• 9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

กล้องดัมมี่เป็นกล้องที่ใช้เพื่อหลอกโจรขโมยว่านี่คือกล้องวงจรปิดที่กำลังบันทึกภาพความผิดของพวกเขาอยู่ ช่วยป้องกันการเกิดโจรกรรมได้ระดับหนึ่ง ทำให้เหล่าหัวขโมยที่เห็นว่าในบริเวณบ้านมีกล้องดังกล่าวติดอยู่พร้อมกับแสงไฟ LED ที่บ่งบอกว่าเครื่องกำลังทำงานมีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงการบุกรุกในครั้งนั้นเพราะไม่อยากถูกตรวจจับได้ในภายหลังและจำนนต่อหลักฐาน

ในปัจจุบัน กล้องดัมมี่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันทำให้มีหน้าตาที่แนบเนียนขึ้นจนหลายคนอาจจะแยกไม่ออกเลยว่านี่คือของจริงหรือของปลอม สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ต้องการหากล้องดัมมี่มาติดเพื่อป้องกันการโจรกรรมต่าง ๆ ก็แนะนำให้ติดตามอ่านวิธีการเลือกซื้อกล้องดัมมี่จากบทความนี้ได้เลยค่ะ พร้อมกันนั้นคุณยังจะได้ไอเดียกล้องดัมมี่ 9 อันดับยอดฮิตขายดีที่คัดสรรมาไว้ในที่นี้แล้ว เราจะจ่ายแพงกว่าทำไมถ้ามีอุปกรณ์ที่พอจะช่วยป้องกันเหตุขโมยได้ให้เลือกซื้อถึงบ้าน ว่าไหมคะ
 • แก้ไขล่าสุด: 27-02-2020
 • 382 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

กล้องดัมมี่คืออะไร?

พูดถึงกล้องวงจรปิดแล้วหลายคนก็คงรู้จักกันดีว่าทำหน้าที่อย่างไร แต่เมื่อกล่าวถึงกล้องดัมมี่อาจยังไม่เป็นที่ทราบกันนักว่ามีฟีเจอร์อะไรบ้าง หากใช้แล้วจะเกิดประโยชน์อย่างไร ดังนั้น เรามาทำความรู้จักกล้องดัมมี่ไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

กล้องดัมมี่ใช้หลอกโจรขโมยได้!

กล้องดัมมี่ใช้หลอกโจรขโมยได้!
กล้องดัมมี่เป็นกล้องที่ทำออกมาเลียนแบบกล้องวงจรปิด ใช้นำมาหลอกตาว่าบริเวณนั้นมีกล้องวงจรปิดที่กำลังบันทึกภาพการกระทำความผิดใด ๆ ของหัวขโมยอยู่ มีรูปลักษณ์ดีไซน์เหมือนกันมากจนหากไม่ดูดี ๆ ก็จะแยกแยะไม่ออกเลยทีเดียว แต่ในความเป็นจริงกล้องดัมมี่จะไม่สามารถบันทึกภาพได้ เป็นเพียงแค่โมเดลกล้องวงจรปิดที่อาจมีฟีเจอร์ไฟ LED เข้ามาหลอกโจรเท่านั้น ซึ่งแนวคิดนี้ได้มาจากบทสัมภาษณ์ของโจรคนหนึ่งที่กล่าวว่า “เขาจะไม่กล้าขโมยเลยหากเห็นว่าบริเวณนั้นมีกล้องวงจรปิดติดอยู่ ถ้าเป็นไปได้จะย้ายจากบ้านหลังนี้ไปยังหลังอื่นที่ไม่มีกล้อง ดีกว่าจะเสี่ยงถูกบันทึกภาพแล้วตามจับในภายหลัง”
กล้องดัมมี่รุ่นใหม่ถูกออกแบบให้แนบเนียนเหมือนกับของจริงอย่างที่สุด หากไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นเรื่องยากมากที่จะแยกออกว่านี่คือของจริงหรือของปลอม จริงอยู่ที่บางคนอาจโต้แย้งว่า เช่นนั้นติดกล้องวงจรปิดจริง ๆ ไปเลยไม่ดีกว่าหรอ? แต่กล้องวงจรปิดของจริงนั้นมีราคาแพงแถมยังมีขั้นตอนการติดตั้งที่ยุ่งยาก ถ้าคุณไม่เดือดร้อนเรื่องเงินทองก็คงไม่มีปัญหา แต่สำหรับบางคนที่ยังเป็นมือใหม่ ยังไม่อยากลงทุนกับกล้องจริง ๆ แล้วก็ให้ลองซื้อกล้องดัมมี่ที่มีราคาถูกกว่านี้มาใช้แทนก่อน อาจจะได้ผลที่มีประสิทธิภาพเหมือนกันก็ได้นะคะ

กล้องดัมมี่ช่วยปกป้องการโจรกรรมอย่างไรได้บ้าง

หลายคนอาจจะยังไม่เชื่อถือว่ากล้องดัมมี่มีประสิทธิภาพช่วยป้องกันการเกิดโจรกรรมได้ใช่ไหมคะ? ลองมาดูข้อมูลที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้ซึ่งเป็นแนวคิดที่อ้างอิงมาจากบทวิเคราะห์เชิงจิตวิทยาของเหล่าโจรกันค่ะ

ประโยชน์ในการช่วยป้องกันผู้บุกรุก/โจรขโมยได้

ประโยชน์ในการช่วยป้องกันผู้บุกรุก/โจรขโมยได้
อย่างแรกเลย กล้องดัมมี่มีประโยชน์แฝงในแง่ของการป้องกันผู้บุกรุก/โจรขโมยได้ เพราะเหล่าโจรมักกลัวการถูกจับภาพจากกล้องวงจรปิดที่จะส่งผลให้พวกเขาถูกติดตามและจับกุมในเวลาอันรวดเร็ว โดยอาชกรผู้เชี่ยวชาญให้ข้อมูลว่าพวกเขาจึงจะไม่เสี่ยงกับกรณีนี้ หากเห็นว่าบ้านเป้าหมายมีกล้องวงจรปิด (ซึ่งอาจเป็นกล้องดัมมี่) อยู่ก็จะเลี่ยงไปบ้านอื่นแทน ซึ่งในขณะเดียวกันเขาจะไม่เสียเวลามาเช็คว่านี่คือกล้องจริงหรือปลอมเพราะเป็นเรื่องยากและต้องสังเกตลึกลงไปในรายละเอียดอีกด้วย

ประโยชน์ในการเพิ่มข้อสันนิษฐานว่ายังมีระบบป้องกันโจรกรรมอื่น ๆ อยู่ภายในบ้าน

ประโยชน์ในการเพิ่มข้อสันนิษฐานว่ายังมีระบบป้องกันโจรกรรมอื่น ๆ อยู่ภายในบ้าน
เหตุผลสำคัญอย่างหนึ่งที่เมื่อเห็นว่าบ้านใดมีกล้องวงจรปิดติดอยู่แล้วโจรจะเลี่ยงหนีไปทันที เพราะพวกเขาจะสันนิษฐานต่อไปว่าบ้านหลังนี้อาจมีระบบป้องกันการโจรกรรมชนิดอื่น ๆ อยู่อีกหลายจุดก็เป็นได้ เป็นต้นว่า มีระบบเตือนภัยสูงสุด, ประตูทำจากกุญแจล็อค 2 ชั้น, หน้าต่างติดตั้งด้วยฟิล์มพิมพ์รอยนิ้วมือหรือมีกุญแจล็อคสำรอง ถ้าหากเขาเสี่ยงดำเนินการปล้นบ้านหลังนี้ต่ออาจเป็นการทิ้งร่องรอยหลักฐานมากมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับได้ ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่า เมื่อมีกล้องวงจรปิด (กล้องดัมมี่) ติดอยู่จะทำให้โจรไม่กล้าบุกรุกบ้านของเราเพราะกลัวผลกระทบที่จะตามมาดังที่กล่าวข้างต้นค่ะ

วิธีเลือกซื้อกล้องดัมมี่

ลำดับต่อไป มาลองดูประเด็นสำคัญต่าง ๆ ที่ควรจะพิจารณาเพื่อการเลือกซื้อกล้องดัมมี่ให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพตามต้องการกันค่ะ

เลือกรุ่นที่มีรูปลักษณ์เหมือนกล้องนิรภัยมากที่สุด

เลือกรุ่นที่มีรูปลักษณ์เหมือนกล้องนิรภัยมากที่สุด
เพื่อไม่ให้โจรจับไต๋ได้ว่านี่คือกล้องปลอม สิ่งแรกสุดที่ต้องคำนึงเวลาเลือกซื้อกล้องดัมมี่คือต้องเลือกกล้องที่มีรูปลักษณ์หน้าตาคล้ายกับของจริงมากที่สุด เอาแบบที่ว่าแนบเนียนจนแม้แต่ผู้เชี่ยวชาญก็จะดูไม่ออก เพราะอย่าลืมว่าแม้นี่จะเป็นเพียงกล้องดัมมี่แต่จุดประสงค์หลักของเราคือมีไว้เพื่อป้องกันโจรกรรม โดยหลอกให้โจรหลงเชื่อว่านี่คือกล้องวงจรปิดที่บันทึกความผิดของเขาอยู่ ดังนั้น อย่าด่วนตัดสินใจซื้อเพียงเพราะว่าสินค้ามีราคาถูกแต่ให้พึงพิจารณาถึงความเหมือนกล้องจริงมากที่สุดค่ะ

แนะนำ! เลือกซื้อรุ่นที่มีไฟ LED ด้วย

แนะนำ! เลือกซื้อรุ่นที่มีไฟ LED ด้วย
ไฟ LED เป็นสัญลักษณ์หนึ่งที่จะทำให้เข้าใจได้ว่ากล้องตัวนี้กำลังทำงานอยู่ เมื่อโจรเห็นก็จะรู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกบันทึกภาพจึงมักจะหลีกเลี่ยงหรือลังเลที่จะทำการโจรกรรมบ้านหลังนี้ ด้วยแนวคิดดังกล่าวนี้เราจึงขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อกล้องดัมมี่ที่มีไฟ LED อยู่ด้วยและต้องแน่ใจไฟนั้นส่องแสงได้แม้อยู่ในที่มืด เพื่อให้ผู้ร้ายสังเกตเห็นได้ง่ายมากขึ้นแล้วเข้าใจไปว่านี่คือกล้องวงจรปิดจริง ๆ ที่การบันทึกภาพอยู่ค่ะ

เลือกกล้องทรงหัวกระสุนไว้ติดตั้งตรงชายคาบ้านและกำแพงด้านนอก แต่เลือกกล้องทรงโดมสำหรับติดตั้งภายในบ้าน

เลือกกล้องทรงหัวกระสุนไว้ติดตั้งตรงชายคาบ้านและกำแพงด้านนอก แต่เลือกกล้องทรงโดมสำหรับติดตั้งภายในบ้าน
กล้องวงจรปิด (รวมถึงกล้อมดัมมี่) ถูกแบ่งอย่างคร่าว ๆ ออกเป็น 2 ชนิดซึ่งถูกเรียกตามรูปทรงลักษณะของตัวกล้อง ได้แก่ ทรงหัวกระสุนและทรงโดม กล้องทรงหัวกระสุนจะมีรูปลักษณ์เป็นทรงกระบอกเหมาะแก่การติดตั้งอยู่ภายนอกอาคาร ในขณะที่กล้องทรงโดมจะเหมาะแก่การติดตั้งภายในอาคารบ้านเรือน คุณควรเลือกซื้อกล้องมาติดตั้งให้เหมาะกับแต่ละสถานที่เพื่อไม่ให้โจรจับไต๋ได้ว่าเราใช้กล้องปลอมค่ะ
นอกจากนี้ สิ่งสำคัญที่บางคนอาจหลงลืมไปคือเรื่องของสายไฟที่เชื่อมกับกล้องวงจรปิดที่ต้องทำให้แนบเนียน เพราะกล้องดัมมี่หลายรุ่นถูกออกแบบมาให้ทำงานด้วยแบตเตอรี่ ไม่จำเป็นต้องต่อสายไฟใด ๆ ทำให้บางคนไม่ทันระวังว่าต้องเชื่อมต่อสายไฟให้เหมือนกับกล้องวงจรปิดจริง ซึ่งนี่อาจเป็นการปล่อยโป๊ะให้โจรรู้ความจริงได้ คุณต้องรู้ไว้ว่ากล้องดัมมี่ทรงโดมที่ใช้ในบ้านนั้นมักจะมีการเดินสายไฟเชื่อมต่อในการทำงาน ในขณะที่กล้องทรงหัวกระสุนที่ใช้นอกบบ้านจะต้องมี Power Supply เป็นตัวสำรองไฟเพื่อให้กล้องวงจรปิดทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

การเลือกซื้อกล้อมดัมมี่อาจเป็นเรื่องใหม่สำหรับหลายคน แต่จากบทความข้างต้นเห็นไหมคะว่ามีข้อควรพิจารณาในการเลือกซื้อกล้องดัมมี่อยู่เพียงไม่กี่ประเด็น ซึ่งถ้าคุณปฏิบัติตามคำแนะนำแล้วก็อาจจะได้กล้องดัมมี่ไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเมื่อได้ความรู้กันไปแล้วก็ถึงเวลาต้องมาชอปปิงเลือกซื้อสินค้าดี ๆ ไปใช้กันสักที เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปเลือกซื้อพร้อมกันเลยค่ะ!
9
ขนาด (เซนติเมตร) 17.6 x 8 x 14.5
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ
8
ขนาด (เซนติเมตร) 6 x 14
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ ไม่ระบุ
7
ขนาด (เซนติเมตร)21 x 9.2 x 7.0
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำไม่ระบุ
6
ขนาด (เซนติเมตร) 18 x 8 x 8
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ
5
ขนาด (เซนติเมตร) 18.5 x 8.0 x 2.1
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ
4

No brandกล้องดัมมี่ภายในบ้าน

228 บาท

ขนาด (เซนติเมตร)10 x 8
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ
3
ขนาด (เซนติเมตร)ไม่ระบุ
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ
2

No brand กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยแบบหลอก

274 บาท

ขนาด (เซนติเมตร) ไม่ระบุ
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ ไม่ระบุ
1

Thaivasionกล้องดัมมี่ภายในบ้าน

69 บาท

ขนาด (เซนติเมตร) 11.6 x 11.6 x 8.0
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Thaivasion กล้องดัมมี่ภายในบ้าน 1

Thaivasion

2
No brand กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยแบบหลอก 1

No brand

3
Mastersat กล้องดัมมี่ 1

Mastersat

4
No brand กล้องดัมมี่ภายในบ้าน 1

No brand

5
GOOD กล้องดัมมี่ 1

GOOD

6
ASIAN TRENDS กล้องดัมมี่ 1

ASIAN TRENDS

7
No brand กล้อมดัมมี่ 1

No brand

8
 SV 18 กล้อมดัมมี่ 1

SV 18

9
Yugen ชุดกล้องดัมมี่ 1

Yugen

ชื่อสินค้า

กล้องดัมมี่ภายในบ้าน

กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยแบบหลอก

กล้องดัมมี่

กล้องดัมมี่ภายในบ้าน

กล้องดัมมี่

กล้องดัมมี่

กล้อมดัมมี่

กล้อมดัมมี่

ชุดกล้องดัมมี่

คุณสมบัติไฟ LED บอกสถานะ ทำจากวัสดุแ...มาพร้อมไฟ LED กระพริบ เห็นไ...กล้องทรงกระบอกทำจากกล้องจริ...กล้องทรงโดมสำหรับติดตั้งในบ...ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ หมุนปร...มีเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อ...ประกอบด้วยเซนเซอร์ตรวจจับมน...มีไฟ LED กระพริบได้ ทำจากพล...รูปลักษณ์สมจริง ไฟ LED กระพ...
ราคา69 บาท274 บาท229 บาท228 บาท378 บาท800 บาท590 บาท164 บาท189 บาท
ขนาด (เซนติเมตร) 11.6 x 11.6 x 8.0 ไม่ระบุไม่ระบุ10 x 8 18.5 x 8.0 x 2.1 18 x 8 x 821 x 9.2 x 7.0 6 x 14 17.6 x 8 x 14.5
มีไฟ LED
คุณสมบัติกันน้ำ ไม่ระบุไม่ระบุ ไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้าง? ทุกท่านคงจะได้ความรู้ในการเลือกซื้อกล้องดัมมี่ไปกันอย่างเต็มอิ่มแล้ว หลายคนอาจเพิ่งเคยทราบว่ามีกล้องชนิดนี้อยู่ ซึ่งจะเห็นว่าแม้จะเป็นกล้องปลอมแต่มีผู้ศึกษาแล้วว่า ในสถานการณ์จริง น้อยครั้งมากที่โจรจะมานั่งพิสูจน์ว่ากล้องที่คุณติดตั้งนี้เป็นของจริงหรือปลอม โดยส่วนใหญ่เมื่อเห็นว่าบริเวณนั้นมีกล้องวงจรปิดติดตั้งพร้อมกับแสงไฟ LED ทำงานอยู่ก็จะลาถอยกันแล้ว แถมกล้องดัมมี่เหล่านี้ก็มีราคาถูก ดูแลไม่ยาก ไม่เพิ่มภาระใด ๆ ให้แก่คุณด้วย เมื่อทราบอย่างนี้แล้วคุณคงต้องมองหากล้องดัมมี่มาไว้ป้องกันโจรขโมยกันบ้างแล้วละค่ะ เพื่อให้บ้านและทรัพย์สินของคุณปลอดภัยจากการโจรกรรมทั้งปวง

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ผ้าม่านห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าม่านห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ผ้าม่านห้องน้ำ” เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เสริมเพื่อแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้งานในห้องน้ำระหว่างโซนเปียกและโซนแห้งอย่างชัดเจน แล้วยังเป็นอุปกรณ์ช่วยกันโป๊กรณีว่าคุณลืมล็อกประตู แล้วมีคนเผลอเปิดประตูห้องน้ำมาขณะที่คุณกำลังอาบน้ำอยู่ ช่วยไม่ให้การอาบน้ำดูโล่งโจ้งเกินไป ซึ่งสินค้าที่มีขายในปัจจุบันมีความแตกต่างกันในหลายประเด็น อาทิ ความกว้าง-ยาวของผ้าม่าน, ขนาดตะขอเกี่ยวราว, คุณสมบัติการกันน้ำได้, สามารถซักทำความสะอาดได้ ฯลฯ จนบางคนจับจุดไม่ถูกว่าจะเลือกซื้ออย่างไรให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและถูกใจไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ! ครั้งนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกซื้อผ้าม่านให้กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ผู้อ่านถึงที่ เพื่อให้คุณมีไอเดียการเลือกซื้อผ้าม่านห้องน้ำอย่างถูกต้อง สามารถนำไปใช้งานได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน แถมในตอนท้ายของบทความเรายังได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ผ้าม่านห้องน้ำ 10 อันดับที่ยอดฮิตขายดี หาซื้อง่ายทางร้านค้าออนไลน์มาฝากกันด้วย รับรองว่าคุณจะได้ความรู้ใหม่ ๆ และสนุกสนานกับการเลือกซื้อสินค้าดี ๆ อย่างแน่นอน!
  เฟอร์นิเจอร์
  3,247 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มนั้นถือเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิต แต่ในปัจจุบันเสื้อผ้าเป็นมากกว่านั้น กล่าวคือเป็นเครื่องบ่งบอกรถสนิยมและสไตล์ของแต่ละคนได้ด้วย แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าแฟชั่นมาไวไปไว อุตสาหกรรมเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มนั้นก็หมุนไวตามกระแสแฟชั่นจนทำให้หลายคนเริ่มมีปัญหากับที่เก็บเสื้อผ้าใช่ไหมคะ? บางตัวซื้อมายังไม่ทันใส่ แฟชั่นก็เปลี่ยนไปเลยต้องเก็บไว้ก่อนจนกว่าแฟชั่นแบบนี้จะกลับมาอีกครั้ง ใครที่หนักอกหนักใจเรื่องดังกล่าวนี้อยู่ละก็ต้องติดตามอ่านบทความที่เรานำมาฝากกันนี้ดูค่ะทีมงานมีเรื่องราวดี ๆ ในการเลือกซื้อลิ้นชักสำหรับใส่เสื้อผ้าให้คุณจัดสรรกองเสื้อผ้าปริมาณมากนั้นอย่างเป็นระเบียบ เป็นสัดส่วน แถมยังใช้พื้นที่ใช้สอยในบ้านอย่างคุ้มค่า ซึ่งลิ้นชักที่วางขายกันในท้องตลาดปัจจุบันนี้ก็มีมากมายหลายดีไซน์ตั้งแต่ของโนเนมไปจนมียี่ห้อ ราคาก็ถูกไปถึงแพงตามแต่วัสดุให้คุณเลือกสรร แล้วจะเลือกอย่างไรให้ได้ทั้งประโยชน์ใช้สอยและมีเงินเหลือเก็บในกระเป๋าละ? ต้องเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กันแล้วล่ะค่ะ อ่านจนจบแล้วเพื่อน ๆ อาจจะได้อะไรมากกว่าที่คิดนะคะ
  เฟอร์นิเจอร์
  5,249 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โซฟาเบด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โซฟาเบด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โซฟาเบด (Sofabed) ต่างจากโซฟาทั่วไปตรงที่มีคุณสมบัติเป็นได้ทั้งเตียงนอนและโซฟา สำหรับที่อยู่อาศัยที่เป็นคอนโดมิเนียมห้องสตูดิโอซึ่งมีพื้นที่จำกัดแล้ว โซฟาเบดจัดเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถทำให้ฟังก์ชันการใช้งานภายในห้องของคุณหลากหลายมากยิ่งขึ้น สามารถใช้เป็นเตียงเสริมเมื่อมีเพื่อนหรือญาติมาค้างคืนที่ห้องก็ได้เช่นกัน สำหรับที่อยู่อาศัยที่เป็นบ้านก็สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ทั้งนั่งเล่น นอนเล่น ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้นในครั้งนี้เราจะแนะนำโซฟาเบดโดยการจัดอันดับสินค้าที่มีคุณภาพดีแถมเป็นที่ชื่นชอบของชาวชอปปิงออนไลน์ ซึ่งมีสินค้าลดราคาสุดพิเศษมากมายที่คุณสามารถซื้อได้ในราคาต่ำกว่า 5,000 บาท มีให้เลือกหลายดีไซน์ ทั้งน่ารัก หรูหรา เรียบง่าย หลังจากอ่านบทความนี้จบ คุณจะสามารถเลือกโซฟาเบดที่คุณชอบและเข้ากับบรรยากาศในห้องของคุณได้อย่างแน่นอน
  เฟอร์นิเจอร์
  10,319 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกเหนือจากเตียงนอนหลักและโซฟา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนอนเล่นได้แล้ว บางครั้งเราก็อยากได้ “ที่นอนพับได้” “ที่นอนปิกนิก” หรือฟูกแผ่นบาง ซึ่งมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เพื่อเอาไวปูนอนชั่วคราวหรือใช้ยามฉุกเฉินเวลามีเพื่อนมาบ้าน แต่ผลิตภัณฑ์นี้กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญกับวิธีการเลือกเสียเท่าไร จึงไม่ค่อยมีบทความแนะนำและไม่ค่อยมีรีวิวสินค้าให้อ่าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหานอนแล้วไม่สบายตัวหรือปวดหลัง รีบอ่านเนื้อหาของวันนี้เลยค่ะในส่วนแรกผู้เขียนขออธิบาย “วิธีการเลือกฟูก” และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  20,144 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ราวแขวนผ้าขนหนู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ราวแขวนผ้าขนหนู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ราวแขวนผ้าขนหนูเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ภายในบ้านเพื่อแขวนผ้าเช็ดหน้า/ผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำหรือห้องแต่งตัว ซึ่งที่ขายกันอยู่นั้นมีหลากหลายดีไซน์, ขนาดความกว้าง-ความยาว, วัสดุที่ใช้ก็แตกต่างกันไป จึงมีผลให้ราคาสินค้ามีความหลากหลายมากขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาราวแขวนผ้าขนหนูไว้ใช้ภายในบ้านคงต้องคำนึงถึงหลายสิ่งนอกจากเรื่องงบประมาณและรูปแบบที่ถูกใจแล้ว ยังต้องดูด้วยว่าใช้แขวนได้พอเหมาะพอดีหรือไม่ ถ้าเล็กเกินไปจะทำให้ผ้าขนหนูไม่แห้ง เกิดความอับชื้น และอาจจะกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคในบทความนี้เราจึงจะมาบอกเล่าและแนะนำวิธีการเลือกซื้อราวแขวนผ้าขนหนูให้เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงในตอนท้ายบทความยังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้าราวแขวนผ้าขนหนูมาฝากผู้อ่านกันอีกด้วย เชิญชวนเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ให้มาติดตามอ่านบทความที่เรานำมาฝากครั้งนี้กันค่ะ รับรองว่าจะได้รู้วิธีการเลือกสินค้าคุณภาพไปครองอย่างแน่นอน คำถามที่ว่าจะเลือกราวแบบสแตนเลสหรือราวแบบไม้ดี? เพราะแบบไม้ก็คลาสสิค แบบสแตนเลสก็แข็งแรง แล้วขนาดอีกละ จะมีเงื่อนไขใดบ้างในการเลือกซื้อราวแขวนผ้า ไปดูกันค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  1,277 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้พับ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้พับ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เก้าอี้พับ” ตัวช่วยสำหรับคนที่ต้องออกไปนั่งนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งแคมป์ปิ้งหรือแม้แต่พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องตั้งร้าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วผลิตภัณฑ์นี้คงไม่ค่อยมีแบบให้เลือกซื้อเท่าไรใช่ไหมคะ แต่ในความเป็นจริงแล้วมีหลายแบบเลยค่ะ ซึ่งแต่ละแบบมีคุณสมบัติการใช้งานที่ต่างกัน เช่น แบบน้ำหนักเบา, แบบไม้, แบบพกพา แถมยังมีดีไซน์ที่แตกต่างกันไปอีก ถ้าเพื่อน ๆ ไม่อ่านวิธีการเลือกให้ดีเสียก่อนล่ะก็ ระวังจะซื้อผิดแบบเอาได้นะคะวันนี้ผู้เขียนเลยรวบรวมคำแนะนำที่มีประโยชน์ในการเลือกซื้อเก้าอี้พับแล้วเรียบเรียงเป็น “วิธีการเลือกซื้อ” และ “10 อันดับเก้าอี้พับ” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวของคนไทยมาให้อ่านกันค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่า “ยี่ห้อไหนดี” และน่าซื้อไปใช้บ้าง
  เฟอร์นิเจอร์
  2,941 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในชีวิตมนุษย์เรานั้นนอกจากการกินแล้วยังมีเรื่องการนอนที่ทุกคนควรให้ความสำคัญเพื่อการมีสุขภาพที่ดี แม้อายุจะเป็นเพียงตัวเลขที่เราหยุดยั้งไม่ได้แต่เรื่องของสุขภาพและการดำเนินชีวิตโดยปราศจากโรคภัยนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนกำหนดเองได้ ที่ยกเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นเพราะว่าครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อผ้าปูที่นอนให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ ไม่ใช่แค่การมีเตียงและฟูกที่ได้สัดส่วนดีเท่านั้น แต่เครื่องนอน โดยเฉพาะผ้าปูที่นอนเป็นสิ่งที่สัมผัสกับผิวพรรณและร่างกายเราโดยตรง ถ้าเลือกผิดชีวิตเปลี่ยนเชียวนะคะ!ในบทความนี้ เราจะเน้นไปที่การเลือกผ้าปูที่นอนขนาด 3.5 ฟุตหรือขนาดเตียงเดียวมาตรฐาน ซึ่งคุณจะได้รู้วิธีการเลือกซื้อผ้าปูอย่างไรให้เหมาะแก่การใช้งาน ไม่เพียงแค่เลือกขนาดหรือลวดลายที่โดนใจ แต่ยังจะลงรายละเอียดในจุดต่าง ๆ เช่น การเลือกเนื้อผ้าที่จะไม่ระคายผิว ไม่สะสมฝุ่น การเลือกอย่างไรไม่ให้หลุดขอบฟูกได้ง่าย แล้วคุณเคยรู้ไหม!? บางยี่ห้อยังออกแบบมาพิเศษป้องกันไรฝุ่นได้อีกด้วย นั่น! ประหลาดใจกันอยู่ใช่ไหมคะ ใครที่ยังไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน ต้องเปิดตาเปิดใจให้กว้างแล้วมาติดตามอ่านเรื่องราวดี ๆ ที่เรานำมาฝากครั้งนี้ให้จบแล้วละค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  16,589 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โซฟาผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โซฟาผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการตกแต่งห้องรับแขก เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องนึกถึงโซฟาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน และเมื่อพูดถึงโซฟาแล้ว ก็ยังมีข้อแยกย่อยออกไปอีก เพราะมีให้เราเลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีความเหมาะสมในการใช้งานที่แตกต่างกัน แต่มีอยู่ประเภทหนึ่งที่ใช้งานง่าย สามารถวางได้กับห้องทุกแบบ ซึ่งก็คือ "โซฟาผ้า" นั่นเองค่ะ ด้วยวัสดุที่ให้บรรยากาศอันนุ่มนวลกับห้องและยังดูแลรักษาง่ายกว่าประเภทอื่น ๆ จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แบรนด์ต่าง ๆ ได้ทำการออกแบบโซฟาผ้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มคุณสมบัติต่าง ๆ เข้าไปมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้มากขึ้น ในวันนี้ ทีมงานมายเบสท์จึงขออาสาเป็นผู้ช่วยให้คุณได้เรียนรู้ข้อมูลวิธีการเลือกโซฟาผ้าดี ๆ ซักตัวให้ถูกใจเอาไว้ไปใช้งานที่บ้าน รวมไปถึงการแนะนำยี่ห้อและรุ่นที่ได้รับความนิยมไว้เป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจให้คุณด้วยค่ะ 
  เฟอร์นิเจอร์
  1,709 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันนี้เรามีบทความมาเอาใจเกมเมอร์กันค่ะ เพราะรู้ว่าเกมเมอร์ทุกคนจะต้องใช้เวลาอยู่กับโต๊ะเล่นเกม และหน้าจอคอมพิวเตอร์ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง ดังนั้น การเลือกใช้โต๊ะที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ เพื่อความสะดวกสบาย และเอื้อต่อการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น จึงเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย ทั้งยังสามารถช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินมากขึ้นด้วยซึ่งหลาย ๆ คนอาจมีคำถามมากมายว่า โต๊ะเกมมิ่งแตกต่างกับโต๊ะทำงานธรรมดาอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้าง คุ้มค่าต่อการเลือกซื้อหรือไม่ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวกับโต๊ะเกมมิ่ง และวิธีการเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาให้ แถมยังแนะนำสินค้าในตอนท้ายอีกด้วย รับรองได้เลยว่าถูกใจเกมเมอร์อย่างแน่นอนค่ะ !
  เฟอร์นิเจอร์
  3,567 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "สุขภาพที่ดีเริ่มต้นจากการนอน" ทุกคนคงเคยได้ยินคำกล่าวนี้กันมาบ้างใช่ไหมคะ และชุดเครื่องนอนที่ดีก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้การนอนของเรามีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ดังนั้น เราจึงต้องพิถีพิถันกับการเลือกชุดเครื่องนอนมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะ "ผ้าปูที่นอน" ที่สัมผัสกับผิวเราโดยตรงทุกวัน การเปลี่ยนผ้าปูที่นอนจึงเป็นสิ่งจำเป็น นอกจากนี้การเปลี่ยนผ้าปูที่นอนยังช่วยให้อารมณ์ ความรู้สึกในตอนนอนสดชื่นผ่อนคลายขึ้นมาได้ด้วยค่ะ ในการเลือกซื้อผ้าปูที่นอนนั้น มีหลายสิ่งที่ต้องคำนึงถึง ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ใช้ คุณสมบัติในการป้องกันไรฝุ่นและเชื้อรา ตลอดจนการดูแลรักษา ยิ่งมีคนพิเศษที่ใช้ผ้าปูที่นอนร่วมกับเราด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องเลือกซื้ออย่างพิถีพิถันมากขึ้นไปอีกค่ะแต่จะเลือกซื้ออย่างไร เลือกยี่ห้อไหนดีให้เหมาะสมกับการใช้งานและเหมาะกับสุขภาพของตัวเอง วันนี้เราจะมาช่วยไขข้อข้องใจและพาทุกคนไปดูวิธีการเลือกซื้อผ้าปูที่นอนที่เหมาะสำหรับนอน 2 คนได้อย่างสบาย ๆ นั่นคือ "ผ้าปูที่นอนขนาด 6 ฟุต" หรือ ผ้าปูที่นอนขนาด King Size พร้อมด้วย 10 อันดับผ้าปูที่นอนยี่ห้อยอดฮิตที่ดีมีคุณภาพมาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  37 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกเหนือจากเตียงนอนหลักและโซฟา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนอนเล่นได้แล้ว บางครั้งเราก็อยากได้ “ที่นอนพับได้” “ที่นอนปิกนิก” หรือฟูกแผ่นบาง ซึ่งมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เพื่อเอาไวปูนอนชั่วคราวหรือใช้ยามฉุกเฉินเวลามีเพื่อนมาบ้าน แต่ผลิตภัณฑ์นี้กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญกับวิธีการเลือกเสียเท่าไร จึงไม่ค่อยมีบทความแนะนำและไม่ค่อยมีรีวิวสินค้าให้อ่าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหานอนแล้วไม่สบายตัวหรือปวดหลัง รีบอ่านเนื้อหาของวันนี้เลยค่ะในส่วนแรกผู้เขียนขออธิบาย “วิธีการเลือกฟูก” และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  20,144 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เก้าอี้เกมมิ่ง เป็นสินค้าที่ผลิตมาเพื่อจัดระเบียบท่าทางการนั่งของเราให้ถูกต้องในระหว่างเล่นเกม โดยมีทั้งหมอนรองศีรษะ และเบาะรองหลัง ทำให้สามารถนั่งเล่นเกมได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น โดยไม่ประสบปัญหาอาการปวดหลัง สำหรับเกมเมอร์มืออาชีพส่วนใหญ่นั้นจะเลือกใช้เก้าอี้เกมมิ่ง เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติที่สนับสนุนการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานานแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้มีความพิเศษ และดูโฉบเฉี่ยวกว่าเก้าอี้ทั่วไป อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เกมมิ่งนั้นก็มีหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่น ทำให้หลายท่านไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อแบบไหนดีโดยในครั้งนี้ เราจะไม่เพียงแต่แนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับความนิยม 10 อันดับ เท่านั้น แต่จะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งอย่างถูกต้อง แม้จะมีรายละเอียดค่อนข้างมากเพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณา แต่ก็เป็นเพราะเราต้องการให้คุณได้ใช้งานเก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดนั่นเองครับ 
  เฟอร์นิเจอร์
  8,307 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันนี้เรามีบทความมาเอาใจเกมเมอร์กันค่ะ เพราะรู้ว่าเกมเมอร์ทุกคนจะต้องใช้เวลาอยู่กับโต๊ะเล่นเกม และหน้าจอคอมพิวเตอร์ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง ดังนั้น การเลือกใช้โต๊ะที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ เพื่อความสะดวกสบาย และเอื้อต่อการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น จึงเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย ทั้งยังสามารถช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินมากขึ้นด้วยซึ่งหลาย ๆ คนอาจมีคำถามมากมายว่า โต๊ะเกมมิ่งแตกต่างกับโต๊ะทำงานธรรมดาอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้าง คุ้มค่าต่อการเลือกซื้อหรือไม่ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวกับโต๊ะเกมมิ่ง และวิธีการเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาให้ แถมยังแนะนำสินค้าในตอนท้ายอีกด้วย รับรองได้เลยว่าถูกใจเกมเมอร์อย่างแน่นอนค่ะ !
  เฟอร์นิเจอร์
  3,567 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3 พันบาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3 พันบาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงจะไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงหากจะกล่าวว่า ประสิทธิภาพการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเก้าอี้ทำงานที่คุณใช้ เพราะการใช้เก้าอี้ทำงานที่ไม่ถูกกับหลักสรีรศาสตร์นั้น อาจจะทำให้เกิดอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยตามตัว หรือมีปัญหากระดูกสันหลังตามมา ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง ซึ่งเวลาหาซื้อเก้าอี้ทำงานนั้นอาจจะมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันไป เช่น เก้าอี้ออฟฟิศ, เก้าอี้ผู้บริหาร, เก้าอี้สำนักงาน และยังมีให้เลือกหลากหลายประเภทอีกด้วย ตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานแบบเรียบ ๆ ไปจนถึงแบบทันสมัยที่มีฟังก์ชันล็อคช่วยให้คุณได้เหยียดหลังและเอนกายได้อย่างเต็มที่ หรือฟังก์ชันนวดตัวเพื่อผ่อนคลายก็มีเช่นกันทางทีมงานมายเบสท์จึงขอแนะนำเก้าอี้สำหรับนั่งทำงานแบบสบาย ๆ ในราคาสุดคุ้มไม่เกิน 3,000 บาท พร้อมทั้งเปรียบเทียบคุณสมบัติ และฟังก์ชันการทำงานต่าง ๆ ให้ง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีราคาย่อมเยา แต่รับรองว่าคุ้มค่าและถูกใจคนทำงานอย่างแน่นอน
  เฟอร์นิเจอร์
  13,197 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงครอบครัวใหญ่ที่มีลูกหลายคนแล้ว หลาย ๆ บ้านที่มีพื้นที่จำกัดก็คงมีปัญหาเรื่องการแบ่งที่นอนให้เด็ก ๆ กันอย่างแน่นอน แต่คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะว่ามีไอเทมหนึ่งที่สามารถช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป นั่นก็คือ "เตียงสองชั้น" นั่นเอง ซึ่งมีข้อดีตรงติดตั้งได้โดยไม่กินพื้นที่ในห้อง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการออกแบบอย่างสวยงาม หลากหลายฟังก์ชันการใช้งาน จึงทำให้การซื้อเตียงสองชั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่เนื่องจากเป็นเตียงสองชั้น เราจึงควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องรู้จักรายละเอียดของวิธีการเลือกให้ถูกต้อง ซึ่งในบทความนี้ทีมงานมายเบสท์ได้ทำการรวบรวมข้อมูลสำคัญและ 10 อันดับเตียงสองชั้นยอดฮิต มาให้ผู้อ่านใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการและตอบโจทย์การใช้งานของเด็ก ๆ ได้มากที่สุด หากทุกคนพร้อมแล้ว ตามมาอ่านกันเลยค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  7,431 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในชีวิตมนุษย์เรานั้นนอกจากการกินแล้วยังมีเรื่องการนอนที่ทุกคนควรให้ความสำคัญเพื่อการมีสุขภาพที่ดี แม้อายุจะเป็นเพียงตัวเลขที่เราหยุดยั้งไม่ได้แต่เรื่องของสุขภาพและการดำเนินชีวิตโดยปราศจากโรคภัยนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนกำหนดเองได้ ที่ยกเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นเพราะว่าครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อผ้าปูที่นอนให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ ไม่ใช่แค่การมีเตียงและฟูกที่ได้สัดส่วนดีเท่านั้น แต่เครื่องนอน โดยเฉพาะผ้าปูที่นอนเป็นสิ่งที่สัมผัสกับผิวพรรณและร่างกายเราโดยตรง ถ้าเลือกผิดชีวิตเปลี่ยนเชียวนะคะ!ในบทความนี้ เราจะเน้นไปที่การเลือกผ้าปูที่นอนขนาด 3.5 ฟุตหรือขนาดเตียงเดียวมาตรฐาน ซึ่งคุณจะได้รู้วิธีการเลือกซื้อผ้าปูอย่างไรให้เหมาะแก่การใช้งาน ไม่เพียงแค่เลือกขนาดหรือลวดลายที่โดนใจ แต่ยังจะลงรายละเอียดในจุดต่าง ๆ เช่น การเลือกเนื้อผ้าที่จะไม่ระคายผิว ไม่สะสมฝุ่น การเลือกอย่างไรไม่ให้หลุดขอบฟูกได้ง่าย แล้วคุณเคยรู้ไหม!? บางยี่ห้อยังออกแบบมาพิเศษป้องกันไรฝุ่นได้อีกด้วย นั่น! ประหลาดใจกันอยู่ใช่ไหมคะ ใครที่ยังไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน ต้องเปิดตาเปิดใจให้กว้างแล้วมาติดตามอ่านเรื่องราวดี ๆ ที่เรานำมาฝากครั้งนี้ให้จบแล้วละค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  16,589 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูโต๊ะรับประทานอาหาร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูโต๊ะรับประทานอาหาร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผ้าปูโต๊ะ เป็นสิ่งที่เราอาจมองเป็นเรื่องเล็ก ๆ สำหรับการตกแต่งบ้าน บางคนอาจคิดว่าจะเลือกซื้อผ้าปูโต๊ะแบบไหนก็ได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าหากเราได้รับประทานอาหารที่ถูกจัดตั้งอยู่บนวางบนผ้าปูโต๊ะที่เลือกมาอย่างลงตัวกับห้องทานอาหารและบรรยากาศโดยรวมภายในบ้าน บอกได้เลยครับว่าการรับประทานอาหารของคุณจะเปลี่ยนไป เพราะผ้าปูโต๊ะที่ลงตัวจะช่วยเพิ่มความสวยงามของอาหารและทำให้เกิดความอยากอาหารมากยิ่งขึ้น แถมยังทำให้ห้องทานอาหารนั้นดูอบอุ่นและทันสมัยมากขึ้นด้วยในบทความนี้ ผมจะพาทุกคนไปรู้จักการเรื่องราวของผ้าปูโต๊ะให้ละเอียดยิ่งขึ้นผ่านวิธีการเลือกผ้าปูโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร ซึ่งก็จะมีทั้งเรื่องของวัสดุ เรื่องของฟังก์ชันของผ้าปูโต๊ะ ฯลฯ นอกจากนี้ ผมยังมี 10 อันดับ ผ้าปูโต๊ะรับประทานอาหารยอดนิยม ที่เราสามารถหาซื้อได้ง่ายผ่านร้านค้าออนไลน์มาแนะนำอีกด้วย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เชิญติดตามกันได้เลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  2,991 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด