• 10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวหน้ากระจ่างใสไร้สิวกันถูกมั้ยคะ? ดังนั้นการดูแลรักษาความสะอาดบนผิวหน้าจึงเป็นเรื่องที่เราต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะผิวหน้าของเรามีสิ่งสกปรกตกค้างจากทั้งเมคอัพและมลภาวะที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน แต่การใช้โฟมล้างหน้าอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอที่จะลบเครื่องสำอางต่าง ๆ โดยเฉพาะลิปสติก อายแชโดว์หรืออายไลน์เนอร์ นอกจากนี้โฟมล้างหน้ายังมีความเสี่ยงที่จะทำให้ผิวหน้าแห้งตึงสูงจึงไม่เหมาะกับผิวบริเวณที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องใช้คลีนซิ่งเจลซึ่งถือเป็นตัวช่วยที่ใช้เช็ดทำความสะอาดตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาความสะอาดบนผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตามคลีนซิ่งเจลนั้นมีหลายชนิดและหลายยี่ห้อเต็มไปหมด แถมหลาย ๆ คนต้องยังสับสนอยู่แน่ ๆ ว่าแท้จริงแล้วคลีนซิ่งเจลนั้นคืออะไรและมีวิธีเลือกใช้อย่างไร ดังนั้นวันนี้เราเลยจะนำข้อมูลมาบอกเล่ากัน ที่สำคัญเรายังได้รวบรวม 10 อันดับคลีนซิ่งเจลยอดฮิตเป็นที่นิยมที่ทุกคนหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ที่ทุกคนคุ้นหูกันอย่างดีอย่างเช่น Eucerin ,Biore หรือแบรนด์ที่กำลังมาแรงในไทยอย่าง Curel รับรองได้ว่าหลังจากอ่านบทความนี้แล้วสาว ๆ จะต้องรีบกดสั่งซื้อมาใช้กันอย่างแน่นอน

ผูู้เชี่ยวชาญสำหรับบทความนี้

วรรษมณฑ์ พงษ์วานิช (คิตแคต)
 • แก้ไขล่าสุด: 16-02-2020
 • 3,246 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

คลีนซิ่งเจลคืออะไร

คลีนซิ่งเจลคืออะไร
ผลิตภัณฑ์ประเภทคลีนซิ่งนั้นมีอยู่ด้วยกัน 3 แบบได้แก่ คลีนซิ่งออย คลีนซิ่งมิลค์และคลีนซิ่งเจล ซึ่งคลีนซิ่งออยนั้นมีโมเลกุลที่ใกล้เคียงกับน้ำมันบนผิวของเราจึงลูบไล้ไปบนผิวได้อย่างไม่สะดุดพร้อมทั้งช่วยดึงสิ่งสกปรกออกมาอย่างง่ายดายจึงมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูงสุด ส่วนคลีนซิ่งมิลค์ (น้ำนม) นั้นมีส่วนผสมจากมอยส์เจอไรเซอร์สูงจึงช่วยรักษาและเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อบำรุงผิวหน้าได้เป็นอย่างดี
แบบสุดท้ายคือ คลีนซิ่งเจล ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งที่รวมประสิทธิภาพจากทั้งแบบออยและแบบมิลค์เข้าด้วยกันทำให้เราสามารถเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดโดยที่ไม่สูญเสียความชุ่มชื้นบนผิวหน้าและยังสามารถบำรุงผิวไปในตัว ที่สำคัญไม่ต้องใช้สำลีเช็ดให้เกิดการบาดผิวอีกด้วย
คลีนซิ่งเจลนั้นมี 3 ประเภทได้แก่ 1. คลีนซิ่งเจลแบบปราศจากน้ำมันหรือแบบน้ำ 2. คลีนซิ่งเจลแบบน้ำผสมกับน้ำมัน 3. คลีนซิ่งเจลแบบน้ำมัน ซึ่งจะเห็นได้ว่าแต่ละประเภทแตกต่างกันออกไปตามโครงสร้างของส่วนผสม ดังนั้นเราควรจะต้องตรวจดูส่วนผสมก่อนเลือกซื้อเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถเข้ากันได้กับสภาพผิวหน้าของเรา

วิธีการเลือกคลีนซิ่งเจล

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงรู้กันแล้วว่าคลีนซิ่งเจลนั้นคืออะไรและดีอย่างไร ดังนั้นเรามาดูวิธีการเลือกคลีนซิ่งเจลที่เหมาะสมกันเลยดีกว่าค่ะว่าเลือกยังไงให้เข้ากับการทำความสะอาดผิวหน้าของเราได้อย่างดีที่สุด

เลือกคลีนซิ่งเจลแบบปราศจากน้ำมันสำหรับคนที่ต่อขนตา

เลือกคลีนซิ่งเจลแบบปราศจากน้ำมันสำหรับคนที่ต่อขนตา
สำหรับสาว ๆ ที่ต่อขนตานั้นให้เลือกคลีนซิ่งเจลแบบปราศจากน้ำมัน เนื่องจากน้ำมันเป็นตัวทำละลายกับกาวที่เราใช้ต่อขนตา จึงอาจจะทำให้ขนตาปลอมที่เราต่อนั้นหลุดออกมาได้ ในขณะเดียวกันก็ควรหลีกเลี่ยงคลีนซิ่งออยและคลีนซิ่งมิลค์เนื่องจากคลีนซิ่งทั้ง 2 ชนิดนี้มีส่วนผสมของน้ำมันเช่นกัน
นอกจากนี้คลีนซิ่งเจลแบบปราศจากน้ำมันนั้นยังมีความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวและปราศจากความมันตกค้างบนใบหน้า ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวหรือมีผิวแพ้ง่ายอีกด้วย
อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันคลีนซิ่งเจลแบบผสมน้ำมันเล็กน้อยที่สามารถใช้กับผู้ที่ต่อขนตาได้ก็มีให้พบเห็นอยู่บ้าง ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อสาว ๆ จึงควรอ่านรายละเอียดที่อยู่บนฉลากของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมเพื่อเลือกให้เหมาะสำหรับเราได้มากยิ่งขึ้น

เลือกคลีนซิ่งเจลแบบที่มีน้ำมันผสมสำหรับคนที่แต่งหน้าจัด

เลือกคลีนซิ่งเจลแบบที่มีน้ำมันผสมสำหรับคนที่แต่งหน้าจัด
ความลับที่จะทำให้ใบหน้าของเรานั้นกระจ่างใสไร้สิวนั้นก็คือการล้างทำความสะอาดเมคอัพให้หมดจดและการรักษาความชุ่มชื้นของผิว ดังนั้นเราจึงแนะนำให้สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าใช้คลีนซิ่งแบบมีน้ำมันผสมไม่ว่าจะเป็นคลีนซิ่งเจลแบบน้ำผสมน้ำมันหรือคลีนซิ่งเจลแบบน้ำมันล้วน ๆ เพราะคลีนซิ่งเจลประเภทเหล่านี้จะมีโมเลกุลใกล้เคียงกับน้ำมันบนชั้นผิวของเราจึงสามารถดึงเอาคราบเมคอัพต่าง ๆ ที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนของเราออกมาได้อย่างง่ายดาย
วิธีการใช้คลีนซิ่งเจลประเภทมีน้ำมันผสมให้ได้ผลดีที่สุดนั้นก็คือเราต้องทำการวอร์มเจลบนฝ่ามือของเราก่อนที่จะลูบไล้และนวดลงไปบนใบหน้า เพราะอุณหภูมิจากฝ่ามือของเราจะช่วยให้ความชื้นในเจลระเหยส่งผลให้น้ำมันซึมลงไปบนผิวได้ดียิ่งขึ้นเพื่อไปดึงเอาคราบเมคอัพ ความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกมาจากรูขุมขนบนใบหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง
อย่างไรก็ตามคลีนซิ่งเจลแบบมีน้ำมันเป็นส่วนผสมนั้นมีประสิทธิภาพในการชะล้างสูง ทำให้บางครั้งดึงเอาความชุ่มชื้นบนผิวของเราออกไปด้วย ดังนั้นสาว ๆ คนไหนที่แต่งหน้าเบา ๆ หรือหน้าสดไร้เมคอัพ เราขอแนะนำให้ใช้คลีนซิ่งเจลแบบปราศจากน้ำมันก็พอเพื่อไม่ให้ผิวของเรานั้นแห้งตึงขาดความชุ่มชื้นมากเกินไปหลังจากใช้

เลือกคลีนซิ่งเจลตามระยะเวลาในการทำความสะอาดผิวหน้า

เลือกคลีนซิ่งเจลตามระยะเวลาในการทำความสะอาดผิวหน้า
ระยะเวลาในการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นหนึ่งในตัวแปรสำคัญในการเลือกคลีนซิ่งเจล ถ้าสาว ๆ คนไหนที่มีเวลาจำกัดและเน้นความเร่งรีบ เราขอแนะนำให้ใช้คลีนซิ่งเจลแบบปราศจากน้ำมัน เนื่องจากใช้ทำความสะอาดได้ง่ายและไม่ต้องใช้เวลานานในการล้างออก
ในทางกลับกันคลีนซิ่งเจลแบบมีน้ำมันเป็นส่วนผสมนั้นต้องใช้เวลาในการทำความสะอาดเป็นพิเศษเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีความมันตกค้างบนผิวซึ่งอาจจะก่อให้เกิดการอุดตันและระคายเคืองผิว จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะผ่อนคลายหรือทำสปาเล็ก ๆ ด้วยตัวเองเนื่องจากเราสามารถใช้คลีนซิ่งเจลประเภทนี้มาวอร์มบนฝ่ามือและนวดบนใบหน้าอย่างช้า ๆ ซึ่งถึงจะใช้เวลาที่ค่อนข้างมากเกินไปหน่อยแต่รับรองได้ว่าเราจะได้ทั้งผิวหน้าที่สะอาดหมดจดและการผ่อนคลายผิวหน้าให้เลือดไหลเวียน ลดความหมองคล้ำบนใบหน้าอีกด้วย

ลองใช้คลีนซิ่งเจลแบบร้อนสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องของสิวเสี้ยนหรือสิวอุดตัน

ลองใช้คลีนซิ่งเจลแบบร้อนสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องของสิวเสี้ยนหรือสิวอุดตัน
สำหรับหลาย ๆ คนที่มีปัญหาสิวเสี้ยนเป็นเรื่องกวนใจ ในปัจจุบันเขาก็มีคลีนซิ่งเจลแบบร้อนที่จะช่วยเปิดรูขุมขนเพื่อให้เราได้นวดทำความสะอาดดึงเอาสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนของเราออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ความร้อนจากคลีนซิ่งเจลชนิดนี้ยังช่วยให้เลือดบนผิวหน้าไหลเวียนได้เป็นอย่างดีขณะที่เราทำการนวด จึงเหมือนเป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวกันเลยทีเดียว
ผู้เชี่ยวชาญจาก
mybest

10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

นอกจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกคลีนซิ่งเจลให้เหมาะกับผิวหน้าของเราไปแล้ว เรายังได้รวบรวม 10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมตามเว็บรีวิวต่าง ๆ ที่สำคัญยังหาซื้อได้ง่ายตามเว็บออนไลน์อีกต่างหาก มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ
10

De Latex Cream All-In-One Deoxifying Deep Cleansing Water Gel (120 g)

390 บาท

สูตร/ประเภทน้ำ
สารบำรุงที่สำคัญว่านหางจระเข้และพืชตระกูลส้ม
9
สูตร/ประเภทน้ำผสมน้ำมัน
สารบำรุงที่สำคัญไม่ระบุ
8

Clinique2-in-1 Cleansing Micellar Gel + Light Makeup Remover (150 ml)

823 บาท

สูตร/ประเภทน้ำ
สารบำรุงที่สำคัญไม่ระบุ
7
สูตร/ประเภทน้ำมัน (เจลร้อน)
สารบำรุงที่สำคัญน้ำมันพืชธรรมชาติ, อนุพันธ์วิตามิน C (APPS), Papain enzyme
6
สูตร/ประเภทน้ำมัน (เจลร้อน)
สารบำรุงที่สำคัญสารสกัดเข้มข้นจากผลไม้และพืช, น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์และตะไคร้
5

The Body Shop Oils Of Life™ Intensely Revitalising Cleansing Oil-In Gel (100 ml)

1,610 บาท

สูตร/ประเภทน้ำมัน
สารบำรุงที่สำคัญBlack Cumin Seed Oil, Rosehip Seed Oil, Camelia Seed Oil
4
สูตร/ประเภทน้ำ
สารบำรุงที่สำคัญChamomile Extract
3
สูตร/ประเภทน้ำ
สารบำรุงที่สำคัญไม่ระบุ
2
สูตร/ประเภทน้ำผสมน้ำมัน
สารบำรุงที่สำคัญพิเทร่า, สารสกัดจากสาหร่ายทะเล
1
สูตร/ประเภทน้ำ
สารบำรุงที่สำคัญเซราไมด์

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Makeup Cleansing Gel (130 g) 1

Curel

2
SK-II Facial Treatment Cleansing Gel (80 g) 1

SK-II

3
Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel (200 ml) 1

Eucerin

4
IPSA Cleansing Gel EX (150 g) 1

IPSA

5
The Body Shop Oils Of Life™ Intensely Revitalising Cleansing Oil-In Gel (100 ml) 1

The Body Shop

6
BOTANICAL MARCHE Hot Cleansing Gel (200 g) 1

BOTANICAL

7
Dr.Ci:Labo VC100 Hot Peel Cleansing Gel (150 g) 1

Dr.Ci:Labo

8
Clinique 2-in-1 Cleansing Micellar Gel + Light Makeup Remover (150 ml) 1

Clinique

9
Biore Perfect Mild Cleansing Liquid (230 ml) 1

Biore

10
De Latex Cream All-In-One Deoxifying Deep Cleansing Water Gel (120 g) 1

De Latex Cream

ชื่อสินค้า

INTENSIVE MOISTURE CARE Makeup Cleansing Gel (130 g)

Facial Treatment Cleansing Gel (80 g)

Pro Acne Solution Cleansing Gel (200 ml)

Cleansing Gel EX (150 g)

Oils Of Life™ Intensely Revitalising Cleansing Oil-In Gel (100 ml)

MARCHE Hot Cleansing Gel (200 g)

VC100 Hot Peel Cleansing Gel (150 g)

2-in-1 Cleansing Micellar Gel + Light Makeup Remover (150 ml)

Perfect Mild Cleansing Liquid (230 ml)

All-In-One Deoxifying Deep Cleansing Water Gel (120 g)

คุณสมบัติทำความสะอาดได้หมดจดไม่ว่าจะ...พลังจากพิเทร่า สูตรเฉพาะของ...คลีนซิ่งเจลสูตรอ่อนโยนสำหรั...เนื้อเจลหลอมละลายเมื่อลูบไล...ด้วยสารสกัดออร์แกนิคจากส่วน...คลีนซิ่งเจลร้อนอันดับ 1 ในเ...คลีนซิ่งเจลสูตรร้อน ละลายสิ...ผสานเทคโนโลยี Micellar เพื่...ล้างเมคอัพกันน้ำได้หมดจด ด้...คลีนซิ่งเจลสูตรอ่อนโยน ปราศ...
ราคา500 บาท1,680 บาท890 บาท1,350 บาท1,610 บาท1,450 บาท1,090 บาท823 บาท480 บาท390 บาท
สูตร/ประเภทน้ำน้ำผสมน้ำมันน้ำน้ำน้ำมันน้ำมัน (เจลร้อน)น้ำมัน (เจลร้อน)น้ำน้ำผสมน้ำมันน้ำ
สารบำรุงที่สำคัญเซราไมด์พิเทร่า, สารสกัดจากสาหร่ายทะเลไม่ระบุChamomile ExtractBlack Cumin Seed Oil, Rosehip Seed Oil, Camelia Seed Oilสารสกัดเข้มข้นจากผลไม้และพืช, น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์และตะไคร้น้ำมันพืชธรรมชาติ, อนุพันธ์วิตามิน C (APPS), Papain enzymeไม่ระบุไม่ระบุว่านหางจระเข้และพืชตระกูลส้ม
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

หลังจากที่จบบทความนี้เราก็หวังว่าทุกคนจะได้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคลีนซิ่งเจลและวิธีการเลือกใช้คลีนซิ่งเจลให้เข้ากับสภาพผิวหน้าของเรา รวมทั้งได้ไอเดียจาก 10 อันดับคลีนซิ่งเจลที่เป็นที่นิยมจากสาว ๆ คนอื่น ๆ ไปลองเลือกซื้อในเว็บออนไลน์กันดูนะคะ
ปัจจุบันนี้ต่อให้เราจะไม่ได้แต่งหน้าก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะปลอดภัยจากสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้เพราะมลภาวะในอากาศอย่างเรื่องของฝุ่นควันตามท้องถนนที่กำลังเป็นปัญหาใหญ่ในขณะนี้ก็ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิวหน้าของเราได้เช่นกัน ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลรักษาและทำความสะอาดผิวหน้าที่มีคุณภาพและเหมาะสมจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง นอกจากนี้วิธีการล้างทำความสะอาดผิวหน้าก็มีความสำคัญเช่นกันค่ะ เพราะถ้าเราล้างหน้าไม่ถูกวิธีก็อาจจะทำให้เกิดสิ่งตกค้างบนใบหน้า หรือบางครั้งอาจจะทำให้ผิวหน้าแห้งตึงจนเกินไป แทนที่จะได้ผิวสวยกระจ่างใส เราอาจจะต้องพบกับผิวหมองคล้ำ แห้งเหี่ยวหรืออักเสบมาแทน ดังนั้นเราก็หวังว่าทุกคนจะลองหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการล้างหน้า ทำความสะอาดผิวควบคู่ไปกับบทความนี้ด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ มิเนอรัล ฟาวน์เดชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มิเนอรัล ฟาวน์เดชั่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านมายเบสท์ทุกท่าน “ฟาวน์เดชั่น” ที่เป็นไอเท็มพื้นฐานในการรองพื้นก่อนแต่งหน้านั้น ถือได้ว่าเป็นไอเท็มสำคัญที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวให้สีผิวสวย มีสีผิวสม่ำเสมอ จึงเป็นอีกไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยของสาวๆ และในบรรดาฟาวน์เดชั่นนี้เอง ยังมี “มิเนอรัลฟาวน์เดชั่น” ที่มีจุดเด่นในการให้ปรับสภาพผิวให้ดูสวยและมีลุคเป็นธรรมชาติ อีกทั้งให้เนื้อสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิว ซึ่งในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มิเนอรัลฟาวน์เดชั่นให้เลือกมากมายในครั้งนี้ผู้เขียนขอแนะนำ ‘วิธีการเลือกประเภท’ และ ‘วิธีการใช้’ ผลิตภัณฑ์ “มิเนอรัลฟาวน์เดชั่น” คุณภาพที่ได้รับการการันตีว่าดีจากรีวิวของผู้ใช้จริงมาจัดเป็น 10 อันดับ รับรองได้ว่ามีฟังค์ชั่นการใช้งานที่ดีและมีคุณภาพแน่นอนค่ะ ในบทความนี้ได้รวบรวมมิเนอรัลฟาวน์เดชั่นที่ทั้งดีและมีคุณภาพ ที่สาวๆสามารถอ่านแล้วนำเอาไปปรับใช้ในการเลือกมิเนอรัลฟาวน์เดชั่นได้ หวังว่าทุกคนจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจกันนะคะ♪
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  281 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาส์กบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มาส์กบำรุงผิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สวัสดีค่ะคุณผูู้อ่านมายเบสท์ทุกท่าน “มาส์กบำรุงผิว” ที่เป็นไอเท็มยอดนิยมสำหรับสาว ๆ ในการช่วยดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษนั้น ยังเป็นเสมือนตัวช่วยคนสำคัญในการดูแลปัญหาผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวเสียที่เกิดจากศัตรูตัวร้ายของผิวอย่างอาการผิวแห้งและแสง UV รวมไปถึงปัญหาการเสื่อมสภาพของผิวในการเลือกมาส์กบำรุงผิวนั้นอาจดูเป็นเรื่องง่าย เพียงแต่ว่าในบรรดาชนิดของ “มาส์กบำรุงผิว” นั้น ยังแบ่งออกได้อีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ‘มาส์กสำหรับใช้ทา’ และ ‘มาส์กชนิดแผ่น’ ที่มีการเรียกตั้งแต่ Sheet Mask, Face Mask เป็นต้น นอกจากนี้ ตามร้านดรักสโตร์นั้นยังมีแผ่นมาส์กหน้าที่มีคุณสมบัติช่วยคงความชุ่มชื่น และช่วยในการแก้ไขปัญหารูขุมขนวางจำหน่ายอีกด้วย ดังนั้น จากเรื่องง่าย ๆ ในการเลือกมาส์กนั้นอาจกลายเป็นเรื่องยากได้สำหรับใครหลายคนเลยทีเดียวในครั้งนี้ผู้เขียนได้นำ ‘วิธีการเลือกมาส์กบำรุงผิว’ รวมถึง 10 อันดับของมาส์กบำรุงผิวยอดนิยมมาฝากกันค่ะ มาส์กบำรุงผิวนั้นถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยดูแลผิว หากมาส์กหน้าทิ้งไว้ก่อนการบำรุงผิว แล้วบำรุงผิวด้วยโทนเนอร์, ครีม หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ จะได้เป็นผิวที่สวยแลดูสุขภาพมากยิ่งขึ้น ผู้เขียนหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้ผู้ที่กำลังหามาส์กบำรุงผิวดี ๆ อยู่นั้น สามารถเจอมาส์กบำรุงผิวที่ถูกใจกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  4,256 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า สำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผู้เขียนเป็นคนหนึ่งที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายมากค่ะ ใช้อะไรล้างหน้าทีก็ต้องคอยระวัง เพราะถ้ามีแอลกอฮอล์หน้าก็แห้งเกินไปหรือมีน้ำหอมก็ยิ่งกระตุ้นให้ผิวหน้าระคายเคือง ยิ่งปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์ล้างหน้าออกมามากมายหลายสูตรเหลือเกิน สร้างความปวดหัวเวลาเลือกซื้อมากเลยค่ะ แต่สาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายฟังแล้วก็อย่าเพิ่งท้อใจกันนะคะ เพราะครั้งนี้ผู้เขียนได้รวบรวม “วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้า” ที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ มาให้อ่านกันนอกจากนี้สำหรับคนที่ไม่มีเวลาอ่านบทความยาว ๆ อยากทราบผลิตภัณฑ์ยอดฮิตเร็ว ๆ ก็ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะผู้เขียนได้จัด “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว มาให้เพื่อน ๆ ได้ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนการซื้อด้วย จะน่าสนใจกันแค่ไหน ตามมาอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,333 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ พาเลตต์อายแชโดว์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ พาเลตต์อายแชโดว์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในเครื่องสำอางที่ช่วยเนรมิตให้ดวงตาของสาว ๆ ดูสวยโดดเด่น นั่นคือ “อายแชโดว์” เพราะมีสีสันที่สดใส แถมยังมีหลายเนื้อสัมผัสหลายสีให้เลือกสรร ทำให้ครีเอทได้หลายลุคไม่ว่าจะเป็นลุคหวาน ลุคสวยดุหรือลุคสาวเกาหลี เป็นต้น แต่ความหลากหลายนี้เองที่ทำให้สาว ๆ หลายคนที่ไม่ศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อนพลาดซื้อสิ่งที่ไม่เข้ากับตัวเองมา และเพื่อไม่ให้ชาว mybest ต้องเจอเหตุการณ์อย่างนั้น ในครั้งนี้ผู้เขียนได้นำตัวช่วยมาให้แล้วค่ะอันดับแรกสาว ๆ ควรจะรู้ “วิธีการเลือกอายแชโดว์” โดยเฉพาะแบบพาเลตต์ที่มาพร้อมกันหลาย ๆ สี คุ้มค่าและใช้งานได้หลายโอกาส ส่วนลำดับต่อมาคือ “10 อันดับ พาเลตต์อายแชโดว์ยอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้งานจริง เพื่อจะได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อและหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ที่ว่าอุตส่าห์ซื้อมาทั้งพาเลตต์แต่ใช้จริง ๆ อยู่แค่สีเดียว มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีพาเลตต์อายแชโดว์ยี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนดังน่าจับจองเป็นเจ้าของบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  15,072 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ มาสคาร่าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ มาสคาร่าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “มาสคาร่าใส” ตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้เมคอัพลุคแนวใส ๆ สไตล์ธรรมชาติ เหมาะกับวัยนักเรียนนักศึกษา ซึ่งนอกจากจะทำหน้าที่เป็นเครื่องสำอางแล้ว บางรุ่นยังมีคุณสมบัติเป็นสกินแคร์อีกด้วย เพราะอุดมไปด้วยสารบำรุงขนตา ช่วยให้ขนตาแข็งแรงและงอนงามขึ้น อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ ทำให้แต่ละรุ่นเหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกันไป ซึ่งถ้าเราไม่ศึกษา “วิธีการเลือก” ให้ดีเสียก่อนล่ะก็…มีสิทธิ์เลือกพลาดแน่ ๆ ค่ะ ดังนั้น วันนี้ทีมงานของเราจึงจะมาแนะนำเคล็ดลับง่าย ๆ ในการเลือกมาสคาร่าใสให้กับสาว ๆ วัยใสทุกคนได้อ่านกันค่ะนอกจากนี้ การศึกษาข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจในตลาดก็เป็นอีกสิ่งนึงที่สำคัญ ที่จะช่วยให้เราได้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้แล้วปลอดภัยต่อผิวหน้าและดวงตา ซึ่งทีมงานก็ได้จัด “10 อันดับสินค้า” โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งเรื่องของราคา, คุณภาพและรีวิวมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันในบทความนี้เรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ละหัวข้อจะน่าสนใจสักแค่ไหน ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,698 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ผิวแพ้ง่าย” คือ ลักษณะของสภาพผิวอย่างหนึ่งที่ค่อนข้างจะบอบบาง ทำให้ไวต่อสารเคมีต่าง ๆ ซึ่งบางครั้งอาจมากถึงขั้นระคายเคืองและมีอาการคันร่วมด้วย โดยเฉพาะบริเวณใบหน้าที่เป็นส่วนที่บอบบางอยู่แล้ว ยิ่งถ้าไปเผลอใช้โฟมล้างหน้าแรง ๆ ที่ไม่ถูกกับผิวด้วยล่ะก็ ใบหน้าสวยสะพรั่งอาจพังเอาได้เลยค่ะ ดังนั้นผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายจึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว แต่ทุกวันนี้มีโฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายวางขายอยู่มากมาย ไม่ว่าจะจากแบรนด์ชั้นนำที่เราคุ้นเคยกันดีหรือจากดาราเน็ตไอดอลที่ชอบรีวิวกัน ซึ่งเราไม่มีทางรู้เลยว่าอ่อนโยนและปลอดภัยจริงหรือไม่ มากกว่านั้นคือมีให้เลือกหลายสูตรและเนื้อสัมผัสเหลือเกิน ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ สับสนเอาได้ในวันนี้ผู้เขียนจึงขอนำแนะนำให้อ่าน “วิธีการเลือก” ซึ่งรวบรวมมาจากข้อมูลที่น่าเชื่อถือของญี่ปุ่น และ “10 อันดับสินค้า โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้สิ่งที่ดีและเหมาะกับตัวเองกันค่ะ ซึ่งจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง รีบตามมาอ่านกันเร็วค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  736 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไม้เท้าช่วยพยุง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไม้เท้าช่วยพยุง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบัน ยุคที่จำนวนผู้สูงอายุกำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง “ไม้เท้าช่วยพยุง” หรือที่เราเรียกสั้น ๆ ว่า “ไม้เท้า” ถือเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้สูงอายุที่มีสุขภาพร่างกายที่อ่อนแอลง ซึ่งไม้เท้าช่วยพยุงก็มีด้วยกันหลายรูปแบบ บางรูปแบบเป็นอะไรที่มากกว่าไม้เท้าธรรมดา เช่น เป็นร่มด้วย เป็นกล้องส่องทางไกล หรือแม้กระทั่งแบบติดกับเก้าอี้พกพา ซึ่งก็ทำให้สะดวกสบายทั้งเรื่องการพกพา และอรรถประโยชน์ในการใช้งานสำหรับบทความนี้ เราจะแนะนำ 10 อันดับ ไม้เท้าช่วยพยุง ยอดฮิตขายดี โดยบางรูปแบบอาจจะสวยงามตอบโจทย์คุณผู้หญิง หรือบางรูปแบบอาจจะดูดีเข้ากับลุคของคุณผู้ชาย ที่สำคัญ ยังหาซื้อได้ง่ายในโลกออนไลน์อีกด้วย ติดตามกันในบทความดี ๆ เพื่อคนที่คุณรักได้เลยครับ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,927 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มูสใส่ผมสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มูสใส่ผมสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสำหรับผู้ชายนั้นมีหลายประเภท ซึ่งมูสจัดแต่งทรงผมก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเปลี่ยนลุคทรงผมของคุณให้ดูเท่แบบเป็นธรรมชาติ เพิ่มวอลลุ่มให้กับผมที่เคยลีบ แบน และไม่เป็นทรง รวมทั้งผู้ชายคนไหนที่ดัดผม มูสก็ช่วยให้ทรงผมหยิกของคุณนั้นดูเป็นทรงไม่ยุ่งเหยิงทั้งนี้มูสใส่ผมสำหรับผู้ชายที่วางขายกันโดยทั่วไปนั้นมีหลากหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Schwarzkopf, GATSBY และ L’Oreal และเชื่อว่าหลาย ๆ คน ยังคงไม่รู้จักวิธีการเลือกมูสจัดแต่งทรงผมที่เหมาะสมกับตัวเอง ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกมูสใส่ผมสำหรับผู้ชาย พร้อมทั้งยังรวบรวม 10 อันดับมูสใส่ผมยอดฮิตที่ขายดิบขายดีและสามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,594 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้อาจจะเคยเจอปัญหา "แพ้แชมพู" ที่ใช้อยู่กันมาบ้างใช่ไหมคะ บางคนที่แพ้ไม่มาก แค่มีอาการคันหรือระคายเคืองบ้าง แต่สำหรับบางคนอาจมีอาการแพ้อย่างรุนแรงจนแสบหนังศีรษะ จึงทำให้ต้องคอยเลือกซื้อแชมพูอย่างระมัดระวังมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้กลับมีบทความแนะนำวิธีการเลือกซื้อแชมพูที่ตอบโจทย์เรื่องผิวแพ้ง่ายออกมาให้อ่านกันน้อยเหลือเกิน ทีมงานของเราจึงถือโอกาสรวบรวมเนื้อหาต่าง ๆ มาให้คุณได้อ่านกันในวันนี้ไว้เป็นความรู้พื้นฐานค่ะนอกจากวิธีการเลือกซื้อแล้ว อีกหัวข้อที่เราตั้งใจมาแนะนำเป็นพิเศษด้วยก็คือ "10 อันดับแชมพู  ยอดฮิตขายดี"สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะมาฝากกัน โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวมาให้แล้วเรียบร้อย เพื่อที่ทุกคนจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและตอบโจทย์กับความกังวลของตัวเองมากที่สุดไปใช้งานกัน แต่ละส่วนจะมีเนื้อหาอย่างไร ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,457 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอมสำหรับผู้ชายวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอมสำหรับผู้ชายวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปฏิเสธไม่ได้ว่า "น้ำหอม" เป็นหนึ่งในไอเทมที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับแต่ละคน และยังช่วยสร้างบรรยากาศให้กับคู่สนทนาอีกด้วย โดยในปัจจุบันแม้ว่ากลิ่นน้ำหอมของผู้ชายอาจไม่ได้มากเท่ากับของผู้หญิง แต่ก็มีมากพอให้เลือกซื้อเลือกใช้ได้อย่างไม่จำเจเลยค่ะ อย่างไรก็ตามน้ำหอมเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีรายละเอียดเยอะ ทั้งเรื่องของกลิ่นและประเภทของน้ำหอม ซึ่งจะส่งผลต่อการใช้งาน ดังนั้นการอ่าน "วิธีการเลือกซื้อ" จึงเป็นสิ่งสำคัญในวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวม "10 อันดับ สินค้าที่เป็นที่นิยม" โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติ และรีวิวมาให้ทุกคนได้อ่านกัน เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ ดังนั้นอย่ารอช้ากันเลยดีกว่า ไปอ่านกันเลยค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  30 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  61,216 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงหลายปีที่ผ่านมา หนุ่มสาวหันมาดูแลผิวพรรณของตัวเองมากขึ้น ทำให้หลายแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออกมามากมายหลายสูตร โดยเฉพาะสูตร “คอลลาเจน” ที่เขาว่าทานแล้วจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและสิวลดลง ซึ่งจะจริงหรือไม่ ในครั้งนี้ผู้เขียนได้นำคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะนอกจากนี้ยังมีอีก 2 หัวข้อที่น่าสนใจคือ “วิธีการเลือก” เพื่อให้ทุกคนรู้จักคอลลาเจนกันมากขึ้น รู้ว่าลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเหมาะกับตัวคุณเป็นอย่างไร ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งซื้อค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  45,034 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เพราะเราไม่ได้เผชิญกับรังสีอัลตราไวโอเลตแค่เพียงในหน้าร้อนเท่านั้น ครีมกันแดดจึงเป็นไอเทมที่ควรใช้เป็นประจำตลอดทั้งปีเพื่อปกป้องดูแลผิวของคุณให้มีสุขภาพที่ดีและสวยงาม ครีมกันแดดที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดก็มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Biore, L’Oreal, Anessa, Garnier หรือ Za เป็นต้น และนอกจากยี่ห้อแล้ว ครีมกันแดดยังมีหลากหลายประเภทอีกด้วยทั้งแบบที่เป็นเนื้อครีม เจล และแบบสเปรย์ นอกจากนี้ยังมีประเภทที่ทำขึ้นมาสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย แบบที่ใช้กับเด็กได้ แบบปราศจากสารเคมี หรือแม้กระทั่งแบบออร์แกนิคได้ยินอย่างนี้แล้ว หลายคนคงเกิดคำถามว่าเราจะเลือกครีมกันแดดยี่ห้อไหน ประเภทไหนดี ? ครั้งนี้เราจะมาแนะนำครีมกันแดดยอดนิยมในแบบต่าง ๆ เช่น แบบที่เน้นค่า SPF สูง ๆ แบบชนิดกันน้ำและแบบที่ใช้เป็นรองพื้นได้ เป็นต้น จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  47,051 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  32,046 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในค่านิยมของสาวไทยคือ “ผิวขาว” ทำให้หลายคนต้องไปหาไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น ซึ่งไอเทมยอดฮิตได้ใจหลาย ๆ คนที่สุดเห็นจะเป็นโลชั่น เพราะใช้ง่าย ราคาย่อมเยาแถมยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Nivea,Vaseline และ Bhaesaj เป็นต้น แต่เพราะเหตุนี้เอง ทำให้มือใหม่หัดซื้ออาจเลือกไม่ถูกเอาได้ และแย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าชิ้นไหนปลอดภัย ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเนื้อหาทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ในส่วนแรกผู้เขียนจะขออธิบายถึง “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามกันได้ง่าย ๆ ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งคัดมาเฉพาะรุ่นที่ปลอดภัยโดยเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้ชาว mybest ได้มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ส่วนจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  41,647 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สุขภาพเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ภูมิคุ้มกันต่ำ ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้เราดูแลพวกเขาได้ดีขึ้นนั่นคือ “ปรอทวัดไข้” เพื่อช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามทุกวันนี้บทความแนะนำการเลือกซื้อและสินค้าที่น่าสนใจกลับแทบไม่มี ทำให้ผู้ปกครองอาจสับสนซื้อรุ่นที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้กับลูกรักได้ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะลำดับแรก ชวนทุกคนมาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้แปลมาจากบทความที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่น และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวในประเทศไทย เพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุดมาให้ชาว mybest อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  17,746 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอมสำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอมสำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  น้ำหอมไม่เพียงแต่เป็นเครื่องประทินกลิ่นกายให้หอมหวาน น่าหลงใหลและเสริมเสน่ห์สำหรับคุณผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญญะบางอย่างที่บ่งบอกความเป็นตัวตนและสะท้อนรสนิยมของผู้ใช้ได้ด้วย ซึ่งช่วงวัยที่แตกต่างกันนั้นก็มีผลต่อการเลือกกลิ่นน้ำหอมให้เหมาะสม ก็เหมือนการสวมใส่เสื้อผ้าของสาว ๆ วัย 30 ที่ในบางวาระโอกาสโดยเฉพาะในพิธีการนั้นจะสวมใส่เสื้อผ้าที่ดูเด็กมาเกินไปก็อาจจะไม่เหมาะสม น้ำหอมก็เช่นกัน ถ้ากลิ่นหวานเลี่ยนจนเกินไป อาจทำให้ผู้คนบ่ายหน้าหนีก็เป็นได้ในครั้งนี้ ทีมงานจึงมีเรื่องราวเกี่ยวกับการเลือกซื้อน้ำหอมสำหรับสาววัย 30 มาฝากกันค่ะ หลายคนอาจเคยได้ยินเพื่อนสาวคนสนิทบอกต่อกันมาว่าน้ำหอมรุ่นนั้น/รุ่นนี้ดีแต่คุณเคยรู้ไหมว่าการเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับวัย 30 ที่แท้จริงนั้นมีวิธีการอย่างไร? สิ่งใดบ้างที่ต้องคำนึงถึงก่อนตัดสินใจซื้อ? แล้วในตอนท้ายของบทความเรายังได้รวบรวมน้ำหอมยอดฮิตขายดีหลากหลายยี่ห้อมาเป็นตัวเลือกให้สาว ๆ วัย 30 อีกด้วย เชิญติดตามไปพร้อมกันค่ะว่าน้ำหอมที่เหมาะกับคุณนั้นจะมีรุ่นใด กลิ่นใดบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,813 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่