8 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

8 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

กระเป๋าหิ้ว (Tote Bag) เป็นกระเป๋าที่มีลักษณะเรียบง่าย ใช้งานสะดวกและใส่ของได้จำนวนมาก ซึ่งกระเป๋า Tote Bag นั้นทำจากวัสดุหลากหลายประเภท เช่น หนัง, ผ้าไนลอนและอื่น ๆ สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ เช่น ใช้ในการทำงานหรือใช้งานทั่วไป หากคุณใช้สำหรับการทำงานเป็นประจำทุกวันแล้วละก็ คุณควรใส่ใจในการเลือกวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า เพื่อความคงทนและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น

ในครึ่งแรกของบทความเราจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag และหลังจากนั้นจะเป็นการจัดอันดับกระเป๋า Tote Bag ยอดนิยมสำหรับผู้ชายที่สามารถใช้ได้ทั่วไปและใช้ในการทำงาน เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณพบกับกระเป๋าที่ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับคุณนะคะ

สารบัญ

วิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย

ก่อนที่เราจะไปดูรายการอันดับกระเป๋า Tote Bag ยอดนิยมสำหรับผู้ชาย เรามาดูวิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag อย่างมีประสิทธิภาพด้านล่างกันก่อนเลยค่ะ

ตรวจสอบการออกแบบและวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าเพื่อความทนทาน

สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกกระเป๋า Tote Bag เพื่อใช้ในงานธุรกิจ คือ การเลือกจากการออกแบบและวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าเพื่อความทนทาน ไปดูคุณสมบัติของวัสดุแต่ละชนิดที่ใช้ทำกระเป๋ากันด้านล่างได้เลยค่ะ

“หนังแท้” คุณภาพสูงทนทานและใช้งานได้นาน

"หนังแท้" คุณภาพสูงทนทานและใช้งานได้นาน

สำหรับผู้ที่ต้องการกระเป๋าที่ทำจากวัสดุที่สามารถใช้งานได้นาน เราขอแนะนำให้เลือกกระเป๋าที่ทำจากหนังแท้ เพราะพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์ของหนังทำให้ดูโดดเด่นเป็นพิเศษและดูมีรสนิยม เหมาะกับการใช้งานทางธุรกิจ ช่วยให้ดูภูมิฐานและสุภาพ กระเป๋าที่ทำจากหนังแท้นั้นยิ่งใช้งานก็จะยิ่งเกิดลวดลายตามธรรมชาติของหนังออกมาและหนังจะยิ่งนิ่มมากขึ้น ซึ่งจุดนี้เองถือเป็นเสน่ห์ของหนังแท้

แต่หนังแท้ก็มีข้อเสียเช่นกัน คือ ค่อนข้างดูแลรักษายาก มักจะเป็นรอยด่างได้ง่ายหากโดนน้ำ แต่ถ้าคุณทำความสะอาดเป็นประจำด้วยสเปรย์กันน้ำแล้วละก็จะสามารถป้องกันได้ในระดับหนึ่ง และการเลือกกระเป๋าสีเข้ม เช่น สีดำ สีน้ำตาล ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยหลีกเลี่ยงการเห็นรอยด่างจากน้ำได้

 “หนังสังเคราะห์” มีน้ำหนักเบาและทนทานต่อการโดนน้ำ

 "หนังสังเคราะห์" มีน้ำหนักเบาและทนทานต่อการโดนน้ำ

หากคุณกำลังมองหาวัสดุที่ดูดีเช่นเดียวกับหนังแท้ แต่ดูแลรักษาง่ายกว่า เราขอแนะนำให้ใช้กระเป๋าหนังสังเคราะห์ คุณสมบัติเด่นของวัสดุแบบนี้คือ ค่อนข้างเบากว่าหนังแท้ สามารถโดนละอองฝนและทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะกับสภาพอากาศในประเทศไทย ที่มักจะมีฝนตกบ่อย ๆ อีกทั้งยังสามารถซื้อได้ในราคาที่เอื้อมถึง เหมาะสำหรับใช้งานได้ประมาณ 2-3 ปี

เมื่อพิจารณาถึงความสมดุลระหว่างการใช้งานและราคาที่คุ้มค่าแล้ว หนังสังเคราะห์ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรพิจารณา ถ้ามองอย่างคร่าว ๆ แล้วละก็ บางคนไม่สามารถแยกความต่างของหนังแท้กับหนังเทียมได้ด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตามข้อเสียของหนังสังเคราะห์คือ ถ้าใช้ไปนาน ๆ พื้นผิวจะง่ายต่อการเสื่อมสภาพ และโครงสร้างไม่ทนเท่าหนังแท้

 “เส้นใยสังเคราะห์ ”  มีน้ำหนักเบาและมีความแข็งแรง

 "เส้นใยสังเคราะห์ "  มีน้ำหนักเบาและมีความแข็งแรง

เส้นใยสังเคราะห์ เช่น ไนลอนและโพลีเอสเตอร์ มีลักษณะเบาและทนทาน กระเป๋าที่ทำจากไนล่อนไฟเบอร์จึงได้รับคุณสมบัตินั้น ๆ ด้วย หากคุณเลือกวัสดุไนลอน Cordura จะทนทานกว่าไนลอนทั่วไปถึง 5 เท่า แม้จะใช้ออกงานบ่อยหรือใช้ทุกวัน ก็จะทนต่อการสึกหรอและฉีกขาด แต่เส้นใยสังเคราะห์มีข้อเสียคือ เป็นรอยเปื้อนและสีตกได้ง่าย แต่ถ้าคุณดูแลรักษาด้วยสเปรย์กันน้ำ ก็จะช่วยให้กระเป๋าของคุณมีอายุการใช้นานขึ้น

“ผ้าแคนวาส” ใช้งานง่าย

"ผ้าแคนวาส" ใช้งานง่าย 

หากที่ทำงานของคุณไม่ได้มีกฏระเบียบเกี่ยวกับการแต่งกาย กระเป๋าผ้าแคนวาสถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ กระเป๋าผ้าแคนวาสเหมาะสำหรับทั้งถือเที่ยวเล่นในวันหยุดหรือไปทำงานประเภทที่ไม่ต้องเจอลูกค้าหรืองานเจรจาธุรกิจระดับสูง แต่ข้อเสียของผ้าชนิดนี้คือ เป็นวัสดุที่นิ่มและทำให้กระเป๋าเปลี่ยนทรงได้ง่าย ถ้าเป็นไปได้ลองเลือกชนิดที่ผ้าหนาและโครงสร้างคงทน มีแผ่นแข็งรองที่ก้นกระเป๋า นอกจากนี้สิ่งสำคัญคือ กระเป๋าผ้าแคนวาสนั้นไม่ทนฝน ต้องระวัดระวังในการนำออกมาใช้งานเมื่อสภาพอากาศแปรปรวน

เลือกกระเป๋ากันน้ำ

เลือกกระเป๋ากันน้ำ

ผู้ที่เดินทางไปทำงานโดยรถโดยสารประจำทาง รถไฟฟ้าหรือใต้ดินเป็นประจำ เราแนะนำให้เลือกใช้กระเป๋าที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ก่อนอื่นคุณควรตรวจสอบบริเวณส่วนซิปของตัวกระเป๋าอย่างรอบคอบว่าน้ำซึมเข้าได้ง่ายหรือไม่เมื่อโดนฝนหรือโดนน้ำ อย่างไรก็ตามคุณสามารถหาซื้อสเปรย์กันน้ำที่มีขายทั่วไปมาฉีดลงบนกระเป๋าก็จะช่วยให้กันน้ำได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในส่วนนั้น

เลือกความยาวของที่จับตามวิธีการถือ

ความยาวของสายกระเป๋าก็เป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาเช่นกัน ลองจินตนาการว่าคุณชอบถือกระเป๋าแบบไหน และแบบไหนที่ใช้งานง่ายกว่ากัน

ความยาว 50 ซม. ขึ้นไป สามารถคล้องไหล่ได้

ความยาว 50 ซม. ขึ้นไป สามารถคล้องไหล่ได้

หากคุณชอบกระเป๋าที่สามารถสะพายไหล่ได้สบาย ๆ ไม่อึดอัดแล้วละก็ ลองเลือกกระเป๋าที่มีสายสะพายที่ยาวกว่าปกติประมาณ 50 cm ขึ้นไป การใช้กระเป๋าประเภทนี้จะช่วยทุ่นแรงในการแบกสัมภาระประเภท Laptop, เอกสารหรือขวดน้ำที่มีน้ำหนักเยอะ ๆ ได้

ความยาว 40 ซม. สามารถถือและคล้องไหล่ได้

ความยาว 40 ซม. สามารถถือและคล้องไหล่ได้

สำหรับผู้ที่ชอบใช้งานด้วยวิธีการถือหรือคล้องไหล่ เราขอแนะนำกระเป๋าที่มีความยาวของสายสะพายประมาณ 40 ซม. เพราะความยาวขนาดนี้เป็นความยาวที่สามารถใช้ถือได้โดยที่ก้นกระเป๋าไม่ลากพื้น แม้ว่าคุณจะขึ้นหรือลงบันไดก็ตาม และหากคุณมีสัมภาระที่หนักขึ้นก็ยังสามารถนำมาคล้องไหล่ของคุณได้อีกด้วย ดังนั้นจึงสะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

มีสายคล้องไหล่โดยเฉพาะ

มีสายคล้องไหล่โดยเฉพาะ

กระเป๋า Tote Bag บางดีไซน์จะมาพร้อมกับสายคล้องไหล่ ออกแบบมาให้พกสัมภาระได้เยอะขึ้นสำหรับการเดินทางทำงานนอกสถานที่ ใช้ได้ทั้งคล้องไหล่และถือด้วยมือ ในขณะเดียวกันก็มีกระเป๋าที่ไม่มีสายคล้องไหล่แถมมาด้วย เราสามารถพิจารณาการเลือกกระเป๋าได้โดยเปรียบเทียบหัวข้อหลัก ๆ 3 ข้อ ได้แก่ วิธีการถือ, ใส่สัมภาระได้มากแค่ไหน, และดีไซน์ของกระเป๋า

ตรวจสอบพื้นที่เก็บสัมภาระ

หากต้องการใช้กระเป๋าสำหรับการทำงานด้วยแล้ว การตรวจช่องใส่ของเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังต้องพิจารณาจากความง่ายในการหยิบเข้า-ออกด้วย สามารถดูได้จากประเด็นด้านล่างดังต่อไปนี้

มีที่เก็บ Laptop และแท็บเล็ตโดยเฉพาะ

มีที่เก็บ Laptop และแท็บเล็ตโดยเฉพาะ

หากคุณพก Laptop หรือแท็บเล็ตให้เลือกกระเป๋าประเภทที่มีช่องสำหรับใส่ของประเภทนั้น ๆ นอกจากนี้สิ่งสำคัญเลยคือ ช่องที่ใส่ควรบุด้วยวัสดุกันกระแทกเพื่อช่วยปกป้องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ไวต่อการสั่นสะเทือน และโปรดตรวจสอบขนาดของช่องใส่ด้วยว่ามีขนาดพอดีกับ Laptop ของคุณหรือไม่ ถ้าคุณใช้กระเป๋าที่ไม่มีวัสดุกันกระแทก คุณสามารถซื้อ Inner Case มาใส่ในกระเป๋าของคุณได้

ขนาด A4 คือมาตรฐาน หากใส่สัมภาระเยอะขึ้นให้เลือกขนาด B4

ขนาด A4 คือมาตรฐาน หากใส่สัมภาระเยอะขึ้นให้เลือกขนาด B4

กระเป๋าขนาด A4 และมีขนาดกว้างมากขึ้น 10 ซม. เป็นขนาดที่สามารถใส่เอกสาร, เครื่องเขียน และอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย แต่สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่เพิ่มอีกสักนิด เราขอแนะนำให้เลือกกระเป๋าที่มีขนาด B4 ซึ่งเหมาะสำหรับใส่เอกสารที่ใหญ่ขึ้นได้ รวมไปถึงร่มพับและขวดน้ำ เหมาะกับคนที่มีสัมภาระเยอะ

เลือกช่องใส่ของ ตามจำนวนของที่คุณพก

เลือกช่องใส่ของ ตามจำนวนของที่คุณพก

กระเป๋า Tote Bag สำหรับไปทำงานมักจะมีช่องที่สามารถใส่ร่มพับ เครื่องเขียน ขวดน้ำและของอื่น ๆ ได้ ทำให้ใช้งานในชีวิตประจำวันได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะเราสามารถเก็บอุปกรณ์เสริมได้หลายอย่างตามวัตถุประสงค์การใช้งาน และหากสามารถเก็บของแยกในช่องต่าง ๆ ได้ จะทำให้จัดเก็บง่าย นำของออกมาใช้งานก็ง่าย และช่วยป้องกันการหักงอของเอกสารสำคัญได้ด้วย

เลือกกระเป๋ามีซิป มองไม่เห็นด้านใน! หากใช้ในงานที่เป็นทางการ

เลือกกระเป๋ามีซิป มองไม่เห็นด้านใน! หากใช้ในงานที่เป็นทางการ

สำหรับการเลือกกระเป๋าที่จะใช้ในงานที่เป็นทางการ ควรจะเลือกกระเป๋าที่มีซิปปิดกระเป๋าให้มิดชิดเพื่อไม่ให้เห็นสัมภาระด้านในได้ ในอีกทางหนึ่งก็จะช่วยป้องกันการตกเป็นเหยื่อของการโจรกรรม หากคุณเลือกกระเป๋าประเภทเปิด-ปิดได้ด้วยแม่เหล็ก ควรหากระเป๋าจัดระเบียบมาไว้ด้านใน จะช่วยปกป้องสิ่งของสำคัญและสามารถรับมือกับฝนที่ตกอย่างกะทันหันไม่ให้ของข้างในเปียกน้ำได้

เลือกที่มีกระดุมข้างใต้กระเป๋า

เลือกที่มีกระดุมข้างใต้กระเป๋า

การเลือกกระเป๋าที่มีกระดุมด้านล่างจะทำให้สะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถวางกระเป๋าไว้บนพื้นได้โดยที่ไม่ทำให้ก้นกระเป๋าสกปรก เหมาะกับคนที่ทำงานนอกสถานที่บ่อย ๆ หากคุณใช้กระเป๋าที่ทำจากวัสดุอ่อนนุ่มแม้จะมีกระดุมด้านล่าง แต่กระเป๋าก็สามารถยุบตัวหรือเสียทรงได้ง่าย ดังนั้นควรใช้แผ่นรองกระเป๋าเพื่อรักษารูปร่างของกระเป๋าและช่วยการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น

8 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากนี้เราจะขอแนะนำกระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชายโดยการจัดอันดับยอดนิยม คุณสามารถเลือกกระเป๋าโดยอ้างอิงจากวิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชายด้านบน หรืออ้างอิงจากรีวิวผู้ใช้งานจริงในเว็บขายกระเป๋าออนไลน์ และเลือกกระเป๋า Tote Bag ให้เข้ากับการใช้งานของคุณ

8. Padieoe Men’s Waterproof Shouder Bag Casual Tote Bag

8. Padieoe Men's Waterproof Shouder Bag Casual Tote Bag

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,240.19  บาท

ใช้ได้ในงานที่เป็นทางการ พร้อมแถมสายสำหรับสะพายไหล่

กระเป๋ารุ่นนี้ทำจากไนลอน ด้านในเป็นโพลีเอสเตอร์ มีขนาดกลาง ออกแบบมาอย่างเรียบหรู สามารถใช้ในงานธุรกิจหรืองานที่เป็นทางการได้ พร้อมแถมสายสำหรับสะพายไหล่ซึ่งสามารถปรับความยาวได้ตามสรีระของผู้ใช้ ใช้ได้ 3 Way ทั้งถือและสะพาย ใช้ใส่หนังสือ เอกสาร ของเล็ก ๆ ต่าง ๆ รวมไปถึงแท็บเล็ตได้ มีช่องเพื่อแยกเก็บสัมภาระขนาดทั่วไปอยู่ด้านนอกกระเป๋าและมีซิปปิด ทำให้สามารถหยิบของเล็ก ๆ ได้สะดวกและจัดเก็บง่าย กันน้ำ ใช้ได้แม้ในวันที่อากาศแปรปรวน

วัสดุ ไนลอน
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด 30 x 31 x 6.8 cm.
ความยาวสาย ไม่ระบุ

7. No Brand-Casual leather Light Men’s handbag business shoulder bag

7. No Brand-Casual leather Light Men's handbag business shoulder bag

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,201 บาท

ดีไซน์ทันสมัย มีความหรูหรา กันน้ำได้

กระเป๋ารุ่นนี้ออกแบบมาทันสมัย มีความหรูหรา จะใช้ไปทำงานหรือไปเที่ยวก็เท่ทั้งสองแบบ ตัวกระเป๋าทำจากหนัง PU ซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำได้ หายห่วงแม้วันที่อากาศแปรปรวน เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบกระเป๋าแนวเรียบง่าย สามารถใช้ทั้งถือ สะพายไหล่หรือจะสะพายแบบ Cross-Body ก็ได้ ที่สำคัญถอดสายได้หากไม่ต้องการใช้ จุของได้จำนวนค่อนข้างมาก สามารถใส่เสื้อผ้า 1-2 ชุดได้อย่างสบาย ๆ ข้อเสียคือ น้ำหนักของกระเป๋าค่อนข้างหนัก ถ้าไม่กังวลในจุดนี้ กระเป๋ารุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่เราแนะนำ

วัสดุ หนัง PU
น้ำหนัก 1 kg
ขนาด 30 x 40 x 15 cm
ความยาวสาย 25 cm

6. GUC กระเป๋าผ้าสะพายข้าง KINF(GUC-B367)

6. GUC กระเป๋าผ้าสะพายข้าง KINF(GUC-B367)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 69 บาท

กระเป๋าสะพายข้างเรียบง่าย และมีสีสันสดใส

กระเป๋าผ้าแคนวาส ราคาย่อมเยา มีการออกแบบเหมาะให้เหมาะกับวัยรุ่น เรียบง่าย และมีสีสันสดใส ซึ่งสินค้ามีให้เลือก 4 สี จากรีวิวผู้ใช้งานจริงพบว่าค่อนข้างพอใจในดีไซน์และตั๋วกระเป๋า พกพาสัมภาระได้เยอะ เหมาะสำหรับการพกใส่เอกสารขนาด A4 หนังสือเรียน หรือแท็บเล็ตไปมหาวิทยาลัย และไปเที่ยวช่วงวันหยุด ตั๋วกระเป๋ามีขนาดค่อนข้างใหญ่ ที่สำคัญตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบาเพียง 0.37 kg ทำให้รวมกับสัมภาระพกพาแล้วไม่หนักจนเกินไป

วัสดุ ผ้าแคนวาส
น้ำหนัก 0.37 kg
ขนาด 36 x 34 cm
ความยาวสาย 25 cm

5. No Brand -Trend New Style Vintage Men’s Bag

5. No Brand -Trend New Style Vintage Men's Bag

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,201 บาท

แยกยากว่าเป็นหนังแท้หรือหนังเทียม

กระเป๋ารุ่นนี้ผลิตจากหนังเทียม ดูแลรักษาง่าย และกันน้ำ จากรีวิวผู้ใช้งานจริงแล้วพบว่าค่อนข้างพอใจมากทีเดียว ตั๋วกระเป๋ามีคุณภาพดี ไม่มีตำหนิ งานตัดเย็บสวย เนื้อของหนังเทียมคล้ายหนังแท้จนแยกได้ยาก ด้านในมีช่องให้ใส่สัมภาระหลายช่อง สามารถใส่ของได้หลากหลาย เช่น Notebook  เอกสาร ร่มพับ หนังสือ และอื่น ๆ คนที่ชอบพกสัมภาระจำนวนมากไม่โดนไม่ได้แล้ว ตัวกระเป๋าปิดได้มิดชิดทำให้ไม่เห็นของที่อยู่ด้านใน เหมาะสำหรับใช้งานธุรกิจหรืองานที่เป็นทางการ

วัสดุ หนัง PU
น้ำหนัก 0.7 kg
ขนาด 33 x 12 x 40 cm
ความยาวสาย ไม่ระบุ

4. GUDIKA กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าเหมาะทุกวัย

4. GUDIKA(ของแท้) กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าเหมาะทุกวัย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 435 บาท

มีเนื้อผ้าดี การตัดเย็บดี แข็งแรงคุ้มราคา

กระเป๋าทรงคล้ายย่ามทำจากเส้นใยสังเคราะห์ไนลอน มีสไตล์แบบเรียบ ๆ สินค้ามีให้เลือกหลายสี จากรีวิวผู้ใช้งานจริงพบว่ามีความพึงพอใจเป็นอย่างมาก เนื้อผ้าดี การตัดเย็บสวย มีซิปปิด แข็งแรงคุ้มค่าคุ้มราคา ขนาดปานกลาง จุของได้เยอะ ด้านนอกกระเป๋าทั้งสองข้างมีช่องสำหรับใส่ร่มหรือขวดน้ำก็ได้ เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน เช่น ไปทำงานหรือไปเที่ยวในวันหยุด ตั๋วกระเป๋ากันละอองน้ำได้ในระดับหนึ่ง สีไม่ตก แอบกระซิบว่ากำลังลดราคาอยู่ด้วย ไม่รีบซื้ออาจจะหมดได้นะจ๊ะ

วัสดุ ไนลอน
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด 35 x 14 x 32 cm
ความยาวสาย ไม่ระบุ

3. Eton Weag กระเป๋าผู้ชาย กระเป๋าถือธุรกิจ แฟชั่นใหม่สไตล์เกาหลี

3. Eton Weag กระเป๋าผู้ชาย กระเป๋าถือธุรกิจ แฟชั่นใหม่สไตล์เกาหลี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,140 บาท

ออกแบบมาอย่างเรียบหรู มีช่องใส่ของด้านในหลายช่อง

กระเป๋ารุ่นนี้ค่อนข้างมีขนาดใหญ่ มีช่องใส่ของด้านในหลายช่อง เหมาะสำหรับคนที่ชอบพกสัมภาระจำนวนมาก เช่น แท็บเล็ต ร่มพับ หรือเอกสารต่าง ๆ ทำให้หยิบใช้งานได้สะดวก นอกจากนี้ยังมีสายกระเป๋า (Strap) ไว้คล้องสำหรับสะพายไหล่อีกด้วย ซิปปิด-เปิดแข็งแรง ทำให้ไม่เห็นของที่อยู่ด้านใน จากรีวิวผู้ใช้งานจริงพบว่าพอใจในตัวสินค้าทั้งในเรื่องของดีไซน์ การใช้งาน รวมไปถึงราคาที่เป็นมิตร ครบเครื่องขนาดนี้ไม่จัดไม่ได้แล้วนะคะ

วัสดุ ไม่ระบุ
น้ำหนัก 0.8 kg
ขนาด 37 x 8 x 28 cm
ความยาวสาย 17 cm

2. Eton Weag กระเป๋าสไตล์อังกฤษแนวย้อนยุค

2. Eton Weag กระเป๋าสไตล์อังกฤษแนวย้อนยุค

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 673 บาท

เรียบง่ายโดดเด่นในสไตล์อังกฤษแนวย้อนยุค

กระเป๋ารุ่นนี้ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายโดดเด่นในสไตล์อังกฤษแนวย้อนยุค ทำจากหนัง PU มีคุณสมบัติกันน้ำ และราคาไม่แพงจนเกินไปนัก เป็นกระเป๋าที่สามารถใช้งานได้ทุกวันทั้งไปทำงาน ไปมหาลัย หรือไปเที่ยว เพราะสีของกระเป๋าที่มาในโทนเข้ม ๆ และเรียบง่าย เอาใจสายวินเทจ Mix & Match กับชุดของคุณได้ง่าย สามารถใส่เอกสาร หนังสือ แท็บแล็ตและของอื่นๆได้ ใช้งานได้ในทุกฤดู ไม่ต้องกังวลแม้ใช้ในวันที่ฝนตก

วัสดุ หนัง PU
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด 35 x 32 cm
ความยาวสาย ไม่ระบุ

1. Padieoe Luxury Brand Mens Tote Bag Genuine Leather

1. Padieoe Luxury Brand Mens Tote Bag Genuine Leather

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 3,256 บาท

ออกแบบมาอย่างคลาสสิค เรียบง่าย พกพาสัมภาระได้เยอะ

กระเป๋าหนังแท้คุณภาพจาก Padieoe รุ่นนี้มีดีไซน์ที่คลาสสิค เรียบง่าย และใส่ลูกเล่นเล็กน้อยสวยงาม พกพาสัมภาระได้เยอะ ทั้ง Laptop ขนาด 15 นิ้ว แท็บแล็ต หนังสือ และเอกสารต่างๆ เหมาะสำหรับใช้ในงานที่เป็นทางการ และใช้ในชีวิตประจำวัน มีความแข็งแรง ทนทานใช้งานได้นาน เพราะทำจากหนังแท้ มีอายุการใช้งานนานหลายปี แต่มีข้อเสียคือ ราคาค่อนข้างสูงและไม่กันน้ำ ต้องดูแลรักษาเป็นพิเศษและระมัดระวังหากใช้งานในวันที่ฝนตก

วัสดุ หนังแท้
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ขนาด 38 x 28 x 7.5 cm
ความยาวสาย ไม่ระบุ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? สำหรับกระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชายที่แนะนำโดยการจัดอันดับ ซึ่งทางผู้เขียนได้เลือกกระเป๋าที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไป และใช้ในงานที่เป็นทางการสำหรับผู้บริหาร ข้าราชการ หรือเข้าร่วมสัมมนาทางธุรกิจ

นอกจากนี้ขนาดความจุของกระเป๋า วัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า ความคงทน และระยะเวลาการใช้งานของกระเป๋าก็ถือเป็นจุดสำคัญที่ควรใช้เป็นเกณฑ์ในการพิจารณาเลือกกระเป๋าสักใบ เราหวังว่าบทความของเราจะช่วยเป็นแนวทางให้คุณเลือกกระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชายที่เหมาะกับรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของคุณได้

Popular Posts