10 อันดับ เตารีดไอน้ำ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ เตารีดไอน้ำ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018

การรีดผ้าเป็นงานบ้านชิ้นหนึ่งที่สำคัญสำหรับแม่บ้านทั้งหลาย เพื่อให้เสื้อผ้าที่ยับยู่ยี่ไม่น่าใส่กลับมาเรียบสวย เพราะนอกจากเสื้อผ้าจะเป็นเครื่องนุ่มห่มปกปิดร่างกายแล้วยังสะท้อนบุคลิกภาพของคุณได้ด้วย ถึงแม้จะซื้อเสื้อราคาแพงมา แต่ถ้าใส่แบบยับๆ ราคาเสื้อตัวนั้นก็จะดูลดระดับลงได้ค่ะ ดังนั้น เพื่อให้คุณใส่เสื้อผ้าสวยๆ เท่ๆ ได้อย่างมั่นใจ เตารีดจึงเป็นเสมือนผู้ช่วยคนสำคัญในการนี้ค่ะ

เตารีดไอน้ำ เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ปรับโฉมการรีดผ้าของเหล่าแม่บ้านให้สะดวกและรวดเร็วขึ้น แถมยังไม่เปลืองแรง เป็นการใช้เทคโนโลยีความร้อนร่วมกับการพ่นไอน้ำขณะรีด ช่วยให้เสื้อผ้าเรียบได้ไว คมกริมโดยไม่ต้องออกแรงเยอะและให้ผ้ามีกลิ่นหอมยาวนาน นอกจากนี้ เตารีดไอน้ำบางรุ่นยังถูกออกแบบให้รีดในแนวตั้งได้โดยที่ไม่ต้องถอดเสื้อผ้าออกจากไม้แขวนเลยด้วยค่ะ ในท้องตลาดก็มีผู้ผลิตหลายเจ้าที่จัดจำหน่ายเตารีดไอน้ำคุณภาพให้คุณเลือกซื้ออยู่มากมาย เช่น Panasonic, Tefal, Philips ล้วนแต่มีคุณสมบัติที่เย้ายวนให้คุณทดลองใช้ แต่เพื่อช่วยคุณคิดตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ในบทความครั้งนี้ ทีมงานจึงมีวิธีเลือกเตารีดไอน้ำ พร้อมทั้งยังได้จัด 10 อันดับเตารีดไอน้ำยอดฮิตขายดีมาฝากท่านผู้อ่านกันค่ะ

สารบัญ

วิธีเลือกซื้อเตารีดไอน้ำ

เตารีดไอน้ำแบ่งอย่างคร่าวออกเป็น 2 ประเภทคือแบบไอน้ำที่หน้าเหมือนเตารีดทั่วไปกับแบบที่เป็นเตารีดพ่นไอน้ำในแนวตั้ง มีจุดเด่นจุดด้อยที่แตกต่างกัน เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาให้ผู้อ่านเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการเลือกซื้อ ซึ่งไปดูกันว่าควรจะเลือกซื้ออย่างไรให้ไม่ผิดหวัง

เลือกชนิดเตารีดให้เหมาะกับการใช้งาน

เตารีดเป็นสิ่งที่ต้องใช้มือจับในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นแบบใช้ที่รองรีดหรือแบบรีดผ้าในแนวตั้งซึ่งคุณควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งานที่สุดค่ะ

เตารีดไอน้ำแบบทั่วไป รีดผ้าให้เรียบกริบตามใจต้องการ

เตารีดไอน้ำแบบทั่วไป รีดผ้าให้เรียบกริบตามใจต้องการ

เตารีดไอน้ำทั่วไปเป็นแบบที่มีมือจับและมีหน้าแผ่นเตารีดกว้าง ใช้งานร่วมกับที่รองรีด โดยให้คุณวางผ้าที่ต้องการรีดบนที่รองรีดแล้วใช้เตารีดไอน้ำชนิดนี้วางทับแล้วทำการรีด เพียงไม่กี่นาทีก็ได้ผ้าเรียบสวย น่าสวมใส่แล้วค่ะ ข้อด้อยคือตัวเครื่องจะมีน้ำหนักค่อนข้างเยอะเพื่อให้เกิดการกดทับลงบนผ้าได้มากขึ้น แต่ข้อดีคือช่วยให้ผ้าเรียบอย่างง่ายดาย แม้จะเป็นผ้าทอชนิดหนา เช่น กางเกงยีนส์, กระโปรงผ้าหนา เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังเหมาะกับการรีดผ้าทอบางทั้งผืนเล็กและใหญ่ เช่น ผ้าเช็ดผ้า, ผ้าคลุม เพราะเตารีดไอน้ำชนิดนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาการรีดไปได้เยอะ เพียงแค่วางรีดไม่กี่ครั้งก็เรียบทั่วกันแล้วค่ะ

เตารีดไอน้ำแบบมือถือ สะดวกใช้งาน ถือจับเบามือ

เตารีดไอน้ำแบบมือถือ สะดวกใช้งาน ถือจับเบามือ

เตารีดไอน้ำแบบมือถือหรือเครื่องรีดผ้าไอน้ํานี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ถือจับได้ถนัดมือ มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ใช้รีดผ้าได้ทั้งแบบที่วางบนที่รองรีดหรือขณะที่แขวนอยู่ได้ทันที ข้อดีคือช่วยรีดให้ผ้าเรียบ ไร้รอยยับและไม่ทำให้มีกลิ่นเหม็น ทำความร้อนในอุณหภูมิที่เหมาะสม ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าให้ซับซ้อน สามารถปรับใช้งานได้หลากหลายลักษณะและเหมาะอย่างยิ่งกับการรีดผ้าบางๆ แต่มีข้อเสียคือเวลาใช้ความร้อนสูง ต้องระมัดระวังในการจับหรือดึงผ้าเพราะตัวผ้าจะร้อนมาก

เลือกซื้อเตารีดไอน้ำโดยดูจากน้ำหนักเครื่อง

เลือกซื้อเตารีดไอน้ำโดยดูจากน้ำหนักเครื่อง

เตารีดไอน้ำส่วนมากมีน้ำหนักตั้งแต่ 1 – 1.5 กิโลกรัม การเลือกซื้อเตารีดไอน้ำที่เหมาะสมควรเลือกโดยดูที่น้ำหนักของตัวเครื่องเป็นสำคัญ แม่บ้านทั้งหลายควรเลือกซื้อรุ่นที่มีน้ำหนักกำลังเหมาะมือและเหมาะแก่การใช้งาน ถ้าคุณต้องรีดผ้าจำนวนมากและส่วนใหญ่เป็นผ้าชนิดหนาก็ควรเลือกรุ่นมาตรฐานทั่วไปเพราะมีน้ำหนักเครื่องพอเหมาะซึ่งมีประสิทธิภาพการรีดให้เรียบได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องใช้แรงกดมาเสริม ทำให้คุณประหยัดแรงไปได้

แต่ถ้าต้องรีดผ้าเป็นประจำทุกวันและส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าเด็ก ผ้าผืนเล็ก เช่น ผ้าเช็ดหน้า ผ้าพันคอ ผืนผ้าบางๆ เลือกใช้เป็นเตารีดที่มีน้ำหนักน้อยกว่า 1 กิโลกรัมก็เพียงพอกับการใช้งานลักษณะนี้แล้วค่ะ

สำหรับเตารีดไอน้ำแบบมือถือโดยทั่วไปมีน้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัมซึ่งเหมาะกับการใช้รีดผ้าแขวนให้เรียบสนิทภายในเวลาอันรวดเร็ว แต่ก่อนตัดสินใจ เราแนะนำให้คุณทดสอบน้ำหนักกับน้ำขวดลิตรดูก่อน ถ้าลองถือเหมือนว่ากำลังรีดผ้าอยู่สักระยะหนึ่งแล้วรู้สึกว่าเมื่อยมือ เพราะน้ำหนักนั้นมากเกินไปก็แนะนำให้เลือกซื้อเตารีดไอน้ำแบบมือถือที่มีน้ำหนักน้อยกว่า 1 กิโลกรัมจะเหมาะสมกว่าค่ะ

แบบมีสายหรือไร้สายดีล่ะ?

หลายคนคงชินกับการใช้งานเตารีดแบบมีสายกันอยู่แล้ว แต่เคยทราบไหมว่าเตารีดแบบไร้สายก็มีให้คุณได้เลือกใช้ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ทั้งสองแบบนั้นก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ผู้อ่านจึงควรรู้ไว้เพื่อประกอบการตัดสินใจค่ะ

แบบมีสาย ส่งพลังงานไฟฟ้าให้เตารีดร้อนได้ตลอดการใช้งาน

แบบมีสาย ส่งพลังงานไฟฟ้าให้เตารีดร้อนได้ตลอดการใช้งาน

ข้อดีของเตารีดแบบมีสายนั้นชัดเจนในแง่ของการรับพลังงานไฟฟ้าได้ตลอดเวลาการใช้งาน ไม่ว่าจะรีดผ้าจำนวนมากและใช้ระยะเวลานานเป็นชั่วโมงก็ยังคงใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญยังให้ความร้อนสูงอย่างสม่ำเสมอและพ่นน้ำได้แรงด้วย

อย่างไรก็ตาม การที่มีสายไฟพ่วงมาด้วยนั้นอาจทำให้หลายคนรู้สึกใช้งานได้ไม่สะดวกเท่าที่ควร เพราะเวลารีดผ้าคุณต้องระมัดระวังไม่ให้สายไฟไปพันกับเสื้อผ้าทำให้ส่วนที่รีดไปแล้วยับอีก หรือว่าต้องเตรียมปลั๊กพ่วงมาเสริมสำหรับกรณีที่จะรีดผ้าในที่ซึ่งอยู่ห่างจากเต้าเสียบ เป็นต้น

แบบไร้สาย ทำงานได้อย่างอิสระมากขึ้น

แบบไร้สาย ทำงานได้อย่างอิสระมากขึ้น

เคยทราบไหมว่าเตารีดแบบไร้สายก็มีด้วยนะเออ…เตารีดไอน้ำแบบนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณใช้งานได้อิสระ ไร้ข้อจำกัดเรื่องระยะห่างของเต้าเสียบ ชุดอุปกรณ์จะมีเตารีดมาพร้อมกับแท่นชาร์จไฟ เมื่อชาร์จไฟเต็มแล้วก็นำไปใช้รีดผ้าได้โดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก แต่ข้อเสียคือความร้อนจะลดลงตามเวลาการใช้งาน กล่าวคือรีดไปแต่ละส่วนของเสื้อผ้าทีก็ต้องพักนำเตารีดไปชาร์จไฟที ทำให้ใช้เวลารีดนาน ไม่เหมาะกับการรีดเสื้อผ้าครั้งมากๆ

แต่กระนั้น ข้อดีของเตารีดแบบไร้สายก็คือถือจับได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ใช้ได้ทั้งกับคนถนัดซ้ายและขวา ซึ่งแตกต่างจากแบบมีสายที่มักออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้มือขวาจับเท่านั้นค่ะ

เลือกจากปริมาณและระยะเวลาการทำไอน้ำ

หัวข้อนี้เป็นเกณฑ์สำคัญในอย่างหนึ่งของการเลือกเตารีดไอน้ำ ซึ่งคุณควรเลือกซื้อเตารีดที่ทำไอน้ำได้ปริมาณมากๆ และทำงานในระยะยาวเพื่อให้การรีดเป็นไปอย่างดีเยี่ยมตลอดการทำงานค่ะ

ทำไอน้ำได้มาก จะยิ่งรีดผ้าได้ดีขึ้นอีกระดับ

ปริมาณไอน้ำที่เหมาะสำหรับการรีดผ้าควรอยู่ที่ 5 กรัมต่อนาทีจึงจะช่วยรีดผ้าได้เรียบ แต่ถ้าหากอยากได้เตารีดไอน้ำที่มาช่วยให้รีดผ้าได้เร็วขึ้น ไม่มีกลิ่นอับ และเสื้อผ้ายังคงสะอาดน่าสวมใส่อยู่นั้นแนะนำให้เลือกใช้เตารีดที่ทำไอน้ำได้ 10 กรัมต่อนาทีจึงจะเหมาะสมค่ะ

ระยะเวลาการทำไอน้ำก็เป็นสิ่งสำคัญ

ระยะเวลาการทำไอน้ำก็เป็นสิ่งสำคัญ

แน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่ทำให้เตารีดไอน้ำแตกต่างจากเตารีดธรรมดาคือเรื่องการมีไอน้ำมาเสริมประสิทธิภาพการทำงาน ซึ่งระยะวลาการทำไอน้ำนั้นขึ้นอยู่กับแท็งก์เก็บน้ำ เตารีดไอน้ำบางรุ่นทำแท็งก์เก็บน้ำให้มีขนาดเล็กเพื่อลดขนาดและน้ำหนักของเตารีดลง แต่ก็มีผลเสีย ทำให้การผลิตไอน้ำทำได้น้อยครั้ง ต้องเติมน้ำและรอเครื่องทำงานอีกสักครู่ ส่งผลให้การรีดผ้าสะดุดลง ดังนั้น ทางที่ดีควรเลือกเตารีดที่มีแท็งก์เก็บน้ำขนาดพอเหมาะเพื่อให้ผลิตไอน้ำได้อย่างต่อเนื่องและรีดผ้าเรียบได้อย่างลื่นไหล

ตรวจสอบวัสดุของแผ่นเตารีดด้วย

ตรวจสอบวัสดุของหน้าเตารีดด้วย

สุดท้ายแล้วปัจจัยในการเลือกเตารีดไอน้ำที่คุณต้องเช็คให้ดีก่อนชำระเงินคือเรื่องวัสดุที่ใช้ทำแผ่นเตารีดเพราะมีผลต่อการใช้งานที่คุณไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด ซึ่งสามารถทำได้จากหลากหลายวัสดุ เช่น เซรามิก, โลหะไทเทเนียมและฟลูออรีน

แผ่นเตารีดที่ทำจากเซรามิกจะมีความลื่นดี ใช้รีดผ้าได้ง่าย ไม่ติดขัดแต่ราคาจะค่อนข้างสูง ในขณะที่เตารีดที่ทำจากไทเทเนียมจะมีหน้าเตาลื่นเป็นมันในระดับรองจากเซรามิกและราคาก็ไม่แตกต่างมากนัก ส่วนเตารีดที่ทำจากฟลูออรีนจะมีจุดเด่นเรื่องราคาถูก แต่จะให้สัมผัสการรีดได้ไม่เรียบลื่นเท่ากับสองวัสดุที่กล่าวไปก่อนหน้า ทำให้รีดเสื้อผ้าแล้วจะติดขัดได้ง่ายค่ะ

นอกจากนี้ เตารีดไอน้ำบางรุ่นยังเคลือบด้วยพาราเดียมหรือสารเคมีที่ช่วยจัดการกับคราบตะกรันที่อาจมาติดอยู่บริเวณหน้าเตา ซึ่งมักเกิดขึ้นได้สำหรับผู้ที่ใช้น้ำที่มีความกระด้างสูงและใช้งานเตารีดอย่างเป็นประจำ ผู้อ่านควรตรวจสอบในแง่ดีให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ

10 อันดับ เตารีดไอน้ำ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ได้รู้วิธีการเลือกเตารีดให้ถูกต้องเหมาะสมกับการใช้งานและมีประสิทธิภาพกันไปแล้ว อันดับต่อไปก็จะเป็นการเลือกซื้อโดยดูคุณสมบัติของสินค้าแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์กัน หลายคนคงกุมขมับเพราะมีสินค้าหลากหลายให้เลือกใช้ ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมเตารีดไอน้ำยอดฮิต ขายดีที่คุณสามารถซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ง่ายๆ มาฝากกันค่ะ

10. JOWSUA – เตารีดไอน้ำแบบมือจับ

10. JOWSUA - เตารีดไอน้ำแบบมือจับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,200 บาท

ช่องไอน้ำ 5 ช่องกระจายความร้อนสู่เนื้อผ้าอย่างทั่วถึง น้ำหนักเบา

รุ่นนี้เป็นเตารีดไอน้ำแบบมือจับ ผู้ใช้งานรีวิวว่าทำจากวัสดุคุณภาพค่อนข้างดีสมราคา ใช้งานง่าย ทำความร้อนไว พกพาไปนอกสถานที่ก็สะดวก เป็นรุ่นที่ช่วยคุณรีดผ้าเรียบได้โดยไม่ต้องใช้ที่รองรีด มีช่องไอน้ำ 5 ช่องช่วยให้เส้นใยคืนตัวได้ดี ถนอมผ้า ช่วยฆ่าเชื้อโรคอันเป็นต้นเหตุของกลิ่นอับต่างๆ ทำงานด้วยกำลังไฟเพียง 700 วัตต์ มีแท็งก์เก็บน้ำได้ถึ 150 มิลลิลิตรใช้งานต่อเนื่องได้นาน

น้ำหนักเบาเพียง 0.46 กิโลกรัมจึงไม่รบกวนการถือจับหากต้องใช้งานเป็นเวลานาน รูปทรงออกแบบคล้ายเหยือกน้ำ ตั้งบนพื้นราบได้ง่ายๆ มีที่จับถนัดมือ ควบคุมด้วยสวิตซ์บริเวณด้ามจับเพียงปุ่มเดียว เหมาะแก่การใช้งานทุกชนิดผ้าโดยเฉพาะผ้าบาง มีราคาถูก สามารถซื้อมาทดลองใช้กันได้นะคะ

9. Shop 108 – เตารีดไอน้ำมือจับ รุ่นพกพา

9. Shop 108 - เตารีดไอน้ำมือจับ รุ่นพกพา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 3,990 บาท

ทำความร้อนจากไอน้ำได้สูงสุด 98 องศา รีดถนอมผ้า น้ำหนักเบา-กะทัดรัด

รุ่นนี้เป็นเตารีดไอน้ำแบบมือถือออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่สะดวก พกพาไปได้ทุกที่ มีประสิทธิภาพรีดผ้าด้วยความร้อนจากไอน้ำสูงสุด 98 องศา ช่วยให้ผ้าทุกชนิดเรียบสนิทโดยไม่ทำให้ผ้าเสีย รีดได้โดยไม่ต้องมีที่รองรีด ใช้พลังงาน 1,500 วัตต์ มีแท็งก์เก็บน้ำ 100 มิลลิลิตร ออกแบบมาให้จับถนัดมือ ขนาดเล็ก กะทัดรัดและมีน้ำหนักเบาเพียง 0.7 กิโลกรัมเพื่อให้คุณถือจับใช้งานได้อย่างคล่องแคล่วไม่ปวดเมื่อยหลังการใช้

เหมาะแก่การใช้ภายในบ้าน หรือจะใช้นอกสถานที่ก็ยิ่งดีเพราะแพ็กใส่กระเป๋าได้ง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ มาพร้อมสายไฟยาว 1.7 เมตรไม่ก่อให้เกิดปัญหาเรื่องระยะห่างจากราวแขวนและเต้าเสียบปลั๊กไฟเลยค่ะ

8. Electrolux – เตารีดไอน้ำ รุ่น ESI6157

8. Electrolux - เตารีดไอน้ำ รุ่น ESI6157

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,690 บาท

เคลือบวัสดุกันรอยขีดข่วน ช่องกระจายไอน้ำ 500 ช่อง รีดเรียบไวไม่เปลืองแรง

รุ่นนี้เป็นเตารีดที่มีประสิทธิภาพการทำไอน้ำสูง ตัวเครื่องออกแบบเน้นไปที่การรีดเสื้อผ้าให้คมกริบได้ในเวลาอันสั้น ใช้กำลังไฟ 2,400 วัตต์ซึ่งถือว่าสูงมาก มั่นใจได้ว่าให้ความร้อนได้ดีไม่ลดกำลังค่ะ มีช่องระบายไอน้ำอยู่ถึง 500 ช่องช่วยเสริมประสิทธิภาพการรีดผ้าให้เรียบได้ดียิ่งขึ้น แผ่นเตารีดทำจากวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยด์เคลือบสาร RESILIUM 500 ป้องกันรอยขีดข่วน ให้พลังงานไอน้ำต่อเนื่องถึง 40 กรัม/นาทีและบูสท์พลังไอน้ำพิเศษได้สูงถึง 180 กรัม/ นาที

นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติกรณีถูกวางพักไว้นานเกิน 8 นาทีและระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ ใช้งานได้ทั้งแนวราบและแนวตั้ง ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้งานหลากหลายลักษณะ จะรีดผ้าทอบางหรือชุดราตรีต่างๆ ก็ไม่มีปัญหา สายไฟยาว 2 เมตร หมุนได้รอบ 360 องศา มีขนาดเครื่องค่อนข้างใหญ่ มีน้ำหนัก 1.25 กิโลกรัมเพื่อเน้นการรีดผ้าโดยผู้ใช้งานไม่ต้องลงน้ำหนักมือเยอะ ก็ได้ผ้าเรียบสมใจแล้วค่ะ

7. AJ – เตารีดไอน้ำ รุ่น IR-910

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 990 บาท

แผ่นเตารีดเทฟลอนรีดลื่น ระบบ Self Clean ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ

AJ เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าของไทยที่มีคุณภาพดีเทียบระดับกับต่างประเทศได้ มาในราคาย่อมเยาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ แผ่นเตารีดเคลือบด้วยเทฟลอนมีประสิทธิภาพรีดลื่น รีดเรียบได้ง่าย โดยไม่เปลืองแรง ใช้กำลังไฟ 1,600 วัตต์ สามารถปรับไอน้ำได้ 3 ระดับ พ่นไอน้ำได้ 2 ทิศทางช่วยเสริมการรีดผ้าให้เรียบได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาให้คุณได้ทำอย่างอื่นตามใจต้องการ

มีระบบเทอร์โมสตัสช่วยป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรและตัดไฟอัตโนมัติ และระบบทำความสะอาด หรือ Self Clean ช่วยกำจัดคราบตะกรันที่อาจเกิดขึ้นได้จากการใช้น้ำที่มีความกระด้างสูง มีน้ำหนักกำลังดีอยู่ที่ 1.38 กิโลกรัมเหมาะแก่การใช้งานชั่วคราวจนถึงบ่อยครั้ง แม่บ้านที่รีดผ้าทุกวันปรารถนาจะมีเวลามากขึ้นก็ลองเปิดใจให้เตารีดไอน้ำรุ่นนี้ดูนะคะ แล้วคุณจะรู้ว่าการใช้แรงน้อย แต่ได้ผ้าเรียบมากนั้นเป็นอย่างไร

6. Philips – เตารีดไอน้ำ รุ่น GC1426/40

6. Philips - เตารีดไอน้ำ รุ่น GC1426/40

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 690 บาท

แผ่นเตารีดไม่ติดเนื้อผ้า พ่นไอน้ำได้ 18 กรัม/นาที มีระบบขจัดตะกรัน

เตารีดไอน้ำจากแบรนด์ฝั่งอเมริการุ่นนี้โดดเด่นด้วยแผ่นเตารีดที่เคลือบด้วยเลเยอร์ป้องกันการติดชนิดพิเศษ ทำให้รีดผ้าได้อย่างลื่นไหล ไม่ติดเนื้อผ้า สามารถพ่นไอน้ำได้ 18 กรัม/นาทีอย่างสม่ำเสมอและยังเพิ่มพลังไอน้ำได้ถึง 65 กรัม/นาที มาพร้อมดีไซน์ถือจับถนัดมือ มีสเปรย์พ่นน้ำบริเวณด้านหน้าเพื่อเสริมประสิทธิภาพการรีดผ้าให้เรียบสุดๆ ไปถึงเส้นใยผ้าและรวดเร็วขึ้น

มีระบบทำความสะอาดในตัวช่วยขจัดตะกรันที่แผ่นเตารีดและภายในแท็งก์น้ำ ออกแบบตัวเครื่องให้ทันสมัยถือจับได้ถนัดมือ ใช้กำลังไฟ 1,400 วัตต์ ใช้รีดได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน เป็นผู้ช่วยมือฉมังให้เหล่าแม่บ้านในราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น

5. Tefal – เตารีดไอน้ำ EASYGLISS รุ่น FV4030

5. Tefal - เตารีดไอน้ำ EASYGLISS รุ่น FV4030

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,990 บาท

แผ่นทำความร้อนลิขสิทธิ์เฉพาะ ปรับอุณหภูมิ-ปริมาณไอน้ำตามเนื้อผ้า แท่งดักจับตะกรัน 2 ชั้น

Tefal เป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยนวัตกรรมยอดเยี่ยมเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้อยู่เสมอ เตารีดไอน้ำรุ่นนี้ผลิตด้วยแผ่นทำความร้อน Durilium ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ โดดเด่นที่ระบบ Auto Stream สามารถปรับอุณหภูมิความร้อนและปริมาณไอน้ำอัตโนมัติตามแต่ละเนื้อผ้า ออกแบบให้ปลายเตารีดเข้าถึงซอกเล็กบนชุดของคุณ รวมถึงรีดทับกระดุมได้โดยไม่เสียหาย ทำแท็งก์น้ำใหญ่พิเศษ จุได้ถึง 270 มิลลิลิตร ใช้กำลังไฟ 2,300 วัตต์จึงให้ความร้อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ใช้พลังไอน้ำต่อเนื่องได้ 40 กรัม/นาทีและเพิ่มไอน้ำพิเศษถึง 130 กรัม มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อวางตั้งไว้โดยไม่ใช้งานตั้งแต่ 8 นาทีขึ้นไป มีหัวสเปรย์ฉีดพ่นน้ำเสริมการรีดให้เรียบได้ง่ายขึ้น หากคุณเป็นคนที่รีดผ้าเป็นประจำและรีดทีละจำนวนมากๆ แต่อยากประหยัดแรง จ่ายเบา และได้รับผลลัพธ์ที่เต็มประสิทธิภาพ แนะนำเตารีดไอน้ำรุ่นนี้เลยค่ะ

4. Philips – เตารีดไอน้ำ EasySpeed Plus รุ่น GC2140/10

4. Philips - เตารีดไอน้ำ EasySpeed Plus รุ่น GC2140/10

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 790 บาท

รีดลื่นไม่สะดุด เพิ่มพลังไอน้ำสูงถึง 100 กรัมแก้ปัญหาผ้าเรียบยาก

เป็นเตารีดไอน้ำรุ่นยอดนิยมอีกรุ่นจากฟิลิปส์ค่ะ ความโดดเด่นคือเน้นการรีดผ้าอย่างลื่นไหล ไม่สะดุด และได้ผ้าเรียบไวคมทุกอนู ใช้วัสดุอย่างดีทำแผ่นเตารีดไม่ให้ติดเนื้อผ้า ใช้กำลังไฟ 2,000 วัตต์เพื่อให้ความร้อนได้สูงอย่างสม่ำเสมอ มีระบบปล่อยไอน้ำต่อเนื่อง 25 กรัม/นาที และเพิ่มพลังไอน้ำได้สูงสุด 100 กรัมเพื่อช่วยแม่บ้านท่านใดที่ต้องรีดผ้าผืนหนา รีดให้เรียบยากค่ะ

ออกแบบรูปทรงให้มีส่วนหลายแหลมเพื่อเข้าถึงจุดต่างๆ มาพร้อมแท็งก์น้ำขนาดใหญ่ จุดได้ถึง 270 มิลลิลิตรจึงรีดผ้าได้จำนวนมากจากการเติมน้ำเพียงครั้งเดียว มีระบบขจัดคราบตะกรันอัตโนมัติยืดอายุการใช้งานของเครื่องได้อีกนาน เหมาะสำหรับคนที่มีเสื้อผ้าที่เรียบยากต้องการพลังพิเศษมาเสริม หรือคนที่ชอบความสะดวกเพราะรุ่นนี้ใช้ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนในเครื่องเดียว

3. Tefal – Stream Essential รุ่น FV1022

3. Tefal - Stream Essential รุ่น FV1022

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 590 บาท

แผ่นเตารีดเคลือบสาร PTFE รีดลื่นไม่ติดเนื้อผ้า เน้นขจัดรอยยับดีเยี่ยม

เตารีดไอน้ำจาก Tefal รุ่นยอดนิยมและขายดีพราะมีประสิทธิภาพการรีดผ้าได้ดีเยี่ยม คุณสมบัติครบถ้วนตรงตามใจลูกค้าและมีราคาถูกจึงได้ใจแม่บ้านหลายคนไปค่ะ แผ่นเตารีดทำจากวัสดุแข็งแรงเคลือบสาร PTFE มีประสิทธิภาพในการรีดลื่น ไม่สะดุด ไม่ทำให้ติดเนื้อผ้า มีช่องกระจายไอน้ำ 27 ช่องช่วยให้ไอน้ำกระจายทั่วถึงเส้นใยผ้า ขจัดรอยยับต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ใช้กำลังไฟ 1,200 วัตต์ ปล่อยพลังไอน้ำต่อเนื่อง 10 กรัม/นาทีและเพิ่มพิเศษได้ถึง 50 กรัม

ออกแบบให้มีแท็งก์น้ำจุมากถึง 180 มิลลิลิตรใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน มาพร้อมสายไฟแบบ Easy Cord ไม่รั้งเสื้อผ้าขณะรีดผ้า และแน่นอนมีระบบขจัดตะกรันอัตโนมัติเพื่อคงประสิทธิภาพการใช้งาน เตารีดไอน้ำรุ่นนี้เป็นรุ่นประหยัดเหมาะกับคนที่อยู่กัน 1-2 คน จำนวนผ้าที่ต้องรีดน้อย และไม่ใช่ผ้าทอหนาๆ ซับซ้อนค่ะ

2. Philips Azur Performer เตารีดไอน้ำ รุ่น GC3802/20

2. Philips Azur Performer เตารีดไอน้ำ รุ่น GC3802/20

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,300 บาท

นวัตกรรมควบคุมอุณหภูมิ-ไอน้ำ ให้ความร้อนสูง แผ่นเตารีดกันรอยขีดข่วน

เตารีดไอน้ำรุ่นยอดนิยมรุ่นนี้ให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าอีกระดับครองใจผู้ใช้ด้วยคุณสมบัติการรีดผ้าเรียบและไว ให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม มีการผสานนวัตกรรมอันทรงพลังของ Auto Stream Control ช่วยปรับอุณหภูมิความร้อนและการปล่อยไอน้ำให้เหมาะสมตามเนื้อผ้าที่รีด จึงใช้ได้กับผ้าทุกชนิด ใช้แผ่นเตารีดที่ทำจากวัสดุชั้นเยี่ยมช่วยให้รีดลื่น ไม่ติดเนื้อผ้าและเป็นรอยขีดข่วนยาก มีพร้อมเทคโนโลยีมากมายแต่ใช้งานง่าย เน้นที่น้ำหนักเบา เป็นมิตรต่อผู้ใช้แม้จะรีดผ้าจำนวนมากเป็นเวลานาน

ใช้พลังงาน 2,400 วัตต์จัดเต็มด้วยความร้อนสูง มีพลังไอน้ำช่วยขจัดรอยยับที่จัดการยากสูงสุด 40 กรัม/นาทีและบูสท์ได้สูงสุด 140 กรัม มีระบบ Auto active calc clean ลดขนาดและขจัดคราบตะกรันอย่างง่ายดาย

1. PHILIPS – เตารีดไอน้ำ รุ่น GC2992/70

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,590 บาท

เครื่องอุ่นร้อนเร็ว ที่สุดของแผ่นเตารีดลื่น-ทนทาน เพิ่มไอน้ำสูงสุดถึง 150 กรัม

ที่สุดของเตารีดไอน้ำที่ได้รับความนิยมจากชาวเน็ตจำนวนมากคือรุ่นนี้จากฟิลิปส์อีกแล้วครับท่าน มีประสิทธิภาพครบถ้วนในแง่ของการให้ความร้อน พลังไอน้ำ และการรีดลื่น ไม่เปลืองแรง รุ่นนี้มีแผ่นทำความร้อน Steam Guide อันเป็นเอกลักษณ์ที่ทรงพลังในด้านการรีดลื่น ช่วยให้รีดผ้าได้เรียบอย่างมีคุณภาพ รวดเร็ว ไม่เปลืองแรงกด และเป็นรอยขีดข่วนยาก ใช้กำลังไฟ 2,300 วัตต์ให้เครื่องร้อนได้ไว กระจายความร้อนสม่ำเสมอ ให้พลังงานไอน้ำ 40 กรัม/นาทีและเพิ่มได้สูงถึง 150 กรัมตอบโจทย์คนที่ผ้ามีรอยยับรีดยากและคนที่มีเสื้อผ้าหนาๆ ได้ดีค่ะ

มีระบบ Calc Clean ทำความสะอาดเอาครานตะกรันหรือหินปูนที่อาจรบกวนการผลิตไอน้ำได้ ออกแบบให้มีระบบป้องกันน้ำหยดทำให้เสื้อเป็นรอยด่างขณะรีดได้อีกด้วย ใช้งานได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน เป็นเตารีดไอน้ำที่ใครได้ไปต้องไม่ผิดหวัง มาในราคากำลังดี คุ้นค่าแก่การลงทุนแน่นอนค่ะ

บทส่งท้าย

การเลือกเตารีดไอน้ำให้ถูกต้อง นอกจากพิจารณาที่ฟังก์ชัน ดีไซน์แล้ว คุณยังต้องเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการของตัวเองด้วย ถ้าหากต้องการเตารีดเพื่อใช้งานบ่อยครั้งและรีดผ้าครั้งละมากๆ ก็แนะนำให้ลงทุนกับเตารีดที่ราคาสูงหน่อย แต่ตอบโจทย์ได้ตรงกับการใช้งานที่สุดจะดีกว่า เพราะเราเข้าใจคุณแม่บ้านดีว่าการทำงานบ้านนั้นเป็นงานที่สำคัญ ถ้ามีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่จะมาช่วยทุ่นแรงในส่วนนี้ได้ก็จะทำให้คุณมีเวลาเหลือไปดูแลงานบ้านส่วนอื่นๆ อาจมีเวลาทำกิจกรรมกับลูกและสามีได้มากกว่าที่เคย และที่สำคัญจะทำให้งานบ้านไม่ใช่สิ่งน่าเบื่ออีกต่อไปค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบทความดีๆ ที่เรานำมาฝากครั้งนี้ หวังว่าทุกท่านจะได้ประโยชน์ในการเลือกซื้อเตารีดไอน้ำและได้ลิสต์สินค้าที่ถูกใจติดไม้ติดมือไปด้วย แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ

 • 10 อันดับ เตารีด ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018อ
  เวลาที่เสื้อเชิ้ตหรือชุดสูทมีรอยยับย่น แน่นอนว่าสิ่งแรกที่เรามองหาก็คงหนีไม่พ้นเตารีด แต่จะว่าไป เตารีดก็มีหลากหลายประเภทให้เราได้เลือก ทั้งรุ่นที่เป็นแผ่นเหล็กแบบดั้งเดิม เตารีดไร้สาย เตารีดไอน้ำ และนอกจากประเภทแล้วยังมียี่ห้อให้เราต้องตัดสินใจเลือกอีกใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งยี่ห้อที่เรารู้จักกันดีอย่างเช่น Panasonic และ Tefal ต่างก็พัฒนาเตารีดรุ่นใหม่ๆออกมาอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งแต่ละแบบก็มีความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกันไป ดังนั้น วันนี้ เราจะมาแนะนำเตารีด โดยเปรียบเทียบจากทั้งราคา รีวิว ฟังก์ชัน ความง่ายในการใช้งาน เพื่อจัดทำ 10 อันดับเตารีดยอดนิยม โดยอันดับของเราครอบคลุมตั้งแต่รุ่นขนาดเล็กแบบมือถือรีด จะพกพาไปไหนก็สะดวก ไปจนถึงรุ่นรีดบนโต๊ะรีดผ้าทั้งขนาดเล็กและใหญ่ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม

 • ในบรรดางานบ้านที่มีอยู่หลายอย่าง เพื่อนๆ คิดว่างานไหนที่เป็นงานที่น่าเบื่อบ้างครับ? หากลองจัดอันดับกันดู รับรองว่าการรีดผ้าจะต้องติดอยู่ในอันดับต้นๆอย่างแน่นอน แต่ในปัจจุบันมีเครื่องรีดไอน้ำขนาดเล็ก ที่สามารถรีดและกำจัดรอยยับของเสื้อผ้าได้โดยไม่ต้องนำผ้าออกจากไม้แขวน ลืมความน่าเบื่อของการรีดผ้าแบบเดิม ๆ เปลี่ยนเป็นความสะดวกสบาย ง่ายดายกับบรรดาไอเท็มที่รวบรวมมานำเสนอในครั้งนี้นะครับ เครื่องรีดไอน้ำ ปัจจุบันมีวางจำหน่ายอยู่หลายรุ่นและหลากหลายแบรนด์ ทั้งแบบไร้สาย แบบขนาดเล็ก น้ำหนักเบาสามารถถือสะดวก หรือแม้แต่แบบมีแผ่นความร้อน ที่จะช่วยเปลี่ยนวิธีการรีดผ้าแบบเดิม ๆ ที่น่าเบื่อของเพื่อน ๆ ไปตลอดกาล แต่สำหรับใครที่สนใจ แต่ยังไม่ทราบว่าจะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรดี บทความนี้จะนำเส

 • 10 อันดับ เครื่องปั่น ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เครื่องปั่นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถใช้ทำอาหารและเครื่องดื่มที่บ้านได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำผักผลไม้ปั่นหรือแม้แต่อาหารสำหรับเด็กทารก และในปัจจุบันมีเครื่องปั่นหลายยี่ห้อให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ เช่น Panasonic, Philips ฯลฯ บางรุ่นก็เน้นในเรื่องของความกะทัดรัดบางรุ่นก็เป็นเครื่องปั่นสูญญากาศช่วยรักษาคุณค่าสารอาหารได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกซื้อเครื่องปั่นก็มีจุดสำคัญที่เราจะต้องพิจารณาให้ดีทั้งเรื่องปริมาณความจุของโถปั่น รวมไปถึงฟังก์ชันต่าง ๆ ยิ่งไปกว่านั้น การเลือกเครื่องปั่นให้ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองก็เป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้เลยล่ะค่ะ ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเลือกเครื่องปั่น พร้อมทั้งจัดอันดับเครื่องปั่นรุ่นยอดนิยมให้เพื่อน ๆ ได้ลองดูกัน นอกจากนี้เราจะมาไขข้อข

 • 10 อันดับ ชุดเครื่องปั่น ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  “ชุดเครื่องปั่น” เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนอย่างหนึ่งที่มาช่วยคุณแม่บ้านประหยัดเวลาและแรงในการทำอาหารเพราะสามารถบดและผสมวัตถุดิบให้เข้ากันได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ, ซุป, หรือเมนูอาหารเหลวสำหรับเด็กและผู้สูงอายุก็สรรค์สร้างได้ไม่มีปัญหา ซึ่งในท้องตลาดก็มีวางขายกันอยู่หลากหลายยี่ห้อ เช่น Electrolux, Philips, Shape เป็นต้น แต่ละยี่ห้อต่างก็ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนให้มีคุณสมบัติดึงดูดใจแม่บ้านไปจับจองเป็นเจ้าของกัน ในบทความครั้งนี้เราจะมีวิธีการเลือกชุดเครื่องปั่นมาให้ผู้อ่านนำไปใช้เป็นข้อมูลเพื่อการตัดสินใจซื้อ ซึ่งโดยใจความสำคัญแล้วจะเน้นไปที่ประโยชน์ใช้สอย, ประสิทธิภาพการปั่น, ขนาดความจุของวัตถุดิบ เป็นต้น และตอนท้ายบทความ ทีมงานยังได้จัดอันดับชุดเครื่องปั่น

 • 10 อันดับ หม้อหุงข้าว ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ข้าวเป็นอาหารหลักของคนไทยมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน แต่ทุกวันนี้คนเราไม่ต้องก่อไฟหุงข้าวแบบเดิมๆ อีกแล้ว เพราะมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยมาช่วยให้คุณได้ทานข้าวสวยสุกร้อนได้ง่ายและสะดวกขึ้น ซึ่งเทคโนโลยีที่เรากำลังพูดถึงก็คือ “หม้อหุงข้าว” นั่นเอง แต่หม้อหุงข้าวในยุคปัจจุบันนี้ใช่ว่าจะหุงข้าวได้อย่างเดียวซะเมื่อไร เทคโนโลยีหม้อหุงข้าวจากผู้ผลิต เช่น ชาร์ป, อีเลคโทรลักซ์, พานาโซนิค ฯลฯ ต่างก็ใส่คุณสมบัติพิเศษมาในหม้อหุงข้าวด้วย ทำให้หม้อหุงข้าวสามารถนำไปใช้ประกอบอาหารได้หลายรูปแบบ ได้แก่ ต้ม, นึ่ง, ตุ๋น, อบ พูดอย่างนี้แล้ว คุณคงจะสงสัยว่าแล้วจะเลือกหม้อหุงข้าวอย่างไรดี? แต่ละรุ่นมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง? การเลือกหม้อหุงข้าวแบบแพงๆ จะดีกว่าจริงหรือ? ครั้งนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกห

 • 10 อันดับ ไดร์เป่าผม ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2017
  ถ้าคุณต้องเป่าผมอยู่เป็นประจำ ก็คงอยากได้ไดร์เป่าผมดี ๆ สักอันที่ไม่ทำลายเส้นผมใช่ไหมคะ? ไดร์เป่าผมในยุคสมัยนี้ไม่ใช่แค่ทำให้ผมแห้งได้อย่างเดียว แต่ล้ำถึงขนาดสามารถดูแลบำรุงรักษาเส้นผมและหนังศีรษะ ไปจนถึงสภาพผิวได้ด้วย อาทิ ไดร์เป่าผมของ Panasonic, Dyson, LESASHA และรุ่นอื่น ๆ ทั้งยังมีหลากหลายฟังก์ชั่น เช่น สามารถปรับความแรงของลม ปรับอุณหภูมิร้อนเย็น มีประจุลบเพื่อป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิต และยังสามารถนำติดตัวไปใช้ในต่างประเทศได้อีกด้วย เยอะจนเลือกไม่ถูกเลยใช่ไหมคะ วันนี้เราจึงขอแนะนำวิธีการเลือกไดร์เป่าผมและแนะนำไดร์เป่าผมยอดฮิตที่ติดอันดับสินค้าขายดีแถมหาซื้อได้ง่าย ๆ ทั้งออนไลน์ ลองอ่านก่อนที่จะไปเลือกซื้อไดร์เป่าผมที่ถูกใจได้เลยค่ะ วิธีการเลือกไดร์เป่าผม ก่อนอื่นเราจะแนะนำเคล็ดลับในการเลื

 • 10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  การทำงานบ้านเป็นเรื่องที่หลายคนฟังแล้วคงถอนใจขึ้นมาทันที โดยเฉพาะแม่บ้านที่ต้องดูแลบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวางและมีความหลากหลายของพื้นผิว การใช้ไม้กวาดอาจทำให้ฝุ่นผง-ขยะต่างๆ ปลิวว่อนในอากาศ หนำซ้ำวันไหนลมแรงหน่อยก็พลอยพัดผงที่เรากวาดรวมไว้กระจายจนต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ดังนั้นหลายคนจึงหันมาใช่เครื่องดูดฝุ่นซึ่งเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยคุณๆ ทั้งหลายทุกเพศทุกวัยประหยัดเรี่ยวแรงในการทำงานบ้านไปได้มากโข เครื่องดูดฝุ่นเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดอย่างหนึ่งที่นิยมใช้กันมากขึ้นเพราะใช้งานสะดวก ไม่เลอะมือเหมือนการถูบ้าน แถมยังกำจัดฝุ่นผงที่ละเอียดเล็ก ซึ่งบางรุ่นทำได้ดีถึงขั้นดูดฝุ่นที่เล็กกว่า 0.5 ไมครอน ให้ชีวิตคุณง่ายดายและมีสุขอนามัยที่ดีขึ้น แต่ในปัจจุบันเจ้าเครื่องนี้ก็

 • 10 อันดับ กาต้มน้ำไฟฟ้า ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ในเวลาที่เราต้องการดื่มกาแฟร้อนๆสักถ้วยหรือทำอาหารสำเร็จรูปโดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำร้อนในปริมาณมากนัก แน่นอนว่ากาต้มน้ำไฟฟ้าคงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความสะดวกได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังๆอย่าง T-fal, Zojirushi, Tiger และอีกหลากหลายยี่ห้อ ต่างก็มีกาต้มน้ำที่มาพร้อมกับฟังก์ชันต่างๆเช่น การเก็บรักษาอุณหภูมิ ตัวหม้อสแตนเลส ตัวกรองที่พวยกา และอีกหลากหลายคุณสมบัติให้ทุกคนได้เลือกซื้อกัน แถมบางรุ่นยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่เก๋ไก๋อีกด้วย วันนี้ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหากาต้มน้ำไฟฟ้าอยู่ เราจะมาช่วยแนะนำวิธีในการเลือกรวมถึงอันดับสินค้ายอดนิยมกันค่ะ เรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่า วิธีการเลือกกาต้มน้ำไฟฟ้า กาต้มน้ำไฟฟ้าสามารถใช้ต้มน้ำในปริมาณที่เราต้องการได้อย่างง่ายดาย จึงถือเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใ

 • 10 อันดับ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ปัจจุบันหนุ่มๆหลายคนเริ่มหันมาใช้เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแทนที่โกนหนวดแบบดั้งเดิมเนื่องจากใช้งานได้ง่ายและปลอดภัยกว่า นอกจากนี้ยังมีอายุการใช้งานนาน ซื้อครั้งเดียวก็สามารถใช้ได้เป็นปีๆ ใบมีดเป็นสนิมได้ยากจึงไม่ต้องซื้อใบมีดมาเปลี่ยนบ่อยๆ บางรุ่น/ยี่ห้อยังถูกพัฒนาให้โกนได้เกลี้ยงเกลา เรียบเนียนได้ดีไม่แพ้ที่โกนหนวดแบบเก่า แถมยังมีหัวโกนแบบหวีสำหรับจัดแต่งทรงหนวดเคราเพิ่มมาให้ด้วย เรียกได้ว่ากลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หนุ่มๆที่รักการไว้หนวดขาดไม่ได้เลยค่ะ อย่างไรก็ตามเนื่องจากสมัยนี้เจ้าเครื่องโกนหนวดมีจำหน่ายอยู่ตามท้องตลาดมากมายหลากหลายยี่ห้อเหลือเกิน หนุ่มๆที่กำลังมีแผนจะซื้อมาใช้คงต้องสับสนแน่ๆว่าจะเริ่มที่ตรงไหนหรือเลือกจากอะไรดี ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ เพราะครั้งนี้ทีมงาน myb

 • “แปรงสีฟันไฟฟ้า” เป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบันสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพปากและฟันอย่างจริงจังมากขึ้น ซึ่งช่วยทุ่นแรงและขจัดคราบสกปรก คราบหินปูนได้มากกว่าการแปรงฟันด้วยมือ ซึ่งมีแปรงสีฟันไฟฟ้าวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าหรือแม้แต่ขายออนไลน์มีแบบให้เลือกหลากหลาย เช่น ประเภทสั่นสะเทือน และ ประเภทโซนิกที่ใช้คลื่นความถี่สูงในการกำจัดคราบสิ่งสกปรก ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไปตามผู้ผลิต ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมและคัดสรรแปรงสีฟันไฟฟ้าที่กำลังมาแรงในปีนี้ให้คุณในบทความนี้แล้ว ก่อนอื่นเราจะอธิบายให้ทราบถึงวิธีการเลือกแปรงสีฟันไฟฟ้า จากนั้นเราแนะนำแปรงสีฟันไฟฟ้ายอดฮิตที่สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ และตามด้วยข้อควรระวังในการใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าในช่วงครึ่งหลัง เพื่อค้นหาแปรงสีฟันไฟฟ้า