10 อันดับ ขนตาปลอม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ ขนตาปลอม ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

ขนตาปลอมจัดเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่สาว ๆ ผู้รักความสวยความงามย่อมรู้จักและมีติดตัวเอาไว้ เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากจะมีขนตาหนาเป็นแพและงอนเด้ง เนื่องจากขนตาสวย ๆ นั้นช่วยเสริมดวงตาของเราให้ดูโต ชวนให้ดูน่ามองได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งขนตาปลอมดี ๆ ยังสามารถเปลี่ยนลุคของเราให้ดูดีมากขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญให้ประสิทธิภาพมากกว่าการดัดขนตาหรือปัดมาสคาร่าอีกด้วย

ขนตาปลอมส่วนใหญ่ผลิตมาจาก Fiber หรือเส้นผมของเรา และถูกออกแบบให้มีลักษณะแตกต่างกันไปตามความยาวหรือความหนาของขนตา ซึ่งปัจจุบันนี้มีหลายยี่ห้อ หลายเบอร์วางขายเต็มไปหมด แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับดวงตาของเรา ทำให้ดวงตาของเรานั้นดูกลมโตสวยธรรมชาติ ไม่ดูหลอกตาและไม่ดูแปลก วันนี้เราจึงจะมานำเสนอวิธีการเลือกขนตาปลอมและที่สำคัญเรายังนำขนตาปลอม 10 อันดับที่ยอดฮิตขายดิบขายดีในหมู่สาว ๆ ทั้งหลาย ซึ่งแต่ละอันดับนั้นยังหาซื้อได้ไม่ยาก เพียงแค่สาว ๆ มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถชอปปิงขนตาปลอมคู่ใจให้มาส่งถึงบ้านได้

สารบัญ

วิธีการเลือกขนตาปลอม

อย่างที่บอกกันไปแล้วว่าขนตาปลอมนั้นมีความยาวและรูปทรงที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละแบบนั้นช่วยเสริมลุคของสาว ๆ ได้แตกต่างกันออกไป ดังนั้นจะเลือกยังไงให้เหมาะกับดวงตาของเรา มาดูวิธีการเลือกกันเลยดีกว่าค่ะ

ความหนา การกระจายตัวและความยาวของขนตาปลอมจะให้ลุคที่ต่างกันออกไป

ขนตาปลอมในแต่ละรูปแบบจะเสริมให้ลุคของดวงตาเรานั้นออกมาแตกต่างกัน ดังนั้นเราจะมาแนะนำวิธีการเลือกขนตาปลอมเพื่อให้สาว ๆ ได้เจอกับขนตาปลอมที่เข้ากับลุคที่เราต้องการ

เลือกขนตาปลอมช่อบาง ๆ สำหรับลุคธรรมชาติ

เลือกขนตาปลอมช่อบาง ๆ สำหรับลุคธรรมชาติ

สำหรับผู้หญิงที่อยากได้ลุคแบบธรรมชาติ ให้เลือกขนตาปลอมที่มีขนาดช่อบาง ๆ เนื่องจากจะไม่ทำให้ขนตาของเรานั้นออกมาดูหนาจนเกินจริง ขนตาปลอมชนิดนี้นอกจากจะให้ Finish Look แบบธรรมชาติแล้ว ยังเหมาะกับ Everyday Look สำหรับสาว ๆ ขนตาน้อยที่มองหาขนตาปลอมเพื่อติดไปทำงานในออฟฟิศหรือไปเรียนอีกด้วย

เลือกขนตาปลอมแบบหางยาวและกระจายตัว สำหรับลุคน่ารักหวาน ๆ

เลือกขนตาปลอมแบบหางยาวและกระจายตัว สำหรับลุคน่ารักหวาน ๆ

สาว ๆ ที่อยากได้ลุคน่ารัก ดูบ๊องแบ๊วให้เลือกขนตาปลอมที่มีหางยาวและช่อขนตาปลอมกระจายตัวกัน ซึ่งจะช่วยเสริมดวงตาของเราให้ดูโตและดูหวานน่ารักเหมือนตุ๊กตา ขนตาปลอมประเภทนี้นอกจากจะสามารถตัดแต่งปรับความยาวให้เข้ากับดวงตาได้ง่ายตามต้องการแล้ว ยังช่วยเสริมให้สาวหางตาตกได้ลุคหวาน ๆ ดูอ่อนโยนได้อีกด้วย

เลือกขนตาปลอมแบบยาวและงอน สำหรับลุคสวยหรู ดูสง่างาม

เลือกขนตาปลอมแบบยาวและงอน สำหรับลุคสวยหรู ดูสง่างาม

หากสาว ๆ อยากได้ลุคที่เน้นให้ดวงตาดูงดงาม สวยปัง ให้เลือกขนตาปลอมที่มีความหนา ยาวและงอน ขนตาปลอมชนิดนี้จะยิ่งช่วยเสริมให้อายแชโดว์สีเข้ม ๆ ของคุณนั้นดูโดดเด่นมากขึ้น เหมาะสำหรับการแต่งหน้าเพื่อออกงานกลางคืนเป็นอย่างมาก

เลือกขนตาปลอมให้เข้ากับขนาดและลักษณะของดวงตา

ขนาดและลักษณะของดวงตามีผลอย่างมากต่อการเลือกขนตาปลอม เพราะขนตาปลอมจะให้ลุคที่แตกต่างกันออกไปตามลักษณะของดวงตาของผู้หญิงแต่ละคน ขนตาปลอมบางแบบนั้นดูสวยงามบนดวงตาของนางแบบแต่กลับไปไม่รอดบนดวงตาของเราซะอย่างนั้น ดังนั้นวันนี้มาดูกันว่าดวงตาแบบสาว ๆ นั้นใช้ขนตาปลอมแบบไหนถึงจะเวิร์ค

สาวตาชั้นเดียว ให้เลือกขนตาปลอมที่เพิ่มความกว้างตามแนวตั้งของดวงตา

สาวตาชั้นเดียว ให้เลือกขนตาปลอมที่เพิ่มความกว้างตามแนวตั้งของดวงตา

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีตาชั้นเดียวควรจะเลือกขนตาปลอมแบบที่เพิ่มความยาวและความหนาช่วงตรงกลางของดวงตาให้มากกว่าช่วงหัวตาและปลายตา เนื่องจากจะทำให้ดวงตาของเรานั้นดูกลมโตและมีมิติมากขึ้น ไม่แบนเรียบเป็นชั้นเดียว

สาวตา 2 ชั้นหลบใน ให้เลือกขนตาปลอมแบบยาว

สาวตา 2 ชั้นหลบใน ให้เลือกขนตาปลอมแบบยาว

สาว ๆ ที่มีตาสองชั้นหลบในควรเลือกขนตาปลอมที่เน้นความยาว เพราะความยาวของเส้นขนตาจะช่วยดึงให้ตาของคุณนั้นดูโตและดูโดดเด่นมากขึ้น โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มักจะเจอปัญหาขนตาไม่งอนไม่เด้ง ขนตาชนิดนี้ก็ช่วยแก้ปัญหาได้ดี แต่อย่างไรก็ตามสาว ๆ ควรจะระมัดระวังเวลาเลือกความหนาของขนตาปลอม เพราะความหนาของขนตาไม่ได้ไปกันรอดกับทุกคน หากเราเลือกขนตาปลอมที่หนาเกินไปจะทำให้ดวงตาของเรานั้นออกมาดูน่าสะพรึงมากกว่าน่าชื่นชมได้

สาวตา 2 ชั้น เลือกขนตาปลอมแบบกากบาทหรือแบบไขว้กัน

สาวตา 2 ชั้น เลือกขนตาปลอมแบบกากบาทหรือแบบไขว้กัน 

สำหรับสาว ๆ ที่มีตา 2 ชั้นชัดเจนถือว่าค่อนข้างโชคดีเพราะสามารถติดขนตาปลอมได้เกือบทุกประเภท แต่หากสาว ๆ อยากได้ขนตาปลอมที่สามารถใช้งานได้ทั้งในชีวิตประจำวันไปจนถึงโอกาสสำคัญเช่น ออกงานปาร์ตี้ ออกเดต เราขอแนะนำขนตาปลอมแบบกากบาทหรือไขว้กัน เนื่องจากขนตาไม่ดูหนาจนเกินไปและช่วยเสริมให้ดวงตาดูกลมโตโดดเด่นและเป็นธรรมชาติ เข้ากันได้ดีกับการแต่งตาด้วยสีอ่อน ๆ หรือสีใส ๆ หรือแม้ฟาดสีอายแชโดว์จัดเต็ม

ใช้ขนตาปลอมแบบแกนใสสำหรับหน้าสด / แบบแกนดำสำหรับแต่งหน้าหรือเน้นขอบตาให้ดูเด่น

ใช้ขนตาปลอมแบบแกนใสสำหรับหน้าสด / แบบแกนดำสำหรับแต่งหน้าหรือเน้นขอบตาให้ดูเด่น

แกนของขนตาปลอมนั้นมี 2 ชนิดคือชนิดแกนใสและชนิดแกนดำ ซึ่งขนตาปลอมชนิดแกนใสนั้นเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบโชว์หน้าสดหรือแต่งหน้าเบา ๆ สไตล์ No makeup makeup เพราะเราจะมองไม่เห็นแกนขนตาทำให้ขนตาปลอมที่เราติดนั้นดูเป็นธรรมชาติเหมือนเป็นขนตาของเราจริง ๆ

ส่วนผู้ที่ต้องการเพิ่มเส้นขอบตาหรือแต่งหน้าจัดเต็มเป็นประจำควรจะใช้ขนตาปลอมแบบแกนดำ เนื่องจากสีดำเข้มของแกนขนตาจะช่วยเสริมให้ขอบตาของเราดูเข้มและชัดมากขึ้น ที่สำคัญหากเราเขียนอายไลน์เนอร์ทับลงไปก็จะยิ่งเพิ่มความโดดเด่นให้กับตา

ขนตาปลอมแต่ละสีก็ให้ลุคที่ต่างกัน

ถึงขนตาปลอมจะมีรูปแบบที่เหมือนกัน แต่ถ้าเปลี่ยนสีของขนตาแล้วก็จะให้ลุคที่ต่างกัน ซึ่งขนตาปลอมไม่ได้มีเพียงแต่สีดำเท่านั้น ยังมีสีน้ำตาลและสีน้ำตาลผสมสีดำด้วย ดังนั้นมาดูกันว่าลุคแบบไหนควรใช้ขนตาสีอะไร

เลือกขนตาปลอมสีดำสำหรับการแต่งหน้าจัด

เลือกขนตาปลอมสีดำสำหรับการแต่งหน้าจัด

หากสาว ๆ ต้องแต่งหน้าแบบจัดเต็ม มาครบทั้งอายไลน์เนอร์และอายแชโดว์ เราขอแนะนำให้เลือกขนตาปลอมสีดำ เพราะจะช่วยให้ขนตาของเรานั้นไม่กลืนไปกับเมคอัพบนใบหน้า เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการแต่งหน้าไปงานเลี้ยงงานปาร์ตี้ต่าง ๆ รับรองว่าดวงตาของคุณจะต้องดูโดดเด่นควบคู่ไปกับชุดเดรสสวย ๆ อย่างแน่นอน

ในขณะเดียวกันหากสาว ๆ อยากใช้ขนตาปลอมสีดำสำหรับการแต่งหน้าทั่ว ๆ ไปในชีวิตประจำวันหรือ Everyday look ก็ลองเลือกขนตาปลอมสีดำแบบช่อบาง ๆ ไม่หนา เพื่อเสริมให้ดวงตานั้นดูโดดเด่นแต่ยังให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ

เลือกขนตาปลอมสีน้ำตาลสำหรับลุคหวานสดใสเป็นธรรมชาติ

เลือกขนตาปลอมสีน้ำตาลสำหรับลุคหวานสดใสเป็นธรรมชาติ

หากสาว ๆ อยากได้ลุคที่ดูหวานใสเป็นธรรมชาติ แนะนำให้ลองใช้ขนตาปลอมสีน้ำตาล เพราะขนตาปลอมสีน้ำตาลมีสีอ่อนละมุนเข้ากันกับสีลูกตาของเราได้ดี ที่สำคัญยังไม่ทำให้ตาของเรานั้นดูดุแต่กลับเพิ่มความแบ๊ว ความหวานให้กับดวงตา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการติดเพื่อไปโรงเรียนหรือไปทำงานในชีวิตประจำวัน

เลือกขนตาปลอมสีน้ำตาลผสมสีดำสำหรับลุคสวย ๆ ดูสง่างาม

เลือกขนตาปลอมสีน้ำตาลผสมสีดำสำหรับลุคสวยๆ  ดูสง่างาม

หากสาว ๆ อยากแต่งหน้าออกมาให้ดูสวยสง่า ดูมีภูมิฐาน เน้นความงดงามของดวงตาเป็นพิเศษ ขอให้ลองใช้ขนตาปลอมแบบสีน้ำตาลผสมสีดำ เพราะเป็นการไล่ระดับขนตาให้ดูโดดเด่นและเพิ่มมิติให้ดวงตาคุณดูลึกลับและน่าค้นหา

สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยขนตาปลอมแบบไม่ใช้กาวและขนตาปลอมแบบแม่เหล็ก

สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยขนตาปลอมแบบไม่ใช้กาวและขนตาปลอมแบบแม่เหล็ก

แน่นอนว่าสาว ๆ หลายคนต้องพบเจอปัญหาน่าปวดหัวเวลาใช้ขนตาปลอม นั่นก็คือกาวติดขนตานั่นเอง เพราะการกำหนดปริมาณกาวนั้นช่างยากเย็นจริง ๆ แต่วันนี้ปัญหาเรื่องกาวติดขนตาจะหมดไปเพราะได้มีขนตาปลอมแบบไม่ใช้กาวหรือขนตาปลอมแบบแม่เหล็กวางขายแล้ว ซึ่งขนตาปลอมแบบไม่ใช้กาวนั้นจะมีกาวติดมาที่แกนขนตาโดยตรง ทำให้เมื่อลอกออกจากแพ็กเกจสาว ๆ ก็ติดขนตาปลอมลงไปบนตาของเราได้ทันที

นอกจากนี้ยังมีขนตาปลอมแบบแม่เหล็ก ซึ่งมีข้อดีคือเราสามารถติดใหม่เวลาที่เราติดพลาด ที่สำคัญยังใช้งานได้ซ้ำอีกด้วย ใครที่ต้องการประหยัดเวลาแต่งหน้าในทุกเช้าที่รีบเร่งลองไปซื้อมาใช้ดู

10 อันดับ ขนตาปลอม ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีเลือกขนตาปลอมให้เหมาะสมกับตัวคุณไปแล้ว  มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับขนตาปลอมที่เป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ จะมีอะไรบ้าง รับรองว่าแต่ละตัวนั้นคุณภาพสมอันดับและหาซื้อได้ง่ายตามเว็บออนไลน์

10. NANA Magnetic Lashes

10. NANA Magnetic Lashes

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 129 บาท

ขนตาปลอมแม่เหล็ก น้ำหนักเบาทำให้ไม่รู้สึกเหมือนใส่ขนตาปลอม

ขนตาปลอมแม่เหล็กถือว่าเป็นขนตาปลอมชนิดที่ไม่ต้องมานั่งบีบกาวติดขนตาให้เสียเวลาเหมือนขนตาทั่วไป มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษทำให้รู้สึกเหมือนไม่ได้ติดขนตาปลอม ทำจากเส้นใยสังเคราะห์คุณภาพดีซึ่งให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ซ้ำได้

ข้อเสียคือขนตาปลอมประเภทนี้จะต้องติดทั้งขนตาบนและล่างทำให้ต้องใช้ความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการติด และไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีตาเล็กหรือมีขนตาหนาอยู่แล้วเนื่องจากความหนาของขนตาปลอมทั้งบนและล่างจะยิ่งทำให้ตาดูเล็กลงไปหรือทำให้ดูรกรุงรังได้

เหมาะสำหรับลุค ธรรมชาติ
เหมาะสำหรับโอกาส วันธรรมดา
เหมาะสำหรับลักษณะดวงตา ตาชั้นเดียวหรือตาสองชั้น
จำนวนคู่ต่อแพ็ก 1 คู่ (ขนตาบน-ล่าง)

9. Ardell Faux Mink 811

9. Ardell Faux Mink 811 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 350 บาท

ขนตาปลอมยาวและงอนเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มความ Sexy ให้กับดวงตาของคุณ

ขนตาปลอมจากแบรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมจากอเมริกา ผลิตจากเส้นผมที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อที่มีมาตรฐานได้รับการรับรองว่าสะอาดและปลอดภัย จึงทำให้ขนตาปลอมมีความเสมือนจริงค่อนข้างมาก ขนตาปลอมรุ่นนี้มีปลายที่ยาวงอนเป็นพิเศษดังนั้นจึงยิ่งช่วยขับให้ดวงตาของสาว ๆ ดูลึก มีมิติ สวยงามน่าค้นหา เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการติดไปงานกลางคืน หรือติดคู่กับเมคอัพจัดเต็ม เน้นตาให้ดูเด่น

ข้อเสียของขนตาปลอมรุ่นนี้คือไม่เหมาะกับสาวที่มีตาชั้นเดียวเนื่องจากจะทำให้ตายิ่งดูเล็กและดูไม่มีมิติขึ้นไปอีก เพราะไม่ได้มีการเน้นมิติช่วงตรงกลางของขนตา

เหมาะสำหรับลุค สวยสง่า
เหมาะสำหรับโอกาส งานเลี้ยงงานกลางคืน
เหมาะสำหรับลักษณะดวงตา ตาโตหรือตาสองชั้น
จำนวนคู่ต่อแพ็ก 1 คู่ หรือ 2 คู่

8. Preciosa Nature Clear 4D 003

8. Preciosa Nature Clear 4D 003

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 199 บาท

ขนตาปลอมเส้นใย Synthetic Fibers ดูธรรมชาติเหมือนขนตาจริง ๆ

ขนตาปลอมรุ่นนี้เป็นขนตาปลอมที่ผลิตจาก Synthetic fibers และที่สำคัญยังร้อยด้วยมือ ทำให้เส้นขนตามีความเป็นธรรมชาติใกล้เคียงกับขนตาจริงของเราเลยทีเดียว เหมาะสำหรับดวงตาทุกรูปทรงรูปแบบไม่ว่าจะเป็นตาชั้นเดียวหรือตา 2 ชั้น ช่วยเสริมให้ดวงตาดูกลมโตหวานน่ารักบ๊องแบ๊ว เหมาะสำหรับทั้งวันธรรมดาและการออกเดท

ข้อเสียของขนตารุ่นนี้คือมีเพียง 1 คู่ต่อ 1 แพ็กและราคาค่อนข้างจะสูง ทั้งยังใช้แต่งได้เพียงแค่ลุคเดียวคือลุคหวานน่ารัก ซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับสาวที่ชอบแต่งหน้าเฉี่ยว ๆ หรือเปรี้ยว ๆ

เหมาะสำหรับลุค หวานน่ารัก
เหมาะสำหรับโอกาส วันธรรมดาหรือไปเดท
เหมาะสำหรับลักษณะดวงตา ทุกลักษณะ
จำนวนคู่ต่อแพ็ก 1 คู่

7. Cosluxe Wanderlust Natural Eyelashes

7. Cosluxe Wanderlust Natural Eyelashes

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 120 บาท

ขนตาปลอมที่สร้างมาเพื่อดวงตาของคนเอเชียโดยเฉพาะ

ขนตาปลอม Handmade ที่สร้างสรรค์มาให้เหมาะสำหรับรูปตาของสาวชาวเอเชียโดยเฉพาะ รุ่นนี้มีจุดเด่นที่ความอ่อนนุ่ม ทำให้ติดได้ง่าย เหมาะแก่มือใหม่ที่ยังไม่คุ้นชินกับการติดขนตาปลอม นอกจากนี้ยังไม่หนักหนังตาและไม่ทำให้เจ็บหรือระคายเคืองตา

การจัดเรียงของเส้นขนตาปลอมรุ่นนี้นั้นจะมาเสริมให้ดวงตาของสาว ๆ ดูกลมโตเด่นขึ้นมาอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับ Everyday look ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชื่นชอบในความเป็นธรรมชาติ เมื่อติดแล้วดูไม่หลอกตา อีกทั้งหากเก็บรักษาดี ๆ สามารถนำมาใช้ซ้ำได้ด้วย

เหมาะสำหรับลุค ธรรมชาติ
เหมาะสำหรับโอกาส วันธรรมดา
เหมาะสำหรับลักษณะดวงตา ทุกลักษณะ
จำนวนคู่ต่อแพ็ก 1 คู่

6. Dolly Wink 30 Chiffon Nude

6. Dolly Wink 30 Chiffon Nude

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 750 บาท

ขนตาปลอมที่จะเนรมิตให้คุณดูน่ารักเหมือนตุ๊กตา

ขนตาปลอมชื่อดังจากญี่ปุ่นที่แพขนตานั้นมีความหนาและมีการไล่ระดับขนตา ช่วยเสริมให้สาว ๆ ทั้งหลายมีดวงตาที่ดูกลมโต หวานน่ารักราวกับตุ๊กตากันเลยทีเดียว โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าโทนหวาน ไม่ว่าจะเป็นสีชมพูหรือสีพีช เมื่อใช้ขนตาปลอมรุ่นนี้จะยิ่งช่วยเสริมให้ดวงตาของคุณนั้นดูน่ามอง

ขนตาปลอมรุ่นนี้เหมาะสำหรับสาวตา 2 ชั้น สามารถใช้กับ Everyday look และวันที่ออกเดท ผู้ใช้หลายคนชื่นชอบเพราะมีความเป็นธรรมชาติสูง

เหมาะสำหรับลุค หวานน่ารัก
เหมาะสำหรับโอกาส วันธรรมดาหรือออกเดท
เหมาะสำหรับลักษณะดวงตา ตาสองชั้น
จำนวนคู่ต่อแพ็ก 2 คู่

5. Bohktoh False Eyelashes #019

5. Bohktoh False Eyelashes #019

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 250 บาท

ขนตาปลอมเพิ่มลุคธรรมชาติสำหรับสาวตาเล็ก

แบรนด์บอกต่อที่ขึ้นชื่อในเรื่องของขนตาปลอมเป็นอย่างมาก สำหรับรุ่น #019 นี้เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับสาวตาเล็กหรือสาวตาชั้นเดียวที่อยากได้ขนตาปลอมคู่ใจสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันอย่างเวลาไปเรียนหรือไปทำงานในออฟฟิศ เนื่องจากมีการสานเส้นขนตาเป็นช่อ ๆ และเน้นช่วงกลางตาดังนั้นจึงช่วยเพิ่มมิติในดวงตาดูกลมโตสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ที่สำคัญแกนขนตานั้นเป็นแกนไหม จึงมีน้ำหนักเบา ทำให้ติดแล้วไม่เจ็บหรือระคายเคืองตา ติดได้ทั้งวันโดยไม่ทำให้รู้สึกหนักหนังตา รุ่นนี้มาในปริมาณจุใจ 10 คู่ต่อแพ็ก คุ้มค่าราคาประหยัด

เหมาะสำหรับลุค ธรรมชาติ
เหมาะสำหรับโอกาส วันธรรมดา
เหมาะสำหรับลักษณะดวงตา ตาเล็ก ตาชั้นเดียว
จำนวนคู่ต่อแพ็ก 10 คู่

4. Ardell Eyelashes Natural Demi Black 120

4. Ardell Eyelashes Natural Demi Black 120

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 250 บาท

ขนตาปลอมให้ลุคธรรมชาติเหมาะสำหรับทุกดวงตา

ขนตาปลอมรุ่นนี้ผลิตจากเส้นผมที่ผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐานจากอเมริกาจึงทำให้มีความเป็นธรรมชาติและเหมือนกับขนตาของเราจริง ๆ ด้วยแพขนตาที่ไล่ระดับความหนาและความยาวอย่างสวยงามเน้นตรงกลางนั้นทำให้สาว ๆ ที่มีตาชั้นเดียวควรจะเก็บเอาไว้ในลิสต์ เนื่องจากขนตาปลอมแบบนี้จะช่วยเสริมให้ดวงตาดูของคุณดูมีมิติมากขึ้น

รุ่นนี้มีความเป็นธรรมชาติสูงมากทำให้สามารถใช้ติดเพื่อไปทำงาน ไปเรียนหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ติดง่ายและมีน้ำหนักเบาสบายตา ที่สำคัญยังทนทานต่อเหงื่อและนำกลับมาใช้ซ้ำได้

เหมาะสำหรับลุค  ธรรมชาติ
เหมาะสำหรับโอกาส วันธรรมดา
เหมาะสำหรับลักษณะดวงตา ทุกลักษณะ
จำนวนคู่ต่อแพ็ก 1 คู่

3. Bohktoh False Eyelashes P032

3. Bohktoh False Eyelashes P032 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 250 บาท

ขนตาปลอมเพิ่มความสวยสง่าในงานเลี้ยงสำหรับสาวตาเล็ก

ยังอยู่กันที่แบรนด์บอกต่อ สำหรับรุ่น P032 นี้เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับสาวตาเล็กหรือสาวตาชั้นเดียวที่อยากได้ขนตาปลอมเป็นแพหนาสำหรับงานเลี้ยงหรืองานกลางคืนที่ต้องการความปัง ความจัดเต็มของเมคอัพ เพื่อไม่ให้ดูน้อยหน้าชุดออกงานสวย ๆ ที่เราใส่ ซึ่งความหนาที่ไล่ระดับของขนตาปลอมรุ่นนี้จะช่วยเสริมให้ดวงตาดูดวงตากลมโต คมสวย มีมิติ น่าดึงดูดและน่าค้นหา

ที่สำคัญอย่างที่ได้บอกไปว่าแกนขนตานั้นทำมาจากแกนไหม ซึ่งเป็นจุดเด่นที่สาว ๆ หลายคนเลือกซื้อ เพราะทำให้มีน้ำหนักเบา ไม่หนักหนังตาทำให้อยู่ทนได้ตลอดทั้งวัน และติดแล้วไม่ระคายเคืองหรือทำให้เจ็บตา

เหมาะสำหรับลุค สวยสง่า
เหมาะสำหรับโอกาส งานเลี้ยงงานสังสรรค์
เหมาะสำหรับลักษณะดวงตา ตาเล็ก ตาชั้นเดียว
จำนวนคู่ต่อแพ็ก 10 คู่

2. Miche Bloomin No.06 Girly Flair

2. Miche Bloomin No.06 Girly Flair

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 590บาท

ขนตาปลอมยอดนิยมของสาวญี่ปุ่น ให้ความโค้งงอนเสริมดวงตาให้ดูกลมเด่น

การันตีด้วยอันดับท็อปใน Cosme ซึ่งเป็นเว็บรีวิวเครื่องสำอางอันดับหนึ่งของสาวชาวญี่ปุ่น ขนตาปลอมรุ่นนี้มีการจัดเรียงเส้นขนตาไล่ระดับความหนาได้สวย มีความยาวและความโค้งงอนที่เป็นธรรมชาติทำให้เมื่อติดลงไปบนขนตาแล้ว เกิดเป็นลุคที่ดูเหมือนเป็นคนมีขนตาสวย โค้งงอนมาตั้งแต่เกิดกันเลยทีเดียว

สาว ๆ ที่ได้ลองใช้บอกต่อเป็นเสียงเดียวว่าน้ำหนักเบาสบายตาเหมือนไม่ได้ติดขนตาอยู่ หากสาว ๆ คนไหนชอบแต่งตาแบบกลิตเตอร์ใส ๆ ให้ดวงตาดูวิ๊งค์ ๆ แล้ว ควรจะลองหาขนตาปลอมคู่นี้มาลองติดดู รับรองได้เลยว่าดวงตาของคุณจะดูโดดเด่นและดูหวานใสเป็นธรรมชาติขึ้นมาทันที

เหมาะสำหรับลุค ธรรมชาติ
เหมาะสำหรับโอกาส วันธรรมดา
เหมาะสำหรับลักษณะดวงตา ทุกลักษณะ
จำนวนคู่ต่อแพ็ก 4 คู่

1. NYX Professional Makeup Wicked Lashes – WL11 Risque False Eyelashes

1. NYX Professional Makeup Wicked Lashes - WL11 Risque False Eyelashes

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 129 บาท

ขนตาปลอมเส้นเรียงสวย คุณภาพได้มาตรฐานจากเมืองนอกด้วยราคาที่เป็นมิตร

ขนตาปลอมจากแบรนด์คุณภาพอย่าง NYX ที่มีชื่อเสียงมากในเรื่องของเครื่องสำอาง ด้วยเส้นขนตาที่เรียงสลับไปมา ช่วยเสริมให้ดวงตาของเรานั้นดูกลมโตโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญมีเส้นนิ่มและน้ำหนักเบาทำให้ไม่ระคายเคืองตาและไม่หนักตา แพขนตาที่ไม่หนาเกินไปยังช่วยเสริมให้อายแชโดว์ของเราดูโดดเด่นมากขึ้น

ขนตาปลอมรุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเว็บไซต์รีวิวต่าง ๆ ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชื่นชอบในเรื่องของความยาวและโค้งงอนที่กำลังพอดีทำให้ได้ดวงตาที่ดูโตและสวยงามในขณะที่ยังคงดูเป็นธรรมชาติไม่หลอกตา และที่สำคัญเป็นสินค้าคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้

เหมาะสำหรับลุค ธรรมชาติ
เหมาะสำหรับโอกาส วันธรรมดา
เหมาะสำหรับลักษณะดวงตา ทุกลักษณะ
จำนวนคู่ต่อแพ็ก 1 คู่

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าสาว ๆ จะได้ไอเดียในการเลือกขนตาปลอมให้เหมาะสมกับดวงตาและไลฟ์สไตล์ของตัวเองนะคะ เพียงแค่ลองหาซื้อขนตาปลอมที่ยอดฮิตสักคู่และเหมาะกับลักษณะตาตัวเองมาลองติดดู รับรองได้เลยว่าจะเปลี่ยนลุคสาว ๆ ให้กลายเป็นคนละคนกันไปได้เลย

ทั้งนี้ขนตาปลอมนั้นถือเป็นสิ่งแปลกปลอมที่มาติดบนดวงตาของเรา และดวงตาก็เป็นอวัยวะที่มีความเซนซิทิฟสูง ดังนั้นสาว ๆ จึงควรต้องหมั่นทำความสะอาดขนตาปลอมทุกครั้ง โดยเฉพาะเรื่องของกาวติดขนตาปลอมซึ่งสามารถทำให้หลายคนเกิดอาการแพ้ได้ เพื่อถนอมขนตาปลอมคู่งามและหลีกเลี่ยงความสกปรกที่จะเกิดขึ้นนั่นเองค่ะ

Popular Posts