10 อันดับ น้ำตบบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ น้ำตบบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวผสม ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018

โลชั่นบำรุงผิวหรือน้ำตบเป็นสกินแคร์ในรูปแบบของน้ำเนื้อเหลว มีให้เลือกมากมายทั้งแบบที่ใช้เช้า-เย็นหรือสูตรที่เหมาะกับการใช้ก่อนนอน คุณสมบัติหลัก ๆ คือ ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว, ดูแลผิวให้กระจ่างสดใส, บำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง ซึ่งแต่ละสูตรนั้นก็ถูกผลิตมาให้เหมาะสมกับสภาพผิวที่แตกต่างกันไป บ้างก็เหมาะกับคนผิวมัน บ้างเหมาะกับคนผิวแห้ง แต่สาว ๆ ผิวผสมอย่าเพิ่งน้อยใจไปค่ะ! เพราะเราทราบดีว่าการดูแลผิวผสมก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าผิวประเภทอื่นเลย เพราะผู้มีผิวผสมจะมีส่วนที่แห้งและมันผสมกันอยู่ (โดยเฉพาะบริเวณ T-Zone) เติมความชุ่มชื้นมากไปก็ไม่ดี ไม่เติมเลยก็ยิ่งไม่ได้เข้าไปใหญ่ น่าปวดหัวใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีเลือกน้ำตบและยังแถมลิสต์สินค้า 10 อันดับน้ำตบยอดฮิตที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้กับสาว ๆ ผู้มีผิวผสมกันค่ะ

ในบทความนี้ คุณจะได้รู้ถึงวิธีเลือกซื้อน้ำตบบำรุงผิวให้เหมาะสมกับผิวผสม การดูแลผิวแห้ง-ผิวมันไปพร้อมกันอย่างสมดุล ตลอดจนความกังวลด้านอื่น ๆ เช่น สิว, จุดด่างดำ, ความหมองคล้ำ เราจึงเชิญชวนสาว ๆ หนุ่ม ๆ ผู้รักการดูแลผิวพรรณเร่มาทางนี้ มาติดตามอ่านเรื่องราวดี ๆ ที่เรานำมาฝาก แล้วคุณอาจได้อะไรมากกว่าที่คิดนะคะ!

สารบัญ

วิธีการเลือกซื้อโลชั่นน้ำตบบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวผสม

น้ำตบเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เรียกได้ว่าเป็น Skin Care Routine เหมาะแก่การใช้ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะสาว ๆ ผิวผสมที่ต้องการผลิตภัณฑ์เนื้อสัมผัสบางเบาแต่มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวชั้นเยี่ยมเพราะมักหนักใจกับผิวหน้าที่บางส่วนแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น ในขณะที่บางส่วน อย่างเช่น T-Zone ต้องชอกช้ำกับความมันส่วนเกินที่ควบคุมได้ยาก อันดับแรกคุณควรโฟกัสไปที่คุณสมบัติของการให้ความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสมซึ่งไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอนค่ะ

เลือกสูตรที่คงความชุ่มชื้นอย่างดีเยี่ยม

สาว ๆ ผิวผสมส่วนใหญ่มักชอบใช้น้ำตบบำรุงผิวที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ทั้งนี้ ก็เพราะไม่อยากให้เกิดความมันส่วนเกินบริเวณ T-Zone มากขึ้นอีก แต่จากนี้คุณอาจต้องปรับมุมมองใหม่ค่ะเพราะสภาพผิวผสมนั้นเป็นผลมาจากความเครียดและการที่ระดับฮอร์โมนไม่สมดุล เมื่อผิวขาดความสมดุลนี้เองทำให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากกว่าปกติ ดังนั้นทางที่ดีคุณควรเลือกใช้น้ำตบที่มีส่วนผสมของสารเติมความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม เมื่อผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอจะทำให้น้ำในผิวสมดุลขึ้น ผิวหน้าก็จะมันน้อยลง ได้ผลลัพธ์เป็นผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งนุ่มนวลสมดังใจหวังค่ะ

เลือกสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้/ระคายเคือง

เลือกสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้/ระคายเคือง

ดังที่กล่าวไปแล้วว่าผิวผสมมักเกิดกับผู้ที่มีภาวะระดับฮอร์โมนผิดปกติ ทำให้ต่อมไขมันทำงานผิดปกติตามไปด้วย ซึ่งนอกจากนั้นแล้วยังส่งผลให้ผิวคุณบอบบางและเกิดการแพ้ระคายเคืองได้ง่ายขึ้น การเลือกใช้น้ำตบก็ควรพิจารณาผลิตภัณฑ์ที่จะไม่ทิ้งสารตกค้างไว้บนผิวพรรณ เลือกสูตรที่ผ่านการทดสอบเรื่องการระคายเคืองมาแล้ว รวมถึงอาจจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากธรรมชาติเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดการแพ้หรือการระคายเคืองขึ้นค่ะ

เลือกสูตรที่ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วและมีประสิทธิภาพ

เลือกสูตรที่ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วและมีประสิทธิภาพ

ในท้องตลาดมีน้ำตบที่ตอบโจทย์เรื่องความชุ่มชื้นสูงอยู่มากมายให้คุณเลือกสรร แต่ก่อนตัดสินใจซื้อรุ่นใด ๆ เราแนะนำให้คุณพิจารณาอย่างถี่ถ้วนในแง่ของประสิทธิภาพเรื่องการซึมซับเข้าสู่ผิวเสียก่อน ซึ่งน้ำตบที่เหมาะสมแก่ผิวผสมนั้นก็ควรมีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึกเพื่อให้การบำรุงเข้าถึงเซลล์ผิว ไม่ใช่เพียงแค่แห้งไวแต่สารสกัดต่าง ๆ ไม่สามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวภายในได้

ทั้งนี้ ราคาสินค้าอาจสูงขึ้นอีกสักเล็กน้อยแต่ด้วยผลลัพธ์ที่คุณจะได้รับก็ถือว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนค่ะ ขอแค่ตรวจสอบให้มั่นใจว่าแบรนด์นั้น ๆ ได้ใช้เทคโนโลยีหรือนวัตกรรมอันทรงคุณค่ามาเสริมประสิทธิภาพในการซึมซับมาก-น้อยเพียงใด

10 อันดับ น้ำตบบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ได้รู้วิธีการเลือกซื้อน้ำตบซึ่งไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ หนุ่ม ๆ คงเริ่มคันไม้คันมืออยากจะสั่งซื้อน้ำตบอันทรงประสิทธิภาพมาบำรุงผิวหน้ากันแล้ว อันดับต่อไปเชิญทุกท่านมาทำความรู้จักกับ 10 อันดับผลิตภัณฑ์น้ำตบบำรุงผิวสำหรับผู้มีผิวผสม ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคามาให้ท่านนำไปเป็นข้อมูลในการเลือกซื้อเลือกใช้ได้ตามความกังวลและความต้องการ ณ ที่นี้แล้วค่ะ

10. Etude House – Moistfull Collagen Essence

10. Etude House - Moistfull Collagen Essence

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 790 บาท

คอลลาเจนสูง 78.5% คลังความชุ่มชื้นด้วยน้ำมันเบาบับ เนื้อสัมผัสเหลวซึมไว-อ่อนโยน

น้ำตบตัวนี้มาจาก Etude House แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีใต้ เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นยอดนิยมไลน์หนึ่งของแบรนด์ สูตรนี้เป็นน้ำตบที่ประกอบไปด้วยคอลลาเจนสูงถึง 78.5% เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นช่วยบำรุงให้ผิวยืดหยุ่น เติมความชุ่มชื้นด้วยน้ำมันจากต้นเบาบับ ที่เรียกอีกชื่อว่าเป็นคลังความชุ่มชื้นเพราะช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวชุ่มฉ่ำดุจเจลลี่

เนื้อผลิตภัณฑ์อยู่ในรูปของเอสเซนส์โมเลกุลขนาดเล็ก แตกตัวได้ดีเมื่อทาลงบนผิวและยังซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้เป็นที่รำคาญใจ ให้ทั้งการบำรุงและสัมผัสสดชื่นไม่หนักหน้าแบบนี้เอาใจสาวผิวผสมไปเต็ม ๆ เลยค่ะ

ปริมาณ 80 ml
ส่วนผสมสำคัญ คอลลาเจน
อ่อนโยนต่อผิว

9. SEWA – Insam Essence

9. SEWA - Insam Essence

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 990 บาท

คุณสมบัติ 10 ประการดูแลผิวครบวงจร เน้นกระชับรูขุมขน ใช้โสมเป็นส่วนผสมหลัก

น้ำตบจาก Sewa หรือเซวา มีส่วนผสมของน้ำและโสมเกาหลีใต้เป็นหลัก ช่วยดูแลผิวพรรณได้แทบทุกปัญหาผิว เคลมว่ามีคุณสมบัติ 10 ประการ เป็นต้นว่า ลดจุดด่างดำ ให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งกระจ่างใส แถมช่วยลดเลือนปัญหาริ้วรอยแห่งวัยได้ด้วย แต่ที่สำคัญเลยเป็นเรื่องการกระชับรูขุมขนซึ่งได้ผ่านการประเมินจากสาว ๆ เกาหลีใต้ว่าใช้แล้วรูขุมขนลดลงชัดเจนภายใน 2 สัปดาห์

บอกกล่าวสักนิดสำหรับผู้เริ่มใช้อาจไม่ชอบกลิ่นฉุนอ่อน ๆ ของโสม แต่เมื่อใช้ไปจนเคยชินแล้ว จะพบความพึงพอใจกับผลลัพธ์อย่างคำเคลมแน่นอนค่ะ แต่อย่างไรก็ตาม สินค้าอาจก่อให้เกิดระคายเคืองได้ ดังนั้นสาว ๆ ผู้มีผิวแพ้ง่าย แนะนำให้ทดสอบการแพ้ก่อนใช้งานเพื่อความแน่ใจก่อนดีกว่าค่ะ

ปริมาณ 120 ml
ส่วนผสมสำคัญ น้ำและโสมเกาหลีใต้
อ่อนโยนต่อผิว

8. Clinique – Even Better Brighter Essence Lotion

8. Clinique - Even Better Brighter Essence Lotion 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,400 บาท

ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ผิวฉ่ำน้ำ ปราศจากน้ำหอม ไม่ระคายเคือง

แบรนด์ Clinique เป็นเคาน์เตอร์แบรนด์จากฝั่งประเทศอเมริกาที่มีชื่อเสียงด้านผลิตภัณฑ์ที่ผ่านทดสอบการแพ้ระคายเคืองและปราศจากน้ำหอม 100% น้ำตบเนื้อเอสเซนส์ตัวนี้ก็เช่นกัน ประกอบด้วยสารที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ทำให้จุดด่างดำแลดูจางลง เสริมด้วยเทคโนโลยีที่เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงของชาเขียวและใบชะเอมที่มีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวฉ่ำ ดูอ่อนโยน นุ่มนวลน่าสัมผัส

เนื้อสัมผัสเป็นน้ำสีขาวเหลวค่อนข้างข้น ใช้ตบเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าเช้า-เย็น เหมาะสมกับสาวผิวผสมค่อนข้างแห้งที่ต้องการตัวช่วยบำรุงควบคู่หลายประการ โดยเฉพาะเรื่องความชุ่มชื้นและแก้ปัญหาจุดด่างดำ ความหมองคล้ำค่ะ

ปริมาณ 200 ml
ส่วนผสมสำคัญ ชาเขียวและใบชะเอม
อ่อนโยนต่อผิว

7. Estee Lauder – Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion

7. Estee Lauder - Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 4,600 บาท

เทคโนโลยี Micro Targeted ซึมเข้าบำรุงถึงจุด ผิวหน้าอ่อนเยาว์เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

สูตรนี้เป็นน้ำตบเนื้อเอสเซนส์ มีเทคโนโลยี Micro Targeted เสริมการนำคุณค่าของส่วนผสมต่าง ๆ เข้าบำรุงสู่ผิวได้ตรงจุด ช่วยทำให้เกิดความสมดุล ผิวเรียบเนียนดูเปล่งประกาย แถมมีความแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย จากผลการทดลองพบว่าสาว ๆ พึงพอใจในผลลัพธ์ที่ได้เป็นผิวแลดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวาหลังจากใช้อย่างต่อเนื่องเพียง 4 สัปดาห์

เนื้อน้ำตบเหลวใสบางเบา ใช้เพียง 3-4 หยดต่อครั้งแล้วค่อย ๆ ซับบนใบหน้า เนื้อโลชั่นจะซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วและไม่ทิ้งความเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำดูร่วงโรยตาจากการเผชิญมลภาวะและความเครียดในแต่ละวัน  ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมที่อาจก่อการระคายเคืองด้วย สาว ๆ หนุ่ม ๆ ผิวผสมหรือผู้มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ปริมาณ 200 ml
ส่วนผสมสำคัญ Micro-Nutrient Bio-Ferment
อ่อนโยนต่อผิว

6. Kose – Sekkisei lotion

6. Kose - Sekkisei lotion

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,505 บาท

สมุนไพรทรงคุณค่าของจีน-ญี่ปุ่น ลดการอักเสบของผิว เผยผิวขาวใสเปล่งประกาย

รุ่นนี้เป็นน้ำตบจากแบรนด์ Kose ประเทศญี่ปุ่น ได้รับรางวัลมากมายรวมถึงเป็นอันดับหนึ่งในกลุ่มไวท์เทนนิ่งโลชั่นของเอเชียมาแล้ว มีคุณสมบัติช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสด้วยส่วนผสมของสมุนไพรอันทรงคุณค่าของจีนและญี่ปุ่น เรียกได้ว่าเป็นพลังธรรมชาติจากฝั่งตะวันออกที่จะมาเสริมพลังการทำงานให้น้ำตบรุ่นนี้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งปรับโครงสร้างในระดับเซลล์ผิว เติมความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพและช่วยลดการอักเสบของผิวได้ด้วย

แม้จะโดนติเรื่องกลิ่นแรงไปบ้าง แต่เนื้อสัมผัสของรุ่นนี้ก็ซึมซาบสู่ผิวได้ไว เมื่อใช้แล้วจะรับรู้ถึงสภาพผิวที่สมดุล แข็งแรง ปราศจากความหมองคล้ำ ผิวขาวเนียนนุ่มดุจหิมะ แลดูเรียบเนียนน่าสัมผัส ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่กังวลเรื่องความหมองคล้ำและอยากเผยผิวขาวกระจ่างใสค่ะ

ปริมาณ 200 ml
ส่วนผสมสำคัญ สมุนไพรของจีนและญี่ปุ่น
อ่อนโยนต่อผิว

5. Hada Labo – Blemish & Oil Control Hydrating Lotion

5. Hada Labo - Blemish & Oil Control Hydrating Lotion

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 520 บาท

ลดความมันและสาเหตุการเกิดสิว ปรับผิวให้สมดุล มอบความชุ่มชื้นอย่างพอเหมาะ

ฮาดะ ลาโบะ เป็นแบรนด์สินค้าสกินแคร์คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่นอีกเช่นเคย สูตรนี้เพิ่งออกใหม่ไม่นานนี้เพื่อตอบโจทย์คนผิวมัน ผิวผสมและผู้มีความกังวลเรื่องสิวโดยเฉพาะ ความดีงามของเขาคือมีส่วนผสมของฮาโตมูกิ, โฮตูเนีย คอดาต้าและดอกคาโมมายล์ที่ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ลดความมัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้าอย่างพอเหมาะด้วยสารไฮยารูลอนิค แอซิดเพื่อให้ผิวเกิดความสมดุล มีความแข็งแรง พร้อมเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ เช่น แสงแดด, มลพิษและฝุ่นละอองต่าง ๆ

ใช้แล้วผิวคุณจะเนียนนุ่ม เกิดความมันน้อยลง ผิวแข็งแรงสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน เหมาะเหม็งกับการใช้งานในประเทศเมืองร้อนอย่างไทยเรามากค่ะ สาว ๆ ที่มีผิวมัน ผิวผสมจะต้องถูกใจ ซื้อเพียงชิ้นเดียวแต่ตอบโจทย์ได้ถึง 2 ด้านหลัก ๆ ของการบำรุงผิวขั้นพื้นฐาน คุ้มค่าสุด ๆ ไปเลย

ปริมาณ 170 ml
ส่วนผสมสำคัญ ฮาโตมูกิ, โฮตูเนีย คอดาต้าและดอกคาโมมายล์
อ่อนโยนต่อผิว

4. Hatomugi – Skin Conditioner

4. Hatomugi - Skin Conditioner

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 350 บาท

น้ำตบลูกเดือยจากญี่ปุ่นฮิตสุด ให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ลดฝ้า-กระ

น้ำตบตัวนี้เป็นไอเทมที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกอินเตอร์เน็ต เป็นสินค้าคุณภาพของประเทศญี่ปุ่นที่ในที่สุดก็มีการนำเข้ามาขายในไทยอย่างเป็นทางการ มีลูกเดือยเป็นส่วนประกอบหลักซึ่งเป็นสมุนไพรที่ใช้ตั้งแต่สมัยโบราณ ลดฝ้า-กระที่เกิดจากแสงแดด และมีส่วนช่วยในการหมุนเวียนโลหิตให้ผิวหน้าเกิดเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยสารสกัดจากข้าวบาร์เล่ย์และกรดไฮยารูลอนิคช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว

เนื้อสัมผัสซึมไว ช่วยกระชับรูขุมขน เป็นสกินแคร์อเนกประสงค์ใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย ทุกสภาพผิว จะใช้เป็นน้ำตบบำรุงผิวหน้าในชีวิตประจำวันง่าย ๆ หรือจะทำเป็นมาร์คปลอบประโลมผิวหน้าด้วยการชุบกับสำลีแล้วแปะไว้บนใบหน้าทิ้งไว้สัก 15-20 นาทีก็ย่อมได้ แถมราคายังไม่แพงถือว่าคุ้มค่าแก่การใช้เป็นสกินแคร์รูทีนเป็นอย่างยิ่ง

ปริมาณ 500 ml
ส่วนผสมสำคัญ น้ำตบลูกเดือย
อ่อนโยนต่อผิว

3. SK-II – Facial Treatment Essence

3. SK-II - Facial Treatment Essence

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,800 บาท

เร่งการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ปกป้องการเกิดริ้วรอย-จุดด่างดำ

นี่คือน้ำป้าเจี๊ยบในตำนานที่สาวกน้ำตบรู้จักกันดี เป็นเจ้าแรก ๆ ที่ทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในรูปแบบของโลชั่นน้ำตบซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ มากมาย โดยใช้เทคโนโลยีการหมักบ่มจนได้ยีสต์ที่มีส่วนช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เผยให้เห็นผิวหน้าที่กระจ่างใส อีกทั้งช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวแลดูเรียบเนียน นุ่มลื่นน่าสัมผัส ล่าสุดแบรนด์ยังได้ทำโปรเจ็คเกี่ยวกับการเผยผิวไร้เมคอัพ (Bare Skin) เพื่อตอกย้ำประสิทธิภาพของน้ำตบอีกทางว่าจะช่วยให้ผิวของคุณดีขึ้นได้โดยไม่ต้องพึ่งเมคอัพอีกต่อไปค่ะ

อย่างไรก็ตาม สภาพผิวของแต่ละคนแตกต่างกันไป มีบ้างที่ใช้น้ำตบตัวนี้แล้วเกิดการระคายเคืองเพราะบางคนแพ้ยีสต์ หากไม่มั่นใจ สาว ๆ ควรหาขนาดทดลองมาใช้ก่อนกดไซซ์จริงใส่ตะกร้านะคะ

ปริมาณ 75 ml
ส่วนผสมสำคัญ ยีสต์หมัก
อ่อนโยนต่อผิว

2. BIOTHERM – LIFE PLANKTON™ ESSENCE

2. BIOTHERM - LIFE PLANKTON™ ESSENCE

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 3,250 บาท

สารสกัดจาก Life Plankton เข้มข้น จัดการปัญหาผิว 8 ประการ เผยผิวอ่อนเยาว์

น้ำตบสูตรนี้เป็นไอเทมที่หลายคนยกนิ้วให้เคียงคู่มากับ SK-II เลยก็ว่าได้ เป็นตำนานที่ครองใจผู้ใช้มากมาย ด้วยคุณค่าของสารสกัดจาก Life Plankton ที่หาได้จากน้ำแร่ธรรมชาติในบ่อน้ำพุร้อนบนเทือกเขาสูง ผ่านการคิดค้นคัดสรรให้ทรงประสิทธิภาพในการเข้าบำรุงและฟื้นฟูปัญหาผิวทั้ง 8 ประการ ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง เปล่งประกาย ลดอาการอักเสบของผิว เสริมสร้างให้ผิวเนียนนุ่ม ยืดหยุ่นน่าสัมผัส อีกทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสมดุล สาว ๆ ที่ใช้จึงมั่นใจกล้าเผยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดี

เนื้อผลิตภัณฑ์เหลวสีขาวขุ่น ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว ใช้งานแล้วรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา ไม่เหนียวเหนอะหน้า ที่สำคัญแบรนด์ยังกล้าเคลมให้ว่าเห็นผลชัดเจนภายใน 8 วัน เหมาะที่จะมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งเสียแล้วค่ะสาว ๆ เป็นไอเทมเด็ดชิ้นหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว

ปริมาณ 200 ml
ส่วนผสมสำคัญ สารสกัดจาก Life Plankton
อ่อนโยนต่อผิว

1. Origins – Mega-Mushroom Relief and Resilience Soothing Treatment Lotion

1. Origins - Mega-Mushroom Relief and Resilience Soothing Treatment Lotion

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,800 บาท

สารสกัดจากเห็ดนานาชนิด ปลอบประโลมผิว-ลดการระคายเคือง

สินค้าไลน์ Mega Mushroom นี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ Origins by Dr. Andrew Weil ซึ่งเป็นความร่วมมือที่ผสมผสานกับการคิดค้นทางวิทยาศาสตร์เพื่อกลั่นเอาสารสกัดที่ทรงคุณค่าของเห็ดนานาชนิด เช่น เห็ดหลินจือ, เห็ดถั่งเฉ้าและเห็ด Chaga มารวมอยู่ในผลิตภัณฑ์เดียวกัน มีคุณสมบัติในการบำรุงดูแลผิวด้วยความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวจากการระคายเคืองและมลภาวะต่าง ๆ เพื่อผลลัพธ์สู่ผิวสุขภาพดี เนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ ผิวแลดูละเอียดน่าสัมผัสขึ้น

หากใครที่มองหาสกินแคร์รูทีนที่ทรงประสิทธิภาพ ขอแนะนำน้ำตบน้องเห็ดตัวนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจเลยค่ะ เหมาะกับทุกสภาพผิว ทำจากสารสกัดจากธรรมชาติโดยไม่ก่ออันตรายและความระคายเคืองต่อผิว ใช้งานง่าย เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซับได้ไว มีกลิ่นของสมุนไพรช่วยผ่อนคลายอารมณ์ขณะใช้ได้อีกด้วย

ปริมาณ 200 ml
ส่วนผสมสำคัญ เห็ดนานาชนิด เช่น เห็ดหลินจือ, เห็ดถั่งเฉ้าและเห็ด Chaga
อ่อนโยนต่อผิว

บทส่งท้าย

เห็นไหมคะ? การเลือกซื้อน้ำตบให้เหมาะสมกับผิวผสมนั้นไม่ยากเลยจริง ๆ บางคนคงได้ทราบและเริ่มปรับเปลี่ยนมุมมองในเรื่องความชุ่มชื้นกับความมันส่วนเกินบนใบหน้ากันแล้ว ถ้าหากปล่อยให้ผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้นจนเสียสมดุล จะทำให้ต่อมไขมันใต้ผิวหนังทำงานหนักขึ้นอัตโนมัติ เกิดเป็นความมันส่วนเกินที่คุณ ๆ หนักใจนั่นแหละค่ะ

ดังนั้น นับจากวันนี้ไปเรามาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างพอเหมาะ พร้อมทั้งเสริมตัวช่วยดูแลผิวด้านอื่น ๆ ที่คุณกังวลใจไว้ในชิ้นเดียวกันดีกว่า เพื่อประหยัดเวลาการปรนนิบัติผิว แต่ยังได้ผลลัพธ์เป็นผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมอวดผิวอย่างไม่อายใครค่ะ

Popular Posts