10 อันดับ อายครีม สำหรับคนวัย 50 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ อายครีม สำหรับคนวัย 50 ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018

เห็นชื่อบทความแล้วน้อง ๆ สาว ๆ อายุน้อย ๆ อย่าเพิ่งถอยหนี บทความนี้ไม่จำกัดอายุคนอ่านค่ะ เพราะผู้หญิงเราหยุดอะไรก็หยุดได้ แต่ให้หยุดสวยหยุดไม่ได้! ต่อให้อายุก้าวไปถึงวัยไหน จะอายุ 30, 40 หรือ 50ปี การดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอก็เป็นหน้าที่ ที่เป็นความสุขอย่างหนึ่งในชีวิต ไม่ว่าใครถ้าโดนชมว่าสวยสมวัย หรือถึงขั้นดูอ่อนเยาว์กว่าวัยก็ต้องดีใจแน่นอนใช่ไหมคะ แต่ความสวยที่ยั่งยืนไม่ใช่ความสวยที่เกิดจากการโบ๊ะหน้าหนา ๆ เพื่อปกปิดรอยเหี่ยวย่น แต่เกิดจากการดูแลผิวพรรณของเราให้ดีค่ะ วันนี้เราจะขอนำเรื่องที่ผู้คนชอบมองข้ามไปอย่างเรื่องผิวหนังรอบดวงตากับวิธีการเลือกอายครีมมาเสนอค่ะ โดยขอเจาะลึกสำหรับคนวัย 50 โดยเฉพาะ

ดวงตาถือว่าเป็นจุดเด่นที่สุดของใบหน้าก็ว่าได้ หากผิวหน้าสวย แต่ผิวหนังรอบดวงตาดูอิดโรย เหี่ยวย่น ก็จะแลดูมีอายุมากกว่าความเป็นจริงอย่างเห็นได้ชัด ตอนอายุยังน้อยผิวหนังรอบดวงตาอาจต้องการแค่ความชุ่มชื้น แต่ปัญหาอื่น ๆ จะตามมาเมื่ออายุเพิ่มขึ้น ทั้งรอยคล้ำ ริ้วรอย การหย่อนคล้อย ดังนั้นอายครีมที่ใช้ก็ต้องแตกต่างไปตามอายุค่ะ ครั้งนี้ถือเลยโอกาสแนะนำ 10 อันดับ อายครีมยอดฮิต สำหรับคนวัย 50 ไปด้วยเลย แต่คุณน้องคุณหลานก็สามารถนำไปอ้างอิงเป็นความรู้เตรียมตัวไว้ หรือนำไปพิจารณาหาของขวัญให้ผู้ใหญ่ได้นะคะ

สารบัญ

วิธีการเลือกอายครีมในวัย 50

เมื่ออายุย่างเข้าวัย 50 เราจะรับรู้ได้ถึงความเสื่อมโทรมของผิวพรรณที่เร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะผิวรอบดวงตาที่บอบบาง เกิดปัญหาอย่างริ้วรอยหรือการหย่อนคล้อยได้ง่าย เรามาดูดีกว่าค่ะว่าวิธีการเลือกอายครีมที่เหมาะกับปัญหาผิวพรรณรอบดวงตาในวัย 50 มีอะไรบ้าง

เลือกแบบมีสารเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยจากความแห้งกร้าน

เลือกแบบมีสารเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยจากความแห้งกร้าน

สาเหตุของริ้วรอยมักจะเกิดจากการผลัดเซลล์ผิวที่ไม่สม่ำเสมอและช้าลง ก่อให้เกิดผิวแห้งกร้าน ดังนั้นอายครีมที่จะแก้ไขปัญหาริ้วรอยได้จึงควรมีสารช่วยเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้นผสมอยู่เสมอค่ะ

สารที่ช่วยเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้นของผิวมีหลายชนิด เช่น เซราไมด์ (Ceramide) ที่เป็นองค์ประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์และมีบทบาทในการอุ้มสะสมน้ำระหว่างเซลล์ คอลลาเจน (Collagen) และกรดไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid) ที่เป็นรู้จักกันดีว่ารักษาความชุ่มชื้นของผิวได้อย่างดี สารเหล่านี้มีผลช่วยเรื่องริ้วรอยของผิวหนังในวัย 50 ทั้งนั้น ให้ลองตรวจสอบดูเวลาเลือกซื้ออายครีมนะคะ

เลือกแบบมีไวท์เทนนิ่งเพื่อช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำ ความหย่อนคล้อย

เลือกแบบมีไวท์เทนนิ่งเพื่อช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำ ความหย่อนคล้อย

ความหมองคล้ำอย่างรอยดำใต้ตา สามารถช่วยให้ลดลงได้ด้วยส่วนผสมที่มีไวท์เทนนิ่ง (Whitening) แต่สำหรับความหย่อนคล้อยที่มาพร้อมกับรอยเหี่ยวย่น นอกจากสารเพิ่มความชุ่มชื้นแล้วให้เลือกตัวที่มีอิลาสติน (Elastin) เพิ่มช่วยเสริมความเต่งตึงของผิว

นอกจากนี้ผู้ผลิตเครื่องสำอางแต่ละแบรนด์ก็ยังมีสารที่คิดค้นเองอีกหลายชนิดแตกต่างกันไป อย่างที่นิยมใช้ช่วยด้าน Aging Care ก็เช่นสารต้านอนุมูลอิสระ อย่างกรดแอสคอร์บิกหรือวิตามินซี ลองเลือกแบบที่มีส่วนผสมที่เข้ากับสภาพผิวตัวเองดูนะคะ

เลือกแบบไม่มีสารปรุงแต่ง ไม่ระคายเคืองผิว

เลือกแบบไม่มีสารปรุงแต่ง ไม่ระคายเคืองผิว

เมื่อเข้าวัย 50 ผิวจะเกิดการระคายเคืองได้ง่ายขึ้นจึงควรหลีกเลี่ยงจากครีมบำรุงที่ผสมสารปรุงแต่งต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว อย่างเช่นสารลดแรงตึงผิว (Surfactant) ชนิดที่ทำจากปิโตรเลียม สารกันเสียในเครื่องสำอางหรือพาราเบน (Paraben) แต่ถ้าหลีกเลี่ยงสารพาราเบนไม่ได้จริง ๆ ก็แนะนำให้ใช้แบบที่สกัดจากน้ำมันพืชแทนค่ะ

นอกจากนี้ สารแต่งกลิ่นและสีก็ไม่มีผลช่วยในการดูแลผิวแต่อย่างใด ถ้าสามารถทำได้ก็ควรเลือกแบบที่ไม่มีสารเหล่านี้ผสมอยู่ค่ะ และสำหรับผิวแพ้ง่ายก็ต้องระวังเลือกแบบที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ

คำนวณงบประมาณโดยกะจากระยะผลัดเซลล์ผิว

คำนวณงบประมาณโดยกะจากระยะผลัดเซลล์ผิว

กรณีนี้ไม่ใช่แค่กับอายครีมแต่กับสกินแคร์ทุกชนิดค่ะ ครีมที่บอกว่าเห็นผลทันทีก็มี แต่ว่าในความเป็นจริงถ้าไม่ใช้ต่อเนื่องจนถึงช่วงผลัดเซลล์ผิว ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 -2 เดือน ก็จะไม่เห็นผลที่ได้รับ ดังนั้นเราต้องคำนวณงบประมาณที่เราสามารถจ่ายได้จนกว่าจะเห็นผลด้วยนะคะ

ถ้าไม่มั่นใจลองเลือกใช้ขนาดทดลองก่อน

ถ้าไม่มั่นใจลองเลือกใช้ชุดทดลองก่อน

อายครีมเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวหนึ่งที่มีราคาค่อนข้างสูง อยู่ดี ๆ จะให้ซื้อกระปุกใหญ่ ๆ มาใช้โดยก็ไม่รู้ว่าจะได้ผลหรือไม่นั้น คงต้องมีความกล้าอยู่ระดับหนึ่ง ถ้าไม่ได้มีแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ที่อยากใช้เป็นพิเศษ การลองใช้ขนาดทดลองก่อนก็เป็นทางเลือกที่ดีค่ะ โดยเฉพาะคนที่ผิวมีแนวโน้มจะแพ้ง่าย หากเครื่องสำอางไม่เข้ากับผิว ซื้อขนาดใหญ่มาแล้วใช้ไม่ได้ก็เป็นการเปลืองเงินโดยใช้เหตุ ดังนั้นให้ซื้อขนาดเล็กสุดมาใช้ก่อนหรือว่าจะซื้อจากแบรนด์ที่สามารถคืนเงินได้เมื่อเกิดปัญหาก็จะช่วยให้สบายใจกว่าแน่นอนค่ะ

10 อันดับ อายครีม สำหรับคนวัย 50 ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

วิธีการเลือกอายครีมสำหรับคนวัย 50 หลัก ๆ ก็มีแค่นี้เองค่ะ ต่อไปเราจะขอเสนอ 10 อันดับ อายครีม สำหรับคนวัย 50 ยอดฮิตขายดีเป็นตัวเลือกให้ทุกคนได้พิจารณาไปเลือกซื้อใช้หรือซื้อฝากกันนะคะ

10. L’OREAL PARIS Revitalift Filler [HA] Eye Volume Redefiner

1 Loreal revitalift

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 999  บาท (ขนาดปกติ 15 ml)

ปลุกความอ่อนวัยให้ตื่นด้วย Filler Technology

L’Oreal ถือเป็นบริษัทที่ใหญ่เป็นอันดับหนึ่งของโลกในธุรกิจความงามก็ว่าได้ เป็นเหตุผลที่ทำให้ L’Oreal ผลิตของดีในราคาเป็นมิตรกับผู้ซื้อได้ค่ะ อายครีม Revitalift Filler ตัวนี้ก็เป็นหนึ่งในของดีต้องบอกต่อค่ะ เพราะประกอบด้วยส่วนผสมหลักคือกรดไฮยาลูรอนเข้มข้นโมเลกุลเล็กที่สร้างมาให้ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย เติมน้ำให้ผิวรอบดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นผลให้มีความกระชับมากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยลดความบวมใต้ตา ทางแบรนด์ติดแอปพลิเคเตอร์ไว้ที่ปลายหลอดครีมให้ด้วย ทำให้ใช้งานสะดวกและนวดผ่อนคลายผิวใต้ตาได้ทันที ครีมมีเนื้อบางเบา ไม่มัน และยิ่งราคาไม่หนักเกินไปแบบนี้ ช่วยให้ใช้ได้สม่ำเสมอและต่อเนื่อง ยิ่งคาดหวังผลที่ดีได้ค่ะ

ปริมาณ 15 ml
ส่วนผสมสำคัญ กรดไฮยาลูรอนเข้มข้น, สารสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติ
อ่อนโยนต่อผิว  –

9. EUCERIN Hyaluron Elastic Filler Eye Cream

9. EUCERIN Hyaluron Elastic Filler Eye Cream

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 1,950  บาท

ดูแลริ้วรอยตรงจุด ให้ผิวชุ่มฉ่ำด้วยกรดไฮยาลูรอน

Eucerin แบรนด์จากเยอรมันเจ้านี้เป็นโปรในด้านการผลิตครีมเวชสำอางมาเป็น 100 ปี เน้นการรักษาคนมีปัญหาด้านผิวหนังเสียมาก แต่ในช่วงปีหลัง ๆ นี้ทางแบรนด์ก็ออกผลิตภัณฑ์ที่ดูเป็นครีมบำรุงความสวยงามของผิวมากขึ้น อย่างเช่นอายครีมตัวนี้ที่เป็นเหมือนครีมบำรุงความงามแบบตรงจุดค่ะ

อายครีมตัวนี้มีลักษณะแบบ Filler ที่ช่วยเติมริ้วรอยที่ไม่ใช่รอยจาง แต่เป็นร่องลึกให้เรียบเนียนขึ้นได้ และสามารถเห็นผลใน 4 สัปดาห์ ครีมยังใช้นวัตกรรม Elastic Lift เพิ่มความเต่งตึงให้ผิวหนัง กระชับตาข่ายผิวแม้จะหย่อนคล้อยมาก อีกทั้งอุดมไปด้วยกรดไฮยาลูรอนแบบเข้มข้น 2 ชนิด ส่งตรงความชุ่มชื้นสู่ผิวรอบดวงตา ไม่มีผสมกลิ่นใด ๆ ให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับคนแพ้ง่าย แถมมีสารป้องกันแสงแดดในตัวอีกด้วย ราคาก็กำลังดี น่าลองใช้มากค่ะ

ปริมาณ 15 ml
ส่วนผสมสำคัญ ไม่ระบุ
อ่อนโยนต่อผิว

8. CLARINS  Multi-Active Eye

8. CLARINS  Multi-Active Eye

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CENTRAL

ราคา 2,400 บาท

ลดรอยหมองคล้ำ อาการบวมใต้ตาด้วยสารสกัดจาก Teasel

CLARINS แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติฝรั่งเศส แบรนด์นี้ขึ้นชื่อมากในเรื่องคุณภาพผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั้งผิวกายและผิวหน้า เป็นที่นิยมมากในหลายประเทศแถบยุโรปเพราะนโยบายบริษัทที่ระบุไว้ชัดเจนว่าจะใช้ส่วนผสมจากพืชพันธุ์ธรรมชาติมากกว่าส่วนผสมที่มาจากสารเคมี และทุกส่วนผสมที่นำมาใช้จะต้องไม่เป็นพิษเป็นภัยกับโลกใบนี้ เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลทั้งคนและสิ่งแวดล้อมเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงกระอักแบบอันดับก่อน ๆ ด้วย

ส่วนผสมประกอบไปด้วยสารสกัดจากพืช ได้แก่ Teasel ที่ช่วยป้องกันรอยคล้ำดำและอาการบวมใต้ตาอันเกิดจากความเครียด, Myrothamnus ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหลังจากที่นอนดึก มอบความชุ่มชื้น และ Horse Chestnut มีหน้าที่รักษารอยคล้ำ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และแน่นอนว่าไม่ใส่สาร Paraben ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สบายใจได้ ตัวครีมมีลักษณะไม่ข้นมาก ให้ความเย็น ยิ่งเมื่อใช้ด้วยแอปพลิเคเตอร์ที่ติดมากับหลอดด้วยแล้วยิ่งทำให้รู้สึกผ่อนคลายค่ะ

ปริมาณ 15 ml
ส่วนผสมสำคัญ Teasel, Myrothamnus, Horse Chestnut
อ่อนโยนต่อผิว

7. SHISEIDO Benefiance WrinkleResist24 Intensive Eye Contour Cream

7. SHISEIDO Benefiance WrinkleResist24 Intensive Eye Contour Cream

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CENTRAL

ราคา 2,300 บาท

แก้ไขริ้วรอยรอบดวงตาทั้ง 5 ประการในหนึ่งกระปุก

Shiseido บริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ของเมืองปลาดิบ ออกผลิตภัณฑ์มาทีไรก็ไม่ทำให้ผู้ใช้ผิดหวังค่ะ ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนามาให้เหมาะกับผิวของชาวเอเชียอย่างเรา แต่ทราบไหมคะว่าครีมตัวนี้เป็นที่นิยมชมชอบในยุโรปและอเมริกาด้วย เรียกว่ามีคุณภาพโดนใจผู้หญิงทั่วโลกก็ว่าได้ค่ะ

รอยย่นใต้ตา ถุงใต้ตา รอยย่นที่เปลือกตาและริ้วรอยบริเวณหางตานั้นมีสาเหตุที่แตกต่างกันไป แต่สามารถแก้ได้ด้วยครีมตัวนี้กระปุกเดียว เพราะการวิจัยของแบรนด์ทำให้เกิดการค้นพบสารสกัดจากพืชชื่อ Mukorossi ที่ต่อต้าน “กฎการก่อตัวของริ้วรอย” บวกกับครีมมีกรดไฮยาลูรอนเสริมความชุ่มชื้นที่ให้ผลแบบ Intensive เนื้อครีมเข้มข้น ใช้ในปริมาณเล็กน้อยก็เพียงพอ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ส่วนราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด สำหรับแบรนด์ระดับนี้ถือว่าคุ้มค่าค่ะ

ปริมาณ 15 ml
ส่วนผสมสำคัญ Mukorossi, กรดไฮยาลูรอน
อ่อนโยนต่อผิว  –

6. CLINIQUE Repairwear Laser Focus

6. CLINIQUE Repairwear Laser Focus

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CENTRAL

ราคา 2,200 บาท

ให้ผลราวกับฉายแสงเลเซอร์ มุ่งเน้นลดเลือนริ้วรอย

Repairwear Laser Focus เป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ฮิตมากของแบรนด์ Clinique เครื่องสำอางสัญชาติอเมริกา ด้วยส่วนผสมเอนไซม์หลากหลายชนิดที่ช่วยกำจัดรอยเหี่ยวย่นผ่านการร่วมมือของอนุภาคไขมันไลโปโซมส่งตรงสู่ผิวหนังแท้ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นโดยไม่ระคายเคือง มี Micrococcos ซึ่งเป็นแบคทีเรียดีชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ลดผลจากการปะทะกับแสง UVB และช่วยเร่งกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ ให้ผิวดูเต่งตึงแลดูอ่อนวัย

เนื้อครีมไม่เข้มข้นมาก เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นครีมที่ไม่เน้นสารเคมีเพราะไม่ผสมสารกันบูดและน้ำหอม เหมาะกับคนผิวมันหรือคนผิวแพ้ง่าย เนื่องจากผลิตภัณฑ์เน้นการลดริ้วรอยอย่างล้ำลึก  ผู้ใช้จริงหลายท่านพึ่งพอใจ บางท่านบอกด้วยว่าทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น โดยแบรนด์คาดว่าจะเห็นผลภายใน 4 สัปดาห์ และจะชัดเจนมากขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่อง 12 สัปดาห์ค่ะ

ปริมาณ ขนาดทดลอง 5 ml x 2
ส่วนผสมสำคัญ เอนไซม์หลากหลายชนิด
อ่อนโยนต่อผิว

5. SK-II R.N.A. Power Eye Cream Radical New Age

5. SK-II R.N.A. Power Eye Cream Radical New Age

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CENTRAL

ราคา 3,990  บาท

สร้างความกระชับ เต่งตึง ดั่งหมุนเข็มย้อนเวลา

SK-II แบรนด์เครื่องสำอาง Hi – End ของญี่ปุ่น มีสตอรี่ว่านักวิทยาศาสตร์ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ สังเกตเห็นความเต่งตึงของมือคุณลุงคุณป้าที่ทำงานในโรงผลิตเหล้าสาเก จึงจุดประกายว่ายีสต์ตัวนี้แหละที่น่าจะนำมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้ผล ตั้งแต่นั้นมาน้ำตบยีสต์ในตำนานชื่อ Pitera ก็เกิดขึ้นและขายดิบขายดีค่ะ

อายครีมรุ่นนี้ผสมผสานความโดดเด่นของ Pitera กับโปรตีนถั่วเหลือง สารสกัดจากยีสต์ต่าง ๆ และสารสกัดจากสาหร่ายน้ำจืดเข้าด้วยกัน สร้าง Elastin ในผิวให้เกิดความตึง กระชับ ทำให้รอบดวงตาเฟิร์มแน่นขึ้น ลดการหย่อนคล้อยอย่างเห็นได้ชัด ครีมมีกลิ่นอ่อน ๆ เนื้อครีมเข้มข้นก็จริงแต่ทาแล้วให้ความรู้สึกบางเบาและชุ่มชื้น หลายคนที่ใช้บอกว่าเห็นผลหลังจากที่ใช้ไปแค่อาทิตย์เดียว ! ราคาค่อนข้างสูง แต่ดูจากผลงานตั้งแต่รุ่นก่อน ๆ ของแบรนด์ที่ดูน่าเชื่อถือ ก็อดไม่ได้ที่จะลองซื้อมาใช้ค่ะ

ปริมาณ 15 ml
ส่วนผสมสำคัญ Pitera, โปรตีนถั่วเหลือง, สารสกัดจากยีสต์ต่าง ๆ
อ่อนโยนต่อผิว  –

4. SISLEY Sisleya L’Integral Anti-Age Eye And Lip Contour Cream

4. SISLEY Sisleya L'Integral Anti-Age Eye And Lip Contour Cream

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Central

ราคา 6,600 บาท

สารพัดสารสกัดจากธรรมชาติ ลดความหมองคล้ำใต้ดวงตา

อายครีมรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ฮอตมากสำหรับ SISLEY แบรนด์เครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ใหญ่จากเมืองน้ำหอม โดยแบรนด์มุ่งหวังที่จะลดความเสื่อมโทรมของผิวรอบดวงตาที่เกิดจากการโดนแสงยูวีหรือความเครียดที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน มีส่วนผสมสำคัญอย่างเช่น สารสกัดจากเสาวรสและคาเฟอีนที่ช่วยลดรอยคล้ำ หรือโปรตีนจากถั่วเหลืองที่ลดริ้วรอยช่วยบำรุงผิว และอื่น ๆ รวม 14 ชนิด บ่งบอกถึงความพิถีพิถันของแบรนด์ในการสร้างผลลัพธ์ที่จะไม่ทำให้ผู้ใช้ผิดหวังค่ะ

ผลที่จะได้รับทันทีเมื่อทาครีมคือความสดชื่น ความชุ่มชื้นรอบดวงตา เหมือนว่าผิวรอบดวงตาได้พักค่ะ และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ริ้วรอยจะเรียบขึ้น รอบดวงตารู้สึกตึงกระชับ ซึ่งหลายคนที่ใช้ให้ความเห็นว่าถุงใต้ตาและความหมองคล้ำลดลงอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ผู้ที่กังวลเกี่ยวกับริ้วรอยแนวตั้งรอบริมฝีปากก็สามารถใช้ครีมตัวนี้ในการแก้ปัญหาได้ด้วยค่ะ

ปริมาณ 15 ml
ส่วนผสมสำคัญ สารสกัดจากเสาวรสและคาเฟอีน
อ่อนโยนต่อผิว  –

3. CLE DE PEAU BEAUTE Creme Contour Des Yeux Intensive Eye Contour Cream

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CENTRAL

ราคา 8,500 บาท

ดูแลถึงระดับเซลล์ด้วย Cellular IC Normalizer

อายครีมรุ่นนี้มี Cellular IC Normalizer หรือส่วนผสมที่เป็นเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะของ Clé de peau Beauté แบรนด์รุ่นท็อประดับผู้ใหญ่ในกลุ่มบริษัท Shiseido ที่เรารู้จักกันดี ทำหน้าที่สร้างความสมดุลในระบบช่องทางไอออนระดับเซลล์ผิว นอกจากนี้ยังประกอบด้วยองค์ประกอบของไข่มุกและไหมที่ช่วยในการสร้าง Texture ผิวและรักษาความชื้นของผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ในขณะเดียวกันก็ลดความเสียหายอันเกิดจากสิ่งแวดล้อมเช่นความเครียดอีกด้วยค่ะ

เนื้อครีมข้นแต่ไม่เหนอะหนะ ให้ความรู้สึกเหมือนละลายเข้าไปในผิว มีกลิ่นหอมเล็กน้อยแต่ไม่มีแอลกอฮอล์ ตัดความกังวลเรื่องการระคายเคืองต่อผิวไปได้เลย คุณภาพของครีมให้ผลแบบ Intensive ด้วยราคาค่อนข้างสูง จากผู้ใช้หลาย ๆ ท่านทั้งในและต่างประเทศว่าสามารถลดรอยคล้ำและถุงใต้ตาได้ดี ทำให้ริ้วรอยจางลง จึงเป็นที่ไว้ใจว่าน่าจะคุ้มราคาค่ะ

ปริมาณ 15 ml
ส่วนผสมสำคัญ Cellular IC Normalizer
อ่อนโยนต่อผิว

2. LA MER Genaissance De La Mer the Eye and Expression Cream

2. LA MER Genaissance De La Mer the Eye and Expression Cream

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ CENTRAL

ราคา 17,000 บาท

CRYSTAL MIRACLE BROTH™ ส่วนผสมทรงคุณค่าใหม่ล่าสุดจาก LA MER

LA MER แบรนด์สุดยอดแห่งการบำรุงผิวได้เปิดตัวด้วยครีมไลน์ใหม่ล่าสุดที่มีส่วนผสมเด่นอย่าง Crystal Miracle Broth™  ซึ่งเป็นการรวมตัวกันระหว่าง Miracle Broth สารที่บ่มและสกัดจากสาหร่ายทะเลนานาพันธุ์ตัวเก่าและผลึกน้ำตาลที่ทีม Lab ค้นพบด้วยความบังเอิญ Crystal Miracle Broth™ นี้มีความเข้มข้นสูงกว่า Miracle Broth ตัวเก่า ให้ผลในการลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความตึงกระชับให้ผิวมากขึ้นอีกระดับ

ในอายครีมตัวนี้ยังมี Filler ตัวใหม่ที่สกัดจากสาหร่ายที่หายากและอุดมด้วยกรดไฮยารูรอนสุดเข้มข้นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มพลัง เนื้อครีมมีความนุ่มนวล เคลือบผิว รักษาผิวรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี แถมช่วยลดริ้วรอยจากการแสดงความรู้สึกทางสีหน้า อย่างแถวหน้าผากหรือร่องแก้มได้ด้วย ข้อเสียข้อเดียวคือราคาที่แพงหูฉี่นี่แหละค่ะ เพื่อความมั่นใจก่อนลงทุน แนะนำให้ซื้อขนาดทดลองมาใช้ก่อน แต่ก็จะไม่ได้แอปพลิเคเตอร์นะคะ

ปริมาณ 15 ml
ส่วนผสมสำคัญ Miracle Broth,  Crystal Miracle Broth™, กรดไฮยารูรอน
อ่อนโยนต่อผิว  –

1. ESTEE LAUDER Re Nutriv Ultimate Diamond Transformative Eye Creme

1. ESTEE LAUDER Re Nutriv Ultimate Diamond Transformative Eye Creme

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 13,500 บาท

ขุมทรัพย์แห่งความงาม คุณค่าจากเพชรในดิน Black Diamond Truffle

ปฏิเสธไม่ได้เลยกับความสำเร็จอย่างล้นหลามที่มีมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษของ Estee Lauder ที่ตอนนี้เป็นแบรนด์บริษัทแม่ใหญ่ยักษ์ของเครื่องสำอางแบรนด์ดังทั้งหลายรวมถึง LA MER ถามว่าทำไมถึงดังและประสบความสำเร็จขนาดนี้ ก็มีเหตุผลเดียวค่ะว่าผลิตภัณฑ์ของ Estee Lauder ใช้แล้ว”ได้ผล” กับผู้หญิงส่วนใหญ่ทั่วโลก ยกตัวอย่างเช่น Advance Night Repair Series

Re-Nutriv เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผู้ใหญ่ที่สร้างมาเมื่อ 60 ปีที่แล้ว มีเป้าหมายให้ผิวของผู้ใหญ่เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ราวกับสาว 20 ปัจจุบันครีมยกระดับประสิทธิภาพมากขึ้นโดยให้ชื่อรุ่นว่า Ultimate Diamond อายครีมที่แนะนำนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ด้วยส่วนผสมหายาก เริ่มต้นด้วยสารสกัดจาก Black Diamond Truffle, ไข่มุกทะเลและทองคำ 24K ! ช่วยให้ผิวฟื้นฟูและบำรุงอย่างเข้มข้น ทั้งเรื่องริ้วรอย ความหมองคล้ำ ถุงใต้ตา ความกระชับของผิวรอบดวงตา เนื้อครีมข้นแต่มีผิวสัมผัสนุ่มลื่น กลิ่นละมุน สนนราคาค่อนข้างสูงเหมาะกับผู้ที่พร้อมลงทุนค่ะ

ปริมาณ 15 ml
ส่วนผสมสำคัญ Black Diamond Truffle, ไข่มุกทะเล และทองคำ 24K
อ่อนโยนต่อผิว  –

บทส่งท้าย

อย่างที่กล่าวไปเบื้องต้นแล้วว่าผิวรอบตามีลักษณะบอบบางกว่าผิวตรงจุดอื่นมาก การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาจึงสมควรต้องเลือกอย่างรอบคอบและระมัดระวัง แน่นอนว่าต้องเป็นสินค้าที่มั่นใจในคุณภาพได้จริง ๆ และที่สำคัญ ไม่ว่าครีมที่ใช้จะราคาเท่าใดก็ตาม การใช้ครีมบำรุงอย่างต่อเนื่องจะส่งให้เห็นผลมากกว่าการใช้นาน ๆ ครั้งค่ะ แล้วเราจะชะลอความแก่ไปด้วยกัน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ

Popular Posts