10 อันดับ ของเล่นสุนัข ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ ของเล่นสุนัข ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

คุณเลือกซื้อของเล่นสุนัขแบบไหนให้กับเจ้าตูบตัวโปรดของคุณคะ? โดยทั่วไปแล้วการซื้อของเล่นให้กับเจ้าตูบตัวโปรดของคุณนั้นขึ้นอยู่กับขนาดตัวและแรงกัดทึ้งของเขา ของเล่นสุนัขเป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นสัญชาตญาณของเจ้าตูบ ฝึกวินัย สร้างสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตูบและเจ้าของ ทั้งยังช่วยให้เจ้าตูบสนุกสนานผ่อนคลาย จากงานวิจัยถ้าเจ้าตูบไม่มีของเล่นจะทำให้เขาเครียดจนกัดแทะข้าวของในบ้านได้ ซึ่งในตลาดตอนนี้แบรนด์ดังอย่าง Kong, Petstages ก็ผลิตของเล่นสุนัขออกมาจำหน่ายหลากหลายประเภท สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเลี้ยงสุนัขเป็นครั้งแรกแล้ว บางคนอาจจะไม่รู้ว่าควรเลือกของเล่นสุนัขแบบไหนดีใช่ไหมคะ

ครั้งนี้เราจึงขอแนะนำของเล่นสุนัขที่เป็นที่นิยมในตลาดที่สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ในรูปแบบการจัดอันดับ ซึ่งมีทั้งของเล่นใส่ของว่าง กัดแทะ, ดึง, ขว้างปา และที่สำคัญของเล่นบางประเภทยังช่วยรักษาและทำความสะอาดฟันให้เจ้าตูบของคุณได้ด้วย แต่ลำดับแรกเราขอแนะนำวิธีการเลือกของเล่นสุนัขกันก่อน ไปดูกันเลยค่ะ

สารบัญ

วิธีการเลือกของเล่นสุนัข

ก่อนที่เราจะพูดถึงการจัดอันดับของเล่นสุนัข เราจะขอกล่าวถึงวิธีเลือกของเล่นสุนัขอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้คุณสามารถเลือกได้อย่างมั่นใจแม้ว่าคุณกำลังจะเริ่มเลี้ยงสุนัขเป็นครั้งแรก

เลือกตามวิธีการเล่น

ของเล่นสุนัขสามารถแบ่งออกได้ 4 ประเภทคือ กัด, ดึง, ขว้างและใส่ของว่าง ขึ้นอยู่กับวิธีการเล่น ลำดับต่อไปเราขอแนะนำคุณสมบัติของแต่ละประเภท ข้อควรระวังก่อนเลือกซื้อและวิธีการเล่น ลองเลือกประเภทที่เหมาะสมกับเจ้าตูบของคุณพร้อมกับจินตนาการว่าอยากให้เขาเล่นของเล่นแบบไหนดูนะคะ

ประเภทเคี้ยว มีประสิทธิภาพในการรักษาสุขภาพฟันของเจ้าตูบ!

ประเภทเคี้ยว มีประสิทธิภาพในการรักษาสุขภาพฟันของเจ้าตูบ!

สุนัขชอบเคี้ยวกัดแทะตามสัญชาตญาณนักล่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ฟันน้ำนมเปลี่ยนเป็นฟันแท้ สุนัขจะมีความอยากในการเคี้ยวกัดแทะมากขึ้น ซึ่งการที่เราให้เจ้าตูบได้กัดแทะของเล่นนั้นถือเป็นการสร้างนิสัยให้เขาไม่กัดคน

นอกจากนี้การเคี้ยวของเล่นยังเป็นการฝึกแรงเคี้ยวและขจัดสิ่งสกปรกระหว่างฟันในคราเดียวกัน ยิ่งปัจจุบันนี้มีของเล่นเพื่อการดูแลทางทันตกรรมโดยเฉพาะออกมาวางจำหน่ายด้วย หากคุณต้องการเน้นทำความสะอาดฟันและสร้างความแข็งแรงของฟันให้เจ้าตูบ ลองเลือกของเล่นประเภทนี้ดูนะคะ

เมื่อเลือกของเล่นให้เจ้าตูบ ควรเลือกขนาดที่ไม่เล็กจนเกินไป เพราะมีโอกาสที่เขาจะกลืนลงท้องโดยไม่ตั้งใจ หรือเพื่อความสบายใจอีกหนึ่งระดับ ก็ขอแนะนำให้เลือกของเล่นที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ แม้กลิ่นลงไปก็ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของเขา

ประเภทดึง เล่นได้แม้แต่อยู่ในบ้าน

ประเภทดึง เล่นได้แม้แต่อยู่ในบ้าน

ของเล่นประเภทดึงเป็นของเล่นที่กระตุ้นสัญชาตญาณของสุนัขที่ไล่ล่าเหยื่อกัดและกักตัว การเล่นของเล่นประเภทนี้กับเจ้าตูบนั้นสามารถทำได้แม้ในบ้าน เป็นการสร้างกิจกรรมให้เขาได้ใช้พลังงานในวันที่คุณไม่มีเวลาพาออกไปวิ่งเล่นข้างนอก ซึ่งของเล่นที่ทำจากเชือกเหมาะที่สุดสำหรับการเล่นแบบนี้เนื่องจากเคี้ยวง่ายและมีความยาวปานกลาง ทำให้เจ้าของสามารถดึงเล่นกับเจ้าตูบได้สะดวกนั่นเอง

อย่างไรก็ตามการเล่นแบบดึงถือเป็นเกมที่ทำให้เจ้าตูบตื่นเต้นได้ง่าย เมื่อเจ้าตูบตื่นเต้นจนถึงจุดหนึ่งแล้ว ควรเก็บของและหยุดเล่นเพื่อช่วยสร้างวินัยให้กับเขา

ประเภทโยน เจ้าของสามารถเล่นร่วมกับสุนัขได้

ประเภทโยน เจ้าของสามารถเล่นร่วมกับสุนัขได้

ของเล่นประเภทโยนเป็นของเล่นประเภทที่ดีที่สุดสำหรับสุนัขและเจ้าของที่ต้องการเล่นหรือใช้เวลาร่วมกัน โดยทั่วไปแล้วเป็นการเล่นที่เจ้าของโยนลูกบอลหรือร่อนจานเพื่อให้เจ้าตูบวิ่งไปคาบกลับมา เวลาเลือกซื้อของเล่นประเภทนี้จึงควรเลือกขนาดที่พอดีกับปากของเจ้าตูบเพื่อให้เขาคาบได้มั่นคงที่สุด

ของเล่นชนิดนี้ช่วยกระตุ้นสัญชาตญาณในการตามไล่ล่าเหยื่อทั้งยังช่วยฝึกวินัยของเจ้าตูบ แต่ช่วงแรก ๆ คุณอาจต้องเทรนให้เขารู้จักการตามไปคาบแล้วนำกลับมาให้ซึ่งอาจเริ่มจากการย่นระยะทางให้สั้นก่อนแล้วค่อยขยายระยะการโยนให้ไกลยิ่งขึ้น

ประเภทใส่ของว่าง ช่วยฝึกสมองสุนัขระหว่างการเล่น

ประเภทใส่ของว่าง ช่วยฝึกสมองสุนัขระหว่างการเล่น

ชื่อของของเล่นประเภทนี้ก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าเป็นประเภทที่สามารถเก็บของว่างและอาหารไว้ภายในได้ ถือว่าเป็นของเล่นฝึกสมอง ทำให้เจ้าตูบเรียนรู้วิธีการแก้ปัญหาและฝึกฝนความสามารถในการคิดวิธีการนำของว่างออกมาด้วยตัวเอง นอกจากนี้เนื่องจากเป็นของเล่นที่เจ้าตูบสามารถเล่นด้วยตัวเองจึงใช้เบี่ยงเบนความสนใจของเขาในวันที่คุณจะออกไปข้างนอกบ้าน และยังเป็นของเล่นที่แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมปริมาณอาหารของเจ้าตูบด้วย

ประเด็นสำคัญในการเลือกคือเลือกรูปร่างของเล่นที่จูงใจเจ้าตูบ ไม่ควรเลือกประเภทที่ของว่างออกมาจากของเล่นได้ง่ายหรือยากเกินไปเพราะอาจทำให้เจ้าตูบเบื่อและไม่สนใจจะเล่นต่อ การเริ่มจากของเล่นที่ง่าย ๆ ก่อนแล้วค่อยเพิ่มระดับความยากขึ้นน่าจะเป็นทางออกที่ดี

เลือกขนาดของเล่นที่เหมาะสมกับขนาดของสุนัข

เลือกขนาดของเล่นที่เหมาะสมกับขนาดของสุนัข

เจ้าตูบมีขนาดและความแข็งแรงของปากแตกต่างกันไปตามพันธุ์ อายุและขนาดของร่างกาย ถ้าคุณเลือกของเล่นอย่างไม่ระมัดระวัง อาจทำให้เกิดอันตรายต่อฟันของเขาหรือทำให้เขากลืนกินโดยไม่ตั้งใจได้ การเลือกของเล่นสุนัขให้เหมาะสมตามขนาดร่างกายและอายุของเจ้าตูบจึงถือเป็นสิ่งสำคัญ

ของเล่นสุนัขจำนวนมากที่วางจำหน่ายอยู่ในตลาดนั้นจะขายตามขนาดและอายุของเจ้าตูบ ดังนั้นอย่าลืมอ่านรายละเอียดสินค้าก่อนซื้อเพื่อลดโอกาสที่จะผิดพลาดให้น้อยที่สุด

เลือกของเล่นที่ทนทาน ไม่แตกหักง่าย

เลือกของเล่นที่ทนทาน ไม่แตกหักง่าย

เพื่อให้เจ้าตูบของคุณเล่นของเล่นได้อย่างสบายใจและเพื่อป้องกันความเสี่ยงในการกลืนเศษของเล่นที่แตกหักเข้าไปจนเป็นอันตรายต่อร่างกาย คุณควรเลือกของเล่นที่ทนทาน แตกหักยากและใช้งานได้ยาวนาน เช่น ของเล่นที่ทำจากไม้, พลาสติก, ยางและวัสดุอื่น ๆ ที่ไม่สามารถกัดขาดหรือทำลายได้ง่าย

ส่วนของเล่นประเภทตุ๊กตาแม้จะเป็นที่นิยมเนื่องจากความน่ารัก แต่จากหลายรีวิวของผู้ใช้งานจริงก็มีบางกรณีที่สุนัขที่มีแรงแทะเยอะกัดตุ๊กตาขาดเป็นผ้าชิ้นเล็ก ๆ กระจัดกระจาย ดังนั้นของเล่นประเภทตุ๊กตาที่ทำจากผ้าฝ้ายน่าจะเหมาะสำหรับสุนัขพันธุ์เล็กที่มีแรงแทะน้อยมากกว่า แต่ถ้าคุณอยากให้ของเล่นใช้งานได้ไปนาน ๆ แนะนำให้หลีกเลี่ยงของเล่นประเภทนี้จะดีกว่า

10 อันดับ ของเล่นสุนัข ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากนี้จะเป็นการจัดอันดับของเล่นสุนัขยอดนิยม 10 อันดับ ซึ่งเราจะขอแนะนำทั้งของเล่นที่สุนัขสามารถเล่นได้ด้วยตัวเอง ของเล่นที่สุนัขสามารถเล่นกับเจ้าของ รวมไปถึงของเล่นสุนัขประเภททันตกรรม ช่วยทำความสะอาดฟันของเจ้าตูบ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าคุณจะพบกับรายการที่คุณสนใจอย่างไม่ต้องสงสัย

10. Kong Dog Toys Birthday Tennis Ball Squeaky and Bouncy Size M For Small and Medium Size Dogs 2.5″ (3 Balls / Pack)

10. Kong Dog Toys Birthday Tennis Ball Squeaky and Bouncy Size M For Small and Medium Size Dogs 2.5" (3 Balls / Pack)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 550 บาท

ลูกเทนนิส ส่งเสียงได้ เบี่ยงเบนความสนใจเจ้าตูบ

Kong เป็นแบรนด์คุณภาพจากอเมริกา ครั้งนี้เขาได้รวมของเล่นสุนัขคลาสสิกเข้าด้วยกันคือลูกเทนนิสและของเล่นที่มีเสียงเมื่อกัดหรือบีบ ช่วยเบี่ยงเบนความสนใจของเจ้าตูบขณะกำลังซน ลูกเทนนิสชินนี้ผลิตจากผ้าสักหลาดที่ทนทานและมีคุณภาพสูง มีความเหนียวและยืดหยุ่น ซึ่งอ่อนโยนต่อฟันและเหงือก ไม่ทำให้ฟันของเจ้าตูบเสื่อมสภาพเมื่อเทียบกับลูกเทนนิสทั่วไป แถมยังมีให้เลือกถึงสี่ขนาด

วัสดุ ผ้าสักหลาด
ขนาด 2.5 x 2.5 x 2.5 inches
ประเภท ขว้าง, กัดแทะ
ขนาดสุนัข สุนัขขนาดกลาง

9. VAKIND Puppy Dog Squeaker Plush Goose Toy (Random Color)

9. VAKIND Puppy Dog Squeaker Plush Goose Toy (Random Color)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 88.54 บาท

ของเล่นตุ๊กตาส่งเสียงได้ ดึงความสนใจเจ้าตูบ

ของเล่นน่ารักรูปตุ๊กตาสัตว์ช่วยปลุกพลังนักล่าในตัวเจ้าตูบของคุณ  นอกจากความน่ารักแล้ว ยังเป็นของเล่นที่สามารถส่งเสียงได้ขณะเล่น ทำให้เจ้าตูบเล่นได้ทุกวันโดยไม่เบื่อ อย่างไรก็ตามแม้จะน่ารักขนาดไหน ข้อเสียคือความทนทานต่ำ เนื่องจากทำจากผ้า มีแนวโน้มที่จะพังง่ายกว่าของเล่นที่ผลิตจากวัสดุประเภทอื่น จึงไม่เหมาะสำหรับสุนัขที่มีแรงในการกัดแทะสูง

วัสดุ ผ้ากำมะหยี่
ขนาด 12.5 x 32 cm
ประเภท กัดแทะ
ขนาดสุนัข ลูกสุนัข

8. Petstages Dental Chew Pack Dog Toys Rubber and Cotton Toys For Dogs

8. Petstages Dental Chew Pack Dog Toys Rubber and Cotton Toys For Dogs

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 500 บาท

ชุดของเล่น 3 ชิ้น ช่วยเรื่องทันตกรรม

เนื่องจากโดยวิสัยของเจ้าตูบแล้ว เป็นสัตว์ที่เบื่อง่าย ของเล่นคละ 3 แบบนี้น่าจะตอบโจทย์ช่วยคลายความเบื่อจากของเล่นชิ้นเดิม ๆ ให้เจ้าตูบได้เป็นอย่างดี ในเซ็ตประกอบไปด้วยของเล่นยางกัด, ของเล่นแบบผ้าและของเล่นแบบเชือก ซึ่งทั้งสามแบบถูกออกแบบมาให้ช่วยเรื่องทันตกรรมของเจ้าตูบโดยเฉพาะ ทั้งการนวดเหงือก ขจัดหินปูนและทำความสะอาดฟันให้เจ้าตูบขณะเคี้ยวเล่น

วัสดุ ยางธรรมชาติ, ผ้าฝ้าย
ขนาด ไม่ระบุ
ประเภท กัดแทะ, ทำความสะอาดฟัน
ขนาดสุนัข สุนัขทุกวัย

7. Dogit Gumi Floss

7. Dogit Gumi Dog Toy Large Floss and Clean Gumi Dental Bone For Medium-Large Breed Dogs Size 22x9 cm.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 590 บาท

ของเล่นเพื่อสุขภาพปากและฟัน

ของเล่นชิ้นนี้ได้รับการออกแบบพิเศษ มีเชือกขัดฟันพันอยู่รอบ ๆ กระตุ้นการเล่นอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้เจ้าตูบได้ออกกำลังกายกล้ามเนื้อกรามโดยไม่ทำลายฟัน ขจัดเศษอาหารและน้ำลายที่ติดอยู่บนผิวฟัน อีกทั้งยังช่วยในการกำจัดหินปูนและทำความสะอาดบริเวณที่เข้าถึงยาก

สินค้าชิ้นนี้ทำจากยางธรรมชาติและเชือกไนล่อนที่ทนทาน ช่วยปรับปรุงสุขอนามัยช่องปากของเจ้าตูบของคุณในขณะที่กำลังเล่นของเล่น

วัสดุ ยางธรรมชาติและเชือกไนล่อน
ขนาด 22 x 9 cm.
ประเภท กัดแทะ, ทำความสะอาดฟัน
ขนาดสุนัข สุนัขขนาดกลางถึงใหญ่

6. No Brand – Dog Rope Toy Tugged Rope With Tennis Ball Toy For All Breed Dogs

6. No Brand - Dog Rope Toy Tugged Rope With Tennis Ball Toy For All Breed Dogs 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 129 บาท

สำหรับกัดแทะ เล่นดึงและทำความสะอาดฟัน

ของเล่นลูกเทนนิสที่มาพร้อมเชือกกัดคุณภาพดี  ทำจากวัสดุที่ปลอดภัย จากรีวิวผู้ซื้อสินค้าไปใช้งานจริงพบว่าเหมาะสำหรับสุนัขที่แรงกัดไม่เยอะมาก ใช้ฝึกอบรม สร้างวินัยให้เจ้าตูบ นอกจากการเล่นกัดแทะแล้วยังสามารถใช้เล่นแบบดึง สร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเจ้าตูบ และยังเหมาะสำหรับการทำความสะอาดฟันเจ้าตูบเมื่อใช้เป็นของเล่นเคี้ยวอีกด้วย

วัสดุ กระดาษอัดแข็ง
ขนาด 37 cm. x 2.5″
ประเภท กัดแทะ, ทำความสะอาดฟัน, เล่นดึง
ขนาดสุนัข สุนัขขนาดเล็กถึงกลาง

5. No Brand – Get Along Petcircle Dog’s trumpet sound leakage food ball, Dog/Cat Toy

5. No Brand - Get Along Petcircle Dog's trumpet sound leakage food ball, Dog/Cat Toy

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 359 บาท

ของเล่นอเนกประสงค์ เล่นได้หลายแบบ มีเสียงล่อความสนใจ

ของเล่นชิ้นนี้สามารถใช้เล่นได้แบบอเนกประสงค์ ทั้งแบบขว้างให้เจ้าตูบไปคาบกลับมาเพื่อฝึกวินัย แบบกัดแทะหรือแบบเอาของว่างใส่เข้าไปข้างในเพื่อฝึกกระบวนการแก้ปัญหาของเขา เรียกว่าซื้อแค่ชิ้นเดียวคุ้มได้หลายการใช้งานเลยทีเดียว

ลูกบอลผลิตจากพลาสติกที่ปลอดภัย มีรอยขุรขระบนพื้นผิวและมีช่องว่างเล็ก ๆ รอบ ๆ ที่เจ้าตูบสามารถใส่ฟันเข้าไปได้เวลากัดแทะ ช่วยกระตุ้นให้ฟันแข็งแรงและสะอาด แถมยังมีเสียงออกมาจากลูกบอลเวลากลิ้ง ดึงดูดความสนใจได้ดีมาก ปล่อยให้เจ้าตูบเล่นกับลูกบอลตามลำพังก็ได้

วัสดุ พลาสติก
ขนาด ไม่ระบุ
ประเภท ใส่ของว่าง, กัดแทะ, ทำความสะอาดฟัน
ขนาดสุนัข สุนัขทุกวัย

4. Petstages Dogwood Dog Toy Natural Chew-able Wood Stick Size M

4. Petstages Dogwood Dog Toy Natural Chew-able Wood Stick Size M

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 500 บาท

แท่งไม้ธรรมชาติ รับแรงกัดได้มหาศาล

สำหรับเจ้าตูบที่ชอบกัดแทะ สินค้าชินนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมากค่ะ จากรูปร่างภายนอกที่เหมือนกับแท่งไม้ มีขั้นตอนการผลิตที่ทำให้มีความคงทน รับแรงกัดแทะของเจ้าตูบได้ อีกทั้งยังมีกลิ่นที่ทำให้เจ้าตูบชอบและเป็นของเล่นที่แม้เจ้าตูบจะเผลอกลืนกินลงไปก็ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเพราะไม่มีสารเคมี  มีวางจำหน่ายในตลาดหลายไซซ์ มาเลือกให้เข้ากับขนาดตัวของเจ้าตูบกันเถอะ

วัสดุ ไม้ธรรมชาติ
ขนาด 19 cm
ประเภท ขว้าง, กัดแทะ
ขนาดสุนัข สุนัขขนาดใหญ่

3. Dogit Dog Knotted Rope Toy, Multicoloured Rope Bone

3. Dogit Dog Knotted Rope Toy, Multicoloured Rope Bone, 34cm XLarge

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 200 บาท

ทำความสะอาดฟันได้ในระหว่างกัดแทะ

เชือกผ้าฝ้าย 100% ที่แม้ดูเหมือนว่าจะเป็นแค่เชือกธรรมดา ๆ แต่สามารถช่วยขัดฟัน ทำความสะอาด ขจัดคราบหินปูนแม้แต่ส่วนที่เข้าถึงยากให้เจ้าตูบได้อย่างดีเลยทีเดียว เนื่องจากมีการถักทอมาเป็นอย่างดี ทำให้มีความทนทานต่อแรงกัดแทะของเจ้าตูบเป็นอย่างมาก เมื่อเชือกสกปรกก็นำไปซักทำความสะอาดได้เสมือนเป็นชิ้นผ้าชิ้นหนึ่ง

ถ้าพูดถึงวิธีการเล่นแล้ว คุณสามารถครีเอทได้หลายวิธี เช่นโยนให้เจ้าตูบวิ่งไปคาบกลับมา เล่นแบบดึงเพื่อฝึกการออกแรงของเจ้าตูบ หรือแม้แต่จะปล่อยให้เจ้าตูบแทะเล่นเพียงลำพัง ด้วยราคาที่ไม่แพงมากนัก จึงถือเป็นไอเทมแนะนำชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว

วัสดุ ผ้าฝ้าย 100%
ขนาด 34 cm
ประเภท เล่นดึง, กัดแทะ
ขนาดสุนัข สุนัขขนาดใหญ่

2. No Brand – Soft Frisbee Large Size 1 Piece Red

2. No Brand - Soft Frisbee Large Size 1 Piece Red

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 109 บาท

สร้างปฎิสัมพันธ์ ฝึกวินัยหรือเทรนนิ่งเจ้าตูบ

ถ้าพูดถึงของเล่นสุนัขแล้วน่าจะมีคนจินตนาการถึงภาพจานร่อนกันเยอะใช่ไหมคะ? จานร่อนนั้นไม่เพียงแต่ใช้สร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างเจ้าของกับเจ้าตูบเท่านั้น ยังช่วยในเรื่องการฝึกวินัยหรือเทรนนิ่งเจ้าตูบได้อีกด้วย ถือเป็นของเล่นสุนัขที่แนะนำสำหรับผู้ที่เริ่มเลี้ยงสุนัข สินค้าทำจากพลาสติก ไร้สารเคมี ปลอดภัยสำหรับเจ้าตูบของคุณแน่นอน

อย่างไรก็ตามการเล่นที่มีผู้ควบคุมจะช่วยให้ของเล่นใช้งานได้นานขึ้นและที่สำคัญที่สุดคือเพื่อดูแลความปลอดภัยของเจ้าตูบ หากของเล่นมีชิ้นส่วนที่เริ่มแตกหักระหว่างเล่น เจ้าของควรนำของเล่นออกจากปากเจ้าตูบทันที

วัสดุ พลาสติก
ขนาด เส้นผ่านศูนย์กลาง 24 ซม
ประเภท ขว้าง
ขนาดสุนัข สุนัขทุกวัย

1. Kong Aqua

1. Kong Aqua Dog Toy With Rope Floatable Water Training Toy 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,250 บาท

ลอยน้ำได้ เพลิดเพลินแม้วันที่คุณไม่อยู่บ้าน

ของเล่นเจ้าตูบจาก Kong ซึ่งได้รีวิวดีมากจากเจ้าของสุนัขทั่วโลก คุณสมบัตินั้นไม่เพียงแต่ใช้สำหรับให้เจ้าตูบของคุณกัดแทะอย่างเมามัน แต่ยังสามารถลอยน้ำได้ ใช้เมื่อคุณอยากหลอกล่อให้เจ้าตูบมาอาบน้ำ หรือเมื่อคุณพาเขาไปทะเลหรือไปว่ายน้ำ

นอกจากนี้ยังมาพร้อมเชือกไนล่อนช่วยให้คุณขว้างของเล่นไปได้ไกล ๆ เพื่อฝึกสัญชาตญาณนักล่าให้กับเจ้าตูบ วัสดุโดยรวมมีความแข็งแรงทนทาน สินค้าในตลาดมีไซซ์ ขนาดแรงกัด รวมไปถึงช่วงอายุให้เลือกได้อีกด้วย

วัสดุ ยางธรรมชาติ 100%
ขนาด 25.5 x 2.8 x 2.8 inches
ประเภท กัดแทะ, ขว้าง
ขนาดสุนัข สุนัขขนาดใหญ่

บทส่งท้าย

จากบทความแนะนำของเล่นสุนัขของเรา คุณพบสินค้าที่คุณสนใจบ้างไหมคะ?

ในการอยู่ร่วมกับเจ้าตูบของคุณอย่างมีความสุขนั้น ของเล่นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และการฝึกให้เจ้าตูบเล่นของเล่นอย่างมีวินัยนั้นก็เป็นเรื่องสำคัญ เช่น จำกัดระยะเวลาที่ให้เจ้าตูบอยู่กับของเล่น, ฝึกให้เจ้าตูบเล่นอย่างถูกวิธี เป็นต้น ที่สำคัญอย่าทิ้งของเล่นประเภทเล่นกับเจ้าของไว้เรี่ยราดเพราะอาจจะทำให้เจ้าตูบเห่าด้วยความตื่นเต้นตลอดเวลา ซึ่งมีผลเสียต่อการฝึกวินัยของเขา รวมไปถึงสุขภาพจิตของเจ้าของด้วย

 • 10 อันดับ ของเล่นเคี้ยวสำหรับสุนัข ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  คุณรู้หรือไม่ว่าเจ้าตูบนั้นชอบกัดแทะ โดยเฉพาะเจ้าตูบตัวน้อย หลังจากที่ฟันน้ำนมของเจ้าตูบเปลี่ยนเป็นฟันแท้ ดูเหมือนว่าเจ้าตูบนั้นจะกัดแทะทุกสิ่งอย่างที่ขวางหน้า สำหรับเจ้าตูบการกัดแทะเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะสามารถช่วยลดความเครียดและช่วยทำความสะอาดฟันให้เขา แต่ก่อนที่คุณจะรู้ตัว ทั้งเฟอร์นิเจอร์ รองเท้าแตะหรือแม้แต่กันชนรถของคุณนั้นก็อาจจะถูกสังเวยโดยเจ้าตูบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ของเล่นเคี้ยวสำหรับสุนัขนั้นมีมากมายหลายประเภทให้เลือก อย่างเช่น ไม้ ยาง พลาสติก เชือก กระดูก ฯลฯ ดังนั้นในบทความนี้ ผู้เขียนขอแนะนำวิธีการเลือกของเล่นเหล่านั้นพร้อมทั้งจัดอันดับของเล่นเคี้ยวสำหรับสุนัข 10 อันดับ ซึ่งทางผู้เขียนได้ทำการคัดสรรมาอย่างดี โดยเน้นเรื่องความปลอดภัยต่อฟันของเจ้าตูบของคุณ ไปดู

 • 10 อันดับ ปากกา ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  “ปากกา” หนึ่งในเครื่องเขียนที่ทุกคนต้องมีติดกล่องดินสอ ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญในการเขียน แต่มีน้อยคนที่จะให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อ เพราะคิดว่ายี่ห้อไหนก็เหมือนกันหมด ขอแค่เขียนติดก็พอ แต่ความจริงแล้วปากกามีหลายประเภทเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับชนิดของน้ำหมึก ซึ่งแต่ละน้ำหมึกนั้นก็มีคุณสมบัติแตกต่างกัน ดังนั้นเพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด เรามาศึกษา “วิธีการเลือก” กันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่ไม่มีเวลามานั่งอ่านวิธีการเลือกทีละข้อ เราก็มี “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาฝากเพื่อให้เพื่อนๆ ตัดสินใจเลือกซื้อได้เร็วขึ้นค่ะ จะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยดีกว่า วิธีการเลือกปากกา ตามที่ผู้เขียนได้เกริ่นไปในตอนต้น ปากกามีอยู่ด้ว

 • 10 อันดับ ลำโพง โฮมเธียเตอร์ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เสียงที่กระหึ่ม เบสที่หนักแน่น สร้างบรรยากาศอันระทึกใจ เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการเมื่อเราเข้าไปดูหนังในโรงภาพยนต์ แต่ถ้าเราสามารถสัมผัสประสบการณ์เดียวกันกับในโรงภาพยนต์ได้ที่บ้านก็คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ ซึ่งจริง ๆ แล้วมันก็เป็นเรื่องที่เป็นไปได้ง่าย ๆ แค่เราต้องรู้จักวิธีการเลือกลำโพงโฮมเธียเตอร์ดี ๆ สักชุดมาไว้ที่บ้านเท่านั้นเอง ปัจจุบันมีโฮมเธียเตอร์มากมายหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ แต่หลายคนคงยังไม่ทราบว่าแท้จริงแล้วไอเทมนี้มีกี่ชนิดบ้าง และเคยไหมคะที่เห็นสเปกที่ผู้ผลิตเขียนไว้แต่ก็ไม่เข้าใจว่ามีความหมายว่าอย่างไร เพื่อเป็นการประหยัดเวลาให้ทุกคน เราจะขอนำเสนอวิธีการเลือกลำโพงโฮมเธียเตอร์ที่ไม่ยากอย่างที่คิด และขอนำ 10 อันดับลำโพงโฮมเธียเตอร์ยอดฮิตน่าซื้อมาให้ทุกท่านไว้พิจารณ

 • 7 อันดับ กระดาษอเนกประสงค์ สำหรับงานครัว ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  สำหรับการทำอาหาร นอกจากจะต้องเตรียมวัตถุดิบและเครื่องครัวต่าง ๆ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ “กระดาษอเนกประสงค์” เพื่อใช้เช็คทำความสะอาดคราบต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างทำอาหาร รวมไปถึงช่วยซับน้ำมันจากการทอดหรือจากขั้นตอนการปรุงอาหารรูปแบบอื่นอีกด้วย อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่กลับไม่ค่อยให้ความสำคัญมากนัก เพราะไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่ต้องสัมผัสกับร่างกายโดยตรง จึงมักจะเลือกใช้ทิชชู่ทั่วไปแทน ซึ่งเป็นการใช้ที่ผิดประเภท สำหรับใครที่ต้องการใส่ใจกับสุขอนามัยรวมไปถึงความสะอาดในการเข้าครัวทำอาหารแต่ละครั้งมากเป็นพิเศษ วันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้แล้วค่ะ โดยแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ได้แก่ “วิธีการเลือก” และ “7 อันดับกระดาษอเนกประสงค์สำหรับงานครัว” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบ

 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เมื่อต้องเดินทางระยะสั้น 1 คืน 2 วันไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือค้างคืนบ้านเพื่อน คุณสามารถพกสัมภาระเพื่อประสิทธิภาพในการเดินทางสูงสุดได้โดยการใช้กระเป๋าสำหรับเดินทางระยะสั้น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบล้อลาก แบบหูหิ้วและแบบเป้ อีกทั้งปัจจุบันผู้ผลิตหลายรายยังเสริมฟังก์ชันกันน้ำกันฝุ่นมาให้ด้วย ช่วยให้คุณบุกป่า ลุยน้ำลุยโคลนได้อย่างอิสระมากขึ้น ในครั้งนี้เราจะแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าใส่สัมภาระสำหรับ 1 คืนพร้อมทั้งจัดอันดับกระเป๋าแบบ/ยี่ห้อที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์หลากหลายที่ทุกคนสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หวังว่าคุณจะสามารถหากระเป๋าที่โดดเด่นในแง่การใช้งาน กะทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณในชั่วข้ามคืนสะดวกสบายมากข

 • 7 อันดับ ขาตั้งกล้องขนาดเล็ก ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ในยุคที่ Social Media กำลังมาแรง หลาย ๆ คนคงกำลังคิดถึงการถ่ายภาพชิค ๆ คูล ๆ ลงโซเชียลกันอยู่แน่ ๆ วันนี้ทางเราจึงขอแนะนำไอเทมที่สาวกโซเชียลผู้รักการถ่ายรูปต้องมี นั่นก็คือ ขาตั้งกล้องขนาดเล็ก เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกทริปบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นไปเที่ยวต่างประเทศ ในประเทศ ไปปีนเขา ไปทะเล หรือแม้แต่ใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งขาตั้งกล้องขนาดพกพานั้นจะทำให้ชีวิตการเดินทางของคุณง่ายขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยน้ำหนักที่เบา ใช้ต่อกับสมาร์ทโฟน กล้อง Compact และกล้อง Mirrorless ได้ง่าย ๆ สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ แถมขาตั้งขนาดเล็กที่เป็นที่นิยมจากแบรนด์ดัง ๆ เช่น Manfrotto, Yunteng, Andoer ก็มีให้เลือกมากมาย ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ดังนั้นในบทความนี้เราขอแนะนำ “วิธีการเลือกขาตั้งกล้องขนาดเล็ก” และแนะนำ “ขาตั้งกล้องขนาดเล

 • 10 อันดับ ยางลบ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  หลายคนอาจจะคิดว่ายางลบนั้นสำคัญหรอ ทำไมถึงต้องมีบทความแนะนำด้วย แต่ถ้าคุณเคยเจอปัญหา “ลบแล้วเหลือรอยดินสอ”, “เนื้อยางลบแข็ง ลบทีทำกระดาษยับ” หรือแม้แต่ “ขี้ยางลบเยอะเต็มโต๊ะ” บทความนี้จะทำให้ปัญหาเหล่านั้นของคุณหมดไปค่ะ ด้วยการแนะนำวิธีการเลือกยางลบ ไอเทมที่ปัจจุบันมีวางจำหน่ายอยู่หลายประเภทขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้ เช่น ยางลบพลาสติก ยางลบเนื้อยางหรือยางลบลบปากกา ฯลฯ ซึ่งอาจสร้างความสับสนให้กับคุณได้หากไม่ศึกษาให้ดีก่อนซื้อ นอกจาก “วิธีการเลือก” แล้ว ผู้เขียนยังได้แนะนำ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้ชาว mybest มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อมากขึ้น ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปตามอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ วิธีการเลือกยางลบ จากที่ผู้เขียนได้เ

 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะ ในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้

 • 10 อันดับ ราวแขวนผ้าขนหนู ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ราวแขวนผ้าขนหนูเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ภายในบ้านเพื่อแขวนผ้าเช็ดหน้า/ผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำหรือห้องแต่งตัว ซึ่งที่ขายกันอยู่นั้นมีหลากหลายดีไซน์, ขนาดความกว้าง-ความยาว, วัสดุที่ใช้ก็แตกต่างกันไป จึงมีผลให้ราคาสินค้ามีความหลากหลายมากขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาราวแขวนผ้าขนหนูไว้ใช้ภายในบ้านคงต้องคำนึงถึงหลายสิ่งนอกจากเรื่องงบประมาณและรูปแบบที่ถูกใจแล้ว ยังต้องดูด้วยว่าใช้แขวนได้พอเหมาะพอดีหรือไม่ ถ้าเล็กเกินไปจะทำให้ผ้าขนหนูไม่แห้ง เกิดความอับชื้น และอาจจะกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ในบทความนี้เราจึงจะมาบอกเล่าและแนะนำวิธีการเลือกซื้อราวแขวนผ้าขนหนูให้เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงในตอนท้ายบทความยังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้าราวแขวนผ้าขนหนูมาฝากผู้อ่านกันอีกด้วย เชิญชวนเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ให้ม

 • 10 อันดับ ที่บดมันฝรั่ง ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ที่บดมันฝรั่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณควรจะซื้อมาติดครัวของคุณไว้ ที่บดมันฝรั่งจะช่วยทุ่นแรงของคุณได้มากเมื่อทำสลัดมันฝรั่ง นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ เช่น ใช้บดอาหารให้ทารกหรือบดฟักทอง มันเทศ เผือก เพื่อทำขนม รวมไปถึงบางยี่ห้อสามารถใช้คั้นน้ำผลไม้ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามที่บดมันฝรั่งที่ดูคร่าว ๆ จะพบว่ามีหน้าตาที่ค่อนข้างคล้ายกันนี้ แท้จริงมีลูกเล่นฟังก์ชันซ่อนอยู่ไม่น้อย ทำให้บางคนอาจมีความลังเลใช่ไหมคะ ว่าควรจะเลือกที่บดมันฝรั่งแบบไหนดี วันนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมวิธีการเลือกมาให้แล้วค่ะ ในครั้งนี้เราจะแนะนำที่บดมันฝรั่งในรูปแบบการจัดอันดับยอดนิยม คุณสามารถซื้อที่บดมันฝรั่งเหล่านี้ในห้างร้านที่ขายอุปกรณ์เครื่องครัวหรือสั่งซื้อทางออนไลน์ก็ได้เพื่อความสะดวก