10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นที่สาว ๆ ทุกคน (อาจรวมหนุ่ม ๆ บางคน) ต้องพกพาไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ดังนั้นสิ่งจำเป็นที่ตามมาก็คือ กระเป๋าเก๋ ๆ สักใบหนึ่งสำหรับใส่เครื่องสำอางเหล่านั้น ที่ช่วยจะทำให้คุณไม่ต้องมาหงุดหงิดกับการต้องคลำหาลิปสติกแท่งเดียวที่ตกอยู่ก้นกระเป๋า หรือหลีกเลี่ยงความไม่เป็นระเบียบเวลาต้องเอาเครื่องสำอางออกมากองขณะเติมหน้าในที่สาธารณะ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋าสักใบหรือมีแผนจะเปลี่ยนกระเป๋าเครื่องสำอางใบเก่าอยู่แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไร วันนี้เราก็มีตัวช่วยมาให้คุณค่ะ เพราะเราจะมาเสนอกระเป๋าเครื่องสำอางยอดฮิต 10 อันดับที่มีขนาด ประโยชน์และคุณลักษณะที่หลากหลาย รวมทั้งวิธีการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางให้ถูกใจตรงตามความต้องการของผู้ใช้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้ใคร ๆ หลาย ๆ คนได้นะคะ มาติดตามกันได้เลยค่ะ

สารบัญ

วิธีเลือกกระเป๋าเครื่องสำอาง

การเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางแค่จากรูปร่าง สีสันหรือลวดลายที่ชอบอย่างเดียวไม่ได้เป็นสิ่งไม่ดีนะคะ แต่ถ้าอยากได้กระเป๋าที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใช้งานได้นาน ๆ แล้ว เราคงจะต้องดูด้วยว่ากระเป๋าใบนั้นใช้ง่ายหรือไม่ วัสดุที่ใช้เป็นอย่างไร ซึ่งเราได้รวบรวมข้อสำคัญในการเลือกมาให้อ่านด้านล่างนี้แล้วค่ะ

เลือกขนาดกระเป๋าที่พกพาสะดวกหรือจุของได้ดังใจ

เลือกขนาดกระเป๋าที่พกพาสะดวกหรือจุของได้ดังใจ

หากเราตัดสินใจไว้ก่อนว่าจะเน้นที่การพกสะดวกหรือเน้นที่ความจุ ก็จะช่วยให้เราเลือกได้ตรงใจไม่ผิดพลาด ถ้าต้องการแบบพกพาสะดวกให้เลือกขนาดเล็กหน่อยใส่ในกระเป๋าได้ แต่ถ้าต้องการให้ใส่อุปกรณ์ได้เต็มที่ก็ควรเลือกแบบที่มีขนาดใหญ่สักนิดค่ะ

นอกจากนี้การมีกระเป๋าทั้งขนาดพกพาและขนาดใหญ่ไว้แยกใช้ตามโอกาสก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ยกตัวอย่างเช่น ใช้แบบพกพาในชีวิตประจำวันและใช้ใบใหญ่เวลาเดินทางไปท่องเที่ยว เป็นต้น หรือว่าอาจจะตั้งใจเลือกแบบพกพาอย่างเดียวเพื่อเป็นการบังคับให้เลือกพกไปแต่สิ่งที่จำเป็นเท่านั้นก็เป็นไอเดียที่ดีที่น่าลองทำนำคะ

เลือกแบบปากกระเป๋ากว้าง ๆ เพื่อความสะดวกในการหยิบ

เลือกแบบปากกระเป๋ากว้าง ๆ เพื่อความสะดวกในการหยิบ

แม้ว่าดีไซน์จะน่ารักสักแค่ไหน แต่ถ้าไม่สะดวกเวลาหยิบเครื่องสำอางก็ไม่น่าเลือกมาใช้ค่ะ ลองเลือกแบบที่ปากกระเป๋ากว้าง สามารถเลือกหยิบใช้ของข้างในได้สะดวกน่าจะดีกว่า ซึ่งปากกระเป๋าจะมีหลายแบบ ทั้งแบบที่เป็นซิป  กระดุม หรือถ้าเป็นแบบที่มีลวดเหล็กขึงตรงปากกระเป๋าไว้ก็จะดึงให้ปากกระเป๋าเปิดค้างไว้อัตโนมัติ  ช่วยให้เราไม่ต้องคอยจับให้ปากกระเป๋าเปิดเวลาใช้ด้วยค่ะ

ตรวจสอบความสามารถในการใส่ของ ถ้าใส่ของแนวตั้งได้ยิ่งดี

ตรวจความสามารถในการใส่ของ

ถ้าในกระเป๋ามีช่องคั่นหรือมีพ็อกเกตให้แยกใส่ของได้จะทำให้ใช้งานง่ายขึ้น แถมยังป้องกันไม่ให้เครื่องสำอางกระแทกกันจนเสียหาย และสามารถแยกเก็บของที่ใช้บ่อยให้หยิบใช้ได้สะดวกอีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว พวกเครื่องสำอางที่เป็นของเหลวอย่างลิปกลอส รองพื้นแบบน้ำ ถ้าวางในแนวนอนอาจมีโอกาสไหลออกมาเลอะเทอะ เราจึงแนะนำให้เลือกเป็นกระเป๋าที่เก็บของในแนวตั้งได้ด้วย ยิ่งถ้ามีแถบยางยืดหรือพ็อกเกตที่รัดให้ของอยู่ในแนวตั้งได้ก็จะยิ่งสะดวกมากขึ้นค่ะ

เลือกแบบที่ทำจากวัสดุกันกระแทกได้

เลือกแบบที่ทำจากวัสดุกันกระแทกได้

เครื่องสำอางค์ที่เป็นผงอย่างแป้งรองพื้นหรืออายแชโดว์ หากโดนกระแทกก็จะทำให้แตกได้ง่าย ดังนั้นเราจึงแนะนำให้เลือกกระเป๋าที่สามารถกันกระเทกได้ด้วย อย่างเช่นที่ด้านในมีซับ มีคุชชั่นหรือเป็นพลาสติก PVC ที่มีความหนา

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีคุชชั่นกันกระแทกให้พร้อมแล้ว แต่หากของในกระเป๋ามีจำนวนน้อย เหลือพื้นที่ว่างมาก เครื่องสำอางอาจจะกลิ้งกระทบกันเองทำให้เกิดความเสียหายได้เช่นกัน ฉะนั้นลองคิดไอเดียในการใส่เครื่องสำอางในปริมาณที่พอดี จัดแยกช่องสำหรับเครื่องสำอางที่เป็นแป้งดูนะคะ

เลือกแบบที่กันน้ำได้ จะช่วยป้องกันคราบสกปรก

เลือกแบบที่กันน้ำได้ จะช่วยป้องกันคราบสกปรก

เพื่อไม่ให้กระเป๋าเครื่องสำอางใบโปรดของเราเปรอะเปื้อน แนะนำให้เลือกแบบที่ผิววัสดุสามารถป้องกันน้ำได้ ตอนวางแถวอ่างล้างหน้าหรือเวลาต้องใช้มือที่เปื้อนอยู่จับจะได้สบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าจะเปื้อนได้ง่าย ๆ ค่ะ

ยิ่งถ้าเป็นแบบที่เคลือบด้วยพลาสติกแล้ว ก็จะช่วยป้องกันคราบเครื่องสำอางหรือคราบสกปรกต่าง ๆ ด้วย แม้ว่าจะเปื้อนแค่ไหนก็สามารถทำความสะอาดด้วยการเช็ดออกหรือล้างน้ำเปล่าได้ทันที

อย่าลืมตรวจสอบความยากง่ายในการทำความสะอาด

อย่าลืมตรวจสอบความยากง่ายในการทำความสะอาด

ทั้งด้านนอกและด้านในของกระเป๋าเครื่องสำอางมีโอกาสที่จะเปื้อนได้ง่าย เพราะฉะนั้นอย่าลืมตรวจสอบดูด้วยว่าเป็นกระเป๋าที่ดูแลได้ง่ายหรือไม่ เพื่อจะได้ทำความสะอาดให้ใช้ไปได้นาน ๆ ซึ่งถ้าเป็นแบบที่เคลือบพลาสติกทั้งด้านในและด้านนอกก็จะดีมากแต่ว่าอาจจะหาซื้อได้ยากสักหน่อย ดังนั้นให้ลองดูวิธีการทำความสะอาดที่เขียนไว้ด้านในกระเป๋ากันดีกว่าว่าสามารถนำไปซักได้หรือไม่นะคะ

10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากทราบวิธีการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางแล้ว ต่อไปเราจะขอนำเสนอ 10 อันดับกระเป๋าเครื่องสำอางยอดฮิตให้ลองเลือกดูกัน แถมยังซื้อออนไลน์ได้ ไม่ต้องไปเดินหาให้เหนื่อย ขอให้เจอกระเป๋าเครื่องสำอางที่ถูกใจใช้ดีนะคะ

10. Teekeer Makeup Bag

10. Teekeer Makeup Bag

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 98.07 บาท

กระเป๋าฟังก์ชันเรียบง่าย ลวดลายน่ารัก

สำหรับคนที่ไม่ได้คิดจะพกเครื่องสำอางเป็นจำนวนมากมายอะไร ความเรียบง่ายของสินค้าตัวนี้ก็พอจะตอบโจทย์ได้แล้วค่ะ

กระเป๋าเปิดปิดด้วยซิปธรรมดา ใช้วัสดุโพลีเอสเตอร์ในการผลิต มีน้ำหนักเบา ทำความสะอาดได้ง่าย กันกระแทกได้พอสมควร สีสันและลวดลาย น่ารัก น่าใช้ แต่ไม่มีสายรัดและช่องแบ่งใส่ด้านในนะคะ สาว ๆ คนไหนที่มีเครื่องสำอางที่บรรจุอยู่ในขวดแก้ว เช่น รองพื้นแบบลิควิดหรือลิปกลอส อาจต้องลองจัดสรรพื้นที่ภายในดูดี ๆ

9. Vely Vely Magic Travel Pouch

9. Vely Vely Magic Travel Pouch 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 93 บาท

แค่กองแล้วโกยก็จัดเก็บของได้ ไม่ต้องพยายาม

เรียกได้ว่าเป็นสินค้าไอเดียที่ได้รับความนิยมพอสมควรทีเดียว สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะเก็บเครื่องสำอางให้เรียบร้อยแต่ยังติดขี้เกียจอยู่บ้าง เพียงแค่คุณเอาเครื่องสำอางที่กองไว้ ย้ายมาใส่ในกระเป๋าใบนี้แล้วดึงหูรูดสองข้าง ปิดฝา ก็พร้อมออกเดินทางได้แล้ว

ตัวเนื้อผ้าอาจจะไม่หนาขนาดทนแรงกระแทกได้ แต่ก็ตัดเย็บเรียบร้อย ทั้งยังจุเครื่องสำอางได้เยอะ มาพร้อมกับช่องแยก 2 ช่องให้เลือกใช้ วัสดุเป็นผ้า Oxford กันน้ำ น้ำหนักเบาพกพาสะดวก เหมาะกับการใช้ยามเดินทางไกลเป็นอย่างยิ่ง

8. Vanilla in Love BG22 Make up Pouch

8. Vanilla in Love BG22 Make up Pouch

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 295 บาท

กันน้ำ รูปลักษณ์หรูหราในราคาแตะต้องได้

กระเป๋าเครื่องสำอางที่ประดับด้วยกระจกสีเงินและพู่สีดำ รูปลักษณ์เรียบหรูไม่แพ้กระเป๋าเครื่องสำอางค์แบรนด์เนมแต่ราคาสมเหตุสมผล วัสดุเป็นผ้ากันน้ำ เปิดปิดด้วยซิป ปากกว้าง สามารถตั้งได้ ไม่มีช่องแบ่งและไม่ได้ทนกระแทกเท่าไรนักแต่ก็ใส่ของได้ค่อนข้างมาก เหมาะสำหรับกรณีพกพาในลักษณะที่ไม่สมบุกสมบัน

ด้วยดีไซน์และคุณสมบัตินี้ สาวใหญ่และสาวลุคเท่ ๆ คูล ๆ น่าจะมีไว้ติดกายนะคะ

7. No Brand กระเป๋าเครื่องสำอางม้วนได้

7. No Brand กระเป๋าเครื่องสำอางม้วนได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 89 บาท

Roll and Go แบ่งของเป็นสัดส่วน ม้วนเก็บได้

สำหรับคนที่พกเครื่องสำอางชิ้นไม่ใหญ่ แต่ปริมาณค่อนข้างเยอะและต้องการเก็บให้เรียบร้อย กระเป๋าเครื่องสำอางแบบม้วนได้นี้คือตัวเลือกที่ต้องพิจารณาเลยค่ะ

กระเป๋ามีช่องซิปแยกย่อย 4 ช่อง สามารถเก็บของได้เป็นสัดส่วน ลดการกระแทกระหว่างตัวเครื่องสำอางเอง ซึ่งผู้ใช้อาจจะแบ่งตามชนิด อย่างเช่นให้แปรงแต่งหน้าอยู่ช่องหนึ่ง เครื่องสำอางที่เป็นน้ำอยู่อีกช่องหนึ่ง หรือจะแยกระหว่างเครื่องสำอางที่ใช้บ่อย-นาน ๆ ครั้งก็ได้ ช่องแบ่งเป็นพลาสติกใส จึงสามารถมองเห็นได้ทันทีว่าอะไรอยู่ในช่องไหน ยิ่งไปกว่านั้น กระเป๋ามาพร้อมห่วงแขวน แม้อยู่ในที่ ๆ มีพื้นที่วางน้อย ก็สามารถนำออกมาใช้ได้ไม่มีปัญหา

6. Mintbearshop กระเป๋าเครื่องสำอาง MB08

6. Mintbearshop กระเป๋าเครื่องสำอาง MB08

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,000 บาท

อุปกรณ์ในฝันของคนรักเครื่องสำอางและการแต่งหน้า ดูมีระดับและทนทาน

แม้จะทราบดีว่ากระเป๋าเครื่องสำอางไม่ควรจะมีขนาดที่ใหญ่จนเกินไป แต่ผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องมีสักครั้งที่ใฝ่ฝันคิดอยากจะเป็นเจ้าของกระเป๋าเครื่องสำอางที่ใส่อุปกรณ์ได้มากมาย ราวกับเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพ นี่อาจจะเป็นใบนั้นที่คุณฝันไว้

ด้วยวัสดุด้านในเป็น PVC กันกระแทกได้อย่างดี ด้านนอกเป็นหนังสังเคราะห์ที่สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย มีหูคล้องแขนและห่วงใส่สายสะพาย ทำให้สะดวกในการพกพา ช่องใส่ของมี 2 ชั้น สามารถจุได้ทั้งเครื่องสำอางไปจนถึงครีมบำรุงผิวต่าง ๆ ตัวกระเป๋ามีหลายสีให้เลือก ซึ่งทุกสีมีความคลาสสิค แถมราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพ

5. No Brand กระเป๋าเครื่องสำอางทรงกลม

5. No Brand กระเป๋าเครื่องสำอางทรงกลม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 149 บาท

กระเป๋าทรงกลม ใส่ของแนวตั้งได้ สีสันสดใส

เป็นรูปทรงที่อาจจะดูไม่คุ้นเคยสำหรับการเป็นกระเป๋าเครื่องสำอางทรงกระบอก แต่ด้วยรูปทรงแนวตั้งนี้ ทำให้สามารถใส่ขวดครีมบำรุงผิวหรือสเปรย์กันแดดแบบพกพาเข้าไปได้ค่อนข้างมาก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกยามออกทริปเดินทางไกล

ตัวกระเป๋าทำจากวัสดุผ้าใยสังเคราะห์อย่างดี กันน้ำ ทำความสะอาดได้ง่ายและมีน้ำหนักเบา สีสันสวยงาม เปิดปิดกระเป๋าโดยใช้หูรูด จับตั้งและสามารถพับปากกระเป๋าได้ ทำให้หยิบของได้สะดวก ด้านในมีช่องแยกให้จัดของได้เป็นสัดส่วน เรียกว่าเรียบง่ายแต่ใช้สะดวก เหมาะกับสาว ๆ ทุกวัย

4. No Brand Portable Hanging Toiletry Bag

4. No Brand Portable Hanging Toiletry Bag 

ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ LAZADA

ราคา 288 บาท

กระเป๋าเครื่องสำอางสำหรับนักเดินทาง

แม้ไม่ได้มีรูปร่างหรือลวดลายที่น่ารัก แต่เป็นกระเป๋าเครื่องสำอางที่แนะนำให้ทุกคนมีไว้ใช้สักใบ ยิ่งถ้าหากคุณเป็นคนที่รักการเดินทางด้วยแล้ว มีใบนี้ใบเดียวรับรองว่าคุ้ม เพราะมีช่องใส่ของมากมาย ไม่ว่าจะที่ฝากระเป๋าด้านหน้า ด้านข้างและด้านในตัวกระเป๋า เรียกได้ว่าไม่มีพื้นที่ไหนไม่เป็นประโยชน์เลย ทั้งยังออกแบบให้มีสายรัดสำหรับเสียบเครื่องสำอางหรือแปรงต่าง ๆ ในแนวตั้งด้วย

ขนาดฐานกระเป๋ามีความกว้าง 11 cm มากพอที่จะวางตั้งได้ แต่ถึงจะไม่มีที่วางก็ไม่ต้องกังวล เพราะว่าที่ฝากระเป๋าหน้ามีขอเกี่ยวสำหรับแขวนตามผนังมาให้เสร็จสรรพ ตัวกระเป๋าตัดเย็บให้มีความแข็งแรง วัสดุเป็นผ้า Oxford ทำความสะอาดง่าย ดีไซน์เรียบ ๆ มาในเฉดสีโทนสุภาพจึงสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

3. No Brand กระเป๋าเครื่องสำอางเซ็ต 3 ชิ้น

3. No Brand กระเป๋าเครื่องสำอางเซ็ต 3 ชิ้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 143.53 บาท

เซ็ตกระเป๋า Multi-function ราคาย่อมเยา เลือกใช้ได้ตามสถานการณ์

ต้องบอกว่าคุ้มสุดคุ้มในราคานี้ ที่ได้กระเป๋าเครื่องสำอางน่ารัก ๆ ถึง 3 ใบในเซ็ตเดียว โดยภายในเซ็ตประกอบด้วยกระเป๋าทรงเหลี่ยม 1 ใบ ทรงมน 1 ใบซึ่งทำจากผ้า Canvas ที่น้ำหนักเบาและทนทาน และกระเป๋า PVC แบบใสกันน้ำได้ ทำความสะอาดง่ายอีก 1 ใบ ให้ผู้ใช้แยกใส่เครื่องสำอางตามสะดวก

นอกจากนี้ภายในกระเป๋าผ้า Canvas ยังบุคุชชั่นบาง ๆ ช่วยป้องกันการกระแทกได้ในระดับหนึ่ง เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าแบบ Multi-function สีสันสดใสที่ใช้ได้หลายโอกาสและสถานการณ์เลยทีเดียว

2. No Brand Cosmetics Bag Flamingo

2. No Brand Cosmetics Bag Flamingo

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 57 บาท

กระเป๋าเครื่องสำอางที่ดูแลรักษาง่าย ใช้ได้ในทุก ๆ วัน

กระเป๋าเครื่องสำอางที่เพียบพร้อมสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน วัสดุเป็นผ้าคอตตอนโพลีเอสเตอร์ที่เบา กันน้ำและสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ฐานกระเป๋าก็ดีไซน์ให้ตั้งได้มั่นคง ปากกระเป๋าเปิดปิดด้วยซิปคุณภาพดี เปิดอ้าได้กว้างและอยู่ตัวเพราะมีโครงเหล็กรอบ ๆ  เท่านั้นไม่พอ มีการเย็บอย่างแน่นหนาเพิ่มความทนทานโดยรอบปากกระเป๋าอีกด้วย  ทำให้มองเห็นของที่อยู่ด้านในได้ทั่วและหยิบของได้สะดวก

ภายในกระเป๋าประกอบด้วยช่องด้านข้างทั้งสองด้าน จะใช้วางเครื่องสำอางในแนวตั้งหรือใส่เครื่องสำอางที่แตกง่ายแยกไว้ก็ดูเรียบร้อยดี ใช้งานง่าย ลวดลาย สีสันก็น่ารักกำลังดีไม่ได้ดูฉูดฉาดหรือว่าน่าเบื่อจนเกินไป เป็นดีไซน์ที่ใช้ได้นาน จึงเหมาะกับสาว ๆ ตั้งแต่วัยนักศึกษาจนเข้าวัยทำงานเลยทีเดียว

1. Kira Travel Professional Cosmetic Bags Makeup Bags

1. Kira Travel Professional Cosmetic Bags Makeup Bags

ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ LAZADA

ราคา 149 บาท

ใส่แปรงแต่งหน้าได้สบาย ๆ ฟังก์ชันครบจบที่ใบเดียว

กระเป๋าที่ออกแบบมาให้ใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและยามเดินทาง ตัวกระเป๋าทำด้วยผ้าไนลอน ให้สัมผัสเรียบลื่น  มีความยืดหยุ่น แต่รูปร่างอยู่ทรงคงสภาพเดิมได้ดีจึงสามารถวางตั้งได้ จุของได้เยอะกว่าขนาดที่เห็น ผิวกระเป๋ามีคุณสมบัติกันน้ำและทำความสะอาดได้ง่าย ตัวกระเป๋ามีซิปคู่ แบ่งด้านในเป็น 2 ส่วน โดยที่ในแต่ละส่วนก็มีช่องแบ่งภายในอีกหลายขนาดและรูปแบบ ช่วยให้การจัดระเบียบเครื่องสำอางและอุปกรณ์แต่งหน้า อาทิ แปรงปัดต่าง ๆ เป็นเรื่องสนุก และหยิบใช้ได้สะดวกเป็นอย่างยิ่ง

รูปลักษณ์ภายนอกไม่ได้มีลวดลายอะไร เป็นสีดำดูเรียบง่ายแต่มีราคา เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าเครื่องสำอางที่ใช้ได้ในทุก ๆ วัน และทุก ๆ วัยจริง ๆ แถมยังราคาน่าคบอีกด้วย

บทส่งท้าย

ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่ากระเป๋าเครื่องสำอางที่หลาย ๆ คนเคยคิดว่าจะใช้อะไรก็ได้แบบไหนก็ดีหมด จริง ๆ แล้วมีขนาด ฟังก์ชันและคุณสมบัติให้เลือกใช้มากมายขนาดนี้ สุดท้ายแล้วจะเลือกใช้แบบไหนก็คงต้องแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน อย่างไรแล้วอย่าลืมลองนำเอาวิธีการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางที่เสนอไว้ด้านบนไปลองใช้ในการพิจารณาเลือกซื้อกระเป๋าใบต่อไป คิดว่าจะช่วยให้ทุกคนได้กระเป๋าที่ถูกใจใช้ดี เพื่อเครื่องสำอางที่รักของเรากันนะคะ

 • 10 อันดับ เครื่องชั่งน้ำหนักแบบพกพา ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เมื่อคุณขึ้นเครื่องบินเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยว/ไปทำงาน คุณเคยต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับสัมภาระที่บรรจุใต้ท้องเครื่องเพราะน้ำหนักเกินกำหนดหรือไม่? โดยเฉพาะท่านที่ชอบเดินทางด้วยสายการบินต้นทุนต่ำ ถ้าน้ำหนักเกินจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมต่อกิโลกรัมที่แพงมาก ซึ่งบางครั้งค่าน้ำหนักที่เกินมาอาจจะแพงกว่าค่าโดยสารด้วยซ้ำ ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้ต้องจ่ายเงินเยอะโดยใช้เหตุ เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าจึงเป็นเครื่องมือที่ตอบโจทย์การเดินทางได้เป็นอย่างดี และเมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ผลิตหลายรายก็พัฒนาเครื่องชั่งน้ำหนักขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวกออกมาวางจำหน่ายอยู่ในตลาดออนไลน์จำนวนไม่น้อย นอกจากคุณสมบัติชั่งน้ำหนักแล้ว เครื่องชั่งหลายรุ่นยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งา

 • 10 อันดับ คีย์บอร์ดพับได้ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ในยุคปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเข้ามามีบทบาทในการทำงานมากขึ้นนอกเหนือจากคอมพิวเตอร์พกพา (์Notebook) และคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (PC) เนื่องจากมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวกและไม่ต้องเสียเวลารอเปิดเครื่อง แต่ครั้นจะพิมพ์งานติดต่อกันเป็นเวลานานหรือทำงานที่ต้องอาศัยความเร็วในการพิมพ์ก็อาจทำให้ผู้ใช้เกิดอาการเมื่อยนิ้วหรือนิ้วล็อกกันได้ ด้วยเหตุนี้หลายท่านจึงเริ่มหันไปพึ่งพาคีย์บอร์ดพับได้หรืออุปกรณ์ที่ออกแบบมาให้เหมาะแก่การพกพาไปใช้นอกสถานที่เพื่อให้การทำงานราบรื่นและสะดวกมากยิ่งขึ้น คีย์บอร์ดพับได้นั้นมีทั้งชนิดมีสายและชนิดไร้สาย แถมยังมีหลากหลายยี่ห้อวางขายอยู่ในท้องตลาด ทำเอาผู้ที่ไม่ใช่สายเทคโนโลยีหลายท่านมึนงงว่าควรเลือกซื้ออย่างไรดีจึงจะตอบโจทย์ความต้อง

 • การเลือกซื้อเตียงนั้นไม่ได้เป็นเรื่องง่ายเพราะด้วยความแตกต่างเรื่องพื้นที่จัดวางของแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน แล้วสมัยก่อนเตียงอาจเป็นเพียงไอเท็มสี่เสาที่ช่วยยกระดับที่นอนขึ้นจากพื้นให้คุณไว้ใช้หลับนอนได้สบายตัวขึ้น แต่ปัจจุบันเตียงไม่เพียงแค่เป็นที่นอนเท่านั้นแต่หากยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในห้องนอนหรือห้องส่วนตัวให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยความที่เตียงนอนมีหลากหลายรูปแบบและมีความแตกต่างหลายด้าน หลายคนจึงเริ่มกุมขมับปวดหัวเพราะไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเตียงนอนอย่างไรดี ในครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเตียงเดี่ยวให้กับผู้อ่านกันค่ะ โดยในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดีซึ่งเป็นที่นิยมเพื่อเป็นการตีกรอบให้ผู้

 • 10 อันดับ กล่องดินสอ/กระเป๋าดินสอ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  หลาย ๆ คน มักจะคิดว่า กระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอนั้นมีความจำเป็นสำหรับเด็กนักเรียนหรือนักศึกษามหาวิทยาลัยเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วหนุ่มสาวชาวออฟฟิศก็ยังต้องใช้กระเป๋าดินสออยู่เช่นกัน เพราะในการทำงานบางสายงานอุปกรณ์เครื่องเขียนก็มีความจำเป็น กระเป๋าดินสอที่ดีและเหมาะสมกับเราจะช่วยให้เราจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องเขียนได้อย่างเป็นระเบียบและหยิบใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้ปัจจุบันกระเป๋าดินสอยังใช้เป็นเครื่องประดับเพื่อเสริมภาพลักษณ์ของเราได้เพราะผู้ผลิตต่างก็ให้ความสำคัญกับการดีไซน์กระเป๋าดินสอมากขึ้น กระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอมีหลายขนาดและหลายแบบแตกต่างกันออกไป มีดีไซน์มากมายเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็นแบบผ้า แบบหนัง แบบใสหรือแบบม้วน ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าดินสอให้เ

 • ปฏิเสธได้ยากว่าผู้คนยุคใหม่นี้ติดโทรศัพท์มือถือมากแค่ไหน เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องมือสื่อสารแล้ว ยังเป็นได้ทั้งเครื่องเล่นเพลง เป็นกระเป๋าเงินผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่าง ๆ เป็นสื่อกลางให้คุณได้ติดต่อกับผู้อื่นผ่านโซเชียลมีเดีย รวมถึงสามารถลงแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ เรียกได้ว่าโทรศัพท์มือถือเป็นดั่งอวัยวะหนึ่งของคนยุคใหม่เลยก็ว่าได้ แล้วจะดีไหม ถ้าคุณสามารถพกพามือถือไปด้วยได้แม้ขณะวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนส? ครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ “สายรัดแขนใส่โทรศัพท์” ซึ่งเป็นไอเท็มที่กำลังฮ็อตฮิตอย่างยิ่งในหมู่คนรักการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนสให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ โดยไม่เพียงแต่ให้คุณได้มีโทรศัพท์คู่ใจอยู่ข้างกาย แต่คุณสามารถลงแอพ ฯ ที่ช่วยเก็บสถิต

 • 10 อันดับ ชาสมุนไพร ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  นอกจากกาแฟแล้ว หนึ่งในเครื่องดื่มที่ครองใจคนทั่วโลกตลอดกาลคงหนีไม่พ้น “ชา” เพราะมีรสชาติที่กลมกล่อม กลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย และยังมีคุณประโยชน์ช่วยบำรุงร่างกายมากมาย แต่อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าชามีมากมายหลายประเภท แถมแต่ละประเภทยังมีกลิ่นและรสที่ต่างกันออกไปอีก ทำให้หมาะกับรสนิยมที่ต่างกัน แต่ผู้เขียนจะอธิบายทั้งหมดภายในวันนี้เลยก็กลัวว่าจะมีเวลาไม่พอ จึงขอพูดถึง “ชาสมุนไพร” อย่างเดียวก่อนนะคะ บางคนอาจสงสัยว่าชาสมุนไพรเป็นยังไง ต่างจากชาเขียวหรือชาเนสทีที่ดื่มอยู่อย่างไร วันนี้เราจะไปค้นหาคำตอบกันค่ะ แถมผู้เขียนยังนำ “วิธีการเลือก” มาฝากคุณผู้อ่านที่กำลังสนใจอยากดื่มชาสมุนไพรกันด้วย ก่อนจะปิดท้ายด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว ซึ่งแต่ละส่

 • 10 อันดับ ดินสอเขียนขอบปาก ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  นอกจากลิปสติกแล้ว อีกหนึ่งเครื่องสำอางที่สาว ๆ ไม่ควรจะขาดคือ “ดินสอเขียนขอบปาก” เพื่อช่วยให้เรียวปากของคุณดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น ทำให้เมคอัพลุคมีมิติมากกว่าที่เคย อย่างไรก็ตามด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ไอเทมหลักของการแต่งหน้า ทำให้สาว ๆ หลายคนเลือกที่จะไม่ใช่ จึงมีบทความแนะนำและรีวิวค่อนข้างน้อย เวลาเลือกซื้อเลยลำบาก ต้องมานั่งค้นข้อมูลจากหลายเว็บ ทำให้เสียเวลาสุด ๆ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมมาให้อ่านที่นี่ที่เดียวแล้วค่ะ อันดับแรก แนะนำให้ทุกคนอ่าน “วิธีการเลือก” กันก่อน จะได้รู้ว่าดินสอเขียนขอบปากที่เหมาะกับคุณควรมีลักษณะอย่างไร จากนั้นตามไปดูกันว่า ดินสอเขียนขอบปากยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนเป็นที่ไว้วางใจท่ามกลางบรรดาสาว ๆ กันบ้าง ซึ่งผู้เขียนทำการเปรียบเทียบข้อมูลต่าง ๆ มาให้เรียบร้อ

 • 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  กระเป๋าจัดระเบียบเป็นเหมือนอุปกรณ์เสริมที่ใช้จัดเก็บสิ่งของภายในกระเป๋าถือ/สะพายของคุณอีกชั้นหนึ่ง เราจึงเรียกอีกอย่างว่า Bag in Bag ซึ่ง Bag in Bag จะช่วยให้สิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณพกพาไปในชีวิตประจำวัน เช่น กุญแจ, กระเป๋าเงิน, สมุดโน๊ต, กล่องแว่น ฯลฯ ไม่กระจัดกระจายเวลาคุณถือกระเป๋าแกว่งไปมา หยิบจับก็ง่าย ไม่เสียเวลาค้นหา นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้กับคุณผู้หญิงที่ชอบเปลี่ยนกระเป๋าถือ ทำให้คุณไม่ต้องกลัวว่าจะหลงลืมสิ่งใดไว้ในกระเป๋าใบเดิมค่ะ ได้ทราบความสำคัญและประโยชน์ของ Bag in Bag แล้ว ครั้งนี้ทีมงานเลยนำวิธีการเลือก Bag in Bag มาฝากกันค่ะ และในตอนท้ายทีมงานยังได้แนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าจัดระเบียบ BAG IN BAG ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018 เพื่อให้ผู้อ่านตัดสินใจเลือกง่าย คุณจะได้จัดกระเป๋าให้

 • 10 อันดับ ที่เก็บสายหูฟัง ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เคยเป็นไหมที่สายหูฟังพันกันจนต้องงัดกันอยู่นานกว่าจะได้ใช้? เคยไหมที่เขินอายเพราะแกะหูฟังที่พันกันไม่ออกจนคนรอบข้างมองอย่างสนใจ? หลายคนคงประสบกับปัญหาเช่นนี้อยู่บ้างใช่ไหมคะ? ทั้งที่ตอนเก็บใส่กระเป๋าเรามั่นใจแล้วว่าม้วนสายไว้อย่างดีแล้วแท้ ๆ ด้วยปัญหาดังกล่าว ผู้ค้าเจ้าไอเดียทั้งหลายจึงคิดค้นนวัตกรรมที่จะมาช่วยให้คุณหยิบหูฟังจากกระเป๋ามาใช้อย่างง่ายดาย อาทิ ที่ม้วนสายหูฟังที่ทำจากพลาสติก, เคสและกระเป๋าเก็บสายหูฟัง เป็นต้น ทั้งดีไซน์โมเดิร์นเก๋ไก๋ให้คุณเลือกใช้อย่างไม่อายใคร ในบทความนี้ ทีมงานมีวิธีการเลือกซื้อที่เก็บสายหูฟังซึ่งเป็น Gadget หนึ่งที่ขาดไม่ได้แล้วในโลกดิจิทัลเช่นนี้เพราะแทบทุกคนที่จะพกหูฟังไปด้วยทุกที่ ช่วยให้คุณฟังเพลงแก้เบื่อในวันที่รถติดหนัก ๆ, ระหว่างรอเพื่อน,

 • 7 อันดับ ถุงซักผ้า ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ในยุคที่เวลาเป็นเงินเป็นทอง เพื่อน ๆ ชาว mybest คงไม่มีเวลามานั่งซักผ้าด้วยมือกันหรอกใช่ไหมคะ หลายคนเลยหันไปพึ่งเครื่องซักผ้า แต่ข้อเสียของการซักแบบนี้คืออาจทำให้เสื้อผ้าบางชนิดอย่างชุดชั้นในยับหรือย้วยได้ ซึ่งตัวช่วยสำคัญที่สามารถป้องกันปัญหาเหล่านี้ได้ก็คือ “ถุงซักผ้า” นั่นเองค่ะ วันนี้ผู้เขียนเลยจะมาแนะนำ “วิธีการเลือกถุงซักผ้า” ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองกัน นอกจากนี้เรายังรวบรวมข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจแล้วเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว ก่อนจะจัดเป็น “7 อันดับ ถุงซักผ้า ยอดฮิตขายดี” มาให้ทุกคนได้ชอปปิงกันถึงที่ ส่วนจะมียี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนใช้งานได้คุ้มค่าบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ วิธีการเลือกซื้อถุงซักผ้า ก่อนหน้านี้ผู้เขียนเป็นคนหนึ่งที่ไม่ร