10 อันดับ ผ้าม่านห้องน้ำ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ ผ้าม่านห้องน้ำ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

“ผ้าม่านห้องน้ำ” เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เสริมเพื่อแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้งานในห้องน้ำระหว่างโซนเปียกและโซนแห้งอย่างชัดเจน แล้วยังเป็นอุปกรณ์ช่วยกันโป๊กรณีว่าคุณลืมล็อกประตู แล้วมีคนเผลอเปิดประตูห้องน้ำมาขณะที่คุณกำลังอาบน้ำอยู่ ช่วยไม่ให้การอาบน้ำดูโล่งโจ้งเกินไป ซึ่งสินค้าที่มีขายในปัจจุบันมีความแตกต่างกันในหลายประเด็น อาทิ ความกว้าง-ยาวของผ้าม่าน, ขนาดตะขอเกี่ยวราว, คุณสมบัติการกันน้ำได้, สามารถซักทำความสะอาดได้ ฯลฯ จนบางคนจับจุดไม่ถูกว่าจะเลือกซื้ออย่างไรให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและถูกใจ

ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ! ครั้งนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกซื้อผ้าม่านให้กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ผู้อ่านถึงที่ เพื่อให้คุณมีไอเดียการเลือกซื้อผ้าม่านห้องน้ำอย่างถูกต้อง สามารถนำไปใช้งานได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน แถมในตอนท้ายของบทความเรายังได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ผ้าม่านห้องน้ำ 10 อันดับที่ยอดฮิตขายดี หาซื้อง่ายทางร้านค้าออนไลน์มาฝากกันด้วย รับรองว่าคุณจะได้ความรู้ใหม่ ๆ และสนุกสนานกับการเลือกซื้อสินค้าดี ๆ อย่างแน่นอน!

สารบัญ

วิธีการเลือกซื้อผ้าม่านห้องน้ำ

การเลือกซื้อผ้าม่านห้องน้ำนั้นต้องคำนึงถึงสิ่งสำคัญที่เราจะกล่าวต่อไปนี้เพื่อให้คุณได้ผ้าม่านมาใช้งานอย่างถูกต้องตรงตามวัตถุประสงค์ เพื่อน ๆ ลองอ่านแล้วทำตามดูสิคะ แล้วคุณจะได้อะไรมากกว่าที่คิด

เลือกขนาดผ้าม่านให้พอดีกับห้องน้ำ

เลือกขนาดผ้าม่านให้พอดีกับห้องน้ำ

สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือขนาดของผ้าม่านที่จะนำมาใช้ในห้องน้ำ โดยส่วนใหญ่แล้วผ้าม่านห้องน้ำจะถูกติดตั้งในส่วนของอ่างอาบน้ำหรือว่ากั้นกลางระหว่างโซนเปียกกับโซนแห้ง สิ่งที่คุณต้องทำคือวัดช่วงความกว้าง-ยาวไปล่วงหน้าก่อนการตัดสินใจซื้อ โดยให้วัดความยาวจากราวแขวนด้านบนจรดพื้นห้องน้ำ ซึ่งความยาวนี้จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณติดตั้งราวแขวนห่างจากเพดานมากน้อยเพียงใด ส่วนความกว้างก็ให้วัดระยะห่างของผนังจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง แนะนำว่าควรเผื่อเหลือไว้อีกสักเล็กน้อยด้วย เวลาคุณกางผ้าจนสุดแล้วจะได้ไม่ตึงจนเกินไป

ผ้าม่านห้องน้ำที่ขายกันทั่วไปในท้องตลาดมักเป็นขนาดมาตรฐานส่วนใหญ่ กล่าวคือมีความยาวตั้งแต่ 180 ถึง 200 เซนติเมตรและมีหน้ากว้างอยู่ที่ประมาณ 120 ถึง 180 เซนติเมตร แต่หากว่าคุณไม่แน่ใจว่าห้องน้ำของคุณได้ขนาดมาตรฐานนี้หรือไม่ ก็แนะนำให้ซื้อแบบที่สามารถตัดความยาวให้สั้นลงได้ตามต้องการ แบบนี้อุ่นใจกว่าแน่นอนค่ะ

เลือกซื้อรุ่นที่มีคุณสมบัติกันน้ำ/ป้องกันเชื้อราได้

เลือกซื้อรุ่นที่มีคุณสมบัติกันน้ำ/ป้องกันเชื้อราได้

ห้องน้ำเป็นพื้นที่ที่มักเต็มไปด้วยความชื้นและเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคได้ง่าย ผ้าม่านในห้องน้ำก็เช่นกัน เมื่อโดนน้ำบ่อย ๆ ก็จะมีเชื้อราสีดำ ดูสกปรกไม่น่ามอง นอกจากนี้ยังมักโดนคราบสบู่/แชมพูกระเด็นติดกลายเป็นคราบขาว ดูไม่สะอาด ไม่ถูกสุขอนามัย ดังนั้นเพื่อน ๆ จึงควรเลือกซื้อผ้าม่านห้องน้ำที่มีคุณสมบัติกันน้ำเพื่อป้องกันเหตุดังกล่าว ยิ่งถ้าเป็นผ้าม่านที่สามารถซักในเครื่องซักผ้าได้ด้วยแล้ว คุณจะประหยัดแรงทำความสะอาดไปได้อีกมากโขทีเดียวค่ะ

วัสดุที่ใช้มีผลต่อกลิ่นและความทนทาน เลือกใช้อย่างไรให้โดนใจ!?

วัสดุที่ใช้มีผลต่อกลิ่นและความทนทาน เลือกใช้อย่างไรให้ตรงใจ!?

ผ้าม่านห้องน้ำส่วนใหญ่มักทำจากโพลีไวนิลคลอไรด์หรือพีวีซี (PVC) ซึ่งมีความทนทานสูง ทำให้มีอายุการใช้งานยาวนาน แต่ข้อเสียคือมักมีกลิ่นฉุนแรงของพลาสติกจึงอาจไม่ถูกใจใครหลายคน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เซ้นซิทีฟกับกลิ่นแล้วละก็ แนะนำให้หลีกเลี่ยงผ้าม่านห้องน้ำที่ทำจากโพลีไวนิลคลอไรด์จะดีกว่าค่ะ

ส่วนวัสดุอื่นที่มักนำมาใช้ในการผลิตผ้าม่าน ได้แก่ โพลีเอทิลีน (Polyethylene, PE) กับโพลีเอสเตอร์ (Polyester) เจ้าพลาสติก PE นั้นเป็นวัสดุตัวหนึ่งที่ทนทานไม่แพ้กับ PVC มีคุณสมบัติทนความเย็นได้สูง ยืดหยุ่น เหนียวแน่นดีมาก ในขณะที่โพลีเอสเตอร์สามารถทนความร้อนได้ดี ซึ่งทำให้ผ้าม่านไม่เปื่อยยุ่ยง่ายเมื่อคุณอาบน้ำอุ่นเป็นประจำ พลาสติกทั้งสองชนิดยังมีคุณสมบัติดูดซับความชื้นรวดเร็ว จึงช่วยลดการเกิด/สะสมของเชื้อราได้ด้วยค่ะ

เลือกรุ่นที่โปร่งแสง โปร่งใส พื้นสีขาวเพื่อเข้าได้ง่ายกับทุกสไตล์

เลือกรุ่นที่โปร่งแสง โปร่งใส พื้นสีขาวเพื่อเข้าได้ง่ายกับทุกสไตล์

อย่างที่บอกไปว่าผ้าม่านถูกออกแบบให้มีหลากหลายดีไซน์ให้คุณได้เลือกใช้ตามรสนิยม ความชอบและลงตัวกับสไตล์ห้องน้ำบ้านคุณด้วย มีทั้งแบบที่เป็นสีโปร่งใส พื้นสีเรียบทั้งผืน บ้างประกอบไปด้วยลายดอกไม้/ภาพสัตว์นานาพันธุ์ เป็นต้น

ทริคง่าย ๆ ที่เราจะแนะนำคือ ถ้าอยากแต่งห้องน้ำให้ได้ความรู้สึกสดใสก็ให้ซื้อผ้าม่านที่มีลวดลายของสัตว์หรือดอกไม้นานาชนิด ด้วยสีสันหลากหลายนั้นจะช่วยดึงดูดให้ห้องน้ำดูสว่างสดใสขึ้นได้ ทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สนุกสนานทุกครั้งที่อาบน้ำค่ะ ถ้าอยากได้ความเรียบง่ายก็ให้เลือกสีพื้น มีลวดลายเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม ถ้าคิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ตกว่าจะเลือกแบบไหนดี แนะนำให้เลือกซื้อผ้าม่านสีโปร่งใส/โปร่งแสง หรือพื้นสีขาวเรียบเพราะจะสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์ ผ้าม่านห้องน้ำแบบโปร่งใส/โปร่งแสงนี้จะให้ความรู้สึกของการปกปิดแต่ไม่ทึนทึบหรือไม่เปิดโล่งจนดูประเจิดประเจ้อต่อสายตามากเกินไป ขณะเดียวกันก็ไม่ปิดบังแสงไฟอันน้อยนิดในห้องน้ำ ช่วยให้มองเห็นทุกรายละเอียดในการอาบน้ำ

ทั้งนี้ทั้งนั้น การเลือกผ้าม่านห้องน้ำควรเลือกให้ไปในทางเดียวกับการแต่งห้องน้ำและองค์ประกอบโดยรวมของบ้านด้วยนะคะ

10 อันดับ ผ้าม่านห้องน้ำ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ได้ทราบกันแล้วใช่ไหมว่าผ้าม่านห้องน้ำที่เรามองว่าเป็นของใช้อันดับรอง ๆ ที่ไม่ต้องพิถีพิถันในการเลือกซื้อมากนั้น แท้จริงแล้วก็มีรายละเอียดมากมายที่เราต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ เมื่อได้ไอเดียกันไปแล้ว ถึงเวลามาชอปปิงผ้าม่านห้องน้ำที่เราได้เปรียบเทียบความนิยม ราคาและคุณสมบัติมาให้พร้อมแล้วค่ะ

10. SAKU – HEVA13106-3 ลายตราประทับน้ำตาล

10. SAKU - HEVA13106-3 ลายตราประทับน้ำตาล

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 960 บาท

มียางอิลาสติกถ่วงชายผ้า ป้องกันเชื้อรา-แบคทีเรีย ซักเครื่องได้

รุ่นนี้เป็นผ้าม่านขนาดมาตรฐานทั่วไป เนื้อผ้าเป็นโพลีเอสเตอร์ทอแน่นเคลือบด้วยวัสดุกันน้ำ มีขอบยางอิลาสตินเพื่อช่วงถ่วงชายผ้าม่านให้ทิ้งตัวสวยอยู่เสมอ ที่โดดเด่นคือลายผ้าแบบพิมพ์ประทับตราเป็นลวดลายสวยงามวิจิตรสีน้ำตาล มีคุณสมบัติกันเชื้อรา แบคทีเรียและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้ดี

นอกจากนี้ยังทำความสะอาดง่ายดาย ซักในเครื่องซักผ้าได้ที่อุณหภูมิถึง 40 องศา มาพร้อมห่วงรูปตัว C สำหรับแขวนกับราวห้องน้ำ 12 อัน ซึ่งที่แขวนห่วงรับน้ำหนักได้ดี ทนทานแข็งแรง

ขนาด (กว้าง x ยาว) 180 x 180 cm
วัสดุ ผ้าโพลีเอสเตอร์
ป้องกันเชื้อรา/แบคทีเรีย  ✔

9. ROSEN – สีขาว ลายดอกไม้

9. ROSEN - สีขาว ลายดอกไม้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 890 บาท

ใช้โพลีเอสเตอร์ 100% ขนาดยาวเป็นพิเศษ ซักเครื่องได้

ผ้าม่านห้องน้ำลายดอกไม้สีสันสดใสรุ่นนี้จะมาช่วยทำให้ห้องน้ำคุณสว่างกระจ่างขึ้น ทำจากวัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ความดีงามคือมีความทนทานสูง ยืดหยุ่นดี ทำความสะอาดง่าย แถมรุ่นนี้ผ่านการเคลือบสารกันน้ำ ป้องกันการเกิดเชื้อราและแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพมาแล้วด้วย ช่วยคุณรักษาสุขอนามัยในห้องน้ำได้นานขึ้น ไม่เสียแรงทำความสะอาดบ่อยครั้ง

เมื่อต้องซักก็ทำได้ช่างง่ายดายแค่โยนลงเครื่องซักผ้า (ห้ามใช้น้ำยาฟอกขาว) ก็กลับมาสะอาดหมดจดพร้อมใช้งานได้อีกนาน ความพิเศษคือทำให้มีความยาวเกินกว่ามาตรฐานทั่วไปถึง 20 เซนติเมตร เหมาะกับห้องน้ำที่มีราวสูงกว่าปกติ

ขนาด (กว้าง x ยาว) 180 x 200 cm
วัสดุ ผ้าโพลีเอสเตอร์
ป้องกันเชื้อรา/แบคทีเรีย  ✔

8. Replica Shop – สีครีม ลายสี่เหลี่ยม

8. Replica Shop - สีครีม ลายสี่เหลี่ยม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 189 บาท

โพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมียม 100% น้ำหนักเบา ภาพลักษณ์ไฮเอนด์

รุ่นนี้เป็นผ้าม่านสะท้อนความเรียบง่ายแต่หรูหราระดับไฮเอนด์ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นโทนสีเหลือง-ครีมให้ความรู้สึกสวยหรูดูแพง พร้อมกันนี้เลือกใช้วัสดุโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมียม 100% จัดเต็มเรื่องความทนทาน ความยืนหยุ่น มีคุณสมบัติกันน้ำ ป้องกันการเกิดเชื้อราและสิ่งสกปรก ทำความสะอาดก็แสนง่ายดาย ถอดซักสะดวก ที่สำคัญมีน้ำหนักเบา ไม่ยืดยับให้เสียทรง

ผู้ใช้ยกนิ้วให้ว่าเป็นสินค้าดี ตรงตามคำโฆษณา แถมร้านค้าออนไลน์ลดราคาให้แบบกระหน่ำเหมือนได้ฟรี ต้องรีบไปตามกันแล้วล่ะค่ะ!

ขนาด (กว้าง x ยาว) 180 x 180 cm
วัสดุ ผ้าโพลีเอสเตอร์
ป้องกันเชื้อรา/แบคทีเรีย  ✔

7. No brand – JUYOU ผ้าม่านอาบน้ำ

7. No brand - JUYOU ผ้าม่านอาบน้ำ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 534 บาท

โพลีเอสเตอร์ผืนหนา ป้องกันเชื้อรา ดีไซน์เรียบง่าย

ผ้าม่านลายทาง ดีไซน์เรียบง่ายด้วยสีโทนครีมน้ำตาล ลายส่วนล่างสุดทำเป็นสีเข้มกว่าลายด้านบน ช่วยอำพรางคราบสกปรกจากเชื้อราหรือสารตกค้างจากสบู่แชมพู ทั้งยังให้บรรยากาศห้องน้ำดูสุขุม ละมุน วัสดุทำจากโพลีเอสเตอร์ โดดเด่นเรื่องความทนทานและมีคุณสมบัติป้องกันเชื้อรา

รุ่นนี้มีให้เลือกหลากหลายขนาด ไม่เพียงแค่ขนาดมาตรฐานเท่านั้น แต่ยังมีขนาดสั้นยาวพิเศษ ตั้งแต่ 100 x 180 cm ไปจนถึง 240 x 200 cm หรือ 300 x 200 cm เหมาะสำหรับทั้งห้องน้ำที่มีเนื้อที่กว้างขวางและห้องน้ำที่มีเนื้อที่จำกัดอย่างในหอพัก คอนโดฯ หรือบ้านที่มีห้องน้ำหลายห้องแล้วต้องการตกแต่งให้เป็นไปในทางเดียวกัน

ขนาด (กว้าง x ยาว) 180 x  200 cm (มีหลายขนาด)
วัสดุ โพลีเอสเตอร์
ป้องกันเชื้อรา/แบคทีเรีย  ✔

6. Elegance – ลาย Cactus

6. Elegance - ลาย Cactus 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 250 บาท

ผลิตจากวัสดุ PEVA ปลอดภัย ผ้าม่านกึ่งทึบแสง แข็งแรงทนทาน

สำหรับผ้าม่านห้องน้ำรุ่นนี้เริ่มแตกต่างออกไปตรงวัสดุที่ใช้ผลิตเป็น PEVA ที่มักถูกนำมาใช้ในอุตสาหกรรมผ้าม่านห้องน้ำในระยะหลัง มีความเป็นมิตรต่อคนและสิ่งแวดล้อม ไม่มีกลิ่น เนื้อหนานุ่มทิ้งน้ำหนักดี ยืดหยุ่นสูง ซักแล้วไม่หดตัว

รุ่นนี้เป็นผ้าม่านกี่งทึบแสง ช่วยปกปิดการมองเห็นขณะอาบน้ำ แต่ยังปล่อยให้แสงส่องผ่านถึงกันได้ ห้องน้ำจึงไม่มืดจนแลดูอึดอัดค่ะ มีห่วงติดตั้งกับราวแขวนให้ฟรี 12 ชิ้น ทำเองได้ง่ายดาย ลวดลายสดใสน่ารักน่าใช้สุด ๆ

ขนาด (กว้าง x ยาว) 180 x 180 cm
วัสดุ พลาสติก PEVA
ป้องกันเชื้อรา/แบคทีเรีย  ✔

5. No brand – ผ้าม่านห้องน้ำชนิดหนา แม่พิมพ์ 3 มิติ (3D)

5. No brand - ผ้าม่านห้องน้ำชนิดหนา แม่พิมพ์ 3 มิติ (3D)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 187 บาท

ใข้วัสดุ EVA เป็นมิตร ไร้กลิ่น พิมพ์ลายนูน 3 มิติ โปรงแสง ป้องกันเชื้อรา

รุ่นนี้ทำจากพลาสติก EVA หรืออีกหนึ่งชนิดของโพลิเมอร์ที่นิยมนำมาใช้ทำผ้าม่านห้องน้ำ คุณสมบัติเด่นคือเป็นมิตรต่อคนและสิ่งแวดล้อม ทิ้งตัวได้ทรงสวยเสมอ ไม่มีกลิ่น เนื้อเนียนเรียบไม่สะดุด ทนทานต่อการโดนน้ำ/สบู่/แชมพูได้ดี สามารถป้องกันการเกิดเชื้อราได้อีก ดีงามจริง ๆ ค่ะ

นอกจากนั้นแล้วยังเสริมความน่าใช้งานยิ่งขึ้นด้วยการพิมพ์ลายนูน 3 มิติ แม้จะมีสีใสแต่ก็ยังช่วยพรางตาได้ระดับหนึ่ง แถมดูสวยงามเก๋ไก๋ ไม่เรียบง่ายจนเกินไปค่ะ

ขนาด (กว้าง x ยาว) 180 x 180 cm
วัสดุ พลาสติก EVA
ป้องกันเชื้อรา/แบคทีเรีย  ✔

4. HHsociety – ลายวงกลม

4. HHsociety - ลายวงกลม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 189 บาท

ผ้าโพลีเอสเตอร์พรีเมี่ยม 100% ไม่อุ้มน้ำและความชื้น น้ำหนักเบา ซักแล้วไม่หดตัว

ผ้าม่านห้องน้ำรุ่นคุณภาพอีกชิ้น ทำด้วยโพลีเอสเตอร์เกรดพรีเมี่ยม 100% มีความแข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นได้ดี เมื่อซักแล้วไม่เปลี่ยนรูปทรง เห็นเป็นเนื้อผ้าแต่ใช้งานอย่างไร้กังวลว่าจะไม่อุ้มน้ำหรือความชื้นค่ะ น้ำหนักเบา ป้องกันการเกิดเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลวดลายออกแบบงานอย่างปราณีต ทำเป็นวงกลมสลับสีเหลือง-น้ำตาลอ่อนบนผืนผ้าสีขาวทำให้ห้องน้ำดูสว่างสดใส มาพร้อมห่วงตัว C เช่นเคย ขนาดก็ได้มาตรฐานทั่วไปค่ะ

ขนาด (กว้าง x ยาว) 180 x 180 cm
วัสดุ ผ้าโพลีเอสเตอร์
ป้องกันเชื้อรา/แบคทีเรีย  ✔

3. Elegance – ลาย Simple

3. Elegance - ลาย Simple 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 250 บาท

ใช้วัสดุ PEVA ไร้กลิ่นฉุนของพลาสติก เนื้อผ้าหนาโดนใจ ไม่เป็นเชื้อรา

ผ้าม่านรุ่นนี้ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีไร้กลิ่น แข็งแรง เป็นมิตรกับคนและสิ่งแวดล้อมอย่าง PEVA เนื้อผ้าหนา เหนียวทนทาน มีน้ำหนักกำลังดีเพื่อถ่วงให้ผ้าผ่านทิ้งตัวตั้งทรงได้อย่างสวยงาม ตอบโจทย์ผู้ซื้อ เป็นของดีราคาคุ้มค่าใช้กันได้นาน ๆ ค่ะ

เนื้อผ้ามาในลวดลายแนวขวางสีทองสลับขาว พร้อมห่วงตัว C สำหรับแขวนกับราว ให้ความรู้สึกหรูหรา ผู้ใช้ชอบในเนื้อวัสดุ มีความหนาดี ของจริงสวยงามตามรูป

ขนาด (กว้าง x ยาว) 180 x 180 cm
วัสดุ พลาสติก PEVA
ป้องกันเชื้อรา/แบคทีเรีย  ✔

2. MYL – ลายดอกไม้สีขาว-ดำ

2. MYL - ลายดอกไม้สีขาว-ดำ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 99 บาท

ใช้พลาสติก PEVA กันน้ำ ป้องกันเชื้อรา-กลิ่นอับชื้น คุณภาพดีราคาประหยัด

ผู้ผลิตเลือกใช้วัสดุ PEVA ที่มีคุณสมบัติเด่นหลายประการมาทำผ้าม่านห้องน้ำคุณภาพให้คุณเลือกซื้อกันค่ะ วัสดุที่ใช้เป็นมิตรต่อคนและสิ่งแวดล้อม ใช้งานได้โดยไม่เป็นอันตราย มีความทนทาน ยืดหยุ่นสูง ป้องกันเชื้อรา น้ำและกลิ่นอับชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ

ลวดลายดอกไม้เรียบง่ายแต่ทำให้ห้องน้ำคุณดูแพงขึ้นมาได้ ทั้งที่ราคาจริงนั้นถูกมากจนคุณอาจไม่เชื่อสายตา มาพร้อมห่วงแขวนขนาดมาตรฐาน หลายคนซื้อแล้วถูกใจในคุณภาพและราคาจนต้องซื้อซ้ำอีก แบบนี้จะอดใจอยู่ได้อย่างไรล่ะคะ

ขนาด (กว้าง x ยาว) 180 x 180 cm
วัสดุ พลาสติก PEVA
ป้องกันเชื้อรา/แบคทีเรีย  ✔

1. Elegance – ลาย Fish

1. Elegance - ลาย PEVA Fish

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 250 บาท

ไร้กลิ่น ทนทานใช้งานยาวนาน กันน้ำได้ เนื้อผ้าหนากำลังดี

ผ้าม่านห้องน้ำรุ่นนี้เป็นที่สุดของผ้าม่านยอดนิยม มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้วัสดุ PEVA เป็นพลาสติกที่แข็งแรง ยืดหยุ่น มีความทนทานสูง ที่สำคัญไม่มีกลิ่นพลาสติกเหม็น ๆ ให้คุณรำคาญใจ มีคุณสมบัติกันน้ำ ป้องกันการเกิดเชื้อรา น้ำหนักเบา มาพร้อมตะขอแขวน 12 ชิ้น

ผืนผ้าม่านขนาดมาตรฐาน มีพื้นสีฟ้าโปร่งแสง สีสันสว่างสดใส พร้อมลายปลาน่ารัก ของจริงสีสวยลูกค้าคอนเฟิร์ม!

ขนาด (กว้าง x ยาว) 180 x 180 cm
วัสดุ พลาสติก PEVA
ป้องกันเชื้อรา/แบคทีเรีย  ✔

 บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ มีใครได้ผ้าม่านที่สวยงาม คุณสมบัติโดดเด่นตรงใจติดไม้ติดมือกลับไปบ้างหรือเปล่า? จะเห็นว่าการตกแต่งบ้านเรือนนั้นเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่คุณจะต้องใช้เวลาเลือกสินค้าแต่ละชิ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ทุกอย่างในบ้านลงตัว ดูเข้ากันได้ดีและสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณมากที่สุด

แม้ผ้าม่านห้องน้ำจะเป็นเรื่องหลังบ้านแต่ก็เป็นสิ่งที่แขกอาจเห็นได้เมื่อเข้าห้องน้ำ ดังนั้น ควรเลือกซื้อสินค้าโดยคำนึงถึงประเด็นต่าง ๆ ที่เราแนะนำไปข้างต้น เราเชื่อว่าทุกคนจะได้รับความรู้ในการเลือกผ้าม่านห้องน้ำและนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันกันนะคะ ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบ ขอให้ Enjoy shower กันทุกคนค่ะ!

 • 10 อันดับ ที่วางจาน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เหล่าแม่บ้านทั้งหลายค่ะ เวลาล้างจานแล้วเคยประสบปัญหาอะไรบ้างไหม? คงมียกมือตอบกันหลายประเด็นแต่เราเชื่อว่ามีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนต้องเคยเจอเหมือนกันคือ “ที่วางจาน” หรือชั้นวางจานหลังล้างทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นที่วางไม่เพียงพอ, น้ำขังบนฐานจนเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค, จานชามแห้งช้า, พื้นที่ครัวเต็มเพราะที่วางใหญ่เกินไป เห็นไหมคะว่าการเลือก “ที่วางจาน” นั้นสำคัญขนาดไหน การเลือกที่วางจานก็เหมือนการเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งเข้าบ้าน ต้องพิจารณาหลายประเด็น อาทิ ดีไซน์ต้องแมตช์กับสิ่งของในบ้านลงตัวกับการตกแต่งภายใน, วัสดุต้องแข็งแรง, ไม่เป็นแหล่งเพาะเชื้อ เป็นต้น ใครจะคิดค่ะว่าการเลือกที่วางจานจะมีรายละเอียดมากขนาดนี้ แต่อย่าเพิ่งหมดกำลังใจค่ะ เราได้นำข้อมูลดี ๆ มาฝากในบทความนี้แล้ว ช่วงท้ายเราย

 • 10 อันดับ เจลอาบน้ำ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เจลอาบน้ำเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำรูปแบบหนึ่งที่ใช้งานได้ง่าย มีสารประกอบแตกต่างจากสบู่ก้อนที่เห็นชัดเจนเลยคือมีความเป็นด่างน้อยกว่า หลังใช้เจลอาบน้ำจึงไม่รู้สึกว่าผิวแห้งกร้านเท่ากับตอนใช้สบู่ก้อน ทั้งนี้ เจลอาบน้ำที่ขายกันอยู่ในท้องตลาดก็มีอยู่หลายสูตรจากหลายยี่ห้อ เช่น Bath & Body Works, Eucerin, L’Occitane, Laroche posay เป็นต้น แต่สาว ๆ รู้ไหมว่าแต่ละสูตรนั้นมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร แล้วแบบไหนจะเข้ากับคุณที่สุด? ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เรามีบทความดี ๆ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเลือกซื้อเจลอาบน้ำให้กับสาว ๆ กัน โดยในตอนท้ายเรายังได้จัดอันดับ 10 ผลิตภัณฑ์อาบน้ำมาเป็นตัวเลือกให้สาว ๆ ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นด้วย มาติดตามไปพร้อม ๆ กันจนจบ คุณจะได้มีไอเดียเลือกเจลอาบน้ำอย่างถูกวิธีเพื่อปรนนิบัติ ดูแลผิวพรรณให้ดีสมดัง

 • 9 อันดับ ถุงนอน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ใครที่ชื่นชอบการเดินป่าหรือการแคมป์ปิ้ง หนึ่งในอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยคือ “ถุงนอน” ใช่ไหมคะ? ซึ่งดูเผิน ๆ คงมีวิธีการเลือกไม่ยากเท่าไรนัก ขอแค่ขนาดพอดีกับตัวเราก็พอแล้ว เพราะการใช้งานแต่ละครั้งไม่นาน อย่างไรก็ตามการหลับพักผ่อนถือเป็นสิ่งสำคัญค่ะ ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหาที่นอนบางไป เนื้อผ้าหยาบ หรือที่ร้ายแรงที่สุดคือ “หนาวสั่นเวลานอน” แนะนำให้ตั้งใจอ่าน “วิธีการเลือก” ที่ผู้เขียนได้รับคำแนะนำมาจากบล็อกเกอร์ชาวญี่ปุ่นอย่างคุณ T-Style Outdoor กันดีกว่าค่ะ นอกจากนี้ผู้เขียนยังรวบรวมข้อมูลของสินค้าถุงนอนที่นักปีนเขา-เดินป่าหลายคนเทใจให้ แล้วนำมาเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว เพื่อจัดเป็น “9 อันดับถุงนอนยอดฮิตขายดี” ให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่น่าเชื่อถือ ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอีย

 • 10 อันดับ เลนส์มือถือ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เคยคิดไหมคะว่าหลังจากมีมือถือสมาร์ทโฟน มีอะไรในชีวิตเปลี่ยนแปลงไปบ้าง นอกจากความสะดวกสบายในการติดต่อสื่อสารที่เพิ่มขึ้น เชื่อได้ว่าผู้พกมือถือสมาร์ทโฟนทุกคนต้องมีกิจกรรมหนึ่งเพิ่มขึ้นมาในชีวิต นั่นคือการถ่ายรูปค่ะ ไหนจะต้องอัพเดทสเตตัสใน SNS เวลาไปเที่ยวหรือจะโฆษณาว่าอาหารจานนี้ที่ทานอยู่อร่อยแค่ไหน ก็ความต้องการที่จะติดต่อสื่อสารกับเพื่อน ๆ และครอบครัวล้วนแล้วแต่จำเป็นต้องใช้รูปภาพทั้งนั้น จนเรียกได้ว่าเป็นเหมือนกิจวัตรประจำวันไปเสียแล้ว แต่มีคำถามเกิดขึ้นว่า ถ้าอยากให้รูปภาพที่เราถ่ายมาสวยสะดุดตา เพิ่มยอด Like ได้มากขึ้นต้องทำอย่างไรดี จะให้ซื้อกล้อง SLR ตัวใหญ่ ๆ ก็แพงไป พกไปไหนก็ลำบากเพราะหนัก ดังนั้นเพื่อเพิ่มความเจ๋งและแปลกแตกต่างให้รูปของทุกคน mybest เลยอยากจะหยิบยกเลนส์สำหรับมื

 • 10 อันดับ เก้าอี้พับ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  “เก้าอี้พับ” ตัวช่วยสำหรับคนที่ต้องออกไปนั่งนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งแคมป์ปิ้งหรือแม้แต่พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องตั้งร้าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วผลิตภัณฑ์นี้คงไม่ค่อยมีแบบให้เลือกซื้อเท่าไรใช่ไหมคะ แต่ในความเป็นจริงแล้วมีหลายแบบเลยค่ะ ซึ่งแต่ละแบบมีคุณสมบัติการใช้งานที่ต่างกัน เช่น แบบน้ำหนักเบา, แบบไม้, แบบพกพา แถมยังมีดีไซน์ที่แตกต่างกันไปอีก ถ้าเพื่อน ๆ ไม่อ่านวิธีการเลือกให้ดีเสียก่อนล่ะก็ ระวังจะซื้อผิดแบบเอาได้นะคะ วันนี้ผู้เขียนเลยรวบรวมคำแนะนำที่มีประโยชน์ในการเลือกซื้อเก้าอี้พับแล้วเรียบเรียงเป็น “วิธีการเลือกซื้อ” และ “10 อันดับเก้าอี้พับ” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวของคนไทยมาให้อ่านกันค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่า “ยี่ห้อไหนดี” และน่าซื้อไปใช้บ้าง วิธีการเลือกซื้

 • 10 อันดับ ราวแขวนผ้าขนหนู ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ราวแขวนผ้าขนหนูเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ภายในบ้านเพื่อแขวนผ้าเช็ดหน้า/ผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำหรือห้องแต่งตัว ซึ่งที่ขายกันอยู่นั้นมีหลากหลายดีไซน์, ขนาดความกว้าง-ความยาว, วัสดุที่ใช้ก็แตกต่างกันไป จึงมีผลให้ราคาสินค้ามีความหลากหลายมากขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาราวแขวนผ้าขนหนูไว้ใช้ภายในบ้านคงต้องคำนึงถึงหลายสิ่งนอกจากเรื่องงบประมาณและรูปแบบที่ถูกใจแล้ว ยังต้องดูด้วยว่าใช้แขวนได้พอเหมาะพอดีหรือไม่ ถ้าเล็กเกินไปจะทำให้ผ้าขนหนูไม่แห้ง เกิดความอับชื้น และอาจจะกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ในบทความนี้เราจึงจะมาบอกเล่าและแนะนำวิธีการเลือกซื้อราวแขวนผ้าขนหนูให้เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงในตอนท้ายบทความยังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้าราวแขวนผ้าขนหนูมาฝากผู้อ่านกันอีกด้วย เชิญชวนเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ให้ม

 • 10 อันดับ ที่บดมันฝรั่ง ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ที่บดมันฝรั่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณควรจะซื้อมาติดครัวของคุณไว้ ที่บดมันฝรั่งจะช่วยทุ่นแรงของคุณได้มากเมื่อทำสลัดมันฝรั่ง นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ เช่น ใช้บดอาหารให้ทารกหรือบดฟักทอง มันเทศ เผือก เพื่อทำขนม รวมไปถึงบางยี่ห้อสามารถใช้คั้นน้ำผลไม้ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามที่บดมันฝรั่งที่ดูคร่าว ๆ จะพบว่ามีหน้าตาที่ค่อนข้างคล้ายกันนี้ แท้จริงมีลูกเล่นฟังก์ชันซ่อนอยู่ไม่น้อย ทำให้บางคนอาจมีความลังเลใช่ไหมคะ ว่าควรจะเลือกที่บดมันฝรั่งแบบไหนดี วันนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมวิธีการเลือกมาให้แล้วค่ะ ในครั้งนี้เราจะแนะนำที่บดมันฝรั่งในรูปแบบการจัดอันดับยอดนิยม คุณสามารถซื้อที่บดมันฝรั่งเหล่านี้ในห้างร้านที่ขายอุปกรณ์เครื่องครัวหรือสั่งซื้อทางออนไลน์ก็ได้เพื่อความสะดวก

 • 10 อันดับ สครับขัดผิว ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2017
  สวัสดีค่ะคุณผู้อ่าน mybest ทุกท่าน กำลังมองหา “สครับขัดผิว” กันอยู่หรือป่าวเอ่ย? สครับขัดผิวนั้น นอกจากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียเปลี่ยนเป็นผิวใสเมื่อใช้ได้ในระยะหนึ่งแล้วยังช่วยให้ผิวมีความเนียนนุ่มเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรมีติดบ้านไว้ ซึ่งสครับขัดผิวที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายนั้นมีหลายแบรนด์ด้วยกันไม่ว่าจะเป็น Beauty Buffet, Skinfood ฯลฯ จึงทำให้การเลือกบอดี้สครับสำหรับมือใหม่นั้นกลายเป็นเรื่องยาก อีกทั้งในปัจจุบันยังนิยมมอบบอดี้สครับเป็น ‘ของขวัญ’ ให้กันอีกด้วย เพราะฉะนั้นก่อนการเลือกซื้อ เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสครับขัดผิวกันก่อนค่ะ ในครั้งนี้ผู้เขียนขอแนะนำ ‘วิธีการเลือก’ สครับขัดผิวทั้งจาก ‘เนื้อสัมผัส’ และ ‘กลิ่นหอม’ ของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ยังได้ทำการจัดอันดับสครับขัดผิวที่ทั้งดีและมีคุณภ

 • ชั้นวางจอคอม เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานบนโต๊ะเขียนหนังสือหรือโต๊ะทำงานให้มีพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นประโยชน์มากขึ้น ไม่เพียงแต่เป็นแท่นวางจอคอมพิวเตอร์ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเท่านั้น แต่ยังอาจเรียกได้ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่ช่วยตกแต่งและมีฟังก์ชันใช้งานที่หลากหลายไว้ให้คุณจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องเขียนและแก็ดเจ็ตที่จำเป็นได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อนใช่ไหมคะว่า นอกจากความสวยงามและสีสันที่ลงตัวกับบรรยากาศภายในห้องนั้น จะมีสิ่งใดบ้างที่ควรคำนึงถึงเมื่อต้องเลือกซื้อชั้นวางจอคอมมาไว้ใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะนำเสนอวิธีการเลือกซื้อชั้นวางจอคอมซึ่งมีหลายรุ่นและออกแบบมาพร้อมกับพอร์ต USB เสริมไว้ใช้งาน, ลิ้นชักขนาดเล็กไว้จัดเก็บสิ่งของ, มีปลั๊กไฟใน

 • 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นที่สาว ๆ ทุกคน (อาจรวมหนุ่ม ๆ บางคน) ต้องพกพาไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ดังนั้นสิ่งจำเป็นที่ตามมาก็คือ กระเป๋าเก๋ ๆ สักใบหนึ่งสำหรับใส่เครื่องสำอางเหล่านั้น ที่ช่วยจะทำให้คุณไม่ต้องมาหงุดหงิดกับการต้องคลำหาลิปสติกแท่งเดียวที่ตกอยู่ก้นกระเป๋า หรือหลีกเลี่ยงความไม่เป็นระเบียบเวลาต้องเอาเครื่องสำอางออกมากองขณะเติมหน้าในที่สาธารณะ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋าสักใบหรือมีแผนจะเปลี่ยนกระเป๋าเครื่องสำอางใบเก่าอยู่แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไร วันนี้เราก็มีตัวช่วยมาให้คุณค่ะ เพราะเราจะมาเสนอกระเป๋าเครื่องสำอางยอดฮิต 10 อันดับที่มีขนาด ประโยชน์และคุณลักษณะที่หลากหลาย รวมทั้งวิธีการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางให้ถูกใจตรงตามความต้องการของผู้ใช้ หว