10 อันดับ กล่องดินสอ/กระเป๋าดินสอ สำหรับเด็กมหาลัย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ กล่องดินสอ/กระเป๋าดินสอ สำหรับเด็กมหาลัย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

เชื่อว่าเด็กมหาวิทยาลัยหลาย ๆ คนจะต้องชอบพกปากกาไฮไลท์หลาย ๆ สี ปากกาเมจิคหลาย ๆ แบบ และโพสต์อิทต่าง ๆ ไปเรียนแต่จะให้เททุกอย่างใส่กระเป๋าสะพายของเราก็คงจะไม่เหมาะเท่าไหร่ เพราะกว่าจะหยิบออกมาใช้ได้คงลำบากแย่ แถมบางครั้งอาจจะเลอะกระเป๋าสะพายของเราด้วย ดังนั้นกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอนี่แหละจะมาช่วยจัดการกับชีวิตของเด็กมหาวิทยาลัยให้ง่ายยิ่งขึ้น

กล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอนั้นมีทั้งขนาดใหญ่และเล็ก ทำมาจากวัสดุที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นผ้า หนังหรือพลาสติก มีช่องใส่ของและรูปแบบดีไซน์ที่ต่างกันออกไปตามฟังก์ชั่นการใช้งาน ดังนั้นจะเลือกยังไงให้เก็บปากกาของเราให้เป็นที่เป็นทางและให้เข้ากับบุคลิกของเรา วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกันค่ะ และที่สำคัญเรายังมาแนะนำ 10 อันดับกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอที่ขายดีในเว็บออนไลน์ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเว็บเหล่านี้จะช่วยให้การหาซื้อที่ใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนของคุณนั้นง่ายและสะดวกมากขึ้นกว่าที่เคย

สารบัญ

วิธีการเลือกกล่องดินสอ/กระเป๋าดินสอ สำหรับเด็กมหาวิทยาลัย

สำหรับวิธีการเลือกซื้อกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอสำหรับเด็กมหาวิทยาลัยนั้น จุดที่เด็กมหาลัยอย่างเราควรจะคำนึงเป็นลำดับต้น ๆ คือ ความจุ วัสดุ รูปทรงและฟังก์ชั่นการใช้งาน ไหนเราลองมาดูกันว่าแต่ละจุดนั้นควรจะพิจารณาอย่างไรให้เราได้กล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอที่ถูกใจเรา

เลือกกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอจากความจุ

ความจุของกล่องหรือกระเป๋าดินสอเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะแต่ละคนนั้นมีจำนวนปากกาหรือของที่ต้องใส่ในกระเป๋าดินสอไม่เท่ากัน บางคนอาจจะต้องใช้กระเป๋าดินสอใบใหญ่เพราะมีปากกาไฮไลท์ ปากกาสีต่าง ๆ ค่อนข้างมาก ส่วนบางคนที่เน้นแบบน้อย ๆ มินิมอลก็อาจจะเลือกกระเป๋าดินสอขนาดเล็กกะทัดรัดพอ

เลือกแบบที่มีความจุมากสำหรับคนที่ต้องการใส่ของเยอะ ๆ

เลือกแบบที่มีความจุมากสำหรับคนที่ต้องการใส่ของเยอะ ๆ

เด็กมหาลัยอย่างเราส่วนใหญ่มักจะต้องใช้เครื่องเขียนหลาย ๆ แบบเข้าไปจดเลคเชอร์ไม่ว่าจะเป็นปากกาเน้นข้อความ ปากกาสี กรรไกร ที่เย็บกระดาษ ปากกาลูกลื่นและกบเหลาดินสอ ถ้าเด็กมหาลัยคนไหนต้องพกเครื่องเขียนไปเยอะขนาดนี้ เราขอแนะนำให้เลือกกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอที่มีขนาดใหญ่ จุได้เยอะ หรืออาจจะเลือกเป็นกระเป๋าดินสอหลายช่อง กล่องดินสอหลายชั้นที่นอกจากจะช่วยให้เราเก็บเครื่องเขียนได้มากขึ้นแล้ว ยังมีช่องให้เราจัดเก็บอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบเรียบร้อยได้มากขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้อย่าลืมคำนึงถึงปากกระเป๋าหรือซิปของกระเป๋า หากเป็นไปได้ควรเลือกแบบที่มีปากกระเป๋ากว้าง รูดซิปได้ง่าย เวลาเปิดปิดหยิบของเข้าออกจะได้ทำได้อย่างรวดเร็วและสะดวกนั่นเอง

เลือกแบบที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะเรียนหรือโต๊ะทำงาน

เลือกแบบที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะเรียนหรือโต๊ะทำงาน

สำหรับผู้ที่ไม่ได้ชอบพกเครื่องเขียนเยอะ ๆ หรือผู้ที่ชอบพกกระเป๋าน้ำหนักเบา สไตล์มินิมอล เล็กกะทัดรัด ก็ลองเลือกกระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอขนาดเล็กหรือบางลงมา ซึ่งกระเป๋าดินสอไซซ์เล็กนั้นจะมีรูปแบบและดีไซน์ให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย คิดว่าน่าจะถูกใจเด็กมหาลัยหัวใจมินิมอลหรือสายอินดี้ที่รักความเรียบง่ายแน่นอน

เลือกกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอที่มีวัสดุยืดหยุ่นและทนทาน

เลือกกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอที่มีวัสดุยืดหยุ่นและทนทาน

กล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอเป็นสิ่งที่เราพกไปไหนมาไหนแทบจะตลอดทั้งวัน ดังนั้นวัสดุที่ใช้ผลิตกล่องหรือกระเป๋าจึงควรจะมีความยืดหยุ่น ทนทาน ในขณะที่การตัดเย็บหรือประกอบก็ควรจะแข็งแรงแน่นหนา เราขอแนะนำเป็นกระเป๋าดินสอผ้าเดนิมที่เป็นผ้าที่ทนทานต่อการฉีกหรือขาด ที่สำคัญยังมีรูปแบบดีไซน์ที่ทันสมัย รวมถึงกระเป๋าดินสอแบบหนัง ไวนิล หรือกล่องดินสอใสที่ทำจากพลาสติก ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความยืดหยุ่น แข็งแรงและง่ายต่อการใช้งาน

เลือกกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอจากฟังก์ชั่นการใช้งาน

เลือกกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอจากฟังก์ชั่นการใช้งาน

กล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอนั้นมีรูปทรงที่หลากหลายแตกต่างกันออกไป นอกจากแบบ Pouch หรือแบบกล่องที่เราเห็นได้ทั่วไปแล้ว สมัยนี้ยังมีแบบที่ดีไซน์แปลกใหม่อย่าง กระเป๋าดินสอแบบม้วน ที่ให้เราใส่เครื่องเขียนลงในช่องแล้วม้วนเก็บเป็นขนาดเล็กกะทัดรัดได้ หรือกล่องดินสอแบบตั้งได้ ที่ให้เราดัดแปลงหยิบใช้ได้ง่ายขึ้นเวลาที่เราตั้งกล่องไว้บนโต๊ะเขียนหนังสือ

แม้กระทั่งกระเป๋าดินสอแบบ Pouch สมัยนี้ยังดีไซน์ออกมาให้มีช่องใส่ของมากมายด้านใน หรือจะเป็นแบบที่สามารถเปิดกางออกมาทำให้เรามองหาปากกาคู่ใจที่เราต้องการใช้ได้ง่ายขึ้นซึ่งเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่พกอุปกรณ์เครื่องเขียนเยอะ ๆ ไปเรียน ดังนั้นเวลาเลือกกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอจากฟังก์ชั่นการใช้งานนั้นเราจะเลือกด้วยตาเปล่าไม่ได้ ต้องลองเปิด ลองสัมผัสข้างในดูว่ามีการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราหรือไม่

เลือกกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอแบบเรียบง่ายที่สามารถใช้ต่อในที่ทำงานได้

เลือกกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอแบบเรียบง่ายที่สามารถใช้ต่อในที่ทำงานได้

พอเราเรียนจบจากมหาวิทยาลัยแล้ว แน่นอนว่าเราก็ต้องเข้าสู่ช่วงเวลาของการหางาน ฝึกงานหรือทำงาน ซึ่งเราต่างก็รู้ดีว่า เราต้องสร้างภาพลักษณ์ที่ดูเรียบร้อย มีความเป็นมืออาชีพในขณะที่ทำงาน ดังนั้น กล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอที่มีดีไซน์เรียบง่ายจึงเป็นแบบที่เราแนะนำ เพราะช่วยเสริมให้เราดูมีระเบียบเรียบร้อย และหากเราเลือกวัสดุ ส่วนประกอบที่แข็งแรง เราก็ยังสามารถนำไปใช้ได้ต่อในอนาคต ถือว่าช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นไปในตัว

10 อันดับ กล่องดินสอ/กระเป๋าดินสอ สำหรับเด็กมหาลัย ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าในเว็บออนไลน์นั้น เด็กมหาลัยเขาฮิตกระเป๋าดินสอแบบไหนกันบ้าง รับรองว่าสวย คุณภาพดีและราคาถูกใจทุกคนแน่นอน

10.  Gvinc กระเป๋าดินสอแบบหนัง Spoon Pen Case

10.  Gvinc กระเป๋าดินสอแบบหนัง Spoon Pen Case 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 415 บาท

กระเป๋าดินสอซองหนังขนาดกะทัดรัด ดีไซน์เรียบง่ายเหมาะสมกับทุกโอกาส

กระเป๋าดินสอซองหนัง Handmade แบรนด์ไทยที่ผลิตจากหนังวัวแท้ บุซับด้วยผ้าหนังกลับ ด้วยดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่ายและความสะดวกในการพกพา พร้อมกับกระดุมแม่เหล็กทำให้เราไม่ต้องมานั่งปวดหัวเรื่องซิปแตกกันอีกต่อไป สามารถใช้ได้ในทุกโอกาสไม่ว่าจะไปเรียน ไปสอบหรือทำงาน

ทั้งนี้เนื่องจากกระเป๋าดินสอรุ่นนี้มีขนาดเล็กกะทัดรัดจึงไม่เหมาะสำหรับคนที่พกปากกาหรือดินสอแท่งใหญ่ หรือต้องพกอุปกรณ์เครื่องเขียนจำนวนมากไปตามที่ต่าง ๆ และด้วยดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติจึงมีสีให้เลือกไม่มาก

จำนวนสี 3 สี
ขนาด 54 x 185 มม.
ความจุ ปากกาลูกลื่น 2 ด้าม หรือ ดินสอไม้ 4 แท่ง
วัสดุ หนังวัว
รูปทรง Pouch

9. Finland Forest กล่องดินสอพลาสติกสไตล์ Minimal

9. Finland Forest กล่องดินสอพลาสติกสไตล์ Minimal

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 275 บาท

กล่องดินสอพลาสติกสไตล์ Minimal เหมาะสำหรับผู้ที่รักความเรียบง่าย

กล่องดินสอ Finland Forest ผลิตจากพลาสติก น้ำหนักเบา เน้นความยืดหยุ่นและทนทานต่อทุกการใช้งาน ที่สำคัญยังมีรูปแบบการดีไซน์ที่เรียบง่าย เหมาะสำหรับสาย Minimal ทุกคน มาในความจุกำลังพอดีสามารถใส่ปากกาและอุปกรณ์เครื่องเขียนอื่น ๆ ได้อย่างไม่ขัดใจ

อย่างไรก็ตามด้วยลักษณะความหนาของกล่องอาจจะไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้อุปกรณ์เครื่องเขียนจำนวนมากหรือใส่เครื่องเขียนที่มีขนาดใหญ่ อย่างเช่น ปากกาเน้นข้อความเวลาที่จดเลคเชอร์หรือโพสต์อิทสำหรับแปะเตือนบนตำรา

จำนวนสี 1 สี (4 ลวดลาย)
ขนาด 2.5 x 6.3 x 19.6 ซม.
ความจุ
วัสดุ พลาสติก
รูปทรง กล่อง

8. OrzBuy กระเป๋าดินสอแบบใสแบบโฮโลแกรม

8. OrzBuy กระเป๋าดินสอแบบใสแบบโฮโลแกรม 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 248 บาท

กระเป๋าดินสอแบบโฮโลแกรมสำหรับสายฟรุ๊งฟริ๊ง

กระเป๋าดินสอแบบโฮโลแกรมรุ่นนี้ผลิตจากพลาสติก ยืดหยุ่นและทนทาน ด้วยรูปทรงแบบ Pouch เพิ่มการจัดเก็บมากขึ้นและน้ำหนักเบาพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก มาในสีสันแวววาวเหมาะสำหรับคนที่ชอบโฮโลแกรมและไม่ชอบสีพื้น ๆ จำเจ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่อาจจะมีกระเป๋าสะพายดีไซน์เก๋ ๆ รับรองได้เลยว่ากระเป๋าดินสอรุ่นนี้จะช่วยเสริมลุคให้ดูดีไปด้วยกันได้

แต่เนื่องจากดีไซน์ที่วิบวับอาจจะไม่เหมาะสำหรับการนำเข้าไปสอบสัมภาษณ์งานหรือทำงาน เพราะดูจะไม่เรียบร้อยเป็นที่สะดุดตาจนเกินไปเอาได้ ที่สำคัญดีไซน์แบบนี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่มองหากระเป๋าดินสอแบบเรียบ ๆ

จำนวนสี 5 สี
ขนาด 5.5 x 6 x 19.5 ซม.
ความจุ
วัสดุ พลาสติก
รูปทรง Pouch

7. F Black Cat กระเป๋าดินสอแบบม้วนเก็บ ผ้าแคนวาส

7. F Black Cat กระเป๋าดินสอแบบม้วนเก็บ ผ้าแคนวาส 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 180 บาท

กระเป๋าดินสอแบบม้วนเก็บสำหรับคนที่ชอบความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

กระเป๋าดินสอที่ผลิตจากผ้าแคนแวสซึ่งมีความทนทานและทำความสะอาดได้ ด้วยรูปแบบสีสันดูน่ารักสดใสเข้ากับเด็กมหาลัยได้เป็นอย่างดี มีความพิเศษเพราะเป็นแบบม้วนเก็บได้จึงทำให้มีขนาดกะทัดรัดแต่เก็บอุปกรณ์เครื่องเขียนได้มากตามที่เราต้องการ ใช้งานง่ายและสะดวกไม่ต้องควานหาให้ลำบากและปวดหัว

ภายในมีช่องเสียบขนาดเล็กและใหญ่ ใส่ได้ทั้งปากกา ไม้บรรทัดเล็กและคัตเตอร์ มาพร้อมสายรัดที่มีที่ติดถึง 2 ระดับจึงมั่นใจได้ว่าไม่หลุดหล่นง่าย เหมาะสำหรับคนที่มองหากระเป๋าดินสอแบบเน้นใส่ของได้มากและเป็นระเบียบแต่ไม่ใหญ่จนเปลืองพื้นที่กระเป๋าสะพาย คิดว่าเด็กมหาลัยที่เรียนทางด้านศิลปะ ออกแบบหรือคนที่ต้องใช้ปากกาหลายสีในการจดเลคเชอร์น่าจะชื่นชอบ

จำนวนสี 2 สี
ขนาด
ความจุ
วัสดุ ผ้าแคนแวส
รูปทรง ม้วนเก็บได้

6. Gvinc กระเป๋าดินสอ Semolina Pencil Case

6. Gvinc กระเป๋าดินสอ Semolina Pencil Case

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 450 บาท

กระเป๋าดินสอหนังวัวแท้ กะทัดรัด ดีไซน์เรียบง่ายเหมาะสำหรับคนมีสไตล์

กระเป๋าดินสองาน Handmade ตัดเย็บคุณภาพ มีขนาดกะทัดรัดสามารถใส่ได้ทั้งปากกา ดินสอและไม้บรรทัดขนาดเล็ก ดีไซน์เรียบง่าย สามารถใช้ได้ในทุกโอกาสไม่ว่าจะไปเรียน ไปสอบหรือใช้ต่อเวลาทำงาน เปิดปิดด้วยกระดุมเหล็กทำให้ไม่ต้องมากังวลเรื่องปัญหาซิปแตก ทั้งยังมีน้ำหนักเบาทำให้พกพาได้อย่างสะดวก

ด้วยรูปทรงดีไซน์ของกระเป๋าดินสอรุ่นนี้ ทำให้นอกจากจะใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนแล้ว ยังนำมาดัดแปลงใส่อย่างอื่นเป็นกระเป๋าสตางค์ก็ได้ และยังเหมาะสำหรับซื้อส่งเป็นของขวัญเพราะมีสีพื้นฐานที่สามารถใช้ได้ในทุกเพศและทุกวัย

จำนวนสี 2 สี
ขนาด 100 x 203 มม.
ความจุ
วัสดุ หนังวัวแท้
รูปทรง Pouch

5. Marbling กระเป๋าดินสอหนังลายหินอ่อน

5. Marbling กระเป๋าดินสอหนังลายหินอ่อน 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 170 บาท

กระเป๋าดินสอหนัง PU กันน้ำคงทน พร้อมดีไซน์สวยเรียบหรู

กระเป๋าดินสอรุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างลายหินอ่อน ให้ความรู้สึกเรียบหรู ผลิตจากหนัง PU ยืดหยุ่นและทนทาน สามารถกันน้ำได้จึงไม่ต้องกังวลเรื่องรอยเลอะต่าง ๆ มีขนาดที่เหมาะสมสามารถจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องเขียนได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นปากกา ยางลบ ไม้บรรทัดหรือกรรไกร น้ำหนักเบาพกพาได้สะดวก ที่สำคัญราคายังไม่แพงเกินไป

ด้วยซิปที่ประกอบมาให้เกือบจะรอบด้านกระเป๋าและภายในที่แบ่งช่องเป็นสัดส่วนชัดเจน ทำให้เปิดหยิบเครื่องเขียนได้ง่ายดาย เหมาะสำหรับเด็กมหาลัยที่มองหากระเป๋าดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูไม่เป็นผู้ใหญ่มากเกินไป

จำนวนสี 4 สี
ขนาด 4 x 9 x 20.5 ซม.
ความจุ
วัสดุ หนัง PU
รูปทรง Pouch

4. กระเป๋าดินสอซิลิโคน Brown Line Friends

4. กระเป๋าดินสอซิลิโคน Brown Line Friends

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 299 บาท

กระเป๋าดินสอ Brown น่ารักตั้งโต๊ะได้

กระเป๋าดินสอที่ผลิตจากซิลิโคน แข็งแรงและทนทานเพราะคืนทรงได้ไม่ว่าจะผ่านการบีบจับแค่ไหน แถมยังกันน้ำจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความสกปรก ด้วยรูปทรง Brown คาแรคเตอร์ชื่อดังจาก Line Friends ทำให้กระเป๋าดินสอรุ่นนี้ดูน่ารักและอินเทรนด์ สามารถใส่ปากกา ดินสอได้ตามต้องการ ที่สำคัญยังตั้งบนโต๊ะเขียนหนังสือได้อีกด้วย

รุ่นนี้เหมาะสำหรับสาวก Line Friends และเด็กมหาลัยที่ต้องการกระเป๋าดินสอขนาดพอประมาณ เป็นทั้งกระเป๋าใส่ดินสอและของประดับโต๊ะเรียนในคราเดียวกัน จะซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนก็เป็นไอเดียที่ดี ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีก็สามารถสั่งออนไลน์มาส่งกันได้แล้ววันนี้

จำนวนสี 1 สี
ขนาด 10 x 11 x 18.9 ซม.
ความจุ
วัสดุ ซิลิโคน
รูปทรง แบบตั้งได้

3. Kokuyo กระเป๋าดินสอแม่เหล็กแบบตั้งโต๊ะได้

3. Kokuyo กระเป๋าดินสอแม่เหล็กแบบตั้งโต๊ะได้ 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 280 บาท

กระเป๋าดินสอดีไซน์เก๋เรียบง่าย ตั้งโต๊ะได้ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย

กระเป๋าดินสอที่ผลิตจากผ้าที่มีความทนทานและมีความหยืดหยุ่นสูง มีน้ำหนักเบาพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก ขนาดเล็กกะทัดรัดใส่ดินสอและปากกาได้พอประมาณ สามารถพับลงติดด้วยแม่เหล็กแล้วตั้งบนโต๊ะได้ไม่ว่าจะเป็นแนวตั้งหรือแนวนอน ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะเรียนและโต๊ะทำงาน ซิปลื่นและรูดได้ง่าย

รุ่นนี้เหมาะสำหรับเด็กมหาลัยที่มองหากระเป๋าดินสอที่มีดีไซน์เรียบง่ายใช้ได้ทุกเพศทุกวัยและทุกโอกาส รวมถึงคนที่มองหากระเป๋าที่สามารถหยิบจับปากกา ดินสอออกมาใช้ได้สะดวกโดยที่ไม่ต้องเทกระเป๋าเพื่อควานหาให้เหนื่อยใจ

จำนวนสี 5 สี
ขนาด 5.3 x 7 x 19 ซม.
ความจุ ดินสอและปากกา 20 แท่ง
วัสดุ ผ้า
รูปทรง แบบตั้งได้

2. Smiggle Now You See Me Hardtop Pencil Case

2. Smiggle Now You See Me Hardtop Pencil Case

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,100 บาท

กระเป๋าดินสอแบรนด์ดังจากออสเตรเลีย จัดระเบียบเครื่องเขียนให้ดูเรียบร้อย

กระเป๋าดินสอรุ่นนี้ผลิตจากวัสดุ PU จึงมีความแข็งแรงและทนทาน กันกระแทกและกันแตก ที่สำคัญยังกันน้ำจึงทำความสะอาดได้ง่ายหากเลอะเปรอะเปื้อน มีขนาดใหญ่ใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ ได้เป็นจำนวนมาก มีชั้นและช่องเอาไว้จัดแบ่งเครื่องเขียนของเราให้เป็นระเบียบ ด้วยซิปที่เปิดจากด้านข้างทำให้หยิบจับเครื่องเขียนที่เราต้องการออกมาได้ง่ายโดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาหาให้ลำบาก

เด็กมหาลัยคนไหนที่ต้องการความเป็นระเบียบแต่ไม่ต้องการความน่าเบื่อ รับรองได้เลยว่ากระเป๋าดินสอ Smiggle ดีไซน์น่ารักเก๋ ๆ ใบนี้จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ถึงแม้ราคานั้นอาจจะค่อนข้างสูงแต่ก็แลกมาพร้อมกับคุณภาพที่การันตีอายุการใช้งานได้ยาวนาน

จำนวนสี 3 สี
ขนาด 4.5 x 21 x 15 ซม.
ความจุ
วัสดุ PU
รูปทรง แบบหลายช่อง

1. Womdee กระเป๋าดินสอ 4 ชั้น

1. Womdee กระเป๋าดินสอ 4 ชั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 192 บาท

กระเป๋าดินสอที่ครอบคลุมทุกความต้องการ เก็บได้เยอะและเป็นระเบียบ

กระเป๋าดินสอที่มาพร้อมกับจำนวนช่องใส่เครื่องเขียนถึง 72 ช่องเยอะจุใจ ที่สำคัญไม่ต้องกังวลว่าข้างในจะเละไม่เป็นระเบียบ เพราะรุ่นนี้ได้ออกแบบมาหลายชั้น ทำให้เราจัดแบ่งอุปกรณ์เครื่องเขียนให้เรียบร้อยได้ตามที่ต้องการ หยิบจับก็ง่าย ผลิตจากผ้าจึงมีความยืดหยุ่นทนทานและมีน้ำหนักเบา มีซิปที่รูดง่ายมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดปัญหาซิปแตก ที่สำคัญยังมีที่จับให้เราสามารถถือไปไหนมาไหนได้โดยสะดวก

รุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องพกปากกา ดินสอและเครื่องเขียนจำนวนมากไปเรียนหรือไปทำงาน เช่น เด็กมหาลัยที่ต้องเรียนวิชาออกแบบหรือวิชาที่ต้องใช้ปากกาหลายชนิดในการเลคเชอร์ รวมถึงยังสามารถพกไปเวลาที่ต้องติวหนังสือร่วมกับเพื่อน ๆ รับรองว่าเพื่อน ๆ ต้องตกใจในความน่าทึ่งของกระเป๋าใบนี้อย่างแน่นอน

จำนวนสี 9 สี
ขนาด 9 x 12.5 x 19.5 ซม.
ความจุ ปากกาหรือดินสอ 72 แท่ง
วัสดุ ผ้า
รูปทรง แบบหลายชั้น

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับคำแนะนำวิธีการเลือกกล่องหรือกระเป๋าดินสอให้ถูกใจเรา แถมเรายังได้แนะนำ 10 อันดับกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอยอดฮิตที่เด็กมหาลัยสั่งกันตามเว็บออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลาไปตามร้านเครื่องเขียนให้ลำบาก

การเรียนในมหาลัยนั้นค่อนข้างจะหนัก เนื้อหาวิชาที่ต้องศึกษานั้นมีมากมายเต็มไปหมด หากเราได้อุปกรณ์เครื่องเขียนดี ๆ มาช่วยจัดระเบียบชีวิตของเรา รับรองว่าเราจะปวดหัวกับความซับซ้อนต่าง ๆ น้อยลงไปได้เยอะเลยค่ะ โดยเฉพาะกระเป๋าดินสอดี ๆ สักใบที่ช่วยเราจัดเก็บของได้เรียบร้อยมากขึ้น ถ้าอย่างไรก็ลองเลือกหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Popular Posts