10 อันดับ ลิปเครยอน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ ลิปเครยอน ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018

สำหรับสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้า แน่นอนว่าไอเทมที่ขาดไม่ได้ คือ “ลิปสติก” เพราะช่วยเพิ่มสีสันให้กับเรียวปาก ทำให้ใบหน้าไม่จืดชืดจนเกินไป และในปัจจุบันเจ้าลิปสติกนี้ไม่มีแค่แบบแท่งสุดคลาสสิคเท่านั้นนะคะ แบรนด์เครื่องสำอางต่าง ๆ ยังพัฒนาลิปสติกออกมาให้มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบลิควิดปาดง่าย หรือจะแบบครีมที่ใช้ได้ทั้งปากและแก้ม ฯลฯ ซึ่งแต่ละประเภทเหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกัน โดยวันนี้เราจะมาทำความรู้จัก “ลิปเครยอน” ไอเทมที่หลายคนยังไม่ค่อยรู้จักกันค่ะ

“ลิปเครยอน” ลิปสติกรูปร่างคล้ายสีเทียนที่ช่วยให้การใช้งานเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ซึ่งทุกวันนี้มีให้เลือกหลากหลายเนื้อสัมผัส สีสันและดีไซน์ อย่างไรก็ตาม กลับมีบทความแนะนำทั้ง “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับสินค้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวให้ศึกษาน้อยมาก ในวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแล้วค่ะ

สารบัญ

วิธีการเลือกลิปเครยอน

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับลิปเครยอนกันก่อนนะคะ แล้วไปดูว่ามีวิธีการเลือกอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ และเหมาะสมกับตัวเองที่สุดกันค่ะ

ลิปเครยอนคืออะไรกันนะ?

ลิปเครยอนคืออะไรกันนะ?

ดูจากภายนอกเจ้าลิปสติกประเภทนี้ดูไม่แตกต่างจากลิปสติกแบบแท่งเลยใช่ไหมคะ แต่ความจริงแล้วเค้ามีอะไรดีมากกว่านั้น เพราะด้วยเนื้อที่ชุ่มชื้นคล้ายลิปบาล์มหรือลิปครีม และมีสีสันที่เด่นชัดคล้ายกับลิปสติก จึงถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่รวมคุณสมบัติเด่นของลิปสติกทั้ง 3 ประเภทไว้ด้วยกันเลยก็ว่าได้ค่ะ นอกจากนี้ ปลายหัวที่คล้ายกับดินสอยังช่วยให้วาดไปตามขอบปากได้ง่าย แม่นยำและดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการทาลิปสติกทั่ว ๆ ไป ที่สำคัญ ยังจับถนัดมืออีกด้วย

เลือกจากปริมาณความชุ่มชื้น

เลือกจากปริมาณความชุ่มชื้น

ตามที่เราได้เกริ่นไปในตอนต้น เนื้อลิปประเภทนี้จะคล้ายกับลิปบาล์มและลิปครีม ซึ่งให้ความชุ่มชื้นสูง จึงควรเลือกรุ่นที่มีส่วนประกอบของมอยเจอร์ไรเซอร์ เช่น “Squalane”, “Shea Butter”, “Jojoba Oil” ในปริมาณที่พอเหมาะกับความต้องการของคุณ เพื่อที่เราจะได้มีเรียวปากที่อิ่มเอิบและดูมีสุขภาพดีกันนะคะ

 อย่าลืมใส่ใจฟินิชลุค

 อย่าลืมใส่ใจฟินิชลุค

บ่อยครั้งสาว ๆ มักได้ลิปสติกที่ไม่ตรงตามความต้องการของตัวเอง ซึ่งหนึ่งในนั้นมีสาเหตุมาจากการที่เราไม่ศึกษาฟินิชลุคของลิปสติกนั่นเองค่ะ เพราะตามปกติแล้วลิปสติกจะแบ่งออกเป็น 4 ลักษณะ คือ “แมตต์”, “ชิมเมอร์”, “กลอส” และ “แวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ” ซึ่งแต่ละลักษณะส่งผลให้ Mood และฟินิชลุคแตกต่างกัน เช่น แบบแมตต์ช่วยทำให้เฉดสีของลิปสติกเด่นชัดขึ้น ส่วนรุ่นที่มีความแวววาวจะทำให้ริมฝีปากอิ่มน้ำมากขึ้น เป็นต้น

Tip : รูปร่างของเรียวปากเองก็มีผลต่อการเลือกฟินิชลุคนะคะ ถ้าคุณเป็นคนปากเล็กหรือบาง แนะนำให้เลือกรุ่นที่มีความแวววาว เพราะจะช่วยให้ริมฝีปากดูหนาและใหญ่ขึ้น แต่ถ้าชอบเนื้อแมตต์มากจริง ๆ แนะนำให้ทาแบบ Ombre ค่ะ (การไล่สีด้านในเข้มไปหาอ่อน) จะช่วยดึงสายตาคนมาอยู่ที่ด้านในเรียวปากมากกว่ารูปทรงปากที่เล็ก

ส่วนใครที่ริมฝีปากใหญ่หรือหนา ให้เลือกเนื้อแบบแมตต์และใช้สีเข้มวาดขอบปากเสียก่อน จากนั้นให้ถมสีที่อ่อนกว่าให้เต็ม จะช่วยให้เรียวปากดูสมดุลมากขึ้น

สำคัญที่สุดคือ “เฉดสี”

สำคัญที่สุดคือ "เฉดสี"

ถ้าพูดถึงวิธีการเลือกลิปสติก สิ่งแรกที่หลายคนให้ความสำคัญ คือ “เฉดสี” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะถือเป็นหน้าที่หลักของลิปสติกในการเพิ่มสีสันให้กับใบหน้าของเรา แต่การเลือกเฉดสีให้เข้ากับสีผิวและเมคอัพลุคนั้นกลับกลายเป็นเรื่องที่ยากแสนยากเหลือเกิน ในวันนี้ทีมงานของเราจึงรวบรวมเคล็ดลับมาให้คุณอ่านกันค่ะ

1. ผิวขาวอมชมพู

ควรใช้ : โทนชมพู, ชมพูอมแดง และแดงอมส้ม

หลีกเลี่ยง : โทนสีนู้ด, น้ำตาลอ่อน, ม่วงเข้ม และชมพูอมส้ม

2. ผิวขาวเหลือง

ควรใช้ : โทนแดงอมส้ม, ส้ม และชมพู

หลีกเลี่ยง : โทนเบอร์รี่, ชมพูอมส้ม, น้ำตาล และนู้ดน้ำตาล

3. ผิวสองสี

ควรใช้ : โทนชมพูหม่น, นู้ดน้ำตาล และม่วงไลแลค

หลีกเลี่ยง : โทนสีแดง, นู้ดชมพู, ส้ม และแดงอมส้ม

4. ผิวเข้ม

ควรใช้ : โทนสีนู้ดทั้งหมดและแดงไวน์

หลีกเลี่ยง : โทนม่วงเบอร์รี่, แดงสว่าง และน้ำตาลทอง

นอกจากนี้ อย่าลืมเลือกสีให้เหมาะกับเมคอัพลุคที่เราต้องการ โดยควรเลือกเฉดสีที่ใกล้เคียงกับบลัชออน แต่อย่าให้เข้มหรืออ่อนเท่ากันทั้งหน้านะคะ เพราะจะดูไม่มีมิติเอาได้ อีกเรื่องที่ต้องคำนึงคือเสื้อผ้าที่เราสวมใส่และสถานการณ์ที่เราต้องทำในวันนั้น ๆ เช่น ถ้าคุณต้องไปงานศพก็ไม่ควรเลือกโทนสีแดงหรือฉูดฉาด เพราะจะดูไม่สำรวม

หากไม่มีเวลามาเติมปาก ให้เลือกชนิดที่ติดทน

หากไม่มีเวลามาเติมปาก ให้เลือกชนิดที่ติดทน 

ในระหว่างวัน หากสาว ๆ ไม่ค่อยมีเวลามาเติมปาก เราแนะนำให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่ติดทนนาน แม้ว่าพื้นฐานของการใช้ลิปเครยอน จุดประสงค์คือ การหมั่นเติมสีระหว่างวันและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ปาก อย่างไรก็ตามปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์หลายตัวเป็นประเภทเครยอนแบบทิ้นท์ที่ผลิตออกมาตอบโจทย์สาว ๆ ที่ยุ่งมากจนไม่มีเวลามาแต่งสวย

10 อันดับ ลิปเครยอน ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ตอนนี้หลายคนคงเครื่องร้อนอยากไปช็อปปิ้งกันเต็มแก่แล้วใช่ไหมเอ่ย ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปอ่านข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจ เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองกันเลยดีกว่าค่ะ

10. Burt’s Bees – Matte Lip Crayon

10. Burt's Bees - Matte Lip Crayon

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 890 บาท

ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% เฉดสีสวยเป็นธรรมชาติ

นอกจากจะมีลิปบาล์มคุณภาพดีแล้ว แบรนด์นี้เขายังมีลิปเครยอนที่น่าสนใจด้วยนะคะ เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เช่น Shea Butter, Kendi Oil และ Jojoba Oil ช่วยคืนความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิวให้เรียวปากเนียนนุ่มตลอดทั้งวัน แถมยังปราศจากน้ำหอมและกลิ่นสังเคราะห์ จึงปลอดภัยเป็นพิเศษ มีให้เลือกหลายเฉดสี ตอบโจทย์ได้กับทุกสีผิว

จากรีวิวของผู้ที่ใช้งานจริงพบว่าลิปมีเนื้อครีมค่อนข้างบางเบาแต่กลบสีปากได้มิด ให้เฉดสีสวยเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการแต่งหน้า Everyday Look มีข้อเสียเล็กน้อยคือสีติดไม่ค่อยทน แต่รุ่นนี้ไม่แนะนำสำหรับคนที่ริมฝีปากแห้งลอกนะคะ เพราะด้วยเนื้อแบบแมตต์จะยิ่งขับให้ข้อบกพร่องเด่นชัดและปริมาณความชุ่มชื้นยังน้อยเกินไปด้วย

ปริมาณ 3.11 g
ส่วนผสมสำคัญ Shea Butter, Kendi Oil, Jojoba Oil

9. 3CE – MATTE LIP CRAYON

9. 3CE - MATTE LIP CRAYON

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 690 บาท

กลบสีปากมิด โทนสีสวยและติดทนนาน

ลิปเครยอนรุ่นนี้มาจากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีจึงมีโทนสีที่ค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ทาแล้วดูเป็นคนมีเรียวปากสุขภาพดีขึ้น อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นลิปสติกและลิปไลเนอร์ได้ในแท่งเดียว ช่วยกลบสีปากได้มิด ให้ฟินิชลุคแมตต์และติดทนนานตลอดทั้งวัน โดยมีให้เลือกหลายโทนสี นอกจากนี้ ยังใช้งานง่ายด้วยการหมุนแบบออโต้

ข้อเสียเล็กน้อย คือ หลายคนบ่นว่าความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ สาว ๆ ที่ปากแห้งอยู่แล้วแนะนำให้หลีกเลี่ยงหรือควรจะทาลิปบาล์มก่อนใช้ อย่างไรก็ตาม ถ้าใครกำลังตามหาลิปเครยอนสีสวยแบบธรรมชาติ รุ่นนี้อาจเป็นคำตอบสำหรับคุณค่ะ

ปริมาณ 2.9 g
ส่วนผสมสำคัญ น้ำมันธรรมชาติ

8. In2it – Colour Stix Matte

8. In2it - Colour Stix Matte

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 129 บาท

เนื้อเนียนลื่น ไม่ตกร่องปาก มาพร้อมการบำรุง อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าลิปเครยอนของแบรนด์นี้มี 2 สูตรด้วยกันนะคะ คือ เนื้อแมตต์กับเนื้อแวววาว แต่รุ่นที่ขายดีกว่าคือรุ่นแมตต์ค่ะ เพราะด้วยเม็ดสีที่แน่นจึงกลบสีปากได้มิดและเนียนลื่นไม่ตกร่องปาก ทำให้เรียวปากดูไม่แห้งผากจนเกินไป เนื้อลิปติดทนนานในระดับหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลายเฉดสี ตอบโจทย์ได้ทุกสีผิว ใครที่กำลังมองหาลิปราคาประหยัด แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ

สำหรับส่วนผสมของรุ่นนี้ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Argan Oil และถั่วเหลือง ผสานด้วยคุณค่าจากวิตามินอี คอยบำรุงให้ความชุ่มชื้นและช่วยกักเก็บน้ำใต้เซลล์ผิวริมฝีปากได้นานขึ้น

ปริมาณ 2.6 g
ส่วนผสมสำคัญ Argan Oil และ สารสกัดถั่วเหลือง

7. Sivanna Colours – Lipstick Pencil

7. Sivanna Colours - Lipstick Pencil

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 35 บาท

วิตามินอีช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น โทนสีสวยเป็นธรรมชาติและราคาถูก

ลิปเครยอนจากแบรนด์ไทยที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยบำรุงเรียวปากให้ชุ่มชื้นและเนียนนุ่มขณะใช้ มีเม็ดสีแน่น ช่วยกลบสีปากได้มิด และโทนสีสวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งมีให้เลือกหลายสี จึงครอบคลุมทุกสีผิวของสาวไทย นอกจากนี้ยังติดทนนานดีในระดับหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม หลายคนบ่นว่าเนื้อสีเนียนลื่นเกินไป ทำให้สีติดยากและไม่ชุ่มชื้นพอสำหรับคนที่ปากแห้งนะคะ แต่ถ้าใครอยากใช้จริง ๆ แนะนำให้หาลิปบาล์มดี ๆ สักยี่ห้อหนึ่งลงก่อนทา อย่างไรก็ตามถ้าเทียบคุณภาพกับราคาแล้วยังถือว่าคุ้มค่าอยู่ค่ะ

ปริมาณ 2.5 g
ส่วนผสมสำคัญ วิตามินอี

6. Wet n Wild – Mega Slicks Balm Stain

6. Wet n Wild - Megaslicks Balm Stain

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 99 บาท

ชุ่มชื้นเนียนลื่นไม่ตกร่องปากและแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ

ถ้าใครเคยติดใจคุณภาพของลิปสติกจากแบรนด์นี้ ลองมาใช้รุ่นนี้ดูนะคะ เนื้อลิปบาล์มอุดมไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์จึงชุ่มชื้นและเนียนลื่น ไม่ตกลงร่องปาก ช่วยปรับให้เรียวปากดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น มีสัมผัสเย็นสดชื่น ทาแล้วจึงเบาสบายไม่หนักปาก ได้ฟินิชลุคแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้เม็ดสียังแน่น กลบสีปากได้มิดและติดทนนานในระดับหนึ่งโดยไม่เป็นคราบให้กวนใจ

มาดูเรื่องโทนสีกันบ้าง รุ่นนี้ค่อนข้างจะมีให้เลือกหลากหลาย จึงเหมาะกับสาวไทยทุกคน แต่ต้องระวังสักนิดเวลาเลือกเพราะสาว ๆ หลายคนบอกว่าทาแล้วสีค่อนข้างสว่างกว่าสีที่เห็นในแพ็กเกจค่ะ

ปริมาณ 3 g
ส่วนผสมสำคัญ ไม่ระบุ

5. REVLON – Just Bitten Kissable Balm Stain

5. REVLON - Just Bitten Kissable Balm Stain

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 289 บาท

ปรับความเข้มของสีตามค่า pH ของเรียวปากอย่างชุ่มชื้นด้วย Shea Butter

ลิปเครยอนรุ่นนี้พิเศษด้วยเทคโนโลยีปรับความเข้มของสีตามค่า pH ของเรียวปากของผู้ใช้ พร้อมด้วยคุณค่าจากมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ได้จากธรรมชาติ ได้แก่ Shea Butter หลังใช้แล้วจึงรู้สึกถึงความชุ่มชื้น ให้ฟินิชลุคที่ไม่แมตต์จนเกินไป โดยมีโทนสีให้เลือกหลากหลาย ล้วนแล้วแต่เป็นสีที่ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ จึงเหมาะกับการแต่งหน้าลุคใส ๆ นอกจากนี้ยังติดทนในระดับหนึ่ง

ด้านลักษณะของรุ่นนี้ มีเนื้อที่เนียนลื่นและค่อนข้างบางเบา ช่วยให้ทาง่าย อีกทั้งยังให้ความรู้สึกเย็นสบาย เมื่อทาไปแล้วจึงสดชื่นและไม่หนักปาก ส่วนข้อเสียอยู่ที่เป็นคราบและตกร่องได้ง่าย ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่มีริมฝีปากแห้ง

ปริมาณ 2.7 g
ส่วนผสมสำคัญ Shea Butter

4. NARS – Velvet Matte Lip Pencil

4. NARS - Velvet Matte Lip Pencil

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 709.65 บาท

เนื้อครีมติดทนนานด้วยซิลิโคนและชุ่มชื้นด้วยวิตามินซี

ลิปเครยอนที่ให้สัมผัสแบบเนื้อครีม ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินอี จึงให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำในเซลล์ผิวได้นานขึ้น เมื่อทาไปแล้วไม่แมตต์จนแห้งผาก มาพร้อมส่วนผสมซิลิโคนช่วยให้ติดทนนานยิ่งขึ้น ทั้งยังมีเม็ดสีแน่น ทาทีเดียวก็ช่วยกลบสีปากได้มิด โดยมีให้เลือกหลายเฉดสี ซึ่งหลายคนต่างบอกว่าสวยและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังติดทนนาน

แพ็กเกจของรุ่นนี้เป็นแบบเหลานะคะ อาจทำให้ยุ่งยากในการใช้งานนิดนึง แต่ไม่มากจนกลบข้อดีของรุ่นนี้ได้ สาว ๆ คนที่ไหนที่มีริมฝีปากแห้งและอยากได้ลิปเขียนง่าย ควรรีบไปหาซื้อเลยค่ะ

ปริมาณ 2.4 g
ส่วนผสมสำคัญ วิตามินอี

3. Mamonde – Creamy Tint Color Balm Intense

3. Mamonde - Creamy Tint Color Balm Intense

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 199 บาท

เนื้อเนียนลื่นแบบ Velvet และเม็ดสีคมชัด ทาแล้วได้ลุคแมตต์แต่ยังคงความชุ่มชื้น

ต้องบอกก่อนว่ารุ่นนี้มีเพื่อนร่วมไลน์อยู่เยอะเลยค่ะ ต่างกันที่ชื่อด้านหลัง (Intense) เท่านั้น โดยสูตรนี้จะเน้นโทนสีคมชัด แม้เป็นบาล์มแต่ก็กลบสีปากได้มิด อีกทั้งยังมีเนื้อเนียนลื่นไม่จับตัวเป็นก้อน พร้อมมอบสัมผัสแบบ Velvet และฟินิชลุคแบบแมตต์ แต่ยังคงมีความชุ่มชื้นในระดับหนึ่งเพราะมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ติดทนนาน มีหลายเฉดสีให้เลือกซื้อ ไม่ว่าสีผิวไหนก็สามารถหาลิปที่เข้ากับตัวเองได้

รุ่นนี้ไม่แนะนำสำหรับคนปากแห้งลอกนะคะ เพราะจะยิ่งเน้นให้เห็นข้อบกพร่องชัดขึ้น แต่ถ้าใครอยากลองจริง ๆ ควรทาลิปบาล์มที่มีคุณภาพดีก่อนจะทา เพื่อเป็นการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเรียวปาก ส่วนเรื่องของแพ็กเกจ รุ่นนี้เป็นแบบหมุนออโต้ ทำให้ใช้งานง่าย

ปริมาณ 2.5 g
ส่วนผสมสำคัญ มอยเจอร์ไรเซอร์ (ไม่ระบุชนิด)

2. CLINIQUE – Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm

2. CLINIQUE - Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 890 บาท

ปราศจากน้ำหอม ได้รับการทดสอบแล้วว่าไม่แพ้ และมีความชุ่มชื้นสูง

ใครที่มีผิวแพ้ง่ายและริมฝีปากแห้งลอกจะต้องชอบรุ่นนี้ค่ะ เพราะปราศจากน้ำหอม 100% และยังอุดมด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งได้รับการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใด ๆ โดยมาพร้อมกับโทนสีสันสดใสหลายเฉด มอบฟินิชลุคริมฝีปากสุขภาพดีและแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุก ๆ คน

ส่วนแพ็กเกจของรุ่นนี้ ใช้งานง่ายด้วยแท่งหมุนแบบออโต้ ทำให้สาว ๆ ไม่ต้องเสียเวลาเหลา มาพร้อมกับปลอกสีเงินที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี จึงช่วยเก็บรักษาส่วนหัวลิปได้อย่างปลอดภัย

ปริมาณ 3 g
ส่วนผสมสำคัญ มอยเจอร์ไรเซอร์ (ไม่ระบุชนิด)

1. Golden Rose – Matte Lipstick Crayon

1. Golden Rose - Matte Lipstick Crayon

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 199 บาท

โทนสีเป็นธรรมชาติ ชุ่มชื้นด้วยวิตามินอี เติมเต็มน้ำให้ริมฝีปาก

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับอันดับที่ 1 ของเรา ลิปเครยอนรุ่นนี้ได้รับการรีวิวในเว็บไซต์หนึ่งอย่างล้นหลามว่ามีเนื้อที่เนียนลื่น ทาแล้วเกลี่ยง่ายไม่จับตัวเป็นก้อน มาพร้อมเม็ดสีชัดและโทนสีเป็นธรรมชาติ ซึ่งมีให้เลือกหลายเฉดสี ไม่ว่าสีผิวไหนก็หาสีลิปที่เข้ากับตัวเองได้ โดยเมื่อทาแล้วให้ลุคกึ่งแมตต์ พร้อมคงความชุ่มชื้นไว้และติดทนนานในระดับหนึ่ง

สำหรับส่วนผสมพิเศษของรุ่นนี้ คือ อุดมไปด้วยวิตามินอีที่ช่วยเติมเต็มน้ำให้กับริมฝีปาก และยังได้รับการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แพ็กเกจแข็งแรงทนทานช่วยเก็บรักษาเนื้อลิปได้ดี แต่เวลาใช้งานต้องใช้กบเหลานะคะ

ปริมาณ 3.5 g
ส่วนผสมสำคัญ วิตามินอี

บทส่งท้าย

เพื่อน ๆ คงรู้จักและเห็นประโยชน์ของลิปเครยอนกันไปเรียบร้อยแล้ว ใครที่เบื่อลิปสติกแบบเดิม ๆ และอยากเพิ่มมิติใหม่ให้กับการแต่งหน้า แนะนำให้ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ โดยเลือกรุ่นที่มีความชุ่มชื้นอย่างพอเหมาะ, ฟินิชลุคที่ชอบ และเฉดสีที่เหมาะกับตัวเอง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เรียวปากที่สวยงามและดูสุขภาพดีขึ้นแล้วค่ะ

ก่อนจะจากกันในวันนี้ ใครที่ชื่นชอบและเห็นว่าบทความนี้มีประโยชน์ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อน ๆ อ่านกันต่อนะคะ เพื่อที่เราจะได้สวยไปพร้อม ๆ กัน สำหรับวันนี้คงต้องลากันไปก่อน ขอบคุณสาว ๆ ที่อ่านมาตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ

Popular Posts