10 อันดับ แก้ว Tumbler สแตนเลส ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ แก้ว Tumbler สแตนเลส ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018

แก้ว Tumbler สแตนเลส เป็นแก้วน้ำที่ช่วยเก็บความร้อนและความเย็นไว้ได้ยาวนาน ให้คุณพกพาไปในที่ต่าง ๆ ได้โดยที่น้ำไม่หกเลอะเทอะ ซึ่งที่วางขายกันอยู่ทั่วไปนั้นก็มักจะมาจากผู้ผลิตชื่อดัง เช่น Thermos, Elephant และ Yeti แต่โดยรวมแล้ว แก้ว Tumbler สแตนเลสจากผู้ผลิตแต่ละเจ้าจะมีความแตกต่างกันที่ประสิทธิภาพในการกักเก็บอุณหภูมิ (ร้อน-เย็น) , การออกแบบฝาปิดที่แน่นหนา, ขนาดและรูปทรงต่าง ๆ มากมาย

ในบทความครั้งนี้ เราจะมาแนะนำวิธีเลือกซื้อแก้ว Tumbler สแตนเลสให้ตรงใจคุณมากที่สุด มาดูไปพร้อมกันค่ะว่าเราควรเลือกแก้วอย่างไรให้คุ้มค่า? เลือกอย่างไรให้ทนร้อน-ทนเย็น? เลือกอย่างไรให้เหมาะแก่การพกพา? ซึ่งเมื่อได้ทราบวิธีเลือกซื้อแก้วกันแล้วก็ไม่ต้องไปมองหาสินค้าคุณภาพที่ไหนไกลเพราะเราได้รวบรวม 10 อันดับแก้ว Tumbler สแตนเลส ยอดฮิตขายดีที่ขายในร้านค้าออนไลน์มาไว้ให้คุณแล้วด้วย หากสนใจรุ่นไหนก็เป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายเพียงแค่คลิกเดียว และเพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ!

สารบัญ

วิธีเลือกแก้ว Tumbler สแตนเลส

ถ้วยสแตนเลสมีคุณสมบัติในการกักเก็บความร้อน-ความเย็น สามารถใช้งานได้ทั้งที่บ้านและออฟฟิศ รวมถึงยังใช้พกพาไปในสถานที่ต่าง ๆ ได้อีกด้วย ก่อนจะไปเลือกซื้อสินค้าเรามาทำความเข้าใจกับวิธีการเลือกแก้ว Tumbler กันดีกว่าค่ะ

ตรวจสอบประสิทธิภาพการเก็บความร้อน/เย็น

ตรวจสอบประสิทธิภาพการเก็บความร้อน/เย็น

แน่นอนว่าคุณสมบัติหลักของถ้วย Tumbler สแตนเลสนี้คือกักเก็บอุณหภูมิความร้อน-ความเย็นของเครื่องดื่มสุดโปรดให้คงอยู่ได้ยาวนาน สิ่งแรกที่ต้องคำนึงในการเลือกซื้อแก้วแบบนี้ก็ควรดูที่ประสิทธิภาพของการเก็บความร้อนและความเย็นนั่นเองค่ะ ซึ่งทำได้ง่ายดายเพียงแค่เช็คจากสเปกสินค้าว่าทำจากวัสดุฉนวนกันความร้อนคุณภาพแบบไหน มีคุณสมบัติกักเก็บอุณหภูมิได้ยาวนานเพียงใด

แม้ว่าฉนวนกันความร้อนจะทำหน้าที่ช่วยรักษาระดับความร้อนและความเย็นในแก้ว แต่ก็มีระยะเวลาที่จำกัดขึ้นอยู่กับสภาพอากาศภายนอกด้วยนะคะ ไม่ได้สามารถคงความเย็น/ร้อนได้ตลอดไป คุณจึงควรตรวจสอบประสิทธิภาพเหล่านี้ให้ดีโดยอาจสอบถามไปที่ผู้จำหน่ายหรืออ้างอิงรีวิวจากผู้ใช้ทางอินเทอร์เน็ตก่อนก็ได้ค่ะ

เลือกที่ความหนาของขอบแก้ว・น้ำหนักของตัวแก้ว

เลือกที่ความหนาของขอบแก้ว・น้ำหนักของตัวแก้ว

ในการเลือกซื้อแก้ว Tumbler ดี ๆ มาใช้งานนั้นควรเลือกดูที่ลักษณะรูปทรงของแก้วเป็นหลักด้วย ซึ่งความหนาของขอบแก้วก็มีผลต่อการดื่มน้ำจากแก้วสุดโปรดของคุณ หากว่าเลือกรุ่นที่ทำขอบหนาเกินไป คนที่มีริมฝีปากบางอาจดื่มไม่ถนัดจนทำให้น้ำหกเลอะเทอะ ถ้าเลือกแก้วที่บางจนเกินไปก็อาจส่งผลต่อระยะเวลาการกักเก็บอุณหภูมิได้ด้วย ดังนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อแก้วรุ่นใด ๆ ให้พิจารณาความหนาของขอบแก้วให้เหมาะสมกับรูปปากเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อคุณเองนะคะ

นอกจากนี้ ความหนาของแก้วยังมีผลต่อน้ำหนัก ยิ่งเมื่อเติมน้ำเข้าไปแล้วจะยิ่งทำให้น้ำหนักมากขึ้น ซึ่งถ้าหนักเกินไปจะไม่เหมาะสมกับการพกพาไปนอกสถานที่ โดยเฉพาะถ้าต้องเดินทางด้วยรถสาธารณะอาจไหล่ทรุดก่อนถึงที่หมายได้ค่ะ วิธีตรวจสอบเบื้องต้นก็ดูจากรูปภาพที่ร้านค้าโพสต์หรืออาจค้นหารูปจริงจากรีวิวบนอินเทอร์เน็ตเพิ่มเติม แต่ที่ง่ายยิ่งกว่านั้น! คุณสามารถสอบถามรายละเอียดจากผู้ขายก่อนกดลงตะกร้าเพื่อความชัวร์ค่ะ

สิ่งสำคัญ! ควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เชื่อว่าหลาย ๆ คนมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกัน บางคนต้องการซื้อไว้ใช้ที่บ้าน เอาไว้ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ขณะเล่นคอมพิวเตอร์หรือดูโทรทัศน์เป็นเวลานาน บางคนก็อยากได้ไว้ใส่เครื่องดื่มสุดโปรดจิบพล่าง ๆ ขณะนั่งทำงานที่ออฟฟิศ ยิ่งหนุ่มสาวสมัยใหม่ยิ่งอยากได้ไว้พกพาไปนอกสถานที่ ดังนั้นเรามาดูกันค่ะว่าควรเลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานเหล่านี้มากที่สุด

ถ้าใช้งานที่บ้านเป็นหลัก นอกจากจะเลือกที่ฟังชั่นแล้วยังควรพิจารณาที่รูปลักษณ์ด้วย

ถ้าใช้งานที่บ้านเป็นหลัก นอกจากจะเลือกที่ฟังชั่นแล้วยังควรพิจารณาที่รูปลักษณ์ด้วย

เนื่องจากแก้วน้ำเป็นภาชนะที่คุณใช้เป็นประจำ จึงควรตัดสินใจเลือกรุ่นที่สะท้อนความเป็นตัวเองได้ดี ไม่ขัดกับความเป็นตัวตนและต้องใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่น ใช้งานที่บ้านก็ควรเลือกให้มีดีไซน์เข้ากับชุดจานชามในครัวเรือน หรือหากนำไปใช้ที่ออฟฟิศก็ควรมีสีสันเข้ากับโต๊ะทำงาน ไม่ฉูดฉาดเกินไป

นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงความสะดวกในการเปิดปิดฝาแก้วด้วย (ในกรณีที่เป็นแก้วมีฝา) ถ้าฝาแก้วถูกออกแบบมาให้ปิดได้แน่นหนาเกินไป ต้องใช้แรงและเวลาในการงัดแงะกว่าจะเปิดได้ แบบนี้คุณคงไม่ได้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มสุดโปรดแน่ ๆ ค่ะ

ถ้าพกพาไปนอกสถานที่ ละเลยไม่ได้! ฝาปิดต้องแข็งแรง คงความร้อน-เย็นยาวนาน ป้องกันน้ำหกได้ดี

ถ้าพกพาไปนอกสถานที่ ละเลยไม่ได้! ฝาปิดต้องแข็งแรง คงความร้อน-เย็นยาวนาน ป้องกันน้ำหกได้ดี

แก้ว Tumbler สแตนเลส แตกต่างจากแก้วทั่วไปตรงที่ถูกออกแบบให้ใช้งานได้หลากหลาย จะใช้งานอยู่กับที่ (ในบ้าน, ออฟฟิศ) หรือจะพกพาไปนอกสถานที่ก็ย่อมได้ ถ้าซื้อไว้ใช้พกพาไปนอกสถานที่ก็ควรเน้นจุดสำคัญไปที่คุณสมบัติของฝาปิดด้วย ควรเลือกรุ่นที่ฝาปิดแน่นหนาเพื่อป้องกันน้ำซึมไหล/หกเลอะเทอะเมื่อนำใส่กระเป๋าถือ, พกน้ำอุ่นไปดื่มระหว่างวัน เป็นต้น

นอกจากนี้ การเลือกฝาที่แข็งแรงยังเป็นประโยชน์ในการช่วยป้องกันอากาศภายนอกไม่ให้ไหลเข้าสู่ภายในได้ แลัวยังช่วยยืดระยะเวลาใช้งานให้ยาวนานขึ้นอีกเพราะแก้วน้ำเป็นสิ่งที่ใช้งานอยู่ทุกวัน คุณเปิด-ปิดฝานับครั้งไม่ถ้วนเพื่อดื่มน้ำ เติมน้ำ รวมถึงการถอดฝามาล้างทำความสะอาด ซึ่งหากฝาปิดไม่แข็งแรงมากพอก็อาจชำรุดเสียหายได้ง่ายค่ะ

10 อันดับ แก้ว Tumbler สแตนเลส ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ได้เห็นประโยชน์ ความสำคัญ และวิธีการเลือกซื้อแก้ว Tumbler สแตนเลส กันไปแล้ว ผู้อ่านเริ่มสนใจอยากได้แก้วสักใบมาใช้งานกันแล้วใช่ไหมคะ? ส่วนต่อไปเราจะขอนำผลิตภัณฑ์ยอดฮิตขายดีที่ผ่านการเปรียบเทียบความนิยมจากชาวเน็ตมาให้ผู้อ่านตามไปช้อปกันด้วย รอช้าอยู่ไย ไปอ่านกันเลยค่ะ!

10. Lock & Lock – รุ่น LHC4143SLV (470 ml)

10. Lock & Lock - รุ่น LHC4143SLV (470ml)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 933 บาท

ทำจากสแตนเลสเกรดพรีเมี่ยม เก็บอุณหภูมินาน 6 ชม. ฝามีซิลิโคนกันน้ำหก

Lock & Lock เป็นยี่ห้อในเครือบริษัทประเทศเกาหลีใต้ มีโรงงานผลิตในหลากหลายประเทศในเอเชีย จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องครัวคุณภาพจำนวนมาก โดยแก้วรุ่นนี้ก็เป็นหนึ่งในสินค้าคุณภาพ ทำจากวัสดุสแตนเลสเกรดพรีเมี่ยม แข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิม สามารถกักเก็บอุณหภูมิได้ยาวนาน 6 ชม. เก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็นอย่างมีประสิทธิภาพ บริเวณฝาทำจากวัสดุแน่นหนา พร้อมทั้งมีแผ่นซิลิโคนซีลอีกชั้นเพื่อป้องกันน้ำหกด้วย

แก้วมีความจุขนาดใหญ่แต่มีน้ำหนักเบาเพราะผ่านการพัฒนามาอย่างดีให้มีระบบสุญญากาศ ให้แก้วบางลงแต่ยังคงประสิทธิภาพการรักษาอุณหภูมิเครื่องดื่มไว้ได้ดีเช่นเคย ส่วนท่อนบนของแก้วก็ออกแบบให้เป็นริ้ว ๆ ป้องกันไม่ให้ลื่นมือ ช่วยให้ถือดื่มได้อย่างมั่นคง ฝากับตัวแก้วสามารถถอดชิ้นส่วนล้างทำความสะอาดได้ง่าย หมดกังวลเรื่องสิ่งสกปรกตกค้างค่ะ

9. Yeti – RAMBLER LOWBALL (10 oz)

9. Yeti - RAMBLER LOWBALL (10 Oz)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 620 บาท

ใช้ได้กับน้ำร้อน-น้ำเย็นเก็บอุณหภูมิ 10-12 ชม. ขนาดกะทัดรัด รับประกันไม่มีไอน้ำข้างแก้ว

แก้วน้ำ Tumbler รุ่นนี้มาจากยี่ห้อ Yeti ผู้ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องแก้วกักเก็บอุณหภูมิระดับโลก เลือกใช้วัสดุสแตนเลส 304 ที่ทนทานต่อแรงกระแทก ไม่เป็นสนิม แล้วส่วนที่ทำด้วยพลาสติกยังเลือกใช้ BPA ผ่านกระบวนการที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพด้วย มีความจุประมาณ 295.73 มิลลิลิตร เป็นแก้วขนาดเล็ก ถือได้ถนัดมือ ใส่ได้ทั้งน้ำร้อน-น้ำเย็น สามารถเก็บอุณหภูมิได้นานกว่า 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว ตัวแก้วก็ออกแบบง่าย ๆ สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ทุกส่วน

รุ่นนี้ไม่มีฝาหิ้วมาให้แต่มีฝาปิดแน่นหนา จะใช้พกพาไปใช้งานนอกสถานที่หรือเวลาย้ายห้องประชุมก็สามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณไปด้วยได้ ผู้ใช้จริงบอกไว้ว่าสินค้าคุณภาพดี ใช้เก็บความเย็นได้ยาวนานสมใจ ที่สำคัญไม่มีเหงื่อหรือไอน้ำเกาะข้างแก้วให้กังวลว่าจะทำเฟอร์นิเจอร์ไม้บวมด้วย ดีไซน์เรียบง่ายแต่ทันสมัยจึงได้ใจคนทุกเพศทุกวัยค่ะ

8. Lock & Lock – รุ่น LHC4139SLV (550 ml)

8. Lock & Lock - รุ่น LHC4139SLV (550 ml)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 933 บาท

สแตนเลสเกรดพรีเมี่ยม รูปทรงสวยเท่ น้ำหนักเบา ขอบหนากำลังดี

ติดโผอีกรุ่นแล้วสำหรับแก้วน้ำจาก Lock & Lock สินค้าคุณภาพภายใต้การควบคุมการผลิตจากประเทศเกาหลีใต้ ยังคงยึดมั่นในมาตรฐานวัสดุที่นำมาใช้ ด้วยการเลือกสรรสแตนเลสเกรดพรีเมี่ยมมาเป็นวัสดุหลัก เสริมด้วยการออกแบบรูปร่างหน้าตาให้สวยเท่ เรียบง่ายแต่ทันสมัย สีสันก็เรียบหรูเพื่อให้ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัยอย่างไม่จำกัด มาในความจุขนาด 550 มิลลิลิตรแต่รูปทรงกะทัดรัดกำลังดี

รุ่นนี้ทำฝาปิดจากพลาสติกสามารถเสียบหลอดได้ ช่องดื่มเป็นแบบเลื่อนเปิด อาจไม่เหมาะกับการพกพาเพราะน้ำอาจซึมออกได้ค่ะ แต่ถ้าคุณมองหาแก้วเพื่อใช้งานอยู่กับที่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือออฟฟิส หรือใช้งานบนรถก็ไม่ต้องกังวลในจุดนี้เลย

7. Orca Chaser Cafe – แก้ว Tumbler แสตนเลส (20 oz)

7. Orca Chaser Cafe - แก้ว Tumbler แสตนเลส (20 Oz)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 699 บาท

มีหูจับสะดวกใช้งาน กักเก็บอุณหภูมินาน 18-24 ชม. ออกแบบมาอย่างลงตัว

สินค้ารุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นคุณสมบัติอันดีงามครบถ้วนของความเป็นแก้ว Tumbler เริ่มต้นจากการใช้แสตนเลส 304 ที่ยกนิ้วให้เรื่องความแข็งแรง ทนทาน ทำตกกี่ครั้งก็ยังคงใช้งานได้ดี ไม่แตกหักเสียหาย ออกแบบให้มีดีไซน์เหมาะสมแก่การพกพา จัดวางฐานวางบนรถอย่างลงตัว มีหูจับและฝาปิดที่แน่นหนาป้องกันน้ำหก ตัวแก้วจุได้ 20 ออนซ์ เทียบเท่าประมาณ 591.47 มิลลิลิตรซึ่งค่อนข้างใหญ่ ทำให้ใส่เครื่องดื่ม-น้ำแข็งได้อย่างจุใจ

นอกจากนี้ยังกักเก็บอุณหภูมิได้นานถึง 18-24 ชม.ใช้งานได้กับน้ำร้อนและน้ำเย็น รูปทรงกำลังดีเหมาะสม ใช้งานที่บ้าน/ออฟฟิศหรือมีไว้ติดรถก็ทำให้ได้ดื่มน้ำเย็น-น้ำร้อนเมนูสุดโปรดได้ตลอดเวลาค่ะ

6. Zojirushi Tumbler – รุ่น SX-DN60 (600 ml)

6. Zojirushi Tumbler - รุ่น SX-DN60 (600ml)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,000 บาท

เก็บความเย็นต่ำสุด 7 องศา-ความร้อนสูงสุด 55 องศา รูปทรงสวย ขอบบาง น้ำหนักเบา

Zojirushi หรือ โซจิรูชิเป็นบริษัทผลิตบรรจุภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่นที่ก่อตั้งมากนานว่า 100 ปี รุ่นนี้เป็นแก้วที่มีความจุ 600 ml แบบไม่มีฝาปิด สามารถกักเก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น ซึ่งแบ่งเป็นเก็บความเย็นต่ำสุดที่ 7 องศาและเก็บความร้อนสูงสุด 55 องศาได้นาน 1 ชั่วโมง ออกแบบให้ขอบบาง น้ำหนักเบาเพียง 23 กรัม แต่ด้วยความที่ไม่มีฝาปิดจึงไม่เหมาะแก่การพกพาในกระเป๋าถือค่ะ

รูปทรงเรียบง่ายแต่ให้ลุคสุดคูล สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ใช้งานได้นานเพราะวัสดุแข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิมง่าย ในร้านค้าออนไลน์มีสีให้เลือกตามความชอบถึง 3 สีเลยทีเดียว รีบไปจับจองก่อนของจะหมดนะคะ

5. EsoGoal – ชุดแก้ว Tumbler สแตนเลส (30 oz)

5. EsoGoal - ชุดแก้ว Tumbler สแตนเลส (30Oz)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 379 บาท

กักเก็บอุณหภูมิร้อน-เย็นดีเยี่ยม มีหูจับพกสะดวก มาพร้อมฝา-หลอด-ที่ทำความสะอาด

แก้วความจุเกือบ 900 มิลลิตรเป็นสินค้าคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ ทำจากวัสดุสแตนเลสแข็งแรง รูปทรงขนาดใหญ่ใช้งานได้ทุกสถานที่หรือจะพกพาไปเดินเขา, ท่องเที่ยวก็ย่อมได้ ช่วยกักเก็บอุณหภูมิได้ยาวนาน ที่สำคัญภายนอกทำเป็นหูจับให้คุณถือได้สะดวก อาจนำไปคล้องกับสายกระเป๋าขณะเดินทางก็เป็นความคิดที่ดีไม่น้อยค่ะ ฝาออกแบบให้ครอบด้วยซิลิโคน ใช้ปิดปากแก้วแล้วไม่ทำให้น้ำหกเลอะเทอะ

รุ่นนี้เป็นความคุ้มค่าที่คุณจะปล่อยให้หลุดมือไปไม่ได้เพราะจัดชุดมาพร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างหลอดสแตนเลส 2 ชิ้นและแปรงขัดหลอดไว้ใช้ทำความสะอาด ลูกค้าที่ซื้อไปรีวิวแล้วว่าสินค้าคุณภาพดี คุ้มค่าเกินราคา และคุณสมบัติเป็นไปตามคำโฆษณา ประทับใจจนต้องบอกต่อเลยทีเดียว!

4. Ozark Trail – แก้ว Tumbler สแตนเลส (30 oz)

4. Ozark Trail - แก้ว Tumbler สแตนเลส (30Oz)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 350 บาท

ทำจากสแตนเลสคุณภาพดี 2 ชั้น เก็บอุณหภูมินาน 31 ชม.

แก้วรุ่นนี้ถูกยกให้เป็นของดีจาก Walmart ร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกา ทำจากสแตนเลส 304 หนา 2 ชั้น เสริมเรื่องความแข็งแรงต่อแรงกระแทก ทนทานต่อการกัดกร่อน ไม่เป็นสนิมได้ง่าย เป็นการขึ้นรูปแก้วแบบไร้ตะเข็บจึงได้แก้วที่สวยงาม เนี้ยบทุกระเบียบนิ้ว ขัดผิวทั้งนอกและในไม่บาดมือ ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพ สามารถจัดเก็บเครื่องดื่มร้อนและเย็นได้ยาวนาน 31 ชม. ไม่ก่อให้เกิดหยดน้ำภายนอกแก้ว

รุ่นนี้สามารถพกพาได้เพราะออกแบบฝาให้ปิดได้สนิท แน่นหนา ป้องกันน้ำหกอย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม สินค้าในไลน์เดียวกันมีให้เลือกหลายขนาด ผู้อ่านสามารถตามลิ้งค์ที่ให้นี้แล้วเลือกไซซ์ได้ตามต้องการเลยนะคะ แล้วรับรองว่าคุณจะได้ของดีราคาถูกไปอย่างไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

3. EsoGoal – แก้ว Tumbler แสตนเลส (900 ml)

3. EsoGoal - แก้ว Tumbler แสตนเลส (900ml)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 289 บาท

เก็บความร้อนยาวนานสูงสุด 12 ชม. เก็บความเย็นได้เหนือกว่าถึง 24 ชม. ฝาปิดแน่นหนาพกพาได้

แก้วมีความจุถึง 900 มิลลิลิตร สามารถกักเก็บอุณหภูมิความร้อนได้ยาวนาน 6-12 ชั่วโมง แต่ที่ดียิ่งกว่านั้นคือกักเก็บความเย็นได้นาน 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าถ้าพกไปออกทริป เดินทางข้ามจังหวัดไปแล้วก็ยังได้ดื่มน้ำเย็นสดชื่นได้ตลอดเวลา สินค้าทำจากวัสดุแข็งแรง ทำขอบแก้วเป็น 2 ชั้นเพื่อประโยชน์ในการกักเก็บอุณหภูมิได้ยาวนาน ฝาปิดก็ออกแบบให้ปิดแน่นหนาจะเสียบหลอดหรือยกดื่มโดยตรงก็ย่อมได้

ตัวแก้วสูง 20.5 เซนติเมตร ถือว่ามีขนาดระดับกลางค่อนไปทางใหญ่ แต่ด้วยความที่มีขอบแก้วบางจึงมีน้ำหนักเบา สามารถถือพกพาไปดื่มนอกสถานที่ได้ หรือจะใส่น้ำไว้ดื่มบนรถก็ไม่ต้องกังวลว่าจะหกเลอะเทอะ ผู้ใช้งานจริงต่างยอมรับว่าสินค้าคุณภาพยอดเยี่ยมตามคำคุย วางใจได้ค่ะ

2. Yeti – แก้ว Tumbler แสตนเลส (30 oz)

2. Yeti - แก้ว Tumbler แสตนเลส (30Oz)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 198 บาท

เคลือบพลาสติกสีสันสวยงาม ทำฝาปิดแบบเสียบหลอด แน่นหนาด้วยซิลิโคน

พูดถึงแก้ว Tumbler แล้วแบรนด์ Yeti ต้องโผล่ขึ้นมาในลิสต์ของใครหลายคนเพราะเป็นผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงในด้านนี้ซึ่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดยรุ่นนี้เป็นแก้วที่ตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบกิจกรรม Outdoor เพราะสามารถเก็บความร้อนและเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพนาน 24 ชม. มีขนาดกลางค่อนไปทางใหญ่ จุน้ำได้ถึง 900 มิลลิลิตร มาพร้อมฝาปิดที่แน่นหนาป้องกันน้ำหก ที่พิเศษยิ่งกว่าคือฝาปิดประกอบด้วยช่องเสียบหลอดซึ่งเมื่อไม่ใช้งานก็ไม่ต้องกลัวน้ำซึมเพราะมีฝาซิลิโคนสำหรับปิดทับรูดังกล่าวนี้อย่างแน่นหนา

วัสดุที่ใช้ทำจากสแตนเลส 305 ที่มีคุณภาพ ทนทานและไม่เป็นสนิมง่ายเช่นเดียวกับ 304 จะทำตกกระแทกก็ไม่เสียหาย สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังเอาใจวัยทีนด้วยการเคลือบภายนอกด้วยพลาสติกสีสันสดใสสวยงาม ให้ลูกค้าเลือกได้ตามความชื่นชอบเลยค่ะ

1. Rocky Mountain – แก้ว Tumbler สแตนเลส (30 oz)

1. Rocky Mountain - แก้ว Tumbler สแตนเลส (30Oz)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 155 บาท

กักเก็บอุณหภูมิร้อน/เย็นได้นาน 24 ชม. พกพาได้ทุกสถานที่ อายุใช้งานยาวนาน

แก้ว Tumbler แบรนด์ Rocky Mountain เป็นอีกเจ้าที่หลายคนคงพอรู้จักกันดี รุ่นนี้ได้ความนิยมจากชาวเน็ตมากมาย การันตีจากยอดขายนำโด่งหลายร้อยชิ้น เป็นแก้วขนาดใหญ่ มองภายนอกก็เห็นแล้วว่าดูแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก นั่นเพราะทำจากสแตนเลสที่มีคุณภาพสูง ผนังภายในบุอีกชั้นด้วยระบบสุญญากาศและมีฉนวนกันความร้อน ช่วยเสริมการกักเก็บอุณหภูมิทั้งร้อนและเย็นได้ยาวนาน แบรนด์เคลมเลยว่าคงอุณหภูมิได้สูงสุด 24 ชม. เลยทีเดียว ฝาปิดมีความแน่นหนาป้องกันน้ำหกได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถพกพาไปใช้ในทุกสถานที่

นอกจากนี้ยังเหนือกว่ารุ่นอื่นตรงที่ป้องกันหยดน้ำระเหยออกมาภายนอก จึงสามารถวางแก้วไว้บนเฟอร์นิเจอร์ไม้หรู ๆ ได้โดยไม่กังวลว่าน้ำจะซึมจนทำให้ไม้บวมค่ะ ที่พูดคุณสมบัติมาขนาดนี้ สินค้ามาในราคาหลักร้อยเท่านั้นเอง แอบกระซิบด้วยว่าในร้านค้าออนไลน์ลดราคาลงกว่าครึ่งให้คุณเป็นเจ้าของได้ไม่ยากด้วย ต้องรีบหน่อยแล้วค่ะ

เคล็ดลับการเพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บอุณหภูมิ

เคล็ดลับการเพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บอุณหภูมิ  

เคล็ดลับเพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บอุณหภูมิที่เรานำมาฝากกันนี้ทำได้ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่ก่อนใส่เครื่องดื่มเย็น ๆ สุดโปรดของคุณลงในแก้ว Tumbler ให้ใส่น้ำเย็นลงไปก่อนสักครึ่งแก้วแล้วรอสักพักให้ตัวแก้วเย็นตาม จากนั้นเทน้ำออกแล้วใส่เครื่องดื่มที่คุณต้องการในขณะที่แก้วกำลังเย็นตัว ส่วนเครื่องดื่มร้อนก็ทำวิธีเดียวกันเพียงแค่เปลี่ยนจากน้ำเย็นเป็นน้ำร้อน เพียงเท่านี้ก็จะทำให้แก้วรักษาอุณหภูมิเครื่องดื่มของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้นแล้ว ลองนำไปทำตามดูนะคะ

บทส่งท้าย

การดื่มน้ำเพื่อยังชีพนั้นเป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนทำกันอยู่แล้วในชีวิตประจำวัน แต่การดื่มน้ำเพื่อให้ได้อรรถรสนั้นเป็นเรื่องหนึ่งซึ่งยกระดับการดื่มให้มากขึ้นไปอีกขั้น บางคนชอบดื่มน้ำอุ่นร้อนเพื่อสุขภาพ บางคนชอบดื่มน้ำเย็นจัด จะดื่มเมื่อไหร่ก็สดชื่นเหมือนเพิ่งออกจากตู้…นี่แหละค่ะ ความดีงามของการมีแก้ว Tumbler สแตนเลสเป็นภาชนะคู่ใจ แถมข้อดีอีกอย่างคือสามารถพกพาไปได้ทุกที่ จะขึ้นเหนือ-ลงใต้ก็ไม่กังวลเรื่องน้ำไหลซึมหกเลอะกระเป๋าถือของคุณด้วย

แก้ว Tumbler ที่วางขายกันทั่วไปมีลวดลายที่หลากหลาย สวยเก๋และมีรูปทรงให้คุณเลือกสรรได้ตามความต้องการ อย่าลืมนำเทคนิคความรู้ที่เรานำมาฝากกันครั้งนี้ไปใช้ในการเลือกซื้อด้วยนะคะ เพื่อให้คุณผู้อ่านทุกท่านได้สินค้าที่ถูกอกถูกใจ ไม่ผิดหวังนั่นเองค่ะ

 • 10 อันดับ กระติกน้ำสุญญากาศ ขนาดพกพา ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  กระติกน้ำสุญญากาศ ขนาดพกพา (กระติกน้ำสแตนเลส, กระติกน้ำร้อน) นั้นไม่ได้เป็นที่นิยมเฉพาะในกลุ่มเด็กเท่านั้น กลุ่มผู้ใหญ่ก็ใช้กันอย่างแพร่หลายเช่นกัน ทั้งในตอนเดินทาง ไปเรียนหรือไปทำงาน บางรุ่นเป็นแก้ว บางรุ่นเป็นหลอดและบางรุ่นใช้ปากดื่มจากกระติกได้โดยตรง มีวางขายอยู่หลายยี่ห้อ เช่น THERMOS, ZOJIRUSHI, TIGER คิดว่าในที่นี้น่าจะมีคุณผู้อ่านบางท่านที่กำลังมองหากระติกน้ำสุญญากาศ ขนาดพกพาอยู่ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อแบรนด์ไหนและรุ่นไหนดี บทความในครั้งนี้จะมาอธิบายเกี่ยวกับหลักการเลือกซื้อกระติกน้ำสุญญากาศ ขนาดพกพา พร้อมทั้งแนะนำและเปรียบเทียบกระติกน้ำสุญญากาศที่กำลังเป็นที่นิยม ในแง่ของฟังก์ชันการใช้งาน ความสามารถในการเก็บความร้อน-ความเย็น เรื่องของราคาและดีไซน์ หวังว่าคงถูกใจคุณผู้อ่านก

 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  หลายครั้งที่หลายคนคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับหนุ่มสาววัยทำงานดี ยิ่งถ้าซื้อให้เจ้านายหรือคนที่ไม่ค่อยสนิทด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่รู้จักนิสัยใจคอ รวมไปถึงความชื่นชอบของเขาจริง ๆ ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูล แล้วนำมาเขียนเป็น “วิธีการเลือกซื้อของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน” เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อของขวัญที่ถูกใจทั้งคนซื้อและโดนใจทั้งคนรับกันค่ะ แต่การรู้วิธีการเลือกเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ เพราะเพื่อน ๆ ไม่ทราบว่าสินค้าใดที่น่าสนใจบ้าง ซื้อไปแล้วอาจคุณภาพไม่ดี ทำให้ผู้รับผิดหวัง การอ่าน “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะ โดยผู้เขียนได้แบ่งหมวดหมู่ออกเป็น 2 กลุ่ม ตามเพศของผู้รับ จะได้เลือกซื้อกันง่ายขึ้น เอาล่ะค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เร

 • 10 อันดับ เครื่องทำความชื้น ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เครื่องทำความชื้นไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ช่วยเพิ่มความชื้นภายในบ้านเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์อีกหลายด้านที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน เช่น ช่วยกำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ลดการเกิดไข้หวัด สำหรับเครื่องทำความชื้นที่นิยมกันนั้นก็มาจากหลายผู้ผลิต อาทิ พานาโซนิค, ชาร์ป, มูจิ เป็นต้น ซึ่งมีระบบการทำความชื้นอยู่ด้วยกันหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบไอน้ำ, แบบคลื่นอัลตราโซนิค, แบบไฮบริด ฯลฯ เครื่องทำความชื้นบางรุ่นทำงานด้วยระบบ USB บ้างใช้การเติมน้ำ และบางรุ่นสามารถเติมกลิ่นอโรม่าเพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลายภายในห้องให้คุณได้อีกด้วย จะเห็นว่าเครื่องทำความชื้นมีหลากหลายรุ่นและคุณสมบัติแตกต่างกันไปทำให้หลายคนอาจตัดสินใจเลือกไม่ถูกเสียที ดังนั้น ครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเครื่องทำความชื้นใ

 • 10 อันดับ คีย์บอร์ดตัวเลข ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เมื่อพูดถึงคีย์บอร์ด หลายคนที่ใช้คอมพิวเตอร์คงจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วใช่ไหมคะ หน้าที่หลักคือการป้อนข้อมูลเข้าสู่คอมพิวเตอร์ ซึ่งบางคนเลือกคีย์บอร์ดที่มีแค่แป้นพิมพ์ตัวอักษรเพื่อประหยัดพื้นที่บนโต๊ะทำงาน แต่ในบางสายงานคุณอาจต้องพิมพ์ตัวเลขอยู่เป็นประจำ เช่น งานบัญชี, งานคำนวณ, งานเก็บสถิติ เป็นต้น ในกรณีนี้แป้นพิมพ์ตัวเลขหรือคีย์บอร์ดตัวเลขจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง คีย์บอร์ดตัวเลขเป็นแป้นพิมพ์ขนาดเล็กที่ประกอบด้วยแผงตัวเลขเป็นหลัก บางรุ่นอาจมีปุ่ม Tab, ปุ่ม Delete, ปุ่ม “00” เสริมมาด้วยเพื่อช่วยให้คุณทำงานให้สำเร็จลุล่วงได้อย่างรวดเร็ว แต่ในท้องตลาดก็มีคีย์บอร์ดตัวเลขขายอยู่หลายยี่ห้อ และบางคนอาจยังไม่รู้ว่าคีย์บอร์ดชนิดนี้เองก็มีรายละเอียดหลายประการที่ต้องพิจารณก่อนตัดสินใจซื้อ ดังนั้นเ

 • 10 อันดับ เครื่องทำแซนด์วิช ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เนื่องจาก Lifestyle ของคนยุคปัจจุบันนี้ค่อนข้างเร่งรีบ ทำให้เวลาทานอาหารน้อยลงไปด้วย คนทั่วจึงหันมาทานของที่หาได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อ เช่น ขนมปัง แซนด์วิช ฯลฯ แต่จะประหยัดเงินมากกว่าไหมคะ ถ้าเราสามารถทำอาหารเหล่านั้นภายในเวลาสั้นๆ ได้ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารเป็นประเภทแซนด์วิชที่สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้านโดยใช้อุปกรณ์เพียงแค่ “เครื่องทำแซนด์วิช” ปัจจุบันเครื่องทำแซนด์วิชมีวางขายอยู่หลายยี่ห้อ อาทิ Imaflex, Phillips, AIKO ฯลฯ มีทั้งประเภทที่ใช้ไฟโดยตรงและประเภทที่ใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีบางชนิดทำด้วยวัสดุโลหะ คุณจึงสามารถนำไปใช้ Outdoors ได้ด้วย สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าจะเลือกแบบไหน ยี่ห้ออะไรดี ครั้งนี้เราก็มีวิธีการเลือกเครื่องทำแซนด์วิชให้ตรงกับการใช้งาน พร้อมทั้งนำ 10 อันดับเครื่องทำ

 • 9 อันดับ ถุงนอน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ใครที่ชื่นชอบการเดินป่าหรือการแคมป์ปิ้ง หนึ่งในอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยคือ “ถุงนอน” ใช่ไหมคะ? ซึ่งดูเผิน ๆ คงมีวิธีการเลือกไม่ยากเท่าไรนัก ขอแค่ขนาดพอดีกับตัวเราก็พอแล้ว เพราะการใช้งานแต่ละครั้งไม่นาน อย่างไรก็ตามการหลับพักผ่อนถือเป็นสิ่งสำคัญค่ะ ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหาที่นอนบางไป เนื้อผ้าหยาบ หรือที่ร้ายแรงที่สุดคือ “หนาวสั่นเวลานอน” แนะนำให้ตั้งใจอ่าน “วิธีการเลือก” ที่ผู้เขียนได้รับคำแนะนำมาจากบล็อกเกอร์ชาวญี่ปุ่นอย่างคุณ T-Style Outdoor กันดีกว่าค่ะ นอกจากนี้ผู้เขียนยังรวบรวมข้อมูลของสินค้าถุงนอนที่นักปีนเขา-เดินป่าหลายคนเทใจให้ แล้วนำมาเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว เพื่อจัดเป็น “9 อันดับถุงนอนยอดฮิตขายดี” ให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่น่าเชื่อถือ ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอีย

 • 10 อันดับ หูฟังไร้สาย สำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เชื่อว่าคงมีหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบการวิ่งไปฟังเพลงจากมือถือไปใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นหูฟังแบบบลูทูธ หูฟังแบบไร้สาย หรือแม้แต่หูฟังที่ถูกออกแบบมาไม่ให้หลุดออกจากหูง่ายตอนเล่นกีฬาก็ดี ต่างก็มีคุณภาพ ระยะเวลาที่สามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่อง ความรู้สึกพอดีเวลาสวมใส่ที่แตกต่างกันไป จะให้เลือกให้ถูกใจตรงตามไลฟ์สไตล์ก็คงไม่ง่ายซะทีเดียว วันนี้ เราจึงมาแนะนำวิธีการเลือกหูฟังสำหรับนำออกไปเป็นเพื่อนคู่ใจตอนวิ่ง รวมไปถึงหูฟัง 10 อันดับยอดนิยมกันด้วยล่ะค่ะ มีทั้งรุ่นที่เน้นน้ำหนักเบา มีคุณสมบัติกันน้ำได้ หรือแม้แต่มีดีไซน์ที่เก๋ไก๋มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกันดู จะน่าสนใจสักแค่ไหน ไปชมกันเลยค่ะ วิธีการเลือกหูฟังไร้สายสำหรับนักวิ่ง เวลาเลือกหูฟังสำหรับวิ่ง มีจุดสำคัญบางจุดที่เราจะละเลยไปไม่ได้เลย

 • 10 อันดับ กาต้มน้ำไฟฟ้า ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ในเวลาที่เราต้องการดื่มกาแฟร้อนๆสักถ้วยหรือทำอาหารสำเร็จรูปโดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำร้อนในปริมาณมากนัก แน่นอนว่ากาต้มน้ำไฟฟ้าคงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความสะดวกได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังๆอย่าง T-fal, Zojirushi, Tiger และอีกหลากหลายยี่ห้อ ต่างก็มีกาต้มน้ำที่มาพร้อมกับฟังก์ชันต่างๆเช่น การเก็บรักษาอุณหภูมิ ตัวหม้อสแตนเลส ตัวกรองที่พวยกา และอีกหลากหลายคุณสมบัติให้ทุกคนได้เลือกซื้อกัน แถมบางรุ่นยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่เก๋ไก๋อีกด้วย วันนี้ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหากาต้มน้ำไฟฟ้าอยู่ เราจะมาช่วยแนะนำวิธีในการเลือกรวมถึงอันดับสินค้ายอดนิยมกันค่ะ เรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่า วิธีการเลือกกาต้มน้ำไฟฟ้า กาต้มน้ำไฟฟ้าสามารถใช้ต้มน้ำในปริมาณที่เราต้องการได้อย่างง่ายดาย จึงถือเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใ

 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้สะพายหลัง สำหรับวิ่ง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  กระเป๋าเป้สะพายหลังเป็นกระเป๋าที่ใช้ใส่ของจำเป็นอย่างเช่นน้ำดื่มในยามวิ่งระยะไกล เช่น วิ่งมาราธอน, วิ่งเทรล, วิ่งแข่งการกุศล กระเป๋าเป้ประเภทนี้จะไม่เพิ่มภาระขณะวิ่งแต่จะช่วยให้เกิดความคล่องตัวด้วยวัสดุและการออกแบบที่ลงตัว ซึ่งมีวางจำหน่ายอยู่หลากหลายยี่ห้อ แตกต่างกันไปตั้งแต่วัสดุที่ใช้ ราคา ดีไซน์และสีสัน ในการเลือกกระเป๋าเป้สะพายสำหรับวิ่งนี้ไม่เพียงแต่เลือกจากสีสันและดีไซน์สวยเก๋ทันสมัยแบบที่ชอบเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งาน รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ ด้วย เพื่อน ๆ สายวิ่งคนไหนกำลังมองหากระเป๋าเป้สะพายหลังสำหรับวิ่งอยู่ละก็ แนะนำให้อ่านบทความที่เรานำมาฝากครั้งนี้เลยค่ะ เพราะคุณจะได้ไอเดียในการเลือกซื้อกระเป๋าสะพายสำหรับวิ่งไว้ใช้งาน เป็นต้นว่า ช่องใส่ของนั้นจำเป็น

 • 10 อันดับ เก้าอี้พับ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  “เก้าอี้พับ” ตัวช่วยสำหรับคนที่ต้องออกไปนั่งนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งแคมป์ปิ้งหรือแม้แต่พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องตั้งร้าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วผลิตภัณฑ์นี้คงไม่ค่อยมีแบบให้เลือกซื้อเท่าไรใช่ไหมคะ แต่ในความเป็นจริงแล้วมีหลายแบบเลยค่ะ ซึ่งแต่ละแบบมีคุณสมบัติการใช้งานที่ต่างกัน เช่น แบบน้ำหนักเบา, แบบไม้, แบบพกพา แถมยังมีดีไซน์ที่แตกต่างกันไปอีก ถ้าเพื่อน ๆ ไม่อ่านวิธีการเลือกให้ดีเสียก่อนล่ะก็ ระวังจะซื้อผิดแบบเอาได้นะคะ วันนี้ผู้เขียนเลยรวบรวมคำแนะนำที่มีประโยชน์ในการเลือกซื้อเก้าอี้พับแล้วเรียบเรียงเป็น “วิธีการเลือกซื้อ” และ “10 อันดับเก้าอี้พับ” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวของคนไทยมาให้อ่านกันค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่า “ยี่ห้อไหนดี” และน่าซื้อไปใช้บ้าง วิธีการเลือกซื้