10 อันดับ ที่เก็บสายหูฟัง ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ ที่เก็บสายหูฟัง ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018

เคยเป็นไหมที่สายหูฟังพันกันจนต้องงัดกันอยู่นานกว่าจะได้ใช้? เคยไหมที่เขินอายเพราะแกะหูฟังที่พันกันไม่ออกจนคนรอบข้างมองอย่างสนใจ? หลายคนคงประสบกับปัญหาเช่นนี้อยู่บ้างใช่ไหมคะ? ทั้งที่ตอนเก็บใส่กระเป๋าเรามั่นใจแล้วว่าม้วนสายไว้อย่างดีแล้วแท้ ๆ ด้วยปัญหาดังกล่าว ผู้ค้าเจ้าไอเดียทั้งหลายจึงคิดค้นนวัตกรรมที่จะมาช่วยให้คุณหยิบหูฟังจากกระเป๋ามาใช้อย่างง่ายดาย อาทิ ที่ม้วนสายหูฟังที่ทำจากพลาสติก, เคสและกระเป๋าเก็บสายหูฟัง เป็นต้น ทั้งดีไซน์โมเดิร์นเก๋ไก๋ให้คุณเลือกใช้อย่างไม่อายใคร

ในบทความนี้ ทีมงานมีวิธีการเลือกซื้อที่เก็บสายหูฟังซึ่งเป็น Gadget หนึ่งที่ขาดไม่ได้แล้วในโลกดิจิทัลเช่นนี้เพราะแทบทุกคนที่จะพกหูฟังไปด้วยทุกที่ ช่วยให้คุณฟังเพลงแก้เบื่อในวันที่รถติดหนัก ๆ, ระหว่างรอเพื่อน, ระหว่างทำงาน เป็นต้น และทีมงานยังได้รวบรวม 10 อันดับที่เก็บสายหูฟังยอดฮิตขายดีและสามารถซื้อได้ง่ายทางออนไลน์มาฝากผู้อ่านกันด้วย ติดตามอ่านจนถึงตอนท้ายกันนะคะ แล้วคุณจะได้อะไรมากกว่าที่คิด!

สารบัญ

วิธีเลือกที่เก็บสายหูฟัง

หูฟังมีส่วนประกอบหลักคือส่วนสายและส่วนที่เป็นหูฟังสองข้าง ซึ่งเมื่อมองโดยรวมอาจดูคล้ายๆ กันไปหมดแต่เมื่อลงลึกในรายละเอียดแล้วหูฟังก็มีความแตกต่างกันอยู่ เช่น ความยาวของสาย, ลักษณะหูฟังและดีไซน์ต่าง ๆ เป็นต้น ฉะนั้นเราจึงควรพิจารณาถึงความแตกต่างเหล่านี้ในตอนเลือกที่จัดเก็บหูฟังด้วย จะได้ไม่ผิดหวังเสียเงินซื้อไปแล้วแต่ใช้การไม่ได้ค่ะ

เลือกรุ่นที่จัดเก็บหูฟังได้อย่างเรียบร้อยและนำออกมาใช้ได้ง่าย

เลือกรุ่นที่จัดเก็บหูฟังได้อย่างเรียบร้อยและนำออกมาใช้ได้ง่าย

รูปแบบของที่เก็บสายหูฟังส่วนใหญ่ก็ใช้หลักการม้วนสายเก็บเข้าสู่ที่เก็บให้เรียบร้อยก่อนการนำเก็บใส่กระเป๋าถืออีกที ซึ่งทำให้หยิบใช้งานได้ง่าย ไม่เสี่ยงต่อการดึงหูฟังจนขาดเพราะสายหูฟังไปพันอยู่กับสิ่งอื่น ๆ ในกระเป๋า นอกจากนี้ที่เก็บหูฟังบางรูปแบบยังถูกดีไซน์มาให้ช่วยล็อกสายที่ยาวเกินไป ระเกะระกะขณะใช้งานอีกด้วย

วิธีการเลือกที่เก็บหูฟังก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่เลือกรูปแบบที่ถูกใจ ตอบโจทย์การใช้งาน ช่วยเก็บหูฟังของคุณให้อยู่เป็นที่เป็นทาง ทั้งในส่วนของสายและส่วนของหูฟังไม่ให้ไปเกี่ยวกับสิ่งอื่น ๆ ในกระเป๋า และแน่นอนดีไซน์ต้องเก๋ไก๋ เวลาหยิบออกมาใช้ก็เหมือนได้สะท้อนความเป็นคุณด้วยค่ะ

เลือกรุ่นที่มีฟังก์ชันอื่น ๆ เสริมการใช้งานของคุณได้

เลือกรุ่นที่มีฟังก์ชันอื่น ๆ เสริมการใช้งานของคุณได้

โลกยุคใหม่นี้เน้นการพัฒนาให้สินค้ามีฟังก์ชันที่หลากหลายเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า เช่นเดียวกัน ที่เก็บหูฟังเองก็มีการออกแบบให้เป็นมากกว่าที่เก็บสายหูฟังในกระเป๋า กล่าวคือ บางรุ่นเอื้ออำนวยความสะดวกให้คุณใช้งานอื่น ๆ ได้ด้วย อาทิ นำมาเก็บสายชาร์จ, สาย USB เวลาที่ไม่ใช้งาน ทำให้สายเคเบิลเหล่านี้ไม่ระเกะระกะโต๊ะทำงานของคุณ แถมยังสะท้อนความเป็นระเบียบเรียบร้อยของเจ้าของได้ดี

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบความคุ้มค่าแล้วละก็ สามารถเลือกซื้อที่เก็บสายหูฟังในลักษณะดังกล่าวนี้ได้เลยค่ะ แต่แนะนำให้เลือกรุ่นที่มีช่องเสียบ/ช่องเก็บสายไฟหลากหลายขนาดนะคะ เพราะสายหูฟังและสายเคเบิลของบางรุ่นอาจมีขนาดต่างกันเล็กน้อย ให้ระวังในจุดนี้กันด้วย

เลือกจากวัสดุที่ชื่นชอบ

เลือกจากวัสดุที่ชื่นชอบ

ที่เก็บสายหูฟังยังมีความหลากหลายในแง่ของวัสดุที่ใช้ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่คุณควรคำนึงก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะคนเราชอบไม่เหมือนกัน บางครั้งดูแต่รูปภาพว่าดีไซน์สวยเก๋โดนใจแล้ว แต่กลับทำจากวัสดุที่พังง่าย ไม่เหมาะกับลักษณะการใช้งานก็อาจทำให้คุณต้องเสียเงินซื้อใหม่ได้ เป็นต้น ซึ่งโดยทั่วไปแล้วที่เก็บสายหูฟังนี้มักทำจากหนังแท้, หนังเทียม, แผ่นซิลิโคน, พลาสติก ฯลฯ

แต่ละวัสดุที่ใช้นี้ก็มีผลต่อราคาและมีข้อดี-ข้อเสียแตกต่างกันไป เป็นต้นว่า ที่เก็บสายหูฟังที่ทำจากหนังแท้จะมีความหรูหราและคงทนมากกว่า สะท้อนรสนิยมให้คุณดูดีได้ก็จะแพงหน่อย ในขณะที่วัสดุซิลิโคนจะตอบโจทย์เรื่องความยืดหยุ่น ทนทานต่อการใช้งาน หรือถ้าที่เก็บหูฟังนั้นทำจากพลาสติกจะมีราคาถูกกว่าแบบข้างต้น ยกเว้นแต่มีการเพิ่มมูลค่าด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและการใช้งานที่สะดวกง่ายดาย นอกจากนี้ ยังมีบางรุ่นที่ทำจากขนสัตว์ให้สัมผัสนุ่มนิ่ม แต่ผลิตภัณฑ์ลักษณะนี้จะมีรูปทรงอ่อนทำให้ยึดสายหูฟังไว้ได้ไม่ดีเท่าที่ควร

ถ้าให้ดีควรเลือกซื้อที่เก็บสายหูฟังที่เรียบง่ายเพื่อให้จัดเก็บสายหูฟังได้เป็นระเบียบและนำออกมาใช้ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยจะทำจากวัสดุใด ๆ นั้นก็เป็นความชอบส่วนบุคคล ขึ้นอยู่กับดีไซน์ที่ถูกใจและงบประมาณที่ตั้งไว้ค่ะ

10 อันดับ ที่เก็บสายหูฟัง ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากข้างต้นผู้อ่านคงได้รู้จักกับชนิดของที่เก็บสายหูฟังและวิธีการเลือกที่เก็บสายหูฟังที่ตอบโจทย์การใช้งานกันไปแล้ว ต่อไปมาดูกันค่ะว่าในร้านค้าออนไลน์มีที่เก็บสายหูฟังรูปแบบใดบ้างที่เป็นที่นิยมและขายดี ราคาโดนใจชาวเน็ตกันบ้าง

10. New Bee – กระเป๋าเก็บสายหูฟัง

10. New Bee - กระเป๋าเก็บสายหูฟัง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 199 บาท

กระเป๋าทรงกลม แข็งแรง ทำจากวัสดุทนทาน กันแรงกระแทก

รุ่นนี้เป็นกระเป๋าเก็บหูฟังทรงกลม บ้างเรียกว่าเคสใส่หูฟัง ทำจากวัสดุเม็ดโฟม EVA ที่ยืดหยุ่นสูง ทนทานต่อแรงกระแทก มาในรูปทรงกลม มีซิปล้อมรอบ มีช่องใส่สายหูฟังที่ม้วนเก็บและช่องตาข่ายสำหรับใส่สิ่งของขนาดเล็กตามความต้องการ เช่น แฟรชไดร์ฟ, การ์ดความจำ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมาพร้อมตะขอสำหรับเกี่ยวกับกระเป๋าเป้หรือเข็มขัด เพิ่มความสะดวกในการพกพา

ผู้ใช้จริงส่วนใหญ่พึ่งพอใจเพราะตัวกระเป๋าตัดเย็บดี ส่วนซิปก็แข็งแรงไม่พังง่าย แถมมีราคาถูกที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึงได้ง่าย เหมาะกับการใช้เก็บหูฟังคู่โปรดหรือ Gadget ชิ้นเล็กราคาแพงที่ต้องใช้งานอย่างทะนุถนอม

9. No Brand – Magnetic Cord Winder 8 pieces (8 Colors)

9. No Brand - Magnetic Cord Winder 8 pieces (8 Colors)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 188 บาท

ทำจากซิลิโคน-แม่เหล็ก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย สีสันสดใสจัดชุด 8 ชิ้นคละสี

ที่เก็บสายหูฟังชนิดนี้ทำจากซิลิโคนและมีส่วนปลายสองด้านเป็นแม่เหล็กสำหรับยึดติดเข้าหากันเมื่อจัดเก็บหูฟัง มีความยาว 10.5 มม. มีหลากหลายสีสันให้เลือกใช้ ซึ่งจำหน่ายเป็นชุดคละสี 8 ชิ้นมาในโทนสีพาสเทลน่ารักสดใส ออกแบบรูปทรงให้ใช้งานง่ายได้ สามารถพันยึดสายหูฟังไว้อย่างเป็นระเบียบ ใช้กับสายชาร์จ, สายไฟ, พวงกุญแจ หรืออาจประยุกต์ใช้กับการยึดอุปกรณ์/เครื่องเขียนติดกับผนัง/โต๊ะที่ทำจากโลหะก็ย่อมได้

ด้วยความที่ทำจากซิลิโคนจึงความยืดหยุ่นสูง สามารถจับยืดแล้วพันเข้ากับสายหูฟังให้แน่นหนาอย่างมีประสิทธิภาพ ทนต่อน้ำและฝุ่น เช็ดทำความสะอาดง่าย รูปทรงมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพกไปใช้งานได้สะดวก เหมาะใช้งานได้ทั้งหญิงและชายเพราะสีสันที่มีหลากหลายและดีไซน์เรียบง่ายไม่ฉูดฉาดค่ะ

8. BB Shop – เคสเก็บหูฟัง

8. BB Shop - เคสเก็บหูฟัง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 65 บาท

กระเป๋าเก็บหูฟังกะทัดรัด ฟังก์ชันครบ วัสดุระดับ Hi-End มีหลากสีให้เลือก

กระเป๋าหรือเคสเก็บสายหูฟังขนาดเล็กรุ่นนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก การันตีด้วยยอดในร้านค้าออนไลน์ ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพได้มาพร้อมกับราคาถูกที่ใครหลายคนเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัสขนาด 7.5 x 7.5 x 2.8 เซนติเมตร มีซิปรอบตัวกระเป๋า ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ด้านในแบ่งเป็น 2 ช่องคือส่วนที่เปิดโล่งใช้งานอเนกประสงค์และส่วนที่เป็นตาข่ายรัดไว้เก็บสายหูฟังให้เป็นระเบียบ ล็อกไม่ให้เคลื่อนไหวไป-มาจนสายพันกัน เหมาะแก่การพกพาติดกระเป๋าเป็นอย่างยิ่ง

รุ่นนี้ถือว่าเป็นของดีราคาถูกอีกชิ้นที่คู่ควรแก่การลงทุนค่ะ มีสีสันให้เลือกถึง 6 สี เรียกได้ว่าเอาใจผู้ใช้ทุกรุ่นทุกวัย

7. KZ – PU Case

7. KZ - PU Case

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 79 บาท

ทำจากวัสดุหนัง PU แรง ทนทาน ปกป้องหูฟังอย่างดีเยี่ยม ระบายอากาศได้ดี

รุ่นนี้เป็นที่เก็บสายหูฟังชนิดกล่องขนาดเล็กทรง 4 เหลี่ยมจตุรัส มีซิปรอบสำหรับเปิด-ปิดเพื่อจัดเก็บสายหูฟังเมื่อไม่ใช้งาน ทำจากวัสดุหนัง PU เป็นหนังเทียมที่มีความแข็งแรง ทนทาน ภายนอกทำลวดลายคล้ายหนังแท้ น้ำหนักเบา ใส่หูฟังได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นหูฟังมาตราฐานที่แถมมากับสมาร์ทโฟนหรือหูฟัง Custom

ผู้ใช้ชื่นชมว่าเนื้องานออกแบบมาดี ตัดเย็บเรียบร้อยสมกับราคา เน้นความสำคัญที่ฟังก์ชันใช้งานและดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่มีระดับ ด้านในมีเพียง 1 ช่องหลักสำหรับใช้เก็บหูฟัง ตอบโจทย์ผู้รักและทะนุถนอมหูฟังเพื่อให้ใช้งานได้อีกนานๆ หน้าตาดีแถมราคาโดนแบบนี้ต้องรีบมีไว้ครอบครองแล้วค่ะ

6. UGREEN –  Earphone Winder Cable

6. UGREEN -  Earphone Winder Cable

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 333 บาท

ทำจากหนังแข็งแรง สีสันเรียบง่ายแบบ Unisex กันฝุ่น-กันน้ำ-กันรอยนิ้วมือ

รุ่นนี้เป็นที่เก็บสายหูฟังแบบอเนกประสงค์ ใช้งานได้ทั้งการเก็บสายหูฟังเมื่อไม่ใช้งานในกระเป๋าถือ การรัดสายหูฟังที่ยาวเกินไปหรือจะใช้ยึดสายหูฟังที่แกว่งไปติดกับเสื้อมาขณะสวมใส่ก็เก๋ไม่น้อย วัสดุทำจากหนังมีความแข็งแรง เน้นฟังก์ชันให้ใช้งานได้ง่าย ดีไซน์และสีสันเรียบหรูเอาใจคนทุกเพศทุกวัย มีคุณสมบัติกันน้ำ กันฝุ่น และกันรอยนิ้วมืออีกด้วยจะจับกี่มือก็ไม่ทำให้พื้นผิวด่าง ที่สำคัญด้านในมีปุ่มแม่เหล็ก Magnet กับแผ่นเหล็กสำหรับการยึดติดที่เหนียวแน่นทนทาน

เป็นที่เก็บหูฟังที่เรียบง่ายแต่ให้ประสิทธิภาพครบถ้วน น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง แอบกระซิบด้วยว่าในร้านค้าออนไลน์ลดราคาลงเกือบครึ่ง ต้องรีบแล้วก่อนของจะหมดค่ะ!

5. Bobino – Cord Wrap

5. Bobino - Cord Wrap

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 180 บาท

วัสดุคงทน เน้นใช้งานง่าย รูปทรงวงรีเก๋ไก๋

ที่เก็บสายหูฟังรุ่นนี้มีลักษณะเป็นแผ่นทรงรีบาง ๆ แต่ออกแบบอย่างเก๋ไก๋ให้มีช่องว่างสำหรับม้วนเก็บสายหูฟังและล็อกไม่ให้สายหลุดกระจายขณะอยู่ในกระเป๋า ทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา เน้นการใช้งานง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ประหยัดเวลาการแกะสายหูฟังไปได้มากโข

นอกจากจะเก็บหูฟังให้เป็นระเบียบแล้ว รุ่นนี้ยังเหมาะแก่การใช้รัดสายหูฟังที่ยาวเกินไปจนระเกะระกะขณะสวมใส่อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ชาวมินิมอลควรเก็บไว้เป็นตัวเลือก อย่างไรก็ตามยังมีข้อจำกัดคือไม่สามารถล็อกปลายและหัวหูฟังได้ แต่ก็ไม่กระทบต่อการใช้งานเท่าไรค่ะ

4. Twister – Twister Earphone Collector

4. Twister - Twister Earphone Collector

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 115 บาท

ที่เก็บสายหูฟังแบบหมุน เก็บได้ดีรวดเร็วทันใจ

ที่เก็บสายหูฟังรุ่นนี้ได้รับเสียงรีวิวชื่นชมมาว่าใช้งานดีสมกับราคา แก้ปัญหาสายหูฟังพันกันที่กวนใจคุณได้อยู่หมัด แม้จะออกแบบให้มีทรงกลมเหมือนที่เก็บหูฟังทั่ว ๆ ไปแต่ที่โดดเด่นคือใช้กลไกสำหรับหมุนเพื่อม้วนเก็บสายหูฟังได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่วางสายหูฟังไว้ตรงกึ่งกลางที่เก็บนี้ จากนั้นใช้ปลายนิ้วมือจิ้มไปบนจุดเว้าที่มีให้แล้วหมุนเบา ๆ เพียงเท่านี้หูฟังก็ถูกจัดเก็บอย่างเป็นระเบียบแล้วค่ะ

ที่เก็บนี้ทำจากพลาสติกเงาสีขาว รูปลักษณ์ทันสมัย เหมาะกับหูฟังความยาวทั่วไปจนถึงความยาวพิเศษที่ไม่มีแผงปุ่มควบคุมการทำงานหรือไมค์บนสาย

3. Bluelounge – Cableyoyo

3. Bluelounge - Cableyoyo

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 490 บาท

แกนกลางเป็นแม่เหล็กล็อกหูฟังไม่ให้ขยับ พกพาได้สะดวก น้ำหนักเบา

สินค้าตัวนี้เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมการออกแบบที่ทันสมัยเหมาะกับคนยุคใหม่ ด้วยดีไซน์เรียบง่าย เน้นฟังก์ชัน มีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด เหมาะแก่การพกพาไปทุกที่ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใช้งานได้ จัดเก็บได้ในพื้นที่เล็ก ๆ อย่างเช่น กระเป๋าคลัช (Clutch), กระเป๋าสะพายข้าง หรือแม้แต่ในกระเป๋าเสื้อ-กางเกง ผลิตจากวัสดุซิลิโคนที่มีความยืดหยุ่น มาในทรงกลมให้คุณม้วนเก็บสายหูฟังหรือสายชาร์จได้ง่าย นอกจากนี้แกนกลางยังมีแม่เหล็ก Magnet ยึดเหนี่ยวให้ตัวหูฟัง 2 ข้างติดกับที่เก็บ

แบรนด์เคลมว่าสามารถคลายสายหูฟังได้เพียงไม่กี่นาทีหรืออาจน้อยกว่านั้น ใครที่ชอบความสะดวกรวดเร็ว ต้องรีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วค่ะ!

2. niceEshop – Portable Travel Carrying Headphones Case

2. niceEshop - Portable Travel Carrying Headphones Case

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 130 บาท

กระเป๋าเก็บสายหูฟัง ซิปแข็งแรงทนทาน ทำจากวัสดุปกป้องหูฟังได้ดี

รุ่นนี้เหมาะแก่การใช้งานที่ค่อนข้างสมบุกสมบัน กล่าวคือทำจากวัสดุคุณภาพดีช่วยปกป้องหูฟังของคุณจากการกระแทกและรอยขีดข่วน ตามด้วยซิปที่ผ่านการทดสอบเรื่องความแข็งแรงทนทาน ว่าสามารถใช้งานได้บ่อยครั้งต่อวันและใช้ต่อเนื่องยาวนานได้ถึง 20 ปีเลยทีเดียว ด้านในออฟแบบให้มีช่องเก็บสายหูฟัง, สายชาร์จ, หัวต่อ USB ฯลฯ โดยแบ่งเป็นช่องหลักมีสายยางรัดป้องกันไม่ให้สายพันกันและมีช่องตาข่ายไว้เก็บสิ่งของขนาดเล็กอื่น ๆ ได้ตามต้องการ

ตัวกระเป๋ามีขนาดกลาง ๆ อยู่ที่ 8.5 x 4 เซนติเมตร น้ำหนักเบากำลังพอเหมาะแก่การใช้งานในชีวิตประจำวันหรือในการเดินทางที่ต้องพกพาอุปกรณ์หลายชิ้น ของดีแบบนี้ต้องรีบมีไว้ใช้งานเพื่อให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นอีกระดับค่ะ!

1. UGREEN – Portable Mini Shockprrof Carrying Poutch Bag Headphone Case

1. UGREEN - Portable Mini Shockprrof Carrying Poutch Bag Headphone Case

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 124 บาท

ทำจากวัสดุ EVA กันน้ำ ซิปรอบแข็งแรงกว่าที่เคย ช่องเก็บภายในจุได้เยอะ

กระเป๋าเก็บสายหูฟังรุ่นนี้เป็นรุ่นอัพเกรดทั้งหน้าตา, ฟังก์ชัน และเสริมความสตรองขึ้นไปอีกระดับด้วยการเลือกใช้วัสดุแข็งแรงทนทานอย่างเม็ดโฟม EVA ที่มีคุณสมบัติกันน้ำและมีความยืดหยุ่นสูง ที่ดียิ่งขึ้นคือเลือกใช้ซิปมีความแข็งแรงกว่าที่เคย เปิด-ปิดได้ไม่สะดุดและมีความทนทานสูง ช่องเก็บภายในออกแบบเป็นพื้นที่อเนกประสงค์แบ่งเป็น 2 ช่องหลักทำจากใยผ้าที่มีความนุ่มนวลไม่ทำลายพื้นผิวของหูฟัง, สายชาร์จและหัวชาร์จอุปกรณ์ของคุณ

เห็นได้ว่าสามารถจัดเก็บสิ่งของได้มากมาย แต่ออกแบบให้มีรูปทรงกะทัดรัด ขนาดเพียง 8 x 8 เซนติเมตร มีน้ำหนักเบา ด้านนอกมาพร้อมตะขอโลหะสำหรับคล้องเข้ากับกระเป๋าถือ/สะพายของคุณได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะแก่การพกพา มีสีดำหรูหราเหมาะกับทุกเพศทุกวัยค่ะ

บทส่งท้าย

คุณเคยลองคิดไหมว่าปัจจุบันสิ่งของจำเป็นที่ต้องพกติดตัวในแต่ละวันนั้นมีมากมายเพียงใด แต่การจัดวางสิ่งของในกระเป๋าให้อยู่เป็นระเบียบเรียบร้อยนั้นกลับเป็นเรื่องยากเสียเหลือเกินเพราะคนเราเคลื่อนไหวร่างกายอยู่ตลอดเวลาจริงไหมล่ะคะ บางคนอาจมีกระเป๋าจัดระเบียบมาช่วยอีกอย่างหนึ่ง อย่างไรก็ดีสิ่งของบางอย่างที่เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยก็ควรมีที่จัดเก็บของมันเพื่อให้การนำมาใช้ในครั้งต่อไปเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็วและทันท่วงที

เป็นต้นว่าที่เก็บสายหูฟังนี้แหละค่ะ ซึ่งบางคนอาจมองข้ามเพราะไม่เห็นความสำคัญ แต่ความจริงแล้ว ที่เก็บสายหูฟังนี้เองจะช่วยให้การจัดเก็บหูฟังเป็นระเบียบ จะหยิบใช้เมื่อใดก็ง่ายดายไม่เสียเวลานั่งแกะสายที่พันกัน นอกจากนี้ ยังสามารถช่วยถนอมสภาพหูฟังของคุณให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นด้วย เห็นไหมคะของชิ้นเล็ก ๆ แบบนี้ก็มีประโยชน์มหาศาลหากเราเลือกใช้ถูกวิธี ขอบคุณที่ติดตามจนจบและไว้พบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ

 • 10 อันดับ เคส Iphone ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับมนุษย์ เป็นเสมือนปัจจัยในการครองชีพข้อที่ 5 ของมนุษย์เลยก็ว่าได้เพราะทุกคนมักจะพกมือถือติดตัวอยู่ตลอดเวลา แล้วนับวันราคาโทรศัพท์ก็ยิ่งทวีคูณขึ้นเนื่องจากการแข่งขันด้านเทคโนโลยีสูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPhone แม้ว่าหลายคนจะโอดครวญกับราคาแต่ก็ต้องยอมรับว่าประสิทธิภาพการทำงานของโทรศัพท์ค่ายนี้เขาคุ้มค่าสมกับราคาจริง ๆ ดังนั้น ผู้ใช้จำนวนมากจึงหันมาใส่ใจปกป้องโทรศัพท์มากขึ้นโดยการเลือกใช้เคสป้องกันความเสียหาย อาทิ การตกหล่น, การกระแทก, รอยขีดข่วนเนื่องจากเสียดสีกับของในกระเป๋าถือ เป็นต้น ทั้งนี้ เคส iPhone ที่วางขายตามตลาดทั่วไปหรือในห้างร้านที่เป็นแบรนด์ราคาแพงก็มีให้เลือกมากมายเหมือนดอกเห็ด การเลือกซื้อจึงเป็นเรื่องน่าหนักใจของผู้อ่

 • 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นที่สาว ๆ ทุกคน (อาจรวมหนุ่ม ๆ บางคน) ต้องพกพาไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ดังนั้นสิ่งจำเป็นที่ตามมาก็คือ กระเป๋าเก๋ ๆ สักใบหนึ่งสำหรับใส่เครื่องสำอางเหล่านั้น ที่ช่วยจะทำให้คุณไม่ต้องมาหงุดหงิดกับการต้องคลำหาลิปสติกแท่งเดียวที่ตกอยู่ก้นกระเป๋า หรือหลีกเลี่ยงความไม่เป็นระเบียบเวลาต้องเอาเครื่องสำอางออกมากองขณะเติมหน้าในที่สาธารณะ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋าสักใบหรือมีแผนจะเปลี่ยนกระเป๋าเครื่องสำอางใบเก่าอยู่แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไร วันนี้เราก็มีตัวช่วยมาให้คุณค่ะ เพราะเราจะมาเสนอกระเป๋าเครื่องสำอางยอดฮิต 10 อันดับที่มีขนาด ประโยชน์และคุณลักษณะที่หลากหลาย รวมทั้งวิธีการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางให้ถูกใจตรงตามความต้องการของผู้ใช้ หว

 • 10 อันดับ USB HUB ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  หากเทียบกับสมัยก่อนแล้ว เมื่อเปิดกระเป๋าถือของทั้งคุณผู้หญิงผู้ชายอาจพบว่ามีของใช้จำเป็นเพิ่มเติมหลายชิ้น ในจำนวนนั้นล้วนแต่เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์เสริม เช่น มือถือ, แท็บเล็ต, โน้ตบุ๊ก และพาวเวอร์แบงค์ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้มักใช้พลังงานไฟฟ้าซึ่งส่งผลให้ USB HUB หรือช่องต่อสาย USB มีความจำเป็นยิ่งขึ้น เป็นต้นว่า คุณลืมหัวชาร์จไฟไว้ที่บ้าน คุณก็สามารถใช้สายชาร์จหัว USB เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์หรือปลั๊กไฟแบบที่มีช่อง USB Port ชาร์จแบตเตอรี่ได้โดยตรง แล้วจะดีขึ้นอีกไหมถ้าคุณมี USB HUB ที่มีหลายช่องเสียบ (Port) ไว้ใช้งานพร้อม ๆ กันได้หลายอุปกรณ์? ในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำการเลือกซื้อ USB HUB ให้ผู้อ่าน เชิญมาติดตามไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า ว่า USB HUB นั้นจะมีวิธีเลือกให้ถูกต้องอย่างไร, มีคุณสมบัติอะไรที่ต้องคำนึงบ้า

 • 10 อันดับ หูฟัง bluetooth ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ในยุคเทคโนโลยี “หูฟัง” ได้กลายเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน เพราะนอกจากจะให้ความเพลิดเพลินในการฟังเพลงและอำนวยความสะดวกในการสนทนาแล้ว ยังสามารถนำไปใช้เป็นอุปกรณ์ประกอบการดูหนังหรือเล่นเกมได้อีกด้วย หูฟังถูกออกแบบมาให้มีหลากหลายประเภท เช่น หูฟังแบบครอบหูที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคมชัดของเสียง หูฟังแบบสอดหู (In-ear) ที่ช่วยป้องกันการรบกวนจากเสียงภายนอกหรือหูฟังแบบ Custom ที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระใบหูของผู้ซื้อโดยเฉพาะ ซึ่งส่วนมากหูฟังเหล่านี้จะมาพร้อมสายยาวเกิน 1 เมตรที่มักจะพันกันยุ่งเหยิง สร้างความรำคาญให้กับผู้ใช้หลาย ๆ ท่าน ดังนั้น ในครั้งนี้เราจึงตั้งใจมานำเสนอหูฟังแบบไร้สายหรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันในนาม “หูฟังบลูทูธ” ซึ่งเจ้าหูฟังชนิดนี้ครอบคลุมการใช้งานของหลายกลุ่

 • 10 อันดับ กล่องดินสอ/กระเป๋าดินสอ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  หลาย ๆ คน มักจะคิดว่า กระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอนั้นมีความจำเป็นสำหรับเด็กนักเรียนหรือนักศึกษามหาวิทยาลัยเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วหนุ่มสาวชาวออฟฟิศก็ยังต้องใช้กระเป๋าดินสออยู่เช่นกัน เพราะในการทำงานบางสายงานอุปกรณ์เครื่องเขียนก็มีความจำเป็น กระเป๋าดินสอที่ดีและเหมาะสมกับเราจะช่วยให้เราจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องเขียนได้อย่างเป็นระเบียบและหยิบใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้ปัจจุบันกระเป๋าดินสอยังใช้เป็นเครื่องประดับเพื่อเสริมภาพลักษณ์ของเราได้เพราะผู้ผลิตต่างก็ให้ความสำคัญกับการดีไซน์กระเป๋าดินสอมากขึ้น กระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอมีหลายขนาดและหลายแบบแตกต่างกันออกไป มีดีไซน์มากมายเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็นแบบผ้า แบบหนัง แบบใสหรือแบบม้วน ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าดินสอให้เ

 • 7 อันดับ Bone Conduction Headphones ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ใครที่เบื่อเฮดโฟนแบบเดิม ๆ ที่บอดี้ค่อนข้างใหญ่ มีน้ำหนักมาก แถมเทอะทะสวมใส่ลำบากและจัดเก็บยุ่งยาก แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้ “Bone Conduction Headphones” เฮดโฟนที่ได้รับการดีไซน์ให้มีขนาดบางลง เบากว่าเดิม และที่สำคัญ “ทำงานได้โดยไม่ต้องสอดเข้าไปในหู” แต่ตัวเครื่องจะส่งคลื่นความถี่ผ่านกระดูกและส่งต่อไปยังสมอง ทำให้เราได้ยินเสียงเพลงนั่นเองค่ะ ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจและใช้งานสะดวกมากเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่นวัตกรรมนี้ยังค่อนข้างใหม่ มีไม่กี่แบรนด์ที่ทำ แถมส่วนใหญ่ยังมีราคาค่อนข้างสูง จึงไม่ค่อยเป็นที่นิยมเท่าไร เวลาเพื่อน ๆ จะหาบทความแนะนำหรือรีวิวก็ค่อนข้างยาก วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมทั้ง “วิธีการเลือก” จากญี่ปุ่น และ “7 อันดับสินค้ายอดฮิตที่น่าสนใจ” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณ

 • 7 อันดับ ขาตั้งกล้องขนาดเล็ก ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ในยุคที่ Social Media กำลังมาแรง หลาย ๆ คนคงกำลังคิดถึงการถ่ายภาพชิค ๆ คูล ๆ ลงโซเชียลกันอยู่แน่ ๆ วันนี้ทางเราจึงขอแนะนำไอเทมที่สาวกโซเชียลผู้รักการถ่ายรูปต้องมี นั่นก็คือ ขาตั้งกล้องขนาดเล็ก เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกทริปบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นไปเที่ยวต่างประเทศ ในประเทศ ไปปีนเขา ไปทะเล หรือแม้แต่ใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งขาตั้งกล้องขนาดพกพานั้นจะทำให้ชีวิตการเดินทางของคุณง่ายขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยน้ำหนักที่เบา ใช้ต่อกับสมาร์ทโฟน กล้อง Compact และกล้อง Mirrorless ได้ง่าย ๆ สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ แถมขาตั้งขนาดเล็กที่เป็นที่นิยมจากแบรนด์ดัง ๆ เช่น Manfrotto, Yunteng, Andoer ก็มีให้เลือกมากมาย ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ดังนั้นในบทความนี้เราขอแนะนำ “วิธีการเลือกขาตั้งกล้องขนาดเล็ก” และแนะนำ “ขาตั้งกล้องขนาดเล

 • 7 อันดับ ซองมือถือกันน้ำ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  สำหรับใครที่ต้องไปเล่นสงกรานต์ เล่นน้ำวันไหลหรือไปเที่ยวตามสถานที่ใด ๆ ก็แล้วแต่ที่มีโอกาสจะโดนน้ำสาดได้ หนึ่งในอุปกรณ์ที่หลายคนขาดไม่ได้เลยคือ “ซองมือถือกันน้ำ” เพื่อช่วยเก็บรักษาเจ้าอวัยวะชิ้นที่ 33 ของเราให้อยู่รอดปลอดภัยตลอดทั้งวัน อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่มักไม่ค่อยเลือกซื้ออย่างพิถีพิถันเท่าไร เพราะมองว่าเป็นการใช้งานชั่วคราวและผลลัพธ์ของแต่ละยี่ห้อก็ไม่ได้แตกต่างกันมากมายนัก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันระหว่างใช้งาน เราขอแนะนำให้รีบอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” เสียก่อนค่ะ เมื่อรู้แล้วว่าซองที่เหมาะกับเราควรจะมีลักษณะอย่างไร ก็มาอ่าน “7 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ ราคาและรีวิวกันต่อ เพื่อให้เราได้สิ่งที่ดีที่สุดกันนะคะ วิธีการเลือกซื้อ จากที

 • 10 อันดับ กระเป๋ากล้อง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  “กระเป๋ากล้อง” ถือเป็นไอเทมที่จำเป็นอย่างมากหากคุณต้องการรักษากล้อง DSLR หรือ Mirrorless คู่ใจให้มีสภาพดีอยู่เสมอ ซึ่งในตลาดออนไลน์ก็มีวางจำหน่ายให้เลือกอยู่หลายแบบ เช่น แบบกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายไหล่ เป็นต้น กระเป๋ากล้องแต่ละแบบไม่เพียงแต่มีดีไซน์สีสันที่แตกต่างกัน บางแบบก็มีประโยชน์ใช้สอยอย่างอื่นด้วย เช่น กันน้ำ กันฝุ่น กันกระแทก เนื่องด้วยความหลากหลายนี้เอง คุณผู้อ่านคงลังเลว่าจะเลือกกระเป๋ากล้องแบบไหนดีใช่ไหมคะ ดังนั้นครั้งนี้เราจะขอแนะนำกระเป๋ากล้องขายดีซึ่งอ้างอิงจากรีวิวผู้ใช้งานจริงจากเว็บออนไลน์ขายกระเป๋ากล้องทั่วโลก แต่ก่อนอื่นเราจะกล่าวถึงวิธีการเลือกกระเป๋ากล้องสำหรับมือสมัครเล่น ใครที่เป็นมืออาชีพ ใช้กล้องมานานแล้วก็สามารถอ้างอิงบทความของเราเวลาเลือกกระเป๋าสักใบได้เช่นก

 • 10 อันดับ เครื่องชั่งน้ำหนักแบบพกพา ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เมื่อคุณขึ้นเครื่องบินเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยว/ไปทำงาน คุณเคยต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับสัมภาระที่บรรจุใต้ท้องเครื่องเพราะน้ำหนักเกินกำหนดหรือไม่? โดยเฉพาะท่านที่ชอบเดินทางด้วยสายการบินต้นทุนต่ำ ถ้าน้ำหนักเกินจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมต่อกิโลกรัมที่แพงมาก ซึ่งบางครั้งค่าน้ำหนักที่เกินมาอาจจะแพงกว่าค่าโดยสารด้วยซ้ำ ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้ต้องจ่ายเงินเยอะโดยใช้เหตุ เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าจึงเป็นเครื่องมือที่ตอบโจทย์การเดินทางได้เป็นอย่างดี และเมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ผลิตหลายรายก็พัฒนาเครื่องชั่งน้ำหนักขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวกออกมาวางจำหน่ายอยู่ในตลาดออนไลน์จำนวนไม่น้อย นอกจากคุณสมบัติชั่งน้ำหนักแล้ว เครื่องชั่งหลายรุ่นยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งา