12 อันดับ ถุงยางอนามัย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

12 อันดับ ถุงยางอนามัย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

ถุงยางอนามัยเป็นไอเทมที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ แต่แน่นอนว่าหลาย ๆ คนอาจจะรู้สึกประหม่าหรือกังวลว่าจะถูกจ้องมองด้วยสายตาแปลก ๆ ในขณะที่เลือกซื้อตามห้างร้านสาธารณะ ดังนั้นการสั่งซื้อถุงยางอนามัยทางออนไลน์จึงถือเป็นทางออกที่ดีที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ แม้ว่าถุงยางอนามัยจะเป็นของใกล้ตัว แต่ดูเหมือนว่ามีคนจำนวนมากที่ไม่รู้ว่าถุงยางทำจากวัสดุประเภทไหน มี่กี่ชนิด ขนาดไหนบ้าง ราคาต่อชิ้นเท่าไร แต่การเลือกถุงยางอนามัยนั้นสำคัญมากสำหรับคู่รักของคุณ! หากเลือกถุงยางอนามัยผิดพลาด ไม่เพียงแต่จะทำให้ตัวคุณเองหรือคู่ของคุณรู้สึกประหม่าและไม่สบายใจ แต่ยังกลายเป็นการเพิ่มความเสี่ยงให้วิธีการคุมกำเนิดไม่ได้ผลอีกด้วย

ดังนั้นในครั้งนี้เราจะแนะนำถุงยางอนามัย โดยเริ่มจากอธิบายวิธีการเลือกถุงยางอนามัยอย่างละเอียด จากนั้นตามไปดูกันว่าจะมีถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนดัง หากคุณอ่านบทความนี้ เราหวังว่าคุณจะสามารถเลือกถุงยางอนามัยที่เหมาะกับตัวเองและคู่ของคุณได้!

สารบัญ

วิธีการเลือกถุงยางอนามัย

เซ็กส์เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับคู่รัก เป็นตัวช่วยทำให้ความรักของแต่ละคู่นั้นลึกซึ้งยิ่งขึ้น แล้วถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้ทำกิจกรรมดังกล่าวอย่างไร้กังวล ก็คงหนีไม่พ้น “ถุงยาง” เพราะสามารถลดความเสี่ยงของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และช่วยคุมกำเนิดเมื่อยังไม่พร้อม

อย่างไรก็ตาม หากคุณเลือกถุงยางอนามัยด้วยความคิดที่ว่าเลือกแบบที่สามารถคุมกำเนิดได้ก็เพียงพอแล้วไม่ต้องพิถีพิถันมาก นั่นอาจเป็นความคิดที่ไม่ถูกต้องเสียทีเดียว ฉะนั้นก่อนอื่นเราจะอธิบายถึงจุดที่ควรเน้นในการเลือกถุงยาง มาเรียนรู้วิธีการเลือกถุงยางที่เหมาะกับคุณและคู่รักกันเถอะ!

เลือกจากวัสดุที่หลากหลาย

เลือกจากวัสดุที่หลากหลาย

เมื่อพูดถึง “ถุงยาง” ก็น่าจะพอเดาได้ว่าผลิตมาจากยางธรรมชาติ แต่ถุงยางอนามัยที่วางจำหน่ายอยู่ในตลาดนั้นใช่ว่าจะมีคุณภาพดีเหมือนกันทุกยี่ห้อ บางยี่ห้ออาจมีปัญหายางแห้งเร็ว บ้างก็มีกลิ่นแปลก ๆ สำหรับผู้ที่แพ้ยางชนิดนี้ก็ควรเลือกถุงยางที่ผลิตจากวัสดุอื่น ๆ แทน เช่น ถุงยางที่ทำจากยางสังเคราะห์โพลียูรีเทน

ถุงยางอนามัยที่ทำจากโพลียูรีเทนเป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติในการนำความร้อน ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงอุณหภูมิของคู่ของคุณและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมอันเร่าร้อน อีกทั้งยังเจ็บปวดน้อยกว่าประเภทยางธรรมชาติในขณะสอดใส่ และจากรีวิวผู้ใช้งานจริง มีหลายคู่แนะนำให้ใช้ถุงยางประเภทนี้ นอกจากนี้ตามท้องตลาดยังมีถุงยางอนามัยที่ใช้วัสดุธรรมชาติที่เรียกว่า “iR (Isoprene rubber)” ซึ่งมีความนุ่มนวล เป็นวัสดุที่ใกล้เคียงกับผิวหนังมนุษย์จึงช่วยลดความเครียดในการใส่ถุงยางได้ด้วย

เนื่องจากการใช้ถุงยางที่ทำจากวัสดุแต่ละประเภทนั้นมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ลองเลือกสรรถุงยางอนามัยที่ทำจากวัสดุที่เหมาะสมกับคุณและคู่ของคุณกันดู

เลือกตามความหนาบางของถุงยาง

เลือกตามความหนาบางของถุงยาง

ก่อนหน้านี้ความหนาบางของถุงยางมีขีดจำกัดเพียงแค่ 0.03 มม. แต่ตอนนี้ถุงยางอนามัยที่วางจำหน่ายอยู่ในตลาดนั้นถูกพัฒนาให้มีความบางลงถึง 0.02 มม. และ 0.01 มม. เลยทีเดียว แต่ราคาก็จะแพงขึ้นตามไปด้วย

ความบางของถุงยางอนามัยนี้มีผลต่อความรู้สึกในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์อย่างมาก แต่ก็ขึ้นอยู่กับคู่รักของคุณด้วย อาจจะมีบางกรณีที่ไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างเพลิดเพลินเพราะกังวลเกี่ยวกับขนาดถุงยางที่บางเกินไป เช่น กลัวถุงยางแตก เป็นเหตุทำให้ไม่มีอารมณ์ร่วมในกิจกรรมได้ ดังนั้นก่อนเลือกถุงยางชนิดบาง นอกจากจะนึกถึงความสะดวกสบายของคุณเพียงคนเดียวแล้ว คุณควรปรึกษาคู่รักของคุณล่วงหน้าด้วย

สำหรับใครที่กังวลว่าถุงยางบาง ๆ จะแตกง่าย ทุกวันนี้ก็มีตัวเลือกถุงยางอนามัยชนิดหนาที่วางจำหน่ายในตลาดมากมาย แถมมีราคาย่อมเยากว่าถุงยางชนิดบาง นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพช่วยป้องกันการหลั่งไว ดังนั้นคุณควรพิจารณาถึงประเด็นนี้ด้วย

เลือกขนาดที่เหมาะกับตัวเอง

เลือกขนาดที่เหมาะกับตัวเอง

ถุงยางอนามัยมีขนาดกำกับแตกต่างกันออกไป เช่นเดียวกับเสื้อผ้า สำหรับผู้ชายที่ไม่ชอบใส่ถุงยางอนามัย หรือต่อต้านการใส่ถุงยางอนามัยอาจจะเป็นเพราะคุณเลือกขนาดที่ไม่เข้ากับตัวคุณ การเตรียมถุงยางอนามัยล่วงหน้านั้นถือเป็นมารยาทที่ดีก่อนการมีเพศสัมพันธ์ของผู้ชาย! ดังนั้นการเลือกขนาดที่เหมาะสมกับตัวคุณจึงสำคัญมาก เพราะขนาดถุงยางที่ใหญ่หรือเล็กเกินไปจะทำให้คุณรู้สึกประหม่าและยิ่งไปกว่านั้นคือสามารถทำให้การคุมกำเนิดไร้ประสิทธิภาพไปเลยหากถุงยางหลุดหรือแตกกลางคัน

เลือกถุงยางอนามัยที่ผู้หญิงต้องการ

เลือกถุงยางอนามัยที่ผู้หญิงต้องการ

ถุงยางอนามัยมีหลายประเภท ทั้งประเภทที่ผู้หญิงชอบ เช่น ประเภทที่มีสารหล่อลื่น ช่วยลดความเจ็บปวดจากการสอดใส่ได้ ซึ่งจะช่วยให้การมีเพศสัมพันธ์นั้นราบรื่นและบรรเทาความเครียดระหว่างกันและกันได้ นอกจากนี้แพ็กเกจของถุงยางที่ถูกออกแบบให้ดูไม่ออกว่าเป็นถุงยางอนามัยยังเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิง อย่างไรแล้วลองเลือกให้ถูกใจทั้งตัวคุณเองและคู่ของคุณดู เพื่อที่การมีเพศสัมพันธ์แต่ละครั้งจะเป็นไปด้วยดีไม่มีสะดุดนั่นเอง

คิดถึงความคุ้มค่า

คิดถึงความคุ้มค่า

เมื่อถุงยางอนามัยมีประสิทธิภาพดีขึ้น ราคาก็สูงขึ้นตามไปด้วย หากคุณและคู่รักมีรสนิยมมีเพศสัมพันธ์กันหลายครั้ง มีความเป็นไปได้ที่ค่าใช้จ่ายสำหรับถุงยางอนามัยจะเพิ่มมากขึ้น ฉะนั้นเราจึงแนะนำให้ลองเลือกซื้อถุงยางอนามัยแบบแพ็กใหญ่ไปเลย เพราะคุ้มค่าโดยที่ไม่ได้ลดคุณภาพลงแต่อย่างใด

ต่อจากนี้เราจะขอแนะนำถุงยางอนามัยโดยการจัดอันดับยอดนิยมแยกตามประเภท คุณสามารถเลือกถุงยางอนามัยโดยอ้างอิงจากวิธีการเลือกถุงยางอนามัยด้านบน หรืออ้างอิงจากรีวิวผู้ใช้งานจริง และเลือกถุงยางอนามัยให้เหมาะกับคุณและคู่ของคุณได้

2 อันดับ ถุงยางอนามัย ประเภทหนา ชะลอการหลั่ง

2. One Touch Solution

2. One Touch Solution

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 147 บาท

ช่วยชะลอการหลั่งและเพิ่มน้ำหล่อลื่น

ถุงยางประเภทนี้จาก One Touch มีผิวสัมผัสแบบเรียบ มีสารเบนโซเคนที่ช่วยชะลอการหลั่งผสมอยู่ 5% เคลือบอยู่ภายใน ซึ่งจะช่วยยืดระยะเวลาแห่งความสุขของคุณกับคนรักให้ยาวนานยิ่งขึ้น ทำให้คุณอึดทนนานกว่าที่เป็นอยู่ มาพร้อมเจลหล่อลื่นในตัว ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นเหมาะสำหรับคู่รักที่ไม่ค่อยมีน้ำหล่อลื่นด้วยเช่นกัน

วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
ขนาด 52 มม.
ความหนา ไม่ระบุ
ราคาต่อชิ้น 16.33 บาท

1. Durex Performa

1. Durex Performa 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 396 บาท

ยืดระยะเวลาชะลอการหลั่งได้นานพอสมควรประมาณ 10 นาที

Durex Performa เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ถุงยางอนามัยชนิดนี้มีสารเบนโซเคนที่ออกฤทธิ์คล้าย ๆ ยาชา ซึ่งช่วยยืดระยะเวลาชะลอการหลั่งได้นานพอสมควรประมาณ 10 นาทีขึ้นอยู่กับบุคคล หรือจนกว่าสารเบนโซเคนจะหมดฤทธิ์  เมื่อใช้งานที่ปลายถุงจะมีก้อนลักษณะคล้ายเจลซึ่งก็คือสารเบนโซเคนนั่นเอง ก่อนใช้งานก็ควรบีบให้กระจายเล็กน้อย

วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
ขนาด 52.5 มม.
ความหนา 0.06 มม.
ราคาต่อชิ้น 33 บาท

4 อันดับ ถุงยางอนามัย ประเภทบาง ให้สัมผัสเสมือนจริง

4. Durex Airy

4. Durex Airy

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 450 บาท

เบาบาง มีสารหล่อลื่นผสม

ถุงยางอนามัยแบบใหม่ล่าสุดจากดูเร็กซ์เป็นแบบที่บางที่สุดของดูเร็กซ์ในขณะนี้ วางขายเมื่อต้นปี 2017  โดยมีความบางอยู่ในช่วง 0.044 – 0.047 มม. ผิวสัมผัสนุ่ม มีการเพิ่มปริมาณสารหล่อลื่นเพื่อลดการระคายเคืองในขณะสอดใส่ มีความยืดหยุ่นสูง ทั้งยังมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายและลดกลิ่นไม่พึงประสงค์

วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
ขนาด 52.5 มม.
ความหนา 0.044 – 0.047 มม.
ราคาต่อชิ้น 37.5 บาท

3. Onetouch 003

3. Onetouch 003

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 66 บาท

เบาบาง มีสารหล่อลื่น ราคาเป็นมิตร

ถุงยาง 003 เป็นถุงยางแบบที่บางที่สุดของวันทัชให้ความรู้สึกเหมือนจริงเหมือนไม่ได้ใส่ เนื้อยางมีความเหนียวและคงทน ป้องกันการฉีกขาดของถุงยางจากกิจกรรมที่รุนแรง อีกทั้งยังมีน้ำหล่อลื่นเพื่อช่วยให้การสอดใส่ง่ายยิ่งขึ้นและช่วยลดความเจ็บปวดของคู่รักขณะสอดใส่ จุดเด่นคือมีราคาเป็นมิตรเมื่อเปรียบเทียบกับถุงยางชนิดบางของยี่ห้ออื่น ๆ

วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
ขนาด 52 มม.
ความหนา 0.03 – 0.038 มม.
ราคาต่อชิ้น 22 บาท

2. Okamoto 003 PLATINUM

2. Okamoto 003 PLATINUM

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 238 บาท

ราชาแห่งถุงยางอนามัย ให้ความรู้สึกธรรมชาติสมจริง

Okamoto เป็นผู้ผลิตถุงยางอนามัยชื่อดังจากญี่ปุ่นได้รับการขนานนามว่าเป็นราชาแห่งถุงยางอนามัย สำหรับแบบ 003 นี้เป็นแบบที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งมีความบางเพียง 0.03 มม. เท่านั้น ต่างจากถุงยางอนามัยทั่วไปที่มีความหนาประมาณ 0.05-0.07 มม. จึงให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่ มีความยืดหยุ่นสูง ไม่แตกขาดหรือเลื่อนหลุดง่าย ปราศจากกลิ่นและมีเจลหล่อลื่นในตัวเล็กน้อย

วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
ขนาด 52 มม.
ความหนา 0.03 – 0.038 มม.
ราคาต่อชิ้น 23.8 บาท

1. Sagami Original size M 0.02m

1. Sagami Original size M 0.02m

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 900 บาท

บางเพียง 0.02 มม. ผลิตจากโพลียูรีเธน เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ยางธรรมชาติ

Sagami เป็นผู้ผลิตถุงยางอนามัยรายแรกของญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก สำหรับถุงยางที่เรานำมาเสมอในครั้งนี้มีความบางเพียง 0.02 มม. ผลิตจากโพลียูรีเธน (Polyurethane) เป็นวัสดุที่ใช้การแพทย์ บางเบา ทนทานกว่าน้ำยางธรรมชาติถึง 3 เท่า เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ยางธรรมชาติ มีสารหล่อลื่นในตัว โปร่งแสง ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่น ทำให้คุณได้รู้สึกถึงสัมผัสที่มากกว่า มีข้อเสียคือราคาต่อชิ้นค่อนข้างสูง แต่ถ้าเทียบคุณภาพแล้วก็น่าจะซื้อมาทดลอง

วัสดุ โพลียูรีเธน
ขนาด 52 มม.
ความหนา 0.02  มม.
ราคาต่อชิ้น 75 บาท

2 อันดับ ถุงยางอนามัย ประเภทเพิ่มสารหล่อลื่น

2. Okamoto Gel Plus

2. Okamoto Gel Plus 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 229 บาท

จบได้ในถุงเดียวโดยไม่ต้องพึ่งเจลหล่อลื่นอีกต่อไป

ถุงยางอนามัยจากโอกาโมโตกล่องนี้เป็นสูตรเพิ่มปริมาณเจลหล่อลื่น ให้ความรู้สึกชุ่มฉ่ำและนุ่มลื่นมากที่สุดเมื่อเทียบกับถุงยางแบบอื่น ๆ ของโอกาโมโต ด้วยสารหล่อลื่นที่มากเป็นพิเศษนี้ จึงเหมาะสำหรับคู่รักที่มีปัญหาช่องคลอดแห้งฝืดหรือผลิตน้ำหล่อลื่นได้น้อย ช่วยทำให้กิจกรรมของคุณราบรื่น จบได้ในถุงเดียวโดยไม่ต้องพึ่งเจลหล่อลื่นอีกต่อไป

วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
ขนาด 52 มม.
ความหนา 0.06 มม.
ราคาต่อชิ้น 19 บาท

1. Okamoto 003 Aloe

1. Okamoto 003 Aloe

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 319 บาท

บางเป็นพิเศษเพียง 0.03 มม. พร้อมสารหล่อลื่นสกัดจากว่านหางจระเข้

ถุงยางอนามัยจากโอกาโมโตอีกหนึ่งแบบที่ขายดิบขายดี มีความยืดหยุ่นสูง พื้นผิวนุ่มนวลต่อการสัมผัส ไม่มีกลิ่น นอกจากจะมีความบางเป็นพิเศษเพียง 0.03 มม. เช่นเดียวกับ Okamoto 003 แบบปกติแล้ว ยังมีคุณสมบัติพิเศษด้วยการเพิ่มสารหล่อลื่นที่สกัดจากว่านหางจระเข้ มีความอ่อนโยนและให้ความลื่นมากกว่าแบบปกติถึงสองเท่า แถมยังช่วยลดการระคายเคืองขณะมีเพศสัมพันธ์ได้อีกด้วย

วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
ขนาด 52 มม.
ความหนา 0.03 – 0.038 มม.
ราคาต่อชิ้น 26.5 บาท

2 อันดับ ถุงยางอนามัย ประเภทบิ๊กซ์ไซซ์

2. Okamoto XL

2. Okamoto  XL 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 150 บาท

“ใหญ่พิเศษ” 54 มม. ไม่ต้องทนอึดอัดบีบรัดกับไซซ์มาตรฐานอีกต่อไป

ถุงยางอนามัยจากโอกาโมโตกล่องนี้ออกแบบมาเป็นทรงกระบอก เนื้อยางนุ่มสวมใส่ง่าย มีเจลหล่อลื่นในตัว ที่สำคัญมีขนาด “ใหญ่พิเศษ” 54 มม. ตอบโจทย์คนไซซ์ใหญ่ ซึ่งเป็นไซซ์หายากในประเทศไทย รับรองว่าไม่ต้องทนฝืนใช้ไซซ์มาตรฐานให้อึดอัดอีกต่อไป หมดปัญหาเรื่องถุงยางฉีกขาด

วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
ขนาด 54 มม.
ความหนา 0.058
ราคาต่อชิ้น 25 บาท

1. Durex Dual Pleasure

1. Durex Dual Pleasure

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 594 บาท

ใหญ่พิเศษ ชะลอการหลั่งด้วยสารสารเบนโซเคน ผิวไม่เรียบมีปุ่มและขีดสลับกัน

ถุงยางอนามัยกล่องนี้จาก Durex ผลิตออกมาเอาใจไซซ์บิ๊กเบิ้มด้วยขนาด 56 มม. ใหญ่พิเศษ อีกทั้งยังทนทาน ไม่ฉีกขาดง่าย และช่วยชะลอการหลั่งด้วยสารสารเบนโซเคน 5% ทำให้รู้สึกชาบริเวณที่สัมผัส ช่วยลดความรู้สึก ทำให้ทำกิจกรรมรักได้ยาวนานยิ่งขึ้น หมดปัญหาล่มปากอ่าว นอกจากนี้ยังมีผิวไม่เรียบมีปุ่มและขีดสลับกัน ช่วยให้เพิ่มอรรถรสใหม่ ๆ ขณะร่วมกิจกรรม

วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
ขนาด 56 มม.
ความหนา ไม่ระบุ
ราคาต่อชิ้น 33 บาท

2 อันดับ ถุงยางอนามัย ประเภทไซซ์ 49 มม.

2. Durex Kingtex

2. Durex Kingtex 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 312 บาท

เอาใจชายไทยขนาดย่อมถึงปานกลาง ฟิตกระชับ สบาย

ถุงยางอนามัย Kingtex ถือเป็นอีกหนึ่งแบบที่ขายดีที่สุดตลอดกาลของ Durex  มีผิวสัมผัสเรียบ กักเก็บน้ำเชื้อได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับชายขนาดย่อมถึงปานกลาง ช่วยให้ไม่ต้องกังวลกับการใช้ถุงยางไม่พอดีกับขนาดอีกต่อไป ทำให้คุณสามารถสวมใส่ได้อย่างฟิตกระชับ ป้องกันถุงหลุด ช่วยให้คุณสัมผัสได้ถึงความเป็นชายอีกครั้ง หมดความกังวลระหว่างกิจกรรมรักของคุณ

วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
ขนาด 49 มม.
ความหนา 0.06 มม.
ราคาต่อชิ้น 17.33 บาท

1.  Okamoto Suprema Lite

1.  Okamoto Suprema Lite

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 270 บาท

ไซซ์ฟิตกระชับมาตรฐานชายเอเชียขนาดย่อมถึงปานกลาง

โอกาโมโตไม่ได้ผลิตถุงยางเฉพาะแบบที่บาง 0.03 เท่านั้น ยังผลิตถุงยางเอาใจชายไซซ์ย่อมถึงปานกลางขนาด 49 มม. ช่วยให้คุณผู้ชายที่มีปัญหาสวมใส่ถุงยางขนาดอื่นแล้วหลวมหรือแข็งตัวได้ไม่เต็มที่กลับมารู้สึกถึงความฟิตกระชับอีกครั้ง พร้อมรับสัมผัสได้มากกว่า หมดปัญหาถุงหลุดในระหว่างร่วมกิจกรรม

วัสดุ น้ำยางธรรมชาติ
ขนาด 49 มม.
ความหนา 0.06 มม.
ราคาต่อชิ้น 45 บาท

บทส่งท้าย

เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกชนิดถุงยางที่เหมาะสมกับขนาดและกิจกรรมรักของคุณ เพื่อช่วยให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นได้ หากคุณคิดว่าถุงยางที่ซื้อมาลองใช้ไม่เหมาะกับคุณ เราขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนไปลองถุงยางอนามัยยี่ห้ออื่น สิ่งที่ต้องพึงระลึกเสมอคือ “ให้เลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนสองคน” แทนที่จะเลือกถุงยางอนามัยจากความรู้สึกสะดวกสบายของคุณเพียงคนเดียว

 • 7 อันดับ แผ่นรองเท้า สำหรับเท้าแบน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  “เท้าแบน” คือ ภาวะผิดปกติของโครงสร้างเท้า กล่าวคือเท้าจะมีลักษณะไม่มีส่วนโค้งเว้าตรงกลางเท้า ซึ่งจะยิ่งเห็นได้ชัดเจนเวลาลุกขึ้นยืน ฝ่าเท้าทุกส่วนจะราบไปกับพื้น ภาวะเท้าแบนนี้ไม่ได้เกิดขึ้นอย่างฉับพลัน แต่จะค่อย ๆ แสดงอาการอย่างช้า ๆ โดยเริ่มจากมีอาการเจ็บปวดเท้า ส้นเท้าและฝ่าเท้าด้านหน้า เนื่องจากเส้นเอ็นอักเสบ ซึ่งสามารถบรรเทาได้ด้วยการใส่แผ่นรองเท้าช่วยหนุนเท้าของคุณ อย่างไรก็ตาม ไม่ได้หมายความว่าแผ่นรองเท้าทุกรุ่นจะสามารถช่วยรักษาได้นะคะ ต้องเลือกรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อบรรเทาอาการดังกล่าวโดยเฉพาะ โดยมี “วิธีการเลือก”อย่างไรนั้น วันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้อ่านกันแล้วค่ะ พร้อมกันนี้เพื่อให้ทุกท่านที่ประสบปัญหาดังกล่าวได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์แผ่นรองเท้าที่มีประสิทธิภาพที่สุด ผู

 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะ ในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้

 • 10 อันดับ เจลว่านหางจระเข้ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ผู้เขียนสมัยเด็กๆ เคยนึกสนุก อยากเข้าครัวทำอาหารอย่างที่ผู้ใหญ่ทำบ้าง แต่ด้วยความไม่ระวัง ทำให้น้ำมันกระเด็นใส่แขน จำความรู้สึกได้ว่าตอนนั้นทั้งแสบทั้งร้อน ต้องรีบวิ่งออกมาหาย่าที่อยู่หน้าบ้าน คนแก่กว่าหัวเราะอย่างไม่จริงจังพร้อมบอกให้ไปตัด “ว่านหางจระเข้” ที่หน้าบ้านมา จากนั้นย่าก็ฝานเปลือกออกจนเหลือแต่เนื้อใสๆแล้วป้ายที่แผลให้ พลันความแสบร้อนทุกอย่างก็หายไป เหลือแต่สัมผัสเย็นๆของเนื้อสมุนไพร ตอนนั้นเป็นครั้งแรกที่ผู้เขียนได้รู้ว่า “ว่านหางจระเข้ช่วยลดการระคายเคือง” เมื่อโตขึ้นถึงได้รู้ต่ออีกว่าสมุนไพรชนิดนี้ยังช่วยลดอาการอักเสบที่เกิดจากสิว บรรเทาอาการผิวไหม้จากแสงแดดและคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้หลายแบรนด์สกินแคร์ออกเจลบำรุงว่านหางจระเข้มามากมาย ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนจ

 • 10 อันดับ ของเล่นสุนัข ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  คุณเลือกซื้อของเล่นสุนัขแบบไหนให้กับเจ้าตูบตัวโปรดของคุณคะ? โดยทั่วไปแล้วการซื้อของเล่นให้กับเจ้าตูบตัวโปรดของคุณนั้นขึ้นอยู่กับขนาดตัวและแรงกัดทึ้งของเขา ของเล่นสุนัขเป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นสัญชาตญาณของเจ้าตูบ ฝึกวินัย สร้างสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตูบและเจ้าของ ทั้งยังช่วยให้เจ้าตูบสนุกสนานผ่อนคลาย จากงานวิจัยถ้าเจ้าตูบไม่มีของเล่นจะทำให้เขาเครียดจนกัดแทะข้าวของในบ้านได้ ซึ่งในตลาดตอนนี้แบรนด์ดังอย่าง Kong, Petstages ก็ผลิตของเล่นสุนัขออกมาจำหน่ายหลากหลายประเภท สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเลี้ยงสุนัขเป็นครั้งแรกแล้ว บางคนอาจจะไม่รู้ว่าควรเลือกของเล่นสุนัขแบบไหนดีใช่ไหมคะ ครั้งนี้เราจึงขอแนะนำของเล่นสุนัขที่เป็นที่นิยมในตลาดที่สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ในรูปแบบการจัดอันดับ ซึ่งมีทั้งของเล่นใส

 • 10 อันดับ กระติกน้ำสุญญากาศ ขนาดพกพา ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  กระติกน้ำสุญญากาศ ขนาดพกพา (กระติกน้ำสแตนเลส, กระติกน้ำร้อน) นั้นไม่ได้เป็นที่นิยมเฉพาะในกลุ่มเด็กเท่านั้น กลุ่มผู้ใหญ่ก็ใช้กันอย่างแพร่หลายเช่นกัน ทั้งในตอนเดินทาง ไปเรียนหรือไปทำงาน บางรุ่นเป็นแก้ว บางรุ่นเป็นหลอดและบางรุ่นใช้ปากดื่มจากกระติกได้โดยตรง มีวางขายอยู่หลายยี่ห้อ เช่น THERMOS, ZOJIRUSHI, TIGER คิดว่าในที่นี้น่าจะมีคุณผู้อ่านบางท่านที่กำลังมองหากระติกน้ำสุญญากาศ ขนาดพกพาอยู่ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อแบรนด์ไหนและรุ่นไหนดี บทความในครั้งนี้จะมาอธิบายเกี่ยวกับหลักการเลือกซื้อกระติกน้ำสุญญากาศ ขนาดพกพา พร้อมทั้งแนะนำและเปรียบเทียบกระติกน้ำสุญญากาศที่กำลังเป็นที่นิยม ในแง่ของฟังก์ชันการใช้งาน ความสามารถในการเก็บความร้อน-ความเย็น เรื่องของราคาและดีไซน์ หวังว่าคงถูกใจคุณผู้อ่านก

 • 7 อันดับ ซองมือถือกันน้ำ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  สำหรับใครที่ต้องไปเล่นสงกรานต์ เล่นน้ำวันไหลหรือไปเที่ยวตามสถานที่ใด ๆ ก็แล้วแต่ที่มีโอกาสจะโดนน้ำสาดได้ หนึ่งในอุปกรณ์ที่หลายคนขาดไม่ได้เลยคือ “ซองมือถือกันน้ำ” เพื่อช่วยเก็บรักษาเจ้าอวัยวะชิ้นที่ 33 ของเราให้อยู่รอดปลอดภัยตลอดทั้งวัน อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่มักไม่ค่อยเลือกซื้ออย่างพิถีพิถันเท่าไร เพราะมองว่าเป็นการใช้งานชั่วคราวและผลลัพธ์ของแต่ละยี่ห้อก็ไม่ได้แตกต่างกันมากมายนัก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันระหว่างใช้งาน เราขอแนะนำให้รีบอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” เสียก่อนค่ะ เมื่อรู้แล้วว่าซองที่เหมาะกับเราควรจะมีลักษณะอย่างไร ก็มาอ่าน “7 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ ราคาและรีวิวกันต่อ เพื่อให้เราได้สิ่งที่ดีที่สุดกันนะคะ วิธีการเลือกซื้อ จากที

 • 9. LE TAN Foaming Mousse Dark Bronze 
  ช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอนว่าสาว ๆ หลาย ๆ ท่านนั้นคงอยากจะลองมีผิวสีแทนเพื่อช่วยอวดผิวเวลาที่ใส่ชุดบิกินี่ หรือ ชุดสายเดี่ยวสบาย ๆ ตอนหน้าร้อนให้ดูฉ่ำโกลว์และมีสุขภาพดี แต่จะให้ไปนั่งตากหรืออาบแดดให้ผิวไหม้แสบก็คงไม่ใช่วิธีที่น่าสนับสนุนนัก เพราะฉะนั้นตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้สาว ๆ มีผิวสีแทนได้อย่างง่ายดายมากขึ้นก็คือ การทาโลชั่นผิวแทนนั่นเอง โลชั่นผิวแทนที่วางขายตามทั่วไปนั้นมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ดังในเรื่องกันแดดอย่าง Hawaiian Tropic หรือแม้กระทั่งแบรนด์ดังทางด้านโลชั่นอย่าง Jergens ก็มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเปลี่ยนผิวแทนด้วยเช่นกัน ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกโลชั่นผิวแทนที่จะเหมาะสมเข้ากับผิวของเราได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งยังรวบรวม 10 อันดับโลชั่นผิวแทนที่เป็นที่นิยม หาซื้อได้ตามเว็

 • 7 อันดับ ขาตั้งกล้องขนาดเล็ก ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ในยุคที่ Social Media กำลังมาแรง หลาย ๆ คนคงกำลังคิดถึงการถ่ายภาพชิค ๆ คูล ๆ ลงโซเชียลกันอยู่แน่ ๆ วันนี้ทางเราจึงขอแนะนำไอเทมที่สาวกโซเชียลผู้รักการถ่ายรูปต้องมี นั่นก็คือ ขาตั้งกล้องขนาดเล็ก เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกทริปบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นไปเที่ยวต่างประเทศ ในประเทศ ไปปีนเขา ไปทะเล หรือแม้แต่ใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งขาตั้งกล้องขนาดพกพานั้นจะทำให้ชีวิตการเดินทางของคุณง่ายขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยน้ำหนักที่เบา ใช้ต่อกับสมาร์ทโฟน กล้อง Compact และกล้อง Mirrorless ได้ง่าย ๆ สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ แถมขาตั้งขนาดเล็กที่เป็นที่นิยมจากแบรนด์ดัง ๆ เช่น Manfrotto, Yunteng, Andoer ก็มีให้เลือกมากมาย ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ดังนั้นในบทความนี้เราขอแนะนำ “วิธีการเลือกขาตั้งกล้องขนาดเล็ก” และแนะนำ “ขาตั้งกล้องขนาดเล

 • สาว ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนอาจจะเคยประสบปัญหาที่ทำให้ไม่สามารถสระผมได้ หรือแม้แต่บรรดาเซเลปต่างประเทศเองก็พากันเปลี่ยนจากการใช้แชมพูธรรมดามาใช้ดรายแชมพูที่ไม่ต้องใช้น้ำเพื่อเป็นการฟื้นฟูสุขภาพหนังศีรษะ แต่เมื่อพูดถึงดรายแชมพู น้อยคนนักที่จะรู้ว่ามีดรายแชมพูอยู่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบแผ่น สเปรย์น้ำ โฟม พาวเดอร์และอื่น ๆ อีกมากมาย อยากจะ ครั้งนี้เราจะมาแนะนำและอธิบายการใช้ดรายแชมพูประเภทต่าง ๆ หลังจากนั้นเราจะจัดอันดับดรายแชมพูยอดนิยม โดยวัดจากคุณภาพ ราคา และรีวิวจากผู้ใช้งานจริง ซึ่งสาว ๆ หนุ่ม ๆ สามารถอ้างอิงบทความของเราด้านล่างและเลือกสูตรที่เข้ากับตัวเองได้เลย ไปดูกันเลยค่ะ วิธีการเลือกดรายแชมพู หลายคนคงรู้จักดรายแชมพู แต่ก็คงมีอีกหลาย ๆ คนที่ไม่เคยใช้มาก่อน ถ้าพูดถึงแชมพูก็คงห

 • 9 อันดับ คลีนซิ่งบาล์ม ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เดี๋ยวนี้คลีนซิ่งเขาไม่ได้มีแค่สูตรวอเตอร์หรือออยล์แล้วนะจ๊ะ ล่าสุดมาในรูปแบบ “บาล์ม” ซึ่งมีลักษณะคล้ายขี้ผึ้งแต่นิ่มกว่า สามารถใช้ขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยนแม้มีผิวแห้งหรือแพ้ง่ายก็ตาม หลายแบรนด์สกินแคร์เลยเริ่มทยอยออกผลิตภัณฑ์มาให้สาว ๆ เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นสูตรที่สัมผัสน้ำแล้วเปลี่ยนเป็นน้ำนม หรือเป็นออยล์ สูตรกระชับรูขุมขน ให้ความชุ่มชื้น เป็นต้น แต่ความหลากหลายเหล่านี้เองที่อาจทำให้มือใหม่พลาดซื้อผิดสูตรได้ วันนี้ผู้เขียนเลยนำข้อมูลดี ๆ มาแชร์ให้อ่านกันค่ะ ในส่วนแรก ผู้เขียนชวนเพื่อน ๆ มาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” และเมื่อทุกคนรู้แล้วว่าสภาพผิวหน้าของตัวเองเหมาะกับคลีนซิ่งสูตรไหนค่อยตามมาอ่าน “9 คลีนซิ่งบาล์มยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ เรียบร้อย