7 อันดับ เครื่องตัดขนจมูก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

7 อันดับ เครื่องตัดขนจมูก ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

ใครที่เคยเจอปัญหาขนจมูกยาวเล็ดลอดออกมาจนเสียความมั่นใจ ต่อไปนี้คุณไม่ต้องทนอีกต่อไป เพราะครั้งนี้เราได้นำเรื่องราวดี ๆ ของ “เครื่องตัดขนจมูก” มาฝาก ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีหลายประเภทให้เลือก เช่น แบบหมุน, แบบล้างด้วยน้ำได้ ทั้งยังหาซื้อได้สะดวกผ่านช่องทางออนไลน์ ใครที่กำลังกังวลว่าจะเลือกเครื่องตัดขนจมูกยี่ห้อไหนรุ่นไหนดี วันนี้เราได้หาคำตอบมาให้คุณแล้วค่ะ

ในบทความนี้เราจะแนะนำวิธีเลือกเครื่องตัดขนจมูกและเครื่องตัดขนจมูกที่ได้รับความนิยมในรูปแบบการจัดอันดับ นอกจากราคาแล้ว เรายังจัดอันดับโดยเปรียบเทียบความคมของใบมีดในการตัดและความสะดวกในการดูแลรักษา รวมไปถึงรีวิวผู้ใช้งานจริงอีกด้วย

สารบัญ

วิธีการเลือกเครื่องตัดขนจมูก

ก่อนอื่นเราขอแนะนำวิธีการเลือกเครื่องตัดขนจมูกตามด้านล่าง คุณสามารถใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงในการเลือกซื้อเครื่องตัดขนจมูกให้เข้ากับการใช้งานของคุณได้

เลือกระบบพลังงานที่ใช้งานง่าย

ระบบพลังงานของเครื่องตัดขนจมูกส่วนใหญ่แบ่งออกเป็น 3 ประเภทได้แก่ ประเภทแบตเตอรี่, ประเภทเสียบปลั๊กและประเภทแมนนวล (ไม่ใช้ไฟฟ้า) ซึ่งลำดับต่อไปเราจะอธิบายข้อดีข้อเสียของแต่ละประเภท มาดูกันว่าประเภทไหนที่เหมาะกับคุณค่ะ

ประเภทแบตเตอรี่ (ใส่ถ่านก้อน) : ง่ายต่อการพกพา

ประเภทแบตเตอรี่ (ใส่ถ่านก้อน) : ง่ายต่อการพกพา

เครื่องตัดขนจมูกประเภทแบตเตอรี่หรือใส่ถ่านนี้เป็นประเภทที่แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องตัดที่มีขนาดเล็ก ง่ายต่อการพกพา เนื่องจากสามารถพกไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา อย่างเช่นในระหว่างการเดินทางไปทำงานต่างประเทศ ต่างจังหวัด แถมส่วนใหญ่มีราคาไม่แพงและหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าและตลาดออนไลน์

อย่างไรก็ตามเมื่อแบตเตอรี่หมดจะไม่สามารถใช้งานได้ ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่จะต้องเตรียมแบตเตอรี่สำรองอยู่ตลอดเวลา หากคุณต้องการใช้งานเครื่องตัดขนจมูกบ่อย ๆ เราไม่แนะนำให้ใช้ประเภทแบตเตอรี่

ประเภทชาร์จแบตเตอรี่ : เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน

ประเภทชาร์จเหมาะสำหรับใช้ในบ้าน

สำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องตัดขนจมูกที่เหมาะแก่การใช้งานในบ้าน แนะนำประเภทชาร์จแบตเตอรี่ เพราะตราบใดที่มีการชาร์จแบตเตอรี่ก็จะสามารถใช้งานได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นที่อ่างล้างหน้าในห้องน้ำหรือห้องนอน อย่างไรก็ตามเครื่องประเภทนี้อาจสร้างความไม่สะดวกหากวันใดวันหนึ่งคุณลืมชาร์จแบต เนื่องจากการชาร์จแบตแต่ละครั้งใช้เวลาสักพักใหญ่เลยทีเดียว ยิ่งถ้าคุณต้องนำไปใช้นอกสถานที่เป็นครั้งคราวด้วยแล้ว แนะนำให้เลือกประเภทที่ใช้พลังงานจากการเสียบสายไฟจากเต้าเสียบได้ด้วยไปเลยจะดีกว่า

ประเภทแมนนวล : ตัดได้ทุกที่ทุกเวลา!

ประเภทแมนนวล ตัดได้ทุกที่ทุกเวลา!

ประเภทแมนนวลทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับการชาร์จแบตและพกถ่านสำรองอีกต่อไป สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับการพกพา ที่สำคัญคุณสามารถควบคุมองศาในการตัดได้เอง ทำให้รู้สึกถึงความปลอดภัยที่มากกว่า

อย่างไรก็ตามเนื่องจากจำเป็นต้องควบคุมด้วยมือของตัวเอง อาจจะทำให้เกิดการเมื่อยได้ง่ายเมื่อใช้งานอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นหากคุณใช้เครื่องตัดขนจมูกเป็นประจำ จะเป็นการดีกว่าถ้าคุณเลือกใช้เครื่องตัดขนจมูกประเภทชาร์จและแบตเตอรี่แทนที่จะใช้แบบแมนนวล

เลือกที่ความคมของใบมีด

เลือกที่ความคมของใบมีด

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกใช้เครื่องตัดขนจมูกคือ ความคมของใบมีด ถ้าใบมีดไม่คม คุณภาพไม่ดีหรือไม่เหมาะกับคุณแล้ว จะทำให้ขนจมูกติดสะสมอยู่บนใบมีดหรืออาจทำให้เจ็บขณะใช้งาน แต่ความคมของใบมีดในตัวเครื่องนั้นอาจจะตรวจสอบได้ยากถ้าไม่เคยลองใช้งานจริง ดังนั้นควรศึกษาจากรีวิวผู้ใช้งานจริงและเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้หากผลิตภัณฑ์นั้น ๆ สามารถเปลี่ยนใบมีดได้ก็ยิ่งดี เพราะมีผลต่อความคมในการใช้งานทุกครั้ง

เลือกเครื่องที่สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย

เลือกเครื่องที่สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย

ความปลอดภัยในการใช้งานก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องนำมาพิจารณาในการเลือกเครื่องตัดขนจมูก เพราะรูจมูกเป็นส่วนที่มีความละเอียดอ่อนสูง แนะนำให้ลองเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใบมีดไม่ได้สัมผัสกับผิวหนังโดยตรงหรือเลือกใบมีดที่สามารถตัดได้โดยไม่ต้องดึงเส้นขนเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานและลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการระคายเคือง

รุ่นกันน้ำทำความสะอาดได้ง่าย

รุ่นกันน้ำทำความสะอาดได้ง่าย

การทำความสะอาดหลังการใช้เครื่องตัดขนจมูกเป็นสิ่งที่ควรทำทุกครั้งเพื่อยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น ลองเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดูแลทำความสะอาดง่าย เช่น ผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยแปรงเฉพาะ และผลิตภัณฑ์ที่กันน้ำและสามารถล้างได้

นอกจากนี้อย่างที่บอกไปว่าภายในจมูกเราเป็นอวัยวะที่บอบบางมาก ดังนั้นเราต้องมั่นใจว่าเครื่องตัดขนจมูกนั้นสะอาดปราศจากคราบสกปรกหรือเชื้อโรคแบคทีเรียทั้งก่อนและหลังการใช้งาน เพื่อป้องกันการปนเปื้อนในรูจมูก

เลือกขนาดกะทัดรัดสำหรับพกพา

เลือกขนาดกะทัดรัดสำหรับพกพา

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เครื่องตัดขนจมูกไม่จำกัดเฉพาะในบ้าน แต่ชอบพกพาไปใช้ในออฟฟิศหรือระหว่างการเดินทาง การเลือกรุ่นที่สามารถใช้งานง่าย มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกก็เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งคุณสามารถใส่ในกระเป๋าถือหรือกระเป๋าเครื่องสำอางค์สำหรับผู้หญิงได้

ตรวจสอบน้ำหนักว่าถือได้ง่ายหรือไม่

ตรวจสอบว่าน้ำหนักว่าถือได้ง่ายหรือไม่

หากเครื่องตัดขนจมูกค่อนข้างหนักจะทำให้เมื่อยมือในขณะตัดขน โดยเฉพาะรุ่นที่มีหลายฟังก์ชัน ก่อนซื้อคุณจึงควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวเครื่องหนักเท่าไหร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของเครื่องตัดขนจมูกประเภทที่ใช้แหล่งจ่ายไฟอื่นนอกเหนือจากประเภทแมนนวล คุณจำเป็นต้องตรวจสอบว่าน้ำหนักที่แสดงเป็นข้อมูลของผลิตภัณฑ์รวมกับน้ำหนักของแบตเตอรี่แล้วหรือไม่

คุณสมบัติอื่น ๆ ที่สะดวกต่อการใช้งาน

ต่อไปนี้เราจะแนะนำฟังก์ชันอื่น ๆ ที่เพิ่มมาในเครื่องตัดขนจมูก ซึ่งมีประโยชน์ต่อการใช้งาน คุณไม่จำเป็นต้องเลือกฟังก์ชันเหล่านี้ แต่ควรจะตรวจสอบเบื้องต้น เพราะอาจจะมีฟังก์ชันที่คุณต้องการใช้งานในภายหลังก็ได้

 ฟังก์ชันการดูดขน ไม่มีขนตกค้าง

 มีฟังก์ชั่นการดูดขน ไม่มีขนตกค้าง

หลังจากคุณตัดขนจมูกแล้ว อาจพบว่ามีเส้นขนที่ถูกตัดหลงเหลืออยู่ในรูจมูก ทำให้เกิดอาการคัน ในกรณีเช่นนี้แนะนำให้พิจารณาเลือกเครื่องตัดขนจมูกที่มีฟังก์ชันดูดขน ซึ่งสามารถดูดเส้นขนได้หมดจดและป้องกันรอยขีดข่วนจากเส้นขนแข็ง ๆ ได้โดยอัตโนมัติ ทำให้ในรูจมูกไม่มีเส้นขนหลงเหลือ นอกจากนี้เส้นขนที่ถูกตัดจะถูกดูดเข้าไปในเครื่อง ทำให้ไม่ตกลงพื้นและอ่างล้างหน้าจึงง่ายต่อการทำความสะอาดหลังการใช้งาน

ฟังก์ชันตัดขนหู ขนคิ้ว ครบครันในเครื่องเดียว

ฟังก์ชันตัดขนหู ขนคิ้ว ครบครันในเครื่องเดียว

นอกจากตัดขนจมูกแล้ว เครื่องตัดขนจมูกบางรุ่นยังสามารถเปลี่ยนใบมีดเพื่อตัดขนหูและขนคิ้วได้อีกด้วย หากคุณต้องการกำจัดเส้นขนทั่วใบหน้าด้วยไอเทมเพียงชิ้นเดียว ให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ตัดขนอย่างอื่นได้ด้วยนอกเหนือจากขนจมูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการปรับความยาวของคิ้วขอแนะนำให้เลือกรุ่นที่มาพร้อมกับหวี

เลือกการออกแบบที่เหมาะกับรสนิยมของคุณ

เลือกการออกแบบที่เหมาะกับรสนิยมของคุณ

สินค้าที่วางจำหน่ายอยู่ในตลาดนั้นมักแยกประเภทใช้เฉพาะสำหรับชายและหญิง จึงอาจจะมีหลายคนสงสัยว่า ถ้าผู้หญิงต้องการใช้รุ่นของผู้ชายหรือผู้ชายต้องการใช้รุ่นของผู้หญิงจะได้ไหม ?

คำตอบก็คือ โดยพื้นฐานของเครื่องตัดขนจมูกแล้วสามารถใช้ได้ทั้งชายทั้งหญิง จะแตกแต่งกันก็เพียงแต่ดีไซน์และสีที่ออกแบบมาให้เหมาะกับรสนิยมที่แตกต่างกันของผู้ชายและผู้หญิงโดยเฉพาะ ดังนั้นคุณสามารถเลือกซื้อจากดีไซน์ที่คุณชอบได้ตามความพอใจ

7 อันดับ เครื่องตัดขนจมูก ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากนี้เราจะขอแนะนำเครื่องตัดขนจมูกโดยการจัดอันดับยอดนิยม คุณสามารถเลือกเครื่องตัดขนจมูกโดยอ้างอิงจากวิธีการเลือกด้านบนเลือกเครื่องตัดขนจมูกให้เข้ากับการใช้งานของคุณ

7. Gemei 3in1 Nose & Ear Hair Trimmer

7. Gemei 3in1 Nose & Ear Hair Trimmer

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 280 บาท

มีหัวเปลี่ยน 3 หัว พร้อมแถมแปรงหวีสำหรับขนคิ้ว

เครื่องตัดขนจมูก 3 in 1 จาก Gemei  มีหัวเปลี่ยน 3 หัว สามารถใช้ตกแต่งขนจมูก ขนหูและขนคิ้วได้ พร้อมแถมแปรงหวีสำหรับขนคิ้ว ช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณจากการกำจัดขนบนใบหน้า ด้วยใบมีดคมที่ทำจากสเตนเลสสตีล ทำให้สามารถตัดแต่งขนได้อย่างง่ายดายและเป็นระเบียบ ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน 60 นาที นอกจากนี้ยังมีราคาที่ไม่สูงเกินไปนัก เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด

ประเภท ชาร์จแบตเตอรี่
ขนาด ไม่ระบุ
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ฟังก์ชั่นเพิ่มเติม หัวเปลี่ยน 3 หัว, หัวตัดกันน้ำ

6. No Brand -เครื่องตัดขนจมูก 2 in 1 กำจัดขนจมูก ขนรูหู

6. No Brand -เครื่องตัดขนจมูก 2 in 1 กำจัดขนจมูก ขนรูหู

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 239 บาท

ใบมีดวิ่งได้ 6,500 รอบต่อนาที รูปทรงโค้งสามมิติปลอดภัยต่อโพรงจมูก

เครื่องตัดขนจมูกรุ่นนี้สามารถกำจัดได้ทั้งขนจมูกและขนหูได้อย่างแม่นยำโดยไม่ดึงขนขณะใช้งาน มีหัวเปลี่ยนมาให้ 2 แบบ ใบมีดทำจากสเตนเลสสตีล วิ่งได้ 6,500 รอบต่อนาที ทั้งยังมีความโค้งสามมิติปลอดภัยต่อโพรงจมูกและล้างทำความสะอาดได้อีกด้วย ตัวเครื่องสามารถทำงานแบบไร้สายได้อย่างต่อเนื่อง 30 นาทีหลังจากชาร์จเต็ม

ประเภท ชาร์จแบต
ขนาด 13.3 cm
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ฟังก์ชั่นเพิ่มเติม หัวตัดกันน้ำ

5. Elit Nose Ear Trimmer, Breett Electric Nose and Ear Hair Trimmer

5. Elit Nose Ear Trimmer, Breett Electric Nose and Ear Hair Trimmer

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 94 บาท

คุณภาพสูงพร้อมพื้นผิวกันลื่น ใบมีดมุมเอียง 60°

เครื่องตัดขนจมูกรุ่นนี้มีราคาย่อมเยา ผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพสูงพร้อมพื้นผิวกันลื่น มาพร้อมกับฝากันฝุ่นเพื่อป้องกันหัวตัดสกปรก ใบมีดทำมุมเอียง 60 ° ตัดแต่งเส้นขนได้อย่างปลอดภัย ออกแบบมาสำหรับตัดแต่งขนคิ้ว ขนจมูกและขนหู หัวตัดสามารถล้างทำความสะอาดได้ไม่ยาก แต่ตัวเครื่องไม่สามารถโดนน้ำได้ เหมาะกับทั้งเพศชายและหญิง หลายคนที่ซื้อไปยืนยันว่าใช้งานง่าย คุ้มค่าเกินราคา

ประเภท ถ่าน AA
ขนาด ไม่ระบุ
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ฟังก์ชั่นเพิ่มเติม หัวตัดกันน้ำ

4. Kemei Nose & Ear Trimmer – Brown

4. Kemei เครื่องตัดขนจมูก ขนหู KM-6619 - Brown

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 298 บาท

ใบมีดโค้งสเตนเลสไม่สัมผัสผิวของคุณ

เครื่องตัดขนจมูกคุณภาพรุ่นนี้จาก Kemei สามารถตัดแต่งได้ทั้งขนจมูกและขนหู ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีคุณสมบัติเด่นคือใบมีดโค้งไม่สัมผัสผิวของคุณโดยตรงให้เกิดความระคายเคือง ทำให้รู้สึกปลอดภัยและสะดวกสบายในการใช้งาน ออกแบบมาให้เล็ก กะทัดรัด จับง่ายถนัดมือ มีสวิตช์เปิด / ปิดที่ไม่ฝืด และมอเตอร์ที่ทรงพลัง ทำงานได้ราบรื่นและรวดเร็ว ส่วนหัวตัดก็สามารถล้างทำความสะอาดได้เพื่อสุขอนามัยที่ดี

ประเภท ชาร์จแบต
ขนาด 13 x 2.2 cm
น้ำหนัก 150 g
ฟังก์ชั่นเพิ่มเติม หัวตัดกันน้ำ

3. Flyco รุ่น FS7805 เครื่องตัดขนจมูก

3. Flyco รุ่น FS7805 เครื่องตัดขนจมูก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 149 บาท

ราคาประหยัด เครื่องไม่ดึงขนจมูกและเสียงไม่ดังมาก

เครื่องตัดขนจมูกคุณภาพจาก Flyco จุดเด่นคือราคาไม่แพง เหมาะกับคนมีงบจำกัด จากรีวิวผู้ใช้งานจริงถือว่าส่วนใหญ่มีความพึงพอใจในตัวสินค้า ใช้งานได้ดี สะดวก เครื่องไม่ดึงขนจมูกและเสียงไม่ดังมากจนเกินไป ออกแบบได้ดีด้วยใบมีดโค้งแบบลอยตัว ทำให้ปลอดภัยในระหว่างการใช้งาน ส่วนหัวตัดสามารถล้างน้ำได้ ช่วยให้บุคลิกของคุณดูดีขึ้น หมดปัญหาขนจมูกรกรุงรังอีกต่อไป

ประเภท ถ่าน AA
ขนาด ไม่ระบุ
น้ำหนัก ไม่ระบุ
ฟังก์ชั่นเพิ่มเติม หัวตัดกันน้ำ

2. Braun EN10 Ear&Norse Trimmer

2. Braun EN10 Ear&Norse Trimmer

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 990 บาท

ตัดขนอย่างหมดจดด้วยใบมีดสเตนเลสทรงกลมประสิทธิภาพสูง

เครื่องตัดขนจมูกคุณภาพจาก Braun แบรนด์ดังระดับสากล สามารถตัดขนจมูกและขนหูอย่างหมดจดและปลอดภัยด้วยใบมีดที่ทำจากสแตนเลสและระบบใบมีดทรงกลมมีประสิทธิภาพสูง ตัดได้ง่ายโดยไม่ดึงหรือขูดผมให้ผิวระคายเคือง ตัวเครื่องมีโครงสร้างที่กะทัดรัดน้ำหนักเบาและใช้งานง่าย กันน้ำและล้างทำความสะอาดได้ง่าย แม้ราคาจะแพงกว่ายี่ห้ออื่น แต่ด้วยคุณภาพการผลิตจากเยอรมันก็น่าซื้อมาลองใช้

ประเภท ถ่าน AA
ขนาด 13 x 3 cm
น้ำหนัก 85 g
ฟังก์ชั่นเพิ่มเติม ตัวเครื่องกันน้ำ

1. Panasonic ER-GN30-K, Ear Facial Hair Trimmer

1. Panasonic ER-GN30-K, Ear Facial Hair Trimmer

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,350 บาท

นวัตกรรม Dual-Edge Blade กำจัดเคราและขนคิ้วส่วนเกินด้วยใบมีดคู่

เครื่องตัดขนจมูกคุณภาพจากพานาโซนิค ใช้กำจัดขนจมูก ขนหูและขนบนใบหน้าที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างง่ายดาย พร้อมกำจัดเคราและขนคิ้วส่วนเกินได้อย่างแม่นยำด้วยนวัตกรรม Dual-Edge Blade ใบมีดทำจากสเตนเลสสตีลโค้งมนตรงกับส่วนปลายของจมูกเพื่อตัดแต่งเส้นขนได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ระคายเคืองผิวหรือดึงเส้นขน กันน้ำ ใช้งานระหว่างอาบน้ำได้ มีระบบ Vortex อัจฉริยะทำความสะอาดได้ง่ายในเวลาไม่กี่วินาที

ชนิด ถ่าน AA
ขนาด 14.4×2.9×3.5 cm
น้ำหนัก 62 g
ฟังก์ชั่นเพิ่มเติม ตัวเครื่องกันน้ำ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? สำหรับเครื่องตัดขนจมูกแนะนำโดยการจัดอันดับ เราหวังว่าบทความของเราจะช่วยให้คุณหาเครื่องตัดขนจมูกที่เหมาะกับการใช้งานของคุณได้ และช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับไปการตัดตกแต่งขนจมูกและขนส่วนเกินที่ไม่พึงประสงค์บนใบหน้าของคุณได้อย่างสะดวกสบาย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเริ่มต้นทุกวันด้วยความมั่นใจแล้วค่ะ

Popular Posts