• 10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวหน้ากระจ่างใสไร้สิวกันถูกมั้ยคะ? ดังนั้นการดูแลรักษาความสะอาดบนผิวหน้าจึงเป็นเรื่องที่เราต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะผิวหน้าของเรามีสิ่งสกปรกตกค้างจากทั้งเมคอัพและมลภาวะที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน แต่การใช้โฟมล้างหน้าอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอที่จะลบเครื่องสำอางต่าง ๆ โดยเฉพาะลิปสติก อายแชโดว์หรืออายไลน์เนอร์ นอกจากนี้โฟมล้างหน้ายังมีความเสี่ยงที่จะทำให้ผิวหน้าแห้งตึงสูงจึงไม่เหมาะกับผิวบริเวณที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องใช้คลีนซิ่งเจลซึ่งถือเป็นตัวช่วยที่ใช้เช็ดทำความสะอาดตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาความสะอาดบนผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตามคลีนซิ่งเจลนั้นมีหลายชนิดและหลายยี่ห้อเต็มไปหมด แถมหลาย ๆ คนต้องยังสับสนอยู่แน่ ๆ ว่าแท้จริงแล้วคลีนซิ่งเจลนั้นคืออะไรและมีวิธีเลือกใช้อย่างไร ดังนั้นวันนี้เราเลยจะนำข้อมูลมาบอกเล่ากัน ที่สำคัญเรายังได้รวบรวม 10 อันดับคลีนซิ่งเจลยอดฮิตเป็นที่นิยมที่ทุกคนหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ที่ทุกคนคุ้นหูกันอย่างดีอย่างเช่น Eucerin ,Biore หรือแบรนด์ที่กำลังมาแรงในไทยอย่าง Curel รับรองได้ว่าหลังจากอ่านบทความนี้แล้วสาว ๆ จะต้องรีบกดสั่งซื้อมาใช้กันอย่างแน่นอน

ผู้เชี่ยวชาญสำหรับบทความนี้

วรรษมณฑ์ พงษ์วานิช (คิตแคต)
 • แก้ไขล่าสุด: 31-03-2020
 • 7,397 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

คลีนซิ่งเจลคืออะไร

คลีนซิ่งเจลคืออะไร
ผลิตภัณฑ์ประเภทคลีนซิ่งนั้นมีอยู่ด้วยกัน 3 แบบได้แก่ คลีนซิ่งออย คลีนซิ่งมิลค์และคลีนซิ่งเจล ซึ่งคลีนซิ่งออยนั้นมีโมเลกุลที่ใกล้เคียงกับน้ำมันบนผิวของเราจึงลูบไล้ไปบนผิวได้อย่างไม่สะดุดพร้อมทั้งช่วยดึงสิ่งสกปรกออกมาอย่างง่ายดายจึงมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูงสุด ส่วนคลีนซิ่งมิลค์ (น้ำนม) นั้นมีส่วนผสมจากมอยส์เจอไรเซอร์สูงจึงช่วยรักษาและเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อบำรุงผิวหน้าได้เป็นอย่างดี
แบบสุดท้ายคือ คลีนซิ่งเจล ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งที่รวมประสิทธิภาพจากทั้งแบบออยและแบบมิลค์เข้าด้วยกันทำให้เราสามารถเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดโดยที่ไม่สูญเสียความชุ่มชื้นบนผิวหน้าและยังสามารถบำรุงผิวไปในตัว ที่สำคัญไม่ต้องใช้สำลีเช็ดให้เกิดการบาดผิวอีกด้วย
คลีนซิ่งเจลนั้นมี 3 ประเภทได้แก่ 1. คลีนซิ่งเจลแบบปราศจากน้ำมันหรือแบบน้ำ 2. คลีนซิ่งเจลแบบน้ำผสมกับน้ำมัน 3. คลีนซิ่งเจลแบบน้ำมัน ซึ่งจะเห็นได้ว่าแต่ละประเภทแตกต่างกันออกไปตามโครงสร้างของส่วนผสม ดังนั้นเราควรจะต้องตรวจดูส่วนผสมก่อนเลือกซื้อเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถเข้ากันได้กับสภาพผิวหน้าของเรา

วิธีการเลือกคลีนซิ่งเจล

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงรู้กันแล้วว่าคลีนซิ่งเจลนั้นคืออะไรและดีอย่างไร ดังนั้นเรามาดูวิธีการเลือกคลีนซิ่งเจลที่เหมาะสมกันเลยดีกว่าค่ะว่าเลือกยังไงให้เข้ากับการทำความสะอาดผิวหน้าของเราได้อย่างดีที่สุด

เลือกคลีนซิ่งเจลแบบปราศจากน้ำมันสำหรับคนที่ต่อขนตา

เลือกคลีนซิ่งเจลแบบปราศจากน้ำมันสำหรับคนที่ต่อขนตา
สำหรับสาว ๆ ที่ต่อขนตานั้นให้เลือกคลีนซิ่งเจลแบบปราศจากน้ำมัน เนื่องจากน้ำมันเป็นตัวทำละลายกับกาวที่เราใช้ต่อขนตา จึงอาจจะทำให้ขนตาปลอมที่เราต่อนั้นหลุดออกมาได้ ในขณะเดียวกันก็ควรหลีกเลี่ยงคลีนซิ่งออยและคลีนซิ่งมิลค์เนื่องจากคลีนซิ่งทั้ง 2 ชนิดนี้มีส่วนผสมของน้ำมันเช่นกัน
นอกจากนี้คลีนซิ่งเจลแบบปราศจากน้ำมันนั้นยังมีความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวและปราศจากความมันตกค้างบนใบหน้า ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวหรือมีผิวแพ้ง่ายอีกด้วย
อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันคลีนซิ่งเจลแบบผสมน้ำมันเล็กน้อยที่สามารถใช้กับผู้ที่ต่อขนตาได้ก็มีให้พบเห็นอยู่บ้าง ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อสาว ๆ จึงควรอ่านรายละเอียดที่อยู่บนฉลากของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมเพื่อเลือกให้เหมาะสำหรับเราได้มากยิ่งขึ้น

เลือกคลีนซิ่งเจลแบบที่มีน้ำมันผสมสำหรับคนที่แต่งหน้าจัด

เลือกคลีนซิ่งเจลแบบที่มีน้ำมันผสมสำหรับคนที่แต่งหน้าจัด
ความลับที่จะทำให้ใบหน้าของเรานั้นกระจ่างใสไร้สิวนั้นก็คือการล้างทำความสะอาดเมคอัพให้หมดจดและการรักษาความชุ่มชื้นของผิว ดังนั้นเราจึงแนะนำให้สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าใช้คลีนซิ่งแบบมีน้ำมันผสมไม่ว่าจะเป็นคลีนซิ่งเจลแบบน้ำผสมน้ำมันหรือคลีนซิ่งเจลแบบน้ำมันล้วน ๆ เพราะคลีนซิ่งเจลประเภทเหล่านี้จะมีโมเลกุลใกล้เคียงกับน้ำมันบนชั้นผิวของเราจึงสามารถดึงเอาคราบเมคอัพต่าง ๆ ที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนของเราออกมาได้อย่างง่ายดาย
วิธีการใช้คลีนซิ่งเจลประเภทมีน้ำมันผสมให้ได้ผลดีที่สุดนั้นก็คือเราต้องทำการวอร์มเจลบนฝ่ามือของเราก่อนที่จะลูบไล้และนวดลงไปบนใบหน้า เพราะอุณหภูมิจากฝ่ามือของเราจะช่วยให้ความชื้นในเจลระเหยส่งผลให้น้ำมันซึมลงไปบนผิวได้ดียิ่งขึ้นเพื่อไปดึงเอาคราบเมคอัพ ความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกมาจากรูขุมขนบนใบหน้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง
อย่างไรก็ตามคลีนซิ่งเจลแบบมีน้ำมันเป็นส่วนผสมนั้นมีประสิทธิภาพในการชะล้างสูง ทำให้บางครั้งดึงเอาความชุ่มชื้นบนผิวของเราออกไปด้วย ดังนั้นสาว ๆ คนไหนที่แต่งหน้าเบา ๆ หรือหน้าสดไร้เมคอัพ เราขอแนะนำให้ใช้คลีนซิ่งเจลแบบปราศจากน้ำมันก็พอเพื่อไม่ให้ผิวของเรานั้นแห้งตึงขาดความชุ่มชื้นมากเกินไปหลังจากใช้

เลือกคลีนซิ่งเจลตามระยะเวลาในการทำความสะอาดผิวหน้า

เลือกคลีนซิ่งเจลตามระยะเวลาในการทำความสะอาดผิวหน้า
ระยะเวลาในการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นหนึ่งในตัวแปรสำคัญในการเลือกคลีนซิ่งเจล ถ้าสาว ๆ คนไหนที่มีเวลาจำกัดและเน้นความเร่งรีบ เราขอแนะนำให้ใช้คลีนซิ่งเจลแบบปราศจากน้ำมัน เนื่องจากใช้ทำความสะอาดได้ง่ายและไม่ต้องใช้เวลานานในการล้างออก
ในทางกลับกันคลีนซิ่งเจลแบบมีน้ำมันเป็นส่วนผสมนั้นต้องใช้เวลาในการทำความสะอาดเป็นพิเศษเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีความมันตกค้างบนผิวซึ่งอาจจะก่อให้เกิดการอุดตันและระคายเคืองผิว จึงเหมาะสำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะผ่อนคลายหรือทำสปาเล็ก ๆ ด้วยตัวเองเนื่องจากเราสามารถใช้คลีนซิ่งเจลประเภทนี้มาวอร์มบนฝ่ามือและนวดบนใบหน้าอย่างช้า ๆ ซึ่งถึงจะใช้เวลาที่ค่อนข้างมากเกินไปหน่อยแต่รับรองได้ว่าเราจะได้ทั้งผิวหน้าที่สะอาดหมดจดและการผ่อนคลายผิวหน้าให้เลือดไหลเวียน ลดความหมองคล้ำบนใบหน้าอีกด้วย

ลองใช้คลีนซิ่งเจลแบบร้อนสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องของสิวเสี้ยนหรือสิวอุดตัน

ลองใช้คลีนซิ่งเจลแบบร้อนสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องของสิวเสี้ยนหรือสิวอุดตัน
สำหรับหลาย ๆ คนที่มีปัญหาสิวเสี้ยนเป็นเรื่องกวนใจ ในปัจจุบันเขาก็มีคลีนซิ่งเจลแบบร้อนที่จะช่วยเปิดรูขุมขนเพื่อให้เราได้นวดทำความสะอาดดึงเอาสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนของเราออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ความร้อนจากคลีนซิ่งเจลชนิดนี้ยังช่วยให้เลือดบนผิวหน้าไหลเวียนได้เป็นอย่างดีขณะที่เราทำการนวด จึงเหมือนเป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวกันเลยทีเดียว
ผู้เชี่ยวชาญจาก
mybest

10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

นอกจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกคลีนซิ่งเจลให้เหมาะกับผิวหน้าของเราไปแล้ว เรายังได้รวบรวม 10 อันดับ คลีนซิ่งเจล ที่ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมตามเว็บรีวิวต่าง ๆ ที่สำคัญยังหาซื้อได้ง่ายตามเว็บออนไลน์อีกต่างหาก มาดูกันเลยดีกว่าค่ะ
10
สูตร/ประเภทน้ำ
สารบำรุงที่สำคัญว่านหางจระเข้และพืชตระกูลส้ม
9
สูตร/ประเภทน้ำผสมน้ำมัน
สารบำรุงที่สำคัญไม่ระบุ
8
สูตร/ประเภทน้ำ
สารบำรุงที่สำคัญไม่ระบุ
7
สูตร/ประเภทน้ำมัน (เจลร้อน)
สารบำรุงที่สำคัญน้ำมันพืชธรรมชาติ, อนุพันธ์วิตามิน C (APPS), Papain enzyme
6
สูตร/ประเภทน้ำมัน (เจลร้อน)
สารบำรุงที่สำคัญสารสกัดเข้มข้นจากผลไม้และพืช, น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์และตะไคร้
5
สูตร/ประเภทน้ำมัน
สารบำรุงที่สำคัญBlack Cumin Seed Oil, Rosehip Seed Oil, Camelia Seed Oil
4
สูตร/ประเภทน้ำ
สารบำรุงที่สำคัญChamomile Extract
3
สูตร/ประเภทน้ำ
สารบำรุงที่สำคัญไม่ระบุ
2
สูตร/ประเภทน้ำผสมน้ำมัน
สารบำรุงที่สำคัญพิเทร่า, สารสกัดจากสาหร่ายทะเล
1
สูตร/ประเภทน้ำ
สารบำรุงที่สำคัญเซราไมด์

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Makeup Cleansing Gel (130 g) 1

Curel

2
SK-II Facial Treatment Cleansing Gel (100 g) 1

SK-II

3
Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel (200 ml) 1

Eucerin

4
IPSA Cleansing Gel EX (150 g) 1

IPSA

5
The Body Shop Oils Of Life™ Intensely Revitalising Cleansing Oil-In Gel (100 ml) 1

The Body Shop

6
BOTANICAL MARCHE Hot Cleansing Gel (200 g) 1

BOTANICAL

7
Dr.Ci:Labo VC100 Hot Peel Cleansing Gel (150 g) 1

Dr.Ci:Labo

8
Clinique 2-in-1 Cleansing Micellar Gel + Light Makeup Remover (150 ml) 1

Clinique

9
Biore Perfect Mild Cleansing Liquid (230 ml) 1

Biore

10
De Latex Cream All-In-One Deoxifying Deep Cleansing Water Gel (120 g) 1

De Latex Cream

ชื่อสินค้า

INTENSIVE MOISTURE CARE Makeup Cleansing Gel (130 g)

Facial Treatment Cleansing Gel (100 g)

Pro Acne Solution Cleansing Gel (200 ml)

Cleansing Gel EX (150 g)

Oils Of Life™ Intensely Revitalising Cleansing Oil-In Gel (100 ml)

MARCHE Hot Cleansing Gel (200 g)

VC100 Hot Peel Cleansing Gel (150 g)

2-in-1 Cleansing Micellar Gel + Light Makeup Remover (150 ml)

Perfect Mild Cleansing Liquid (230 ml)

All-In-One Deoxifying Deep Cleansing Water Gel (120 g)

คุณสมบัติทำความสะอาดได้หมดจดไม่ว่าจะ...พลังจากพิเทร่า สูตรเฉพาะของ...คลีนซิ่งเจลสูตรอ่อนโยนสำหรั...เนื้อเจลหลอมละลายเมื่อลูบไล...ด้วยสารสกัดออร์แกนิคจากส่วน...คลีนซิ่งเจลร้อนอันดับ 1 ในเ...คลีนซิ่งเจลสูตรร้อน ละลายสิ...ผสานเทคโนโลยี Micellar เพื่...ล้างเมคอัพกันน้ำได้หมดจด ด้...คลีนซิ่งเจลสูตรอ่อนโยน ปราศ...
ราคา500 บาท2,210 บาท890 บาท1,350 บาท1,610 บาท1,450 บาท1,090 บาท823 บาท480 บาท390 บาท
สูตร/ประเภทน้ำน้ำผสมน้ำมันน้ำน้ำน้ำมันน้ำมัน (เจลร้อน)น้ำมัน (เจลร้อน)น้ำน้ำผสมน้ำมันน้ำ
สารบำรุงที่สำคัญเซราไมด์พิเทร่า, สารสกัดจากสาหร่ายทะเลไม่ระบุChamomile ExtractBlack Cumin Seed Oil, Rosehip Seed Oil, Camelia Seed Oilสารสกัดเข้มข้นจากผลไม้และพืช, น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์และตะไคร้น้ำมันพืชธรรมชาติ, อนุพันธ์วิตามิน C (APPS), Papain enzymeไม่ระบุไม่ระบุว่านหางจระเข้และพืชตระกูลส้ม
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

หลังจากที่จบบทความนี้เราก็หวังว่าทุกคนจะได้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคลีนซิ่งเจลและวิธีการเลือกใช้คลีนซิ่งเจลให้เข้ากับสภาพผิวหน้าของเรา รวมทั้งได้ไอเดียจาก 10 อันดับคลีนซิ่งเจลที่เป็นที่นิยมจากสาว ๆ คนอื่น ๆ ไปลองเลือกซื้อในเว็บออนไลน์กันดูนะคะ
ปัจจุบันนี้ต่อให้เราจะไม่ได้แต่งหน้าก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะปลอดภัยจากสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้เพราะมลภาวะในอากาศอย่างเรื่องของฝุ่นควันตามท้องถนนที่กำลังเป็นปัญหาใหญ่ในขณะนี้ก็ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิวหน้าของเราได้เช่นกัน ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลรักษาและทำความสะอาดผิวหน้าที่มีคุณภาพและเหมาะสมจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง นอกจากนี้วิธีการล้างทำความสะอาดผิวหน้าก็มีความสำคัญเช่นกันค่ะ เพราะถ้าเราล้างหน้าไม่ถูกวิธีก็อาจจะทำให้เกิดสิ่งตกค้างบนใบหน้า หรือบางครั้งอาจจะทำให้ผิวหน้าแห้งตึงจนเกินไป แทนที่จะได้ผิวสวยกระจ่างใส เราอาจจะต้องพบกับผิวหมองคล้ำ แห้งเหี่ยวหรืออักเสบมาแทน ดังนั้นเราก็หวังว่าทุกคนจะลองหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการล้างหน้า ทำความสะอาดผิวควบคู่ไปกับบทความนี้ด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ครีมทาผิว สำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมทาผิว สำหรับผิวแห้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "ครีมทาผิว สำหรับผิวแห้ง" คือ ตัวช่วยจำเป็นที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เพราะมีคุณสมบัติในการคงความชุ่มชื้น เติมให้ผิวดูอิ่มน้ำมีสุขภาพดี และช่วยป้องกันความแห้งกร้านจากสภาพแวดล้อมได้ แต่ไม่ว่าจะเป็น NIVEA, CERAVE, Jergens, LA ROCHE-POSAY หรือแบรนด์บำรุงผิวยี่ห้อไหน ๆ ต่างก็พัฒนาครีมทาผิว สำหรับผิวแห้งออกมาหลายสูตรหลายกลิ่นเพื่อพยายามตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย แถมบางสูตรยังสามารถใช้ได้แม้กระทั่งผิวหน้า เรียกได้ว่ามีมากมายจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวดังนั้น เพื่อให้การแก้ปัญหาผิวแห้งกลายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ทางทีมงานจึงได้นำข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือก "ครีมทาผิว สำหรับผิวแห้ง" มาฝากทุกคนกันค่ะ รวมทั้งยังได้จัด 10 อันดับครีมทาผิว สำหรับผิวแห้ง ยอดนิยม ที่มีคุณสมบัติน่าสนใจจากหลายแบรนด์ดัง โดยผ่านการเปรียบเทียบจากรีวิวของผู้ใช้งานจริง ในด้านคุณสมบัติและราคา เพื่อให้ทุกคนที่กำลังมองหาครีมทาผิวอยู่นำบทความนี้ ไปเป็นแนวทางเพื่อเลือกครีมที่เหมาะกับตนเองได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  41,970 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำมันมะพร้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำมันมะพร้าว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “น้ำมันมะพร้าว” ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีสรรพคุณมากมาย เช่น ช่วยบำรุงเส้นผมและผิวพรรณ สมานแผลและควบคุมน้ำหนัก เรียกได้ว่าเป็นพืชครอบจักรวาลเลยทีเดียว ทำให้หลายแบรนด์ใช้กรรมวิธีในการสกัดและแปรรูปออกมามากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะแบบน้ำหรือแบบเม็ดแคปซูล ซึ่งเหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ถ้าเพื่อน ๆ ไม่ศึกษา “วิธีการเลือก” ให้ดีเสียก่อน อาจจะเลือกผิด ได้ของที่ไม่ตอบโจทย์ความต้องการมาแทนก็ได้นะจ๊ะนอกจากนี้ อีกหนึ่งหัวข้อที่หลายคนอยากรู้ คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ซึ่งผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลของผลิตภัณต่าง ๆ ทั้งด้านคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว ก่อนจะนำมาจัดอันดับให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน ทุกคนจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ข้อมูลที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ โดยจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  24,375 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เจลอาบน้ำเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำรูปแบบหนึ่งที่ใช้งานได้ง่าย มีสารประกอบแตกต่างจากสบู่ก้อนที่เห็นชัดเจนเลยคือมีความเป็นด่างน้อยกว่า หลังใช้เจลอาบน้ำจึงไม่รู้สึกว่าผิวแห้งกร้านเท่ากับตอนใช้สบู่ก้อน ทั้งนี้ เจลอาบน้ำที่ขายกันอยู่ในท้องตลาดก็มีอยู่หลายสูตรจากหลายยี่ห้อ เช่น Bath & Body Works, Eucerin, L’Occitane, Laroche posay เป็นต้น แต่สาว ๆ รู้ไหมว่าแต่ละสูตรนั้นมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร แล้วแบบไหนจะเข้ากับคุณที่สุด?ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เรามีบทความดี ๆ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเลือกซื้อเจลอาบน้ำให้กับสาว ๆ กัน โดยในตอนท้ายเรายังได้จัดอันดับ 10 ผลิตภัณฑ์อาบน้ำมาเป็นตัวเลือกให้สาว ๆ ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นด้วย มาติดตามไปพร้อม ๆ กันจนจบ คุณจะได้มีไอเดียเลือกเจลอาบน้ำอย่างถูกวิธีเพื่อปรนนิบัติ ดูแลผิวพรรณให้ดีสมดังใจกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,268 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  กลิ่นไม่พึงประสงค์นั้นไม่เพียงแต่สร้างความลำบากใจให้กับเจ้าตัวเพียงผู้เดียวแต่ยังมีผลกระทบต่อคนรอบข้างด้วย ด้วยความที่มนุษย์เราเป็นสัตว์สังคม จำเป็นต้องอยู่ร่วมกับผู้อื่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การดูแลรักษาความสะอาดร่างกายจึงเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากสบู่อาบน้ำและแป้งทาตัวแล้ว ยังมี “ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย” ที่จะมาช่วยสร้างความมั่นใจให้คุณมากขึ้นได้ เพราะไม่เพียงแต่ช่วยให้ร่างกายมีกลิ่นหอมดึงดูดใจ แต่ยังทำหน้าที่ระงับการเกิดเหงื่อหรือกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย ซึ่งที่วางขายอยู่ทั่วไปทุกวันนี้ก็มีหลากหลายสูตร/ยี่ห้อให้เลือกสรร เช่น Nivea, เต่าเหยียบโลก, Dove เป็นต้น แถมยังมีหลายรูปแบบ อาทิ สเปรย์, โรลออน ฯลฯ เพื่อน ๆ เริ่มสงสัยกันแล้วใช่ไหมคะว่าควรจะเลือกใช้อย่างไรให้เหมาะสมที่สุด?ครั้งนี้ ทีมงานมีบทความดี ๆ มาเล่าสู่กันฟังอีกเช่นเคยค่ะ เป็นเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับวิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ซึ่งมีหลายจุดที่ต้องคำนึงเพื่อให้ใช้แล้วได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นต้นว่า มีกลิ่นหอม, ใช้งานง่าย, มีประสิทธิภาพลดการเกิดเหงื่อ เชิญชวนเพื่อน ๆ มาทำความเข้าใจไปพร้อม ๆ กันก่อนแยกย้ายไปหาซื้อผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ตนชื่นชอบกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  10,916 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ BB Cream เคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ BB Cream เคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  BB Cream เป็นผลิตภัณฑ์ที่สาว ๆ หลายคนมีไว้เพื่อใช้แทนรองพื้น เหตุผลที่ BB Cream เป็นไอเทมยอดฮิตก็เพราะมีส่วนผสมที่ครอบคลุมครบจบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเบส, รองพื้น, กันแดด และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่มารวมตัวอยู่ในขวดเดียว เรียกได้ว่าใช้ตัวเดียวได้ประโยชน์ทั้งการปกปิดและการบำรุงผิวเลยล่ะค่ะ ซึ่ง BB Cream ที่วางขายอยู่ในปัจจุบันมีตั้งแต่ราคาไม่กี่ร้อยบาทไปจนถึงหลายพันบาทเลยก็มี สำหรับ BB Cream ที่ราคาไม่แพง หลายคนคงใช้เวลาในการตัดสินใจเลือกซื้อไม่นานใช่ไหมคะ แต่หากเป็น BB Cream เคาน์เตอร์แบรนด์ที่ราคาสูง ก็อาจคนอาจจะต้องคิดหนักในการซื้อแต่ละที เพราะหากใช้แล้วไม่เข้ากับผิว หรือไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่คาดไว้ ก็คงต้องวางทิ้งไว้จนเสียดายเงินแน่ ๆ ดังนั้น ในวันนี้ทีมงานมายเบสท์ของเราจึงตั้งใจมาแนะนำหลักในการเลือก BB Cream เคาน์เตอร์แบรนด์ เพื่อให้คุณใช้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อ BB Cream ที่มีราคาสูงค่ะ เท่านั้นยังไม่พอ หากใครยังไม่รู้ว่าควรใช้แบรนด์ไหนดี เรามีไอเทมเด็ด 10 อันดับของ BB Cream เคาน์เตอร์แบรนด์ที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้มาฝากกันด้วย ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลย 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  633 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูสำหรับผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หลายคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้อาจจะเคยเจอปัญหา "แพ้แชมพู" ที่ใช้อยู่กันมาบ้างใช่ไหมคะ บางคนที่แพ้ไม่มาก แค่มีอาการคันหรือระคายเคืองบ้าง แต่สำหรับบางคนอาจมีอาการแพ้อย่างรุนแรงจนแสบหนังศีรษะ จึงทำให้ต้องคอยเลือกซื้อแชมพูอย่างระมัดระวังมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้กลับมีบทความแนะนำวิธีการเลือกซื้อแชมพูที่ตอบโจทย์เรื่องผิวแพ้ง่ายออกมาให้อ่านกันน้อยเหลือเกิน ทีมงานของเราจึงถือโอกาสรวบรวมเนื้อหาต่าง ๆ มาให้คุณได้อ่านกันในวันนี้ไว้เป็นความรู้พื้นฐานค่ะนอกจากวิธีการเลือกซื้อแล้ว อีกหัวข้อที่เราตั้งใจมาแนะนำเป็นพิเศษด้วยก็คือ "10 อันดับแชมพู  ยอดฮิตขายดี"สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะมาฝากกัน โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวมาให้แล้วเรียบร้อย เพื่อที่ทุกคนจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและตอบโจทย์กับความกังวลของตัวเองมากที่สุดไปใช้งานกัน แต่ละส่วนจะมีเนื้อหาอย่างไร ไปอ่านกันเลยค่ะ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,248 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นบำรุงหนังศรีษะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นบำรุงหนังศรีษะ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหาผมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผมที่แห้งเสีย, ผมมัน, ผมร่วง หรือแม้แต่ปัญหารังแค เป็นสิ่งที่กวนใจหลาย ๆ คนอยู่ในชีวิตประจำวัน และอาจทำให้เราสูญเสียความมั่นใจไปด้วย แต่การขจัดปัญหาเหล่านี้ หากบำรุงเพียงแค่เส้นผมอาจไม่ทำให้หายขาดได้ จึงต้องแก้ไขเข้าไปที่สาเหตุต้นตอ นั่นก็คือ 'หนังศีรษะ' ของเรานี่เอง เพราะถ้าหนังศีรษะมีสุขภาพดี ก็จะทำให้เส้นผมแข็งแรงตามไปด้วย ปัญหาต่าง ๆ ที่จะตามมาเกี่ยวกับเส้นผมก็จะลดน้องลงไปด้วย หลายคนอาจคิดว่าการใช้แชมพูและครีมนวดที่มีส่วนช่วยในการบำรุงหนังศีรษะก็เพียงพอแล้ว แต่อันที่จริงเราควรมีตัวช่วย อย่างโลชั่นบำรุงหนังศีรษะ ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นและแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างตรงจุด ซึ่งโลชั่นบำรุงหนังศีรษะแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติที่ต่างกัน เรามาดูกันเลยค่ะว่า ปัญหาของเราต้องเลือกแบบไหนจึงจะตอบโจทย์ที่สุด
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,766 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บลัชออนเนื้อแป้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ บลัชออนเนื้อแป้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  บลัชออนเนื้อแป้ง เป็นเมคอัพไอเทมชิ้นสำคัญที่สาว ๆ หลายคนจะต้องมีติดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งหรือพกติดตัวเอาไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอาง เพราะการปัดแป้งบลัชออนจะช่วยทำให้พวงแก้มของเราดูมีสีสันและมีเลือดฝาดอย่างคนมีสุขภาพผิวดี เพิ่มมิติให้กับโครงหน้าและทำให้ใบหน้าของเรานั้นดูเด็กลงได้อีกด้วย บลัชออนเนื้อแป้งได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เพราะใช้งานง่าย สามารถเติมลงบนแก้มเมื่อไหร่ก็ได้ และสีที่ออกมาก็ดูเป็นธรรมชาติอีกด้วยแต่บลัชออนเนื้อแป้งที่วางจำหน่ายทั่วไปนั้น มีมากมายหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Nars, Maybelline New York, 4U2, Canmake เป็นต้น แถมยังมีมากมายหลายเฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู สีพีช, สีส้ม, สีส้มอิฐ และสีแดง จึงทำให้หลายคนสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกยี่ห้อไหน หรือควรใช้บลัชออนแบบไหนดี วันนี้ทางทีมงานจึงนำทั้งวิธีการเลือกบลัชออนเนื้อแป้งและเคล็ดลับวิธีใช้บลัชออนมาฝากกัน และใครที่ไม่รู้ว่าจะซื้อบลัชออนเนื้อแป้งยี่ห้อไหนดีก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเราได้รวบรวม 10 อันดับ ยี่ห้อ บลัชออนเนื้อแป้ง ที่ขายดีและได้รับความนิยมจากสาว ๆ จากเว็บรีวิวต่าง ๆ มาให้เป็นไอเดียในการเลือกซื้ออีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  335 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำยาปลูกผม สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำยาปลูกผม สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาใหญ่ที่รบกวนจิตใจของชายหนุ่มหลายคนก็คือ "ปัญหาผมบางหรือผมขาดหลุดร่วง" เนื่องจากเป็นเหตุให้สูญเสียความมั่นใจในการทำกิจกรรมต่าง ๆ แถมยังส่งผลต่อบุคลิกภาพของหนุ่ม ๆ อีกด้วย ซึ่งตัวช่วยสำคัญในการแก้ปัญหานี้ก็คงจะหนีไม่พ้น "น้ำยาปลูกผม" นั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ดังกล่าวควรจะต้องเอาใจใส่และศึกษาข้อมูลให้มาก เพราะมีส่วนผสมของตัวยาและสารต่าง ๆ มากมายที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ดังนั้น ในวันนี้เราจะมาแนะนำ "วิธีการเลือกน้ำยาปลูกผม สำหรับผู้ชาย" ด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์ รวมถึงแนะนำ 10 อันดับ น้ำยาปลูกผมสำหรับผู้ชาย จากยี่ห้อที่ได้รับความนิยม ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ ราคาและการรีวิว เพื่อให้คุณได้สินค้าที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ตัวเองได้มากที่สุด ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปอ่านรายละเอียดกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  209 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องสำอาง YSL อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องสำอาง YSL อะไรดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อเอ่ยถึงแบรนด์ Hi-end ระดับโลกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่นเครื่องหนัง การแต่งกาย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม คงต้องมีชื่อ YSL หรือ Yves Saint Laurent (อีฟว์ แซ็ง โลร็อง) เป็นหนึ่งใน Hot List อย่างแน่นอน เพราะ YSL ถือเป็นแบรนด์ที่ยืนหนึ่งในวงการแฟชั่นระดับโลกที่อยู่ยงคงนิรันดร์และได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานมาก ๆ ไม่เพียงแค่ในโซนยุโรปหรืออเมริกาเท่านั้น แต่ยังขยายอาณาจักรมาถึงแถบเอเชียบ้านเราด้วย วันนี้ทีมงานของเราจึงขอหยิบยกเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มาฝากกัน โดยที่จะมาเจาะลึกในส่วนเมคอัพไอเทมกันค่ะ เชื่อว่าสาวไทยทุกคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับตัวอักษร YSL กันอยู่แล้ว เพราะเป็นโลโก้โดดเด่นของแบรนด์ที่สลักไว้เป็นเอกลักษณ์บนทุกไอเทม แต่ใครที่ยังไม่เคยลองใช้เลยสักครั้ง อาจจะยังไม่ทราบว่าแบรนด์นี้เค้ามีดีอย่างไรและมีเครื่องสำอางตัวไหนที่ฮอตฮิตติดกระแสบ้าง วันนี้เราจึงรวบรวม 10 อันดับ เครื่องสำอางแบรนด์ YSLรุ่นยอดนิยมมาฝากกัน รวมไปถึงข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการเลือกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ YSL อีกด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  37 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  129,126 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  137,085 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าคุณจะดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดีสักแค่ไหน ก็คงจะอดกังวลในบริเวณจมูกและแก้มไม่ได้เพราะเป็นบริเวณที่มี "รูขุมขน" ซึ่งมักทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น "เซรั่มกระชับรูขุมขน" จึงมีความสำคัญในการช่วยดูแลรูขุมขนของเรา อย่างไรก็ตาม มีผลิตภัณฑ์เพื่อกระชับรูขุมขนมากมายที่น่าสนใจจากหลาย ๆ แบรนด์ ซึ่งอาจทำให้สาว ๆ เกิดความลังเลในการตัดสินใจไม่น้อยดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับเซรั่มกระชับรูขุมขนที่ได้รับความนิยมและหาซื้อได้ทางออนไลน์จากหลากหลายผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีตั้งแต่แบบซอง แบบขวดเล็ก ๆ ไปจนถึงเซรั่มเข้มข้นจากแบรนด์ชื่อดัง โดยแต่ละแบรนด์ก็มีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร หวังว่าสาว ๆ จะได้เจอเซรั่มที่ตรงใจในบทความของเรานี้นะคะ เรามาค้นหาเซรั่มกระชับรูขุมขนที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ เปล่งประกายไปด้วยกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  25,619 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  66,038 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  75,421 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในค่านิยมของสาวไทยคือ “ผิวขาว” ทำให้หลายคนต้องไปหาไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น ซึ่งไอเทมยอดฮิตได้ใจหลาย ๆ คนที่สุดเห็นจะเป็นโลชั่น เพราะใช้ง่าย ราคาย่อมเยาแถมยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Nivea,Vaseline และ Bhaesaj เป็นต้น แต่เพราะเหตุนี้เอง ทำให้มือใหม่หัดซื้ออาจเลือกไม่ถูกเอาได้ และแย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าชิ้นไหนปลอดภัย ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเนื้อหาทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ในส่วนแรกผู้เขียนจะขออธิบายถึง “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามกันได้ง่าย ๆ ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งคัดมาเฉพาะรุ่นที่ปลอดภัยโดยเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้ชาว mybest ได้มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ส่วนจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  113,497 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อ BVLGARI กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อ BVLGARI กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  แบรนด์ BVLGARI เป็น LUXURY BRAND ระดับท็อปจากประเทศอิตาลี มีชื่อเสียงทั้งในเรื่องของเครื่องประดับ นาฬิกาและน้ำหอม โดยเฉพาะน้ำหอมนั้นเรียกว่าได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมทั้งในกลุ่มทั้งผู้หญิงและผู้ชายอีกด้วย น้ำหอมแบรนด์ BVLGARI นี้มีจุดเด่นในเรื่องของกลิ่นที่หอมอ่อน ๆ แต่ให้ความเรียบหรูมีระดับ แถมยังมีมากมายหลาย Collection ให้เลือกใช้กันตามความเหมาะสมอีกด้วยวันนี้ ทีมงานเราจึงอยากจะมาแนะนำน้ำหอมแบรนด์ BVLGARI ว่ามีกี่ Collection และแต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร แต่ครั้งนี้เราขอเอาใจคุณผู้หญิงกันก่อนนะคะ รวมทั้งในตอนท้ายยังเรายังได้รวบรวม 10 อันดับ น้ำหอมผู้หญิงของแบรนด์ BVLGARI ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมายในบรรดาสาว ๆ ลองดูกันนะคะว่า จะมีรุ่นไหน กลิ่นไหนบ้างที่ต้องตาต้องใจคุณ และรับรองได้เลยว่าสามารถหาซื้อตามเว็บออนไลน์ได้ไม่ยากด้วยเช่นกันค่ะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,392 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด