10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

เมื่อต้องเดินทางระยะสั้น 1 คืน 2 วันไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือค้างคืนบ้านเพื่อน คุณสามารถพกสัมภาระเพื่อประสิทธิภาพในการเดินทางสูงสุดได้โดยการใช้กระเป๋าสำหรับเดินทางระยะสั้น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบล้อลาก แบบหูหิ้วและแบบเป้ อีกทั้งปัจจุบันผู้ผลิตหลายรายยังเสริมฟังก์ชันกันน้ำกันฝุ่นมาให้ด้วย ช่วยให้คุณบุกป่า ลุยน้ำลุยโคลนได้อย่างอิสระมากขึ้น

ในครั้งนี้เราจะแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าใส่สัมภาระสำหรับ 1 คืนพร้อมทั้งจัดอันดับกระเป๋าแบบ/ยี่ห้อที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์หลากหลายที่ทุกคนสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หวังว่าคุณจะสามารถหากระเป๋าที่โดดเด่นในแง่การใช้งาน กะทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณในชั่วข้ามคืนสะดวกสบายมากขึ้นได้

สารบัญ

วิธีการเลือกกระเป๋าเดินทางสำหรับหนึ่งคืน

การจะเลือกกระเป๋าที่ดีที่สุดสำหรับทริปหนึ่งคืนนั้น คุณต้องตรวจสอบจุดสำคัญในการเลือกและจุดที่ควรหลีกเลี่ยงดังต่อไปนี้ให้ดีก่อน

เลือกกระเป๋าที่มีขนาดและน้ำหนักที่เหมาะสม

สิ่งที่ควรเน้นในการเลือกกระเป๋าเดินทางคือ ขนาดกระเป๋า เนื่องจากสัมภาระที่จำเป็นในการเดินทางของแต่ละคนนั้นมีไม่เท่ากัน ดังนั้นควรเลือกขนาดกระเป๋าจากจำนวนสัมภาระที่คุณพกพา นอกจากนี้คุณควรระมัดระวังน้ำหนักของตัวกระเป๋าด้วย เพราะถ้าน้ำหนักมากเกินไปก็อาจจะกลายเป็นภาระในการเดินทางได้

【สำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ】 กระเป๋าธุรกิจสำหรับใช้ทุกวัน + มีสัดส่วนที่ใส่เสื้อผ้าได้

[สำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ] กระเป๋าธุรกิจสำหรับใช้ทุกวัน + มีส่วนที่ใส่เสื้อผ้าได้

กระเป๋าที่เหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจแบบค้างหนึ่งคืน นอกเหนือจากพื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้าแล้ว ควรมีพื้นที่จัดเก็บสิ่งของที่เราต้องใช้ในการทำงานด้วย เช่น โน้ตบุ๊ก สมุดจดบันทึก แฟ้มเอกสารต่าง ๆ เป็นต้น ในขณะเดียวกันก็ต้องมีดีไซน์ที่ดูสุภาพเรียบร้อยเมื่อใช้ในกรณีที่ต้องไปพบปะลูกค้า ดังนั้นเราขอแนะนำให้เลือกขนาดของกระเป๋าธุรกิจที่คุณสามารถใช้ได้ทุกวันและมีช่องใส่เสื้อผ้าสำหรับหนึ่งคืนเสริมมาภายใน

【สำหรับการเดินทางเที่ยวชมสถานที่】กระเป๋าที่มีขนาดเท่า A4

[สำหรับการเดินทางเที่ยวชมสถานที่] สามารถใช้กระเป๋าขนาด A4 ได้

สำหรับการค้างคืนที่โรงแรมระยะสั้นหนึ่งคืนนั้น สัมภาระส่วนใหญ่มักจะประกอบไปด้วยของมีค่า + เสื้อผ้าและเครื่องสำอาง ซึ่งใช้เพียงแค่กระเป๋าขนาดเล็กกะทัดรัดก็สามารถใส่ได้หมดแล้ว เช่น กระเป๋าขนาด 35 ซม. กระเป๋าขนาด 40-45 (กว้าง) × 25 (สูง) × 15 (หนา) ซม. หรือถ้าเทียบง่าย ๆ ขนาดเท่ากับทรงบอสตันที่พอดีกับขนาดกระดาษ A4

【สำหรับการเดินทางที่เน้นความเป็นทางการ】กระเป๋าเดินทางล้อลากขนาดเล็ก

【สำหรับการเดินทางที่เน้นความเป็นทางการ】กระเป๋าเดินทางล้อลากขนาดเล็ก

ถึงแม้ว่ากระเป๋าเดินทางล้อลากโดยส่วนมากจะมีขนาดใหญ่เทอะทะ ดูเหมาะกับการออกเดินทางระยะยาว แต่ปัจจุบันผู้ผลิตหลายแห่งก็ออกแบบกระเป๋าประเภทนี้ให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ถือลากได้สะดวก ซึ่งกระเป๋าประเภทนี้จะเหมาะกับเหล่านักธุรกิจที่เน้นความเป็นทางการ ไม่อยากให้กระเป๋าหนัก ๆ ที่สะพายมาทำให้เสื้อผ้า/ชุดสูทที่สวมใส่อยู่ยับระหว่างเดินทาง และสำหรับคนที่ไม่ชอบแบก/ถือของหนัก ๆ เป็นระยะเวลานาน

ทั้งนี้คุณต้องคำนึงถึงลักษณะการเดินทางและสถานที่ที่คุณไปด้วยว่ามีลักษณะทางเรียบหรือไม่ ต้องขึ้นบันไดบ่อยครั้งหรือเปล่า เพื่อความสะดวกในการลากและเพื่อถนอมการใช้งานของกระเป๋า

น้ำหนักของกระเป๋าควรอยู่ที่ 500 กรัม ~ 1 กิโลกรัม

น้ำหนักของกระเป๋าควรอยู่ที่ 500 กรัม ~ 1 กิโลกรัม

สิ่งที่คุณต้องตรวจสอบนอกจากขนาดกระเป๋าคือ น้ำหนัก เพราะเวลาเลือกกระเป๋า คนส่วนใหญ่มักจะเลือกจากลักษณะภายนอกก่อนเป็นอันดับแรกโดยเฉพาะผู้หญิง ซึ่งมักจะลืมคิดถึงน้ำหนักของกระเป๋าที่เป็นปัจจัยตัดสินว่าคุณจะใช้งานกระเป๋าใบนั้นได้อย่างสะดวกสบายหรือไม่

แม้ว่าทริปของคุณจะเป็นการเดินทางแค่ระยะสั้นหนึ่งคืน แต่ในระหว่างการเดินทางไปถึงจุดหมายนั้น คุณอาจต้องเดินเท้าเยอะและต้องสะพายกระเป๋าไว้บนไหล่ตลอดเวลา ดังนั้นการเลือกกระเป๋าให้น้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่จะทำได้จึงเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่ช่วยให้การแบกสัมภาระสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยควรเลือกกระเป๋าที่มีน้ำหนักประมาณ 500 ก. หรือถ้ามากกว่านี้ก็ไม่ควรเกิน 1 กก.

แนะนำให้ใช้กระเป๋าที่ทำจากวัสดุทนน้ำทนสิ่งสกปรก

จุดต่อไปที่ควรเน้นคือ การเลือกวัสดุของกระเป๋า ในปัจจุบันมีวัสดุหลายอย่างที่ใช้ผลิตกระเป๋า เช่น หนังแท้, หนังสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์, ผ้าฝ้าย ฯลฯ มาเลือกวัสดุที่ใช้งานง่ายโดยดูจากคุณสมบัติของวัสดุกันค่ะ

การเลือกวัสดุที่ทนทานเป็นสิ่งจำเป็น

การเลือกวัสดุที่แข็งแรงเป็นสิ่งจำเป็น

แม้ว่าจะเป็นการเดินทางระยะสั้นเพียงหนึ่งคืน แต่การเลือกใช้กระเป๋าเดินทางที่แข็งแรง ทนทานนั้นเป็นสิ่งจำเป็น อย่างกระเป๋าที่ใช้วัสดุไนลอนพิเศษจะให้ความเหนียวกว่าไนลอนปกติ เช่น ผ้าทอลายขวางทอด้วยความหนาแน่นสูงและไนลอน Ballistic นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ทำผ้าใบแล่นเรือยอร์ชที่ทำจากผ้าฝ้ายก็มีความทนทานที่ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน

ป้องกันฝนหรือกันละอองน้ำด้วยวัสดุกันน้ำ

ป้องกันฝนด้วยวัสดุกันน้ำหรือกันละอองน้ำ

สภาพอากาศที่แปรปรวนนั้นอาจจะส่งผลให้การเดินทางของเราทุลักทุเล เราจึงแนะนำให้เลือกกระเป๋าที่ผลิตจากวัสดุที่มีคุณสมบัติกันน้ำหรือกันละอองน้ำ เพื่อป้องกันเวลาฝนตกฉับพลันอย่างไม่คาดคิด หากกระเป๋าสามารถกันน้ำหรือกันสิ่งสกปรกได้ คุณก็หมดกังวลเรื่องสัมภาระข้างในจะเปียกน้ำไปได้เลย

หากคุณกังวลว่าน้ำจะซึมเข้าสัมภาระควรจะเลือกวัสดุกันน้ำมากกว่าวัสดุที่กันได้แค่ละอองน้ำ และนอกเหนือจากผ้าที่ใช้ผลิตแล้ว ควรจะตรวจสอบชิ้นส่วนอื่น ๆ เช่น ซิปและตะเข็บด้วยว่ากันน้ำเข้าในกระเป๋าได้หรือไม่ เพื่อให้เราเดินทางได้อย่างสบายใจแม้ในวันที่อากาศแปรปรวน

สะดวกต่อการถือ/สะพายด้วยกระเป๋า 2WAY

แม้ว่าคุณจะพกสัมภาระที่มีน้ำหนักเท่ากัน แต่ความรู้สึก”หนัก” หรือ “เบา” นั้นขึ้นอยู่กับวิธีการถือ ดังนั้นลองเลือกกระเป๋าที่สามารถปล่อยมือได้อย่างเป็นอิสระเพื่อให้รู้สึกเบาสบายยิ่งขึ้น

【กระเป๋าเป้สะพายหลังและกระเป๋าคล้องไหล่】สามารถใช้ทั้งสองมือได้อย่างสะดวก

【กระเป๋าเป้สะพายหลังและกระเป๋าคล้องไหล่】สามารถใช้ทั้งสองมือได้อย่างสะดวก

กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน มีให้เลือกหลายประเภททั้งทรงถุงผ้า กระเป๋าเป้ กระเป๋าคล้องไหล่ ถ้าเป็นกระเป๋าเป้ ก็จะสามารถพกสัมภาระที่มีน้ำหนักเยอะได้ และเราสามารถใช้มือทั้งสองข้างถือของอย่างอื่นได้อย่างอิสระ

อย่างไรก็ตามการใช้กระเป๋าเป้สะพายหลังอาจจะทำให้คุณดูเหมือนเด็กนักเรียน ซึ่งบางคนอาจจะไม่ถูกใจนัก ดังนั้นคุณอาจเลือกเป็นกระเป๋าที่มีทั้งสายคล้องไหล่และสายสะพายหลังในใบเดียว เพื่อที่เวลาเข้าโหมดทางการจะได้เปลี่ยนมาคล้องไหล่หรือสะพายข้างได้ ส่วนเวลาเดินทาง เน้นความสะดวกเคลื่อนไหวอย่างอิสระก็ใช้สะพายหลังแทน

【ประเภทบอสตันและพาดไหล่】 พาดได้ในแนวเฉียงและใช้งานง่าย

【ประเภทบอสตันและพาดไหล่】 พาดได้ในแนวเฉียงและใช้งานง่าย

กระเป๋าทรงบอสตันและพาดไหล่เป็นกระเป๋าเดินทางหนึ่งคืนที่ได้รับการความนิยมมากที่สุด เนื่องจากส่วนของสายสะพายไหล่ถอดออกได้และสามารถปรับความยาวได้ กระเป๋าทรงนี้มีข้อดีตรงที่ หากใช้สายสะพายไหล่แล้วเมื่อย คุณสามารถนำมาถือได้หรือแขวนในแนวเฉียงเพื่อให้คุณสามารถใช้มือทั้งสองข้างได้อย่างอิสระและลดภาระน้ำหนักกระเป๋า

เลือกจากฟังก์ชั่นการใช้งาน

จำนวนสินค้ากระเป๋าเดินทางสำหรับหนึ่งคืนมีจำหน่ายมากมายในตลาดออนไลน์ ทำให้มองเห็นดีไซน์ที่หลากหลายในการออกแบบกระเป๋า ในการเลือกกระเป๋านั้นจำไว้เสมอว่าไม่เพียงแต่เลือกจากดีไซน์ที่มีสไตล์ แต่ยังรวมถึงการเลือกกระเป๋าที่ใช้งานได้ง่ายด้วย

แนะนำให้ใช้กระเป๋าสะพายมีซิปแน่นหนา เพื่อป้องกันการโจรกรรม! 

แนะนำให้ใช้กระเป๋าสะพายมีซิปหนาแน่น เพื่อป้องกันการโจรกรรม! 

เมื่อคุณไปเที่ยวหรือไปทำงานในที่ที่คุณไม่คุ้นเคยอาจจะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นจนลืมระมัดระวังตัวเรื่องโจรกรรมไป ดังนั้นควรเลือกใช้กระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการโจรกรรม ซึ่งอาจมีรหัสหรือช่องล็อกกุญแจอย่างแน่นหนา และควรหลีกเลี่ยงกระเป๋าที่ไม่มีซิปปิดสัมภาระให้มากที่สุด

มีช่องกระเป๋าแยกจัดเก็บสัมภาระ

มีช่องกระเป๋าแยกจัดเก็บสัมภาระ

เวลาใช้งานกระเป๋าการเดินทาง คุณไม่เพียงใส่เฉพาะเสื้อผ้าเท่านั้น แต่ยังใส่สัมภาระอื่น ๆ เช่น เครื่องสำอาง เครื่องประดับ อุปกรณ์สำหรับทำงานต่าง ๆ ลงไปด้วย ดังนั้นจึงควรเลือกกระเป๋าเดินทางที่มีช่องแยกเป็นสัดส่วน ซึ่งช่วยให้การจัดเก็บสัมภาระเป็นระเบียบและหยิบสัมภาระออกมาใช้งานได้ง่าย

หากคุณพกพา Laptop เป็นประจำ ควรจะมีช่องใส่ Laptop โดยเฉพาะ

หากคุณพกพา Laptop เป็นประจำ ควรจะมีช่องใส่ Laptop โดยเฉพาะ

หากคุณพก Laptop ในระหว่างเดินทางเป็นประจำ ลองเลือกกระเป๋าที่มีช่องสำหรับใส่ Laptop และมีเบาะรองกันกระแทกในกระเป๋าเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายจากการถูกชนหรือกระแทก

มีหมุดกระดุมด้านล่าง เพื่อให้วางกระเป๋าบนพื้นได้อย่างมั่นคง

มีหมุดกระดุมด้านล่าง

ในระหว่างการเดินทางคุณอาจจำเป็นต้องเชื่อมต่อรถไฟหรือรถโดยสารในสถานที่ที่คุณไม่คุ้นเคย ในขณะที่ซื้อตั๋วหรือรอเวลารถโดยสารคุณอาจจำเป็นต้องวางกระเป๋าไว้บนพื้นสักพัก ในกรณีเช่นนี้กระเป๋าที่มีหมุดกระดุมด้านล่างจะช่วยให้เกิดความเสถียรและรองรับน้ำหนักได้ อีกทั้งยังไม่ทำให้กระเป๋าสกปรกในขณะวางบนพื้นอีกด้วย

10 อันดับ กระเป๋าเดินทาง สำหรับ 1 คืน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากนี้เราจะขอแนะนำกระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืนโดยการจัดอันดับยอดนิยม คุณสามารถเลือกกระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืนให้เข้ากับการใช้งานของคุณมากที่สุดโดยอ้างอิงจากวิธีการเลือกด้านบนหรือรีวิวจากผู้ใช้จริงที่เราเสริมแทรกมาในแต่ละอันดับ

10. No Brand -กระเป๋าสำหรับเดินทางแบบพับได้

10. No Brand -กระเป๋าสำหรับเดินทางแบบพับได้ 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 65 บาท

ออกแบบเรียบ ๆ ไม่หวือหวา พับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน

กระเป๋าเดินทางแบบถือ ทำจากไนล่อน มีการออกแบบเรียบ ๆ ไม่หวือหวา คุณสมบัติเด่นคือ มีน้ำหนักเบา กันน้ำและสามารถพับเก็บได้ เหมาะเป็นอย่างมากเมื่อต้องการใช้เป็นกระเป๋าเสริมสำหรับการเดินทางที่ยาวนานขึ้น เนื่องจากราคาย่อมเยาจึงไม่มีฟังก์ชันพิเศษอะไรมากมายนัก เหมาะสำหรับการเดินทางง่าย ๆ ที่ไม่ต้องการความเป็นทางการ เช่น ไปค้างคืนบ้านเพื่อนหรือไปทะเลต่างจังหวัด

ประเภท ถือ, เสียบกับที่ลากกระเป๋าเดินทาง
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด 34.5 x 46 x 20 cm

9. BagsMarket กระเป๋าสะพายไหล่ 14 นิ้ว

9. BagsMarket กระเป๋าสะพายไหล่ 14 นิ้ว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 387 บาท

ดีไซน์เรียบง่าย กันน้ำ ปรับสายสะพายได้

กระเป๋ารุ่นนี้ทำจากหนังสังเคราะห์ที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย มีให้เลือกหลายสี เหมาะสำหรับใช้ไปทำงานหรือเดินทางไปค้างคืนต่างจังหวัด มีหูจับสำหรับถือและสายสะพายไหล่ มาพร้อมสายรัดสัมภาระภายในไม่ให้กระจัดกระจาย ทำให้คุณจัดเก็บสัมภาระได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย มีคุณสมบัติกันน้ำได้ หมดกังวลแม้ในวันฝนตก แต่น้ำหนักกระเป๋าอาจจะมากไปสักนิดสำหรับสาว ๆ

ประเภท สะพายข้าง, ถือ
น้ำหนัก 0.9 kg
ขนาด 19 x 35 x 27 cm

8. No Brand-กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสะพาย กระเป๋าสัมภาระแบบถือ

8. No Brand-กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสะพาย กระเป๋าสัมภาระแบบถือ 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 390 บาท

ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับคนมีสัมภาระเยอะ

กระเป๋ารุ่นนี้ค่อนข้างใหญ่ พกสัมภาระได้เยอะ ออกแบบมาสวยงาม ใช้ได้กับทุกเพศ มีคุณสมบัติรองรับน้ำหนักได้ดี ตัวกระเป๋าทำจากผ้าฟอก สามารถใช้ได้ทั้งถือและสะพายข้าง มีช่องแยกเก็บสัมภาระขนาดเล็กจิปาถะทั่วไปทั้งด้านในและด้านนอก เนื่องจากมีซิปรอบกระเป๋า คุณจึงสามารถหยิบจับไอเทมที่ต้องการออกมาใช้และจัดเก็บง่ายได้สะดวก

ประเภท ถือ, สะพายข้าง
น้ำหนัก 1 kg
ขนาด 51 x 23 x 27 cm

7. Herschel Supply กระเป๋าสะพายหลัง รุ่น Heritage Offset

7. Herschel Supply กระเป๋าสะพายหลัง รุ่น Heritage Offset

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 3,490 บาท

ดีไซน์โดดเด่นในแนว Modern Vintage เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย

Herschel เป็นแบรนด์กระเป๋าคุณภาพจากแคนาดา โดยรุ่นนี้ถูกออกแบบมาในแนว Modern Vintage เรียบง่ายแต่ทันสมัย เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ด้านในมีผ้าซับลายขวางกับแผงสายรัดสัมภาระ ตัวกระเป๋ามีขนาดค่อนข้างใหญ่จึงใส่สัมภาระได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอางหรือ Laptop ขนาด 15 นิ้ว มีคุณสมบัติกันน้ำ ข้อเสียคือราคาค่อนข้างสูง หากงบไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณแล้ว ก็ถือว่าน่าลงทุนไม่น้อย

ประเภท เป้
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด 45 x 30 x 12.7 cm

6. Bolom กระเป๋าเดินทางล้อลาก 16 นิ้ว 4 ล้อคู่ หมุนรอบ 360° ABS รุ่น BL2018

6. Bolom กระเป๋าเดินทางล้อลาก 16 นิ้ว 4 ล้อคู่ หมุนรอบ 360° ABS รุ่น BL2018

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 759 บาท

ทุ่นแรงการแบกสัมภาระด้วยล้อลาก สีสันและดีไซน์เรียบหรู

กระเป๋าลากขนาดเล็ก มีการออกแบบมาอย่างเรียบหรู มีหลายสีให้เลือก ใช้ได้ทั้งชายและหญิง เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการแบกของหนักเพราะช่วยทุ่นแรงการแบกสัมภาระด้วยล้อลาก ตัวกระเป๋าผลิตจาก ABS มีความแข็งแรงทนทาน ภายในมีสายรัดสัมภาระเป็นสัดส่วน ทำให้จัดระเบียบง่ายและหยิบออกมาใช้สะดวก นอกจากนี้ยังสามารถถือขึ้นเครื่องบินได้อย่างไร้กังวล

ประเภท ล้อลาก
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด 16 inches

5. No Brand – กระเป๋าเสริมเดินทางสะพายข้าง (GUC-B046)

5. No Brand -กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเสริมเดินทาง hand carry กันน้ำ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 139 บาท

ทันสมัย มีความคิ้วท์ เหมาะกับสายมินิมอล

กระเป๋ารุ่นนี้ออกแบบมาทันสมัย มีความคิ้วท์ เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ชอบไอเทมแนวเรียบง่าย มีกิมมิค ตัวกระเป๋าผลิตจากผ้าไนลอนหนา กันละอองน้ำได้ ไม่ต้องกังวลในวันฝนตก ด้านในมีสายรัดแบ่งเป็นส่วน ๆ ทำให้จัดเรียงและแยกสัมภาระได้ง่าย สะดวกต่อการหยิบออกมาใช้งาน จะใช้ถือ สะพายไหล่หรือเสียบกับที่ลากกระเป๋าล้อลากก็ได้

ประเภท ถือ, สะพายข้าง, เสียบกับที่ลากกระเป๋าเดินทาง
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด 35 x 26 x 14 cm

4. No Brand – Backpack-BP-02

4. No Brand - Backpack-BP-02

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 269 บาท

ออกแบบทันสมัย เรียบง่าย พกพาสัมภาระได้เยอะ

กระเป๋าเดินทางประเภทเป้ มีการออกแบบที่ทันสมัย เรียบง่าย มีหลายสีให้เลือกสรร ทั้งสีสดใสและสีสุภาพ พกพาสัมภาระได้เยอะ สามารถใส่ Notebook ขนาด 14 นิ้ว และเอกสารขนาด A4 ได้ ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบาเพียง 0.5 kg ทำให้เมื่อรวมกับสัมภาระแล้วไม่หนักจนเกินไป ผลิตจากวัสดุดี ทนทาน ที่สำคัญมีช่อง USB ภายนอกสำหรับชาร์จโทรศัพท์ ใช้งานสะดวก จากรีวิวผู้ใช้งานจริงมีความพึงพอใจในระดับดี

ประเภท เป้
น้ำหนัก 0.5 kg
ขนาด 44 x 28 x 12 cm

3. Romar Polo Luggage Handbag 20 Inch.Code R21043 Black

3. Romar Polo Luggage Handbag 20 Inch.Code R21043 Black

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 399 บาท

ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์เกรดดี รองรับน้ำหนักได้ถึง 15 กิโลฯ

กระเป๋าจาก Romar POLO ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์แบบหนาเกรดดี มีขนาดค่อนข้างใหญ่จึงเหมาะสำหรับคนที่ชอบพกสัมภาระจำนวนมากแม้จะเดินทางเพียงแค่ระยะสั้น รองรับน้ำหนักได้ประมาณ 15 กิโลกรัม ภายในมีช่องใส่สัมภาระเล็ก ๆ เพื่อจัดระเบียบสิ่งของให้ง่ายขึ้น ส่วนด้านล่างก็มีหมุดกระดุมเผื่อเวลาวางบนพื้นกระเป๋าจะได้ไม่สกปรก หลายคนที่ซื้อไปใช้รีวิวว่าวัสดุแข็งแรง แถมสามารถถือขึ้นเครื่องบินได้เลย

ประเภท ถือ, สะพายข้าง
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด 50 x 28 x 34 cm

2. GUDIKA กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น 5064

2. GUDIKA(ของแท้) กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่น 5064

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 336.17 บาท

เนื้อผ้าคุณภาพ มีการตัดเย็บดี แข็งแรงสมราคา

กระเป๋าทรงคล้ายย่ามแต่มีสไตล์ มีการออกแบบที่เรียบง่ายและมีให้เลือกหลายสี เอาใจสาวกสายมินิมอล จากรีวิวผู้ใช้งานจริงมีความพึงพอใจเป็นอย่างมาก เพราะเนื้อผ้าดีและตัดเย็บได้เรียบร้อย แข็งแรงทนทานสมราคา กันน้ำได้ในระดับหนึ่ง ขนาดปานกลาง เหมาะสำหรับคนพกของไม่เยอะมากนัก เช่น ไปค้างคืนบ้านเพื่อนระยะสั้น หรือใช้พกของในชีวิตประจำวัน

ประเภท สะพายข้าง
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด 35 x 14 x 32 cm.

1. niceEshop 17/17.3 Inch Laptop Backpack With USB Charging Port

1. niceEshop 17/17.3 Inch Laptop Backpack With USB Charging Port

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 535 บาท

ใช้ได้ทั้งชายและหญิง เหมาะสำหรับคนที่ชอบพกสัมภาระจำนวนมาก

กระเป๋าเป้รุ่นนี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่ เหมาะสำหรับคนที่ชอบพกสัมภาระจำนวนมาก สามารถใส่ Laptop ขนาด 17.3 นิ้วได้ มีคุชชั่นกันกระแทกป้องกัน Laptop ไม่ให้เสียหาย มาพร้อมที่เสียบ USB  เรียกว่าพกกระเป๋าใบเดียวก็สามารถขนได้ครบทุกอุปกรณ์ที่จำเป็น สายสะพายไหล่หนาและกว้างเป็นพิเศษ ช่วยรองรับน้ำหนักและเสริมแรง นอกจากนี้ยังออกแบบซิปให้เป็นแบบช่วยป้องกันการโจรกรรม ส่วนตัวกระเป๋าก็กันน้ำ ไม่ต้องกังวลแม้จะเจอฝนตกอีกต่อไป

ประเภท เป้
น้ำหนัก 0.75 kg
ขนาด 50 x 36 x 22 cm.

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? สำหรับกระเป๋าสำหรับการเดินทาง 1 คืน จะเห็นได้ว่ามีกระเป๋าหลายแบบหลายรุ่นให้เลือกสรรมากมาย ตั้งแต่กระเป๋าแฟชั่นไปจนถึงกระเป๋าเรียบ ๆ เพื่อการใช้งานทางธุรกิจ เราหวังว่าบทความของเราจะช่วยให้คุณหากระเป๋าที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ถูกใจและดีที่สุดสำหรับตัวคุณเองได้ ซึ่งจะช่วยแบ่งเบาภาระของคุณ ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเดินทาง

 • 8 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  กระเป๋าหิ้ว (Tote Bag) เป็นกระเป๋าที่มีลักษณะเรียบง่าย ใช้งานสะดวกและใส่ของได้จำนวนมาก ซึ่งกระเป๋า Tote Bag นั้นทำจากวัสดุหลากหลายประเภท เช่น หนัง, ผ้าไนลอนและอื่น ๆ สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ เช่น ใช้ในการทำงานหรือใช้งานทั่วไป หากคุณใช้สำหรับการทำงานเป็นประจำทุกวันแล้วละก็ คุณควรใส่ใจในการเลือกวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า เพื่อความคงทนและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น ในครึ่งแรกของบทความเราจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag และหลังจากนั้นจะเป็นการจัดอันดับกระเป๋า Tote Bag ยอดนิยมสำหรับผู้ชายที่สามารถใช้ได้ทั่วไปและใช้ในการทำงาน เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณพบกับกระเป๋าที่ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับคุณนะคะ วิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ก่อนที่เราจะไปดูรายการอันดับกระเป๋า Tote Bag ยอด

 • เชื่อว่ามีหลายๆคนที่กำลังมีความคิดที่ว่า “อยากปั่นจักรยานไปทำงาน แต่ก็ต้องแบกแล็ปท็อปไปด้วย จะวางไว้ไหนดี” “ถือโน้ตบุ๊คทั้งวัน เมื่อยมือและแขนมากๆเลย” ปัจจุบัน แล็ปท็อป/โน้ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นที่หลายๆคนอาจจะต้องพกติดตัวไว้ตลอดเวลา ดังนั้น เราลองมาเลือกกระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปกันเถอะค่ะ การใช้เป้ไม่เพียงแต่จะช่วยให้เราไม่ต้องเมื้อยมือทั้งสองข้างแล้ว ยังทำให้เราสามารถหยิบจับสิ่งของหรือทำกิจกรรมอื่นๆได้สะดวกขึ้น นอกจากนี้กระเป๋าเป้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใส่แล็ปท็อปยังช่วยผ่อนน้ำหนักบนไหล่ซ้าย-ขวาได้เท่าๆกัน ทั้งยังกันกระแทกได้อีกด้วยค่ะ แต่ว่า กระเป๋าเป้สำหรับใส่แล็ปท็อปบางยี่ห้อก็ผลิตมาเพื่อใช้สำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ ดีไซน์อาจจะยังไม่ค่อยทันสมัยสักเท่าไหร่ จึงทำให้คนที่อยากได้กระเ

 • 10 อันดับ เครื่องชั่งน้ำหนักแบบพกพา ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เมื่อคุณขึ้นเครื่องบินเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยว/ไปทำงาน คุณเคยต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับสัมภาระที่บรรจุใต้ท้องเครื่องเพราะน้ำหนักเกินกำหนดหรือไม่? โดยเฉพาะท่านที่ชอบเดินทางด้วยสายการบินต้นทุนต่ำ ถ้าน้ำหนักเกินจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมต่อกิโลกรัมที่แพงมาก ซึ่งบางครั้งค่าน้ำหนักที่เกินมาอาจจะแพงกว่าค่าโดยสารด้วยซ้ำ ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้ต้องจ่ายเงินเยอะโดยใช้เหตุ เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าจึงเป็นเครื่องมือที่ตอบโจทย์การเดินทางได้เป็นอย่างดี และเมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ผลิตหลายรายก็พัฒนาเครื่องชั่งน้ำหนักขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวกออกมาวางจำหน่ายอยู่ในตลาดออนไลน์จำนวนไม่น้อย นอกจากคุณสมบัติชั่งน้ำหนักแล้ว เครื่องชั่งหลายรุ่นยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งา

 • สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านมายเบสท์ทุกท่าน สำหรับผู้ใช้ ‘MacBook’ ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย พกพาสะดวก จนสามารถหอบหิ้วไปทำงานได้ในเกือบทุกๆสถานที่นั้น ย่อมต้องการการปกป้องที่ดีสำหรับ MacBook เครื่องโปรด ซึ่งนั่นก็คือ “เคสสำหรับ MacBook” โดยเฉพาะนั่นเองค่ะ คุณสมบัติของเคสที่ดีคือ ควรช่วยป้องกันการเสียหายของตัวเครื่อง สามารถดูแลผิวเครื่องและลดแรงกระแทกโดยตรงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการใช้เคสดีไซน์ต่างๆเช่น เคสในสไตล์น่ารักนั้น ยังสามารถแสดงถึงบุคลิคและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อีกด้วย เคสสำหรับ MacBook นั้นมีตั้งแต่ประเภท “อินเนอร์เคส” และ “คัฟเวอร์เคส” รวมถึงประเภทอื่นๆ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ดังนั้น ในการเลือกเคสสำหรับโน้ตบุ๊คคู่ใจโดยไม่มีข้อมูลนั้นอาจทำให้ตัดสินใจลำบาก นอกเหนือจากนี้ยังมีเคสประเภทกันน้ำ

 • 10 อันดับ กระเป๋ากล้อง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  “กระเป๋ากล้อง” ถือเป็นไอเทมที่จำเป็นอย่างมากหากคุณต้องการรักษากล้อง DSLR หรือ Mirrorless คู่ใจให้มีสภาพดีอยู่เสมอ ซึ่งในตลาดออนไลน์ก็มีวางจำหน่ายให้เลือกอยู่หลายแบบ เช่น แบบกระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายไหล่ เป็นต้น กระเป๋ากล้องแต่ละแบบไม่เพียงแต่มีดีไซน์สีสันที่แตกต่างกัน บางแบบก็มีประโยชน์ใช้สอยอย่างอื่นด้วย เช่น กันน้ำ กันฝุ่น กันกระแทก เนื่องด้วยความหลากหลายนี้เอง คุณผู้อ่านคงลังเลว่าจะเลือกกระเป๋ากล้องแบบไหนดีใช่ไหมคะ ดังนั้นครั้งนี้เราจะขอแนะนำกระเป๋ากล้องขายดีซึ่งอ้างอิงจากรีวิวผู้ใช้งานจริงจากเว็บออนไลน์ขายกระเป๋ากล้องทั่วโลก แต่ก่อนอื่นเราจะกล่าวถึงวิธีการเลือกกระเป๋ากล้องสำหรับมือสมัครเล่น ใครที่เป็นมืออาชีพ ใช้กล้องมานานแล้วก็สามารถอ้างอิงบทความของเราเวลาเลือกกระเป๋าสักใบได้เช่นก

 • 6. Teekeer Portable Laptop Stand Foldable
  สำหรับใครที่ต้องใช้งานโน๊คบุ๊คเป็นเวลานาน ๆ บางครั้งอาจเจอปัญหาเวียนศีรษะ ดวงตาเมื่อยล้า หรือปวดไหล่ ซึ่งเพื่อน ๆ ทราบไหมคะว่าส่วนใหญ่ล้วนมีสาเหตุมาจาก “องศาการมอง” นั่นเองค่ะ ทำให้หน้าจออาจอยู่ในระยะที่ไม่เป็นมิตรกับดวงตา ส่งผลให้เราต้องขยับท่านั่งอยู่ในท่าที่มองได้สะดวก แต่กลับทรมานร่างกาย โดยมีสาเหตุมาจากตำแหน่งของโต๊ะและเก้าอี้ไม่พอเหมาะ อย่างไรก็ตามการแก้ปัญหาที่เฟอร์นิเจอร์ถือเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและสิ้นเปลือง ดังนั้นตัวช่วยที่ดีที่สุดของคุณคือ “ที่วางโน๊ตบุ๊ค” นั่นเองค่ะ วันนี้เลือกขอชวนเพื่อน ๆ มาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่จะทำให้คุณรู้ว่าสินค้าที่เหมาะกับการใช้งานของคุณควรจะมีลักษณะอย่างไร ยี่ห้อไหนบ้างที่ดี และรุ่นไหนที่คนใช้เยอะ ข้อดีของการใ

 • 10 อันดับ น้ำหอมผู้ชาย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  “น้ำหอมผู้ชาย” หนึ่งในไอเทมที่ช่วยให้หนุ่มๆมั่นใจกับกลิ่นกายของตัวเองมากขึ้นและช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีมากกว่าที่เคย ทำให้คุณมีเสน่ห์กับผู้คนที่อยู่รอบตัว ซึ่งน้ำหอมแต่ละกลิ่นจะสกัดมากจากส่วนผสมที่ต่างกัน ทำให้ลุคที่ได้แตกต่างกันออกไปด้วย เช่น สะอาด, สุขุม หรือแม้แต่กระปรี้กระเปร่า นอกจากนี้ “แบรนด์” ก็มีส่วนนะคะ เพราะแต่ละแบรนด์มักจะมีเอกลักษณ์ของโทนกลิ่นที่ไม่เหมือนกัน ด้วยเหตุนี้เองอาจทำให้หนุ่มๆมือใหม่หัดซื้อควรศึกษาเนื้อหาต่อไปนี้ก่อนจะซื้อ จะได้ไม่พลาดนะจ๊ะ สิ่งแรกที่ควรรู้คือ “วิธีการเลือก” คุณจะได้รู้ว่าตัวเองเหมาะกับน้ำหอมจากแบรนด์ไหน ลำดับต่อไปที่สำคัญไม่แพ้กันคือ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดช้อยเลือกผลิต

 • 10 อันดับ แท่นชาร์จไร้สาย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  หนึ่งในอุปกรณ์ที่คนใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตขาดไม่ได้เลยคือ “ที่ชาร์จแบตฯ” เพราะช่วยให้เราใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง แต่หลายคนก็มักจะเจอปัญหาของสายชาร์จ เช่น สายหักใน ฉนวนหุ้มฉีกขาด ระโยงระยางเกะกะอยู่บนโต๊ะ หรือใช้ได้แค่เฉพาะรุ่นเหมือนอย่างกรณีของ iPhone ที่ใช้ร่วมกับ Samsung ไม่ได้ ทำให้ 1 คน หรือ 1 ครอบครัวต้องซื้อสายชาร์จหลายเส้น ถ้าใครอยากจบปัญหาเหล่านั้น แนะนำให้ซื้อ “แท่นชาร์จไร้สาย” ที่มีนวัตกรรม Qi (Standard) Wireless ช่วยให้การชาร์จแบตเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นกันค่ะ ในวันนี้ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือก” ที่รวบรวมมาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านเทคโนโลยีอยู่แล้ว และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวมาให้เพื่อนๆได้ศึกษากันก่อนที่จะตัดสินใจซื

 • 10 อันดับ เมาส์ไร้สาย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ปัจจุบันนี้งานส่วนใหญ่เป็นงานที่ต้องเดินทางออกนอกสถานที่บ่อยๆ บางคนไม่ได้ทำงานแค่ต่างจังหวัดแต่ยังต้องเดินทางไปถึงต่างประเทศ ซึ่งในการออกทริปแต่ละครั้งนั้นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยก็เห็นจะเป็น Notebook พร้อมด้วยเมาส์ไร้สายนี่แหละค่ะ เมาส์ไร้สายนี้มีข้อดีคือง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่มีสายรกระเกะระกะพื้นที่ มีระบบการเชื่อมต่อ 2 แบบด้วยกันคือผ่านสัญญาณ Bluetooth และผ่านตัวรับสัญญาณ USB ซึ่งเมาส์ไร้สายที่ขายอยู่ตามท้องตลาดบอกได้เลยว่ามีหลายยี่ห้อมากไม่ว่าจะเป็น logitech, Microsoft บางยี่ห้อยังแบ่งออกเป็นหลายๆ รุ่นและมีฟังก์ชันที่แตกต่างกัน แล้วเมาส์แบบไหนล่ะที่เหมาะกับความต้องการของเรา ในบทความครั้งนี้ เราจะมาอธิบายวิธีการเลือกซื้อเมาส์ไร้สายและแนะนำเมาส์ไร้สายยอดฮิตขายดีที่หาซื้อออนไลน์ได้กันค่ะ ใครที่อย

 • 10 อันดับ โซฟาเบด ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  โซฟาเบด (Sofabed) ต่างจากโซฟาทั่วไปตรงที่มีคุณสมบัติเป็นได้ทั้งเตียงนอนและโซฟา สำหรับที่อยู่อาศัยที่เป็นคอนโดมิเนียมห้องสตูดิโอซึ่งมีพื้นที่จำกัดแล้ว โซฟาเบดจัดเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถทำให้ฟังก์ชันการใช้งานภายในห้องของคุณหลากหลายมากยิ่งขึ้น สามารถใช้เป็นเตียงเสริมเมื่อมีเพื่อนหรือญาติมาค้างคืนที่ห้องก็ได้เช่นกัน สำหรับที่อยู่อาศัยที่เป็นบ้านก็สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ทั้งนั่งเล่น นอนเล่น ทำให้ชีวิตประจำวันของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น ในครั้งนี้เราจะแนะนำโซฟาเบดโดยการจัดอันดับสินค้าที่มีคุณภาพดีแถมเป็นที่ชื่นชอบของชาวชอปปิงออนไลน์ ซึ่งมีสินค้าลดราคาสุดพิเศษมากมายที่คุณสามารถซื้อได้ในราคาต่ำกว่า 5,000 บาท มีให้เลือกหลายดีไซน์ ทั้งน่ารัก หรูหรา เรียบง่าย หลังจากอ่านบทความนี้จบ คุณจะสา