10 อันดับ ของเล่นสุนัข ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ ของเล่นสุนัข ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

คุณเลือกซื้อของเล่นสุนัขแบบไหนให้กับเจ้าตูบตัวโปรดของคุณคะ? โดยทั่วไปแล้วการซื้อของเล่นให้กับเจ้าตูบตัวโปรดของคุณนั้นขึ้นอยู่กับขนาดตัวและแรงกัดทึ้งของเขา ของเล่นสุนัขเป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นสัญชาตญาณของเจ้าตูบ ฝึกวินัย สร้างสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตูบและเจ้าของ ทั้งยังช่วยให้เจ้าตูบสนุกสนานผ่อนคลาย จากงานวิจัยถ้าเจ้าตูบไม่มีของเล่นจะทำให้เขาเครียดจนกัดแทะข้าวของในบ้านได้ ซึ่งในตลาดตอนนี้แบรนด์ดังอย่าง Kong, Petstages ก็ผลิตของเล่นสุนัขออกมาจำหน่ายหลากหลายประเภท สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเลี้ยงสุนัขเป็นครั้งแรกแล้ว บางคนอาจจะไม่รู้ว่าควรเลือกของเล่นสุนัขแบบไหนดีใช่ไหมคะ

ครั้งนี้เราจึงขอแนะนำของเล่นสุนัขที่เป็นที่นิยมในตลาดที่สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ในรูปแบบการจัดอันดับ ซึ่งมีทั้งของเล่นใส่ของว่าง กัดแทะ, ดึง, ขว้างปา และที่สำคัญของเล่นบางประเภทยังช่วยรักษาและทำความสะอาดฟันให้เจ้าตูบของคุณได้ด้วย แต่ลำดับแรกเราขอแนะนำวิธีการเลือกของเล่นสุนัขกันก่อน ไปดูกันเลยค่ะ

สารบัญ

วิธีการเลือกของเล่นสุนัข

ก่อนที่เราจะพูดถึงการจัดอันดับของเล่นสุนัข เราจะขอกล่าวถึงวิธีเลือกของเล่นสุนัขอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้คุณสามารถเลือกได้อย่างมั่นใจแม้ว่าคุณกำลังจะเริ่มเลี้ยงสุนัขเป็นครั้งแรก

เลือกตามวิธีการเล่น

ของเล่นสุนัขสามารถแบ่งออกได้ 4 ประเภทคือ กัด, ดึง, ขว้างและใส่ของว่าง ขึ้นอยู่กับวิธีการเล่น ลำดับต่อไปเราขอแนะนำคุณสมบัติของแต่ละประเภท ข้อควรระวังก่อนเลือกซื้อและวิธีการเล่น ลองเลือกประเภทที่เหมาะสมกับเจ้าตูบของคุณพร้อมกับจินตนาการว่าอยากให้เขาเล่นของเล่นแบบไหนดูนะคะ

ประเภทเคี้ยว มีประสิทธิภาพในการรักษาสุขภาพฟันของเจ้าตูบ!

ประเภทเคี้ยว มีประสิทธิภาพในการรักษาสุขภาพฟันของเจ้าตูบ!

สุนัขชอบเคี้ยวกัดแทะตามสัญชาตญาณนักล่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ฟันน้ำนมเปลี่ยนเป็นฟันแท้ สุนัขจะมีความอยากในการเคี้ยวกัดแทะมากขึ้น ซึ่งการที่เราให้เจ้าตูบได้กัดแทะของเล่นนั้นถือเป็นการสร้างนิสัยให้เขาไม่กัดคน

นอกจากนี้การเคี้ยวของเล่นยังเป็นการฝึกแรงเคี้ยวและขจัดสิ่งสกปรกระหว่างฟันในคราเดียวกัน ยิ่งปัจจุบันนี้มีของเล่นเพื่อการดูแลทางทันตกรรมโดยเฉพาะออกมาวางจำหน่ายด้วย หากคุณต้องการเน้นทำความสะอาดฟันและสร้างความแข็งแรงของฟันให้เจ้าตูบ ลองเลือกของเล่นประเภทนี้ดูนะคะ

เมื่อเลือกของเล่นให้เจ้าตูบ ควรเลือกขนาดที่ไม่เล็กจนเกินไป เพราะมีโอกาสที่เขาจะกลืนลงท้องโดยไม่ตั้งใจ หรือเพื่อความสบายใจอีกหนึ่งระดับ ก็ขอแนะนำให้เลือกของเล่นที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ แม้กลิ่นลงไปก็ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของเขา

ประเภทดึง เล่นได้แม้แต่อยู่ในบ้าน

ประเภทดึง เล่นได้แม้แต่อยู่ในบ้าน

ของเล่นประเภทดึงเป็นของเล่นที่กระตุ้นสัญชาตญาณของสุนัขที่ไล่ล่าเหยื่อกัดและกักตัว การเล่นของเล่นประเภทนี้กับเจ้าตูบนั้นสามารถทำได้แม้ในบ้าน เป็นการสร้างกิจกรรมให้เขาได้ใช้พลังงานในวันที่คุณไม่มีเวลาพาออกไปวิ่งเล่นข้างนอก ซึ่งของเล่นที่ทำจากเชือกเหมาะที่สุดสำหรับการเล่นแบบนี้เนื่องจากเคี้ยวง่ายและมีความยาวปานกลาง ทำให้เจ้าของสามารถดึงเล่นกับเจ้าตูบได้สะดวกนั่นเอง

อย่างไรก็ตามการเล่นแบบดึงถือเป็นเกมที่ทำให้เจ้าตูบตื่นเต้นได้ง่าย เมื่อเจ้าตูบตื่นเต้นจนถึงจุดหนึ่งแล้ว ควรเก็บของและหยุดเล่นเพื่อช่วยสร้างวินัยให้กับเขา

ประเภทโยน เจ้าของสามารถเล่นร่วมกับสุนัขได้

ประเภทโยน เจ้าของสามารถเล่นร่วมกับสุนัขได้

ของเล่นประเภทโยนเป็นของเล่นประเภทที่ดีที่สุดสำหรับสุนัขและเจ้าของที่ต้องการเล่นหรือใช้เวลาร่วมกัน โดยทั่วไปแล้วเป็นการเล่นที่เจ้าของโยนลูกบอลหรือร่อนจานเพื่อให้เจ้าตูบวิ่งไปคาบกลับมา เวลาเลือกซื้อของเล่นประเภทนี้จึงควรเลือกขนาดที่พอดีกับปากของเจ้าตูบเพื่อให้เขาคาบได้มั่นคงที่สุด

ของเล่นชนิดนี้ช่วยกระตุ้นสัญชาตญาณในการตามไล่ล่าเหยื่อทั้งยังช่วยฝึกวินัยของเจ้าตูบ แต่ช่วงแรก ๆ คุณอาจต้องเทรนให้เขารู้จักการตามไปคาบแล้วนำกลับมาให้ซึ่งอาจเริ่มจากการย่นระยะทางให้สั้นก่อนแล้วค่อยขยายระยะการโยนให้ไกลยิ่งขึ้น

ประเภทใส่ของว่าง ช่วยฝึกสมองสุนัขระหว่างการเล่น

ประเภทใส่ของว่าง ช่วยฝึกสมองสุนัขระหว่างการเล่น

ชื่อของของเล่นประเภทนี้ก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าเป็นประเภทที่สามารถเก็บของว่างและอาหารไว้ภายในได้ ถือว่าเป็นของเล่นฝึกสมอง ทำให้เจ้าตูบเรียนรู้วิธีการแก้ปัญหาและฝึกฝนความสามารถในการคิดวิธีการนำของว่างออกมาด้วยตัวเอง นอกจากนี้เนื่องจากเป็นของเล่นที่เจ้าตูบสามารถเล่นด้วยตัวเองจึงใช้เบี่ยงเบนความสนใจของเขาในวันที่คุณจะออกไปข้างนอกบ้าน และยังเป็นของเล่นที่แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมปริมาณอาหารของเจ้าตูบด้วย

ประเด็นสำคัญในการเลือกคือเลือกรูปร่างของเล่นที่จูงใจเจ้าตูบ ไม่ควรเลือกประเภทที่ของว่างออกมาจากของเล่นได้ง่ายหรือยากเกินไปเพราะอาจทำให้เจ้าตูบเบื่อและไม่สนใจจะเล่นต่อ การเริ่มจากของเล่นที่ง่าย ๆ ก่อนแล้วค่อยเพิ่มระดับความยากขึ้นน่าจะเป็นทางออกที่ดี

เลือกขนาดของเล่นที่เหมาะสมกับขนาดของสุนัข

เลือกขนาดของเล่นที่เหมาะสมกับขนาดของสุนัข

เจ้าตูบมีขนาดและความแข็งแรงของปากแตกต่างกันไปตามพันธุ์ อายุและขนาดของร่างกาย ถ้าคุณเลือกของเล่นอย่างไม่ระมัดระวัง อาจทำให้เกิดอันตรายต่อฟันของเขาหรือทำให้เขากลืนกินโดยไม่ตั้งใจได้ การเลือกของเล่นสุนัขให้เหมาะสมตามขนาดร่างกายและอายุของเจ้าตูบจึงถือเป็นสิ่งสำคัญ

ของเล่นสุนัขจำนวนมากที่วางจำหน่ายอยู่ในตลาดนั้นจะขายตามขนาดและอายุของเจ้าตูบ ดังนั้นอย่าลืมอ่านรายละเอียดสินค้าก่อนซื้อเพื่อลดโอกาสที่จะผิดพลาดให้น้อยที่สุด

เลือกของเล่นที่ทนทาน ไม่แตกหักง่าย

เลือกของเล่นที่ทนทาน ไม่แตกหักง่าย

เพื่อให้เจ้าตูบของคุณเล่นของเล่นได้อย่างสบายใจและเพื่อป้องกันความเสี่ยงในการกลืนเศษของเล่นที่แตกหักเข้าไปจนเป็นอันตรายต่อร่างกาย คุณควรเลือกของเล่นที่ทนทาน แตกหักยากและใช้งานได้ยาวนาน เช่น ของเล่นที่ทำจากไม้, พลาสติก, ยางและวัสดุอื่น ๆ ที่ไม่สามารถกัดขาดหรือทำลายได้ง่าย

ส่วนของเล่นประเภทตุ๊กตาแม้จะเป็นที่นิยมเนื่องจากความน่ารัก แต่จากหลายรีวิวของผู้ใช้งานจริงก็มีบางกรณีที่สุนัขที่มีแรงแทะเยอะกัดตุ๊กตาขาดเป็นผ้าชิ้นเล็ก ๆ กระจัดกระจาย ดังนั้นของเล่นประเภทตุ๊กตาที่ทำจากผ้าฝ้ายน่าจะเหมาะสำหรับสุนัขพันธุ์เล็กที่มีแรงแทะน้อยมากกว่า แต่ถ้าคุณอยากให้ของเล่นใช้งานได้ไปนาน ๆ แนะนำให้หลีกเลี่ยงของเล่นประเภทนี้จะดีกว่า

10 อันดับ ของเล่นสุนัข ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากนี้จะเป็นการจัดอันดับของเล่นสุนัขยอดนิยม 10 อันดับ ซึ่งเราจะขอแนะนำทั้งของเล่นที่สุนัขสามารถเล่นได้ด้วยตัวเอง ของเล่นที่สุนัขสามารถเล่นกับเจ้าของ รวมไปถึงของเล่นสุนัขประเภททันตกรรม ช่วยทำความสะอาดฟันของเจ้าตูบ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าคุณจะพบกับรายการที่คุณสนใจอย่างไม่ต้องสงสัย

10. Kong Dog Toys Birthday Tennis Ball Squeaky and Bouncy Size M For Small and Medium Size Dogs 2.5″ (3 Balls / Pack)

10. Kong Dog Toys Birthday Tennis Ball Squeaky and Bouncy Size M For Small and Medium Size Dogs 2.5" (3 Balls / Pack)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 550 บาท

ลูกเทนนิส ส่งเสียงได้ เบี่ยงเบนความสนใจเจ้าตูบ

Kong เป็นแบรนด์คุณภาพจากอเมริกา ครั้งนี้เขาได้รวมของเล่นสุนัขคลาสสิกเข้าด้วยกันคือลูกเทนนิสและของเล่นที่มีเสียงเมื่อกัดหรือบีบ ช่วยเบี่ยงเบนความสนใจของเจ้าตูบขณะกำลังซน ลูกเทนนิสชินนี้ผลิตจากผ้าสักหลาดที่ทนทานและมีคุณภาพสูง มีความเหนียวและยืดหยุ่น ซึ่งอ่อนโยนต่อฟันและเหงือก ไม่ทำให้ฟันของเจ้าตูบเสื่อมสภาพเมื่อเทียบกับลูกเทนนิสทั่วไป แถมยังมีให้เลือกถึงสี่ขนาด

วัสดุ ผ้าสักหลาด
ขนาด 2.5 x 2.5 x 2.5 inches
ประเภท ขว้าง, กัดแทะ
ขนาดสุนัข สุนัขขนาดกลาง

9. VAKIND Puppy Dog Squeaker Plush Goose Toy (Random Color)

9. VAKIND Puppy Dog Squeaker Plush Goose Toy (Random Color)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 88.54 บาท

ของเล่นตุ๊กตาส่งเสียงได้ ดึงความสนใจเจ้าตูบ

ของเล่นน่ารักรูปตุ๊กตาสัตว์ช่วยปลุกพลังนักล่าในตัวเจ้าตูบของคุณ  นอกจากความน่ารักแล้ว ยังเป็นของเล่นที่สามารถส่งเสียงได้ขณะเล่น ทำให้เจ้าตูบเล่นได้ทุกวันโดยไม่เบื่อ อย่างไรก็ตามแม้จะน่ารักขนาดไหน ข้อเสียคือความทนทานต่ำ เนื่องจากทำจากผ้า มีแนวโน้มที่จะพังง่ายกว่าของเล่นที่ผลิตจากวัสดุประเภทอื่น จึงไม่เหมาะสำหรับสุนัขที่มีแรงในการกัดแทะสูง

วัสดุ ผ้ากำมะหยี่
ขนาด 12.5 x 32 cm
ประเภท กัดแทะ
ขนาดสุนัข ลูกสุนัข

8. Petstages Dental Chew Pack Dog Toys Rubber and Cotton Toys For Dogs

8. Petstages Dental Chew Pack Dog Toys Rubber and Cotton Toys For Dogs

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 500 บาท

ชุดของเล่น 3 ชิ้น ช่วยเรื่องทันตกรรม

เนื่องจากโดยวิสัยของเจ้าตูบแล้ว เป็นสัตว์ที่เบื่อง่าย ของเล่นคละ 3 แบบนี้น่าจะตอบโจทย์ช่วยคลายความเบื่อจากของเล่นชิ้นเดิม ๆ ให้เจ้าตูบได้เป็นอย่างดี ในเซ็ตประกอบไปด้วยของเล่นยางกัด, ของเล่นแบบผ้าและของเล่นแบบเชือก ซึ่งทั้งสามแบบถูกออกแบบมาให้ช่วยเรื่องทันตกรรมของเจ้าตูบโดยเฉพาะ ทั้งการนวดเหงือก ขจัดหินปูนและทำความสะอาดฟันให้เจ้าตูบขณะเคี้ยวเล่น

วัสดุ ยางธรรมชาติ, ผ้าฝ้าย
ขนาด ไม่ระบุ
ประเภท กัดแทะ, ทำความสะอาดฟัน
ขนาดสุนัข สุนัขทุกวัย

7. Dogit Gumi Floss

7. Dogit Gumi Dog Toy Large Floss and Clean Gumi Dental Bone For Medium-Large Breed Dogs Size 22x9 cm.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 590 บาท

ของเล่นเพื่อสุขภาพปากและฟัน

ของเล่นชิ้นนี้ได้รับการออกแบบพิเศษ มีเชือกขัดฟันพันอยู่รอบ ๆ กระตุ้นการเล่นอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้เจ้าตูบได้ออกกำลังกายกล้ามเนื้อกรามโดยไม่ทำลายฟัน ขจัดเศษอาหารและน้ำลายที่ติดอยู่บนผิวฟัน อีกทั้งยังช่วยในการกำจัดหินปูนและทำความสะอาดบริเวณที่เข้าถึงยาก

สินค้าชิ้นนี้ทำจากยางธรรมชาติและเชือกไนล่อนที่ทนทาน ช่วยปรับปรุงสุขอนามัยช่องปากของเจ้าตูบของคุณในขณะที่กำลังเล่นของเล่น

วัสดุ ยางธรรมชาติและเชือกไนล่อน
ขนาด 22 x 9 cm.
ประเภท กัดแทะ, ทำความสะอาดฟัน
ขนาดสุนัข สุนัขขนาดกลางถึงใหญ่

6. No Brand – Dog Rope Toy Tugged Rope With Tennis Ball Toy For All Breed Dogs

6. No Brand - Dog Rope Toy Tugged Rope With Tennis Ball Toy For All Breed Dogs 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 129 บาท

สำหรับกัดแทะ เล่นดึงและทำความสะอาดฟัน

ของเล่นลูกเทนนิสที่มาพร้อมเชือกกัดคุณภาพดี  ทำจากวัสดุที่ปลอดภัย จากรีวิวผู้ซื้อสินค้าไปใช้งานจริงพบว่าเหมาะสำหรับสุนัขที่แรงกัดไม่เยอะมาก ใช้ฝึกอบรม สร้างวินัยให้เจ้าตูบ นอกจากการเล่นกัดแทะแล้วยังสามารถใช้เล่นแบบดึง สร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเจ้าตูบ และยังเหมาะสำหรับการทำความสะอาดฟันเจ้าตูบเมื่อใช้เป็นของเล่นเคี้ยวอีกด้วย

วัสดุ กระดาษอัดแข็ง
ขนาด 37 cm. x 2.5″
ประเภท กัดแทะ, ทำความสะอาดฟัน, เล่นดึง
ขนาดสุนัข สุนัขขนาดเล็กถึงกลาง

5. No Brand – Get Along Petcircle Dog’s trumpet sound leakage food ball, Dog/Cat Toy

5. No Brand - Get Along Petcircle Dog's trumpet sound leakage food ball, Dog/Cat Toy

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 359 บาท

ของเล่นอเนกประสงค์ เล่นได้หลายแบบ มีเสียงล่อความสนใจ

ของเล่นชิ้นนี้สามารถใช้เล่นได้แบบอเนกประสงค์ ทั้งแบบขว้างให้เจ้าตูบไปคาบกลับมาเพื่อฝึกวินัย แบบกัดแทะหรือแบบเอาของว่างใส่เข้าไปข้างในเพื่อฝึกกระบวนการแก้ปัญหาของเขา เรียกว่าซื้อแค่ชิ้นเดียวคุ้มได้หลายการใช้งานเลยทีเดียว

ลูกบอลผลิตจากพลาสติกที่ปลอดภัย มีรอยขุรขระบนพื้นผิวและมีช่องว่างเล็ก ๆ รอบ ๆ ที่เจ้าตูบสามารถใส่ฟันเข้าไปได้เวลากัดแทะ ช่วยกระตุ้นให้ฟันแข็งแรงและสะอาด แถมยังมีเสียงออกมาจากลูกบอลเวลากลิ้ง ดึงดูดความสนใจได้ดีมาก ปล่อยให้เจ้าตูบเล่นกับลูกบอลตามลำพังก็ได้

วัสดุ พลาสติก
ขนาด ไม่ระบุ
ประเภท ใส่ของว่าง, กัดแทะ, ทำความสะอาดฟัน
ขนาดสุนัข สุนัขทุกวัย

4. Petstages Dogwood Dog Toy Natural Chew-able Wood Stick Size M

4. Petstages Dogwood Dog Toy Natural Chew-able Wood Stick Size M

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 500 บาท

แท่งไม้ธรรมชาติ รับแรงกัดได้มหาศาล

สำหรับเจ้าตูบที่ชอบกัดแทะ สินค้าชินนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมากค่ะ จากรูปร่างภายนอกที่เหมือนกับแท่งไม้ มีขั้นตอนการผลิตที่ทำให้มีความคงทน รับแรงกัดแทะของเจ้าตูบได้ อีกทั้งยังมีกลิ่นที่ทำให้เจ้าตูบชอบและเป็นของเล่นที่แม้เจ้าตูบจะเผลอกลืนกินลงไปก็ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเพราะไม่มีสารเคมี  มีวางจำหน่ายในตลาดหลายไซซ์ มาเลือกให้เข้ากับขนาดตัวของเจ้าตูบกันเถอะ

วัสดุ ไม้ธรรมชาติ
ขนาด 19 cm
ประเภท ขว้าง, กัดแทะ
ขนาดสุนัข สุนัขขนาดใหญ่

3. Dogit Dog Knotted Rope Toy, Multicoloured Rope Bone

3. Dogit Dog Knotted Rope Toy, Multicoloured Rope Bone, 34cm XLarge

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 200 บาท

ทำความสะอาดฟันได้ในระหว่างกัดแทะ

เชือกผ้าฝ้าย 100% ที่แม้ดูเหมือนว่าจะเป็นแค่เชือกธรรมดา ๆ แต่สามารถช่วยขัดฟัน ทำความสะอาด ขจัดคราบหินปูนแม้แต่ส่วนที่เข้าถึงยากให้เจ้าตูบได้อย่างดีเลยทีเดียว เนื่องจากมีการถักทอมาเป็นอย่างดี ทำให้มีความทนทานต่อแรงกัดแทะของเจ้าตูบเป็นอย่างมาก เมื่อเชือกสกปรกก็นำไปซักทำความสะอาดได้เสมือนเป็นชิ้นผ้าชิ้นหนึ่ง

ถ้าพูดถึงวิธีการเล่นแล้ว คุณสามารถครีเอทได้หลายวิธี เช่นโยนให้เจ้าตูบวิ่งไปคาบกลับมา เล่นแบบดึงเพื่อฝึกการออกแรงของเจ้าตูบ หรือแม้แต่จะปล่อยให้เจ้าตูบแทะเล่นเพียงลำพัง ด้วยราคาที่ไม่แพงมากนัก จึงถือเป็นไอเทมแนะนำชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว

วัสดุ ผ้าฝ้าย 100%
ขนาด 34 cm
ประเภท เล่นดึง, กัดแทะ
ขนาดสุนัข สุนัขขนาดใหญ่

2. No Brand – Soft Frisbee Large Size 1 Piece Red

2. No Brand - Soft Frisbee Large Size 1 Piece Red

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 109 บาท

สร้างปฎิสัมพันธ์ ฝึกวินัยหรือเทรนนิ่งเจ้าตูบ

ถ้าพูดถึงของเล่นสุนัขแล้วน่าจะมีคนจินตนาการถึงภาพจานร่อนกันเยอะใช่ไหมคะ? จานร่อนนั้นไม่เพียงแต่ใช้สร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างเจ้าของกับเจ้าตูบเท่านั้น ยังช่วยในเรื่องการฝึกวินัยหรือเทรนนิ่งเจ้าตูบได้อีกด้วย ถือเป็นของเล่นสุนัขที่แนะนำสำหรับผู้ที่เริ่มเลี้ยงสุนัข สินค้าทำจากพลาสติก ไร้สารเคมี ปลอดภัยสำหรับเจ้าตูบของคุณแน่นอน

อย่างไรก็ตามการเล่นที่มีผู้ควบคุมจะช่วยให้ของเล่นใช้งานได้นานขึ้นและที่สำคัญที่สุดคือเพื่อดูแลความปลอดภัยของเจ้าตูบ หากของเล่นมีชิ้นส่วนที่เริ่มแตกหักระหว่างเล่น เจ้าของควรนำของเล่นออกจากปากเจ้าตูบทันที

วัสดุ พลาสติก
ขนาด เส้นผ่านศูนย์กลาง 24 ซม
ประเภท ขว้าง
ขนาดสุนัข สุนัขทุกวัย

1. Kong Aqua

1. Kong Aqua Dog Toy With Rope Floatable Water Training Toy 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,250 บาท

ลอยน้ำได้ เพลิดเพลินแม้วันที่คุณไม่อยู่บ้าน

ของเล่นเจ้าตูบจาก Kong ซึ่งได้รีวิวดีมากจากเจ้าของสุนัขทั่วโลก คุณสมบัตินั้นไม่เพียงแต่ใช้สำหรับให้เจ้าตูบของคุณกัดแทะอย่างเมามัน แต่ยังสามารถลอยน้ำได้ ใช้เมื่อคุณอยากหลอกล่อให้เจ้าตูบมาอาบน้ำ หรือเมื่อคุณพาเขาไปทะเลหรือไปว่ายน้ำ

นอกจากนี้ยังมาพร้อมเชือกไนล่อนช่วยให้คุณขว้างของเล่นไปได้ไกล ๆ เพื่อฝึกสัญชาตญาณนักล่าให้กับเจ้าตูบ วัสดุโดยรวมมีความแข็งแรงทนทาน สินค้าในตลาดมีไซซ์ ขนาดแรงกัด รวมไปถึงช่วงอายุให้เลือกได้อีกด้วย

วัสดุ ยางธรรมชาติ 100%
ขนาด 25.5 x 2.8 x 2.8 inches
ประเภท กัดแทะ, ขว้าง
ขนาดสุนัข สุนัขขนาดใหญ่

บทส่งท้าย

จากบทความแนะนำของเล่นสุนัขของเรา คุณพบสินค้าที่คุณสนใจบ้างไหมคะ?

ในการอยู่ร่วมกับเจ้าตูบของคุณอย่างมีความสุขนั้น ของเล่นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และการฝึกให้เจ้าตูบเล่นของเล่นอย่างมีวินัยนั้นก็เป็นเรื่องสำคัญ เช่น จำกัดระยะเวลาที่ให้เจ้าตูบอยู่กับของเล่น, ฝึกให้เจ้าตูบเล่นอย่างถูกวิธี เป็นต้น ที่สำคัญอย่าทิ้งของเล่นประเภทเล่นกับเจ้าของไว้เรี่ยราดเพราะอาจจะทำให้เจ้าตูบเห่าด้วยความตื่นเต้นตลอดเวลา ซึ่งมีผลเสียต่อการฝึกวินัยของเขา รวมไปถึงสุขภาพจิตของเจ้าของด้วย

Popular Posts