• 10 อันดับ Water Tint ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ Water Tint ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ Water Tint ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ Water Tint ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ Water Tint ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ Water Tint ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

Water Tint คือ ทินท์ที่มีเนื้อสัมผัสแบบน้ำ มอบความรู้สึกบางเบาเวลาทา ให้ฟินิชลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและติดทนนาน ทำให้ไม่ต้องคอยเติมปากในระหว่างวันบ่อย ๆ เหมาะสำหรับวัยนักเรียน นักศึกษา หรือคนที่อยากแต่งหน้าลุคใส ๆ ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์ Water Tint วางขายอยู่หลายรุ่นหลายแบรนด์เหลือเกินค่ะ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ทั้งในเรื่องของเฉดสี ส่วนผสม ความชุ่มชื้น กลิ่น หรือแม้แต่แพ็กเกจ ดังนั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องศึกษา “วิธีการเลือก Water Tint” เอาไว้เบื้องต้น เพื่อที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้เหมาะสมกับการใช้งานของตัวเอง

และแน่นอนว่า เพียงแค่นี้อาจจะยังไม่ทำให้คุณรู้ถึงคุณสมบัติการใช้งานของแต่ละรุ่นได้ชัดเจนพอ ดังนั้น ทีมงานของเราจึงไปรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ของสินค้าที่น่าสนใจมาเพิ่มเติม ทั้งคุณสมบัติ รีวิวและแม้แต่ราคา มาเปรียบเทียบให้ดูกัน พร้อมทำการจัดอันดับเป็น “10 อันดับ Water Tint” เพื่อให้สาวทุกคนได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อมากขึ้นค่ะ จะมีสินค้าที่น่าสนใจกันแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ!

ผู้เชี่ยวชาญสำหรับบทความนี้

Thikumporn Ratchawong
 • แก้ไขล่าสุด: 20-08-2021
 • 15,238 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

คุณสมบัติเด่นของ Water Tint คืออะไร

ก่อนที่เราจะไปดูวิธีการเลือก Water Tint กัน เรามาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ประเภทนี้กันสักหน่อยก่อนดีกว่าค่ะ ว่าเค้ามีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง เพื่อที่เราจะได้ทาทินท์ออกมาได้สวยที่สุด

เนื้อสัมผัสบางเบาคล้ายน้ำ

เนื้อสัมผัสบางเบาคล้ายน้ำ
แน่นอนว่า ชื่อผลิตภัณฑ์เป็นแบบนี้จะให้มีเนื้อสัมผัสหนา ๆ ได้อย่างไรกันจริงไหมล่ะคะ? สำหรับ Water Tint จะมีเนื้อที่บางเบาคล้ายกับน้ำ ทำให้ทาง่าย เมื่อแห้งแล้วจึงแนบสนิทไปกับริมฝีปาก ซึ่งถ้าเลือกสีและกะปริมาณการทาดี ๆ จะแทบดูไม่ออกเลยค่ะว่าทาลิปมา จึงเหมาะกับคนที่ไม่ชอบเนื้อสัมผัสที่หนาและหนัก เช่น แบบกลอส หรือผู้ที่ต้องการเมคอัพลุคแบบธรรมชาติ

Tip : ด้วยความที่เนื้อบางเบามากจึงแทบไม่มีความยืดหยุ่น ทำให้ทาแล้วตกร่อง ซึ่งจะยิ่งเห็นชัดถ้าริมฝีปากของคุณแห้ง ดังนั้น เราแนะนำให้หาลิปมันมาทาก่อนลงทินท์จะเหมาะที่สุดค่ะ

เฉดสีสวยสดใส ติดทนนาน

เฉดสีสวยสดใส ติดทนนาน
จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของ Water Tint ที่เราไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ "ความติดทน" ซึ่งทินท์ที่ดีเมื่อแห้งแล้วจะต้องติดทนกับผิวของเราได้ยาวนานราวกับผิวโดนย้อมสี หมดกังวลไปเลยว่า สีจะดรอประหว่างวัน ช่วยให้เราไม่ต้องคอยเติมหน้าบ่อย ๆ อย่างไรก็ตาม ทินท์แต่ละตัวก็มีลักษณะการออกสีที่ต่างกันออกไป บางผลิตภัณฑ์จะทำปฏิกิริยากับน้ำในชั้นผิวของริมฝีปากของเรา บางชนิดก็เปลี่ยนสีต่างกันไปขึ้นอยู่กับลักษณะผิวของแต่ละคน


วิธีการเลือก Water Tint

ตอนนี้หลายคนคงรู้จักลักษณะของผลิตภัณฑ์นี้กันดีมากขึ้นแล้ว เรามาต่อกันด้วยวิธีการเลือกกันเลยดีกว่าค่ะ รับประกันว่า หลังจากนี้ การเลือกซื้อลิปทินท์ของคุณจะเป็นเรื่องง่ายขึ้นอย่างแน่นอน แถมยังได้ลุคใหม่ที่ดูดีกว่าเก่าอีกด้วย

เลือกเฉดสีตรงใจคุณ

เลือกเฉดสีตรงใจคุณ
โดยหลักแล้ว การเลือกผลิตภัณฑ์กลุ่มลิปสติกนั้นจะต้องคำนึงถึงเรื่อง "สี" เป็นหลัก ซึ่งสำหรับประเภททินท์แล้ว มักจะออกสีสดและชัดเจนเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่สีอ่อน ๆ หรือผลิตภัณฑ์ที่ออกสีไม่จัดจ้านเกินไปก็มีเช่นกัน สำหรับใครที่อยากได้เฉดสีที่เป็นธรรมชาติ ต้องเลือกกันให้ดี ๆ นะคะ

สำหรับรุ่นที่สามารถปรับเปลี่ยนสีตามปริมาณความชุ่มชื้นของริมฝีปากได้นั้น แน่นอนว่า เราไม่มีทางรู้ได้เลย หลังจากทาลิปไปแล้วลุคที่ได้จะออกมาเป็นอย่างไร หากไม่ได้ลองทาด้วยตัวเอง ฉะนั้น เริ่มแรกแนะนำให้ลองซื้อแค่ไซซ์ทดลอง หรือซื้อขนาดเล็กมาลองดูก่อน เผื่อไม่ชอบใจอย่างไร จะได้ไม่เป็นการสิ้นเปลืองค่ะ

เลือกจากส่วนประกอบ

เลือกจากส่วนประกอบ
ส่วนประกอบของ Water Tint แต่ละรุ่นจะไม่เหมือนกัน จึงเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันไป ดังนั้น ถ้าใครที่มีริมฝีปากแห้งง่ายเป็นพิเศษ ควรเลือกรุ่นที่มีส่วนผสมของสารที่เน้นให้ความชุ่มชื้น ได้แก่ น้ำมันสกัดจากธรรมชาติ หรือมอยเจอร์ไรเซอร์ เพราะจะช่วยบำรุงและกักเก็บความชุ่มชื้นในริมฝีปากไว้ได้ยาวนานขึ้น
ผู้เชี่ยวชาญจาก
mybest

10 อันดับ Water Tint ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลายคนคงพอรู้แล้วว่า คุณสมบัติของ Water Tint แบบไหนที่น่าเหมาะกับตัวเองบ้าง แต่ก็ยังไม่รู้ใช่ไหมคะว่า สินค้าไหนที่มีคุณภาพดีและเป็นที่นิยมในยุคนี้กันบ้าง วันนี้ทีมงานของเราได้รวบรวมเนื้อหาของแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อมาให้ทุกคนได้อ่านกันอย่างเต็มอิ่มเลยค่ะ 

10
ส่วนผสมเพื่อการบำรุงไม่ระบุ
ปริมาณ2.4 g
9
ส่วนผสมเพื่อการบำรุงน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์, เกรปฟรุ๊ต, น้ำมัน Marula
ปริมาณ4.7 g
8
ส่วนผสมเพื่อการบำรุงสารสกัดมะละกอ, สารสกัดเมล็ดองุ่น, เชียบัตเตอร์, สารสกัดชาเขียวและ น้ำผึ้ง Manuka
ปริมาณ2.5 g
7
ส่วนผสมเพื่อการบำรุงกลีเซอรีน สารสกัดจากดอกคามีเลีย สารสกัดจากลูกฟิก โรสฮิปออยล์ โจโจ้บาออยล์และอาร์แกนออยล์
ปริมาณ8.3 ml
6
ส่วนผสมเพื่อการบำรุงสารสกัดทับทิมและโซปเบอร์รี
ปริมาณ4.5 g
5
ส่วนผสมเพื่อการบำรุงกลีเซอรีน, สารสกัด-น้ำมัน Vaccinium Myrtillus, สารสกัดจากน้ำตาล ส้ม มะนาว โรสแมรี่ และน้ำมันดอกทานตะวัน
ปริมาณ4.8 ml
4
ส่วนผสมเพื่อการบำรุงกลีเซอรีนและ Castor Oil
ปริมาณ6 ml
3
ส่วนผสมเพื่อการบำรุงกลีเซอรีน ว่านหางจระเข้ ราสเบอร์รี และสารสกัดจากน้ำมันดอกไม้
ปริมาณ7 ml
2
ส่วนผสมเพื่อการบำรุงน้ำมันดอกคามิเลีย น้ำมันดอกชาเขียว และน้ำมันเมล็ดฟักทอง
ปริมาณ 4 g
1
ส่วนผสมเพื่อการบำรุงไม่ระบุ
ปริมาณ6 ml

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Benefit Benetint Cheek & Lip Stain 1

Benefit

2
INNISFREE Vivid Oil Tint 1

INNISFREE

3
CLARINS Water Lip Stain 1

CLARINS

4
Dior Addict Lip Tattoo 1

Dior

5
3CE TAKE A LAYER TINTED WATER TINT 1

3CE

6
Etude House Dear Darling Water Gel Tint 1

Etude House

7
TONY MOLY LIPTONE GET IT TINT S 1

TONY MOLY

8
Holika Holika PEKO WATER DROP TINT BOMB 1

Holika Holika

9
Mistine Dream Lip And Tint 1

Mistine

10
CATHY DOLL Disney Tsum Tsum 2in1 Lip & Cheek Chiffon Tint 1

CATHY DOLL

ชื่อสินค้า

Benetint Cheek & Lip Stain

Vivid Oil Tint

Water Lip Stain

Addict Lip Tattoo

TAKE A LAYER TINTED WATER TINT

Dear Darling Water Gel Tint

LIPTONE GET IT TINT S

PEKO WATER DROP TINT BOMB

Dream Lip And Tint

Disney Tsum Tsum 2in1 Lip & Cheek Chiffon Tint

คุณสมบัติ

ทินท์น้ำยอดนิยม ให้สีระเรื่อเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งปากและแก้ม

ทินท์เนื้อออยล์ มีสารสกัดจากน้ำมันช่วยบำรุง คนปากแห้งเลิฟสุด

ลิปติดแน่น ทนจูบได้ 300 ครั้ง ซึมไวและแมตต์อย่างธรรมชาติ

มีเนื้อสีชัด บางเบา เย็นสบาย ให้ความติดทนเสมือนการสักปาก

สารสกัดจากบูลเบอร์รี ทาไล่สีสวย ให้ลุคฉ่ำน้ำ ไม่เหนอะหนะปาก

อุดมไปด้วยวิตามิน ให้ริมฝีปากอ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดจากผลไม้

แท่งเล็ก สีสวย ติดแน่นทนนาน เนื้อชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากน้ำมัน

ส่วนผสมจากน้ำและผลไม้ ให้ความชุ่มฉ่ำเหมือนมีน้ำกระจายที่ปาก

สีชัด กลิ่นหอม กลบสีปากได้ คืนความชุ่มชื้นด้วยออยล์หลากชนิด

เนื้อชิฟฟอน สีละมุน เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ทาได้ทั้งปากและแก้ม

ราคาเริ่มต้น820 บาท410 บาท855 บาท1,390 บาท650 บาท200 บาท392 บาท224 บาท109 บาท99 บาท
ส่วนผสมเพื่อการบำรุงไม่ระบุน้ำมันดอกคามิเลีย น้ำมันดอกชาเขียว และน้ำมันเมล็ดฟักทองกลีเซอรีน ว่านหางจระเข้ ราสเบอร์รี และสารสกัดจากน้ำมันดอกไม้กลีเซอรีนและ Castor Oilกลีเซอรีน, สารสกัด-น้ำมัน Vaccinium Myrtillus, สารสกัดจากน้ำตาล ส้ม มะนาว โรสแมรี่ และน้ำมันดอกทานตะวันสารสกัดทับทิมและโซปเบอร์รีกลีเซอรีน สารสกัดจากดอกคามีเลีย สารสกัดจากลูกฟิก โรสฮิปออยล์ โจโจ้บาออยล์และอาร์แกนออยล์สารสกัดมะละกอ, สารสกัดเมล็ดองุ่น, เชียบัตเตอร์, สารสกัดชาเขียวและ น้ำผึ้ง Manukaน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์, เกรปฟรุ๊ต, น้ำมัน Marulaไม่ระบุ
ปริมาณ6 ml 4 g7 ml6 ml4.8 ml4.5 g8.3 ml2.5 g4.7 g2.4 g
ลิงค์สินค้า

ประเภทของลิปทินท์

นอกจาก Water Tint แล้ว ยังมีอีกผลิตภัณฑ์ที่มาคู่กันนั่นก็คือ ลิปทิ้นท์ (Lip Tint) และออยล์ทินท์ (Oil Tint) ค่ะ โดยผลิตภัณฑ์นี้มาในรูปแบบลิปแท่ง หรือมีเนื้อสัมผัสที่เป็นน้ำมัน ให้สีชัด มอบความนุ่มนวลอย่างธรรมชาติ ติดทน พร้อมมีมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุง และช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับเรียวปากมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น หากสาวคนไหนที่เบื่อลิปสติกแท่งเดิมแล้ว ลองหันมาใช้ลิปประเภทนี้ดูนะคะ แล้วคุณจะหลงรักจนถอดตัวไม่ขึ้นเลย

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับบทความในวันนี้ หลายคนคงเห็นแล้วว่า Water Tint นั้นน่าใช้มาก ๆ เลย เพราะนอกจากจะบางเบาดูเป็นธรรมชาติแล้วยังติดทนนานอีกด้วย ทำให้ไม่ต้องเติมหลายครั้งเหมือนกับลิปทั่วไป วิธีการเลือกก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่เราใส่ใจสีของทินท์และส่วนผสมให้เหมาะกับสุขภาพริมฝีปากของตัวเอง เท่านี้ก็จะได้เรียวปากที่ดูสุขภาพดีจนหลายคนต้องมองแล้ว

อย่างไรก็ตาม มีข้อที่ควรระวังด้วยนะคะ เพราะเนื้อลิปเป็นสูตรติดทนนาน ทำให้ล้างออกยาก เมคอัพรีมูฟเวอร์ทั่วไปบางรุ่นอาจชะล้างไม่หมดในคราวเดียว ทำให้ต้องเช็ดถูหลายครั้ง ซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือริมฝีปากเกิดการถลอกได้ ดังนั้น จึงแนะนำให้เลือกซื้อลิปรีมูฟเวอร์มาใช้จะดีกว่าค่ะ และสำหรับวันนี้คงต้องขอลาทุกคนเพื่อไปหาซื้อ Water Tint มาใช้บ้างแล้ว ถ้าหากใครชื่นชอบบทความนี้ ก็อย่าลืมแชร์ให้เพื่อน ๆ อ่านเพื่อบอกต่อความงามกันด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดทนนาน เม็ดสีชัด
  10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดทนนาน เม็ดสีชัด
  หากพูดถึงเครื่องสำอางที่สาวทุกคนพกติดกระเป๋าตลอดเวลา คงจะหนีไม่พ้น “ลิปสติก” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะเป็นเครื่องสำอางที่เพียงทาลงบนริมฝีปากก็สามารถเปลี่ยนให้ใบหน้าของเราดูสดใสมีชีวิตชีวาขึ้นได้ อีกทั้งแต่ละเฉดสียังให้ลุคที่แตกต่างกัน ทั้งลุคน่ารักสดใส อ่อนหวาน หรือแม้แต่ลุคที่ดูเซ็กซี่เย้ายวน ซึ่งในปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ เช่น Dior, MAC, Maybelline, L'Oreal, 3CE ก็ได้พัฒนาและออกแบบเนื้อลิปสติกต่าง ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งาน เช่น เนื้อแมตต์ เนื้อครีม หรือเนื้อบาล์ม รวมถึงสีสันที่มีให้เลือกมากมายหลายเฉดสีในวันนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกลิปสติก พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย รวมถึงคำตอบเกี่ยวกับคำถามยอดนิยมอย่างการทาลิปบาล์ม การใช้ดินสอเขียนปาก และเทคนิคการเลือกเฉดสีลิปสติกจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางโดยตรง ในตอนท้ายเราจะมาจัดอันดับ 10 อันดับ ลิปสติก แนะนำให้ทุกคนได้เลือกสรรกันด้วยค่ะ ใครที่กำลังลังเลโดยไม่รู้ว่า จะซื้อลิปสติกยี่ห้อไหนดี หรือรูปแบบไหนดี หลังจากอ่านบทความนี้แล้วต้องได้รับประโยชน์ในการเลือกซื้อลิปสติกอย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  39,311 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ริมฝีปากแห้งแตก ดำคล้ำ ให้ความชุ่มชื้นสูง
  10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ริมฝีปากแห้งแตก ดำคล้ำ ให้ความชุ่มชื้นสูง
  ลิปมันเป็นไอเทมหนึ่งที่ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงควรมีติดตัวไว้เพื่อปกป้องริมฝีปากของเราจากมลภาวะต่าง ๆ รวมทั้งยังช่วยลดความแห้งแตก ลอกเป็นขุย หรืออาการแพ้ ยี่ห้อที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี มีทั้งลิปมันเภสัชกร, Dior, Nivea, DHC, Carmex, Burt's Bee เป็นต้น ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ กลิ่นหอม รวมไปถึงสารบำรุงเพิ่มเติมที่ช่วยให้ริมฝีปากมีสีสวย อวบอิ่ม ฉ่ำน้ำมากขึ้นและช่วยป้องกันแสงแดดอันเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ ไม่สดใสโดยในบทความนี้เราจะพูดถึงวิธีการเลือกลิปมันพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่ามีอะไรบ้างที่เราต้องทบทวนก่อนซื้อ พร้อมรีวิว 10 อันดับ ลิปมันที่ใช้ดี ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ซึ่งมีทั้งลิปมันเปลี่ยนสี ลิปมันที่บำรุงความชุ่มชื้น และลิปมันแก้ปากดำคล้ำและลดความหมองคล้ำ ให้ริมฝีปากของเนียนนุ่มน่าสัมผัส มีสีสวยเป็นธรรมชาติ และป้องกันปัญหาอาการแห้งแตกได้เป็นอย่างดี ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายทั้งในเซเว่น หรือร้านขายยาอย่างวัตสัน บู๊ทส์ และทางออนไลน์อย่าง Shopee, Lazada ค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  122,894 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมันกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ป้องกันรังสี UV ลดความหมองคล้ำ พร้อมบำรุงริมฝีปาก
  10 อันดับ ลิปมันกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ป้องกันรังสี UV ลดความหมองคล้ำ พร้อมบำรุงริมฝีปาก
  เชื่อว่าสาว ๆ เกือบทุกคนคงต้องทาครีมกันแดดที่บริเวณใบหน้าเป็นประจำกันอยู่แล้ว แต่คงมีแค่ไม่กี่คนที่จะทาลิปมันกันแดดเพื่อป้องกันริมฝีปากจากรังสียูวีด้วย อย่างที่เรารู้กันดีว่า ประเทศไทยเป็นเมืองร้อนและมีแดดแรงตลอดปี ฉะนั้นการใช้ลิปมันที่มีส่วนผสมแค่มอยเจอร์ไรเซอร์อย่างเดียวนั้นคงไม่เพียงพอ เพราะรังสี UV อาจทำร้ายริมฝีปากของคุณให้หมองคล้ำหรือแห้งแตกได้ เราจึงอยากจะแนะนำให้คุณหันมาใช้ลิปมันที่มีส่วนผสมของสารกันแดดด้วย เพื่อปกป้องริมฝีปากของคุณให้เรียบเนียนอมชมพูและดูมีสุขภาพดีอยู่เสมออย่างไรก็ตาม ลิปมันกันแดดในปัจจุบันไม่ได้มีคุณสมบัติแค่ป้องกัน UV เพียงอย่างเดียว ผลิตภัณฑ์บางยี่ห้อยังสามารถเปลี่ยนสีได้และอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น และเพื่อช่วยให้ทุกคนได้ค้นพบลิปกันแดดที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกลิปมันกันแดดรวมไปถึงไอเทมยอดฮิต 10 อันดับมาแนะนำให้เป็นไอเดียประกอบการเลือกซื้อให้กับสาว ๆ ทุกคน ตามมาดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  10,856 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกเนื้อแป้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติกเนื้อแป้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "ลิปสติก" คือหนึ่งในไอเทมที่ผู้หญิงต้องมี เราเชื่ออย่างยิ่งว่า สาว ๆ ที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ต้องมีลิปสติกคนละไม่ต่ำกว่า 1 แท่งใช่ไหมคะ ? หากพูดถึงประเภทของลิปสติกแล้ว ทุกคนคงรู้จัก "ลิปสติกแบบผง" และ "เนื้อครีม" เป็นอย่างดี แต่หากต้องการลิปสติกที่ไม่มันวาวแต่ให้สีสดชัด เราขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักลิปสติกในรูปแบบใหม่นั่นก็คือ "ลิปสติกเนื้อแป้ง" นั่นเองค่ะ ไม่ได้เป็นแค่ลิปสติกธรรมดานะคะ ลิปสติกเนื้อแป้งบางตัวยังสามารถเอามาทาแก้มแทนบลัชออน  ทาตาแทนอายแชโดว์ หรือนำมาทาเป็นทินท์ได้ แถมบางผลิตภัณฑ์ยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้อีกด้วยค่ะ โดยในบทความนี้ เราจะขอแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักกับลิปสติกเนื้อแป้ง รวมถึงอันดับลิปสติกเนื้อแป้งที่ได้รับความนิยมในปี 2021 ที่มีจุดเด่นในแบบต่าง ๆ ไว้ให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจเลือกซื้อลิปสติกกัน มาลองเลือกใช้ให้เหมาะสมตามแต่ละวันกันนะคะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  933 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปจิ้มจุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปจิ้มจุ่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เมื่อพูดถึงการแต่งหน้าในยุคนี้ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ลิปสติกประเภทลิควิดนั้นได้กลายเป็นไอเทมยอดนิยมในหมู่สาว ๆ ทั่วโลกไม่น้อยไปกว่าลิปสติกแท่งแบบดั้งเดิมเลย ซึ่งสาวไทยส่วนใหญ่ก็คงคุ้นเคยกันดีในชื่อที่เรียกง่าย ๆ ว่า "ลิปจิ้มจุ่ม" นี่เองค่ะ ซึ่งลิปจิ้มจุ่มที่ว่านี้ จะมาในรูปแบบหลอดพร้อมกับแปรงในตัว ทำให้สะดวกต่อการทาและเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนริมฝีปากได้อย่างง่ายดายขึ้น และจุดเด่นสำคัญ คือ เป็นเนื้อลิปแบบเหลวที่เน้นความบางเบา แต่จะมีปริมาณเม็ดสีที่เข้มข้นและติดทนค่อนข้างยาวนาน    ปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเดินไปส่องเคาน์เตอร์แบรนด์ใด ก็ล้วนแต่มีลิปจิ้มจุ่มออกมาวางจำหน่ายทั้งนั้นและยังได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ใครเป็นมือใหม่ที่ไม่เคยลองใช้ลิปจิ้มจุ่มมาก่อนหรือมือเก่าที่อยากได้ลิปจิ้มจุ่มไปใช้งานอีกสักสองสามแท่ง ในครั้งนี้เรามีข้อมูลดี ๆ มาฝากกันเกี่ยวกับวิธีการเลือกลิปจิ้มจุ่ม แถมในตอนท้ายเรายังมี 10 อันดับ ลิปจิ้มจุ่มที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้ดูเป็นแนวทางอีกด้วยค่ะ ! 
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  2,549 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก NARS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติก NARS รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "ลิปสติก" เป็นเครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิงหลาย ๆ คน เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากของคุณดูมีชีวิตชีวาและส่งผลให้เมคอัพบนใบหน้าออกมาดูโดดเด่นได้อีกด้วย ลิปสติกที่วางขายตามท้องตลาดนั้นมีหลายยี่ห้อ แต่หนึ่งในแบรนด์ลิปสติกที่จัดอยู่ในระดับชั้นนำและได้รับการยอมรับจากสาว ๆ ทั่วโลก ก็คงหนีไม่พ้นลิปสติกจากแบรนด์ NARS นั่นเองค่ะNARS ได้ผลิตลิปสติกออกมามายถึงหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความแตกต่างกันออกไป ทั้งในเรื่องของ Finish Look สูตร และรูปแบบของลิปสติก ทำให้ลิปสติก NARS แต่ละแท่งเหมาะกับเมคอัพลุคที่ไม่เหมือนกัน ในครั้งนี้ เราจึงขอนำข้อมูลที่จะช่วยให้คุณได้เข้าใจเกี่ยวกับลิปสติก NARS ได้ดีขึ้นมาฝากทุกคน อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ ลิปสติก NARS รุ่นที่ได้รับการแนะนำจากผู้ใช้จริง มาช่วยให้คุณนำไปเป็นไอเดียในการเลือกซื้อลิปสติก NARS มาใช้ได้อย่างถูกใจมากขึ้นด้วยค่ะ ดังนั้น ขอให้ติดตามตั้งแต่ต้นจนจบเลยนะคะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  3,118 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดจัดเต็ม เนื้อเนียนไม่มีสะดุด
  10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดจัดเต็ม เนื้อเนียนไม่มีสะดุด
  นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก "Dior" แบรนด์ดังระดับโลกที่คร่ำวอร์ดอยู่ในวงการแฟชั่นและความสวยความงามมาอย่างยาวนานหลายทศววรษอย่างแน่นอน เพราะนอกจาก Dior จะโด่งดังและขึ้นชื่อในเรื่องของแฟชั่นแล้ว ไลน์เครื่องสำอางของ Dior ก็ปังไม่แพ้กัน ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางระดับแถวหน้าของวงการเลยทีเดียว และหนึ่งในเครื่องสำอางที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกได้อย่างเหนียวแน่นมาจนถึงปัจจุบันนี้ก็คือ ลิปสติก Dior นั่นเองค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากคุณภาพเม็ดสีจะเต็มเปี่ยมแล้ว Dior ยังคิดค้นสูตรและเฉดสีออกมามากมายเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเชื้อชาติไหน มีสีผิวแบบใดก็สามารถแต่งแต้มความงามได้อย่างเท่าเทียมกัน วันนี้เราจะมาเจาะลึกวิธีการเลือกซื้อลิปสติก Dior อย่างไรให้เหมาะกับตนเอง และแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นยอดนิยม ที่สีสวย เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน ช่วยบำรุงริมฝีปาก ที่ครองใจสาวก Dior มาแล้วทั่วโลก รวมถึงเคล็ดลับในการทาลิปสติกอย่างไรให้สวยเป๊ะซึ่งคุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน อย่ามัวรอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  18,329 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก NYX รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติก NYX รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "ลิปสติก" เครื่องสำอางชิ้นสำคัญที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้อย่างน้อยคนละ 1 แท่ง แต่เชื่อเถอะค่ะ ร้อยทั้งร้อยของผู้หญิงมีลิปสติกมากกว่า 1 แท่งเสมอ หลาย ๆ คนคงจะเคยได้ยินประโยคที่สาว ๆ กล่าวกันว่า "โตแล้วจะมีลิปกี่แท่งก็ได้กัน" ใช่ไหมคะ แบรนด์ NYX ก็เช่นกันค่ะ แบรนด์แมสแล้วจะมีลิปกี่รุ่นก็ได้ เพราะ NYX เป็นอีกเเบรนด์หนึ่งที่ขึ้นชื่อในของเรื่องลิปสติก นอกจากจะผลิตลิปสติกออกมาวางจำหน่ายหลายประเภทและหลายรุ่นแล้ว ทางแบรนด์ยังมีลิปสติกตัวดังหลายรุ่นที่ได้รับความนิยมในไทยอีกด้วย แต่ถ้าจะมีตัวเลือกมาให้เยอะขนาดนี้ก็คงต้องลังเลกันบ้างสินะว่าจะเลือกลิปสติกรุ่นไหน หรือสีอะไรดีถึงแม้ว่าลิปสติกของ NYX จะมีราคาที่ย่อมเยา แต่ลิปสติกแต่ละรุ่นก็ต่างก็มีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป จะให้เหมาซื้อทั้งหมดก็คงไม่ไหวใช่ไหมคะ ดังนั้นเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกลิปสติกให้แก่สาว ๆ ในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกลิปสติก NYX ให้เหมาะกับลุคในการแต่งหน้า รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก NYX รุ่นยอดนิยม ที่ทั้งเป็นลิปสีสวย เม็ดสีแน่น ติดทนนาน แถมยังเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องปาก เพื่อให้สาว ๆ สามารถเลือกลิปสติกได้ง่ายยิ่งขึ้น หลังจากที่ได้อ่านบทความนี้ รับรองได้เลยว่าคุณจะได้ลิปสติกที่ทาแล้วปังแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  4,866 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีแมทช์ สีสดใส เนื้อเนียนละเอียด พร้อมบำรุงริมฝีปาก
  10 อันดับ ลิปสติก YSL รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีแมทช์ สีสดใส เนื้อเนียนละเอียด พร้อมบำรุงริมฝีปาก
  YSL หรือ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurant Beauté) เป็นเครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับ High-end จากประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ทั้งในฝั่งตะวันตกและฝั่งเอเชีย ด้วยความโดดเด่นของ Yves Saint Laurant Beauté ซึ่งเป็นเครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูงและมีแพ็กเกจที่ดูหรูหราเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัว "ลิปสติก" ของ YSL ซึ่งเป็นที่นิยมในหลาย ๆ รุ่น เนื่องจากมีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย เม็ดสีชัดติดทนนาน รวมทั้งยังมีส่วนผสมช่วยในการฟื้นบำรุงริมฝีปากให้มีสุขภาพที่ดีอีกด้วยค่ะ หากสาว ๆ คนไหนกำลังลังเลใจที่จะเลือกซื้อ เพราะยังไม่เคยได้ทดลองใช้งานลิปของ YSL เลยไม่กล้าที่จะเปิดใจสักเท่าไหร่ ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง วันนี้ทางทีมงานจึงนำวิธีการเลือกลิปสติกของ YSL มาฝากกัน รวมทั้งแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก YSL รุ่นยอดนิยมที่ทั้งสีสวย เม็ดสีแน่น ติดทนนาน ทั้งยังช่วยบำรุงริมฝีปากเพื่อให้เกลี่ยลิปง่าย ไม่ตกร่องอีกด้วยค่ะ เพื่อให้ทุกคนได้ลิปสติก YSL ที่ตรงใจ และตรงความต้องการของทุกคนมากที่สุดค่ะ 
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  18,813 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก 4U2 รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยทุกเฉดสี ถูกและดี มีทั้งลิปแมตต์และลิปกลอส
  10 อันดับ ลิปสติก 4U2 รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สวยทุกเฉดสี ถูกและดี มีทั้งลิปแมตต์และลิปกลอส
  หากพูดถึงเครื่องสำอาง หนึ่งสิ่งที่ทุกคนคิดถึงเป็นอันดับแรก ๆ คงหนึไม่พ้น "ลิปสติก" ใช่ไหมล่ะคะ เพราะลิปสติกถือเป็นตัวช่วยเสริมสร้างจุดเด่นให้ใบหน้าของคุณสวยเฉี่ยว ดูน่ามองมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นการเลือกลิปสติกที่เหมาะกับลุคของคุณจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้หากคุณได้ลิปสติกสีสวย ๆ พิกเมนต์แน่น ๆ ติดทนนานได้ทั้งวันสักแท่งไว้ติดกระเป๋า คงช่วยให้การแต่งหน้าของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนเมื่อลิปสติกเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับคุณ เราจึงมีลิปสติกยี่ห้อดังแบรนด์ไทยคุณภาพเยี่ยมอย่าง 4U2 มาแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักกัน รับรองเลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบ เพราะมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกแถมยังมีคุณภาพคับแน่นในราคาสบายกระเป๋า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อไทยที่ไม่แพ้ยี่ห้อใดเลยค่ะ หลาย ๆ คนคงอยากรู้จักลิปสติกยี่ห้อนี้มากขึ้นแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ดังนั้น อย่ารอช้า ตามมาดูเรื่องราวของลิปสติก 4U2 และรีวิวลิปสติกที่สวยไม่ซ้ำใครไปพร้อมกับเรากันเลย !
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  1,018 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ริมฝีปากแห้งแตก ดำคล้ำ ให้ความชุ่มชื้นสูง
  10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 แก้ริมฝีปากแห้งแตก ดำคล้ำ ให้ความชุ่มชื้นสูง
  ลิปมันเป็นไอเทมหนึ่งที่ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงควรมีติดตัวไว้เพื่อปกป้องริมฝีปากของเราจากมลภาวะต่าง ๆ รวมทั้งยังช่วยลดความแห้งแตก ลอกเป็นขุย หรืออาการแพ้ ยี่ห้อที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี มีทั้งลิปมันเภสัชกร, Dior, Nivea, DHC, Carmex, Burt's Bee เป็นต้น ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ กลิ่นหอม รวมไปถึงสารบำรุงเพิ่มเติมที่ช่วยให้ริมฝีปากมีสีสวย อวบอิ่ม ฉ่ำน้ำมากขึ้นและช่วยป้องกันแสงแดดอันเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ ไม่สดใสโดยในบทความนี้เราจะพูดถึงวิธีการเลือกลิปมันพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพว่ามีอะไรบ้างที่เราต้องทบทวนก่อนซื้อ พร้อมรีวิว 10 อันดับ ลิปมันที่ใช้ดี ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ซึ่งมีทั้งลิปมันเปลี่ยนสี ลิปมันที่บำรุงความชุ่มชื้น และลิปมันแก้ปากดำคล้ำและลดความหมองคล้ำ ให้ริมฝีปากของเนียนนุ่มน่าสัมผัส มีสีสวยเป็นธรรมชาติ และป้องกันปัญหาอาการแห้งแตกได้เป็นอย่างดี ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายทั้งในเซเว่น หรือร้านขายยาอย่างวัตสัน บู๊ทส์ และทางออนไลน์อย่าง Shopee, Lazada ค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  122,894 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้สีชมพูสวย แก้ปากดำ บำรุงริมฝีปาก
  10 อันดับ ลิปมันเปลี่ยนสี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ให้สีชมพูสวย แก้ปากดำ บำรุงริมฝีปาก
  ลิปมันเปลี่ยนสีหรือลิปมันสีสวยมักเป็นไอเทมแรก ๆ ที่ใครหลายคนนึกถึงเมื่อต้องการลิปสติกแก้ปากดำหรือลดรอยคล้ำของริมฝีปาก เพราะลิปสติกหรือลิปมันประเภทนี้มีสารบำรุงที่ทำให้ริมฝีปากจากที่เคยแตกแห้ง ให้มีมีความนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น อีกทั้งยังแต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากสวย น่ามอง มีสเน่ห์ เติมความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้อีกด้วยยี่ห้อลิปมันเปลี่ยนสีหรือลิปบาล์มมีสีที่เราเคยได้ยินบ่อย ๆ มีทั้ง KA, Dior, Burt's Bee, Sheene รวมไปถึงลิปมันธรรมดาหรือลิปมันที่มีสีแบบอื่น ๆ อย่าง Vaseline, Nivea, Carmex, Laneige, Cute Press, Oriental Princess เป็นต้น บางยี่ห้ออาจเลือกซื้อได้ง่ายโดยวางขายในร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่นและทางออนไลน์ เช่น Shopee, Lazada หลายคนคงอาจสับสนไม่น้อยว่าจะเลือกลิปมันเปลี่ยนสียี่ห้อไหนดี โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกลิปมันเปลี่ยนสีว่ามีวิธีการเลือกอย่างไร พร้อม 10 อันดับ ลิปมันเปลี่ยนสีที่น่าสนใจ ช่วยเปลี่ยนสีปากให้สวยได้ตามความต้องการและเหมาะกับตัวเราค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  20,859 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดทนนาน เม็ดสีชัด
  10 อันดับ ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดทนนาน เม็ดสีชัด
  หากพูดถึงเครื่องสำอางที่สาวทุกคนพกติดกระเป๋าตลอดเวลา คงจะหนีไม่พ้น “ลิปสติก” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะเป็นเครื่องสำอางที่เพียงทาลงบนริมฝีปากก็สามารถเปลี่ยนให้ใบหน้าของเราดูสดใสมีชีวิตชีวาขึ้นได้ อีกทั้งแต่ละเฉดสียังให้ลุคที่แตกต่างกัน ทั้งลุคน่ารักสดใส อ่อนหวาน หรือแม้แต่ลุคที่ดูเซ็กซี่เย้ายวน ซึ่งในปัจจุบันแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ เช่น Dior, MAC, Maybelline, L'Oreal, 3CE ก็ได้พัฒนาและออกแบบเนื้อลิปสติกต่าง ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งาน เช่น เนื้อแมตต์ เนื้อครีม หรือเนื้อบาล์ม รวมถึงสีสันที่มีให้เลือกมากมายหลายเฉดสีในวันนี้เราจะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกลิปสติก พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย รวมถึงคำตอบเกี่ยวกับคำถามยอดนิยมอย่างการทาลิปบาล์ม การใช้ดินสอเขียนปาก และเทคนิคการเลือกเฉดสีลิปสติกจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางโดยตรง ในตอนท้ายเราจะมาจัดอันดับ 10 อันดับ ลิปสติก แนะนำให้ทุกคนได้เลือกสรรกันด้วยค่ะ ใครที่กำลังลังเลโดยไม่รู้ว่า จะซื้อลิปสติกยี่ห้อไหนดี หรือรูปแบบไหนดี หลังจากอ่านบทความนี้แล้วต้องได้รับประโยชน์ในการเลือกซื้อลิปสติกอย่างแน่นอนค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  39,311 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดจัดเต็ม เนื้อเนียนไม่มีสะดุด
  10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 สีชัดจัดเต็ม เนื้อเนียนไม่มีสะดุด
  นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก "Dior" แบรนด์ดังระดับโลกที่คร่ำวอร์ดอยู่ในวงการแฟชั่นและความสวยความงามมาอย่างยาวนานหลายทศววรษอย่างแน่นอน เพราะนอกจาก Dior จะโด่งดังและขึ้นชื่อในเรื่องของแฟชั่นแล้ว ไลน์เครื่องสำอางของ Dior ก็ปังไม่แพ้กัน ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางระดับแถวหน้าของวงการเลยทีเดียว และหนึ่งในเครื่องสำอางที่ครองใจสาว ๆ ทั่วโลกได้อย่างเหนียวแน่นมาจนถึงปัจจุบันนี้ก็คือ ลิปสติก Dior นั่นเองค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากคุณภาพเม็ดสีจะเต็มเปี่ยมแล้ว Dior ยังคิดค้นสูตรและเฉดสีออกมามากมายเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเชื้อชาติไหน มีสีผิวแบบใดก็สามารถแต่งแต้มความงามได้อย่างเท่าเทียมกัน วันนี้เราจะมาเจาะลึกวิธีการเลือกซื้อลิปสติก Dior อย่างไรให้เหมาะกับตนเอง และแนะนำ 10 อันดับ ลิปสติก Dior รุ่นยอดนิยม ที่สีสวย เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน ช่วยบำรุงริมฝีปาก ที่ครองใจสาวก Dior มาแล้วทั่วโลก รวมถึงเคล็ดลับในการทาลิปสติกอย่างไรให้สวยเป๊ะซึ่งคุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน อย่ามัวรอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  18,329 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก Bobbi Brown รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติก Bobbi Brown รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  Bobbi Brown (บ็อบบี้ บราวน์) แบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมระดับโลก ที่ก่อตั้งมาตั้งเเต่ปี ค.ศ. 1991 โดยคุณบ็อบบี้ บราวน์ ซึ่งเป็นเมคอัพอาร์ทติสในสมัยนั้น ซึ่งที่ผ่านมาแบรนด์นี้ที่เป็นที่รู้จักเเละได้รับการยอมรับอย่างมากมายจากเเวดวงเเฟชั่นเเละผู้ใช้งานจากทั่วทุกมุมโลก "Bobbi Brown" ได้ผลิตสินค้าหลากหลายประเภทออกมา ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก รองพื้น อายแชโดว์ บลัชออน สกินแคร์เเละอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อจำหน่ายให้แก่ผู้ใช้งานที่มีความต้องการหลากหลายรูปแบบ ตามแนวคิดเริ่มเเรกของแบรนด์ที่มองว่า "ความสวยในเเบบของตัวเองนั้นเป็นความงามที่ดูดีที่สุด" และหากพูดถึงสินค้ายอดฮิตของ Bobbi Brown ผลิตภัณฑ์ที่จะลืมไปไม่ได้เลย คือ ลิปสติก ซึ่งเป็นหนึ่งในสินค้ายอดนิยมและสื่อถึงความเป็นตัวตนของเเบรนด์ได้ดีที่สุด ในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกลิปสติกในเเต่ละรุ่นของ Bobbi Brown ที่จะมาช่วยให้คุณได้ลิปสติกที่ตอบโจทย์กับความต้องการของตัวเองได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมกับการเเนะนำ 10 อันดับ ลิปสติกรุ่นยอดนิยมของ Bobbi Brown ที่สีสวย เม็ดสีชัด ติดทนนาน กลบสีปากได้เรียบเนียน จะมีรุ่นไหนที่น่าจับจองกันบ้างไปดูกันได้เลยค่ะ 
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  5,285 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก MAC รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติก MAC รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เครื่องสำอางจากแบรนด์ MAC นั้นมีชื่อเสียงโด่งดังและได้รับการยอมรับทั้งจากบรรดาผู้หญิงที่ใช้เมคอัพในชีวิตประจำวัน ไปจนถึง Makeup Artist มืออาชีพทั่วทุกมุมโลกกันเลยทีเดียว เพราะด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความติดทนและเม็ดสีที่เด่นชัด ทำให้เครื่องสำอางหลาย ๆ ชิ้นจากแบรนด์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และหนึ่งในเมคอัพไอเทมสุดฮิตจากแบรนด์ MAC ที่ได้รับการกล่าวขานถึงก็คือ “ลิปสติก” ซึ่งมักจะติดอยู่ในลิสต์การจัดอันดับลิปสติกที่ควรต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เสมอ ลิปสติกนั้นเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่อยู่คู่กับแบรนด์ MAC มาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน ทางแบรนด์ได้ผลิตลิปสติกออกมาหลากหลายรูปแบบที่แตกต่างกันไป ทั้งในเรื่องของเนื้อสัมผัส ประเภทการใช้งานและเฉดสี เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนจะต้องรู้สึกตาลายกันไปทีเดียว เพราะไม่รู้ว่าควรจะเลือกอย่างไรถึงจะเข้ากับตัวคุณมากที่สุด วันนี้ทางทีมงานของเราจึงนำทั้งวิธีการเลือกลิปสติก MAC ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ และเรายังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้าที่หลายคนยืนยันกันเลยว่าต้องมีไว้ในครอบครอง มาให้คุณได้พิจารณาเป็นไอเดียกันอีกด้วย
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  25,626 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติก Tom Ford Beauty รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ ลิปสติก Tom Ford Beauty รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "ลิปสติก Tom Ford Beauty" เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่สาว ๆ ใฝ่ฝันอยากจะมีติดตัวไว้สักแท่งสองแท่ง เพราะลิปสติกแบรนด์นี้ โด่งดังเรื่องของเนื้อลิปคุณภาพดี เม็ดสีสดชัด ติดทนนานและมีหลายโทนสีให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจที่ดูหรูหรา เหมาะแก่การซื้อใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญ และอย่างที่สาว ๆ รู้กันดีว่าลิปสติก Tom Ford Beauty มีหลายเนื้อและหลายฟินิชลุค เช่น แมตต์ ชายน์ ซาติน หรือกลอส ความแตกต่างเพียงเล็กน้อยจึงสามารถเปลี่ยนเมคอัพลุคของเราได้หลากหลายเลยทีเดียว วันนี้เราจึงจะมาสรุป "วิธีการเลือกลิปสติก Tom Ford Beauty" ให้เหมาะสมและถูกใจสาว ๆ เมื่อถึงเวลาไปเลือกซื้อจริง ๆ จะได้รวดเร็วมากขึ้นหากพูดถึงวิธีการเลือกแล้ว ก็คงต้องมี "รีวิว 10 อันดับ ลิปสติก Tom Ford รุ่นยอดนิยม" มาฝากกันอย่างแน่นอนค่ะ รับรองว่าแต่ละรุ่นที่เราคัดสรรมาให้นั้นทั้งเนื้อลิปดี สีสวย เม็ดสีแน่นและติดทนนาน ซึ่งเราได้เปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา และข้อดี-ข้อเสียของแต่ละรุ่นมาให้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะ ใครที่อยากมีมีเรียวปากสวยสมบูรณ์แบบในแบบของตัวเอง ต้องมาติดตามดูนะคะว่า เนื้อหาจะเป็นอย่างไร 
  เครื่องสำอางสำหรับปาก
  5,680 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด