10 อันดับ แก้ว Tumbler สแตนเลส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ แก้ว Tumbler สแตนเลส ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018

แก้ว Tumbler สแตนเลส เป็นแก้วน้ำที่ช่วยเก็บความร้อนและความเย็นไว้ได้ยาวนาน ให้คุณพกพาไปในที่ต่าง ๆ ได้โดยที่น้ำไม่หกเลอะเทอะ ซึ่งที่วางขายกันอยู่ทั่วไปนั้นก็มักจะมาจากผู้ผลิตชื่อดัง เช่น Thermos, Elephant และ Yeti แต่โดยรวมแล้ว แก้ว Tumbler สแตนเลสจากผู้ผลิตแต่ละเจ้าจะมีความแตกต่างกันที่ประสิทธิภาพในการกักเก็บอุณหภูมิ (ร้อน-เย็น) , การออกแบบฝาปิดที่แน่นหนา, ขนาดและรูปทรงต่าง ๆ มากมาย

ในบทความครั้งนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเลือกซื้อแก้ว Tumbler สแตนเลสให้ตรงใจคุณมากที่สุด มาดูไปพร้อมกันค่ะว่าเราควรเลือกแก้วอย่างไรให้คุ้มค่า? เลือกอย่างไรให้ทนร้อน-ทนเย็น? เลือกอย่างไรให้เหมาะแก่การพกพา? ซึ่งเมื่อได้ทราบวิธีเลือกซื้อแก้วกันแล้วก็ไม่ต้องไปมองหาสินค้าคุณภาพที่ไหนไกลเพราะเราได้รวบรวม 10 อันดับแก้ว Tumbler สแตนเลส ยอดฮิตขายดีที่ขายในร้านค้าออนไลน์มาไว้ให้คุณแล้วด้วย หากสนใจรุ่นไหนก็เป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิกเดียว และเพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ!

สารบัญ

วิธีเลือกแก้ว Tumbler สแตนเลส

ถ้วยสแตนเลสมีคุณสมบัติในการกักเก็บความร้อน-ความเย็น สามารถใช้งานได้ทั้งที่บ้านและออฟฟิศ รวมถึงยังใช้พกพาไปในสถานที่ต่าง ๆ ได้อีกด้วย ก่อนจะไปเลือกซื้อสินค้าเรามาทำความเข้าใจกับวิธีการเลือกแก้ว Tumbler กันดีกว่าค่ะ

ตรวจสอบประสิทธิภาพการเก็บความร้อน/เย็น

ตรวจสอบประสิทธิภาพการเก็บความร้อน/เย็น

แน่นอนว่าคุณสมบัติหลักของถ้วย Tumbler สแตนเลสนี้คือกักเก็บอุณหภูมิความร้อน-ความเย็นของเครื่องดื่มสุดโปรดให้คงอยู่ได้ยาวนาน สิ่งแรกที่ต้องคำนึงในการเลือกซื้อแก้วแบบนี้ก็ควรดูที่ประสิทธิภาพของการเก็บความร้อนและความเย็นนั่นเองค่ะ ซึ่งทำได้ง่ายดายเพียงแค่เช็คจากสเปกสินค้าว่าทำจากวัสดุฉนวนกันความร้อนคุณภาพแบบไหน มีคุณสมบัติกักเก็บอุณหภูมิได้ยาวนานเพียงใด

แม้ว่าฉนวนกันความร้อนจะทำหน้าที่ช่วยรักษาระดับความร้อนและความเย็นในแก้ว แต่ก็มีระยะเวลาที่จำกัดขึ้นอยู่กับสภาพอากาศภายนอกด้วยนะคะ ไม่ได้สามารถคงความเย็น/ร้อนได้ตลอดไป คุณจึงควรตรวจสอบประสิทธิภาพเหล่านี้ให้ดีโดยอาจสอบถามไปที่ผู้จำหน่ายหรืออ้างอิงรีวิวจากผู้ใช้ทางอินเทอร์เน็ตก่อนก็ได้ค่ะ

เลือกที่ความหนาของขอบแก้ว・น้ำหนักของตัวแก้ว

เลือกที่ความหนาของขอบแก้ว・น้ำหนักของตัวแก้ว

ในการเลือกซื้อแก้ว Tumbler ดี ๆ มาใช้งานนั้นควรเลือกดูที่ลักษณะรูปทรงของแก้วเป็นหลักด้วย ซึ่งความหนาของขอบแก้วก็มีผลต่อการดื่มน้ำจากแก้วสุดโปรดของคุณ หากว่าเลือกรุ่นที่ทำขอบหนาเกินไป คนที่มีริมฝีปากบางอาจดื่มไม่ถนัดจนทำให้น้ำหกเลอะเทอะ ถ้าเลือกแก้วที่บางจนเกินไปก็อาจส่งผลต่อระยะเวลาการกักเก็บอุณหภูมิได้ด้วย ดังนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อแก้วรุ่นใด ๆ ให้พิจารณาความหนาของขอบแก้วให้เหมาะสมกับรูปปากเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อคุณเองนะคะ

นอกจากนี้ ความหนาของแก้วยังมีผลต่อน้ำหนัก ยิ่งเมื่อเติมน้ำเข้าไปแล้วจะยิ่งทำให้น้ำหนักมากขึ้น ซึ่งถ้าหนักเกินไปจะไม่เหมาะสมกับการพกพาไปนอกสถานที่ โดยเฉพาะถ้าต้องเดินทางด้วยรถสาธารณะอาจไหล่ทรุดก่อนถึงที่หมายได้ค่ะ วิธีตรวจสอบเบื้องต้นก็ดูจากรูปภาพที่ร้านค้าโพสต์หรืออาจค้นหารูปจริงจากรีวิวบนอินเทอร์เน็ตเพิ่มเติม แต่ที่ง่ายยิ่งกว่านั้น! คุณสามารถสอบถามรายละเอียดจากผู้ขายก่อนกดลงตะกร้าเพื่อความชัวร์ค่ะ

สิ่งสำคัญ! ควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เชื่อว่าหลาย ๆ คนมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกัน บางคนต้องการซื้อไว้ใช้ที่บ้าน เอาไว้ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ขณะเล่นคอมพิวเตอร์หรือดูโทรทัศน์เป็นเวลานาน บางคนก็อยากได้ไว้ใส่เครื่องดื่มสุดโปรดจิบพล่าง ๆ ขณะนั่งทำงานที่ออฟฟิศ ยิ่งหนุ่มสาวสมัยใหม่ยิ่งอยากได้ไว้พกพาไปนอกสถานที่ ดังนั้นเรามาดูกันค่ะว่าควรเลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานเหล่านี้มากที่สุด

ถ้าใช้งานที่บ้านเป็นหลัก นอกจากจะเลือกที่ฟังชั่นแล้วยังควรพิจารณาที่รูปลักษณ์ด้วย

ถ้าใช้งานที่บ้านเป็นหลัก นอกจากจะเลือกที่ฟังชั่นแล้วยังควรพิจารณาที่รูปลักษณ์ด้วย

เนื่องจากแก้วน้ำเป็นภาชนะที่คุณใช้เป็นประจำ จึงควรตัดสินใจเลือกรุ่นที่สะท้อนความเป็นตัวเองได้ดี ไม่ขัดกับความเป็นตัวตนและต้องใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่น ใช้งานที่บ้านก็ควรเลือกให้มีดีไซน์เข้ากับชุดจานชามในครัวเรือน หรือหากนำไปใช้ที่ออฟฟิศก็ควรมีสีสันเข้ากับโต๊ะทำงาน ไม่ฉูดฉาดเกินไป

นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงความสะดวกในการเปิดปิดฝาแก้วด้วย (ในกรณีที่เป็นแก้วมีฝา) ถ้าฝาแก้วถูกออกแบบมาให้ปิดได้แน่นหนาเกินไป ต้องใช้แรงและเวลาในการงัดแงะกว่าจะเปิดได้ แบบนี้คุณคงไม่ได้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มสุดโปรดแน่ ๆ ค่ะ

ถ้าพกพาไปนอกสถานที่ ละเลยไม่ได้! ฝาปิดต้องแข็งแรง คงความร้อน-เย็นยาวนาน ป้องกันน้ำหกได้ดี

ถ้าพกพาไปนอกสถานที่ ละเลยไม่ได้! ฝาปิดต้องแข็งแรง คงความร้อน-เย็นยาวนาน ป้องกันน้ำหกได้ดี

แก้ว Tumbler สแตนเลส แตกต่างจากแก้วทั่วไปตรงที่ถูกออกแบบให้ใช้งานได้หลากหลาย จะใช้งานอยู่กับที่ (ในบ้าน, ออฟฟิศ) หรือจะพกพาไปนอกสถานที่ก็ย่อมได้ ถ้าซื้อไว้ใช้พกพาไปนอกสถานที่ก็ควรเน้นจุดสำคัญไปที่คุณสมบัติของฝาปิดด้วย ควรเลือกรุ่นที่ฝาปิดแน่นหนาเพื่อป้องกันน้ำซึมไหล/หกเลอะเทอะเมื่อนำใส่กระเป๋าถือ, พกน้ำอุ่นไปดื่มระหว่างวัน เป็นต้น

นอกจากนี้ การเลือกฝาที่แข็งแรงยังเป็นประโยชน์ในการช่วยป้องกันอากาศภายนอกไม่ให้ไหลเข้าสู่ภายในได้ แลัวยังช่วยยืดระยะเวลาใช้งานให้ยาวนานขึ้นอีกเพราะแก้วน้ำเป็นสิ่งที่ใช้งานอยู่ทุกวัน คุณเปิด-ปิดฝานับครั้งไม่ถ้วนเพื่อดื่มน้ำ เติมน้ำ รวมถึงการถอดฝามาล้างทำความสะอาด ซึ่งหากฝาปิดไม่แข็งแรงมากพอก็อาจชำรุดเสียหายได้ง่ายค่ะ

10 อันดับ แก้ว Tumbler สแตนเลส ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ได้เห็นประโยชน์ ความสำคัญ และวิธีการเลือกซื้อแก้ว Tumbler สแตนเลส กันไปแล้ว ผู้อ่านเริ่มสนใจอยากได้แก้วสักใบมาใช้งานกันแล้วใช่ไหมคะ? ส่วนต่อไปเราจะขอนำผลิตภัณฑ์ยอดฮิตขายดีที่ผ่านการเปรียบเทียบความนิยมจากชาวเน็ตมาให้ผู้อ่านตามไปช้อปกันด้วย รอช้าอยู่ไย ไปอ่านกันเลยค่ะ!

10. Lock & Lock – รุ่น LHC4143SLV

10. Lock & Lock - รุ่น LHC4143SLV

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE 

ราคา 933 บาท

ทำจากสแตนเลสเกรดพรีเมี่ยม เก็บอุณหภูมินาน 6 ชม. ฝามีซิลิโคนกันน้ำหก

Lock & Lock เป็นยี่ห้อในเครือบริษัทประเทศเกาหลีใต้ มีโรงงานผลิตในหลากหลายประเทศในเอเชีย จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องครัวคุณภาพจำนวนมาก โดยแก้วรุ่นนี้ก็เป็นหนึ่งในสินค้าคุณภาพ ทำจากวัสดุสแตนเลสเกรดพรีเมี่ยม แข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิม สามารถกักเก็บอุณหภูมิได้ยาวนาน 6 ชม. เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็นอย่างมีประสิทธิภาพ บริเวณฝาทำจากวัสดุแน่นหนา พร้อมทั้งมีแผ่นซิลิโคนซีลอีกชั้นเพื่อป้องกันน้ำหกด้วย

แก้วมีความจุขนาดใหญ่แต่มีน้ำหนักเบาเพราะผ่านการพัฒนามาอย่างดีให้มีระบบสุญญากาศ ให้แก้วบางลงแต่ยังคงประสิทธิภาพการรักษาอุณหภูมิเครื่องดื่มไว้ได้ดีเช่นเคย ส่วนท่อนบนของแก้วก็ออกแบบให้เป็นริ้ว ๆ ป้องกันไม่ให้ลื่นมือ ช่วยให้ถือดื่มได้อย่างมั่นคง ฝากับตัวแก้วสามารถถอดชิ้นส่วนล้างทำความสะอาดได้ง่าย หมดกังวลเรื่องสิ่งสกปรกตกค้างค่ะ

ความจุ 470 ml
ระยะเวลาที่เก็บอุณหภูมิได้ 6 ชม.
เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น

9. Yeti – RAMBLER LOWBALL

9. Yeti - RAMBLER LOWBALL 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 620 บาท

ใช้ได้กับน้ำร้อน-น้ำเย็นเก็บอุณหภูมิ 10-12 ชม. ขนาดกะทัดรัด รับประกันไม่มีไอน้ำข้างแก้ว

แก้วน้ำ Tumbler รุ่นนี้มาจากยี่ห้อ Yeti ผู้ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องแก้วกักเก็บอุณหภูมิระดับโลก เลือกใช้วัสดุสแตนเลส 304 ที่ทนทานต่อแรงกระแทก ไม่เป็นสนิม แล้วส่วนที่ทำด้วยพลาสติกยังเลือกใช้ BPA ผ่านกระบวนการที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพด้วย แก้วมีขนาดเล็ก ถือได้ถนัดมือ ใส่ได้ทั้งน้ำร้อน-น้ำเย็น สามารถเก็บอุณหภูมิได้นานกว่า 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว ตัวแก้วก็ออกแบบง่าย ๆ สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ทุกส่วน

รุ่นนี้ไม่มีฝาหิ้วมาให้แต่มีฝาปิดแน่นหนา จะใช้พกพาไปใช้งานนอกสถานที่หรือเวลาย้ายห้องประชุมก็สามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณไปด้วยได้ ผู้ใช้จริงบอกไว้ว่าสินค้าคุณภาพดี ใช้เก็บความเย็นได้ยาวนานสมใจ ที่สำคัญไม่มีเหงื่อหรือไอน้ำเกาะข้างแก้วให้กังวลว่าจะทำเฟอร์นิเจอร์ไม้บวมด้วย ดีไซน์เรียบง่ายแต่ทันสมัยจึงได้ใจคนทุกเพศทุกวัยค่ะ

ความจุ 295.73 ml
ระยะเวลาที่เก็บอุณหภูมิได้ 10 ชม.
เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น

8. Lock & Lock – รุ่น LHC4139SLV

8. Lock & Lock - รุ่น LHC4139SLV 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE 

ราคา 933 บาท

สแตนเลสเกรดพรีเมี่ยม รูปทรงสวยเท่ น้ำหนักเบา ขอบหนากำลังดี

ติดโผอีกรุ่นแล้วสำหรับแก้วน้ำจาก Lock & Lock สินค้าคุณภาพภายใต้การควบคุมการผลิตจากประเทศเกาหลีใต้ ยังคงยึดมั่นในมาตรฐานวัสดุที่นำมาใช้ ด้วยการเลือกสรรสแตนเลสเกรดพรีเมี่ยมมาเป็นวัสดุหลัก เสริมด้วยการออกแบบรูปร่างหน้าตาให้สวยเท่ เรียบง่ายแต่ทันสมัย สีสันก็เรียบหรูเพื่อให้ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัยอย่างไม่จำกัด มาในความจุขนาด 550 มิลลิลิตรแต่รูปทรงกะทัดรัดกำลังดี

รุ่นนี้ทำฝาปิดจากพลาสติกสามารถเสียบหลอดได้ ช่องดื่มเป็นแบบเลื่อนเปิด อาจไม่เหมาะกับการพกพาเพราะน้ำอาจซึมออกได้ค่ะ แต่ถ้าคุณมองหาแก้วเพื่อใช้งานอยู่กับที่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือออฟฟิส หรือใช้งานบนรถก็ไม่ต้องกังวลในจุดนี้เลย

ความจุ 550 ml
ระยะเวลาที่เก็บอุณหภูมิได้ 10 ชม.
เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น

7. Orca Chaser Cafe – แก้ว Tumbler แสตนเลส

7. Orca Chaser Cafe - แก้ว Tumbler แสตนเลส 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE 

ราคา 154 บาท

มีหูจับสะดวกใช้งาน กักเก็บอุณหภูมินาน 18-24 ชม. ออกแบบมาอย่างลงตัว

สินค้ารุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นคุณสมบัติอันดีงามครบถ้วนของความเป็นแก้ว Tumbler เริ่มต้นจากการใช้แสตนเลส 304 ที่ยกนิ้วให้เรื่องความแข็งแรง ทนทาน ทำตกกี่ครั้งก็ยังคงใช้งานได้ดี ไม่แตกหักเสียหาย ออกแบบให้มีดีไซน์เหมาะสมแก่การพกพา จัดวางฐานวางบนรถอย่างลงตัว มีหูจับและฝาปิดที่แน่นหนาป้องกันน้ำหก ตัวแก้วจุได้ 20 ออนซ์ เทียบเท่าประมาณ 591.47 มิลลิลิตรซึ่งค่อนข้างใหญ่ ทำให้ใส่เครื่องดื่ม-น้ำแข็งได้อย่างจุใจ

นอกจากนี้ยังกักเก็บอุณหภูมิได้นานถึง 18-24 ชม.ใช้งานได้กับน้ำร้อนและน้ำเย็น รูปทรงกำลังดีเหมาะสม ใช้งานที่บ้าน/ออฟฟิศหรือมีไว้ติดรถก็ทำให้ได้ดื่มน้ำเย็น-น้ำร้อนเมนูสุดโปรดได้ตลอดเวลาค่ะ

ความจุ 591.47 ml
ระยะเวลาที่เก็บอุณหภูมิได้ 18-24 ชม.
เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น

6. Zojirushi Tumbler – รุ่น SX-DN60

6. Zojirushi Tumbler - รุ่น SX-DN60 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE 

ราคา 1,000 บาท

เก็บความเย็นต่ำสุด 7 องศา-ความร้อนสูงสุด 55 องศา รูปทรงสวย ขอบบาง น้ำหนักเบา

Zojirushi หรือ โซจิรูชิเป็นบริษัทผลิตบรรจุภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่นที่ก่อตั้งมากนานว่า 100 ปี รุ่นนี้เป็นแก้วที่มีความจุ 600 ml แบบไม่มีฝาปิด สามารถกักเก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น ซึ่งแบ่งเป็นเก็บความเย็นต่ำสุดที่ 7 องศาและเก็บความร้อนสูงสุด 55 องศาได้นาน 1 ชั่วโมง ออกแบบให้ขอบบาง น้ำหนักเบาเพียง 23 กรัม แต่ด้วยความที่ไม่มีฝาปิดจึงไม่เหมาะแก่การพกพาในกระเป๋าถือค่ะ

รูปทรงเรียบง่ายแต่ให้ลุคสุดคูล สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ใช้งานได้นานเพราะวัสดุแข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิมง่าย ในร้านค้าออนไลน์มีสีให้เลือกตามความชอบถึง 3 สีเลยทีเดียว รีบไปจับจองก่อนของจะหมดนะคะ

ความจุ 600 ml
ระยะเวลาที่เก็บอุณหภูมิได้ 1 ชม.
เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น

5. EsoGoal – ชุดแก้ว Tumbler สแตนเลส

5. EsoGoal - ชุดแก้ว Tumbler สแตนเลส 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 379 บาท

กักเก็บอุณหภูมิร้อน-เย็นดีเยี่ยม มีหูจับพกสะดวก มาพร้อมฝา-หลอด-ที่ทำความสะอาด

แก้วความจุเกือบ 900 มิลลิตรเป็นสินค้าคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ ทำจากวัสดุสแตนเลสแข็งแรง รูปทรงขนาดใหญ่ใช้งานได้ทุกสถานที่หรือจะพกพาไปเดินเขา, ท่องเที่ยวก็ย่อมได้ ช่วยกักเก็บอุณหภูมิได้ยาวนาน ที่สำคัญภายนอกทำเป็นหูจับให้คุณถือได้สะดวก อาจนำไปคล้องกับสายกระเป๋าขณะเดินทางก็เป็นความคิดที่ดีไม่น้อยค่ะ ฝาออกแบบให้ครอบด้วยซิลิโคน ใช้ปิดปากแก้วแล้วไม่ทำให้น้ำหกเลอะเทอะ

รุ่นนี้เป็นความคุ้มค่าที่คุณจะปล่อยให้หลุดมือไปไม่ได้เพราะจัดชุดมาพร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างหลอดสแตนเลส 2 ชิ้นและแปรงขัดหลอดไว้ใช้ทำความสะอาด ลูกค้าที่ซื้อไปรีวิวแล้วว่าสินค้าคุณภาพดี คุ้มค่าเกินราคา และคุณสมบัติเป็นไปตามคำโฆษณา ประทับใจจนต้องบอกต่อเลยทีเดียว!

ความจุ 900 ml
ระยะเวลาที่เก็บอุณหภูมิได้ ไม่ระบุ
เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น

4. Ozark Trail – แก้ว Tumbler สแตนเลส

4. Ozark Trail - แก้ว Tumbler สแตนเลส 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE 

ราคา 350 บาท

ทำจากสแตนเลสคุณภาพดี 2 ชั้น เก็บอุณหภูมินาน 31 ชม.

แก้วรุ่นนี้ถูกยกให้เป็นของดีจาก Walmart ร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกา ทำจากสแตนเลส 304 หนา 2 ชั้น เสริมเรื่องความแข็งแรงต่อแรงกระแทก ทนทานต่อการกัดกร่อน ไม่เป็นสนิมได้ง่าย เป็นการขึ้นรูปแก้วแบบไร้ตะเข็บจึงได้แก้วที่สวยงาม เนี้ยบทุกระเบียบนิ้ว ขัดผิวทั้งนอกและในไม่บาดมือ ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพ สามารถจัดเก็บเครื่องดื่มร้อนและเย็นได้ยาวนาน 31 ชม. ไม่ก่อให้เกิดหยดน้ำภายนอกแก้ว

รุ่นนี้สามารถพกพาได้เพราะออกแบบฝาให้ปิดได้สนิท แน่นหนา ป้องกันน้ำหกอย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม สินค้าในไลน์เดียวกันมีให้เลือกหลายขนาด ผู้อ่านสามารถตามลิ้งค์ที่ให้นี้แล้วเลือกไซซ์ได้ตามต้องการเลยนะคะ แล้วรับรองว่าคุณจะได้ของดีราคาถูกไปอย่างไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ความจุ 900 ml
ระยะเวลาที่เก็บอุณหภูมิได้ 31 ชม.
เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น

3. EsoGoal – แก้ว Tumbler แสตนเลส

3. EsoGoal - แก้ว Tumbler แสตนเลส

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 289 บาท

เก็บความร้อนยาวนานสูงสุด 12 ชม. เก็บความเย็นได้เหนือกว่าถึง 24 ชม. ฝาปิดแน่นหนาพกพาได้

แก้วมีความจุถึง 900 มิลลิลิตร สามารถกักเก็บอุณหภูมิความร้อนได้ยาวนาน 6-12 ชั่วโมง แต่ที่ดียิ่งกว่านั้นคือกักเก็บความเย็นได้นาน 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าถ้าพกไปออกทริป เดินทางข้ามจังหวัดไปแล้วก็ยังได้ดื่มน้ำเย็นสดชื่นได้ตลอดเวลา สินค้าทำจากวัสดุแข็งแรง ทำขอบแก้วเป็น 2 ชั้นเพื่อประโยชน์ในการกักเก็บอุณหภูมิได้ยาวนาน ฝาปิดก็ออกแบบให้ปิดแน่นหนาจะเสียบหลอดหรือยกดื่มโดยตรงก็ย่อมได้

ตัวแก้วสูง 20.5 เซนติเมตร ถือว่ามีขนาดระดับกลางค่อนไปทางใหญ่ แต่ด้วยความที่มีขอบแก้วบางจึงมีน้ำหนักเบา สามารถถือพกพาไปดื่มนอกสถานที่ได้ หรือจะใส่น้ำไว้ดื่มบนรถก็ไม่ต้องกังวลว่าจะหกเลอะเทอะ ผู้ใช้งานจริงต่างยอมรับว่าสินค้าคุณภาพยอดเยี่ยมตามคำคุย วางใจได้ค่ะ

ความจุ 900 ml
ระยะเวลาที่เก็บอุณหภูมิได้ ความร้อน 6-12 ชม. ความเย็น 24 ชม.
เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น

2. Yeti – แก้ว Tumbler แสตนเลส

2. Yeti - แก้ว Tumbler แสตนเลส

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE

ราคา 198 บาท

เคลือบพลาสติกสีสันสวยงาม ทำฝาปิดแบบเสียบหลอด แน่นหนาด้วยซิลิโคน

พูดถึงแก้ว Tumbler แล้วแบรนด์ Yeti ต้องโผล่ขึ้นมาในลิสต์ของใครหลายคนเพราะเป็นผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงในด้านนี้ซึ่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดยรุ่นนี้เป็นแก้วที่ตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบกิจกรรม Outdoor เพราะสามารถเก็บความร้อนและเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพนาน 24 ชม. มีขนาดกลางค่อนไปทางใหญ่ จุน้ำได้ถึง 900 มิลลิลิตร มาพร้อมฝาปิดที่แน่นหนาป้องกันน้ำหก ที่พิเศษยิ่งกว่าคือฝาปิดประกอบด้วยช่องเสียบหลอดซึ่งเมื่อไม่ใช้งานก็ไม่ต้องกลัวน้ำซึมเพราะมีฝาซิลิโคนสำหรับปิดทับรูดังกล่าวนี้อย่างแน่นหนา

วัสดุที่ใช้ทำจากสแตนเลส 305 ที่มีคุณภาพ ทนทานและไม่เป็นสนิมง่ายเช่นเดียวกับ 304 จะทำตกกระแทกก็ไม่เสียหาย สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังเอาใจวัยทีนด้วยการเคลือบภายนอกด้วยพลาสติกสีสันสดใสสวยงาม ให้ลูกค้าเลือกได้ตามความชื่นชอบเลยค่ะ

ความจุ 900 ml
ระยะเวลาที่เก็บอุณหภูมิได้ 24 ชม.
เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น

1. Rocky Mountain – แก้ว Tumbler สแตนเลส

1. Rocky Mountain - แก้ว Tumbler สแตนเลส

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SHOPEE 

ราคา 155 บาท

กักเก็บอุณหภูมิร้อน/เย็นได้นาน 24 ชม. พกพาได้ทุกสถานที่ อายุใช้งานยาวนาน

แก้ว Tumbler แบรนด์ Rocky Mountain เป็นอีกเจ้าที่หลายคนคงพอรู้จักกันดี รุ่นนี้ได้ความนิยมจากชาวเน็ตมากมาย การันตีจากยอดขายนำโด่งหลายร้อยชิ้น เป็นแก้วขนาดใหญ่ มองภายนอกก็เห็นแล้วว่าดูแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก นั่นเพราะทำจากสแตนเลสที่มีคุณภาพสูง ผนังภายในบุอีกชั้นด้วยระบบสุญญากาศและมีฉนวนกันความร้อน ช่วยเสริมการกักเก็บอุณหภูมิทั้งร้อนและเย็นได้ยาวนาน แบรนด์เคลมเลยว่าคงอุณหภูมิได้สูงสุด 24 ชม. เลยทีเดียว ฝาปิดมีความแน่นหนาป้องกันน้ำหกได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถพกพาไปใช้ในทุกสถานที่

นอกจากนี้ยังเหนือกว่ารุ่นอื่นตรงที่ป้องกันหยดน้ำระเหยออกมาภายนอก จึงสามารถวางแก้วไว้บนเฟอร์นิเจอร์ไม้หรู ๆ ได้โดยไม่กังวลว่าน้ำจะซึมจนทำให้ไม้บวมค่ะ ที่พูดคุณสมบัติมาขนาดนี้ สินค้ามาในราคาหลักร้อยเท่านั้นเอง แอบกระซิบด้วยว่าในร้านค้าออนไลน์ลดราคาลงกว่าครึ่งให้คุณเป็นเจ้าของได้ไม่ยากด้วย ต้องรีบหน่อยแล้วค่ะ

ความจุ 900 ml
ระยะเวลาที่เก็บอุณหภูมิได้ 24 ชม.
เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น

เคล็ดลับการเพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บอุณหภูมิ

เคล็ดลับการเพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บอุณหภูมิ

เคล็ดลับเพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บอุณหภูมิที่เรานำมาฝากกันนี้ทำได้ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่ก่อนใส่เครื่องดื่มเย็น ๆ สุดโปรดของคุณลงในแก้ว Tumbler ให้ใส่น้ำเย็นลงไปก่อนสักครึ่งแก้วแล้วรอสักพักให้ตัวแก้วเย็นตาม จากนั้นเทน้ำออกแล้วใส่เครื่องดื่มที่คุณต้องการในขณะที่แก้วกำลังเย็นตัว ส่วนเครื่องดื่มร้อนก็ทำวิธีเดียวกันเพียงแค่เปลี่ยนจากน้ำเย็นเป็นน้ำร้อน เพียงเท่านี้ก็จะทำให้แก้วรักษาอุณหภูมิเครื่องดื่มของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้นแล้ว ลองนำไปทำตามดูนะคะ

บทส่งท้าย

การดื่มน้ำเพื่อยังชีพนั้นเป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนทำกันอยู่แล้วในชีวิตประจำวัน แต่การดื่มน้ำเพื่อให้ได้อรรถรสนั้นเป็นเรื่องหนึ่งซึ่งยกระดับการดื่มให้มากขึ้นไปอีกขั้น บางคนชอบดื่มน้ำอุ่นร้อนเพื่อสุขภาพ บางคนชอบดื่มน้ำเย็นจัด จะดื่มเมื่อไหร่ก็สดชื่นเหมือนเพิ่งออกจากตู้…นี่แหละค่ะ ความดีงามของการมีแก้ว Tumbler สแตนเลสเป็นภาชนะคู่ใจ แถมข้อดีอีกอย่างคือสามารถพกพาไปได้ทุกที่ จะขึ้นเหนือ-ลงใต้ก็ไม่กังวลเรื่องน้ำไหลซึมหกเลอะกระเป๋าถือของคุณด้วย

แก้ว Tumbler ที่วางขายกันทั่วไปมีลวดลายที่หลากหลาย สวยเก๋และมีรูปทรงให้คุณเลือกสรรได้ตามความต้องการ อย่าลืมนำเทคนิคความรู้ที่เรานำมาฝากกันครั้งนี้ไปใช้ในการเลือกซื้อด้วยนะคะ เพื่อให้คุณผู้อ่านทุกท่านได้สินค้าที่ถูกอกถูกใจ ไม่ผิดหวังนั่นเองค่ะ

Popular Posts