• 10 อันดับ ราวแขวนผ้าขนหนู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ ราวแขวนผ้าขนหนู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ ราวแขวนผ้าขนหนู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ ราวแขวนผ้าขนหนู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ ราวแขวนผ้าขนหนู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ ราวแขวนผ้าขนหนู ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ราวแขวนผ้าขนหนูเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ภายในบ้านเพื่อแขวนผ้าเช็ดหน้า/ผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำหรือห้องแต่งตัว ซึ่งที่ขายกันอยู่นั้นมีหลากหลายดีไซน์, ขนาดความกว้าง-ความยาว, วัสดุที่ใช้ก็แตกต่างกันไป จึงมีผลให้ราคาสินค้ามีความหลากหลายมากขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาราวแขวนผ้าขนหนูไว้ใช้ภายในบ้านคงต้องคำนึงถึงหลายสิ่งนอกจากเรื่องงบประมาณและรูปแบบที่ถูกใจแล้ว ยังต้องดูด้วยว่าใช้แขวนได้พอเหมาะพอดีหรือไม่ ถ้าเล็กเกินไปจะทำให้ผ้าขนหนูไม่แห้ง เกิดความอับชื้น และอาจจะกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค

ในบทความนี้เราจึงจะมาบอกเล่าและแนะนำวิธีการเลือกซื้อราวแขวนผ้าขนหนูให้เหมาะสมกับการใช้งาน รวมถึงในตอนท้ายบทความยังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้าราวแขวนผ้าขนหนูมาฝากผู้อ่านกันอีกด้วย เชิญชวนเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ให้มาติดตามอ่านบทความที่เรานำมาฝากครั้งนี้กันค่ะ รับรองว่าจะได้รู้วิธีการเลือกสินค้าคุณภาพไปครองอย่างแน่นอน คำถามที่ว่าจะเลือกราวแบบสแตนเลสหรือราวแบบไม้ดี? เพราะแบบไม้ก็คลาสสิค แบบสแตนเลสก็แข็งแรง แล้วขนาดอีกละ จะมีเงื่อนไขใดบ้างในการเลือกซื้อราวแขวนผ้า ไปดูกันค่ะ!
 • แก้ไขล่าสุด: 27-02-2020
 • 1,278 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกซื้อราวแขวนผ้าขนหนู

แน่นอนว่าดีไซน์เป็นสิ่งแรกที่สะดุดตาเมื่อเราต้องเลือกอุปกรณ์เครื่องใช้/เครื่องตกแต่งบ้าน แต่เมื่อต้องเลือกซื้อราวแขวนผ้านั้นคุณต้องให้เน้นความสำคัญไปที่เรื่องของขนาดและการติดตั้งเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานค่ะ

วิธีเลือกราวแขวนผ้าขนหนูให้เหมาะสมกับขนาดของผ้าเช็ดตัว/ผ้าเช็ดหน้า

ขนาดผืนผ้าที่จะมาแขวนบนราวนั้นต้องมีขนาดพอเหมาะพอดีและลงตัวกับราวแขวนที่ใช้ บางครั้งซื้อมาแล้วพบว่าราวแขวนเล็กเกินไป ทำให้ต้องนำไปแขวนอย่างอื่นแทนที่จะได้แขวนผ้าขนหนูตามที่ตั้งใจ ดังนั้น อันดับแรกคุณต้องเลือกซื้อโดยคำนึงถึงขนาดของผ้าที่จะแขวนเป็นสำคัญ โดยทั่วไปแล้วผ้าขนหนูจะแบ่งขนาดอย่างคร่าว ๆ ตามลักษณะการใช้งาน ดังนี้

ราวแขวนผ้าขนหนูขนาดเล็กสำหรับผ้าเช็ดมือ/เช็ดผม ใช้งานในห้องน้ำ-ห้องครัว

ราวแขวนผ้าขนหนูขนาดเล็กสำหรับผ้าเช็ดมือ/เช็ดผม ใช้งานในห้องน้ำ-ห้องครัว
เมื่อต้องการเลือกซื้อราวแขวนขนาดเล็กไว้ใช้ในห้องครัว ห้องน้ำ หรือที่อื่น ๆ นั้น ให้คุณลองเทียบขนาดกับผ้าขนหนูขนาดเล็กอย่างผ้าเช็ดผมที่ส่วนใหญ่จะมีหน้ากว้างประมาณ 34 เซนติเมตรและยาว 80 เซนติเมตร หรือผ้าเช็ดมือที่มีหน้ากว้างไม่เกิน 34 เซนติเมตร ราวที่เหมาะสมกับผ้าขนาดดังกล่าวนี้จึงควรมีความกว้างที่ประมาณ 35 เซนติเมตรขึ้นไปนั่นเองค่ะ

ราวแขวนผ้าขนหนูสำหรับสายสปอร์ตและบ้านที่มีสมาชิกหลายคน

ราวแขวนผ้าขนหนูสำหรับสายสปอร์ตและบ้านที่มีสมาชิกหลายคน
สำหรับใครที่มองว่าราวแขวนที่ใช้กับผ้าเช็ดผม/ผ้าเช็ดมือมีขนาดเล็กเกินไปไม่เพียงพอสำหรับการใช้งานในครอบครัวใหญ่หรือสำหรับตากผ้าเช็ดตัวที่ใช้ตอนออกกำลังกายเล่นกีฬาทุกวัน ก็ให้เลือกขนาดที่ใหญ่ขึ้นไปอีกหน่อยโดยเทียบกับผ้าขนหนูที่ใช้ซับเหงื่อซึ่งมักจะมีความหนากว่าผ้าเช็ดผม/เช็ดมือและมีหน้ากว้าง-ยาวประมาณ 40×110 เซนติเมตรค่ะ
อย่างไรก็ตามเนื่องจากราวตากผ้าขนประเภทนี้โดยส่วนใหญ่จะมีขนาดใหญ่และหน้ากว้างที่ 40 เซนติเมตรขึ้นไป ซึ่งเหมาะกับการใช้แขวนผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่มากกว่า ดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดพื้นที่ใช้สอยในห้อง/บ้าน อาจลองเลือกที่หน้ากว้างแคบลงมาประมาณ 20 เซนติเมตรแล้วปรับการใช้งานโดยพับเป็น 2 ทบก่อนตากค่ะ

ราวแขวนสำหรับผ้าเช็ดตัว มีขนาดหลากหลาย ควรตรวจสอบให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ

ราวแขวนสำหรับผ้าเช็ดตัว มีขนาดหลากหลาย ควรตรวจสอบให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ
ผ้าขนหนูสำหรับเช็ดตัวนั้นมีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้ ซึ่งมีหน้ากว้างอยู่ระหว่าง 60 – 90 เซนติเมตร ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อราวสำหรับแขวนผ้าเช็ดตัวก็ควรตรวจสอบขนาดผ้าที่คุณใช้ให้ดีค่ะหรืออาจอ้างอิงขนาดผ้าขนหนูตามแต่ละขนาดดังต่อไปนี้ก็ได้ค่ะ

 • ผ้าเช็ดตัวทั่วไป : กว้าง 60 – 70 เซนติเมตร / ยาว 70 – 140 เซนติเมตร

 • ผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่ : กว้าง 80 / ยาว 150 เซนติเมตร

 • ผ้าเช็ดตัวสำหรับชายหาด : กว้าง 90 เซนติเมตร / ยาว 180 เซนติเมตร

อย่างไรก็ตาม เมื่อต้องการเลือกซื้อราวแขวนผ้าไว้ใช้งานทั่วไปในบ้านเรือน เราก็ขอแนะนำให้เลือกตามขนาดผ้าเช็ดตัวทั่วไปก็ง่ายดีนะคะ ไม่ต้องไปวัดไซซ์ให้ยุ่งยากเสียเวลา

เลือกจากวิธีการติดตั้งราวแขวนผ้า

เมื่อเลือกขนาดราวแขวนตามต้องการได้แล้ว สิ่งต่อไปที่ละเลยไม่ได้คือวิธีการติดตั้งเพื่อใช้งานค่ะ ราวแขวนผ้าขนหนูมีหลายรูปแบบซึ่งแต่ละอย่างก็มีข้อดี-ข้อเสียแตกต่างกันไป ส่วนวิธีการติดตั้งที่เหมาะสมนั้นก็ขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพแวดล้อม, พื้นผิว, ที่ทางของการใช้งาน ดังนั้น ให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ ลองพิจารณาเลือกซื้อตามความเหมาะสมของตัวเองดูนะคะ

เลือกแบบยึดติดผนัง เพื่อความแข็งแรง มั่นคง

เลือกแบบยึดติดผนัง เพื่อความแข็งแรง มั่นคง
เมื่อคุณอยากได้ราวแขวนผ้าขนหนูที่ตอบโจทย์ความแข็งแรง ความแน่นหนา ให้เลือกซื้อราวแขวนประเภทยึดติดผนังซึ่งมีให้เลือก 2 แบบคือยึดด้วยสกรูกับแบบใช้เทปกาวเหนียวพิเศษ ซึ่งแบบสกรูแน่นอนว่ายึดติดได้ดีกว่าเพราะใช้เครื่องมือเจาะผนังเพื่อยึดราวแขวน แต่สำหรับแบบที่ใช้เทปกาวยึดก็ให้เลือกชนิด “แรงยึดติดสูง” ซึ่งก็มีขายอยู่หลายยี่ห้อ โดยต้องเลือกให้เหมาะสมกับพื้นที่ (ในร่ม/กลางแจ้ง) และพื้นผิวของผนังด้วยนะคะ
ข้อดีของราวแขวนประเภทนี้คือมั่นใจเรื่องความติดทนแข็งแรง ไม่ต้องเจอกับปัญหาราวแขวนหล่นบ่อย ๆ แต่ข้อเสียคือการเคลื่อนย้าย/เปลี่ยนแปลงที่ทางจะทำได้ยาก สำหรับแบบใช้กาวยึดเกาะนั้นก็สามารถลอกออกได้ แต่ต้องเช็ดทำความสะอาดคราบกาวอย่างดีเพื่อให้ผนังกลับมาสะอาดดังเดิม ส่วนแบบใช้สกรูยึดนั้นเมื่อถอดราวออกจะเห็นรูโหว่ได้ชัดเจน ทำให้แก้ไขได้ยากค่ะ

ราวแขวนชนิดแรงดูด ราคาถูก ใช้งานทั่วไปได้ดี

ราวแขวนชนิดแรงดูด ราคาถูก ใช้งานทั่วไปได้ดี
ราวแขวนชนิดแรงดูดนี้เป็นแบบที่มีหัวยึดเกาะเป็นรูปถ้วย ใช้วัสดุที่มีพลังแรงดูดเพื่อยึดติดผนัง ซึ่งมีราคาถูกที่สุดเมื่อเทียบกับราวแขวนชนิดอื่น ๆ ในท้องตลาดแต่ยังคงให้คุณใช้แขวนผ้าได้ดี อย่างไรก็ตามข้อเสียของราวชนิดนี้คือมีข้อจำกัดเรื่องพื้นผิวในการยึดเกาะ โดยใช้ยึดติดได้เฉพาะผนังที่มีพื้นผิวราบเรียบและผิวมัน เช่น กระเบื้อง, เซรามิก เท่านั้น หากนำไปใช้กับพื้นผิวชนิดอื่น ๆ อาจทำให้ราวแขวนร่วงหล่นได้อย่างง่ายดาย
ที่สำคัญหากต้องการเลือกใช้ราวแขวนแบบแรงดูดนี้ต้องเลือกให้ดี โดยพิจารณาถึงประสิทธิภาพและพลังแรงดูด ถ้ายิ่งมีพลังการยึดเกาะ/แรงดูดมากก็จะยิ่งดีค่ะ

ราวแขวนแบบตะขอเกี่ยว ใช้งานง่าย มั่นคงไม่ร่วงหล่น

ราวแขวนแบบตะขอเกี่ยว ใช้งานง่าย มั่นคงไม่ร่วงหล่น
ราวแขวนประเภทนี้เป็นแบบที่ตอบโจทย์เรื่องความแน่นหนาและความสะดวกในการติดตั้งได้ดี เพราะออกแบบให้ส่วนบนเป็นตะขอเกี่ยว เพียงแค่นำไปติดตั้งเข้ากับขอบประตูก็ใช้แขวนผ้าขนหนูได้อย่างง่ายดาย มั่นใจได้ว่าไม่ร่วงหล่นง่าย ๆ ค่ะ
แต่ข้อจำกัดของราวแขวนประเภทนี้คือเรื่องขนาดของตะขอเกี่ยวที่ต้องเหมาะสมลงตัวกับขอบประตูด้วย กล่าวคือ ประตูมีความหนาและหน้ากว้างไม่เท่ากัน ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อราวแขวนก็ควรตรวจสอบขนาดของขอบประตูให้ดีเสียก่อนว่ามีความหนา-ความสูงเท่าไร นอกจากนี้ ต้องดูด้วยว่าเมื่อแขวนผ้าเช็ดตัวไปแล้ว ปลายผ้าไปเกี่ยวกับสิ่งของใด ๆ หรือไม่ เป็นต้น

ราวแขวนชนิดแม่เหล็ก ติดตั้งและเคลื่อนย้ายได้สะดวกง่ายดาย

ราวแขวนชนิดแม่เหล็ก ติดตั้งและเคลื่อนย้ายได้สะดวกง่ายดาย
ราวแขวนประเภทนี้เป็นแบบที่นำนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้ร่วมด้วย ด้วยการนำแม่เหล็กที่มีพลังแรงยึดเกาะกับโลหะได้ดีมาใช้ร่วมกับราวแขวนผ้าเช็ดตัว/ผ้าเช็ดมือ/ผ้าเช็ดหน้า ซึ่งทำการติดตั้งได้ง่ายดาย จะเคลื่อนย้ายก็สะดวก ที่สำคัญไม่ทำลายพื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้ชิ้นนั้น ๆ
อย่างที่กล่าวไปว่า แม่เหล็กจะยึดเกาะกับพื้นผิวที่เป็นโลหะ แต่ก็ไม่ใช่กับโลหะทุกชนิด ดังเช่น ตู้เย็นและเครื่องซักผ้าบางชนิดก็ไม่สามารถยึดเกาะแม่เหล็กได้ ฉะนั้นก่อนตัดสินใจซื้อต้องตรวจสอบวัสดุของเครื่องใช้/เครื่องเรือนที่คุณจะนำไปยึดเกาะด้วยว่ารองรับแม่เหล็กหรือไม่ นอกจากนี้ พลังยึดเกาะของแม่เหล็กบางชนิดมีจำกัด ถ้าหากแขวนผ้าหนักเกินไปก็จะทำให้ราวหล่นได้ง่าย ดังนั้นเพื่อน ๆ ควรตรวจสอบพลังการยึดเกาะให้ดีก่อนด้วยนะคะ

ราวแขวนชนิดตั้งพื้น เป็นรูปแบบที่นิยมใช้แขวนผ้าเช็ดตัวมากที่สุด

ราวแขวนชนิดตั้งพื้น เป็นรูปแบบที่นิยมใช้แขวนผ้าเช็ดตัวมากที่สุด
ผ้าเช็ดตัวเป็นผืนผ้าที่มีขนาดใหญ่และหนักขึ้นหลังจากใช้ซับน้ำ/ความชื้นตามร่างกาย การเลือกใช้ราวแขวนชนิดตั้งพื้นก็ถือเป็นทางเลือกที่หลายคนนิยมใช้ เพราะราวแขวนประเภทนี้สามารถวางตั้งได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องคำนึงถึงพื้นผิวและพลังแรงยึดเกาะ อีกทั้งยังรับน้ำหนักได้มากด้วย จะเคลื่อนย้ายไป-มาก็ทำได้อย่างสะดวก ง่ายดาย นอกจากนี้ ยังใช้งานร่วมกับผ้าขนิดอื่น ๆ ได้ ไม่จำกัดแค่ผ้าขนหนูอีกด้วย
ข้อเสียของราวแขวนประเภทนี้ คือไม่เหมาะกับบ้าน/คอนโดที่มีพื้นที่จำกัด เพราะคุณต้องแบ่งพื้นที่ใช้สอยมาวางเจ้าสิ่งนี้ และไม่สามาถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน หากเลือกใช้ราวแขวนผ้าประเภทนี้ให้คุณเตรียมใจได้เลยว่าจะเสียพื้นที่บางส่วนภายในห้องไปค่ะ ยังไงก็ลองพิจารณาเลือกให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ตัวเองดูนะคะ

10 อันดับ ราวแขวนผ้าขนหนู ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

ได้รู้จักชนิดของราวแขวนและการเลือกขนาดราวให้เหมาะกับผ้าขนหนูที่จะใช้งานกันแล้ว ถึงเวลา Shopping time ที่ทุกคนรอคอยกันแล้วค่ะ! มาดูกันว่ามีราวแขวนผ้าขนหนูตัวไหนบ้างที่ชาวเน็ตเขานิยมชื่นชอบ แล้วน่าซื้อตามกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ!
10

PRIMEราวแขวนผ้าขนหนู Norma NM-403

380 บาท

ชนิด/รูปแบบ ยึดติดผนัง
ขนาด ไม่ระบุ
วัสดุที่ใช้ สแตนเลส 201
9
ชนิด/รูปแบบ ตะขอเกี่ยว
ขนาด 37.5 x 50 x 19 ซม.
วัสดุที่ใช้ สแตนเลส
8
ชนิด/รูปแบบ ยึดติดผนัง
ขนาด 22 x 70 – 120 ซม.
วัสดุที่ใช้ สแตนเลส
7
ชนิด/รูปแบบ ยึดติดผนัง
ขนาด 38 x 23.5 ซม.
วัสดุที่ใช้สแตนเลส
6
ชนิด/รูปแบบตะขอเกี่ยว
ขนาด5.5 x 36 ซม.
วัสดุที่ใช้สแตนเลส
5
ชนิด/รูปแบบ ตะขอเกี่ยว
ขนาด 42 x 60 ซม.
วัสดุที่ใช้ เหล็กพ่นสี
4
ชนิด/รูปแบบตั้งพื้น
ขนาด32 x 78 x 84 ซม.
วัสดุที่ใช้สแตนเลสและพลาสติก ABS
3
ชนิด/รูปแบบ ยึดติดผนัง
ขนาด 60 ซม.
วัสดุที่ใช้ อะลูมิเนียม
2
ชนิด/รูปแบบ ยึดติดผนัง
ขนาด 60 x 24 x 17 ซม.
วัสดุที่ใช้ อะลูมิเนียม
1
ชนิด/รูปแบบ ยึดติดผนัง
ขนาด 44.5 x 5 ซม.
วัสดุที่ใช้ สแตนเลส 304

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Blu sasta ราวแขวนผ้าขนหนู 6 ตะขอ 1

Blu sasta

2
No Brand ราวอะลูมิเนียมแขวนผ้าขนหนู 1

No Brand

3
No Brand ราวแขวนผ้าขนหนู 1

No Brand

4
Kantareeya ราวตากผ้าขนหนู(แบบมีล้อ) KT-EP53 1

Kantareeya

5
No brand ราวแขวนผ้าขอบประตู 3 ชั้น 1

No brand

6
No brand ราวแขวนผ้าขนหนู 1

No brand

7
Star Mall ราวแขวนผ้าขนหนู Swing OUT 1

Star Mall

8
No Brand ราวแขวนผ้าขนหนูอเนกประสงค์ 1

No Brand

9
Lunping ราวแขวนผ้าขนหนู ตากรองเท้า 1

Lunping

10
 PRIME ราวแขวนผ้าขนหนู Norma NM-403 1

PRIME

ชื่อสินค้า

ราวแขวนผ้าขนหนู 6 ตะขอ

ราวอะลูมิเนียมแขวนผ้าขนหนู

ราวแขวนผ้าขนหนู

ราวตากผ้าขนหนู(แบบมีล้อ) KT-EP53

ราวแขวนผ้าขอบประตู 3 ชั้น

ราวแขวนผ้าขนหนู

ราวแขวนผ้าขนหนู Swing OUT

ราวแขวนผ้าขนหนูอเนกประสงค์

ราวแขวนผ้าขนหนู ตากรองเท้า

ราวแขวนผ้าขนหนู Norma NM-403

คุณสมบัติใช้งานได้หลากหลาย แข็งแรงทน...ราวพับเก็บได้ ตะขอโยกย้ายอย...ราวเดี่ยวสำหรับแขวนผ้าในห้อ...เคลื่อนย้ายสะดวกด้วยล้อเลื่...ราวแขวนต่างความลึก 3 ชั้น ต...ดีไซน์สวย ติดตั้งสะดวกง่ายด...แข็งแรง-แน่นหนาด้วยสกรู 4 ต...ไม่ต้องเจาะผนัง ใช้งานได้อเ...แขวนผ้าได้จำนวนมาก ติดตั้งง...ราวแขวนแบบห่วง ขนาดกะทัดรัด...
ราคา299 บาท299 บาท280 บาท750 บาท890 บาท106 บาท294 บาท169 บาท790 บาท380 บาท
ชนิด/รูปแบบ ยึดติดผนัง ยึดติดผนัง ยึดติดผนังตั้งพื้น ตะขอเกี่ยวตะขอเกี่ยว ยึดติดผนัง ยึดติดผนัง ตะขอเกี่ยว ยึดติดผนัง
ขนาด 44.5 x 5 ซม. 60 x 24 x 17 ซม. 60 ซม.32 x 78 x 84 ซม. 42 x 60 ซม.5.5 x 36 ซม. 38 x 23.5 ซม. 22 x 70 – 120 ซม. 37.5 x 50 x 19 ซม. ไม่ระบุ
วัสดุที่ใช้ สแตนเลส 304 อะลูมิเนียม อะลูมิเนียมสแตนเลสและพลาสติก ABS เหล็กพ่นสีสแตนเลสสแตนเลส สแตนเลส สแตนเลส สแตนเลส 201
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ? เพื่อน ๆ ได้ไอเดียเรื่องการเลือกซื้อราวแขวนผ้าขนหนูมากขึ้นแล้วใช่ไหมเอ่ย จะเห็นว่าการเลือกราวแขวนผ้านั้นมีสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงไม่มากแต่ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลยสักประเด็น เช่น การเลือกราวที่ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนได้ทั้งความร้อนและความชื้น ต้องไม่เป็นสนิมง่ายและควรมีขนาดเหมาะสมกับผ้าขนหนูที่คุณใช้ ที่สำคัญ! ต้องมีดีไซน์สวยงามโดนใจ จะโมเดิร์นหรือวินเทจก็ขึ้นอยู่กับความชอบและสไตล์ของแต่ละบ้าน
อ่านมาจนถึงตรงนี้แล้ว หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้รับประโยชน์จากบทความในครั้งนี้เช่นเคย อย่าลืมนำไปใช้ในการเลือกซื้อสินค้าดี ๆ ที่เหมาะสมลงตัวกับบ้านเรือนของคุณเองด้วยนะคะ ไว้พบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ราวตากผ้า สำหรับใช้ในร่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ราวตากผ้า สำหรับใช้ในร่ม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คุณ ๆ เคยประสบปัญหาการตากผ้าบ้างไหม เป็นต้นว่า พื้นที่ระเบียงคอนโดไม่เพียงพอ, ซักผ้าแล้วฝนตกมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย หรือเสื้อผ้าเยอะมากจนราวตากผ้าที่มีไม่สามารถรองรับได้อีกต่อไป เรามีทางเลือกดี ๆ มานำเสนอกันค่ะ สมัยนี้มีราวตากผ้าและอุปกรณ์เสริมมากมายผลิตมาเพื่อตอบโจทย์เรื่องการตากผ้าในที่ร่มให้คุณได้ใช้พื้นที่ในคอนโด/หอพักได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น แบบราวเดี่ยวปรับยืด-ขยายได้, แบบที่พับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน เป็นต้นในบทความนี้ ทีมงานจึงมีวิธีการเลือกราวตากผ้าสำหรับใช้ในที่ร่มมาฝากท่านผู้อ่าน ซึ่งจะนำทางให้ผู้อ่านทุกท่านได้รู้จักชนิดของราวตากผ้ามากขึ้น ได้เห็นถึงประโยชน์ของราวตากแต่ละรูปแบบเพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อสินค้าได้อย่างถูกต้องเหมาะสมกับพื้นที่และไลฟ์สไตล์ของตนเอง และเช่นเคยทีมงานยังได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ราวตากผ้าที่ยอดฮิตขายดี มีคุณภาพและราคาน่าคบหามาฝากกันในตอนท้ายด้วย มาดูไปพร้อม ๆ กันค่ะว่าจะมีวิธีเลือกราวตากผ้าสำหรับใช้ในที่ร่มอย่างไรให้โดนใจคุณที่สุด
  เฟอร์นิเจอร์
  8,253 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าม่านห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าม่านห้องน้ำ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ผ้าม่านห้องน้ำ” เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เสริมเพื่อแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้งานในห้องน้ำระหว่างโซนเปียกและโซนแห้งอย่างชัดเจน แล้วยังเป็นอุปกรณ์ช่วยกันโป๊กรณีว่าคุณลืมล็อกประตู แล้วมีคนเผลอเปิดประตูห้องน้ำมาขณะที่คุณกำลังอาบน้ำอยู่ ช่วยไม่ให้การอาบน้ำดูโล่งโจ้งเกินไป ซึ่งสินค้าที่มีขายในปัจจุบันมีความแตกต่างกันในหลายประเด็น อาทิ ความกว้าง-ยาวของผ้าม่าน, ขนาดตะขอเกี่ยวราว, คุณสมบัติการกันน้ำได้, สามารถซักทำความสะอาดได้ ฯลฯ จนบางคนจับจุดไม่ถูกว่าจะเลือกซื้ออย่างไรให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและถูกใจไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ! ครั้งนี้เราจะมานำเสนอวิธีการเลือกซื้อผ้าม่านให้กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ผู้อ่านถึงที่ เพื่อให้คุณมีไอเดียการเลือกซื้อผ้าม่านห้องน้ำอย่างถูกต้อง สามารถนำไปใช้งานได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน แถมในตอนท้ายของบทความเรายังได้รวบรวมผลิตภัณฑ์ผ้าม่านห้องน้ำ 10 อันดับที่ยอดฮิตขายดี หาซื้อง่ายทางร้านค้าออนไลน์มาฝากกันด้วย รับรองว่าคุณจะได้ความรู้ใหม่ ๆ และสนุกสนานกับการเลือกซื้อสินค้าดี ๆ อย่างแน่นอน!
  เฟอร์นิเจอร์
  3,247 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มนั้นถือเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิต แต่ในปัจจุบันเสื้อผ้าเป็นมากกว่านั้น กล่าวคือเป็นเครื่องบ่งบอกรถสนิยมและสไตล์ของแต่ละคนได้ด้วย แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าแฟชั่นมาไวไปไว อุตสาหกรรมเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มนั้นก็หมุนไวตามกระแสแฟชั่นจนทำให้หลายคนเริ่มมีปัญหากับที่เก็บเสื้อผ้าใช่ไหมคะ? บางตัวซื้อมายังไม่ทันใส่ แฟชั่นก็เปลี่ยนไปเลยต้องเก็บไว้ก่อนจนกว่าแฟชั่นแบบนี้จะกลับมาอีกครั้ง ใครที่หนักอกหนักใจเรื่องดังกล่าวนี้อยู่ละก็ต้องติดตามอ่านบทความที่เรานำมาฝากกันนี้ดูค่ะทีมงานมีเรื่องราวดี ๆ ในการเลือกซื้อลิ้นชักสำหรับใส่เสื้อผ้าให้คุณจัดสรรกองเสื้อผ้าปริมาณมากนั้นอย่างเป็นระเบียบ เป็นสัดส่วน แถมยังใช้พื้นที่ใช้สอยในบ้านอย่างคุ้มค่า ซึ่งลิ้นชักที่วางขายกันในท้องตลาดปัจจุบันนี้ก็มีมากมายหลายดีไซน์ตั้งแต่ของโนเนมไปจนมียี่ห้อ ราคาก็ถูกไปถึงแพงตามแต่วัสดุให้คุณเลือกสรร แล้วจะเลือกอย่างไรให้ได้ทั้งประโยชน์ใช้สอยและมีเงินเหลือเก็บในกระเป๋าละ? ต้องเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กันแล้วล่ะค่ะ อ่านจนจบแล้วเพื่อน ๆ อาจจะได้อะไรมากกว่าที่คิดนะคะ
  เฟอร์นิเจอร์
  5,252 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะเครื่องแป้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะเครื่องแป้ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  บางคนอาจคิดว่าแค่มีกระจกดี ๆ สักบานก็แต่งหน้าแต่งตัวพร้อมออกจากบ้านได้แล้ว แต่ลองนึกดูสิคะว่าจะดีกว่าไหมถ้าคุณมีโต๊ะเครื่องแป้งไว้สำหรับแต่งตัวและวางเครื่องสำอาง/ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ อย่างเป็นสัดส่วนเรียบร้อย? ซึ่งโต๊ะเครื่องแป้งที่ขายกันอยู่ทุกวันนี้มีดีไซน์หลากหลายตั้งแต่เรียบหรูดูแพง, น่ารักสดใสเอาใจคุณผู้หญิง, เรียบเท่ห์เหมาะกับบ้านชายโสด ฯลฯ อีกทั้ง ยังมีช่วงราคาตั้งแต่ถูกยันแพงให้เลือกสรรด้วย ซึ่งเมื่อเทียบกับในอดีตแล้วราคาของโต๊ะเครื่องแป้งถูกลงอย่างชัดเจน ทำให้ผู้คนเข้าถึงได้ง่ายขึ้น มาลองเรียนรู้ไปพร้อมกันนะคะว่าจะเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งอย่างไรให้เหมาะกับบ้านและการใช้งานโต๊ะเครื่องแป้งเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่จำเป็นต้องเลือกซื้ออย่างระมัดระวัง ไม่เพียงแต่คำนึงเรื่องการใช้งาน แต่ยังต้องใส่ใจว่าดีไซน์/สีสันจะเข้ากับบรรยากาศภายในบ้านของคุณได้หรือไม่ ซึ่งในบทความนี้คุณจะได้ทราบถึงวิธีการเลือกซื้อโต๊ะเครื่องแป้งว่ามีประเด็นใดบ้างที่ต้องคำนึงก่อนตัดสินใจซื้อ แล้วเมื่อได้ไอเดียในการเลือกซื้อแล้ว ตอนท้ายของบทความเรายังมีสินค้าโต๊ะเครื่องแป้ง 10 อันดับมาให้คุณเลือกสรรอีกด้วย แถมยังสั่งซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งสะดวกรวดเร็วไม่เสียเวลา ไปติดตามอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  3,838 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกเหนือจากเตียงนอนหลักและโซฟา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนอนเล่นได้แล้ว บางครั้งเราก็อยากได้ “ที่นอนพับได้” “ที่นอนปิกนิก” หรือฟูกแผ่นบาง ซึ่งมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เพื่อเอาไวปูนอนชั่วคราวหรือใช้ยามฉุกเฉินเวลามีเพื่อนมาบ้าน แต่ผลิตภัณฑ์นี้กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญกับวิธีการเลือกเสียเท่าไร จึงไม่ค่อยมีบทความแนะนำและไม่ค่อยมีรีวิวสินค้าให้อ่าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหานอนแล้วไม่สบายตัวหรือปวดหลัง รีบอ่านเนื้อหาของวันนี้เลยค่ะในส่วนแรกผู้เขียนขออธิบาย “วิธีการเลือกฟูก” และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  20,150 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ชั้นวางทีวี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ชั้นวางทีวี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในยุคปัจจุบัน เราต่างปฏิเสธไม่ได้ว่างานดีไซน์มีผลต่อการดำรงชีวิตอย่างมาก ส่งผลให้เฟอร์นิเจอร์/เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ รอบตัวเรานั้นถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ใช้งานได้อย่างครบครัน ดังเช่นชั้นวางทีวี ที่ไม่เพียงแต่มีไว้เพื่อวางทีวีเท่านั้นแต่ผู้ผลิตยังเข้าใจดีว่าคนเรานั้นมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและสิ่งของอื่น ๆ ที่ใช้งานร่วมกับทีวีอยู่ เป็นต้นว่า เครื่องเล่นเพลง, ชุดโฮมเธียเตอร์, ชุดลำโพง, เครื่องเล่นเกม ตลอดจนกรอบรูป, หนังสือ ฯลฯ ดังนั้น จึงมีการออกแบบชั้นวางทีวีให้เป็นลักษณะ Multi-Function สามารถวางและจัดเก็บสิ่งของได้ตามความต้องการ จัดวางในห้องได้ลงตัว แถมมีช่องเก็บสายไฟให้เป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วยเพื่อน ๆ พี่ ๆ ที่อ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าเพิ่งรีบถอดใจในความซับซ้อนของชั้นวางทีวีนะคะ เพราะในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อชั้นวางทีวี โดยทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่ายแล้วให้คุณอ่านได้อย่างสนุกสนาน เข้าใจง่าย รวมถึงยังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้าชั้นวางทีวียอดฮิตที่น่าสนใจมานำเสนอกันในตอนท้ายของบทความด้วย
  เฟอร์นิเจอร์
  3,368 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะอเนกประสงค์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะอเนกประสงค์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โต๊ะอเนกประสงค์ คือโต๊ะที่จะมาช่วยให้การทำงาน หรือการรับประทานอาหารบนเตียงเป็นเรื่องง่าย ซึ่งโต๊ะที่ถูกเรียกว่าโต๊ะอเนกประสงค์นี้ก็ถูกผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบตามแต่ละการใช้งาน อย่างเช่น รูปแบบโต๊ะขนาดเล็กสำหรับใช้วางบนเตียง หรือชนิดแบบที่ใช้วางข้างเตียงหรือโซฟา รวมไปถึงชนิดโต๊ะคร่อมเตียงที่มีจุดเด่นคือพื้นที่กว้าง เคลื่อนย้ายสะดวก ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับการพยาบาลคนป่วยที่ไม่สามารถลุกจากเตียงได้ และในปัจจุบันนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้มากขึ้น จึงมีโต๊ะชนิดที่สามารถปรับองศาของหน้าโต๊ะให้สามารถนอนไปเล่นโน้ตบุ๊กหรือแท็บเล็ตไปได้เริ่มมีออกมาวางจำหน่ายอยู่มากมาย นอกจากนี้โต๊ะทรงเตี้ยขนาดย่อมที่สามารถวางได้ทั้งบนเตียงและบนฟูกติดพื้นก็กำลังเป็นที่นิยมเหมือนกันค่ะดังนั้นในครั้งนี้เราจะมาพูดถึงความแตกต่างและวิธีการเลือกโต๊ะอเนกประสงค์ รวมไปถึงอันดับยอดฮิตขายดี 10 อันดับให้รับชมกันค่ะ หลาย ๆ คนอาจคิดว่าโต๊ะอเนกประสงค์นี้ใช้ได้แค่สำหรับการพยาบาลคนป่วยเท่านั้น แต่คุณต้องคิดใหม่เพราะโต๊ะอเนกประสงค์นี้จะเป็นสิ่งที่จะมาช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้นในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเวลาก่อนนอนที่อยากจะทำงานเล็กน้อย หรือดูหนังผ่านแท็บเล็ต รวมไปถึงตอนเช้าในวันหยุดที่ไม่อยากลุกไปไหน เปลี่ยนมานั่งทำงานบนเตียงก็ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  2,209 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงครอบครัวใหญ่ที่มีลูกหลายคนแล้ว หลาย ๆ บ้านที่มีพื้นที่จำกัดก็คงมีปัญหาเรื่องการแบ่งที่นอนให้เด็ก ๆ กันอย่างแน่นอน แต่คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะว่ามีไอเทมหนึ่งที่สามารถช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป นั่นก็คือ "เตียงสองชั้น" นั่นเอง ซึ่งมีข้อดีตรงติดตั้งได้โดยไม่กินพื้นที่ในห้อง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการออกแบบอย่างสวยงาม หลากหลายฟังก์ชันการใช้งาน จึงทำให้การซื้อเตียงสองชั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่เนื่องจากเป็นเตียงสองชั้น เราจึงควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องรู้จักรายละเอียดของวิธีการเลือกให้ถูกต้อง ซึ่งในบทความนี้ทีมงานมายเบสท์ได้ทำการรวบรวมข้อมูลสำคัญและ 10 อันดับเตียงสองชั้นยอดฮิต มาให้ผู้อ่านใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการและตอบโจทย์การใช้งานของเด็ก ๆ ได้มากที่สุด หากทุกคนพร้อมแล้ว ตามมาอ่านกันเลยค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  7,437 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ฟูกสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ฟูกสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดไหล่ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  'อาการปวดไหล่' เป็นอีกหนึ่งปัญหาสุขภาพเรื้อรังที่หลาย ๆ คนเผชิญอยู่ คงจะดีไม่น้อยหากอาการดังกล่าวสามารถบรรเทาหรือหายขาดได้ โดยอาการปวดไหล่นั้นก็มีหลายสาเหตุด้วยกัน ซึ่งหนึ่งในสาเหตุหลักของอาการปวดไหล่ก็คือ การนอนบนที่นอนที่ไม่ได้ออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระร่างกาย หากคุณเคยตื่นขึ้นมาตอนเช้าแล้วรู้สึกปวดหรือชาที่ไหล่ อาจเป็นไปได้สูงเลยว่าฟูกหรือที่นอนของคุณนั้นเป็นสาเหตุของอาการดังกล่าวครับการเลือกฟูกที่ออกแบบมาเพื่อแก้อาการปวดไหล่นั้นก็มีสิ่งหลายสิ่งที่คุณต้องศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งเราได้รวบรวมวิธีการเลือกซื้อฟูกสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดไหล่ รวมถึงข้อมูลสำคัญที่คุณควรรู้ นอกจากนี้ ยังเตรียม 10 อันดับฟูกสำหรับแก้อาการปวดไหล่มาให้คุณด้วย ถ้าพร้อมแล้วก็มาศึกษาข้อมูลไปพร้อมกันได้เลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  158 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 6 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  "สุขภาพที่ดีเริ่มต้นจากการนอน" ทุกคนคงเคยได้ยินคำกล่าวนี้กันมาบ้างใช่ไหมคะ และชุดเครื่องนอนที่ดีก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้การนอนของเรามีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ดังนั้น เราจึงต้องพิถีพิถันกับการเลือกชุดเครื่องนอนมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะ "ผ้าปูที่นอน" ที่สัมผัสกับผิวเราโดยตรงทุกวัน การเปลี่ยนผ้าปูที่นอนจึงเป็นสิ่งจำเป็น นอกจากนี้การเปลี่ยนผ้าปูที่นอนยังช่วยให้อารมณ์ ความรู้สึกในตอนนอนสดชื่นผ่อนคลายขึ้นมาได้ด้วยค่ะ ในการเลือกซื้อผ้าปูที่นอนนั้น มีหลายสิ่งที่ต้องคำนึงถึง ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ใช้ คุณสมบัติในการป้องกันไรฝุ่นและเชื้อรา ตลอดจนการดูแลรักษา ยิ่งมีคนพิเศษที่ใช้ผ้าปูที่นอนร่วมกับเราด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องเลือกซื้ออย่างพิถีพิถันมากขึ้นไปอีกค่ะแต่จะเลือกซื้ออย่างไร เลือกยี่ห้อไหนดีให้เหมาะสมกับการใช้งานและเหมาะกับสุขภาพของตัวเอง วันนี้เราจะมาช่วยไขข้อข้องใจและพาทุกคนไปดูวิธีการเลือกซื้อผ้าปูที่นอนที่เหมาะสำหรับนอน 2 คนได้อย่างสบาย ๆ นั่นคือ "ผ้าปูที่นอนขนาด 6 ฟุต" หรือ ผ้าปูที่นอนขนาด King Size พร้อมด้วย 10 อันดับผ้าปูที่นอนยี่ห้อยอดฮิตที่ดีมีคุณภาพมาฝากกันอีกด้วยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  38 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ที่นอนพับได้ ฟูกนอนแบบบาง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  นอกเหนือจากเตียงนอนหลักและโซฟา รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนอนเล่นได้แล้ว บางครั้งเราก็อยากได้ “ที่นอนพับได้” “ที่นอนปิกนิก” หรือฟูกแผ่นบาง ซึ่งมีน้ำหนักเบาสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เพื่อเอาไวปูนอนชั่วคราวหรือใช้ยามฉุกเฉินเวลามีเพื่อนมาบ้าน แต่ผลิตภัณฑ์นี้กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญกับวิธีการเลือกเสียเท่าไร จึงไม่ค่อยมีบทความแนะนำและไม่ค่อยมีรีวิวสินค้าให้อ่าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วคงไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก แต่ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหานอนแล้วไม่สบายตัวหรือปวดหลัง รีบอ่านเนื้อหาของวันนี้เลยค่ะในส่วนแรกผู้เขียนขออธิบาย “วิธีการเลือกฟูก” และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว โดยแต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เฟอร์นิเจอร์
  20,150 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้เกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เก้าอี้เกมมิ่ง เป็นสินค้าที่ผลิตมาเพื่อจัดระเบียบท่าทางการนั่งของเราให้ถูกต้องในระหว่างเล่นเกม โดยมีทั้งหมอนรองศีรษะ และเบาะรองหลัง ทำให้สามารถนั่งเล่นเกมได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น โดยไม่ประสบปัญหาอาการปวดหลัง สำหรับเกมเมอร์มืออาชีพส่วนใหญ่นั้นจะเลือกใช้เก้าอี้เกมมิ่ง เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติที่สนับสนุนการนั่งเล่นเกมเป็นระยะเวลานานแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้มีความพิเศษ และดูโฉบเฉี่ยวกว่าเก้าอี้ทั่วไป อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เกมมิ่งนั้นก็มีหลายยี่ห้อและหลากหลายรุ่น ทำให้หลายท่านไม่ทราบว่าควรเลือกซื้อแบบไหนดีโดยในครั้งนี้ เราจะไม่เพียงแต่แนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับความนิยม 10 อันดับ เท่านั้น แต่จะมาอธิบายถึงวิธีการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งอย่างถูกต้อง แม้จะมีรายละเอียดค่อนข้างมากเพื่อใช้ในการประกอบการพิจารณา แต่ก็เป็นเพราะเราต้องการให้คุณได้ใช้งานเก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดนั่นเองครับ 
  เฟอร์นิเจอร์
  8,317 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โต๊ะเกมมิ่ง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  วันนี้เรามีบทความมาเอาใจเกมเมอร์กันค่ะ เพราะรู้ว่าเกมเมอร์ทุกคนจะต้องใช้เวลาอยู่กับโต๊ะเล่นเกม และหน้าจอคอมพิวเตอร์ทุกครั้งที่มีเวลาว่าง ดังนั้น การเลือกใช้โต๊ะที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ เพื่อความสะดวกสบาย และเอื้อต่อการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น จึงเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย ทั้งยังสามารถช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินมากขึ้นด้วยซึ่งหลาย ๆ คนอาจมีคำถามมากมายว่า โต๊ะเกมมิ่งแตกต่างกับโต๊ะทำงานธรรมดาอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้าง คุ้มค่าต่อการเลือกซื้อหรือไม่ เราจึงได้รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวกับโต๊ะเกมมิ่ง และวิธีการเลือกที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาให้ แถมยังแนะนำสินค้าในตอนท้ายอีกด้วย รับรองได้เลยว่าถูกใจเกมเมอร์อย่างแน่นอนค่ะ !
  เฟอร์นิเจอร์
  3,568 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3 พันบาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เก้าอี้สำนักงาน ราคาไม่เกิน 3 พันบาท ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงจะไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงหากจะกล่าวว่า ประสิทธิภาพการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเก้าอี้ทำงานที่คุณใช้ เพราะการใช้เก้าอี้ทำงานที่ไม่ถูกกับหลักสรีรศาสตร์นั้น อาจจะทำให้เกิดอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยตามตัว หรือมีปัญหากระดูกสันหลังตามมา ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง ซึ่งเวลาหาซื้อเก้าอี้ทำงานนั้นอาจจะมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันไป เช่น เก้าอี้ออฟฟิศ, เก้าอี้ผู้บริหาร, เก้าอี้สำนักงาน และยังมีให้เลือกหลากหลายประเภทอีกด้วย ตั้งแต่เก้าอี้สำนักงานแบบเรียบ ๆ ไปจนถึงแบบทันสมัยที่มีฟังก์ชันล็อคช่วยให้คุณได้เหยียดหลังและเอนกายได้อย่างเต็มที่ หรือฟังก์ชันนวดตัวเพื่อผ่อนคลายก็มีเช่นกันทางทีมงานมายเบสท์จึงขอแนะนำเก้าอี้สำหรับนั่งทำงานแบบสบาย ๆ ในราคาสุดคุ้มไม่เกิน 3,000 บาท พร้อมทั้งเปรียบเทียบคุณสมบัติ และฟังก์ชันการทำงานต่าง ๆ ให้ง่ายต่อการตัดสินใจมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีราคาย่อมเยา แต่รับรองว่าคุ้มค่าและถูกใจคนทำงานอย่างแน่นอน
  เฟอร์นิเจอร์
  13,200 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เตียงสองชั้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงครอบครัวใหญ่ที่มีลูกหลายคนแล้ว หลาย ๆ บ้านที่มีพื้นที่จำกัดก็คงมีปัญหาเรื่องการแบ่งที่นอนให้เด็ก ๆ กันอย่างแน่นอน แต่คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะว่ามีไอเทมหนึ่งที่สามารถช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป นั่นก็คือ "เตียงสองชั้น" นั่นเอง ซึ่งมีข้อดีตรงติดตั้งได้โดยไม่กินพื้นที่ในห้อง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีการออกแบบอย่างสวยงาม หลากหลายฟังก์ชันการใช้งาน จึงทำให้การซื้อเตียงสองชั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่เนื่องจากเป็นเตียงสองชั้น เราจึงควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องรู้จักรายละเอียดของวิธีการเลือกให้ถูกต้อง ซึ่งในบทความนี้ทีมงานมายเบสท์ได้ทำการรวบรวมข้อมูลสำคัญและ 10 อันดับเตียงสองชั้นยอดฮิต มาให้ผู้อ่านใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ เพื่อให้ได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการและตอบโจทย์การใช้งานของเด็ก ๆ ได้มากที่สุด หากทุกคนพร้อมแล้ว ตามมาอ่านกันเลยค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  7,437 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูที่นอน 3.5 ฟุต ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในชีวิตมนุษย์เรานั้นนอกจากการกินแล้วยังมีเรื่องการนอนที่ทุกคนควรให้ความสำคัญเพื่อการมีสุขภาพที่ดี แม้อายุจะเป็นเพียงตัวเลขที่เราหยุดยั้งไม่ได้แต่เรื่องของสุขภาพและการดำเนินชีวิตโดยปราศจากโรคภัยนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนกำหนดเองได้ ที่ยกเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นเพราะว่าครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อผ้าปูที่นอนให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ ไม่ใช่แค่การมีเตียงและฟูกที่ได้สัดส่วนดีเท่านั้น แต่เครื่องนอน โดยเฉพาะผ้าปูที่นอนเป็นสิ่งที่สัมผัสกับผิวพรรณและร่างกายเราโดยตรง ถ้าเลือกผิดชีวิตเปลี่ยนเชียวนะคะ!ในบทความนี้ เราจะเน้นไปที่การเลือกผ้าปูที่นอนขนาด 3.5 ฟุตหรือขนาดเตียงเดียวมาตรฐาน ซึ่งคุณจะได้รู้วิธีการเลือกซื้อผ้าปูอย่างไรให้เหมาะแก่การใช้งาน ไม่เพียงแค่เลือกขนาดหรือลวดลายที่โดนใจ แต่ยังจะลงรายละเอียดในจุดต่าง ๆ เช่น การเลือกเนื้อผ้าที่จะไม่ระคายผิว ไม่สะสมฝุ่น การเลือกอย่างไรไม่ให้หลุดขอบฟูกได้ง่าย แล้วคุณเคยรู้ไหม!? บางยี่ห้อยังออกแบบมาพิเศษป้องกันไรฝุ่นได้อีกด้วย นั่น! ประหลาดใจกันอยู่ใช่ไหมคะ ใครที่ยังไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน ต้องเปิดตาเปิดใจให้กว้างแล้วมาติดตามอ่านเรื่องราวดี ๆ ที่เรานำมาฝากครั้งนี้ให้จบแล้วละค่ะ!
  เฟอร์นิเจอร์
  16,591 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผ้าปูโต๊ะรับประทานอาหาร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผ้าปูโต๊ะรับประทานอาหาร ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ผ้าปูโต๊ะ เป็นสิ่งที่เราอาจมองเป็นเรื่องเล็ก ๆ สำหรับการตกแต่งบ้าน บางคนอาจคิดว่าจะเลือกซื้อผ้าปูโต๊ะแบบไหนก็ได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าหากเราได้รับประทานอาหารที่ถูกจัดตั้งอยู่บนวางบนผ้าปูโต๊ะที่เลือกมาอย่างลงตัวกับห้องทานอาหารและบรรยากาศโดยรวมภายในบ้าน บอกได้เลยครับว่าการรับประทานอาหารของคุณจะเปลี่ยนไป เพราะผ้าปูโต๊ะที่ลงตัวจะช่วยเพิ่มความสวยงามของอาหารและทำให้เกิดความอยากอาหารมากยิ่งขึ้น แถมยังทำให้ห้องทานอาหารนั้นดูอบอุ่นและทันสมัยมากขึ้นด้วยในบทความนี้ ผมจะพาทุกคนไปรู้จักการเรื่องราวของผ้าปูโต๊ะให้ละเอียดยิ่งขึ้นผ่านวิธีการเลือกผ้าปูโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร ซึ่งก็จะมีทั้งเรื่องของวัสดุ เรื่องของฟังก์ชันของผ้าปูโต๊ะ ฯลฯ นอกจากนี้ ผมยังมี 10 อันดับ ผ้าปูโต๊ะรับประทานอาหารยอดนิยม ที่เราสามารถหาซื้อได้ง่ายผ่านร้านค้าออนไลน์มาแนะนำอีกด้วย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เชิญติดตามกันได้เลยครับ
  เฟอร์นิเจอร์
  2,991 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด