• 10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกปิดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น 1
 • 10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกปิดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น 2
 • 10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกปิดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น 3
 • 10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกปิดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น 4
 • 10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกปิดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น 5

10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกปิดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

ปัญหาผิวที่คนวัย 40 มักจะกังวลกันก็คือ ริ้วรอยร่องลึก ฝ้า กระและจุดด่างดำ รวมไปถึงผิวที่หย่อนคล้อยแห้งกร้าน ดังนั้น เครื่องสำอางที่เหมาะกับคนช่วงวัยนี้มากที่สุดจึงควรมีคุณสมบัติในการปกปิดสูง ขณะเดียวกัน ก็ต้องช่วยในเรื่องของการเติมเต็มร่องลึกต่าง ๆ ให้ดูตื้นขึ้นอีกด้วย ดังนั้น วันนี้เราจะมาพูดถึงหนึ่งในเครื่องสำอางยอดฮิตอย่าง “BB Cream” (Blemish Balm Cream) ซึ่งถือเป็นไอเทม All In One ที่ผู้หญิงหลายคนต้องมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง เพราะเป็นการรวมทั้งเมคอัพเบส รองพื้น และครีมกันแดดเข้าไว้ด้วยกัน จึงช่วยประหยัดเวลาไปได้หลายขั้นตอน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ที่ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบอยู่ตลอดเวลาเป็นอย่างมากค่ะ

อย่างไรก็ตาม BB Cream ที่จำหน่ายอยู่ในปัจจุบันก็มีหลายสูตร หลายแบรนด์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น LA ROCHE-POSAY, ESTEE LAUDER, THE FACE SHOP และอีกมากมาย ซึ่งแต่ละสูตรก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ดังนั้น วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเลือก BB Cream พร้อมทั้งคัดสรร 10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ที่ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำมาฝากกัน ไปค้นหา BB Cream ที่ใช่สำหรับคุณพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
 • แก้ไขล่าสุด: 31-01-2021
 • 7,198 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ปัญหาผิวที่มักจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงวัย 40

ปัญหาผิวที่มักจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงวัย 40

ปัญหาผิวและสัญญาณเตือนแห่งวัยคงเป็นปัญหากวนใจของสาว ๆ คนเลยใช่ไหมคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสังคมปัจจุบันที่ผู้คนต่างใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบและดูแลตัวเองน้อยลง แถมยังต้องเผชิญกับฝุ่นและมลภาวะภายนอกเป็นประจำ หลายคนจึงอาจเกิดภาวะเครียดสะสม พักผ่อนน้อยและดื่มน้ำไม่เพียงพอ ส่งผลให้ฮอร์โมนในร่างกายทำงานผิดปกติและไม่สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าได้ดีเท่าที่ควร อีกทั้งเซลล์ผิวยังมีการผลิตคอลลาเจนน้อยลงเมื่อเราอายุมากขึ้น หากไม่ดื่มน้ำหรือพักผ่อนให้เพียงพอก็จะเป็นการเร่งให้ผิวหย่อนคล้อย และเพิ่มปัญหาผิวแห้งกร้านมากขึ้นไปอีก


นอกจากนี้ ผิวของสาววัย 40 ยังเกิดปัญหาฝ้าและกระ รวมถึงจุดด่างดำบนผิวหน้าได้ง่าย หากทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลาโดยที่ไม่ได้ป้องกันด้วยการทาครีมกันแดด จะเห็นได้ว่า นอกจากปัจจัยภายในอย่างอายุแล้ว ปราการผิวของเรายังอาจเสื่อมได้เร็วขึ้นเมื่อได้รับผลกระทบจากปัจจัยภายนอก แม้เราจะไม่สามารถปฏิเสธสัญญาณแห่งวัยได้ตลอดไป แต่ก็สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและอำพรางจุดบกพร่องเหล่านี้ได้ด้วยการใช้ครีมบำรุงหรือ BB Cream นั่นเองค่ะ

วิธีการเลือก BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40

ก่อนจะไปดู 10 อันดับ สินค้ายอดนิยมกัน สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า จะเลือก BB Cream สูตรไหนหรือควรมีคุณสมบัติอย่างไรดี เราก็มีจุดสำคัญมาแนะนำค่ะ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านต่อกันเลย !

เลือก BB Cream ที่มีส่วนผสมของสารบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้น สำหรับสาวผิวแห้ง

เลือก BB Cream ที่มีส่วนผสมของสารบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้น สำหรับสาวผิวแห้ง

ผิวแห้งกร้านเป็นปัญหากวนใจที่หลีกเลี่ยงได้ยากเมื่อเราอายุมากขึ้น เนื่องจากผิวจะมีการผลัดเซลล์ช้าลงและผลิตไขมันได้น้อยกว่าวัยหนุ่มสาว จึงทำให้ผิวหน้าขาดความยืดหยุ่น ไม่เต่งตึงเหมือนเมื่อก่อน จนเกิดเป็นริ้วรอยร่องแก้มตามมา ดังนั้น BB Cream ที่คุณเลือกใช้จึงควรมีส่วนผสมของสารที่ให้ความชุ่มชื้นหรือมอยเจอร์ไรเซอร์อย่างกรดไฮยาลูรอนิก, เซราไมด์, เชียร์บัตเตอร์ หรือวิตามินต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพในการเติมน้ำให้ผิว เพิ่มความยืดหยุ่นไม่แห้งตึง เพื่อทดแทนความชุ่มชื้นที่สูญเสียไป ที่สำคัญ เมื่อผิวของคุณชุ่มชื้น นอกจากจะช่วยลดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าได้แล้ว ยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

เลือก BB Cream ที่มีส่วนผสมของซิลิโคนและสารกันแดด ปกปิดริ้วร้อยและลดเลือนฝ้ากระ

เลือก BB Cream ที่มีส่วนผสมของซิลิโคนและสารกันแดด ปกปิดริ้วร้อยและลดเลือนฝ้ากระ

ผู้หญิงวัย 40 มักจะมีความกังวลเรื่องผิวมากขึ้น เช่น รอยฝ้าและรอยตีนกา หากได้ BB Cream ที่สามารถปกปิดปัญหาผิวได้ก็คงจะดีใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้น เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อ BB Cream ที่มีส่วมผสมของซิลิโคนอย่าง Dimethicone ที่จะช่วยเติมเต็มร่องแก้ม ปรับผิวให้เรียบเนียน ล็อกความชุ่มชื้น อำพรางรูขุมขนและริ้วรอยให้แลดูจางลง แต่ต้องไม่ลืมเช็ดเครื่องสำอางให้สะอาดทุกครั้งด้วยนะคะ เนื่องจากซิลิโคนอาจอุดตันในรูขุมขนได้หากคุณล้างหน้าไม่สะอาด 


นอกจากนี้ เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวหน้าเกิดฝ้าและจุดด่างดำจากแสงแดด คุณจึงควรเลือก BB Cream ที่มี SPF 15 และมี PA++ ขึ้นไป ทั้งยังควรหลีกเลี่ยง BB Cream ที่ให้ฟินิชลุคแบบแมตต์หรือมีเนื้อสัมผัสที่แห้งเกินไป เนื่องจากจะทำให้ผิวหน้ายิ่งแห้งและเป็นการเน้นให้ริ้วรอยดูชัดเจนมากขึ้นได้ค่ะ

เลือก BB Cream สูตรที่ให้การปกปิดและคุมมัน สำหรับออกงาน

เลือก BB Cream สูตรที่ให้การปกปิดและคุมมัน สำหรับออกงาน

ใครที่ไม่ต้องการแต่งหน้าหนักมากแต่ยังต้องการความกริบปานกลาง เมื่อต้องออกงานสำคัญหรือให้ลุคที่เป็นทางการ ควรเลือก BB Cream ที่ให้การปกปิดขึ้นมาอีกระดับแต่ยังมีสัมผัสบางเบา และมองหาสูตรที่มีคุณสมบัติคุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะมีซิลิโคนเป็นส่วนประกอบ เช่น ไดเมทิลไซโคล และไซโคลเพนเทน เนื่องจากมีคุณสมบัติในการกันน้ำที่ดีเยี่ยมและนิยมใช้ในเครื่องสำอางกันน้ำนั่นเองค่ะ และหากคุณยังต้องการให้เมคอัพติดทนยิ่งขึ้นหลังจากลง BB Cream ไปแล้ว แนะนำให้ลองใช้แป้งฝุ่นเซ็ตในจุดที่หลุดง่ายอย่างช่วงหน้าผาก จมูก หรือข้างแก้มเพิ่มเติม เพราะแป้งฝุ่นจะช่วยดูดซับความมันส่วนเกินได้ ทำให้ผิวสวยยาวนานตลอดทั้งวันเลยล่ะค่ะ

10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยี่ห้อไหนดี ปกปิดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

หลังจากที่ทราบวิธีการเลือก BB Cream กันไปเรียบร้อยแล้ว หลายคนคงมีคุณสมบัติของ BB Cream ในดวงใจกันแล้วใช่ไหมคะ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปค้นหา BB Cream ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

10
ส่วนผสมสำคัญBaobab Seed Oil, Calendula Officinalis Flower Extract
ส่วนผสมสารกันแดดSPF 43 / PA+++
ปริมาณไม่ระบุ
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
9
ส่วนผสมสำคัญAlpina Speciosa Leaf Extract, Safflower Extract, Coix Seed Extract, Angelica Extract, White Lotus
ส่วนผสมสารกันแดดSPF 40 / PA+++
ปริมาณ30 g
เหมาะสำหรับผิวแห้ง
8
ส่วนผสมสำคัญOctyl Methoxycinnamate Drometrizole, Trisiloxane, Titanium Dioxide
ส่วนผสมสารกันแดดSPF 50 / PA++++
ปริมาณ30 ml
เหมาะสำหรับผิวแห้ง, ผิวแพ้ง่าย
7
ส่วนผสมสำคัญSnail Secretion Filtrate, Adenosine , Arbutin
ส่วนผสมสารกันแดดไม่ระบุ
ปริมาณ50 ml
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
6
ส่วนผสมสำคัญCordyceps Sinensis, Adenosine, Vitamin E, Arbutin, Zinc Oxide
ส่วนผสมสารกันแดดSPF 30 / PA++
ปริมาณ50 ml
เหมาะสำหรับผิวแห้ง, ผิวมัน
5
ส่วนผสมสำคัญPentylene Glycol, Titanium Dioxide, Tocopheryl Acetate, Limnanthes Alba Seed Oil
ส่วนผสมสารกันแดดSPF 30 / PA++
ปริมาณ30 ml
เหมาะสำหรับผิวแห้ง
4
ส่วนผสมสำคัญCitric Acid, Titanium Dioxide, Zinc Oxide
ส่วนผสมสารกันแดดSPF 15 / PA+++
ปริมาณ48.1 g
เหมาะสำหรับผิวแห้ง
3
ส่วนผสมสำคัญVitamin E, Titanium Dioxide
ส่วนผสมสารกันแดดSPF 50 / PA++++
ปริมาณ30 ml
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
2
ส่วนผสมสำคัญGlycerol, Dimethicone, Vitamin B3, Zinc Oxide
ส่วนผสมสารกันแดดSPF 24 / PA++
ปริมาณ30 g
เหมาะสำหรับผิวแห้ง, ผิวแพ้ง่าย
1
ส่วนผสมสำคัญGlycerin, Dimethicone, Vitamin B3, Rehmannia Glutinosa Root Extract, Zinc Stearate
ส่วนผสมสารกันแดดSPF 50+ / PA+++
ปริมาณ20 g
เหมาะสำหรับผิวแห้ง, ผิวมัน

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
THE FACE SHOP YEHWADAM HWANSAENGGO BB CUSHION 1

THE FACE SHOP

2
freeplus Mild BB Cream D 1

freeplus

3
ESTEE LAUDER Double Wear Cushion BB All Day Wear Liquid Compact 1

ESTEE LAUDER

4
 BURT's BEES BB Cream with Noni Extract SPF15 1

BURT's BEES

5
SHU UEMURA Stage Performer BB Perfector 1

SHU UEMURA

6
MISSHA MISA Cho Bo Yang BB Cream 1

MISSHA

7
It'S SKIN Prestige Crème D'escargot BB 1

It'S SKIN

8
LA ROCHE-POSAY BB UVIdea BB Melt-In Cream SPF50 1

LA ROCHE-POSAY

9
KOSÉ Sekkisei White BB Cream 1

KOSÉ

10
naturaglace Moist BB Cream 1

naturaglace

ชื่อสินค้า

YEHWADAM HWANSAENGGO BB CUSHION

Mild BB Cream D

Double Wear Cushion BB All Day Wear Liquid Compact

BB Cream with Noni Extract SPF15

Stage Performer BB Perfector

MISA Cho Bo Yang BB Cream

Prestige Crème D'escargot BB

BB UVIdea BB Melt-In Cream SPF50

Sekkisei White BB Cream

Moist BB Cream

คุณสมบัติ

สารสกัดจากเกาหลี มาพร้อมคุณสมบัติสำคัญสำหรับสาววัยเลข 4

อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบการอุดตันและอาการแพ้

BB Cushion แบรนด์ Hi-End ที่ปกปิดเรียบเนียน ไม่ทำให้หนักหน้า

บำรุงผิว 9 ประการในหลอดเดียว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

5-in-1 BB Cream ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสยาวนานตลอดวัน

อำพรางจุดด่างดำ ผสานพลังโสมเกาหลีป่าและทองคำบริสุทธิ์

BB Cream เมือกหอยทากตัวดัง คืนความยืดหยุ่นให้ผิวหน้า

แบรนด์เวชสำอางจากฝรั่งเศส ดูเป็นธรรมชาติ ปราศจากพาราเบน

รวมรวบทุกคุณสมบัติแก้ปัญหาผิว ปกปิดได้มิด แต่เบาสบายหน้า

บางเบา เรียบเนียน ปกป้องผิวจากแดดได้ยาวนาน นำเข้าจากญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้น990 บาท760 บาท1,950 บาท1,300 บาท1,550 บาท1,290 บาท950 บาท1,100 บาท750 บาท520 บาท
ส่วนผสมสำคัญGlycerin, Dimethicone, Vitamin B3, Rehmannia Glutinosa Root Extract, Zinc StearateGlycerol, Dimethicone, Vitamin B3, Zinc OxideVitamin E, Titanium DioxideCitric Acid, Titanium Dioxide, Zinc OxidePentylene Glycol, Titanium Dioxide, Tocopheryl Acetate, Limnanthes Alba Seed OilCordyceps Sinensis, Adenosine, Vitamin E, Arbutin, Zinc OxideSnail Secretion Filtrate, Adenosine , ArbutinOctyl Methoxycinnamate Drometrizole, Trisiloxane, Titanium DioxideAlpina Speciosa Leaf Extract, Safflower Extract, Coix Seed Extract, Angelica Extract, White LotusBaobab Seed Oil, Calendula Officinalis Flower Extract
ส่วนผสมสารกันแดดSPF 50+ / PA+++SPF 24 / PA++SPF 50 / PA++++SPF 15 / PA+++ SPF 30 / PA++SPF 30 / PA++ไม่ระบุSPF 50 / PA++++SPF 40 / PA+++SPF 43 / PA+++
ปริมาณ20 g30 g30 ml48.1 g30 ml50 ml 50 ml 30 ml30 gไม่ระบุ
เหมาะสำหรับผิวแห้ง, ผิวมันผิวแห้ง, ผิวแพ้ง่ายทุกสภาพผิวผิวแห้งผิวแห้งผิวแห้ง, ผิวมันทุกสภาพผิวผิวแห้ง, ผิวแพ้ง่ายผิวแห้งทุกสภาพผิว
ลิงค์สินค้า

เทคนิคในการลง BB Cream ให้ติดทน

แม้จะได้ BB ที่เหมาะกับตัวเองมาไว้ในครอบครองแล้ว แต่หากใช้ไม่ถูกวิธี ก็อาจจะปกปิดได้ไม่ดีเท่าที่ควร และอาจจะหลุดลอกระหว่างวันได้ ดังนั้น เรามาเรียนรู้เคล็ดลับในการปกปิดผิวให้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ รวมถึงเทคนิคที่ทำให้ BB Cream ติดทนนานกันค่ะ 

หาตัวช่วย : เพื่อให้ปกปิดได้มากขึ้นและได้ฟินิชลุคที่สวยเป๊ะ

หาตัวช่วย : เพื่อให้ปกปิดได้มากขึ้นและได้ฟินิชลุคที่สวยเป๊ะ

BB Cream มีบทบาทสำคัญในการปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอเช่นเดียวกับรองพื้น ดังนั้น ใครที่ต้องการปกปิดปัญหาผิวให้เนียนกริ๊บแบบเพอร์เฟกต์ แนะนำให้หาไอเทมตัวอื่นที่แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดมาใช้เพิ่มเติมอย่างไพรเมอร์หรือคอนซีลเลอร์ รวมถึงไอเทมที่ช่วยในการปรับโทนสีผิวค่ะ เพราะหากเราเลือกใช้ไอเทมได้ตรงตามวัตถุประสงค์แล้ว คุณก็จะสามารถปกปิดผิวได้อย่างเรียบเรียนเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น


มาลองดูกันค่ะว่า ไอเทมด้านล่างนี้ แต่ละอย่างจะช่วยแก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง 

 • ไพรเมอร์:ปัญหารูขุมขน
 • คอนซีลเลอร์:ปัญหาฝ้า, กระ, จุดด่างดำและรอยคล้ำใต้ตา
  • Color Control:ปัญหาความหมองคล้ำ รอยแดงและปรับโทนสีผิว

บทส่งท้าย

ผู้หญิงในวัย 40 หลายคนอาจจะเหนื่อยกับการทำงานและการดูแลครอบครัว จนไม่มีเวลาแต่งหน้าหรือดูแลผิวพรรณของตัวเอง แถมยังมีปัญหาผิวมากมายหลายประการจนเกินจะรับมือ ทำให้หลายคนรู้สึกท้อแท้กับการแต่งหน้าเพื่อปกปิดปัญหาผิวต่าง ๆ แต่ใครที่มีปัญหาดังกล่าว อย่าเพิ่งท้อใจไปนะคะ เพราะผู้ผลิตเครื่องสำอางหลายรายในปัจจุบันได้หันมาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้มากขึ้น คุณจึงเลือกใช้ได้ตามต้องการเลยค่ะ

ส่วนใครที่ไม่มีเวลาและไม่อยากยุ่งยากกับการแต่งหน้าหลายขั้นตอน “BB Cream” ที่เราแนะนำก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะใช้เวลาไม่นาน ผิวหน้าก็ออกมาสวยเป๊ะได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมวิธีการเลือกก็ไม่ยาก เพียงแค่เลือกสูตรที่ปกปิด, บางเบา, เพิ่มความกระจ่างใสและมีสารกันแดด เท่านี้คุณก็จะได้ผิวที่สวย เปล่งประกาย ดูเป็นสาววัยใสอีกครั้งแล้วค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กาวทำตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กาวทำตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ตาสองชั้นถือเป็นดวงตาในความฝันของสาว ๆ หลายคน เพราะช่วยให้ตาดูโตขึ้น น่ามอง แถมยังช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายกว่าตาชั้นเดียว แต่ก็ใช่ว่าสาว ๆ ทุกคนจะมีดวงตาในลักษณะนั้น ด้วยเหตุนี้เอง แบรนด์อุปกรณ์แต่งหน้าต่าง ๆ จึงออกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ดวงตากลายเป็นตาสองชั้นได้ออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยของสาว ๆ ที่ไม่อยากทำศัลยกรรมให้เจ็บตัว ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิดขึ้นอยู่กับความแนบเนียนเป็นธรรมชาติและความถนัดของผู้ใช้ โดยมีตั้งแต่แบบกาวทำตาสองชั้น เทปทำตาสองชั้น หรือแม้แต่ไฟเบอร์เส้นเล็ก ซึ่งแต่ละประเภทก็เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปในครั้งนี้ เราจะขอพูดถึงอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการทำตาสองชั้นแบบง่าย ๆ อย่าง "กาวทำตาสองชั้น" และเพื่อให้สาว ๆ รู้ได้ว่าสิ่งไหนที่เหมาะกับเรา วันนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำในส่วนของวิธีการเลือกกาวทำตาสองชั้นและ 10 อันดับ สินค้าของกาวทำตาสองชั้นที่น่าสนใจ เพื่อให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อ จะได้มีดวงตาที่สวยปิ๊งน่ามอง ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบตามมาอ่านกันเลยค่ะทุกคน
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  15,389 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หมดปัญหาปากแห้ง ปากแตก ชุ่มชื้นยาวนาน
  10 อันดับ ลิปบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 หมดปัญหาปากแห้ง ปากแตก ชุ่มชื้นยาวนาน
  แม้ว่าคนไทยจะไม่ประสบปัญหาเรื่องของฤดูหนาวมากนัก แต่อาการปากแห้งยังเป็นสิ่งที่หลายคนพบเจอ ด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าวของบ้านเรา ทำให้หลายคนชอบอยู่ในห้องแอร์หรืออาจจิบน้ำไม่เพียงพอในระหว่างวัน จึงเกิดอาการปากแห้งแตกตามมาได้ง่าย หลายคนจึงมองหาตัวช่วยอย่าง "ลิปบาล์ม" มาใช้งาน อย่างไรก็ตาม อาจจะยังมีหลายคนที่ยังไม่คุ้นเคยกับลิปบาล์มมากนัก อีกทั้งยังมีลิปบาล์มหลายแบรนด์หลายสูตรให้เลือกซื้อกันในปัจจุบัน เราจึงควรหาข้อมูลให้ละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อเพื่อให้ได้ลิปบาล์มที่ถูกใจและคุ้มค่ากับการใช้งานมากที่สุดค่ะแน่นอนว่า เราจะไม่มีทางได้ลิปบาล์มที่เหมาะกับตัวเองเลยหากไม่รู้จักวิธีการเลือกลิปบาล์มให้ดีเสียก่อน ซึ่งแต่ละวิธีที่เรานำมาเสนอนั้นทำตามได้ง่ายมาก ๆ ค่ะ และถ้าคุณยังไม่มีไอเดีย เราก็มี 10 อันดับ ลิปบาล์มยอดนิยม ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบข้อมูลต่าง ๆ ที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้อ่านและมีข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อ ส่วนจะมีอะไรบ้าง เราตามมาอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  26,263 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาส์กหน้าสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ มาส์กหน้าสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยฝุ่นควัน มลภาวะ และแสงแดดจัดที่สามารถทำร้ายผิวของเราให้เสื่อมโทรมลงได้ในแต่ละวัน จึงทำให้คนส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะหญิงหรือชายต่างก็หันมาใช้สกินแคร์ต่าง ๆ เพื่อช่วยในการบำรุงสุขภาพผิว อย่างไรก็ตาม ผู้ชายหลายคนมักจะรู้สึกว่าการบำรุงนั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและเสียเวลา จึงไม่ค่อยจะมีโอกาสได้ดูแลสภาพผิวของตนเองเท่าที่ควร ฉะนั้น วันนี้เราจึงตั้งใจมาแนะนำวิธีที่หนุ่ม ๆ สามารถทำได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังเห็นผลได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ซึ่งก็คือ “การมาส์กหน้า” นั่นเองค่ะ  เนื่องจากผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าเป็นสิ่งที่สามารถใช้ได้กับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อีกทั้งยังมีตัวเลือกมากมายหลายยี่ห้อในปัจจุบัน ทำให้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายที่ไม่ค่อยเชี่ยวชาญในเรื่องสกินแคร์ต่างสับสนว่า ควรเลือกมาส์กหน้าสูตรไหนดี ?  วันนี้ทีมงานมายเบสท์ได้เตรียมข้อมูลมาช่วยให้คุณโดยเฉพาะ ทั้งวิธีการเลือกมาส์กหน้าสำหรับผู้ชาย และ 10 อันดับ มาส์กหน้าสำหรับผู้ชาย แนะนำ ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !  
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  10,365 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำตบเซราไมด์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำตบเซราไมด์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เซราไมด์ (Ceramide) จัดเป็นสารที่มีความจำเป็นต่อผิว เพราะทำหน้าที่ช่วยรักษาสมดุลน้ำระหว่างเซลล์ผิวและรักษาความชุ่มชื้นบนผิว ลดการสูญเสียน้ำและความแห้งกร้านบนผิวอันเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวอ่อนแอตามมาได้ ช่วยจัดระเบียบเคราติน (Keratin) บนผิวทำให้ผิวของคุณนั้นยืดหยุ่นและดูอ่อนเยาว์ และเป็นเกราะป้องกันผิวของคุณจากสิ่งเร้าหรือมลภาวะภายนอกต่าง ๆ เพื่อให้ผิวของคุณแข็งแรง ไม่เกิดการแพ้ได้ง่าย ในปัจจุบันมีน้ำตบหลายยี่ห้อที่ใช้เซราไมด์เป็นส่วนผสมเพื่อให้คุณได้บำรุงผิวอย่างเข้มข้นตั้งแต่ขั้นตอนแรกหลังการล้างหน้า ทั้งนี้น้ำตบเซราไมด์นั้นมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Curel, Paula's Choice  และอื่น ๆ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกและรวบรวม 10 อันดับน้ำตบเซราไมด์ที่ขายดีเป็นที่นิยมมาให้ได้อ่านกันอีกด้วย 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  1,493 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปเซรั่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปเซรั่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปากเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งที่ควรได้รับการบำรุงอย่างสม่ำเสมอ เพราะปากที่แห้งและลอกมักจะดูไม่น่ามอง และยังทำให้เรามีอุปสรรคในการทาลิปสติกหรือลิปกลอสอีกด้วย ปากที่ดูอวบอิ่มชุ่มฉ่ำจะช่วยให้ภาพลักษณ์ของเราดูดีได้ ปัจจุบันนี้วิธีการบำรุงริมฝีปากก็มีอยู่หลายวิธี หนึ่งในวิธีการบำรุงดูแลที่ได้รับความนิยมก็คือ การใช้ผลิตภัณฑ์ลิปเซรั่มนั่นเอง เพราะลิปเซรั่มส่วนใหญ่มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากค่อนข้างสูง ช่วยให้ลิปสติกและลิปกลอสติดทนบนริมฝีปากได้อย่างยาวนานทั้งนี้ลิปเซรั่มที่วางขายโดยทั่วไปนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Blistex, Fresh, Country & Stream, Dior และอื่น ๆ หลายคนอาจสงสัยว่าควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับเรา วันนี้เราจะนำทั้งวิธีการเลือกลิปเซรั่มและ 10 อันดับยี่ห้อ ลิปเซรั่ม ที่ขายดีเป็นที่นิยม มาเสนอให้พิจารณากันดูค่ะ รับรองได้เลยว่าจากวันนี้ไปปัญหาปากแห้งลอกที่คุณพบเจออยู่เป็นประจำนั้นจะมีทางออกอย่างแน่นอน 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,925 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟองน้ำขัดตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ฟองน้ำขัดตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  การทำความสะอาดผิวด้วยมืออาจทำความสะอาดได้ไม่ดีเท่าที่ควร เนื่องจากยังมีสิ่งสกปรกขนาดเล็ก รวมทั้งแบคทีเรียตัวฉกาจที่มือไม่สามารถขัดออกได้ จึงทำให้สะสมอยู่บนผิวหนัง ซึ่งอาจเป็นสาเหตุของปัญหาสิวอุดตันหรือโรคผิวหนังตามมาได้ แต่คุณสามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้โดยการเลือกใช้อุปกรณ์ทำสะอาดผิว ที่มีคุณสมบัตินุ่มละมุนและอ่อนโยนต่อผิวอย่าง ฟองน้ำขัดตัว ที่จะเป็นตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า และทำความสะอาดผิวของคุณได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้นแต่ฟองน้ำขัดตัวนั้นก็มีอยู่หลายประเภท จนอาจทำให้หลายคนสับสนและไม่ทราบว่าควรจะเลือกประเภทไหนดี ดังนั้น วันนี้เราจึงมาแนะนำ 10 อันดับ ฟองน้ำขัดตัว น่าใช้งาน รวมถึงมาบอกเคล็ดลับง่าย ๆ ในการเลือกฟองน้ำขัดตัวให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ ซึ่งบอกได้เลยว่า น่าสนใจและมีประโยชน์ต่อคุณอย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  4,777 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวหน้า เผยผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ หมดกังวลเรื่องสิวอุดตัน
  10 อันดับ เซรั่มเกาหลี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 บำรุงผิวหน้า เผยผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ หมดกังวลเรื่องสิวอุดตัน
  เซรั่ม (Serum) เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ผู้หญิงหลายคนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก หนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้เซรั่มได้รับความไว้วางใจนั้น เป็นเพราะภายในเซรั่มอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงที่มีปริมาณเข้มข้น ซึ่งสามารถเข้าไปแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด อีกทั้งเนื้อเซรั่มเป็นโมเลกุลขนาดเล็กจึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ล้ำลึก และเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าได้อย่างชัดเจน โดยเซรั่มที่ติดอันดับขายดีไปทั่วโลกในปัจจุบัน ต้องยกให้กับเซรั่มจากประเทศเกาหลีใต้ หรือที่เรียกย่อ ๆ กันว่า "เซรั่มเกาหลี" ซึ่งได้รับการพิสูจน์จากผู้หญิงทั่วโลกแล้วว่า ดีต่อสุขภาพผิวจริง ๆ ค่ะอย่างที่ทราบกันดีว่า เกาหลีใต้เป็นประเทศที่เชี่ยวชาญทางด้านผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิว โดยเฉพาะเซรั่มซึ่งโดดเด่นทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ทั้งยังเหมาะกับสภาพผิวของสาวไทยอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่า ทำไมเซรั่มเกาหลีจึงได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจวบจนปัจจุบัน ดังนั้น เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ เซรั่มเกาหลียอดนิยม พร้อมกับวิธีการเลือกเซรั่มเกาหลีที่ถูกต้อง ให้เหมาะกับปัญหาผิวหน้าและป้องกันไม่ให้เกิดการระคายเคือง เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกคนได้พิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  11,868 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอางเซเว่น ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ถูกและดี แต่งหน้าได้ครบทั้งลิปสติก บลัชออน ที่เขียนคิ้ว แป้งตลับและมาสคาร่า
  10 อันดับ เครื่องสำอางเซเว่น ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ถูกและดี แต่งหน้าได้ครบทั้งลิปสติก บลัชออน ที่เขียนคิ้ว แป้งตลับและมาสคาร่า
  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องเคยเผชิญสถานการณ์ที่จำเป็นต้องแต่งหน้าอย่างเร่งด่วน แต่ ณ เวลานั้นคุณไม่มีเครื่องสำอางในมือเลย หรือกรณีที่คุณต้องไปเที่ยวต่างจังหวัดแต่ลืมกระเป๋าเครื่องสำอางมา ถ้าเป็นหลายสิบปีก่อนคุณอาจจะต้องยุ่งยากมากมาย แต่ในปัจจุบันที่ร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นเป็นที่รู้จักอย่างมากในประเทศไทย ปัญหาเหล่านี้จึงหมดไป เพราะในเซเว่นมีเครื่องสำอางคุณภาพดีให้คุณได้เลือกซื้อเลือกใช้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแป้งตลับ บลัชออน ลิปสติกและดินสอเขียนคิ้ว ซึ่งไม่ว่าจะใช้แก้ขัดหรือใช้ถาวรก็ได้ทั้งหมดเลยล่ะค่ะนอกจากในเซเว่นจะมีเครื่องสำอางอย่างครบครันแล้ว ยังมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกอีกด้วย ซึ่งทุกแบรนด์ล้วนการันตีได้ว่าเป็นสินค้ามีคุณภาพแน่นอน ฉะนั้นวันนี้เราจึงนำข้อมูลวิธีการเลือกเครื่องสำอางเซเว่นและรีวิว 10 อันดับเครื่องสำอางเซเว่นมาให้ได้อ่านกัน เพื่อให้ทุกคนได้รู้ว่าในเซเว่นมีเครื่องสำอางอะไรดี ๆ น่าใช้บ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  965 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โคโลญจน์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมสดชื่น ลดกลิ่นตัว เพิ่มความมั่นใจระหว่างวัน
  10 อันดับ โคโลญจน์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กลิ่นหอมสดชื่น ลดกลิ่นตัว เพิ่มความมั่นใจระหว่างวัน
  ปัจจุบัน “โคโลญจน์” ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เสริมให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นจากกลิ่นหอม ๆ ของโคโลญจน์ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยระงับกลิ่นกายได้อีกด้วย ในสมัยแรกเริ่มที่มีการใช้โคโลญจน์จะมีเพียงผู้ชายใช้เท่านั้นและมักจะถูกใช้หลังอาบน้ำ แต่ในสมัยปัจจุบันนี้หลาย ๆ แบรนด์ได้ตอบโจทย์ความหลากหลายทางเพศมากยิ่งขึ้นตามยุคสมัย จึงมีการปรับกลิ่นโดยออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ให้เข้ากับผู้หญิง หรือการออกผลิตภัณฑ์ให้เป็น Unisex ค่ะ นอกจากนี้ยังมีการปรับแพ็กเกจให้สามารถใช้นอกสถานที่ได้อีกด้วย ทำให้สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวัน ไม่ใช่เพียงแค่หลังอาบน้ำเท่านั้น และด้วยความนิยมที่มากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่แพ้กับน้ำหอมทั่วไป หลายแบรนด์ในประเทศไทย เช่น Enchanteur, Oriental Princess, Mistine และอื่น ๆ จึงออกผลิตภัณฑ์โคโลญจน์มามากมายเลยค่ะ ในวันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ โคโลญจน์ที่มีกลิ่นหอม ทนนาน และเป็นที่นิยม รวมไปถึงวิธีการเลือกโคโลญจน์มาให้ทุกคนได้อ่านกัน ถ้าใครพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  1,761 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปรับริมฝีปากให้อวบอิ่ม เซ็กซี่แบบเป็นธรรมชาติ
  10 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ ที่ไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปรับริมฝีปากให้อวบอิ่ม เซ็กซี่แบบเป็นธรรมชาติ
  เชื่อว่าบรรดาสาวสายฝอหลายคนคงใฝ่ฝันอยากจะมีริมฝีปากที่อวบอิ่มและดูเซ็กซี่แบบ แองเจลิน่า โจลี่ กันอย่างแน่นอน ซึ่งในสมัยก่อนการจะเพิ่มขนาดริมฝีปากนั้นถือเป็นเรื่องที่ยากมาก แตกต่างจากการเสริมจมูกหรือทำตาสองชั้นที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ง่าย ๆ แต่ด้วยวิวัฒนาการด้านความงามในยุคปัจจุบันนี้จึงทำให้สาว ๆ หลายคนสามารถเปลี่ยนขนาดและรูปร่างของริมฝีปากของตนเองให้ดูอวบอิ่มได้ไม่ยากโดยการฉีดฟิลเลอร์ที่ริมฝีปากนั่นเองค่ะ การฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นการใช้สารเติมเต็มฉีดเข้าไปในริมฝีปากเพื่อทำให้ริมฝีปากดูชัดเจน, อวบอิ่ม และชุ่มชื้นขึ้น เมื่อริมฝีปากของสาว ๆ ดูดีขึ้น ใบหน้าก็จะชวนมองมากยิ่งขึ้น อีกทั้งสามารถเปลี่ยนบุคลิกให้เป็นสาวแซ่บสายฝอได้ตามต้องการเลยค่ะ อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันมีคลินิกเสริมความงามมากมายหลายแห่ง หลายคนจึงอาจลังเลได้ว่าควรฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนจึงจะปลอดภัย ได้มาตรฐาน ได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และได้รูปปากที่ตรงกับความต้องการของตัวเอง บทความนี้มีคำตอบให้คุณทั้งวิธีการเลือกสถานที่ฉีดฟิลเลอร์ปาก พร้อมทั้งได้ทำการคัดสรร 10 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ปาก ยอดนิยมและได้มาตรฐาน ที่สาว ๆ สามารถไปฉีดฟิลเลอร์ปากเปลี่ยนเป็นลุคสายฝอได้ผลที่ประทับใจและปลอดภัยหายห่วงค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  157 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สะอาด ถูกสุขอนามัย พกพาสะดวก ถนอมผิว พร้อมมีกลิ่นหอม
  การล้างมือให้สะอาดอยู่เสมอถือเป็นวิธีพื้นฐานของการรักษาสุขอนามัยของทุก ๆ คน แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 รวมถึงวิถีชีวิตที่เร่งรีบของใครหลาย ๆ คน การล้างมือเพียงอย่างเดียวจึงอาจไม่เพียงพอที่จะชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างเชื้อโรคหรือแบคทีเรียได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเดินทางเป็นประจำและไม่สามารถทำความสะอาดมือด้วยน้ำหรือสบู่ ดังนั้น การใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดพ่นเพื่อทำความสะอาดมืออีกครั้ง จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณและคนรอบตัวได้นั่นเองค่ะซึ่งในบทความนี้ เราก็ได้รวบรวม 10 อันดับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และวิธีการเลือกสเปรย์แอลกอฮอล์ที่คุณควรทราบ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อให้กับคุณอีกด้วย ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  50,735 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ผู้หญิงกินง่าย อร่อย ไม่ทำให้อ้วน
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอท พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์กีฬาและการออกกำลังกาย พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกัน โดยมีทั้งหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็นแบบเวย์โปรตีน โปรตีนแบบแท่งหรือขนมที่ทานเป็นของว่าง รวมไปถึงยี่ห้ออื่น ๆ ทั้ง Daiato เป็นต้น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  182,827 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน
  "วิตามินซี" เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะนอกจากจะมีสรรพคุณที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณแล้ว ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกาย บำรุงสายตาอีกด้วย โดยวิตามินซีนั้นเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป ซึ่งพบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่ พริกหวาน ผักโขม กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว แต่หากใครที่ไม่ชอบหรือไม่สามารถทานผัก-ผลไม้บางชนิดได้ ก็อาจจะเลือก "อาหารเสริมวิตามินซี" ไว้เป็นตัวช่วยค่ะเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่า วิตามินซีมีส่วนช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัด รวมถึงโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซีนั้นมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่าที่คิดค่ะ ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลวิธีการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัยหรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และ 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี แบบเม็ดคุณภาพดีที่ช่วยแก้ภูมิแพ้ สร้างภูมิคุ้มกัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสที่มีทั้ง DHC, Vistra, Blackmores, Nature's Way, Kirkland, Mega We Care และอีกหลายยี่ห้อที่พบเห็นได้บ่อยตามร้านขายยาอย่างวัตสันหรือเซเว่น
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  112,158 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  10 อันดับ วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้เหน็บชา บำรุงสมอง ช่วยให้นอนหลับ
  วิตามินบีรวมหรืออาหารเสริมวิตามินบีมักเป็นวิตามินชนิดแรก ๆ ที่ใครหลายคนมองหาเมื่อต้องการอาหารเสริมหรือวิตามินเพื่อการบำรุงร่างกาย เพราะประโยชน์ของวิตามินบีนั้นมีมากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการแก้เหน็บชาเพราะมีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาท รวมไปถึงการบำรุงสมองและเพิ่มศักยภาพในการจำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียนรู้ ทักษะต่าง ๆ ด้านการเรียนและการทำงาน นอกจากนี้ ยังช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น วิตามินบีรวมจึงสามารถรับประทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ อย่างนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ทำงานหนัก มีเวลาพักผ่อนน้อย รวมไปถึงสายสุขภาพที่ออกกำลังกายเป็นประจำแต่อาหารเสริมวิตามินบีรวมที่ขายอยู่ในท้องตลาดนั้นมีหลายชนิด ทั้งแบบเม็ดหรือแคปซูล แบบผงหรือเม็ดฟู่ละลายน้ำ รวมไปถึงแบบเยลลี อีกทั้งยังมีหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Vistra, Blackmores, Amway, Giffarine, Centrum ฯลฯ วันนี้เราจะมาดูกันว่าวิธีการเลือกวิตามินบีรวมที่ถูกต้องนั้นมีอะไรบ้าง พร้อมทั้ง 10 อันดับ วิตามินบีรวม ที่เราคัดสรรมาแล้วว่ารับประทานได้อย่างปลอดภัยและปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดีค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  104,712 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  10 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย มีทั้งแบบปุ่ม และแบบเรียบ
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด และมีขนาดไหนบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงจะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ? แน่นอนว่าคุณมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ รวมไปถึงปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกถุงยางอนามัย และลิสต์ 10 อันดับ ถุงยางอนามัยที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex, Playboy ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  190,034 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ขจัดขนได้ทุกส่วนทั้ง แขน ขา จุดซ่อนเร้น
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนขา ขนหน้าแข้ง ขนแขน ขนหนวด หรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้น ในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขน พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย หรือสิ่งที่คนส่วนใหญ่เข้าใจผิดจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้ใน 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็น Veet, Hamoi หรือยี่ห้อที่สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือร้านขายยาอย่าง Boots, Watsons ครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนา บริเวณรักแร้ หรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้น ที่ลับ หรือน้องสาวได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  195,080 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายไลเนอร์เนื้อเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ อายไลเนอร์เนื้อเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  การเขียนอายไลเนอร์ ถือเป็นส่วนสำคัญในการแต่งหน้า เพราะสามารถเปลี่ยนลุคต่าง ๆ ได้ผ่านลายเส้นและความฟุ้งที่เขียนลงบนเส้นขอบตา "อายไลเนอร์" จึงถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมคู่กายของสาว ๆ ที่ช่วยเนรมิตรดวงตาคู่สวยให้ดูมีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นลุคที่ดูเซ็กซี่น่าค้นหา หรือลุคที่ดูน่ารักสดใสเป็นธรรมชาติ ก็สามารถครีเอทและเขียนออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์ ซึ่งอายไลเนอร์นั้นได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบันมีอายไลเนอร์ให้เลือกหลากหลายชนิด เช่น อายไลเนอร์แบบดินสอ, อายไลเนอร์แบบลิควิด, อายไลน์เนอร์แบบผง และอายไลเนอร์เนื้อเจล  ซึ่งวันนี้ทางทีมงานจะมาแนะนำ อายไลเนอร์เนื้อเจล ซึ่งมีแบรนด์ที่นิยมมากมาย เช่น Bobbi Brown, Hourglass, 3CE, Maybelline, Etude House หลายคนคงอยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าแล้วอายไลเนอร์เนื้อเจลยี่ห้อไหนดี ? เราจะมาบอกวิธีการเลือก "อายไลเนอร์เนื้อเจล" ไอเทมที่เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ช่างแต่งหน้ามืออาชีพไปจนถึง สาว ๆ มือใหม่หัดแต่ง โดยเราจะมาแนะนำวิธีการเลือกอายไลเนอร์เนื้อเจล พร้อมกับรีวิว 10 อันดับ อายไลเนอร์เนื้อเจลยอดนิยมที่คุณไม่ควรพลาด ถ้าอยากรู้แล้วว่า อายไลเนอร์เนื้อเจลจากแบรนด์ไหนที่จะโดนใจคุณบ้าง อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยค่ะ ! 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์, อาหารเสริม
  2,578 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด