10 อันดับ BB Cream สำหรับวัย 20 ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ BB Cream สำหรับวัย 20 ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

สำหรับสาว ๆ วัย 20 ถือเป็นวัยที่ความสวยเริ่มจะเจิดจรัส และเริ่มที่จะเรียนรู้วิธีการแต่งหน้า เครื่องสำอางชิ้นคู่ใจที่จะขาดไม่ได้สำหรับสาววัยนี้ในปัจจุบันก็คือ BB Cream นั่นเองค่ะ เพราะการได้โชว์ผิวหน้าที่เนียนและสวยใสถือเป็นอาวุธสำคัญที่จะสร้างความมั่นใจให้กับเราได้

ซึ่งปัจจุบันเครื่องสำอางหลาย ๆ แบรนด์ไม่ว่าจะเป็นจากทางฝั่งอเมริกาอย่าง Maybelline หรือจากเกาหลีใต้อย่าง Etude หรือแม้กระทั่งของไทยเราอย่าง Mille ต่างก็ได้ผลิต BB Cream หลากหลายรูปแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันออกไปของสาว ๆ บางคนอาจจะต้องการ BB Cream ที่เน้นการปกปิด บางคนนั้นสนใจที่มีค่ากันแดดสูง แต่ตอนนี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะเกาหัวกันอย่างงุนงงว่าอะไรคือ BB Cream วันนี้เราจะมาแนะนำเมคอัพชิ้นสำคัญในยามนี้อย่าง BB Cream ว่าคืออะไรและควรเลือกใช้อย่างไร พร้อมทั้งรวบรวม 10 อันดับ BB Cream ที่ขายดีเป็นที่นิยมในหมู่สาว ๆ และที่สำคัญยังหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์ทั่วไป

สารบัญ

สภาพผิวของสาว ๆ วัย 20

สภาพผิวของสาว ๆ วัย 20

หลาย ๆ คนอาจจะพูดกันว่า ช่วงวัย 20 คือช่วงที่สาว ๆ กำลังสวยเฉิดฉายเนื่องจากระบบกลไกการทำงานภายในร่างกายของเรา เช่น ระบบ Metabolism นั้นยังคงสมบูรณ์และเต็มประสิทธิภาพ แต่เมื่อทำการสำรวจความเห็นว่าสาว ๆ วัย 20 ทั้งหลายนั้นมีความมั่นใจที่จะโชว์ผิวของตนเองหรือไม่ ผลสำรวจพบว่า 3 ใน 4 ของผู้ที่ถูกสำรวจส่ายหัวตอบกันเลยว่าไม่มั่นใจ และเมื่อสอบถามเพิ่มเติมพบว่าปัญหาและความกังวลเรื่องผิวของสาว ๆ วัยนี้ส่วนใหญ่ก็คือผิวแห้งกร้าน มีสิว มีจุดด่างดำและมีรูขุมขนที่กว้างเกินไป

ปัญหาในข้างต้นล้วนเกิดจากความไม่สมดุลของฮอร์โมน รวมถึงพฤติกรรมการบริโภคอาหารที่ไม่เหมาะสม และมลภาวะต่าง ๆ ที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม ดังนั้นหากสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาดังกล่าวและอยากกำจัดมันออกไปควรจะเริ่มต้นด้วยการสำรวจการใช้ชีวิตประจำวันของตนเองว่า การนอนหลับ การกินอยู่นั้นเหมาะสมเพียงพอหรือไม่ การดูแลรักษาความสะอาดผิวหน้าทำได้ดีแค่ไหน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้นั้นเหมาะสมกับผิวของเราหรือไม่ ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เป็นเคล็ดลับสำคัญที่ทำให้ผิวของเราดูสวยใสได้ยาวนาน

BB Cream คืออะไร

BB Cream คืออะไร

BB Cream คือเมคอัพที่ผสมผลิตภัณฑ์ถึง 3 ชนิดเข้าด้วยกัน อันได้แก่ ครีมกันแดด เบสและรองพื้น ซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการเตรียมผิวสำหรับการแต่งหน้า BB Cream บางตัวยังผสมมอยส์เจอไรเซอร์หรือผสมเนื้อแป้งเข้าในเนื้อผลิตภัณฑ์อีกด้วย

นอกจาก BB Cream จะสามารถเคลือบปกป้องผิวหน้าของเราจากมลภาวะและแสงแดดแล้ว ยังสามารถปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ ให้ผิวเรียบเนียนโดยที่ไม่ต้องใช้รองพื้นซึ่งเป็นเมคอัพที่ต้องใช้เวลาเกลี่ยนานและบางครั้งอาจจะหนาจนเกินไป จึงเหมาะสำหรับสาววัย 20 ที่ต้องการความรวดเร็วในการแต่งหน้าแต่งตัวในแต่ละวัน รวมทั้งเนื้อที่บางเบายังทำให้สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะไปเรียนหรือไปทำงาน

วิธีการเลือก BB Cream สำหรับสาววัย 20

หลังจากที่ทราบกันไปแล้วว่า BB Cream นั้นคืออะไรต่อไปเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า วิธีการเลือก BB Cream ให้เข้ากับสภาพผิวหน้าของสาววัย 20 อย่างเรานั้นจะมีอะไรกันบ้าง

เลือก BB Cream ที่ให้ความชุ่มชื้นและมีส่วนผสมของ Whitening

เลือก BB Cream ที่ให้ความชุ่มชื้นและมีส่วนผสมของ Whitening

ตามผลสำรวจปัญหาสภาพผิวหน้าของสาววัย 20 ปีขึ้นไป ความแห้งกร้านเป็นปัญหาที่หลาย ๆ คนเป็นกังวล เพราะผิวที่แห้งจนเกินไปจะทำให้เมคอัพไม่ติดทน หลุดเลือนรางระหว่างวัน ดังนั้นการเลือก BB Cream ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ในปริมาณพอเหมาะจะช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ออกไปได้

สำหรับคนที่มีความกังวลในเรื่องของจุดด่างดำ ฝ้า หรือกระด้วย ให้เลือก BB Cream ที่มีส่วนผสมของ Whitening เพราะสารดังกล่าวมีคุณสมบัติยับยั้งการเกิดเมลานินเม็ดสีดำ จึงทำให้จุดด่างดำบนใบหน้าดูจางลงไปนั่นเอง

เลือกระดับการปกปิดที่เหมาะกับสภาพผิวและจุดประสงค์ในการใช้งาน

เลือกระดับการปกปิดที่เหมาะกับสภาพผิวและจุดประสงค์ในการใช้งาน

BB Cream แต่ละตัวนั้นมีพลังในการปกปิดแตกต่างกันออกไป ตั้งแต่ชนิดที่สามารถปกปิดได้อย่างเรียบเนียน จนถึงชนิดที่เน้นความบางเบาเป็นธรรมชาติ ดังนั้นให้ดูลักษณะสภาพผิวของเราเป็นหลักว่าควรจะใช้ระดับการปกปิดขนาดไหนที่จะทำให้ผิวของเราออกมาดูดีมากที่สุด

นอกจากนี้ให้ดูที่จุดประสงค์ในการใช้หรือโอกาสที่จะแต่งหน้าด้วย เช่น หากเราต้องการแต่งหน้าเพื่อไปงานที่เป็นทางการหรือแต่งหน้าสำหรับไปทำงาน เราอาจจะต้องการการปกปิดที่มากเป็นพิเศษ ในขณะที่สำหรับสาววัย 20 ต้น ๆ ที่ต้องการแต่งหน้าไปเรียนหรือไปเที่ยวในวันหยุดธรรมดา เลือกใช้ BB Cream ที่มีเนื้อบางเบาเน้นความเป็นธรรมชาติก็เพียงพอแล้ว

เลือก BB Cream ให้เข้ากับสีผิวของเรา

เลือก BB Cream ให้เข้ากับสีผิวของเรา

เมื่อเปรียบเทียบกับรองพื้นแล้ว BB Cream นั้นมีเฉดสีค่อนข้างน้อยซึ่งมีเพียงแค่ 2-3 สี ตั้งแต่ระดับ Normal (สีโทนกลาง) ถึง Bright (สีสว่าง) หรือบางยี่ห้อก็มีเพียงแค่ 1 เฉดสีเท่านั้น ซึ่งถือเป็นลักษณะเฉพาะตัวของ BB Cream ที่ผลิตมาเพื่อให้เราสามารถโชว์ผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ถึงแม้ว่าระดับเฉดสีของ BB Cream จะมีน้อยแต่การเลือกให้เข้ากับสีผิวของเรานั้นก็เป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ เพราะเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงไม่อยากหน้าลอยหรือหน้าเทาไปพบปะผู้คน และเราต่างก็ต้องการให้ผิวของเราออกมาดูเรียบเนียนและเป็นธรรมชาติไม่หลอกตา ดังนั้นจึงควรศึกษาดูให้ดีก่อนที่จะซื้อมาใช้

พิจารณาประสิทธิภาพในการกันแดด

พิจารณาประสิทธิภาพในการกันแดด

เป็นที่รู้กันว่ารังสีจากแสงแดดอย่างรังสีอัลตราไวโอเลตนั้นสามารถทำร้ายผิวของเราโดยก่อให้เกิดอนุมูลอิสระอันทำให้ผิวดูแก่เกินวัย ดังนั้นเวลาที่เลือก BB Cream สาววัย 20 อย่างเราก็ควรต้องพิจารณาดูประสิทธิภาพและคุณสมบัติในการกันแดดของ BB Cream ด้วยซึ่งถ้าสามารถป้องกันรังสีต่าง ๆ และมีค่ากันแดดที่เหมาะสมย่อมช่วยปกป้องผิวของเราจากการถูกทำลายได้

หากวันไหนที่มีกิจกรรมนอกสถานที่หรือต้องอยู่กลางแจ้งค่อนข้างนาน สาววัย 20 ก็ควรเลือก BB Cream ที่มีค่ากันแดดสูง ในขณะที่วันไหนต้องอยู่ในที่ร่มหรือสภาพอากาศมีลักษณะฟ้าครื้มฝน ก็อาจจะไม่จำเป็นต้องเลือกค่ากันแดดที่สูงเกินไป ดังนั้นสภาพอากาศและไลฟ์สไตล์ก็เป็นตัวแปรในการเลือก BB Cream เช่นกัน

ผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายควรจะเลือก BB Cream ที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว

ผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายควรจะเลือก BB Cream ที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว

สำหรับสาววัย 20 ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ควรจะเลือก BB Cream ที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองผิว โดยเฉพาะ BB Cream ที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านของผิวหนังแล้วว่าไม่เสี่ยงต่อการก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมทั้งเลือก BB Cream ที่สามารถล้างออกได้ง่าย ไม่อุดตันตามรูขุมขน

แต่อย่างไรก็ตามการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังก็ไม่สามารถรับรองได้ว่าเราจะไม่แพ้ส่วนผสมใน BB Cream เลยเนื่องจากแต่ละคนมีภูมิต้านทานต่อสิ่งเร้าต่าง ๆ แตกต่างกันออกไป ดังนั้นสาววัย 20 คนไหนที่มีอาการแพ้จากการใช้ BB Cream ก็ขอให้หยุดใช้โดยทันทีและรีบไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษา

10 อันดับ BB Cream สำหรับวัย 20 ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้รู้กันไปแล้วว่า BB Cream คืออะไรและต้องเลือกใช้อย่างไร มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า BB Cream 10 อันดับที่สาววัย 20 ชื่นชอบกันเป็นอย่างมากนั้นจะมีอะไรกันบ้าง

10. Maybelline New York Super Cover BB SPF 50 PA++++ (30 ml)

10. Maybelline New York Super Cover BB SPF 50 PA++++ (30 ml)

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 299 บาท

Ultra Covering Minerals ปกปิดง่ายด้วยเนื้อบางเบาให้ลุคเป็นธรรมชาติ

บีบีครีมจากแบรนด์อเมริกาอย่าง Maybelline ที่มาพร้อมกับ Ultra Covering Minerals ซึ่งเป็นสูตรลิขสิทธิ์ที่ทำให้ BB Cream นี้สามารถปกปิดได้มากแต่ไม่ดูหนา มีสารบำรุง Protective Oil Vitamin E Moisturizer ซึ่งช่วยล็อกความชุ่มชื้นของผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ทั้งยังมีส่วนประกอบของมอยส์เจอไรเซอร์ค่อนข้างมากจึงเหมาะสำหรับสาววัย 20 ที่มีผิวแห้ง

ความเห็นของผู้ใช้ส่วนใหญ่บอกเลยว่าชอบที่เนื้อบางเบา เกลี่ยได้ง่าย สีไม่ดรอปในระหว่างวัน และมีกลิ่นหอม แต่ประสิทธิภาพการคุมมันยังอยู่ระดับกลาง ๆ จึงทำให้มีการเยิ้มในระหว่างวันบ้าง สาวที่มีสภาพผิวมันควรหลีกเลี่ยง

สารกันแดด SPF 50 PA++++
สารให้ความชุ่มชื้น ไม่ระบุ
ฟินิชลุคที่คาดการณ์ได้ ลุคธรรมชาติ

9. L’OREAL Lucent Magique Miracle BB Cream SPF21 PA+++ (30 ml)

9. L'OREAL Lucent Magique Miracle BB Cream (30 ml)

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 399 บาท

ออกแบบมาเพื่อสาวเอเชีย ให้ผิวกระจ่างใส ขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

BB Cream ตัวนี้มีจุดเด่นตรงที่ออกแบบมาตอบสนองความต้องการของสาวเอเชีย โดยเน้นให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพู ดูมีสุขภาพดีด้วยเทคโนโลยี เมจิค ลูมีไนเซอร์ และยังปกปิดความหมองคล้ำและรอยดำต่าง ๆ ให้ลุคฉ่ำวาวจึงเหมาะสำหรับสาวผิวแห้งที่ผิวดูโทรมต้องการเติมชีวิตชีวาให้กับผิว

กลุ่มผู้ใช้มีความเห็นว่า ใช้งานง่าย เนื้อบีบีเกลี่ยได้สะดวก แต่มีความวาวสูง ฉะนั้นสาว ๆ คนไหนที่มีผิวมันอาจจะต้องพิจารณากันสักหน่อย และควรใช้สำหรับวันที่เรานั่งอยู่ในห้องแอร์หรือที่ร่มเพราะอาจเกิดการเยิ้มได้ในระหว่างวัน

สารกันแดด SPF 21 PA+++
สารให้ความชุ่มชื้น รอยัลเจลลี่
ฟินิชลุคที่คาดการณ์ได้ ลุคผิวฉ่ำวาว

8. Cezanne BB Cream  SPF23PA++ (40 g)

8. Cezanne BB Cream (40 g)

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 420 บาท

อุดมไปด้วย Essence ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ล้างออกได้ง่าย

บีบีครีมจากแบรนด์ญี่ปุ่นที่รวมเอารองพื้น Essence และน้ำนมเข้าไว้ด้วยกัน เนื้อบีบีแห้งไวต้องอาศัยทักษะและความเร็วในการเกลี่ยเล็กน้อย แต่สามารถล้างออกได้ง่าย เพียงแค่ใช้โฟมล้างหน้า จึงไม่ต้องเช็ดถูคลีนซิ่งด้วยสำลีให้บาดหน้า แถมมีถึง 3 เฉดสีให้เลือก ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอาการหน้าลอย

บีบีครีมตัวนี้เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งโดยเฉพาะเนื่องจากมีสารให้ความชุ่มชื้นหลายตัว ความเห็นของผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบที่เนื้อบางเบาใช้แล้วสบายหน้า แต่ทั้งนี้การปกปิดนั้นทำได้ไม่ค่อยมากเท่าไหร่ ดังนั้นจึงอาจจะเหมาะสำหรับใช้ในวันที่เราต้องการลุค No makeup แบบดูเป็นธรรมชาติ ใช้เพื่อไปเรียนหรือไปในที่ ๆ มีแอร์

สารกันแดด SPF 23 PA++
สารให้ความชุ่มชื้น Hyaluronic acid
ฟินิชลุคที่คาดการณ์ได้ ลุคธรรมชาติ

7. Sola BB Primer SPF 50 PA++ (37 ml)

7. Sola BB Primer SPF 50 PA++ (37 ml)

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 590 บาท

ปกปิดทั้งจุดด่างดำและรูขุมขน ปราศจากสารระคายเคืองผิว

BB Cream ที่มีคุณสมบัติเป็น Primer ไปในตัวดังนั้นจึงสามารถใช้เป็น Makeup Base เพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าได้ด้วย ช่วยปกปิดจุดด่างดำ รอยแดงต่าง ๆ ควบคุมความมันส่วนเกิน เหมาะสำหรับสาวที่มีผิวมันและมีปัญหาเครื่องสำอางไม่ติดทนในระหว่างวัน เนื้อบีบีบางเบาและเกลี่ยได้ง่าย ให้ลุคผิวเรียบเนียนแบบเป็นธรรมชาติ

BB Cream ตัวนี้ยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว สาววัย 20 คนไหนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายจึงสามารถใช้ได้โดยที่ไม่ต้องเป็นกังวล ความเห็นของผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบที่สามารถอำพรางรูขุมขนได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญใช้แล้วยังปรับผิวหน้าให้ดูสว่างขึ้น ไม่ดรอปในระหว่างวัน

สารกันแดด SPF 50 PA++
สารให้ความชุ่มชื้น ไม่ระบุ
ฟินิชลุคที่คาดการณ์ได้ ลุคธรรมชาติ/แมตต์

6. MILLE BB Cream Super Miracle Skin Cover SPF 30 PA++ (30 g)

6. MILLE BB Cream Super Miracle Skin Cover SPF 30 PA++ (30 g)

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 299 บาท

เนื้อนุ่มด้วยเทคโนโลยีจากเกาหลี ปกปิดได้ดีเยี่ยมพร้อมสารบำรุงผิวนานาชนิด

แบรนด์ไทยอย่าง Mille ก็ไม่น้อยหน้าในเรื่องของการผลิต BB Cream ที่มีคุณภาพด้วยสูตรเฉพาะจากเกาหลีทำให้เนื้อบีบีครีมนั้นนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะหรือเป็นคราบในระหว่างวัน แถมยังอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากดอกกุหลาบบัลกาเรียซึ่งช่วยฟื้นฟูผิวให้ผิวดูอ่อนเยาว์ สารสกัดจากชาขาวช่วยปกป้องและลบเลือนริ้วรอยต่าง ๆ หรือสารสกัดจากบัวหิมะที่ช่วยลดการระคายเคือง การอักเสบ

BB Cream ตัวนี้ถึงจะมีสารบำรุงผิวค่อนข้างมากแต่ในขณะเดียวกันก็คุมมันเป็นเนื้อ Matte ดังนั้นสาววัย 20 ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวผสม หรือ ผิวมันก็สามารถใช้ได้ ความเห็นของผู้ใช้บางส่วนได้บอกกันว่าสามารถปกปิดได้ดีเลยทีเดียว ด้วยเนื้อนุ่มที่เกลี่ยง่ายจึงเบาสบายไม่หนักหน้า มีความติดทนและไม่ดรอปหรือทำให้หน้าหมองในระหว่างวัน

สารกันแดด SPF 30 PA++
สารให้ความชุ่มชื้น ไม่ระบุ
ฟินิชลุคที่คาดการณ์ได้ ลุคธรรมชาติ/แมตต์

5. BK Acne BB Sunscreen SPF50+PA++++ (30 g)

5. BK Acne BB Sunscreen SPF50+PA++++ (30 g)

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 390 บาท

BB Cream คู่ใจสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวโดยเฉพาะ

บีบีครีมตัวนี้มาพร้อมกับสูตรที่มี Anti Inflammatory Complex ซึ่งช่วยลดทั้งรอยแดงและรอยดำจากสิว ลดความหมองคล้ำให้ดูจางลง และยังมี Anti Pollution Protection ที่ทำหน้าที่เสมือนผิวชั้นที่สองช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ ที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน ด้วยสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคืองผิวจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวบอบบาง แพ้ง่ายและผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว

บีบีครีมตัวนี้ยังได้ใช้สารกันแดดคุณภาพเยี่ยมจากญี่ปุ่นจึงป้องกันรังสี UV ต่าง ๆ รวมทั้งรังสี IR จากหน้าจอคอมไม่ให้มาทำลายผิวของเรา ผู้ใช้ส่วนใหญ่บอกกันว่าเนื้อบีบีเกลี่ยง่ายมาก ปกปิดได้ในระดับกลางเหมาะกับคนที่มีปัญหาริ้วรอยไม่มากนัก ที่สำคัญไม่อุดตันและไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่ม

สารกันแดด SPF 50+ PA++++
สารให้ความชุ่มชื้น ไม่ระบุ
ฟินิชลุคที่คาดการณ์ได้ ลุคผิวฉ่ำวาว

4. Missha M Perfect Cover BB Cream SPF 42/PA+++ (50 ml)

4. Missha M Perfect Cover BB Cream SPF 42/PA+++ (50 ml)

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 650 บาท

ปกปิดขั้นสูง อำพรางจุดด่างดำและรูขุมขน รวมทั้งปรับความสว่างให้ผิว

BB Cream หลอดแดงตัวดังจากเกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีเนื้อครีมที่บางเบา แต่สามารถปกปิดได้ทั้งรอยดำ รอยแดงและรูขุมขนได้อย่างแนบเนียน ในบีบีครีมมีเม็ดสีที่ช่วยปรับความสว่างของผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสและลดความหมองคล้ำลง ทำให้สีผิวดูมีความสม่ำเสมอกัน ที่สำคัญยังมีสารบำรุงที่สกัดจากสมุนไพรของเกาหลี มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยและปรับให้ผิวดูขาวขึ้น

ความเห็นผู้ใช้ส่วนใหญ่ชื่นชอบบีบีครีมตัวนี้ที่ปกปิดได้ดีมาก ทั้งยังเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะและติดทน หลาย ๆ คนยังชอบที่ใช้แล้วทำให้ผิวหน้าดูมีความผ่องและอมชมพูเปล่งปลั่ง ที่สำคัญติดทน ไม่เป็นคราบในระหว่างวัน ซึ่งผู้รีวิวบางส่วนได้แนะนำให้ใช้แป้งฝุ่นทาทับลงไปหลังจากที่ใช้ รับรองได้เลยว่าไม่ต้องไปรองพื้นให้ยุ่งยากกันอีกต่อไป สาว ๆ คนไหนที่มองหาบีบีครีมสำหรับใช้แต่งหน้าไปงานที่เป็นทางการหรือวันไหนที่อยากแต่งหน้าจัดเต็มให้สวยปัง บีบีครีมตัวนี้น่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

สารกันแดด SPF 42 PA+++
สารให้ความชุ่มชื้น น้ำมันสกัดเมล็ดโจโจ้บา
ฟินิชลุคที่คาดการณ์ได้ ลุคผิวฉ่ำวาว

3. d Program Aller defense Essence BB SPF43 PA+++ (40 ml)

3. d Program Aller defense Essence BB SPF43 PA+++ (40 ml)

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 1,190 บาท

การันตีด้วยรางวัลจากญี่ปุ่น พร้อมเทคโนโลยี Aller Defense ที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย

BB Cream ที่มี Aller Defense Technology ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในอากาศและปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจจะกระตุ้นให้เกิดการแพ้ ไม่ว่าจะเป็นเกสรดอกไม้ อนุภาคของฝุ่นต่าง ๆ ซึ่งสามารถป้องกันฝุ่นขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอนได้อีกด้วย มาพร้อมสารกันแดดที่เป็น Non-chemical ทั้งยังมี Hammamelis Extract ที่ปกป้องเราจะควันบุหรี่ เรียกได้ว่าบีบีตัวนี้ถูกออกแบบมาเพื่อรับกับสภาพอากาศในปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง

จากที่ได้เห็นคุณสมบัติกันไปแล้ว BB Cream ตัวนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชอบที่เนื้อบางเบา ใช้แล้วสบายผิว ปกปิดรอยดำและรอยแดงได้อย่างแนบเนียน และติดทนนาน จะใช้เป็นบีบีครีมหรือจะใช้เป็นเมคอัพเบสเพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าก็ได้

สารกันแดด SPF 43 PA+++
สารให้ความชุ่มชื้น H-Stabilizing A, Sodium Acetyl Hyaluronate และ Glycerin
ฟินิชลุคที่คาดการณ์ได้ ลุคผิวฉ่ำวาว

2. ETUDE HOUSE Precious Mineral BB Cream Cotton Fit SPF 30 PA++ (60 g)

2. ETUDE HOUSE Precious Mineral BB Cream Cotton Fit SPF 30 PA++ (60 g) 

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 650 บาท

สูตร “Slim Layer Fit Formula” ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาแบบใยฝ้าย

BB Cream จากแบรนด์ดังของเกาหลีอย่าง Etude ก็ถือว่าเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่สาว ๆ ด้วยสูตรพิเศษ “Slim Layer Fit Formula” ที่มีเนื้อบางเบาเหมือนใยฝ้าย ให้สัมผัสที่เนียนนุ่มแต่ปกปิดจุดด่างดำต่าง ๆ ได้อย่างเรียบเนียนเพื่อให้ผิวดูกระจ่างใส ที่สำคัญยังควบคุมความมันจึงมั่นใจได้ว่าจะติดทนนาน ไม่เยิ้มหรือเป็นคราบ

จากความเห็นของผู้ใช้ส่วนใหญ่ชื่นชอบที่เนื้อบีบีครีมนั้นเกลี่ยง่ายและใช้เพียงนิดเดียวก็สามารถปกปิดได้ทุกส่วนบนใบหน้า บางคนถึงกับใช้แทนรองพื้นกันเลยทีเดียวเพราะให้การปกปิดในระดับใกล้เคียงแต่มีเนื้อสัมผัสที่สบายต่อผิวหน้าเป็นอย่างมาก สาว ๆ คนไหนที่มองหา BB Cream สำหรับใช้ในการแต่งหน้าเพื่องานที่เป็นทางการ BB cream ตัวนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีได้เลยทีเดียว

สารกันแดด SPF 30 PA++
สารให้ความชุ่มชื้น น้ำหล่อเลี้ยงในต้นไผ่
ฟินิชลุคที่คาดการณ์ได้ ลุคธรรมชาติ/แมตต์

1. Welcos Moisture Solution Mineral BB Cream SPF 30 PA++ (50 ml)

1. Welcos Moisture Solution Mineral BB Cream SPF30 PA++ (50 ml)

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 380 บาท

ด้วยคุณค่าจากน้ำแร่บริสุทธิ์ ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ปกปิดได้เรียบเนียน

BB Cream ตัวนี้นอกจากจะมีสารบำรุงที่ป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้านในระหว่างวันแล้ว ยังมี Whitening ที่ช่วยให้จุดด่างดำและรอยแดงต่าง ๆ ดูจางลง ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น มาพร้อมส่วนผสมของชาเขียวที่สามารถลดการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวได้ ให้ลุคผิวที่ดูสุขภาพดี ที่สำคัญใส่สารกันแดดมาให้ในระดับที่เหมาะสม

ด้วยเนื้อที่บางเบาและให้ลุคที่เป็นธรรมชาติทำให้ BB Cream ตัวนี้เหมาะสำหรับสาววัย 20 ที่ต้องการ BB Cream ไว้ใช้ในชีวิตประจำวันที่ไม่ต้องออกกลางแจ้งมากนัก อย่างไปเรียนหนังสือ หรือวันหยุดสบาย ๆ ไปชอปปิง ดูหนัง ความเห็นของผู้ใช้หลายคนชอบที่เนื้อครีมเกลี่ยได้ง่าย ใช้แล้วไม่รู้สึกหนักหน้าและไม่ทำให้อุดตัน ที่สำคัญยังทำให้หน้าดูผ่องขึ้น ปกปิดได้ติดทน ไม่เป็นคราบในระหว่างวัน

สารกันแดด SPF 30 PA++
สารให้ความชุ่มชื้น น้ำแร่ธรรมชาติ
ฟินิชลุคที่คาดการณ์ได้ ลุคธรรมชาติ/ฉ่ำวาว

บทส่งท้าย

เห็นแล้วหรือยังคะว่า BB Cream เพียงหลอดเดียวสามารถเสริมความมั่นใจได้มากขึ้นขนาดไหน เพราะสาววัย 20 อย่างเราไม่ควรปล่อยให้ปัญหาและความกังวลในสภาพผิวมาหยุดยั้งไม่ให้เราโชว์ผิวสวยเนียนใส ซึ่งสร้างเสน่ห์ให้กับเราได้ ดังนั้นเราจึงหวังว่าทุกคนจะได้ไอเดียในการพิจารณาเลือกซื้อ BB Cream มาใช้ดูสักหลอด

นอกจากการใช้ BB Cream ซึ่งช่วยในเรื่องของการปกปิดและอำพรางจุดบกพร่องของผิวได้เพียงแค่ภายนอก สาววัย 20 อย่างเราก็ควรดูแล บำรุงและรักษาผิวหน้าควบคู่ไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เหมาะสม อย่างนอนหลับให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ มีวิตามินสูง รวมทั้งดื่มน้ำให้เพียงพอ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เหมาะสม เพราะผิวคือสิ่งที่ต้องอยู่กับเราไปอีกยาวนาน ดังนั้นเริ่มดูแลผิวของเราในวันนี้ รับรองได้เลยว่าเราจะมีผิวสวยใส ไร้กังวลไม่ว่าอายุของเราจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม

 • 10 อันดับ BB Cream / ครีีมรองพื้น BB ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  สวัสดีค่ะคุณผู้อ่าน mybest ทุกท่าน วันนี้ผู้เขียนขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ “ครีมรองพื้น BB” ซึ่งปัจจุบันเป็นเครื่องสำอางที่สาว ๆ ทั่วโลกนิยมใช้ในแต่งหน้าและเป็นที่รู้จักกันดีว่าเนื้อครีมมีคุณสมบัติที่สามารถใช้แทนฟาวน์เดชั่นได้เป็นอย่างดี ครีมรองพื้น BB นั้นมีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ทั้ง MAYBELLINE, Za, Missha และอื่น ๆ นอกจากนี้แต่ละแบรนด์ยังคิดค้นสูตรต่าง ๆ ออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้งานไม่ว่าจะสูตรกันน้ำกันเหงื่อ สูตรเพิ่มความชุ่มชื้นบำรุงผิวไปในตัว มีให้เลือกมากมายขนาดนี้เพื่อไม่ให้พลาดก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จึงควรศึกษาให้ดีก่อน ดังนั้นในครั้งนี้ผู้เขียนจึงได้นำเอาส่วนผสม, ราคา, รีวิวจากผู้ใช้จริงมาเปรียบเทียบแล้วจัดเป็น 10 อันดับ “ครีมรองพื้น BB” ยอดนิยมให้สาว ๆ สามารถเลือกครีมรองพื้น BB ที่เหมาะกับตัวเอง จะได

 • 10 อันดับ BB Cream สำหรับผู้หญิงวัย 40 ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ส่วนใหญ่แล้วปัญหาผิวที่สาวๆวัย 40 มักจะกังวลกันคือริ้วรอยร่องลึก, ฝ้ากระและความหย่อนคล้อย ดังนั้นเครื่องสำอางที่เหมาะกับช่วงวัยนี้มากที่สุดจึงควรให้การปกปิดที่สูง ขณะเดียวกันก็ต้องช่วยเติมเต็มร่องลึกต่างๆให้ดูตื้นขึ้นได้ด้วย ซึ่งวันนี้เราจะพูดถึงหนึ่งในเครื่องสำอางยอดฮิตอย่าง “BB Cream (Blemish blam cream)” เพราะถือเป็นไอเทม All in one รวมทั้งเมคอัพเบส รองพื้นและครีมกันแดดไว้ด้วยกัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวยุคนี้ที่ชีวิตต้องเร่งรีบอยู่ตลอดเวลาสุดๆ อย่างไรก็ตาม เดี๋ยวนี้บีบีครีมมีหลายสูตรจากหลายแบรนด์เหลือเกินค่ะ ซึ่งแต่ละรุ่นยังมีคุณสมบัติที่ต่างกันด้วย ดังนั้นเพื่อนๆจึงควรศึกษา “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวให้ดีก่อนสั่งซื้อนะคะ เพื่อให้ได

 • 10 อันดับ เอสเซนส์สำหรับผิวแพ้ง่าย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ก่อนอื่นเรามาเริ่มต้นด้วยการทำความรู้จัก “เอสเซนส์” กันก่อนดีกว่าค่ะ เอสเซนส์คือสกินแคร์ชนิดหนึ่งที่อุดมไปด้วยสารบำรุงต่าง ๆ แต่ไม่เข้มข้นเท่าเซรั่มนะคะ โดยมีเนื้อที่ค่อนข้างเหลวและบางเบาคล้ายกับน้ำ จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ลึกมากกว่าครีม เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีสภาพผิวมันและผิวแพ้ง่าย คำถามต่อมาคือ “จะรู้ได้อย่างไรว่าเรามีผิวแพ้ง่าย” ลักษณะของผิวประเภทนี้จะบอบบาง เกราะป้องกันผิวลดน้อย จึงไวต่อการระคายเคือง นอกจากนี้ “ความแห้งกร้าน” ยังเป็นตัวกระตุ้นที่ทำให้ผิวอ่อนแอลงอีกด้วยค่ะ อย่างไรก็ตาม สาว ๆ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ผู้เขียนได้เตรียมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อทุกคนมาให้อ่านกันแล้ว โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วนใหญ่ ๆ ด้วยกัน คือ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบจา

 • 10 อันดับ รองพื้นสำหรับรับปริญญา ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  “การรับปริญญา” ถือเป็นหนึ่งในก้าวสำคัญของชีวิตทุกคน ในวันงานจึงเต็มไปด้วยเครือญาติและผองเพื่อนที่มาแสดงความยินดี ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำอยู่แล้ว เหล่าบัณฑิตเลยต้องแต่งหน้าจัดเต็มกันเสียหน่อย แล้วไอเทมที่จะช่วยเนรมิตให้ใบหน้าเราเนียนสวยใสไร้จุดบกพร่องของผิวก็คงหนีไม่พ้น “รองพื้น” ดังนั้นการเลือกรองพื้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ อย่างไรก็ตามหลายคนก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออย่างไรดี วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมคำตอบมาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้วค่ะ แน่นอนว่าเราไม่มีทางเลือกซื้อรุ่นที่เหมาะกับตัวเราได้เลย ถ้าไม่ลองศึกษา “วิธีการเลือก” ก่อน และบทความนี้ผู้เขียนยังนำ “10 อันดับสินค้ารองพื้นยอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบจากคุณสมบัติ ราคาและรีวิวมาฝากด้วย เพื่อที่เพื่อ

 • 7 อันดับ Mineral Concealer ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ผู้เขียนเป็นคนหนึ่งที่มีสภาพผิวแพ้ง่ายและมีแนวโน้มเป็นสิว คุณหมอเลยสั่งห้ามแต่งหน้า แต่แหม ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ก็ต้องอยากสวยในวันพิเศษ ๆ บ้างเป็นธรรมดาจริงไหมคะ แต่จะใช้เครื่องสำอางทั่วไปก็ไม่ได้อีก เดี๋ยวแพ้ เลยต้องหันไปพึ่งผลิตภัณฑ์สูตร Mineral แทน เพราะไม่มีซิลิโคนหรือสารลดแรงตึงผิวต่าง ๆ ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาผิวตามมา โดยวันนี้ผู้เขียนจะขอพูดถึง “Concealer” ไอเทมที่ช่วยอำพรางข้อบกพร่องเล็ก ๆ ที่มักมีสีเข้มกว่าผิวบริเวณอื่น ช่วยให้ผิวหน้าของเราดูเรียบเนียนและแต่งหน้าได้สมบูรณ์แบบมากขึ้น แม้ว่าไอเทมชิ้นนี้จะเป็นหนึ่งในชิ้นพื้นฐานที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง แต่เชื่อว่าหลายคนยังไม่ทราบ “วิธีเลือก” ที่ถูกต้อง ผู้เขียนจึงรวบรวมาให้อ่านกันค่ะ และปิดท้ายด้วย “7 อันดับสินค้ายอดฮิตขา

 • 10 อันดับ ครีมรองพื้น ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  สาวๆอาจจะเคยเห็น “ครีมรองพื้น” กันมาบ้าง แต่เชื่อว่าบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามันแตกต่างจากเนื้อรองพื้นแบบอื่นๆอย่างไร โดยทั่วไปครีมรองพื้นจะมีน้ำมันมากกว่า ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้นาน ให้การปกปิดในระดับที่สูงและฟินิชลุคเผยผิวโกลว์ ซึ่งปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องสำอางมากมายออกผลิตภัณฑ์มาเอาใจสาวๆ ทั้งสูตรสำหรับผิวแห้ง, ผิวแพ้ง่าย, สูตรเพิ่มสารบำรุงผิว ฯลฯ ฟังแล้วดูน่าใช้มากเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่อย่าเพิ่งรีบเข้าเว็บไปซื้อออนไลน์นะคะ! สาวๆควรอ่าน “วิธีเลือก” เสียก่อน จะได้รู้ว่าผลิตภัณฑ์ลักษณะไหนที่เหมาะกับตัวเอง จากนั้นลองอ่าน “10 อันดับ ครีมรองพื้น ยอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวผู้ใช้จริง เพื่อเป็นไกด์ไลน์ในการตัดสินใจเลือกซื้อและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปอ่านกัน

 • 10 อันดับ เมคอัพเบส สำหรับผู้หญิงในวัย 30 ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เมคอัพเบสเป็นเครื่องสำอางที่คุณผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องมีติดเอาไว้ เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การแต่งหน้าของเรานั้นออกมาสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิงที่เข้าสู่เลข 3 ที่โดยส่วนมากมีความกังวลในเรื่องของสภาพผิวหน้าเพราะเกิดความเปลี่ยนแปลงจากมลภาวะต่าง ๆ ก่อให้เกิดเป็นริ้วรอยและความหมองคล้ำ ยิ่งเมื่ออายุมากขึ้นการผลิตคอลลาเจนก็จะน้อยลงทำให้รูขุมขนกว้าง ดังนั้นเมคอัพเบสจึงถือเป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว หากสาว ๆ ทั้งหลายเลือกให้ถูกต้องและเหมาะสมกับวัยของเรา วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 10 เมคอัพเบสที่ขายดีและเป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิงในวัย 30 ซึ่งเมคอัพเบสแต่ละตัวนั้นได้ผ่านการการันตีทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคาจากรีวิวของผู้หญิงในวัยเลข 3 แล้วว่าจัดการอยู่ทุกปัญหาของสภาพ

 • 10 อันดับ เมคอัพเบสสำหรับผิวแพ้ง่าย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ลักษณะของผิวแพ้ง่าย คือ ผิวมักมีอาการแดงและลอกเป็นบางจุด บางครั้งอาจมีอาการคันหรือแสบร่วมด้วย ผู้ที่มีสภาพผิวเช่นนี้จึงต้องระมัดระวังในการเลือกใช้เครื่องสำอาง โดยเฉพาะการเลือกเครื่องสำอางพื้นฐานอย่าง “เมคอัพเบส” ตัวช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการปัดแป้งฝุ่นหรือลงรองพื้น ซึ่งต้องพิถิพิถันเป็นพิเศษ ไม่อย่างนั้นหน้าอาจจะพัง เดือดร้อนต้องไปให้หมอรักษากันอีกยาวนะจ๊ะ ผู้เขียนที่เป็นคนผิวแพ้ง่ายเหมือนกันจึงขอแนะนำตัวช่วยที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองและมีคุณภาพ ดังนี้นะคะ เนื้อหาส่วนแรก คือ “วิธีการเลือก” ที่ได้รับคำแนะนำมาจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากญี่ปุ่น และ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว ซึ่งแ

 • 10 อันดับ มิเนอรัล ฟาวน์เดชั่น ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2017
  สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านมายเบสท์ทุกท่าน “ฟาวน์เดชั่น” ที่เป็นไอเท็มพื้นฐานในการรองพื้นก่อนแต่งหน้านั้น ถือได้ว่าเป็นไอเท็มสำคัญที่มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวให้สีผิวสวย มีสีผิวสม่ำเสมอ จึงเป็นอีกไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยของสาวๆ และในบรรดาฟาวน์เดชั่นนี้เอง ยังมี “มิเนอรัลฟาวน์เดชั่น” ที่มีจุดเด่นในการให้ปรับสภาพผิวให้ดูสวยและมีลุคเป็นธรรมชาติ อีกทั้งให้เนื้อสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิว ซึ่งในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มิเนอรัลฟาวน์เดชั่นให้เลือกมากมาย ในครั้งนี้ผู้เขียนขอแนะนำ ‘วิธีการเลือกประเภท’ และ ‘วิธีการใช้’ ผลิตภัณฑ์ “มิเนอรัลฟาวน์เดชั่น” คุณภาพที่ได้รับการการันตีว่าดีจากรีวิวของผู้ใช้จริงมาจัดเป็น 10 อันดับ รับรองได้ว่ามีฟังค์ชั่นการใช้งานที่ดีและมีคุณภาพแน่นอนค่ะ ในบทความนี้ได้รวบรวมมิเนอรัลฟาวน

 • 10 อันดับ แผ่นอนามัย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เมื่อพูดถึงแผ่นอนามัย สาว ๆ อย่าเพิ่งสับสนกับผ้าอนามัยเชียวนะคะ แม้ว่าจะมีหน้าตาคล้ายคลึงกันแต่แผ่นอนามัยนี้มีประโยชน์ช่วยลดกลิ่น, ความอับชื้น, รอยเปื้อนที่อาจเกิดขึ้นบริเวณน้องสาวของผู้หญิงค่ะ เพราะบางคนประสบกับปัญหาระดูมามากกว่าปกติ โดยเฉพาะในช่วงใกล้มีประจำเดือน ทำให้บริเวณจุดซ่อนเร้นเกิดความอับชื้น ไม่สบายตัว มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ เกิดผื่นคันและทิ้งคราบเปื้อนบนกางเกงในจนซักออกยาก ต่อจากนี้สาว ๆ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะแผ่นอนามัยจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้คุณได้ค่ะ แผ่นอนามัยที่เห็นวางขายอยู่ทั่วไปก็เช่น ลอริเอะ, โซฟี, … เป็นห่อขนาดเล็ก แต่ละรุ่นมีความแตกต่างด้านประสิทธิภาพการซึบซาบและเรื่องกลิ่นหอมซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกได้ตามใจชอบ อย่างไรก็ตาม เมื่อเราต้องเลือกของใช้สำหรับบร