10 อันดับ เคส Iphone ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ เคส Iphone ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018

ในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับมนุษย์ เป็นเสมือนปัจจัยในการครองชีพข้อที่ 5 ของมนุษย์เลยก็ว่าได้เพราะทุกคนมักจะพกมือถือติดตัวอยู่ตลอดเวลา แล้วนับวันราคาโทรศัพท์ก็ยิ่งทวีคูณขึ้นเนื่องจากการแข่งขันด้านเทคโนโลยีสูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPhone แม้ว่าหลายคนจะโอดครวญกับราคาแต่ก็ต้องยอมรับว่าประสิทธิภาพการทำงานของโทรศัพท์ค่ายนี้เขาคุ้มค่าสมกับราคาจริง ๆ ดังนั้น ผู้ใช้จำนวนมากจึงหันมาใส่ใจปกป้องโทรศัพท์มากขึ้นโดยการเลือกใช้เคสป้องกันความเสียหาย อาทิ การตกหล่น, การกระแทก, รอยขีดข่วนเนื่องจากเสียดสีกับของในกระเป๋าถือ เป็นต้น

ทั้งนี้ เคส iPhone ที่วางขายตามตลาดทั่วไปหรือในห้างร้านที่เป็นแบรนด์ราคาแพงก็มีให้เลือกมากมายเหมือนดอกเห็ด การเลือกซื้อจึงเป็นเรื่องน่าหนักใจของผู้อ่านทุกท่านใช่ไหมคะ? ครั้งนี้ ทีมงานจึงมีบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อเคส iPhone มาฝากผู้อ่านที่เป็นสาวกโทรศัพท์ค่าย Apple กันค่ะ เราจะกล่าวถึงประเภทของเคสที่จะช่วยปกป้องในรูปแบบต่าง ๆ และคำแนะนำอื่น ๆ ที่เชื่อว่าจะเป็นประโยชน์แก่ทุกท่านอย่างแน่นอน อีกทั้งในตอนท้ายบทความเรายังได้รวบรวม 10 อันดับผลิตภัณฑ์ที่ยอดฮิตขายดีมาเป็นไอเดียในการเลือกซื้อให้กับผู้อ่านอีกด้วยค่ะ

สารบัญ

วิธีเลือกเคส iPhone

ตลาดลูกค้า iPhone นั้นมีมากมายหลายกลุ่ม ผู้ผลิตและจำหน่ายเคสโทรศัพท์จึงออกแบบสินค้ามาเพื่อตอบโจทย์ความหลากหลายเหล่านั้น เห็นได้ชัดจากราคาเคสที่แตกต่างกัน อาจมาจากวัสดุที่ใช้, รูปแบบและคุณสมบัติของเคสนั้น ๆ ผู้อ่านทุกท่านจึงควรรู้จักเลือกซื้อเคสอย่างระมัดระวังเพื่อให้ได้ของที่ตรงใจที่สุดค่ะ

เลือกซื้อจากรูปแบบ/คุณสมบัติการปกป้อง

เมื่อคุณต้องการเลือกซื้อเคสไอโฟน สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือรูปแบบและคุณสมบัติของการปกป้องมือถือว่าสามารถทำได้มากน้อยเพียงใดและสอดคล้องกับลักษณะการใช้งานของเราหรือไม่ ในส่วนนี้เราจะมาแนะนำเคสแต่ละประเภทตามรูปแบบการปกป้องกันค่ะ

เคสกันกระแทก (Bumper Case)

เคสแบบกันกระแทก (Bumper Case)

บัมเปอร์เป็นเคสที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องขอบมุมทั้ง 4 ด้านของโทรศัพท์แต่ยังคงไว้ซึ่งภาพลักษณ์อันเป็นจุดเด่นของ iPhone กล่าวคือจะไม่มีส่วนที่ปิดทึบด้านหน้าหรือด้านหลังโทรศัพท์ ให้คุณอวดความสวยงามที่แท้จริงของไอโฟนได้

เคสประเภทนี้มีรูปแบบเบสิกที่สุดในบรรดาเคสทั้งหมด ส่วนใหญ่ทำจากซิลิโคนหรือโลหะ เหมาะกับผู้ที่ต้องการเคสเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนบริเวณขอบโทรศัพท์เท่านั้นค่ะ

เคสฝาพับ

เคสฝาพับ

เคสประเภทนี้มีต้นแบบมาจากสมุดโน้ต คือมีปกหน้า-หลังช่วยปกป้อง iPhone ได้รอบด้าน ใช้งานได้ทั้งชายและหญิง ส่วนใหญ่แล้วเมื่อเปิดมาด้านใน ส่วนที่เป็นเคสมือถือจะอยู่ทางปกขวา ส่วนปกด้านซ้ายจะทำเป็นที่ใส่ของ เช่น ธนบัตร, บัตรเอทีเอ็ม/เครดิต, นามบัตร บางรุ่นทำเป็นกระจกเพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ที่มักตรวจเช็คใบหน้าอยู่บ่อยครั้ง ไม่จำเป็นต้องพกกระจกเพิ่มให้หนักกระเป๋าเลยค่ะ

ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถใช้ใส่บัตรรถไฟฟ้าหรือคีย์การ์ดเข้าออกประตูหอพักที่ใช้เป็นประจำแล้วนำขึ้นมา Touch กับตัวเซนเซอร์ได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องหยิบออกมาจากเคส ถือเป็นการเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการใช้ชีวิตประจำวันอีกหนึ่งระดับเลยค่ะ

อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้มีข้อควรระวังคือถ้าหากคุณใส่การ์ดจำนวนมากเกินไปหรือเลือกเคสที่มีสายรัดแม่เหล็กและทำจากวัสดุหนา ๆ มาใช้ อาจทำให้เซนเซอร์บริเวณที่ Touch บัตรสับสนจนไม่สามารถตอบสนองผ่านเคสเอาได้ ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อ ลองตรวจสอบวัสดุ ความหนาและสายรัดแม่เหล็กของเคสประเภทนี้กับผู้ขายให้ดีก่อนนะคะ

เคสแบบยืดหยุ่น (Soft Case)

เคสแบบยืดหยุ่น (Soft Case)

เคสประเภทนี้มีจุดเด่นชัดเจนคือมีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา สวมครอบ iPhone ได้ง่าย ไม่ทำให้เพิ่มขนาดของมือถือซึ่งเป็นข้อดีที่คนมือเล็กมักจะชื่นชอบ เพราะเคสบางประเภทเมื่อสวมไปแล้วทำให้โทรศัพท์ใหญ่และหนาขึ้นจนเผลอทำหล่นหลายครั้งเนื่องจากถือได้ไม่ถนัดมือ

เคสแบบบยืดหยุ่นนี้มีวางขายอยู่ทั่วไป มีลวดลายสีสันที่หลากหลายให้คุณเลือกซื้อได้ตามความชอบส่วนบุคคล เหมาะสำหรับผู้ต้องการการปกป้องขั้นพื้นฐานค่ะ

เคสแบบที่เน้นความแข็งแรง (Hard Case)

เคสแบบที่เน้นความแข็งแรง (Hard Case)

เคสประเภทนี้ส่วนใหญ่จะทำมาจากเรซิ่น ก่อขึ้นรูปให้มีโครงสร้างแข็งแรง แม้ว่าคุณจะทำตกก็ไม่สะเทือน ทำหน้าที่ปกป้องโทรศัพท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นรูปแบบเคสที่เหมาะสมกับคนทำงานนอกสถานที่ ผู้ชอบผจญภัยโลดโผนหรือคนที่พลั้งพลาดทำ iPhone หล่นเป็นประจำ

นอกจากนี้ เคส iPhone รุ่นใหม่ ๆ ที่ทำจากวัสดุแข็งแรงทนทานนั้นยังถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบาเพื่อไม่ให้ส่งผลต่อการใช้งานโทรศัพท์อีกด้วย อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังเล็งเคสที่ทำจากพลาสติกอยู่ล่ะก็ ให้พึงระวังด้วยว่าพลาสติกนั้นมีหลายประเภท หากรุ่นนั้นทำจากพลาสติกที่แตกหักง่ายก็ควรเลี่ยงไปซื้อรุ่นอื่นแทน จะได้ใช้เคสลายโปรดไปได้นาน ๆ อย่างไรล่ะคะ

เคสแบบที่มีแบตเตอรี่สำรองพร้อมชาร์จได้ในตัว

เคสแบบที่มีแบตเตอรี่สำรองพร้อมชาร์จได้ในตัว

เคสประเภทนี้มีการบรรจุแบตเตอรี่เข้าไปอยู่ส่วนฐานของเคส มีหัวต่อเสียบเข้ากับ iPhone คุณได้เลยโดยตรง เหมาะกับคนที่ใช้งานโทรศัพท์หนัก ๆ เช่น ชอบเล่นเกมส์/ดูหนัง/ดูซีรี่ย์เรื่องยาวที่เบรคไม่ได้ แนะนำให้เลือกเคสแบบนี้มาไว้ติดกระเป๋าค่ะ คุณจะได้เล่นเกมส์/ดูหนังได้ต่อเนื่องยาวนานโดยไม่กังวลเรื่องแบตหมดกลางคันอีกต่อไป

เคสแบบกันน้ำ-กันฝุ่น

เคสแบบกันน้ำ-กันฝุ่น

iPhone รุ่นใหม่ตั้งแต่ 6Plus ขึ้นมาถึงปัจจุบันถูกออกแบบให้มีโครงสร้างตัวเครื่องที่ป้องกันฝุ่นและละอองน้ำในตัวแล้ว แต่สำหรับใครที่ใช้ iPhone รุ่นก่อนหน้านั้น รวมถึงคนที่ต้องการให้โทรศัพท์ของคุณปลอดภัยจากสิ่งเหล่านี้ก็สามารถเลือกซื้อเคส iPhone ที่มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ-กันฝุ่นได้ เผื่อไว้ในกรณีที่คุณไปเล่นน้ำสงกรานต์หรือเวลาไปเที่ยว/พักร้อนที่ทะเลแล้วกลัวเม็ดทรายเข้าเครื่องก็ได้ค่ะ

ควรเลือกเคสที่ไม่มีฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง

ควรเลือกเคสที่ไม่มีฝาปิดช่องเสียบสายชาร์จและหูฟัง

iPhone รุ่นเก่าก่อน 7/7Plus จะมีช่องสำหรับเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่กับเสียบสายหูฟังแยกออกจากกัน เคสหลาย ๆ ยี่ห้อจึงออกแบบมาให้มีฝาปิดช่องเหล่านี้เพื่อป้องกันฝุ่นหรือสิ่งสกปรกเข้าไป

อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อเคส iPhone นั้นผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าไม่ควรเลือกรุ่นที่มีฝาปิดบริเวณช่องเสียบดังกล่าวค่ะ เพราะฝาปิดอาจกีดขวางช่องเสียบต่าง ๆ ทำให้เสียบสายได้ไม่สุด การโอนถ่ายกระแสไฟหรือข้อมูลก็ทำได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ หรืออาจทำให้แจ๊คหูฟังหลุดง่ายเพราะเสียบไม่แน่นจนขัดจังหวะความบันเทิงหรือการสนทนาของคุณอีกด้วย

หลีกเลี่ยงเคสที่ทำจากซิลิโคน

หลีกเลี่ยงเคสที่ทำจากซิลิโคน

ข้อดีของเคสที่ทำจากซิลิโคนคือไม่แตกหักแม้จะหลุดมือบ่อย ๆ แต่การใช้เคสที่ทำจากซิลิโคนจะไม่สามารถปกป้อง iPhone ของคุณได้ดีเท่าที่ควร เนื่องจากเคสประเภทนี้มีแผ่นหลังบางเฉียบ ถ้าตกจากที่สูงจอโทรศัพท์อาจแตกได้ง่ายเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย นอกจากนี้ยังมีโอกาสเสียรูปได้ง่ายหรือเกาะติดมือถือได้ไม่กระชับเมื่อใช้งานไปนาน ๆ ดังนั้น ถ้าเป็นไปได้ควรเลือกซื้อเคสที่ทำจากวัสดุอื่น ๆ แทนการใช้เคสซิลิโคนดีกว่าค่ะ

10 อันดับ เคส Iphone ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ได้ทราบชนิดของเคสแต่ละประเภทและการเลือกซื้อที่เหมาะสมกับความชอบของแต่ละคนกันไปแล้ว อันดับต่อไปเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีเคส iPhone รุ่นไหนที่โดนใจชาวเน็ตจนมีการบอกต่อและซื้อซ้ำจนติดโผเป็นสินค้ายอดฮิตขายดีบ้าง ถ้ามีไอเทมไหนโดนใจก็อย่ารอช้ารีบกดใส่ตะกร้าแล้วชำระเงินก่อนของหมดนะคะ!

10. No Brand – Phone Case for iPhone 7/7s

10. No Brand - Phone Case for iPhone 7/7s

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 125 บาท

มีช่องระบายอากาศเพื่อให้เครื่องไม่ร้อน ขอบพิเศษจับถนัดมือ-กันลื่น กันรอยได้ดี

จุดเด่นของเคสรุ่นนี้คือออกแบบให้มีช่องระบายอากาศด้านหลังเพื่อช่วยให้ความร้อนที่ออกจากตัวเครื่องถ่ายเทได้ดีในกรณีที่คุณใช้งานต่อเนื่องหรือเล่นเกมส์-ดูซีรี่ย์อย่างหนักหน่วง กรอบด้านหลังทำเป็นพื้นผิวขรุขระช่วยกันลื่นได้ นอกจากนี้ ขอบเคสก็ดีไซน์มาอย่างดีให้สอดรับกับสรีระศาสตร์ ถือจับได้ถนัดมือและมีความแข็งแรงป้องกันรอยขีดข่วนได้ในระดับหนึ่ง

เป็น Soft Case คุณภาพระดับพรีเมี่ยมใช้ได้กับ iPhone รุ่น 7/7s น้ำหนักเบา เว้นช่องสำหรับเสียบสายชาร์จ/หูฟังได้อย่างลงตัว รูปลักษณ์เรียบหรูดูทันสมัยเอาใจทุกเพศทุกวัยไปเลยค่ะ

9. No Brand – Phone Case for iPhone 6/6s

9. No Brand - Phone Case for iPhone 6/6s

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 49 บาท

ทำจากพลาสติก ABS ยืดหยุ่นแข็งแรง ป้องกันการกระแทก รอยนิ้วมือ รอยขีดข่วนระดับคุณภาพ

รุ่นนี้เป็นเคสประกบ 3 ส่วน ได้แก่ ฝาหลังซึ่งทำจากพลาสติก ABS ที่ปลอดภัยจากสารต้นเหตุของโรคร้ายต่าง ๆ และส่วนหัว-ท้ายที่ทำจาก PC (Polycarbonate) ทนทานต่อการกระแทกระดับกลาง ๆ ป้องกันโทรศัพท์ไม่ให้แตกหักเสียหาย ดีไซน์ทำเป็นเมทัลลิคดูหรูหรา เหมาะกับคนทุกเพศ

เมื่อสวมไปแล้วไม่หนาเทอะทะ ใช้งานกับ iPhone 6/6s ได้อย่างลงตัว มีหลายสีสันให้คุณเลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ แต่มีข้อเสียเล็กน้อยคือประกอบชิ้นส่วนค่อนข้างยาก

8. No Brand – Magnet Ring Holder Back Case for iPhone 7Plus/8Plus

8. No Brand - Magnet Ring Holder Back Case for iPhone 7Plus/8Plus

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 223 บาท

Soft Case จากวัสดุ TPU เสริมห่วงสวมนิ้วป้องกันหล่น ฐานห่วงเป็นแม่เหล็กยึดเกาะรถ

เคส iPhone รุ่นนี้เป็นแบบ Soft Case ทำจากวัสดุ TPU (Thermoplastic Polyurethan) ที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยปกป้องโทรศัพท์คุณจากแรงกระแทกและรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ที่พิเศษกว่าคือมีห่วงวงกลมไว้สำหรับคล้องนิ้วขณะใช้งานป้องกันการตกหล่นและฐานห่วงยังทำจากแม่เหล็ก (Magnet) ใช้ติดเข้ากับรถเมื่อต้องดูแผนที่ GPS หรือซีรีย์เรื่องโปรด

นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีคุณสมบัติช่วยปกป้องกล้อง โดยทำให้มีความหนาสูงกว่ากล้องหลัง 0.3 mm กล้องจึงไม่เสียดสีกับพื้นผิวโต๊ะ ใช้งานกับ iphone รุ่น 7Plus/8Plus ได้ลงตัว ในร้านค้าออนไลน์มีให้เลือกถึง 4 สี เหมาะสมกับทั้งชาย-หญิงค่ะ

7. No Brand – Phone Case Ultra Thin/Matte back for iPhone 7Plus/8Plus

7. No Brand - Phone Case Ultra Thin/Matte back for iPhone 7Plus/8Plus

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 175 บาท

เคสบางพิเศษ ทำจาก PC แข็งแรงทนทาน ผิวสัมผัสเนื้อแมตต์ ป้องกันฝุ่นและรอยนิ้วมือ

รุ่นนี้เป็นเคสที่ออกแบบให้มีขอบบางพิเศษ แต่เลือกใช้วัสดุ PC ที่มีคุณสมบัติเด่นเรื่องความทนทานต่อแรงกระแทก นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันรอยขีดข่วน ฝุ่นผงความสกปรกและรอยนิ้วมือได้ด้วย โทรศัพท์จึงดูใหม่ สะอาดตาอยู่เสมอ ผิวสัมผัสเป็นแบบเนื้อแมตต์จับลื่นมือดุจดังใยไหม ออกแบบให้ส่วนช่องวางที่เป็นกล้องสูงกว่าเลนส์กล้อง 0.3 มม. เพื่อปกป้องเลนส์ไม่ให้เสียดสีกับพื้นผิวภายนอก

ช่อง Plug-in ต่างๆ ก็ออกแบบมาให้สวมใส่ iPhone 7 Plus/8 Plus ได้อย่างลงตัวค่ะ ในร้านค้าออนไลน์มีให้เลือก 5 เฉดสี ถูกใจคนทุกเพศทุกวัย เหมาะกับผู้ที่ไม่ได้เน้นการใช้งานอย่างสมบุกสมบัน

6. BEZ – Shockproof Case Cover for iPhone X

6. BEZ - Shockproof Case Cover for iPhone X

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 290 บาท

ระบบ Dual Layer Shock Absorbtion/Air Cushion ป้องกันการกระแทกทุกรูปแบบ

เคสรุ่นนี้เป็นแบบที่ใช้กับ iPhoneX มีความบางและน้ำหนักเบา เน้นปกป้องโทรศัพท์จากแรงกระแทกทุกรูปแบบด้วยเทคโนโลยี Dual Layer Shock Absorbtion และ Air Cushion ไม่ว่าจะกระแทกแบบไหนก็ยังรับไหว ออกแบบให้ขอบโดยรอบยกสูงขึ้น 1.5 มม. เพื่อป้องกันหน้าจอเวลาวางคว่ำ ส่วนบริเวณปุ่มกดด้านข้างก็ออกแบบให้มีประสิทธิภาพในการยืดอายุการใช้งานปุ่มกด ไม่ให้พังง่าย

สวมเข้ากับ iPhoneX อย่างพอดิบพอดีแน่นหนา จับถนัดไม่ลื่นมือ คุณภาพดีและราคาย่อมเยาจึงได้ใจชาวเน็ตจำนวนมาก เป็นเคสแห่งเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ควรต้องมีจริง ๆ ค่ะ

5. No brand – Transparent Phone Case for iPhone 6/6S

5. No brand - Transparent Phone Case for iPhone 6/6S

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 119 บาท

เคสใส ปกป้องแรงกระแทกรอบด้านอย่างสมบูรณ์แบบ

เคสแบบบางใส ส่วนขอบทำด้วยพลาสติกเนื้อนุ่มช่วยรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ส่วนด้านหลังทำจาก TPU หรือ Thermoplastic Polyurethanes มีคุณสมบัติยืดหยุ่นน้อยกว่าซิลิโคนแต่คงรูปยาวนานไม่เสียทรง ซึ่งการมีเคสใสนี้ดีตรงที่ได้โชว์รูปลักษณ์ของ iPhone ที่ออกแบบมาอย่างดีแก่สายตาผู้พบเห็น อย่างไรก็ดีข้อเสียของเคสนี้คือสวมใส่แล้วทำให้เครื่องหนาขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ถูกใจบางคนเพราะทำให้จับได้ถนัดมือกว่า

สินค้าคุณภาพ เหมาะกับผู้ใช้งาน iPhone รุ่น 6/6S เนื้อสัมผัสดูมีราคา แต่ร้านค้าออนไลน์ขายกันเพียงร้อยนิด ๆ เท่านั้นเองค่ะ ของดีราคาย่อมเยาต้องรีบคว้าไว้ก่อนหมดนะคะ

4. BEZ – Phone Case Protective PU Leather for iPhone 7/8

4. BEZ - Phone Case Protective PU Leather for iPhone 7/8

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 549 บาท

เป็นเคสและ Card Holder ในเวลาเดียวกัน ตัวยึดฝาพับแม่เหล็ก พักจออัตโนมัติเมื่อปิดฝา

รุ่นนี้เป็นเคสแบบฝาพับสำหรับ iPhone7/8 มีฝาหน้า-หลังทำจากหนังเกรดพรีเมี่ยม สะท้อนภาพลักษณ์ของความหรูหรา ซึ่งฝาหน้ายังทำเป็นที่เก็บบัตร 1 ช่องหรือพับครึ่งเป็นฐานตั้งเวลาดูหนัง/ซีรี่ย์ได้โดยไม่ต้องจับตลอดเวลาค่ะ ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพของการปกป้องโทรศัพท์จากแรงกระแทก การตกหล่น รวมถึงรอยขีดข่วนได้ดี

ฝาเคสปิดแล้วเป็นการพักหน้าจอให้อัตโนมัติแต่หูฟัง, ลำโพงก็ยังใช้งานได้ตามปกติ ส่วนภายนอกเป็นเนื้อนิ่ม ๆ บริเวณปุ่มด้านข้างช่วยถนอม/ยืดอายุการใช้งานได้ มี 4 สีโทนเข้ม ได้แก่ ดำ, น้ำเงินเข้ม, น้ำตาลค่ะ

3. No brand – Air-Cushion Shockproof for iPhone XS

3. No brand - Air-Cushion Shockproof For iPhone XS 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 350 บาท

Air Cushion รองรับแรงกระแทกได้รอบทิศ มีฝาปิดกันฝุ่นเข้าลำโพง

รุ่นนี้เป็นเคสที่ทรงประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้อง iPhone XS MAX ที่เพิ่งออกใหม่ล่าสุดปี 2018 และมาในราคาที่สูงลิ่วจากรอยขีดข่วนและแรงกระแทกได้สูงสุด 3 เมตร ทำจากวัสดุ TPU ยืดหยุ่นแต่คงรูป ป้องกันรอยนิ้วมือ/ลายน้ำหลังเครื่อง ใช้เทคโนโลยี Air Cushion ช่วยสอดรับกับแรงกระแทกทำให้แรงต้านน้อยลง เคสและโทรศัพท์จึงแตกหักได้ยาก

ตัวเคสมีความบาง น้ำหนักเบา ออกแบบให้ขอบ 4 ด้านยกสูงกว่าหน้าจอ 1.5 มม. และขอบกล้องยกสูงกว่าเลนส์ 1 มม. ทำช่องว่างบริเวณปุ่มกดด้านข้างเพื่อกดสั่งการได้ง่ายขึ้น ผู้ใช้จริงรีวิวว่าสินค้าคุณภาพดี ปกป้องฝุ่นเข้าลำโพงได้  จับถนัดมือ ถูกใจชาวเน็ตสุด ๆ

2. Telephant – Bumper Case NMDer series for iPhone X/XS

2. Telephant - Bumper Case NMDer series for iPhone X/XS

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 1,090 บาท

ผู้เชี่ยวชาญด้านกันกระแทก ทำจากซิลิโคนคุณภาพเยี่ยม ผ่านทดสอบการตกที่สูง 2.44 ม.

เป็นรุ่นที่ได้รับเสียงชื่นชมเป็นจำนวนมากจากชาวเน็ต เน้นที่โครงสร้างของตัวเคสให้มีความแข็งแรง ช่วยปกป้องโทรศัพท์จากแรงกระแทกอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี Air Steel และ Anti-G-Force Structure หรือโครงสร้างรังผึ้ง การันตีด้วยผลการทดสอบว่ารับแรงกระแทกเมื่อตกจากที่สูงได้มากถึง 2.44 เมตร ทำจากวัสดุซิลิโคนที่คัดสรรคุณภาพอย่างดีเกรดเดียวกับที่ใช้ทางการแพทย์ เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน

นอกจากนี้ ยังเคลือบผิวภายนอกด้วย Nano Layer ป้องกันสิ่งสกปรกเข้าเครื่อง สวมเคสเข้ากับ iPhone X/XS ได้พอเหมาะพอดี จับถนัดมือ มีน้ำหนักเบา ผู้ใช้จริงยกให้เป็นอีกหนึ่งเคสสวย มีคุณภาพ คุ้มค่ากับการลงทุนค่ะ

1. UAG Monarch Case for iPhone X

1. UAG Monarch Case for iPhone X

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 2,290 บาท

โครงสร้างเสมือนเกราะป้องกันทางทหาร ปกป้อง 5 ชั้นแต่บางเบาจับถนัดมือ

อันดับหนึ่งตกเป็นของเคสจาก UAG ค่ะ ซึ่งรุ่นนี้ได้รวบรวมคุณสมบัติเด่น ๆ ที่เคสโทรศัพท์ที่ดีควรมีไว้ที่เดียว อันได้แก่ โครงสร้างการกันกระแทก Honeycomb (รังผึ้ง) เสริมเกราะป้องกัน 5 ชั้น อาทิ วัสดุ PC, แผ่นหนัง, น็อตอัลลอยด์ รูปลักษณ์ภายนอกคล้ายเกราะของทหาร สะท้อนความแข็งแรงทนทาน ผ่านมาตรฐานว่าทนทาน 2 เท่า มีผู้ใช้ทำหล่นกว่า 1 เมตรก็ยังคงสภาพดี ไม่แตกหักเสียหาย ทำเคสคลุมทุกปุ่มรอบเครื่อง กดสั่งการได้ง่าย

เห็นงานโครงสร้างมาเต็มขนาดนี้แต่น้ำหนักและขนาดบางอย่างเหลือเชื่อ พื้นผิวจับถนัดมือ ไม่ลื่นแม้มือเปียก เหมาะใช้งานกับ iPhoneX และแบรนด์ยังกล้ารับประกันยาวนานถึง 10 ปี เคลมได้กับตัวแทนจำหน่ายในไทย ถ้าของไม่ดีจริง ใครจะกล้ารับประกันให้นานขนาดนี้ จริงไหมละคะคุณ?!

บทส่งท้าย

โลกปัจจุบันนี้เป็นยุคดิจิทัลที่คุณใช้มือถือทำสิ่งต่าง ๆ มากมายทั้งธุรกรรม, สื่อสาร, ความบันเทิง ฯลฯ หลายคนจึงมองว่าการซื้อโทรศัพท์มือถือสักเครื่องก็เป็นเหมือนการลงทุน บางคนยอมจ่ายราคาแพงโดยหวังใจว่าจะใช้ต่อเนื่องระยะยาว แต่อุบัติเหตุ/เหตุการณ์ไม่คาดคิดอาจเกิดขึ้นจากความไม่ตั้งใจได้ตลอดเวลา การมีเคสที่แข็งแรงมาช่วยปกป้องไม่ให้ iPhone ของคุณเสียหายได้ง่ายจึงเป็นเรื่องสำคัญ นอกจากคุณสมบัติด้านการปกป้องแล้ว ก็ต้องมีลวดลายสีสันที่สวยงามสะท้อนความเป็นตัวคุณได้อย่างไม่อายใคร

เป็นอย่างไรบ้างคะ? หวังว่าทุกท่านจะได้ประโยชน์จากข้อมูลการเลือกซื้อเคส iPhone ที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้และหลายคนอาจได้ไอเท็มสินค้าที่โดนใจไปไม่มากก็น้อย ขอให้สนุกสนานกับการชอปปิงนะคะ แล้วไว้พบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ

Popular Posts