• 10 อันดับ เคส iPhone ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกป้องดีเยี่ยม รองรับแรงกระแทก ดีไซน์สวยงามน่าใช้ ใช้ได้กับ iPhone หลายรุ่น 1
 • 10 อันดับ เคส iPhone ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกป้องดีเยี่ยม รองรับแรงกระแทก ดีไซน์สวยงามน่าใช้ ใช้ได้กับ iPhone หลายรุ่น 2
 • 10 อันดับ เคส iPhone ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกป้องดีเยี่ยม รองรับแรงกระแทก ดีไซน์สวยงามน่าใช้ ใช้ได้กับ iPhone หลายรุ่น 3
 • 10 อันดับ เคส iPhone ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกป้องดีเยี่ยม รองรับแรงกระแทก ดีไซน์สวยงามน่าใช้ ใช้ได้กับ iPhone หลายรุ่น 4
 • 10 อันดับ เคส iPhone ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกป้องดีเยี่ยม รองรับแรงกระแทก ดีไซน์สวยงามน่าใช้ ใช้ได้กับ iPhone หลายรุ่น 5

10 อันดับ เคส iPhone ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ปกป้องดีเยี่ยม รองรับแรงกระแทก ดีไซน์สวยงามน่าใช้ ใช้ได้กับ iPhone หลายรุ่น

ในปัจจุบัน โทรศัพท์มือถือกลายเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันของเรา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเกือบทุกคนมักจะพกมือถือติดตัวอยู่ตลอดเวลา แล้วนับวันราคาโทรศัพท์ก็ยิ่งทวีคูณขึ้นเนื่องจากการแข่งขันด้านเทคโนโลยีสูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPhone แม้ว่าหลายคนจะโอดครวญกับราคาแต่ก็ต้องยอมรับว่าประสิทธิภาพการทำงานของมือถือค่ายนี้คุ้มค่าสมกับราคาจริง ๆ ดังนั้น ผู้ใช้จำนวนมากจึงหันมาใส่ใจในการปกป้องโทรศัพท์มากขึ้นโดยการเลือกใช้เคสป้องกันความเสียหายจากการตกหล่น การกระแทก การเสียดสีกับของในกระเป๋าถือ

ทั้งนี้ เคส iPhone ที่วางขายตามตลาดทั่วไปหรือในห้างร้านที่เป็นแบรนด์ราคาแพงก็มีให้เลือกมากมาย การเลือกซื้อจึงเป็นเรื่องน่าหนักใจของผู้อ่านทุกท่านใช่ไหมล่ะคะ ? ดังนั้น เราจึงมีบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อเคส iPhone มาฝากผู้อ่านที่เป็นสาวกโทรศัพท์ค่าย Apple กันค่ะ โดยจะกล่าวถึงประเภทของเคสที่จะช่วยปกป้องในรูปแบบต่าง ๆ และคำแนะนำอื่น ๆ ที่เชื่อว่าจะเป็นประโยชน์แก่ทุกท่านอย่างแน่นอน อีกทั้งในตอนท้ายบทความเรายังได้รวบรวม 10 อันดับ เคส iphone ที่ขายดีกันในตอนนี้มาไว้เป็นไอเดียในการเลือกซื้อให้กับทุกคนอีกด้วยค่ะ
 • แก้ไขล่าสุด: 20-09-2021
 • 38,222 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกเคส iPhone

ตลาดลูกค้า iPhone นั้นมีมากมายหลายกลุ่ม ผู้ผลิตและจำหน่ายเคสโทรศัพท์จึงออกแบบสินค้ามาเพื่อตอบโจทย์ความหลากหลายเหล่านั้น เห็นได้ชัดจากราคาเคสที่แตกต่างกัน ซึ่งอาจมาจากวัสดุที่ใช้ รูปแบบและคุณสมบัติของเคสนั้น ๆ เราจึงควรเลือกซื้อเคสอย่างระมัดระวังเพื่อให้ได้ของที่ตรงใจที่สุดค่ะ

เลือกซื้อเคส iPhone จากรูปแบบและคุณสมบัติการปกป้อง

เมื่อคุณต้องการเลือกซื้อเคส iPhone สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงก็คือ รูปแบบและคุณสมบัติของการปกป้อง ว่าสามารถทำได้มากน้อยเพียงใดและสอดคล้องกับลักษณะการใช้งานของเราหรือไม่ ในส่วนนี้ เราจะมาแนะนำเคสแต่ละประเภทตามรูปแบบการปกป้องกันค่ะ

เคสกันกระแทก (Bumper Case)

เคสกันกระแทก (Bumper Case)
เคสกันกระแทกหรือ Bumper เป็นเคสที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องขอบมุมทั้ง 4 ด้านของโทรศัพท์แต่ยังคงไว้ซึ่งภาพลักษณ์อันเป็นจุดเด่นของ iPhone กล่าวคือ จะไม่มีส่วนที่ปิดทึบด้านหน้าหรือด้านหลังโทรศัพท์ ให้คุณอวดความสวยงามที่แท้จริงของตัวโทรศัพท์ได้ โดยเคสประเภทนี้มีรูปแบบเบสิกที่สุดในบรรดาเคสทั้งหมด ส่วนใหญ่ทำจากซิลิโคนหรือโลหะ เหมาะกับผู้ที่ต้องการเคสเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนบริเวณขอบโทรศัพท์เท่านั้นค่ะ

เคสฝาพับ

เคสฝาพับ
เคสประเภทนี้มีต้นแบบมาจากสมุดโน้ต คือมีปกหน้า-หลังช่วยปกป้อง iPhone ได้รอบด้านลดโอกาสหน้าจอมือถือแตกเมื่อทำหล่น ใช้งานได้ทั้งชายและหญิง ส่วนใหญ่แล้วเมื่อเปิดมาด้านใน ส่วนที่เป็นเคสจะอยู่ทางปกขวา และปกด้านซ้ายจะทำเป็นที่ใส่ของ เช่น ธนบัตร บัตรเอทีเอ็ม/เครดิต นามบัตร เป็นต้น บางรุ่นทำเป็นกระจกเพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ที่มักตรวจเช็กความเรียบร้อยของใบหน้าอยู่บ่อยครั้ง ไม่จำเป็นต้องพกกระจกเพิ่มให้หนักกระเป๋าเลยค่ะ

ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถใช้ใส่บัตรรถไฟฟ้าหรือคีย์การ์ดเข้าออกประตูหอพักได้อีกด้วย ถือเป็นการเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการใช้ชีวิตประจำวันอีกหนึ่งระดับเลยค่ะ อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้มีข้อควรระวัง คือ ถ้าหากคุณใส่การ์ดจำนวนมากเกินไปหรือเลือกเคสที่มีสายรัดแม่เหล็กและทำจากวัสดุหนา ๆ มาใช้ อาจทำให้เซ็นเซอร์บริเวณที่ใช้แตะบัตรสับสนจนไม่สามารถตอบสนองผ่านเคสได้ ดังนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อ ลองตรวจสอบวัสดุ ความหนาและสายรัดแม่เหล็กของเคสประเภทนี้กับผู้ขายให้ดีก่อนนะคะ

เคสแบบยืดหยุ่น (Soft Case)

เคสแบบยืดหยุ่น (Soft Case)
เคสประเภทนี้มีจุดเด่นชัดเจน คือ มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยลดแรงกระแทกเมื่อทำตกได้ มีน้ำหนักเบา สวมครอบ iPhone ได้ง่าย และไม่หนามากจนเพิ่มขนาดของมือถือ ซึ่งเป็นข้อดีที่คนมือเล็กมักจะชื่นชอบ เพราะบางประเภทเมื่อสวมไปแล้วทำให้โทรศัพท์ใหญ่และหนาขึ้นจนเผลอทำหล่นหลายครั้งเนื่องจากถือได้ไม่ถนัดมือ เคสแบบยืดหยุ่นนั้นมีวางขายอยู่ทั่วไป มีลวดลายสีสันหลากหลายให้คุณเลือกซื้อได้ตามความชอบส่วนบุคคล เหมาะสำหรับผู้ต้องการเคสที่ไม่เทอะทะ ให้การปกป้องขั้นพื้นฐานค่ะ

เคสแบบแข็ง (Hard Case)

เคสแบบแข็ง (Hard Case)
เคสประเภทนี้ส่วนใหญ่จะทำมาจากเรซิน ก่อขึ้นรูปให้มีโครงสร้างแข็งแรง แม้ว่าคุณจะทำตกก็ไม่สะเทือน โดยเป็นเคสที่ทำหน้าที่ปกป้องโทรศัพท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังทำความสะอาดได้ง่าย เป็นรูปแบบเคสที่เหมาะสมกับคนทำงานนอกสถานที่ คนที่ชอบผจญภัยโลดโผนหรือคนที่พลั้งพลาดทำ iPhone หล่นเป็นประจำ

นอกจากนี้ เคส iPhone รุ่นใหม่ ๆ ที่ทำจากวัสดุแข็งแรงทนทานนั้นยังถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบาเพื่อไม่ให้ส่งผลต่อการใช้งานโทรศัพท์อีกด้วย อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังเล็งรุ่นที่ทำจากพลาสติกอยู่ล่ะก็ ให้พึงระวังด้วยว่าพลาสติกนั้นมีหลายประเภท หากทำจากพลาสติกที่แตกหักง่ายก็ควรเลี่ยงไปซื้อรุ่นอื่นแทน จะได้ใช้เคสตัวที่ชอบไปได้นาน ๆ ค่ะ

เคสแบบที่มีแบตเตอรี่สำรองพร้อมชาร์จได้ในตัว

เคสแบบที่มีแบตเตอรี่สำรองพร้อมชาร์จได้ในตัว

เคสประเภทนี้มีการบรรจุแบตเตอรี่เข้าไปอยู่ส่วนฐานของเคส มีหัวต่อเสียบเข้ากับ iPhone ของคุณได้เลยโดยตรง สำหรับคนที่ใช้งานโทรศัพท์หนัก ๆ เช่น ชอบเล่นเกม ดูหนัง ดูซีรีส์เรื่องยาวที่เบรกไม่ได้ หรือคนที่ขี้เกียจพกแบตสำรองเพราะหนักกระเป๋า เราขอแนะนำให้เลือกเคสแบบนี้มาไว้ติดกระเป๋าค่ะ เพื่อที่คุณจะได้เล่นเกมหรือดูหนังได้ต่อเนื่องยาวนานโดยไม่กังวลเรื่องแบตหมดกลางคัน และบอกลาแบตสำรองในกระเป๋าไปได้เลยค่ะ

เคสแบบกันน้ำ-กันฝุ่น

เคสแบบกันน้ำ-กันฝุ่น

แม้ iPhone รุ่นใหม่ ๆ จะเคลมว่าออกแบบให้มีโครงสร้างตัวเครื่องที่ป้องกันฝุ่นและละอองน้ำในตัวแล้ว แต่สำหรับใครที่ใช้ iPhone รุ่นที่ออกมาก่อนหน้า iPhone 6 Plus รวมถึงคนที่พกมือถือไปทำกิจกรรม Outdoor อย่างการเที่ยวทะเล น้ำตก หรือเล่นสงกรานต์ และต้องการให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยจากฝุ่นและน้ำอย่างแน่นอนก็สามารถเลือกซื้อรุ่นที่มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ-กันฝุ่นได้ เคสประเภทนี้จะกันกระแทกได้ดีด้วย ทำให้รูปร่างของเคสอาจจะดูใหญ่และหนาสักหน่อย แต่มั่นใจได้ว่าจะช่วยป้องกัน iPhone แสนรักของคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ

ควรเลือกเคส iPhone ที่ไม่มีฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง

ควรเลือกเคส iPhone ที่ไม่มีฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง

เคสบางรุ่นจะออกแบบมาให้มีฝาปิดช่องสำหรับเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่กับช่องเสียบสายหูฟังเพื่อป้องกันฝุ่นหรือสิ่งสกปรกเข้าไป ฟังดูดีแต่จริง ๆ แล้วฝาปิดอาจนำมาซึ่งปัญหาได้ค่ะ จากคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าไม่ควรเลือกรุ่นที่มีฝาปิดบริเวณช่องเสียบดังกล่าว เพราะฝาปิดอาจกีดขวางช่องเสียบต่าง ๆ ทำให้เสียบสายได้ไม่สุด การโอนถ่ายกระแสไฟหรือข้อมูลก็ทำได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ และตัวฝาปิดเองอาจทำให้ตัวโทรศัพท์เกิดรอยขีดข่วนได้ 


อย่างไรก็ตาม ฝาปิดนี้จะเป็นประโยชน์กรณีที่เป็นเคสแบบกันน้ำ หากซื้อเคสที่กันน้ำได้มาอย่าลืมตรวจสอบว่าตัวฝาปิดทำจากวัสดุที่แข็งแรง ไม่คม ไม่ฉีกขาดง่ายจนทำให้ตัวโทรศัพท์เป็นรอยได้นะคะ

หลีกเลี่ยงเคส iPhone ที่ทำจากซิลิโคนเดี่ยว ๆ

หลีกเลี่ยงเคส iPhone ที่ทำจากซิลิโคนเดี่ยว ๆ

ข้อดีของเคสที่ทำจากซิลิโคน คือ ไม่แตกหักแม้จะหลุดมือบ่อย ๆ แต่การใช้เคสที่ทำจากซิลิโคนจะไม่สามารถปกป้อง iPhone ของคุณได้ดีเท่าที่ควร เนื่องจากเคสประเภทนี้มีแผ่นหลังบางเฉียบ ถ้าตกจากที่สูงจอโทรศัพท์อาจแตกได้ง่ายเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย นอกจากนี้ ยังมีโอกาสเสียรูปได้ง่ายหรือเกาะติดมือถือได้ไม่กระชับเมื่อใช้งานไปนาน ๆ ถ้าเป็นไปได้ควรเลือกซื้อเคสที่ทำจากวัสดุอื่น ๆ ไปเลยหรือมีวัสดุอื่นเสริมความแข็งแรงในตัวเคสด้วยแทนการใช้เคสซิลิโคนเดี่ยว ๆ ดีกว่าค่ะ

ตรวจสอบว่าเคส iPhone รองรับการชาร์จแบบไร้สายหรือไม่

ตั้งแต่ iPhone 8 เป็นต้นไป ตัวเครื่อง iPhone จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ด้วยอุปกรณ์ไร้สายได้แล้ว หากคุณต้องการใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันนี้ก็ควรตรวจสอบว่าเคสที่เลือกสามารถรองรับการชาร์จไร้สายได้หรือไม่ ส่วนใหญ่ถ้าด้านหลังเคสมีช่องใส่การ์ดเพิ่มขึ้นมา หรือว่าเป็นเคสที่ทำจากอะลูมิเนียมจะมีโอกาสที่ทำให้ไม่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้ค่ะ อย่าลืมเช็กดูให้ดีก่อนซื้อนะคะ

มองหาเคส iPhone ที่มีรูคล้องสาย หากต้องการตกแต่งเพิ่มเติม

แค่ใส่เคสเฉย ๆ อาจจะดูธรรมดาเกินไปสำหรับบางคน หากใครอยากจะเพิ่มเอกลักษณ์ให้ iPhone ของตัวเอง ในเมื่อตัว iPhone ไม่มีช่องให้เกี่ยวอะไรได้ ลองหาเคสที่มีรูคล้องสายดูนะคะ แค่นี้ก็จะเป็นการเพิ่มหนทางในการประดับตกแต่ง iPhone ของคุณให้แปลกตา แตกต่างไปจากของคนอื่น ๆ แล้ว หรืออาจจะเอาไว้ติดสายคล้องคอเพื่อการพกพาที่สะดวกขึ้นก็ได้นะคะ

10 อันดับ เคส iPhone ยี่ห้อไหนดี ปกป้องดีเยี่ยม รองรับแรงกระแทก ดีไซน์สวยงามน่าใช้ ใช้ได้กับ iPhone หลายรุ่น

ได้ทราบชนิดของเคสแต่ละประเภทและการเลือกซื้อที่เหมาะสมกับความชอบของแต่ละคนกันไปแล้ว อันดับต่อไปเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีเคส iPhone รุ่นไหนที่โดนใจชาวเน็ตจนมีการบอกต่อและซื้อซ้ำจนติดโผเป็นสินค้ายอดฮิตขายดีบ้าง ถ้ามีไอเทมไหนโดนใจก็อย่ารอช้ารีบกดใส่ตะกร้าแล้วชำระเงินก่อนของหมดนะคะ!
10
ประเภทSoft Case
วัสดุTPU
สำหรับรุ่น iPhone 5, 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, SE2, XR, X, XS, XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro max, 12 Mini, 12, 12 Pro, 12 Pro Max
รองรับการชาร์จไร้สายไม่ระบุ
กันน้ำ
ฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง
9
ประเภทHard Case
วัสดุTPU, PC
สำหรับรุ่น iPhone XS MAX
รองรับการชาร์จไร้สาย
กันน้ำ
ฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง
8

ESRเคสโทรศัพท์กันกระแทก

179 บาท 〜

ประเภทHard Case
วัสดุไม่ระบุ
สำหรับรุ่น iPhone 12 Mini, 12, 12 Pro, 12 Pro Max
รองรับการชาร์จไร้สาย
กันน้ำ
ฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง
7
ประเภทSoft Case
วัสดุTPU
สำหรับรุ่น iPhone 12 Mini
รองรับการชาร์จไร้สายไม่ระบุ
กันน้ำ
ฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง
6
ประเภทเคสฝาพับ
วัสดุหนัง
สำหรับรุ่น iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XR, XS, XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max
รองรับการชาร์จไร้สายไม่ระบุ
กันน้ำ
ฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง
5
ประเภทSoft Case
วัสดุTPU
สำหรับรุ่น iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max, 12, 12 Pro, 12 Pro Max
รองรับการชาร์จไร้สาย
กันน้ำ
ฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง
4
ประเภทHard Case
วัสดุTPU, PC
สำหรับรุ่น iPhone 12 Pro Max
รองรับการชาร์จไร้สาย
กันน้ำ
ฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง
3
ประเภทHard Case
วัสดุPC
สำหรับรุ่น iPhone SE 2020, 7, 8, 11, 11 Pro, 11 Pro Max
รองรับการชาร์จไร้สายไม่ระบุ
กันน้ำ
ฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง
2
ประเภทBumper Case
วัสดุMedical Grade Silicone, Air Steel, Anti-G Force Structure, แผ่นหลังพลาสติกใส PC (ถอดได้)
สำหรับรุ่น iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max, 12, 12 Pro, 12 Pro Max
รองรับการชาร์จไร้สาย
กันน้ำ
ฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง
1
ประเภทHard Case
วัสดุPC, หนัง, ยาง
สำหรับรุ่น iPhone SE 2020, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XR, XS, XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max
รองรับการชาร์จไร้สาย
กันน้ำ
ฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง

ตารางเปรียบเทียบเคส iPhone

ผลิตภัณฑ์ TOP 5 แนะนำสำหรับเคส iPhone ยี่ห้อไหนดี ได้แก่ :

 • UAG - Monarch Case for iPhone 11 Pro
 • Telephant - NMDer Bumper Case
 • Nillkin - เคส iPhone รุ่น CamShield Pro
 • Kate Spade - Kate Spade New York Casing for iPhone 12 Pro Max
 • ESR - เคสโทรศัพท์มือถือ TPU สําหรับ iPhone

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเพิ่มเติมได้จากตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าด้านล่าง
รูปสินค้า
1
UAG Monarch Case for iPhone 11 Pro 1

UAG

2
Telephant NMDer Bumper Case 1

Telephant

3
Nillkin เคส iPhone รุ่น CamShield Pro 1

Nillkin

4
Kate Spade Kate Spade New York Casing for iPhone 12 Pro Max 1

Kate Spade

5
ESR เคสโทรศัพท์มือถือ TPU สําหรับ iPhone 1

ESR

6
Nillkin เคส iPhone รุ่น Qin Leather Case 1

Nillkin

7
Nillkin เคส iPhone 12 Mini รุ่น Nature TPU Case 1

Nillkin

8
ESR เคสโทรศัพท์กันกระแทก 1

ESR

9
Clayco เคสกันน้ำ พร้อมตัวป้องกันหน้าจอ 1

Clayco

10
Hoco เคสใส 1

Hoco

ชื่อสินค้า

Monarch Case for iPhone 11 Pro

NMDer Bumper Case

เคส iPhone รุ่น CamShield Pro

Kate Spade New York Casing for iPhone 12 Pro Max

เคสโทรศัพท์มือถือ TPU สําหรับ iPhone

เคส iPhone รุ่น Qin Leather Case

เคส iPhone 12 Mini รุ่น Nature TPU Case

เคสโทรศัพท์กันกระแทก

เคสกันน้ำ พร้อมตัวป้องกันหน้าจอ

เคสใส

คุณสมบัติ

ปกป้อง 5 ชั้นแต่บางเบาจับถนัดมือ ขอบยางสูงป้องกันตัวกล้อง

ป้องกันการกระแทกได้อย่างยอดเยี่ยม บางเบา จับถนัด กระชับมือ

เคสดีไซน์คลาสสิกเข้ากับทุกสไตล์ กันลื่น มีฝาปิดป้องกันกล้องหลัง

เคสลายน่ารักจากแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง รองรับการชาร์จไร้สาย

เคสยืดหยุ่นดีเยี่ยม มีขาตั้งสำหรับวางทั้งแนวนอนและแนวตั้ง

เป็นเคสและ Card Holder ในเวลาเดียวกัน กันกระแทกได้ดี

จับได้ถนัดมือด้วยการออกแบบแบบพิเศษ สำหรับ iPhone 12 Mini

แม้จะเป็นเคสใสแต่ใช้แล้วไม่เหลือง แข็งแรงทนทานดีเยี่ยม

ปกป้องทั้งน้ำ ฝุ่น หิมะเต็มที่ ตอบรับทุกกิจกรรม Outdoor

ยืดหยุ่นแข็งแรง ป้องกันรอบด้าน เคสบางเฉียบเหมือนถือเครื่องเปล่า

ราคาเริ่มต้น2,290 บาท1,090 บาท299 บาท1,290 บาท250 บาท289 บาท199 บาท179 บาท929 บาท150 บาท
ประเภทHard CaseBumper CaseHard CaseHard CaseSoft CaseเคสฝาพับSoft CaseHard CaseHard CaseSoft Case
วัสดุPC, หนัง, ยางMedical Grade Silicone, Air Steel, Anti-G Force Structure, แผ่นหลังพลาสติกใส PC (ถอดได้)PCTPU, PCTPUหนังTPUไม่ระบุTPU, PCTPU
สำหรับรุ่น iPhone SE 2020, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XR, XS, XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro MaxiPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max, 12, 12 Pro, 12 Pro MaxiPhone SE 2020, 7, 8, 11, 11 Pro, 11 Pro MaxiPhone 12 Pro Max iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max, 12, 12 Pro, 12 Pro Max iPhone 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, X, XR, XS, XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro MaxiPhone 12 MiniiPhone 12 Mini, 12, 12 Pro, 12 Pro MaxiPhone XS MAXiPhone 5, 6, 6s, 6 Plus, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus, SE2, XR, X, XS, XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro max, 12 Mini, 12, 12 Pro, 12 Pro Max
รองรับการชาร์จไร้สายไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ
กันน้ำ
ฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง
ลิงค์สินค้า

วิธีการทำความสะอาดเคส iPhone

เพื่อให้เคสของคุณดูสะอาดและใหม่อยู่เสมอ การทำความสะอาดจึงเป็นเรื่องสำคัญที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยค่ะ ซึ่งจริง ๆ แล้วเคสเป็นสิ่งที่ทำความสะอาดไม่ยาก โดยเริ่มจากการละลายน้ำยาล้างจานหรือสบู่เหลวในน้ำอุ่น จากนั้นนำแปรงสีฟันชุบน้ำ แล้วขัดที่เคสเบา ๆ เพื่อให้คราบหรือสิ่งสกปรกหลุดออก สุดท้ายก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดและผึ่งให้แห้ง หรือคุณจะเช็ดด้วยแอลกอฮอล์อีกขั้นตอนหนึ่งก็ได้ เพื่อความสะอาดขั้นสูงสุดค่ะ และข้อควรระวังก็คือ หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีที่รุนแรงในการเช็ดทำความสะอาด เช่น น้ำยาเช็ดกระจก  น้ำยาทำความสะอาดที่ผสมแอมโมเนีย เป็นต้น

บทส่งท้าย

โลกปัจจุบันนี้เป็นยุคดิจิทัลที่คุณใช้มือถือทำสิ่งต่าง ๆ มากมายทั้งธุรกรรม การสื่อสาร ความบันเทิง ฯลฯ หลายคนจึงมองว่าการซื้อโทรศัพท์มือถือสักเครื่องก็เป็นเหมือนการลงทุน บางคนยอมจ่ายราคาแพงโดยหวังใจว่าจะใช้ต่อเนื่องระยะยาว แต่อุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นจากความไม่ตั้งใจได้ตลอดเวลา การมีเคสที่แข็งแรงมาช่วยปกป้องไม่ให้ iPhone ของคุณเสียหายได้ง่ายจึงเป็นเรื่องสำคัญ นอกจากคุณสมบัติด้านการปกป้องแล้ว ก็ต้องมีลวดลายสีสันที่สวยงามสะท้อนความเป็นตัวคุณได้อย่างไม่อายใคร

ในบทความนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะได้ประโยชน์จากข้อมูลการเลือกซื้อเคส iPhone ที่เรานำมาฝากกันนะคะ และเชื่อว่าหลายคนอาจได้ไอเทมสินค้าที่โดนใจไปไม่มากก็น้อย อย่างไรก็ขอให้สนุกสนานกับการชอปปิงนะคะ แล้วไว้พบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ Power Bank ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด มีทั้งแบบทั่วไป, Type C และ Wireless
  10 อันดับ Power Bank ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด มีทั้งแบบทั่วไป, Type C และ Wireless
  Power Bank หรือที่หลายคนเรียกว่า แบตเตอรี่สำรอง กลายเป็นไอเทมที่คนยุคใหม่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งเจ้าไอเทมนี้ไม่ได้ใช้ได้กับแค่โทรศัพท์มือถืออย่างเดียว แต่ยังสามารถจ่ายแบตเตอรี่ให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ เช่น iPad โน้ตบุ๊ก หรือแม้กระทั่งกล้องถ่ายรูปดิจิทัลได้ด้วย ในปัจจุบัน มีการผลิต Power Bank ออกมาหลากหลายชนิด รูปทรงและความจุ มีให้เลือกทั้ง Power Bank แบบทั่วไป, Type C และ Wirelessแต่ทราบกันไหมคะว่า ถ้าเราจะซื้อ Power Bank มาใช้สักเครื่องนั้นต้องคำนึงถึงหลักอะไรบ้าง แอบเดาว่า มีหลายคนที่ยังไม่ทราบแน่นอน ไม่เป็นไรค่ะ ! วันนี้ทีมงานของเราจึงนำวิธีการเลือก Power Bank โดยเฉพาะรุ่นที่ใช้ได้ดีกับโทรศัพท์มือถือ มาให้ทุกคนอ่านเพื่อเป็นความรู้เพิ่มเติม พร้อมคำแนะนำและคำตอบเกี่ยวกับข้อสงสัยต่าง ๆ จากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีโดยเฉพาะ แถมในตอนท้าย เราได้นำ 10 อันดับ Power Bank รุ่นใหม่ล่าสุด มาให้คุณนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อด้วยค่ะ !
  อุปกรณ์เสริมมือถือ
  267,606 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟิล์มกระจก iPhone ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ป้องกันรอยขีดข่วน ไม่ทิ้งคราบรอยนิ้วมือ มาพร้อมคุณสมบัติเสริม
  10 อันดับ ฟิล์มกระจก iPhone ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ป้องกันรอยขีดข่วน ไม่ทิ้งคราบรอยนิ้วมือ มาพร้อมคุณสมบัติเสริม
  เป็นอันที่ทราบกันดีว่า ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือ iPhone นั้นมีราคาสูงขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานและวัสดุที่นำมาประกอบตัวเครื่องได้ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง แต่บรรดาสาวก Apple ก็ยังคงมี Loyalty ต่อแบรนด์อย่างเหนียวแน่น เมื่อซื้อเครื่องมาแล้วหลายคนจึงลงทุนซื้อเคสโทรศัพท์และฟิล์มดี ๆ ที่มีความแข็งแรง ทนทานมาช่วยป้องกันโทรศัพท์ที่เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจของคุณให้ปลอดภัย วันนี้เราจึงตั้งใจหยิบยกบทความเกี่ยวกับการเลือกซื้อฟิล์มกระจกสำหรับ iPhone มาโดยเฉพาะ เพื่อให้หลาย ๆ คนได้ใช้เป็นไอเดียในการตัดสินใจในการเลือกซื้อกันค่ะฟิล์มกระจกที่ว่านี้ มีประโยชน์อยู่หลายด้าน นอกจากจะช่วยป้องกันหน้าจอโทรศัพท์แตกแล้ว ยังช่วยป้องกันรอยนิ้วมือ รอยขีดข่วน และป้องกันแสงสีฟ้า (Blue Light) ที่เป็นอันตรายต่อสายตาได้ด้วย ซึ่งฟิล์มเหล่านี้ยังแบ่งประเภทย่อยลงไปอีกว่าเป็นแบบเต็มหน้าจอหรือแบบไม่เต็มจอ, แบบใสหรือแบบด้าน เป็นต้น เพื่อให้ทุกคนได้มีข้อมูลในเบื้องต้น รวมถึงหากใครที่อยากลองเปลี่ยนฟิล์มโทรศัพท์ด้วยตัวเองก็จะได้มีความรู้ในการเลือกซื้อกันมากขึ้น และในตอนท้ายของบทความเรายังรวบรวม 10 อันดับฟิล์มกระจกสำหรับ iPhone ที่น่าสนใจมาฝากกันด้วยค่ะ
  อุปกรณ์เสริมมือถือ
  32,599 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สายชาร์จ Type-C ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  10 อันดับ สายชาร์จ Type-C ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021
  "สายชาร์จ Type-C" หรือ "USB-C" เป็นสายชาร์จรูปแบบหนึ่งที่เราพบเห็นบ่อย โดยเฉพาะในการใช้งานร่วมกับสมาร์ตโฟน เนื่องจากมีประสิทธิภาพทั้งในด้านการถ่ายโอนข้อมูลรวดเร็ว และการส่งกระแสไฟฟ้าได้มากกว่าสายชาร์จมือถือแบบเดิม หรือ "Micro USB" ซึ่งโดยปกติ สายชาร์จ Type-C จะมีมาให้ตั้งแต่อยู่ในกล่องพร้อมกับสมาร์ตโฟนอยู่แล้ว หลายคนจึงไม่ได้ต้องการสายชาร์จใหม่ แต่ปัญหามักจะเกิดขึ้นเมื่อสายชาร์จที่มาพร้อมกับเครื่องเกิดชำรุด ชาร์จไม่ติด หรือสายชาร์จขาด จึงจำเป็นที่จะต้องปลี่ยนสายชาร์จใหม่ในทันทีซึ่งสิ่งที่สร้างความยากลำบากให้กับหลาย ๆ คนก็คือ สายชาร์จ Type-C ของแบรนด์มือถือที่ตนเองใช้งานอยู่นั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูง หรืออาจจะหาซื้อได้ยาก แต่การใช้สายชาร์จของแบรนด์อื่นก็ไม่ใช่แนวทางการแก้ปัญหาที่ดีสักเท่าไร ดังนั้นในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับวิธีการเลือกสายชาร์จ Type-C ที่ถูกต้อง เพื่อให้ได้สายชาร์จ Type-C ที่เข้ากันได้กับมือถือของคุณ ไม่ว่าคุณจะใช้แบรนด์ OPPO, realme, HUAWEI, SAMSUNG หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ จาก Apple ก็ตาม นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับการรีวิวสายชาร์จ Type-C คุณภาพดี ทั้งหมด 10 รุ่น จากหลากหลายแบรนด์ ที่ทั้งราคาถูก หาซื้อง่าย แถมยังเป็นสายของแท้ทั้งหมดอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยครับ ! 
  อุปกรณ์เสริมมือถือ
  28,286 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟิล์มกันรอย iPhone ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งฟิล์มใส ฟิล์มด้าน ฟิล์ม Privacy และฟิล์มตัดแสงสีฟ้า
  10 อันดับ ฟิล์มกันรอย iPhone ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 มีทั้งฟิล์มใส ฟิล์มด้าน ฟิล์ม Privacy และฟิล์มตัดแสงสีฟ้า
  ฟิล์มกันรอยเรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยปกป้อง iPhone ของเราจากรอยขีดข่วนและแรงกระแทกที่อาจทำให้หน้าจอมือถือเกิดความเสียหาย รวมถึงคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ที่ช่วยตอบโจทย์การใช้งานมือถือของเราได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มใส ฟิล์มด้าน ฟิล์มตัดแสงสีฟ้า ฟิล์มป้องกันรอยนิ้วมือ และฟิล์ม Privacy ซึ่งฟิล์มกันรอย iPhone ที่วางขายอยู่ทั่วไป มีแบรนด์ที่เป็นที่นิยมอยู่หลากหลายแบรนด์ เช่น Focus, Nillkin, Hi-Shield, Gorilla และแบรนด์อื่น ๆ อีกมายมาย แต่ฟิล์มกันรอย ยี่ห้อไหนล่ะที่ดีจริง ? มีคุณสมบัติอะไรน่าสนใจบ้าง ?สำหรับใครที่ไม่รู้จะเริ่มต้นเลือกซื้อฟิล์มกันรอยอย่างไร วันนี้เราจะมาอธิบายวิธีการเลือกซื้อฟิล์มกันรอย iPhone ให้ได้ทราบกัน พร้อมคำแนะนำและคำอธิบายเกี่ยวกับข้อสงสัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เทคโนโลยีโดยเฉพาะ รวมถึงวิธีการติดฟิล์มและแก้ไขเมื่อติดผิดพลาดมาฝากกัน ปิดท้ายด้วยการแนะนำ 10 อันดับ ฟิล์มกันรอย iPhone ยอดนิยม ที่ทางเราได้รวบรวมข้อมูลและดูรีวิวจากผู้ใช้จริงมาให้แล้วว่าดีจริง ถ้าพร้อมแล้วไปติดตามอ่านกันได้เลยค่ะ !
  อุปกรณ์เสริมมือถือ
  77,534 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟิล์มกระจกมือถือ Android ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันรอยขีดข่วน พร้อมคุณสมบัติพิเศษ ตั้งแต่กันคนส่องไปจนถึงมองจอได้แม้แดดจ้า
  10 อันดับ ฟิล์มกระจกมือถือ Android ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 กันรอยขีดข่วน พร้อมคุณสมบัติพิเศษ ตั้งแต่กันคนส่องไปจนถึงมองจอได้แม้แดดจ้า
  ฟิล์มกระจกเป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานสมาร์ตโฟนให้ยาวนานยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสมัยนี้ที่ไม่ว่าโทรศัพท์มือถือแบรนด์ไหน ๆ ก็ทำเป็นหน้าจอทัชสกรีนกันหมดแบบนี้ด้วยแล้ว การหาอุปกรณ์เสริมมาช่วยปกป้องหน้าจอสมาร์ตโฟนของเราจึงจำเป็น ยิ่งใครที่ซื้อมือถือเครื่องแพง ๆ ราคาหลักหมื่นก็คงน่าเสียดายไม่น้อยถ้าเผลอทำมือถือตกหล่นจนหน้าจอแตก เพราะค่าเปลี่ยนจอกระจกสมาร์ตโฟนนั้นค่อนข้างแพงทีเดียว เมื่อเทียบกับการติดฟิล์มกระจกราคาหลักร้อยเพื่อป้องกันปัญหานี้ ก็นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าไม่น้อยในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกฟิล์มกระจกสำหรับมือถือ Android ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลายนอกเหนือไปจากการป้องกันจอแตก เช่น คุณสมบัติกรองแสงที่ช่วยถนอมสายตา กันแสงสะท้อนเพื่อการใช้งานกลางแจ้ง ฟิล์มดำป้องกันการแอบดู หรือฟิล์มกันรอยเปื้อนที่ทำให้จอมือถือดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยให้คุณเลือกฟิล์มกระจกได้ตรงตามต้องการ และเรายังได้รวบรวม 10 อันดับฟิล์มกระจกมือถือ Android จากแบรนด์ยอดนิยมในราคาที่สมเหตุสมผล ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ ! 
  อุปกรณ์เสริมมือถือ
  8,137 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟิล์มกันแอบมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟิล์มกระจก ทนทาน ป้องกันรอบทิศทาง
  10 อันดับ ฟิล์มกันแอบมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2021 ฟิล์มกระจก ทนทาน ป้องกันรอบทิศทาง
  ในยุคปัจจุบันการใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร การเล่นเกม การเล่นโซเชียลมีเดียหรือค้นหาข้อมูลต่าง ๆ บทอินเทอร์เนต รวมไปถึงการทำธุรกรรมการเงินทางออนไลน์ได้กลายเป็นหนึ่งในกิจวัตรประจำวันของหลาย ๆ คน อย่างไรก็ตาม การใช้งานโทรศัพท์มือถือในที่สาธารณะอาจเป็นสิ่งที่หลายคนกังวลใจ เพราะมักจะต้องมีการเข้าสู่ระบบโดยการใส่รหัสผ่านหรือตรวจสอบข้อมูลส่วนตัว ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรให้ผู้ที่อยู่รอบข้างเห็นข้อมูลได้ ดังนั้นการเลือกติดฟิล์มกันแอบมองเป็นตัวเลือกที่จะช่วยให้คุณปกป้องความเป็นส่วนตัวของเราได้ ไม่ว่าคุณจะกำลังดูอะไรบนเว็บไซต์หรือทำกิจกรรมในแอปพลิเคชันต่าง ๆ ก็ตาม สำหรับคุณสมบัติของฟิล์มแอบมองแต่ละยี่ห้อล้วนมีรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไปตามการใช้งานส่วนบุคคล เช่น ประเภทของจอ องศาในการมองเห็น การป้องกันรอยขีดข่วน เป็นต้น ดังนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อเราควรทำความเข้าใจหลักการเลือกซื้อฟิล์มกันแอบมองให้ถี่ถ้วนเพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้องและในวันนี้เราได้นำวิธีการเลือกฟิล์มกันแอบมองพร้อมกับ 10 อันดับ ฟิล์มกันแอบมอง ที่ได้รับความที่นิยมมาฝากทุกคนด้วยค่ะ
  อุปกรณ์เสริมมือถือ
  1,249 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่