10 อันดับ กางเกงโยคะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ กางเกงโยคะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

กางเกงโยคะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เล่นกีฬาโยคะเพราะช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ทำทุกท่วงท่าได้อย่างอิสระ ซึ่งมีขายอยู่หลากหลายแบบให้สาว ๆ เลือกซื้อ บ้างเป็นแบบน่ารัก, บ้างเน้นเซ็กซี่โชว์สัดส่วน, บ้างก็เป็นแบบที่ช่วยพรางส่วนเกินให้คุณได้ จนทำให้หลายคนกุมขมับเพราะเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อแบบไหนถึงจะดี ยิ่งถ้าเป็นผู้ที่เริ่มหัดเล่นแรก ๆ ด้วยแล้ว อาจจะไปไม่ถูกเลยก็ว่าได้

ในบทความครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อกางเกงโยคะให้สาว ๆ กันค่ะ ซึ่งมีประเด็นสำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ อาทิ ประสิทธิภาพการใช้งาน, ดีไซน์, เนื้อผ้า ถ้าเลือกกางเกงโยคะให้เหมาะสมนั้นจะช่วยให้คุณขยับและออกท่วงท่าโยคะได้อย่างมั่นใจ สามารถยืดเส้นยืดสายอย่างไม่มีสะดุดค่ะ

สารบัญ

วิธีเลือกซื้อกางเกงโยคะ

สำหรับคนที่เริ่มต้นเล่นโยคะเมื่อพูดถึงสิ่งจำเป็นอันดับแรกที่ต้องให้ความสำคัญคือเรื่องความยืดหยุ่นและดีไซน์กางเกงที่ต้องไม่ล้าสมัย

เลือกชนิดของกางเกง

อย่างที่บอกไปว่า กางเกงโยคะนั้นมีหลากหลายรูปแบบแต่ถ้าให้แบ่งอย่างกว้าง ๆ สามารถแบ่งได้เป็น 3 ชนิด ได้แก่ แบบเลกกิ้ง, แบบกางเกงขากว้างและแบบที่มีกระโปรง/กางเกงขาสั้นคลุมทับด้านนอก ซึ่งแต่ละแบบนั้นมีข้อดีอย่างไร? ไปติดตามกันเลยค่ะ

กางเกงขายาวทรงกว้าง โปร่งใส่สบาย

กางเกงขายาวทรงกว้าง โปร่งใส่สบาย

กางเกงขายาวทรงกว้างมีหลายชนิด เช่น กางเกงฮาเร็ม, กางเกงขากระบอก แต่ประเด็นสำคัญอยู่ที่ควรเลือกที่ขาไม่ยาวจนเกินไปเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ การเหยียบขอบกางเกงเมื่อคุณยืดขาขณะเล่นโยคะ นอกจากนี้เนื่องจากโยคะเป็นกีฬาที่ต้องออกท่าทางกางขากางแขนยืดให้สุดดังนั้นสำหรับบีกินเนอร์ควรเลือกซื้อผ้าที่มีเป้ากางเกงกว้าง อย่างเช่นกางเกงฮาเร็มนี่เอง

เลกกิ้ง ใส่แล้วเคลื่อนไหวสะดวก

เลกกิ้ง ใส่แล้วเคลื่อนไหวสะดวก

กางเกงเลกกิ้งเป็นกางเกงที่ใส่แล้วแนบไปกับร่างกายทุกส่วนอย่างพอดี ทำจากผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ใส่เล่นโยคะแล้วสามารถออกท่วงท่าได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะยืด งอ ม้วนอย่างไรก็ไม่ฉีกขาดและไม่รุงรังค่ะ บางรุ่นออกแบบให้มีคุณสมบัติช่วยพรางสัดส่วนร่างกาย, ระบายอากาศดีไม่อับชื้น เป็นต้นด้วย

สำหรับใครที่ไม่มั่นใจที่จะใส่เลกกิ้งตัวเดียวเล่นโยคะ ก็อาจสวมกระโปรงขาสั้นมาพรางช่วงบั้นท้ายไม่ให้เด่นชัดมากเวลาออกท่าก็ได้ค่ะ นอกจากนี้ ต้องแน่ใจด้วยว่ากางเกงในที่สวมใส่นั้นเป็นแบบไร้ขอบและมีสีกลืนไปกับเลกกิ้ง เวลายืดตัวจะได้ไม่เห็นขอบและสีเด่นชัดค่ะ

กางเกงกระโปรง ตัวเดียวจบ!

กางเกงกระโปรง ตัวเดียวจบ!

กางเกงโยคะประเภทนี้เป็นแบบที่เสริมกับแบบด้านบน แทนที่จะซื้อเลคกิ้งแล้วยังต้องซื้อกระโปรงสั้นมาใส่เพิ่มเพื่อพรางสัดส่วนทุกครั้ง เราก็เลือกใช้กางเกงเลคกิ้งที่เสริมกระโปรงขาสั้นในตัวแบบนี้มาใส่เลยจะดีกว่า จ่ายครั้งเดียว พกตัวเดียว แถมบางรุ่นสามารถใช้งานได้แบบ 2 in 1 ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เหมือนเคย จริงไหมคะ?

ตรวจสอบขนาดให้เหมาะสม

ตรวจสอบขนาดให้เหมาะสม

การเลือกซื้อกางเกงโยคะก็เหมือนกับการเลือกซื้อเสื้อผ้าประเภทอื่น ๆ ตรงที่ต้องพิจารณาขนาดอย่างถี่ถ้วน ควรเลือกกางเกงโยคะที่พอดีตัว ไม่คับ/ไม่หลวมเกินไป โดยวัดขนาดสะโพก เอว ความยาวขาให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง เมื่อใส่เล่นโยคะแล้วจะได้รู้สึกสบายตัว มั่นใจ เล่นกีฬาสุดโปรดได้อย่างเพลิดเพลิน

เลือกที่ทำจากผ้ายืดคุณภาพ

เลือกที่ทำจากผ้ายืดคุณภาพ

ลองนึกภาพกันว่าคุณสวมกางเกงยีนส์มาเล่นโยคะ ซึ่งเป็นกีฬาที่ต้องยืดกล้ามเนื้อ ยืดตัว กางขาและการโพสต์ท่าต่าง ๆ มากมาย คงจะทำได้ลำบากน่าดูทีเดียวใช่ไหมคะ? ดังนั้น การเลือกกางเกงโยคะจึงควรค้นหารุ่นที่ออกแบบมาเพื่อการณ์นี้โดยเฉพาะ เป็นรุ่นที่ทำจากผ้ายืดคุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง สามารถยืดขยายตัวได้โดยไม่ฉีดขาดอย่างง่ายดาย

เลือกซื้อรุ่นที่ทำจากวัสดุแห้งไว ระบายความชื้นได้ดี

เลือกซื้อรุ่นที่ทำจากวัสดุแห้งไว ระบายความชื้นได้ดี

หัวข้อนี้เหมาะกับคนที่ชอบเล่นโยคะร้อนและผู้ที่เหงื่อออกง่าย ขณะเล่นจะเกิดความชื้นจากเหงื่อไหลไคลย้อยตลอดเวลา แล้วโยคะเล่นกันทีเป็นชั่วโมงสองชั่วโมง สาว ๆ ต้องรู้จักเลือกกางเกงที่ใช้วัสดุคุณภาพ ออกแบบให้ระบายความชื้นไว แห้งเร็ว เพื่อให้คุณไม่อึดอัดขณะเล่นนั่นเองค่ะ นอกจากนี้ เมื่อซักตากก็ต้องแห้งไวซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ที่มีกางเกงโยคะน้อยชิ้นแต่ต้องการเล่นเป็นประจำ กางเกงจะได้แห้งทันใช้อย่างไรละคะ

10 อันดับกางเกงโยคะ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ได้รู้จักประเภทและคุณสมบัติของกางเกงโยคะแต่ละประเภทไปแล้ว ต่อไปเราจะมาแนะนำสินค้าคุณภาพที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา ความนิยมจากผู้ใช้จริงมาให้สาวๆ  ไว้เป็นไอเดียการเลือกซื้อกางเกงโยคะไปใช้อย่างสนุกสนานค่ะ

10. No brand – กางเกงกระโปรง รุ่น#25150 แต่งเพชรรูปแมว

10. No brand - กระโปรงกางเกง รุ่น#25150 แต่งเพชรรูปแมว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 490 บาท

กางเกงกระโปรงกันโป๊ ยืดหยุ่นสูง นุ่ม ใส่สบาย

รุ่นนี้เป็นกางเกงกระโปรงใช้ออกกำลังได้หลายประเภท รวมถึงการเล่นโยคะ เป็นกางเกงเลกกิ้งขายาวมาพร้อมกับกระโปรงสั้นระบายสวยงามสีดำ ใช้เล่นโยคะได้ทุกท่วงท่าอย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะโป๊หรือเห็นสัดส่วนชัดเจนเกินไป ความดีงามคือมีเนื้อนุ่ม ยืดหยุ่นสูง เมื่อสวมใส่แล้วสบายกาย ไม่อึดอัด ออกแบบมาหลายขนาดตั้งแต่ไซส์เล็กสุดที่ S จนถึง XXL เรียกได้ว่าทำออกมาเพื่อผู้หญิงทุกรูปร่างจริง ๆ ค่ะ

กางเกงและกระโปรงมีสีดำเรียบง่าย ใช้งานได้บ่อยครั้ง จะสวมกับเสื้อสีเรียบหรือสีสดก็ไม่ต้องกังวล รอบเอวเป็นแบบยางยืดปรับให้เข้ากับสัดส่วนอย่างพอดี มีเพชรรูปแมวเสริมความคิ้วท์อีกระดับ สินค้าคุณภาพจากประเทศเกาหลีใต้ที่ซื้อแล้วจะไม่ผิดหวังค่ะ

ขนาด S – XXL
วัสดุที่ใช้ ผ้าฝ้าย 100%
การระบายความชื้นดี ไม่ระบุ

9. No brand – กางเกงโยคะสำหรับผู้หญิง สีม่วง

9. No brand -  กางเกงโยคะสำหรับผู้หญิง สีม่วง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,025 บาท

ใช้เส้นใยฝ้ายออร์แกนิคผสมอีลาสตินเสริมความยืดหยุ่น ผ่านทดสอบการซักไม่ย้วย-สีไม่ตก

กางเกงโยคะรุ่นนี้ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจธรรมชาติและสุขภาพของผู้ใช้ กล่าวคือเลือกเส้นใยฝ้ายออร์แกนิคมาใช้เป็นวัสดุหลักถึง 92% ผสมผสานกับอีลาสติน 8% เป็นผ้าใยสังเคราะห์ที่ผ่านกระบวนการผลิตทำให้มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่เล่นโยคะแล้วออกท่วงท่า ยืดแข้งขา โค้งตัวได้อย่างอิสระ แถมยังทำขนาดให้เลือกอย่างหลากหลายตั้งแต่ XS – 3XL

รุ่นนี้ผ่านทดสอบการซักเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าซักแล้วสินค้าจะยังคงรูปเดิม ไม่สีตกและแห้งไว กางเกงมีสีดำแต่ขอบเอวเป็นสีม่วงที่พับได้ สามารถปรับแต่งขอบให้สวยงามตามสไตล์ค่ะ

ขนาด XS – 3XL
วัสดุที่ใช้ ผ้าฝ้ายออร์แกนิค, อีลาสติน
การระบายความชื้นดี  ✔

8. UABRAV – รุ่นกระชับกล้ามเนื้อ SPORT PRO COMPRESSION #L13-TOUCHHI

8. UABRAV - รุ่นกระชับกล้ามเนื้อ SPORT PRO COMPRESSION #L13-TOUCHHI

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 290 บาท

กระชับทุกสัดส่วนตั้งแต่เอวจรดปลายขา ลดการสั่นไหว-บาดเจ็บ ดีไซน์สวยทันสมัย

กางเกงรุ่นนี้เป็นกางเกงที่จะช่วยกระชับเข้ากับสรีระทุกส่วนตั้งแต่ช่วงเอวจรดปลายขา ช่วยลดการสั่นไหวของกล้ามเนื้อ ซึ่งถ้ากล้ามเนื้อสั่นสะเทือนมากเกินไปจะทำให้บาดเจ็บได้ แต่ไม่ทำให้อึดอัดเพราะออกแบบให้เป็นแบบ Cool skin สัมผัสผิวเย็นสบายและมีคุณสมบัติระบายความชื้นได้ดี

ทำจากผ้าใยสังเคราะห์ 2 ชนิด ได้แก่ โพลีเอสเตอร์และอีลาสตินช่วยให้มีความยืดหยุ่นและทนทานสูง ใช้เทคนิคการเย็บแบบพิเศษที่เรียกว่า Soft feel+Greater flexibility ให้คุณมีอิสระในทุกการเคลื่อนไหวโดยไม่ทำให้ระคายเคืองผิวค่ะ

ขนาด M – XXL
วัสดุที่ใช้ โพลีเอสเตอร์, อีลาสติน
การระบายความชิ้นดี  ✔

7. Sister Hood – รุ่น# MK17

7. Sister Hood - รุ่น# MK17

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 249 บาท

ตัดเย็บเป้าเป็นแบบ 3 เหลี่ยมเข้าใจผู้หญิง กระชับ & ลดการสั่นไหวของกล้ามเนื้อ

กางเกงรุ่นนี้ทำด้วยผ้าเนื้อนุ่มเพื่อการสวมใส่สบายไว้สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหลากหลายประเภท ออกแบบด้วยสีดำเพิ่มแถบสีเทาบริเวณขาด้านในและช่วงสะโพกทำให้สวยเก๋ดูทันสมัย เนื้อผ้าแนบเข้ากับสรีระของร่างกายในทุกส่วน กระชับและลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อป้องกันการบาดเจ็บ ที่โดดเด่นคือตัดเย็บเป้าแบบ 3 เหลี่ยมด้วยความเข้าใจเหล่าผู้หญิง ทำให้สาวๆ ออกท่าโยคะได้อย่างมั่นใจในทุกรูปแบบ

เนื้อผ้ามีคุณสมบัติระบายเหงื่อและความชื้นได้ดี จึงแห้งไว เล่นกีฬาจนเหงื่อออกมากเป็นเวลานานก็ไม่อึดอัด ชาวเน็ตชื่นชอบเพราะสั่งซื้อไปแล้วได้สินค้าคุณภาพตามคำคุย ทรงสวย ใช้ได้ทุกโอกาสค่ะ

ขนาด M – L
วัสดุที่ใช้ โพลีเอสเตอร์, ผ้าฝ้าย
การระบายความชื้นดี  ✔

6. No brand – กางเกง 2 ชั้น

6. No brand - รุ่นกางเกง 2 ชั้น (ขาสั้น & ขายาว)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 139 บาท

เลกกิ้งพร้อมกางเกงขาสั้น เสริมความมั่นใจ กันโป๊ ระบายอากาศได้ดี

รุ่นนี้เป็นกางเกงเลกกิ้งขายาวเสริมด้วยกางเกงขาสั้นด้านนอกสำหรับสาว ๆ ที่ไม่มั่นใจในการโชว์สรีระมากเกินไปหรือคนที่ต้องการป้องกันความโป๊เมื่อกางเกงเลกกิ้งแนบเนื้อจากการขยับยืดตัวตามท่วงท่าต่าง ๆ กางเกงขาสั้นด้านนอกทำด้วยผ้าพริ้วออกแบบขอบให้มีสีสันต่าง ๆ 4 สีให้เลือกตามความชอบ สวมใส่แล้วไม่อึดอัดเพราะเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นได้ดี

ข้อดีอีกอย่างของกางเกงแบบนี้คือลงทุนเพียง 1 ชิ้นแต่ได้ถึง 2 ชิ้นมาช่วยให้คุณเล่นโยคะที่โปรดปรานอย่างไม่มีสะดุด ไร้ความกังวล มีสมาธิจดจ่อมากขึ้นค่ะ

ขนาด  M – L
วัสดุที่ใช้ ไม่ระบุ
การระบายความชื้นดี  ✔

5. UABRAV – กางเกงขายาวกระชับกล้ามเนื้อ Compression pants

5. UABRAV - กางเกงขายาวกระชับกล้ามเนื้อ Compression pants

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 299 บาท

แอนตี้แบคทีเรียลดกลิ่นอับ เย็บแบบพิเศษยืนหยุ่น-ทนทาน

ติดโผอีกรุ่นสำหรับกางเกงโยคะจากร้าน UABRAV ยังคงคุณสมบัติอันโดดเด่นเรื่องความกระชับสรีระทุกส่วนตั้งแต่เอวจรดปลายขาและช่วยลดการเคลื่อนไหวที่มากเกินไปของกล้ามเนื้อ มีดีไซน์ทันสมัยตกแต่งด้วยลวดลายเฉลียงสีเทาบนผืนกางเกงสีดำสนิททำให้มีความเก๋ยิ่งขึ้น ตัดเย็บด้วยเทคนิคพิเศษจึงไม่ทำให้เกิดการบาดผิว/การระคายเคืองต่อผิวค่ะ

แน่นอนว่ายังคงมี Cool skin เนื้อผ้าที่สวมใส่แล้วรู้สึกเย็นสบายและ Turbo quick drying เทคโนโลยีการระบายอากาศได้ดี ช่วยให้ผ้าแห้งไว ไม่เกิดความอับชื้น แต่ที่เพิ่มเติมคือมีแอนตี้แบคทีเรียช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียจากความอับชื้น ซึ่งอาจนำไปสู่กลิ่นกาย/กลิ่นอับไม่พึงประสงค์ได้ด้วย เหมาะกับการเล่นโยคะทุกรูปแบบ โดยเฉพาะโยคะร้อนที่จะขับเหงื่อมามากกว่าปกติค่ะ รวมถึงคนที่เหงื่อออกมากเป็นปกติด้วย

ขนาด  S – XL
วัสดุที่ใช้ โพลีเอสเตอร์, อีลาสติน
การระบายความชื้นดี  ✔

4. XIN PIERYOGA – Cropped กางเกง 41704MH 3/4

4. XIN PIERYOGA - Cropped กางเกง 41704MH 3/4

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 554 บาท

สีดำคลาสสิค กันโป๊ด้วยกระโปรงทรงตรงขอบไม่บานออก

กางเกงกระโปรงรุ่นนี้เน้นความเรียบง่ายด้วยเนื้อผ้าสีดำล้วน เข้าได้กับเสื้อทุกรูปแบบทุกสี ใส่สบาย ดูดซับเหงื่อได้ดี ส่วนกระโปรงทำให้เป็นทรงตรงไม่มีจีบ ช่วยป้องกันไม่ให้ถูกถลกขึ้นจนสูญเสียความมั่นใจเวลาทำท่วงท่ายาก ๆ ในขณะที่ส่วนเลคกิ้งออกแบบให้มีความยาวประมาณ 4 ส่วน ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ

ผ้าไม่บางจนเกินไป ผู้ขายเคลมว่าไม่หดและไม่มีกลิ่นผ้ามากวนใจขณะเล่นโยคะ ถูกใจสาว ๆ แน่นอนค่ะ

ขนาด M – L
วัสดุที่ใช้ ไม่ระบุ
การระบายความชื้นดี ไม่ระบุ

3. Sister Hood – กางเกง 5 ส่วน รุ่น# 1717

3. Sister Hood - กางเกง 5 ส่วน รุ่น# 1717

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 229 บาท

เอวสูงกระชับสัดส่วน-เก็บพุง ลดการหลั่งกรด Lactic ด้านข้างเป็นซีทรูเสริมเสน่ห์

กางเกงรุ่นนี้เป็นกางเกงเลกกิ้งแบบ 5 ส่วนนอกจากใช้เล่นโยคะแล้วยังใช้ออกกำลังกายได้อย่างหลากหลาย ใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ 94% ผสมกับผ้าสเปนเดก 6% ได้เป็นกางเกงทรงสวย กระชับสัดส่วนสรีระของผู้หญิงอย่างแนบเนียน ใส่แล้วสบายตัวไม่อึดอัด ทำเอวสูงช่วยเก็บพุงได้ด้วย ที่สำคัญมีคุณสมบัติลดการหลั่งกรด Lactic ทำให้เลือดไหวเวียนดี ออกกำลังกายได้นานขึ้น

ขากางเกงด้านข้างตัดเย็บให้เป็นซีทรูเสริมเสน่ห์ให้สาว ๆ นอกจากที่เนื้อผ้าจะช่วยระบายความชื้นได้ดีแล้ว การมีบางส่วนเป็นซีทรูนี้ยิ่งเสริมคุณสมบัติดังกล่าวได้อีกด้วย การตัดเย็บแบบพิเศษทำให้ไม่ระคายเคืองผิว เป้าไม่ยิ้ม โดนใจกันไปเต็ม ๆ ใช่ไหมละคะ?

ขนาด  M – L
วัสดุที่ใช้ โพลีเอสเตอร์, สเปนเดก
การระบายความชื้นดี  ✔

2. No brand – กางเกงขายาวแบบกระชับสัดส่วน

2. No brand - กางเกงขายาวแบบกระชับสัดส่วน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 290 บาท

กระชับสะโพกรอบด้าน (3D) เอวสูงเก็บพุงแลดูผอมเพรียว แห้งเร็ว ระบายอากาศเยี่ยม

รุ่นนี้เป็นกางเกงแบบขายาวสีดำ แต่งขอบด้วยสีสันแตกต่างกัน มีให้เลือก 3 สี ทำด้วยผ้าเนื้อดีคุณภาพเยี่ยมที่มีความยืดหยุ่นและทนทานสูง หนากำลังดี สวมใส่แล้วกระชับกับสรีระของคุณผู้หญิงอย่างลงตัว เน้นลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ กระชับสะโพกรอบด้านแบบ 3D Hip แถมยังทำขอบเอวสูงช่วยพรางส่วนเกินรอบเอวให้แลดูหุ่นสวยเพรียวบางได้อย่างอัศจรรย์ (Slender Waist)

นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติการระบายอากาศ ความชื้น รวมถึงเหงื่อได้ดี พร้อมทั้งคุณสมบัติ Quick drying คือ ซัก / โดนเหงื่อก็แห้งเร็ว สวมใส่แล้วสบายผิว ไม่เกิดกลิ่นอับชื้นค่ะ

ขนาด  M – L
วัสดุที่ใช้ ไม่ระบุ
การระบายความชื้นดี  ✔

1. MJ Bike – กางเกงขายาวแบบมีช่องใส่ของด้านหลัง

1. MJ Bike - กางเกงขายาวแบบมีช่องใส่ของด้านหลัง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 280 บาท

แอนตี้แบคทีเรียลดกลิ่นอับ-กลิ่นกาย เสริมกระเป๋าหลัง & แถบสะท้อนแสง

รุ่นนี้เป็นกางเกงออกกำลังกายแบบมัลติฟังก์ชัน ใช้กับกีฬาได้หลายประเภทซึ่งแน่นอนว่าสามารถใช้กับการเล่นโยคะได้อย่างดีค่ะ กระชับเข้ากับทุกสัดส่วนอย่างเหมาะสม ไม่รัดแน่นเกินไป เป็นแบบเอวสูงช่วยพรางรอบเอวอย่างแนบเนียน ขอบเอวเป็นยางยืดและมีเสริมเชือกรัดรอบเอวให้คุณมั่นใจอีกขั้นว่าไม่เลื่อนหลุดขณะออกท่าโยคะไม่ว่าจะแบบง่ายหรือขั้นเทพก็ตาม

เนื้อผ้าโดนความชื้น/เหงื่อแล้วแห้งไว อีกทั้งมีแอนตี้แบคทีเรียเสริมการลดกลิ่นอับชื้นและกลิ่นกายด้วย ที่มากไปกว่านั้น ออกแบบด้านหลังเป็นกระเป๋าขนาดเล็กแนบเนื้อไว้ใส่ของชิ้นเล็กน้อย คุณสามารถพกเพียงเงินสดและโทรศัพท์ใส่กระเป๋านี้แล้วเดินตัวปลิวไปเล่นโยคะแถวบ้าน/ที่ทำงานได้อย่างสะดวก ส่วนแถบสะท้อนแสงที่เพิ่มมาให้ก็เป็นประโยชน์สำหรับใครที่จะเผื่อใช้กางเกงตัวนี้ไปไว้วิ่งตอนกลางคืนก็จะยิ่งปลอดภัยขึ้นค่ะ

ขนาด  S – XXL
วัสดุที่ใช้ ไม่ระบุ
การระบายความชื้นดี  ✔

บทส่งท้าย

ไหนคะ สาว ๆ ได้สินค้าถูกใจติดมือไปบ้างไหมเอ่ย? สำหรับคนที่เริ่มต้นเล่นโยคะควรเลือกซื้อกางเกงที่เรียบง่าย มีรูปทรงสวยงามโดนใจ จากนั้นเมื่อคุณชำนาญขึ้นอาจจะเริ่มอยากได้กางเกงโยคะที่ต่างออกไปก็ไม่เสียหาย กางเกงโยคะที่ดีนั้นควรใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง ทนทานต่อการเคลื่อนไหวในทิศทาง/ท่วงท่าต่าง ๆ รวมถึงทนต่อการซักทำความสะอาด ไม่สีตก, ไม่เปลี่ยนทรงง่ายดาย นอกจากนี้ ต้องระบายความชื้นได้ดี, แห้งไว, ลดการเกิดกลิ่นอับ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม กางเกงโยคะที่มีขายทั่วไปนั้นส่วนใหญ่แล้วมักทำออกมาให้ประยุกต์ใช้กับกีฬาได้หลายชนิด ถ้าหากสาว ๆ เลือกซื้อได้อย่างถูกต้อง คุณจะได้ความคุ้มค่า เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวยังไงละคะ!

Popular Posts