10 อันดับ ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มนั้นถือเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิต แต่ในปัจจุบันเสื้อผ้าเป็นมากกว่านั้น กล่าวคือเป็นเครื่องบ่งบอกรถสนิยมและสไตล์ของแต่ละคนได้ด้วย แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าแฟชั่นมาไวไปไว อุตสาหกรรมเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มนั้นก็หมุนไวตามกระแสแฟชั่นจนทำให้หลายคนเริ่มมีปัญหากับที่เก็บเสื้อผ้าใช่ไหมคะ? บางตัวซื้อมายังไม่ทันใส่ แฟชั่นก็เปลี่ยนไปเลยต้องเก็บไว้ก่อนจนกว่าแฟชั่นแบบนี้จะกลับมาอีกครั้ง ใครที่หนักอกหนักใจเรื่องดังกล่าวนี้อยู่ละก็ต้องติดตามอ่านบทความที่เรานำมาฝากกันนี้ดูค่ะ

ทีมงานมีเรื่องราวดี ๆ ในการเลือกซื้อลิ้นชักสำหรับใส่เสื้อผ้าให้คุณจัดสรรกองเสื้อผ้าปริมาณมากนั้นอย่างเป็นระเบียบ เป็นสัดส่วน แถมยังใช้พื้นที่ใช้สอยในบ้านอย่างคุ้มค่า ซึ่งลิ้นชักที่วางขายกันในท้องตลาดปัจจุบันนี้ก็มีมากมายหลายดีไซน์ตั้งแต่ของโนเนมไปจนมียี่ห้อ ราคาก็ถูกไปถึงแพงตามแต่วัสดุให้คุณเลือกสรร แล้วจะเลือกอย่างไรให้ได้ทั้งประโยชน์ใช้สอยและมีเงินเหลือเก็บในกระเป๋าละ? ต้องเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กันแล้วล่ะค่ะ อ่านจนจบแล้วเพื่อน ๆ อาจจะได้อะไรมากกว่าที่คิดนะคะ

สารบัญ

วิธีเลือกซื้อลิ้นชักใส่เสื้อผ้า

ลิ้นชักใส่เสื้อผ้ามีหลายรูปแบบ เช่น แบบกล่อง, แบบเตี้ย-สูง, บ้างออกแบบให้หน้าแคบแต่ลึก, บ้างออกแบบให้หน้ากว้างแต่แคบเพื่อให้สัดส่วนลงตัวกับพื้นที่ที่คุณต้องการจัดวาง ฟังแบบนี้แล้วเหมือนจะตัดสินใจยากแล้วใช่ไหมคะ? แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะเราได้สรุปประเด็นสำคัญในการเลือกลิ้นชักมาไว้ให้คุณ ณ ที่นี้แล้ว มาเรียนรู้ไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ!

ตรวจสอบรูปแบบของลิ้นชักเสียก่อน

ตรวจสอบรูปแบบของลิ้นชักเสียก่อน

ลิ้นชักใส่เสื้อผ้าแบ่งได้อย่างคราวออกเป็น 2 แบบ คือแบบลิ้นชักกับแบบกล่อง ซึ่งแบบลิ้นชักจะมีหลายกล่องเชื่อมต่อกันอยู่ในลักษณะของชั้นวางหลายชั้น ส่วนแบบกล่องคือแบบที่แยกออกจากกันอย่างชัดเจน

ข้อดีของแบบกล่องคือคุณสามารถแยกเก็บเสื้อผ้าเป็นกล่อง ๆ ได้อย่างอิสระ ถ้ามีพื้นที่น้อยก็ซื้อเพียงแค่ 1-2 กล่อง หรือจะซื้อเพิ่มทีละกล่องเพื่อนำมาวางตั้งเชื่อมต่อกันด้วยตัวเองในภายหลังก็ได้ค่ะ ส่วนแบบลิ้นชักส่วนใหญ่แล้วจะพ่วงมา 2 – 3 ชั้นซึ่งจะทำให้ค่าใช้จ่ายสูงขึ้นตามไปด้วย จะปรับเปลี่ยนที่วางทีก็ยาก ต้องแน่ใจว่ามีพื้นที่เพียงพอกับความกว้างและสูงของชั้นค่ะ

ตรวจสอบความลึกของลิ้นชักเพื่อให้ใส่ของได้ในปริมาณมาก

ตรวจสอบความลึกของลิ้นชักเพื่อให้ใส่ของได้ในปริมาณมาก

มันจะดีกว่าไหมถ้าเราเลือกซื้อลิ้นชักใส่เสื้อผ้ารุ่นที่มีความลึกเพื่อรองรับปริมาณการใส่ของอย่างจุใจ ซึ่ง “ความลึก” นั้นหมายถึงปริมาตรในการจุของของแต่ละชั้น หลายครั้งที่ซื้อลิ้นชักมาแล้วผิดจากที่คาดการณ์เพราะเมื่อดูด้วยสายตาก็เห็นว่าลิ้นชักดังกล่าวกว้างพอ น่าจะใส่ของได้เยอะ แต่ในความเป็นจริงแล้วภายในพื้นที่จัดเก็บนั้นทำออกมาตื้นมากจนจุของได้น้อย ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้งนะคะ

อย่างไรก็ตาม คุณก็ต้องไม่ลืมที่จะคำนึงถึงชนิดเสื้อผ้าหรือของที่จะจัดเก็บในลิ้นชักนั้น ๆ ด้วย เพราะมีบางกรณีที่ผู้ใช้พบว่าลิ้นชักที่มีความลึกทำให้หยิบเสื้อผ้าที่ต้องใช้ทุกวันอย่างเช่น ชุดชั้นในหรือถุงเท้า ออกมาใช้ได้ยากนั่นเอง

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรง-ทนทาน

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรง-ทนทาน

การเลือกซื้อลิ้นชักใส่เสื้อผ้าต้องคำนึงถึงวัสดุที่นำมาใช้ผลิตด้วยเพราะถ้าเลือกซื้อรุ่นที่ใช้วัสดุธรรมดาบอบบางไม่ทนน้ำก็จะทำให้เสียหายได้ง่าย เผลอ ๆ อาจมีผลเสียต่อเสื้อผ้าสุดโปรดของคุณอีกด้วย ดังนั้น ควรเลือกซื้อลิ้นชักใส่เสื้อผ้าที่ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนน้ำและฝุ่น ทำความสะอาดง่าย ถ้าทำจากไม้ก็ต้องเป็นไม้ที่โดนความชื้นแล้วไม่บวม มีการเคลือบสารที่ช่วยป้องกันแมลง เป็นต้น ถ้าเลือกซื้อรุ่นที่มีอะลูมิเนียมดามโครงสร้างภายในแล้วละก็จะยิ่งเสริมความแข็งแรงได้อีกขั้น ลองตรวจสอบกันดูนะคะ

10 อันดับ ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เพื่อน ๆ เริ่มอยากได้ลิ้นชักสุดเก๋ มีความแข็งแรงมาไว้สำหรับใส่เสื้อผ้ากันแล้วใช่ไหมคะ ไม่ต้องมองหาไกลให้ยากเลยค่ะ เพราะเราได้รวบรวม 10 อันดับลิ้นชักใส่เสื้อผ้ายอดฮิตขายดีที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และวัสดุมาไว้ให้แล้ว แถมหาซื้อได้ง่ายผ่านร้านค้าออนไลน์ ถ้าสนใจชิ้นไหนก็สั่งซื้อเพียงแค่คลิ๊กเดียวจากนั้นรอรับสินค้าคุณภาพที่บ้านได้เลยค่ะ

10. Abiz – SOPPROT กล่องลิ้นชักใส่ของ สีขาวขุ่น

10. No brand - กล่องลิ้นชักใส่ของ สีขาวขุ่น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,366 บาท

กล่องลิ้นชักอเนกประสงค์ วางซ้อนกันได้ เพิ่มอิสระในการจัดวางเสื้อผ้า

กล่องลิ้นชักรุ่นนี้ทำจากพลาสติกโพลีโพรพิลีน (Polypropylene หรือ PP) มีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูง ขึ้นรูปได้ดี มีความเหนียวและแข็งแรง ทนต่อความร้อนและสารเคมี ออกแบบให้มีสีขาวขุ่นทึบ 3 ด้าน ส่วนด้านหน้าเป็นพลาสติกขาวใสเพื่อให้มองเห็นสิ่งของด้านในได้

โดยรวมมีความทนทาน แตกเปราะได้ยาก ใช้งานได้นาน แถมยังทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดก็เรียบร้อยแล้ว หรือนาน ๆ ครั้งอาจใช้น้ำยาล้างจานหรือสบู่ล้างให้สะอาดเหมือนใหม่ก็ย่อมได้

วัสดุ พลาสติกโพลีโพรพิลีน
ขนาด 51 x 46 x 20 ซม.
จำนวนชั้น  –

9. GIOCOSO – รุ่น 5L-102

9. GIOCOSO - รุ่น 5L-102

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 921 บาท

น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายสะดวก พับเก็บได้ เหมาะกับพื้นที่จำกัด

ลิ้นชักรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อคนที่ชอบยกย้ายเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านและผู้ที่อยู่ในบ้าน/คอนโดฯที่มีเนื้อที่จำกัด เพราะมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา เป็นทรงลึกเก็บของได้พอสมควร  ตัวโครงทำจากเหล็ก แข็งแรงตั้งได้มั่นคง ส่วนลิ้นชักแต่ละชั้นใช้วัสดุผ้า สามารถพับเก็บได้ ดึงชั้นออกมาเพื่อค้นหาเสื้อผ้าได้สะดวกรวดเร็ว ด้านบนทำเป็นแผ่นไม้สำหรับไว้วางของอเนกประสงค์

รุ่นนี้มี 2 สีให้เลือก ถูกใจคนทุกเพศ เข้ากับสไตล์การแต่งห้องแบบเรียบ ๆ หรือคูล ๆ ก็ได้ การประกอบก็ทำได้ง่ายดายไม่ต้องใช้เครื่องมืออะไรมาก ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วยค่ะ

วัสดุ ผ้า + โครงเหล็ก + ไม้
ขนาด 45 x 30 x 73 ซม.
จำนวนชั้น 3 ชั้น

8. Heino – ลิ้นชัก 5 ชั้น

8. Heino - ลิ้นชัก 5 ชั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,599 บาท

ลิ้นชัก 5 ชั้นจุได้มาก วัสดุไร้กลิ่น ปลอดสารพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ลิ้นชักรุ่นนี้ทำด้วยพลาสติก PP ผลิตจากเม็ดพลาสติกใหม่ ไม่ใช่พลาสติกรีไซเคิลจึงไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่มีสารพิษเจือปนและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยแม้กับเด็กเล็ก วัสดุมีความเหนียว คงทนนาน คงรูปดี มาพร้อมล้อเลื่อนทำงานเงียบ เหมาะกับคนที่ต้องการเก็บเสื้อผ้าชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่าง ชุดชั้นใน ถุงเท้า หรือเสื้อผ้าที่หยิบใส่ทุกวัน จ่ายเพียงแค่หนึ่งแต่ได้ถึง 5 (ชั้น)

รุ่นนี้รองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัม ออกแบบดีไซน์ให้มีลวดลายหรูหราคลาสสิค พร้อมที่จับสำหรับดึงลิ้นชักแต่ละชั้น มีให้เลือกถึง 5 สีตามความชอบของแต่ละท่านด้วยค่ะ

วัสดุ พลาสติกโพลีโพรพิลีน
ขนาด 38 x 32 x 83 ซม.
จำนวนชั้น 5 ชั้น

7. Index Living Mall – ลิ้นชัก 4 ชัั้น รุ่นบาโน่

7. Index Living Mall - ลิ้นชัก 4 ชัั้น รุ่นบาโน่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,990 บาท

ใส่ของได้ 4 ชั้น 5 ช่องเก็บ ลายไม้สานทำสีธรรมชาติ

รุ่นนี้ทำจากพลาสติกโพลีเอทิลีน (Polyethylene หรือ PE) มีคุณสมบัติแข็งแรง เหนียวแน่น ป้องกันความชื้นได้อย่างดีเยี่ยม ทนต่อความเป็นกรดและด่าง มีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่นดี มีให้ด้วยกัน 4 ชั้น 5 ช่องเก็บของ โดยทำช่องบนสุดแบ่งย่อยเป็น 2 ช่องขนาดเท่า ๆ กันเผื่อกรณีที่คุณอยากเก็บเสื้อผ้าชิ้นเล็ก ๆ ทุกช่องจับเลื่อนง่าย ใช้งานสะดวก

ชั้นลิ้นชักทำลวดลายคล้ายกับไม้สานเลียนสีธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเรียบง่ายและวินเทจไปในตัว ทำความสะอาดก็ง่ายแค่ใช้ผ้าชุบน้ำพอหมาดเช็ดก็สะอาดเหมือนใหม่แล้วค่ะ

วัสดุ พลาสติกโพลีเอทิลีน
ขนาด 35 x 29 x 84 ซม.
จำนวนชั้น 4 ชั้น

6. Index Living Mall – WINNER FURNITURE ลิ้นชัก 3 ชั้น รุ่นแม็กซ์

6. Index Living Mall - WINNER FURNITURE ลิ้นชัก 3 ชั้น รุ่นแม็กซ์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,590 บาท

ทำจากไม้ปิดผิวด้วยฟอยนำเข้า กันความร้อน-ชื้นได้ดี เก็บของได้เยอะ

รุ่นนี้เป็นลิ้นชักขนาดกะทัดรัดทำหน้ากว้าง จุของแนวขนานได้มาก แต่ออกแบบให้มีทรงเตี้ยเพื่อประหยัดพื้นที่แนวตั้งเผื่อว่าคุณต้องการพื้นที่ส่วนบนไว้วางตั้งของอื่น ๆ เช่น แจกัน, กรอบรูป เป็นต้น ในแต่ละชั้นทำที่จับถนัดมือสำหรับการเลื่อนลิ้นชักเข้า-ออกได้สะดวก วัสดุทำจากไม้พาร์ทิเคิลบอร์ดเคลือบทับปิดผิวด้วยฟอยคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากประเทศเยอรมันจึงช่วยให้กันความร้อนและความชื้นได้ดี

ดีไซน์เรียบง่ายทันสมัยผสมผสานสีขาวกับลายไม้เข้ากันได้อย่างลงตัว ใช้งานในบ้านได้หลากหลายสไตล์ ทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำเปล่าหรือน้ำสบู่พอหมาดโดยไม่ต้องใช้สารเคมีใด ๆ เพราะจะทำให้พื้นผิวลิ้นชักเสียหายได้ค่ะ

วัสดุ ไม้พาร์ทิเคิลบอร์ดเคลือบฟอย
ขนาด 60 x 40 x 69 ซม.
จำนวนชั้น 3 ชั้น

5. Heino – ลิ้นชัก 5 ชั้น

5. Heino - ลิ้นชัก 5 ชั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,990 บาท

ทำจากพลาสติกเกรด A มี 5 ชั้น 6 ช่องเก็บจุใจ สีพาสเทลสวยงามสดใส

ลิ้นชักขนาดใหญ่จุใจรุ่นนี้ทำจากพลาสติกเกรด A ที่มีความแข็งแรง ยืดหยุ่นสูง คงรูปได้ดี ทรงประสิทธิภาพเรื่องความทนทาน ตอบโจทย์ผู้คนที่ต้องการได้รับความคุ้มค่าค่ะ นอกจากนี้ยังเป็นมิตรกับผู้ใช้และสิ่งแวดล้อมเพราะไม่ผสมสารฟอมาดีไฮที่เป็นอันตรายด้วย แบ่งช่องเก็บออกเป็น 6 ช่องขนาดใหญ่ให้เก็บเสื้อผ้าทุกชนิดได้อย่างจุใจ ปกป้องฝุ่นและสิ่งสกปรกไม่ให้เข้าไปได้ง่าย

ภายนอกออกแบบให้มีหลากสีสันในหนึ่งเดียว มีสีโทนพาสเทลให้ความรู้สึกสดใสแต่ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ทำความสะอาดง่ายดายเพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดเท่านั้นเองค่ะ

วัสดุ พลาสติกโพลีโพรพิลีน
ขนาด 40 x 58 x 115 ซม.
จำนวนชั้น 5 ชั้น

4. GCS – ลิ้นชัก 3 ชั้น รุ่น N-5 สีครีม

4. GCS - ลิ้นชัก 3 ชั้น รุ่น N-5 สีครีม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 390 บาท

โครงอะลูมิเนียมแข็งแรง ถอด-พับได้ทุกชิ้นส่วน 3 ชั้น 4 ช่องจัดเก็บ

รุ่นนี้เป็นลิ้นชักที่ออกแบบมาเพื่อการเคลื่อนย้ายได้สะดวก กล่าวคือทำให้ถอดและพับชั้นได้ทุกชิ้นส่วน น้ำหนักเบา มีข้อต่อเป็นพลาสติกเชื่อมโครงอะลูมิเนียมแข็งแรงรับน้ำหนักได้ในระดับหนึ่ง แบ่งเป็น 3 ชั้น มี 4 ช่องจัดเก็บ โดยด้านบนสุดยังสามารถวางของได้อย่างอเนกประสงค์ ลิ้นชักก็เลื่อนง่าย หยิบใช้สิ่งของได้อย่างสะดวก

สินค้าคัดสรรมาแต่วัสดุคุณภาพ กล้ารับประกัน! คุณสมบัติจัดเต็มแต่มาในราคาเพียงหลักร้อยจึงได้ใจชาวเน็ตไปเต็ม ๆ ค่ะ

วัสดุ อะลูมิเนียม
ขนาด 53 x 28 x 80 ซม.
จำนวนชั้น 3 ชั้น

3. Index Living Mall – ลิ้นชัก 3 ชั้น – สีครีม

3. Index Living Mall - ลิ้นชัก 3 ชั้น - สีครีม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 990 บาท

ทำจากพลาสติกแข็งแรง เนื้อแน่น ด้านบนเป็นไม้เสริมความแกร่ง

ลิ้นชักคุณภาพจาก Index living mall ผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้าตกแต่งภายในบ้านรุ่นนี้ทำจากพลาสติก PP มีความยืดหยุ่นสูง เนื้อวัสดุแน่น ให้สัมผัสของความแข็งแรง ออกแบบให้มีหน้ากว้างและลึกใช้สำหรับใส่เสื้อผ้า สิ่งของเครื่องใช้ตามต้องการ ส่วนด้านบนเสริมความแข็งแกร่งด้วยแผ่นไม้เพื่อให้วางของมีน้ำหนักแล้วไม่ยวบลง

รุ่นนี้ทำเป็นสีครีมเข้าได้ง่ายกับทุกสไตล์การแต่งห้อง ทำขนาดให้กะทัดรัดเพื่อการใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่า เหมาะกับคนอยู่คอนโดที่มีพื้นที่จำกัดแต่ต้องการลิ้นชักไว้จัดเก็บสิ่งของให้เป็นระเบียบและจุได้เยอะ

วัสดุ พลาสติกโพลีโพรพิลีน +ไม้
ขนาด 41.5 x 56 x 64 ซม.
จำนวนชั้น 3 ชั้น

2. UP – ลิ้นชัก 3 ชั้น รุ่น SUMO-WOODTOP

2. UP - ลิ้นชัก 3 ชั้น รุ่น SUMO-WOODTOP

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,800 บาท

แต่ละชั้นปิดทึบป้องกันฝุ่น-แมลงได้ดี ด้านบนเสริมไม้ผิวลามิเนตทนน้ำ-ป้องกันรอยขีดข่วน

รุ่นนี้เป็นลิ้นชักคุณภาพดีทำจากพลาสติกอีกเช่นเคย แต่ที่เพิ่มเติมคือด้านบนเสริมด้วยไม้ปิดผิวลามิเนต ข้อดีคือช่วยป้องกันรอยขีดข่วน ทนต่อน้ำและยังทำให้โครงสร้างแข็งแรงขึ้น วางสิ่งของที่มีน้ำหนักได้ไม่ทำให้พื้นผิวยวบ มีลิ้นชัก 3 ชั้นใช้จัดเก็บเสื้อผ้าได้อย่างดีเพราะแต่ละชั้นปิดทึบรอบด้าน ช่วยป้องกันแมลง, ฝุ่นเข้าสู่ภายใน

ภายนอกออกแบบให้มีสีขาวแซมน้ำเงินเข้มให้ความรู้สึกนุ่มลึก เหมาะแก่การตกแต่งบ้านแนว Earth Tone ค่ะ มีบางกระแสรีวิวว่ากลิ่นพลาสติกอาจจะแรงไปหน่อย ตั้งทิ้งไว้นอกบ้านสัก 1-2 วันเพื่อให้กลิ่นจางลงก่อนใช้งานก็ดีนะคะ

วัสดุ พลาสติก + ไม้
ขนาด 64 x 40 x 68 ซม.
จำนวนชั้น 3 ชั้น

1. Micron ware – ลิ้นชัก 3 ชั้น รุ่น 5803

1. Micron ware - ลิ้นชัก 3 ชั้น รุ่น 5803

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 999 บาท

แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้มาก จัดเก็บได้เยอะขึ้น

รุ่นนี้เป็นลิ้นชักแบบ 3 ชั้นเพื่อการจัดเก็บเสื้อผ้าต่าง ๆ ในปริมาณมาก ทำจากพลาสติกคุณภาพดี เกรด A จึงมีความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้มาก ขนาดกะทัดรัดช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ลิ้นชักแต่ละชั้นเป็นแบบ Super Lock ไม่ไหลเลื่อนง่าย มีความแน่นหนาดี ด้านหน้าออกแบบที่จับเป็นทรงโค้งเหมาะมือ ดึง/เลื่อนลิ้นชักอย่างง่ายดาย ไม่ต้องเสริมที่จับให้ยื่นออกมาจนเกะกะพื้นที่เพิ่มไปอีก

หน้ากากแต่ละชั้นออกแบบให้มีหลากสีสลับกัน เพื่อเติมสีสันให้มีความสว่างสดใสยิ่งขึ้น ด้วยความที่ทำจากพลาสติกจึงเช็ดทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องกลัวฝุ่นจับสะสมค่ะ เหมาะกับคนที่ชอบสีสันและต้องการตัวช่วยเพื่อการจัดเก็บเสื้อผ้าอย่างเป็นระเบียบ แถมยังมีราคาเป็นมิตร แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วค่ะ

วัสดุ พลาสติก
ขนาด 42 x 55.8 x 63 ซม.
จำนวนชั้น 3 ชั้น

บทส่งท้าย

เมื่อปริมาณเสื้อผ้าของคุณเริ่มเยอะขึ้น การตัดใจทิ้งหรือบริจาคในทันทีคงเป็นเรื่องยาก เพราะบางตัวยังไม่ได้หรือใส่ไปเพียงไม่กี่ครั้ง แต่สำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่ชอบการแต่งตัวจะห้ามใจไม่ให้ตามแฟชั่นเลยก็เป็นเรื่องยากใช่ไหมคะ? ดังนั้น การหาตัวช่วยเพื่อจัดเก็บเสื้อผ้าสุดโปรดของคุณจึงเป็นสิ่งจำเป็น แต่การเลือกซื้อก็ต้องคำนึงถึงหลายประเด็นทั้งในแง่การจัดเก็บ, รูปแบบ, ขนาดความจุของลิ้นชัก หากไม่อยากให้บ้าน/คอนโดสูญเสียพื้นที่ใช้สอยมากก็ต้องเลือกรุ่นที่ขนาดกะทัดรัดแต่ช่วยเก็บของได้ปริมาณมาก นอกจากนี้ ต้องมีสีสันดีไซน์ไม่ฉีกไปจากบรรยากาศภายในบ้าน/คอนโดด้วย เจ้าของอยู่ไปจะได้ไม่เสีย mood & tone อย่างไรละคะ

แม้จะรู้สึกว่าลิ้นชักใส่เสื้อผ้าเป็นของที่จำเจ วิธีการเลือกก็ไม่น่ามีสาระสำคัญมากนัก แต่เมื่อพิจารณาในรายละเอียดแล้วก็มีหลายสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญจริงไหมคะ? ถ้าเพื่อน ๆ ทำตามคำแนะนำข้างต้น รับรองว่าจะได้ของถูกใจไปใช้งานอย่างแน่นอนค่ะ

Popular Posts