• 9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

กล้องดัมมี่เป็นกล้องที่ใช้เพื่อหลอกโจรขโมยว่านี่คือกล้องวงจรปิดที่กำลังบันทึกภาพความผิดของพวกเขาอยู่ ช่วยป้องกันการเกิดโจรกรรมได้ระดับหนึ่ง ทำให้เหล่าหัวขโมยที่เห็นว่าในบริเวณบ้านมีกล้องดังกล่าวติดอยู่พร้อมกับแสงไฟ LED ที่บ่งบอกว่าเครื่องกำลังทำงานมีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงการบุกรุกในครั้งนั้นเพราะไม่อยากถูกตรวจจับได้ในภายหลังและจำนนต่อหลักฐาน

ในปัจจุบัน กล้องดัมมี่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันทำให้มีหน้าตาที่แนบเนียนขึ้นจนหลายคนอาจจะแยกไม่ออกเลยว่านี่คือของจริงหรือของปลอม สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ต้องการหากล้องดัมมี่มาติดเพื่อป้องกันการโจรกรรมต่าง ๆ ก็แนะนำให้ติดตามอ่านวิธีการเลือกซื้อกล้องดัมมี่จากบทความนี้ได้เลยค่ะ พร้อมกันนั้นคุณยังจะได้ไอเดียกล้องดัมมี่ 9 อันดับยอดฮิตขายดีที่คัดสรรมาไว้ในที่นี้แล้ว เราจะจ่ายแพงกว่าทำไมถ้ามีอุปกรณ์ที่พอจะช่วยป้องกันเหตุขโมยได้ให้เลือกซื้อถึงบ้าน ว่าไหมคะ
 • แก้ไขล่าสุด: 27-02-2020
 • 567 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

กล้องดัมมี่คืออะไร?

พูดถึงกล้องวงจรปิดแล้วหลายคนก็คงรู้จักกันดีว่าทำหน้าที่อย่างไร แต่เมื่อกล่าวถึงกล้องดัมมี่อาจยังไม่เป็นที่ทราบกันนักว่ามีฟีเจอร์อะไรบ้าง หากใช้แล้วจะเกิดประโยชน์อย่างไร ดังนั้น เรามาทำความรู้จักกล้องดัมมี่ไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

กล้องดัมมี่ใช้หลอกโจรขโมยได้!

กล้องดัมมี่ใช้หลอกโจรขโมยได้!
กล้องดัมมี่เป็นกล้องที่ทำออกมาเลียนแบบกล้องวงจรปิด ใช้นำมาหลอกตาว่าบริเวณนั้นมีกล้องวงจรปิดที่กำลังบันทึกภาพการกระทำความผิดใด ๆ ของหัวขโมยอยู่ มีรูปลักษณ์ดีไซน์เหมือนกันมากจนหากไม่ดูดี ๆ ก็จะแยกแยะไม่ออกเลยทีเดียว แต่ในความเป็นจริงกล้องดัมมี่จะไม่สามารถบันทึกภาพได้ เป็นเพียงแค่โมเดลกล้องวงจรปิดที่อาจมีฟีเจอร์ไฟ LED เข้ามาหลอกโจรเท่านั้น ซึ่งแนวคิดนี้ได้มาจากบทสัมภาษณ์ของโจรคนหนึ่งที่กล่าวว่า “เขาจะไม่กล้าขโมยเลยหากเห็นว่าบริเวณนั้นมีกล้องวงจรปิดติดอยู่ ถ้าเป็นไปได้จะย้ายจากบ้านหลังนี้ไปยังหลังอื่นที่ไม่มีกล้อง ดีกว่าจะเสี่ยงถูกบันทึกภาพแล้วตามจับในภายหลัง”
กล้องดัมมี่รุ่นใหม่ถูกออกแบบให้แนบเนียนเหมือนกับของจริงอย่างที่สุด หากไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นเรื่องยากมากที่จะแยกออกว่านี่คือของจริงหรือของปลอม จริงอยู่ที่บางคนอาจโต้แย้งว่า เช่นนั้นติดกล้องวงจรปิดจริง ๆ ไปเลยไม่ดีกว่าหรอ? แต่กล้องวงจรปิดของจริงนั้นมีราคาแพงแถมยังมีขั้นตอนการติดตั้งที่ยุ่งยาก ถ้าคุณไม่เดือดร้อนเรื่องเงินทองก็คงไม่มีปัญหา แต่สำหรับบางคนที่ยังเป็นมือใหม่ ยังไม่อยากลงทุนกับกล้องจริง ๆ แล้วก็ให้ลองซื้อกล้องดัมมี่ที่มีราคาถูกกว่านี้มาใช้แทนก่อน อาจจะได้ผลที่มีประสิทธิภาพเหมือนกันก็ได้นะคะ

กล้องดัมมี่ช่วยปกป้องการโจรกรรมอย่างไรได้บ้าง

หลายคนอาจจะยังไม่เชื่อถือว่ากล้องดัมมี่มีประสิทธิภาพช่วยป้องกันการเกิดโจรกรรมได้ใช่ไหมคะ? ลองมาดูข้อมูลที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้ซึ่งเป็นแนวคิดที่อ้างอิงมาจากบทวิเคราะห์เชิงจิตวิทยาของเหล่าโจรกันค่ะ

ประโยชน์ในการช่วยป้องกันผู้บุกรุก/โจรขโมยได้

ประโยชน์ในการช่วยป้องกันผู้บุกรุก/โจรขโมยได้
อย่างแรกเลย กล้องดัมมี่มีประโยชน์แฝงในแง่ของการป้องกันผู้บุกรุก/โจรขโมยได้ เพราะเหล่าโจรมักกลัวการถูกจับภาพจากกล้องวงจรปิดที่จะส่งผลให้พวกเขาถูกติดตามและจับกุมในเวลาอันรวดเร็ว โดยอาชกรผู้เชี่ยวชาญให้ข้อมูลว่าพวกเขาจึงจะไม่เสี่ยงกับกรณีนี้ หากเห็นว่าบ้านเป้าหมายมีกล้องวงจรปิด (ซึ่งอาจเป็นกล้องดัมมี่) อยู่ก็จะเลี่ยงไปบ้านอื่นแทน ซึ่งในขณะเดียวกันเขาจะไม่เสียเวลามาเช็คว่านี่คือกล้องจริงหรือปลอมเพราะเป็นเรื่องยากและต้องสังเกตลึกลงไปในรายละเอียดอีกด้วย

ประโยชน์ในการเพิ่มข้อสันนิษฐานว่ายังมีระบบป้องกันโจรกรรมอื่น ๆ อยู่ภายในบ้าน

ประโยชน์ในการเพิ่มข้อสันนิษฐานว่ายังมีระบบป้องกันโจรกรรมอื่น ๆ อยู่ภายในบ้าน
เหตุผลสำคัญอย่างหนึ่งที่เมื่อเห็นว่าบ้านใดมีกล้องวงจรปิดติดอยู่แล้วโจรจะเลี่ยงหนีไปทันที เพราะพวกเขาจะสันนิษฐานต่อไปว่าบ้านหลังนี้อาจมีระบบป้องกันการโจรกรรมชนิดอื่น ๆ อยู่อีกหลายจุดก็เป็นได้ เป็นต้นว่า มีระบบเตือนภัยสูงสุด, ประตูทำจากกุญแจล็อค 2 ชั้น, หน้าต่างติดตั้งด้วยฟิล์มพิมพ์รอยนิ้วมือหรือมีกุญแจล็อคสำรอง ถ้าหากเขาเสี่ยงดำเนินการปล้นบ้านหลังนี้ต่ออาจเป็นการทิ้งร่องรอยหลักฐานมากมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับได้ ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่า เมื่อมีกล้องวงจรปิด (กล้องดัมมี่) ติดอยู่จะทำให้โจรไม่กล้าบุกรุกบ้านของเราเพราะกลัวผลกระทบที่จะตามมาดังที่กล่าวข้างต้นค่ะ

วิธีเลือกซื้อกล้องดัมมี่

ลำดับต่อไป มาลองดูประเด็นสำคัญต่าง ๆ ที่ควรจะพิจารณาเพื่อการเลือกซื้อกล้องดัมมี่ให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพตามต้องการกันค่ะ

เลือกรุ่นที่มีรูปลักษณ์เหมือนกล้องนิรภัยมากที่สุด

เลือกรุ่นที่มีรูปลักษณ์เหมือนกล้องนิรภัยมากที่สุด
เพื่อไม่ให้โจรจับไต๋ได้ว่านี่คือกล้องปลอม สิ่งแรกสุดที่ต้องคำนึงเวลาเลือกซื้อกล้องดัมมี่คือต้องเลือกกล้องที่มีรูปลักษณ์หน้าตาคล้ายกับของจริงมากที่สุด เอาแบบที่ว่าแนบเนียนจนแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญก็จะดูไม่ออก เพราะอย่าลืมว่าแม้นี่จะเป็นเพียงกล้องดัมมี่แต่จุดประสงค์หลักของเราคือมีไว้เพื่อป้องกันโจรกรรม โดยหลอกให้โจรหลงเชื่อว่านี่คือกล้องวงจรปิดที่บันทึกความผิดของเขาอยู่ ดังนั้น อย่าด่วนตัดสินใจซื้อเพียงเพราะว่าสินค้ามีราคาถูกแต่ให้พึงพิจารณาถึงความเหมือนกล้องจริงมากที่สุดค่ะ

แนะนำ! เลือกซื้อรุ่นที่มีไฟ LED ด้วย

แนะนำ! เลือกซื้อรุ่นที่มีไฟ LED ด้วย
ไฟ LED เป็นสัญลักษณ์หนึ่งที่จะทำให้เข้าใจได้ว่ากล้องตัวนี้กำลังทำงานอยู่ เมื่อโจรเห็นก็จะรู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกบันทึกภาพจึงมักจะหลีกเลี่ยงหรือลังเลที่จะทำการโจรกรรมบ้านหลังนี้ ด้วยแนวคิดดังกล่าวนี้เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อกล้องดัมมี่ที่มีไฟ LED อยู่ด้วยและต้องแน่ใจไฟนั้นส่องแสงได้แม้อยู่ในที่มืด เพื่อให้ผู้ร้ายสังเกตเห็นได้ง่ายมากขึ้นแล้วเข้าใจไปว่านี่คือกล้องวงจรปิดจริง ๆ ที่การบันทึกภาพอยู่ค่ะ

เลือกกล้องทรงหัวกระสุนไว้ติดตั้งตรงชายคาบ้านและกำแพงด้านนอก แต่เลือกกล้องทรงโดมสำหรับติดตั้งภายในบ้าน

เลือกกล้องทรงหัวกระสุนไว้ติดตั้งตรงชายคาบ้านและกำแพงด้านนอก แต่เลือกกล้องทรงโดมสำหรับติดตั้งภายในบ้าน
กล้องวงจรปิด (รวมถึงกล้อมดัมมี่) ถูกแบ่งอย่างคร่าว ๆ ออกเป็น 2 ชนิดซึ่งถูกเรียกตามรูปทรงลักษณะของตัวกล้อง ได้แก่ ทรงหัวกระสุนและทรงโดม กล้องทรงหัวกระสุนจะมีรูปลักษณ์เป็นทรงกระบอกเหมาะแก่การติดตั้งอยู่ภายนอกอาคาร ในขณะที่กล้องทรงโดมจะเหมาะแก่การติดตั้งภายในอาคารบ้านเรือน คุณควรเลือกซื้อกล้องมาติดตั้งให้เหมาะกับแต่ละสถานที่เพื่อไม่ให้โจรจับไต๋ได้ว่าเราใช้กล้องปลอมค่ะ
นอกจากนี้ สิ่งสำคัญที่บางคนอาจหลงลืมไปคือเรื่องของสายไฟที่เชื่อมกับกล้องวงจรปิดที่ต้องทำให้แนบเนียน เพราะกล้องดัมมี่หลายรุ่นถูกออกแบบมาให้ทำงานด้วยแบตเตอรี่ ไม่จำเป็นต้องต่อสายไฟใด ๆ ทำให้บางคนไม่ทันระวังว่าต้องเชื่อมต่อสายไฟให้เหมือนกับกล้องวงจรปิดจริง ซึ่งนี่อาจเป็นการปล่อยโป๊ะให้โจรรู้ความจริงได้ คุณต้องรู้ไว้ว่ากล้องดัมมี่ทรงโดมที่ใช้ในบ้านนั้นมักจะมีการเดินสายไฟเชื่อมต่อในการทำงาน ในขณะที่กล้องทรงหัวกระสุนที่ใช้นอกบบ้านจะต้องมี Power Supply เป็นตัวสำรองไฟเพื่อให้กล้องวงจรปิดทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

การเลือกซื้อกล้อมดัมมี่อาจเป็นเรื่องใหม่สำหรับหลายคน แต่จากบทความข้างต้นเห็นไหมคะว่ามีข้อควรพิจารณาในการเลือกซื้อกล้องดัมมี่อยู่เพียงไม่กี่ประเด็น ซึ่งถ้าคุณปฏิบัติตามคำแนะนำแล้วก็อาจจะได้กล้องดัมมี่ไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเมื่อได้ความรู้กันไปแล้วก็ถึงเวลาต้องมาชอปปิงเลือกซื้อสินค้าดี ๆ ไปใช้กันสักที เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปเลือกซื้อพร้อมกันเลยค่ะ!
9
ขนาด (เซนติเมตร) 17.6 x 8 x 14.5
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ
8
ขนาด (เซนติเมตร) 6 x 14
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ ไม่ระบุ
7
ขนาด (เซนติเมตร)21 x 9.2 x 7.0
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำไม่ระบุ
6
ขนาด (เซนติเมตร) 18 x 8 x 8
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ
5
ขนาด (เซนติเมตร) 18.5 x 8.0 x 2.1
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ
4

No brandกล้องดัมมี่ภายในบ้าน

228 บาท

ขนาด (เซนติเมตร)10 x 8
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ
3
ขนาด (เซนติเมตร)ไม่ระบุ
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ
2

No brand กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยแบบหลอก

274 บาท

ขนาด (เซนติเมตร) ไม่ระบุ
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ ไม่ระบุ
1

Thaivasionกล้องดัมมี่ภายในบ้าน

69 บาท

ขนาด (เซนติเมตร) 11.6 x 11.6 x 8.0
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Thaivasion กล้องดัมมี่ภายในบ้าน 1

Thaivasion

2
No brand กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยแบบหลอก 1

No brand

3
Mastersat กล้องดัมมี่ 1

Mastersat

4
No brand กล้องดัมมี่ภายในบ้าน 1

No brand

5
GOOD กล้องดัมมี่ 1

GOOD

6
ASIAN TRENDS กล้องดัมมี่ 1

ASIAN TRENDS

7
No brand กล้อมดัมมี่ 1

No brand

8
 SV 18 กล้อมดัมมี่ 1

SV 18

9
Yugen ชุดกล้องดัมมี่ 1

Yugen

ชื่อสินค้า

กล้องดัมมี่ภายในบ้าน

กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยแบบหลอก

กล้องดัมมี่

กล้องดัมมี่ภายในบ้าน

กล้องดัมมี่

กล้องดัมมี่

กล้อมดัมมี่

กล้อมดัมมี่

ชุดกล้องดัมมี่

คุณสมบัติ

ไฟ LED บอกสถานะ ทำจากวัสดุแข็งแรง น้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายไม่ต้องเดินสายไฟ

มาพร้อมไฟ LED กระพริบ เห็นได้ในเวลากลางวัน-กลางคืน เสริมด้วยพลังงานแสงอาทิตย์

กล้องทรงกระบอกทำจากกล้องจริง ติดเพิ่มกับกล้องจริงได้ มีกล่องเก็บสายไฟกันน้ำให้

กล้องทรงโดมสำหรับติดตั้งในบ้าน มาพร้อมไฟ LED กระพริบได้

ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ หมุนปรับองศาได้อย่างอิสระ มีไฟ LED และแสงแฟรช

มีเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว แสงไฟ LED พร้อมด้วย Infra Red Night ปรับทิศได้

ประกอบด้วยเซนเซอร์ตรวจจับมนุษย์ มาพร้อมแสงแฟรช ใช้พลังงานแสงอาทิตย์

มีไฟ LED กระพริบได้ ทำจากพลาสติก ABS ตัวกล้องหมุนปรับทิศอย่างอิสระ

รูปลักษณ์สมจริง ไฟ LED กระพริบ วัสดุพลาสติกแข็งแรง ไม่เป็นสนิม

ราคา69 บาท274 บาท229 บาท228 บาท378 บาท800 บาท590 บาท164 บาท189 บาท
ขนาด (เซนติเมตร) 11.6 x 11.6 x 8.0 ไม่ระบุไม่ระบุ10 x 8 18.5 x 8.0 x 2.1 18 x 8 x 821 x 9.2 x 7.0 6 x 14 17.6 x 8 x 14.5
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ ไม่ระบุไม่ระบุ ไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้าง? ทุกท่านคงจะได้ความรู้ในการเลือกซื้อกล้องดัมมี่ไปกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว หลายคนอาจเพิ่งเคยทราบว่ามีกล้องชนิดนี้อยู่ ซึ่งจะเห็นว่าแม้จะเป็นกล้องปลอมแต่มีผู้ศึกษาแล้วว่า ในสถานการณ์จริง น้อยครั้งมากที่โจรจะมานั่งพิสูจน์ว่ากล้องที่คุณติดตั้งนี้เป็นของจริงหรือปลอม โดยส่วนใหญ่เมื่อเห็นว่าบริเวณนั้นมีกล้องวงจรปิดติดตั้งพร้อมกับแสงไฟ LED ทำงานอยู่ก็จะลาถอยกันแล้ว แถมกล้องดัมมี่เหล่านี้ก็มีราคาถูก ดูแลไม่ยาก ไม่เพิ่มภาระใด ๆ ให้แก่คุณด้วย เมื่อทราบอย่างนี้แล้วคุณคงต้องมองหากล้องดัมมี่มาไว้ป้องกันโจรขโมยกันบ้างแล้วละค่ะ เพื่อให้บ้านและทรัพย์สินของคุณปลอดภัยจากการโจรกรรมทั้งปวง

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ผ้าม่านห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าม่านห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ผ้าม่านห้องน้ำ” เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เสริมเพื่อแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้งานในห้องน้ำระหว่างโซนเปียกและโซนแห้งอย่างชัดเจน แล้วยังเป็นอุปกรณ์ช่วยกันโป๊กรณีว่าคุณลืมล็อกประตู แล้วมีคนเผลอเปิดประตูห้องน้ำมาขณะที่คุณกำลังอาบน้ำอยู่ ช่วยไม่ให้การอาบน้ำดูโล่งโจ้งเกินไป ซึ่งสินค้าที่มีขายในปัจจุบันมีความแตกต่างกันในหลายประเด็น อาทิ ความกว้าง-ยาวของผ้าม่าน, ขนาดตะขอเกี่ยวราว, คุณสมบัติการกันน้ำได้, สามารถซักทำความสะอาดได้ ฯลฯ จนบางคนจับจุดไม่ถูกว่าจะเลือกซื้ออย่างไรให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและถูกใจไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ! ครั้งนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกซื้อผ้าม่านให้กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ผู้อ่านถึงที่ เพื่อให้คุณมีไอเดียการเลือกซื้อผ้าม่านห้องน้ำอย่างถูกต้อง สามารถนำไปใช้งานได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน แถมในตอนท้ายของบทความเรายังได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ผ้าม่านห้องน้ำ 10 อันดับที่ยอดฮิตขายดี หาซื้อง่ายทางร้านค้าออนไลน์มาฝากกันด้วย รับรองว่าคุณจะได้ความรู้ใหม่ ๆ และสนุกสนานกับการเลือกซื้อสินค้าดี ๆ อย่างแน่นอน!
  เฟอร์นิเจอร์
  4,875 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกเหนือจากเตียงนอนหลักและโซฟา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนอนเล่นได้แล้ว บางครั้งเราก็อยากได้ “ที่นอนพับได้” “ที่นอนปิกนิก” หรือฟูกแผ่นบาง ซึ่งมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เพื่อเอาไวปูนอนชั่วคราวหรือใช้ยามฉุกเฉินเวลามีเพื่อนมาบ้าน แต่ผลิตภัณฑ์นี้กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญกับวิธีการเลือกเสียเท่าไร จึงไม่ค่อยมีบทความแนะนำและไม่ค่อยมีรีวิวสินค้าให้อ่าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหานอนแล้วไม่สบายตัวหรือปวดหลัง รีบอ่านเนื้อหาของวันนี้เลยค่ะในส่วนแรกผู้เขียนขออธิบาย “วิธีการเลือกฟูก” และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  30,881 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะเขียนหนังสือ/โต๊ะทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะเขียนหนังสือ/โต๊ะทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โต๊ะเขียนหนังสือ/โต๊ะทำงาน เป็นไอเทมสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับทั้งน้อง ๆ ในวัยเรียนและบุคคลในทุกช่วงวัยที่ใช้ทำงาน ทำเอกสารต่าง ๆ ที่บ้านหรือแม้แต่เอาไว้นั่งอ่านหนังสือที่บ้านก็ได้ หลายคนอาจจะคิดว่า เราสามารถนั่งทำงานหรือนั่งอ่านหนังสือที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะกินข้าวหรือจะเป็นโต๊ะรับแขก แน่นอนค่ะว่าเราสามารถทำได้ค่ะ แต่ทว่า คุณอาจจะไม่รู้ว่าการอ่านหนังสือหรือนั่งทำงานบนโต๊ะที่ได้รับการออกแบบมาเฉพาะนั้นจะช่วยให้ลดปัญหาเรื่องการปวดเมื่อยร่างกายให้น้อยลงได้ เนื่องจากตัวโต๊ะมีการออกแบบมาเพื่อรองรับกับสรีระร่างกายสำหรับการนั่งทำงานนาน ๆ โดยเฉพาะ เมื่อเรานั่งได้อย่างสบายก็จะทำให้เรามีสมาธิในการอ่านหนังสือหรือทำงานได้มากขึ้นและสามารถหยิบใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ บนโต๊ะได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ โต๊ะที่ได้รับการออกแบบมาเฉพาะนั้น จะสามารถจัดเก็บหนังสือ เอกสารหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบอีกด้วยในปัจจุบัน มีเฟอร์นิเจอร์หลากหลายแบรนด์ที่ทำโต๊ะเขียนหนังสือ/โต๊ะทำงานออกมาวางจำหน่าย แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งานของตนเองนั้น ทีมงานของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือกที่เหมาะสม เพื่อให้ทุกคนได้โต๊ะเขียนหนังสือ/โต๊ะทำงานที่ตอบโจทย์การใช้งานของตนเองหรือคนในครอบครัว อีกทั้งเรายังรวบรวม 10 อันดับโต๊ะเขียนหนังสือ/โต๊ะทำงานที่คุ้มค่าแก่การซื้อและสามารถหาซื้อตามเว็บออนไลน์ทั่วไปได้มาให้อ่านกันอีกด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  5,811 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้ Bean Bag ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้ Bean Bag ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เก้าอี้ Bean Bag ถือเป็นหนึ่งในไอเทมที่เป็นที่โปรดปรานของใครหลาย ๆ คน และใครที่ยังไม่มีก็ควรซื้อติดบ้านไว้เป็นอย่างมาก เนื่องด้วยไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บและใช้สอย แถมยังให้ความรู้สึกสบายมาก ๆ เมื่อได้นั่ง เพราะข้างในมีเม็ดโฟมขนาดเล็กที่นุ่มมากบรรจุอยู่ ซึ่งถึงวิธีการใช้งานจะง่ายแต่วิธีการเลือกกลับไม่ง่ายตาม เพราะมีหลายอย่างที่เราต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ เพื่อที่จะได้เก้าอี้บีนแบ็กที่ตอบโจทย์และไม่รู้สึกเสียดายเงินในบทความนี้ผมจะพาทุกคนไปรู้ถึงการเลือกเก้าอี้ Bean Bag ว่ามีเรื่องใดบ้างที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนซื้อ ซึ่งบอกได้เลยว่าครบครันในทุกรายละเอียด และยังมี 10 อันดับเก้าอี้ Bean Bag ยอดนิยมซึ่งคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี แถมซื้อได้ง่ายจากร้านค้าออนไลน์อีกด้วย ส่วนจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง เชิญอ่านได้เลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  11,168 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีต่อสรีระ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
  10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 ดีต่อสรีระ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
  "เก้าอี้สำนักงาน" ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการนั่งทำงานที่ออฟฟิศหรือที่บ้าน ซึ่งก็มีหลากหลายแบรนด์ที่ผลิตสินค้าออกมาให้เราได้เลือกสรรกันเต็มไปหมด อย่างไรก็ตาม เก้าอี้สำนักงานมีหลากหลายประเภทและผลิตจากวัสดุที่หลากหลาย ตั้งแต่เก้าอี้พลาสติกธรรมดาราคาย่อมเยา ไปจนถึงระดับหรูหราที่ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดีด้วยหนังแท้ที่เหมือนกับเก้าอี้ผู้บริหาร ทำให้คุณอาจจะไม่ทราบว่า เก้าอี้แบบไหนถึงจะเหมาะสำหรับการใช้งานของคุณในคราวนี้ เราจึงขอแนะนำวิธีเลือกซื้อเก้าอี้สำนักงาน พร้อมกับแนะนำ 10 อันดับ สินค้ายอดนิยมตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน โดยเราจะแนะนำทั้งประเภทที่สามารถเอนหลังได้ และประเภทที่มีการออกแบบให้ป้องกันอาการปวดหลังได้ดี มาเลือกหาเลือกเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะสมสำหรับคุณโดยใช้บทความของเราในการประกอบการตัดสินใจ เพื่อการทำงานที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นนะครับ ยิ่งช่วงนี้ที่หลาย ๆ คนทำงานที่บ้านหรือ WFH หากได้เก้าอี้ดี ๆ สักตัว เชื่อว่าประสิทธิภาพการทำงานของคุณจะดีขึ้นแน่นอนครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  2,784 จำนวนผู้อ่าน
 • รีวิว 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 นั่งสบาย เพิ่มความมันส์ในการเล่นเกม
  รีวิว 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 นั่งสบาย เพิ่มความมันส์ในการเล่นเกม
  หลายคนที่เป็นคอเกมอาจจะมีเมาส์ คีย์บอร์ด หน้าจอแสดงผลหรือมอนิเตอร์ที่เหมาะกับการเล่นเกม แต่ไม่ได้ให้ความพิถีพิถันกับเก้าอี้เกมมิ่งเท่าไหร่นัก ซึ่งจริง ๆ แล้วจุดประสงค์ของเก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) คือ สินค้าที่ผลิตมาเพื่อจัดระเบียบท่าทางการนั่งของเราให้ถูกต้องในระหว่างเล่นเกม โดยมีทั้งหมอนรองศีรษะ และเบาะรองหลัง ทำให้สามารถนั่งเล่นเกมได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น โดยไม่ประสบปัญหาอาการปวดหลัง สำหรับเกมเมอร์มืออาชีพส่วนใหญ่นั้นจะเลือกใช้เก้าอี้เกมมิ่ง เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติที่สนับสนุนการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานานแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้มีความพิเศษ และดูโฉบเฉี่ยวกว่าเก้าอี้ทั่วไป เก้าอี้เกมมิ่งบางรุ่นยังมีไฟอีกด้วย ช่วยเสริมบรรยากาศในการเล่นเกมให้มันส์มากขึ้น อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เกมมิ่งนั้นก็มีหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่น ทำให้หลายท่านไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อแบบไหนดีโดยในครั้งนี้ เราจะไม่เพียงแต่รีวิวเก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับความนิยม 10 อันดับ เท่านั้น แต่จะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งอย่างถูกต้อง แม้จะมีรายละเอียดค่อนข้างมากเพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณา แต่ก็เป็นเพราะเราต้องการให้คุณได้ใช้งานเก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดนั่นเองครับ โดยเก้าอี้เกมมิ่งที่แนะนำสามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์จึงสะดวกสำหรับเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างยิ่งครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  17,436 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อเด็ก ๆ ถึงวัยที่ต้องเข้าโรงเรียน ก็จะมีความสนใจส่วนตัวและถูกฝึกให้มีความรับผิดชอบมากขึ้น เช่น ต้องทำการบ้าน ทำงานประดิษฐ์ งานศิลปะ หรือการอ่านหนังสือในยามว่าง คุณพ่อและคุณแม่ทั้งหลายจึงต้องหาอุปกรณ์เสริมอย่าง "โต๊ะเขียนหนังสือเด็ก" มาเพื่อให้ลูก ๆ ใช้ทำกิจกรรมเพื่อเสริมพัฒนาการต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โต๊ะเขียนหนังสือเด็กยังช่วยให้ลูกน้อยใช้เวลาและมีสมาธิกับกิจกรรมตรงหน้าได้นานมากขึ้นด้วยค่ะสำหรับคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ที่อาจจะยังไม่มั่นใจว่า ควรจะเลือกซื้อโต๊ะเขียนหนังสือเด็กอย่างไรดีจึงจะเหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงช่วยส่งเสริมพัฒนาการของลูก ๆ ได้ ในวันนี้เราจึงได้นำข้อมูลวิธีการเลือกโต๊ะเขียนหนังสือเด็กมาฝากผู้ปกครองทุกท่าน พร้อมแนะนำอันดับสินค้าในตอนท้ายที่รับรองว่า ถูกใจทั้งคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยอย่างแน่นอนค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  270 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โคมไฟเพดาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โคมไฟเพดาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แสงสว่างเป็นส่วนประกอบที่สำคัญภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว หรือแม้กระทั่งห้องรับแขก จะเห็นได้ว่าในทุกบริเวณนั้นจำเป็นต้องมีไฟส่องสว่าง และแน่นอนว่า "โคมไฟเพดาน" ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ให้แสงสว่างและสามารถสร้างบรรยากาศให้กับห้องต่าง ๆ ได้อีกด้วย ปัจจุบันโคมไฟเพดานมีให้เลือกซื้อมากมาย ซึ่งมีดีไซน์ที่หลากหลายและผลิตจากวัสดุที่แตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะกับการตกแต่งให้ในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นมินิมอลสไตล์หรือต้องการตกแต่งห้องให้ดูหรูหรา ดังนั้น จึงควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงการตกแต่งภายในบ้านของคุณด้วยนะคะในบทความนี้ เราจึงขอพาทุกคนมารู้จักกับวิธีการเลือกโคมไฟเพดานแบบง่าย ๆ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด รวมทั้งในตอนท้าย ยังมีการแนะนำ 10 อันดับ โคมไฟเพดานคุณภาพดีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันในรูปแบบต่าง ๆ จากหลากหลายยี่ห้อ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  185 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะกินข้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะกินข้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "โต๊ะกินข้าว" มุมแสนธรรมดาแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น สังเกตไหมคะว่า การรับประทานอาหารมักจะเป็นสื่อกลางในการเชื่อมความสัมพันธ์ของเราทุกคนไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนหรือคนรัก ดังนั้นโต๊ะกินข้าวจึงเป็นมากกว่าเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านเพียงหนึ่งชิ้น หลายคนอาจสงสัยว่า แล้วควรจะเลือกโต๊ะกินข้าวอย่างไรดี วันนี้เรามีคำตอบมาฝากทุกคนกันค่ะ เพราะโต๊ะกินข้าวที่ดีนอกจากจะต้องมีดีไซน์สวยงาม ถูกใจคนในบ้านและผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานแล้ว ยังต้องสามารถเสริมสิริมงคลให้กับบ้านได้ด้วย อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ โต๊ะกินข้าวสามารถเสริมฮวงจุ้ยให้กับบ้านได้จริง ๆวันนี้เราจึงจะพาทุกคนมารู้จักกับวิธีการเลือกโต๊ะกินข้าวที่เหมาะสม พร้อมแนะนำ 10 อันดับ โต๊ะกินข้าว คุณภาพดี ดีไซน์สวยที่คุณอาจจะกำลังตามหาอยู่ ส่วนจะต้องเลือกอย่างไร และจะช่วยเสริมสิริมงคลให้กับบ้านได้จริงหรือไหม ตามมาดูกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  199 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้พับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้พับได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "เก้าอี้พับได้" เป็นเฟอร์นิเจอร์ประเภทหนึ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด เพราะเมื่อไม่ใช้งานแล้วก็สามารถพับเก็บได้ทันที โดยไม่ต้องตั้งทิ้งไว้เหมือนเก้าอี้ทั่วไป ทั้งยังไม่ได้มีดีเพียงแค่เรื่องของการประหยัดพื้นที่ใช้สอยเท่านั้น เพราะการที่เก้าอี้สามารถพับได้นั้น จะช่วยให้การขนย้ายทำได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเก้าอี้พับได้สำหรับตั้งแคมป์หรือเก้าอี้พกพา ซึ่งจะมีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนทาน จึงเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับบรรดานักเดินป่า เพราะพกพาได้ง่าย นำมาใช้งานเมื่อต้องการพักเหนื่อยระหว่างทางได้ทันทีครับแต่หลายคนคงไม่รู้ว่า เก้าอี้พับได้นั้น มีรูปทรงและวัสดุที่นำมาใช้ผลิตอย่างหลากหลาย ซึ่งส่งผลให้เก้าอี้พับได้ที่ผลิตจากวัสดุที่แตกต่างกันมีวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันไปด้วย อาทิ เก้าอี้พลาสติก เก้าอี้ไม้ ที่เหมาะกับการใช้งานทั่วไปและรับน้ำหนักได้ไม่มาก เป็นต้น ดังนั้นในบทความนี้ เราจะแนะนำวิธีการเลือกเก้าอี้พับได้ พร้อมกับแนะนำและรีวิวเก้าอี้พับได้ทั้งหมด 10 รุ่น จากหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้คุณเลือกซื้อเก้าอี้พับได้ที่มีคุณภาพและตรงตามความต้องการใช้งานมากที่สุดครับ 
  เฟอร์นิเจอร์
  67 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกเหนือจากเตียงนอนหลักและโซฟา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนอนเล่นได้แล้ว บางครั้งเราก็อยากได้ “ที่นอนพับได้” “ที่นอนปิกนิก” หรือฟูกแผ่นบาง ซึ่งมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เพื่อเอาไวปูนอนชั่วคราวหรือใช้ยามฉุกเฉินเวลามีเพื่อนมาบ้าน แต่ผลิตภัณฑ์นี้กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญกับวิธีการเลือกเสียเท่าไร จึงไม่ค่อยมีบทความแนะนำและไม่ค่อยมีรีวิวสินค้าให้อ่าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหานอนแล้วไม่สบายตัวหรือปวดหลัง รีบอ่านเนื้อหาของวันนี้เลยค่ะในส่วนแรกผู้เขียนขออธิบาย “วิธีการเลือกฟูก” และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  30,881 จำนวนผู้อ่าน
 • รีวิว 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 นั่งสบาย เพิ่มความมันส์ในการเล่นเกม
  รีวิว 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 นั่งสบาย เพิ่มความมันส์ในการเล่นเกม
  หลายคนที่เป็นคอเกมอาจจะมีเมาส์ คีย์บอร์ด หน้าจอแสดงผลหรือมอนิเตอร์ที่เหมาะกับการเล่นเกม แต่ไม่ได้ให้ความพิถีพิถันกับเก้าอี้เกมมิ่งเท่าไหร่นัก ซึ่งจริง ๆ แล้วจุดประสงค์ของเก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair) คือ สินค้าที่ผลิตมาเพื่อจัดระเบียบท่าทางการนั่งของเราให้ถูกต้องในระหว่างเล่นเกม โดยมีทั้งหมอนรองศีรษะ และเบาะรองหลัง ทำให้สามารถนั่งเล่นเกมได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น โดยไม่ประสบปัญหาอาการปวดหลัง สำหรับเกมเมอร์มืออาชีพส่วนใหญ่นั้นจะเลือกใช้เก้าอี้เกมมิ่ง เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติที่สนับสนุนการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานานแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้มีความพิเศษ และดูโฉบเฉี่ยวกว่าเก้าอี้ทั่วไป เก้าอี้เกมมิ่งบางรุ่นยังมีไฟอีกด้วย ช่วยเสริมบรรยากาศในการเล่นเกมให้มันส์มากขึ้น อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เกมมิ่งนั้นก็มีหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่น ทำให้หลายท่านไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อแบบไหนดีโดยในครั้งนี้ เราจะไม่เพียงแต่รีวิวเก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับความนิยม 10 อันดับ เท่านั้น แต่จะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งอย่างถูกต้อง แม้จะมีรายละเอียดค่อนข้างมากเพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณา แต่ก็เป็นเพราะเราต้องการให้คุณได้ใช้งานเก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดนั่นเองครับ โดยเก้าอี้เกมมิ่งที่แนะนำสามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์จึงสะดวกสำหรับเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างยิ่งครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  17,436 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันนี้เรามีบทความมาเอาใจเกมเมอร์กันค่ะ เพราะรู้ว่าเกมเมอร์ทุกคนจะต้องใช้เวลาอยู่กับโต๊ะเล่นเกม และหน้าจอคอมพิวเตอร์ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง ดังนั้น การเลือกใช้โต๊ะที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ เพื่อความสะดวกสบาย และเอื้อต่อการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น จึงเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย ทั้งยังสามารถช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินมากขึ้นด้วยซึ่งหลาย ๆ คนอาจมีคำถามมากมายว่า โต๊ะเกมมิ่งแตกต่างกับโต๊ะทำงานธรรมดาอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้าง คุ้มค่าต่อการเลือกซื้อหรือไม่ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวกับโต๊ะเกมมิ่ง และวิธีการเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาให้ แถมยังแนะนำสินค้าในตอนท้ายอีกด้วย รับรองได้เลยว่าถูกใจเกมเมอร์อย่างแน่นอนค่ะ !
  เฟอร์นิเจอร์
  8,495 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงครอบครัวใหญ่ที่มีลูกหลายคนแล้ว หลาย ๆ บ้านที่มีพื้นที่จำกัดก็คงมีปัญหาเรื่องการแบ่งที่นอนให้เด็ก ๆ กันอย่างแน่นอน แต่คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะว่ามีไอเทมหนึ่งที่สามารถช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป นั่นก็คือ "เตียงสองชั้น" นั่นเอง ซึ่งมีข้อดีตรงติดตั้งได้โดยไม่กินพื้นที่ในห้อง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการออกแบบอย่างสวยงาม หลากหลายฟังก์ชันการใช้งาน จึงทำให้การซื้อเตียงสองชั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่เนื่องจากเป็นเตียงสองชั้น เราจึงควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องรู้จักรายละเอียดของวิธีการเลือกให้ถูกต้อง ซึ่งในบทความนี้ทีมงานมายเบสท์ได้ทำการรวบรวมข้อมูลสำคัญและ 10 อันดับเตียงสองชั้นยอดฮิต มาให้ผู้อ่านใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการและตอบโจทย์การใช้งานของเด็ก ๆ ได้มากที่สุด หากทุกคนพร้อมแล้ว ตามมาอ่านกันเลยค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  12,713 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟูกสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ฟูกสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  'อาการปวดไหล่' เป็นอีกหนึ่งปัญหาสุขภาพเรื้อรังที่หลาย ๆ คนเผชิญอยู่ คงจะดีไม่น้อยหากอาการดังกล่าวสามารถบรรเทาหรือหายขาดได้ โดยอาการปวดไหล่นั้นก็มีหลายสาเหตุด้วยกัน ซึ่งหนึ่งในสาเหตุหลักของอาการปวดไหล่ก็คือ การนอนบนที่นอนที่ไม่ได้ออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระร่างกาย หากคุณเคยตื่นขึ้นมาตอนเช้าแล้วรู้สึกปวดหรือชาที่ไหล่ อาจเป็นไปได้สูงเลยว่าฟูกหรือที่นอนของคุณนั้นเป็นสาเหตุของอาการดังกล่าวครับการเลือกฟูกที่ออกแบบมาเพื่อแก้อาการปวดไหล่นั้นก็มีสิ่งหลายสิ่งที่คุณต้องศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งเราได้รวบรวมวิธีการเลือกซื้อฟูกสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดไหล่ รวมถึงข้อมูลสำคัญที่คุณควรรู้ นอกจากนี้ ยังเตรียม 10 อันดับฟูกสำหรับแก้อาการปวดไหล่มาให้คุณด้วย ถ้าพร้อมแล้วก็มาศึกษาข้อมูลไปพร้อมกันได้เลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  3,225 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3 พันบาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3 พันบาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงจะไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงหากจะกล่าวว่า ประสิทธิภาพการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเก้าอี้ทำงานที่คุณใช้ เพราะการใช้เก้าอี้ทำงานที่ไม่ถูกกับหลักสรีรศาสตร์นั้น อาจจะทำให้เกิดอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยตามตัว หรือมีปัญหากระดูกสันหลังตามมา ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง ซึ่งเวลาหาซื้อเก้าอี้ทำงานนั้นอาจจะมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันไป เช่น เก้าอี้ออฟฟิศ, เก้าอี้ผู้บริหาร, เก้าอี้สำนักงาน และยังมีให้เลือกหลากหลายประเภทอีกด้วย ตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานแบบเรียบ ๆ ไปจนถึงแบบทันสมัยที่มีฟังก์ชันล็อคช่วยให้คุณได้เหยียดหลังและเอนกายได้อย่างเต็มที่ หรือฟังก์ชันนวดตัวเพื่อผ่อนคลายก็มีเช่นกันทางทีมงานมายเบสท์จึงขอแนะนำเก้าอี้สำหรับนั่งทำงานแบบสบาย ๆ ในราคาสุดคุ้มไม่เกิน 3,000 บาท พร้อมทั้งเปรียบเทียบคุณสมบัติ และฟังก์ชันการทำงานต่าง ๆ ให้ง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีราคาย่อมเยา แต่รับรองว่าคุ้มค่าและถูกใจคนทำงานอย่างแน่นอน
  เฟอร์นิเจอร์
  19,345 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะกินข้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะกินข้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "โต๊ะกินข้าว" มุมแสนธรรมดาแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น สังเกตไหมคะว่า การรับประทานอาหารมักจะเป็นสื่อกลางในการเชื่อมความสัมพันธ์ของเราทุกคนไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนหรือคนรัก ดังนั้นโต๊ะกินข้าวจึงเป็นมากกว่าเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านเพียงหนึ่งชิ้น หลายคนอาจสงสัยว่า แล้วควรจะเลือกโต๊ะกินข้าวอย่างไรดี วันนี้เรามีคำตอบมาฝากทุกคนกันค่ะ เพราะโต๊ะกินข้าวที่ดีนอกจากจะต้องมีดีไซน์สวยงาม ถูกใจคนในบ้านและผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานแล้ว ยังต้องสามารถเสริมสิริมงคลให้กับบ้านได้ด้วย อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ โต๊ะกินข้าวสามารถเสริมฮวงจุ้ยให้กับบ้านได้จริง ๆวันนี้เราจึงจะพาทุกคนมารู้จักกับวิธีการเลือกโต๊ะกินข้าวที่เหมาะสม พร้อมแนะนำ 10 อันดับ โต๊ะกินข้าว คุณภาพดี ดีไซน์สวยที่คุณอาจจะกำลังตามหาอยู่ ส่วนจะต้องเลือกอย่างไร และจะช่วยเสริมสิริมงคลให้กับบ้านได้จริงหรือไหม ตามมาดูกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  199 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด