• 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

หลายครั้งที่หลายคนคิดไม่ตกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้กับหนุ่มสาววัยทำงานดี ยิ่งถ้าซื้อให้เจ้านายหรือคนที่ไม่ค่อยสนิทด้วยยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่รู้จักนิสัยใจคอ รวมไปถึงความชื่นชอบของเขาจริง ๆ ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูล แล้วนำมาเขียนเป็น “วิธีการเลือกซื้อของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน” เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อของขวัญที่ถูกใจทั้งคนซื้อและโดนใจทั้งคนรับกันค่ะ

แต่การรู้วิธีการเลือกเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอ เพราะเพื่อน ๆ ไม่ทราบว่าสินค้าใดที่น่าสนใจบ้าง ซื้อไปแล้วอาจคุณภาพไม่ดี ทำให้ผู้รับผิดหวัง การอ่าน “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากเลยค่ะ โดยผู้เขียนได้แบ่งหมวดหมู่ออกเป็น 2 กลุ่ม ตามเพศของผู้รับ จะได้เลือกซื้อกันง่ายขึ้น เอาล่ะค่ะ เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว เราไปอ่านเนื้อหากันเลยดีกว่า

ผูู้เชี่ยวชาญสำหรับบทความนี้

จิราภา ศักดิ์คงคา
 • แก้ไขล่าสุด: 13-02-2020
 • 9,428 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกซื้อของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน

แม้ว่าเราจะไม่ใช่คนใช้สินค้าเอง แต่การซื้อของที่ดีมีคุณภาพ ย่อมสร้างความประทับใจให้กับผู้รับค่ะ ทำให้เขารู้สึกดีกับเรามากขึ้นไปอีกและยังทำให้เขานึกถึงเราทุกทีที่หยิบออกมาใช้ ดังนั้นจึงไม่ควรละเลยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้เลยนะคะ ซึ่งจะมีรายละเอียดอะไรบ้าง ผู้เขียนได้สรุปสั้น ๆ ให้อ่านกันแล้วค่ะ

เลือกราคาของขวัญตามระดับความสัมพันธ์

เลือกราคาของขวัญตามระดับความสัมพันธ์
ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมคะว่า “ระดับความสัมพันธ์” จะมีผลต่อการพิจารณาราคาของขวัญด้วย แต่เรื่องนี้ถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ เลยค่ะ โดยถ้าคุณเป็นเพื่อนสนิทของผู้รับหรือค่อนข้างใกล้ชิดกัน แนะนำให้ซื้อของขวัญที่ราคาหลักร้อยถึงหลักพัน แต่ถ้าอีกฝ่ายอายุน้อยกว่าตัวเองค่อนข้างมาก ควรซื้อของที่มีราคาแพงมากกว่านั้นขึ้นไปค่ะ
สำหรับใครที่อยากสร้างความประทับใจมากกว่านั้น แนะนำให้ซื้อของที่ผู้รับอยากได้ถึงแม้จะมีราคาแพงกว่าที่กล่าวไปสักเล็กน้อย หรือถ้าใครต้องการเป็นที่จดจำเสมอ แนะนำให้ซื้อของที่ใช้ในโอกาสสำคัญได้ เช่น ชุดสูทหรือนาฬิกาดี ๆ สักเรือนหนึ่งค่ะ รับรองว่าผู้รับจะต้องประทับใจแน่นอน

เลือกซื้อสินค้าที่สามารถใช้งานได้ที่ทำงาน

เลือกซื้อสินค้าที่สามารถใช้งานได้ที่ทำงาน
เพราะใน 1 วันมนุษย์เงินเดือนจะใช้ชีวิตอยู่ที่ทำงานมากกว่าที่บ้าน ของขวัญที่ให้เขาจึงควรใช้งานได้ที่ออฟฟิศหรือเอื้อต่อการทำงานและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันของเขา เช่น ถ้าผู้รับเป็นเซลส์ห ต้องเดินทางออกนอกสถานที่เพื่อพบลูกค้าเป็นประจำ แนะนำให้เลือกซื้อเนคไทหรือปากกาลูกลื่น ฯลฯ ในทางตรงกันข้ามถ้านั่งติดโต๊ะทำงานตลอดทั้งวัน ให้ซื้อสินค้าที่สามารถใช้ในออฟฟิศอย่างแก้วน้ำ Tumbler แก้วกาแฟ หรือแฮนครีมแทนจะดีกว่าค่ะ
ส่วนตำแหน่งอื่น ๆ เช่น ผู้เชี่ยวชาญหรือฝ่ายบริการลูกค้า จะต้องการสิ่งที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้ชีวิตในประจำวัน เพื่อน ๆ ลองสังเกตกันดูนะคะ แล้วเลือกซื้อชิ้นที่น่าจะเป็นประโยชน์กับเขามากที่สุด

เลือกดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี

เลือกดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี
ด้วยบรรยากาศของการทำงานที่มีความจริงจังและสุขุม ของที่ใช้ในที่ทำงานหรือระหว่างทำงานอยู่จึงควรมีดีไซน์เรียบง่าย ดูเป็นทางการและสีสันไม่ฉูดฉาด เช่น สีดำ, สีขาวและสีกรมท่า เพื่อช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้ดูน่าเชื่อถือนั่นเองค่ะ
นอกจากนี้อย่าลืมคำนึงถึงวัสดุที่ทำด้วยนะคะ ควรจะมีคุณภาพเนื้องานเกรดสูง มองแล้วดูมีราคา ดังนั้น “จำนวนเงิน” อาจไม่ใช่ตัวบ่งชี้ความหรูหราเพียงอย่างเดียว เช่น เงินจำนวน 1,000 บาทเท่ากัน สามารถซื้อนาฬิกาข้อมือรุ่นทั่ว ๆ ไปได้ แต่กลับซื้อเนคไทระดับพรีเมี่ยม เห็นอย่างนี้แล้วเนคไทจะดูหรูหรากว่าทันทีค่ะ

สร้างความน่าประทับใจด้วยการเลือกซื้อของที่สามารถสลักชื่อผู้รับได้

สร้างความน่าประทับใจด้วยการเลือกซื้อของที่สามารถสลักชื่อผู้รับได้
ส่วนใหญ่แล้วของที่ซื้อให้เป็นของขวัญหนุ่มสาววัยทำงานมักจะเป็นของใช้ใช่ไหมคะ บางครั้งจึงอาจดูธรรมดาไป ใครที่อยากสร้างความประทับใจมากขึ้นไปอีก แนะนำให้ซื้อของที่สามารถสลักชื่อผู้รับได้นั่นเองค่ะ ซึ่งนอกจากจะดูพิเศษขึ้นแล้วยังช่วยกระตุ้นให้เขามีแรงในการทำงานอีกด้วย
สินค้าที่สามารถสลักชื่อได้ เช่น เครื่องเขียน, เคสใส่โน้ตบุ๊ก, กระเป๋าใส่นามบัตร, ผ้าเช็ดตัว ฯลฯ ก่อนการซื้อจึงอย่าลืมเช็คจุดนี้ด้วยนะจ๊ะ
ผู้เชี่ยวชาญจาก
mybest

5 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน [ผู้ชาย]

มาเริ่มต้นที่ของผู้ชายกันก่อน เพราะมีวิธีเลือกง่ายกว่า เนื่องจากผู้ชายไม่ค่อยซีเรียสกับของขวัญมากนัก โดยจะมีสินค้าใดบ้างที่ได้รับความนิยมและเหมาะกับการเป็นของขวัญ ไปอ่านกันเลยค่ะ
5
สี8 สี
วัสดุสมุด : หนังสัตว์สังเคราะห์<br>ปากกา : โลหะ
สลักชื่อ
4
สีกรมท่า, ดำ, เงิน, แดงเลือดหมู
วัสดุDacron (โพลีเอสเตอร์)
สลักชื่อ
3
สี9 สี
วัสดุสแตนเลส
สลักชื่อ
2
สี6 สี (หน้าปัด)
วัสดุสายสแตนเลส
สลักชื่อ
1
สีน้ำตาล, ดำ
วัสดุหนังแท้
สลักชื่อ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Jacob Wallet 21921 1

Jacob

2
Casio MTP-VD01D-1EV 1

Casio

3
Parker Jotter Stainless Steel Chrome Trim Ballpoint Pen 1

Parker

4
Amart Fashion 3 Pcs/Set Men Slim Tie Set Bow Tie Pocket Square Handkerchief + Bowtie + Necktie Kit 1

Amart

5
Troika Lilipad+Liliput 1

Troika

ชื่อสินค้า

Wallet 21921

MTP-VD01D-1EV

Jotter Stainless Steel Chrome Trim Ballpoint Pen

Fashion 3 Pcs/Set Men Slim Tie Set Bow Tie Pocket Square Handkerchief + Bowtie + Necktie Kit

Lilipad+Liliput

คุณสมบัติกระเป๋าสตางค์หนังแท้ งานทำม...นาฬิกาดีไซน์หรู เที่ยงตรง ±...ปากกาลูกลื่นดีไซน์หรูหรา แข...เนคไทพร้อมผ้าเช็ดหน้าและหูก...สมุดหนังสัตว์ขนาดพกพา มาพร้...
ราคา1,200 บาท950 บาท499 บาท388 บาท556 บาท
สีน้ำตาล, ดำ6 สี (หน้าปัด)9 สีกรมท่า, ดำ, เงิน, แดงเลือดหมู8 สี
วัสดุหนังแท้สายสแตนเลสสแตนเลสDacron (โพลีเอสเตอร์)สมุด : หนังสัตว์สังเคราะห์<br>ปากกา : โลหะ
สลักชื่อ
ลิงค์สินค้า

5 อันดับ ของขวัญสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน [ผู้หญิง]

ดูสินค้าที่เหมาะกับผู้ชายไปแล้ว คราวนี้ถึงตาสาวออฟฟิศกันบ้าง ของผู้หญิงจะต้องพิถีพิถันหน่อยค่ะ โดยจะเน้นเลือกดีไซน์หรือสีที่ดูสวยงามนิดนึง แต่ต้องไม่โดดเด่นมากเกินไป ซึ่งจะมีอะไรบ้าง อ่านได้จากด้านล่างนี้เลยค่ะ ลองดูนะคะว่ามีชิ้นไหนที่ผู้รับน่าจะชื่นชอบบ้าง
5
สีโรสโกลด์
วัสดุสแตนเลส
สลักชื่อ
4
สีเงิน
วัสดุสแตนเลส
สลักชื่อ
3
สีชมพู, ดำ, ฟ้า, ส้มอ่อน, ขาว (หน้าปัด)
วัสดุสแตนเลส
สลักชื่อ
2
สี11 สี
วัสดุMango butter
สลักชื่อ
1
สีตามภาพ
วัสดุสารสกัดจากธรรมชาติ
สลักชื่อ

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
L’Occitane Xmas Almond Quatuor Set 1

L’Occitane

2
Dior Lip Glow 1

Dior

3
Casio LTP-1241D 1

Casio

4
Lock&Lock Swing Tumbler LHC4138SLV 1

Lock&Lock

5
Guess Delila 1

Guess

ชื่อสินค้า

Xmas Almond Quatuor Set

Lip Glow

LTP-1241D

Swing Tumbler LHC4138SLV

Delila

คุณสมบัติรวมสกินแคร์ที่ได้รับความนิย...เทคโนโลยี Color Reviver ปรั...ดีไซน์เรียบง่ายใช้งานได้ทุก...ช่วยเก็บความเย็นและความร้อน...ดีไซน์สวยสุดทันสมัย ใส่ได้ท...
ราคา1,250 บาท850 บาท839 บาท1,121 บาท3,950 บาท
สีตามภาพ11 สีชมพู, ดำ, ฟ้า, ส้มอ่อน, ขาว (หน้าปัด)เงินโรสโกลด์
วัสดุสารสกัดจากธรรมชาติMango butterสแตนเลสสแตนเลสสแตนเลส
สลักชื่อ
ลิงค์สินค้า

มารยาทในการให้ของขวัญ

มารยาทในการให้ของขวัญ
ไม่ใช่แค่ของขวัญอย่างเดียวที่ทำให้ผู้รับประทับใจได้ แต่มารยาทในการให้ก็จะช่วยให้เขารู้สึกดีกับคุณเพิ่มมากขึ้น ซึ่งอันดับแรกที่ต้องคำนึง คือ “ช่วงเวลา” คุณควรจะให้ก่อนที่ผู้รับจะเริ่มทำงานหรือก่อนเข้าพิธีต่าง ๆ เช่น รับรางวัลพนักงานดีเด่น
สำหรับใครที่อยากตัดชุดสูทหรือซื้อเสื้อผ้า รองเท้าที่ต้องเลือกไซซ์ แนะนำให้เปลี่ยนไปให้บัตรตัดชุดหรือ Gift voucher แทนจะดีกว่าค่ะ เพื่อป้องกันการกะไซซ์ผิด และดูน่าประทับใจมากกว่าการซื้อเสื้อผ้าแบบที่เขาไม่ชอบด้วย ซึ่งสำหรับการให้บัตรตัดชุด, Gift voucher หรือเงินกับคนที่ไม่ได้สนิทสนมมาก ควรจะใส่ในซองจดหมายสีสันต่าง ๆ หรือสีขาว (ตกแต่งด้วยโบว์) แต่ถ้าให้กับเพื่อน ไม่ต้องใส่ซองทางการก็ได้นะจ๊ะเพื่อลดความจริงจังของบรรยากาศลง

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าตอนนี้เพื่อน ๆ จะรู้สึกว่าการเลือกซื้อของขวัญให้กับหนุ่มสาววัยทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นแล้ว เพราะเพียงแค่คุณเลือกซื้อของขวัญที่สามารถใช้งานได้ในวันทำงาน โดยมีดีไซน์และสีที่เรียบง่าย นอกจากนี้อย่าลืมคำนึงวัสดุที่ผลิตด้วยนะจ๊ะ แค่นี้ก็จะได้ของขวัญที่ผู้รับประทับใจแล้วค่ะ
สุดท้ายนี้ ถ้าใครอยากเพิ่มความพิเศษอีกนิด ลองเขียนการ์ดเล็ก ๆ แนบไปด้วยดูสิคะ รับรองว่าผู้รับจะรู้สึกดีมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน สำหรับวันนี้คงต้องลากันไปก่อน พบกันใหม่โอกาสหน้านะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ของขวัญวันแม่ ยอดฮิตขายดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันแม่ ยอดฮิตขายดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  อีกไม่กี่เดือนก็จะถึงวันแม่แล้วไม่ทราบว่าทุกคนได้เตรียมของขวัญพิเศษเพื่อมอบให้กับคุณแม่ของเราแล้วหรือยังเอ่ย สำหรับคุณแม่คนพิเศษในชีวิตของเรา ผู้ที่ให้กำเนิดและเลี้ยงดูเราตั้งแต่เล็กจนเติบโต ดังนั้นของขวัญที่เราควรจะเตรียมนั้นก็ต้องมีความพิเศษและเหมาะสม ทำให้คุณแม่ของเรานั้นปลาบปลื้มใจวันนี้เราก็เลยมีไอเดียเกี่ยวกับการเลือกของขวัญวันแม่มาแบ่งปันให้กับทุกคนกันค่ะ รวมทั้งเรายังได้รวบรวม 10 อันดับของขวัญยอดนิยมสำหรับวันแม่ที่สามารถสั่งซื้อในเว็บออนไลน์มาฝากกันอีกด้วยเพื่อให้คุณได้เลือกของขวัญชิ้นที่ดีที่สุดสำหรับวันแม่ที่ใกล้จะมาถึง
  ของขวัญ
  429 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร / นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้
  10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร / นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้
  กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นเป็นหนึ่งไอเทมที่สำคัญสำหรับวัยทำงานและนักธุรกิจ เนื่องจากการแลกนามบัตรนั้นทำให้เกิดโอกาสทางธุรกิจและก่อเกิดเครือข่ายความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ในอนาคต เราจึงควรมีกระเป๋าใส่นามบัตรเพื่อเก็บนามบัตรให้เป็นที่เป็นทาง ทำให้การแลกนามบัตรนั้นดูมีความเป็นมืออาชีพ เป็นไปได้อย่างราบรื่น เรียบร้อยและมีมารยาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับท่านที่ทำธุรกิจและเจรจาค้าขายกับคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติกระเป๋าใส่นามบัตรนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากค่ะกระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งวัสดุ สี และรูปทรง แต่ทว่ากระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรแบบไหนจะเหมาะสมกับเรา และเหมาะสมกับโอกาสในการใช้ ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรสำหรับผู้หญิงที่สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ที่ดีมีคุณภาพ ที่ใช้แล้วจะทำให้คุณดูดี สมาร์ท สามารถสร้างความประทับใจได้ค่ะ
  ของขวัญ
  1,459 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปากกาลบได้ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในประเทศญี่ปุ่นถ้าพูดถึงปากกาลูกลื่นที่สามารถลบได้แล้ว คนส่วนใหญ่เกิน 60% จะนึกถึง “ปากกา Frixion” ของ Pilot หรือปากกาลบได้นั้นเองค่ะ และไม่ใช่แค่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แม้แต่ในประเทศอื่นก็ยังเป็นที่นิยม เนื่องจากมีแบบให้เลือกมากมายหลายร้อยแบบ ทั้งแบบหลายไส้หลายสีในแท่งเดียว แบบมีด้ามจับเพียวบาง รวมไปถึงตัวปากกามีดีไซน์หรูหราทันสมัย ซึ่งถูกผลิตออกมาขายอยู่หลากหลายชนิดให้เลือกสรรกันมากมายเลยค่ะและในครั้งนี้ เราได้เลือกสรรจากบรรดาปากกาลบได้ทั้งหมด นำมาจัดอันดับแนะนำปากกาลบได้ยอดฮิตขายดีให้รับชมกัน นอกจากนี้ เราจะพูดถึงวิธีการรับมือกับหมึกที่เขียนไม่ออก และวิธีเอาตัวหนังสือที่จางหายไปแล้วกลับมาด้วยค่ะ คิดว่าอันดับ 1 จะเป็นอะไร ไปดูกันเลยค่ะ
  ของขวัญ
  2,722 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รู้ตัวอีกทีก็ใกล้จะหมดปี ใกล้จะถึงเทศกาลวันปีใหม่อีกแล้ว เมื่อพูดถึงปีใหม่แล้วบางท่านอาจจะมีงานเลี้ยงวันปีใหม่ ที่โรงเรียนหรือบริษัทมีงานการแลกของขวัญ หรือต้องจับสลากของขวัญวันปีใหม่ใช่ไหมล่ะคะ หลาย ๆ ท่านก็อาจประสบปัญหาว่าไม่รู้จะซื้ออะไรดีที่จะทำให้ผู้รับนั้นดีใจ และของที่ได้ไปนั้นสามารถใช้งานได้จริง หรือในกรณีที่ต้องการของขวัญเพื่อไปจับฉลากก็ไม่รู้ว่าของขวัญประเภทใดที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยดังนั้นในครั้งนี้เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญปีใหม่ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ คนที่งานยุ่ง แล้วไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรหรือจะมีเวลาไปซื้อไหมก็สบายใจได้แล้วนะคะ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญปีใหม่ให้โดนใจนั้นมีอะไรบ้าง ตามมาเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  57,400 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าเพื่อน ๆ วัยทำงานหลายคนคงเคยประสบปัญหาการหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานทั้งนอกแผนกและในแผนก ไม่ว่าจะเป็นเนื่องในโอกาส แต่งงาน, วันเกิด, เกษียณอายุ และลาออกจากงาน แต่ทีนี้สิ่งที่น่าปวดหัวที่สุดคือ ในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่อายุแตกต่างกัน อีกทั้งนิสัยก็ยังมีมากมายหลายแบบ งานอดิเรกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีก พอมาถึงโอกาสสำคัญก็อยากจะให้ของขวัญที่พิเศษกว่าคนอื่นเพื่อเพื่อนประทับใจ แต่นึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดีดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีเลือกของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน และแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 เพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนร่วมงานในโอกาสต่าง ๆ ค่ะ
  ของขวัญ
  8,945 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญที่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เป็นต้องอิจฉา และอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภทจนทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กโดยเน้นไปที่เด็กในวัยประถมกันค่ะ นอกจากนี้เราจะมาพูดถึงของขวัญที่กำลังเป็นที่นิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ นำมาคัดสรรจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ ซึ่งมีทั้งของขวัญวันเกิดสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ที่ไม่ได้มีเพียงของเล่นเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเภทมาให้รับชมกันค่ะ อาจเป็นของที่หลาย ๆ คนนึกไม่ถึงก็เป็นได้ ดังนั้นอ่านไปให้ถึงตอนสุดท้าย แล้วมาเลือกของขวัญวันเกิดแสนวิเศษให้กลายเป็นวันเกิดสุดพิเศษกันนะคะ
  ของขวัญ
  10,404 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจเกิดปัญหาคิดไม่ตกเวลาจะซื้อของขวัญวันเกิดให้กับเพื่อนผู้ชาย เพราะในปัจจุบันมีสินค้าที่น่าสนใจต่าง ๆ ออกมาวางขายมากมาย จึงทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าจะซื้อของขวัญแนวไหนดี และไม่รู้ว่าต้องคำนึงถึงอะไรเพื่อให้เพื่อนผู้ชายของเรานั้นถูกอกถูกใจกับของขวัญที่ได้รับและสามารถนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดหากใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลือกซื้อของขวัญให้เพื่อนต่างเพศหรือกำลังลังเลใจ วันนี้ทีมงานมายเบสท์เตรียมข้อมูลมาให้คุณผู้อ่าน ๆ ได้พิจารณา ทั้งวิธีการเลือกซื้อและ 10 อันดับของขวัญที่น่าสนใจที่คุณสามารถหาซื้อของขวัญทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้อย่างง่าย ๆ เลยค่ะ
  ของขวัญ
  1,987 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในหนึ่งปี เพื่อน ๆ วัยทำงานคงมีโอกาสที่จะต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านายอยู่หลากลหายเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่, วันเกิด, เลื่อนขั้น ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนกลุ้มอกกลุ้มใจ เพราะนึกไม่ออกทุกครั้งว่า ควรเลือกซื้ออะไรดีที่เหมาะสม เพื่อให้บอสใหญ่ของเรานั้นถูกใจ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดแม้ว่าจะดูเป็นงานที่ยาก แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือก เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่า เมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไป จะต้อง Happy อย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราเตรียมข้อมูลมาฝากกันในบทความนี้เต็มที่เลยค่ะ และในตอนท้าย ยังมีของขวัญหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ มาเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  3,649 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันเกิดของคุณสามีในปีนี้ เหล่าภรรยาทั้งหลายวางแผนจะซื้อของขวัญอะไรให้หรือยังคะ บางคนอาจจะมีตัวเลือกอยู่ในใจไว้บ้างแล้ว อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์, นาฬิกา หรือเสื้อผ้าแบรนด์โปรดของคุณสามี แต่ทราบไหมคะว่า การเลือกของขวัญนั้นต้องเลือกให้เหมาะสมกับช่วงอายุด้วย เพราะช่วงวัยที่ต่างกันก็จะมีความชอบที่ต่างกัน สามีที่อยู่ในช่วงวัย 20 ปีก็จะมีรสนิยมและความชอบต่างจากวัย 30 ปี นอกจากนี้ การเลือกซื้อของต้องคำนึงถึงสไตล์ของผู้ชายด้วย ซื้อของขวัญวันเกิดให้ทั้งที ก็ต้องหาซื้อของที่ถูกใจ แม้หลายคนจะรู้หลักบ้างแล้ว แต่ก็ตัดสินใจไม่ได้อยู่ดีว่า งบที่มีอยู่จะนำไปซื้ออะไรดี? หรือถ้าซื้อให้แล้วสามีจะชอบไหม? ผู้เขียนเชื่อว่าคุณภรรยาคงทั้งหลายคงเคยประสบปัญหาเหล่านี้กันอย่างแน่นอนแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำลิสต์ของขวัญยอดนิยม รวมถึงวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจคุณสามีสุดที่รัก โดยสินค้าที่แนะนำรับรองว่ามีความหลากหลาย สวยงาม เก๋ไก๋ใช้งานได้จริง แถมยังราคาประหยัดไม่เกินงบอย่างแน่นอน 
  ของขวัญ
  2,407 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ทีมงานมายเบสท์เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยแลกของขวัญกับเพื่อน เพื่อนร่วมงานหรือคนในครอบครัว ซึ่งการแลกของขวัญส่วนใหญ่นั้นมักกำหนดจำนวนเงินเอาไว้ประมาณ 100-300 บาทเพื่อให้ทุกคนได้ของขวัญราคาเท่าเทียมกันอยู่เสมอ หรือบางคนอาจมีงบประมาณจำกัดในการซื้อของขวัญ ไม่วาจะเป็นให้ในเนื่องโอกาสวันเกิด จับสลากปีใหม่ ฯลฯ แต่ด้วยการจำกัดวงเงินนี้เอง จึงทำให้ของที่ซื้อได้นั้นมีน้อยลงจนหลาย ๆ คนคิดไม่ออกว่าควรซื้อสินค้าใดเพื่อให้ผู้ที่ได้รับนั้นพึงพอใจมากที่สุดคนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำของขวัญราคาไม่เกิน 300 บาท ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นจำนวนเงินที่สามารถหาซื้อสินค้าคุณภาพดีและดีไซน์สวยงามได้มากมาย แต่ก่อนเราจะไปดูว่ามีสินค้าอะไรบ้าง มาศึกษาวิธีการเลือกกันของขวัญก่อนดีกว่า หากพร้อมแล้วตามมาเลยค่ะ !  
  ของขวัญ
  229 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กประถม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันแสนพิเศษอย่างวันเกิดที่ในหนึ่งปีมีเพียงหนึ่งหน พ่อแม่หลาย ๆ คนก็คงอยากจะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับเด็ก ๆ กันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันก็มีของขวัญสำหรับเด็กวางจำหน่ายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของเล่นแนวเสริมพัฒนาการ ของเล่นสุดทันสมัย เสื้อผ้า หรือเครื่องแต่งหน้า ไปจนถึงของขวัญที่ผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ เป็นต้องอิจฉา และอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภทจนทำให้เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับเด็กโดยเน้นไปที่เด็กในวัยประถมกันค่ะ นอกจากนี้เราจะมาพูดถึงของขวัญที่กำลังเป็นที่นิยมที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ นำมาคัดสรรจัดอันดับให้รับชมกันค่ะ ซึ่งมีทั้งของขวัญวันเกิดสำหรับทั้งเด็กผู้หญิงและเด็กผู้ชาย ที่ไม่ได้มีเพียงของเล่นเท่านั้น ยังมีอีกหลายประเภทมาให้รับชมกันค่ะ อาจเป็นของที่หลาย ๆ คนนึกไม่ถึงก็เป็นได้ ดังนั้นอ่านไปให้ถึงตอนสุดท้าย แล้วมาเลือกของขวัญวันเกิดแสนวิเศษให้กลายเป็นวันเกิดสุดพิเศษกันนะคะ
  ของขวัญ
  10,404 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าเพื่อน ๆ วัยทำงานหลายคนคงเคยประสบปัญหาการหาของขวัญให้กับเพื่อนร่วมงานทั้งนอกแผนกและในแผนก ไม่ว่าจะเป็นเนื่องในโอกาส แต่งงาน, วันเกิด, เกษียณอายุ และลาออกจากงาน แต่ทีนี้สิ่งที่น่าปวดหัวที่สุดคือ ในที่ทำงานมักจะมีเพื่อนร่วมงานที่อายุแตกต่างกัน อีกทั้งนิสัยก็ยังมีมากมายหลายแบบ งานอดิเรกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีก พอมาถึงโอกาสสำคัญก็อยากจะให้ของขวัญที่พิเศษกว่าคนอื่นเพื่อเพื่อนประทับใจ แต่นึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดีดังนั้นวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีเลือกของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน และแนะนำ 10 อันดับ ของขวัญสำหรับเพื่อนร่วมงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019 เพื่อเป็นข้อมูลให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อของขวัญสุดพิเศษให้กับเพื่อนร่วมงานในโอกาสต่าง ๆ ค่ะ
  ของขวัญ
  8,945 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดสามี ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันเกิดของคุณสามีในปีนี้ เหล่าภรรยาทั้งหลายวางแผนจะซื้อของขวัญอะไรให้หรือยังคะ บางคนอาจจะมีตัวเลือกอยู่ในใจไว้บ้างแล้ว อย่างเช่น กระเป๋าสตางค์, นาฬิกา หรือเสื้อผ้าแบรนด์โปรดของคุณสามี แต่ทราบไหมคะว่า การเลือกของขวัญนั้นต้องเลือกให้เหมาะสมกับช่วงอายุด้วย เพราะช่วงวัยที่ต่างกันก็จะมีความชอบที่ต่างกัน สามีที่อยู่ในช่วงวัย 20 ปีก็จะมีรสนิยมและความชอบต่างจากวัย 30 ปี นอกจากนี้ การเลือกซื้อของต้องคำนึงถึงสไตล์ของผู้ชายด้วย ซื้อของขวัญวันเกิดให้ทั้งที ก็ต้องหาซื้อของที่ถูกใจ แม้หลายคนจะรู้หลักบ้างแล้ว แต่ก็ตัดสินใจไม่ได้อยู่ดีว่า งบที่มีอยู่จะนำไปซื้ออะไรดี? หรือถ้าซื้อให้แล้วสามีจะชอบไหม? ผู้เขียนเชื่อว่าคุณภรรยาคงทั้งหลายคงเคยประสบปัญหาเหล่านี้กันอย่างแน่นอนแต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำลิสต์ของขวัญยอดนิยม รวมถึงวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจคุณสามีสุดที่รัก โดยสินค้าที่แนะนำรับรองว่ามีความหลากหลาย สวยงาม เก๋ไก๋ใช้งานได้จริง แถมยังราคาประหยัดไม่เกินงบอย่างแน่นอน 
  ของขวัญ
  2,407 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ ทุกคนเตรียมตัวหรือเตรียมของให้ท่านแล้วหรือยังคะ? ไหน ๆ ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นวันพ่อแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้แสดงความรักและขอบคุณด้วยการมอบของขวัญ หรือใช้เวลาร่วมกันกับท่าน หลาย ๆ คนอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกอะไรให้ดี เพราะว่ามีของให้เลือกเยอะแยะไปหมด แถมพอถามคุณพ่อว่าอยากได้อะไรไหม ส่วนใหญ่ก็จะตอบว่าไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย แล้วอย่างนี้จะซื้ออะไรให้ดีล่ะเนี่ย!ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยให้ทุกคนได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจะมาแนะนำสินค้ายอดนิยม 10 อันดับของขวัญวันพ่อที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่า สินค้ายอดนิยมเหล่านั้นคือสินค้าอะไร และวิธีเลือกของขวัญวันพ่อให้ท่านถูกใจมีอะไรบ้าง
  ของขวัญ
  5,178 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญให้เจ้านาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในหนึ่งปี เพื่อน ๆ วัยทำงานคงมีโอกาสที่จะต้องมอบของขวัญให้กับเจ้านายอยู่หลากลหายเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่, วันเกิด, เลื่อนขั้น ฯลฯ ทำให้หลาย ๆ คนกลุ้มอกกลุ้มใจ เพราะนึกไม่ออกทุกครั้งว่า ควรเลือกซื้ออะไรดีที่เหมาะสม เพื่อให้บอสใหญ่ของเรานั้นถูกใจ สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดแม้ว่าจะดูเป็นงานที่ยาก แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ ครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ของเราจะมาแนะนำวิธีการเลือก เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ของขวัญที่เหมาะสมที่สุด รับรองว่า เมื่อบอสของคุณได้รับของขวัญไป จะต้อง Happy อย่างแน่นอน ส่วนจะต้องคำนึงถึงสิ่งใดบ้างนั้น เราเตรียมข้อมูลมาฝากกันในบทความนี้เต็มที่เลยค่ะ และในตอนท้าย ยังมีของขวัญหลากหลายประเภทที่น่าสนใจ มาเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อกันอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ!
  ของขวัญ
  3,649 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย ซื้ออะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจเกิดปัญหาคิดไม่ตกเวลาจะซื้อของขวัญวันเกิดให้กับเพื่อนผู้ชาย เพราะในปัจจุบันมีสินค้าที่น่าสนใจต่าง ๆ ออกมาวางขายมากมาย จึงทำให้หลาย ๆ คนสับสนว่าจะซื้อของขวัญแนวไหนดี และไม่รู้ว่าต้องคำนึงถึงอะไรเพื่อให้เพื่อนผู้ชายของเรานั้นถูกอกถูกใจกับของขวัญที่ได้รับและสามารถนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดหากใครที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลือกซื้อของขวัญให้เพื่อนต่างเพศหรือกำลังลังเลใจ วันนี้ทีมงานมายเบสท์เตรียมข้อมูลมาให้คุณผู้อ่าน ๆ ได้พิจารณา ทั้งวิธีการเลือกซื้อและ 10 อันดับของขวัญที่น่าสนใจที่คุณสามารถหาซื้อของขวัญทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้อย่างง่าย ๆ เลยค่ะ
  ของขวัญ
  1,987 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่