10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชาย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

สำหรับคุณผู้ชายแล้ว สเปรย์จัดแต่งทรงผมถือเป็นอาวุธชิ้นสำคัญที่จะช่วยรักษาสภาพทรงผมที่เซตเอาไว้อย่างดิบดีให้อยู่เป็นทรงตลอดทั้งวัน ซึ่งสเปรย์นั้นก็เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ใช้ได้ง่ายและสะดวก ไม่เลอะเปรอะเปื้อนเหมือนผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมแบบอื่น ๆ

สเปรย์แต่งทรงผมนั้นมีให้เลือกซื้อกันหลายยี่ห้อ หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นแบบทนต่อความชื้น แบบเซตผมให้ดูเป็นธรรมชาติหรือแบบที่มาพร้อมสารบำรุง ซึ่งหาซื้อได้ตามห้างทั่วไป แต่จะเลือกยังไงดีวันนี้เราจะมาสอนวิธีในการเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผม พร้อม ๆ กับแนะนำสเปรย์จัดแต่งทรงผมยอดฮิต 10 อันดับที่คุณผู้ชายไม่ต้องเสียเวลารถติดเพื่อไปซื้อถึงห้าง เพียงกดคลิกออนไลน์ก็สามารถออเดอร์มาส่งได้ถึงหน้าประตูกันเลยทีเดียว

สารบัญ

วิธีการเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชาย

อย่างที่บอกไปข้างต้น สเปรย์จัดแต่งทรงผมมีหลายยี่ห้อหลายชนิดให้ตาลายกันไปหมด แต่ถ้าหยิบผิดอาจจะทำให้ทรงผมเท่ ๆ ของคุณกลายเป็นฝันร้ายไปได้ มาดูกันดีกว่าว่าเลือกยังไงให้ได้สเปรย์จัดแต่งทรงผมที่เหมาะสมและถูกใจ

เลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมให้เข้ากับสไตล์ทรงผมของเราและเหมาะสมกับเวลาและโอกาส

เวลาเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผม ต้องเลือกให้เข้ากับรูปแบบทรงผมที่เราจะเซต และต้องดูด้วยว่าเราจะเซตทรงผมนี้ไปในงานแบบไหน ระยะเวลายาวนานแค่ไหน ที่สำคัญต้องเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราด้วย

ดูว่าต้องการเซตทรงผมให้อยู่เป็นทรงหรือเซตให้ทรงผมออกมาดูธรรมชาติ

ดูว่าต้องการเซตทรงผมให้อยู่เป็นทรงหรือเซตให้ทรงผมออกมาดูธรรมชาติ

สเปรย์จัดแต่งทรงผมแต่ละแบบจะทำให้สไตล์ทรงผมที่ได้ออกมานั้นแตกต่างกัน ถ้าคุณเลือกแบบที่เน้นการเซตให้อยู่เป็นทรง สภาพผมของคุณที่ผ่านการฉีดสเปรย์แล้วก็จะออกมาแห้งและแข็งกว่าปกติ ซึ่งเหมาะสำหรับเวลาที่ต้องออกงานทางการต่าง ๆ แต่ถ้าคุณเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมแบบเน้นสไตล์ทรงผมที่ดูเป็นธรรมชาติ ผมที่คุณเซตออกมาก็จะดูมี Texture และมี Volume มากกว่าปกติซึ่งเหมาะสมสำหรับวันธรรมดาหรือวันหยุดสบาย ๆ

เลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ปราศจากน้ำและมีสารต้านความชื้นสำหรับวันที่ฝนตก

เลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ปราศจากน้ำและมีสารต้านความชื้นสำหรับวันที่ฝนตก

แน่นอนว่าอุปสรรคสำคัญสำหรับผมที่เซตเอาไว้เท่ ๆ ของเรานั้นก็คือความชื้นนั่นเอง โดยเฉพาะวันที่ฟ้าดูมืดครื้มเหมือนฝนจะตกนั่นคงสร้างความหวั่นวิตกให้กับเราได้พอสมควร ดังนั้นเราควรจะดูส่วนผสมของสเปรย์จัดแต่งทรงผมให้ดี ๆ ว่ามีสารป้องกันความชื้นหรือไม่ เพราะสารนี้จะช่วยไม่ให้ทรงผมที่เซตไว้เนี้ยบ ๆ เป็นทรงต้องเหนียวเหนอะหนะหรือลีบเละไม่เป็นทรงได้

ดูว่าสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่เลือกนั้นเป็นชนิดที่แห้งเร็วหรือต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะแห้ง

ดูว่าสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่เลือกนั้นเป็นชนิดที่แห้งเร็วหรือต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะแห้ง

สเปรย์จัดแต่งทรงผมแบบแห้งเร็วนั้นเหมาะสำหรับเช้าวันยุ่ง ๆ ของคุณ เพราะใช้เวลาไม่นานก็ทำให้ผมอยู่เป็นทรงพร้อมออกเดินทาง ส่วนสเปรย์จัดแต่งผมแบบที่ต้องใช้เวลารอให้แห้งเหมาะสำหรับทรงผมที่ต้องใช้เวลาในการเซต อาจจะเป็นผมที่จัดแต่งได้ยากเป็นพิเศษ สำหรับออกงานสำคัญต่าง ๆ ดังนั้นควรคำนึงถึงเวลาและโอกาสให้ดีว่าจะเลือกใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมแบบไหน

เช็คว่าสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ใช้นั้นล้างออกง่ายหรือไม่

เช็คว่าสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ใช้นั้นล้างออกง่ายหรือไม่

แน่นอนว่าสเปรย์จัดแต่งทรงผมถือเป็นสารเคมีที่อาจจะตกค้างบนเส้นผมหรือหนังศีรษะของเราได้ ดังนั้นควรจะเลือกสเปรย์แต่งผมแบบที่ล้างออกได้ง่าย โดยเฉพาะผู้ที่ใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมทุกวัน เพื่อเป็นการรักษาบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะของเราให้แข็งแรงและมีสุขภาพดีอยู่เสมอ

เลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่มีสารบำรุงในตัว

เลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่มีสารบำรุงในตัว

สำหรับผู้ที่กังวลว่าผมจะแห้งเสียหรือถูกทำลายโดยสารเคมีต่าง ๆ เราขอแนะนำให้คุณเลือกสเปรย์แต่งทรงผมที่มีส่วนผสมของสารบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผม เช่น Polyquaternium-61 กรดอะมิโน หรือสารสกัดจากพืชต่าง ๆ ซึ่งง่ายและสะดวกโดยที่เราไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์หลายชนิดกับเส้นผมในเวลาเดียวกัน เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน

นอกจากนี้สเปรย์แต่งทรงผมบางชนิดก็มีสารป้องกันความร้อนสำหรับผู้ที่ต้องใช้ไดร์ในการเซตผม ถือเป็นการถนอมเส้นผมไม่ให้แห้งกร้านและเสียหายจากความร้อนสูงนั่นเอง

สำหรับผู้ที่แพ้ง่ายควรตรวจดูส่วนผสมในสเปรย์จัดแต่งทรงผมให้ดีก่อนจะซื้อ

สำหรับผู้ที่แพ้ง่ายควรตรวจดูส่วนผสมในสเปรย์จัดแต่งทรงผมให้ดีก่อนจะซื้อ

สำหรับผู้ชายคนไหนที่มีอาการแพ้ง่ายและไวต่อสารเคมีหรือส่วนประกอบบางชนิด ควรจะตรวจดูส่วนผสมของสเปรย์ให้ดีว่าปลอดภัยที่จะใช้หรือไม่ ถ้าเป็นไปได้ควรเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ไม่มีน้ำหอม สีและสารกันเสียต่าง ๆ หรือปราศจากไขมันหรือน้ำมันเป็นต้น เพราะหากไม่ระมัดระวังอาจจะทำให้มีปัญหาผืนแพ้ คันและรอยแดงตามมาได้ แล้วถ้าเป็นเช่นนั้นควรจะเลิกใช้สเปรย์แต่งผมทันทีและรีบไปพบแพทย์เพื่อรับการรักษาโดยด่วน

ตรวจสอบกลิ่นของสเปรย์จัดแต่งทรงผมก่อนจะซื้อ

ตรวจสอบกลิ่นของสเปรย์จัดแต่งทรงผมก่อนจะซื้อ

ถ้าคุณผู้ชายไม่ชอบกลิ่นฉุนหรือมีอาการแพ้กลิ่นควรเลือกสเปรย์แต่งผมที่ไม่มีน้ำหอม รวมถึงผู้ชายที่ใช้น้ำหอม โคโลญจน์อยู่แล้วก็ควรเลือกใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมแบบไม่มีกลิ่น เพื่อไม่ให้กลิ่นสเปรย์มากลบกลิ่นน้ำหอม โคโลญจน์ที่เราใช้อยู่ ส่วนผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาใด ๆ กับกลิ่น ถ้าเป็นไปได้ขอแนะนำให้ลองดมกลิ่นของสเปรย์ก่อนซื้อ เพื่อให้ได้กลิ่นที่ถูกใจ ใช้งานได้ทุกโอกาสและสถานการณ์

10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้บอกวิธีการเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับคุณผู้ชายไปแล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีสเปรย์แต่งทรงผมตัวไหนที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมและดีเยี่ยมสำหรับทรงผมของเรา ที่สำคัญแค่มีอินเตอร์เน็ตก็คลิกสั่งซื้อได้เลยไม่ต้องเสียเวลา

10. Liese Super Hard Hair Spray (180 g)

10. Liese Super Hard Hair Spray (180 g)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 265 บาท

สเปรย์จัดแต่งทรงผมสูตรบางเบาเพื่อลุคธรรมชาติ ไม่เป็นขุยไม่เป็นคราบ

สเปรย์จัดแต่งทรงผมจากญี่ปุ่นที่ช่วยล็อกทรงผมที่เซตให้อยู่เป็นทรงได้ยาวนานทั้งวัน แถมยังไม่ทิ้งคราบหรือขุยขาวให้กวนใจ เป็นสูตรบางเบา ใช้แล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือแข็งแห้งเกินไป พร้อมยังมีสารบำรุงไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ช่วยให้ผมดูธรรมชาติและเงางาม ที่สำคัญยังล้างออกง่ายอีกด้วย

สเปรย์จัดแต่งทรงผมตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบเซตผมสไตล์ธรรมชาติ หรือผู้ที่อาจจะต้องการเซตผมสำหรับวันทำงานปกติ แต่เนื่องจากมีน้ำและสารให้ความชุ่มชื้นดังนั้นจึงไม่เหมาะกับผู้ที่มีผมมันหรือใช้ในวันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ อีกทั้งยังมีน้ำหอมเป็นส่วนประกอบจึงไม่แนะนำให้กับผู้ที่แพ้น้ำหอม

สารบำรุง
สารต้านความชื้น ไม่ระบุ
น้ำหอม

9. Lolane Head Up Hair Spray Strong Hold (70 mL)

9. Lolane Head Up Hair Spray Strong Hold (70 mL)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 119 บาท

ล็อกผมคุณให้อยู่ทนข้ามวันพร้อมทั้งบำรุงผมด้วย PRO VITAMIN B5

สเปรย์จัดแต่งทรงผมจาก Lolane ซึ่งถือเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทางด้านเส้นผมเป็นอย่างมาก นอกจากจะยึดเกาะให้ทรงผมของคุณอยู่ทรงถึง 48 ชั่วโมงแล้ว ยังมี Pro Vitamin B5 ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางามแข็งแรงไปในตัว ช่วยปกป้องผมจากการใช้ไดร์เป่าผม ไม่มีกลิ่นฉุน แห้งไวทันทีและที่สำคัญทนกับความชื้นและเหงื่อ

สเปรย์จัดแต่งทรงผมตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลุคทรงผมแบบเป็นธรรมชาติหรือสำหรับใช้เซตผมง่าย ๆ ในชีวิตประจำวัน ยิ่งถ้าใช้ควบคู่กับ Wax ของแบรนด์ด้วยทรงผมของคุณก็จะยิ่งดูเป็นทรงสมบูรณ์แบบมากขึ้น

สารบำรุง
สารต้านความชื้น
น้ำหอม ไม่ระบุ

8. Lucido Hair Spray Super Hard (180 g)

8.Lucido Hair Spray Super Hard (180 G)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 298 บาท

สูตรไม่มีน้ำหอม พร้อมบำรุงผมให้สุขภาพดีจากกรดอะมิโนนานาชนิด

สเปรย์จัดแต่งทรงผม Lucido ซึ่งมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผมอย่างกรดอะมิโนต่าง ๆ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบาง เพราะกรดอะมิโนจะช่วยให้ผมนั้นยืดหยุ่นและดูมีน้ำหนักมากขึ้น ที่สำคัญไม่มีน้ำหอม สีและสารกันเสีย คุณผู้ชายที่มีน้ำหอมประจำตัวอยู่แล้วก็มั่นใจได้ เพราะสเปรย์ตัวนี้จะไม่รบกวนกลิ่นน้ำหอมที่คุณรักอย่างแน่นอน

เนื่องจากสเปรย์ชนิดนี้แห้งเร็วมากจึงทำให้ผมไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่อาจจะไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเซตผมที่มีความยากหรือต้องใช้เวลาเป็นพิเศษ เพราะเมื่อสเปรย์แห้งและผมเป็นทรงแล้วจะทำให้เป็นอุปสรรคกับการจัดทรงให้เป็นไปตามแบบที่เราต้องการ

สารบำรุง
สารต้านความชื้น
น้ำหอม

7. TRESemmé Hairspray Salon Finish Extra Hold (Pink) (360 g)

7. TRESemmé Hairspray Salon Finish Extra Hold (Pink) (360 G)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 389 บาท

สูตรปราศจากน้ำ ปกป้องผมของคุณจากความชื้น พร้อม PRO VITAMIN B5 บำรุงผม

สเปรย์แต่งผมตัวนี้นั้นเป็นที่นิยมค่อนข้างมากในหมู่ Stylist ปราศจากส่วนผสมของน้ำ ช่วยป้องกันผมที่เซตคลายตัวจากความชื้นในอากาศได้ เหมาะสำหรับใช้เซตผมในช่วงที่สภาพอากาศนั้นมีเมฆฝน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Pro Vitamin B5 ปกป้องผมจากความร้อนเวลาที่เราใช้ไดร์ในการเซต ที่สำคัญยังแข็งและแห้งเร็ว จึงทำให้อยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน

ผู้ใช้โดยส่วนใหญ่ชื่นชอบที่สเปรย์แต่งผม TRESemmé นั้นเป็นละอองเล็ก ๆ บางเบาและซึมเข้าสู่เส้นผมได้ง่าย มีกลิ่นไม่ฉุน ทำให้ผมไม่ชี้ฟูระหว่างวัน และที่เป็นไฮไลท์คือมาในขวดใหญ่ปริมาณจุใจ ใช้งานได้ไปนาน ๆ

สารบำรุง
สารต้านความชื้น
น้ำหอม

6. SHISEIDO Professional Stage Works Super Hard Spray (180 g)

6. SHISEIDO Professional Stage Works Super Hard Spray  (180 G)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 680 บาท

สูตรมาพร้อมสารต้านความชื้น ช่วยคงสภาพผมให้ดูดีเหมือนเพิ่งเซตมาตลอดทั้งวัน

สเปรย์จัดแต่งทรงผมจาก Shiseido ตัวนี้นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของสูตรที่ปราศจากน้ำและมีสารป้องกันความชื้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันที่ฝนตกหรือมีความชื้นในอากาศสูง ที่สำคัญเป็นสูตรแห้งเร็วทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยรักษาให้ผมของคุณอยู่ทรงได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้แล้วสเปรย์ตัวนี้ยังช่วยเพิ่ม VOLUME ให้กับเส้นผมจึงเหมาะกับผู้ที่มีผมบางจนขาดความมั่นใจเวลาที่เซตผม เวลาล้างออกก็ทำได้ง่ายดายจึงไม่มีสารตกค้างอยู่บนเส้นผมและหนังศีรษะให้กวนใจ แถมยังมาพร้อมส่วนผสมเพื่อการบำรุงและช่วยป้องกันความร้อนจากการไดร์อีกด้วย

สารบำรุง
สารต้านความชื้น
น้ำหอม ไม่ระบุ

5. Schwarzkopf TAFT Power Hair Spray สูตร คาเฟอีน พาวเวอร์ (250 mL)

5. Schwarzkopf TAFT Power Hair Spray สูตร คาเฟอีน พาวเวอร์ (250 ML)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 239 บาท

หนึ่งในตัวที่ขายดีที่สุดของ Schwarzkopf ล็อกทรงผมของคุณได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

สเปรย์แต่งผมตัวยอดฮิตจาก Schwarzkopf ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ช่างทำผมนิยมใช้ มาในสูตรคาเฟอีน พาวเวอร์ทำให้ผมนั้นแข็งเป็นทรงได้นานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมป้องกันผมจากทั้งความชื้นและจากรังสี UV ช่วยให้ผมของคุณนั้นเนี้ยบและดูดีในทุกสถานการณ์

ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชื่นชอบที่สเปรย์นั้นแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบและขุย ที่สำคัญยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนจมูกให้คุณต้องรู้สึกเสียความมั่นใจเมื่อฉีดสเปรย์ลงบนผม อีกทั้งยังเพิ่มความเงางามให้กับผม ไม่ทำให้ดูแห้งขาดชีวิตชีวา

สารบำรุง ไม่ระบุ
สารต้านความชื้น
น้ำหอม

4. Toni & Guy Firm Hold Hair Spray (213 g)

4.Toni & Guy Firm Hold Hair Spray (213 G)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,100 บาท (รวม Dry Shampoo)

สเปรย์จัดแต่งทรงผมแบรนด์ดังจาก Hollywood ที่ป้องกันทั้งความชื้นและไฟฟ้าสถิต

สเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ดาราเซเลปหลาย ๆ คนจากทาง Hollywood นั้นให้ความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน เป็นสูตรพิเศษป้องกันทรงผมของคุณจากความชื้นและไฟฟ้าสถิต ซึ่งเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้ผมของคุณนั้นเสียทรงและไม่อยู่ทน ที่สำคัญยังช่วยเพิ่ม Volume ไม่ทำให้ผมลีบแบน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมบางหรือต้องการเซตผมให้ดูหนามีมิติ

ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบสเปรย์แต่งผมตัวนี้ตรงที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนแสบจมูก สเปรย์ละอองบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกหนักหรือไม่สบายศีรษะ ทั้งยังสามารถล้างออกง่าย ไม่เป็นคราบทิ้งไว้บนเส้นผม

สารบำรุง ไม่ระบุ
สารต้านความชื้น
น้ำหอม

3. Aveda Control Force™ Firm Hold Hair Spray (258 g)

3. Aveda Control Force™ Firm Hold Hair Spray (258 G)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,696 บาท

อุดมไปด้วยส่วนผสมออร์แกนิคเป็นมิตรกับเส้นผมของคุณ

สเปรย์แต่งทรงผมที่เน้นใช้ส่วนผสมจากออร์แกนิค ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเส้นผมของคุณจะไม่ถูกทำร้ายจากสารเคมีต่าง ๆ ที่สำคัญยังเป็นสูตรป้องกันความชื้น ช่วยให้ผมของคุณนั้นอยู่ทรงได้ยาวนานตลอดทั้งวันแม้ในวันที่ฝนตก การันตีได้โดยผู้ใช้จริงส่วนมาก สเปรย์แห้งเร็วไม่ทิ้งคราบกวนใจ ทั้งยังเหมาะสำหรับคนผมบางที่ต้องการเพิ่ม VOLUME อีกด้วย

ไฮไลท์ของสเปรย์แต่งผมขวดนี้อยู่ที่บรรจุภัณฑ์ที่ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม ไม่เพิ่มมลภาวะให้กับชั้นบรรยากาศของโลก และ Cruetly Free ซึ่งหมายความว่าไม่มีการทดลองกับสัตว์ ใครที่อยากดูดีและไม่ยากทำลายสิ่งแวดล้อมควรมองหาสักขวดมาซื้อติดเอาไว้

สารบำรุง
สารต้านความชื้น
น้ำหอม

2. GATSBY Super Hard Set & Keep Spray (180 g)

2.GATSBY Super Hard Set & Keep Spray (180 G) 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 185 บาท

ขายดิบขายดีมายาวนาน ช่วยคงทรงผมให้ดูดีเหมือนเพิ่งเซตและป้องกันเส้นผมจากรังสี UV

สเปรย์แต่งผมจาก Gatsby ขวดนี้มีส่วนผสมของสารบำรุงและปกป้องผมจากความร้อนอย่าง Pro Vitamin B5  นอกจากนี้ยังแห้งไว ช่วยเพิ่ม VOLUME ให้กับเส้นผมจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผมบาง ขาดน้ำหนัก ลักษณะสเปรย์เป็นเนื้อ Matte ช่วยเพิ่มประกายของสีผมให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ผู้ที่มีสีผมโทนน้ำตาลทองควรมีติดไว้

ผู้ใช้ส่วนมากชอบที่สเปรย์ไม่ทิ้งกลิ่นฉุนเอาไว้ให้รบกวนจมูก ที่สำคัญยังเซตทรงผมให้แข็งอยู่เป็นทรงได้ยาวนาน คุ้มค่ามากเพราะมาในราคาประหยัด แต่เมื่อเซตแล้วต้องระวังไม่ให้มือไปโดนผมมากระหว่างวันไม่เช่นนั้นอาจเป็นคราบขาวเอาได้

สารบำรุง
สารต้านความชื้น ไม่ระบุ
น้ำหอม

1. Schwarzkopf Professional Silhouette Super Hold Hairspray (500 mL)

1. Schwarzkopf Professional Silhouette Super Hold Hairspray (500 ML)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 698 บาท

สูตรไมโคร-ไฟน์ฟิล์ม บางเบาและเคลือบบำรุงเส้นผมให้เป็นเงาดูมีสุขภาพดี

สเปรย์จัดแต่งทรงผมแบบฝุ่นที่เป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ มาพร้อมกับส่วนผสมอย่างไมโคร-ไฟน์ฟิล์มที่มีความบางเบา ทำให้แห้งเร็วไม่รู้สึกเหนอะหนะ ที่สำคัญมีสารบำรุงช่วยเพิ่มความเงาให้กับเส้นผม ทำให้ผมของคุณดูมีชีวิตชีวาและไม่แห้งกรอบ สามารถใช้เซตผมใน Everyday look ได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเซตผมให้มีสไตล์ที่ดูเป็นธรรมชาติ

สเปรย์จัดแต่งผมขวดนี้ยังได้รับคะแนนรีวิวในด้านบวกจากทั่วโลก ผู้ใช้ส่วนใหญ่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเซตผมให้อยู่ทรงยาวนาน ช่วยให้ผมดูไม่แข็งกระด้าง และละอองที่เบาบางของสเปรย์ยังทำให้ไม่หนักเส้นผม และไม่ระคายเคืองหนังศีรษะเมื่อใช้ ล้างออกได้ง่ายไม่เป็นคราบให้รำคาญใจ

สารบำรุง
สารต้านความชื้น
น้ำหอม

บทส่งท้าย

เราได้ทำการแนะนำสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่เป็นที่นิยมและหาซื้อได้ไงตามเว็บไซต์ออนไลน์ไปแล้วถึง 10 อันดับกันเลยทีเดียว หวังว่าคุณผู้ชายจะค้นเจออาวุธคู่ใจที่จะช่วยทำให้คุณได้ทรงผมเท่ ๆ คูล ๆ ที่อยู่ทนนานตลอดทั้งวัน

อย่างไรก็ตามการใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมบ่อย ๆ อาจจะทำให้ผมแห้งและเสียได้ ดังนั้นควรดูแลผมและหนังศีรษะของคุณควบคู่ไปกับการจัดแต่งทรงผมด้วยการสระล้างผมให้สะอาดและบำรุงผมของคุณอยู่เสมอ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ทรงผมเท่ ๆ และเส้นผมที่มีสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กันแล้ว

Popular Posts