10 อันดับ โต๊ะเครื่องแป้ง ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ โต๊ะเครื่องแป้ง ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

บางคนอาจคิดว่าแค่มีกระจกดี ๆ สักบานก็แต่งหน้าแต่งตัวพร้อมออกจากบ้านได้แล้ว แต่ลองนึกดูสิคะว่าจะดีกว่าไหมถ้าคุณมีโต๊ะเครื่องแป้งไว้สำหรับแต่งตัวและวางเครื่องสำอาง/ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ อย่างเป็นสัดส่วนเรียบร้อย? ซึ่งโต๊ะเครื่องแป้งที่ขายกันอยู่ทุกวันนี้มีดีไซน์หลากหลายตั้งแต่เรียบหรูดูแพง, น่ารักสดใสเอาใจคุณผู้หญิง, เรียบเท่ห์เหมาะกับบ้านชายโสด ฯลฯ อีกทั้ง ยังมีช่วงราคาตั้งแต่ถูกยันแพงให้เลือกสรรด้วย ซึ่งเมื่อเทียบกับในอดีตแล้วราคาของโต๊ะเครื่องแป้งถูกลงอย่างชัดเจน ทำให้ผู้คนเข้าถึงได้ง่ายขึ้น มาลองเรียนรู้ไปพร้อมกันนะคะว่าจะเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งอย่างไรให้เหมาะกับบ้านและการใช้งาน

โต๊ะเครื่องแป้งเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่จำเป็นต้องเลือกซื้ออย่างระมัดระวัง ไม่เพียงแต่คำนึงเรื่องการใช้งาน แต่ยังต้องใส่ใจว่าดีไซน์/สีสันจะเข้ากับบรรยากาศภายในบ้านของคุณได้หรือไม่ ซึ่งในบทความนี้คุณจะได้ทราบถึงวิธีการเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งว่ามีประเด็นใดบ้างที่ต้องคำนึงก่อนตัดสินใจซื้อ แล้วเมื่อได้ไอเดียในการเลือกซื้อแล้ว ตอนท้ายของบทความเรายังมีสินค้าโต๊ะเครื่องแป้ง 10 อันดับมาให้คุณเลือกสรรอีกด้วย แถมยังสั่งซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งสะดวกรวดเร็วไม่เสียเวลา ไปติดตามอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ!

สารบัญ

วิธีเลือกโต๊ะเครื่องแป้ง

การเลือกโต๊ะเครื่องแป้งนั้นมีประเด็นที่ต้องคำนึงอยู่หลายกรณี เช่น มีกระจกแบบใด? รูปทรงกะทัดรัดเหมาะกับพื้นที่หรือไม่? ช่องเก็บของมากพอต่อการใช้งานหรือเปล่า? ดีไซน์เก๋ไก๋อย่างไร ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาดูกันนะคะควรเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งอย่างไรให้ตรงใจและตรงกับการใช้งานที่สุด

เลือกรุ่นที่มีกระจกมาด้วย

สิ่งสำคัญอันดับแรกในการมีโต๊ะเครื่องแป้งคือเรื่องกระจก เพราะคุณจะต้องใช้โต๊ะเครื่องแป้งในการแต่งหน้า/ทำผมในทุก ๆ วัน ซึ่งกระจกที่ประกอบมาในโต๊ะเครื่องแป้งแต่ละรุ่นนั้นก็มีหลายชนิด ดังจะกล่าวลำดับต่อไปค่ะ

“กระจกบานเดียว” ก็มีความหลากหลายนะเออ!

"กระจกบานเดียว" ก็มีความหลากหลายนะเออ!

โต๊ะเครื่องแป้งแบบกระจกบานเดียวนี้เป็นรูปแบบที่ถูกใช้งานอย่างแพร่หลายที่สุด ซึ่งมีการออกแบบติดตั้งกระจกเงาหลายสไตล์ เช่น กระจกทรงกลม, กระจกทรงเหลี่ยม แถมดีไซน์ของโต๊ะเครื่องแป้งก็มีหลายขนาดแตกต่างกันไป ตั้งแต่เล็กถึงใหญ่ ให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ เลือกใช้อย่างเหมาะสมกับความต้องการและบรรยากาศภายในบ้าน/คอนโดของคุณ

แต่ในปัจจุบันแนวคิดเรื่องการใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่าก็ทำให้เกิดดีไซน์โต๊ะเครื่องแป้งที่เก๋ไก๋มากขึ้น บ้างออกแบบเป็นโต๊ะเขียนหนังสือ, โต๊ะทำงานที่เมื่อจะใช้แต่งหน้าก็ดึงเอาบานพับของโต๊ะขึ้นมากลายเป็นโต๊ะเครื่องแป้งได้ทันที ซึ่งเหมาะกับคนอยู่คอนโด/หอพัก/อะพาร์ตเมนต์ที่มีพื้นที่จำกัดแล้วไม่อยากซื้อเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้นมาอัดแน่นภายในห้อง ช่วยคุณประหยัดทั้งเงินและพื้นที่จัดวางแต่ยังคงได้ฟังก์ชันครบถ้วนอยู่ค่ะ

“แบบกระจกสามบาน” เช็คได้ทั้งด้านหน้า, ด้านข้างและด้านหลัง

"แบบกระจกสามบาน" เช็คได้ทั้งด้านหน้า, ด้านข้างและด้านหลัง

โต๊ะเครื่องแป้งแบบที่มีกระจกเงาสามด้านนี้ออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถตรวจเช็คความเรียบร้อยของหน้าและผมได้ทุกมุมมอง โดยเฉพาะในส่วนด้านหลังที่คนเรามักละเลยเพราะมองเห็นได้ยาก แต่กระจกแบบนี้จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ทั้ง 360 องศาค่ะ ซึ่งเมื่อไม่ใช้งานก็เพียงแค่พับบานกระจกเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อย ไม่เกะกะพื้นที่แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามโต๊ะเครื่องแป้งลักษณะนี้อาจมีราคาสูงขึ้นกว่าแบบบานเดียว ดังนั้น ให้คุณพิจารณาถึงความจำเป็นว่าคุณใช้งานฟังก์ชันที่เพิ่มมานี้มาก-น้อยแค่ไหน หากคุณเป็นคนเนี้ยบต้องตรวจสอบความเรียบร้อยทุกครั้งก่อนออกจากบ้านก็สมควรเลือกใช้โต๊ะแบบนี้ แต่ถ้าคุณที่ใช้งานฟังก์ชันนี้เพียงแค่นาน ๆ ครั้งก็อาจเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งแบบกระจกบานเดียวพอ จะได้ไม่เปลืองพื้นที่จัดวางด้วยค่ะ

“แบบกระจกยาว” ส่องได้ทั้งตัว

"แบบกระจกยาว" ส่องได้ทั้งตัว

โต๊ะเครื่องแป้งแบบกระจกยาวนี้เหมาะกับคนที่ต้องการกระจกขนาดใหญ่ มีความสูงเท่าตัวคนไว้สำหรับเช็คความเรียบร้อยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า เพราะคุณสามารถใช้กระจกยาวนี้ในการแต่งหน้า, ทำผมและส่องดูความเรียบร้อยของเสื้อผ้ารองเท้าว่าแมทช์กันดีหรือไม่

ในปัจจุบันโต๊ะชนิดนี้ถูกออกแบบให้มีรูปทรงกะทัดรัด แม้จะยังมีความสูงเท่าตัวคนแต่ก็ทำให้มีความกว้างและลึกอย่างพอเหมาะเพื่อตอบโจทย์คนที่มีพื้นที่จำกัด แล้วมักดีไซน์ให้มีช่องเก็บของหลากหลายช่อง บางรุ่นยังทำช่องวางของไว้หลังบานกระจกด้วย เรียกได้ว่าจ่ายเพียงหนึ่งแต่ทำให้คุณได้ทั้งกระจกส่องพร้อมกับช่องจัดเก็บสิ่งของไว้ใช้งานอย่างจุใจเลยทีเดียว

เลือกรูปลักษณ์/ดีไซน์ให้เหมาะสมกับบรรยากาศในห้อง

โต๊ะเครื่องแป้งเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่จะนำมาจัดตั้งในห้องของคุณ ซึ่งสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงคือเรื่องขนาดและรูปลักษณ์ที่ควรลงตัวกับบรรยากาศภายในห้อง มี Mood & Tone ไปในทางเดียวกัน และต้องไม่ให้ใหญ่เทอะทะจนทำให้ห้องดูอึดอัดค่ะ

ตรวจสอบขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่ในห้อง/บ้าน

ตรวจสอบขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่ในห้อง/บ้าน

ก่อนการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ใด ๆ ก็ตามคุณต้องพิจารณาว่าพื้นที่จัดวางที่มีอยู่นั้นเหมาะสมกันหรือไม่ บางครั้งวัดดูแล้วพื้นที่อาจจะพอดีกันแต่เมื่อวางโต๊ะเครื่องแป้งลงไปจริง ๆ กลับทำให้ห้องดูแน่นเกินไป เพราะห้องคือพื้นที่ส่วนตัวที่คุณอยู่เป็นประจำ ดังนั้นคุณจึงควรเลือกโต๊ะเครื่องแป้งที่วางแล้วบรรยากาศในห้องยังคงให้ความรู้สึกสบาย ปลอดโปร่งอยู่ ไม่ใช่ความแน่นขนัดจนอึดอัดค่ะ

เลือกดีไซน์ให้เข้ากับสไตล์ของห้องคุณ

เลือกดีไซน์ให้เข้ากับสไตล์ของห้องคุณ

หลังจากตรวจสอบขนาดกันไปแล้ว สิ่งต่อไปที่จะทำให้บรรยากาศภายในห้องเข้ากันดีก็คือดีไซน์ของโต๊ะเครื่องแป้งที่เหมาะสมลงตัวกับสไตล์ความเป็นตัวคุณ เช่น บางคนจัดห้องในสไตล์มินิมอลก็ควรเลือกโทนสีและดีไซน์ที่ไม่ฉูดฉาดฉีกแนวจากนี้, บางคนชอบความหรูหราให้อารมณ์แบบเจ้าหญิง, บางคนเลือกสี Earth tone เพราะห้องจัดแต่งเป็นโทนนี้ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม ทางเลือกที่ง่ายกว่านั้นคือกลับไปซื้อจากผู้จำหน่ายเจ้าเดิมที่เคยซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ มา เพราะหลายเจ้าก็ออกแบบชุดเฟอร์นิเจอร์ครบวงจรมีตั้งแต่ตู้เสื้อผ้า, เตียง รวมถึงโต๊ะเครื่องแป้ง ถ้าไม่อยากคิดให้เหนื่อยก็กลับไปซื้อโต๊ะเครื่องแป้งจากซีรี่ย์เดียวกันนั้น ทำให้คุณได้บรรยากาศของห้องที่ลงตัว เป็นไปในโทนเดียวกันค่ะ

ตรวจสอบช่องจัดเก็บสิ่งของที่มีให้ด้วย

ตรวจสอบช่องจัดเก็บสิ่งของที่มีให้ด้วย

โต๊ะเครื่องแป้ง นอกจากจะเป็นที่ให้คุณแต่งหน้าทำสวยแล้วยังเป็นที่วางเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ประทินโฉมต่าง ๆ ด้วย การเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งจึงควรคำนึงถึงช่องจัดเก็บสิ่งของ ซึ่งถ้ายิ่งมีช่องเก็บมากก็จะยิ่งเป็นประโยชน์ให้คุณจัดวางข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างครบถ้วน ไม่ต้องกระจายไปวางไว้ตามที่อื่น ๆ เช่น ในห้องน้ำ เป็นต้น

ทั้งนี้ ยังรวมถึงช่องจัดเก็บไดร์เป่าผม, ที่หนีบผมซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับหลาย ๆ คนทั้งผู้หญิงผู้ชาย การตรวจสอบช่องจัดเก็บของโต๊ะเครื่องแป้งแต่ละรุ่นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ละเลยไม่ได้ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณอย่างเต็มที่อย่างไรละคะ

จะเลิศมาก! ถ้ามีช่องเสียบปลั๊กไฟมาพร้อมด้วย

จะเลิศมาก! ถ้ามีช่องเสียบปลั๊กไฟมาพร้อมด้วย

ฟีเจอร์หนึ่งที่ควรมีมากับโต๊ะเครื่องแป้งเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานคือช่องเสียบปลั๊กไฟ เพราะคนเราไม่ได้ต้องการแค่กระจกสำหรับแต่งหน้าและพื้นที่จัดวางข้างของเท่านั้น แต่ยังต้องการช่องเสียบไฟสำหรับใช้งานไดร์เป่าผมหรือที่หนีบผมด้วย หากมีสิ่งเหล่านี้จะทำให้โต๊ะเครื่องแป้งสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เพราะคุณไม่ต้องไปหาเต้าเสียบจากที่อื่นแล้วลากสายมาใช้งาน แต่สามารถนำอุปกรณ์ไฟฟ้าที่จำเป็นนั้นมาเสียบไฟได้โดยตรง

นอกจากนี้ บางคนชอบแต่งหน้าทำผมก่อนแต่งตัว การเปิดผ้าม่านก็อาจจะเปิดเผยมากเกินไปทำให้เพื่อนบ้านเห็นเราโป๊ได้ ไอ้ครั้นจะเปิดไฟภายในห้องก็อาจให้แสงและเงาไม่เหมาะแก่การแต่งหน้า ดังนั้น หากมีหลอดไฟให้แสงสว่างมาพร้อมในโต๊ะเครื่องแป้งเลยก็จะยิ่งดีเวลาแต่งหน้าทำผมก็เปิดไฟนี้ได้เลยค่ะ

อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าซื้อโต๊ะเครื่องแป้งลักษณะนี้มาแล้วจะวางไว้ตรงมุมไหนของห้องก็ได้นะคะ คุณต้องไม่ลืมที่จะตรวจสอบบริเวณที่จะวางก่อนว่ามีเต้าเสียบปลั๊กไฟเพื่อเสียบปลั๊กของโต๊ะเครื่องแป้งหรือไม่ ไม่เช่นฟังก์ชันเต้าเสียบไฟของโต๊ะเครื่องแป้งที่ซื้อมานั้นอาจไร้ประโยชน์ก็เป็นได้

10 อันดับ โต๊ะเครื่องแป้ง ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เป็นไงบ้างคะ? เพื่อน ๆ หลายคนคงเริ่มอยากมีโต๊ะเครื่องแป้งไว้ใช้งานกันบ้างแล้วใช่ไหมเอ่ย ลำดับต่อไปเราจะนำสินค้ายอดฮิตขายดีที่ขายทางร้านค้าออนไลน์มาฝากกัน โดยยังได้สรุปคุณสมบัติความดีงามของแต่ละรุ่นเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจมาให้แล้วด้วย หากสนใจรุ่นไหนก็ติดตามลิงค์ที่ให้มานี้ แล้วคุณจะได้ของดีดังใจปรารถนาแน่นอนค่ะ

10. Asia – โต๊ะเครื่องแป้งเกาหลี รุ่น DT80

10. Asia - โต๊ะเครื่องแป้งเกาหลี รุ่น DT80

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 5,990 บาท

ทำจากไม้ยาง เบาะเป็นกำมะหยี่ กระจกแบบพับเก็บ มาพร้อมเก้าอี้นั่ง

รุ่นนี้เป็นโต๊ะเครื่องแป้งแบบใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่า เพราะออกแบบมาให้สามารถพับเก็บกระจกส่องเงาลงได้แล้วแปลงโต๊ะตัวนี้ให้เป็นเหมือนโต๊ะเขียนหนังสือธรรมดา ซึ่งด้านในยังทำเป็นช่องเก็บของอีกกว่า 5 ช่องสำหรับเก็บเครื่องประทินโฉมทั้งหลายของคุณผู้หญิงและผู้ชายให้เป็นระเบียบและง่ายต่อการหยิบใช้ ด้านข้างมีลิ้นชักย่อม ๆ ไว้ให้ใส่ของเพิ่มด้วย

ตัวโต๊ะทำจากวัสดุแข็งแรงมาพร้อมกับเก้าอี้เล็กที่เบาะเป็นกำมะหยี่ มีดีไซน์แบบโมเดิร์นใช้สีของไม้ให้ความนุ่มนวล ผสมผสานกับสีเทาและสีเหลืองได้อย่างน่าใช้และอบอุ่นเหมาะกับการมีไว้ในห้องนอน/ในบ้านจริง ๆ ค่ะ

วัสดุ ไม้ยาง
ขนาด (เซนติเมตร) 80 x 40 x 75
จำนวนช่องเก็บของ 6 ช่อง

9. Furnituredd – รุ่น DT610A-WN พร้อมเก้าอี้สตูล

9. Furnituredd - รุ่น DT610A-WN พร้อมเก้าอี้สตูล

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,590 บาท

ใช้ไม้เกรด A ที่นิยมในในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ น้ำหนักเบา มีช่องเก็บให้เยอะ

รุ่นนี้เป็นโต๊ะเครื่องแป้งมาพร้อมกระจกบานใหญ่ครึ่งตัวและเก้าอี้สตูล แบ่งเป็นชั้นเก็บของด้านข้าง 3 ชั้นเปิดโล่ง 1 ชั้นแบบมีฝาปิด พร้อมกันนี้ยังมีลิ้นชักใต้โต๊ะอีก 1 ช่อง ทำจากไม้อัดที่ใช้กันมากในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ เป็นไม้อัดจากเศษยางพาราผ่านกระบวนการหลายขั้นตอน จุดเด่นคือมีน้ำหนักเบา ทำให้โต๊ะตัวนี้เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกแม้แรงผู้หญิงคนเดียว

ดีไซน์เรียบง่าย สีคาปูชิโน่ เข้าได้กับทุกสไตล์ ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดเหมาะกับการใช้ในห้องนอน, คอนโด, อะพาร์ตเมนต์โดยไม่เปลืองพื้นที่จัดวางค่ะ

วัสดุ ไม้ปาร์ติเกิล
ขนาด (เซนติเมตร) 60 x 43 x 169
จำนวนช่องเก็บของ 6 ช่อง

8. ADHOME – โต๊ะเครื่องแป้งทรงยืน รุ่น DT0602

8. ADHOME - โต๊ะเครื่องแป้งทรงยืน รุ่น DT0602

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 3,990 บาท

โต๊ะทรงยืน กระจกบานใหญ่ มีช่องเก็บของจุใจ ทำจากวัสดุคุณภาพดี

โต๊ะเครื่องแป้งนี้เป็นแบบทรงยืน ไม่มีเก้าอี้มาให้ มีกระจกเงาทรงเหลี่ยมบานใหญ่ติดตั้งอยู่ ด้านข้างทำเป็นช่องวางของเปิดโล่ง 3 ชั้น มาพร้อมกับตู้เก็บของขนาดใหญ่ใต้โต๊ะแบบบานเปิดซึ่งมีการเคลือบด้วยเมลานีน มีคุณสมบัติทนต่อความร้อนได้ดี ทำเลียนแบบลายไม้สีอ่อนให้ความรู้สึกสว่างใส มีดีไซน์เรียบง่ายทันสมัย  ขนาดกำลังดีเหมาะกับการใช้ในบ้านและคอนโด

การออกแบบนี้ทำให้คุณเหมือนได้ชั้นเก็บของพร้อมกับโต๊ะเครื่องแป้งเก๋ ๆ มาใช้งาน และด้วยสีสันเช่นนี้ทำให้เหมาะกับการตกแต่งห้องได้หลากหลายสไตล์ เมื่อได้ไปไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

วัสดุ ไม่ระบุ
ขนาด (เซนติเมตร) 60 x 170 x 40
จำนวนช่องเก็บของ 5 ช่อง

7. Winner Furniture – โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืนแต่ง รุ่น อูมาโร่

7. Winner Furniture - โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืนแต่ง รุ่น อูมาโร่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 3,590 บาท

กระจกเงาบานใหญ่ ดีไซน์เรียบง่ายมินิมอล ด้านล่างเป็นหน้าบานเปิด

โต๊ะเครื่องแป้งที่สูงเป็นพิเศษมาพร้อมกระจกเงาบานใหญ่ สัดส่วนคิดเป็น 3/4 ของส่วนสูงมนุษย์ ใช้ส่องเวลาแต่งหน้า ทำผม รวมถึงตรวจเช็คเครื่องแต่งกายให้เรียบร้อยในทุก ๆ วัน มีช่องเก็บของเป็นทรงตัว L (กลับด้าน) แบบเปิดโล่ง แบ่งเป็น 4 ชั้น ด้านล่างเป็นช่องเก็บของแบบบานเปิด สินค้าทำจากวัสดุแข็งแรง มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้สะดวก

ที่สำคัญ รุ่นนี้ยังเคลือบด้วยเมลานีนที่มีคุณสมบัติป้องกันความร้อนและความชื้นได้ดี ทำให้ไม่มีปัญหาแมลงกัดกินไม้ให้เสียหาย แถมยังมีความทนทาน เช็ดทำความสะอาดก็ง่ายดาย ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอล สีขาวเข้ากับเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย

วัสดุ ไม้ปาร์ติเกิล
ขนาด (เซนติเมตร) 40 x 36.5 x 180
จำนวนช่องเก็บของ 5 ช่อง

6. No Brand – โต๊ะเครื่องแป้งเจ้าหญิง (รุ่น 918)

6. No Brand - โต๊ะเครื่องแป้งเจ้าหญิง (รุ่น 918)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 3,790 บาท

เป็นมากกว่าโต๊ะเครื่องแป้ง มีช่องเก็บจุใจ สไตล์และสีสันเอาใจสาว ๆ

รุ่นนี้เป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่จัดเต็มด้วยช่องเก็บมากมาย แถมยังคงไว้ซึ่งกระจกเงาที่จำเป็นอย่างมากในการแต่งหน้า/ทำผมของคนทุกเพศทุกวัย มาพร้อมเก้าอี้สตูลขนาดเล็ก เก็บเข้าใต้โต๊ะได้หลังใช้งานเสร็จ ทำจากวัสดุไม้อัดที่มีความหนาแน่นระดับกลาง เนื้อเนียนละเอียดกว่าปาร์ติเกิล สินค้ามีให้เลือก 3 สี ได้แก่ น้ำตาล, ขาวล้วน, ขาว-ชมพู ตามความชอบเลยนะคะ

การติดตั้งกระจกบนรางเลื่อน (ทางขวา) ทำให้มีช่องเก็บมากกว่าที่ตาเห็น เมื่อเลื่อนกระจกก็เผยให้เห็นชั้นวางของด้านใน ด้านซ้ายทำเป็นชั้นวางและลิ้นชักขนาดเล็ก ใต้โต๊ะยังทำเป็นลิ้นชักและช่องเก็บของแบบบานเปิดให้อีก เอาใจคนเครื่องสำอางและสกินแคร์เยอะไปเลยค่ะ

วัสดุ ไม้ MDF
ขนาด (เซนติเมตร) 80 x 40 x 130
จำนวนช่องเก็บของ 9 ช่อง

5. Asia – โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน รุ่น EX-WD708

5. Asia - โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืน รุ่น EX-WD708

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 4,590 บาท

ติดตั้งกระจกเงาแบบครึ่งตัว วัสดุแข็งแรงเคลือบเมลานีน ประหยัดพื้นที่ส่วนล่าง

โต๊ะเครื่องแป้งที่ออกแบบมาให้ดูเรียบง่ายเน้นฟังก์ชัน กล่าวคือมีกระจกทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่เกือบเท่าตัวคนเพื่อให้ส่องขณะแต่งหน้าทำผมแล้วยังดูความเหมาะสมลงตัวของการแต่งกายในวันนั้น ๆ ได้ มาพร้อมกับชั้นวางเก็บของด้านข้าง 3 ชั้น มีลิ้นชักให้ 1 ช่อง ทำจากวัสดุแข็งแรงเคลือบด้วยเมลานีน (บริเวณแผ่นบนและหน้าลิ้นชัก) ที่คุณสมบัตินั้นเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานระยะยาว เพราะทนต่อความร้อนและความชื้นได้ดี

สินค้ามีขนาดความกว้างแบบได้มาตรฐานโต๊ะเครื่องแป้งทั่วไป ติดตั้งกับผนังให้ความสูงแบบเต็มตัว สีและดีไซน์ออกแบบมาด้วยสไตล์ uni-sex เหมาะกับทั้งผู้หญิง-ผู้ชาย

วัสดุ ไม่ระบุ
ขนาด (เซนติเมตร) 60 x 40 x 180
จำนวนช่องเก็บของ 4 ช่อง

4. Winner Furniture – โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืนแต่ง รุ่น ฮาร์ช

4. Winner Furniture - โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืนแต่ง รุ่น ฮาร์ช

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 4,990 บาท

สไตล์โมเดิร์นอันโดดเด่น เน้นช่องเก็บเยอะ พร้อมตะขอแขวนของใช้อเนกประสงค์

โต๊ะเครื่องแป้งจากร้านค้าชั้นนำ โดดเด่นมากเรื่องของสไตล์และการนำสีแบบโมเดิร์นมาใช้ ชั้นวางของทำเป็นแบบเปิดโล่งตั้งแต่ส่วนบนสุดถึงด้านล่างสุด จัดเต็มทั้งหมด 4 ชั้น ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะยังมีลิ้นชักและช่องเก็บแบบหน้าบานปิด เป็นไม้ปิดด้วยฟอยล์ทำลวดลายแบบธรรมชาติอย่างแนบเนียนสีสวยงาม ส่วนบนมีตะขอ 3 ชิ้นไว้แขวนของหรือเครื่องประดับชิ้นโปรดได้ค่ะ

รุ่นนี้มีเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นในซีรีย์อยู่ด้วย เหมาะกับคนที่แต่งห้องในโทนสีเข้ม ให้บรรยากาศนุ่มลึก มีความสุขุม แต่ก็มีสไตล์น่าค้นหา

วัสดุ ไม้ & PVC
ขนาด (เซนติเมตร) 60 x 40 x 180
จำนวนช่องเก็บของ 6 ช่อง + ตะขอ 3 ชิ้น

3. Index Living Mall – โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืนแต่ง รุ่น อาร์ทิซาน

3. Index Living Mall - โต๊ะเครื่องแป้งแบบยืนแต่ง รุ่น อาร์ทิซาน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 4,990 บาท

ใช้วัสดุ E1 มิตรต่อสิ่งแวดล้อม เคลือบปิดผิวด้วยเมลานีน ทนต่อความชื้น

เฟอร์นิเจอร์จากร้านค้าชั้นนำอีกรุ่นที่น่าสนใจ ด้วยคุณสมบัติและดีไซน์ที่มีความเรียบง่าย เป็นโต๊ะเครื่องแป้งแบบยืนมาพร้อมกระจกทรงเหลี่ยมแบบครึ่งตัว มีชั้นวางไม่เยอะนัก เหมาะกับคนที่มีของน้อยหรือเคลียร์ของอย่างเป็นประจำ ทำด้วยไม้อัดชนิด E1 ที่เป็นมาตรฐานจำกัดปริมาณสารฟอร์มาลดีไฮด์ที่ระเหยออกมาจากไม้ที่นำมาผลิตเฟอร์นิเจอร์หรือของใช้อื่น ๆ จึงมีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้งาน

นอกจากนี้ ยังปิดผิวด้วยเมลานีนฟอยล์ที่มีคุณสมบัติป้องกันความร้อนและความชื้น ตลอดจนรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นจากการเสียดสีเมื่อวางสิ่งของบนโต๊ะ มาในสีโทนเข้ม ตกแต่งในห้องแล้วได้บรรยากาศของความเข้มแบบมีเสน่ห์ค่ะ

วัสดุ ไม้ปาร์ติเกิล
ขนาด (เซนติเมตร) 60 x 42 x 180
จำนวนช่องเก็บของ 3 ช่อง +  ตะขอ 2 ชิ้น

2. Blancvintage – โต๊ะเครื่องแป้งเจ้าหญิง (รุ่น 105)

2. Blancvintage - โต๊ะเครื่องแป้งเจ้าหญิง (รุ่น 105)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 5,999 บาท

กระจก 3 บานทรงวงรี สไตล์วินเทจ หรูหราคลาสสิค น้ำหนักเบา ทนทาน

โต๊ะเครื่องแป้งที่มาพร้อมเก้าอี้สตูลตัวเล็กสำหรับนั่งแต่งหน้า/ทำผม มีกระจกเงาทรงรีให้ถึง 3 บานหมุนปรับองศาได้ ใช้ส่องตรวจเช็คหน้าผมทั้งด้านหน้า, ด้านข้าง, ด้านหลังโดยไม่ยุ่งยากค่ะ มีลิ้นชักขนาดเล็กสำหรับเก็บของมากถึง 7 ช่อง ทำลายเป็นกุหลาบเลื้อยสไตล์วินเทจ ให้ความรู้สึกเหมือนโต๊ะเครื่องแป้งเจ้าหญิงในเทพนิยายค่ะ

โต๊ะทำจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบาแต่มีความทนทาน ทุกชิ้นส่วนยึดติดด้วยน๊อตหลายตัวเพื่อความแน่นหนา มาในสีขาวเข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ได้ง่าย มีหน้ากว้างทำให้วางของได้เยอะ จึงเหมาะกับห้องผู้หญิงที่มีพื้นที่ในห้องกว้างพอประมาณ เมื่อตั้งวางไปแล้วจะได้ไม่อึดอัดจนเกินไป

วัสดุ ไม้เนื้ออ่อน
ขนาด (เซนติเมตร) 90 x 40 x 145
จำนวนช่องเก็บของ 8 ช่อง

1. IKEA – โต๊ะเครื่องแป้ง รุ่น TYSSEDAL

1. IKEA - โต๊ะเครื่องแป้ง รุ่น TYSSEDAL

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 8,980 บาท

สินค้าคุณภาพคัดสรรจากผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์ ดีไซน์น้อยแต่มาก เน้นฟังก์ชันใช้งาน

รุ่นนี้เป็นสินค้าจาก IKEA ผู้นำเรื่องเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้านสัญชาติสวีเดนที่จำหน่ายกว่า 44 ประเทศทั่วโลก ทำจากไม้ที่มีความหนาแน่นสูงซึ่งผ่านกระบวนการมากมายจนมีคุณสมบัติที่แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน เป็นโต๊ะเครื่องแป้งสไตล์มินิมอล คือน้อยแต่มาก เน้นฟังก์ชันใช้งานด้วยกระจกส่องบานเล็ก หน้ากว้างมีที่วางเยอะ ยกระดับชั้นวาง 1 ระดับ มีลิ้นชักใต้โต๊ะ 3 ช่องแยกเป็นสัดส่วนชัดเจน ส่วนด้านล่างเปิดโล่ง

กระจกปรับเอนให้เหมาะกับองศาการนั่งได้ ส่วนด้านข้างแขวนสร้อยคอหรือเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เหมาะเจาะ สินค้าเป็นสีขาวเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งห้อง แถมมาแบบเรียบง่ายไม่มีลวดลายจึงไม่ต้องกังวลหากจะหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นเข้าชุด

วัสดุ ไม้ไฟเบอร์
ขนาด (เซนติเมตร) 120 x 51 x 144
จำนวนช่องเก็บของ 4 ช่อง

บทส่งท้าย

เพื่อน ๆ ได้เห็นแล้วว่าการเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งอย่างถูกต้องมีประโยชน์หลากหลายด้านจริง ๆ นอกจากจะมาใช้สำหรับวางเครื่องสำอาง/สกินแคร์ต่าง ๆ แล้ว โต๊ะเครื่องแป้งยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่จะมาประดับตกแต่งห้องของคุณให้เหมาะสมลงตัวอีกด้วย

ทั้งนี้ โต๊ะเครื่องแป้งที่ดีไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีช่องเก็บเยอะและกระจกบานใหญ่เท่านั้น แต่เป็นสิ่งที่คุณเลือกมาอย่างดีแล้วว่าขนาดลงตัวกับพื้นที่จัดวาง ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองค่ะ

 • 10 อันดับ ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มนั้นถือเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิต แต่ในปัจจุบันเสื้อผ้าเป็นมากกว่านั้น กล่าวคือเป็นเครื่องบ่งบอกรถสนิยมและสไตล์ของแต่ละคนได้ด้วย แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าแฟชั่นมาไวไปไว อุตสาหกรรมเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มนั้นก็หมุนไวตามกระแสแฟชั่นจนทำให้หลายคนเริ่มมีปัญหากับที่เก็บเสื้อผ้าใช่ไหมคะ? บางตัวซื้อมายังไม่ทันใส่ แฟชั่นก็เปลี่ยนไปเลยต้องเก็บไว้ก่อนจนกว่าแฟชั่นแบบนี้จะกลับมาอีกครั้ง ใครที่หนักอกหนักใจเรื่องดังกล่าวนี้อยู่ละก็ต้องติดตามอ่านบทความที่เรานำมาฝากกันนี้ดูค่ะ ทีมงานมีเรื่องราวดี ๆ ในการเลือกซื้อลิ้นชักสำหรับใส่เสื้อผ้าให้คุณจัดสรรกองเสื้อผ้าปริมาณมากนั้นอย่างเป็นระเบียบ เป็นสัดส่วน แถมยังใช้พื้นที่ใช้สอยในบ้านอย่างคุ้มค่า ซึ่งลิ้นช

 • 10 อันดับ ชั้นวางทีวี ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ในยุคปัจจุบัน เราต่างปฏิเสธไม่ได้ว่างานดีไซน์มีผลต่อการดำรงชีวิตอย่างมาก ส่งผลให้เฟอร์นิเจอร์/เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ รอบตัวเรานั้นถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ใช้งานได้อย่างครบครัน ดังเช่นชั้นวางทีวี ที่ไม่เพียงแต่มีไว้เพื่อวางทีวีเท่านั้นแต่ผู้ผลิตยังเข้าใจดีว่าคนเรานั้นมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและสิ่งของอื่น ๆ ที่ใช้งานร่วมกับทีวีอยู่ เป็นต้นว่า เครื่องเล่นเพลง, ชุดโฮมเธียเตอร์, ชุดลำโพง, เครื่องเล่นเกม ตลอดจนกรอบรูป, หนังสือ ฯลฯ ดังนั้น จึงมีการออกแบบชั้นวางทีวีให้เป็นลักษณะ Multi-Function สามารถวางและจัดเก็บสิ่งของได้ตามความต้องการ จัดวางในห้องได้ลงตัว แถมมีช่องเก็บสายไฟให้เป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วย เพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่อ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าเพิ่งรีบถอดใจในความซับซ้อนของช

 • 10 อันดับ โซฟาเบด ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  โซฟาเบด (Sofabed) ต่างจากโซฟาทั่วไปตรงที่มีคุณสมบัติเป็นได้ทั้งเตียงนอนและโซฟา สำหรับที่อยู่อาศัยที่เป็นคอนโดมิเนียมห้องสตูดิโอซึ่งมีพื้นที่จำกัดแล้ว โซฟาเบดจัดเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถทำให้ฟังก์ชันการใช้งานภายในห้องของคุณหลากหลายมากยิ่งขึ้น สามารถใช้เป็นเตียงเสริมเมื่อมีเพื่อนหรือญาติมาค้างคืนที่ห้องก็ได้เช่นกัน สำหรับที่อยู่อาศัยที่เป็นบ้านก็สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ทั้งนั่งเล่น นอนเล่น ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ในครั้งนี้เราจะแนะนำโซฟาเบดโดยการจัดอันดับสินค้าที่มีคุณภาพดีแถมเป็นที่ชื่นชอบของชาวชอปปิงออนไลน์ ซึ่งมีสินค้าลดราคาสุดพิเศษมากมายที่คุณสามารถซื้อได้ในราคาต่ำกว่า 5,000 บาท มีให้เลือกหลายดีไซน์ ทั้งน่ารัก หรูหรา เรียบง่าย หลังจากอ่านบทความนี้จบ คุณจะสา

 • “กระจกเต็มตัว” เป็นกระจกส่องเงาที่มีขนาดใหญ่ ช่วยให้คุณส่องดูเสื้อผ้าหน้าผมตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเพื่อให้มั่นใจว่าจะก้าวออกจากบ้านอย่างเรียบร้อยสวยงาม ซึ่งเป็นไอเทมจำเป็นสำหรับคนทุกเพศทุกวัยที่ควรมีในบ้านเรือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระจกเต็มตัวซึ่งเหมาะสมแก่การวางไว้ในห้องแต่งตัว, ห้องน้ำ หรืออาจเป็นบริเวณทางเดินก่อนออกจากบ้านเพื่อเป็นจุดเช็คเครื่องแต่งกายครั้งสุดท้ายก่อนออกจากบ้าน กระจกเต็มตัวนั้นมีหลากหลายรูปแบบดีไซน์ แต่ละผู้ผลิตก็มีเอกลักษณ์และเลือกใช้วัสดุแตกต่างกันไป บ้างก็ราคาถูก บ้างก็ทำจากวัสดุแข็งแรงคงทน บ้างก็ออกแบบให้มีดีไซน์เก๋ไก๋เอาใจคนยุคใหม่ทำให้เห็นว่าการเลือกซื้อกระจกนั้นไม่เพียงแต่ดูว่าส่องแล้วสวย-หล่อเท่านั้น แต่ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ สิ่ง ซึ่งคุณจะได้ทำ

 • ชั้นวางจอคอม เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานบนโต๊ะเขียนหนังสือหรือโต๊ะทำงานให้มีพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นประโยชน์มากขึ้น ไม่เพียงแต่เป็นแท่นวางจอคอมพิวเตอร์ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมเท่านั้น แต่ยังอาจเรียกได้ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่ช่วยตกแต่งและมีฟังก์ชันใช้งานที่หลากหลายไว้ให้คุณจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องเขียนและแก็ดเจ็ตที่จำเป็นได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อนใช่ไหมคะว่า นอกจากความสวยงามและสีสันที่ลงตัวกับบรรยากาศภายในห้องนั้น จะมีสิ่งใดบ้างที่ควรคำนึงถึงเมื่อต้องเลือกซื้อชั้นวางจอคอมมาไว้ใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะนำเสนอวิธีการเลือกซื้อชั้นวางจอคอมซึ่งมีหลายรุ่นและออกแบบมาพร้อมกับพอร์ต USB เสริมไว้ใช้งาน, ลิ้นชักขนาดเล็กไว้จัดเก็บสิ่งของ, มีปลั๊กไฟใน

 • 10 อันดับ ราวแขวนผ้าขนหนู ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ราวแขวนผ้าขนหนูเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ภายในบ้านเพื่อแขวนผ้าเช็ดหน้า/ผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำหรือห้องแต่งตัว ซึ่งที่ขายกันอยู่นั้นมีหลากหลายดีไซน์, ขนาดความกว้าง-ความยาว, วัสดุที่ใช้ก็แตกต่างกันไป จึงมีผลให้ราคาสินค้ามีความหลากหลายมากขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาราวแขวนผ้าขนหนูไว้ใช้ภายในบ้านคงต้องคำนึงถึงหลายสิ่งนอกจากเรื่องงบประมาณและรูปแบบที่ถูกใจแล้ว ยังต้องดูด้วยว่าใช้แขวนได้พอเหมาะพอดีหรือไม่ ถ้าเล็กเกินไปจะทำให้ผ้าขนหนูไม่แห้ง เกิดความอับชื้น และอาจจะกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ในบทความนี้เราจึงจะมาบอกเล่าและแนะนำวิธีการเลือกซื้อราวแขวนผ้าขนหนูให้เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงในตอนท้ายบทความยังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้าราวแขวนผ้าขนหนูมาฝากผู้อ่านกันอีกด้วย เชิญชวนเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ให้ม

 • 10 อันดับ ที่บดมันฝรั่ง ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ที่บดมันฝรั่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณควรจะซื้อมาติดครัวของคุณไว้ ที่บดมันฝรั่งจะช่วยทุ่นแรงของคุณได้มากเมื่อทำสลัดมันฝรั่ง นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ เช่น ใช้บดอาหารให้ทารกหรือบดฟักทอง มันเทศ เผือก เพื่อทำขนม รวมไปถึงบางยี่ห้อสามารถใช้คั้นน้ำผลไม้ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามที่บดมันฝรั่งที่ดูคร่าว ๆ จะพบว่ามีหน้าตาที่ค่อนข้างคล้ายกันนี้ แท้จริงมีลูกเล่นฟังก์ชันซ่อนอยู่ไม่น้อย ทำให้บางคนอาจมีความลังเลใช่ไหมคะ ว่าควรจะเลือกที่บดมันฝรั่งแบบไหนดี วันนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมวิธีการเลือกมาให้แล้วค่ะ ในครั้งนี้เราจะแนะนำที่บดมันฝรั่งในรูปแบบการจัดอันดับยอดนิยม คุณสามารถซื้อที่บดมันฝรั่งเหล่านี้ในห้างร้านที่ขายอุปกรณ์เครื่องครัวหรือสั่งซื้อทางออนไลน์ก็ได้เพื่อความสะดวก

 • 10 อันดับ โคมไฟ อ่านหนังสือ/ทำงาน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  การเลือกใช้โคมไฟสำหรับอ่านหนังสือ/ทำงานนั้นนอกจากจะคำนึงเรื่องการให้แสงสว่าง ดีไซน์และฟังก์ชันต่าง ๆ ตามวัตถุประสงค์การใช้งานของแต่ละบุคคลแล้ว ยังต้องไม่ลืมด้วยว่าโคมไฟที่ดีต้องเป็นมิตรต่อสายตาของผู้ใช้งาน โดยเฉพาะเมื่อใช้งานบนโต๊ะทำงาน, โต๊ะเขียนหนังสือสำหรับเด็ก ๆ ซึ่งโคมไฟที่วางขายอยู่ในปัจจุบันก็มีหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกใช้งาน เช่น แบบยึดกับโต๊ะ, แบบคลิปหนีบ เป็นต้น บางคนอาจสับสนว่า แล้วจะต้องเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน แล้วโคมไฟแต่ละชนิดนั้นมีข้อดี-ข้อด้อยต่างกันอย่างไร? มาทางนี้เลยค่ะ เราได้นำบทความดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อโคมไฟมาฝากพวกคุณแล้ว โดยจะมาแนะนำชนิด/ประเภทของโคมไฟเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการเลือกซื้อให้กับทุกท่าน แถมในตอนท้ายของบทความ ทีมงานยังได้รวบรวมสินค

 • 10 อันดับ เครื่องทำความชื้น ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เครื่องทำความชื้นไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ช่วยเพิ่มความชื้นภายในบ้านเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์อีกหลายด้านที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน เช่น ช่วยกำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ลดการเกิดไข้หวัด สำหรับเครื่องทำความชื้นที่นิยมกันนั้นก็มาจากหลายผู้ผลิต อาทิ พานาโซนิค, ชาร์ป, มูจิ เป็นต้น ซึ่งมีระบบการทำความชื้นอยู่ด้วยกันหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบไอน้ำ, แบบคลื่นอัลตราโซนิค, แบบไฮบริด ฯลฯ เครื่องทำความชื้นบางรุ่นทำงานด้วยระบบ USB บ้างใช้การเติมน้ำ และบางรุ่นสามารถเติมกลิ่นอโรม่าเพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลายภายในห้องให้คุณได้อีกด้วย จะเห็นว่าเครื่องทำความชื้นมีหลากหลายรุ่นและคุณสมบัติแตกต่างกันไปทำให้หลายคนอาจตัดสินใจเลือกไม่ถูกเสียที ดังนั้น ครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเครื่องทำความชื้นใ

 • 10 อันดับ เครื่องดูดฝุ่น แบบด้ามจับ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เครื่องดูดฝุ่นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้านที่ช่วยประหยัดแรงและเวลาในการทำความสะอาด กล่าวคือใช้เวลาดูดฝุ่นเพียงไม่กี่นาทีต่อสัปดาห์ บ้านของคุณก็จะสะอาดปราศจากฝุ่นผงและแบคทีเรียที่อาจทำลายสุขภาพของคุณและคนในครอบครัว การดูดฝุ่นเป็นประจำนี้ยังช่วยลดการเกิดภูมิแพ้และโรคทางเดินหายใจได้อีกด้วย ปัจจุบันผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลายเจ้าอาทิ ซัมซุง, ชาร์ป, ออตโตและชิโมโนะ (Shimono) ออกแบบเครื่องดูดฝุ่นทั้งแบบมีสายและไร้สายให้มีด้ามจับเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานมากขึ้น ซึ่งความพิเศษของเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับหรือแบบไม้กวาดนี้ก็คือมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาและสะดวกต่อการใช้ทำความสะอาดในหลายๆ พื้นผิวและบริเวณที่สูง สำหรับบางท่านที่ยังไม่คุ้นเคยกับเครื่องดูดฝุ่นรูปแบบนี้ เราจึงมีวิธีการเลือกเคร