• 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 1
 • 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 2
 • 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 3
 • 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 4
 • 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 5

10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบัน เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นที่สาว ๆ รวมถึงหนุ่ม ๆ บางคนต้องพกติดตัวไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ดังนั้น ไอเทมสำคัญที่ตามมาก็คือ กระเป๋าเก๋ ๆ สักใบสำหรับใส่เครื่องสำอางเหล่านั้น เพื่อช่วยให้คุณไม่ต้องหงุดหงิดกับการคลำหาลิปสติกซึ่งตกอยู่ที่ก้นกระเป๋าอย่างยากลำบาก ทั้งยังเป็นการหลีกเลี่ยงความไม่เป็นระเบียบเมื่อต้องนำเครื่องสำอางออกมากองไว้ เพื่อเติมหน้าในที่สาธารณะระหว่างวันอีกด้วย


ใครที่อยากได้กระเป๋าสักใบหรือมีแผนจะเปลี่ยนกระเป๋าเครื่องสำอางใบเก่าอยู่ แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรดี วันนี้เรามีตัวช่วยมาฝากทุกคนแล้วค่ะ นั่นคือ 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอางคุณภาพดี มาในขนาดที่หลากหลาย และมีคุณสมบัติที่น่าใจมากมาย นอกจากนี้ เรายังนำวิธีการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางมาเป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อให้กับทุกคนอีกด้วย หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์ให้คุณได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ว่าแล้วก็ไปติดตามกันเลยค่ะ !

 • แก้ไขล่าสุด: 20-08-2021
 • 9,923 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

ตารางเปรียบเทียบกระเป๋าเครื่องสำอาง

รูปสินค้า
1
3CE กระเป๋าเครื่องสำอาง 3CE POUCH 1

3CE

2
MUJI กระเป๋าเครื่องสำอาง MUJI 1

MUJI

3
Cath Kidston กระเป๋าเครื่องสำอาง 1

Cath Kidston

4
SANRIO กระเป๋าเครื่องสำอาง SPR VANITY 1

SANRIO

5
Fjallraven กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง Kanken Gear Bag 1

Fjallraven

6
NARAYA กระเป๋าเครื่องสำอาง NARAYA พร้อมกระจก 1

NARAYA

7
Naturehike กระเป๋าเครื่องสำอาง 3

Naturehike

8
DoiTung กระเป๋าเครื่องสำอาง เส้นใยพลาสติก 1

DoiTung

9
MINISO กระเป๋าเครื่องสำอาง 1

MINISO

10
PAUL FRANK กระเป๋าเครื่องสำอาง 1

PAUL FRANK

ชื่อสินค้า

กระเป๋าเครื่องสำอาง 3CE POUCH

กระเป๋าเครื่องสำอาง MUJI

กระเป๋าเครื่องสำอาง

กระเป๋าเครื่องสำอาง SPR VANITY

กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง Kanken Gear Bag

กระเป๋าเครื่องสำอาง NARAYA พร้อมกระจก

กระเป๋าเครื่องสำอาง

กระเป๋าเครื่องสำอาง เส้นใยพลาสติก

กระเป๋าเครื่องสำอาง

กระเป๋าเครื่องสำอาง

คุณสมบัติ

มีน้ำหนักเบา ปากกระเป๋ากว้าง ขนาดใหญ่คุ้มค่าและจุของได้มาก

กระเป๋าเครื่องสำอางกันแรงกระแทก พกพาสะดวก จุของได้เยอะ

ผลิตด้วยคอตตอนเคลือบ ลายเอกลักษณ์ตามแบบ Cath Kidston

ลายคิตตี้สุดน่ารัก รูปทรงลึก ขนาดกะทัดรัด จัดวางใส่ของได้จุใจ

ทนทานแข็งแรง กันน้ำและฝุ่นได้ดี แบ่งช่องด้านในเป็นสัดส่วน

ดีไซน์เปิดแบบฝาพับ มีกระจกในตัว ผลิตจากผ้าซาตินคุณภาพดี

กันน้ำ ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับพกพายามออกทริป

กระเป๋าเครื่องสำอางรักษ์โลก ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล PET 100%

พกพาง่าย จัดเก็บได้ไม่เปลืองพื้นที่ มีสีสันและลวดลายที่โดดเด่น

ดีไซน์สวย ภายในบุผ้าอย่างดี ตัดเย็บพิถีพิถัน สะดวกทุกการใช้งาน

ราคาเริ่มต้น550 บาท790 บาท570 บาท616 บาท1,250 บาท94 บาท390 บาท390 บาท139 บาท672 บาท
วัสดุผ้าไนลอนผ้าไนลอนผ้าคอตตอนเคลือบหนังเทียมเส้นใยสังเคราะห์ผ้าซาตินผ้าไนลอนเส้นใยพลาสติกหนัง PVCผ้าไนลอน
ขนาด20 × 14 x 11 ซม.M22 x 11.5 x 5 ซม.19 × 12 × 7 ซม.19.5 x 6.5 x 12 ซม.17.5 x 11 x 5.5 ซม.24 x 16 x 9.5 ซม.17 x 23 x 5 ซม.18 x 12 x 11 ซม.10 x 18 x 8 ซม.
น้ำหนัก59 กรัมไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ75 กรัมไม่ระบุ210 กรัมไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ
มีช่องแบ่งย่อยX
กันน้ำได้Xไม่ระบุXXXX
ลิงค์สินค้า

10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

อันดับแรก เราจะขอนำเสนอ 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยอดฮิต ที่สามารถซื้อทางร้านค้าออนไลน์ได้โดยไม่ต้องไปเดินหาให้เหนื่อย มาดูกันค่ะว่า จะมีกระเป๋าเครื่องสำอางใบไหนถูกใจคุณกันบ้าง

1
วัสดุผ้าไนลอน
ขนาด20 × 14 x 11 ซม.
น้ำหนัก59 กรัม
มีช่องแบ่งย่อย
กันน้ำได้X
2

MUJIกระเป๋าเครื่องสำอาง MUJI

790 บาท 〜

วัสดุผ้าไนลอน
ขนาดM
น้ำหนักไม่ระบุ
มีช่องแบ่งย่อย
กันน้ำได้ไม่ระบุ
3

Cath Kidstonกระเป๋าเครื่องสำอาง

570 บาท 〜

วัสดุผ้าคอตตอนเคลือบ
ขนาด22 x 11.5 x 5 ซม.
น้ำหนักไม่ระบุ
มีช่องแบ่งย่อยX
กันน้ำได้
4

SANRIOกระเป๋าเครื่องสำอาง SPR VANITY

616 บาท 〜

วัสดุหนังเทียม
ขนาด19 × 12 × 7 ซม.
น้ำหนักไม่ระบุ
มีช่องแบ่งย่อย
กันน้ำได้
5
วัสดุเส้นใยสังเคราะห์
ขนาด19.5 x 6.5 x 12 ซม.
น้ำหนัก75 กรัม
มีช่องแบ่งย่อย
กันน้ำได้X
6
วัสดุผ้าซาติน
ขนาด17.5 x 11 x 5.5 ซม.
น้ำหนักไม่ระบุ
มีช่องแบ่งย่อย
กันน้ำได้X
7
วัสดุผ้าไนลอน
ขนาด24 x 16 x 9.5 ซม.
น้ำหนัก210 กรัม
มีช่องแบ่งย่อย
กันน้ำได้X
8
วัสดุเส้นใยพลาสติก
ขนาด17 x 23 x 5 ซม.
น้ำหนักไม่ระบุ
มีช่องแบ่งย่อย
กันน้ำได้X
9
วัสดุหนัง PVC
ขนาด18 x 12 x 11 ซม.
น้ำหนักไม่ระบุ
มีช่องแบ่งย่อย
กันน้ำได้
10
วัสดุผ้าไนลอน
ขนาด10 x 18 x 8 ซม.
น้ำหนักไม่ระบุ
มีช่องแบ่งย่อย
กันน้ำได้

ทำไมต้องใช้กระเป๋าเครื่องสำอาง ?

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอาจสงสัยว่า กระเป๋าเครื่องสำอางนั้นมีความจำเป็นจริง ๆ หรือ เพราะคิดว่าจะเก็บใส่กระเป๋าแบบไหนก็คงไม่ต่างกัน แต่ความจริงแล้ว นี่เป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้องค่ะ เพราะหากคุณเป็นคนที่ชอบแต่งหน้า บอกเลยว่ากระเป๋าเครื่องสำอางเป็นไอเทมที่จำเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยให้การแต่งหน้าของคุณสนุกสนานและดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น


ดังนั้น การเลือกซื้อกระเป๋าเครื่องสำอางที่ดีต้องอย่าดูแค่ขนาดและลวดลายน่ารักเท่านั้น ควรเน้นในเรื่องของความสะดวกในการใช้งาน จัดเก็บของได้เป็นระเบียบ ช่วยให้คุณรู้ทันทีว่าอะไรอยู่ตรงไหน ซึ่งจะช่วยให้คุณสนุกไปกับการหยิบเครื่องสำอางขึ้นมาแต่งหน้ามากขึ้น อีกทั้งอุปกรณ์แต่งหน้าก็ไม่หกเปรอะเปื้อนกระเป๋าอีกด้วยค่ะ

วิธีเลือกกระเป๋าเครื่องสำอาง

หลายคนอาจคิดว่าการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอาง แค่พิจารณาจากรูปร่าง สีสันหรือลวดลายที่ชอบอย่างเดียวก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่หากคุณอยากได้กระเป๋าที่ตอบโจทย์ความต้องการ และสามารถใช้งานได้นาน ๆ แล้วล่ะก็ คุณควรพิจารณาด้วยว่า กระเป๋าใบนั้นใช้งานง่ายหรือไม่ วัสดุที่ใช้ทำจากอะไร โดยในวันนี้ เราได้รวบรวมปัจจัยสำคัญในการเลือกมาให้ทุกคนได้ศึกษากันแล้วค่ะ

เลือกกระเป๋าเครื่องสำอางขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย

ความสะดวกในการพกพานั้นเป็นสิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงเมื่อกำลังมองหากระเป๋าเครื่องสำอางสักใบ เพราะหากเลือกกระเป๋าที่ใบใหญ่เกินไปนั้นอาจทำให้ไม่สามารถใส่ลงในกระเป๋าใบหลักของคุณได้ และอาจทำให้เปลืองพื้นที่ในกระเป๋ามากขึ้นด้วย ดังนั้น คุณควรเลือกใบที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถใส่ในกระเป๋าถือได้ไม่เกะกะ และไม่อัดแน่นจนเกินไป แต่อย่างไรก็ตาม หากต้องการให้ใส่อุปกรณ์เสริมสวยของคุณได้อย่างเต็มที่ กระเป๋าที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกเล็กน้อยจะตอบโจทย์มากกว่าค่ะ


นอกจากนี้ การมีกระเป๋าทั้งขนาดที่พกพาได้และขนาดใหญ่ไว้แยกใช้ตามโอกาสก็เป็นทางเลือกที่ดีอีกทางเลือกหนึ่ง ตัวอย่างเช่น ใช้ใบเล็กแบบพกพาในชีวิตประจำวัน และใช้ใบใหญ่ที่ใส่ได้ทั้งสกินแคร์ รวมถึงอุปกรณ์แต่งหน้าในเวลาเดินทางไปท่องเที่ยว เป็นต้น

เลือกกระเป๋าเครื่องสำอางที่หยิบใช้งานสะดวก มีช่องแบ่ง

แม้ว่าดีไซน์จะน่ารักสักแค่ไหน แต่หากไม่สะดวกในการหยิบใช้เครื่องสำอางก็อาจไม่เหมาะกับการนำมาใช้งานค่ะ เราจึงขอแนะนำให้เลือกกระเป๋าที่มีปากด้านบนกว้าง มองเห็นของด้านในชัดเจน และสามารถหยิบใช้ของได้สะดวกจะดีที่สุด


นอกจากนี้ หากกระเป๋าเครื่องสำอางที่มีช่องคั่นหรือมีช่องเล็ก ๆ ให้แยกใส่ของได้จะช่วยให้คุณใช้งานได้ง่ายขึ้น ทั้งยังป้องกันไม่ให้เครื่องสำอางกระแทกกันจนเกิดความเสียหาย และสามารถแยกเก็บอุปกรณ์ที่ใช้บ่อยไว้โดยเฉพาะได้ เพื่อให้หยิบใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้นค่ะ

เลือกกระเป๋าเครื่องสำอางบุซับใน กันเครื่องสำอางกระแทกเสียหาย

เครื่องสำอางที่เป็นผงอย่างพวกแป้งรองพื้นหรืออายแชโดว์ หากโดนกระแทกอาจจะทำให้แตกได้ง่าย เราจึงแนะนำให้เลือกกระเป๋าเครื่องสำอางที่บุซับใน เพื่อให้สามารถรองรับแรงกระแทกจากการพกพาได้ เช่น กระเป๋าที่มีซับในเป็นผ้า คุชชั่น หรือเป็นพลาสติก PVC เป็นต้น ที่สำคัญ การเลือกวัสดุที่มีความหนานั้น นอกจากจะทนทานแล้ว ยังช่วยให้กระเป๋าเครื่องสำอางของคุณอยู่ทรง สามารถวางตั้งได้ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการแต่งหน้าของคุณมากยิ่งขึ้นค่ะ

เลือกกระเป๋าเครื่องสำอางกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย ไม่ยุ่งยาก

เป็นเรื่องธรรมดาที่ทั้งด้านนอกและด้านในของกระเป๋าเครื่องสำอางจะมีโอกาสเปรอะเปื้อนได้ง่าย ดังนั้น อย่าลืมตรวจสอบดูกันด้วยค่ะว่า กระเป๋าใบที่คุณสนใจสามารถดูแลรักษาได้ง่ายหรือไม่ เพื่อความสะอาดในการใช้สอยและสามารถใช้งานได้ไปนาน ๆ 


เพราะฉะนั้น การเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางกันน้ำก็จะยิ่งช่วยให้การทำความสะอาดง่ายขึ้น แถมยังช่วยให้หยิบจับได้ง่ายแม้ในขณะที่มือเปียกอีกด้วย แต่ก็ก็อาจจะหาซื้อได้ยากสักหน่อยค่ะ ดังนั้น หากคุณไม่สามารถหากระเป๋าที่กันน้ำได้จริง ๆ ก็ขอแนะนำให้คุณลองดูวิธีการทำความสะอาดที่เขียนไว้ด้านในกระเป๋าด้วยว่า สามารถนำไปซักหรือเช็ดทำความสะอาดได้หรือไม่ด้วยนะคะ

ระวังกระเป๋าเครื่องสำอางที่มีน้ำหนักมากเกินไป

เหตุผลในการเลือกซื้อกระเป๋าเครื่องสำอางดี ๆ สักใบสำหรับผู้หญิงมีอยู่เพียงไม่กี่ข้อ ซึ่งหนึ่งในนั้นต้องมีเรื่องน้ำหนักของกระเป๋าอยู่ด้วยอย่างแน่นอน โดยเฉพาะใครที่ชอบพกกระเป๋าเครื่องสำอางใบเล็กติดตัวไปด้วยทุกที่ หากเลือกกระเป๋าที่ทำจากวัสดุ เช่น หนังแท้ หรือหนังเทียมที่ค่อนข้างมีน้ำหนักอยู่แล้ว ก็อาจทำให้กระเป๋าของคุณหนักมากขึ้นแม้จะใส่เมคอัพชิ้นโปรดลงไปเพียงไม่กี่ชิ้นก็ตาม 


ดังนั้น สิ่งสำคัญในการเลือกซื้อ นอกจากจะดูที่ดีไซน์และการใช้งานแล้ว ต้องดูวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าด้วยนะคะ โดยควรเลือกเนื้อผ้าที่บางเบา พร้อมทั้งมีขนาดที่พอเหมาะและไม่ใหญ่จนเกินไป เพื่อเอาไว้ใช้สำหรับพกพาใส่ในกระเป๋าสะพายค่ะ

วิธีดูแลกระเป๋าเครื่องสำอางให้ยังใหม่อยู่เสมอ

กระเป๋าเครื่องสำอางถือเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้ของสาว ๆ แต่หากใช้งานจนละเลยในเรื่องของการทำความสะอาด อาจทำให้กระเป๋าดูเก่าและสกปรก จนกลายเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคได้ ดังนั้น เราจึงมีเคล็ดลับดี ๆ ในการดูแลกระเป๋าให้ดูเหมือนใหม่และใช้งานได้ยาวนานมากขึ้นมาฝากกันค่ะ


1. ควรซักทำความสะอาด กระเป๋าเครื่องสำอางก็เหมือนเสื้อผ้า หากมีรอยเปื้อน หรือใช้มาระยะเวลาหนึ่ง ก็ควรทำความสะอาดเสียบ้าง หากเป็นกระเป๋าที่มีกระจกอยู่ภายในควรซักด้วยมือ หรือหากเป็นกระเป๋าที่ช่างมือโปรใช้กัน ควรใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดทำความสะอาด แต่ถ้าเป็นกระเป๋าแบบพกพาทั่วไป สามารถซักเครื่องปกติโดยใส่ถุงตาข่ายได้ค่ะ


2. ควรปิดฝาเมคอัพให้สนิท วิธีนี้ห้ามละเลยเด็ดขาดนะคะ เพราะหากปิดฝาเมคอัพไม่สนิท จะทำให้หกเลอะเทอะในกระเป๋าและทำความสะอาดได้ยากค่ะ


3. ควรนำแปรงที่ใช้แล้วถูไปมาเบา ๆ ด้วยกระดาษทิชชู ก่อนเก็บแปรงลงในกระเป๋า เพื่อเอาเศษฝุ่นของเมคอัพออก นอกจากนี้ ควรใช้กระดาษทิชชูหรือซองพลาสติกใสที่มากับแปรง ห่อแปรงต่าง ๆ ก่อนนำใส่ในกระเป๋าเครื่องสำอางให้เรียบร้อย เพื่อรักษาขนแปรงไม่ให้ชำรุดค่ะ


4. หมั่นใช้ทิชชูเช็ดเอาคราบต่าง ๆ บนกระจกส่องหน้าที่ติดมาในกระเป๋าเครื่องสำอางออกให้หมด เพื่อให้กระจกยังใสและไม่รบกวนการใช้งาน


5. หมั่นเช็กของภายในกระเป๋า เชื่อว่าคงมีหลายคนที่ชอบทิ้งเศษกระดาษทิชชู คอตตอนบัด หรือสำลีที่ใช้แล้วไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอาง สิ่งนี้ทำให้กระเป๋าดูสกปรกและเป็นการเพิ่มเชื้อโรคอีกทางหนึ่ง ดังนั้น หลังจากกลับมาถึงบ้าน ควรจัดการเคลียร์เมคอัพและขยะที่ทิ้งไว้ในกระเป๋าให้สะอาดอยู่เสมอ เพื่อเป็นการสร้างสุขลักษณะที่ดีให้กับเราค่ะ

บทส่งท้าย

ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่ากระเป๋าเครื่องสำอางจะมีประโยชน์และมีคุณสมบัติให้เลือกใช้กันมากมายขนาดนี้ สุดท้ายแล้วจะเลือกใช้แบบไหนก็คงต้องแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน อย่างไรก็ตาม อย่าลืมลองนำเอาวิธีการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางที่เราได้นำมาฝากไว้ข้างต้นนี้ไปใช้ในการพิจารณาเลือกซื้อกระเป๋าใบต่อไปของคุณดูกันนะคะ หวังว่าจะช่วยให้ทุกคนได้กระเป๋าที่ถูกใจและใช้งานได้คุ้มค่ามากที่สุดไปไว้ในครอบครองกันค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ เซ็ตแปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเนียน ขนแปรงพริ้ว ไม่ทิ้งรอยบนใบหน้า
  10 อันดับ เซ็ตแปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเนียน ขนแปรงพริ้ว ไม่ทิ้งรอยบนใบหน้า
  สำหรับผู้ที่รักการแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นการลงรองพื้น แป้งฝุ่น บลัชออน ไฮไลท์ดั้ง หรือแม้แต่การเขียนคิ้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ แปรงแต่งหน้า แต่แปรงแต่งนั้นหากมีแค่ 1 - 2 ชิ้นคงจะไม่พอ ถ้าอยากแต่งหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ควรเลือกใช้ "เซ็ตแปรงแต่งหน้า" ดี ๆ สักเซ็ตมาช่วยเนรมิตให้การแต่งหน้าของคุณต่างจากการใช้แปรงแต่งหน้าแค่ชิ้นเดียวดูสิคะ แต่อาจจะมีอีกหลายคนที่ไม่แน่ใจว่า ควรจะต้องเลือกใช้เซ็ตแปรงแต่งหน้าแบบไหนดี ถึงจะเหมาะสมกับการใช้งานที่ต้องการ ครั้งนี้ เราจะมาแนะนำเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการเลือกเซ็ตแปรงแต่งหน้ายอดนิยม พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย รวมถึงข้อมูลต่าง ๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนจาก Certified Makeup Artist โดยตรงให้ทุกคนได้อ่านกัน อีกทั้งยังมี 10 อันดับเซ็ตแปรงแต่งหน้ามาให้สำหรับคนที่กำลังลังเลเลือกไม่ถูกอีกด้วย ลองนำบทความของเราไปใช้เลือกเซ็ตแปรงแต่งหน้าที่ถูกใจกันดูนะคะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  65,185 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟองน้ำแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งฟองน้ำทรงไข่ ทรงเหลี่ยม แบบพัฟ และแบบซิลิโคน
  10 อันดับ ฟองน้ำแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งฟองน้ำทรงไข่ ทรงเหลี่ยม แบบพัฟ และแบบซิลิโคน
  ฟองน้ำแต่งหน้าถือเป็นอุปกรณ์ที่มีไว้สำหรับเติมแต่งเมคอัพต่าง ๆ อย่างเช่น รองพื้น ไฮไลท์ ครีมบลัช อีกทั้งยังมีหลายรูปทรง ได้แก่ ฟองน้ำทรงไข่ ฟองน้ำทรงเหลี่ยม ฟองน้ำแบบพัฟ ฟองน้ำซิลิโคน ซึ่งก็มีวิธีการใช้ที่แตกต่างกันไป ถ้าเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมจะช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้น ปัจจุบันฟองน้ำแต่งหน้ามีหลากหลายแบรนด์ เช่น BEAUTY BLENDER, Real Techniques, EVEANDBOY, Cute Press ซึ่งมีให้เลือกหลายหลากแบบตามสไตล์การแต่งหน้า พร้อมทั้งให้ฟินิชลุคที่สวยต่างกัน มาถึงตรงนี้ ถ้าหากต้องเลือกซื้อฟองน้ำแต่งหน้าสักชิ้น คงจะเลือกไม่ถูกกันใช่ไหมล่ะคะสำหรับใครที่กำลังสับสนว่าจะเลือกฟองน้ำแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี ? วันนี้เรามาอธิบายให้ได้ทราบกันตั้งแต่วิธีการเลือกฟองน้ำแต่งหน้า ที่จะช่วยให้ทุกคนเลือกฟองน้ำแต่งหน้าที่เหมาะกับตัวเองได้ง่ายขึ้น พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่หลาย ๆ คนเข้าใจผิด รวมถึงคำตอบของคำถามยอดฮิตอย่างการล้างฟองน้ำหรือเวลาที่ควรเปลี่ยนฟองน้ำแต่งหน้าจาก Certified Makeup Artist โดยตรง โดยในตอนท้ายเราจะมารีวิว 10 อันดับ ฟองน้ำแต่งหน้า แนะนำที่ทางเราได้หาข้อมูลและดูรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้วว่าดีจริงมาให้ทุกคนได้เลือกสรรกัน คงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ไปติดตามอ่านกันได้เลยค่ะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  30,240 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กาวทำตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กาวทำตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ตาสองชั้นถือเป็นดวงตาในความฝันของสาว ๆ หลายคน เพราะช่วยให้ตาดูโตขึ้น น่ามอง แถมยังช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายกว่าตาชั้นเดียว แต่ก็ใช่ว่าสาว ๆ ทุกคนจะมีดวงตาในลักษณะนั้น ด้วยเหตุนี้เอง แบรนด์อุปกรณ์แต่งหน้าต่าง ๆ จึงออกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ดวงตากลายเป็นตาสองชั้นได้ออกมา เพื่อเป็นตัวช่วยของสาว ๆ ที่ไม่อยากทำศัลยกรรมให้เจ็บตัว ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิดขึ้นอยู่กับความแนบเนียนเป็นธรรมชาติและความถนัดของผู้ใช้ โดยมีตั้งแต่แบบกาวทำตาสองชั้น เทปทำตาสองชั้น หรือแม้แต่ไฟเบอร์เส้นเล็ก ซึ่งแต่ละประเภทก็เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปในครั้งนี้ เราจะขอพูดถึงอุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการทำตาสองชั้นแบบง่าย ๆ อย่าง "กาวทำตาสองชั้น" และเพื่อให้สาว ๆ รู้ได้ว่าสิ่งไหนที่เหมาะกับเรา วันนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำในส่วนของวิธีการเลือกกาวทำตาสองชั้นและ 10 อันดับ สินค้าของกาวทำตาสองชั้นที่น่าสนใจ เพื่อให้สาว ๆ ได้มีข้อมูลก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อ จะได้มีดวงตาที่สวยปิ๊งน่ามอง ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบตามมาอ่านกันเลยค่ะทุกคน
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  15,788 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 งอนเด้งสวยเป๊ะ ติดง่าย สบายตา
  10 อันดับ ขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 งอนเด้งสวยเป๊ะ ติดง่าย สบายตา
  ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ “ขนตาปลอม” กลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์แต่งหน้าชิ้นหลักของสาว ๆ ไปแล้ว เพราะช่วยให้ดวงตาคมชัดและโดดเด่นขึ้นยิ่งกว่าการปัดแค่มาสคาราเพียงอย่างเดียว ทั้งยังใช้งานง่าย เพียงแค่ทากาวแล้วติดให้ชิดขอบตา ก็จะได้ดวงตาสวยเป๊ะปังในทันที อย่างไรก็ตาม ขนตาปลอมก็มีให้เลือกหลายแบบและมีสิ่งที่ควรคำนึงถึงมากมายทั้งชนิดแกน, ความหนา, ความยาวของขนตาปลอม และวัสดุที่ใช้ผลิต เช่น เส้นใยไฟเบอร์หรือเส้นผม จนมือใหม่ต่างก็ต้องพบเจอกับปัญหา “ไม่รู้ว่าควรเลือกขนตาปลอมแบบไหนถึงจะดูเป็นธรรมชาติ” เพราะฉะนั้น ในวันนี้เราจึงได้รวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติ อย่างวิธีการเลือกขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติ รวมไปถึงแนะนำ 10 อันดับ ขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติรุ่นยอดฮิต โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา คุณสมบัติ และรีวิวมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อของง่ายขึ้น แถมยังช่วยประหยัดเวลา ไม่ต้องไปนั่งหาข้อมูลด้วยตัวเอง รับรองว่าขนตาปลอมทุกรุ่นต่างให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ แน่นอนค่ะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  24,157 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระจกแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ กระจกแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  วันนี้เรากลับมาพบกันอีกครั้งในหัวข้อ “กระจกแต่งหน้า” ไอเทมที่สาว ๆ หลายคนคุ้นเคย หลายคนอาจเคยคิดว่ากระจกแต่งหน้านั้นมีคุณสมบัติเหมือนกระจกทั่วไป แต่ความจริงแล้วกลับเป็นกระจกที่ใช้งานได้สะดวกมากกว่ากระจกธรรมดา เนื่องจากถูกออกแบบมาเพื่อใช้ส่องดูใบหน้าโดยเฉพาะ จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยให้คุณแต่งหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยกระจกแต่งหน้าก็มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบตั้งโต๊ะ แบบถือ หรือแบบพกพา วันนี้เราจึงมาแบ่งปันข้อมูลดี ๆ รวมถึงมีเทคนิคการเลือกประเภทกระจกให้เหมาะกับการใช้งานมาฝากทุกคนกันด้วยลำดับแรก สิ่งที่เราควรรู้คือ วิธีการเลือกกระจกแต่งหน้า ที่จะช่วยให้เราได้รู้ว่ากระจกแบบไหนที่เหมาะกับการใช้งาน และตามด้วยการรีวิว 10 อันดับสินค้า กระจกแต่งหน้า แนะนำ ที่เราได้เปรียบเทียบทั้งราคาและคุณสมบัติ รวมถึงใส่รายละเอียดต่าง ๆ ที่น่าสนใจมาให้แล้ว แต่มีสินค้าตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาติดตามไปพร้อมกันเลยค่ะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  5,731 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระดาษซับมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อ่อนโยน ยืดหยุ่น ซับหน้าสะอาดหมดจด
  10 อันดับ กระดาษซับมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 อ่อนโยน ยืดหยุ่น ซับหน้าสะอาดหมดจด
  กระดาษซับมัน ไอเทมที่ช่วยซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้รู้สึกเบาสบายผิวและลดความเสี่ยงที่เครื่องสำอางจะลบเลือนระหว่างวัน กลายเป็นลูกรักของเหล่าคนที่มีสภาพผิวมันและผิวผสมเลยก็ว่าได้ แต่ทุกวันนี้ มีกระดาษซับมันหลายสูตรเหลือเกิน ทั้งแบบผสมแป้ง แบบแผ่นฟิล์ม และแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งความแตกต่างเหล่านี้ทำให้เหมาะกับการใช้งานที่ต่างกันไป ก่อนการซื้อเพื่อน ๆ จึงควรศึกษาวิธีการเลือกชนิดของกระดาษซับมันให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราเองก่อนเป็นอันดับแรกหลังจากทราบว่ากระดาษซับมันที่เหมาะกับเรามีลักษณะอย่างไรแล้ว เรายังมี 10 อันดับ กระดาษซับมัน ยอดนิยม ที่หลาย ๆ คนได้เลือกใช้ เพื่อให้คุณได้นำไปประกอบการพิจารณาเลือกซื้อกระดาษซับมันที่เหมาะกับผิว และตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุดค่ะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  16,872 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เทปติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันน้ำกันเหงื่อ ลอกออกง่าย ทาเครื่องสำอางทับได้
  10 อันดับ เทปติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันน้ำกันเหงื่อ ลอกออกง่าย ทาเครื่องสำอางทับได้
  สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าทุกคนย่อมจะรู้ว่า ดวงตาเป็นจุดไฮไลท์ในการแต่งหน้า เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจและเป็นจุดที่ดึงดูดความสนใจของทุกคนได้ดี อย่างไรก็ตามการแต่งดวงตาก็สร้างความยุ่งยากให้กับเราเหลือเกิน โดยเฉพาะกับสาว ๆ ที่มีดวงตาเล็กเกินไปบ้าง หนังตาไม่เท่ากันบ้าง ตาชั้นเดียวบ้าง หรือตา 2 ชั้นหลบในบ้าง แต่จะให้เราไปทำศัลยกรรมดวงตาก็ดูจะทั้งเจ็บตัวและเสียค่าใช้จ่ายมากมาย ดังนั้นสาว ๆ หลายคนจึงมองหาตัวช่วยอื่น ๆ ที่จะมาสร้างมิติให้กับดวงตา ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เทปติดตา 2 ชั้นนั่นเองเทปติดตา 2 ชั้นเป็นไอเทมที่สาว ๆ หลายคนที่ประสบปัญหาข้างต้นจะมีติดตัวไว้เพราะใช้ได้ง่ายไม่ยุ่งยากและไม่เจ็บตัว แต่ในท้องตลาดมีเทปติดตา 2 ชั้นเยอะแยะเต็มไปหมด ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมารวบรวมเทปติดตา 2 ชั้นที่สาว ๆ หลายคนกดถูกใจใช่เลย ยอดฮิตขายดี แถมยังหาซื้อได้ง่ายผ่านเว็บชอปปิงออนไลน์ทั่วไป เพียงแค่คลิกเดียวเท่านั้น การแต่งตาก็จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  25,576 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ขนตาปลอม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดง่าย ไม่หนักตา ดูสวยเป็นธรรมชาติ ใช้งานได้อย่างปลอดภัย
  10 อันดับ ขนตาปลอม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ติดง่าย ไม่หนักตา ดูสวยเป็นธรรมชาติ ใช้งานได้อย่างปลอดภัย
  ขนตาปลอมจัดเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่สาว ๆ ผู้รักความสวยความงามย่อมรู้จักและมีติดตัวเอาไว้ เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากจะมีขนตาหนาเป็นแพและงอนเด้ง เนื่องจากขนตาสวย ๆ นั้นช่วยเสริมดวงตาของเราให้ดูโต ชวนให้น่ามองมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ขนตาปลอมที่คุณภาพดียังสามารถเปลี่ยนลุคของเราให้ดูดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญให้ประสิทธิภาพมากกว่าการดัดขนตา หรือปัดมาสคาร่าอีกด้วยขนตาปลอมส่วนใหญ่ผลิตมาจาก Fiber ขนสัตว์ หรือเส้นผม จะถูกออกแบบให้มีลักษณะแตกต่างกันไปตามความยาว และความหนาของขนตา ซึ่งปัจจุบันนี้มีหลายยี่ห้อ หลายเบอร์วางขายเต็มไปหมด แต่จะเลือกอย่างไรให้เข้ากับลักษณะของดวงตา ให้ดวงตาดูกลมโตสวยธรรมชาติ ไม่ดูหลอกตาและไม่ดูแปลก วันนี้เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกขนตาปลอมและ 10 อันดับ ขนตาปลอม ยอดฮิตขายดิบขายดี ซึ่งแต่ละอันดับนั้นยังหาซื้อได้ไม่ยาก เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถชอปปิงขนตาปลอมคู่ใจให้มาส่งถึงบ้านได้แล้วล่ะค่ะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  4,618 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แปรงแต่งตา / Eye Shadow Brush ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ แปรงแต่งตา / Eye Shadow Brush ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  เมื่อพูดถึงความสวยความงามที่มีการพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดในปัจจุบันแล้ว จะเห็นได้ว่ามีเทคนิคการแต่งหน้าหลากหลายรูปแบบที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต่างเลือกใช้เพื่อเสริมความน่าสนใจให้กับใบหน้าของตัวเอง โดยเฉพาะการแต่งตาที่สื่อถึงบุคลิกของเราได้อย่างชัดเจน แน่นอนว่าในทุกขั้นตอนของการแต่งตา ก็ต้องมีอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับส่วนนี้ เช่น "แปรงแต่งตาหรือแปรงอายแชโดว์" ไว้เป็นผู้ช่วยที่ขาดไม่ได้ เพราะมีผลต่อการไล่เฉดบนเปลือกตาเป็นอย่างยิ่งดังนั้นในวันนี้ทีมงานจะพาทุกคนไปเจาะลึกวิธีการเลือกแปรงแต่งตา เพื่อให้การแต่งหน้าของทุกคนมีความสนุกสนานสมบูรณ์แบบมากขึ้น และก็ไม่พลาดที่จะนำเนื้อหาผลิตภัณฑ์ตลอดจนกระแสตอบรับหรือรีวิวผู้ใช้ จากแบรนด์ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น MAC, Sigma, Zoeva, BOBBI BROWN, NYX ฯลฯ มาจัดเป็น 10 อันดับ แปรงแต่งตา / Eye Shadow Brush ยอดฮิต ให้ผู้อ่านได้พิจารณาเลือกซื้อเลือกหาไว้เป็นแปรงคู่ใจเพิ่มความน่าค้นหาให้ดวงตาของเรากันอีกด้วยค่ะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  4,651 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แปรงลงรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเรียบเนียน ใช้งานง่าย มีทั้งหัวกลม หัวตัด หัวแบน
  10 อันดับ แปรงลงรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเรียบเนียน ใช้งานง่าย มีทั้งหัวกลม หัวตัด หัวแบน
  นอกเหนือจากการใช้รองพื้นในการแต่งหน้า เพื่อช่วยให้ผิวของเราดูเรียบเนียนไร้ที่ติแล้ว อีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมาคู่กันด้วยก็คือ "แปรงลงรองพื้น" นั่นเองค่ะ ซึ่งในปัจจุบัน เราอาจจะเห็นว่ามีแปรงประเภทนี้หลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อกันมากมาย แต่ถ้าหากเราไม่เชี่ยวชาญ ก็อาจเลือกซื้อแปรงที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่เหมาะกับเนื้อรองพื้นที่ใช้อยู่ได้ และอาจจะทำให้ฟินิชลุคออกมาไม่สวยสมบูรณ์แบบตามต้องการด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รวบรวมเนื้อหาที่จะเป็นประโยชน์กับทุกคนมาฝากกัน โดยอันดับแรกก็ต้องเรียนรู้ก่อนว่า วิธีการเลือกแปรงลงรองพื้นที่ถูกต้องคืออะไร จากนั้นเราจะพาไปดู 10 อันดับ แปรงลงรองพื้นที่ขายดีและเป็นที่นิยม ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งเรื่องคุณสมบัติ ราคา และรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้ว โดยแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ !
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  17,118 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวที่ดัดขนตายอดฮิต ขนตางอนเด้ง สวยตลอดวัน
  10 อันดับ ที่ดัดขนตา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รีวิวที่ดัดขนตายอดฮิต ขนตางอนเด้ง สวยตลอดวัน
  นอกจากมาสคาราและขนตาปลอมแล้ว ไอเทมที่จะช่วยให้คุณมีดวงตาคมชัดและโดดเด่นขึ้นได้ก็คือ "ที่ดัดขนตา" นั่นเองค่ะ เพราะจะทำให้ขนตาของคุณโค้งงอนอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยคงรูปทรงสวย ๆ ไว้ได้นานขึ้น ยิ่งถ้าปัดมาสคาราทับด้วย ก็จะช่วยเพิ่มความเป๊ะปังให้เมคอัพลุคได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะซื้อแค่ครั้งเดียวก็สามารถใช้ได้ยาวนาน ไม่เหมือนกับขนตาปลอมที่ต้องคอยเสียเงินซื้อใหม่อยู่เป็นประจำค่ะอย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันมีที่ดัดขนตามากมายหลายรุ่นมาให้เลือกใช้กัน ดังนั้น ทีมงานของเราจึงได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกที่ดัดขนตา ว่าควรอย่างไรให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและคุ้มค่ามากที่สุด พร้อมแนะนำ 10 อันดับ ที่ดัดขนตายอดนิยม ที่ผ่านการเปรียบเทียบจากทั้งราคา คุณสมบัติ และรีวิว มาเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อให้อีกด้วย แต่ละชิ้นจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยค่ะ !
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  40,443 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซ็ตแปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเนียน ขนแปรงพริ้ว ไม่ทิ้งรอยบนใบหน้า
  10 อันดับ เซ็ตแปรงแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเนียน ขนแปรงพริ้ว ไม่ทิ้งรอยบนใบหน้า
  สำหรับผู้ที่รักการแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นการลงรองพื้น แป้งฝุ่น บลัชออน ไฮไลท์ดั้ง หรือแม้แต่การเขียนคิ้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ แปรงแต่งหน้า แต่แปรงแต่งนั้นหากมีแค่ 1 - 2 ชิ้นคงจะไม่พอ ถ้าอยากแต่งหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ควรเลือกใช้ "เซ็ตแปรงแต่งหน้า" ดี ๆ สักเซ็ตมาช่วยเนรมิตให้การแต่งหน้าของคุณต่างจากการใช้แปรงแต่งหน้าแค่ชิ้นเดียวดูสิคะ แต่อาจจะมีอีกหลายคนที่ไม่แน่ใจว่า ควรจะต้องเลือกใช้เซ็ตแปรงแต่งหน้าแบบไหนดี ถึงจะเหมาะสมกับการใช้งานที่ต้องการ ครั้งนี้ เราจะมาแนะนำเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการเลือกเซ็ตแปรงแต่งหน้ายอดนิยม พร้อมคำแนะนำและคำตอบสำหรับข้อสงสัย รวมถึงข้อมูลต่าง ๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนจาก Certified Makeup Artist โดยตรงให้ทุกคนได้อ่านกัน อีกทั้งยังมี 10 อันดับเซ็ตแปรงแต่งหน้ามาให้สำหรับคนที่กำลังลังเลเลือกไม่ถูกอีกด้วย ลองนำบทความของเราไปใช้เลือกเซ็ตแปรงแต่งหน้าที่ถูกใจกันดูนะคะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  65,184 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เทปติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันน้ำกันเหงื่อ ลอกออกง่าย ทาเครื่องสำอางทับได้
  10 อันดับ เทปติดตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันน้ำกันเหงื่อ ลอกออกง่าย ทาเครื่องสำอางทับได้
  สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าทุกคนย่อมจะรู้ว่า ดวงตาเป็นจุดไฮไลท์ในการแต่งหน้า เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจและเป็นจุดที่ดึงดูดความสนใจของทุกคนได้ดี อย่างไรก็ตามการแต่งดวงตาก็สร้างความยุ่งยากให้กับเราเหลือเกิน โดยเฉพาะกับสาว ๆ ที่มีดวงตาเล็กเกินไปบ้าง หนังตาไม่เท่ากันบ้าง ตาชั้นเดียวบ้าง หรือตา 2 ชั้นหลบในบ้าง แต่จะให้เราไปทำศัลยกรรมดวงตาก็ดูจะทั้งเจ็บตัวและเสียค่าใช้จ่ายมากมาย ดังนั้นสาว ๆ หลายคนจึงมองหาตัวช่วยอื่น ๆ ที่จะมาสร้างมิติให้กับดวงตา ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เทปติดตา 2 ชั้นนั่นเองเทปติดตา 2 ชั้นเป็นไอเทมที่สาว ๆ หลายคนที่ประสบปัญหาข้างต้นจะมีติดตัวไว้เพราะใช้ได้ง่ายไม่ยุ่งยากและไม่เจ็บตัว แต่ในท้องตลาดมีเทปติดตา 2 ชั้นเยอะแยะเต็มไปหมด ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมารวบรวมเทปติดตา 2 ชั้นที่สาว ๆ หลายคนกดถูกใจใช่เลย ยอดฮิตขายดี แถมยังหาซื้อได้ง่ายผ่านเว็บชอปปิงออนไลน์ทั่วไป เพียงแค่คลิกเดียวเท่านั้น การแต่งตาก็จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  25,571 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แปรงลงรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเรียบเนียน ใช้งานง่าย มีทั้งหัวกลม หัวตัด หัวแบน
  10 อันดับ แปรงลงรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 เกลี่ยเรียบเนียน ใช้งานง่าย มีทั้งหัวกลม หัวตัด หัวแบน
  นอกเหนือจากการใช้รองพื้นในการแต่งหน้า เพื่อช่วยให้ผิวของเราดูเรียบเนียนไร้ที่ติแล้ว อีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมาคู่กันด้วยก็คือ "แปรงลงรองพื้น" นั่นเองค่ะ ซึ่งในปัจจุบัน เราอาจจะเห็นว่ามีแปรงประเภทนี้หลายแบบหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อกันมากมาย แต่ถ้าหากเราไม่เชี่ยวชาญ ก็อาจเลือกซื้อแปรงที่ไม่มีคุณภาพหรือไม่เหมาะกับเนื้อรองพื้นที่ใช้อยู่ได้ และอาจจะทำให้ฟินิชลุคออกมาไม่สวยสมบูรณ์แบบตามต้องการด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รวบรวมเนื้อหาที่จะเป็นประโยชน์กับทุกคนมาฝากกัน โดยอันดับแรกก็ต้องเรียนรู้ก่อนว่า วิธีการเลือกแปรงลงรองพื้นที่ถูกต้องคืออะไร จากนั้นเราจะพาไปดู 10 อันดับ แปรงลงรองพื้นที่ขายดีและเป็นที่นิยม ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งเรื่องคุณสมบัติ ราคา และรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้ว โดยแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ !
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  17,116 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 งอนเด้งสวยเป๊ะ ติดง่าย สบายตา
  10 อันดับ ขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 งอนเด้งสวยเป๊ะ ติดง่าย สบายตา
  ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ “ขนตาปลอม” กลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์แต่งหน้าชิ้นหลักของสาว ๆ ไปแล้ว เพราะช่วยให้ดวงตาคมชัดและโดดเด่นขึ้นยิ่งกว่าการปัดแค่มาสคาราเพียงอย่างเดียว ทั้งยังใช้งานง่าย เพียงแค่ทากาวแล้วติดให้ชิดขอบตา ก็จะได้ดวงตาสวยเป๊ะปังในทันที อย่างไรก็ตาม ขนตาปลอมก็มีให้เลือกหลายแบบและมีสิ่งที่ควรคำนึงถึงมากมายทั้งชนิดแกน, ความหนา, ความยาวของขนตาปลอม และวัสดุที่ใช้ผลิต เช่น เส้นใยไฟเบอร์หรือเส้นผม จนมือใหม่ต่างก็ต้องพบเจอกับปัญหา “ไม่รู้ว่าควรเลือกขนตาปลอมแบบไหนถึงจะดูเป็นธรรมชาติ” เพราะฉะนั้น ในวันนี้เราจึงได้รวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติ อย่างวิธีการเลือกขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติ รวมไปถึงแนะนำ 10 อันดับ ขนตาปลอมที่ดูเป็นธรรมชาติรุ่นยอดฮิต โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา คุณสมบัติ และรีวิวมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อของง่ายขึ้น แถมยังช่วยประหยัดเวลา ไม่ต้องไปนั่งหาข้อมูลด้วยตัวเอง รับรองว่าขนตาปลอมทุกรุ่นต่างให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ แน่นอนค่ะ
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  24,155 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สำลีสำหรับแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สำลีสำหรับแต่งหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ไม่ว่าจะเป็นตอนแต่งหน้าหรือแม้แต่ล้างเครื่องสำอางออกตอนจบวัน สิ่งที่จำเป็นและขาดไม่ได้เลยก็คงหนีไม้พ้นสำลีสำหรับแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดูดซับเครื่องสำอางที่ดีกว่าการใช้มือหรือกระดาษทิชชู่ ไปจนถึงความอ่อนโยนต่อผิว สำลีจึงมีความจำเป็นต่อผิวหน้าของเราอย่างมาก ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้มีผู้ผลิตหลายรายเลือกผลิตสำลีออกมาวางขาย ซึ่งสำลีแต่ละยี่ห้อก็มีความหนา ความนุ่ม รูปทรงและกระบวนการผลิตแตกต่างกันไปจนอาจทำให้ใครสับสนและไม่ทราบว่าควรเลือกแบบใด ดังนั้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 อันดับ สำลีสำหรับแต่งหน้า ขายดี โดยทางทีมงานได้ทำการรีวิวคุณสมบัติและนำราคามาเปรียบเทียบให้ดู ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้รวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกสำลีสำหรับแต่งหน้า มาเพื่อให้คุณได้ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมประกอบการตัดสินใจกันด้วยค่ะ รับรองว่าจะช่วยให้คุณเลือกสำลีที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการได้อย่างแน่นอนค่ะ 
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  21,041 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับมือใหม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ อุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับมือใหม่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  ด้วยความที่เทรนด์การแต่งหน้ากำลังเป็นที่นิยมตามยุคสมัย ทำให้มีอุปกรณ์แต่งหน้ารุ่นใหม่ ๆ ออกมาวางจำหน่ายเพื่อเอาใจสาว ๆ ที่รักการเมคอัพมากมาย สำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า หลายคนต้องเคยสงสัยกันแน่ ๆ ว่าควรเริ่มจากอะไรก่อนดี เพราะอุปกรณ์แต่งหน้าต่างก็มีเยอะแยกมากมายไปหมด ไม่ว่าจะเป็นแปรงลงรองพื้น, แปรงทาตา, แปรงปัดแก้ม, แปรงทาปาก ไปจนถึงแปรงทาคอนซีลเลอร์ ซึ่งแต่ละตัวก็ล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์การแต่งหน้า จนบางทีอาจเพิ่มความสับสนให้กับมือใหม่อย่างเรา ๆ ว่าควรซื้อชิ้นไหน รวมถึงไม่รู้ว่าควรจะใช้อุปกรณ์แต่งหน้าแต่ละตัวอย่างไรดี ดังนั้น เราจึงควรรู้จักประเภทของอุปกรณ์แต่งหน้าและวิธีการใช้งานของอุปกรณ์แต่ละชนิด เพื่อการสร้างใบหน้าที่ดูมีมิติและเพิ่มความโดดเด่นให้กับตนเองมากยิ่งขึ้นดังนั้นในครั้งนี้ เราจึงจะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับอุปกรณ์แต่งหน้าที่สาว ๆ มือใหม่ควรมองหา ด้วยวิธีการเลือกอุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับมือใหม่ที่ใช้งานได้ดี มีคุณภาพ แถมยังมีราคาที่จับต้องได้ เพื่อให้ทุกคนรู้ว่าแปรงแบบไหนควรใช้กับเครื่องสำอางตัวใดบ้าง เช่น รองพื้น, ลิปสติก, บลัชออน, อายแชโดว์ และคอนซีลเลอร์ พร้อมกับการรีวิวอุปกรณ์แต่งหน้า สำหรับมือใหม่ 10 อันดับ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ว่าแล้วก็ตามไปดูกันได้เลยค่ะ    
  อุปกรณ์แต่งหน้า
  1,255 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด