10 อันดับ เคส Iphone ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ เคส Iphone ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018

ในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับมนุษย์ เป็นเสมือนปัจจัยในการครองชีพข้อที่ 5 ของมนุษย์เลยก็ว่าได้เพราะทุกคนมักจะพกมือถือติดตัวอยู่ตลอดเวลา แล้วนับวันราคาโทรศัพท์ก็ยิ่งทวีคูณขึ้นเนื่องจากการแข่งขันด้านเทคโนโลยีสูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPhone แม้ว่าหลายคนจะโอดครวญกับราคาแต่ก็ต้องยอมรับว่าประสิทธิภาพการทำงานของโทรศัพท์ค่ายนี้เขาคุ้มค่าสมกับราคาจริง ๆ ดังนั้น ผู้ใช้จำนวนมากจึงหันมาใส่ใจปกป้องโทรศัพท์มากขึ้นโดยการเลือกใช้เคสป้องกันความเสียหาย อาทิ การตกหล่น, การกระแทก, รอยขีดข่วนเนื่องจากเสียดสีกับของในกระเป๋าถือ เป็นต้น

ทั้งนี้ เคส iPhone ที่วางขายตามตลาดทั่วไปหรือในห้างร้านที่เป็นแบรนด์ราคาแพงก็มีให้เลือกมากมายเหมือนดอกเห็ด การเลือกซื้อจึงเป็นเรื่องน่าหนักใจของผู้อ่านทุกท่านใช่ไหมคะ? ครั้งนี้ ทีมงานจึงมีบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อเคส iPhone มาฝากผู้อ่านที่เป็นสาวกโทรศัพท์ค่าย Apple กันค่ะ เราจะกล่าวถึงประเภทของเคสที่จะช่วยปกป้องในรูปแบบต่าง ๆ และคำแนะนำอื่น ๆ ที่เชื่อว่าจะเป็นประโยชน์แก่ทุกท่านอย่างแน่นอน อีกทั้งในตอนท้ายบทความเรายังได้รวบรวม 10 อันดับผลิตภัณฑ์ที่ยอดฮิตขายดีมาเป็นไอเดียในการเลือกซื้อให้กับผู้อ่านอีกด้วยค่ะ

สารบัญ

วิธีเลือกเคส iPhone

ตลาดลูกค้า iPhone นั้นมีมากมายหลายกลุ่ม ผู้ผลิตและจำหน่ายเคสโทรศัพท์จึงออกแบบสินค้ามาเพื่อตอบโจทย์ความหลากหลายเหล่านั้น เห็นได้ชัดจากราคาเคสที่แตกต่างกัน อาจมาจากวัสดุที่ใช้, รูปแบบและคุณสมบัติของเคสนั้น ๆ ผู้อ่านทุกท่านจึงควรรู้จักเลือกซื้อเคสอย่างระมัดระวังเพื่อให้ได้ของที่ตรงใจที่สุดค่ะ

เลือกซื้อจากรูปแบบ/คุณสมบัติการปกป้อง

เมื่อคุณต้องการเลือกซื้อเคสไอโฟน สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือรูปแบบและคุณสมบัติของการปกป้องมือถือว่าสามารถทำได้มากน้อยเพียงใดและสอดคล้องกับลักษณะการใช้งานของเราหรือไม่ ในส่วนนี้เราจะมาแนะนำเคสแต่ละประเภทตามรูปแบบการปกป้องกันค่ะ

เคสกันกระแทก (Bumper Case)

เคสแบบกันกระแทก (Bumper Case)

บัมเปอร์เป็นเคสที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องขอบมุมทั้ง 4 ด้านของโทรศัพท์แต่ยังคงไว้ซึ่งภาพลักษณ์อันเป็นจุดเด่นของ iPhone กล่าวคือจะไม่มีส่วนที่ปิดทึบด้านหน้าหรือด้านหลังโทรศัพท์ ให้คุณอวดความสวยงามที่แท้จริงของไอโฟนได้

เคสประเภทนี้มีรูปแบบเบสิกที่สุดในบรรดาเคสทั้งหมด ส่วนใหญ่ทำจากซิลิโคนหรือโลหะ เหมาะกับผู้ที่ต้องการเคสเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนบริเวณขอบโทรศัพท์เท่านั้นค่ะ

เคสฝาพับ

เคสฝาพับ

เคสประเภทนี้มีต้นแบบมาจากสมุดโน้ต คือมีปกหน้า-หลังช่วยปกป้อง iPhone ได้รอบด้าน ใช้งานได้ทั้งชายและหญิง ส่วนใหญ่แล้วเมื่อเปิดมาด้านใน ส่วนที่เป็นเคสมือถือจะอยู่ทางปกขวา ส่วนปกด้านซ้ายจะทำเป็นที่ใส่ของ เช่น ธนบัตร, บัตรเอทีเอ็ม/เครดิต, นามบัตร บางรุ่นทำเป็นกระจกเพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ที่มักตรวจเช็คใบหน้าอยู่บ่อยครั้ง ไม่จำเป็นต้องพกกระจกเพิ่มให้หนักกระเป๋าเลยค่ะ

ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถใช้ใส่บัตรรถไฟฟ้าหรือคีย์การ์ดเข้าออกประตูหอพักที่ใช้เป็นประจำแล้วนำขึ้นมา Touch กับตัวเซนเซอร์ได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องหยิบออกมาจากเคส ถือเป็นการเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการใช้ชีวิตประจำวันอีกหนึ่งระดับเลยค่ะ

อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้มีข้อควรระวังคือถ้าหากคุณใส่การ์ดจำนวนมากเกินไปหรือเลือกเคสที่มีสายรัดแม่เหล็กและทำจากวัสดุหนา ๆ มาใช้ อาจทำให้เซนเซอร์บริเวณที่ Touch บัตรสับสนจนไม่สามารถตอบสนองผ่านเคสเอาได้ ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อ ลองตรวจสอบวัสดุ ความหนาและสายรัดแม่เหล็กของเคสประเภทนี้กับผู้ขายให้ดีก่อนนะคะ

เคสแบบยืดหยุ่น (Soft Case)

เคสแบบยืดหยุ่น (Soft Case)

เคสประเภทนี้มีจุดเด่นชัดเจนคือมีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา สวมครอบ iPhone ได้ง่าย ไม่ทำให้เพิ่มขนาดของมือถือซึ่งเป็นข้อดีที่คนมือเล็กมักจะชื่นชอบ เพราะเคสบางประเภทเมื่อสวมไปแล้วทำให้โทรศัพท์ใหญ่และหนาขึ้นจนเผลอทำหล่นหลายครั้งเนื่องจากถือได้ไม่ถนัดมือ

เคสแบบบยืดหยุ่นนี้มีวางขายอยู่ทั่วไป มีลวดลายสีสันที่หลากหลายให้คุณเลือกซื้อได้ตามความชอบส่วนบุคคล เหมาะสำหรับผู้ต้องการการปกป้องขั้นพื้นฐานค่ะ

เคสแบบที่เน้นความแข็งแรง (Hard Case)

เคสแบบที่เน้นความแข็งแรง (Hard Case)

เคสประเภทนี้ส่วนใหญ่จะทำมาจากเรซิ่น ก่อขึ้นรูปให้มีโครงสร้างแข็งแรง แม้ว่าคุณจะทำตกก็ไม่สะเทือน ทำหน้าที่ปกป้องโทรศัพท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นรูปแบบเคสที่เหมาะสมกับคนทำงานนอกสถานที่ ผู้ชอบผจญภัยโลดโผนหรือคนที่พลั้งพลาดทำ iPhone หล่นเป็นประจำ

นอกจากนี้ เคส iPhone รุ่นใหม่ ๆ ที่ทำจากวัสดุแข็งแรงทนทานนั้นยังถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบาเพื่อไม่ให้ส่งผลต่อการใช้งานโทรศัพท์อีกด้วย อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังเล็งเคสที่ทำจากพลาสติกอยู่ล่ะก็ ให้พึงระวังด้วยว่าพลาสติกนั้นมีหลายประเภท หากรุ่นนั้นทำจากพลาสติกที่แตกหักง่ายก็ควรเลี่ยงไปซื้อรุ่นอื่นแทน จะได้ใช้เคสลายโปรดไปได้นาน ๆ อย่างไรล่ะคะ

เคสแบบที่มีแบตเตอรี่สำรองพร้อมชาร์จได้ในตัว

เคสแบบที่มีแบตเตอรี่สำรองพร้อมชาร์จได้ในตัว

เคสประเภทนี้มีการบรรจุแบตเตอรี่เข้าไปอยู่ส่วนฐานของเคส มีหัวต่อเสียบเข้ากับ iPhone คุณได้เลยโดยตรง เหมาะกับคนที่ใช้งานโทรศัพท์หนัก ๆ เช่น ชอบเล่นเกมส์/ดูหนัง/ดูซีรี่ย์เรื่องยาวที่เบรคไม่ได้ แนะนำให้เลือกเคสแบบนี้มาไว้ติดกระเป๋าค่ะ คุณจะได้เล่นเกมส์/ดูหนังได้ต่อเนื่องยาวนานโดยไม่กังวลเรื่องแบตหมดกลางคันอีกต่อไป

เคสแบบกันน้ำ-กันฝุ่น

เคสแบบกันน้ำ-กันฝุ่น

iPhone รุ่นใหม่ตั้งแต่ 6Plus ขึ้นมาถึงปัจจุบันถูกออกแบบให้มีโครงสร้างตัวเครื่องที่ป้องกันฝุ่นและละอองน้ำในตัวแล้ว แต่สำหรับใครที่ใช้ iPhone รุ่นก่อนหน้านั้น รวมถึงคนที่ต้องการให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยจากสิ่งเหล่านี้ก็สามารถเลือกซื้อเคส iPhone ที่มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ-กันฝุ่นได้ เผื่อไว้ในกรณีที่คุณไปเล่นน้ำสงกรานต์หรือเวลาไปเที่ยว/พักร้อนที่ทะเลแล้วกลัวเม็ดทรายเข้าเครื่องก็ได้ค่ะ

ควรเลือกเคสที่ไม่มีฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง

ควรเลือกเคสที่ไม่มีฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง

iPhone รุ่นเก่าก่อน 7/7Plus จะมีช่องสำหรับเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่กับเสียบสายหูฟังแยกออกจากกัน เคสหลาย ๆ ยี่ห้อจึงออกแบบมาให้มีฝาปิดช่องเหล่านี้เพื่อป้องกันฝุ่นหรือสิ่งสกปรกเข้าไป

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อเคส iPhone นั้นผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าไม่ควรเลือกรุ่นที่มีฝาปิดบริเวณช่องเสียบดังกล่าวค่ะ เพราะฝาปิดอาจกีดขวางช่องเสียบต่าง ๆ ทำให้เสียบสายได้ไม่สุด การโอนถ่ายกระแสไฟหรือข้อมูลก็ทำได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ หรืออาจทำให้แจ๊คหูฟังหลุดง่ายเพราะเสียบไม่แน่นจนขัดจังหวะความบันเทิงหรือการสนทนาของคุณอีกด้วย

หลีกเลี่ยงเคสที่ทำจากซิลิโคน

หลีกเลี่ยงเคสที่ทำจากซิลิโคน

ข้อดีของเคสที่ทำจากซิลิโคนคือไม่แตกหักแม้จะหลุดมือบ่อย ๆ แต่การใช้เคสที่ทำจากซิลิโคนจะไม่สามารถปกป้อง iPhone ของคุณได้ดีเท่าที่ควร เนื่องจากเคสประเภทนี้มีแผ่นหลังบางเฉียบ ถ้าตกจากที่สูงจอโทรศัพท์อาจแตกได้ง่ายเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย นอกจากนี้ยังมีโอกาสเสียรูปได้ง่ายหรือเกาะติดมือถือได้ไม่กระชับเมื่อใช้งานไปนาน ๆ ดังนั้น ถ้าเป็นไปได้ควรเลือกซื้อเคสที่ทำจากวัสดุอื่น ๆ แทนการใช้เคสซิลิโคนดีกว่าค่ะ

10 อันดับ เคส Iphone ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ได้ทราบชนิดของเคสแต่ละประเภทและการเลือกซื้อที่เหมาะสมกับความชอบของแต่ละคนกันไปแล้ว อันดับต่อไปเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีเคส iPhone รุ่นไหนที่โดนใจชาวเน็ตจนมีการบอกต่อและซื้อซ้ำจนติดโผเป็นสินค้ายอดฮิตขายดีบ้าง ถ้ามีไอเทมไหนโดนใจก็อย่ารอช้ารีบกดใส่ตะกร้าแล้วชำระเงินก่อนของหมดนะคะ!

10. No Brand – Phone Case for iPhone 7/7s

10. No Brand - Phone Case for iPhone 7/7s

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 250 บาท

มีช่องระบายอากาศเพื่อให้เครื่องไม่ร้อน ขอบพิเศษจับถนัดมือ-กันลื่น กันรอยได้ดี

จุดเด่นของเคสรุ่นนี้คือออกแบบให้มีช่องระบายอากาศด้านหลังเพื่อช่วยให้ความร้อนที่ออกจากตัวเครื่องถ่ายเทได้ดีในกรณีที่คุณใช้งานต่อเนื่องหรือเล่นเกมส์-ดูซีรี่ย์อย่างหนักหน่วง กรอบด้านหลังทำเป็นพื้นผิวขรุขระช่วยกันลื่นได้ นอกจากนี้ ขอบเคสก็ดีไซน์มาอย่างดีให้สอดรับกับสรีระศาสตร์ ถือจับได้ถนัดมือและมีความแข็งแรงป้องกันรอยขีดข่วนได้ในระดับหนึ่ง

เป็น Soft Case คุณภาพระดับพรีเมี่ยมใช้ได้กับ iPhone รุ่น 7/7s น้ำหนักเบา เว้นช่องสำหรับเสียบสายชาร์จ/หูฟังได้อย่างลงตัว รูปลักษณ์เรียบหรูดูทันสมัยเอาใจทุกเพศทุกวัยไปเลยค่ะ

9. No Brand – Phone Case for iPhone 6/6s

9. No Brand - Phone Case for iPhone 6/6s

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 199 บาท

ทำจากพลาสติก ABS ยืดหยุ่นแข็งแรง ป้องกันการกระแทก รอยนิ้วมือ รอยขีดข่วนระดับคุณภาพ

รุ่นนี้เป็นเคสประกบ 3 ส่วน ได้แก่ ฝาหลังซึ่งทำจากพลาสติก ABS ที่ปลอดภัยจากสารต้นเหตุของโรคร้ายต่าง ๆ และส่วนหัว-ท้ายที่ทำจาก PC (Polycarbonate) ทนทานต่อการกระแทกระดับกลาง ๆ ป้องกันโทรศัพท์ไม่ให้แตกหักเสียหาย ดีไซน์ทำเป็นเมทัลลิคดูหรูหรา เหมาะกับคนทุกเพศ

เมื่อสวมไปแล้วไม่หนาเทอะทะ ใช้งานกับ iPhone 6/6s ได้อย่างลงตัว มีหลายสีสันให้คุณเลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ แต่มีข้อเสียเล็กน้อยคือประกอบชิ้นส่วนค่อนข้างยาก

8. No Brand – Magnet Ring Holder Back Case for iPhone 7Plus/8Plus

8. No Brand - Magnet Ring Holder Back Case for iPhone 7Plus/8Plus

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 223 บาท

Soft Case จากวัสดุ TPU เสริมห่วงสวมนิ้วป้องกันหล่น ฐานห่วงเป็นแม่เหล็กยึดเกาะรถ

เคส iPhone รุ่นนี้เป็นแบบ Soft Case ทำจากวัสดุ TPU (Thermoplastic Polyurethan) ที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยปกป้องโทรศัพท์คุณจากแรงกระแทกและรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ที่พิเศษกว่าคือมีห่วงวงกลมไว้สำหรับคล้องนิ้วขณะใช้งานป้องกันการตกหล่นและฐานห่วงยังทำจากแม่เหล็ก (Magnet) ใช้ติดเข้ากับรถเมื่อต้องดูแผนที่ GPS หรือซีรีย์เรื่องโปรด

นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีคุณสมบัติช่วยปกป้องกล้อง โดยทำให้มีความหนาสูงกว่ากล้องหลัง 0.3 mm กล้องจึงไม่เสียดสีกับพื้นผิวโต๊ะ ใช้งานกับ iphone รุ่น 7Plus/8Plus ได้ลงตัว ในร้านค้าออนไลน์มีให้เลือกถึง 4 สี เหมาะสมกับทั้งชาย-หญิงค่ะ

7. No Brand – Phone Case Ultra Thin/Matte back for iPhone 7Plus/8Plus

7. No Brand - Phone Case Ultra Thin/Matte back for iPhone 7Plus/8Plus

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 175 บาท

เคสบางพิเศษ ทำจาก PC แข็งแรงทนทาน ผิวสัมผัสเนื้อแมตต์ ป้องกันฝุ่นและรอยนิ้วมือ

รุ่นนี้เป็นเคสที่ออกแบบให้มีขอบบางพิเศษ แต่เลือกใช้วัสดุ PC ที่มีคุณสมบัติเด่นเรื่องความทนทานต่อแรงกระแทก นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันรอยขีดข่วน ฝุ่นผงความสกปรกและรอยนิ้วมือได้ด้วย โทรศัพท์จึงดูใหม่ สะอาดตาอยู่เสมอ ผิวสัมผัสเป็นแบบเนื้อแมตต์จับลื่นมือดุจดังใยไหม ออกแบบให้ส่วนช่องวางที่เป็นกล้องสูงกว่าเลนส์กล้อง 0.3 มม. เพื่อปกป้องเลนส์ไม่ให้เสียดสีกับพื้นผิวภายนอก

ช่อง Plug-in ต่างๆ ก็ออกแบบมาให้สวมใส่ iPhone 7 Plus/8 Plus ได้อย่างลงตัวค่ะ ในร้านค้าออนไลน์มีให้เลือก 5 เฉดสี ถูกใจคนทุกเพศทุกวัย เหมาะกับผู้ที่ไม่ได้เน้นการใช้งานอย่างสมบุกสมบัน

6. BEZ – Shockproof Case Cover for iPhone X

6. BEZ - Shockproof Case Cover for iPhone X

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 399 บาท

ระบบ Dual Layer Shock Absorbtion/Air Cushion ป้องกันการกระแทกทุกรูปแบบ

เคสรุ่นนี้เป็นแบบที่ใช้กับ iPhone X มีความบางและน้ำหนักเบา เน้นปกป้องโทรศัพท์จากแรงกระแทกทุกรูปแบบด้วยเทคโนโลยี Dual Layer Shock Absorbtion และ Air Cushion ไม่ว่าจะกระแทกแบบไหนก็ยังรับไหว ออกแบบให้ขอบโดยรอบยกสูงขึ้น 1.5 มม. เพื่อป้องกันหน้าจอเวลาวางคว่ำ ส่วนบริเวณปุ่มกดด้านข้างก็ออกแบบให้มีประสิทธิภาพในการยืดอายุการใช้งานปุ่มกด ไม่ให้พังง่าย

สวมเข้ากับ iPhone X อย่างพอดิบพอดีแน่นหนา จับถนัดไม่ลื่นมือ คุณภาพดีและราคาย่อมเยาจึงได้ใจชาวเน็ตจำนวนมาก เป็นเคสแห่งเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ควรต้องมีจริง ๆ ค่ะ

5. No brand – Transparent Phone Case for iPhone 6/6S

5. No brand - Transparent Phone Case for iPhone 6/6S

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 119 บาท

เคสใส ปกป้องแรงกระแทกรอบด้านอย่างสมบูรณ์แบบ

เคสแบบบางใส ส่วนขอบทำด้วยพลาสติกเนื้อนุ่มช่วยรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ส่วนด้านหลังทำจาก TPU หรือ Thermoplastic Polyurethanes มีคุณสมบัติยืดหยุ่นน้อยกว่าซิลิโคนแต่คงรูปยาวนานไม่เสียทรง ซึ่งการมีเคสใสนี้ดีตรงที่ได้โชว์รูปลักษณ์ของ iPhone ที่ออกแบบมาอย่างดีแก่สายตาผู้พบเห็น อย่างไรก็ดีข้อเสียของเคสนี้คือสวมใส่แล้วทำให้เครื่องหนาขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ถูกใจบางคนเพราะทำให้จับได้ถนัดมือกว่า

สินค้าคุณภาพ เหมาะกับผู้ใช้งาน iPhone รุ่น 6/6S เนื้อสัมผัสดูมีราคา แต่ร้านค้าออนไลน์ขายกันเพียงร้อยนิด ๆ เท่านั้นเองค่ะ ของดีราคาย่อมเยาต้องรีบคว้าไว้ก่อนหมดนะคะ

4. BEZ – Phone Case Protective PU Leather for iPhone 7/8

4. BEZ - Phone Case Protective PU Leather for iPhone 7/8

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 549 บาท

เป็นเคสและ Card Holder ในเวลาเดียวกัน ตัวยึดฝาพับแม่เหล็ก พักจออัตโนมัติเมื่อปิดฝา

รุ่นนี้เป็นเคสแบบฝาพับสำหรับ iPhone7/8 มีฝาหน้า-หลังทำจากหนังเกรดพรีเมี่ยม สะท้อนภาพลักษณ์ของความหรูหรา ซึ่งฝาหน้ายังทำเป็นที่เก็บบัตร 1 ช่องหรือพับครึ่งเป็นฐานตั้งเวลาดูหนัง/ซีรี่ย์ได้โดยไม่ต้องจับตลอดเวลาค่ะ ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพของการปกป้องโทรศัพท์จากแรงกระแทก การตกหล่น รวมถึงรอยขีดข่วนได้ดี

ฝาเคสปิดแล้วเป็นการพักหน้าจอให้อัตโนมัติแต่หูฟัง, ลำโพงก็ยังใช้งานได้ตามปกติ ส่วนภายนอกเป็นเนื้อนิ่ม ๆ บริเวณปุ่มด้านข้างช่วยถนอม/ยืดอายุการใช้งานได้ มี 4 สีโทนเข้ม ได้แก่ ดำ, น้ำเงินเข้ม, น้ำตาลค่ะ

3. No brand – Air-Cushion Shockproof for iPhone XS

3. No brand - Air-Cushion Shockproof For iPhone XS 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 350 บาท

Air Cushion รองรับแรงกระแทกได้รอบทิศ มีฝาปิดกันฝุ่นเข้าลำโพง

รุ่นนี้เป็นเคสที่ทรงประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้อง iPhone XS MAX ที่เพิ่งออกใหม่ล่าสุดปี 2018 และมาในราคาที่สูงลิ่วจากรอยขีดข่วนและแรงกระแทกได้สูงสุด 3 เมตร ทำจากวัสดุ TPU ยืดหยุ่นแต่คงรูป ป้องกันรอยนิ้วมือ/ลายน้ำหลังเครื่อง ใช้เทคโนโลยี Air Cushion ช่วยสอดรับกับแรงกระแทกทำให้แรงต้านน้อยลง เคสและโทรศัพท์จึงแตกหักได้ยาก

ตัวเคสมีความบาง น้ำหนักเบา ออกแบบให้ขอบ 4 ด้านยกสูงกว่าหน้าจอ 1.5 มม. และขอบกล้องยกสูงกว่าเลนส์ 1 มม. ทำช่องว่างบริเวณปุ่มกดด้านข้างเพื่อกดสั่งการได้ง่ายขึ้น ผู้ใช้จริงรีวิวว่าสินค้าคุณภาพดี ปกป้องฝุ่นเข้าลำโพงได้  จับถนัดมือ ถูกใจชาวเน็ตสุด ๆ

2. Telephant – Bumper Case NMDer series for iPhone X/XS

2. Telephant - Bumper Case NMDer series for iPhone X/XS

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,090 บาท

ผู้เชี่ยวชาญด้านกันกระแทก ทำจากซิลิโคนคุณภาพเยี่ยม ผ่านทดสอบการตกที่สูง 2.44 ม.

เป็นรุ่นที่ได้รับเสียงชื่นชมเป็นจำนวนมากจากชาวเน็ต เน้นที่โครงสร้างของตัวเคสให้มีความแข็งแรง ช่วยปกป้องโทรศัพท์จากแรงกระแทกอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี Air Steel และ Anti-G-Force Structure หรือโครงสร้างรังผึ้ง การันตีด้วยผลการทดสอบว่ารับแรงกระแทกเมื่อตกจากที่สูงได้มากถึง 2.44 เมตร ทำจากวัสดุซิลิโคนที่คัดสรรคุณภาพอย่างดีเกรดเดียวกับที่ใช้ทางการแพทย์ เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน

นอกจากนี้ ยังเคลือบผิวภายนอกด้วย Nano Layer ป้องกันสิ่งสกปรกเข้าเครื่อง สวมเคสเข้ากับ iPhone X/XS ได้พอเหมาะพอดี จับถนัดมือ มีน้ำหนักเบา ผู้ใช้จริงยกให้เป็นอีกหนึ่งเคสสวย มีคุณภาพ คุ้มค่ากับการลงทุนค่ะ

1. UAG Monarch Case for iPhone X

1. UAG Monarch Case for iPhone X

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,290 บาท

โครงสร้างเสมือนเกราะป้องกันทางทหาร ปกป้อง 5 ชั้นแต่บางเบาจับถนัดมือ

อันดับหนึ่งตกเป็นของเคสจาก UAG ค่ะ ซึ่งรุ่นนี้ได้รวบรวมคุณสมบัติเด่น ๆ ที่เคสโทรศัพท์ที่ดีควรมีไว้ที่เดียว อันได้แก่ โครงสร้างการกันกระแทก Honeycomb (รังผึ้ง) เสริมเกราะป้องกัน 5 ชั้น อาทิ วัสดุ PC, แผ่นหนัง, น็อตอัลลอยด์ รูปลักษณ์ภายนอกคล้ายเกราะของทหาร สะท้อนความแข็งแรงทนทาน ผ่านมาตรฐานว่าทนทาน 2 เท่า มีผู้ใช้ทำหล่นกว่า 1 เมตรก็ยังคงสภาพดี ไม่แตกหักเสียหาย ทำเคสคลุมทุกปุ่มรอบเครื่อง กดสั่งการได้ง่าย

เห็นงานโครงสร้างมาเต็มขนาดนี้แต่น้ำหนักและขนาดบางอย่างเหลือเชื่อ พื้นผิวจับถนัดมือ ไม่ลื่นแม้มือเปียก เหมาะใช้งานกับ iPhone X และแบรนด์ยังกล้ารับประกันยาวนานถึง 10 ปี เคลมได้กับตัวแทนจำหน่ายในไทย ถ้าของไม่ดีจริง ใครจะกล้ารับประกันให้นานขนาดนี้ จริงไหมละคะคุณ?!

บทส่งท้าย

โลกปัจจุบันนี้เป็นยุคดิจิทัลที่คุณใช้มือถือทำสิ่งต่าง ๆ มากมายทั้งธุรกรรม, สื่อสาร, ความบันเทิง ฯลฯ หลายคนจึงมองว่าการซื้อโทรศัพท์มือถือสักเครื่องก็เป็นเหมือนการลงทุน บางคนยอมจ่ายราคาแพงโดยหวังใจว่าจะใช้ต่อเนื่องระยะยาว แต่อุบัติเหตุ/เหตุการณ์ไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นจากความไม่ตั้งใจได้ตลอดเวลา การมีเคสที่แข็งแรงมาช่วยปกป้องไม่ให้ iPhone ของคุณเสียหายได้ง่ายจึงเป็นเรื่องสำคัญ นอกจากคุณสมบัติด้านการปกป้องแล้ว ก็ต้องมีลวดลายสีสันที่สวยงามสะท้อนความเป็นตัวคุณได้อย่างไม่อายใคร

เป็นอย่างไรบ้างคะ? หวังว่าทุกท่านจะได้ประโยชน์จากข้อมูลการเลือกซื้อเคส iPhone ที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้และหลายคนอาจได้ไอเท็มสินค้าที่โดนใจไปไม่มากก็น้อย ขอให้สนุกสนานกับการชอปปิงนะคะ แล้วไว้พบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ

 • 10 อันดับ iPhone Case เคสไอโฟน พร้อมแบตเตอรี่ในตัว เคสแบตสำรอง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เชื่อว่าหลายๆคนคงแอบกังวลเวลา iPhone แบตหมดกันใช่มั้ยล่ะคะ แต่วันนี้ เราจะมาแนะนำไอเท็มที่จะช่วยให้เพื่อนๆใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นด้วยเคสแบตสำรองสำหรับ iPhone กันค่ะ เพราะว่าเป็นไอเท็มที่สามารถชาร์จแบตเข้าเครื่องได้เลยโดยที่มีแบตเตอรี่ติดตั้งอยู่ในเคสอยู่แล้ว แต่ว่าพอถึงเวลาเลือกซื้อ ก็ใช่ว่าจะมีแค่อุปกรณ์จาก Apple ให้เลือกเพียงเท่านั้น แต่ยังมีแบรนด์อื่นๆอีก เช่น ROMOSS วางขายอยู่ในตลาด แถมไม่ได้แค่ต่างในแง่ของความจุแบตเตอรี่และดีไซน์เพียงเท่านั้นนะคะ ยังมีความบางเฉียบที่เน้นเหมือนไม่ได้ใส่เคสอยู่เลยก็ยังมี ถ้าต้องให้เลือกคงเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ดังนั้น วันนี้ เราจะมาอธิบายวิธีในการเลือกเคสแบตสำรองสำหรับ iPhone หลังจากนั้นเราจะมาแนะนำเคสแบตสำรองสำหรับ iPhone ยอดนิยม โดยจัดอันดับจากความนิยม คุณสมบัติ

 • 7 อันดับ ซองมือถือกันน้ำ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  สำหรับใครที่ต้องไปเล่นสงกรานต์ เล่นน้ำวันไหลหรือไปเที่ยวตามสถานที่ใด ๆ ก็แล้วแต่ที่มีโอกาสจะโดนน้ำสาดได้ หนึ่งในอุปกรณ์ที่หลายคนขาดไม่ได้เลยคือ “ซองมือถือกันน้ำ” เพื่อช่วยเก็บรักษาเจ้าอวัยวะชิ้นที่ 33 ของเราให้อยู่รอดปลอดภัยตลอดทั้งวัน อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่มักไม่ค่อยเลือกซื้ออย่างพิถีพิถันเท่าไร เพราะมองว่าเป็นการใช้งานชั่วคราวและผลลัพธ์ของแต่ละยี่ห้อก็ไม่ได้แตกต่างกันมากมายนัก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันระหว่างใช้งาน เราขอแนะนำให้รีบอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” เสียก่อนค่ะ เมื่อรู้แล้วว่าซองที่เหมาะกับเราควรจะมีลักษณะอย่างไร ก็มาอ่าน “7 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ ราคาและรีวิวกันต่อ เพื่อให้เราได้สิ่งที่ดีที่สุดกันนะคะ วิธีการเลือกซื้อ จากที

 • สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านมายเบสท์ทุกท่าน สำหรับผู้ใช้ ‘MacBook’ ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย พกพาสะดวก จนสามารถหอบหิ้วไปทำงานได้ในเกือบทุกๆสถานที่นั้น ย่อมต้องการการปกป้องที่ดีสำหรับ MacBook เครื่องโปรด ซึ่งนั่นก็คือ “เคสสำหรับ MacBook” โดยเฉพาะนั่นเองค่ะ คุณสมบัติของเคสที่ดีคือ ควรช่วยป้องกันการเสียหายของตัวเครื่อง สามารถดูแลผิวเครื่องและลดแรงกระแทกโดยตรงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการใช้เคสดีไซน์ต่างๆเช่น เคสในสไตล์น่ารักนั้น ยังสามารถแสดงถึงบุคลิคและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อีกด้วย เคสสำหรับ MacBook นั้นมีตั้งแต่ประเภท “อินเนอร์เคส” และ “คัฟเวอร์เคส” รวมถึงประเภทอื่นๆ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ดังนั้น ในการเลือกเคสสำหรับโน้ตบุ๊คคู่ใจโดยไม่มีข้อมูลนั้นอาจทำให้ตัดสินใจลำบาก นอกเหนือจากนี้ยังมีเคสประเภทกันน้ำ

 • 10 อันดับ กล่องดินสอ/กระเป๋าดินสอ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  หลาย ๆ คน มักจะคิดว่า กระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอนั้นมีความจำเป็นสำหรับเด็กนักเรียนหรือนักศึกษามหาวิทยาลัยเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วหนุ่มสาวชาวออฟฟิศก็ยังต้องใช้กระเป๋าดินสออยู่เช่นกัน เพราะในการทำงานบางสายงานอุปกรณ์เครื่องเขียนก็มีความจำเป็น กระเป๋าดินสอที่ดีและเหมาะสมกับเราจะช่วยให้เราจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องเขียนได้อย่างเป็นระเบียบและหยิบใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้ปัจจุบันกระเป๋าดินสอยังใช้เป็นเครื่องประดับเพื่อเสริมภาพลักษณ์ของเราได้เพราะผู้ผลิตต่างก็ให้ความสำคัญกับการดีไซน์กระเป๋าดินสอมากขึ้น กระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอมีหลายขนาดและหลายแบบแตกต่างกันออกไป มีดีไซน์มากมายเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็นแบบผ้า แบบหนัง แบบใสหรือแบบม้วน ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าดินสอให้เ

 • 10 อันดับ ที่เก็บสายหูฟัง ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เคยเป็นไหมที่สายหูฟังพันกันจนต้องงัดกันอยู่นานกว่าจะได้ใช้? เคยไหมที่เขินอายเพราะแกะหูฟังที่พันกันไม่ออกจนคนรอบข้างมองอย่างสนใจ? หลายคนคงประสบกับปัญหาเช่นนี้อยู่บ้างใช่ไหมคะ? ทั้งที่ตอนเก็บใส่กระเป๋าเรามั่นใจแล้วว่าม้วนสายไว้อย่างดีแล้วแท้ ๆ ด้วยปัญหาดังกล่าว ผู้ค้าเจ้าไอเดียทั้งหลายจึงคิดค้นนวัตกรรมที่จะมาช่วยให้คุณหยิบหูฟังจากกระเป๋ามาใช้อย่างง่ายดาย อาทิ ที่ม้วนสายหูฟังที่ทำจากพลาสติก, เคสและกระเป๋าเก็บสายหูฟัง เป็นต้น ทั้งดีไซน์โมเดิร์นเก๋ไก๋ให้คุณเลือกใช้อย่างไม่อายใคร ในบทความนี้ ทีมงานมีวิธีการเลือกซื้อที่เก็บสายหูฟังซึ่งเป็น Gadget หนึ่งที่ขาดไม่ได้แล้วในโลกดิจิทัลเช่นนี้เพราะแทบทุกคนที่จะพกหูฟังไปด้วยทุกที่ ช่วยให้คุณฟังเพลงแก้เบื่อในวันที่รถติดหนัก ๆ, ระหว่างรอเพื่อน,

 • กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นเป็นหนึ่งไอเทมที่สำคัญสำหรับวัยทำงานและนักธุรกิจ เนื่องจากการแลกนามบัตรนั้นทำให้เกิดโอกาสทางธุรกิจและก่อเกิดเครือข่ายความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ในอนาคต เราจึงควรมีกระเป๋าใส่นามบัตรเพื่อเก็บนามบัตรให้เป็นที่เป็นทาง ทำให้การแลกนามบัตรนั้นดูมีความเป็นมืออาชีพ เป็นไปได้อย่างราบรื่น เรียบร้อยและมีมารยาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับท่านที่ทำธุรกิจและเจรจาค้าขายกับคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติกระเป๋าใส่นามบัตรนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากค่ะ กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งวัสดุ สี และรูปทรง แต่ทว่ากระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรแบบไหนจะเหมาะสมกับเรา และเหมาะสมกับโอกาสในการใช้ ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรสำหรับผู้หญิงที่สามารถสั่งซื้อ

 • 10 อันดับ กระเป๋ากล้อง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  “กระเป๋ากล้อง” ถือเป็นไอเทมที่จำเป็นอย่างมากหากคุณต้องการรักษากล้อง DSLR หรือ Mirrorless คู่ใจให้มีสภาพดีอยู่เสมอ ซึ่งในตลาดออนไลน์ก็มีวางจำหน่ายให้เลือกอยู่หลายแบบ เช่น แบบกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายไหล่ เป็นต้น กระเป๋ากล้องแต่ละแบบไม่เพียงแต่มีดีไซน์สีสันที่แตกต่างกัน บางแบบก็มีประโยชน์ใช้สอยอย่างอื่นด้วย เช่น กันน้ำ กันฝุ่น กันกระแทก เนื่องด้วยความหลากหลายนี้เอง คุณผู้อ่านคงลังเลว่าจะเลือกกระเป๋ากล้องแบบไหนดีใช่ไหมคะ ดังนั้นครั้งนี้เราจะขอแนะนำกระเป๋ากล้องขายดีซึ่งอ้างอิงจากรีวิวผู้ใช้งานจริงจากเว็บออนไลน์ขายกระเป๋ากล้องทั่วโลก แต่ก่อนอื่นเราจะกล่าวถึงวิธีการเลือกกระเป๋ากล้องสำหรับมือสมัครเล่น ใครที่เป็นมืออาชีพ ใช้กล้องมานานแล้วก็สามารถอ้างอิงบทความของเราเวลาเลือกกระเป๋าสักใบได้เช่นก

 • 8 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  กระเป๋าหิ้ว (Tote Bag) เป็นกระเป๋าที่มีลักษณะเรียบง่าย ใช้งานสะดวกและใส่ของได้จำนวนมาก ซึ่งกระเป๋า Tote Bag นั้นทำจากวัสดุหลากหลายประเภท เช่น หนัง, ผ้าไนลอนและอื่น ๆ สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ เช่น ใช้ในการทำงานหรือใช้งานทั่วไป หากคุณใช้สำหรับการทำงานเป็นประจำทุกวันแล้วละก็ คุณควรใส่ใจในการเลือกวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า เพื่อความคงทนและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น ในครึ่งแรกของบทความเราจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag และหลังจากนั้นจะเป็นการจัดอันดับกระเป๋า Tote Bag ยอดนิยมสำหรับผู้ชายที่สามารถใช้ได้ทั่วไปและใช้ในการทำงาน เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณพบกับกระเป๋าที่ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับคุณนะคะ วิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ก่อนที่เราจะไปดูรายการอันดับกระเป๋า Tote Bag ยอด

 • 10 อันดับ คุชชั่น (Cushion) ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ช่วง 2-3 ปีมานี้ สาว ๆ คนไหนที่ตามกระแสเครื่องสำอางคงจะเห็นเทรนด์ “รองพื้นคุชชั่น” มาแรงมาก เพราะรวมข้อดีของรองพื้นลิควิดกับแบบตลับแป้งไว้ด้วยกัน จึงให้การปกปิดสูง ขณะเดียวกันก็ยังใช้งานสะดวก สามารถพกพาไปเติมระหว่างวันได้ แต่…เจ้าไอเทมนี้ดั๊นมีต้นกำเนิดมาจากแดนกิมจินี้สิคะ! ทำให้เนื้อคุชชั่นส่วนใหญ่พัฒนามาเพื่อสาวเกา โดยเน้นหน้าฉ่ำวาว ชุ่มชื้นและมีสีที่ค่อนข้างขาว ในขณะที่สภาพผิวของสาวไทยส่วนใหญ่ คือ “หน้ามัน” และ “ผิวสองสี” ขืนไปซื้อตามเทรนด์ทุกอย่างโดยไม่ศึกษาคุณสมบัติให้ดี มีหวังพังแน่ ๆ ค่ะ! ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือก” เพื่อให้สาว ๆ ได้คุชชั่นที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้สาว

 • 10 อันดับ iPad Keyboard คึบอร์ด สำหรับไอแพด ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2017
  หลายๆคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับแท็บเล็ตที่เป็นที่นิยมอันดับต้นๆอย่าง “iPad” ซึ่งการใช้งานเจ้า iPad นี้ก็แตกต่างกันไปตามบุคคลและสถานการณ์ หลายคนอาจจะพกติดตัวไว้ฆ่าเวลาในระหว่างที่ต้องรอหรือพกติดตัวไปเที่ยวด้วย แค่มีแท็บเล็ตพร้อมกับอินเตอร์เน็ตก็คงเพียงพอแล้ว แต่สำหรับในกรณีที่มีการใช้สำหรับการทำงาน สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คืออุปกรณ์เสริมอย่างคีย์บอร์ด เพื่อให้การทำงานของคุณสะดวกมากขึ้น หากพูดถึงคีย์บอร์ดสำหรับ iPad ก็มีมากมายหลากหลายรูปแบบ เช่น การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth หรือ Smart connector และราคาเองก็แตกต่างกันเช่นกัน ทำให้หลายคนอาจประสบปัญหาในการเลือกซื้อเจ้าคีย์บอร์ดนี้ ครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำอันดับคีย์บอร์ดที่เป็นที่นิยม และแนะนำวิธีการในการเลือกซื้อเบื้องต้นสำหรับใครที่ยังไม่เคยซื้อคีย์บอ