10 อันดับ กางเกงโยคะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ กางเกงโยคะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

กางเกงโยคะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เล่นกีฬาโยคะเพราะช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ทำทุกท่วงท่าได้อย่างอิสระ ซึ่งมีขายอยู่หลากหลายแบบให้สาว ๆ เลือกซื้อ บ้างเป็นแบบน่ารัก, บ้างเน้นเซ็กซี่โชว์สัดส่วน, บ้างก็เป็นแบบที่ช่วยพรางส่วนเกินให้คุณได้ จนทำให้หลายคนกุมขมับเพราะเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อแบบไหนถึงจะดี ยิ่งถ้าเป็นผู้ที่เริ่มหัดเล่นแรก ๆ ด้วยแล้ว อาจจะไปไม่ถูกเลยก็ว่าได้

ในบทความครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อกางเกงโยคะให้สาว ๆ กันค่ะ ซึ่งมีประเด็นสำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ อาทิ ประสิทธิภาพการใช้งาน, ดีไซน์, เนื้อผ้า ถ้าเลือกกางเกงโยคะให้เหมาะสมนั้นจะช่วยให้คุณขยับและออกท่วงท่าโยคะได้อย่างมั่นใจ สามารถยืดเส้นยืดสายอย่างไม่มีสะดุดค่ะ

สารบัญ

วิธีเลือกซื้อกางเกงโยคะ

สำหรับคนที่เริ่มต้นเล่นโยคะเมื่อพูดถึงสิ่งจำเป็นอันดับแรกที่ต้องให้ความสำคัญคือเรื่องความยืดหยุ่นและดีไซน์กางเกงที่ต้องไม่ล้าสมัย

เลือกชนิดของกางเกง

อย่างที่บอกไปว่า กางเกงโยคะนั้นมีหลากหลายรูปแบบแต่ถ้าให้แบ่งอย่างกว้าง ๆ สามารถแบ่งได้เป็น 3 ชนิด ได้แก่ แบบเลกกิ้ง, แบบกางเกงขากว้างและแบบที่มีกระโปรง/กางเกงขาสั้นคลุมทับด้านนอก ซึ่งแต่ละแบบนั้นมีข้อดีอย่างไร? ไปติดตามกันเลยค่ะ

กางเกงขายาวทรงกว้าง โปร่งใส่สบาย

กางเกงขายาวทรงกว้าง โปร่งใส่สบาย

กางเกงขายาวทรงกว้างมีหลายชนิด เช่น กางเกงฮาเร็ม, กางเกงขากระบอก แต่ประเด็นสำคัญอยู่ที่ควรเลือกที่ขาไม่ยาวจนเกินไปเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ การเหยียบขอบกางเกงเมื่อคุณยืดขาขณะเล่นโยคะ นอกจากนี้เนื่องจากโยคะเป็นกีฬาที่ต้องออกท่าทางกางขากางแขนยืดให้สุดดังนั้นสำหรับบีกินเนอร์ควรเลือกซื้อผ้าที่มีเป้ากางเกงกว้าง อย่างเช่นกางเกงฮาเร็มนี่เอง

เลกกิ้ง ใส่แล้วเคลื่อนไหวสะดวก

เลกกิ้ง ใส่แล้วเคลื่อนไหวสะดวก

กางเกงเลกกิ้งเป็นกางเกงที่ใส่แล้วแนบไปกับร่างกายทุกส่วนอย่างพอดี ทำจากผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ใส่เล่นโยคะแล้วสามารถออกท่วงท่าได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะยืด งอ ม้วนอย่างไรก็ไม่ฉีกขาดและไม่รุงรังค่ะ บางรุ่นออกแบบให้มีคุณสมบัติช่วยพรางสัดส่วนร่างกาย, ระบายอากาศดีไม่อับชื้น เป็นต้นด้วย

สำหรับใครที่ไม่มั่นใจที่จะใส่เลกกิ้งตัวเดียวเล่นโยคะ ก็อาจสวมกระโปรงขาสั้นมาพรางช่วงบั้นท้ายไม่ให้เด่นชัดมากเวลาออกท่าก็ได้ค่ะ นอกจากนี้ ต้องแน่ใจด้วยว่ากางเกงในที่สวมใส่นั้นเป็นแบบไร้ขอบและมีสีกลืนไปกับเลกกิ้ง เวลายืดตัวจะได้ไม่เห็นขอบและสีเด่นชัดค่ะ

กางเกงกระโปรง ตัวเดียวจบ!

กางเกงกระโปรง ตัวเดียวจบ!

กางเกงโยคะประเภทนี้เป็นแบบที่เสริมกับแบบด้านบน แทนที่จะซื้อเลคกิ้งแล้วยังต้องซื้อกระโปรงสั้นมาใส่เพิ่มเพื่อพรางสัดส่วนทุกครั้ง เราก็เลือกใช้กางเกงเลคกิ้งที่เสริมกระโปรงขาสั้นในตัวแบบนี้มาใส่เลยจะดีกว่า จ่ายครั้งเดียว พกตัวเดียว แถมบางรุ่นสามารถใช้งานได้แบบ 2 in 1 ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เหมือนเคย จริงไหมคะ?

ตรวจสอบขนาดให้เหมาะสม

ตรวจสอบขนาดให้เหมาะสม

การเลือกซื้อกางเกงโยคะก็เหมือนกับการเลือกซื้อเสื้อผ้าประเภทอื่น ๆ ตรงที่ต้องพิจารณาขนาดอย่างถี่ถ้วน ควรเลือกกางเกงโยคะที่พอดีตัว ไม่คับ/ไม่หลวมเกินไป โดยวัดขนาดสะโพก เอว ความยาวขาให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง เมื่อใส่เล่นโยคะแล้วจะได้รู้สึกสบายตัว มั่นใจ เล่นกีฬาสุดโปรดได้อย่างเพลิดเพลิน

เลือกที่ทำจากผ้ายืดคุณภาพ

เลือกที่ทำจากผ้ายืดคุณภาพ

ลองนึกภาพกันว่าคุณสวมกางเกงยีนส์มาเล่นโยคะ ซึ่งเป็นกีฬาที่ต้องยืดกล้ามเนื้อ ยืดตัว กางขาและการโพสต์ท่าต่าง ๆ มากมาย คงจะทำได้ลำบากน่าดูทีเดียวใช่ไหมคะ? ดังนั้น การเลือกกางเกงโยคะจึงควรค้นหารุ่นที่ออกแบบมาเพื่อการณ์นี้โดยเฉพาะ เป็นรุ่นที่ทำจากผ้ายืดคุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง สามารถยืดขยายตัวได้โดยไม่ฉีดขาดอย่างง่ายดาย

เลือกซื้อรุ่นที่ทำจากวัสดุแห้งไว ระบายความชื้นได้ดี

เลือกซื้อรุ่นที่ทำจากวัสดุแห้งไว ระบายความชื้นได้ดี

หัวข้อนี้เหมาะกับคนที่ชอบเล่นโยคะร้อนและผู้ที่เหงื่อออกง่าย ขณะเล่นจะเกิดความชื้นจากเหงื่อไหลไคลย้อยตลอดเวลา แล้วโยคะเล่นกันทีเป็นชั่วโมงสองชั่วโมง สาว ๆ ต้องรู้จักเลือกกางเกงที่ใช้วัสดุคุณภาพ ออกแบบให้ระบายความชื้นไว แห้งเร็ว เพื่อให้คุณไม่อึดอัดขณะเล่นนั่นเองค่ะ นอกจากนี้ เมื่อซักตากก็ต้องแห้งไวซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ที่มีกางเกงโยคะน้อยชิ้นแต่ต้องการเล่นเป็นประจำ กางเกงจะได้แห้งทันใช้อย่างไรละคะ

10 อันดับกางเกงโยคะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ได้รู้จักประเภทและคุณสมบัติของกางเกงโยคะแต่ละประเภทไปแล้ว ต่อไปเราจะมาแนะนำสินค้าคุณภาพที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา ความนิยมจากผู้ใช้จริงมาให้สาวๆ  ไว้เป็นไอเดียการเลือกซื้อกางเกงโยคะไปใช้อย่างสนุกสนานค่ะ

10. No brand – กางเกงกระโปรง รุ่น#25150 แต่งเพชรรูปแมว

10. No brand - กระโปรงกางเกง รุ่น#25150 แต่งเพชรรูปแมว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 490 บาท

กางเกงกระโปรงกันโป๊ ยืดหยุ่นสูง นุ่ม ใส่สบาย

รุ่นนี้เป็นกางเกงกระโปรงใช้ออกกำลังได้หลายประเภท รวมถึงการเล่นโยคะ เป็นกางเกงเลกกิ้งขายาวมาพร้อมกับกระโปรงสั้นระบายสวยงามสีดำ ใช้เล่นโยคะได้ทุกท่วงท่าอย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะโป๊หรือเห็นสัดส่วนชัดเจนเกินไป ความดีงามคือมีเนื้อนุ่ม ยืดหยุ่นสูง เมื่อสวมใส่แล้วสบายกาย ไม่อึดอัด ออกแบบมาหลายขนาดตั้งแต่ไซส์เล็กสุดที่ S จนถึง XXL เรียกได้ว่าทำออกมาเพื่อผู้หญิงทุกรูปร่างจริง ๆ ค่ะ

กางเกงและกระโปรงมีสีดำเรียบง่าย ใช้งานได้บ่อยครั้ง จะสวมกับเสื้อสีเรียบหรือสีสดก็ไม่ต้องกังวล รอบเอวเป็นแบบยางยืดปรับให้เข้ากับสัดส่วนอย่างพอดี มีเพชรรูปแมวเสริมความคิ้วท์อีกระดับ สินค้าคุณภาพจากประเทศเกาหลีใต้ที่ซื้อแล้วจะไม่ผิดหวังค่ะ

ขนาด S – XXL
วัสดุที่ใช้ ผ้าฝ้าย 100%
การระบายความชื้นดี ไม่ระบุ

9. No brand – กางเกงโยคะสำหรับผู้หญิง สีม่วง

9. No brand -  กางเกงโยคะสำหรับผู้หญิง สีม่วง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,025 บาท

ใช้เส้นใยฝ้ายออร์แกนิคผสมอีลาสตินเสริมความยืดหยุ่น ผ่านทดสอบการซักไม่ย้วย-สีไม่ตก

กางเกงโยคะรุ่นนี้ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจธรรมชาติและสุขภาพของผู้ใช้ กล่าวคือเลือกเส้นใยฝ้ายออร์แกนิคมาใช้เป็นวัสดุหลักถึง 92% ผสมผสานกับอีลาสติน 8% เป็นผ้าใยสังเคราะห์ที่ผ่านกระบวนการผลิตทำให้มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่เล่นโยคะแล้วออกท่วงท่า ยืดแข้งขา โค้งตัวได้อย่างอิสระ แถมยังทำขนาดให้เลือกอย่างหลากหลายตั้งแต่ XS – 3XL

รุ่นนี้ผ่านทดสอบการซักเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าซักแล้วสินค้าจะยังคงรูปเดิม ไม่สีตกและแห้งไว กางเกงมีสีดำแต่ขอบเอวเป็นสีม่วงที่พับได้ สามารถปรับแต่งขอบให้สวยงามตามสไตล์ค่ะ

ขนาด XS – 3XL
วัสดุที่ใช้ ผ้าฝ้ายออร์แกนิค, อีลาสติน
การระบายความชื้นดี  ✔

8. UABRAV – รุ่นกระชับกล้ามเนื้อ SPORT PRO COMPRESSION #L13-TOUCHHI

8. UABRAV - รุ่นกระชับกล้ามเนื้อ SPORT PRO COMPRESSION #L13-TOUCHHI

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 290 บาท

กระชับทุกสัดส่วนตั้งแต่เอวจรดปลายขา ลดการสั่นไหว-บาดเจ็บ ดีไซน์สวยทันสมัย

กางเกงรุ่นนี้เป็นกางเกงที่จะช่วยกระชับเข้ากับสรีระทุกส่วนตั้งแต่ช่วงเอวจรดปลายขา ช่วยลดการสั่นไหวของกล้ามเนื้อ ซึ่งถ้ากล้ามเนื้อสั่นสะเทือนมากเกินไปจะทำให้บาดเจ็บได้ แต่ไม่ทำให้อึดอัดเพราะออกแบบให้เป็นแบบ Cool skin สัมผัสผิวเย็นสบายและมีคุณสมบัติระบายความชื้นได้ดี

ทำจากผ้าใยสังเคราะห์ 2 ชนิด ได้แก่ โพลีเอสเตอร์และอีลาสตินช่วยให้มีความยืดหยุ่นและทนทานสูง ใช้เทคนิคการเย็บแบบพิเศษที่เรียกว่า Soft feel+Greater flexibility ให้คุณมีอิสระในทุกการเคลื่อนไหวโดยไม่ทำให้ระคายเคืองผิวค่ะ

ขนาด M – XXL
วัสดุที่ใช้ โพลีเอสเตอร์, อีลาสติน
การระบายความชิ้นดี  ✔

7. Sister Hood – รุ่น# MK17

7. Sister Hood - รุ่น# MK17

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 249 บาท

ตัดเย็บเป้าเป็นแบบ 3 เหลี่ยมเข้าใจผู้หญิง กระชับ & ลดการสั่นไหวของกล้ามเนื้อ

กางเกงรุ่นนี้ทำด้วยผ้าเนื้อนุ่มเพื่อการสวมใส่สบายไว้สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหลากหลายประเภท ออกแบบด้วยสีดำเพิ่มแถบสีเทาบริเวณขาด้านในและช่วงสะโพกทำให้สวยเก๋ดูทันสมัย เนื้อผ้าแนบเข้ากับสรีระของร่างกายในทุกส่วน กระชับและลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อป้องกันการบาดเจ็บ ที่โดดเด่นคือตัดเย็บเป้าแบบ 3 เหลี่ยมด้วยความเข้าใจเหล่าผู้หญิง ทำให้สาวๆ ออกท่าโยคะได้อย่างมั่นใจในทุกรูปแบบ

เนื้อผ้ามีคุณสมบัติระบายเหงื่อและความชื้นได้ดี จึงแห้งไว เล่นกีฬาจนเหงื่อออกมากเป็นเวลานานก็ไม่อึดอัด ชาวเน็ตชื่นชอบเพราะสั่งซื้อไปแล้วได้สินค้าคุณภาพตามคำคุย ทรงสวย ใช้ได้ทุกโอกาสค่ะ

ขนาด M – L
วัสดุที่ใช้ โพลีเอสเตอร์, ผ้าฝ้าย
การระบายความชื้นดี  ✔

6. No brand – กางเกง 2 ชั้น

6. No brand - รุ่นกางเกง 2 ชั้น (ขาสั้น & ขายาว)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 139 บาท

เลกกิ้งพร้อมกางเกงขาสั้น เสริมความมั่นใจ กันโป๊ ระบายอากาศได้ดี

รุ่นนี้เป็นกางเกงเลกกิ้งขายาวเสริมด้วยกางเกงขาสั้นด้านนอกสำหรับสาว ๆ ที่ไม่มั่นใจในการโชว์สรีระมากเกินไปหรือคนที่ต้องการป้องกันความโป๊เมื่อกางเกงเลกกิ้งแนบเนื้อจากการขยับยืดตัวตามท่วงท่าต่าง ๆ กางเกงขาสั้นด้านนอกทำด้วยผ้าพริ้วออกแบบขอบให้มีสีสันต่าง ๆ 4 สีให้เลือกตามความชอบ สวมใส่แล้วไม่อึดอัดเพราะเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นได้ดี

ข้อดีอีกอย่างของกางเกงแบบนี้คือลงทุนเพียง 1 ชิ้นแต่ได้ถึง 2 ชิ้นมาช่วยให้คุณเล่นโยคะที่โปรดปรานอย่างไม่มีสะดุด ไร้ความกังวล มีสมาธิจดจ่อมากขึ้นค่ะ

ขนาด  M – L
วัสดุที่ใช้ ไม่ระบุ
การระบายความชื้นดี  ✔

5. UABRAV – กางเกงขายาวกระชับกล้ามเนื้อ Compression pants

5. UABRAV - กางเกงขายาวกระชับกล้ามเนื้อ Compression pants

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 299 บาท

แอนตี้แบคทีเรียลดกลิ่นอับ เย็บแบบพิเศษยืนหยุ่น-ทนทาน

ติดโผอีกรุ่นสำหรับกางเกงโยคะจากร้าน UABRAV ยังคงคุณสมบัติอันโดดเด่นเรื่องความกระชับสรีระทุกส่วนตั้งแต่เอวจรดปลายขาและช่วยลดการเคลื่อนไหวที่มากเกินไปของกล้ามเนื้อ มีดีไซน์ทันสมัยตกแต่งด้วยลวดลายเฉลียงสีเทาบนผืนกางเกงสีดำสนิททำให้มีความเก๋ยิ่งขึ้น ตัดเย็บด้วยเทคนิคพิเศษจึงไม่ทำให้เกิดการบาดผิว/การระคายเคืองต่อผิวค่ะ

แน่นอนว่ายังคงมี Cool skin เนื้อผ้าที่สวมใส่แล้วรู้สึกเย็นสบายและ Turbo quick drying เทคโนโลยีการระบายอากาศได้ดี ช่วยให้ผ้าแห้งไว ไม่เกิดความอับชื้น แต่ที่เพิ่มเติมคือมีแอนตี้แบคทีเรียช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียจากความอับชื้น ซึ่งอาจนำไปสู่กลิ่นกาย/กลิ่นอับไม่พึงประสงค์ได้ด้วย เหมาะกับการเล่นโยคะทุกรูปแบบ โดยเฉพาะโยคะร้อนที่จะขับเหงื่อมามากกว่าปกติค่ะ รวมถึงคนที่เหงื่อออกมากเป็นปกติด้วย

ขนาด  S – XL
วัสดุที่ใช้ โพลีเอสเตอร์, อีลาสติน
การระบายความชื้นดี  ✔

4. XIN PIERYOGA – Cropped กางเกง 41704MH 3/4

4. XIN PIERYOGA - Cropped กางเกง 41704MH 3/4

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 554 บาท

สีดำคลาสสิค กันโป๊ด้วยกระโปรงทรงตรงขอบไม่บานออก

กางเกงกระโปรงรุ่นนี้เน้นความเรียบง่ายด้วยเนื้อผ้าสีดำล้วน เข้าได้กับเสื้อทุกรูปแบบทุกสี ใส่สบาย ดูดซับเหงื่อได้ดี ส่วนกระโปรงทำให้เป็นทรงตรงไม่มีจีบ ช่วยป้องกันไม่ให้ถูกถลกขึ้นจนสูญเสียความมั่นใจเวลาทำท่วงท่ายาก ๆ ในขณะที่ส่วนเลคกิ้งออกแบบให้มีความยาวประมาณ 4 ส่วน ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ

ผ้าไม่บางจนเกินไป ผู้ขายเคลมว่าไม่หดและไม่มีกลิ่นผ้ามากวนใจขณะเล่นโยคะ ถูกใจสาว ๆ แน่นอนค่ะ

ขนาด M – L
วัสดุที่ใช้ ไม่ระบุ
การระบายความชื้นดี ไม่ระบุ

3. Sister Hood – กางเกง 5 ส่วน รุ่น# 1717

3. Sister Hood - กางเกง 5 ส่วน รุ่น# 1717

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 229 บาท

เอวสูงกระชับสัดส่วน-เก็บพุง ลดการหลั่งกรด Lactic ด้านข้างเป็นซีทรูเสริมเสน่ห์

กางเกงรุ่นนี้เป็นกางเกงเลกกิ้งแบบ 5 ส่วนนอกจากใช้เล่นโยคะแล้วยังใช้ออกกำลังกายได้อย่างหลากหลาย ใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ 94% ผสมกับผ้าสเปนเดก 6% ได้เป็นกางเกงทรงสวย กระชับสัดส่วนสรีระของผู้หญิงอย่างแนบเนียน ใส่แล้วสบายตัวไม่อึดอัด ทำเอวสูงช่วยเก็บพุงได้ด้วย ที่สำคัญมีคุณสมบัติลดการหลั่งกรด Lactic ทำให้เลือดไหวเวียนดี ออกกำลังกายได้นานขึ้น

ขากางเกงด้านข้างตัดเย็บให้เป็นซีทรูเสริมเสน่ห์ให้สาว ๆ นอกจากที่เนื้อผ้าจะช่วยระบายความชื้นได้ดีแล้ว การมีบางส่วนเป็นซีทรูนี้ยิ่งเสริมคุณสมบัติดังกล่าวได้อีกด้วย การตัดเย็บแบบพิเศษทำให้ไม่ระคายเคืองผิว เป้าไม่ยิ้ม โดนใจกันไปเต็ม ๆ ใช่ไหมละคะ?

ขนาด  M – L
วัสดุที่ใช้ โพลีเอสเตอร์, สเปนเดก
การระบายความชื้นดี  ✔

2. No brand – กางเกงขายาวแบบกระชับสัดส่วน

2. No brand - กางเกงขายาวแบบกระชับสัดส่วน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 290 บาท

กระชับสะโพกรอบด้าน (3D) เอวสูงเก็บพุงแลดูผอมเพรียว แห้งเร็ว ระบายอากาศเยี่ยม

รุ่นนี้เป็นกางเกงแบบขายาวสีดำ แต่งขอบด้วยสีสันแตกต่างกัน มีให้เลือก 3 สี ทำด้วยผ้าเนื้อดีคุณภาพเยี่ยมที่มีความยืดหยุ่นและทนทานสูง หนากำลังดี สวมใส่แล้วกระชับกับสรีระของคุณผู้หญิงอย่างลงตัว เน้นลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ กระชับสะโพกรอบด้านแบบ 3D Hip แถมยังทำขอบเอวสูงช่วยพรางส่วนเกินรอบเอวให้แลดูหุ่นสวยเพรียวบางได้อย่างอัศจรรย์ (Slender Waist)

นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติการระบายอากาศ ความชื้น รวมถึงเหงื่อได้ดี พร้อมทั้งคุณสมบัติ Quick drying คือ ซัก / โดนเหงื่อก็แห้งเร็ว สวมใส่แล้วสบายผิว ไม่เกิดกลิ่นอับชื้นค่ะ

ขนาด  M – L
วัสดุที่ใช้ ไม่ระบุ
การระบายความชื้นดี  ✔

1. MJ Bike – กางเกงขายาวแบบมีช่องใส่ของด้านหลัง

1. MJ Bike - กางเกงขายาวแบบมีช่องใส่ของด้านหลัง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 280 บาท

แอนตี้แบคทีเรียลดกลิ่นอับ-กลิ่นกาย เสริมกระเป๋าหลัง & แถบสะท้อนแสง

รุ่นนี้เป็นกางเกงออกกำลังกายแบบมัลติฟังก์ชัน ใช้กับกีฬาได้หลายประเภทซึ่งแน่นอนว่าสามารถใช้กับการเล่นโยคะได้อย่างดีค่ะ กระชับเข้ากับทุกสัดส่วนอย่างเหมาะสม ไม่รัดแน่นเกินไป เป็นแบบเอวสูงช่วยพรางรอบเอวอย่างแนบเนียน ขอบเอวเป็นยางยืดและมีเสริมเชือกรัดรอบเอวให้คุณมั่นใจอีกขั้นว่าไม่เลื่อนหลุดขณะออกท่าโยคะไม่ว่าจะแบบง่ายหรือขั้นเทพก็ตาม

เนื้อผ้าโดนความชื้น/เหงื่อแล้วแห้งไว อีกทั้งมีแอนตี้แบคทีเรียเสริมการลดกลิ่นอับชื้นและกลิ่นกายด้วย ที่มากไปกว่านั้น ออกแบบด้านหลังเป็นกระเป๋าขนาดเล็กแนบเนื้อไว้ใส่ของชิ้นเล็กน้อย คุณสามารถพกเพียงเงินสดและโทรศัพท์ใส่กระเป๋านี้แล้วเดินตัวปลิวไปเล่นโยคะแถวบ้าน/ที่ทำงานได้อย่างสะดวก ส่วนแถบสะท้อนแสงที่เพิ่มมาให้ก็เป็นประโยชน์สำหรับใครที่จะเผื่อใช้กางเกงตัวนี้ไปไว้วิ่งตอนกลางคืนก็จะยิ่งปลอดภัยขึ้นค่ะ

ขนาด  S – XXL
วัสดุที่ใช้ ไม่ระบุ
การระบายความชื้นดี  ✔

บทส่งท้าย

ไหนคะ สาว ๆ ได้สินค้าถูกใจติดมือไปบ้างไหมเอ่ย? สำหรับคนที่เริ่มต้นเล่นโยคะควรเลือกซื้อกางเกงที่เรียบง่าย มีรูปทรงสวยงามโดนใจ จากนั้นเมื่อคุณชำนาญขึ้นอาจจะเริ่มอยากได้กางเกงโยคะที่ต่างออกไปก็ไม่เสียหาย กางเกงโยคะที่ดีนั้นควรใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง ทนทานต่อการเคลื่อนไหวในทิศทาง/ท่วงท่าต่าง ๆ รวมถึงทนต่อการซักทำความสะอาด ไม่สีตก, ไม่เปลี่ยนทรงง่ายดาย นอกจากนี้ ต้องระบายความชื้นได้ดี, แห้งไว, ลดการเกิดกลิ่นอับ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม กางเกงโยคะที่มีขายทั่วไปนั้นส่วนใหญ่แล้วมักทำออกมาให้ประยุกต์ใช้กับกีฬาได้หลายชนิด ถ้าหากสาว ๆ เลือกซื้อได้อย่างถูกต้อง คุณจะได้ความคุ้มค่า เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวยังไงละคะ!

 • 2. NIKE Classic Padded สปอร์ตบราออกกำลังกายผู้หญิง
  ปัจจุบันสาว ๆ หลายคนเริ่มหันมาสนใจออกกำลังกายกันมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเข้าฟิตเนส หรือเล่นโยคะ เนื่องจากการออกกำลังกายนั้นถือเป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยดูแลและฟื้นฟูสุขภาพกายและใจของเราได้ โดยกิจกรรมออกกำลังกายนั้นต้องใช้ชุดออกกำลังกายเช่นเดียวกับกิจกรรมโยคะนั้นต้องใช้ชุดโยคะที่มีการออกแบบมาพิเศษเพื่อเสริมความยืดหยุ่นให้กับเราเวลาที่เราบริหารร่างกายในท่าต่าง ๆ เพื่อทำให้การออกกำลังกายของเรานั้นเป็นไปอย่างสะดวกและเหมาะสมมากยิ่งขึ้น ชุดกีฬาและชุดโยคะที่วางขายนั้นมีอยู่หลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, D&P หรือ Puma แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับเราและช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกชุดโยคะให้เหมาะสมกับแต่ละคน อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ ชุดออกกำลังกาย

 • 10 อันดับ เครื่องปรับอากาศ ราคาไม่เกิน 20,000 บาท ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  นับวันเมืองไทยเรายิ่งร้อนมากขึ้นทุกวัน ออกไปนอกบ้านเพียงชั่วคราวก็เหงื่อซ่กกลับมาแล้ว หลายคนจึงเริ่มมองหาเครื่องปรับอากาศหรือเรียกกันง่าย ๆ ว่า “แอร์” มาติดบ้านเพื่อให้ความเย็นสบาย ซึ่งในปัจจุบันเครื่องปรับอากาศก็มีให้เลือกหลายช่วงราคา ในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศที่มีราคาไม่เกิน 20,000 บาทสำหรับมือใหม่ที่จะหาซื้อแอร์เข้าบ้านและใครที่กำลังต้องการติดตั้งแอร์เพิ่มเติมหรือทดแทนเครื่องเดิมที่เริ่มเสื่อมสภาพตามการใช้งานค่ะ เครื่องปรับอากาศที่อยู่ในเกณฑ์นี้ก็มีขายกันอยู่หลายยี่ห้อ เช่น Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Samsung เป็นต้น ซึ่งรายละเอียดการเลือกซื้อนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเข้าใจศัพท์เทคนิคบางตัวก็จะเป็นแนวทางในการเลือกได้แล้ว และเรายังจะแนะนำด้วยว่าควรเลือกเครื

 • 10 อันดับ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  การดูแลเด็กแรกเกิดเป็นเรื่องซับซ้อนและละเอียดอ่อน คุณแม่จึงควรเลือกข้าวของเครื่องใช้ที่อ่อนโยน ไม่ทำลายผิวและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองต่อลูกน้อย ซึ่ง “ผ้าอ้อมสำเร็จรูป” ที่เราจะกล่าวถึงต่อไปนี้ก็เป็นหนึ่งในของใช้จำเป็นอันดับต้นๆ สำหรับเด็กแรกเกิดที่คุณควรใส่ใจในการเลือกซื้อเป็นอย่างยิ่ง เพราะผิวเด็กแรกเกิดมีความบอบบาง หากใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพ เด็กน้อยอาจรู้สึกไม่สบายตัวจนงอแงเอาได้ แต่สมัยนี้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปมีขายมากมายหลายยี่ห้อเหลือเกิน ที่คุณคุ้นตากันดีก็เช่น Goon, Babylove, Mamy Poko เป็นต้น ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็ยกคุณสมบัติจัดเต็มมานำเสนอ ทำเอาคุณพ่อคุณแม่ลูกอ่อนยิ่งตัดสินใจยากใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้ทีมงานจึงมีบทความดีๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปมาเสนอเหล่าคุณพ่อคุณแม่ท

 • 10 อันดับ Peeling gel เจลขัดผิว ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  Peeling Gel หรือเจลขัดผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าบนใบหน้าเราออกไปเพื่อเผยผิวใหม่เรียบเนียน รวมไปถึงขจัดสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขน ซึ่งข้อดีจากผิวเรียบเนียนไม่มีสิ่งสกปรกตกค้างนั้นคือ เพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์บำรุงต่างๆให้ซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น รวมไปถึงช่วยให้เมคอัพติดทนนานอีกด้วย ปัจจุบันมีการผลิตผลิตภัณฑ์เจลขัดผิวออกมาเป็นจำนวนมาก ผู้เขียนจึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์เจลขัดผิวต่างๆถึง 10 ชนิดที่สามารถซื้อออนไลน์ได้มา ณ ที่นี้ค่ะ นอกจากจะแนะนำผลิตภัณฑ์แล้ว ผู้เขียนขอรวบรวมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยตั้งแต่วิธีการเลือกใช้ไปจนถึงวิธีการใช้อย่างถูกต้องให้คุณผู้อ่านทุกคนได้ใช้เป็นความรู้ในการพิจารณาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวของตัวเองนะคะ วิธีการเลือกเจลขัดผิว การใช้เจลขัดผิว แม้จะ

 • 10 อันดับ เครื่องซักผ้า สุดยอดพลังซัก ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เครื่องซักผ้าถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นสำคัญที่เราต้องพิจารณาเลือกซื้อเป็นลำดับแรก ๆ หลังจากย้ายเข้าบ้าน/คอนโดฯ/หอพัก ซึ่งได้มีการคิดค้นและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ในอดีต จนถึงปัจจุบันนี้เครื่องซักผ้านั้นก็มีอยู่หลากหลายยี่ห้อ เช่น ฮิตาชิ, พานาโซนิค, ชาร์ป และยังมีหลายแบบให้พ่อบ้านแม่บ้านได้เลือกสรรอย่างจุใจ ทั้งแบบอัตโนมัติ แบบฝาหน้าและแบบฝาบน ซึ่งคุณสมบัติก็แตกต่างกันไปจนทำให้บางทีก็เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ครั้งนี้เราจะขอแนะนำการเลือกเครื่องซักผ้าและเปรียบเทียบคุณสมบัติ ขนาดและราคามาจัดทำเป็น 10 อันดับเครื่องซักผ้ายอดฮิตขายดี แถมทุกเครื่องสามารถสั่งซื้อให้มาส่งถึงบ้านได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ ไปดูกันเลยค่ะว่าที่สุดของเครื่องซักผ้านั้นจะเป็นเครื่องไหน ? วิธีการเลือก

 • 10 อันดับ เคส Iphone ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับมนุษย์ เป็นเสมือนปัจจัยในการครองชีพข้อที่ 5 ของมนุษย์เลยก็ว่าได้เพราะทุกคนมักจะพกมือถือติดตัวอยู่ตลอดเวลา แล้วนับวันราคาโทรศัพท์ก็ยิ่งทวีคูณขึ้นเนื่องจากการแข่งขันด้านเทคโนโลยีสูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPhone แม้ว่าหลายคนจะโอดครวญกับราคาแต่ก็ต้องยอมรับว่าประสิทธิภาพการทำงานของโทรศัพท์ค่ายนี้เขาคุ้มค่าสมกับราคาจริง ๆ ดังนั้น ผู้ใช้จำนวนมากจึงหันมาใส่ใจปกป้องโทรศัพท์มากขึ้นโดยการเลือกใช้เคสป้องกันความเสียหาย อาทิ การตกหล่น, การกระแทก, รอยขีดข่วนเนื่องจากเสียดสีกับของในกระเป๋าถือ เป็นต้น ทั้งนี้ เคส iPhone ที่วางขายตามตลาดทั่วไปหรือในห้างร้านที่เป็นแบรนด์ราคาแพงก็มีให้เลือกมากมายเหมือนดอกเห็ด การเลือกซื้อจึงเป็นเรื่องน่าหนักใจของผู้อ่

 • 10 อันดับ เครื่องกำจัดขนไฟฟ้า ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ปัจจุบันนี้ เพื่อน ๆ สามารถใช้เครื่องกำจัดขนไฟฟ้าเพื่อกำจัดขนส่วนเกินบนร่างกายได้ง่าย ๆ เหมือนกับเวลาไปทำเลเซอร์ที่คลินิกกันได้แล้ว ซึ่งเครื่องกำจัดขนไฟฟ้านี้มีหลายแบรนด์ดังมากมายที่เป็นที่นิยมในตลาดเช่น Braun, Panasonic ฯลฯ แต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันไปจนอาจสร้างความสับสนให้ผู้ซื้อ วันนี้เราเลยจะมาเปรียบเทียบกันตั้งแต่ประเภทเครื่องที่ใช้แสง IPL และเครื่องที่ใช้แสงเลเซอร์ ไปจนถึงราคาและฟังก์ชันการใช้งานเพื่อให้ทุกคนได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจ เอาเป็นว่าคนที่กำลังเริ่มมองหาซื้อเครื่องกำจัดขนไฟฟ้าก็สามารถเลือกได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้เรายังมี 10 อันดับเครื่องกำจัดขนไฟฟ้ายอดนิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องที่เน้นการดูแลรักษาง่าย เครื่องที่ช่วยถนอมสภา

 • 1. Snake Brand Cooling Powder -Lavender (2 Unit)
  สมัยเราเรียนสังคมกัน คุณครูก็มักจะสอนว่าประเทศไทยมี 3 ฤดูใช่ไหมคะ ได้แก่ หน้าร้อน หน้าฝน และหน้าหนาว แต่ดูจากสภาพอากาศจริง ๆ แล้วเหมือนจะมีอยู่แค่ 2 ฤดู นั่นคือ หน้าร้อนกับหน้าฝน และแม้ว่าฝนจะตก ลมจะแรงแค่ไหน อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดทั้งปีก็ยังคงรักษาระดับความร้อนได้อย่างเหนียวแน่น แต่ละคนเลยต้องมีวิธีคลายร้อนเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะพกพัดลมมือถือ ติดแอร์ที่ห้อง หรือแม้แต่การใช้ “แป้งเย็น” หลังอาบน้ำเสร็จ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จัก “วิธีการเลือกซื้อ” และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่เปรียบเทียบข้อมูลต่าง ๆ ของแต่ละรุ่นมาให้อ่านกันค่ะ เอาล่ะ เชื่อว่าหลายคนคงตั้งใจจะเลื่อนไปอ่านอันดับสินค้าเลย เพราะมองว่าวิธีการเลือกซื้อไม่สำคัญ แต่ระวังจะซื้อผิดความต้องการมานะจ๊ะ เพราะเดี๋ยวนี้แป้งเย็นมีหลาย

 • อย่างที่ทราบกันดีว่า ในประเทศไทยมีทั้งคนที่เลี้ยงสุนัขไว้นอกบ้านและในบ้าน ขึ้นอยู่กับข้อจำกัดหลาย ๆ อย่าง แต่สำหรับคนที่เลี้ยงสุนัขไว้ในบ้านนั้น สิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นลำดับแรก ๆ คือ การจัดบริเวณให้สุนัข เพื่อเป็นกำหนดบริเวณให้เค้าและฝึกให้เค้าเรียนรู้กฎระเบียบภายในบ้านของเรา หลังจากกำหนดบริเวณได้แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ การจัดหาที่นอนให้สุนัขนั่นเอง การจัดหาที่นอนให้น้องหมาในบ้านเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง นอกจากจะช่วยให้คุณดูแลเรื่องความสะอาดได้ง่ายแล้ว ยังทำให้น้องหมามีความเป็นส่วนตัว สงบ  อบอุ่น และยังรู้สึกปลอดภัยเวลานอนหลับด้วยค่ะ ในปัจจุบัน มีเจ้าของสุนัขจำนวนมากนิยมให้น้องหมานอนบนเตียงสุนัขหรือเบาะนุ่ม ๆ มากกว่าที่จะกั้นคอกหรือให้อยู่ในกรง เพราะอยากให้น้องหมามีอิสระ ไ

 • เจลเก็บความเย็นถือเป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะใช้ถนอมอาหาร หรือช่วยคลายร้อนให้คุณในวันที่อากาศร้อน ในปัจจุบันเจลเก็บความเย็นมีมากมายหลากหลายประเภทซึ่งแต่ประเภทก็จะมีความแตกต่างในด้าน ความเย็น  ระยะเวลาให้ความเย็น  และระยะเวลาที่สามารถกลับมาเย็นใหม่ได้อีกครั้งเมื่อนำเจลไปแช่ในช่องแช่แข็ง ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักคุณลักษณะต่าง ๆ ของเจลเก็บความเย็นแต่ละประเภทกันดีกว่าเพื่อให้คุณผู้อ่านได้มีข้อมูลมากเพียงพอก่อนที่จะเลือกซื้อเจลเก็บความเย็นมาใช้ในชีวิตประจำวัน วิธีการเลือกซื้อเจลเก็บความเย็น ก่อนที่คุณจะเลือกซื้อเจลเก็บความเย็นมาใช้งาน  มีเรื่องที่คุณควรรู้ 4 ข้อด้วยกัน ดังต่อไปนี้ 1. เช็คความสามารถในการทำความเย็น เหมาะกับวัตถุประสงค์ก