10 อันดับ นาฬิกาตั้งโต๊ะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ นาฬิกาตั้งโต๊ะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

นาฬิกาตั้งโต๊ะเป็นนาฬิกาที่มีขนาดกะทัดรัด สามารถเคลื่อนย้ายไปวางยังจุดต่าง ๆ ที่ต้องการได้อย่างเสรี ไม่ว่าจะวางในห้องนั่งเล่นหรือวางข้างหัวเตียงในห้องนอน นาฬิกาตั้งโต๊ะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ แบบดิจิทัลและแอนะล็อก ซึ่งปัจจุบันมีวางจำหน่ายอยู่หลากหลายมากมาย ทั้งนาฬิกาที่เน้นคุณภาพและความเที่ยงตรงจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง นาฬิกาที่มีฟังก์ชันเสริมอย่างฟังก์ชันปรับเวลาอัตโนมัติ ไปจนถึงนาฬิกาที่ถูกออกแบบมาเก๋ ๆ ที่ไม่เพียงแต่ทำหน้าที่เป็นนาฬิกาเท่านั้นแต่ยังสามารถใช้ตกแต่งห้องให้น่ารัก น่าอยู่ตามสไตล์การแต่งห้องของคุณได้อีกด้วย

ในครั้งนี้เราอยากจะแนะนำวิธีการเลือกซื้อและอันดับนาฬิกาตั้งโต๊ะที่เป็นที่นิยม ซึ่งไม่เพียงแต่ยอดเยี่ยมในด้านการใช้งานเท่านั้นแต่ยังรวมถึงการออกแบบด้วย ทางทีมงานหวังว่าผู้อ่านจะสามารถหานาฬิกาที่เหมาะกับห้องของคุณและตอบสนองต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณได้ค่ะ

สารบัญ

วิธีการเลือกนาฬิกาตั้งโต๊ะ

นาฬิกาตั้งโต๊ะเป็นหนึ่งในสินค้าที่มีอายุการใช้งานยาวนาน นาฬิกาบางเรือนใช้ได้เป็นสิบ ๆ ปีก็ยังไม่เสีย เป็นของใช้ในบ้านอย่างหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างมาก เพราะคุณต้องมองเวลาทุกวัน วันละหลาย ๆ ครั้ง และหากนาฬิกาเดินผิดเพี้ยนไป อาจทำให้คุณพลาดนัดสำคัญต่าง ๆ ไปได้ เมื่อคุณรู้แล้วว่านาฬิกาที่คุณเลือกจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและบ้านคุณ คุณก็ควรจะพิถีพิถันในการเลือกเพื่อให้ได้นาฬิกาที่ดีที่สุด ดังนั้นก่อนอื่นเราจะแนะนำจุดที่คุณต้องตรวจสอบในการเลือกซื้อนาฬิกาตั้งโต๊ะให้ทราบกัน ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ตรวจสอบประเภทและฟังก์ชันของนาฬิกาตั้งโต๊ะก่อน

การเลือกนาฬิกาตั้งโต๊ะนั้นขึ้นอยู่กับความชอบและการใช้งานของคุณ เช่น บางคนชอบการแสดงผลแบบแอนะล็อก ในขณะที่บางคนชอบการแสดงผลแบบดิจิทัล บางคนต้องการฟังก์ชันตั้งปลุกด้วย ดังนั้นลองเลือกนาฬิกาให้ตรงกับความชอบและความง่ายในการใช้งานของคุณ

นาฬิกาแอนะล็อก : การเคลื่อนไหวแบบเข็มทำให้เกิดเสียง

นาฬิกาแอนะล็อก : การเคลื่อนไหวแบบเข็มทำให้เกิดเสียง

“เสียงติ๊กตอก” เป็นเสียงที่เรามักได้ยินจากนาฬิกาแอนะล็อก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาอยู่ในห้องที่เงียบสงบจะได้ยินเสียงชัดเจนยิ่งขึ้น เสียงติ๊กตอกนี้เกิดจากกลไกการทำงานภายในของนาฬิกาซึ่งจะทำให้เกิดเสียงทุก ๆ หนึ่งวินาที ดังนั้นหากไม่มีเข็มวินาทีก็ไม่ได้หมายความว่าเสียงนี้จะหายไป

แม้ว่าเสียงที่ดังเพียงนิดเดียวนี้ดูจะไม่เป็นปัญหาใหญ่อะไร แต่ก็มีหลายคนที่ไม่มีสมาธิในการอ่านหนังสือหรือไม่สามารถนอนหลับได้ดีเพราะอ่อนไหวต่อเสียงนี้ ดังนั้นถ้าคุณรำคาญเสียงเข็มนาฬิกา เราแนะนำให้เลือกใช้นาฬิกาดิจิทัลแทนเพราะจะตัดปัญหาเสียงรบกวนไปได้เลย

นาฬิกาดิจิทัล : จอแสดงผลเวลาควรมีขนาดใหญ่

นาฬิกาดิจิทัล : จอแสดงผลเวลาควรมีขนาดใหญ่

นาฬิกาดิจิทัลที่แสดงเวลาด้วยตัวเลขนั้นไม่เพียงแต่แสดงเฉพาะเวลาเท่านั้น แต่ยังแสดงข้อมูลอื่น ๆ เช่น ปฏิทิน, อุณหภูมิ, ความชื้น ฯลฯ ได้อีกด้วย จะเห็นได้ว่านาฬิกาประเภทนี้มีความสะดวกมาก แต่ก็มีแนวโน้มที่จะดูยากเช่นกัน ถ้าข้อมูลที่แสดงบนจอแสดงผลมีมากเกินไปจนทำให้ขนาดของตัวอักษรต้องเบียด ๆ กัน

ดังนั้นเราแนะนำให้เลือกนาฬิกาดิจิทัลที่แสดงอัตราส่วนตัวเลขเวลาให้มีตัวเลขขนาดใหญ่กว่าตัวเลขแสดงค่าอื่น ๆ สองเท่า เพราะจะทำให้มองเห็นเวลาได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

หากใช้เป็นนาฬิกาปลุกควรมีฟังก์ชันตั้งปลุกซ้ำ (Snooze)

หากใช้เป็นนาฬิกาปลุกควรมีฟังก์ชั่นตั้งปลุกซ้ำ (Snooze)

หลายคนมีปัญหากับการลุกจากเตียงในตอนเช้า หลายครั้งที่กดหยุดนาฬิกาปลุกโดยไม่ตั้งใจและถ้าคุณนอนต่อไปโดยไม่ตื่น อาจจะทำให้แผนการในวันนั้นของคุณพังได้ ดังนั้นฟังก์ชันตั้งปลุกซ้ำ (Snooze) จะช่วยให้คุณตื่นนอนได้ แม้ว่าคุณจะหยุดเสียงตั้งปลุกในครั้งแรก แต่เสียงปลุกจะดังขึ้นอีกครั้งหลังจากผ่านไประยะหนึ่งที่คุณได้ตั้งค่าไว้ ดังนั้นฟังก์ชันนี้จึงปลอดภัยสำหรับผู้ที่มีปัญหาลุกจากเตียงในตอนเช้า

นอกจากนี้เสียงปลุกของนาฬิกาปลุกยังสามารถเลือกได้ตามความชอบของแต่ละบุคคล และเสียงจะดังได้แค่ไหนนั้นถ้ายังไม่ลองใช้จริงจะไม่มีทางรู้ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดหลังจากซื้อมาแล้ว แนะนำให้คุณเลือกซื้อนาฬิกาตั้งโต๊ะที่สามารถสลับเสียงได้ระหว่างเสียงระฆังและเสียงอิเล็กทรอนิกส์ สิ่งสำคัญก่อนซื้อคือควรตรวจสอบว่าสามารถเลือกเสียงปลุกได้กี่แบบ

ฝุ่นละออง จุดที่คาดไม่ถึง

ฝุ่นละออง จุดที่คาดไม่ถึง

นาฬิกาตั้งโต๊ะที่ใช้ตกแต่งภายในห้อง แม้ว่าการออกแบบจะยอดเยี่ยม น่าดึงดูดมากแค่ไหนก็ตาม หากมีสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองเกาะติดตามซอกนาฬิกาและถ้าไม่ได้ทำความสะอาดเป็นประจำ ก็จะลดความน่ามองลงไปได้เกินครึ่งเลยทีเดียว ดังนั้นการเลือกควรดูด้วยว่านาฬิกาที่คุณเลือกมีซอกหลืบให้ฝุ่นเข้าไปกองรวมกันง่ายหรือไม่ ยากในการทำความสะอาดหรือเปล่า

5 อันดับ นาฬิกาตั้งโต๊ะดิจิทัล ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากนี้เราจะขอแนะนำนาฬิกาตั้งโต๊ะดิจิทัลและนาฬิกาตั้งโต๊ะแอนะล็อกโดยการจัดอันดับยอดนิยมแยกตามประเภทอย่างละ 5 อันดับ คุณสามารถเลือกนาฬิกาตั้งโต๊ะโดยอ้างอิงจากวิธีการเลือกด้านบน หรืออ้างอิงจากรีวิวผู้ใช้งานจริงในเว็บขายนาฬิกาออนไลน์ก็ได้เช่นกัน เพื่อให้คุณเลือกนาฬิกาให้เข้ากับการใช้งานของคุณได้มากที่สุด

5. Morden – นาฬิกาไม้ดิจิทัลสีดำ

5. Morden - นาฬิกาไม้ดิจิทัลสีดำ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 301 บาท

ตัวเลขใหญ่มองเห็นเด่นชัด

นาฬิกาดิจิทัลแสดงเวลาทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ารุ่นนี้ทำจากไม้ธรรมชาติ ออกแบบมาอย่างเรียบหรู เหมาะกับการตกแต่งห้องให้ดูทันสมัยมากขึ้น สามารถแสดงวันที่ เวลา อุณหภูมิและใช้เป็นนาฬิกาปลุกได้ จะเลือกเสียบเข้ากับ USB หรือใช้ถ่านก็ได้ แต่หากใช้ถ่านจะทำงานได้ประมาณ 7 วันเท่านั้น เราขอแนะนำให้ต่อกับ USB เพื่อประหยัดเงินค่าถ่าน นอกจากนี้ในช่วงเวลากลางคืนที่คุณนอนหลับ นาฬิกาจะลดความสว่างของไฟลงครึ่งหนึ่งโดยอัตโนมัติ

วัสดุ ไม้แท้
ขนาด 12.50 x 4.60 x 6.50 cm
ประเภทแบตเตอรี่ USB หรือถ่าน AAA  4 ก้อน

4. Caixing รุ่น CX – 2158 นาฬิกาดิจิทัลตั้งโต๊ะ ติดผนัง

4. Caixing รุ่น CX - 2158 นาฬิกาดิจิทัลตั้งโต๊ะ ติดผนัง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 322 บาท

ฟังก์ชันหลากหลาย ใช้งานได้หลายประโยชน์

นาฬิการุ่นนี้ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย จากรีวิวผู้ใช้งานจริงแล้วพบว่า มีความคุ้มราคาเป็นอย่างมาก แสดงผลตัวเลขด้วยไฟสีแดงที่มองเห็นได้ชัดเจน แม้จะอยู่ไกล ไม่แยงตาในเวลากลางคืนขณะกำลังจะนอนหลับ หลังเที่ยงคืนความสว่างของไฟจะค่อย ๆ ลดลงอัตโนมัติ วัสดุมีความทนทาน ข้อเสียคือหากไฟในบ้านตกหรือดับบ่อย ๆ  นาฬิกาจะรวนและบอกเวลาคลาดเคลื่อนไปเรื่อย ๆ จึงไม่เหมาะกับผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงไฟดับหรือไฟตกบ่อย ๆ

วัสดุ ไม่ระบุ
ขนาด 21.5 x 10.2 cm
ประเภทแบตเตอรี่ ไฟบ้าน 220V และ ไฟรถยนต์ DC 12V

3. KUMALL นาฬิกาดิจิทัล รุ่น AL-7C

3. KUMALL นาฬิกาดิจิทัล รุ่น AL-7C

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 79 บาท

เปลี่ยนสีไฟและเสียงปลุกได้ตามต้องการ

นาฬิกาปลุกดิจิทัลรุ่นนี้ มีราคาน่าคบหามาก ออกแบบมากะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก ไม่เปลืองพื้นที่ในการติดตั้ง จากรีวิวผู้ใช้งานจริงถือว่าเป็นที่น่าพอใจ จุดเด่นคือเปลี่ยนสีไฟได้ 7 สี ช่วยสร้างบรรยากาศในห้องให้มีความหลากหลาย ไม่น่าเบื่อ นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนเสียงปลุกได้ถึง 8 แบบ และแสงไฟตรงหน้าจอแสดงผลไม่จ้าในที่มืด ทำให้ไม่แยงตาเวลานอน สามารถขยับดูตัวเลขในที่มืดได้ และจะดับเองภายใน 6 วินาที ช่วยประหยัดพลังงานได้ดีทีเดียว

วัสดุ ไม่ระบุ
ขนาด 8 x 8 x 8 cm
ประเภทแบตเตอรี่ ถ่าน AAA 3 ก้อน

2. No Brand- นาฬิกาดิทัลแสดงเวลา/ อุณหภูมิ/ ความชื้น

2. No Brand- นาฬิกาดิทัลแสดงเวลา/ อุณหภูมิ/ ความชื้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 351 บาท

รูปทรงพิระมิด ช่วยให้ห้องดูดีมีสไตล์

นาฬิกาดิทัลแสดงเวลารุ่นนี้ออกแบบมาในรูปทรงพิระมิด ขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายสะดวก ทำจากไม้แท้ ให้ความรู้สึกเรียบหรู เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งห้องสไตล์โมเดิร์น ทำให้ห้องดูน่าอยู่และทันสมัย อีกทั้งยังสามารถตั้งค่าแสดงเวลาอุณหภูมิความชื้น จากรีวิวของผู้ใช้งานจริงพบว่าหน้าจอแสดงผลตัวเลขมีขนาดใหญ่ชัดเจน มองเห็นง่าย และสามารถปรับลดความสว่างได้ขึ้นอยู่กับสภาพแสงในห้องที่คุณใช้งาน ทำให้แสงไม่รบกวนขณะนอนหลับ

วัสดุ ไม้แท้
ขนาด 15 x 8 x 7 cm
ประเภทแบตเตอรี่ USB หรือถ่าน AAA 4 ก้อน

1. New York Big Sale No.Y049 นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ

1. New York Big Sale No.Y049 นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 129 บาท

ตั้งค่าต่าง ๆ ทำได้ง่าย ไม่ซับซ้อน จอแสดงผลเห็นตัวเลขได้ชัดเจน

นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะรุ่นนี้ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย สไตล์มินิมอล มีให้เลือกหลายสี ตัวสินค้าทำได้เรียบเนียน ตัวเรือนสวย สามารถตั้งวันเวลา อุณหภูมิและใช้เป็นนาฬิกาปลุกได้ จากรีวิวผู้ใช้งานจริงพบว่ามีความพึงพอใจมาก การตั้งค่าต่าง ๆ ในนาฬิกาทำได้ง่าย ไม่ซับซ้อน จอแสดงผลเห็นตัวเลขได้ชัดเจน สามารถดูเวลาในที่มืดได้ด้วยการใช้เซ็นเซอร์วัดแสง เสียงนาฬิกาปลุก​ดังในระดับปานกลาง แต่ในราคาเพียงเท่านี้ถือว่าคุ้มค่ามาก

วัสดุ ไม่ระบุ
ขนาด 13 x 4.5 x 7 cm
ประเภทแบตเตอรี่ ถ่าน AAA 3 ก้อน

5 อันดับ นาฬิกาตั้งโต๊ะแอนะล็อก ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

5. ANCHOR BRAND นาฬิกาแขวน & ตั้งโต๊ะ

5. ANCHOR BRAND นาฬิกาแขวน & ตั้งโต๊ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 190 บาท

นาฬิกาลายไม้ ดีไซน์วินเทจ

นาฬิกาตั้งโต๊ะรูปทรงกลม ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย สามารถแขวนบนฝาผนังได้ วัสดุทำจากพลาสติกลายไม้ ทำให้ดูมีความขลังแบบวินเทจ จากรีวิวผู้ใช้งานจริงพบว่ามีความพึงพอใจในตัวสินค้า หากคุณกำลังมองหานาฬิกาเรียบง่ายสไตล์วินเทจสักตัวในราคาที่ไม่แพงมากนักสำหรับใช้ตกแต่งห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนของคุณ นาฬิกาตั้งโต๊ะรุ่นนี้ถือเป็นอีกรุ่นที่เราแนะนำ

วัสดุ พลาสติก
ขนาด 7.5 นิ้ว
ประเภทแบตเตอรี่ ถ่าน AA 1 ก้อน

4. No Brand -นาฬิการถโบราณ สีทอง

4. No Brand -นาฬิการถโบราณ สีทอง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 98 บาท

เป็นได้ทั้งนาฬิกาและของตกแต่งบ้าน

นาฬิกาตั้งโต๊ะสีทอง มีดีไซน์สวยงาม โดดเด่นด้วยรูปร่างของรถโบราณ เหมาะสำหรับการนำมาตกแต่งห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนของคุณ กลายเป็นไอเทมมัลติฟังก์ชันได้อีกหนึ่งชิ้นในบ้าน นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นนาฬิกาปลุกได้ด้วย วัสดุเป็นพลาสติกพ่นสี จากรีวิวของลูกค้าส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพอใจในดีไซน์ของสินค้า แต่บางส่วนกล่าวว่าอาจจะมีจุดด้อยในเรื่องตัวสีที่อาจจะหลุดออกบ้างนิดหน่อย แต่ด้วยราคานี้ก็ถือว่ารับได้

วัสดุ พลาสติกพ่นสี
ขนาด 22 x 12 cm
ประเภทแบตเตอรี่ ไม่ระบุ

3. No Brand -นาฬิกาตั้งโต๊ะวินเทจ

3. No Brand -นาฬิกาตั้งโต๊ะวินเทจ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,690 บาท

ออกแบบเป็นรูปกรงนก คุ้มค่ากับการลงทุน

เอาใจสายวินเทจด้วยนาฬิกาตั้งโต๊ะรุ่นนี้ มีการออกแบบเป็นรูปกรงนกพร้อมติดตั้งนาฬิกาไว้ด้านหน้า สามารถใช้ตั้งโต๊ะไว้ในห้องรับแขกก็ได้ หรือจะติดตั้งโดยการแขวนก็ทำได้เช่นกัน หากคุณตกแต่งบ้านหรือห้องของคุณเป็นสไตล์วินเทจย้อนยุคด้วยแล้ว เราเชื่อว่านาฬิกาตั้งโต๊ะรุ่นนี้คือสิ่งที่คุณตามหาอย่างแน่นอน แม้ว่าราคาจะค่อนข้างสูงไปสักนิด แต่เพื่อการตกแต่งห้องให้น่าอยู่ สวยงามในแบบฉบับที่คุณหลงใหลแล้วล่ะก็ ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนไม่น้อย

วัสดุ ไม่ระบุ
ขนาด ไม่ระบุ
ประเภทแบตเตอรี่ ไม่ระบุ

2. Cassablu นาฬิกามอเตอร์ไซค์ตั้งโต๊ะ

2. Cassablu นาฬิกามอเตอร์ไซค์ตั้งโต๊ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 99 บาท

ดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ราคาย่อมเยา

นาฬิกาตั้งโต๊ะสไตล์ “มอเตอร์ไซต์ ฮาเล่ย์” มีดีไซน์ที่โดดเด่นที่เห็นแล้วต้องร้องว๊าว ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ตั้งโชว์เป็นไอเทมตกแต่งในห้องรับแขก หรือแม้แต่ในห้องนอนของคุณเอง ทำจากพลาสติกเคลือบสีคุณภาพดี จากรีวิวผู้ใช้งานจริงพบว่าส่วนใหญ่พึงพอใจในตัวสินค้าเป็นอันมาก แต่รีวิวบางส่วนกล่าวว่าจุดด้อยคือ ใช้ตั้งโชว์ได้เพียงด้านหน้าด้านเดียว เพราะด้านหลังตรงที่ใส่ถ่านไม่มีฝาปิด เหมาะกับเป็นของขวัญให้กับเด็กผู้ชายเป็นอย่างยิ่ง

วัสดุ พลาสติก
ขนาด 23 x 13 x 6 cm
ประเภทแบตเตอรี่ ไม่ระบุ

1. No Brand -นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ

1. No Brand -นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 89 บาท

ตัวเลขใหญ่ชัดเจน เดินเงียบไม่รบกวน ราคาย่อมเยา

นาฬิกาตั้งโต๊ะที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย มีหลายสีให้เลือกตามสไตล์การตกตกแต่งห้องของคุณ ราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้ต้องการนาฬิกาตั้งโต๊ะที่มีดีไซน์โดดเด่น หรือมีฟังก์ชันหลากหลายมากนัก นาฬิกาตั้งโต๊ะรุ่นนี้มีฟังก์ชันพื้นฐานคือใช้ตั้งปลุกได้ ตัวเลขชัดเจนมองจากที่ไกล ๆ ได้ จากรีวิวผู้ใช้งานจริงพบว่าส่วนใหญ่มีความพึงพอใจในตัวสินค้า เสียงปลุกดัง และเสียงเข็มนาฬิกาค่อนข้างเงียบ ไม่รบกวนสมาธิในขณะนั่งทำงานหรือนอนหลับ

วัสดุ พลาสติก
ขนาด 11.5 x 9.7 cm
ประเภทแบตเตอรี่ ถ่าน AA 1 ก้อน

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? กับบทความนาฬิกาตั้งโต๊ะที่แนะนำโดยการจัดอันดับ นอกเหนือจากฟังก์ชันการใช้งานแล้ว การเลือกนาฬิกาตั้งโต๊ะจากดีไซน์ก็ใช้เวลามากเช่นกัน เพราะสินค้าในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายมากจริง ๆ เราหวังว่าบทความของเราจะช่วยให้คุณเลือกนาฬิกาตั้งโต๊ะประจำห้องที่เหมาะกับการใช้งานและรสนิยมของคุณได้

 • 10 อันดับ นาฬิกาทรายจับเวลา ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  แม้ว่าในปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าแอปพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนนั้นมีฟังก์ชันจับเวลาติดตั้งอยู่ด้วย ทำให้ความสำคัญของนาฬิกาทรายถูกลดความนิยมลงไป แต่ก็ยังมีบุคลลอีกกลุ่มหนึ่งยังโหยหาไอเทมย้อนยุคมาใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟเก๋ ๆ ทำให้นาฬิกาทรายแบบแอนะล็อกกำลังได้รับความนิยมอีกครั้ง อีกทั้งการนั่งมองทรายหล่นลงมาก็เป็นเสน่ห์ของนาฬิกาทรายที่ช่วยผ่อนคลายจิตใจจากความเหนื่อยล้า อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นเครื่องประดับในบ้านให้ดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย ปัจจุบันนาฬิกาทรายถูกออกแบบให้ทันสมัยมากขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานได้มีตัวเลือกมากยิ่งขึ้นและดึงดูดให้น่าสนใจ ทั้งยังมีการใช้ทรายหลายประเภททั้งทรายปกติทั่วไปและทรายย้อมสี

 • 10 อันดับ เครื่องชั่งน้ำหนักแบบพกพา ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เมื่อคุณขึ้นเครื่องบินเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยว/ไปทำงาน คุณเคยต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับสัมภาระที่บรรจุใต้ท้องเครื่องเพราะน้ำหนักเกินกำหนดหรือไม่? โดยเฉพาะท่านที่ชอบเดินทางด้วยสายการบินต้นทุนต่ำ ถ้าน้ำหนักเกินจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมต่อกิโลกรัมที่แพงมาก ซึ่งบางครั้งค่าน้ำหนักที่เกินมาอาจจะแพงกว่าค่าโดยสารด้วยซ้ำ ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้ต้องจ่ายเงินเยอะโดยใช้เหตุ เครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าจึงเป็นเครื่องมือที่ตอบโจทย์การเดินทางได้เป็นอย่างดี และเมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ผลิตหลายรายก็พัฒนาเครื่องชั่งน้ำหนักขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวกออกมาวางจำหน่ายอยู่ในตลาดออนไลน์จำนวนไม่น้อย นอกจากคุณสมบัติชั่งน้ำหนักแล้ว เครื่องชั่งหลายรุ่นยังมีฟังก์ชั่นอื่น ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งา

 • 10 อันดับ ที่บดมันฝรั่ง ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ที่บดมันฝรั่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณควรจะซื้อมาติดครัวของคุณไว้ ที่บดมันฝรั่งจะช่วยทุ่นแรงของคุณได้มากเมื่อทำสลัดมันฝรั่ง นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ เช่น ใช้บดอาหารให้ทารกหรือบดฟักทอง มันเทศ เผือก เพื่อทำขนม รวมไปถึงบางยี่ห้อสามารถใช้คั้นน้ำผลไม้ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามที่บดมันฝรั่งที่ดูคร่าว ๆ จะพบว่ามีหน้าตาที่ค่อนข้างคล้ายกันนี้ แท้จริงมีลูกเล่นฟังก์ชันซ่อนอยู่ไม่น้อย ทำให้บางคนอาจมีความลังเลใช่ไหมคะ ว่าควรจะเลือกที่บดมันฝรั่งแบบไหนดี วันนี้ทีมงานมายเบสท์ได้รวบรวมวิธีการเลือกมาให้แล้วค่ะ ในครั้งนี้เราจะแนะนำที่บดมันฝรั่งในรูปแบบการจัดอันดับยอดนิยม คุณสามารถซื้อที่บดมันฝรั่งเหล่านี้ในห้างร้านที่ขายอุปกรณ์เครื่องครัวหรือสั่งซื้อทางออนไลน์ก็ได้เพื่อความสะดวก

 • 10 อันดับ ราวแขวนผ้าขนหนู ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ราวแขวนผ้าขนหนูเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ภายในบ้านเพื่อแขวนผ้าเช็ดหน้า/ผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำหรือห้องแต่งตัว ซึ่งที่ขายกันอยู่นั้นมีหลากหลายดีไซน์, ขนาดความกว้าง-ความยาว, วัสดุที่ใช้ก็แตกต่างกันไป จึงมีผลให้ราคาสินค้ามีความหลากหลายมากขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาราวแขวนผ้าขนหนูไว้ใช้ภายในบ้านคงต้องคำนึงถึงหลายสิ่งนอกจากเรื่องงบประมาณและรูปแบบที่ถูกใจแล้ว ยังต้องดูด้วยว่าใช้แขวนได้พอเหมาะพอดีหรือไม่ ถ้าเล็กเกินไปจะทำให้ผ้าขนหนูไม่แห้ง เกิดความอับชื้น และอาจจะกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ในบทความนี้เราจึงจะมาบอกเล่าและแนะนำวิธีการเลือกซื้อราวแขวนผ้าขนหนูให้เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงในตอนท้ายบทความยังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้าราวแขวนผ้าขนหนูมาฝากผู้อ่านกันอีกด้วย เชิญชวนเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ให้ม

 • 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นที่สาว ๆ ทุกคน (อาจรวมหนุ่ม ๆ บางคน) ต้องพกพาไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ดังนั้นสิ่งจำเป็นที่ตามมาก็คือ กระเป๋าเก๋ ๆ สักใบหนึ่งสำหรับใส่เครื่องสำอางเหล่านั้น ที่ช่วยจะทำให้คุณไม่ต้องมาหงุดหงิดกับการต้องคลำหาลิปสติกแท่งเดียวที่ตกอยู่ก้นกระเป๋า หรือหลีกเลี่ยงความไม่เป็นระเบียบเวลาต้องเอาเครื่องสำอางออกมากองขณะเติมหน้าในที่สาธารณะ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋าสักใบหรือมีแผนจะเปลี่ยนกระเป๋าเครื่องสำอางใบเก่าอยู่แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไร วันนี้เราก็มีตัวช่วยมาให้คุณค่ะ เพราะเราจะมาเสนอกระเป๋าเครื่องสำอางยอดฮิต 10 อันดับที่มีขนาด ประโยชน์และคุณลักษณะที่หลากหลาย รวมทั้งวิธีการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางให้ถูกใจตรงตามความต้องการของผู้ใช้ หว

 • 10 อันดับ นาฬิกาปลุก ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  “ขอนอนต่ออีกนิดนะ…” ประโยคยอดนิยมของหลาย ๆ คนที่ไม่สามารถลุกขึ้นจากเตียงนอนได้ในทันที ซึ่งถ้าเป็นการนอนต่อในช่วงวันหยุดหรือวันพักผ่อนก็คงจะไม่ส่งผลอะไรมากนัก แต่ถ้าหากใครมีภารกิจสำคัญที่จะต้องไปทำแล้วล่ะก็ สิ่งนี้คงสร้างปัญหาไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับหลาย ๆ คนที่ตั้งนาฬิกาปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น จะตั้งปลุกซ้ำกี่ครั้ง ก็ไม่ทำให้เราลุกขึ้นจากเตียงนอนได้ ดังนั้นในบทความนี้ ผู้เขียนจึงได้ทำการรวบรวมเคล็ดลับการตื่นนอน รวมถึงนาฬิกาปลุกยอดฮิต ที่ทำหน้าที่เหมือนเลขาประจำตัวในการปลุกให้เราตื่น และยังสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย จะพิเศษและน่าสนใจขนาดไหน ตามมาชมกันเลย ปัจจัยสำคัญและการป้องกัน Oversleeping ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักกับอาการ Oversleeping หรือการนอนเลย

 • 9 อันดับ กล้องดัมมี่ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  กล้องดัมมี่เป็นกล้องที่ใช้เพื่อหลอกโจรขโมยว่านี่คือกล้องวงจรปิดที่กำลังบันทึกภาพความผิดของพวกเขาอยู่ ช่วยป้องกันการเกิดโจรกรรมได้ระดับหนึ่ง ทำให้เหล่าหัวขโมยที่เห็นว่าในบริเวณบ้านมีกล้องดังกล่าวติดอยู่พร้อมกับแสงไฟ LED ที่บ่งบอกว่าเครื่องกำลังทำงานมีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงการบุกรุกในครั้งนั้นเพราะไม่อยากถูกตรวจจับได้ในภายหลังและจำนนต่อหลักฐาน ในปัจจุบัน กล้องดัมมี่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันทำให้มีหน้าตาที่แนบเนียนขึ้นจนหลายคนอาจจะแยกไม่ออกเลยว่านี่คือของจริงหรือของปลอม สำหรับใครที่เป็นมือใหม่ต้องการหากล้องดัมมี่มาติดเพื่อป้องกันการโจรกรรมต่าง ๆ ก็แนะนำให้ติดตามอ่านวิธีการเลือกซื้อกล้องดัมมี่จากบทความนี้ได้เลยค่ะ พร้อมกันนั้นคุณยังจะได้ไอเดียกล้องดัมมี่ 9 อันดับยอดฮิตขายด

 • 10 อันดับ ที่วางจาน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เหล่าแม่บ้านทั้งหลายค่ะ เวลาล้างจานแล้วเคยประสบปัญหาอะไรบ้างไหม? คงมียกมือตอบกันหลายประเด็นแต่เราเชื่อว่ามีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนต้องเคยเจอเหมือนกันคือ “ที่วางจาน” หรือชั้นวางจานหลังล้างทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นที่วางไม่เพียงพอ, น้ำขังบนฐานจนเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค, จานชามแห้งช้า, พื้นที่ครัวเต็มเพราะที่วางใหญ่เกินไป เห็นไหมคะว่าการเลือก “ที่วางจาน” นั้นสำคัญขนาดไหน การเลือกที่วางจานก็เหมือนการเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งเข้าบ้าน ต้องพิจารณาหลายประเด็น อาทิ ดีไซน์ต้องแมตช์กับสิ่งของในบ้านลงตัวกับการตกแต่งภายใน, วัสดุต้องแข็งแรง, ไม่เป็นแหล่งเพาะเชื้อ เป็นต้น ใครจะคิดค่ะว่าการเลือกที่วางจานจะมีรายละเอียดมากขนาดนี้ แต่อย่าเพิ่งหมดกำลังใจค่ะ เราได้นำข้อมูลดี ๆ มาฝากในบทความนี้แล้ว ช่วงท้ายเราย

 • 10 อันดับ กางเกงโยคะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  กางเกงโยคะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เล่นกีฬาโยคะเพราะช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ทำทุกท่วงท่าได้อย่างอิสระ ซึ่งมีขายอยู่หลากหลายแบบให้สาว ๆ เลือกซื้อ บ้างเป็นแบบน่ารัก, บ้างเน้นเซ็กซี่โชว์สัดส่วน, บ้างก็เป็นแบบที่ช่วยพรางส่วนเกินให้คุณได้ จนทำให้หลายคนกุมขมับเพราะเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อแบบไหนถึงจะดี ยิ่งถ้าเป็นผู้ที่เริ่มหัดเล่นแรก ๆ ด้วยแล้ว อาจจะไปไม่ถูกเลยก็ว่าได้ ในบทความครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อกางเกงโยคะให้สาว ๆ กันค่ะ ซึ่งมีประเด็นสำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ อาทิ ประสิทธิภาพการใช้งาน, ดีไซน์, เนื้อผ้า ถ้าเลือกกางเกงโยคะให้เหมาะสมนั้นจะช่วยให้คุณขยับและออกท่วงท่าโยคะได้อย่างมั่นใจ สามารถยืดเส้นยืดสายอย่างไม่มีสะดุดค่ะ วิธีเลือกซื้อกางเกงโยคะ สำหรับค

 • 10 อันดับ กระเป๋าเดินทางสำหรับ 1 คืน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เมื่อต้องเดินทางระยะสั้น 1 คืน 2 วันไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือค้างคืนบ้านเพื่อน คุณสามารถพกสัมภาระเพื่อประสิทธิภาพในการเดินทางสูงสุดได้โดยการใช้กระเป๋าสำหรับเดินทางระยะสั้น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งแบบล้อลาก แบบหูหิ้วและแบบเป้ อีกทั้งปัจจุบันผู้ผลิตหลายรายยังเสริมฟังก์ชันกันน้ำกันฝุ่นมาให้ด้วย ช่วยให้คุณบุกป่า ลุยน้ำลุยโคลนได้อย่างอิสระมากขึ้น ในครั้งนี้เราจะแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าใส่สัมภาระสำหรับ 1 คืนพร้อมทั้งจัดอันดับกระเป๋าแบบ/ยี่ห้อที่หลายคนเลือกใช้ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีดีไซน์หลากหลายที่ทุกคนสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หวังว่าคุณจะสามารถหากระเป๋าที่โดดเด่นในแง่การใช้งาน กะทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของคุณในชั่วข้ามคืนสะดวกสบายมากข