10 อันดับ แผ่นอนามัย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ แผ่นอนามัย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

เมื่อพูดถึงแผ่นอนามัย สาว ๆ อย่าเพิ่งสับสนกับผ้าอนามัยเชียวนะคะ แม้ว่าจะมีหน้าตาคล้ายคลึงกันแต่แผ่นอนามัยนี้มีประโยชน์ช่วยลดกลิ่น, ความอับชื้น, รอยเปื้อนที่อาจเกิดขึ้นบริเวณน้องสาวของผู้หญิงค่ะ เพราะบางคนประสบกับปัญหาระดูมามากกว่าปกติ โดยเฉพาะในช่วงใกล้มีประจำเดือน ทำให้บริเวณจุดซ่อนเร้นเกิดความอับชื้น ไม่สบายตัว มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ เกิดผื่นคันและทิ้งคราบเปื้อนบนกางเกงในจนซักออกยาก ต่อจากนี้สาว ๆ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะแผ่นอนามัยจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้ค่ะ

แผ่นอนามัยที่เห็นวางขายอยู่ทั่วไปก็เช่น ลอริเอะ, โซฟี, … เป็นห่อขนาดเล็ก แต่ละรุ่นมีความแตกต่างด้านประสิทธิภาพการซึบซาบและเรื่องกลิ่นหอมซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกได้ตามใจชอบ อย่างไรก็ตาม เมื่อเราต้องเลือกของใช้สำหรับบริเวณจุดอ่อนไหวจึงต้องพิจารณาอย่างละเอียดเพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคือง ครั้งนี้ ทีมงานจึงมีบทความดี ๆ ที่จะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อแผ่นอนามัยให้กับสาว ๆ รวมไปถึง 10 อันดับสินค้าคุณภาพที่ยอดฮิตขายดีในช่วงท้ายบทความด้วย ฝากติดตามจนจบด้วยนะคะ

สารบัญ

วิธีการเลือกซื้อแผ่นอนามัย

ลำดับแรกเรามาทำความเข้าใจกับชนิดของแผ่นอนามัยกันก่อนดีกว่า เพราะแผ่นอนามัยมีหลายชนิดซึ่งเมื่อได้รู้จักข้อดี-ข้อเสียมากขึ้นแล้ว เพื่อน ๆ จะได้นำไปเลือกซื้อแผ่นอนามัยที่เหมาะสมกับตัวเองค่ะ

เลือกที่ชนิด/ประเภทของแผ่นอนามัย

มาดูกันค่ะว่าแผ่นอนามัยมีประเภทใดบ้าง

“แบบใช้แล้วทิ้ง” มีให้เลือกหลากหลาย ใช้งานก็ง่าย สะดวกสบาย

“แบบใช้แล้วทิ้ง” มีให้เลือกหลากหลาย ใช้งานก็ง่าย สะดวกสบาย

แบบใช้แล้วทิ้งเป็นรูปแบบแผ่นอนามัยที่พบเห็นได้มากที่สุด หาซื้อก็ง่ายดาย มีให้เลือกอย่างหลากหลาย แตกต่างกันไปตามปริมาณและราคา หากคุณต้องใช้แผ่นอนามัยนี้เป็นประจำทุกวัน ก็ควรเลือกเปรียบเทียบปริมาณในห่อ เฉลี่ยกับราคาแล้วเลือกรุ่นที่คุ้มค่าสูงสุด แต่ทั้งนี้ก็ต้องเป็นรุ่นที่คุณถูกใจด้วยนะคะ

ข้อดีอีกอย่างของชนิดนี้คือใช้งานง่ายเหมือนใช้ผ้าอนามัย เพียงแค่ติดแผ่นดังกล่าวนี้กับกางเกงชั้นใน แล้วลอกทิ้งเมื่อใช้งานแล้ว ไม่เสียเวลาซักล้างให้ยุ่งยาก บรรจุภัณฑ์ก็ออกแบบมาให้พกพาได้สะดวก สามารถนำติดตัวไปใช้เปลี่ยนระหว่างวันได้

“แบบผ้า/ซักได้” นุ่มนิ่ม อ่อนโยน ซักทำความสะอาดแล้วใช้ซ้ำได้

“แบบผ้า/ซักได้” นุ่มนิ่ม อ่อนโยน ซักทำความสะอาดแล้วใช้ซ้ำได้

บางคนประสบปัญหาเป็นผื่นคันเมื่อใช้แผ่นอนามัยแบบใช้แล้วทิ้ง เพราะวัสดุที่ใช้เป็นใยสังเคราะห์ซึ่งอาจเสียดสีจนเกิดอาการระคายเคือง คุณอาจหันมาใช้แผ่นอนามัยชนิดผ้าหรือแบบซักได้แทน เพราะแบบนี้มีสัมผัสนุ่มนิ่ม อ่อนโยนกว่า แถมยังมีกระดุมติดกับกางเกงชั้นในเพื่อป้องกันแผ่นเคลื่อนหรือหลุดขณะเคลื่อนไหว ออกแบบให้ระบายอากาศได้ดี คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอับชื้นใด ๆ ค่ะ

วิธีการเลือกก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ที่สำคัญ การใช้แผ่นอนามัยแบบนี้จะช่วยให้สาว ๆ ประหยัดงบได้มากทีเดียว เพราะสามารถทำความสะอาดแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แต่เดี๋ยว! อย่าเพิ่งคิดว่าจะซักยาก สิ่งนี้ถูกออกแบบมาให้ปั่นในเครื่องซักผ้าหรือจะซักด้วยมือก็ได้ ง่ายกว่าที่คิดมากเลยใช่ไหมคะ?

เลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว

เลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว

บ่อยครั้งที่สาว ๆ พบว่าใช้งานแผ่นอนามัยแล้วเกิดผื่นแพ้อันเนื่องจากการเสียดสี ทำให้ไม่สบายตัว แล้วด้วยจุดที่ใช้งานนั้นเป็นบริเวณบอบบางทำให้หลายคนกลัวเกรงกับการใช้แผ่นอนามัยไปเลย

แต่อย่ากับวลไปค่ะ ผู้ผลิตเขาเข้าใจดีว่าจุดซ่อนเร้นนี้มีความอ่อนไหว บอบบาง ระคายเคืองง่าย ดังนั้น ในยุคหลังๆ จึงมีการออกแบบแผ่นอนามัยให้มีความอ่อนโยนมากขึ้น ทำจากวัสดุธรรมชาติ ได้สัมผัสนุ่มไม่เสียดสีผิวให้ระคายเคือง บ้างใช้ใยฝ้ายออแกนิค 100% บ้างใช้ใยฝ้ายจากธรรมชาติล้วน ถ้าสาว ๆ ท่านใดมีความกังวลเรื่องการแพ้ก็สามารถเลือกซื้อรุ่นที่อ่อนโยนได้ค่ะ

เลือกตามรูปแบบของกางเกงชั้นใน

เลือกตามรูปแบบของกางเกงชั้นใน

ด้วยความที่เราต้องติดแผ่นอนามัยเข้ากับกางเกงชั้นในเมื่อจะใช้งาน รูปแบบของกางเกงในจึงมีความสำคัญต่อการเลือกซื้อด้วย กล่าวคือต้องเลือกกางเกงในให้มีพื้นที่เหมาะแก่การติดแผ่นอนามัย ถ้าใส่กางเกงในแบบ G String กับ T back ที่ด้านหลังเป็นสายเส้นเดียวก็อาจไม่เหมาะกับกรณีเช่นนี้ เพราะพื้นที่ติดน้อย อาจทำให้หลุด/แผ่นอนามัยเคลื่อนตัวจนคุณไม่สบายตัวได้

ในท้องตลาดมีกางเกงในแฟชั่นสวยเก๋มากมายให้คุณเลือก ซึ่งไม่จำกัดว่าต้องเป็นรูปแบบ G string หรือ T back ไม่ต้องกลัวว่าจะเชย แต่ควรเลือกกางเกงในให้เหมาะสมกับการใช้งานจะดีกว่า เพื่อสุขอนามัยที่ดีของเรายังไงล่ะคะ

เลือกแบบมีกลิ่นหรือไม่มีดีล่ะ?

เลือกแบบมีกลิ่นหรือไม่มีดีล่ะ?

แผ่นอนามัยหลายยี่ห้อออกแบบให้มีกลิ่นหอม ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมจากดอกไม้, กลิ่นหอมเพื่อความสะอาด-สดชื่น, กลิ่นหอมเย้ายวนจากดอกกุหลาบ ฯลฯ

ข้อดีของแผ่นอนามัยแบบมีกลิ่นคือดีต่อจมูกและใจ เมื่อใช้งานก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์เพราะกลิ่นหอมเหล่านี้จะช่วยอำพรางไว้ได้ ขณะเดียวกันเมื่อตอนลอกแผ่นอนามัยที่ใช้แล้วก็ไม่ต้องดมกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้น

ส่วนแบบไม่มีกลิ่นหอมนั้นก็ดีตรงที่หากร่างกายคุณเปลี่ยนแปลง สุขภาพภายในไม่ดี ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ขึ้น คุณจะรู้ตัวได้ในทันที จะได้รีบไปพบแพทย์ผู้เขี่ยวชาญเพื่อปรึกษาปัญหาได้ทันท่วงที

10 อันดับแผ่นอนามัย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ต่อไปเราจะมาแนะนำแผ่นอนามัยที่ยอดฮิตขายดีเป็นที่ถูกใจผู้ใช้งาน แล้วยังหาซื้อได้ง่ายผ่านร้านค้าออนไลน์ สาว ๆ สามารถเลือกใช้โดยอ้างอิงถึงวิธีการเลือกซื้อที่เราแนะนำข้างต้นได้นะคะ

10. SOFY – Long & Wide Body Curve รุ่น ระบายอากาศมาตรฐาน

10. SOFY - Long & Wide Body Curve รุ่นระบายอากาศ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 159 บาท

ออกแบบให้กระชับสัดส่วนร่างกาย รูปโค้งนูนเหมาะสม ซึมซับดีเยี่ยม

โซฟีเป็นแบรนด์ที่ผลิตผ้าอนามัยและแผ่นอนามัยมาให้ผู้บริโภคเลือกอย่างหลากหลาย ตั้งแต่วันมามาก, กลิ่นหอม, ความนูนกระชับ ฯลฯ สินค้าตัวนี้เป็นแผ่นอนามัยที่ออกแบบให้มีความกว้าง/ยาวเหมาะสมกับสัดส่วนร่างกายของผู้หญิง เพื่อช่วยในการซึมซับอย่างดีเยี่ยม สวมใส่แล้วกระชับ เป็นขนาดมาตรฐาน เหมาะสำหรับใช้งานช่วงกลางวัน เน้นที่การระบายอากาศ ไม่ทำให้เกิดความอับชื้นบริเวณจุดซ่อนเร้น

ผิวสัมผัสทำจากวัสดุอ่อนโยน มีความอ่อนนุ่ม รู้ซึมซับกว้าง ใช้งานแล้วสบายกาย แถมยังสบายใจเพราะมาพร้อมกับกลิ่นหอมที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีวางขายอยู่หลายขนาดอีกด้วยค่ะ

ปริมาณบรรจุ  18 แผ่น
มีกลิ่นหอม / ปราศจากกลิ่น  มีกลิ่นหอม
สัมผัสบางเบา อ่อนโยน  ✔

9. Rei – Super Slim

9. Rei - Super Slim

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 55 บาท

บางเป็นพิเศษ เทคโนโลยี Miracle E+ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย

Rei เป็นผลิตภัณฑ์แผ่นอนามัยจากประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้เป็นรุ่นบางพิเศษ เมื่อสวมใส่แล้วจะรู้สึกได้ถึงความคล่องตัว เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ความดีงามคือมีการใช้เทคโนโลยี Miracle E + เป็นแถบประจุขั้วลบที่ช่วยลดการเกิดกลิ่นอันมีสาเหตุมาจากแบคทีเรียสะสม เสริมการป้องกันการซึมซับถึง 7 ชั้น มั่นใจได้ว่าไม่ไหลย้อนกลับ นอกจากนี้ ยังเลือกใช้วัสดุคุณภาพดีที่ช่วยให้ถ่ายเทอากาศได้อย่างดีเยี่ยม สาวๆ จึงรู้สึกผ่อนคลาย โล่งสบายไม่อึดอัดตัวค่ะ

ผิวหน้าสัมผัสมีความเนียนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวส่วนที่บอบบางของผู้หญิง ออกแบบบรรจุภัณฑ์เป็นแบบเปิด – ปิดได้ มั่นใจเรื่องสุขอนามัยและความสะอาด เมื่อหยิบแผ่นอนามัยออกมาแล้วก็ปิดห่อไว้ได้เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกเล็ดลอดเข้าไปสะสมนั่นเองค่ะ

ปริมาณบรรจุ  20 แผ่น
มีกลิ่นหอม / ปราศจากกลิ่น  ไม่ระบุ
สัมผัสบางเบา อ่อนโยน  ✔

8. Carefree – Barely There Alo

8. Carefree - Barely There Alo

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 65 บาท

เข้าจัดการกลิ่นอับชื้น ปกป้องผิวไม่ให้เกิดการระคายเคืองด้วยอโลเวร่า แผ่นบางพิเศษ

แคร์ฟรีเป็นแบรนด์ภายใต้บริษัท Johnson & Johnson ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคยักษ์ใหญ่เจ้าหนึ่งของโลกที่สาว ๆ คุ้นหูกันมานาน โดยแผ่นอนามัยรุ่นนี้เป็นสูตรใหม่ที่นำเอาสารสกัดธรรมชาติจากอโลเวร่ามาผสมผสานอย่างลงตัว มีความอ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง จุดเด่นคือช่วยจัดการกับกลิ่นอับชื้น แทนที่ด้วยกลิ่นสดชื่นจากอโลเวร่า

นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีแผ่นบางเป็นพิเศษเพียง 0.8 มม. รูปทรงเข้ากับสรีระของผู้หญิงอย่างลงตัว ผิวสัมผัสโปร่งสบาย ระบายความชื้นได้ดีเยี่ยม สวมใส่แล้วคุณสาว ๆ เคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างมั่นใจ รู้สึกถึงความสะอาดตลอดทั้งวัน

ปริมาณบรรจุ 42 แผ่น
มีกลิ่นหอม / ปราศจากกลิ่น มีกลิ่นหอม
สัมผัสบางเบา อ่อนโยน  ✔

7. SOFY – Cooling Fresh (Slim)

7. SOFY - Cooling Fresh (Slim)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 29 บาท

สัมผัสเย็นสดชื่น ลดความอับชื้นอันเป็นสาเหตุของกลิ่น

รุ่นนี้เป็นนวัตกรรมล่าสุดมาแรงจากโซฟี เป็นการนำเทคโนโลยีความเย็นมาใช้ในแผ่นอนามัยเพื่อสัมผัสเย็นสดชื่นขณะสวมใส่ หลายคนชื่นชอบเพราะเหมาะกับภูมิอากาศเมืองร้อนอย่างเมืองไทย ความเย็นนี้ยังเข้าจัดการกับความอับชื้นอันเป็นสาเหตุของกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อย่างอยู่หมัด ทำให้สาว ๆ มั่นใจได้ตลอดวัน

รุ่นนี้เป็นแบบแผ่นบางเบา ใส่แล้วเหมือนไม่ได้ใส่ ไม่รู้สึกระคายเคืองผิว อีกทั้งมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ กำลังดี ส่วนบรรจุภัณฑ์ใช้เทคนิคการห่อแยกชิ้นช่วยเสริมการเก็บความเย็นให้คงอยู่ได้ยาวนาน แม้จะแกะห่อใหญ่แต่ก็ไม่ได้ทำให้นวัตกรรมความเย็นลดลง

ปริมาณบรรจุ 16 แผ่น
มีกลิ่นหอม / ปราศจากกลิ่น มีกลิ่นหอม
สัมผัสบางเบา อ่อนโยน  ✔

6. Watsons – Ultra Thin (15 cm)

6. Watsons - Ultra Thin (15 cm)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 59 บาท

แผ่นอนามัยแบบบางพิเศษ ปราศจากกลิ่น ระบายความชื้นดี

Watsons เป็นชื่อร้านค้าชั้นนำแห่งหนึ่งที่มีสินค้าหลากหลายแบรนด์วางขาย รวมถึงแบรนด์ของวัตสันเอง แผ่นอนามัยรุ่นนี้เป็นแบบบางพิเศษ เน้นความเรียบง่ายแต่ประสิทธิภาพดีเยี่ยม ตอบโจทย์เรื่องการซึมซับและช่วยระบายความชื้นบริเวณจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงได้อย่างชัดเจน ด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบแผ่นผ้าด้วยใยสังเคราะห์มีความอ่อนโยน สัมผัสนุ่ม เบาสบาย ระบายอากาศได้ดีจึงหมดปัญหาเรื่องความอับชื้นไปค่ะ

รุ่นนี้มีความยาวสูงถึง 15 ซม. เมื่อสวมแล้วสบายตัวเข้ารูปกับสรีระของผู้หญิงอย่างเหมาะสม เสริมความมั่นใจให้สาว ๆ พุ่งทะยานเต็มร้อยค่ะ

ปริมาณบรรจุ 40 แผ่น
มีกลิ่นหอม / ปราศจากกลิ่น ไม่มีกลิ่น
สัมผัสบางเบา อ่อนโยน  ✔

5. Laurier – Daily Active Ag Silver (Slim)

5. Laurier - Daily Active Ag Silver (Slim)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 46 บาท

แผ่นซึมซับลดแบคทีเรีย Super Breathable ช่วยระบายความอับชิ้น

ลอริเอะเป็นอีกแบรนด์ที่มีความชำนาญในด้านผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง แผ่นอนามัยรุ่นนี้เป็นสูตรแผ่นบาง ทำออกมาให้ใช้ได้ในทุกวัน มีการใช้เทคโนโลยีแผ่นซึมซับ Ag Silver ที่ช่วยลดแบคทีเรีย เสริมด้วยนวัตกรรมแผ่น Super Breathable ด้านหลังเพื่อช่วยระบายความอับชื้นอันเป็นสาเหตุของกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังเคลมว่าแถบกาวติดแน่นทนนานตลอดวัน รับรองว่าไม่เลื่อนหลุดง่าย ๆ สาวๆ ชื่นชอบเพราะผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย

ปริมาณบรรจุ 36 แผ่น
มีกลิ่นหอม / ปราศจากกลิ่น ไม่มีกลิ่น
สัมผัสบางเบา อ่อนโยน  ✔

4. Carefree – Acti-Fresh Healthy (Slim)

4. Carefree - Acti-Fresh Healthy (Slim)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 65 บาท

ผสมผสานคุณค่าจากชาขาวและทีทรี จัดการกลิ่นนานถึง 8 ชม.

รุ่นนี้เป็นแผ่นอนามัยที่บางที่สุดของแคร์ฟรี เน้นส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ โดยเฉพาะการนำคุณสมบัติของชาขาวและทีทรีมาช่วยจัดการเรื่องกลิ่น ซึ่งทำได้ดีเยี่ยม สามารถจัดการกับกลิ่นที่เกิดจากการสะสมของแบคทีเรียได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีเทคโนโลยี Natual PANTYFEEL™ Design ที่ออกแบบผิวหน้าของแผ่นอนามัยให้มีความอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่นเป็นพิเศษ เมื่อใช้แล้วจึงเบาสบายร่างกายเหมือนไม่ได้ใส่

ที่เหนือกว่าแผ่นอนามัยจากแคร์ฟรีแอคทิ-เฟรชรุ่นเดิมคือมีการเสริมแผ่นซึมซับ “Super-thin Ultra-absorbant Layer” บริเวณกลางแผ่นมาช่วยทำให้ซึมซับได้ดีขึ้น 2 เท่า สาว ๆ มั่นใจได้ทั้งเรื่องกลิ่นและการสะสมของแบคทีเรีย ไม่ห่อตัว ไม่เลื่อนหลุดง่ายดายค่ะ

ปริมาณบรรจุ 40 แผ่น
มีกลิ่นหอม / ปราศจากกลิ่น มีกลิ่นหอม
สัมผัสบางเบา อ่อนโยน  ✔

3. Carefree – Acti-Fresh Oxygen Fresh (แพ็ก x 4)

3. Carefree - Acti-Fresh Oxygen Fresh (แพ็ค x 4)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 260 บาท

เทคโนโลยี Micro-Air flow รูระบายอากาศเล็กจิ๋วแต่ทรงพลัง โปรงสบายมากขึ้น 2 เท่า

ตามมาติด ๆ กับแผ่นอนามัยจากแคร์ฟรี บอกแล้วว่าเขาเป็นผู้ผลิตเกี่ยวกับกลุ่มนี้โดยเฉพาะ รุ่นนี้ยังคงใช้เทคโนโลยี Natual PANTYFEEL™ Design มาช่วยให้ผิวสัมผัสมีความนุ่ม สบาย สูตรแผ่นบางมาตรฐานและมีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาคือเทคโนโลยี Micro Air Flow ออกแบบแผ่นอนามัยให้มีรูระบายขนาดเล็ก ช่วยระบายความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม มอบสัมผัสความโปร่งสบายมากขึ้นถึง 2 เท่า (เมื่อเทียบกับรุ่นซุปเปอร์ ดรายของแคร์ฟรีเอง)

นอกจากนี้มีความบางเบาเหมือนใส่ชั้นในผ้าฝ้าย สาว ๆ จะรู้สึกได้ถึงความสะอาดและมั่นใจในทุกท่วงท่าค่ะ

ปริมาณบรรจุ 40 แผ่น x 4
มีกลิ่นหอม / ปราศจากกลิ่น ไม่ระบุ
สัมผัสบางเบา อ่อนโยน  ✔

2. Beauty Comfort – แผ่นอนามัยสมุนไพร (แพ็ก x 2)

2. Beauty Comfort - แผ่นอนามัยสมุนไพร (แพ็ค x 2)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 220 บาท

ลดกลิ่น-ลดคัน-ลดแบคทีเรีย ปลอดภัยไร้สารฟอกขาว

แผ่นอนามัยสมุนไพรรุ่นนี้เป็นที่นิยมมากในร้านค้าออนไลน์ การันตีจากยอดขายจำนวนมาก ผู้ใช้จริงชื่นชอบในคุณภาพ ราคาถูก หาซื้อง่าย มีคุณสมบัติเด่นคือการเลือกใช้วัสดุใยฝ้ายที่ทำจากธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมจากสมุนไพรที่ทำให้เกิดความเย็นอ่อน ๆ ช่วยบรรเทาอาการคันจากความอับชื้นและกลิ่นไม่พึงประสงค์ อีกทั้ง ยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมจึงปลอดภัยอย่างยิ่งสำหรับจุดซ่อนเร้น

ยิ่งไปกว่านั้นมีแผ่นเจลช่วยซึมซับดีเยี่ยม ไร้การซึมเปื้อน ออกแบบแผ่นให้กระชับกับสัดส่วนร่างกายอย่างเหมาะสม ไม่คืนรูป ไม่ห่อตัวให้คุณรำคาญใจ สวมใส่ได้ทุกวัน สาว ๆ จะสัมผัสได้ถึงความแห้งสบาย ที่สำคัญไม่แพ้ระคายเคือง ไม่คัน ไม่เหม็นแน่นอน!

ปริมาณบรรจุ 20 แผ่น x 2
มีกลิ่นหอม / ปราศจากกลิ่น ไม่มีกลิ่น
สัมผัสบางเบา อ่อนโยน  ✔

1. Carefree – Super Dry (Unscented)

1. Carefree - Super Dry (unscented)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 65 บาท

เทคโนโลยี Protect Film แห้งสบายไม่ซึมเปื้อน ผิวหน้า Soft Daisy เพิ่มการซึมซับดึขึ้น 6 เท่า

มาถึงอันดับหนึ่งที่ครองใจชาวเน็ตกันแล้วค่า…นี่เลย! แผ่นอนามัยจากแคร์ฟรีที่เน้นเรื่องความแห้ง ผิวหน้านุ่มและเบาสบาย มีการใช้เทคโนโลยี Protect Film ในการออกแบบโครงสร้างแผ่นอนามัยให้ซึมซับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการไหลซึมเปื้อน ส่วนผิวสัมผัสใช้เทคโนโลยี Soft Daisy ที่นุ่มนิ่มดุจใยฝ้าย ราวกับสวมใส่กางเกงชั้นในผ้าฝ้ายตัวโปรด ที่โดดเด่นคือเพิ่มการซึมซับให้มากกว่าเดิมถึง 6 เท่า (เปรียบเทียบกับแคร์ฟรี อัลตร้าธิน) สาว ๆ จึงมั่นใจว่าแห้งสบายยิ่งกว่าที่เคยค่ะ

รุ่น Super Dry มีขาย 2 รุ่นที่คล้ายคลึงกัน ในที่นี้ กำลังกล่าวถึงรุ่นไม่ผสมน้ำหอมซึ่งผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวหนังแล้ว ดังนั้น สาว ๆ ที่ไม่ชอบกลิ่นหอม อาจจะต้องสังเกตแพ็กเกจจิ้งให้ดีก่อนซื้อด้วยนะคะ ต้องแน่ใจด้วยว่ามีคำว่า “ไม่มีน้ำหอม” หรือ “Unscented” นะคะ

ปริมาณบรรจุ 40 แผ่น
มีกลิ่นหอม / ปราศจากกลิ่น ไม่มีกลิ่น
สัมผัสบางเบา อ่อนโยน  ✔

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ เริ่มเข้าใจความแตกต่างของแผ่นอนามัยกับผ้าอนามัยกันแล้วใช่ไหมเอ่ย? เห็นไหมว่าแผ่นอนามัยมีประโยชน์เฉพาะตัวที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ซึ่งถ้าเพื่อน ๆ มีความกังวลเรื่องกลิ่นจากจุดซ่อนเร้นที่เกิดจากแบคทีเรียหรือความอับชื้น ก็อาจจะลองใช้แผ่นอนามัยในทุก ๆ วันเพื่อลดสาเหตุของการเกิดกลิ่นดังกล่าว ซึ่งสามารถเลือกซื้อรุ่น/ยี่ห้อที่โดนใจตามคำแนะนำในส่วนบทความข้างต้น โดยเฉพาะในประเด็นเรื่องความคุ้มค่า (ราคาต่อแผ่น), มีกลิ่นหรือไม่มีกลิ่นก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลและที่สำคัญต้องมีผิวสัมผัสที่บอบบาง อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

หวังว่าสาว ๆ จะได้ผลิตภัณฑ์แผ่นอนามัยยอดฮิตขายดีที่โดนใจติดไม้ติดมือไปใช้กันแล้วนะคะ ขอบคุณที่ติดตามจนจบและไว้พบกันใหม่นะคะ

 • 10 อันดับ ผ้าอนามัย สำหรับกลางวัน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ผ้าอนามัยเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องใช้เมื่อถึง ‘วันนั้นของเดือน’ แบ่งอย่างกว้างได้เป็น 2 ชนิดคือแบบกลางวันและกลางคืน มีความแตกต่างกันตรงที่แบบกลางวันควรเน้นที่ความบาง ใส่สบายและพกในกระเป๋าได้สะดวก ในตลาดปัจจุบันก็มีหลายยี่ห้อให้คุณเลือกใช้ ได้แก่ ลอริเอะ, โซฟี, โมเดส เป็นต้น แต่ละยี่ห้อก็แบ่งย่อยออกเป็นรุ่นต่างๆ ซึ่งวัยรุ่นบางคนที่เพิ่งเข้าสู่ช่วงวัยมีประจำเดือนอาจจะยังสับสนว่าจะเลือกใช้อย่างไร ตลอดจนคุณผู้หญิงบางคนอาจยังไม่รู้รายละเอียดการเลือกผ้าอนามัยที่ดี ในบทความครั้งนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกผ้าอนามัยสำหรับกลางวันมาฝากสาวๆ กันค่ะ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่มีรอบเดือน (Menstruation/Period) มามากหรือน้อย คุณอาจได้เคล็ดลับดีๆ กลับไปอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ทีมงานยังได้จัดอันดับ 10 ผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัย ส

 • 10 อันดับ อายไลน์เนอร์ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  สาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับ “อายไลเนอร์” เป็นอย่างดี แต่เชื่อว่ามีสาวๆมือใหม่บางคนที่ยังสับสนว่าเจ้าอายไลเนอร์มันคืออะไรกัน โดยเจ้าไอเทมชิ้นเล็กๆที่มีชื่อว่าอายไลเนอร์นี้สามารถเพิ่มความคมชัดให้กับดวงตาของเราได้ ส่งผลให้คาแรคเตอร์ของเราดูเปลี่ยนไป เรียกได้ว่าจะโฉบเฉี่ยวหรืออ่อนหวาน ขึ้นอยู่กับการกรีดอายไลเนอร์เลยล่ะค่ะ อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้อายไลเนอร์ไม่ได้มีแค่ประเภทเดียวน่ะสิคะ มีตั้งแต่ปากกา, พู่กัน, เจลหรือแม้แต่แบบดินสอ ซึ่งแต่ละประเภทให้ฟินิชลุคที่แตกต่างกันไป ดังนั้นสาวๆจึงควรศึกษา “วิธีการเลือก” และอย่าลืมเลื่อนลงไปดู “10 อันดับ อายไลเนอร์ ยอดฮิตขายดี” ที่ผู้เขียนได้เปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว ก่อนการซื้อ เพื่อที่เราจะได้สินค้าที่ดีและเหมาะก

 • 10 อันดับ กระดาษซับมัน ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  กระดาษซับมัน ไอเทมที่ช่วยซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้รู้สึกเบาสบายผิวและลดความเสี่ยงที่เครื่องสำอางจะเลือนลางระหว่างวัน กลายเป็นลูกรักของเหล่าคนที่มีสภาพผิวมันและผิวผสม แต่เพื่อน ๆ เคยสังเกตไหมคะว่าทุกวันนี้กระดาษซับมันมีหลายสูตรเหลือเกิน ทั้งแบบผสมแป้ง แบบแผ่นฟิล์ม และแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งความแตกต่างเหล่านี้ทำให้เหมาะกับการใช้งานที่ต่างกัน ก่อนการซื้อเพื่อน ๆ จึงควรศึกษา “วิธีการเลือก” เป็นอันดับแรก หลังจากทราบแล้วว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร คราวนี้มาต่อกันที่ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคาและรีวิวต่าง ๆ ของคนไทย เพื่อให้ได้สินค้าที่เหมาะกับผิวคนไทยมากที่สุดค่ะ วิธีการเลือกกระดาษซับมัน ก่อนหน้านี้ผู้เขียนเป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่อ่านวิ

 • 10 อันดับ ผ้าปิดตา สำหรับเวลานอน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  สวัสดีค่ะ ท่านผู้อ่านทุกท่าน หลายๆคนที่อยู่ในที่นี้คงจะรู้สึกหงุดหงิด นอนไม่หลับถ้าหากตอนกลางคืนที่เป็นเวลาพักผ่อนของพวกเรานั้นมีแสงรบกวนการนอนหลับใช่มั้ยล่ะ? เพราะฉะนั้นเหล่าคนแอนตี้แสงตอนกลางคืนอย่างพวกเราจึงมี “ผ้าปิดตา” เป็นไอเทมประจำตัวกัน ซึ่งแต่ละคนก็จะมีการเลือกผ้าปิดตาที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันการใช้งาน ความสวยงาม ความเบาสบาย เป็นต้น หรือบางคนอาจจะชื่นชอบผ้าปิดตาในหลายๆแบบ จนถึงขึ้นเก็บสะสมไว้ใช้ในแต่ละวันเลยทีเดียว วันนี้เราเลยมี 10 อันดับ ผ้าปิดตา สำหรับเวลานอนที่สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ในเว็บไซต์ออนไลน์อย่าง Lazada.com ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานของหลายๆคน ทั้งคนที่ต้องการผ้าปิดตาที่ป้องกันแสงเข้าได้อย่างดีเยี่ยมหรือแม้กระทั่งสาวๆ ที่ต้องการใช้ผ้าปิดตาพวกนี้เป็นตัวช่วยในกา

 • 10 อันดับ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  น้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอม นอกจากจะเพิ่มความนุ่มแสนสบายแล้วยังช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณนั้นแห้งไว ช่วยให้คุณรีดผ้าได้เรียบและง่ายขึ้น ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ลดการเกิดขุยบนเนื้อผ้า ที่สำคัญคือช่วยเพิ่มความความมั่นใจในกลิ่นกายของตนเอง ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มหลายยี่ห้อวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาด เปิดโอกาสให้กับกลุ่มผู้อุปโภคได้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างจุใจทีเดียว เช่น Comfort, Fineline, Downy, Hygiene หรือ PiPPER แต่กระนั้นก็ยังมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่ทราบถึงวิธีการเลือกน้ำยาปรับผ้านุ่มที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเอง ผู้เขียนจึงได้ทำการรวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มและข้อมูลสินค้า พร้อมทั้งจัดอันดับน้ำยาปรับผ้านุ่มยอดฮิตขายดีทั้ง 10 อันดับ เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้อ่านได้พ

 • 10 อันดับ อายไลเนอร์ กันน้ำ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  อายไลเนอร์ถือเป็นไอเทมยอดฮิตที่สาว ๆ มักมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้คนละแท่งสองแท่ง เพราะช่วยให้รูปตาของสาว ๆ ชัดขึ้น เพียงแค่เขียนให้ชิดขอบตามากที่สุด แต่ดวงตาของเราจะดูสมบูรณ์แบบไม่ได้เลย หากอายไลเนอร์ที่ใช้ “ไม่กันน้ำ” เจอเหงื่อหรือน้ำตานิดหน่อยก็หลุดลอก ไหลเลอะเป็นคราบ อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีเนื้ออายไลเนอร์อยู่หลายประเภทไม่ว่าจะแบบน้ำ (ลิควิด) , ดินสอและเจล ซึ่งเนื้อที่ต่างกัน ย่อมให้ประสิทธิภาพในการกันน้ำที่ต่างกันไปด้วย สาว ๆ ที่เพิ่งเลือกซื้ออายไลเนอร์เป็นครั้งแรกอาจสับสนเอาได้ ในครั้งนี้ ผู้เขียนจึงได้รวบรวบข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับสาว ๆ ทุกคนมาให้อ่านกัน โดยแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อด้วยกัน นั่นคือ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ อายไลเนอร์ กันน้ำ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้” ซึ่งผ่านการเ

 • 10 อันดับ ฟิลเตอร์เลนส์ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  อย่างที่คนรักกล้องหลายคนทราบกันดีว่ากล้องถ่ายรูปมีด้วยกันหลายประเภท ขึ้นอยู่กับการใช้งาน วิธีการเก็บรักษาจึงแตกต่างกันออกไป อย่าง “กล้อง DSLR” หรือที่เรียกว่ากล้องสะท้อนภาพเลนส์เดี่ยวระบบดิจิทัลก็เป็นหนึ่งในนั้น ด้วยกลไกลการทำงานของกล้อง ทำให้ต้องใช้ “ฟิลเตอร์เลนส์” เพื่อช่วยปกป้องเลนส์กล้องจากมลภาวะต่าง ๆ เช่น ละอองน้ำ, ฝุ่น หรือสิ่งขีดข่วนอื่น ๆ ซึ่งปัจจุบันมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ลำดับแรก มาทำความรู้จักฟิลเตอร์เลนส์ประเภทต่าง ๆ กันอย่างละเอียดในหัวข้อ “วิธีการเลือกซื้อ” จากนั้นตามด้วย “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินก่อนการซื้อ ซึ่งแต่ละหัวข้อจะน่าสนใจแค่ไหน ไปพิสูจน์กันเลยค่ะ วิธี

 • 10 อันดับ เคส Iphone ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับมนุษย์ เป็นเสมือนปัจจัยในการครองชีพข้อที่ 5 ของมนุษย์เลยก็ว่าได้เพราะทุกคนมักจะพกมือถือติดตัวอยู่ตลอดเวลา แล้วนับวันราคาโทรศัพท์ก็ยิ่งทวีคูณขึ้นเนื่องจากการแข่งขันด้านเทคโนโลยีสูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPhone แม้ว่าหลายคนจะโอดครวญกับราคาแต่ก็ต้องยอมรับว่าประสิทธิภาพการทำงานของโทรศัพท์ค่ายนี้เขาคุ้มค่าสมกับราคาจริง ๆ ดังนั้น ผู้ใช้จำนวนมากจึงหันมาใส่ใจปกป้องโทรศัพท์มากขึ้นโดยการเลือกใช้เคสป้องกันความเสียหาย อาทิ การตกหล่น, การกระแทก, รอยขีดข่วนเนื่องจากเสียดสีกับของในกระเป๋าถือ เป็นต้น ทั้งนี้ เคส iPhone ที่วางขายตามตลาดทั่วไปหรือในห้างร้านที่เป็นแบรนด์ราคาแพงก็มีให้เลือกมากมายเหมือนดอกเห็ด การเลือกซื้อจึงเป็นเรื่องน่าหนักใจของผู้อ่

 • 10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  นอกเหนือจากเตียงนอนหลักและโซฟา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนอนเล่นได้แล้ว บางครั้งเราก็อยากได้ “ที่นอนพับได้” “ที่นอนปิกนิก” หรือฟูกแผ่นบาง ซึ่งมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เพื่อเอาไวปูนอนชั่วคราวหรือใช้ยามฉุกเฉินเวลามีเพื่อนมาบ้าน แต่ผลิตภัณฑ์นี้กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญกับวิธีการเลือกเสียเท่าไร จึงไม่ค่อยมีบทความแนะนำและไม่ค่อยมีรีวิวสินค้าให้อ่าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหานอนแล้วไม่สบายตัวหรือปวดหลัง รีบอ่านเนื้อหาของวันนี้เลยค่ะ ในส่วนแรกผู้เขียนขออธิบาย “วิธีการเลือกฟูก” และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ ข้อดี-ข้อเส

 • 10 อันดับ เมาส์ไร้สาย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ปัจจุบันนี้งานส่วนใหญ่เป็นงานที่ต้องเดินทางออกนอกสถานที่บ่อย ๆ บางคนไม่ได้ทำงานแค่ต่างจังหวัดแต่ยังต้องเดินทางไปถึงต่างประเทศ ซึ่งในการออกทริปแต่ละครั้งนั้นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยก็เห็นจะเป็น Notebook พร้อมด้วยเมาส์ไร้สายนี่แหละค่ะ เมาส์ไร้สายนี้มีข้อดีคือง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่มีสายรกระเกะระกะพื้นที่ มีระบบการเชื่อมต่อ 2 แบบด้วยกันคือผ่านสัญญาณ Bluetooth และผ่านตัวรับสัญญาณ USB ซึ่งเมาส์ไร้สายที่ขายอยู่ตามท้องตลาดบอกได้เลยว่ามีหลายยี่ห้อมากไม่ว่าจะเป็น Logitech, Microsoft บางยี่ห้อยังแบ่งออกเป็นหลาย ๆ รุ่นและมีฟังก์ชันที่แตกต่างกัน แล้วเมาส์แบบไหนล่ะที่เหมาะกับความต้องการของเรา ในบทความครั้งนี้ เราจะมาอธิบายวิธีการเลือกซื้อเมาส์ไร้สายและแนะนำเมาส์ไร้สายยอดฮิตขายดีที่หาซื้อออนไลน์ได้กันค่ะ ใครที่อ