• 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

เมื่อต้องเดินทางระยะสั้น 1 คืน 2 วันไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือค้างคืนบ้านเพื่อน คุณสามารถพกสัมภาระเพื่อประสิทธิภาพในการเดินทางสูงสุดได้โดยการใช้กระเป๋าสำหรับเดินทางระยะสั้น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบล้อลาก แบบหูหิ้วและแบบเป้ อีกทั้งปัจจุบันผู้ผลิตหลายรายยังเสริมฟังก์ชันกันน้ำกันฝุ่นมาให้ด้วย ช่วยให้คุณบุกป่า ลุยน้ำลุยโคลนได้อย่างอิสระมากขึ้น

ในครั้งนี้เราจะแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าใส่สัมภาระสำหรับ 1 คืนพร้อมทั้งจัดอันดับกระเป๋าแบบ/ยี่ห้อที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์หลากหลายที่ทุกคนสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หวังว่าคุณจะสามารถหากระเป๋าที่โดดเด่นในแง่การใช้งาน กะทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณในชั่วข้ามคืนสะดวกสบายมากขึ้นได้

ผูู้เชี่ยวชาญสำหรับบทความนี้

Go Around with You (ไปเรื่อยด้วยกัน)
 • แก้ไขล่าสุด: 26-02-2020
 • 1,259 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางสำหรับหนึ่งคืน

การจะเลือกกระเป๋าที่ดีที่สุดสำหรับทริปหนึ่งคืนนั้น คุณต้องตรวจสอบจุดสำคัญในการเลือกและจุดที่ควรหลีกเลี่ยงดังต่อไปนี้ให้ดีก่อน

เลือกกระเป๋าที่มีขนาดและน้ำหนักที่เหมาะสม

สิ่งที่ควรเน้นในการเลือกกระเป๋าเดินทางคือ ขนาดกระเป๋า เนื่องจากสัมภาระที่จำเป็นในการเดินทางของแต่ละคนนั้นมีไม่เท่ากัน ดังนั้นควรเลือกขนาดกระเป๋าจากจำนวนสัมภาระที่คุณพกพา นอกจากนี้คุณควรระมัดระวังน้ำหนักของตัวกระเป๋าด้วย เพราะถ้าน้ำหนักมากเกินไปก็อาจจะกลายเป็นภาระในการเดินทางได้

【สำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ】 กระเป๋าธุรกิจสำหรับใช้ทุกวัน + มีสัดส่วนที่ใส่เสื้อผ้าได้

【สำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ】 กระเป๋าธุรกิจสำหรับใช้ทุกวัน + มีสัดส่วนที่ใส่เสื้อผ้าได้
กระเป๋าที่เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจแบบค้างหนึ่งคืน นอกเหนือจากพื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้าแล้ว ควรมีพื้นที่จัดเก็บสิ่งของที่เราต้องใช้ในการทำงานด้วย เช่น โน้ตบุ๊ก สมุดจดบันทึก แฟ้มเอกสารต่าง ๆ เป็นต้น ในขณะเดียวกันก็ต้องมีดีไซน์ที่ดูสุภาพเรียบร้อยเมื่อใช้ในกรณีที่ต้องไปพบปะลูกค้า ดังนั้นเราขอแนะนำให้เลือกขนาดของกระเป๋าธุรกิจที่คุณสามารถใช้ได้ทุกวันและมีช่องใส่เสื้อผ้าสำหรับหนึ่งคืนเสริมมาภายใน

【สำหรับการเดินทางเที่ยวชมสถานที่】กระเป๋าที่มีขนาดเท่า A4

【สำหรับการเดินทางเที่ยวชมสถานที่】กระเป๋าที่มีขนาดเท่า A4
สำหรับการค้างคืนที่โรงแรมระยะสั้นหนึ่งคืนนั้น สัมภาระส่วนใหญ่มักจะประกอบไปด้วยของมีค่า + เสื้อผ้าและเครื่องสำอาง ซึ่งใช้เพียงแค่กระเป๋าขนาดเล็กกะทัดรัดก็สามารถใส่ได้หมดแล้ว เช่น กระเป๋าขนาด 35 ซม. กระเป๋าขนาด 40-45 (กว้าง) × 25 (สูง) × 15 (หนา) ซม. หรือถ้าเทียบง่าย ๆ ขนาดเท่ากับทรงบอสตันที่พอดีกับขนาดกระดาษ A4

【สำหรับการเดินทางที่เน้นความเป็นทางการ】กระเป๋าเดินทางล้อลากขนาดเล็ก

【สำหรับการเดินทางที่เน้นความเป็นทางการ】กระเป๋าเดินทางล้อลากขนาดเล็ก
ถึงแม้ว่ากระเป๋าเดินทางล้อลากโดยส่วนมากจะมีขนาดใหญ่เทอะทะ ดูเหมาะกับการออกเดินทางระยะยาว แต่ปัจจุบันผู้ผลิตหลายแห่งก็ออกแบบกระเป๋าประเภทนี้ให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ถือลากได้สะดวก ซึ่งกระเป๋าประเภทนี้จะเหมาะกับเหล่านักธุรกิจที่เน้นความเป็นทางการ ไม่อยากให้กระเป๋าหนัก ๆ ที่สะพายมาทำให้เสื้อผ้า/ชุดสูทที่สวมใส่อยู่ยับระหว่างเดินทาง และสำหรับคนที่ไม่ชอบแบก/ถือของหนัก ๆ เป็นระยะเวลานาน
ทั้งนี้คุณต้องคำนึงถึงลักษณะการเดินทางและสถานที่ที่คุณไปด้วยว่ามีลักษณะทางเรียบหรือไม่ ต้องขึ้นบันไดบ่อยครั้งหรือเปล่า เพื่อความสะดวกในการลากและเพื่อถนอมการใช้งานของกระเป๋า

น้ำหนักของกระเป๋าควรอยู่ที่ 500 กรัม ~ 1 กิโลกรัม

น้ำหนักของกระเป๋าควรอยู่ที่ 500 กรัม ~ 1 กิโลกรัม
สิ่งที่คุณต้องตรวจสอบนอกจากขนาดกระเป๋าคือ น้ำหนัก เพราะเวลาเลือกกระเป๋า คนส่วนใหญ่มักจะเลือกจากลักษณะภายนอกก่อนเป็นอันดับแรกโดยเฉพาะผู้หญิง ซึ่งมักจะลืมคิดถึงน้ำหนักของกระเป๋าที่เป็นปัจจัยตัดสินว่าคุณจะใช้งานกระเป๋าใบนั้นได้อย่างสะดวกสบายหรือไม่
แม้ว่าทริปของคุณจะเป็นการเดินทางแค่ระยะสั้นหนึ่งคืน แต่ในระหว่างการเดินทางไปถึงจุดหมายนั้น คุณอาจต้องเดินเท้าเยอะและต้องสะพายกระเป๋าไว้บนไหล่ตลอดเวลา ดังนั้นการเลือกกระเป๋าให้น้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่จะทำได้จึงเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่ช่วยให้การแบกสัมภาระสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยควรเลือกกระเป๋าที่มีน้ำหนักประมาณ 500 ก. หรือถ้ามากกว่านี้ก็ไม่ควรเกิน 1 กก.

แนะนำให้ใช้กระเป๋าที่ทำจากวัสดุทนน้ำทนสิ่งสกปรก

จุดต่อไปที่ควรเน้นคือ การเลือกวัสดุของกระเป๋า ในปัจจุบันมีวัสดุหลายอย่างที่ใช้ผลิตกระเป๋า เช่น หนังแท้, หนังสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์, ผ้าฝ้าย ฯลฯ มาเลือกวัสดุที่ใช้งานง่ายโดยดูจากคุณสมบัติของวัสดุกันค่ะ

การเลือกวัสดุที่ทนทานเป็นสิ่งจำเป็น

การเลือกวัสดุที่ทนทานเป็นสิ่งจำเป็น
แม้ว่าจะเป็นการเดินทางระยะสั้นเพียงหนึ่งคืน แต่การเลือกใช้กระเป๋าเดินทางที่แข็งแรง ทนทานนั้นเป็นสิ่งจำเป็น อย่างกระเป๋าที่ใช้วัสดุไนลอนพิเศษจะให้ความเหนียวกว่าไนลอนปกติ เช่น ผ้าทอลายขวางทอด้วยความหนาแน่นสูงและไนลอน Ballistic นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ทำผ้าใบแล่นเรือยอร์ชที่ทำจากผ้าฝ้ายก็มีความทนทานที่ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน

ป้องกันฝนหรือกันละอองน้ำด้วยวัสดุกันน้ำ

ป้องกันฝนหรือกันละอองน้ำด้วยวัสดุกันน้ำ
สภาพอากาศที่แปรปรวนนั้นอาจจะส่งผลให้การเดินทางของเราทุลักทุเล เราจึงแนะนำให้เลือกกระเป๋าที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณสมบัติกันน้ำหรือกันละอองน้ำ เพื่อป้องกันเวลาฝนตกฉับพลันอย่างไม่คาดคิด หากกระเป๋าสามารถกันน้ำหรือกันสิ่งสกปรกได้ คุณก็หมดกังวลเรื่องสัมภาระข้างในจะเปียกน้ำไปได้เลย
หากคุณกังวลว่าน้ำจะซึมเข้าสัมภาระควรจะเลือกวัสดุกันน้ำมากกว่าวัสดุที่กันได้แค่ละอองน้ำ และนอกเหนือจากผ้าที่ใช้ผลิตแล้ว ควรจะตรวจสอบชิ้นส่วนอื่น ๆ เช่น ซิปและตะเข็บด้วยว่ากันน้ำเข้าในกระเป๋าได้หรือไม่ เพื่อให้เราเดินทางได้อย่างสบายใจแม้ในวันที่อากาศแปรปรวน

สะดวกต่อการถือ/สะพายด้วยกระเป๋า 2WAY

แม้ว่าคุณจะพกสัมภาระที่มีน้ำหนักเท่ากัน แต่ความรู้สึก”หนัก” หรือ “เบา” นั้นขึ้นอยู่กับวิธีการถือ ดังนั้นลองเลือกกระเป๋าที่สามารถปล่อยมือได้อย่างเป็นอิสระเพื่อให้รู้สึกเบาสบายยิ่งขึ้น

【กระเป๋าเป้สะพายหลังและกระเป๋าคล้องไหล่】สามารถใช้ทั้งสองมือได้อย่างสะดวก

【กระเป๋าเป้สะพายหลังและกระเป๋าคล้องไหล่】สามารถใช้ทั้งสองมือได้อย่างสะดวก
กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน มีให้เลือกหลายประเภททั้งทรงถุงผ้า กระเป๋าเป้ กระเป๋าคล้องไหล่ ถ้าเป็นกระเป๋าเป้ ก็จะสามารถพกสัมภาระที่มีน้ำหนักเยอะได้ และเราสามารถใช้มือทั้งสองข้างถือของอย่างอื่นได้อย่างอิสระ
อย่างไรก็ตามการใช้กระเป๋าเป้สะพายหลังอาจจะทำให้คุณดูเหมือนเด็กนักเรียน ซึ่งบางคนอาจจะไม่ถูกใจนัก ดังนั้นคุณอาจเลือกเป็นกระเป๋าที่มีทั้งสายคล้องไหล่และสายสะพายหลังในใบเดียว เพื่อที่เวลาเข้าโหมดทางการจะได้เปลี่ยนมาคล้องไหล่หรือสะพายข้างได้ ส่วนเวลาเดินทาง เน้นความสะดวกเคลื่อนไหวอย่างอิสระก็ใช้สะพายหลังแทน

【ประเภทบอสตันและพาดไหล่】 พาดได้ในแนวเฉียงและใช้งานง่าย

【ประเภทบอสตันและพาดไหล่】 พาดได้ในแนวเฉียงและใช้งานง่าย
กระเป๋าทรงบอสตันและพาดไหล่เป็นกระเป๋าเดินทางหนึ่งคืนที่ได้รับการความนิยมมากที่สุด เนื่องจากส่วนของสายสะพายไหล่ถอดออกได้และสามารถปรับความยาวได้ กระเป๋าทรงนี้มีข้อดีตรงที่ หากใช้สายสะพายไหล่แล้วเมื่อย คุณสามารถนำมาถือได้หรือแขวนในแนวเฉียงเพื่อให้คุณสามารถใช้มือทั้งสองข้างได้อย่างอิสระและลดภาระน้ำหนักกระเป๋า

เลือกจากฟังก์ชั่นการใช้งาน

จำนวนสินค้ากระเป๋าเดินทางสำหรับหนึ่งคืนมีจำหน่ายมากมายในตลาดออนไลน์ ทำให้มองเห็นดีไซน์ที่หลากหลายในการออกแบบกระเป๋า ในการเลือกกระเป๋านั้นจำไว้เสมอว่าไม่เพียงแต่เลือกจากดีไซน์ที่มีสไตล์ แต่ยังรวมถึงการเลือกกระเป๋าที่ใช้งานได้ง่ายด้วย

แนะนำให้ใช้กระเป๋าสะพายมีซิปแน่นหนา เพื่อป้องกันการโจรกรรม!

แนะนำให้ใช้กระเป๋าสะพายมีซิปแน่นหนา เพื่อป้องกันการโจรกรรม!
เมื่อคุณไปเที่ยวหรือไปทำงานในที่ที่คุณไม่คุ้นเคยอาจจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นจนลืมระมัดระวังตัวเรื่องโจรกรรมไป ดังนั้นควรเลือกใช้กระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการโจรกรรม ซึ่งอาจมีรหัสหรือช่องล็อกกุญแจอย่างแน่นหนา และควรหลีกเลี่ยงกระเป๋าที่ไม่มีซิปปิดสัมภาระให้มากที่สุด

มีช่องกระเป๋าแยกจัดเก็บสัมภาระ

มีช่องกระเป๋าแยกจัดเก็บสัมภาระ
เวลาใช้งานกระเป๋าการเดินทาง คุณไม่เพียงใส่เฉพาะเสื้อผ้าเท่านั้น แต่ยังใส่สัมภาระอื่น ๆ เช่น เครื่องสำอาง เครื่องประดับ อุปกรณ์สำหรับทำงานต่าง ๆ ลงไปด้วย ดังนั้นจึงควรเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีช่องแยกเป็นสัดส่วน ซึ่งช่วยให้การจัดเก็บสัมภาระเป็นระเบียบและหยิบสัมภาระออกมาใช้งานได้ง่าย

หากคุณพกพา Laptop เป็นประจำ ควรจะมีช่องใส่ Laptop โดยเฉพาะ

หากคุณพกพา Laptop เป็นประจำ ควรจะมีช่องใส่ Laptop โดยเฉพาะ
หากคุณพก Laptop ในระหว่างเดินทางเป็นประจำ ลองเลือกกระเป๋าที่มีช่องสำหรับใส่ Laptop และมีเบาะรองกันกระแทกในกระเป๋าเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายจากการถูกชนหรือกระแทก

มีหมุดกระดุมด้านล่าง เพื่อให้วางกระเป๋าบนพื้นได้อย่างมั่นคง

มีหมุดกระดุมด้านล่าง เพื่อให้วางกระเป๋าบนพื้นได้อย่างมั่นคง
ในระหว่างการเดินทางคุณอาจจำเป็นต้องเชื่อมต่อรถไฟหรือรถโดยสารในสถานที่ที่คุณไม่คุ้นเคย ในขณะที่ซื้อตั๋วหรือรอเวลารถโดยสารคุณอาจจำเป็นต้องวางกระเป๋าไว้บนพื้นสักพัก ในกรณีเช่นนี้กระเป๋าที่มีหมุดกระดุมด้านล่างจะช่วยให้เกิดความเสถียรและรองรับน้ำหนักได้ อีกทั้งยังไม่ทำให้กระเป๋าสกปรกในขณะวางบนพื้นอีกด้วย
ผู้เชี่ยวชาญจาก
mybest

10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง สำหรับ 1 คืน ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากนี้เราจะขอแนะนำกระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืนโดยการจัดอันดับยอดนิยม คุณสามารถเลือกกระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืนให้เข้ากับการใช้งานของคุณมากที่สุดโดยอ้างอิงจากวิธีการเลือกด้านบนหรือรีวิวจากผู้ใช้จริงที่เราเสริมแทรกมาในแต่ละอันดับ
10
ประเภทถือ, เสียบกับที่ลากกระเป๋าเดินทาง
น้ำหนักไม่ระบุ
ขนาด34.5 x 46 x 20 cm
9
ประเภทสะพายข้าง, ถือ
น้ำหนัก0.9 kg
ขนาด19 x 35 x 27 cm
8

No Brandกระเป๋าสัมภาระ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าฟิตเนสแบบถือ

390 บาท

ประเภทถือ, สะพายข้าง
น้ำหนัก1 kg
ขนาด51 x 23 x 27 cm
7
ประเภทเป้
น้ำหนักไม่ระบุ
ขนาด45 x 30 x 12.7 cm
6

Bolomกระเป๋าเดินทางล้อลาก 16 นิ้ว 4 ล้อคู่ หมุนรอบ 360° ABS BL2018

759 บาท

ประเภทล้อลาก
น้ำหนักไม่ระบุ
ขนาด16 inches
5
ประเภทถือ, สะพายข้าง, เสียบกับที่ลากกระเป๋าเดินทาง
น้ำหนักไม่ระบุ
ขนาด35 x 26 x 14 cm
4
ประเภทเป้
น้ำหนัก0.5 kg
ขนาด44 x 28 x 12 cm
3
ประเภทถือ, สะพายข้าง
น้ำหนักไม่ระบุ
ขนาด50 x 28 x 34 cm
2
ประเภทสะพายข้าง
น้ำหนักไม่ระบุ
ขนาด35 x 14 x 32 cm.
1
ประเภทเป้
น้ำหนัก0.75 kg
ขนาด41 x 29 x 12 cm.

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
No Brand กระเป๋าเป้สะพายหลัง มีช่องชาร์จ USB 1

No Brand

2
GUDIKA กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ 5064 1

GUDIKA

3
Romar Polo กระเป๋าเดินทางสะพายไหล่ 20 นิ้ว 1

Romar Polo

4
No Brand Backpack-BP-02 1

No Brand

5
No Brand กระเป๋าเสริมเดินทางสะพายข้าง 1

No Brand

6
Bolom กระเป๋าเดินทางล้อลาก 16 นิ้ว 4 ล้อคู่ หมุนรอบ 360° ABS BL2018 1

Bolom

7
Herschel Supply กระเป๋าสะพายหลัง Heritage Offset 1

Herschel Supply

8
No Brand กระเป๋าสัมภาระ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าฟิตเนสแบบถือ 1

No Brand

9
BagsMarket กระเป๋าสะพายไหล่ 14 นิ้ว 1

BagsMarket

10
No Brand กระเป๋าสำหรับเดินทางแบบพับได้ 1

No Brand

ชื่อสินค้า

กระเป๋าเป้สะพายหลัง มีช่องชาร์จ USB

กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ 5064

กระเป๋าเดินทางสะพายไหล่ 20 นิ้ว

Backpack-BP-02

กระเป๋าเสริมเดินทางสะพายข้าง

กระเป๋าเดินทางล้อลาก 16 นิ้ว 4 ล้อคู่ หมุนรอบ 360° ABS BL2018

กระเป๋าสะพายหลัง Heritage Offset

กระเป๋าสัมภาระ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าฟิตเนสแบบถือ

กระเป๋าสะพายไหล่ 14 นิ้ว

กระเป๋าสำหรับเดินทางแบบพับได้

คุณสมบัติใช้ได้ทั้งชายและหญิง เหมาะส...เนื้อผ้าคุณภาพ มีการตัดเย็บ...ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์เกรดดี ...ออกแบบทันสมัย เรียบง่าย พกพ...ทันสมัย มีความคิ้วท์ เหมาะก...ทุ่นแรงการแบกสัมภาระด้วยล้อ...ดีไซน์โดดเด่นในแนว Modern V...ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับคนมีสัม...ดีไซน์เรียบง่าย กันน้ำ ปรับ...ออกแบบเรียบ ๆ ไม่หวือหวา พั...
ราคา535 บาท336 บาท399 บาท269 บาท270 บาท759 บาท3,490 บาท390 บาท399 บาท99 บาท
ประเภทเป้สะพายข้างถือ, สะพายข้างเป้ถือ, สะพายข้าง, เสียบกับที่ลากกระเป๋าเดินทางล้อลากเป้ถือ, สะพายข้างสะพายข้าง, ถือถือ, เสียบกับที่ลากกระเป๋าเดินทาง
น้ำหนัก0.75 kgไม่ระบุไม่ระบุ0.5 kgไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุ1 kg0.9 kgไม่ระบุ
ขนาด41 x 29 x 12 cm.35 x 14 x 32 cm.50 x 28 x 34 cm44 x 28 x 12 cm35 x 26 x 14 cm16 inches45 x 30 x 12.7 cm51 x 23 x 27 cm19 x 35 x 27 cm34.5 x 46 x 20 cm
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? สำหรับกระเป๋าสำหรับการเดินทาง 1 คืน จะเห็นได้ว่ามีกระเป๋าหลายแบบหลายรุ่นให้เลือกสรรมากมาย ตั้งแต่กระเป๋าแฟชั่นไปจนถึงกระเป๋าเรียบ ๆ เพื่อการใช้งานทางธุรกิจ เราหวังว่าบทความของเราจะช่วยให้คุณหากระเป๋าที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ถูกใจและดีที่สุดสำหรับตัวคุณเองได้ ซึ่งจะช่วยแบ่งเบาภาระของคุณ ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเดินทาง

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรเป็นหนึ่งไอเทมที่สำคัญสำหรับวัยทำงานและนักธุรกิจ เพราะนอกจากจะเอาไว้ใส่บัตรสำคัญต่าง ๆ ได้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังใช้ใส่นามบัตรเพื่อการทำงานและติดต่อทางธุรกิจ ทำให้การแลกนามบัตรของคุณดูมีความเป็นมืออาชีพ เรียบร้อยและดูสุภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับใครที่ทำธุรกิจและเจรจาค้าขายกับคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติกระเป๋าใส่นามบัตรนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากค่ะกระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรที่วางขายกันในปัจจุบันนี้มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งวัสดุ สี ดีไซน์และรูปทรงที่ต่างกันไป กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรแบบไหนจะเหมาะสมกับเราและเหมาะสมกับโอกาสในการใช้ โดยในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร/นามบัตรรุ่นยอดนิยม ซึ่งเป็นรุ่นที่เราได้คัดสรรมาให้สาว ๆ โดยเฉพาะ ที่ใช้แล้วจะทำให้คุณดูดี สมาร์ท สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นได้ค่ะ
  แฟชั่น
  2,731 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชุดนักเรียนกะลาสีญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ชุดนักเรียนกะลาสีญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงการคอสเพลย์แล้ว สาว ๆ ก็อาจจะนึกถึงชุดนักเรียนซึ่งเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ที่มีทั้งความน่ารักและมีลักษณะเฉพาะตที่ไม่เหมือนประเทศอื่น ซึ่งก็คือ ชุดนักเรียนกะลาสี นั่นเองค่ะ ! สำหรับประเทศไทยเรานั้นถึงแม้ว่าจะไม่มีโรงเรียนใดที่ใส่ชุดนักเรียนแบบนี้ แต่หลายคนก็คงเคยเห็นชุดนักเรียนกะลาสีผ่านตาอยู่บ่อย ๆ จากทางการ์ตูนญี่ปุ่นหรือทางซีรี่ส์ญี่ปุ่น แถมชุดนักเรียนกะลาสีแบบนี้ยังถือเป็นชุดยอดนิยมในการใส่ไปงานปาร์ตี้สังสรรค์ หรืองานอีเวนท์ต่าง ๆ อีกด้วยหลายคนอาจเข้าใจคิดว่าชุดนักเรียนญี่ปุ่นประเภทนี้ขายเฉพาะที่ญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ที่จริงแล้ว ในเมืองไทยเราก็มีขายอยู่เช่นกัน ในวันนี้เราจะนำชุดนักเรียนกะลาสีญี่ปุ่นที่น่าซื้อ 10 อันดับมาให้ทุกคนเลือกซื้อ พร้อมกับแนะนำวิธีเลือกให้ได้ชุดที่เหมาะกับคุณมากที่สุดกันด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  1,088 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์กันน้ำสำหรับรองเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘รองเท้า’ นอกจากจะเป็นไอเท็มที่สำคัญในชีวิตประจำวันของทุกคนแล้ว ยังเป็นของสะสมของใครหลายคนอีกด้วยค่ะ พูดแบบนี้แล้วสาวก Nike Adidas หรือสาวกแบรนด์เนมทั้งหลายน่าจะเข้าอกเข้าใจกันดีค่ะว่าความชื่นชอบในการสะสมรองเท้านั้นเป็นอย่างไร ซึ่งรองเท้าแต่ละคู่นั้นราคาก็ไม่ธรรมดาเลยค่ะ ดังนั้นทุกครั้งเวลาสวมใส่จึงต้องทะนุถนอมเป็นพิเศษ ถ้าโดนน้ำ โดนฝนหรือเลอะเทอะขึ้นมาทีนึงล่ะก็แทบจะกรีดร้องกันเลยทีเดียว ไม่ต้องกังวลไปค่ะ! ปัจจุบันนี้เค้ามีผู้ช่วยมาปกป้องรองเท้าสุดรักสุดหวงของคุณแล้วผู้ช่วยที่ว่านั่นก็คือ ‘ผลิตภัณฑ์กันน้ำ’ สำหรับรองเท้านั่นเอง หากใครที่ยังไม่เคยลองใช้หรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่ยังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ มาอ่านบทความของเราในวันนี้เลยค่ะ เพราะเราจะมาช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์กันน้ำให้เหมาะสมกับการใช้งานของรองเท้าคุณมากที่สุด เพื่อให้สมบัติอันมีค่าของคุณใหม่เหมือนแกะกล่องอยู่ตลอดเวลา และใช้งานได้ยาวนานคุ้มค่ากับเงินทีเสียไปอีกด้วย หรือแม้ว่ารองเท้าของใครที่ไม่ได้มีราคาแพงมากมายแต่ทำจากวัสดุที่รักษายาก ก็สามารถใช้งานได้เช่นกันค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มกันเลย!
  แฟชั่น
  6,921 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุบาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุบาล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ‘กระเป๋าเป้’ คือ หนึ่งในอุปกรณ์คู่ใจของเด็ก ๆ ในการไปโรงเรียนไม่ว่าจะเป็นเด็กในช่วงวัยไหน และสำหรับเด็กวัยอนุบาลกระเป๋าเป้นี่แหละคือ หนึ่งในไอเท็มสำคัญของพวกเค้า เพราะนอกจากจะเอาไว้ใส่ของต่าง ๆ เพื่อไปโรงเรียนแล้ว การได้กระเป๋าเป้ที่สวยหรือเป็นที่โปรดปรานของลูก ๆ ก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจให้เค้าอยากไปโรงเรียนมากขึ้นอีกด้วย และเนื่องจากกระเป๋าเป้เป็นสิ่งที่เด็กจำเป็นต้องใช้ในทุก ๆ วัน ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่จึงควรพิถีพิถันในการเลือกเพื่อที่เขาจะได้ใส่สะพายไปโรงเรียนทุกวันแบบมีความสุขในปัจจุบันมีกระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุบาลขายอยู่หลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกมากมาย แต่การซื้อกระเป๋าเป้ให้ลูกสักใบนั้น เราไม่สามารถคำนึงถึงแค่เรื่องความสวยงามน่ารักของกระเป๋าได้ แต่ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่สำคัญที่ต้องพิจารณาอีก เช่น เรื่องขนาด เรื่องความสะดวกในการใช้งานของเด็ก ๆ เป็นต้น บทความในวันนี้ทีมงานเราจึงไปรวบรวมข้อมูลวิธีการเลือกกระเป๋าเป้สำหรับลูก ๆ ในช่วงวัยอนุบาลมาฝากคุณพ่อคุณแม่กันเพื่อดูว่ามีเรื่องใดบ้างที่เราต้องให้ความสำคัญ รวมไปถึง 10 อันดับ กระเป๋าเป้สำหรับเด็กอนุุบาลที่น่าสนใจจากร้านค้าออนไลน์มาแนะนำกันอีกด้วย
  แฟชั่น
  771 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบันมีกระเป๋าเป้สำหรับเด็กหลากหลายยี่ห้อ มีสไตล์ให้เลือกสรรตามท้องตลาดมากมาย ซึ่งก็คงจะสร้างความลำบากใจในการเลือกซื้อให้แก่คุณพ่อคุณแม่ไม่น้อย ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพครบถ้วนเหมาะสมกับราคา อีกทั้งในการเลือกซื้อนอกจากการออกแบบและสีที่เด็กชอบแล้ว เราจะต้องดูคุณสมบัติของตัวเป้ตั้งแต่ สายสะพายกระเป๋า, วัสดุที่ทำ, ขนาด จนไปถึงที่ปิดล็อกกระเป๋าอีกด้วย เห็นไหมล่ะครับว่ามีรายละเอียดที่ยิบย่อยในการเลือกซื้อกระเป๋าให้กับเด็กสักใบมากมายจริง ๆในบทความวันนี้ทางทีมงานจะพาคุณผู้อ่านทุกคนไปพบกับข้อมูลที่น่าสนใจต่อการเลือกซื้อกระเป๋าเป้เด็ก พร้อมทั้งแนะนำกระเป๋าเป้จำนวน 10 อันดับที่ทางทีมงานคัดสรรมาอย่างดีจากคุณสมบัติและการออกแบบกระเป๋าที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งอาจจะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาเป้สะพายหลังแก่เด็ก ๆ ได้ไอเดียใหม่ ๆ ในการเลือกซื้อกระเป๋าเป้ที่เหมาะสมกับลูกน้อย
  แฟชั่น
  479 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าออกงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าออกงาน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ งานแต่ง หรืองานสำคัญต่าง ๆ ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องเตรียมความพร้อมในการแต่งตัวให้ดูสวยงามและเหมาะสมกับงานนั้น ๆ อยู่เสมอ แต่สิ่งที่สำคัญในการเตรียมตัวสำหรับไปงานเหล่านั้นไม่ได้มีเพียงแค่ชุด การแต่งหน้าและการทำผมเท่านั้น เครื่องประดับอย่างกระเป๋าออกงานก็มีความสำคัญ เพราะนอกจากจะใช้เก็บของแล้ว ยังช่วยเสริมให้ชุดเราดูสวยงามและโดดเด่นขึ้นได้อีกด้วยในปัจจุบัน กระเป๋าออกงานนั้นมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อจนอาจทำให้สาว ๆ สับสน ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออย่างไรดีเพื่อเพิ่มความโดดเด่น ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับกระเป๋าออกงานที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วย หากพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยค่ะ !
  แฟชั่น
  1,013 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ซิลิโคนบรา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนอาจพบกับปัญหาใส่เสื้อเปิดไหล่ เปิดหลัง สายเดี่ยว หรือเกาะอกได้ไม่สวย เพราะสายเสื้อในนั้นชอบโผล่ออกมากวนใจ จึงทำให้ดูไม่เรียบร้อยและไม่น่ามองเอาซะเลย แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปนะคะ ในปัจจุบันมีไอเทมหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ซึ่งก็คือ "ซิลิโคนบรา" นั่นเองค่ะ มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อและหาซื้อได้ง่าย นอกจากจะช่วยทำให้ใส่เสื้อผ้าได้สวยและดูสบายตาขึ้นแล้ว บางรุ่นยังสามารถยกกระชับให้หน้าอกเป็นทรงสวยและอัพไซซ์ให้ใหญ่ขึ้นได้อีกด้วย ! อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า ควรเลือกยี่ห้อใดเพื่อให้ใช้ได้อย่างมั่นใจและเหมาะสมกับเรามากที่สุด ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกซิลิโคนบราที่ถูกต้อง รวมไปถึง 10 อันดับซิลิโคนบรายอดฮิตขวัญใจสาว ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์มาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทุกคนกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ! 
  แฟชั่น
  3,825 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋า Tote Bag แบบมีซิป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋า Tote Bag แบบมีซิป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าอเนกประสงค์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Tote Bag ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพราะเป็นกระเป๋าที่สามารถใช้งานได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะออกไป Shopping, ไปสังสรรค์กับเพื่อน ๆ, ไปเรียน, ไปทำงาน หรือแม้กระทั่งเวลาเดินทางไกล กระเป๋า Tote Bag ก็จะช่วยจัดการสัมภาระทั้งหมดของเราได้อย่างสบาย แต่ด้วยความฮอตฮิตนี้เอง ทำให้ในท้องตลาดมีเจ้า Tote Bag ออกวางขายหลากหลายรูปแบบ ทั้งยังทำจากหลากหลายวัสดอีกด้วย การที่จะเลือกกระเป๋าอเนกประสงค์ Tote Bag ดี ๆ สักใบที่เหมาะกับการใช้งานของตัวเอง คงทำให้ทุกคนตาลายกันอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะในบทความนี้ ทีมงานได้รวบรวมวิธีการเลือก กระเป๋า Tote Bag โดยเน้นรูปแบบมีซิปเพื่อการใช้งานที่สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องของร่วงหล่นออกจากกระเป๋าในระหว่างการเดินทางและเพิ่มความเป็นส่วนตัวไปด้วย พร้อมทั้งยังมี 10 อันดับรุ่นที่น่าสนใจในช่วงปีนี้มาฝากกันเพื่อช่วยในการตัดสินใจของคุณก่อนการเลือกซื้อค่ะ
  แฟชั่น
  502 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กางเกงในกระชับหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กางเกงในกระชับหน้าท้อง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "กางเกงในกระชับหน้าท้อง" ช่วยให้คุณโชว์แนวสะโพกได้อย่างสวยงาม รวมถึงมีวางจำหน่ายอยู่หลายรูปทรงจากผู้ผลิตหลายเจ้า เช่น Onami, Wacoal และ Sabina แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากแต่ละแบรนด์มีดีไซน์และวัสดุในการผลิตแตกต่างกัน ทำให้บางคนก็รู้สึกสับสนหรือไม่รู้จะเลือกอย่างไรดีใช่ไหมคะ เพื่อคลายความกังวลเหล่านั้น ในครั้งนี้ทีมงานมายเบสท์ได้เตรียมข้อมูลทั้งวิธีการเลือก และอันดับสินค้ายอดนิยมมาแนะนำให้แล้วค่ะ และสินค้าทั้งหมดนี้ก็ยังหาซื้อได้ง่ายในร้านค้าออนไลน์ เพียงแค่กดคลิกเท่านั้น ของก็จะมาส่งถึงหน้าบ้านให้เลยโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปหาซื้อ ดังนั้น หากเจอสินค้าอื่นที่สนใจล่ะก็ สามารถลองตรวจสอบดูเพิ่มเติมได้ค่ะ ถ้าอย่างนั้น เรามาหากางเกงในที่ช่วยกระชับหน้าท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพในบทความนี้กันเลยดีกว่าค่ะ
  แฟชั่น
  966 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคนี้เราต้องเผชิญกับวิกฤติต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของมลภาวะทางอากาศ อย่างฝุ่น PM 2.5 เชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียที่อาจปนเปื้อนมาในอากาศ ส่งผลให้ "หน้ากากอนามัย" มีราคาสูงขึ้นและไม่เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับทุกคน ดังนั้น "หน้ากากผ้า" จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการนำมาใช้งานทดแทนหน้ากากอนามัยแม้จะมีประสิทธิภาพไม่เทียบเท่ากันก็ตาม ปัจจุบันเราจึงพบว่ามีหน้ากากผ้าถูกผลิตออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมากจากหลากหลายยี่ห้อ จนไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกซื้อหน้ากากผ้ายี่ห้อไหนหรือรูปแบบไหนดีถึงจะมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณบทความในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกหน้ากากผ้า พร้อมด้วย "10 อันดับ หน้ากากผ้า" จากหลากหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยม มีประสิทธิภาพดี ใช้งานได้จริงและสามารถทางซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาให้กับคุณครับ โดยเราได้ทำการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณผู้อ่านได้ตัดสินใจและพิจารณาเลือกซื้อตามความเหมาะสมในการใช้งาน จะมีจุดไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ ! 
  แฟชั่น
  3,098 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แว่นกรองแสงสีฟ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟน, ทีวี และคอมพิวเตอร์นั้นมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและเป็นเครื่องทุ่นแรงที่ช่วยในการทำงานต่าง ๆ ได้ไวขึ้นแล้ว ยังเป็นสื่อกลางในการรับรู้ข่าวสารมากมายในแต่ละวันอีกด้วย แต่ในข้อดีมากมายของอุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อเสียที่แฝงอยู่เช่นกัน เพราะยิ่งเราใช้งานเป็นเวลานานมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งส่งผลเสียต่อดวงตาของเรามากเท่านั้น เนื่องจากแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ สามารถทะลุทะลวงเข้าไปถึงส่วนจอประสาทตาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการตาแห้งและอาการปวดตาเรื้อรังตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะตามมา เราสามารถป้องกันได้ด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการใช้แว่นกรองแสงสีฟ้าเข้ามาช่วยนั่นเองหลายคนอาจจะยังสับสนว่าแว่นกรองแสงสีฟ้านั้นต่างจากแว่นทั่วไปอย่างไรบ้าง และมีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อ จะต้องเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใดจึงจะเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ รวมไปถึงการแนะนำ 10 อันดับแว่นกรองแสงสีฟ้าคุณภาพดีที่เป็นที่นิยมกันในตอนนี้ ทั้งยังหาซื้อได้ง่าย ๆ จากทางร้านค้าออนไลน์อีกด้วยค่ะ
  แฟชั่น
  25,608 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ หน้ากากผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคนี้เราต้องเผชิญกับวิกฤติต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของมลภาวะทางอากาศ อย่างฝุ่น PM 2.5 เชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียที่อาจปนเปื้อนมาในอากาศ ส่งผลให้ "หน้ากากอนามัย" มีราคาสูงขึ้นและไม่เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับทุกคน ดังนั้น "หน้ากากผ้า" จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการนำมาใช้งานทดแทนหน้ากากอนามัยแม้จะมีประสิทธิภาพไม่เทียบเท่ากันก็ตาม ปัจจุบันเราจึงพบว่ามีหน้ากากผ้าถูกผลิตออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมากจากหลากหลายยี่ห้อ จนไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกซื้อหน้ากากผ้ายี่ห้อไหนหรือรูปแบบไหนดีถึงจะมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณบทความในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกหน้ากากผ้า พร้อมด้วย "10 อันดับ หน้ากากผ้า" จากหลากหลายยี่ห้อที่ได้รับความนิยม มีประสิทธิภาพดี ใช้งานได้จริงและสามารถทางซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ มาให้กับคุณครับ โดยเราได้ทำการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณผู้อ่านได้ตัดสินใจและพิจารณาเลือกซื้อตามความเหมาะสมในการใช้งาน จะมีจุดไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยครับ ! 
  แฟชั่น
  3,098 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้า Adidas รุ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคสมัยนี้ถ้าพูดถึง Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบ หลายคนคงนึกคุ้นถึงหลายยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์ Local, Hi-Street ไปจนถึงแบรนด์ Hi-end ซึ่งเอาจริง ๆ แล้วมีไม่กี่แบรนด์ที่เป็นที่นิยมติดตลาดมายาวนานและมีสาวกติดตามเป็นเจ้าของสำหรับรุ่นใหม่ ๆ และ Limited Edition ได้ทุกครั้งไป หนึ่งในนั้นคือ รองเท้าผ้าใบจาก Adidas หรืออาดิดาสแบรนด์ดังสัญชาติเยอรมัน ที่เริ่มต้นมาจากสินค้าในที่เกี่ยวข้องกับการกีฬา ก่อนจะพัฒนาให้มีสินค้าหลากหลายยิ่งขึ้นจนกระทั่งโด่งดังไปทั่วโลกเช่นทุกวันนี้เมื่อพูดถึงรองเท้าอาดิดาสนั้นมีอยู่หลายรุ่นที่ยอดฮิตติดลมมายาวนาน ไม่ว่ายุคสมัยเปลี่ยนไปก็จะยังคงเป็นที่นิยมเสมอ เช่น Stan Smith, Superstar, Campus ฯลฯ สำหรับสาวกเก่าของแบรนด์ก็คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่บทความนี้จะยังช่วยให้สมาชิกใหม่ที่กำลังสนใจรองเท้าของอาดิดาสได้เข้าใจเอกลักษณ์และคุณสมบัติของแต่ละรุ่นกันด้วย แล้วจากนั้นเราทุกคนจะไปร่วมอัพเดท 10 อันดับรองเท้าผ้าใบ Adidas ยอดฮิตขายดีฉบับปี 2019 พร้อม ๆ กันค่ะ
  แฟชั่น
  28,179 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาทาเล็บเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ยาทาเล็บเจล เป็นหนึ่งในประเภทของยาทาเล็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความคงทนสูง มีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย จนทำให้ใครหลายคนต่างตกหลุมรัก แถมยังสามารถใช้งานได้ง่ายชนิดที่ว่า สาว ๆ ทั้งหลายสามารถนั่งทำเล็บได้ด้วยตัวเองที่บ้าน โดยไม่ต้องพึ่งพาร้านเสริมสวยเลยทีเดียว ด้วยความเป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิงนี่เอง น้ำยาทาเล็บเจลจึงมีวางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาดมากมายหลากหลายแบรนด์ ในการจะเลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุดให้กับตัวเองนั้น คุณจะต้องมีความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเกณฑ์ที่ควรนำมาใช้เลือกซื้อน้ำยาทาเล็บเจลเหล่านี้ก่อนเพราะฉะนั้น เดี๋ยวเราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเลือกยาทาเล็บเจลไปพร้อม ๆ กับการจัดอันดับน้ำยาทาเล็บเจลที่ดีที่สุด 10 อันดับกันนะคะ จะเป็นอย่างไรและน่าสนใจขนาดไหน ต้องติดตามกันค่ะ ! 
  แฟชั่น
  3,564 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  รองเท้าแตะถือเป็นไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องมี เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่ง่ายและสบายเท้า นอกจากนี้ยังลุยแดดและลุยฝนได้โดยที่ไม่ต้องหวาดหวั่น แต่ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นมีหลายรูปแบบด้วยกัน รองเท้าแตะบางคู่เน้นให้คุณใส่สบายเท้าแต่ดีไซน์อาจจะไม่เหมาะสำหรับใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ในขณะที่รองเท้าแตะบางคู่นั้นมีดีไซน์สวยแต่ใส่แล้วจะทำให้คุณมีปัญหาในเรื่องของสุขภาพเท้าและขาตามมาได้ ดังนั้นจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณนั้นเราจะมาดูกันค่ะรองเท้าแตะที่วางขายนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง NIKE หรือ FILA หรือแบรนด์รองเท้าที่เน้นในเรื่องของสุขภาพอย่าง Birkenstock หรือ Fitflop แต่จะมีสักกี่ยี่ห้อและกี่คู่ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมของสาว ๆ ครั้งนี้เราจึงได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะสำหรับผู้หญิงที่สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันค่ะ
  แฟชั่น
  13,921 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊ค/แล็ปท็อป ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เชื่อว่ามีหลาย ๆ คนที่กำลังมีความคิดที่ว่า “อยากปั่นจักรยานไปทำงาน แต่ก็ต้องแบกแล็ปท็อปไปด้วย จะวางไว้ไหนดี” “ถือโน้ตบุ๊คทั้งวัน เมื่อยมือและแขนมาก ๆ เลย” ปัจจุบัน แล็ปท็อป/โน้ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นที่หลาย ๆ คนอาจจะต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ดังนั้น เราลองมาเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปกันเถอะค่ะ การใช้เป้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เราไม่ต้องเมื้อยมือทั้งสองข้างแล้ว ยังทำให้เราสามารถหยิบจับสิ่งของหรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้กระเป๋าเป้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่แล็ปท็อปยังช่วยผ่อนน้ำหนักบนไหล่ซ้าย-ขวาได้เท่า ๆ กัน ทั้งยังกันกระแทกได้อีกด้วยค่ะแต่ว่า กระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปบางยี่ห้อก็ผลิตมาเพื่อใช้สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ ดีไซน์อาจจะยังไม่ค่อยทันสมัยสักเท่าไหร่ จึงทำให้คนที่อยากได้กระเป๋าเป้ยังคงลังเลอยู่ไม่น้อย ดังนั้น วันนี้ นอกจากเราจะมาบอกวิธีเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันแล้ว เรายังจะมาจัดอันดับกระเป๋าเป้ดีไซน์เก๋ ๆ ที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้อีกด้วย ทั้งรุ่นที่ใส่ของได้เยอะจุใจ ไปจนถึงรุ่นที่กันน้ำได้ หรือแม้แต่รุ่นที่สาว ๆ ก็ใช้ได้เหมาะสม หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้เจอกระเป๋าที่ตัวเองถูกใจเอาไว้ใส่แล็ปท็อปไปเรียนหรือไปทำงานได้นะคะ
  แฟชั่น
  17,854 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กระเป๋าเดินทางเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเที่ยวหรือทำธุรกิจ จุดประสงค์เพื่อใช้สำหรับบรรจุข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่เราต้องการนำติดตัวไปใช้ในทริปนั้น ๆ อีกทั้งช่วยป้องกันไม่ให้สัมภาระภายในเสียหายจากแรงกระแทกต่าง ๆ ในระหว่างเดินทางหรือขนส่งได้ ซึ่งกระเป๋าเดินทางนั้นมีหลากยี่ห้อหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบ สองล้อ, สี่ล้อ, กระเป๋าเดินทางแบบ Hard Case (กระเป๋าที่ทำจากวัสดุแข็ง), กระเป๋าเดินทางแบบ Soft Case (กระเป๋าที่ทำจากวัสดุนิ่ม) ฯลฯ ด้วยเหตุนี้เองจึงอาจทำให้หลาย ๆ คนไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อแบบใดเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของเรามากที่สุดคนที่ยังไม่ทราบก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ วันนี้ทีมงานมายเบสท์จะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางที่ถูกต้อง พร้อมกับ 10 สินค้าคุณภาพดีมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกพิจารณากัน เมื่ออ่านจบแล้ว คุณอาจพบกับสินค้าที่ช่วยทำให้การเดินทางของคุณง่ายและสะดวกขึ้นก็เป็นได้ ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มกันเลยค่ะ !  
  แฟชั่น
  729 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด