10 อันดับ อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

อายุอาจเป็นเพียงตัวเลขสำหรับบางเรื่องแต่ในเรื่องผิวพรรณแล้ว สาว ๆ ไม่ควรยอมแพ้ให้กับวัยที่มากขึ้นด้วยการปล่อยปละละเลยการบำรุงผิว เพราะผิวที่เสียไปแล้วจะเรียกคืนกลับมายาก ซึ่งสัญญาณแห่งปัญหาผิวมักปรากฏให้เห็นเด่นชัดขึ้นเมื่ออายุเข้าเลข 3 อาทิ ริ้วรอย, ผิวหย่อนคล้อย, ฝ้า-กระ, จุดด่างดำและความหมองคล้ำ โดยเฉพาะผิวรอบดวงตาที่เสี่ยงกับการเกิดริ้วรอย, รอยตีนกา, ถุงใต้ตาได้ง่ายกว่าบริเวณอื่น ๆ ดังนั้น คนที่อายุเข้าสู่วัยที่ 30 ควรเริ่มมองหาอายครีมที่จะมาช่วยบำรุงผิวและแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ เหล่านั้นกันได้แล้วค่ะ

ในท้องตลาดปัจจุบันมีอายครีมให้คุณเลือกสรรอยู่หลากหลายยี่ห้อ เช่น SK-II, Estee Lauder, Clinique ฯลฯ ซึ่งล้วนแต่มีคุณสมบัติเด่นแตกต่างกันไป หลัก ๆ แล้วจะเน้นไปที่การฟื้นฟูผิวและบำรุงผิวรอบดวงตาให้กับคนวัย 30 ขึ้นไป ในบทความนี้เราจึงจะมากล่าวถึงการเลือกครีมรอบดวงตาให้เหมาะกับคนวัย 30 ปี ตลอดจนผู้ที่มีอายุมากกว่านั้น เพื่อให้คุณมีข้อมูลพร้อมรับมือกับปัญหาผิวที่อาจเกิดขึ้น นอกจากนี้ ตอนท้ายเรายังได้รวบรวม 10 อันดับผลิตภัณฑ์อายครีมที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, รีวิวการใช้ และหาซื้อได้ง่ายผ่านทางออนไลน์มาเป็นไอเดียให้กับผู้อ่านทุกท่านในการเลือกซื้ออายครีมคุณภาพดีมาไว้ใช้กันค่ะ

สารบัญ

ทำไมคนวัย 30 ต้องใช้อายครีม?

เชื่อว่าหลายคนคงคิดว่าการทาครีมก็ทาทั่วใบหน้าอยู่แล้ว แล้วเวลาทาครีมบริเวณรอบดวงตาใช้ครีมที่ทาหน้าปกติไม่ได้หรือ? ทำไมต้องมีอายครีมหรือครีมทารอบดวงตาโดยเฉพาะด้วยใช่ไหมคะ? ลำดับแรกเรามาทำความเข้าใจความสำคัญของอายครีมกันก่อนดีกว่าค่ะ

เพราะผิวหนังใต้ตาบอบบางและเกิดริ้วรอยง่าย

เพราะผิวหนังใต้ตาบอบบางและเกิดริ้วรอยง่าย

ด้วยลักษณะทางกายภาพ ผิวหนังรอบดวงตามีความบางเพียงแค่ไม่ถึง 1 มิลลิเมตร ในขณะที่ผิวหนังตรงแก้มและหน้าผากหนาถึง 2 มิลลิเมตร นอกจากนี้ด้วยความที่คนเรากระพริบตาบ่อยถึง 20,000 ครั้งต่อวัน ทำให้ผิวหนังบริเวณนี้เกิดความเมื่อยล้าได้ง่าย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดรอยตีนกาและถุงใต้ตาตามมา

“เมคอัพ” ตัวการสำคัญที่ทำให้ระคายเคือง

"เมคอัพ" ตัวการสำคัญที่ทำให้ระคายเคือง

เมื่อดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ สาว ๆ หลายคนจึงชอบแต่งหน้าที่เน้นแต่งบริเวณตาให้สวยงามด้วยสีสันต่าง ๆ ซึ่งนั่นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ดวงตาอ่อนล้าและบอบบางมากขึ้น แถมนานไปอาจกระตุ้นให้เกิดริ้วรอยรอบดวงตาได้อีกด้วย เมื่อคุณลงเมคอัพหนา ๆ ก็จำเป็นต้องล้างคราบเมคอัพเหล่านั้นด้วยการถูซ้ำ ๆ ที่บริเวณเดิมกว่าผิวหน้าจะสะอาดใช่ไหมคะ นั่นยิ่งเป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาเกิดริ้วรอยก่อนวัย ดังนั้นเพื่อรักษาผิวรอบดวงตาให้แข็งแรง เปล่งปลั่งอยู่เสมอ การดูแลผิวบริเวณดังกล่าวจึงสำคัญพอ ๆ กับการดูแลส่วนอื่น ๆ บนใบหน้าอย่างปฏิเสธไม่ได้ค่ะ

เลือกใช้อายครีมเพื่อบำรุงผิวรอบดวงตาของคุณ

เลือกใช้อายครีมเพื่อบำรุงผิวรอบดวงตาของคุณ

เนื่องจากอายครีมถูกคิดค้นให้มีประสิทธิภาพในการช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้กระชับและสดใสขึ้น จึงเหมาะกับกลุ่มคนที่อายุเข้าเลข 3 ที่มักประสบปัญหาผิวรอบดวงตาหลายประการ ซึ่งการดูแลผิวรอบดวงตาด้วยการทาอายครีมเป็นประจำแต่เนิ่น ๆ นี้ยังเป็นการปกป้องผิวของคุณให้คงสภาพดีแม้ว่าอายุจะล่วงเลยเข้าเลขสี่เลขห้า ดังนั้น นับจากวันนี้สาว ๆ ควรเริ่มมองหาอายครีมที่มีประสิทธิภาพด้านความชุ่มชื้น เรื่องลดรอยคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตากันได้แล้วนะคะ

วิธีการเลือกอายครีมสำหรับคนวัย 30 ปี

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังจะเข้าเลขสามหรืออยู่ในช่วงเดียวกันนี้และกำลังสับสนว่าควรเลือกอายครีมแบบใดจึงจะเหมาะกับการดูแลผิวรอบดวงตาของคุณดี เราแนะนำให้ติดตามอ่านข้อมูลดังต่อไปนี้แล้วคุณจะเลือกอายครีมได้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

เลือกอายครีมที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์

เลือกอายครีมที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์

ผิวหนังรอบดวงตามีต่อมเหงื่อและต่อมไขมันอยู่น้อยจึงมักเกิดปัญหาความแห้งกร้านได้ง่าย โดยเฉพาะเมื่อคุณมีอายุมากขึ้น ด้วยเหตุนี้คุณจึงควรเลือกซื้ออายครีมที่มีส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์เป็นส่วนประกอบหลักที่จะมาทำหน้าที่บำรุงและปกป้องผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ ซึ่งส่วนผสมที่ให้ประสิทธิผลดังกล่าวมีอยู่หลายชนิดด้วยกัน แต่ที่แนะนำเลยคือเซราไมด์และคอลลาเจน สารสำคัญที่จะตอบโจทย์เรื่องความชุ่มชื้นและผิวยืดหยุ่นได้ดีที่สุดค่ะ

เลือกจากส่วนผสมที่แก้ปัญหาผิวด้านอื่นได้ด้วย

นอกจากปัญหาความแห้งกร้านแล้ว อายครีมในปัจจุบันยังถูกออกแบบให้มีหลายสูตรเพื่อแก้ปัญหาผิวรอบดวงตาที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรอยตีนกาหรือริ้วรอยความเหี่ยวย่น ดังนั้นสาว ๆ ควรเลือกซื้ออายครีมที่มีส่วนผสมที่เข้าแก้ปัญหาผิวรอบดวงตาของตนเองได้ตรงจุดด้วย

เลือกที่มีไวท์เทนนิ่งเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำรอบดวงตา

เลือกที่มีไวท์เทนนิ่งเพื่อแก้ปัญหาความมองคล้ำรอบดวงตา

ใครที่มีปัญหาเรื่องของผิวใต้ดวงตาหมองคล้ำ แนะนำให้เลือกใช้อายครีมที่มีส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่ง เช่น วิตามินซี, ไฮโดรควินิน และสารสกัดจากรก (Placental extract) ที่เป็นที่รู้จักกันดีในด้านการป้องกันและจัดการกับเม็ดสีเมลานินที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำแก่ผิว ซึ่งสารต่าง ๆ ดังกล่าวจะช่วยบำรุงให้ผิวรอบดวงตาคุณกระจ่างสดใส กลับมาเปล่งประกายน่ามองดังเดิมค่ะ

เลือกที่มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเพื่อแก้ขอบตาดำ

เลือกที่มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเพื่อแก้ขอบตาดำ 

ปัญหาถุงใต้ตา, ริ้วรอย, ความหมองคล้ำเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้สาว ๆ หลายคนขาดความมั่นใจ อาจถูกล้อว่าเป็นหมีแพนด้าจนไม่กล้าสบตาใครเลยก็ได้ อายครีมที่เหมาะสมในการแก้ปัญหาดังกล่าวจึงควรมีสารสกัดที่ช่วยเน้นการไหลเวียนโลหิตเพื่อคืนความสดใสและมีชีวิตชีวาให้กับรอบดวงตาของคุณ อาทิ โอรีซานอล (Oryzanol) สารธรรมชาติที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงมักพบในรำข้าว มีส่วนช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้น ลดการอักเสบและยังช่วยต้านอนุมูลอิสระลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวได้, สาร G-Hesperidin ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ดูมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ ยังมีสารเรตินอลหรือกรดวิตามินเอที่ช่วยให้ร่างกายทำงานเป็นปกติ ซ่อมแซมและเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง และสาร EGF หรือ Epidermal Growth Factor ทำหน้าที่ช่วยเสริมการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวชั้นนอก ที่ใช้การได้เช่นกัน ซึ่งถ้าในฉลากอายครีมที่คุณกำลังพิจารณามีสารดังกล่าว คุณก็มั่นใจได้ว่าอายครีมนั้น ๆ จะช่วยลดเลือนริ้วรอยและความเหี่ยวย่นอันไม่พึงประสงค์รวมไปถึงขอบตาดำแบบแพนด้าได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

เลือกที่มีสารบำรุงขนตาด้วยยิ่งดี!

เลือกที่มีสารบำรุงขนตาด้วยยิ่งดี!

หากคุณต้องการการดูแลอย่างครบครันในคราเดียว แนะนำให้เลือกที่มีส่วนผสมของการบำรุงขนตาเพื่อเสริมให้สุขภาพผิวรอบดวงตาคุณดียิ่งขึ้นอีกระดับด้วย เพราะใครจะคิดว่านอกจากผิวหนังรอบดวงตาแล้ว ขนตาเองก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้ดวงตาคุณสวยเปล่งประกายสุขภาพดี โดยควรเลือกอายครีมที่มีส่วนผสมของ Capixyl หรือสารสกัดจากโคลเวอร์สีแดง ซึ่งทำหน้าที่เพิ่มปริมาณขนตาให้ยาวและหนาขึ้น สารนี้มักใช้ในวงการเวชสำอางและแชมพูสำหรับคนหัวล้าน

10 อันดับ อายครีมสำหรับคนวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ได้ทราบกันถึงความสำคัญของอายครีมกันและการเลือกอายครีมกันไปแล้ว สาว ๆ วัย 30 ทั้งหลายคงเริ่มนั่งไม่ติดเก้าอี้ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าผลิตภัณฑ์อายครีมตัวไหนบ้างที่เขาว่าเด็ด! แล้วแต่ละตัวมีคุณสมบัติและราคาถูกหรือแพงอย่างไรบ้าง อย่ารอช้า ไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ

10. GARNIER – Light Complete Multi-action brightening Eye Roll-on

10. GARNIER - Light Complete Multi-action brightening Eye Roll-on

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 209 บาท

ลูกกลิ้งให้ความเย็นลดถุงใต้ตาบวม บรรเทาความเหนื่อยล้า ปรับผิวกระจ่างใส

อายครีมในรูปแบบพิเศษมีหัวลูกกลิ้งโลหะอยู่ด้านบนเป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อดูแลผิวรอบดวงตาของคุณได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ด้วยประสิทธิภาพเนื้อเจลที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำรอบดวงตา ผสานกับคาเฟอีนช่วยเสริมการไหลเวียนโลหิต ผิวจึงดูเปล่งปลั่งและผ่อนคลายจากอาการเหนื่อยล้าได้อย่างน่าพอใจ

เมื่อใช้งานอย่างต่อเนื่องสัก 2 เดือนขึ้นไปจะเห็นว่าผิวรอบดวงตามีความชุ่มชื้นขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอและสว่างใส แต่บางคนใช้แล้วรู้สึกแสบตา แนะนำให้ทดลองใช้ในปริมาณน้อย ๆ ก่อนจะปลอดภัยกว่านะคะ ที่สำคัญคือราคาไม่แรง แถมยังพกพาใส่กระเป๋าเครื่องสำอางไว้ใช้ยามเดินทางได้อีกด้วยค่ะ

ขนาด 15 ml
มีไวท์เทนนิ่งเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำ
มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
มีสารบำรุงขนตา  –

9. Oriental Princess – Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening Eye Gel

9. Oriental Princess - Natural Power C Miracle Brightening Complex Brightening Eye Gel

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 345 บาท

ผสานอนุพันธุ์วิตามินซีบริสุทธิ์ เสริมสร้างผิวกระจ่างใส รอบดวงตาดูเปล่งประกาย

เจลครีมสำหรับบำรุงรอบดวงตาจากแบรนด์ Oriental Princess สูตรนี้ผลิตคิดค้นมาเพื่อผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ ใช้เทคโนโลยีผสานอนุพันธุ์วิตามินซีบริสุทธิ์ซึ่งมีคุณสมบัติปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น ช่วยป้องกันถุงใต้ตาและลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมเป็นเจลสูตรอ่อนโยน เกลี่ยง่าย ซึมไว ลูบไล้รอบดวงตาเพียงไม่กี่ครั้งก็ซึมสู่ผิวตรงเข้าจัดการกับความกังวลของคุณแล้วค่ะ

ผลิตภัณฑ์ในไลน์ Natural Power C ของแบรนด์นี้ได้รับเสียงตอบรับดีจากผู้ใช้มากมาย ยอมรับว่าเห็นผลชัดเจนเรื่องความสว่างกระจ่างใส ดังนั้น หากคุณเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ความหมองคล้ำจนเป็นหมีแพนด้าหรือมีถุงใต้ตาแล้วล่ะก็ แนะนำให้ลองใช้เจลครีมตัวนี้สิคะ ราคาเป็นมิตร น่าคบหาจริง ๆ ค่ะ

ขนาด 15 g
มีไวท์เทนนิ่งเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำ
มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
มีสารบำรุงขนตา  –

8. LANEIGE – Eye Sleeping Mask

8. LANEIGE - Eye Sleeping Mask

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 1,200 บาท

ลดความบวมคล้ำรอบดวงตา ผสานวิตามิน P เผยผิวฉ่ำ สว่างใสให้พร้อมสำหรับวันใหม่

อายครีมจากลาเนจสูตรนี้เน้นคืนความเปล่งปลั่ง ลดรอยบวมคล้ำบริเวณผิวใต้ตา และยังทำหน้าที่เติมน้ำให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นด้วยเทคโนโลยี Sleep-Circular อันเป็นเอกสิทธิ์ของลาเนจ ผสานกับพลังคาเฟอีน, ส่วนผสมของวิตามิน P และ Oligosaccharides เสริมการทำงานของอายครีม ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตรอบดวงตาและการทำงานของวิตามิน C ฟื้นฟูปัญหาผิวเสียบริเวณดวงตาให้ดีขึ้นอย่างเห็นผลเพียงแค่ชั่วข้ามคืน

ถึงจะบอกว่าเป็น Sleeping Mask แต่ถ้าคุณเป็นคนผิวแห้งมากหรือมีปัญหาผิวค่อนข้างหนัก แนะนำให้ใช้เป็นตัวบำรุงประจำวันเลยก็ได้ค่ะ เพราะมีมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ช่วยนวดกระตุ้นปลุกความสดชื่นให้กับดวงตา ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลายและได้ผลลัพธ์เป็นผิวอวบอิ่ม ริ้วรอยลดเลือน และเปล่งประกายน่าค้นหาค่ะ

ขนาด 25 ml
มีไวท์เทนนิ่งเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำ
มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
มีสารบำรุงขนตา  –

7. Olay – Eyes Pro-Retinol Eye

7. Olay - Eyes Pro-Retinol Eye

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 999 บาท

ต่อต้านริ้วรอยดีที่สุด ลดเลือนร่องลึกและตีนกาภายใน 4 สัปดาห์ เร่งการผลัดเซลล์ผิว

อายครีมรุ่นนี้เป็นสูตรผสม Retinyle Propionate อันเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยที่ดีที่สุดของโอเลย์ มีส่วนช่วยเสริมเกราะป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นจากผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี เน้นการลดเลือนริ้วรอยร่องลึกและตีนกาให้ตื้นขึ้น พร้อมทั้งยังมีส่วนเร่งการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างรวดเร็วเผยผิวอ่อนเยาว์ สุขภาพดี ดูสดใสขึ้นภายใน 4 สัปดาห์

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นครีมสีขาวเข้มข้น จับตัวเป็นก้อนดีไม่ไหลเยิ้ม เมื่อทาลงบนผิวแล้วให้สัมผัสลื่น เกลี่ยง่าย เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายเพราะไม่ผสมน้ำหอมและไม่แต่งสีสังเคราะห์ ควรใช้เช้าและเย็นอย่างเป็นประจำเพื่อให้เห็นผลตามที่แบรนด์เคลมไว้ค่ะ

ขนาด 15 ml
มีไวท์เทนนิ่งเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำ
มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
มีสารบำรุงขนตา  –

6. Clinique – Repairwear Wrinkle Correcting Eye Cream

6. Clinique - Repairwear Wrinkle Correcting Eye Cream

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CENTRAL

ราคา 2,100 บาท

ผสมแอนติออกซิแดนท์ เน้นลดเลือนริ้วรอย-รอยย่นอย่างเห็นผลใน 12 สัปดาห์

อายครีมรุ่นนี้มาจาก Clinique แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกา มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้ริ้วรอย, รอยเหี่ยวย่น, รอยตีนกาลดเลือนลง ผสมผสานกับสารแอนติออกซิแดนท์ปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด รังสี UV และมลภาวะต่าง ๆ ในปัจจุบัน ซึ่งแบรนด์เคลมไว้ว่าเห็นผลอย่างสังเกตได้ภายใน 12 สัปดาห์เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยไม่ทำให้แสบหรือระคายเคืองดวงตา ปลอดภัยแม้แต่ผู้ใส่คอนแทคเลนส์

แน่นอนว่าจุดเด่นอีกอย่างจาก Clinique คือ ผลิตภัณฑ์ไม่ผสมน้ำหอมและผ่านการทดสอบการแพ้-ระคายเคืองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังได้รับคำชมจากผู้ใช้จริงจำนวนมากว่าเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไวไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ วัย 30 อัพควรมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งเลยก็ว่าได้ค่ะ

ขนาด 15 ml
มีไวท์เทนนิ่งเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำ
มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
มีสารบำรุงขนตา  –

5. La Roche Posay – Redermic

5. La Roche Posay Redermic

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 1,500 บาท

เติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น ชะลอริ้วรอยและตีนกา ปราศจากน้ำหอมและสารกันเสีย

La Roche Posay เป็นเวชสำอางจากประเทศฝรั่งเศส โดยครีมบำรุงรอบดวงตาตัวนี้เน้นไปที่การเติมเต็มร่องลึก ริ้วรอยตามวัยและรอยตีนกาต่าง ๆ เป็นสูตรเข้มข้น ช่วยดูแลเข้าถึงจุด มีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดวิตามินซีบริสุทธิ์และกรดไฮยาลูรอนนิคช่วยเติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรงและกระชับขึ้น ที่สำคัญไม่ผสมน้ำหอมและพาราเบน (สารกันเสีย) สามารถใช้ได้แม้ผู้ที่รอบดวงตาเซนซิทีฟมาก ๆ หรือผู้ใส่คอนแทคเลนส์เพราะผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุมาแล้วว่าปลอดภัย

ในส่วนของลักษณะผลิตภัณฑ์ ตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่อ่อนโยน ซึมได้ทันทีที่ทา สาว ๆ จึงสามารถแต่งหน้าทับได้โดยไม่เสียเวลา หลังจากใช้แล้วเห็นผลได้ชัดเจนว่าริ้วรอยตีนกาค่อย ๆ จางลง เป็นไอเทมที่สาววัย 30 และสาวรุ่นใหญ่ทั้งหลายควรมีเลยค่ะ

ขนาด 15 ml
มีไวท์เทนนิ่งเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำ
มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
มีสารบำรุงขนตา  –

4. Eucerin – HYALURON-FILLER EYE CREAM

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 1,650 บาท

เผยผิวกระจ่างใสขึ้น 3 เท่า ริ้วรอยตื้นขึ้น จัดการรอยคล้ำใต้ตาอยู่หมัด

ยูเซอรีนเป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศเยอรมันโดดเด่นเรื่องผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย ซึ่งอายครีมตัวนี้ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซปต์เดิม แถมยังเพิ่มเติมด้วยการใช้เทคโนโลยี High Density Hyaluron Filler เป็นนวัตกรรมหลักการเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์ เสริมกระบวนการสร้างสารไฮยาลูรอนในผิว ทำให้ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น บอกลาปัญหาตาลึกโบ๋ทำให้ดูมีอายุไปได้เลย อีกทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตา เผยผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น 3 เท่า

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบเนื้อครีมสีขาว จากรีวิวผู้ใช้งานจริงส่วนใหญ่กล่าวว่าเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ริ้วรอยตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้าและรอบดวงตาดูตื้นขึ้น สูตรนี้เป็นสูตรปราศจากน้ำหอมและสีแต่งกลิ่น เหมาะกับผิวทุกประเภท, ผิวบอบบางแพ้ง่ายและคนที่ใส่คอนแทคเลนส์

ขนาด 15 ml
มีไวท์เทนนิ่งเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำ
มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
มีสารบำรุงขนตา  –

3. Himalaya – Under Eye Cream

3. Himalaya - Under Eye Cream

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 173 บาท

ราคาถูก ลดรอยคล้ำใต้ตา ผิวรอบดวงตากระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น

อายครีมจากหิมาลายาตัวนี้ได้รับความนิยมจากชาวเน็ตจำนวนมากเพราะมีราคาถูกและคุณภาพดีการันตีได้จากรางวัลในหลายประเทศ ด้วยส่วนผสมของ Cipadessa Baccifera (แพ้พาน) มอบความชุ่มชื้นสู่ผิว และ Winter Begonia (ดอกบิโกเนีย) ช่วยลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ ใช้แล้วร่องรอยตีนกาลดลงและผิวมีความกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นเห็นผลได้ใน 4 สัปดาห์

เนื้อผลิตภัณฑ์สีขาวเข้มข้น ทาแล้วซึมสู่ผิวได้ดี ไม่ทำให้มันเยิ้ม เหมาะกับการใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน มีมอยเจอร์ไรเซอร์หลายตัวที่ให้ความชุ่มชื้นและช่วยต้านอนุมูลอิสระ ไม่ผสมน้ำหอม แต่อาจมีส่วนผสมของพาราเบน ซึ่งหากใครแพ้เจ้าตัวนี้ก็อาจเกิดการระคายเคืองได้ค่ะ

ขนาด 15 ml
มีไวท์เทนนิ่งเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำ
มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
มีสารบำรุงขนตา  –

2. ESTEE LAUDER – Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex

2. ESTEE LAUDER - Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 2,700 บาท

บอกลาสัญญาณความร่วงโรยของผิว ปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน

อายครีมจากเอสเต ลอเดอร์ตัวนี้แตกไลน์มาจากตระกูล Advanced Night Repair ที่เด่นดังเรื่องการฟื้นฟูปัญหาผิว เติมความชุ่มชื้น และดูแลให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ครั้งนี้มาในรูปแบบของเจลครีมที่ทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในการฟื้นบำรุงผิวที่เสียหายจากตัวกระตุ้นต่าง ๆ ที่คุณต้องเจอในแต่ละวันจนเกิดเป็นปัญหาผิว เช่น สีผิวไม่สม่ำเสมอ, ผิวแห้งขาดน้ำ, ร่องลึก-ริ้วรอย เป็นต้น ให้กลับมาชุ่มชื้นยาวนาน สุขภาพดี เนียนกระชับ สว่างสดใสภายใน 3 สัปดาห์

นอกจากนี้ ยังมีแอนติออกซิแดนท์ทำหน้าที่ปกป้องผิวให้แข็งแรง เตรียมพร้อมรับมือกับความหมองคล้ำสะสม สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว เนื้อเจลบางเบา เกลี่ยง่าย เหลือไว้เพียงสัมผัสนุ่มสดชื่น ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย ไร้ซึ่งรอยคล้ำใต้ตาที่สาว ๆ เป็นกังวลค่ะ

ขนาด 15 ml
มีไวท์เทนนิ่งเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำ
มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
มีสารบำรุงขนตา  –

1. BIOTHERM – Blue Therapy Eye-Opening Serum

1. BIOTHERM - Blue Therapy Eye-Opening Serum

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 2,100 บาท

เผยผิวกระชับแลดูอ่อนเยาว์ บำรุงได้ทั้งดวงตาและขนตา

อายครีมในรูปของเซรั่มที่ผสานคุณค่าแห่งสาหร่าย Algae of Youth ช่วยบำรุงเพื่อผิวอ่อนเยาว์จากกรีนแลนด์และ Life Plankton อันเป็นเอกสิทธิ์ของ Biotherm ช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวรอบดวงตาให้กลับมามีสุขภาพดี เนียนนุ่ม ดูยืดหยุ่น ปราศจากความหมองคล้ำและริ้วรอยอย่างเห็นผล ใช้งานได้รอบบริเวณดวงตาทั้งเปลือกตา ผิวใต้ตา รวมไปถึงขนตาด้วยค่ะ

มาพร้อมกับแอพพลิเคเตอร์ออกแบบด้วยนวัตกรรมไฮเทคทรงไข่มุกมอบความเย็นสบาย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายแก่ผิว เนื้อเซรั่มมีสัมผัสนุ่มนวลอ่อนโยนต่อดวงตา โดยสามารถใช้แปรงปัดมาสคาร่านำเนื้อเซรั่มเข้าเคลือบขนตาให้แข็งแรงจากโคนจรดปลายได้ค่ะ

ขนาด 16.5 ml
มีไวท์เทนนิ่งเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำ
มีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
มีสารบำรุงขนตา

บทส่งท้าย

ก่อนหน้านี้หลายคนอาจคิดว่าอายครีมนั้นไม่ได้สลักสำคัญในเมื่อคุณมีสกินแคร์ที่อุดมด้วยคุณภาพมาบำรุงผิวต่าง ๆ หลายตัวแล้ว แต่เมื่ออ่านบทความนี้จบ สาว ๆ เริ่มเปลี่ยนความคิดกันแล้วใช่ไหมเอ่ย? เห็นไหมคะว่าบริเวณรอบดวงตามีความเซนซิทีฟแค่ไหน หากเกิดริ้วรอยไปแล้วจะฟื้นฟูให้เต่งตึงดังเดิมก็เป็นไปได้ยาก ดังนั้นคุณจึงควรเริ่มต้นดูแลผิวรอบดวงตาด้วยอายครีมคุณภาพดีตั้งแต่ตอนนี้ จะได้ไม่เสียใจในวันหน้า นอกจากนี้ก็อย่าลืมรับประทานอาหารผักผลไม้และพักผ่อนให้เพียงพอ ผิวรอบดวงตาจะได้มีสุขภาพดีขึ้นไปอีกหนึ่งระดับค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างกับข้อมูลดี ๆ ในครั้งนี้ หวังว่าจะโดนใจสาว ๆ วัย 30 และหวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้ออายครีมให้กับทุกท่านนะคะ ขอบคุณที่ติดตามกันจนจบค่ะ

Popular Posts