10 อันดับ กล่องดินสอ/กระเป๋าดินสอ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ กล่องดินสอ/กระเป๋าดินสอ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

หลาย ๆ คน มักจะคิดว่า กระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอนั้นมีความจำเป็นสำหรับเด็กนักเรียนหรือนักศึกษามหาวิทยาลัยเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วหนุ่มสาวชาวออฟฟิศก็ยังต้องใช้กระเป๋าดินสออยู่เช่นกัน เพราะในการทำงานบางสายงานอุปกรณ์เครื่องเขียนก็มีความจำเป็น กระเป๋าดินสอที่ดีและเหมาะสมกับเราจะช่วยให้เราจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องเขียนได้อย่างเป็นระเบียบและหยิบใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้ปัจจุบันกระเป๋าดินสอยังใช้เป็นเครื่องประดับเพื่อเสริมภาพลักษณ์ของเราได้เพราะผู้ผลิตต่างก็ให้ความสำคัญกับการดีไซน์กระเป๋าดินสอมากขึ้น

กระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอมีหลายขนาดและหลายแบบแตกต่างกันออกไป มีดีไซน์มากมายเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็นแบบผ้า แบบหนัง แบบใสหรือแบบม้วน ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าดินสอให้เหมาะสมกับการใช้งานและบุคลิกของเรา นอกจากนี้เรายังได้ทำการรวบรวมอันดับกระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอยอดฮิตขายดี และยังหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้ทุกคนเลือกกันด้วยค่ะ

สารบัญ

วิธีการเลือกกล่องดินสอ / กระเป๋าดินสอ

สำหรับวิธีการเลือกซื้อกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอนั้นสิ่งที่เราควรจะพิจารณาเป็นเรื่องหลัก ๆ คือ ฟังก์ชั่นการใช้งาน ความจุ วัสดุและรูปทรง มาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีวิธีการเลือกอย่างไรบ้าง

เลือกให้เหมาะกับโอกาสที่จะใช้งาน

โดยส่วนมากแล้วกลุ่มคนที่ใช้กระเป๋าดินสอแบ่งออกได้เป็นกลุ่มนักเรียน นักศึกษามหาวิทยาลัย และกลุ่มคนวัยทำงาน ซึ่งการใช้งานสำหรับคนสองกลุ่มนั้นย่อมแตกต่างกันออกไป ดังนั้นมาดูกันว่ากระเป๋าดินสอแบบไหนที่จะตอบโจทย์ของคนแต่ละกลุ่มบ้าง

นักเรียนและนักศึกษามหาวิทยาลัย : เลือกขนาดใหญ่กว่า 20 ซม.และมีช่องใส่ของเยอะ ๆ

นักเรียนและนักศึกษามหาวิทยาลัย : เลือกขนาดใหญ่กว่า 20 ซม.และมีช่องใส่ของเยอะ ๆ

เนื่องจากเด็กนักเรียนและนักศึกษามักจะพกปากกา ดินสอและอุปกรณ์เครื่องเขียนหลายชนิดดังนั้นควรเลือกที่มีขนาดใหญ่กว่า 20 เซนติเมตรหรือใหญ่พอที่จะใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนทั้งหมดได้

สำหรับนักเรียนระดับชั้นม.ต้นและม.ปลายที่ต้องทำกิจกรรมของโรงเรียนมากขึ้นก็อาจจะมีอุปกรณ์เครื่องเขียนที่เพิ่มขึ้นตาม เช่น วงเวียน กาว แม็กเย็บกระดาษ เราแนะนำให้เลือกกล่องดินสอหนาขึ้นประมาณ 3 ซม. แต่ทั้งนี้ก็ต้องคำนึงถึงขนาดของกระเป๋านักเรียนเช่นกัน โดยเฉพาะคนที่ใช้กระเป๋านักเรียนจาคอป ส่วนนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ต้องการประหยัดและความคุ้มค่าก็ควรจะเลือกกระเป๋าดินสอที่มีดีไซน์เหมาะสมที่สามารถใช้ต่อเมื่อเข้าสู่วัยทำงานได้

สำหรับวัยทำงาน : ให้เลือกดีไซน์เรียบง่ายและขนาดเล็กกะทัดรัด เน้นที่วัสดุเป็นหลัก

สำหรับวัยทำงาน : ให้เลือกดีไซน์เรียบง่ายและขนาดเล็กกะทัดรัด เน้นที่วัสดุเป็นหลัก

สำหรับคนวัยทำงานเราขอแนะนำให้เลือกกระเป๋าดินสอที่มีขนาดเล็กพอดีสำหรับใส่ปากกาได้ 2-3 ด้าม เพื่อไม่ให้เปลืองเนื้อที่ในกระเป๋าใส่ของของเรา และยังดูเหมาะสมสำหรับพกไปเจรจาทางธุรกิจต่าง ๆ

ส่วนดีไซน์ควรเลือกที่เรียบง่ายดูดี วัสดุมีคุณภาพ อันได้แก่กระเป๋าดินสอแบบหนังซึ่งมีให้เลือกหลายระดับราคา หากคุณอยากจะหาซื้อกระเป๋าดินสอเพื่อเป็นรางวัลให้กับตัวเอง หรือซื้อเป็นของขวัญให้กับคนรู้จักก็ลองเลือกที่ราคาสูงขึ้นมาเพื่อแลกกับคุณภาพที่ดีและความทนทานที่ยอดเยี่ยม ใช้ได้ยาวนานหลายปี

เลือกจากรูปทรงที่เหมาะกับอุปกรณ์ที่ใส่ลงไปและความถนัดในการใช้งานของคุณ

รูปทรงของกระเป๋าดินสอนั้นมีผลต่อการเก็บอุปกรณ์เครื่องเขียนและการนำออกมาใช้งาน โดยรูปทรงกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอที่มีขาย ๆ กันทั่วไปมีอยู่ด้วยกัน 4 แบบ คือ กระเป๋าดินสอแบบตั้งได้, กระเป๋าดินสอทรงถาด (Tray Case), กระเป๋าดินสอแบบ Clasp purse และกระเป๋าดินสอแบบม้วน มาดูกันเลยค่ะว่าแต่ละแบบจะให้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

กระเป๋าดินสอแบบตั้งได้ ช่วยประหยัดพื้นที่

กระเป๋าดินสอแบบตั้งได้ ช่วยประหยัดพื้นที่

กระเป๋าดินสอแบบตั้งได้นั้นเหมาะสำหรับคนที่มีโต๊ะทำงานเล็กหรือมีหนังสือและอุปกรณ์ต่าง ๆ วางเต็มโต๊ะไปหมด เพราะกระเป๋าดินสอทรงนี้สามารถใช้เป็นที่ใส่ปากกา ดินสอและอุปกรณ์เครื่องเขียนได้ช่วยประหยัดพื้นที่ ซึ่งปัจจุบันกล่องดินสอชนิดนี้ยังถูกออกแบบมาให้มีช่องเล็ก ๆ สำหรับใส่ยางลบหรือไอเทมเล็ก ๆ อื่น ๆ ได้อีกด้วย ทำให้หยิบใช้ได้อย่างสะดวก

กระเป๋าดินสอ Tray Case (ทรงถาด) มองเห็นเครื่องเขียนภายในได้ครบ

กระเป๋าดินสอ Tray Case (ทรงถาด) มองเห็นเครื่องเขียนภายในได้ครบ ไม่ต้องเสียเวลาควานหา

กระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอทรงนี้สามารถเปิดแล้วหยิบของใช้งานได้ง่ายเนื่องจากมองเห็นอุปกรณ์เครื่องเขียนที่ต้องการได้ในทันที จึงเหมาะสำหรับคนที่มีปากกา ดินสอหรืออุปกรณ์เครื่องเขียนเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ปัจจุบันยังมีกระเป๋าดินสอ Tray Case ชนิด 2 ชั้นวางจำหน่าย ซึ่งสามารถพับเก็บเป็นขนาดเล็กเพื่อการพกพาที่สะดวกยิ่งขึ้น

กระเป๋าดินสอแบบ Clasp purse (ปากปิ๊กแป๊ก) ดีไซน์หรู หยิบของได้ง่าย

กระเป๋าดินสอแบบ Clasp purse (ปากปิ๊กแป๊ก) ดีไซน์หรู หยิบของได้ง่าย

กระเป๋าดินสอทรงนี้มักจะมีดีไซน์ที่สวยหรู มีขนาดปากกระเป๋าที่กว้างทำให้สามารถหยิบอุปกรณ์ออกมาใช้งานได้สะดวก บางยี่ห้อยังมีช่องสำหรับใส่อุปกรณ์เล็ก ๆ อื่น ๆ ที่ด้านในและด้านนอกของกระเป๋า ยิ่งไปกว่านั้นนอกเหนือจากดีไซน์ที่สวยงามแล้ว กระเป๋าประเภทนี้สามารถใส่ของจิปาถะได้หลายอย่าง ไม่เพียงแต่จะใส่ปากกาเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้ใส่เครื่องสำอางหรือเครื่องประดับได้อีกด้วย จึงเป็นอีกประเภทที่แนะนำสำหรับสาว ๆ

กระเป๋าดินสอแบบม้วน เก็บรักษาอุปกรณ์เครื่องเขียนของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

กระเป๋าดินสอแบบม้วน เก็บรักษาอุปกรณ์เครื่องเขียนของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

กระเป๋าประเภทนี้เหมาะสำหรับคนที่มีปากกาหรืออุปกรณ์เครื่องเขียนราคาแพง หรือต้องการการทะนุถนอมเป็นพิเศษ เพราะภายในมีช่องสำหรับเสียบปากกาได้แท่งต่อแท่ง แต่สามารถเก็บอุปกรณ์ได้เพียงไม่กี่ชิ้นเท่านั้น หากคุณพกอุปกรณ์จำนวนไม่มากนัก กระเป๋าประเภทนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานของคุณ

เลือกกระเป๋าดินสอที่ล้างน้ำได้ง่าย ทนต่อสิ่งสกปรก

เลือกกระเป๋าดินสอที่เลอะยาก ทนต่อสิ่งสกปรก

กระเป๋าดินสอจะเลอะง่ายหรือยากขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ผลิต ดังนั้นนอกจากเรื่องของดีไซน์และการใช้งานแล้ว วัสดุสำหรับกระเป๋าดินสอก็เป็นเรื่องที่เราต้องพิจารณา ปัจจุบันนี้มีวัสดุที่ไม่เพียงแต่สามารถทนต่อคราบน้ำและน้ำหมึกได้แต่ยังสามารถล้างน้ำหรือเช็ดทำความสะอาดได้อีกด้วย เช่น ไวนิล ซิลิโคนหรือพลาสติก เป็นต้น

เลือกกระเป๋าดินสอที่มีฟังก์ชั่นเสริมพิเศษ

เลือกกระเป๋าดินสอที่มีฟังก์ชั่นเสริมพิเศษ

ถ้าหากคุณเบื่อกระเป๋าดินสอแบบเดิม ๆ ทั่วไปที่ใช้อยู่นั้น อาจจะลองมองหากระเป๋าดินสอที่มีฟังก์ชั่นพิเศษเพิ่มเติม เช่น มีแม่เหล็กช่วยยึดติดกับกระเป๋าของเรา ทำให้ไม่สูญหายได้ง่าย หรือ กล่องดินสอที่สามารถใช้เป็นที่วางสมาร์ทโฟนได้ในกรณีที่เราอยากจะฟังเพลง ดูวิดีโอไปด้วยในระหว่างที่อ่านหนังสือหรือทำงาน

เลือกดีไซน์ที่คุณชื่นชอบ

เลือกดีไซน์ที่คุณชื่นชอบ

ดีไซน์ของกระเป๋าดินสอก็เป็นเรื่องสำคัญเวลาเลือกซื้อ บางคนอาจจะเลือกกระเป๋าดินสอให้กับเข้าฤดูกาล เช่น เลือกกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอแบบใสสำหรับช่วงซัมเมอร์ เลือกกระเป๋าดินสอแบบผ้าสำหรับช่วงหน้าหนาว

ลองเลือกจากดีไซน์หลาย ๆ แบบที่คุณชื่นชอบ เรารับรองได้ว่าคุณจะไม่เบื่อที่จะพกกระเป๋าดินสอติดตัวคุณไปไหนมาไหนแน่นอน และยังทำให้เกิดแรงจูงใจในการเรียนหรือทำงานเพิ่มขึ้นอีกด้วย

10 อันดับ กล่องดินสอ/กระเป๋าดินสอ ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอไปแล้ว เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ กล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอที่เป็นที่นิยม ขายดีและสามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์นั้นจะมีอะไรกันบ้าง

10. Gvinc Spoon Pen Case

10. Gvinc Spoon Pen Case 

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 415 บาท

ดีไซน์เรียบหรู เพิ่มความภูมิฐานให้กับผู้ใช้ พกพาสะดวก

กระเป๋าดินสอ Handmade แบรนด์ไทยที่ผลิตจากหนังวัวแท้ ให้ความรู้สึกเรียบหรู เพิ่มความมีภูมิฐานให้กับผู้ใช้ ด้านในบุซับด้วยผ้าหนังกลับจึงช่วยทะนุถนอมปากกาด้ามแพง มีกระดุมแม่เหล็กที่ใช้งานเปิดปิดได้ง่ายไม่ต้องเจอกับปัญหาซิปแตกหรือปากกระเป๋าฉีกขาด น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับพกไปสำหรับงานทางการต่าง ๆ หรือเซ็นสัญญาทางธุรกิจ

แต่ข้อเสียคือมีขนาดค่อนข้างเล็กจึงใส่ปากกาได้น้อยและไม่สามารถใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนชิ้นใหญ่ได้ และเนื่องจากแบรนด์เน้นความเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย ดังนั้นจึงมีสีให้เลือกไม่มาก ส่วนใหญ่จะเป็นสีโทนพื้น ๆ ถ้าคุณชอบกระเป๋าที่มีสีสันสดใสอาจจะไม่ตอบโจทย์นัก

ขนาด 54 x 185 มม.
วัสดุ หนังวัว
รูปทรง Pouch
เหมาะสำหรับ วัยทำงาน

9. ABH Transparent Cool Pencil Case

9. ABH Transparent Cool Pencil Case

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 180 บาท

กระเป๋าดินสอแบบใส น่ารักสดใสสำหรับสายแบ๊ว

กระเป๋าดินสอแบบใสที่ผลิตจาก PVC มีความยืดหยุ่นและทนทาน กันน้ำและเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย น้ำหนักเบาพกพาสะดวก เป็นรูปทรง Tray Case ทำให้หยิบจับอุปกรณ์เครื่องเขียนภายในได้ง่าย ด้วยสีสันสดใสพร้อมลวดลายที่น่ารักจึงเหมาะสำหรับสาว ๆ วัยเรียน ยิ่งถ้านำมาใช้ในช่วงซัมเมอร์ก็จะยิ่งดูเก๋และทันสมัยขึ้นไปอีก

อย่างไรก็ตามด้วยดีไซน์ที่วิบวับและมีสีสันจึงไม่เหมาะสำหรับการนำเข้าไปสอบสัมภาษณ์งานหรือตอนทำงาน เพราะจะดูไม่เรียบร้อยและไม่เสริมลุคให้ดูมีความเป็นมืออาชีพ อีกทั้งด้วยวัสดุแบบใสจึงทำให้เราไม่สามารถใส่สิ่งของมีค่าเช่น เครื่องประดับหรือสมาร์ทโฟน เอาไว้ข้างในได้เนื่องจากอาจจะเสี่ยงต่อการถูกขโมย

ขนาด 20.2 x 9 x 6.6 ซม.
วัสดุ PVC
รูปทรง Tray Case
เหมาะสำหรับ วัยเรียน

8. MOLESKINE  Journey Pouch Hard

8. MOLESKINE  Journey Pouch  Hard 

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 1,150 บาท

เรียบหรูมีสไตล์ ใส่ได้ทั้งปากกาและแว่นตา

Moleskine ถือเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทางด้านอุปกรณ์เครื่องเขียน ซึ่งกระเป๋าดินสอที่เขาผลิตออกมานั้นก็มีจุดเด่นในเรื่องของความเรียบง่าย กันทั้งน้ำและสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี ด้านในมีการบุซับด้วยผ้าทำให้ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนให้อุปกรณ์เครื่องเขียนของคุณ จะนำมาประยุกต์ใช้เป็นกระเป๋าใส่แว่นตาก็ได้

ด้วยดีไซน์เรียบ ๆ และคุณสมบัติการน้ำ กระเป๋าใบนี้จึงเหมาะสำหรับคนวัยทำงานที่ต้องการกระเป๋าดินสอที่มีความทนทานและใช้งานได้หลากหลาย สามารถซื้อเพื่อเป็นของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ในออฟฟิศก็ได้ แต่เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและมีการรับประกันสินค้า ดังนั้นราคาจึงค่อนข้างสูงอาจจะไม่เหมาะสำหรับคนขี้เบื่อที่ชอบเปลี่ยนดีไซน์กระเป๋าดินสอบ่อย ๆ

ขนาด 6 x 16 x 4.5 ซม.
วัสดุ EVA (Ethylene-vinyl acetate)
รูปทรง Tray case
เหมาะสำหรับ วัยทำงาน

7.  Line Friends กระเป๋าดินสอซิลิโคน Brown

7.  กระเป๋าดินสอซิลิโคน Brown Line Friends

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 299 บาท

กระเป๋าดินสอ Brown ตั้งโต๊ะ ผลิตจากซิลิโคน ทนทานและกันน้ำได้

กระเป๋าดินสอรุ่นนี้ผลิตจากซิลิโคนซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งแรงและทนทาน สามารถคืนสู่รูปทรงเดิมได้ง่าย กันน้ำและเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความสกปรก ดีไซน์น่ารักและอินเทรนด์ด้วยรูปทรง Brown คาแรคเตอร์ชื่อดังจาก Line Friends ใส่ปากกาและดินสอได้ตามต้องการ ตั้งได้จึงช่วยประหยัดเนื้อที่ใช้สอยบนโต๊ะ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Line Friends ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเป็นเด็กนักเรียนและเด็กมหาลัย ผู้ที่มีอุปกรณ์เครื่องเขียนจำพวกปากกาดินสอหลายชิ้น และใครที่อยากจะหาซื้อของขวัญเก๋ ๆ ให้กับเพื่อน กระเป๋าดินสอรุ่นนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว

ขนาด 10 x 11 x 18.9 ซม.
วัสดุ ซิลิโคน
รูปทรง ตั้งได้
เหมาะสำหรับ วัยเรียน

6. No brand – กล่องใส่ดินสอ EVA

6. No brand - กล่องใส่ดินสอ EVA

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 163.99 บาท

เก็บได้เยอะและเป็นระเบียบ น้ำหนักเบาพกพาสะดวก

กระเป๋าดินสอที่ผลิตจากวัสดุ EVA ซึ่งมีความแข็งแรงและทนทาน กันน้ำและเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ทนต่อความร้อน จึงใช้งานได้อย่างยาวนาน มีช่องเก็บปากกา ดินสอ ยางลบ ไม้บรรทัดและอุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ รูปทรงแบนจึงไม่เปลืองเนื้อที่กระเป๋าสะพายของเรา น้ำหนักเบาพกพาง่าย ดีไซน์การ์ตูนน่ารักและไม่ฉูดฉาด

เนื่องจากภายในมีการจัดสรรช่องใส่พร้อมสายยางรัดเป็นอย่างดี รุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทะนุถนอมดินสอ-ปากกาของตัวเองเป็นพิเศษและเด็กมหาลัยที่ต้องเรียนวิชาออกแบบ แต่เพราะต้องเปิดกางออกมาให้สุดจึงจะหยิบของได้ทำให้ไม่เหมาะกับการใช้งานบนโต๊ะที่มีพื้นที่แคบ

ขนาด 23 x 16 x 4 ซม.
วัสดุ EVA + PU
รูปทรง Tray case
เหมาะสำหรับ วัยเรียน

5. VINTAGE Pirate กระเป๋าใส่ดินสอแบบม้วน

5. VINTAGE Pirate กระเป๋าใส่ดินสอแบบม้วน
ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 59.99 บาท

เก็บอุปกรณ์ได้หลากหลาย สำหรับสาวกวินเทจโดยเฉพาะ

กระเป๋าดินสอแบบม้วนที่ผลิตจากหนังสังเคราะห์ มีความทนทานสูง มีช่องเสียบใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบเพื่อให้หยิบใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังสามารถใช้เก็บพู่กันสำหรับแต่งหน้าหรือสำหรับวาดภาพได้อีกด้วย จุดเด่นคือมาพร้อมส่วนที่ทำหน้าที่เป็นฝาปิด ช่วยปกป้องหัวดินสอหรือหัวแปรงไม่ให้เสียดสีกันเองเวลาม้วนเก็บ

กระเป๋าดินสอรุ่นนี้เหมาะมากสำหรับคนที่เรียนทางด้านศิลปะ รวมถึงคนที่ทำงานศิลปะอย่างสถาปนิกหรือนักออกแบบต่าง ๆ เนื่องจากสามารถนำมาประยุกต์ใส่พู่กันได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้หัวแปรงพู่กันนั้นเสียรูปทรง

ขนาด 19.9 x 23 ซม. (กางออก) , 19.9 x 7.5 x 1.5 ซม.(ม้วน)
วัสดุ Synthetic leather
รูปทรง ม้วน
เหมาะสำหรับ วัยเรียนหรือวัยทำงาน

4. BolehDeals กระเป๋าดินสอหนัง PU

4. BolehDeals กระเป๋าดินสอหนัง PU

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 790 บาท

ดีไซน์เรียบหรู ใช้งานคุ้มค่าด้วยช่องเสียบปากกาถึง 36 ช่อง

กระเป๋าดินสอที่มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่าย ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูมีภูมิฐาน ดูมีความเป็นมืออาชีพ ทำจากหนัง PU กันน้ำได้และเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย มีรูปทรงแบนจึงพกพาได้สะดวก ไม่เปลืองเนื้อที่ ด้านในมีช่องสำหรับเสียบปากกามากถึง 36 ช่องและบุซับด้วยผ้าจึงสามารถช่วยเราทะนุถนอมปากการาคาแพง ๆ ได้

กระเป๋าดินสอรุ่นนี้เหมาะสำหรับวัยทำงาน จะซื้อมาใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญก็ได้ รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจทั้งเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายของเรากันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถใช้พกพู่กันหลากหลายขนาดสำหรับช่างแต่งหน้ามืออาชีพหรือพกพู่กันสำหรับงานศิลปะได้อีกด้วย

ขนาด 33 x 17 x 2 ซม.
วัสดุ PU
รูปทรง Tray case
เหมาะสำหรับ วัยทำงาน

3. Angoo Big Capacity Pencil Pen Case

3. Angoo Big Capacity Pencil Pen Case

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 244 บาท

ใส่ปากกา-ดินสอได้จุใจ 50 แท่ง หยิบของออกมาใช้งานได้ง่าย

กระเป๋าดินสอผ้า Canvas ทนทานต่อคราบสกปรกและยังมีลูกเล่นคือมาพร้อมซิป 2 ช่องเปิดทะลุหากันได้ ช่องหนึ่งอยู่ได้ด้านบน ส่วนอีกช่องอยู่ด้านข้างซึ่งออกแบบให้เปิดออกมาเป็นทรงถาดหรือทรง Tray case ทำให้คุณหยิบอุปกรณ์เครื่องเขียนออกมาใช้งานได้สะดวกตามความถนัด

กระเป๋ารุ่นนี้มีความจุที่มากเป็นพิเศษ โดยสามารถใส่ปากกา-ดินสอได้ถึง 50 แท่ง มาพร้อมสายคล้องช่วยให้พกพาสะดวกขึ้น เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่ชอบความคุ้มค่าหรือที่ต้องพกอุปกรณ์เครื่องเขียนหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นกรรไกร กาวหรือกระดาษโพสต์-อิท

ขนาด 20 x 11 x 9 ซม.
วัสดุ ผ้า Canvas
รูปทรง Tray case
เหมาะสำหรับ วัยเรียน

2. No brand – กระเป๋าดินสอยืดหดได้

2. No brand - กระเป๋าดินสอยืดหดได้ 

ดูรายละเอียดได้ที่ SHOPEE

ราคา 175 บาท

กระเป๋าดินสอลวดลายน่ารักแต่ฟังก์ชั่นการใช้งานไม่ธรรมดา

กระเป๋าดินสอที่สามารถตั้งโต๊ะและปรับลดขนาดได้ตามต้องการ และยังมีช่องแบ่งเพื่อใส่ของต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ จึงใช้งานได้ง่าย ทำจากผ้าจึงมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะ สามารถนำมาใส่ได้หลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียน อุปกรณ์แต่งหน้า หูฟัง เป็นต้น

ด้วยดีไซน์ที่น่ารัก โทนสีพาสเทลไม่ฉูดฉาดเกินไปทำให้สามารถใช้ได้ทั้งในวัยเรียนหรือวัยทำงาน สาว ๆ ที่ต้องการหากระเป๋าดินสอไปใช้ในออฟฟิศก็ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะดูไม่เรียบร้อย มีสีสันให้เลือกมากมาย จะซื้อมาใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญให้กับเพื่อนก็ได้ ที่สำคัญราคาจับต้องได้

ขนาด 17 x 12 ซม.
วัสดุ ผ้า
รูปทรง ตั้งได้
เหมาะสำหรับ วัยเรียนและวัยทำงาน

1. Kokuyo กระเป๋าดินสอตั้งโต๊ะ

1. Kokuyo กระเป๋าดินสอตั้งโต๊ะ

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 250 บาท

ดีไซน์เรียบง่าย ตั๊งโต๊ะได้ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย

กระเป๋าดินสอยี่ห้อนี้นั้นผลิตจากผ้า มีความยืดหยุ่นสูง ขนาดเล็กกะทัดรัดแต่ใส่ทั้งดินสอและปากกาได้ถึง 15 แท่ง มีช่องใส่ยางลบไว้ด้านหน้าจึงหยิบใช้งานได้อย่างสะดวก ซิปลื่นและรูดได้ง่าย สามารถพับปากกระเป๋าลงแล้วตั้งบนโต๊ะทำให้หยิบจับได้สะดวกและประหยัดพื้นที่ใช้สอย

เนื่องจากมีดีไซน์ที่เรียบง่าย มี 3 สีให้เลือก จึงใช้ได้ทั้งเด็กนักเรียน เด็กมหาลัยและวัยทำงาน ราคาไม่แพงจนเกินไปนักถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก จะซื้อใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญให้กับคนอื่นก็ได้ รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ต้องปวดหัวกับความไม่เป็นระบบระเบียบของปากกาหรือเครื่องเขียนอื่น ๆ บนโต๊ะทำงานของคุณอีกต่อไป

ขนาด 8.3 x 4.8 x 19.0  ซม.
วัสดุ ผ้า
รูปทรง ตั้งได้
เหมาะสำหรับ วัยเรียนและวัยทำงาน

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? เราก็หวังว่าทุกคนจะได้ไอเดียในการเลือกกระเป๋าดินสอให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และเหมาะสมกับการใช้งาน รวมทั้งได้กระเป๋าดินสอที่ถูกใจจาก 10 อันดับกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอยอดฮิตที่เราได้รวบรวมมาให้

ชีวิตของคนเราต้องการความเป็นระเบียบเพื่อช่วยจัดการเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพดังนั้นการมีกระเป๋าดินสอที่เข้ากับการใช้งานของเราย่อมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยจัดระเบียบการเรียนและการทำงานของเราได้ ลองมองหากระเป๋าดินสอดี ๆ สักใบมาใช้ดูนะคะ รับรองได้เลยว่าอุปกรณ์เครื่องเขียนที่เคยกระจัดกระจายก็จะรวมอยู่ในที่เดียวกันและหยิบจับมาใช้งานได้ง่ายขึ้น ช่วยให้ทำงานได้รวดเร็วและไม่หงุดหงิดกับการหาอุปกรณ์ไม่เจออีกต่อไป

Popular Posts