• 10 อันดับ แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ใคร ๆ ก็รู้กันว่าทรงผมเป็นสิ่งที่ผู้ชายอย่างเราให้ความสำคัญแค่ไหน เพราะทรงผมเจ๋ง ๆ หรือเนี๊ยบ ๆ ย่อมช่วยเสริมภาพลักษณ์ของเราให้ดูดีและดูเท่อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งไอเทมสำคัญที่จะมาช่วยให้การเซตผมของเรานั้นง่ายมากขึ้นก็คงหนีไม่พ้น แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม

แว๊กซ์จัดแต่งทรงผมเป็นไอเทมเซตผมที่มีส่วนผสมหลักจากขี้ผึ้ง มาพร้อมเนื้อที่หนาแน่น ช่วยให้การเซตผมของคุณนั้นง่ายและประหยัดเวลามากขึ้น ได้ผลลัพธ์เป็นทรงผมที่อยู่ทรงนานกว่าผลิตภัณฑ์ประเภทเจล แต่แว๊กซ์แต่งผมนั้นมีหลายยี่ห้อเต็มไปหมด หนุ่ม ๆ ที่เพิ่งหันมาสนใจผลิตภัณฑ์ประเภทนี้คงหนักใจกันไม่น้อยว่าจะต้องเลือกอย่างไรให้เหมาะกับผมและสไตล์ของตัวเอง วันนี้เราเลยจะพาไปดูวิธีการเลือกแว๊กซ์ที่มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ความต้องการ รวมไปถึงยี่ห้อที่ทุกคนนิยมและหาซื้อได้ไม่ยากตามเว็บออนไลน์
 • แก้ไขล่าสุด: 12-02-2020
 • 23,902 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกแว๊กซ์จัดแต่งทรงผม

อย่างที่บอกกันไปแล้วว่าแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมมีหลายแบบและหลายยี่ห้อ แต่จะเลือกอย่างไรให้ได้แว๊กซ์แต่งผมที่ถูกใจเรานั้น รับรองว่าหลังจากที่อ่านวิธีการเลือกแล้ว คุณจะเลือกแว๊กซ์ที่เข้ากับคุณได้อย่างแน่นอน

เลือกตามชนิดของแว๊กซ์จัดแต่งทรงผม

แว๊กซ์จัดแต่งทรงผมมีหลายประเภท ซึ่งให้ Finish Look ที่ต่างกันออกไป โดยขึ้นอยู่กับเนื้อ Texture ของแว๊กซ์ชนิดนั้น ดังนั้นเนื้อแว๊กซ์แต่งทรงผมจึงเป็นสิ่งที่คุณควรจะพิจารณาเป็นลำดับแรก ๆ มาดูกันเลยดีกว่าว่าแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมมีกี่แบบ

ชนิดเนื้อ Cream

ชนิดเนื้อ Cream
แว๊กซ์แต่งทรงผมชนิดเนื้อครีมนั้นมีความชื้นและเข้มข้นสูง ใช้งานได้ค่อนข้างง่าย ใช้ปริมาณเพียงนิดเดียวก็สามารถเซตผมให้เป็นทรงได้ แต่ถ้าใส่มากเกินไปจะทำให้เส้นผมของคุณเหนียวเหนอะหนะไม่น่ามองในทันที ดังนั้นจึงต้องระมัดระวังเวลาใช้ เหมาะกับผู้ชายที่มีผมหนาและเยอะ ส่วนผู้ชายที่มีผมน้อยควรกะปริมาณให้เหมาะสมไม่เช่นนั้นจะทำให้ผมของคุณดูลีบและเป็นก้อนเอาได้

ชนิดเนื้อ Fiber

ชนิดเนื้อ Fiber
Fiber Wax เป็นแว๊กซ์ผสมไฟเบอร์ ใช้ปริมาณนิดเดียวก็สามารถเซตผมให้อยู่เป็นทรงได้ มีความยืดหยุ่นสูงและเหมาะกับผู้ชายผมสั้นเนื่องเส้นไฟเบอร์ภายในเนื้อแว๊กซ์จะมาช่วยเสริม Volume ให้กับปลายเส้นผม อย่างไรก็ตามด้วยความที่ในตัวแว๊กซ์ชนิด Fiber นั้นมีน้ำมันอยู่มากจึงเหนียวเหนอะหนะได้ง่าย ผู้ชายที่มีผมบางควรหลีกเลี่ยงหากไม่อยากให้ทรงผมของคุณออกมาเป็นก้อน

ชนิดเนื้อ Pomade

ชนิดเนื้อ Pomade
แว๊กซ์จัดแต่งผมชนิด Pomade เป็นชนิดที่ค่อนข้างได้รับความนิยม เนื้อสัมผัสมีความบางเบา ให้ Finish Look ที่เป็นธรรมชาติ เนื้อ Pomade ยังแบ่งออกได้เป็น 2 แบบ คือแบบน้ำ (Water based) ที่ให้ลุคธรรมชาติและแบบน้ำมัน (Oil Based) ซึ่งจะให้ลุคเนี๊ยบ ดูคลาสสิก ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมยาวปานกลางถึงมาก

ชนิดเนื้อดินเหนียว (Clay)

ชนิดเนื้อดินเหนียว (Clay)
แว๊กซ์แต่งทรงผมชนิดเนื้อดินเหนียว หรือ Clay เป็นแว๊กซ์แต่งทรงผมที่แห้งเร็วและเกลี่ยได้ค่อนข้างยาก ทำให้บางคนเลือกที่จะนำไปผสมกับเจลก่อนแล้วค่อยใส่ เมื่อใส่แล้วจะไม่เกิดความเงาบนเส้นผมแต่จะช่วยให้ผมดูมีมิติโดยเฉพาะกับทรงผมที่มีลักษณะเป็นช่อ ๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบลุคธรรมชาติหรืออยากจะเซตผมในวันลำลอง ไม่เหมาะกับคนที่ผมเสียง่ายเพราะเนื้อแว๊กซ์ค่อนข้างแห้ง

เลือกจากพลังในการยึดเกาะผมของแว๊กซ์จัดแต่งทรงผม

การเลือกจากพลังการยึดเกาะผมเป็นวิธีการที่สำคัญเพราะทรงผมแต่ละสไตล์ที่คุณต้องการเซตนั้นจะออกมาดีหรือล้มเหลวนั้นขึ้นอยู่กับพลังในการยึดเกาะกับผมของแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมแต่ละยี่ห้อ

เลือกแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมที่มีพลังยึดเกาะสูงหากต้องการเซตผมให้แข็งอยู่ทรง

เลือกแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมที่มีพลังยึดเกาะสูงหากต้องการเซตผมให้แข็งอยู่ทรง
สำหรับผู้ชายที่ต้องการทรงผมสไตล์เท่ ๆ แบด ๆ หรือให้แข็งอยู่ทรงควรจะเลือกแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมที่ให้พลังยึดเกาะสูง รวมทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ชายที่มีผมน้อยหรือผมสั้นมากเพราะการใช้แว๊กซ์จัดแต่งทรงผมชนิดนี้จะช่วยให้คุณเซตผมได้ง่าย มีมิติมากขึ้น แต่ทั้งนี้เนื่องจากแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมชนิดนี้มีความเกาะติดแน่น ดังนั้นจึงต้องระมัดระวังเวลาล้างออกซึ่งอาจจะต้องสระผมด้วยแชมพูถึง 2 ครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีแว๊กซ์ตกค้างบนเส้นผม

เลือกแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมชนิด Soft หากต้องการสไตล์ทรงผมแบบธรรมชาติ

เลือกแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมชนิด Soft หากต้องการสไตล์ทรงผมแบบธรรมชาติ
ผู้ชายคนไหนที่ต้องการเซตผมให้ออกมาดูเป็นทรงธรรมชาติ ควรเลือกใช้ Soft Wax เนื่องจากไม่เกาะติดเหนียว ทำให้ทรงผมของคุณดูไม่แข็งกระด้างจนเกินไป Soft Wax สามารถพบได้มากในแว๊กซ์ชนิด Pomade และ Clay แต่ข้อเสียคือเกาะติดยากดังนั้นจึงต้องใช้เวลาและทักษะในการเซตผมพอสมควร

ดูว่าแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมนั้นคงทนอยู่ได้นานหรือไม่

คงจะน่าหงุดหงิดถ้าทรงผมที่เราใช้เวลาเซตทั้งเช้า ต้องเสียทรงในเวลาอันรวดเร็ว ดังนั้นการเลือกแว๊กซ์แต่งทรงผมที่ช่วยให้ทรงผมของเราอยู่ทนยาวนานก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณา

เลือกแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมที่มีเนื้อบางเบา

เลือกแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมที่มีเนื้อบางเบา
แว๊กซ์แต่งผมที่มีเนื้อเข้มข้นมากจะมีความเหนียวและมีความหนักทำให้ผมอาจจับตัวกันเป็นก้อนไม่น่ามองในระหว่างวัน ดังน้นจึงควรเลือกแว๊กซ์แต่งทรงผมที่มีเนื้อบางเบา โดยเฉพาะแว๊กซ์แต่งผมแบบ Fiber ซึ่งมีพลังในการยึดเกาะสูงแต่มีเนื้อบางเบาและแห้งไว ซึ่งช่วยให้ผมของคุณนั้นอยู่เป็นทรงได้นานมากขึ้นในระหว่างวัน

หลีกเลี่ยงแว๊กซ์แต่งผมที่มีพลังในการยึดเกาะสูงหากผมของคุณนั้นแห้งเสีย

หลีกเลี่ยงแว๊กซ์แต่งผมที่มีพลังในการยึดเกาะสูงหากผมของคุณนั้นแห้งเสีย
แว๊กซ์แต่งผมชนิดที่มีพลังในการยึดเกาะสูงและยาวนานนั้นมักจะทำให้ผมแห้ง ดังนั้นผู้ชายคนไหนที่มีผมแห้งเสียถูกทำลายอยู่แล้วก็ควรหลีกเลี่ยงและเลือกแว๊กซ์ชนิดที่ไม่ทำให้ผมแห้งถึงแม้พลังในการยึดเกาะอาจจะไม่สูง เช่นแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมแบบครีมและ Pomade เพราะแว๊กซ์แต่งผม 2 ชนิดนี้มีสารให้ความชุ่มชื้น (Moisturizer) สูง

เลือกจากชนิดของ Texture แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม

แว๊กซ์จัดแต่งทรงผมนั้นนอกจากจะช่วยให้ผมอยู่ทรงแล้วยังมีผลกับ Texture ของเส้นผม ซึ่งส่งผลไปยังลุคทรงผมที่คุณอยากจะได้ ดังนั้นมาดูกันว่า Texture แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

แบบ Gloss

แบบ Gloss
หากอยากได้ทรงผมที่เรียบเนี๊ยบ ให้เลือกแว๊กซ์แบบ Gloss ซึ่งให้ความเงางามสูงและกำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในการเซตทรงผมแบบ Wet Look หรือทรงผมดูดีสำหรับออกงานทางการ นอกจากนี้ผู้ชายที่ต้องการให้ผมดูมีสุขภาพดีและได้รับการบำรุงไปในตัวก็ควรมองหาแว๊กซ์แต่งผมแบบ Gloss เพราะแว๊กซ์ประเภทนี้นอกจากจะเพิ่มความเงางามแล้วยังมีสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นมาก

แบบ Matte

แบบ Matte
ผู้ชายคนไหนที่ไม่อยากได้ทรงผมที่ออกมาแบบ Gloss หรือกังวลว่าทรงผมที่ออกมาจะเหนียวเป็นก้อน ให้เลือกแว๊กซ์แบบ Matte เพราะชนิดนี้จะช่วยสร้างมิติและ Volume ให้ทรงผม เหมาะสำหรับผู้ที่มีเส้นผมอ่อนและไม่มีน้ำหนัก

ตรวจสอบกลิ่นของแว๊กซ์จัดแต่งทรงผม

ตรวจสอบกลิ่นของแว๊กซ์จัดแต่งทรงผม
แน่นอนว่าเรื่องของกลิ่นก็เป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะกลิ่นของแว๊กซ์มักจะติดไปกับตัวของเราตลอดทั้งวัน กลิ่นของแว๊กซ์บางตัวสามารถใช้แทนน้ำหอมได้เลย ในขณะที่บางตัวอาจฉุนจนสร้างความไม่ประทับใจให้กับบุคคลรอบข้างดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยง และหากเป็นไปได้ให้เลือกกลิ่นแบบ Citrus ที่ให้ความสดชื่น ถ้ามีโอกาสไปที่หน้าร้านควรทดสอบกลิ่นก่อนจะซื้อ

10 อันดับ แว๊กซ์จัดแต่งทรงผม สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้บอกวิธีเลือกแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมเพื่อช่วยให้คุณผู้ชายเลือกแว๊กซ์แต่งผมที่เหมาะกับตัวเองมากขึ้น ตอนนี้เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า แว๊กซ์จัดแต่งทรงผมยี่ห้อไหน รุ่นไหนที่ขายดีเป็นที่นิยมและที่สำคัญยังหาซื้อได้ไม่ยาก เพียงแค่กดคลิกสั่งออนไลน์ประหยัดทั้งเวลาและราคากันไปเลยทีเดียว
10
ประเภทครีม
TextureMatte
กลิ่นตั้งแต่ผมสั้นจนถึงผมยาว
เหมาะกับความยาวของทรงผมไม่ระบุ
9
ประเภทFiber
Texture Matte
กลิ่นผลไม้
เหมาะกับความยาวของทรงผมผมสั้น
8
ประเภทPomade
TextureGloss
กลิ่นไม่ระบุผมสั้นจนถึงผมสั้นปานกลาง
เหมาะกับความยาวของทรงผมผมสั้นจนถึงผมสั้นปานกลาง
7
ประเภท ครีม
TextureMatte
กลิ่นไม่ระบุ
เหมาะกับความยาวของทรงผมตั้งแต่ผมสั้นจนถึงผมยาว
6
ประเภทครีม
TextureMatte
กลิ่นไม่ระบุ
เหมาะกับความยาวของทรงผมตั้งแต่ผมสั้นจนถึงผมยาว
5
ประเภทPomade
Texture Gloss
กลิ่นกลิ่นกาแฟและวานิลลา
เหมาะกับความยาวของทรงผมผมสั้นปานกลางขึ้นไป
4
ประเภทครีม
TextureMatte
กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว
เหมาะกับความยาวของทรงผมตั้งแต่ผมสั้นจนถึงสั้นปานกลาง
3
ประเภทPomade
TextureMatte
กลิ่นWood
เหมาะกับความยาวของทรงผมตั้งแต่ผมสั้นจนถึงสั้นปานกลาง
2
ประเภทครีม
TextureMatte
กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว
เหมาะกับความยาวของทรงผมผมสั้น
1
ประเภทครีม
TextureGloss
กลิ่นไม่ระบุ
เหมาะกับความยาวของทรงผมตั้งแต่ผมสั้นจนถึงผมยาว

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Schwarzkopf Osis Flexwax Ultra Strong Cream Wax (85 mL) 1

Schwarzkopf

2
GATSBY Moving Rubber Spiky Edge (80 g) 1

GATSBY

3
Suavecito Firme Strong Hold Hair Pomade (113 g) 1

Suavecito

4
GATSBY Moving Rubber Grunge Mat (80 g) 1

GATSBY

5
Uppercut Deluxe Pomade (100 g) 1

Uppercut

6
L’Oreal Professionnel ART WEB (150 mL) 1

L’Oreal Professionnel

7
Schwarzkopf TAFT Power Wax (75 mL) 1

Schwarzkopf

8
Lolane Head Up Pomade Hair Styling (75 g) 1

Lolane

9
NAKANO Styling Tanto Hair Styling Wax Blue level 4 Hard Type (90 g) 1

NAKANO

10
Gatsby Styling Wax Power and Spike (75 g) 1

Gatsby

ชื่อสินค้า

Osis Flexwax Ultra Strong Cream Wax (85 mL)

Moving Rubber Spiky Edge (80 g)

Firme Strong Hold Hair Pomade (113 g)

Moving Rubber Grunge Mat (80 g)

Deluxe Pomade (100 g)

ART WEB (150 mL)

TAFT Power Wax (75 mL)

Head Up Pomade Hair Styling (75 g)

Styling Tanto Hair Styling Wax Blue level 4 Hard Type (90 g)

Styling Wax Power and Spike (75 g)

คุณสมบัติให้พลังยึดเกาะสูง เนื้อไม่เ...เนื้อบางเบาจัดทรงง่าย เหมาะ...Pomade สูตรน้ำที่ช่วยเนรมิต...มีส่วนผสมของ Moving Rubber ...Pomade สำหรับผู้ชายที่รักคว...สำหรับผู้ชายที่ชอบลุคธรรมชา...แว๊กซ์แต่งทรงผมอยู่ทรงในระด...มีส่วนผสมจาก Zinc PCA ควบคุ...เนื้อบางเบา ช่วยให้ผมอยู่ทร...เซตผมตั้งเป็นหนามแหลมโดยไม่...
ราคา685 บาท245 บาท586 บาท245 บาท990 บาท580 บาท129 บาท320 บาท890 บาท95 บาท
ประเภทครีมครีมPomadeครีมPomadeครีม ครีมPomadeFiberครีม
TextureGlossMatteMatteMatte GlossMatteMatteGloss MatteMatte
กลิ่นไม่ระบุแอปเปิ้ลเขียวWoodแอปเปิ้ลเขียวกลิ่นกาแฟและวานิลลาไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุผมสั้นจนถึงผมสั้นปานกลางผลไม้ตั้งแต่ผมสั้นจนถึงผมยาว
เหมาะกับความยาวของทรงผมตั้งแต่ผมสั้นจนถึงผมยาวผมสั้นตั้งแต่ผมสั้นจนถึงสั้นปานกลางตั้งแต่ผมสั้นจนถึงสั้นปานกลางผมสั้นปานกลางขึ้นไปตั้งแต่ผมสั้นจนถึงผมยาวตั้งแต่ผมสั้นจนถึงผมยาวผมสั้นจนถึงผมสั้นปานกลางผมสั้นไม่ระบุ
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

หลังจากที่เราได้ทำการแนะนำวิธีการเลือกแว๊กซ์จัดแต่งทรงผมและยี่ห้อที่เป็นที่นิยมไปแล้ว เราก็หวังว่าจะไม่ยากเกินไปสำหรับคุณชายที่จะเลือกแว๊กซ์สักหนึ่งกระปุกจากเว็บออนไลน์มาลองใช้ดู
ทั้งนี้แว๊กซ์จัดแต่งทรงผมนั้นถือเป็นสารเคมีที่เราใช้บนเส้นผม ดังนั้นคุณผู้ชายควรจะต้องชะล้างให้สะอาดด้วยแชมพูและหมั่นบำรุงผมบ่อย ๆ ควบคู่ไปด้วยเพื่อไม่ให้ผมของเรานั้นถูกทำลายหรือแห้งกระด้างจากการใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ถึงเราจะเป็นผู้ชายก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะดูแลตัวเองให้ดูดีไม่ได้ เพราะทรงผมที่ดีย่อมสร้างความดึงดูดตาให้กับใบหน้าและเสริมบุคลิกของเราได้อย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ เมคอัพเบสสำหรับคนผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เมคอัพเบสสำหรับคนผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "ผิวหน้าดีมีชัยไปกว่าครึ่ง” ประโยคนี้สาว ๆ หลายคนคงจะพอได้ยินได้ฟังกันมาอยู่บ้าง และแน่นอนว่า ประโยคนี้ยังเป็นประโยคที่เป็นจริง ใช้ได้กับทุกยุค ทุกสมัย สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวหน้าดี เรียบเนียน สว่างกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ไม่มันและมีรูขุมขนไม่กว้างนั้น นับว่าเป็นบุญไม่น้อย เนื่องจากจะสามารถลดเวลาในการแต่งหน้าไปได้มากกว่าครึ่ง เผลอ ๆ บางคนอาจไม่ต้องใช้รองพื้นเลยด้วยซ้ำ ชีวิตดี๊ดีมากค่ะ ยิ่งพูดก็ยิ่งอิจฉาหนักมาก แต่ถ้าเราไม่ได้เกิดมาพร้อมผิวหน้าดีล่ะ แบบนี้ควรจะทำอย่างไรกันดีเราขอแนะนำให้รู้จักเพื่อนสนิทของผิวสวยที่มีชื่อว่า “เมคอัพเบส” หรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการปรับสภาพผิวหน้าก่อนลงฟาวน์เดชัน ทั้งเรื่องของสีผิว ความสว่างกระจ่างใส รอยต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งอำพรางรูขุมขน โดยเมคอัพเบสจะมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันออกไป เช่น เนื้อครีม, เนื้อน้ำ, เนื้อน้ำนมและเนื้อมูส นอกจากนี้เรายังนำวิธีเลือกเมคอัพเบส โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนผิวมันที่มักพบปัญหาเครื่องสำอางเลือนหายระหว่างวัน พร้อมด้วย 10 อันดับ เมคอัพเบส สำหรับคนผิวมันยอดฮิต ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้มาเอาใจสาว ๆ กันอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,453 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องโกนขน สำหรับสุภาพสตรี Lady Shaver ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องโกนขน สำหรับสุภาพสตรี Lady Shaver ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สาว ๆ ที่ตามบทความนี้มา อาจจะเป็นสาวขนเยอะ ใส่แขนสั้น ขาสั้นแล้วรู้สึกไม่โอไม่มั่นใจ หรือกำลังคิดว่าจะเปลี่ยนจากแว๊กซ์ มีดโกนขนธรรมดาเป็น “เครื่องโกนขนไฟฟ้า” ดีไหมนะ สมัยก่อน ผู้เขียนก็เป็นเหมือนหลาย ๆ คนที่สรรหาวิธีกำจัดขนที่ดีต่อผิว ไม่แสบคันยุบยิบเหมือนใช้แว๊กซ์และไม่ทำให้ขนที่ขึ้นมาใหม่แข็งเป็นตอเหมือนมีดโกน ลองมาหลายอย่างเหมือนกันเลยล่ะค่ะ จนในที่สุด ผู้เขียนก็ค้นพบสิ่งที่ช่วยแก้ปัญหานี้ได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งสิ่งนั้น ก็คือ “เครื่องโกนขนไฟฟ้า” นั่นเอง หลังจากลองใช้เจ้าเครื่องนี้แล้วก็ติดใจมาก เพราะรู้สึกได้ว่าแขนขาดูขาวและเนียนขึ้น แล้วที่สำคัญตอนที่ต้องใส่ถุงน่องก็ไม่มีขนทิ่มออกมาให้ลำบากใจในเมื่อเกริ่นกันมาขนาดนี้แล้วครั้งนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำ ”วิธีการเลือกเครื่องโกนขน” และ “10 อันดับเครื่องโกนขนยอดฮิต” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติที่โดดเด่นและรีวิวจากผู้ใช้จริงมาให้ผู้อ่านนำไปใช้ในการตัดสินใจเลือกเครื่องโกนขนที่เหมาะกับตัวเองกัน แม้ส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์จะระบุว่าเป็นเครื่องโกนขนสำหรับสุภาพสตรีแต่จริง ๆ แล้วใช้ได้ทุกเพศนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,742 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เมคอัพเบส สำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เมคอัพเบส สำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เมคอัพเบส” หนึ่งในไอเทมที่ช่วยปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้าเพื่อฟินิชลุคที่สวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แต่สาว ๆ รู้ไหมคะว่า เมคอัพเบสลักษณะไหนที่เหมาะกับสภาพ “ผิวผสม” หรือสภาพที่บริเวณแก้มมักจะแห้งลอก แต่ช่วง T-Zone (หน้าผาก, จมูกและคาง) นั้นกลับมันเยิ้ม จะเป็นสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นดี? หรือจะสูตรควบคุมความมันดี? ถ้าใครไม่รู้ล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำข้อมูล “วิธีการเลือก” มาให้อ่านกันเลยค่ะ เพราะจะช่วยให้สาว ๆ หลายคนเข้าใจสิ่งที่ผิวหน้าของตัวเองต้องการมากขึ้น จะได้สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ได้เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดนอกจากนี้ อีกหัวข้อที่สำคัญที่เราจะนำมาฝากกันก็คือ “10 อันดับสินค้า” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งในเรื่องของราคา, คุณสมบัติและรีวิวการใช้งานจริง เพื่อช่วยให้คุณได้สินค้าที่มีคุณภาพดี ปลอดภัยตามข้อมูลจริง ถือเป็นการประหยัดเวลาช็อปปิ้งไปในตัวด้วย ว่าแล้วอย่าเสียเวลากันอยู่เลยค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเนื้อหาสำคัญอะไรบ้าง!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  982 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมันกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปมันกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ เกือบทุกคนคงต้องทาครีมกันแดดที่บริเวณใบหน้าเป็นประจำกันอยู่แล้ว แต่คงมีแค่ไม่กี่คนที่จะทาลิปมันกันแดดเพื่อป้องกันริมฝีปากจากรังสียูวีด้วย อย่างที่เรารู้กันดีว่า ประเทศไทยเป็นเมืองร้อนและมีแดดแรงตลอดปี ฉะนั้นการใช้ลิปมันที่มีส่วนผสมแค่มอยส์เจอร์ไรเซอร์อย่างเดียวนั้นคงไม่เพียงพอ เพราะรังสียูวีอาจทำร้ายริมฝีปากของคุณให้หมองคล้ำหรือแห้งแตกได้ เราจึงอยากจะแนะนำให้คุณหันมาใช้ลิปมันที่มีส่วนผสมของสารกันแดดด้วย เพื่อปกป้องริมฝีปากของคุณให้เรียบเนียนอมชมพูและดูมีสุขภาพดีอยู่เสมออย่างไรก็ตาม ลิปมันกันแดดในปัจจุบันไม่ได้มีคุณสมบัติแค่ป้องกัน UV เพียงอย่างเดียว ผลิตภัณฑ์บางยี่ห้อยังสามารถเปลี่ยนสีได้และอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น และเพื่อช่วยให้ทุกคนได้ค้นพบลิปกันแดดที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด วันนี้เราจึงนำวิธีการเลือกลิปมันกันแดดรวมไปถึงไอเทมยอดฮิต 10 อันดับมาแนะนำให้เป็นไอเดียประกอบการเลือกซื้อให้กับสาว ๆ ทุกคนค่ะ ตามมาดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,523 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Water Tint ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Water Tint ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  Water Tint คือ ทินท์ที่มีเนื้อสัมผัสแบบน้ำ มอบความรู้สึกบางเบาเวลาทา ให้ฟินิชลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและติดทนนาน ทำให้ไม่ต้องคอยเติมปากในระหว่างวันบ่อย ๆ เหมาะสำหรับสาว ๆ วัยนักเรียนนักศึกษาหรือคนที่อยากแต่งหน้าลุคใส ๆ ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์ Water Tint วางขายอยู่หลายรุ่นหลายแบรนด์เหลือเกินค่ะ ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ทั้งในเรื่องของเฉดสี ส่วนผสม ความชุ่มชื้น กลิ่น หรือแม้แต่แพ็กเกจ ดังนั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญที่สาว ๆ จะต้องศึกษา “วิธีการเลือก” เอาไว้เบื้องต้น เพื่อที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้เหมาะสมกับการใช้งานของตัวเองและแน่นอนว่า เพียงแค่นี้อาจจะยังไม่ทำให้คุณรู้ถึงคุณสมบัติการใช้งานของแต่ละรุ่นได้ชัดเจนพอ ดังนั้น ทีมงานของเราจึงไปรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ของสินค้าที่น่าสนใจมาเพิ่มเติม ทั้งคุณสมบัติ รีวิวและแม้แต่ราคา มาเปรียบเทียบให้ดูกัน พร้อมทำการจัดอันดับเป็น “10 อันดับ Water Tint” เพื่อให้สาว ๆ ทุกคนได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อมากขึ้นค่ะ จะมีสินค้าที่น่าสนใจกันแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,121 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ คลีนซิ่งบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ คลีนซิ่งบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เดี๋ยวนี้คลีนซิ่งเขาไม่ได้มีแค่สูตรวอเตอร์หรือออยล์แล้วนะจ๊ะ ล่าสุดมาในรูปแบบ “บาล์ม” ซึ่งมีลักษณะคล้ายขี้ผึ้งแต่นิ่มกว่า สามารถใช้ขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยนแม้มีผิวแห้งหรือแพ้ง่ายก็ตาม หลายแบรนด์สกินแคร์เลยเริ่มทยอยออกผลิตภัณฑ์มาให้สาว ๆ เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นสูตรที่สัมผัสน้ำแล้วเปลี่ยนเป็นน้ำนม หรือเป็นออยล์ สูตรกระชับรูขุมขน ให้ความชุ่มชื้น เป็นต้น แต่ความหลากหลายเหล่านี้เองที่อาจทำให้มือใหม่พลาดซื้อผิดสูตรได้ วันนี้ผู้เขียนเลยนำข้อมูลดี ๆ มาแชร์ให้อ่านกันค่ะในส่วนแรก ผู้เขียนชวนเพื่อน ๆ มาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” และเมื่อทุกคนรู้แล้วว่าสภาพผิวหน้าของตัวเองเหมาะกับคลีนซิ่งสูตรไหนค่อยตามมาอ่าน “9 คลีนซิ่งบาล์มยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,556 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปมันเพิ่มความชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปมันเพิ่มความชุ่มชื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘ริมฝีปาก’ เป็นส่วนที่สำคัญของใบหน้าไม่น้อยไปกว่าผิวของเรานี่แหละค่ะ แต่กลับเป็นส่วนที่หลายคนมักจะมองข้ามและลืมที่จะบำรุง ทำให้เกิดปัญหาริมฝีปากแห้งแตก หรือริมฝีปากคล้ำตามมาได้ ซึ่งอันที่จริงแล้ว การมีริมฝีปากให้ดูชุ่มชื้นเรียบเนียนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะนอกจากจะช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูสุขภาพดีจากภายในแล้ว ยังช่วยให้ทาลิปสติกได้สวยและติดทนนานขึ้นอีกด้วยปัญหาที่เกิดกับริมฝีปากส่วนใหญ่อาจเกิดจากการขาดน้ำ, ขาดวิตามิน หรือการโดนแสงแดดบ่อยก็ได้ แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีข้อมูลและเคล็ดลับในการเลือกลิปมันสำหรับเน้นให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากมาแบ่งปันให้ทุกคนโดยเฉพาะ เพื่อที่จะได้เลือกลิปมันดี ๆ ที่เหมาะกับตนเองไว้สักแท่ง มาบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและดูมีสุขภาพดีกันไปนาน ๆ ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,124 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  น้ำหอมแบรนด์ Burberry เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมติดอันดับน้ำหอมตัวท็อปมาอย่างยาวนาน โดยแบรนด์ Burberry เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1856 โดย Thomas Burberry ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อจำหน่ายสิ่งทอและเครื่องแต่งกายต่าง ๆ จากนั้นมาก็ได้ผลิตสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ อัญมณี นาฬิกา เครื่องสำอางและน้ำหอม จนก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ชั้นนำทางแฟชั่นระดับโลกในปัจจุบัน Burberry ได้เริ่มผลิตน้ำหอมสำหรับกลุ่มผู้ชายก่อน ภายหลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับและยอดขายล้นหลามก็ได้ขยายตลาดไปยังน้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่ได้รับความชื่นชอบไม่ต่างกัน น้ำหอม Burberry ตัวไฮไลท์ที่เรามักจะได้ยินชื่อเสียงอยู่บ่อย ๆ นั้นจะมี Burberry Black, Burberry Brit, Burberry London ซึ่งที่จริงแล้ว Burberry นั้นมีน้ำหอมอีกหลายรุ่นและมีกลิ่นหอมให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นแนว Floral, Earthy หรือกลิ่น Aroma ซึ่งเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และโอกาสที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ทางทีมงานของเราจะมานำเสนอทั้งวิธีการเลือกน้ำหอม Burberry ให้เหมาะกับคุณ และยังรวบรวม 10 อันดับ น้ำหอม Burberry กลิ่นต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมและขายดีทั้งในกลุ่มผู้หญิงและผู้ชายมาให้คุณได้ลองนำไปเป็นไอเดียอีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,990 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ คลีนซิ่งลดสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ คลีนซิ่งลดสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวนั้น การรักษาความสะอาดจึงถือเป็นเรื่องสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยในการดูแลผิว คุณจำเป็นต้องใช้คลีนซิ่งเพื่อชำระล้างความสกปรกจากเครื่องสำอางและมลภาวะในอากาศที่ทำร้ายผิวหน้าอยู่เสมอ แต่ก็ใช่ว่าเราจะสามารถใช้คลีนซิ่งได้ทุกรูปแบบนะคะ เพราะผู้ที่มีปัญหาสิวย่อมต้องการการทำความสะอาดที่พิเศษกว่าผิวแบบอื่น ๆ ซึ่งต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวและการดูแลที่แตกต่างออกไป โดยเราขอแนะนำ “คลีนซิ่งลดสิว” สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวบุกบนใบหน้าโดยเฉพาะค่ะคลีนซิ่งสำหรับลดปัญหาสิวในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายรูปแบบหลายยี่ห้อ จึงอาจทำให้สาว ๆ หลายคนสับสนว่าควรใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนดี แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะในบทความนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกับคลีนซิ่งลดสิวสูตรต่าง ๆ ส่วนประกอบที่สำคัญที่ควรมี วิธีการเลือกที่ถูกต้อง พร้อมทั้ง 10 อันดับ คลีนซิ่งลดสิวที่คู่ควรกับสาวผิวบอบบางและมีปัญหาสิว ถ้าพร้อมแล้วก็ไปศึกษาข้อมูลกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  190 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อายแชโดว์สี Rose Gold ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อายแชโดว์สี Rose Gold ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  Rose Gold เป็นเฉดสีชมพูอมทองที่กำลังได้รับความนิยมเพราะเป็นสีที่ช่วยเสริมให้ผู้ใช้มีลุคสวยแบบหรูหรา ดูมีระดับ จึงทำให้วงการความสวยความงามได้นำเฉดสีนี้เข้ามาประยุกต์กับทั้งแฟชั่นและเครื่องสำอาง ซึ่งอายแชโดว์ก็เป็นหนึ่งในเมคอัพไอเทมที่ได้รับอิทธิพลดังกล่าวด้วยเช่นกัน เพราะการแต่งตาด้วยสี Rose Gold จะยิ่งช่วยทำให้ดวงตาของคุณดูโดดเด่นและน่าค้นหามากขึ้น โดยเฉพาะคนที่ต้องการแต่งหน้าไปร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ต่าง ๆ ก็ควรมีอายแชโดว์สี Rose Gold ไว้ในครอบครองด้วยเช่นกันปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องสำอางหลายแบรนด์ที่ผลิตอายแชโดว์สี Rose Gold ออกมาวางจำหน่าย ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีความแตกต่างกันไปทั้งในเรื่องของรูปแบบการใช้งานและเนื้อสัมผัส ดังนั้นวันนี้เราจึงนำทั้งวิธีการเลือกอายแชโดว์สี Rose Gold และ 10 อันดับยี่ห้อ อายแชโดว์สี Rose Gold ที่เราอยากจะแนะนำให้คุณเก็บไว้เป็นตัวเลือกกันเอาไว้ด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  88 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในค่านิยมของสาวไทยคือ “ผิวขาว” ทำให้หลายคนต้องไปหาไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น ซึ่งไอเทมยอดฮิตได้ใจหลาย ๆ คนที่สุดเห็นจะเป็นโลชั่น เพราะใช้ง่าย ราคาย่อมเยาแถมยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Nivea,Vaseline และ Bhaesaj เป็นต้น แต่เพราะเหตุนี้เอง ทำให้มือใหม่หัดซื้ออาจเลือกไม่ถูกเอาได้ และแย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าชิ้นไหนปลอดภัย ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเนื้อหาทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ในส่วนแรกผู้เขียนจะขออธิบายถึง “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามกันได้ง่าย ๆ ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งคัดมาเฉพาะรุ่นที่ปลอดภัยโดยเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้ชาว mybest ได้มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ส่วนจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  97,145 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  111,575 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  58,420 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เครื่องสำอางเป็นสิ่งที่ใช้ตกแต่งใบหน้าของเราให้สวยงาม แต่หากเราไม่ทำความสะอาดให้ดี เครื่องสำอางเหล่านี้ก็คือศัตรูที่ก่อให้เกิดปัญหาบนใบหน้าของเราดีดีนี่เองค่ะ ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “โทนเนอร์” หรือ “โลชั่นเช็ดหน้า” นั่นเอง ปกติเราจะใช้โทนเนอร์หลังทำความสะอาดใบหน้าด้วยโฟมล้างหน้า แต่หลาย ๆ คนก็ละเลยเจ้าโทนเนอร์ของเราไปเพราะคิดว่ามันไม่จำเป็น แค่เพียงล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าก็เพียงพอแล้ว ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดมากเพราะการล้างหน้าอย่างเดียวไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และหากปล่อยทิ้งไว้ก็จะทำให้เกิดปัญหาผิวเช่น สิว ริ้วรอยและความหมองคล้ำตามมา แย่เลยใช่มั้ยคะ ฉะนั้นมาเพิ่มขั้นตอนการทำความสะอาดอีกนิดเพื่อแลกกับใบหน้าที่สวยอยู่กับเราไปนาน ๆ ดีกว่าค่ะอย่างไรก็ตาม ใช่ว่าโทนเนอร์ที่เพื่อนบอกว่าดี เราใช้แล้วจะดีตามไปด้วยนะคะ ด้วยส่วนผสมของโทนเนอร์ที่ต่างกันทำให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าที่ต่างกันด้วย แล้วโทนเนอร์แบบไหนล่ะที่เหมาะกับผิวหน้าของเรา วันนี้เราได้รวบรวมเคล็ดลับในการเลือกโทนเนอร์และ 10 อันดับโทนเนอร์ยอดฮิตติดลมบนที่ขายดีและหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าออนไลน์มาฝากกันค่ะ รับรองว่าใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกโทนเนอร์ได้สะดวกสุด ๆ เลย จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  70,792 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  52,868 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  121,186 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แปรงปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แปรงปัดแก้ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ชีวิตประจำวันของเราต้องพบปะผู้คนมากมายซึ่งแน่นอนว่าบุคลิกภาพและการแต่งหน้านั้นก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และแสดงถึงตัวตนของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ตามการแต่งหน้าที่ดีนั้นไม่ใช่เพียงแค่ความสวยงามบนใบหน้า แต่ยังรวมไปถึงสุขภาพผิวหน้าที่ดีโดยเฉพาะบริเวณแก้มที่เป็นจุดเด่นของใบหน้าอีกด้วย "แปรงปัดแก้ม" จึงเป็นหนึ่งในอุปกรณ์แต่งหน้าที่สาว ๆ หลายคนคุ้นเคย และต้องมีไว้ในครอบครองกันอยู่แล้ว เมื่อพูดถึงการปัดแก้มหลายๆ คนอาจพบว่าแปรงที่ซื้อมา สีติดขึ้นมาไม่สม่ำเสมอบ้าง แปรงบาดหน้าบ้าง ซึ่งปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาใหญ่ที่สร้างความกังวลให้กับเราไม่น้อย ดังนั้นการเลือกแปรงให้ตรงกับการใช้งานและมีคุณภาพดีปลอดภัยต่อผิวจึงเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งปัจจุบันมีแปรงปัดแก้มคุณภาพหลากหลายแบรนด์ให้เราเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง MAC, NARS, ZOEVA, Real Techniques ฯลฯ โดยในบทความนี้ผู้เขียนจะพาผู้อ่านทุกท่านไปค้นพบเคล็ดลับการเลือกซื้อแปรงปัดแก้มดี ๆ และนำเสนอ 10 อับดับ แปรงปัดแก้มยอดนิยม ที่ได้รับการรีวิวจากผู้ใช้จริงว่ามีคุณภาพดี แถมยังยกให้เป็นแปรงที่คู่ควรกับกระเป๋าเครื่องสำอางกันเลยทีเดียว
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,952 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่