• 10 อันดับ แปรงปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ แปรงปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ แปรงปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ แปรงปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ แปรงปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ แปรงปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

ชีวิตประจำวันของเราต้องพบปะผู้คนมากมาย แน่นอนว่าการแต่งหน้านั้นก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และเสริมบุคลิกภาพของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น การแต่งหน้าที่ดีนั้นไม่ใช่เพียงแค่ความสวยงามบนใบหน้า แต่ยังรวมไปถึงสุขภาพผิวหน้าที่ดีโดยเฉพาะบริเวณแก้มที่เป็นจุดเด่นของใบหน้าอีกด้วย แปรงปัดแก้มจึงเป็นหนึ่งในอุปกรณ์แต่งหน้าที่สาว ๆ หลายคนขาดไปไม่ได้ อย่างไรก็ตาม บางคนอาจประสบปัญหาในการใช้แปรงแต่งหน้า เช่น แปรงที่ซื้อมาเกลี่ยสีได้ไม่สม่ำเสมอหรือแปรงบาดหน้า ซึ่งปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาใหญ่ที่สร้างความกังวลให้กับเราไม่น้อย 

การเลือกแปรงปัดแก้มให้มีคุณภาพดีปลอดภัยต่อผิวจึงเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ผลิตแปรงขึ้นมาให้เราเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเราจะพาทุกคนไปพบกับ 10 อันดับ แปรงปัดแก้ม แนะนำที่ได้รับการรีวิวจากผู้ใช้จริงว่ามีคุณภาพดี รวมถึงนำเคล็ดลับการเลือกซื้อแปรงปัดแก้มดี ๆ มาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ

 • แก้ไขล่าสุด: 27-09-2021
 • 17,981 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ตารางเปรียบเทียบแปรงปัดแก้ม

รูปสินค้า
1
MAC แปรงปัดแก้ม MAC Cosmetic Brush #S7HK 1

MAC

2
Real Techniques แปรงปัดแก้ม BLUSH BRUSH 1

Real Techniques

3
BOBBI BROWN แปรงปัดแก้ม BLUSH BRUSH 1

BOBBI BROWN

4
NARS แปรงปัดแก้ม NARS Yachiyo Brush 1

NARS

5
3CE แปรงปัดแก้ม PINK KABUKI BRUSH 1

3CE

6
Srichand แปรงปัดแก้ม ศรีจันทร์ เอ็นชานเท็ด แมจิก พาวเดอร์ บรัช 1

Srichand

7
MAANGE แปรงปัดแก้ม 1

MAANGE

8
CUTE PRESS แปรงปัดแก้ม ROSE GOLD EDITION FOUNDATION BRUSH 1

CUTE PRESS

9
Essence แปรงปัดแก้ม Flat Powder Brush 1

Essence

10
MEILINDA แปรงปัดแก้ม Miracle Angled Powder Blush Brush 1

MEILINDA

ชื่อสินค้า

แปรงปัดแก้ม MAC Cosmetic Brush #S7HK

แปรงปัดแก้ม BLUSH BRUSH

แปรงปัดแก้ม BLUSH BRUSH

แปรงปัดแก้ม NARS Yachiyo Brush

แปรงปัดแก้ม PINK KABUKI BRUSH

แปรงปัดแก้ม ศรีจันทร์ เอ็นชานเท็ด แมจิก พาวเดอร์ บรัช

แปรงปัดแก้ม

แปรงปัดแก้ม ROSE GOLD EDITION FOUNDATION BRUSH

แปรงปัดแก้ม Flat Powder Brush

แปรงปัดแก้ม Miracle Angled Powder Blush Brush

คุณสมบัติ

แปรงปัดแก้มสำหรับ Highlight และ Shading สัมผัสนุ่มบางเบา

แปรงปัดแก้มแบบ 2 in 1 ขนแปรงนุ่ม แห้งเร็ว ด้ามจับตั้งได้

ด้ามจับยาวเป็นเอกลักษณ์ ขนฟูเรียงตัว ลงบลัชได้สวยเป็นธรรมชาติ

แปรงปัดแก้มประณีตศิลป์สุดหรู ด้ามจับวิสทีเรีย พร้อมขนแพะสีดำ

แปรงสัญชาติเกาหลี พกพาสะดวก ใช้ปัดได้ทั้งแป้งและบลัชออน

แปรงด้ามสีชมพูโรสโกลด์ยอดฮิต น้ำหนักเบา เกลี่ยแป้งสม่ำเสมอ

ขนแปรงบางนุ่ม กระจายสีสวย ใช้ได้กับบลัชออน แป้งและรองพื้น

ใช้งานได้หลากหลาย เกลี่ยรองพื้นเรียบเนียน ทำความสะอาดง่าย

แรปงปัดแก้มขนนุ่ม ไม่ทำร้ายผิวหน้า ดีไซน์พิเศษเพื่อการปัดแป้ง

แปรงปัดหัวเฉียงขนสังเคราะห์สุดนุ่ม สปริงตัวดีเยี่ยมระดับมืออาชีพ

ราคาเริ่มต้น599 บาท590 บาท2,900 บาท1,658 บาท380 บาท250 บาท45 บาท191 บาท135 บาท129 บาท
รูปทรงแปรงปัดแก้มแบบหัวเฉียงแปรงปัดแก้มแบบหัวกลมแปรงปัดแก้มแบบหัวกลมแปรงปัดแก้มแบบทรงพุ่มแปรงปัดแก้มแบบหัวกลมแปรงปัดแก้มแบบทรงพุ่มแปรงปัดแก้มแบบหัวกลมแปรงปัดแก้มแบบแบบหัวตัดแปรงปัดแก้มแบบหัวพุ่มแปรงปัดแก้มแบบหัวเฉียง
ขนาดไม่ระบุ17 ซม.ไม่ระบุไม่ระบุ4 ซม.18 ซม.19.1 cmไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ
ชนิดขนแปรงขนสังเคราะห์ขนสังเคราะห์ขนแพะและขนม้าขนแพะสีดำขนสังเคราะห์ขนสังเคราะห์ขนสังเคราะห์, ไนลอนขนสังเคราะห์ขนสังเคราะห์ขนสังเคราะห์
ลิงค์สินค้า

10 อันดับ แปรงปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เริ่มต้นกันที่ 10 อันดับ แปรงปัดแก้ม ยอดฮิต ที่นอกจากคุณภาพจะครองใจเหล่าเมคอัพอาร์ติสท์แล้ว ยังเป็นไอเทมที่สามารถเลือกซื้อออนไลน์ได้ และยังได้รับการรีวิวจากผู้ใช้มากมายอีกด้วย จะเป็นไอเทมที่ผู้อ่านมองหาอยู่หรือไม่นั้น ตามมาชมกันเลย

1

MACแปรงปัดแก้ม MAC Cosmetic Brush #S7HK

599 บาท 〜

รูปทรงแปรงปัดแก้มแบบหัวเฉียง
ขนาดไม่ระบุ
ชนิดขนแปรงขนสังเคราะห์
2
รูปทรงแปรงปัดแก้มแบบหัวกลม
ขนาด17 ซม.
ชนิดขนแปรงขนสังเคราะห์
3
รูปทรงแปรงปัดแก้มแบบหัวกลม
ขนาดไม่ระบุ
ชนิดขนแปรงขนแพะและขนม้า
4

NARSแปรงปัดแก้ม NARS Yachiyo Brush

1,658 บาท 〜

รูปทรงแปรงปัดแก้มแบบทรงพุ่ม
ขนาดไม่ระบุ
ชนิดขนแปรงขนแพะสีดำ
5
รูปทรงแปรงปัดแก้มแบบหัวกลม
ขนาด4 ซม.
ชนิดขนแปรงขนสังเคราะห์
6

Srichandแปรงปัดแก้ม ศรีจันทร์ เอ็นชานเท็ด แมจิก พาวเดอร์ บรัช

250 บาท 〜

รูปทรงแปรงปัดแก้มแบบทรงพุ่ม
ขนาด18 ซม.
ชนิดขนแปรงขนสังเคราะห์
7
รูปทรงแปรงปัดแก้มแบบหัวกลม
ขนาด19.1 cm
ชนิดขนแปรงขนสังเคราะห์, ไนลอน
8
รูปทรงแปรงปัดแก้มแบบแบบหัวตัด
ขนาดไม่ระบุ
ชนิดขนแปรงขนสังเคราะห์
9
รูปทรงแปรงปัดแก้มแบบหัวพุ่ม
ขนาดไม่ระบุ
ชนิดขนแปรงขนสังเคราะห์
10
รูปทรงแปรงปัดแก้มแบบหัวเฉียง
ขนาดไม่ระบุ
ชนิดขนแปรงขนสังเคราะห์

วิธีเลือกแปรงปัดแก้ม

วิธีการปัดแก้มนั้นมีหลากหลายสไตล์ตามเทคนิคของแต่ละคน แต่รู้หรือไม่ว่าปัจจัยที่จะทำให้ผลลัพธ์ในการปัดแก้มออกมาดูดี เป็นธรรมชาตินั้นมาจากแปรงปัดแก้มที่ใช้ รูปร่างของแปรงตลอดจนวัสดุขนแปรงด้วย ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ล้วนแต่เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นบรรดามืออาชีพ บิวตี้บล็อกเกอร์หรือมือใหม่ก็ต้องศึกษารายละเอียดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีเช่นเดียวกัน

เลือกรูปร่างแปรงปัดแก้มให้เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้งาน

ความละเอียดและขั้นตอนที่หลากหลายของการแต่งหน้า ทำให้มีการออกแบบรูปร่างแปรงมาเพื่อจุดประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละชนิดมีรูปร่างและมีประโยชน์อย่างไรนั้น วันนี้เราก็ได้รวบรวมมาให้อ่านกันแล้วค่ะ

แปรงปัดแก้มหัวกลม สำหรับลงแป้งฝุ่น

แปรงประเภทแรกที่เราจะมาแนะนำกันนั่นก็คือ แปรงปัดแก้มหัวกลม ซึ่งเรียกชื่อตามลักษณะที่เมื่อมองจากปลายขนจะเห็นว่าเป็นทรงกลม เป็นแปรงที่เราพบเห็นได้ทั่วไป สังเกตง่าย เนื่องจากส่วนใหญ่จะมีลักษณะกลมฟูเป็นพุ่มและใหญ่กว่าแปรงชนิดอื่น ๆ วิธีใช้คือปัดไปตามบริเวณที่ต้องการหรือเกลี่ยวนเป็นวงกลม ทั้งนี้เพื่อเน้นให้บลัชออนสามารถกระจายได้อย่างทั่วถึงและเป็นธรรมชาติ 


คุณควรเลือกแปรงกลมที่มีขนาดพอดีกับแก้มของเรา เพราะถ้าหากขนาดเล็กเกินไป อาจทำให้การลงสีไม่ทั่วถึงและเกิดเป็นจ้ำได้ โดยแปรงชนิดนี้เหมาะอย่างมากสำหรับการลงแป้งฝุ่นค่ะ

แปรงปัดแก้มหัวตัด สำหรับลงรองพื้น

มาต่อกันที่แปรงปัดแก้มทรงหัวตัด ปลายแปรงมีลักษณะตัดตรงหรือเฉียงเพื่อให้สามารถเข้าไปในบริเวณเล็ก ๆ อย่างซอกข้างจมูกได้ เหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลาย โดยเฉพาะการใช้ลงรองพื้น ปัดบริเวณแก้ม หรือจะใช้เป็นแปรงอเนกประสงค์ก็ได้เช่นกัน มีคุณสมบัติช่วยให้เกลี่ยรองพื้นได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น 


ซึ่งสำหรับใครที่มีผิวเรียบเนียน เราแนะนำให้เลือกใช้แปรงปัดแก้มที่ขนไม่แน่นมาก แต่ถ้าหากคุณต้องการเน้นการปกปิด แนะนำว่าให้ใช้แปรงที่มีขนแน่นขึ้น เพราะจะช่วยให้รองพื้นเกาะบนใบหน้าได้ดีกว่าค่ะ

แปรงปัดแก้มหัวเฉียงหรือทรงพุ่ม สำหรับการ Highlight และ Shading

สำหรับแปรงปัดแก้มหัวเฉียงนั้นไม่ได้นิยมนำมาใช้สำหรับปัดแก้ม แต่เหมาะกับการใช้เป็นอุปกรณ์ในการ Shading และ Highlight เพื่อปรับรูปหน้ามากกว่า ถือว่าเป็นแปรงที่บรรดามืออาชีพเลือกใช้กันเป็นอย่างมาก มือใหม่ที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้าอาจจะใช้งานได้ยาก ต้องอาศัยการฝึกฝนนะคะ


นอกจากแปรงหัวเฉียงแล้ว ยังมีแปรงทรงพุ่มหรือที่หลายคนอาจจะคุ้นชื่อว่าเป็น Blending Brush สำหรับแปรงรูปแบบนี้จะมีขนแปรงยาวและแคบลงที่ส่วนปลาย พุ่มแปรงไม่หนามาก เพื่อให้การเบลนสีฟุ้งกลมกลืนกัน แถมยังทำให้เกิดความบางเบาสวยเป็นธรรมชาติอีกด้วย

เลือกแปรงปัดแก้มจากวัสดุที่ใช้ผลิต

มาที่ส่วนประกอบสำคัญอย่างขนที่ใช้ผลิตแปรงปัดแก้มกันบ้าง ซึ่งแปรงปัดแก้มที่วางจำหน่ายอยู่อย่างแพร่หลายนั้นมีทั้งที่ทำจากขนสัตว์และขนที่สังเคราะห์ขึ้น เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีข้อแตกต่างกันอย่างไร

เลือกแปรงปัดแก้มขนสัตว์ เนื้อนุ่ม ละเอียด ไม่บาดผิว

แปรงปัดแก้มที่ทำจากขนสัตว์นั้น มีจุดเด่นคือมีลักษณะเป็นเกล็ดซ้อนกันตามธรรมชาติทำให้จิกสีบลัชออนได้ดี อีกทั้งยังช่วยกระจายอณูแป้งบนใบหน้า ทำให้สีชัดและติดอยู่บนใบหน้าของเราได้ยาวนาน นอกจากนี้ ขนสัตว์ยังมีความนุ่ม ละเอียด ลดการเสียดสีกับผิวหน้าหรืออาการแปรงบาดหน้าเกิดขึ้นได้น้อยมาก

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าความนุ่มนิ่มอ่อนโยนต่อผิวหน้าจะสร้างความประทับใจให้กับใครหลายคน แต่แปรงประเภทนี้ก็ยังมีข้อเสียในเรื่องของราคาที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับขนสังเคราะห์ โดยเฉพาะขนแปรงที่ทำมาจากขนแพะและกระรอก นอกจากนี้ ยังเสียรูปได้ง่ายหากทำความสะอาดบ่อยครั้งอีกด้วยค่ะ

เลือกแปรงปัดแก้มขนสังเคราะห์ คงตัวไม่เสียรูป ทำความสะอาดง่าย

แปรงปัดแก้มขนสังเคราะห์ ถือเป็นขนประเภทที่นิยมใช้กันอย่างมากในปัจจุบัน โดยผลิตจากเส้นใยที่เน้นความนุ่ม สังเคราะห์ขึ้นเพื่อเลียนแบบขนสัตว์ ซึ่งข้อดีขนแปรงประเภทนี้คือ ความคงตัว ไม่เสียรูป ทำความสะอาดง่าย ไม่ว่าล้างกี่ครั้งก็ยังคงทนทาน ช่วยลดโอกาสการเกิดแบคทีเรียสะสมซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้ดีกว่าขนสัตว์ แถมราคายังจับต้องได้อีกด้วย แต่แปรงขนสังเคราะห์ก็ยังมีข้อจำกัดคือ จับสีบลัชออนหรือเครื่องสำอางประเภทผงได้น้อย ดังนั้น จึงนิยมใช้กับเครื่องสำอางประเภทน้ำและเนื้อครีม เช่น รองพื้น มากกว่าค่ะ

เลือกแปรงปัดแก้มขนาดพกพา สำหรับสายเที่ยวสายลุย

ปิดท้ายกันด้วยขนาดของแปรง โดยปัจจุบันแปรงปัดแก้มจะมีขนาดตั้งแต่ 10 ซม.ไปจนถึง 20 ซม. แน่นอนว่าในแต่ละแบรนด์ก็จะมีขนาดให้เราได้เลือกอย่างหลากหลาย ขึ้นอยู่กับการใช้งานของเรานั่นเอง

สำหรับใครที่มองหาแปรงไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งหรือใครชอบแต่งหน้าที่บ้าน ก็อาจจะเลือกแปรงที่มีความยาว เพื่อให้หยิบขึ้นมาใช้งานได้สะดวก จับถนัดมือ แต่หากใครที่ชอบออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านและจำเป็นต้องแต่งหน้านอกสถานที่ ขอแนะนำให้เลือกใช้แปรงขนาดพกพาแทน หรือจะมีทั้งแปรงสำหรับแต่งหน้าที่บ้านและอีกอันสำหรับพกพา ก็เป็นไอเดียที่จะช่วยให้คุณสะดวกขึ้นทีเดียวค่ะ

บทส่งท้าย

ในปัจุบันต้องยอมรับว่าราคาเครื่องสำอางตลอดจนอุปกรณ์เสริมความงามมีราคาค่อนข้างสูง แต่ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าและได้สินค้าคุณภาพที่ดีตามมาด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ความสวยที่ได้มาจากศิลปะการแต่งหน้านั้นอาจเป็นเพียงความสวยงามแบบชั่วคราว ดังนั้น อย่าลืมที่จะใส่ใจดูแลสุขภาพผิวด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพและหมั่นทำความสะอาดอุปกรณ์เสริมความงามเป็นประจำ เพื่อให้ผิวของคุณยังคงสุขภาพดีจากภายในด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ เซ็ตแปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเนียน ขนแปรงพริ้ว ไม่ทิ้งรอยบนใบหน้า
  10 อันดับ เซ็ตแปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเนียน ขนแปรงพริ้ว ไม่ทิ้งรอยบนใบหน้า
  สำหรับผู้ที่รักการแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นการลงรองพื้น แป้งฝุ่น บลัชออน ไฮไลท์ดั้ง หรือแม้แต่การเขียนคิ้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ แปรงแต่งหน้า แต่แปรงแต่งนั้นหากมีแค่ 1 - 2 ชิ้นคงจะไม่พอ ถ้าอยากแต่งหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ควรเลือกใช้ "เซ็ตแปรงแต่งหน้า" ดี ๆ สักเซ็ตมาช่วยเนรมิตให้การแต่งหน้าของคุณต่างจากการใช้แปรงแต่งหน้าแค่ชิ้นเดียวดูสิคะ แต่อาจจะมีอีกหลายคนที่ไม่แน่ใจว่า ควรจะต้องเลือกใช้เซ็ตแปรงแต่งหน้าแบบไหนดี ถึงจะเหมาะสมกับการใช้งานที่ต้องการ ครั้งนี้ เราจะมาแนะนำเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการเลือกเซ็ตแปรงแต่งหน้ายอดนิยม พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย รวมถึงข้อมูลต่าง ๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนจาก Certified Makeup Artist โดยตรงให้ทุกคนได้อ่านกัน อีกทั้งยังมี 10 อันดับเซ็ตแปรงแต่งหน้ามาให้สำหรับคนที่กำลังลังเลเลือกไม่ถูกอีกด้วย ลองนำบทความของเราไปใช้เลือกเซ็ตแปรงแต่งหน้าที่ถูกใจกันดูนะคะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  66,610 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟองน้ำแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งฟองน้ำทรงไข่ ทรงเหลี่ยม แบบพัฟ และแบบซิลิโคน
  10 อันดับ ฟองน้ำแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งฟองน้ำทรงไข่ ทรงเหลี่ยม แบบพัฟ และแบบซิลิโคน
  ฟองน้ำแต่งหน้าถือเป็นอุปกรณ์ที่มีไว้สำหรับเติมแต่งเมคอัพต่าง ๆ อย่างเช่น รองพื้น ไฮไลท์ ครีมบลัช อีกทั้งยังมีหลายรูปทรง ได้แก่ ฟองน้ำทรงไข่ ฟองน้ำทรงเหลี่ยม ฟองน้ำแบบพัฟ ฟองน้ำซิลิโคน ซึ่งก็มีวิธีการใช้ที่แตกต่างกันไป ถ้าเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมจะช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้น ปัจจุบันฟองน้ำแต่งหน้ามีหลากหลายแบรนด์ เช่น BEAUTY BLENDER, Real Techniques, EVEANDBOY, Cute Press ซึ่งมีให้เลือกหลายหลากแบบตามสไตล์การแต่งหน้า พร้อมทั้งให้ฟินิชลุคที่สวยต่างกัน มาถึงตรงนี้ ถ้าหากต้องเลือกซื้อฟองน้ำแต่งหน้าสักชิ้น คงจะเลือกไม่ถูกกันใช่ไหมล่ะคะสำหรับใครที่กำลังสับสนว่าจะเลือกฟองน้ำแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี ? วันนี้เรามาอธิบายให้ได้ทราบกันตั้งแต่วิธีการเลือกฟองน้ำแต่งหน้า ที่จะช่วยให้ทุกคนเลือกฟองน้ำแต่งหน้าที่เหมาะกับตัวเองได้ง่ายขึ้น พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่หลาย ๆ คนเข้าใจผิด รวมถึงคำตอบของคำถามยอดฮิตอย่างการล้างฟองน้ำหรือเวลาที่ควรเปลี่ยนฟองน้ำแต่งหน้าจาก Certified Makeup Artist โดยตรง โดยในตอนท้ายเราจะมารีวิว 10 อันดับ ฟองน้ำแต่งหน้า แนะนำที่ทางเราได้หาข้อมูลและดูรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้วว่าดีจริงมาให้ทุกคนได้เลือกสรรกัน คงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ไปติดตามอ่านกันได้เลยค่ะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  30,855 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวที่ดัดขนตายอดฮิต ขนตางอนเด้ง สวยตลอดวัน
  10 อันดับ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวที่ดัดขนตายอดฮิต ขนตางอนเด้ง สวยตลอดวัน
  นอกจากมาสคาราและขนตาปลอมแล้ว ไอเทมที่จะช่วยให้คุณมีดวงตาคมชัดและโดดเด่นขึ้นได้ก็คือ "ที่ดัดขนตา" นั่นเองค่ะ เพราะจะทำให้ขนตาของคุณโค้งงอนอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยคงรูปทรงสวย ๆ ไว้ได้นานขึ้น ยิ่งถ้าปัดมาสคาราทับด้วย ก็จะช่วยเพิ่มความเป๊ะปังให้เมคอัพลุคได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะซื้อแค่ครั้งเดียวก็สามารถใช้ได้ยาวนาน ไม่เหมือนกับขนตาปลอมที่ต้องคอยเสียเงินซื้อใหม่อยู่เป็นประจำค่ะอย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันมีที่ดัดขนตามากมายหลายรุ่นมาให้เลือกใช้กัน ดังนั้น ทีมงานของเราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกที่ดัดขนตา ว่าควรอย่างไรให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและคุ้มค่ามากที่สุด พร้อมคำแนะนำและสิ่งที่หลาย ๆ คนสำหรับข้อสงสัย รวมถึงคำตอบเกี่ยวกับคำถามยอดนิยมอย่างเรื่องการดัดขนตาไม่ขึ้นจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางโดยตรง ปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ ที่ดัดขนตายอดนิยม ที่ผ่านการเปรียบเทียบจากทั้งราคา คุณสมบัติ และรีวิว มาเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อให้อีกด้วย แต่ละชิ้นจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  42,433 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบัน เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นที่สาว ๆ รวมถึงหนุ่ม ๆ บางคนต้องพกติดตัวไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ดังนั้น ไอเทมสำคัญที่ตามมาก็คือ กระเป๋าเก๋ ๆ สักใบสำหรับใส่เครื่องสำอางเหล่านั้น เพื่อช่วยให้คุณไม่ต้องหงุดหงิดกับการคลำหาลิปสติกซึ่งตกอยู่ที่ก้นกระเป๋าอย่างยากลำบาก ทั้งยังเป็นการหลีกเลี่ยงความไม่เป็นระเบียบเมื่อต้องนำเครื่องสำอางออกมากองไว้ เพื่อเติมหน้าในที่สาธารณะระหว่างวันอีกด้วยใครที่อยากได้กระเป๋าสักใบหรือมีแผนจะเปลี่ยนกระเป๋าเครื่องสำอางใบเก่าอยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรดี วันนี้เรามีตัวช่วยมาฝากทุกคนแล้วค่ะ นั่นคือ 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอางคุณภาพดี มาในขนาดที่หลากหลาย และมีคุณสมบัติที่น่าใจมากมาย นอกจากนี้ เรายังนำวิธีการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางมาเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อให้กับทุกคนอีกด้วย หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ให้คุณได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ว่าแล้วก็ไปติดตามกันเลยค่ะ !
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  10,299 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระจกแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กระจกแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งในหัวข้อ “กระจกแต่งหน้า” ไอเทมที่สาว ๆ หลายคนคุ้นเคย หลายคนอาจเคยคิดว่ากระจกแต่งหน้านั้นมีคุณสมบัติเหมือนกระจกทั่วไป แต่ความจริงแล้วกลับเป็นกระจกที่ใช้งานได้สะดวกมากกว่ากระจกธรรมดา เนื่องจากถูกออกแบบมาเพื่อใช้ส่องดูใบหน้าโดยเฉพาะ จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยให้คุณแต่งหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยกระจกแต่งหน้าก็มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบตั้งโต๊ะ แบบถือ หรือแบบพกพา วันนี้เราจึงมาแบ่งปันข้อมูลดี ๆ รวมถึงมีเทคนิคการเลือกประเภทกระจกให้เหมาะกับการใช้งานมาฝากทุกคนกันด้วยลำดับแรก สิ่งที่เราควรรู้คือ วิธีการเลือกกระจกแต่งหน้า ที่จะช่วยให้เราได้รู้ว่ากระจกแบบไหนที่เหมาะกับการใช้งาน และตามด้วยการรีวิว 10 อันดับสินค้า กระจกแต่งหน้า แนะนำ ที่เราได้เปรียบเทียบทั้งราคาและคุณสมบัติ รวมถึงใส่รายละเอียดต่าง ๆ ที่น่าสนใจมาให้แล้ว แต่มีสินค้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาติดตามไปพร้อมกันเลยค่ะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  5,937 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระดาษซับมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อ่อนโยน ยืดหยุ่น ซับหน้าสะอาดหมดจด
  10 อันดับ กระดาษซับมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อ่อนโยน ยืดหยุ่น ซับหน้าสะอาดหมดจด
  กระดาษซับมัน ไอเทมที่ช่วยซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้รู้สึกเบาสบายผิวและลดความเสี่ยงที่เครื่องสำอางจะลบเลือนระหว่างวัน กลายเป็นลูกรักของเหล่าคนที่มีสภาพผิวมันและผิวผสมเลยก็ว่าได้ แต่ทุกวันนี้ มีกระดาษซับมันหลายสูตรเหลือเกิน ทั้งแบบผสมแป้ง แบบแผ่นฟิล์ม และแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งความแตกต่างเหล่านี้ทำให้เหมาะกับการใช้งานที่ต่างกันไป ก่อนการซื้อเพื่อน ๆ จึงควรศึกษาวิธีการเลือกชนิดของกระดาษซับมันให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราเองก่อนเป็นอันดับแรกหลังจากทราบว่ากระดาษซับมันที่เหมาะกับเรามีลักษณะอย่างไรแล้ว เรายังมี 10 อันดับ กระดาษซับมัน ยอดนิยม ที่หลาย ๆ คนได้เลือกใช้ เพื่อให้คุณได้นำไปประกอบการพิจารณาเลือกซื้อกระดาษซับมันที่เหมาะกับผิว และตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุดค่ะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  17,428 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ขนตาปลอม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดง่าย ไม่หนักตา ดูสวยเป็นธรรมชาติ ใช้งานได้อย่างปลอดภัย
  10 อันดับ ขนตาปลอม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดง่าย ไม่หนักตา ดูสวยเป็นธรรมชาติ ใช้งานได้อย่างปลอดภัย
  ขนตาปลอมจัดเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่สาว ๆ ผู้รักความสวยความงามย่อมรู้จักและมีติดตัวเอาไว้ เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากจะมีขนตาหนาเป็นแพและงอนเด้ง เนื่องจากขนตาสวย ๆ นั้นช่วยเสริมดวงตาของเราให้ดูโต ชวนให้น่ามองมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ขนตาปลอมที่คุณภาพดียังสามารถเปลี่ยนลุคของเราให้ดูดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญให้ประสิทธิภาพมากกว่าการดัดขนตา หรือปัดมาสคาร่าอีกด้วยขนตาปลอมส่วนใหญ่ผลิตมาจาก Fiber ขนสัตว์ หรือเส้นผม จะถูกออกแบบให้มีลักษณะแตกต่างกันไปตามความยาว และความหนาของขนตา ซึ่งปัจจุบันนี้มีหลายยี่ห้อ หลายเบอร์วางขายเต็มไปหมด แต่จะเลือกอย่างไรให้เข้ากับลักษณะของดวงตา ให้ดวงตาดูกลมโตสวยธรรมชาติ ไม่ดูหลอกตาและไม่ดูแปลก วันนี้เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกขนตาปลอมและ 10 อันดับ ขนตาปลอม ยอดฮิตขายดิบขายดี ซึ่งแต่ละอันดับนั้นยังหาซื้อได้ไม่ยาก เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถชอปปิงขนตาปลอมคู่ใจให้มาส่งถึงบ้านได้แล้วล่ะค่ะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  4,946 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แปรงลงรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเรียบเนียน ใช้งานง่าย มีทั้งหัวกลม หัวตัด หัวแบน
  10 อันดับ แปรงลงรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเรียบเนียน ใช้งานง่าย มีทั้งหัวกลม หัวตัด หัวแบน
  นอกเหนือจากการใช้รองพื้นในการแต่งหน้า เพื่อช่วยให้ผิวของเราดูเรียบเนียนไร้ที่ติแล้ว อีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมาคู่กันด้วยก็คือ "แปรงลงรองพื้น" นั่นเองค่ะ ซึ่งในปัจจุบัน เราอาจจะเห็นว่ามีแปรงประเภทนี้หลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อกันมากมาย แต่ถ้าหากเราไม่เชี่ยวชาญ ก็อาจเลือกซื้อแปรงที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่เหมาะกับเนื้อรองพื้นที่ใช้อยู่ได้ และอาจจะทำให้ฟินิชลุคออกมาไม่สวยสมบูรณ์แบบตามต้องการด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รวบรวมเนื้อหาที่จะเป็นประโยชน์กับทุกคนมาฝากกัน โดยอันดับแรกก็ต้องเรียนรู้ก่อนว่า วิธีการเลือกแปรงลงรองพื้นที่ถูกต้องคืออะไร จากนั้นเราจะพาไปดู 10 อันดับ แปรงลงรองพื้นที่ขายดีและเป็นที่นิยม ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งเรื่องคุณสมบัติ ราคา และรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้ว โดยแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ !
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  17,851 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กล่องเก็บเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กล่องเก็บเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ในยุคปัจจุบัน สาว ๆ ส่วนใหญ่ต่างต้องแต่งหน้าและดูแลผิวพรรณเพื่อเสริมความมั่นใจหรือเปลี่ยนลุคให้ตัวเองดูดีขึ้นอยู่เสมอ ทำให้บนโต๊ะเครื่องแป้งจึงมีทั้งครีมบำรุง เครื่องสำอาง และอุปกรณ์แต่งหน้าต่าง ๆ วางอยู่มากมาย หลาย ๆ คนจึงอาจประสบปัญหาเวลาแต่งหน้า ซึ่งก็คือ หาของที่ต้องการใช้ไม่เจอเป็นประจำ เนื่องจากบริเวณหน้าโต๊ะเครื่องแป้งมีของอยู่เต็มไปหมด บทความในวันนี้ เราจึงตั้งใจมาแนะนำไอเทมหนึ่งที่จะมาเป็นตัวช่วยให้สาว ๆ ทุกคนสามารถเก็บอุปกรณ์การแต่งหน้าได้อย่างเรียบร้อยและเป็นระเบียบมากขึ้น เพื่อที่เวลาใช้งานจะได้หยิบออกมาได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว สิ่งนั้นคือ "กล่องเก็บเครื่องสำอาง" นี่เองค่ะ แต่เนื่องจากในท้องตลาดมีกล่องเก็บเครื่องสำอางหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ ดังนั้น ก่อนที่เราจะไปดูสินค้าที่น่าสนใจ เรามาศึกษาวิธีการเลือกกันก่อนดีกว่าว่า ควรซื้อรูปแบบไหนถึงจะเหมาะสมและคุ้มค่ามากที่สุด รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ !
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  3,016 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับมือใหม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ อุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับมือใหม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ด้วยความที่เทรนด์การแต่งหน้ากำลังเป็นที่นิยมตามยุคสมัย ทำให้มีอุปกรณ์แต่งหน้ารุ่นใหม่ ๆ ออกมาวางจำหน่ายเพื่อเอาใจสาว ๆ ที่รักการเมคอัพมากมาย สำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า หลายคนต้องเคยสงสัยกันแน่ ๆ ว่าควรเริ่มจากอะไรก่อนดี เพราะอุปกรณ์แต่งหน้าต่างก็มีเยอะแยกมากมายไปหมด ไม่ว่าจะเป็นแปรงลงรองพื้น, แปรงทาตา, แปรงปัดแก้ม, แปรงทาปาก ไปจนถึงแปรงทาคอนซีลเลอร์ ซึ่งแต่ละตัวก็ล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์การแต่งหน้า จนบางทีอาจเพิ่มความสับสนให้กับมือใหม่อย่างเรา ๆ ว่าควรซื้อชิ้นไหน รวมถึงไม่รู้ว่าควรจะใช้อุปกรณ์แต่งหน้าแต่ละตัวอย่างไรดี ดังนั้น เราจึงควรรู้จักประเภทของอุปกรณ์แต่งหน้าและวิธีการใช้งานของอุปกรณ์แต่ละชนิด เพื่อการสร้างใบหน้าที่ดูมีมิติและเพิ่มความโดดเด่นให้กับตนเองมากยิ่งขึ้นดังนั้นในครั้งนี้ เราจึงจะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับอุปกรณ์แต่งหน้าที่สาว ๆ มือใหม่ควรมองหา ด้วยวิธีการเลือกอุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับมือใหม่ที่ใช้งานได้ดี มีคุณภาพ แถมยังมีราคาที่จับต้องได้ เพื่อให้ทุกคนรู้ว่าแปรงแบบไหนควรใช้กับเครื่องสำอางตัวใดบ้าง เช่น รองพื้น, ลิปสติก, บลัชออน, อายแชโดว์ และคอนซีลเลอร์ พร้อมกับการรีวิวอุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับมือใหม่ 10 อันดับ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ว่าแล้วก็ตามไปดูกันได้เลยค่ะ    
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  1,390 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวที่ดัดขนตายอดฮิต ขนตางอนเด้ง สวยตลอดวัน
  10 อันดับ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวที่ดัดขนตายอดฮิต ขนตางอนเด้ง สวยตลอดวัน
  นอกจากมาสคาราและขนตาปลอมแล้ว ไอเทมที่จะช่วยให้คุณมีดวงตาคมชัดและโดดเด่นขึ้นได้ก็คือ "ที่ดัดขนตา" นั่นเองค่ะ เพราะจะทำให้ขนตาของคุณโค้งงอนอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยคงรูปทรงสวย ๆ ไว้ได้นานขึ้น ยิ่งถ้าปัดมาสคาราทับด้วย ก็จะช่วยเพิ่มความเป๊ะปังให้เมคอัพลุคได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะซื้อแค่ครั้งเดียวก็สามารถใช้ได้ยาวนาน ไม่เหมือนกับขนตาปลอมที่ต้องคอยเสียเงินซื้อใหม่อยู่เป็นประจำค่ะอย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันมีที่ดัดขนตามากมายหลายรุ่นมาให้เลือกใช้กัน ดังนั้น ทีมงานของเราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกที่ดัดขนตา ว่าควรอย่างไรให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและคุ้มค่ามากที่สุด พร้อมคำแนะนำและสิ่งที่หลาย ๆ คนสำหรับข้อสงสัย รวมถึงคำตอบเกี่ยวกับคำถามยอดนิยมอย่างเรื่องการดัดขนตาไม่ขึ้นจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางโดยตรง ปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ ที่ดัดขนตายอดนิยม ที่ผ่านการเปรียบเทียบจากทั้งราคา คุณสมบัติ และรีวิว มาเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อให้อีกด้วย แต่ละชิ้นจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  42,433 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เทปติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันน้ำกันเหงื่อ ลอกออกง่าย ทาเครื่องสำอางทับได้
  10 อันดับ เทปติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันน้ำกันเหงื่อ ลอกออกง่าย ทาเครื่องสำอางทับได้
  สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าทุกคนย่อมจะรู้ว่า ดวงตาเป็นจุดไฮไลท์ในการแต่งหน้า เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจและเป็นจุดที่ดึงดูดความสนใจของทุกคนได้ดี อย่างไรก็ตามการแต่งดวงตาก็สร้างความยุ่งยากให้กับเราเหลือเกิน โดยเฉพาะกับสาว ๆ ที่มีดวงตาเล็กเกินไปบ้าง หนังตาไม่เท่ากันบ้าง ตาชั้นเดียวบ้าง หรือตา 2 ชั้นหลบในบ้าง แต่จะให้เราไปทำศัลยกรรมดวงตาก็ดูจะทั้งเจ็บตัวและเสียค่าใช้จ่ายมากมาย ดังนั้นสาว ๆ หลายคนจึงมองหาตัวช่วยอื่น ๆ ที่จะมาสร้างมิติให้กับดวงตา ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เทปติดตา 2 ชั้นนั่นเองเทปติดตา 2 ชั้นเป็นไอเทมที่สาว ๆ หลายคนที่ประสบปัญหาข้างต้นจะมีติดตัวไว้เพราะใช้ได้ง่ายไม่ยุ่งยากและไม่เจ็บตัว แต่ในท้องตลาดมีเทปติดตา 2 ชั้นเยอะแยะเต็มไปหมด ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมารวบรวมเทปติดตา 2 ชั้นที่สาว ๆ หลายคนกดถูกใจใช่เลย ยอดฮิตขายดี แถมยังหาซื้อได้ง่ายผ่านเว็บชอปปิงออนไลน์ทั่วไป เพียงแค่คลิกเดียวเท่านั้น การแต่งตาก็จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  27,043 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซ็ตแปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเนียน ขนแปรงพริ้ว ไม่ทิ้งรอยบนใบหน้า
  10 อันดับ เซ็ตแปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเนียน ขนแปรงพริ้ว ไม่ทิ้งรอยบนใบหน้า
  สำหรับผู้ที่รักการแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นการลงรองพื้น แป้งฝุ่น บลัชออน ไฮไลท์ดั้ง หรือแม้แต่การเขียนคิ้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ แปรงแต่งหน้า แต่แปรงแต่งนั้นหากมีแค่ 1 - 2 ชิ้นคงจะไม่พอ ถ้าอยากแต่งหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ควรเลือกใช้ "เซ็ตแปรงแต่งหน้า" ดี ๆ สักเซ็ตมาช่วยเนรมิตให้การแต่งหน้าของคุณต่างจากการใช้แปรงแต่งหน้าแค่ชิ้นเดียวดูสิคะ แต่อาจจะมีอีกหลายคนที่ไม่แน่ใจว่า ควรจะต้องเลือกใช้เซ็ตแปรงแต่งหน้าแบบไหนดี ถึงจะเหมาะสมกับการใช้งานที่ต้องการ ครั้งนี้ เราจะมาแนะนำเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการเลือกเซ็ตแปรงแต่งหน้ายอดนิยม พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย รวมถึงข้อมูลต่าง ๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนจาก Certified Makeup Artist โดยตรงให้ทุกคนได้อ่านกัน อีกทั้งยังมี 10 อันดับเซ็ตแปรงแต่งหน้ามาให้สำหรับคนที่กำลังลังเลเลือกไม่ถูกอีกด้วย ลองนำบทความของเราไปใช้เลือกเซ็ตแปรงแต่งหน้าที่ถูกใจกันดูนะคะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  66,610 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 งอนเด้งสวยเป๊ะ ติดง่าย สบายตา
  10 อันดับ ขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 งอนเด้งสวยเป๊ะ ติดง่าย สบายตา
  ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ “ขนตาปลอม” กลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์แต่งหน้าชิ้นหลักของสาว ๆ ไปแล้ว เพราะช่วยให้ดวงตาคมชัดและโดดเด่นขึ้นยิ่งกว่าการปัดแค่มาสคาราเพียงอย่างเดียว ทั้งยังใช้งานง่าย เพียงแค่ทากาวแล้วติดให้ชิดขอบตา ก็จะได้ดวงตาสวยเป๊ะปังในทันที อย่างไรก็ตาม ขนตาปลอมก็มีให้เลือกหลายแบบและมีสิ่งที่ควรคำนึงถึงมากมายทั้งชนิดแกน, ความหนา, ความยาวของขนตาปลอม และวัสดุที่ใช้ผลิต เช่น เส้นใยไฟเบอร์หรือเส้นผม จนมือใหม่ต่างก็ต้องพบเจอกับปัญหา “ไม่รู้ว่าควรเลือกขนตาปลอมแบบไหนถึงจะดูเป็นธรรมชาติ” เพราะฉะนั้น ในวันนี้เราจึงได้รวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติ อย่างวิธีการเลือกขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติ รวมไปถึงแนะนำ 10 อันดับ ขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติรุ่นยอดฮิต โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา คุณสมบัติ และรีวิวมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อของง่ายขึ้น แถมยังช่วยประหยัดเวลา ไม่ต้องไปนั่งหาข้อมูลด้วยตัวเอง รับรองว่าขนตาปลอมทุกรุ่นต่างให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ แน่นอนค่ะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  25,046 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แปรงลงรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเรียบเนียน ใช้งานง่าย มีทั้งหัวกลม หัวตัด หัวแบน
  10 อันดับ แปรงลงรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเรียบเนียน ใช้งานง่าย มีทั้งหัวกลม หัวตัด หัวแบน
  นอกเหนือจากการใช้รองพื้นในการแต่งหน้า เพื่อช่วยให้ผิวของเราดูเรียบเนียนไร้ที่ติแล้ว อีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมาคู่กันด้วยก็คือ "แปรงลงรองพื้น" นั่นเองค่ะ ซึ่งในปัจจุบัน เราอาจจะเห็นว่ามีแปรงประเภทนี้หลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อกันมากมาย แต่ถ้าหากเราไม่เชี่ยวชาญ ก็อาจเลือกซื้อแปรงที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่เหมาะกับเนื้อรองพื้นที่ใช้อยู่ได้ และอาจจะทำให้ฟินิชลุคออกมาไม่สวยสมบูรณ์แบบตามต้องการด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รวบรวมเนื้อหาที่จะเป็นประโยชน์กับทุกคนมาฝากกัน โดยอันดับแรกก็ต้องเรียนรู้ก่อนว่า วิธีการเลือกแปรงลงรองพื้นที่ถูกต้องคืออะไร จากนั้นเราจะพาไปดู 10 อันดับ แปรงลงรองพื้นที่ขายดีและเป็นที่นิยม ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งเรื่องคุณสมบัติ ราคา และรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้ว โดยแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ !
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  17,851 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระดาษซับมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อ่อนโยน ยืดหยุ่น ซับหน้าสะอาดหมดจด
  10 อันดับ กระดาษซับมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อ่อนโยน ยืดหยุ่น ซับหน้าสะอาดหมดจด
  กระดาษซับมัน ไอเทมที่ช่วยซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้รู้สึกเบาสบายผิวและลดความเสี่ยงที่เครื่องสำอางจะลบเลือนระหว่างวัน กลายเป็นลูกรักของเหล่าคนที่มีสภาพผิวมันและผิวผสมเลยก็ว่าได้ แต่ทุกวันนี้ มีกระดาษซับมันหลายสูตรเหลือเกิน ทั้งแบบผสมแป้ง แบบแผ่นฟิล์ม และแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งความแตกต่างเหล่านี้ทำให้เหมาะกับการใช้งานที่ต่างกันไป ก่อนการซื้อเพื่อน ๆ จึงควรศึกษาวิธีการเลือกชนิดของกระดาษซับมันให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราเองก่อนเป็นอันดับแรกหลังจากทราบว่ากระดาษซับมันที่เหมาะกับเรามีลักษณะอย่างไรแล้ว เรายังมี 10 อันดับ กระดาษซับมัน ยอดนิยม ที่หลาย ๆ คนได้เลือกใช้ เพื่อให้คุณได้นำไปประกอบการพิจารณาเลือกซื้อกระดาษซับมันที่เหมาะกับผิว และตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุดค่ะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  17,428 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กาวทำตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กาวทำตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ตาสองชั้นถือเป็นดวงตาในความฝันของสาว ๆ หลายคน เพราะช่วยให้ตาดูโตขึ้น น่ามอง แถมยังช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายกว่าตาชั้นเดียว แต่ก็ใช่ว่าสาว ๆ ทุกคนจะมีดวงตาในลักษณะนั้น ด้วยเหตุนี้เอง แบรนด์อุปกรณ์แต่งหน้าต่าง ๆ จึงออกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ดวงตากลายเป็นตาสองชั้นได้ออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยของสาว ๆ ที่ไม่อยากทำศัลยกรรมให้เจ็บตัว ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิดขึ้นอยู่กับความแนบเนียนเป็นธรรมชาติและความถนัดของผู้ใช้ โดยมีตั้งแต่แบบกาวทำตาสองชั้น เทปทำตาสองชั้น หรือแม้แต่ไฟเบอร์เส้นเล็ก ซึ่งแต่ละประเภทก็เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปในครั้งนี้ เราจะขอพูดถึงอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการทำตาสองชั้นแบบง่าย ๆ อย่าง "กาวทำตาสองชั้น" และเพื่อให้สาว ๆ รู้ได้ว่าสิ่งไหนที่เหมาะกับเรา วันนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำในส่วนของวิธีการเลือกกาวทำตาสองชั้น พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่หลาย ๆ คนเข้าใจผิด รวมถึงคำตอบของคำถามยอดฮิตอย่างการหาตำแหน่งตาสองชั้นจาก Certified Makeup Artist โดยตรงและ 10 อันดับ สินค้าของกาวทำตาสองชั้นที่น่าสนใจ เพื่อให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อ จะได้มีดวงตาที่สวยปิ๊งน่ามอง ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบตามมาอ่านกันเลยค่ะทุกคน
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  16,147 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด