10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชาย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชาย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

สำหรับคุณผู้ชายแล้ว สเปรย์จัดแต่งทรงผมถือเป็นอาวุธชิ้นสำคัญที่จะช่วยรักษาสภาพทรงผมที่เซตเอาไว้อย่างดิบดีให้อยู่เป็นทรงตลอดทั้งวัน ซึ่งสเปรย์นั้นก็เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ใช้ได้ง่ายและสะดวก ไม่เลอะเปรอะเปื้อนเหมือนผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมแบบอื่น ๆ

สเปรย์แต่งทรงผมนั้นมีให้เลือกซื้อกันหลายยี่ห้อ หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นแบบทนต่อความชื้น แบบเซตผมให้ดูเป็นธรรมชาติหรือแบบที่มาพร้อมสารบำรุง ซึ่งหาซื้อได้ตามห้างทั่วไป แต่จะเลือกยังไงดีวันนี้เราจะมาสอนวิธีในการเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผม พร้อม ๆ กับแนะนำสเปรย์จัดแต่งทรงผมยอดฮิต 10 อันดับที่คุณผู้ชายไม่ต้องเสียเวลารถติดเพื่อไปซื้อถึงห้าง เพียงกดคลิกออนไลน์ก็สามารถออเดอร์มาส่งได้ถึงหน้าประตูกันเลยทีเดียว

สารบัญ

วิธีการเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชาย

อย่างที่บอกไปข้างต้น สเปรย์จัดแต่งทรงผมมีหลายยี่ห้อหลายชนิดให้ตาลายกันไปหมด แต่ถ้าหยิบผิดอาจจะทำให้ทรงผมเท่ ๆ ของคุณกลายเป็นฝันร้ายไปได้ มาดูกันดีกว่าว่าเลือกยังไงให้ได้สเปรย์จัดแต่งทรงผมที่เหมาะสมและถูกใจ

เลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมให้เข้ากับสไตล์ทรงผมของเราและเหมาะสมกับเวลาและโอกาส

เวลาเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผม ต้องเลือกให้เข้ากับรูปแบบทรงผมที่เราจะเซต และต้องดูด้วยว่าเราจะเซตทรงผมนี้ไปในงานแบบไหน ระยะเวลายาวนานแค่ไหน ที่สำคัญต้องเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราด้วย

ดูว่าต้องการเซตทรงผมให้อยู่เป็นทรงหรือเซตให้ทรงผมออกมาดูธรรมชาติ

ดูว่าต้องการเซตทรงผมให้อยู่เป็นทรงหรือเซตให้ทรงผมออกมาดูธรรมชาติ

สเปรย์จัดแต่งทรงผมแต่ละแบบจะทำให้สไตล์ทรงผมที่ได้ออกมานั้นแตกต่างกัน ถ้าคุณเลือกแบบที่เน้นการเซตให้อยู่เป็นทรง สภาพผมของคุณที่ผ่านการฉีดสเปรย์แล้วก็จะออกมาแห้งและแข็งกว่าปกติ ซึ่งเหมาะสำหรับเวลาที่ต้องออกงานทางการต่าง ๆ แต่ถ้าคุณเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมแบบเน้นสไตล์ทรงผมที่ดูเป็นธรรมชาติ ผมที่คุณเซตออกมาก็จะดูมี Texture และมี Volume มากกว่าปกติซึ่งเหมาะสมสำหรับวันธรรมดาหรือวันหยุดสบาย ๆ

เลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ปราศจากน้ำและมีสารต้านความชื้นสำหรับวันที่ฝนตก

เลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ปราศจากน้ำและมีสารต้านความชื้นสำหรับวันที่ฝนตก

แน่นอนว่าอุปสรรคสำคัญสำหรับผมที่เซตเอาไว้เท่ ๆ ของเรานั้นก็คือความชื้นนั่นเอง โดยเฉพาะวันที่ฟ้าดูมืดครื้มเหมือนฝนจะตกนั่นคงสร้างความหวั่นวิตกให้กับเราได้พอสมควร ดังนั้นเราควรจะดูส่วนผสมของสเปรย์จัดแต่งทรงผมให้ดี ๆ ว่ามีสารป้องกันความชื้นหรือไม่ เพราะสารนี้จะช่วยไม่ให้ทรงผมที่เซตไว้เนี้ยบ ๆ เป็นทรงต้องเหนียวเหนอะหนะหรือลีบเละไม่เป็นทรงได้

ดูว่าสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่เลือกนั้นเป็นชนิดที่แห้งเร็วหรือต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะแห้ง

ดูว่าสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่เลือกนั้นเป็นชนิดที่แห้งเร็วหรือต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะแห้ง

สเปรย์จัดแต่งทรงผมแบบแห้งเร็วนั้นเหมาะสำหรับเช้าวันยุ่ง ๆ ของคุณ เพราะใช้เวลาไม่นานก็ทำให้ผมอยู่เป็นทรงพร้อมออกเดินทาง ส่วนสเปรย์จัดแต่งผมแบบที่ต้องใช้เวลารอให้แห้งเหมาะสำหรับทรงผมที่ต้องใช้เวลาในการเซต อาจจะเป็นผมที่จัดแต่งได้ยากเป็นพิเศษ สำหรับออกงานสำคัญต่าง ๆ ดังนั้นควรคำนึงถึงเวลาและโอกาสให้ดีว่าจะเลือกใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมแบบไหน

เช็คว่าสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ใช้นั้นล้างออกง่ายหรือไม่

เช็คว่าสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ใช้นั้นล้างออกง่ายหรือไม่

แน่นอนว่าสเปรย์จัดแต่งทรงผมถือเป็นสารเคมีที่อาจจะตกค้างบนเส้นผมหรือหนังศีรษะของเราได้ ดังนั้นควรจะเลือกสเปรย์แต่งผมแบบที่ล้างออกได้ง่าย โดยเฉพาะผู้ที่ใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมทุกวัน เพื่อเป็นการรักษาบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะของเราให้แข็งแรงและมีสุขภาพดีอยู่เสมอ

เลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่มีสารบำรุงในตัว

เลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่มีสารบำรุงในตัว

สำหรับผู้ที่กังวลว่าผมจะแห้งเสียหรือถูกทำลายโดยสารเคมีต่าง ๆ เราขอแนะนำให้คุณเลือกสเปรย์แต่งทรงผมที่มีส่วนผสมของสารบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผม เช่น Polyquaternium-61 กรดอะมิโน หรือสารสกัดจากพืชต่าง ๆ ซึ่งง่ายและสะดวกโดยที่เราไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์หลายชนิดกับเส้นผมในเวลาเดียวกัน เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่ใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน

นอกจากนี้สเปรย์แต่งทรงผมบางชนิดก็มีสารป้องกันความร้อนสำหรับผู้ที่ต้องใช้ไดร์ในการเซตผม ถือเป็นการถนอมเส้นผมไม่ให้แห้งกร้านและเสียหายจากความร้อนสูงนั่นเอง

สำหรับผู้ที่แพ้ง่ายควรตรวจดูส่วนผสมในสเปรย์จัดแต่งทรงผมให้ดีก่อนจะซื้อ

สำหรับผู้ที่แพ้ง่ายควรตรวจดูส่วนผสมในสเปรย์จัดแต่งทรงผมให้ดีก่อนจะซื้อ

สำหรับผู้ชายคนไหนที่มีอาการแพ้ง่ายและไวต่อสารเคมีหรือส่วนประกอบบางชนิด ควรจะตรวจดูส่วนผสมของสเปรย์ให้ดีว่าปลอดภัยที่จะใช้หรือไม่ ถ้าเป็นไปได้ควรเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ไม่มีน้ำหอม สีและสารกันเสียต่าง ๆ หรือปราศจากไขมันหรือน้ำมันเป็นต้น เพราะหากไม่ระมัดระวังอาจจะทำให้มีปัญหาผืนแพ้ คันและรอยแดงตามมาได้ แล้วถ้าเป็นเช่นนั้นควรจะเลิกใช้สเปรย์แต่งผมทันทีและรีบไปพบแพทย์เพื่อรับการรักษาโดยด่วน

ตรวจสอบกลิ่นของสเปรย์จัดแต่งทรงผมก่อนจะซื้อ

ตรวจสอบกลิ่นของสเปรย์จัดแต่งทรงผมก่อนจะซื้อ

ถ้าคุณผู้ชายไม่ชอบกลิ่นฉุนหรือมีอาการแพ้กลิ่นควรเลือกสเปรย์แต่งผมที่ไม่มีน้ำหอม รวมถึงผู้ชายที่ใช้น้ำหอม โคโลญจน์อยู่แล้วก็ควรเลือกใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมแบบไม่มีกลิ่น เพื่อไม่ให้กลิ่นสเปรย์มากลบกลิ่นน้ำหอม โคโลญจน์ที่เราใช้อยู่ ส่วนผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาใด ๆ กับกลิ่น ถ้าเป็นไปได้ขอแนะนำให้ลองดมกลิ่นของสเปรย์ก่อนซื้อ เพื่อให้ได้กลิ่นที่ถูกใจ ใช้งานได้ทุกโอกาสและสถานการณ์

10 อันดับ สเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชาย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้บอกวิธีการเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผมสำหรับคุณผู้ชายไปแล้ว เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีสเปรย์แต่งทรงผมตัวไหนที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมและดีเยี่ยมสำหรับทรงผมของเรา ที่สำคัญแค่มีอินเตอร์เน็ตก็คลิกสั่งซื้อได้เลยไม่ต้องเสียเวลา

10. Liese Super Hard Hair Spray (180 g)

10. Liese Super Hard Hair Spray (180 g)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 265 บาท

สเปรย์จัดแต่งทรงผมสูตรบางเบาเพื่อลุคธรรมชาติ ไม่เป็นขุยไม่เป็นคราบ

สเปรย์จัดแต่งทรงผมจากญี่ปุ่นที่ช่วยล็อกทรงผมที่เซตให้อยู่เป็นทรงได้ยาวนานทั้งวัน แถมยังไม่ทิ้งคราบหรือขุยขาวให้กวนใจ เป็นสูตรบางเบา ใช้แล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหรือแข็งแห้งเกินไป พร้อมยังมีสารบำรุงไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ช่วยให้ผมดูธรรมชาติและเงางาม ที่สำคัญยังล้างออกง่ายอีกด้วย

สเปรย์จัดแต่งทรงผมตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบเซตผมสไตล์ธรรมชาติ หรือผู้ที่อาจจะต้องการเซตผมสำหรับวันทำงานปกติ แต่เนื่องจากมีน้ำและสารให้ความชุ่มชื้นดังนั้นจึงไม่เหมาะกับผู้ที่มีผมมันหรือใช้ในวันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ อีกทั้งยังมีน้ำหอมเป็นส่วนประกอบจึงไม่แนะนำให้กับผู้ที่แพ้น้ำหอม

สารบำรุง
สารต้านความชื้น ไม่ระบุ
น้ำหอม

9. Lolane Head Up Hair Spray Strong Hold (70 mL)

9. Lolane Head Up Hair Spray Strong Hold (70 mL)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 119 บาท

ล็อกผมคุณให้อยู่ทนข้ามวันพร้อมทั้งบำรุงผมด้วย PRO VITAMIN B5

สเปรย์จัดแต่งทรงผมจาก Lolane ซึ่งถือเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทางด้านเส้นผมเป็นอย่างมาก นอกจากจะยึดเกาะให้ทรงผมของคุณอยู่ทรงถึง 48 ชั่วโมงแล้ว ยังมี Pro Vitamin B5 ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางามแข็งแรงไปในตัว ช่วยปกป้องผมจากการใช้ไดร์เป่าผม ไม่มีกลิ่นฉุน แห้งไวทันทีและที่สำคัญทนกับความชื้นและเหงื่อ

สเปรย์จัดแต่งทรงผมตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลุคทรงผมแบบเป็นธรรมชาติหรือสำหรับใช้เซตผมง่าย ๆ ในชีวิตประจำวัน ยิ่งถ้าใช้ควบคู่กับ Wax ของแบรนด์ด้วยทรงผมของคุณก็จะยิ่งดูเป็นทรงสมบูรณ์แบบมากขึ้น

สารบำรุง
สารต้านความชื้น
น้ำหอม ไม่ระบุ

8. Lucido Hair Spray Super Hard (180 g)

8.Lucido Hair Spray Super Hard (180 G)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 298 บาท

สูตรไม่มีน้ำหอม พร้อมบำรุงผมให้สุขภาพดีจากกรดอะมิโนนานาชนิด

สเปรย์จัดแต่งทรงผม Lucido ซึ่งมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผมอย่างกรดอะมิโนต่าง ๆ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบาง เพราะกรดอะมิโนจะช่วยให้ผมนั้นยืดหยุ่นและดูมีน้ำหนักมากขึ้น ที่สำคัญไม่มีน้ำหอม สีและสารกันเสีย คุณผู้ชายที่มีน้ำหอมประจำตัวอยู่แล้วก็มั่นใจได้ เพราะสเปรย์ตัวนี้จะไม่รบกวนกลิ่นน้ำหอมที่คุณรักอย่างแน่นอน

เนื่องจากสเปรย์ชนิดนี้แห้งเร็วมากจึงทำให้ผมไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่อาจจะไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเซตผมที่มีความยากหรือต้องใช้เวลาเป็นพิเศษ เพราะเมื่อสเปรย์แห้งและผมเป็นทรงแล้วจะทำให้เป็นอุปสรรคกับการจัดทรงให้เป็นไปตามแบบที่เราต้องการ

สารบำรุง
สารต้านความชื้น
น้ำหอม

7. TRESemmé Hairspray Salon Finish Extra Hold (Pink) (360 g)

7. TRESemmé Hairspray Salon Finish Extra Hold (Pink) (360 G)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 389 บาท

สูตรปราศจากน้ำ ปกป้องผมของคุณจากความชื้น พร้อม PRO VITAMIN B5 บำรุงผม

สเปรย์แต่งผมตัวนี้นั้นเป็นที่นิยมค่อนข้างมากในหมู่ Stylist ปราศจากส่วนผสมของน้ำ ช่วยป้องกันผมที่เซตคลายตัวจากความชื้นในอากาศได้ เหมาะสำหรับใช้เซตผมในช่วงที่สภาพอากาศนั้นมีเมฆฝน อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Pro Vitamin B5 ปกป้องผมจากความร้อนเวลาที่เราใช้ไดร์ในการเซต ที่สำคัญยังแข็งและแห้งเร็ว จึงทำให้อยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน

ผู้ใช้โดยส่วนใหญ่ชื่นชอบที่สเปรย์แต่งผม TRESemmé นั้นเป็นละอองเล็ก ๆ บางเบาและซึมเข้าสู่เส้นผมได้ง่าย มีกลิ่นไม่ฉุน ทำให้ผมไม่ชี้ฟูระหว่างวัน และที่เป็นไฮไลท์คือมาในขวดใหญ่ปริมาณจุใจ ใช้งานได้ไปนาน ๆ

สารบำรุง
สารต้านความชื้น
น้ำหอม

6. SHISEIDO Professional Stage Works Super Hard Spray (180 g)

6. SHISEIDO Professional Stage Works Super Hard Spray  (180 G)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 680 บาท

สูตรมาพร้อมสารต้านความชื้น ช่วยคงสภาพผมให้ดูดีเหมือนเพิ่งเซตมาตลอดทั้งวัน

สเปรย์จัดแต่งทรงผมจาก Shiseido ตัวนี้นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของสูตรที่ปราศจากน้ำและมีสารป้องกันความชื้นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันที่ฝนตกหรือมีความชื้นในอากาศสูง ที่สำคัญเป็นสูตรแห้งเร็วทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยรักษาให้ผมของคุณอยู่ทรงได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้แล้วสเปรย์ตัวนี้ยังช่วยเพิ่ม VOLUME ให้กับเส้นผมจึงเหมาะกับผู้ที่มีผมบางจนขาดความมั่นใจเวลาที่เซตผม เวลาล้างออกก็ทำได้ง่ายดายจึงไม่มีสารตกค้างอยู่บนเส้นผมและหนังศีรษะให้กวนใจ แถมยังมาพร้อมส่วนผสมเพื่อการบำรุงและช่วยป้องกันความร้อนจากการไดร์อีกด้วย

สารบำรุง
สารต้านความชื้น
น้ำหอม ไม่ระบุ

5. Schwarzkopf TAFT Power Hair Spray สูตร คาเฟอีน พาวเวอร์ (250 mL)

5. Schwarzkopf TAFT Power Hair Spray สูตร คาเฟอีน พาวเวอร์ (250 ML)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 239 บาท

หนึ่งในตัวที่ขายดีที่สุดของ Schwarzkopf ล็อกทรงผมของคุณได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

สเปรย์แต่งผมตัวยอดฮิตจาก Schwarzkopf ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ช่างทำผมนิยมใช้ มาในสูตรคาเฟอีน พาวเวอร์ทำให้ผมนั้นแข็งเป็นทรงได้นานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมป้องกันผมจากทั้งความชื้นและจากรังสี UV ช่วยให้ผมของคุณนั้นเนี้ยบและดูดีในทุกสถานการณ์

ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชื่นชอบที่สเปรย์นั้นแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบและขุย ที่สำคัญยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนจมูกให้คุณต้องรู้สึกเสียความมั่นใจเมื่อฉีดสเปรย์ลงบนผม อีกทั้งยังเพิ่มความเงางามให้กับผม ไม่ทำให้ดูแห้งขาดชีวิตชีวา

สารบำรุง ไม่ระบุ
สารต้านความชื้น
น้ำหอม

4. Toni & Guy Firm Hold Hair Spray (213 g)

4.Toni & Guy Firm Hold Hair Spray (213 G)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,100 บาท (รวม Dry Shampoo)

สเปรย์จัดแต่งทรงผมแบรนด์ดังจาก Hollywood ที่ป้องกันทั้งความชื้นและไฟฟ้าสถิต

สเปรย์จัดแต่งทรงผมที่ดาราเซเลปหลาย ๆ คนจากทาง Hollywood นั้นให้ความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน เป็นสูตรพิเศษป้องกันทรงผมของคุณจากความชื้นและไฟฟ้าสถิต ซึ่งเป็นอุปสรรคสำคัญที่ทำให้ผมของคุณนั้นเสียทรงและไม่อยู่ทน ที่สำคัญยังช่วยเพิ่ม Volume ไม่ทำให้ผมลีบแบน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมบางหรือต้องการเซตผมให้ดูหนามีมิติ

ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบสเปรย์แต่งผมตัวนี้ตรงที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนแสบจมูก สเปรย์ละอองบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกหนักหรือไม่สบายศีรษะ ทั้งยังสามารถล้างออกง่าย ไม่เป็นคราบทิ้งไว้บนเส้นผม

สารบำรุง ไม่ระบุ
สารต้านความชื้น
น้ำหอม

3. Aveda Control Force™ Firm Hold Hair Spray (258 g)

3. Aveda Control Force™ Firm Hold Hair Spray (258 G)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,696 บาท

อุดมไปด้วยส่วนผสมออร์แกนิคเป็นมิตรกับเส้นผมของคุณ

สเปรย์แต่งทรงผมที่เน้นใช้ส่วนผสมจากออร์แกนิค ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเส้นผมของคุณจะไม่ถูกทำร้ายจากสารเคมีต่าง ๆ ที่สำคัญยังเป็นสูตรป้องกันความชื้น ช่วยให้ผมของคุณนั้นอยู่ทรงได้ยาวนานตลอดทั้งวันแม้ในวันที่ฝนตก การันตีได้โดยผู้ใช้จริงส่วนมาก สเปรย์แห้งเร็วไม่ทิ้งคราบกวนใจ ทั้งยังเหมาะสำหรับคนผมบางที่ต้องการเพิ่ม VOLUME อีกด้วย

ไฮไลท์ของสเปรย์แต่งผมขวดนี้อยู่ที่บรรจุภัณฑ์ที่ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม ไม่เพิ่มมลภาวะให้กับชั้นบรรยากาศของโลก และ Cruetly Free ซึ่งหมายความว่าไม่มีการทดลองกับสัตว์ ใครที่อยากดูดีและไม่ยากทำลายสิ่งแวดล้อมควรมองหาสักขวดมาซื้อติดเอาไว้

สารบำรุง
สารต้านความชื้น
น้ำหอม

2. GATSBY Super Hard Set & Keep Spray (180 g)

2.GATSBY Super Hard Set & Keep Spray (180 G) 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 185 บาท

ขายดิบขายดีมายาวนาน ช่วยคงทรงผมให้ดูดีเหมือนเพิ่งเซตและป้องกันเส้นผมจากรังสี UV

สเปรย์แต่งผมจาก Gatsby ขวดนี้มีส่วนผสมของสารบำรุงและปกป้องผมจากความร้อนอย่าง Pro Vitamin B5  นอกจากนี้ยังแห้งไว ช่วยเพิ่ม VOLUME ให้กับเส้นผมจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผมบาง ขาดน้ำหนัก ลักษณะสเปรย์เป็นเนื้อ Matte ช่วยเพิ่มประกายของสีผมให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ผู้ที่มีสีผมโทนน้ำตาลทองควรมีติดไว้

ผู้ใช้ส่วนมากชอบที่สเปรย์ไม่ทิ้งกลิ่นฉุนเอาไว้ให้รบกวนจมูก ที่สำคัญยังเซตทรงผมให้แข็งอยู่เป็นทรงได้ยาวนาน คุ้มค่ามากเพราะมาในราคาประหยัด แต่เมื่อเซตแล้วต้องระวังไม่ให้มือไปโดนผมมากระหว่างวันไม่เช่นนั้นอาจเป็นคราบขาวเอาได้

สารบำรุง
สารต้านความชื้น ไม่ระบุ
น้ำหอม

1. Schwarzkopf Professional Silhouette Super Hold Hairspray (500 mL)

1. Schwarzkopf Professional Silhouette Super Hold Hairspray (500 ML)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 698 บาท

สูตรไมโคร-ไฟน์ฟิล์ม บางเบาและเคลือบบำรุงเส้นผมให้เป็นเงาดูมีสุขภาพดี

สเปรย์จัดแต่งทรงผมแบบฝุ่นที่เป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ มาพร้อมกับส่วนผสมอย่างไมโคร-ไฟน์ฟิล์มที่มีความบางเบา ทำให้แห้งเร็วไม่รู้สึกเหนอะหนะ ที่สำคัญมีสารบำรุงช่วยเพิ่มความเงาให้กับเส้นผม ทำให้ผมของคุณดูมีชีวิตชีวาและไม่แห้งกรอบ สามารถใช้เซตผมใน Everyday look ได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเซตผมให้มีสไตล์ที่ดูเป็นธรรมชาติ

สเปรย์จัดแต่งผมขวดนี้ยังได้รับคะแนนรีวิวในด้านบวกจากทั่วโลก ผู้ใช้ส่วนใหญ่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเซตผมให้อยู่ทรงยาวนาน ช่วยให้ผมดูไม่แข็งกระด้าง และละอองที่เบาบางของสเปรย์ยังทำให้ไม่หนักเส้นผม และไม่ระคายเคืองหนังศีรษะเมื่อใช้ ล้างออกได้ง่ายไม่เป็นคราบให้รำคาญใจ

สารบำรุง
สารต้านความชื้น
น้ำหอม

บทส่งท้าย

เราได้ทำการแนะนำสเปรย์จัดแต่งทรงผมที่เป็นที่นิยมและหาซื้อได้ไงตามเว็บไซต์ออนไลน์ไปแล้วถึง 10 อันดับกันเลยทีเดียว หวังว่าคุณผู้ชายจะค้นเจออาวุธคู่ใจที่จะช่วยทำให้คุณได้ทรงผมเท่ ๆ คูล ๆ ที่อยู่ทนนานตลอดทั้งวัน

อย่างไรก็ตามการใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมบ่อย ๆ อาจจะทำให้ผมแห้งและเสียได้ ดังนั้นควรดูแลผมและหนังศีรษะของคุณควบคู่ไปกับการจัดแต่งทรงผมด้วยการสระล้างผมให้สะอาดและบำรุงผมของคุณอยู่เสมอ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ทรงผมเท่ ๆ และเส้นผมที่มีสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กันแล้ว

 • 5. Gatsby Super Hard Set & Keep Spray
  เมื่อถึงโอกาสสำคัญ ๆ ที่ต้องแต่งตัวแต่งหน้าจัดเต็ม เพื่อให้ดูดีอยู่ตลอดเวลาจะได้ถ่ายรูปออกมาสวย เช่น งานแต่งงาน วันรับปริญญา หรือแม้แต่การนัดหมายสำคัญ ๆ เช่นเดียวกับบางคนที่ด้วยหน้าที่และบทบาททำให้ลุคต้องดูดีหรือไร้ที่ติทุกวัน เช่น เซลล์แมน, ผู้บริการ หรือประชาสัมพันธ์ หนึ่งในไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยคือ “สเปรย์จัดแต่งทรงผม” เพื่อได้ลุคที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น อย่างไรก็ตามหลายคนคงยังไม่ทราบว่าผลิตภัณฑ์นี้มีหลายสูตร โดยสูตรที่จะช่วยคงความดูดีของคุณได้ตลอดทั้งวันคือ “สูตรอยู่ทรงยาวนาน” ซึ่งจะมี “วิธีการเลือกซื้อ” อย่างไร วันนี้เราจะได้รู้คำตอบกันค่ะ เมื่อศึกษาวิธีการเลือกเสร็จสิ้นแล้ว อันดับถัดไปไปดูกันว่าสเปรย์ยี่ห้อไหนดี สูตรไหนน่าซื้อบ้างไปดูจาก “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเท

 • 10 อันดับ แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม สำหรับผู้ชาย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ใคร ๆ ก็รู้กันว่าทรงผมเป็นสิ่งที่ผู้ชายอย่างเราให้ความสำคัญแค่ไหน เพราะทรงผมเจ๋ง ๆ หรือเนี๊ยบ ๆ ย่อมช่วยเสริมภาพลักษณ์ของเราให้ดูดีและดูเท่อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งไอเทมสำคัญที่จะมาช่วยให้การเซตผมของเรานั้นง่ายมากขึ้นก็คงหนีไม่พ้น แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม แว๊กซ์จัดแต่งทรงผมเป็นไอเทมเซตผมที่มีส่วนผสมหลักจากขี้ผึ้ง มาพร้อมเนื้อที่หนาแน่น ช่วยให้การเซตผมของคุณนั้นง่ายและประหยัดเวลามากขึ้น ได้ผลลัพธ์เป็นทรงผมที่อยู่ทรงนานกว่าผลิตภัณฑ์ประเภทเจล แต่แว๊กซ์แต่งผมนั้นมีหลายยี่ห้อเต็มไปหมด หนุ่ม ๆ ที่เพิ่งหันมาสนใจผลิตภัณฑ์ประเภทนี้คงหนักใจกันไม่น้อยว่าจะต้องเลือกอย่างไรให้เหมาะกับผมและสไตล์ของตัวเอง วันนี้เราเลยจะพาไปดูวิธีการเลือกแว๊กซ์ที่มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ความต้องการ รวมไปถึงยี่ห้

 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ในปัจจุบันนอกจากผู้สูงอายุแล้ว หนุ่ม-สาวหลายคนอาจเครียดจากการเรียนหรือการทำงานหนักจนทำให้มีผมขาวขึ้นก่อนวัยอันควร และเพื่อกำจัดผมขาวที่กวนใจเหล่านี้ หลายคนถึงขั้นลงทุนไปร้านทำผมเพื่อย้อมผมอย่างดี แต่หารู้ไม่ว่าเมื่อเวลาผ่านไปเพียงไม่กี่สัปดาห์ โคนผมที่งอกออกมาใหม่ก็จะมีสีขาวอีก ทำให้บางคนขาดความมั่นใจยิ่งไปกว่าเดิม ครั้นจะไปย้อมผมบ่อยๆ ก็เสียทั้งเงินทั้งเวลา ครั้งนี้ผู้เขียนจึงอยากพูดถึง “ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว” หรือตัวช่วยปกปิดผมขาวภายในเวลาสั้นๆก่อนออกจากบ้าน ซึ่งเดี๋ยวนี้มีขายหลากหลายรูปแบบ เช่น สเปรย์, แบบผง, มาสคาร่าและแบบแท่ง เป็นต้น นอกจากนี้ เรายังได้นำผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวยอดฮิตที่สามารถซื้อออนไลน์ได้โดยผ่านการเปรียบเทียบราคาและคำวิจารณ์จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จริง รวมทั้งความรู้เ

 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันการย้อมผมนี้เป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองอย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละ

 • นอกจากยาสระผมและครีมนวดแล้ว อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้สาว ๆ มีผมนุ่มสลวยและมีน้ำหนักในงบประมาณที่ไม่มากจนเกินไปนัก นั่นคือ “ครีมหมักผม” ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงเคยตั้งคำถามว่า “ครีมนวดกับครีมหมักผมต่างกันตรงไหน” คำตอบคือ ครีมหมักผมจะมีสารบำรุงที่เข้มข้นมากกว่าค่ะ ไม่จำเป็นต้องใช้ทุกครั้งที่สระผมเหมือนครีมนวด ใช้เป็นครั้งคราวตามสภาพของเส้นผม แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีครีมหมักผมอยู่หลายสูตรเหลือเกิน แต่ละสูตรก็ผลิตมาเพื่อแก้ปัญหาที่แตกต่างกันของสาว ๆ ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือก” พร้อมทั้งนำเสนอข้อมูล “10 อันดับครีมหมักผม” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้สาว ๆ ได้สิ่งที่เหมาะกับตัวคุณและประหยัดเวลาการชอปปิง มาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีครีม

 • 10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ปัญหาเส้นผมของหนุ่มสาววัยรุ่น(ใหญ่) ที่คอยกวนใจอยู่ตลอดเวลา คือ “ผมขาว” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะชอบขึ้นแซมเส้นผมสีดำเสียจนโดดเด่น ถูกเด็ก ๆ ทักว่า “ป้า” หรือ “ลุง” ให้เสียความมั่นใจเสียนี่ แต่ต่อไปนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ เพราะปัจจุบันมีนวัตกรรม “ยาย้อมผม ปิดผมขาว” มาช่วยคุณแล้ว อย่างไรก็ตามยาย้อมผมประเภทนี้ไม่ได้มีแค่แบบเดียวน่ะสิคะ โดยมีทั้งแบบครีม, แบบโฟม, แบบน้ำยาโกรกหรือแม้กระทั่งแบบทรีทเม้นต์ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่คุณควรจะเข้าใจสินค้าว่ามีชนิดใดบ้าง วันนี้เราเลยขอเสนอ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ว่าแล้วก็ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ชาว mybest จะได้บอกล

 • สาว ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะเคยประสบปัญหาที่ทำให้ไม่สามารถสระผมได้ หรือแม้แต่บรรดาเซเลปต่างประเทศเองก็พากันเปลี่ยนจากการใช้แชมพูธรรมดามาใช้ดรายแชมพูที่ไม่ต้องใช้น้ำเพื่อเป็นการฟื้นฟูสุขภาพหนังศีรษะ แต่เมื่อพูดถึงดรายแชมพู น้อยคนนักที่จะรู้ว่ามีดรายแชมพูอยู่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบแผ่น สเปรย์น้ำ โฟม พาวเดอร์และอื่น ๆ อีกมากมาย อยากจะ ครั้งนี้เราจะมาแนะนำและอธิบายการใช้ดรายแชมพูประเภทต่าง ๆ หลังจากนั้นเราจะจัดอันดับดรายแชมพูยอดนิยม โดยวัดจากคุณภาพ ราคา และรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ซึ่งสาว ๆ หนุ่ม ๆ สามารถอ้างอิงบทความของเราด้านล่างและเลือกสูตรที่เข้ากับตัวเองได้เลย ไปดูกันเลยค่ะ วิธีการเลือกดรายแชมพู หลายคนคงรู้จักดรายแชมพู แต่ก็คงมีอีกหลาย ๆ คนที่ไม่เคยใช้มาก่อน ถ้าพูดถึงแชมพูก็คงห

 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะ ดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณ

 • นอกจากหน้าตาและเสื้อผ้าแล้ว สภาพผมก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลต่อบุคลิกภาพของเรา เหมือนกับที่หลาย ๆ คนชอบพูดว่าเสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะอยู่เสมอ ซึ่งการดูแลเส้นผมนี้ก็คล้ายคลึงกับการดูแลผิวหน้านั่นแหละค่ะ ต้องใช้ความพิถิพิถันสักเล็กน้อยเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงแก้ไขปัญหาได้ถูกจุดและบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งสมัยนี้สินค้าไม่ได้มีให้เลือกกันแค่อย่างสองอย่าง แต่มีเป็นร้อยเป็นพัน ถ้าเลือกผิดไปเอาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ตอบโจทย์มาใช้เข้า มีหวังอาจสูญเสียทั้งผมสวย ๆ และเงินในกระเป๋าเลยก็ได้นะคะ เพื่อไม่ให้สมาชิก mybest ของเราต้องผิดหวังกับเหตุการณ์ดังกล่าว ครั้งนี้ทีมงานเราจึงนำข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการเลือก “ทรีทเมนท์” หนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่สำคัญมาฝากกันค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญ

 • 10 อันดับ น้ำมันใส่ผม ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เมื่อก่อนผู้เขียนก็เป็นอีกคนหนึ่งที่คิดว่าการบำรุงเส้นผมด้วยแชมพูและครีมนวดก็น่าจะเพียงพอแล้ว เพราะด้วยความที่ตัวเราก็เป็นคนมีสุขภาพเส้นผมดีในระดับหนึ่ง บวกกับพื้นฐานที่เป็นคนผมมันด้วย เลยไม่ชายตามองน้องน้ำมันใส่ผมเลยเลยค่ะ แต่เมื่อไม่นานมานี้ ญาติของผู้เขียนได้ซื้อผลิตภัณฑ์มาใหม่ เราที่ไม่อยากรู้อยากเห็นเสียเท่าไรเลยขอลองใช้สักนิดว่าจะดีจริงไหม ผลปรากฏว่า “ผมนุ่มสลวยขึ้นทันทีเลยค่ะ!” ผู้เขียนเลยเปลี่ยนความคิดและอยากจะแชร์ต่อให้เพื่อนๆ ได้มีเส้นผมสุขภาพดีเหมือนกันค่ะ จากเท่าที่ลองอ่านหลายบทความแนะนำในอินเตอร์เน็ต แทบไม่มีที่ไหนรวบรวม “วิธีการเลือก” เลย และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่น่าเชื่อถือ โดยผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวไว้ในบทความเดียวกันเลย ทำให้เพื่อนๆต