10 อันดับ ของเล่นเคี้ยวสำหรับสุนัข ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ ของเล่นเคี้ยวสำหรับสุนัข ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

คุณรู้หรือไม่ว่าเจ้าตูบนั้นชอบกัดแทะ โดยเฉพาะเจ้าตูบตัวน้อย หลังจากที่ฟันน้ำนมของเจ้าตูบเปลี่ยนเป็นฟันแท้ ดูเหมือนว่าเจ้าตูบนั้นจะกัดแทะทุกสิ่งอย่างที่ขวางหน้า สำหรับเจ้าตูบการกัดแทะเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะสามารถช่วยลดความเครียดและช่วยทำความสะอาดฟันให้เขา แต่ก่อนที่คุณจะรู้ตัว ทั้งเฟอร์นิเจอร์ รองเท้าแตะหรือแม้แต่กันชนรถของคุณนั้นก็อาจจะถูกสังเวยโดยเจ้าตูบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ของเล่นเคี้ยวสำหรับสุนัขนั้นมีมากมายหลายประเภทให้เลือก อย่างเช่น ไม้ ยาง พลาสติก เชือก กระดูก ฯลฯ ดังนั้นในบทความนี้ ผู้เขียนขอแนะนำวิธีการเลือกของเล่นเหล่านั้นพร้อมทั้งจัดอันดับของเล่นเคี้ยวสำหรับสุนัข 10 อันดับ ซึ่งทางผู้เขียนได้ทำการคัดสรรมาอย่างดี โดยเน้นเรื่องความปลอดภัยต่อฟันของเจ้าตูบของคุณ ไปดูวิธีเลือกและอันดับของเล่นกัดแทะเพื่อสร้างความสนุกสนานและคลายเครียดให้เจ้าตูบของคุณกันได้เลยค่ะ

สารบัญ

วิธีการเลือกของเล่นเคี้ยวสำหรับสุนัข

ของเล่นเคี้ยวสำหรับเจ้าตูบนั้นมีให้เลือกหลายแบบ หลายรูปทรง ก่อนอื่นไปดูวิธีการเลือกของเล่นเคี้ยวสำหรับเจ้าตูบของคุณดังต่อไปนี้ค่ะ

เลือกจากความทนทานและไม่แตกหักง่าย!

เลือกจากความทนทานและไม่แตกหักง่าย!

เนื่องจากของเล่นเคี้ยวนั้นมีไว้เพื่อให้เจ้าตูบกัดแทะและเล่น ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและไม่แตกหักง่ายเมื่อโดนเจ้าตูบกัดแทะอย่างสุดกำลัง กรุณาอย่านำของเล่นทั่วไปสำหรับเด็กให้เจ้าตูบกัดแทะ เพราะแรงของเจ้าตูบนั้นมากกว่าแรงของทารกหรือเด็ก ๆ หากของเล่นแตกหรือเสียหายอาจจะเป็นอันตรายต่อเจ้าตูบได้

แต่ถึงกระนั้น การให้ของเล่นเคี้ยวที่แข็งเกินไปแก่เจ้าตูบตัวน้อยหรือเจ้าตูบสูงอายุนั้นก็ไม่เป็นผลดีต่อฟันของเจ้าตูบ เพราะอาจทำให้ฟันบิ่นเมื่อกัดแทะอย่างต่อเนื่องได้ แนะนำให้เลือกของเล่นเคี้ยวที่มีความยืดหยุ่นโดยเฉพาะของเล่นที่ทำมาจากยางพาราจะดีกว่า

เลือกจากวัสดุที่มีความปลอดภัย ทานได้

เลือกจากวัสดุที่มีความปลอดภัย ทานได้

แม้ว่าคุณจะเลือกจากความทนทาน แต่แรงของเจ้าตูบนั้นอาจมีมหาศาลมากกว่าที่คุณคิด การเลือกของเล่นเคี้ยวที่ทำจากวัสดุที่ปลอดภัย เมื่อเจ้าตูบกัดเคี้ยวจนขาดและกลืนมันลงไปจึงเป็นสิ่งที่ควรพิจารณา ตัวอย่างเช่น ของเล่นเคี้ยวที่ทำจากข้าวโพดธรรมชาติ แท่งไม้ก็จะด้อยกว่าในเรื่องของทนทาน แต่ก็วางใจได้ว่าปลอดภัยเมื่อเจ้าตูบของคุณเผลอกลืนมันลงไปในท้อง

เลือกให้เหมาะสมกับขนาดของสุนัข (เล็ก กลาง ใหญ่)

เลือกให้เหมาะสมกับขนาดของสุนัข (เล็ก กลาง ใหญ่)

ถ้าคุณให้ของเล่นเคี้ยวขนาดเล็กกับเจ้าตูบขนาดใหญ่ เจ้าตูบอาจจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นอาหารและกลืนกินมันลงท้อง ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณให้ของเล่นขนาดใหญ่กับเจ้าตูบตัวน้อย เขาก็จะไม่สามารถกัดเคี้ยวได้ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กในห้องของคุณอาจกลายเป็นเครื่องสังเวยให้เขาแทน

เจ้าตูบนั้นมีหลายขนาด ตั้งแต่ตัวเล็กไปจนถึงตัวใหญ่และยังมีหลายพันธุ์ ซึ่งแน่นอนว่าความกว้างของปากเจ้าตูบนั้นก็แตกต่างกันไปด้วย ดังนั้นการเลือกขนาดของเล่นเคี้ยวให้เหมาะสมกับขนาดของเจ้าตูบจึงเป็นเรื่องสำคัญ ผลิตภัณฑ์ในตลาดส่วนมากก็จะมีข้อความกำกับว่า “สำหรับสุนัขขนาดเล็ก” “สำหรับสุนัขขนาดใหญ่” ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามคำแนะนำนั้น ๆ

เลือกของเล่นเคี้ยวหลายรูปทรงให้สุนัขไม่เบื่อหน่าย

เนื่องจากเจ้าตูบเป็นสัตว์เลี้ยงที่ชาญฉลาด ทำให้เบื่อกับของเล่นรูปร่างเดิม ๆ ที่กัดแทะเล่นทุกวัน ดังนั้นคุณควรเตรียมของเล่นไว้หลายรูปทรงเพื่อลดความเบื่อหน่ายให้เจ้าตูบของคุณ

【ประเภทเชือก】เหมาะสำหรับสร้างปฏิสัมพันธ์กับเจ้าของ

【ประเภทเชือก】เหมาะสำหรับสร้างปฏิสัมพันธ์กับเจ้าของ

ของเล่นประเภทเชือกนั้นเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับการสื่อสารและสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตูบกับเจ้าของ โดยการดึงหรือลากเชือก เจ้าตูบก็จะไล่กัดซึ่งช่วยบรรเทาความเครียดให้เจ้าตูบ อีกทั้งการกัดแทะเชือกนั้นยังช่วยขจัดคราบหินปูนรวมไปถึงทำความสะอาดฟันให้เจ้าตูบโดยที่เขาไม่รู้ตัว เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม เมื่อให้เจ้าตูบเล่นของเล่นประเภทเชือก คุณควรกำหนดบทบาทของนายและบ่าวตั้งแต่เริ่มเล่นไปจนเล่นเสร็จ คุณต้องไม่ตอบสนองต่อความต้องการของเจ้าตูบทุกครั้งเพื่อรักษาความสัมพันธ์เจ้านาย-บ่าวอย่างแข็งขัน

【ประเภทกระดูก】เหมาะกับสุนัขขนาดกลางถึงใหญ่  รวมไปถึงสุนัขขนาดเล็กที่ต้องการกัดแทะ

【ประเภทกระดูก】เหมาะกับสุนัขขนาดกลางถึงใหญ่  รวมไปถึงสุนัขขนาดเล็กที่ต้องการกัดแทะ

ของเล่นประเภทกระดูกนั้นเหมาะสำหรับสุนัขขนาดกลางถึงใหญ่รวมไปถึงสุนัขขนาดเล็กที่ชื่นชอบการกัดแทะเป็นอย่างมาก ซึ่งของเล่นประเภทนี้มีทั้งที่ผลิตจากแม่พิมพ์รูปกระดูกไปจนถึงการใช้กระดูกจริงและกระดูกไม้  แต่ไม่ว่าจะทำจากวัสดุใดก็ตาม ควรเลือกวัสดุที่ปลอดภัยแม้ว่าจะถูกเจ้าตูบกินเข้าไปก็ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

ของเล่นกระดูกจากผู้ผลิตบางเจ้ายังมีการแต่งกลิ่นเนื้อไก่หรือเนื้อวัว ซึ่งเป็นสิ่งกระตุ้นให้เจ้าตูบอยากแทะมากขึ้น ถ้าเจ้าตูบแทะไม่หยุด คุณจำเป็นต้องกำหนดเวลาในการกัดแทะเพราะการกัดแทะที่มากเกินไปอาจทำลายฟันของเจ้าตูบได้

【ของเล่นที่สามารถใส่ขนม อาหาร】เหมาะสำหรับให้สุนัขเล่นเพียงลำพัง

【ของเล่นที่สามารถใส่ขนม อาหาร】เหมาะสำหรับให้สุนัขเล่นเพียงลำพัง

เมื่อเจ้าของไม่อยู่บ้าน เจ้าตูบนั้นก็เหงาเป็นเหมือนกับเวลาที่มนุษย์อยู่คนเดียวโดยเฉพาะเจ้าตูบที่ติดเจ้าของอย่างมาก ซึ่งของเล่นประเภทที่สามารถใส่อาหารและของว่างได้นี้จะเป็นตัวช่วยชั้นดีเพราะมีกลไกที่ทำให้ขนมและอาหารไหลออกมาล่อตาล่อใจเจ้าตูบ ช่วยให้เขาคลายความเบื่อหน่ายและความเหงาได้ในยามที่เจ้าของออกไปข้างนอก

【ของเล่นประเภทตุ๊กตา】กระตุ้นสัญชาตญาณนักล่า!  เป็นที่นิยมสำหรับสุนัข

【ของเล่นประเภทตุ๊กตา】กระตุ้นสัญชาตญาณนักล่า!  เป็นที่นิยมสำหรับสุนัข

เจ้าตูบนั้นชื่นชอบของเล่นเคี้ยวประเภทตุ๊กตารูปสัตว์ ยิ่งถ้าเป็นของเล่นที่เกิดเสียงเวลาที่เขากัดเคี้ยว เขาก็จะยิ่งตื่นเต้นและรู้สึกสนุกสนานในการเคี้ยวเล่น นอกจากนี้ของเล่นที่มีหน้าตาคล้ายสัตว์แสนน่ารักนี้ยังไปช่วยกระตุ้นสัญชาตญาณนักล่าให้กับเจ้าตูบได้เป็นอย่างดี

เมื่อคุณเลือกของเล่นประเภทนี้ให้เจ้าตูบ คุณจำเป็นต้องตรวจสอบการเย็บว่าแน่นหนาดีหรือไม่ เพราะมีตัวอย่างเหตุการณ์ที่เจ้าตูบได้กลืนนุ่นในตุ๊กตาเข้าไปจนอุดหลอดอาหาร รวมไปถึงตรวจสอบดวงตา จมูกและส่วนอื่น ๆ ของตุ๊กตาที่ทำจากพลาสติก เพราะเจ้าตูบอาจพลาดกินสิ่งแปลกปลอมเหล่านี้เข้าไปจนเป็นอันตรายต่อร่างกายได้เหมือนกัน

10 อันดับ ของเล่นเคี้ยวสำหรับสุนัข ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ลำดับต่อไปผู้เขียนขอแนะนำ 10 อันดับของเล่นเคี้ยวสำหรับเจ้าตูบที่เป็นที่นิยมในบรรดาคนรักสัตว์ ไปดูกันเลยว่าจะมีอะไรบ้าง

10. VAKIND – Pet Chew Toy Dumbbell Rope Tennis Training Tool

10. VAKIND : Pet Chew Toy Dumbbell Rope Tennis Training Tool

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 200 บาท

เชือกถักพร้อมลูกเทนนิสทรงดัมเบล ทำจากผ้าฝ้ายธรรมชาติ ปลอดภัยและทนทาน

ของเล่นเคี้ยวประเภทเชือกชิ้นนี้ทำจากผ้าฝ้าย มีความปลอดภัยต่อเจ้าตูบของคุณ ทั้งยังทนทาน แข็งแรง ออกแบบมาให้รับกับขนาดฟันของเจ้าตูบได้เป็นอย่างดี ช่วยทำความสะอาดฟันและรักษาสุขภาพเหงือกให้เขา สามารถนำมาเล่นได้ทั้งแบบดึงกับเจ้าของและแบบกัด/เคี้ยวแทะ ใช้ได้กับเจ้าตูบทุกวัยและเหมาะอย่างยิ่งกับสุนัขขนาดกลางถึงใหญ่

วัสดุ ผ้าฝ้ายธรรมชาติ
ขนาด 26 x 6.5 ซม.
ประเภท เชือก
วัยและขนาดสุนัข สุนัขทุกวัย

9. GiGwi – Ball Squeaker

9. GiGwi - Ball Squeaker

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 320 บาท

ลูกบอลยางยืดหยุ่น นุ่ม ทน ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี TPR

ลูกบอลสำหรับสุนัขจากยี่ห้อ GiGwi  ทำจากยางธรรมชาติด้วยเทคโนโลยี TPR ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเจ้าตูบของคุณ ด้วยการออกแบบเหมือนกับลูกเทนนิสคลาสสิค ทำให้ลูกบอลมีความยืดหยุ่นสูง นุ่ม คงทน นอกจากนี้ยังมีเสียงดังเมื่อกัดแทะหรือบีบ ช่วยให้เจ้าตูบของคุณเพลิดเพลินไปกับการเล่น ปัจจุบันมีให้เลือกหลายไซซ์ให้เลือกตามขนาดของเจ้าตูบ

วัสดุ ยางธรรมชาติ
ขนาด 6 x 6 x 6 ซม.
ประเภท ลูกบอล
วัยและขนาดสุนัข สุนัขขนาดกลาง

8. Leegoal – Dog Toy Ball, Nontoxic Bite Resistant Toy Ball

8. Leegoal - Dog Toy Ball, Nontoxic Bite Resistant Toy Ball 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 82 บาท

ลูกบอลมีช่องหยัก ใส่ขนมหรืออาหารเข้าไปได้

ลูกบอลแจกขนมทำจากยางธรรมชาติ 100% ไม่มีสารพิษ มั่นใจได้ว่าไม่เป็นอันตรายต่อเจ้าตูบของคุณ มาพร้อมกลิ่นมิ้นท์ ช่วยทำความสะอาดฟันให้เจ้าตูบ และที่สำคัญด้วยการออกแบบให้มีช่องหยักรอบด้าน ทำให้สามารถใส่ขนม อาหารหรือยาลงไปเพื่อช่วยดึงความสนใจของเจ้าาตูบ ช่วยส่งเสริมพัฒนาการและฝึกไอคิวของเจ้าตูบในการนำอาหารออกมากินไปในตัว อีกทั้งยังสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย

วัสดุ ยางธรรมชาติ 100%
ขนาด ไม่ระบุ
ประเภท ใส่อาหาร/ของว่างได้
วัยและขนาดสุนัข สุนัขทุกวัย

7.  VICKYPET – Dog Toy DT422

7.  VICKYPET : Dog Toy DT422

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 189 บาท

ของเล่นแท่งยางสำหรับกัดแทะ ทนต่อการกัด ดึงทึ้งได้เยี่ยม

ของเล่นเคี้ยวสุนัขนี้ทำจากยางธรรมชาติ เจ้าของสบายใจได้ว่ามีความปลอดภัยต่อร่างกายของเจ้าตูบ มีลักษณะเป็นแท่งคล้ายกระดูก ปลายทั้ง 2 ข้างมีกระดิ่งส่งเสียงสร้างความตื่นเต้น ช่วยบริหารช่องปากและทนทานต่อแรงกัดของเจ้าตูบได้เป็นอย่างดีเพราะมีความยืดหยุ่นและความหนึบหนับของยางธรรมชาติ

วัสดุ ยางธรรมชาติ
ขนาด 14 ซม.
ประเภท เชือก
วัยและขนาดสุนัข สุนัขขนาดกลาง

6. PETSTAGES – Dogwood Dog Toy Natural Chew-able Wood Stick

6. PETSTAGES - Dogwood Dog Toy Natural Chew-able Wood Stick

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 500 บาท

ของเล่นกิ่งไม้จากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี ทำจากเทคนิคพิเศษ ช่วยขัดฟันเจ้าตูบ

ของเล่นกิ่งไม้แทะจาก Petstages ทำจากใช้เศษไม้ธรรมชาติชุบแข็งด้วยเทคนิคพิเศษ ให้ความเหมือนกิ่งไม้แท้ เป็นสินค้ายอดนิยมสำหรับเจ้าตูบเลยก็ว่าได้ มีจำหน่ายทั้งสำหรับสุนัขขนาดกลางและขนาดใหญ่ แข็งแรง ทนทาน ไม่มีสารเคมี อีกทั้งยังมีกลิ่นไม้ตามธรรมชาติซึ่งดีกว่าของเล่นที่ให้กลิ่นเนื้อหรือนมที่จะทำให้เจ้าตูบเคี้ยวแรงเกินไป เหมาะสำหรับให้เจ้าตูบเคี้ยวอย่างไม่ต้องกังวล

วัสดุ ไม้ธรรมชาติ
ขนาด 19 ซม.
ประเภท ไม้แทะ
วัยและขนาดสุนัข สุนัขขนาดกลาง

5. Wonderful Power – High Quality Dog Toy Dog Chews Cotton Rope

5. Wonderful Power - High Quality Dog Toy Dog Chews Cotton Rope 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 144 บาท

เชือกผูกปม ทำจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ  ทนทาน ปลอดภัย

ผู้เขียนขอย้ำอีกครั้งว่าสุนัขเป็นสัตว์เบื่อง่าย ถ้าเราซื้อของเล่นให้เจ้าตูบแล้วเขาเบื่อภายในวันเดียวก็คงเป็นเรื่องที่น่าเศร้าไม่น้อย ดังนั้นเราขอแนะนำของเล่นประเภทเชือกเปลี่ยนรูปร่างได้ ซึ่งสามารถผูกเงื่อนเปลี่ยนรูปร่างได้ถึง 7 แบบ ผลิตจากผ้าฝ้ายธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายเจ้าตูบ นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องสุขภาพฟัน ลดการสะสมของจุลินทรีย์ในช่องปากของเจ้าตูบอีกด้วย

วัสดุ ผ้าฝ้ายธรรมชาติ
ขนาด ไม่ระบุ
ประเภท เชือก
วัยและขนาดสุนัข สุนัขทุกวัย

4. Kanimal – Dog Rope Toy Tugged Rope With Tennis Ball Toy For All Breed Dogs (2 Pieces)

4. Kanimal - Dog Rope Toy Tugged Rope With Tennis Ball Toy For All Breed Dogs 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 129 บาท

ของเล่นเชือกกัดพร้อมลูกเทนนิสคละสี  ช่วยขัดฟันให้กับสุนัขทุกวัย

ของเล่นเชือกกัดพร้อมลูกเทนนิสคุณภาพดี เหมาะสำหรับการขว้างฝึกวินัยให้เจ้าตูบทั้งยังช่วยขัดฟันเจ้าตูบให้สะอาด อย่างไรก็ตามจากรีวิวผู้ซื้อพบว่าลูกเทนนิสไม่คงทนต่อแรงกัดเท่าไหร่นัก แต่ถ้าดูจากราคาที่สมเหตุสมผลก็เหมาะสำหรับซื้อไปให้เจ้าตูบขนาดกลางที่แรงกัดไม่เยอะมากได้

วัสดุ ไม่ระบุ
ขนาด 37 ซม. x 2.5″
ประเภท เชือก , ลูกบอล
วัยและขนาดสุนัข สุนัขทุกวัย

3. NERF – Football Toy Rubber  For Gum and Teeth Exercise

3. NERF : Football Toy Rubber  For Gum and Teeth Exercise

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA  

ราคา 450 บาท

ของเล่นขัดฟัน รูปรักบี้ มีช่องว่างให้ฟันแทะ

ของเล่นแทะชั้นดีจากแบรนด์ Nerf แบรนด์คุณภาพดีจากอเมริกา ด้วยรูปลักษณ์ที่ออกแบบมาเป็นรูปลูกรักบี้และมีช่องว่างรอบด้านให้เจ้าตูบใส่ฟันเข้าไปได้ ทำให้สนุกในการเคี้ยวหรือแทะและช่วยให้เจ้าตูบได้ขัดฟัน สินค้าทำจากเนื้อยางที่ได้คุณภาพ ไม่เป็นอันตรายต่อเจ้าตูบของคุณ มีความยืดหยุ่นและทนต่อการใช้งาน แม้ราคาจะสูงขึ้นกว่าแบรนด์อื่นไปสักนิด แต่เทียบกับคุณภาพก็น่าซื้อมาให้เจ้าตูบลองไม่น้อย

วัสดุ ยางธรรมชาติ
ขนาด 12.7 ซม.
ประเภท ลูกบอล
วัยและขนาดสุนัข สุนัขขนาดใหญ่

2. FAD – Animal plush dog toy

2. FAD - Animal plush dog toy

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 325 บาท

ของเล่นเคี้ยวรูปสัตว์ ผลิตจากเส้นใยผ้าฝ้ายถัก คงทน ปลอดภัย มีเสียง

ของเล่นเคี้ยวรูปสัตว์ งานผลิตมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เราแนะนำเป็นอันดับ 2  เนื่องจากผลิตจากเส้นใยผ้าฝ้ายถัก ทอหนา มีการเย็บที่แน่นหนาทำให้มีความคงทนและช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานให้ได้นานขึ้น ที่สำคัญผ่านการทดสอบส่วนผสมโลหะหนัก 8 ชนิดรวมถึงตะกั่ว เจ้าของสบายใจได้ว่ามีความปลอดภัยสูงต่อร่างกายของเจ้าตูบ

นอกจากนี้ยังมีเสียงเพื่อกระตุ้นความสนใจของเจ้าตูบได้เป็นอย่างดี และเวลากัดก็ยังช่วยนวดฟันและเหงือกให้เขาอีกด้วย เป็นของเล่นที่ช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตูบกับเจ้าของและปลุกสัญชาตญาณนักล่าในตัวเจ้าตูบของคุณ ทำให้เจ้าตูบเพลิดเพลินและผ่อนคลาย

วัสดุ ผ้าฝ้ายธรรมชาติ
ขนาด 16.5 x 17.5 ซม.
ประเภท ตุ๊กตารูปสัตว์ + เชือก
วัยและขนาดสุนัข สุนัขขนาดกลาง

1. KONG – Aqua

1. KONG - Aqua

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 950 บาท

ของเล่นอเนกประสงค์ รูปร่างโดดเด่น ขัดฟันสุนัข พร้อมเชือก ลอยน้ำได้

ของเล่นเคี้ยวจาก Kong ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในตลาดออนไลน์ทั่วโลก เป็นสินค้ามาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา คุณภาพดี ใช้งานได้อเนกประสงค์ เป็นทั้งเชือกและลูกบอล รวมทั้งออกแบบพิเศษมาเพื่อช่วยขัดฟันเจ้าตูบ เรียกว่าซื้อชิ้นเดียวได้ครบทุกคุณสมบัติเลยทีเดียว

วันที่คุณพาเจ้าตูบไปเที่ยวทะเลหรืออยากล่อเจ้าตูบมาอาบน้ำ ของเล่นชิ้นก็น่าจะตอบโจทย์เพราะสามารถลอยน้ำได้ มีวางจำหน่ายในตลาดหลายไซซ์ คุณจึงเลือกให้เข้ากับเจ้าตูบตัวโปรดของคุณกันได้ง่าย ๆ

วัสดุ ยางธรรมชาติ 100%
ขนาด 25.5 x 2.8 x 2.8 นิ้ว
ประเภท เชือก, ลูกบอล
วัยและขนาดสุนัข สุนัขขนาดกลาง

บทส่งท้าย

อ่านบทความแนะนำของเราไปแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้าง? เลือกไอเทมคูล ๆ สำหรับเจ้าตูบของคุณได้หรือยังคะ? เพียงเลือกซื้อตามวิธีการเลือกที่เราเสนอ เท่านี้คุณก็สามารถกำจัดปัญหาเฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่ถูกเจ้าตูบแสนซนของคุณกัดแทะได้แล้ว  การกัดแทะนั้นเป็นธรรมชาติของสุนัข ซึ่งจะช่วยลดความเครียดและทำให้สุนัขมีสุขภาพจิตที่ดี หวังว่าบทความของเราจะช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้นะคะ

Popular Posts