• 10 อันดับ บลัชออน สำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ บลัชออน สำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ บลัชออน สำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ บลัชออน สำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ บลัชออน สำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ บลัชออน สำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

โดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้หญิงวัย 30 เป็นวัยที่ต้องออกไปทำงานข้างนอก กลับมาก็อาจต้องทำงานบ้าน หรือบางครั้งในวันหยุดก็มีงานสังสรรค์ปาร์ตี้ต่าง ๆ มากมายจนอาจไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเอง ผิวหน้าของผู้หญิงในวัยนี้จึงเริ่มเต็มไปด้วยริ้วรอย ฝ้า กระ และปัญหาความแห้งกร้านต่าง ๆ และหนึ่งในเครื่องสำอางที่จะช่วยอำพรางข้อบกพร่องเหล่านี้ได้ก็คือ “บลัชออน” นั่นเองค่ะ บลัชออนเป็นเครื่องสำอางที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้ม ทำให้ใบหน้าของเราไม่ซูบซีดจนเกินไปและยังช่วยปรับลุคให้ดูสดใส มีชีวิตชีวา ดูอ่อนเยาว์

ถึงแม้ว่าจะมีข้อดีอยู่มากมาย แต่สาว ๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหาบลัชออนที่ใช้อยู่ปัดแล้วหน้าดูหมอง เนื้อสีไม่ค่อยติดผิวหรือจางง่ายใช่ไหมล่ะคะ ที่เป็นอย่างนั้นอาจเพราะเราเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับวัยของเราก็เป็นได้ค่ะ ในวันนี้ทีมงานของเราจึงได้รวบรวมหลักการต่าง ๆ ที่ทำตามได้ง่าย ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อบลัชออนสำหรับสาววัย 30 มาให้อ่านกันเรียบร้อยแล้ว เพียงเท่านี้ยังไม่พอนะคะ เพราะการเลือกผลิตภัณฑ์จากแค่คำโฆษณาไม่สามารถทำให้เรารับรู้ถึงคุณสมบัติการใช้งานจริงได้ ดังนั้น การศึกษาบลัชออนที่ยอดฮิตขายดีอยู่ในปัจจุบัน ที่ได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้ว จึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่จะทำให้คุณได้สินค้าที่เหมาะสมกับใบหน้าและสภาพผิวของตัวคุณเองมากที่สุดค่ะ

ผู้เชี่ยวชาญสำหรับบทความนี้

Porropz Blog
 • แก้ไขล่าสุด: 16-02-2020
 • 4,577 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกบลัชออน สำหรับสาววัย 30

ก่อนอื่นเลย มาดูกันค่ะทำไมสาววัย 30 อย่างเราต้องปัดบลัชออน และหลังจากนั้นไปดูวิธีการเลือกที่ทำตามได้ง่ายแสนง่ายกันค่ะ เพื่อที่สาว ๆ จะได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับใบหน้าและผิวของตัวคุณเองมากที่สุด

บลัชออนกับสาววัย 30

บลัชออนกับสาววัย 30
การปัดบลัชออนมีความหมายอย่างไรสำหรับผิวของสาววัย 30 ทราบไหมคะ เมื่อลงบลัชออน ๆ จะส่งให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูมีมิติได้รูป หน้ามีสีเหมือนผิวมีเลือดฝาด นอกจากนี้ ยังเป็นการช่วยให้ผิวแลดูเต่งตึงมากขึ้นพร้อมช่วยลดความหมองคล้ำ และให้รูปหน้าคมชัดขึ้นเพื่ออำพรางการหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้นในวัย 30 ขึ้นไปได้ และหากเปลี่ยนวิธีการปัดก็จะช่วยให้เราปรับรูปหน้าได้อย่างมีอิสระ อย่างเช่น ถ้าปัดโทนสีแดงระเรื่อบริเวณใต้โหนกแก้ม จะทำให้ใบหน้าของคุณดูเล็กลงได้ เป็นต้น ด้วยความสารพัดประโยชน์ขนาดนี้ บลัชออนจึงเป็นไอเทมที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดตัวเอาไว้เลยค่ะ

เลือกประเภทของบลัชออนตาม “สภาพผิว” และ “ฟินิชลุค”

สำหรับสาววัย 30 สุขภาพผิวถือเป็นเรื่องสำคัญเลยค่ะ เช่น ผิวแห้งง่าย, ผิวมันหรือผิวแพ้ง่าย เราจึงต้องเลือกเนื้อผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพผิวควบคู่ไปกับการคำนึงฟินิชลุคที่อยากได้ โดยแบ่งประเภทของบลัชออนได้ดังนี้

แบบฝุ่น : ให้ฟินิชลุคอ่อนละมุน เหมาะกับผิวมันและผิวแพ้ง่าย

แบบฝุ่น : ให้ฟินิชลุคอ่อนละมุน เหมาะกับผิวมันและผิวแพ้ง่าย
บลัชออนเนื้อฝุ่นมีจุดเด่นตรงที่ให้ความรู้สึกสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เหมาะกับสาวผิวมันและสภาพอากาศร้อน ๆ อย่างบ้านเราที่ทำให้เหงื่อออกง่ายและหน้ามันเร็วขึ้น นอกจากนี้ ยังมีเฉดสีให้เลือกมากมาย สามารถปรับความเข้มอ่อนของสีได้เพียงแค่เพิ่มเลเยอร์ เหมาะกับมือใหม่ที่ไม่ค่อยได้ใช้บลัชออนสุด ๆ เลยค่ะ
สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย สาเหตุที่ควรเลือกเนื้อสัมผัสนี้เพราะแบบอื่น ๆ เช่น แบบครีม หรือแบบลิควิด มักจะใส่สารกันบูดอย่างพาราเบนมาด้วย ซึ่งเสี่ยงต่อการระคายเคืองผิว และถ้าใครกังวลมากเป็นพิเศษ ขอแนะนำให้ซื้อรุ่นที่ไม่ผสมน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ด้วย เพราะมีความอ่อนโยนต่อผิวมากกว่า

แบบครีม : รักษาให้ผิวฉ่ำวาว เหมาะกับคนผิวแห้ง ขาดน้ำ

แบบครีม : รักษาให้ผิวฉ่ำวาว เหมาะกับคนผิวแห้ง ขาดน้ำ
หากผิวของคุณต้องการความชุ่มชื้น บลัชออนแบบครีมเป็นประเภทที่จะตอบโจทย์คุณได้ค่ะ เพราะเนื้อครีมนั้นจะสามารถกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อทาแล้วจะให้ลุคที่แวววาวและมีสีแก้มระเรื่อดูสุขภาพดี เหมาะกับผู้ที่กังวลว่าผิวจะแห้งง่ายมากเป็นพิเศษ นอกจากนี้ ยังติดทนนานจึงช่วยอำพรางจุดบกพร่องของผิวคุณได้อีกด้วย แต่มีข้อเสียตรงส่วนผสมที่มีน้ำมันอยู่มาก อาจจะไม่เหมาะกับสาวผิวมันสักเท่าไรนัก

แบบลิควิด : เกาะติดผิวทนนาน ผิวแห้งก็ใช้ได้

แบบลิควิด : เกาะติดผิวทนนาน ผิวแห้งก็ใช้ได้
บลัชออนแบบลิควิดมีส่วนผสมที่เป็นน้ำอยู่มากจึงเหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง มีจุดเด่น คือ สามารถกลมกลืนกับผิวได้ง่ายและติดทนนาน บางผลิตภัณฑ์ยังสามารถใช้ทาริมฝีปากได้ด้วย พกติดกระเป๋าไว้อันเดียวเป็นประโยชน์ได้หลายอย่างเลย เหมาะสำหรับสาววัย 30 ที่เป็น Working Women ที่มีกิจวัตรเร่งรีบในทุก ๆ วันเลยค่ะ

เลือกจากฟินิชลุค (แมตต์หรือชิมเมอร์)

เลือกจากฟินิชลุค (แมตต์หรือชิมเมอร์)
ถือเป็นอีกหัวข้อที่สำคัญมากเลยค่ะ เพราะฟินิชลุคของผลิตภัณฑ์จะอยู่กับเราไปตลอดทั้งวัน ดังนั้น จะพังหรือจะปังก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัตินี้ด้วยค่ะ สาวผิวมันที่ไม่อยากให้หน้าดูวาวมากไปกว่าเดิม แนะนำให้เลือกใช้เนื้อแมตต์ ในขณะที่สาวผิวแห้งหรือคนที่อยากได้เมคอัพแบบลุคฉ่ำวาว ให้เลือกรุ่นที่ผสมชิมเมอร์แทน นอกจากนี้ อีกหนึ่งปัจจัยเล็ก ๆ ที่อย่าลืมใส่ใจกันก็คือ “เสื้อผ้าที่ใส่” และ “กิจกรรม” ในวันนั้น ๆ เพราะจะส่งผลต่อภาพรวมของคุณด้วย เช่น เลือกรุ่นที่มีชิมเมอร์เยอะ เพื่อแต่งหน้าไปปาร์ตี้ตอนกลางคืน เป็นต้น

อย่าลืมคำนึงถึง “เฉดสี”

ถ้าคุณเป็นคนที่ใช้บลัชออนสีเดิม ๆ มาตั้งแต่อายุ 20 จนถึงตอนนี้ ดูท่าแล้วคุณควรต้องเปลี่ยนแล้วค่ะ เพราะบทบาทหน้าที่ที่เปลี่ยนไปและสีผิวของสาวในวัย 30 ที่มักจะถูกความหมองคล้ำเข้าเล่นงาน ทำให้เฉดสีสดใสที่คุณเคยชอบสมัยเป็นสาวแรกรุ่นอาจไม่เหมาะกับคุณแล้ว แต่ควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะสม โดยยังคงความเป็นตัวตนของเราอยู่ ตามมาอ่านต่อกันเลยค่ะ

เลือกรุ่นที่มีโทนสีค่อนข้างสุภาพ

เลือกรุ่นที่มีโทนสีค่อนข้างสุภาพ
ด้วยบทบาทและหน้าที่ของสาววัย 30 ที่ต้องดูภูมิฐาน บางคนก็เป็นถึงระดับหัวหน้ากันแล้ว การจะเลือกบลัชออนสีสันสดใสมีความวิบวับเหมือนตอนสาว ๆ อาจจะดูไม่เหมาะเท่าไรนัก เพราะเมคอัพลุคอย่างนั้นจะทำให้คุณดูไร้เดียงสาและดูไม่เข้ากับวัย ดังนั้น เฉดสีที่เหมาะกับคุณจึงควรเป็นโทนสีสุภาพ ให้ลุคที่ดูสุขุมเป็นผู้ใหญ่ เช่น สีชมพูกุหลาบ สีชมพูเบจ หรือสีส้มปะการัง เป็นต้น

เลือกเฉดสีให้เข้ากับโทนสีผิว

เลือกเฉดสีให้เข้ากับโทนสีผิว
สรุปง่าย ๆ เลยว่าสีที่ดีที่สุดในการเลือกบลัชออน คือ สีที่ตรงกับสีเลือดฝาดของตัวเองค่ะ เพราะจะทำให้ผิวเราดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งเราสามารถดูสีเลือดฝาดของตัวเองได้ง่าย ๆ โดยลองกดปลายนิ้วมือตัวเองดู สีของเลือดที่มารวมที่ปลายนิ้วก็คือ สีเลือดฝาดของเรานั่นเอง คุณสามารถลองหาสีนั้นหรือสีที่ใกล้เคียงมาใช้ดู หากต้องการเปรียบเทียบสี ให้ลงบลัชออนสีที่ต่างกันบนหน้าแต่ละด้าน ก็จะทำให้เปรียบเทียบได้ง่ายขึ้นค่ะ
การเปลี่ยนสีบลัชออนให้เข้ากับฤดูกาลก็เป็นอีกเคล็ดลับที่จะทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นและดูเป็นสาวทันสมัย โดยฤดูร้อนควรเลือกสีสดใส เช่น โทนชมพู ในขณะที่ฤดูฝนและฤดูหนาวควรเลือกสีที่สุขุมมากกว่า เช่น ชมพูกะปิหรือส้มอมน้ำตาล แต่ต้องอย่าลืมคำนึงถึงสีเสื้อผ้าที่เราสวมใส่ด้วยนะคะ นอกจากนี้ “ปาก” ก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญ เพื่อน ๆ ควรเลือกสีบลัชออนและลิปสติกให้เข้ากัน เพื่อลุคที่สวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าใครกังวลในเรื่องนี้ แนะนำให้มองหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นได้ทั้งลิปสติกและบลัชออนในชิ้นเดียวเลยค่ะ
ผู้เชี่ยวชาญจาก
mybest

10 อันดับ บลัชออน สำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ตอนนี้สาว ๆ คงเข้าใจลักษณะผิวหน้าของตัวเองและสิ่งที่เหมาะที่สุดกับใบหน้าของคุณกันแล้วใช่ไหมคะ ลำดับต่อไป เรามาดูข้อมูลบลัชออนที่น่าสนใจกันดีกว่าค่ะ เพื่อที่คุณจะได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไปแต่งแต้มสีสันให้กับพวงแก้มได้อย่างสมบูรณ์แบบและปลอดภัยกันค่ะ
10
ประเภทครีม
ส่วนผสมสำคัญวิตามินอี และ Açai Oil
ฟินิชลุคชิมเมอร์
ปริมาณ14 g
9
ประเภทลิควิด
ส่วนผสมสำคัญวิตามินอี และ น้ำมันจากถั่วแมคคาเดเมีย
ฟินิชลุคแมตต์
ปริมาณ5.4 ml
8
ประเภทฝุ่น
ส่วนผสมสำคัญไม่ระบุ
ฟินิชลุคแมตต์, ชิมเมอร์
ปริมาณ7 g
7
ประเภทฝุ่น
ส่วนผสมสำคัญไม่ระบุ
ฟินิชลุคแมตต์, ซาติน, ชิมเมอร์
ปริมาณ5 g
6
ประเภทครีม
ส่วนผสมสำคัญCastor Oil
ฟินิชลุคแมตต์
ปริมาณ3.7 g
5
ประเภทฝุ่น
ส่วนผสมสำคัญไม่ระบุ
ฟินิชลุคแมตต์, ซาติน, ชิมเมอร์
ปริมาณ6 g
4
ประเภทฝุ่น
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดโจโจ้บา
ฟินิชลุคชิมเมอร์
ปริมาณ6 g
3
ประเภทฝุ่น
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันเฮเซลนัท
ฟินิชลุคแมตต์, ชิมเมอร์
ปริมาณ5 g
2

Oriental Princess Beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint

215 บาท

ประเภทลิควิด
ส่วนผสมสำคัญHydrogenated Castor Oil, Camellia Oleifera Extract
ฟินิชลุคแมตต์
ปริมาณ9 ml
1
ประเภทฝุ่น
ส่วนผสมสำคัญBHA (Beta Hydroxy Acid)
ฟินิชลุคแมตต์, ชิมเมอร์
ปริมาณ4.8 g

เคล็ดลับและข้อควรระวังในการปัดแก้มสำหรับสาววัย 30

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าวิธีการปัดแก้มก็มีผลต่อเมคอัพลุคของเราเหมือนกันนะคะ นอกจากนี้ ยังมีสิ่งที่เราไม่ควรทำด้วย ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ตามอ่านได้จากด้านล่างนี้เลยค่ะ

วิธีปัดแก้มสำหรับสาววัย 30

Woman applying rouge
วิธีและตำแหน่งเบสิกในการปัดแก้มที่อยากให้สาว ๆ ลองทำตามกันดูได้ มีดังนี้ค่ะ

 1. กะระยะตำแหน่งด้วยการวางแปรงปัดบริเวณแก้มในระดับที่สูงกว่าปลายจมูกเล็กน้อย ตรงกับลูกตาดำเยื้องไปทางหางตา

 2. ขยับแปรงเข้าและออกในแนวเฉียง

 3. เว้นพื้นที่ตรงกรอบหน้าเอาไว้ประมาณความกว้าง 1 นิ้วชี้

รูปหน้าที่แตกต่างกันทำให้สาว ๆ แต่ละคนต้องการตำแหน่งและทิศทางการปัดแก้มที่ต่างกันไป วิธีการปัดแก้มสำหรับสาว ๆ แต่ละรูปหน้ามีดังนี้ค่ะ

 1. สาวหน้ายาว วางแปรงที่แก้มระดับสูงกว่าปลายจมูก ปัดแก้มไปด้านข้างตรง ๆ

 2. สาวหน้ากลม วางแปรงตรงยอดโหนกแก้ม ปัดไปทางไรผมโดยวาดแปรงเป็นรูปสามเหลี่ยม จะได้รูปหน้าที่สมดุลมากขึ้น

 3. สาวหน้ารูปหัวใจ หรือสามเหลี่ยมหัวกลับ ให้ปัดแก้วนเป็นรูปวงรี

 4. สาวหน้าเหลี่ยม เพื่อไม่ให้เน้นตรงกราม ใช้วิธีปัดแบบเบสิกดีที่สุด

ใครที่ต้องการให้สีติดทนนาน ให้ใช้เนื้อแบบครีมปาดก่อนแล้วตามด้วยการลงแป้งพัฟแต่ถ้าใครอยากแต่งแบบไม่หนาเกินไปให้ใช้แป้งแบบฝุ่นลงจะได้ลุคที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น เท่านี้คุณก็ไม่จำเป็นต้องพกบลัชออนไปเติมระหว่างวันแล้ว แต่ถ้าใครรู้สึกว่าเนื้อครีมหนาหนักเกินไปจะไม่ใช้ก็ได้นะคะ เพราะเดี๋ยวนี้ก็มีบลัชออนเนื้อฝุ่นมากมายที่เป็นสูตรติดทนนาน แถมยังให้ฟินิชลุคที่ดูบางเบาและเป็นธรรมชาติด้วย

ระวังสัมผัสของแปรงบลัชออน

ระวังสัมผัสของแปรงบลัชออน
ผิวบริเวณแก้มเป็นบริเวณที่บอบบาง ซึ่งถูกรังสี UV ทำร้ายได้ง่าย ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นและเป็นเหตุให้การเกิดระคายเคืองในที่สุด ดังนั้นสาว ๆ คนไหนที่กังวลเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ อย่าลืมเลือกใช้บลัชออนเนื้อครีมหรือลิควิดกันนะคะ เพราะจะช่วยกักเก็บน้ำและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวขณะที่ใช้
สำหรับแบบฝุ่น แน่นอนว่าตัวช่วยในการปัดที่ขาดไม่ได้เลยคือ “แปรงปัดแก้ม” ซึ่งหากใช้แปรงปัดแก้มที่มีขนแข็ง ๆ ปัดแก้มทุกวันอาจก่อให้เกิดการเสียดสีกับผิวทุกวันจนทำให้เกิดการระคายเคืองกับผิวได้ ดังนั้นควรเลือกใช้แปรงปัดแก้มที่มีขนที่อ่อนนุ่มพอเหมาะ เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงที่จะทำให้ผิวระคายเคืองนะคะ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
NARS Blush 1

NARS

2
Oriental Princess Beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint 1

Oriental Princess

3
CLARINS Joli Blush 1

CLARINS

4
Sleek MakeUp Blush 1

Sleek

5
MAC Powder Blush 1

MAC

6
Bobbi Brown Pot Rouge For Lips And Cheeks 1

Bobbi Brown

7
Revlon Powder Blush 1

Revlon

8
Golden Rose Powder Blush 1

Golden Rose

9
Majolica Majorca Cream De Cheek 1

Majolica Majorca

10
NARS The Multiple 1

NARS

ชื่อสินค้า

Blush

Beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint

Joli Blush

MakeUp Blush

Powder Blush

Pot Rouge For Lips And Cheeks

Powder Blush

Powder Blush

Cream De Cheek

The Multiple

คุณสมบัติ

บลัชออนอมตะ หลากโทนสีสวย พิกเมนต์แน่น มีให้เลือกหลายเนื้อสัมผัส

เนื้อลิควิดบางเบาสบายผิว แต่งแต้มสีให้พวงแก้มและริมฝีปาก

ตลับน่าใช้ สีสันสวยสดสะดุดสายตา พร้อมน้ำมันเฮเซลนัทบำรุงผิว

พิกเมนต์แน่นเกินราคา เผยผิวโกลว์ พร้อมสารสกัดโจโจ้บาบำรุงผิว

แบรนด์ยอดฮิต มีหลายเฉดสีหลายฟินิชลุคให้เลือก อ่อนโยนต่อผิว

Lip & Cheek พกพาสะดวก เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย มีหลายสีให้เลือก

กะทัดรัดแต่ครบครัน โทนสีสวย มีหลายฟินิชลุคให้เลือกและติดทนนาน

บลัชสีสุภาพเข้ากับทุกโทนสีผิว พิกเมนต์แน่น ติดทนนาน ราคาน่ารัก

โทนสีธรรมชาติ กันน้ำได้ ให้ความชุ่มชื้น ใช้เทคโนโลยีเพิ่มความเนียนลื่น

ใช้งานได้ทั้งใบหน้า มีส่วนผสมของ Açaí Oil ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น

ราคา1,250 บาท215 บาท1,550 บาท350 บาท1,120 บาท1,450 บาท399 บาท259 บาท350 บาท1,700 บาท
ประเภทฝุ่นลิควิดฝุ่นฝุ่นฝุ่นครีมฝุ่นฝุ่นลิควิดครีม
ส่วนผสมสำคัญBHA (Beta Hydroxy Acid)Hydrogenated Castor Oil, Camellia Oleifera Extractน้ำมันเฮเซลนัทสารสกัดโจโจ้บาไม่ระบุCastor Oilไม่ระบุไม่ระบุวิตามินอี และ น้ำมันจากถั่วแมคคาเดเมียวิตามินอี และ Açai Oil
ฟินิชลุคแมตต์, ชิมเมอร์แมตต์แมตต์, ชิมเมอร์ชิมเมอร์แมตต์, ซาติน, ชิมเมอร์แมตต์แมตต์, ซาติน, ชิมเมอร์แมตต์, ชิมเมอร์แมตต์ชิมเมอร์
ปริมาณ4.8 g9 ml5 g6 g6 g3.7 g5 g7 g5.4 ml14 g
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

“บลัชออน” ถือเป็นไอเทมที่มีความสำคัญมากในการแต่งหน้า เพราะอัตราส่วนของสีสันที่แต่งแต้มลงไปค่อนข้างเยอะ เมื่อเทียบกับ Color Make Up ชิ้นอื่น ๆ จึงแทบเป็นตัวกำหนดเมคอัพลุคของเราเลยก็ว่าได้ ก่อนการเลือกทุกครั้ง สาว ๆ จึงควรใส่ใจเนื้อสัมผัส เฉดสี ฟินิชลุค หรือแม้แต่แปรงปัดแก้มที่มีแถมมาในบางรุ่นนะคะ เพื่อให้เราได้ผลิตภัณฑ์ที่ทั้งเหมาะและดีกับตัวเองมากที่สุด นอกจากนี้อย่าลืมปัดแก้มให้ถูกวิธี เพียงเท่านี้คุณก็จะมีลุคที่สวยสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ
ใส่ใจตัวเองด้วยการแต่งหน้ากันไปแล้ว อย่าลืมดูแลผิวพรรณด้วยการซื้อสกินแคร์ที่เหมาะกับตัวเองมาบำรุง เพื่อเสริมให้ผิวแข็งแรงและมีสุขภาพดีขึ้นกันนะคะ เราจะได้มีใบหน้าที่สวยทั้งตอนมีเครื่องสำอางและตอนไม่มี

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  171,439 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ลิปมัน” เป็นไอเทมที่ช่วยปกป้องริมฝีปากของเราให้ห่างจากปัญหาความแห้งกร้าน ลอก เป็นขุย ปัจจุบันลิปมันที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีก็คงจะหนีไม่พ้นลิปมันจาก Carmex, LANEIGE, DHC ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็พัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ให้โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ เป็นต้นว่า ทำจากส่วนผสมออร์แกนิคธรรมชาติ, ให้ความชุ่มชื่นสูง, เปลี่ยนสีได้ เป็นต้น เมื่อหาข้อมูลในในเว็บไซต์แนะนำเครื่องสำอางก็มีเขียนข้อดีข้อเสียของลิปมันมากมายจนทำให้หลายคนประสบปัญหาในการเลือกซื้อ ว่าลิปมันยี่ห้อไหนดีนะที่เหมาะกับเราบทความนี้จึงขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อลิปมันและ 10 อันดับลิปมันคุณภาพดีที่ไม่เพียงแต่สาว ๆ เท่านั้นที่ใช้ได้ หนุ่ม ๆ ก็สามารถใช้ได้ด้วย หลังจากอ่านบทความนี้จบแล้วหวังว่าผู้อ่านจะสามารถเลือกซื้อลิปมันที่เหมาะกับตัวเอง เพื่อให้ริมฝีปากของคุณเนียนนุ่มน่าสัมผัสป้องกันปัญหาริมฝีปากแห้ง ลอกกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  69,533 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายไลเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายไลเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สาว ๆ หลายคนที่ชื่นชอบการแต่งหน้าคงต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับ “อายไลเนอร์” เป็นอย่างดี แต่สำหรับสาว ๆ มือใหม่ที่หัดแต่งหน้าบางคนอาจจะยังสับสนว่าเจ้าอายไลเนอร์มันคืออะไรกัน โดยเจ้าไอเทมชิ้นเล็ก ๆ ที่มีชื่อว่าอายไลเนอร์นี้สามารถเพิ่มความคมชัดให้กับดวงตาของเราได้ ส่งผลให้คาแรคเตอร์ของเราดูเปลี่ยนไป เรียกได้ว่าจะโฉบเฉี่ยวหรืออ่อนหวาน ขึ้นอยู่กับการกรีดอายไลเนอร์บนเปลือกตาเลยล่ะค่ะแต่ทุกวันนี้อายไลเนอร์นั้นไม่ได้มีแค่ประเภทเดียว เพราะมีตั้งแต่อายไลเนอร์แบบปากกา, พู่กัน, เจลหรือแม้แต่อายไลเนอร์แบบดินสอ ซึ่งแต่ละประเภทก็จะให้ฟินิชลุคที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นสาว ๆ จึงจำเป็นต้องศึกษา “วิธีการเลือก” เอาไว้เพื่อให้ได้อายไลเนอร์ในแบบที่เหมาะสมกับลุคของตัวเอง และในตอนสุดท้าย อย่าลืมเลื่อนลงไปดู “10 อันดับ อายไลเนอร์” ที่วันนี้ทีมงานของเราได้เปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวให้กับคุณ เพื่อที่คุณจะได้สินค้าที่ดีและเหมาะกับตัวเองมากที่สุดไปใช้กันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  5,830 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "ยาสีฟัน" เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้ในการทำความสะอาดฟันและช่องปาก โดยในปัจจุบันนั้นมียาสีฟันวางจำหน่ายในท้องตลาดอยู่หลายยี่ห้อ เช่น Colgate, Darlie, Sensodyne เป็นต้น ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีสูตรและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ทั้งยาสีฟันสูตรลดกลิ่นปาก ยาสีฟันที่ช่วยลดการเสียวฟัน หรือยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว เป็นต้น เราจึงต้องเลือกยาสีฟันให้เหมาะกับสุขภาพฟันและช่องปากของตนเอง สำหรับใครที่ฟันหมองคล้ำจากการดื่มกาแฟ ชา การสูบบุหรี่ หรือการทำความสะอาดฟันที่ไม่ดีพอ การเลือกยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาวจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้ค่ะในบทความนี้ เราจึงนำวิธีการเลือกยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว แข็งแรง และเพื่อสุขภาพช่องปากที่ดีมาฝากคุณผู้อ่าน นอกจากนี้ เรายังได้รวบรวม 10 อันดับ ยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาว มาเปรียบเทียบคุณสมบัติเด่นในแต่ละยี่ห้อกันด้วย เพื่อเป็นแนวทางให้คุณได้เลือกสินค้าที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุดค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  54,804 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาของสาวผิวผสมคือ “หารองพื้นที่เข้ากับตัวเองยาก” รุ่นนั้นก็ชุ่มชื้นไป ส่วนรุ่นนี้ก็แห้งเกิน รุ่นที่ผลิตมาเพื่อผิวผสมโดยเฉพาะก็แทบไม่มี เพราะสภาพผิวของคนส่วนใหญ่มีด้วยกัน 2 ลักษณะ คือ แห้งกับมัน สาวผิวผสมอย่างเรา ๆ เลยต้องมานั่งควานหารองพื้นที่ใช่ท่ามกลางผลิตภัณฑ์มากมาย ทำให้บางครั้งก็ได้ของดี แต่บางครั้งก็ผิดหวังกันไป และเพื่อไม่ให้เพื่อน ๆ ต้องเจอปัญหาเหล่านั้นอีก ในครั้งนี้ผู้เขียนได้เตรียมตัวช่วยมาให้แล้วค่ะตัวช่วยที่ 1 คือ “วิธีการเลือก” โดยแต่ละขั้นตอนสามารถทำตามได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากเสียเวลา ส่วนตัวช่วยที่ 2 คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้สาว ๆ ได้ประหยัดเวลาการเลือกซื้อของ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปตามอ่านกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,038 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Botanical Shampoo ยาสระผมสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Botanical Shampoo ยาสระผมสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ยาสระผม โบทานิค คือ ยาสระผมที่มีสัดส่วนของสารสกัดจากพืชพันธุ์นานาชนิดเป็นจำนวนมาก ซึ่งปัจจุบันมีด้วยกันหลายสูตรขึ้นอยู่กับต้นตำรับของแต่ละแบรนด์ เช่น สูตรเพิ่มความชุ่มชื้นจากน้ำมันอาร์แกน, สูตรปราศจากซิลิโคน หรือสูตรที่ผสมกรดอะมิโนเพื่อซ่อมแซมโครงสร้างของเซลล์เส้นผมที่สึกหรอ และความหลากหลายเหล่านี้เองที่ทำให้เพื่อน ๆ ที่เป็นมือใหม่หัดซื้ออาจสับสนเอาได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่เราจะอ่าน “วิธีการเลือก” เสียก่อนจะซื้อสินค้าสักชิ้นหนึ่งนะคะ นอกจาก “วิธีการเลือก” แล้ว เพื่อน ๆ ก็อย่าลืมอ่าน “10 อันดับสินค้าขายดี” ที่เปรียบเทียบจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวที่เรานำมาฝากกันด้วย เพราะจะช่วยให้ทุกคนรู้จักสินค้าที่น่าสนใจและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้หลายคน จะได้เลือกรุ่นที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรารีบไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,020 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ มีดโกนหนวด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ มีดโกนหนวด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “มีดโกนหนวด” นอกจากจะสำคัญกับคุณผู้ชายแล้ว คุณผู้หญิงก็สามารถใช้โกนขนในบริเวณที่ไม่ต้องการได้อีกด้วย จนเรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ไม่ว่าใครต่างต้องมีติดห้องน้ำไว้เสมอเลยค่ะ แต่เรากลับไม่ค่อยพิถีพิถันในการเลือกซื้อเสียเท่าไร ขอแค่มาจากยี่ห้อที่คุ้นเคยและราคาสมเหตุสมผลก็พอ แต่เพื่อน ๆ เคยสังเกตลักษณะใบมีดของแต่ละรุ่นกันไหมคะ เห็นไหมเอ่ยว่าไม่เหมือนกัน ทำให้ได้สัมผัสการโกนที่ต่างกัน ในวันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ และเรียบเรียงเป็น “วิธีการเลือกซื้อ” มาให้อ่านกันค่ะเท่านั้นยังไม่พอผู้เขียนยังรวบรวมข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจ ก่อนจะเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวของสินค้าเหล่านั้น แล้วจัดเป็น “7 อันดับมีดโกนหนวดยอดฮิตขายดี” เพื่อให้ทุกคนได้สินค้าที่มีคุณภาพไปใช้กันค่ะ ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  11,877 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงเฉดสีลิปสติกยอดนิยมที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้ สาว ๆ ส่วนใหญ่อาจจะตอบว่าสีชมพูหรือสีแดง แต่ปัจจุบันนี้มีอีกหนึ่งเฉดสีที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ “ลิปสติกสีส้มอิฐ” นั่นเองค่ะ ซึ่งลิปสติกสีส้มโทนนี้มีความพิเศษตรงที่สามารถใช้งานได้ทุกโอกาสและเข้าได้กับแทบทุกโทนสีผิวอีกด้วย ปัจจุบันมีแบรนด์ที่ผลิตลิปสติกสีส้มอิฐออกมาหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน อีกทั้งยังมีหลายรูปแบบของลิปสติกที่แตกต่างกันไป ทั้งยังให้ Finish Look ที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งมีตั้งแต่แบรนด์ไทยอย่าง Cute Press ไปจนถึงแบรนด์ระดับโลกอย่าง Maybelline หรือ Bobbi Brown เป็นต้น จนทำให้สาว ๆ หลายคนคงอาจจะมีความสับสนตาลายเวลาที่ต้องหาซื้อลิปสติกสีส้มอิฐมาใช้สักแท่ง วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จึงจะขอมาเป็นผู้ช่วยคุณในการเลือกลิปสติกสีส้มอิฐให้ง่ายและถูกใจมากขึ้น โดยเราได้นำทั้งวิธีการเลือกซื้อและ 10 อันดับลิปสติกสีส้มอิฐที่น่าสนใจและได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ มาแนะนำกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,519 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สกินแคร์เกาหลี ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สกินแคร์เกาหลี ตัวไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสกินแคร์เกาหลีเป็นสิ่งที่ใครหลายคนจะต้องนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ หากเอ่ยถึงประเทศเกาหลี โดยเฉพาะหลายคนเมื่อเห็นสภาพผิวหน้าอันเรียบเนียนและกระจ่างใสของทั้งดาราและไอดอลของสาวเกาหลีแล้ว ก็คงอยากจะใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มาจากประเทศเกาหลีตามไปด้วย ถ้าเป็นสมัยก่อนก็อาจจะต้องบินไปซื้อถึงประเทศเกาหลีใต้หรือฝากใครต่อใครซื้อมาให้จึงจะได้ใช้สกินแคร์แบรนด์เกาหลี แต่ยุคสมัยนี้มีการนำเข้าผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากเกาหลีเข้ามาจำหน่ายในบ้านเราเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่า แทบไม่ต้องบินไปซื้อถึงที่เกาหลีเลย เพราะมีให้เลือกเกือบจะครบทุกแบรนด์แล้ว สกินแคร์เกาหลีที่วางจำหน่ายก็มีมากมายหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Sulwhasoo, Etude, innisfree, Skinfood เป็นต้น โดยแต่ละยี่ห้อก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่จะเลือกอย่างไรถึงจะเข้ากับสภาพผิวของเรา ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการเลือกสกินแคร์แทบทุกชนิด วันนี้เราจึงนำเอาทั้งวิธีการเลือกซื้อและ 10 อันดับ สกินแคร์เกาหลีที่หลายคนการันตีว่าคุณควรจะมีเอาไว้ในครอบครองมาให้คุณได้เป็นไอเดียกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,862 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไพรเมอร์สำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไพรเมอร์สำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การแต่งหน้าจะออกมาสมบูรณ์แบบได้ก็ต่อเมื่อคุณได้ทำการเตรียมผิวให้เหมาะสม ซึ่งในขั้นตอนการเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการแต่งหน้านั้น จะต้องอาศัยเครื่องสำอางที่ชื่อว่า "ไพรเมอร์" อาวุธลับสำคัญที่จะช่วยให้เมคอัพของคุณนั้นติดทนยาวนานได้ตลอดทั้งวัน อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่จะคิดว่ามีแต่คนผิวมันเท่านั้นที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ไพรเมอร์ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว คนผิวแห้งก็มีความจำเป็นที่ต้องใช้ไพรเมอร์เพื่อให้ความชุ่มชื้นเพียงพอด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ก็เพื่อไม่ให้เมคอัพเป็นคราบหรือหลุดลอกระหว่างวันนั่นเองค่ะไพรเมอร์สำหรับคนผิวแห้งนั้นก็มีมากมายให้เลือกกันหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Espoir, Laura Mercier, Three, NYX และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีคุณสมบัติและเนื้อสัมผัสที่มีความแตกต่างกันออกไป วันนี้เราจะนำข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกไพรเมอร์สำหรับคนที่มีผิวแห้ง มาฝากทุกคน เพื่อให้คุณเข้าใจสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณเลือกซื้อไพรเมอร์ได้เหมาะสมกับสภาพผิวมากขึ้น อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ ไพรเมอร์สำหรับผิวแห้ง ที่ผ่านการรีวิวจากผู้ใช้จริงมาให้คุณได้เป็นไอเดียกันอีกด้วย หากอยากรู้แล้วว่าจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  101 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี่สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่ถูกพัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ถ้าสาว ๆ คนไหนซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังความคาดหวังที่จะออกมาสวย ใส ต้องออกมาพังแน่ ๆ ค่ะ!ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือกคุชชั่น” เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกคุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ คุชชั่น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลที่น่าเชื่อถือก่อนการเลือกซื้ออีกด้วย เพื่อที่จะได้ซื้อไปแล้วไม่พลาดค่ะ ส่วนบทความจะน่าสนใจกันแค่ไหน รีบตามไปอ่านที่ด้านล่างนี้ได้เลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  105,391 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  98,829 จำนวนผู้อ่าน
 • 14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  14 อันดับ ถุงยางอนามัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ตัวท็อปยอดฮิตของหนุ่มไทย
  แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนจำนวนมากที่ยังไม่รู้ว่าถุงยางอนามัยทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ? ซึ่งจริง ๆ แล้ว การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักหรือคู่นอนของคุณ หากเลือกผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจแล้ว แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วยหากคุณไม่ใช้ถุงยางอนามัยเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือเซ็กส์จะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ ? แน่นอนว่าถึงคุณจะโชคดีที่ไม่ได้ตั้งครรภ์เมื่อยังไม่พร้อม แต่คุณก็อาจมีความเสี่ยงต่อโรคติดต่อจากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ เช่น โรคเอดส์, โรคหนองในเทียม, โรคซิฟิลิส, โรคเริมที่อวัยวะเพศ และอื่น ๆ และที่น่าวิตกไปกว่านั้นคือปัญหาคุณแม่วัยใสที่กำลังมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในบ้านเรา เพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาเหล่านี้ ดังนั้นในบทความเราจะมาแนะวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความหนาบาง พื้นผิวของถุงยางอนามัย ขนาดที่เหมาะสม และแนะนำถุงยางอนามัยยี่ห้อที่มีคุณภาพ เช่น Okamoto, Durex เพื่อให้คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครที่อายหากต้องซื้อตามร้านสะดวกซื้อก็สามารถกดซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  91,983 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  110,026 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  171,439 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แม้จะมีคนบอกว่า ”จะคบใครสักคนต้องดูที่จิตใจหาใช่หน้าตา” แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ด่านแรกที่ทุกคนดูก่อนเข้าไปทำความรู้จักนั้นคือ หน้าตานั่นเอง การดูแลผิวให้ดูดีอยู่เสมอก็เป็นอีกส่วนที่ทำให้หน้าตาสดใส ดึงดูดผู้คนเข้ามาทำความรู้จักกับเรามากขึ้น ทั้งยังช่วยชะลออายุของผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย เมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ได้ดูแลผิวพรรณในวัยเดียวกัน นอกจากนี้ ครีมบำรุงในปัจจุบันก็ไม่ได้มีคุณสมบัติแค่ชะลอการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ เท่านั้น ผู้ผลิตหลายรายยังได้ผลิตครีมหลากหลายชนิดมาออกมา เพื่อจัดการกับปัญหากังวลใจของสาว ๆ เช่น ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง หรือจุดด่างดำ เป็นต้นอย่างไรก็ตาม ใช่ว่าครีมที่มีคุณสมบัติดังกล่าวจะแก้ปัญหาผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพเสมอไป เพราะผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างนั้นอาจจะเหมาะกับสภาพผิวที่แตกต่างกันไปด้วย เพื่อนเราใช้แล้วว่าดี เราใช้เองอาจไม่ดีอย่างที่ว่าก็ได้ค่ะ หากเป็นเช่นนี้แล้วเราควรเลือกผลิตภัณฑ์แบบไหนกันล่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จึงได้นำวิธีการเลือกครีมบำรุงที่ดีที่สุดที่เหมาะกับผิวหน้าตัวเอง และรวบรวม 10 อันดับครีมบำรุงยอดฮิตที่สาว ๆ ใช้แล้วโดนมาแนะนำ เพื่อเป็นแนวทางให้คุณเลือกดูกันแล้วค่ะ ไปดูกันเลย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  100,550 จำนวนผู้อ่าน
 • รีวิว 10 อันดับ บลัชออนปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รีวิว 10 อันดับ บลัชออนปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในไอเทมเครื่องสำอางที่เราเชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีติดบ้านไว้เลยก็คือ “บลัชออน” เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้มแล้ว ยังทำให้แลดูเป็นคนมีสุขภาพดี และที่สำคัญ ยังช่วยเปลี่ยนลุคในแต่ละวันของเราได้อีกด้วย การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จึงมีความสำคัญมาก แต่คำถามต่อมา คือ “จะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับตัวเองล่ะ!?” เพราะทุกวันนี้บลัชออนมีมากมายหลายสี หลายเนื้อให้เลือกเหลือเกิน ถ้าเลือกผิดขึ้นมาล่ะก็ หน้าปังอาจได้พังแน่ ๆ ค่ะ !ในครั้งนี้ ผู้เขียนจึงขอมาแนะนำ “วิธีการเลือก” และ “รีวิว10 อันดับ บลัชออนปัดแก้ม” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, รีวิวจากผู้ใช้จริงและราคา เพื่อให้สาว ๆ ทุกคนได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนการสั่งซื้อ ซึ่งจะน่าสนใจแค่ไหนนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  29,524 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด