10 อันดับ กล่องดินสอ/กระเป๋าดินสอ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ กล่องดินสอ/กระเป๋าดินสอ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

หลาย ๆ คน มักจะคิดว่า กระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอนั้นมีความจำเป็นสำหรับเด็กนักเรียนหรือนักศึกษามหาวิทยาลัยเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วหนุ่มสาวชาวออฟฟิศก็ยังต้องใช้กระเป๋าดินสออยู่เช่นกัน เพราะในการทำงานบางสายงานอุปกรณ์เครื่องเขียนก็มีความจำเป็น กระเป๋าดินสอที่ดีและเหมาะสมกับเราจะช่วยให้เราจัดเก็บอุปกรณ์เครื่องเขียนได้อย่างเป็นระเบียบและหยิบใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้ปัจจุบันกระเป๋าดินสอยังใช้เป็นเครื่องประดับเพื่อเสริมภาพลักษณ์ของเราได้เพราะผู้ผลิตต่างก็ให้ความสำคัญกับการดีไซน์กระเป๋าดินสอมากขึ้น

กระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอมีหลายขนาดและหลายแบบแตกต่างกันออกไป มีดีไซน์มากมายเป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็นแบบผ้า แบบหนัง แบบใสหรือแบบม้วน ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าดินสอให้เหมาะสมกับการใช้งานและบุคลิกของเรา นอกจากนี้เรายังได้ทำการรวบรวมอันดับกระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอยอดฮิตขายดี และยังหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้ทุกคนเลือกกันด้วยค่ะ

สารบัญ

วิธีการเลือกกล่องดินสอ / กระเป๋าดินสอ

สำหรับวิธีการเลือกซื้อกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอนั้นสิ่งที่เราควรจะพิจารณาเป็นเรื่องหลัก ๆ คือ ฟังก์ชั่นการใช้งาน ความจุ วัสดุและรูปทรง มาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีวิธีการเลือกอย่างไรบ้าง

เลือกให้เหมาะกับโอกาสที่จะใช้งาน

โดยส่วนมากแล้วกลุ่มคนที่ใช้กระเป๋าดินสอแบ่งออกได้เป็นกลุ่มนักเรียน นักศึกษามหาวิทยาลัย และกลุ่มคนวัยทำงาน ซึ่งการใช้งานสำหรับคนสองกลุ่มนั้นย่อมแตกต่างกันออกไป ดังนั้นมาดูกันว่ากระเป๋าดินสอแบบไหนที่จะตอบโจทย์ของคนแต่ละกลุ่มบ้าง

นักเรียนและนักศึกษามหาวิทยาลัย : เลือกขนาดใหญ่กว่า 20 ซม.และมีช่องใส่ของเยอะ ๆ

นักเรียนและนักศึกษามหาวิทยาลัย : เลือกขนาดใหญ่กว่า 20 ซม.และมีช่องใส่ของเยอะ ๆ

เนื่องจากเด็กนักเรียนและนักศึกษามักจะพกปากกา ดินสอและอุปกรณ์เครื่องเขียนหลายชนิดดังนั้นควรเลือกที่มีขนาดใหญ่กว่า 20 เซนติเมตรหรือใหญ่พอที่จะใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนทั้งหมดได้

สำหรับนักเรียนระดับชั้นม.ต้นและม.ปลายที่ต้องทำกิจกรรมของโรงเรียนมากขึ้นก็อาจจะมีอุปกรณ์เครื่องเขียนที่เพิ่มขึ้นตาม เช่น วงเวียน กาว แม็กเย็บกระดาษ เราแนะนำให้เลือกกล่องดินสอหนาขึ้นประมาณ 3 ซม. แต่ทั้งนี้ก็ต้องคำนึงถึงขนาดของกระเป๋านักเรียนเช่นกัน โดยเฉพาะคนที่ใช้กระเป๋านักเรียนจาคอป ส่วนนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ต้องการประหยัดและความคุ้มค่าก็ควรจะเลือกกระเป๋าดินสอที่มีดีไซน์เหมาะสมที่สามารถใช้ต่อเมื่อเข้าสู่วัยทำงานได้

สำหรับวัยทำงาน : ให้เลือกดีไซน์เรียบง่ายและขนาดเล็กกะทัดรัด เน้นที่วัสดุเป็นหลัก

สำหรับวัยทำงาน : ให้เลือกดีไซน์เรียบง่ายและขนาดเล็กกะทัดรัด เน้นที่วัสดุเป็นหลัก

สำหรับคนวัยทำงานเราขอแนะนำให้เลือกกระเป๋าดินสอที่มีขนาดเล็กพอดีสำหรับใส่ปากกาได้ 2-3 ด้าม เพื่อไม่ให้เปลืองเนื้อที่ในกระเป๋าใส่ของของเรา และยังดูเหมาะสมสำหรับพกไปเจรจาทางธุรกิจต่าง ๆ

ส่วนดีไซน์ควรเลือกที่เรียบง่ายดูดี วัสดุมีคุณภาพ อันได้แก่กระเป๋าดินสอแบบหนังซึ่งมีให้เลือกหลายระดับราคา หากคุณอยากจะหาซื้อกระเป๋าดินสอเพื่อเป็นรางวัลให้กับตัวเอง หรือซื้อเป็นของขวัญให้กับคนรู้จักก็ลองเลือกที่ราคาสูงขึ้นมาเพื่อแลกกับคุณภาพที่ดีและความทนทานที่ยอดเยี่ยม ใช้ได้ยาวนานหลายปี

เลือกจากรูปทรงที่เหมาะกับอุปกรณ์ที่ใส่ลงไปและความถนัดในการใช้งานของคุณ

รูปทรงของกระเป๋าดินสอนั้นมีผลต่อการเก็บอุปกรณ์เครื่องเขียนและการนำออกมาใช้งาน โดยรูปทรงกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอที่มีขาย ๆ กันทั่วไปมีอยู่ด้วยกัน 4 แบบ คือ กระเป๋าดินสอแบบตั้งได้, กระเป๋าดินสอทรงถาด (Tray Case), กระเป๋าดินสอแบบ Clasp purse และกระเป๋าดินสอแบบม้วน มาดูกันเลยค่ะว่าแต่ละแบบจะให้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

กระเป๋าดินสอแบบตั้งได้ ช่วยประหยัดพื้นที่

กระเป๋าดินสอแบบตั้งได้ ช่วยประหยัดพื้นที่

กระเป๋าดินสอแบบตั้งได้นั้นเหมาะสำหรับคนที่มีโต๊ะทำงานเล็กหรือมีหนังสือและอุปกรณ์ต่าง ๆ วางเต็มโต๊ะไปหมด เพราะกระเป๋าดินสอทรงนี้สามารถใช้เป็นที่ใส่ปากกา ดินสอและอุปกรณ์เครื่องเขียนได้ช่วยประหยัดพื้นที่ ซึ่งปัจจุบันกล่องดินสอชนิดนี้ยังถูกออกแบบมาให้มีช่องเล็ก ๆ สำหรับใส่ยางลบหรือไอเทมเล็ก ๆ อื่น ๆ ได้อีกด้วย ทำให้หยิบใช้ได้อย่างสะดวก

กระเป๋าดินสอ Tray Case (ทรงถาด) มองเห็นเครื่องเขียนภายในได้ครบ

กระเป๋าดินสอ Tray Case (ทรงถาด) มองเห็นเครื่องเขียนภายในได้ครบ ไม่ต้องเสียเวลาควานหา

กระเป๋าดินสอหรือกล่องดินสอทรงนี้สามารถเปิดแล้วหยิบของใช้งานได้ง่ายเนื่องจากมองเห็นอุปกรณ์เครื่องเขียนที่ต้องการได้ในทันที จึงเหมาะสำหรับคนที่มีปากกา ดินสอหรืออุปกรณ์เครื่องเขียนเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ปัจจุบันยังมีกระเป๋าดินสอ Tray Case ชนิด 2 ชั้นวางจำหน่าย ซึ่งสามารถพับเก็บเป็นขนาดเล็กเพื่อการพกพาที่สะดวกยิ่งขึ้น

กระเป๋าดินสอแบบ Clasp purse (ปากปิ๊กแป๊ก) ดีไซน์หรู หยิบของได้ง่าย

กระเป๋าดินสอแบบ Clasp purse (ปากปิ๊กแป๊ก) ดีไซน์หรู หยิบของได้ง่าย

กระเป๋าดินสอทรงนี้มักจะมีดีไซน์ที่สวยหรู มีขนาดปากกระเป๋าที่กว้างทำให้สามารถหยิบอุปกรณ์ออกมาใช้งานได้สะดวก บางยี่ห้อยังมีช่องสำหรับใส่อุปกรณ์เล็ก ๆ อื่น ๆ ที่ด้านในและด้านนอกของกระเป๋า ยิ่งไปกว่านั้นนอกเหนือจากดีไซน์ที่สวยงามแล้ว กระเป๋าประเภทนี้สามารถใส่ของจิปาถะได้หลายอย่าง ไม่เพียงแต่จะใส่ปากกาเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้ใส่เครื่องสำอางหรือเครื่องประดับได้อีกด้วย จึงเป็นอีกประเภทที่แนะนำสำหรับสาว ๆ

กระเป๋าดินสอแบบม้วน เก็บรักษาอุปกรณ์เครื่องเขียนของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

กระเป๋าดินสอแบบม้วน เก็บรักษาอุปกรณ์เครื่องเขียนของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

กระเป๋าประเภทนี้เหมาะสำหรับคนที่มีปากกาหรืออุปกรณ์เครื่องเขียนราคาแพง หรือต้องการการทะนุถนอมเป็นพิเศษ เพราะภายในมีช่องสำหรับเสียบปากกาได้แท่งต่อแท่ง แต่สามารถเก็บอุปกรณ์ได้เพียงไม่กี่ชิ้นเท่านั้น หากคุณพกอุปกรณ์จำนวนไม่มากนัก กระเป๋าประเภทนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานของคุณ

เลือกกระเป๋าดินสอที่ล้างน้ำได้ง่าย ทนต่อสิ่งสกปรก

เลือกกระเป๋าดินสอที่เลอะยาก ทนต่อสิ่งสกปรก

กระเป๋าดินสอจะเลอะง่ายหรือยากขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ผลิต ดังนั้นนอกจากเรื่องของดีไซน์และการใช้งานแล้ว วัสดุสำหรับกระเป๋าดินสอก็เป็นเรื่องที่เราต้องพิจารณา ปัจจุบันนี้มีวัสดุที่ไม่เพียงแต่สามารถทนต่อคราบน้ำและน้ำหมึกได้แต่ยังสามารถล้างน้ำหรือเช็ดทำความสะอาดได้อีกด้วย เช่น ไวนิล ซิลิโคนหรือพลาสติก เป็นต้น

เลือกกระเป๋าดินสอที่มีฟังก์ชั่นเสริมพิเศษ

เลือกกระเป๋าดินสอที่มีฟังก์ชั่นเสริมพิเศษ

ถ้าหากคุณเบื่อกระเป๋าดินสอแบบเดิม ๆ ทั่วไปที่ใช้อยู่นั้น อาจจะลองมองหากระเป๋าดินสอที่มีฟังก์ชั่นพิเศษเพิ่มเติม เช่น มีแม่เหล็กช่วยยึดติดกับกระเป๋าของเรา ทำให้ไม่สูญหายได้ง่าย หรือ กล่องดินสอที่สามารถใช้เป็นที่วางสมาร์ทโฟนได้ในกรณีที่เราอยากจะฟังเพลง ดูวิดีโอไปด้วยในระหว่างที่อ่านหนังสือหรือทำงาน

เลือกดีไซน์ที่คุณชื่นชอบ

เลือกดีไซน์ที่คุณชื่นชอบ

ดีไซน์ของกระเป๋าดินสอก็เป็นเรื่องสำคัญเวลาเลือกซื้อ บางคนอาจจะเลือกกระเป๋าดินสอให้กับเข้าฤดูกาล เช่น เลือกกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอแบบใสสำหรับช่วงซัมเมอร์ เลือกกระเป๋าดินสอแบบผ้าสำหรับช่วงหน้าหนาว

ลองเลือกจากดีไซน์หลาย ๆ แบบที่คุณชื่นชอบ เรารับรองได้ว่าคุณจะไม่เบื่อที่จะพกกระเป๋าดินสอติดตัวคุณไปไหนมาไหนแน่นอน และยังทำให้เกิดแรงจูงใจในการเรียนหรือทำงานเพิ่มขึ้นอีกด้วย

10 อันดับ กล่องดินสอ/กระเป๋าดินสอ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอไปแล้ว เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 อันดับ กล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอที่เป็นที่นิยม ขายดีและสามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์นั้นจะมีอะไรกันบ้าง

10. Gvinc Spoon Pen Case

10. Gvinc Spoon Pen Case 

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 415 บาท

ดีไซน์เรียบหรู เพิ่มความภูมิฐานให้กับผู้ใช้ พกพาสะดวก

กระเป๋าดินสอ Handmade แบรนด์ไทยที่ผลิตจากหนังวัวแท้ ให้ความรู้สึกเรียบหรู เพิ่มความมีภูมิฐานให้กับผู้ใช้ ด้านในบุซับด้วยผ้าหนังกลับจึงช่วยทะนุถนอมปากกาด้ามแพง มีกระดุมแม่เหล็กที่ใช้งานเปิดปิดได้ง่ายไม่ต้องเจอกับปัญหาซิปแตกหรือปากกระเป๋าฉีกขาด น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับพกไปสำหรับงานทางการต่าง ๆ หรือเซ็นสัญญาทางธุรกิจ

แต่ข้อเสียคือมีขนาดค่อนข้างเล็กจึงใส่ปากกาได้น้อยและไม่สามารถใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนชิ้นใหญ่ได้ และเนื่องจากแบรนด์เน้นความเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย ดังนั้นจึงมีสีให้เลือกไม่มาก ส่วนใหญ่จะเป็นสีโทนพื้น ๆ ถ้าคุณชอบกระเป๋าที่มีสีสันสดใสอาจจะไม่ตอบโจทย์นัก

ขนาด 54 x 185 มม.
วัสดุ หนังวัว
รูปทรง Pouch
เหมาะสำหรับ วัยทำงาน

9. ABH Transparent Cool Pencil Case

9. ABH Transparent Cool Pencil Case

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 180 บาท

กระเป๋าดินสอแบบใส น่ารักสดใสสำหรับสายแบ๊ว

กระเป๋าดินสอแบบใสที่ผลิตจาก PVC มีความยืดหยุ่นและทนทาน กันน้ำและเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย น้ำหนักเบาพกพาสะดวก เป็นรูปทรง Tray Case ทำให้หยิบจับอุปกรณ์เครื่องเขียนภายในได้ง่าย ด้วยสีสันสดใสพร้อมลวดลายที่น่ารักจึงเหมาะสำหรับสาว ๆ วัยเรียน ยิ่งถ้านำมาใช้ในช่วงซัมเมอร์ก็จะยิ่งดูเก๋และทันสมัยขึ้นไปอีก

อย่างไรก็ตามด้วยดีไซน์ที่วิบวับและมีสีสันจึงไม่เหมาะสำหรับการนำเข้าไปสอบสัมภาษณ์งานหรือตอนทำงาน เพราะจะดูไม่เรียบร้อยและไม่เสริมลุคให้ดูมีความเป็นมืออาชีพ อีกทั้งด้วยวัสดุแบบใสจึงทำให้เราไม่สามารถใส่สิ่งของมีค่าเช่น เครื่องประดับหรือสมาร์ทโฟน เอาไว้ข้างในได้เนื่องจากอาจจะเสี่ยงต่อการถูกขโมย

ขนาด 20.2 x 9 x 6.6 ซม.
วัสดุ PVC
รูปทรง Tray Case
เหมาะสำหรับ วัยเรียน

8. MOLESKINE  Journey Pouch Hard

8. MOLESKINE  Journey Pouch  Hard 

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 1,150 บาท

เรียบหรูมีสไตล์ ใส่ได้ทั้งปากกาและแว่นตา

Moleskine ถือเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทางด้านอุปกรณ์เครื่องเขียน ซึ่งกระเป๋าดินสอที่เขาผลิตออกมานั้นก็มีจุดเด่นในเรื่องของความเรียบง่าย กันทั้งน้ำและสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี ด้านในมีการบุซับด้วยผ้าทำให้ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนให้อุปกรณ์เครื่องเขียนของคุณ จะนำมาประยุกต์ใช้เป็นกระเป๋าใส่แว่นตาก็ได้

ด้วยดีไซน์เรียบ ๆ และคุณสมบัติการน้ำ กระเป๋าใบนี้จึงเหมาะสำหรับคนวัยทำงานที่ต้องการกระเป๋าดินสอที่มีความทนทานและใช้งานได้หลากหลาย สามารถซื้อเพื่อเป็นของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ในออฟฟิศก็ได้ แต่เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและมีการรับประกันสินค้า ดังนั้นราคาจึงค่อนข้างสูงอาจจะไม่เหมาะสำหรับคนขี้เบื่อที่ชอบเปลี่ยนดีไซน์กระเป๋าดินสอบ่อย ๆ

ขนาด 6 x 16 x 4.5 ซม.
วัสดุ EVA (Ethylene-vinyl acetate)
รูปทรง Tray case
เหมาะสำหรับ วัยทำงาน

7.  Line Friends กระเป๋าดินสอซิลิโคน Brown

7.  กระเป๋าดินสอซิลิโคน Brown Line Friends

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 299 บาท

กระเป๋าดินสอ Brown ตั้งโต๊ะ ผลิตจากซิลิโคน ทนทานและกันน้ำได้

กระเป๋าดินสอรุ่นนี้ผลิตจากซิลิโคนซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งแรงและทนทาน สามารถคืนสู่รูปทรงเดิมได้ง่าย กันน้ำและเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความสกปรก ดีไซน์น่ารักและอินเทรนด์ด้วยรูปทรง Brown คาแรคเตอร์ชื่อดังจาก Line Friends ใส่ปากกาและดินสอได้ตามต้องการ ตั้งได้จึงช่วยประหยัดเนื้อที่ใช้สอยบนโต๊ะ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Line Friends ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเป็นเด็กนักเรียนและเด็กมหาลัย ผู้ที่มีอุปกรณ์เครื่องเขียนจำพวกปากกาดินสอหลายชิ้น และใครที่อยากจะหาซื้อของขวัญเก๋ ๆ ให้กับเพื่อน กระเป๋าดินสอรุ่นนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว

ขนาด 10 x 11 x 18.9 ซม.
วัสดุ ซิลิโคน
รูปทรง ตั้งได้
เหมาะสำหรับ วัยเรียน

6. No brand – กล่องใส่ดินสอ EVA

6. No brand - กล่องใส่ดินสอ EVA

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 163.99 บาท

เก็บได้เยอะและเป็นระเบียบ น้ำหนักเบาพกพาสะดวก

กระเป๋าดินสอที่ผลิตจากวัสดุ EVA ซึ่งมีความแข็งแรงและทนทาน กันน้ำและเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ทนต่อความร้อน จึงใช้งานได้อย่างยาวนาน มีช่องเก็บปากกา ดินสอ ยางลบ ไม้บรรทัดและอุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ รูปทรงแบนจึงไม่เปลืองเนื้อที่กระเป๋าสะพายของเรา น้ำหนักเบาพกพาง่าย ดีไซน์การ์ตูนน่ารักและไม่ฉูดฉาด

เนื่องจากภายในมีการจัดสรรช่องใส่พร้อมสายยางรัดเป็นอย่างดี รุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทะนุถนอมดินสอ-ปากกาของตัวเองเป็นพิเศษและเด็กมหาลัยที่ต้องเรียนวิชาออกแบบ แต่เพราะต้องเปิดกางออกมาให้สุดจึงจะหยิบของได้ทำให้ไม่เหมาะกับการใช้งานบนโต๊ะที่มีพื้นที่แคบ

ขนาด 23 x 16 x 4 ซม.
วัสดุ EVA + PU
รูปทรง Tray case
เหมาะสำหรับ วัยเรียน

5. VINTAGE Pirate กระเป๋าใส่ดินสอแบบม้วน

5. VINTAGE Pirate กระเป๋าใส่ดินสอแบบม้วน
ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 59.99 บาท

เก็บอุปกรณ์ได้หลากหลาย สำหรับสาวกวินเทจโดยเฉพาะ

กระเป๋าดินสอแบบม้วนที่ผลิตจากหนังสังเคราะห์ มีความทนทานสูง มีช่องเสียบใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบเพื่อให้หยิบใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังสามารถใช้เก็บพู่กันสำหรับแต่งหน้าหรือสำหรับวาดภาพได้อีกด้วย จุดเด่นคือมาพร้อมส่วนที่ทำหน้าที่เป็นฝาปิด ช่วยปกป้องหัวดินสอหรือหัวแปรงไม่ให้เสียดสีกันเองเวลาม้วนเก็บ

กระเป๋าดินสอรุ่นนี้เหมาะมากสำหรับคนที่เรียนทางด้านศิลปะ รวมถึงคนที่ทำงานศิลปะอย่างสถาปนิกหรือนักออกแบบต่าง ๆ เนื่องจากสามารถนำมาประยุกต์ใส่พู่กันได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้หัวแปรงพู่กันนั้นเสียรูปทรง

ขนาด 19.9 x 23 ซม. (กางออก) , 19.9 x 7.5 x 1.5 ซม.(ม้วน)
วัสดุ Synthetic leather
รูปทรง ม้วน
เหมาะสำหรับ วัยเรียนหรือวัยทำงาน

4. BolehDeals กระเป๋าดินสอหนัง PU

4. BolehDeals กระเป๋าดินสอหนัง PU

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 790 บาท

ดีไซน์เรียบหรู ใช้งานคุ้มค่าด้วยช่องเสียบปากกาถึง 36 ช่อง

กระเป๋าดินสอที่มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่าย ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูมีภูมิฐาน ดูมีความเป็นมืออาชีพ ทำจากหนัง PU กันน้ำได้และเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย มีรูปทรงแบนจึงพกพาได้สะดวก ไม่เปลืองเนื้อที่ ด้านในมีช่องสำหรับเสียบปากกามากถึง 36 ช่องและบุซับด้วยผ้าจึงสามารถช่วยเราทะนุถนอมปากการาคาแพง ๆ ได้

กระเป๋าดินสอรุ่นนี้เหมาะสำหรับวัยทำงาน จะซื้อมาใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญก็ได้ รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจทั้งเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายของเรากันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถใช้พกพู่กันหลากหลายขนาดสำหรับช่างแต่งหน้ามืออาชีพหรือพกพู่กันสำหรับงานศิลปะได้อีกด้วย

ขนาด 33 x 17 x 2 ซม.
วัสดุ PU
รูปทรง Tray case
เหมาะสำหรับ วัยทำงาน

3. Angoo Big Capacity Pencil Pen Case

3. Angoo Big Capacity Pencil Pen Case

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 244 บาท

ใส่ปากกา-ดินสอได้จุใจ 50 แท่ง หยิบของออกมาใช้งานได้ง่าย

กระเป๋าดินสอผ้า Canvas ทนทานต่อคราบสกปรกและยังมีลูกเล่นคือมาพร้อมซิป 2 ช่องเปิดทะลุหากันได้ ช่องหนึ่งอยู่ได้ด้านบน ส่วนอีกช่องอยู่ด้านข้างซึ่งออกแบบให้เปิดออกมาเป็นทรงถาดหรือทรง Tray case ทำให้คุณหยิบอุปกรณ์เครื่องเขียนออกมาใช้งานได้สะดวกตามความถนัด

กระเป๋ารุ่นนี้มีความจุที่มากเป็นพิเศษ โดยสามารถใส่ปากกา-ดินสอได้ถึง 50 แท่ง มาพร้อมสายคล้องช่วยให้พกพาสะดวกขึ้น เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่ชอบความคุ้มค่าหรือที่ต้องพกอุปกรณ์เครื่องเขียนหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นกรรไกร กาวหรือกระดาษโพสต์-อิท

ขนาด 20 x 11 x 9 ซม.
วัสดุ ผ้า Canvas
รูปทรง Tray case
เหมาะสำหรับ วัยเรียน

2. No brand – กระเป๋าดินสอยืดหดได้

2. No brand - กระเป๋าดินสอยืดหดได้ 

ดูรายละเอียดได้ที่ SHOPEE

ราคา 175 บาท

กระเป๋าดินสอลวดลายน่ารักแต่ฟังก์ชั่นการใช้งานไม่ธรรมดา

กระเป๋าดินสอที่สามารถตั้งโต๊ะและปรับลดขนาดได้ตามต้องการ และยังมีช่องแบ่งเพื่อใส่ของต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ จึงใช้งานได้ง่าย ทำจากผ้าจึงมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะ สามารถนำมาใส่ได้หลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียน อุปกรณ์แต่งหน้า หูฟัง เป็นต้น

ด้วยดีไซน์ที่น่ารัก โทนสีพาสเทลไม่ฉูดฉาดเกินไปทำให้สามารถใช้ได้ทั้งในวัยเรียนหรือวัยทำงาน สาว ๆ ที่ต้องการหากระเป๋าดินสอไปใช้ในออฟฟิศก็ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะดูไม่เรียบร้อย มีสีสันให้เลือกมากมาย จะซื้อมาใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญให้กับเพื่อนก็ได้ ที่สำคัญราคาจับต้องได้

ขนาด 17 x 12 ซม.
วัสดุ ผ้า
รูปทรง ตั้งได้
เหมาะสำหรับ วัยเรียนและวัยทำงาน

1. Kokuyo กระเป๋าดินสอตั้งโต๊ะ

1. Kokuyo กระเป๋าดินสอตั้งโต๊ะ

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 250 บาท

ดีไซน์เรียบง่าย ตั๊งโต๊ะได้ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย

กระเป๋าดินสอยี่ห้อนี้นั้นผลิตจากผ้า มีความยืดหยุ่นสูง ขนาดเล็กกะทัดรัดแต่ใส่ทั้งดินสอและปากกาได้ถึง 15 แท่ง มีช่องใส่ยางลบไว้ด้านหน้าจึงหยิบใช้งานได้อย่างสะดวก ซิปลื่นและรูดได้ง่าย สามารถพับปากกระเป๋าลงแล้วตั้งบนโต๊ะทำให้หยิบจับได้สะดวกและประหยัดพื้นที่ใช้สอย

เนื่องจากมีดีไซน์ที่เรียบง่าย มี 3 สีให้เลือก จึงใช้ได้ทั้งเด็กนักเรียน เด็กมหาลัยและวัยทำงาน ราคาไม่แพงจนเกินไปนักถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก จะซื้อใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญให้กับคนอื่นก็ได้ รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ต้องปวดหัวกับความไม่เป็นระบบระเบียบของปากกาหรือเครื่องเขียนอื่น ๆ บนโต๊ะทำงานของคุณอีกต่อไป

ขนาด 8.3 x 4.8 x 19.0  ซม.
วัสดุ ผ้า
รูปทรง ตั้งได้
เหมาะสำหรับ วัยเรียนและวัยทำงาน

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? เราก็หวังว่าทุกคนจะได้ไอเดียในการเลือกกระเป๋าดินสอให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และเหมาะสมกับการใช้งาน รวมทั้งได้กระเป๋าดินสอที่ถูกใจจาก 10 อันดับกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอยอดฮิตที่เราได้รวบรวมมาให้

ชีวิตของคนเราต้องการความเป็นระเบียบเพื่อช่วยจัดการเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพดังนั้นการมีกระเป๋าดินสอที่เข้ากับการใช้งานของเราย่อมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยจัดระเบียบการเรียนและการทำงานของเราได้ ลองมองหากระเป๋าดินสอดี ๆ สักใบมาใช้ดูนะคะ รับรองได้เลยว่าอุปกรณ์เครื่องเขียนที่เคยกระจัดกระจายก็จะรวมอยู่ในที่เดียวกันและหยิบจับมาใช้งานได้ง่ายขึ้น ช่วยให้ทำงานได้รวดเร็วและไม่หงุดหงิดกับการหาอุปกรณ์ไม่เจออีกต่อไป

 • 10 อันดับ กล่องดินสอ/กระเป๋าดินสอ สำหรับเด็กมหาลัย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เชื่อว่าเด็กมหาวิทยาลัยหลาย ๆ คนจะต้องชอบพกปากกาไฮไลท์หลาย ๆ สี ปากกาเมจิคหลาย ๆ แบบ และโพสต์อิทต่าง ๆ ไปเรียนแต่จะให้เททุกอย่างใส่กระเป๋าสะพายของเราก็คงจะไม่เหมาะเท่าไหร่ เพราะกว่าจะหยิบออกมาใช้ได้คงลำบากแย่ แถมบางครั้งอาจจะเลอะกระเป๋าสะพายของเราด้วย ดังนั้นกล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอนี่แหละจะมาช่วยจัดการกับชีวิตของเด็กมหาวิทยาลัยให้ง่ายยิ่งขึ้น กล่องดินสอหรือกระเป๋าดินสอนั้นมีทั้งขนาดใหญ่และเล็ก ทำมาจากวัสดุที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นผ้า หนังหรือพลาสติก มีช่องใส่ของและรูปแบบดีไซน์ที่ต่างกันออกไปตามฟังก์ชั่นการใช้งาน ดังนั้นจะเลือกยังไงให้เก็บปากกาของเราให้เป็นที่เป็นทางและให้เข้ากับบุคลิกของเรา วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกกันค่ะ และที่สำคัญเรายังมาแนะนำ 10 อันดับกล่อง

 • 10 อันดับ กระเป๋าเครื่องสำอาง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน เครื่องสำอางเป็นสิ่งจำเป็นที่สาว ๆ ทุกคน (อาจรวมหนุ่ม ๆ บางคน) ต้องพกพาไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ดังนั้นสิ่งจำเป็นที่ตามมาก็คือ กระเป๋าเก๋ ๆ สักใบหนึ่งสำหรับใส่เครื่องสำอางเหล่านั้น ที่ช่วยจะทำให้คุณไม่ต้องมาหงุดหงิดกับการต้องคลำหาลิปสติกแท่งเดียวที่ตกอยู่ก้นกระเป๋า หรือหลีกเลี่ยงความไม่เป็นระเบียบเวลาต้องเอาเครื่องสำอางออกมากองขณะเติมหน้าในที่สาธารณะ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋าสักใบหรือมีแผนจะเปลี่ยนกระเป๋าเครื่องสำอางใบเก่าอยู่แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไร วันนี้เราก็มีตัวช่วยมาให้คุณค่ะ เพราะเราจะมาเสนอกระเป๋าเครื่องสำอางยอดฮิต 10 อันดับที่มีขนาด ประโยชน์และคุณลักษณะที่หลากหลาย รวมทั้งวิธีการเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางให้ถูกใจตรงตามความต้องการของผู้ใช้ หว

 • 10 อันดับ เคส Iphone ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ในปัจจุบันโทรศัพท์มือถือเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับมนุษย์ เป็นเสมือนปัจจัยในการครองชีพข้อที่ 5 ของมนุษย์เลยก็ว่าได้เพราะทุกคนมักจะพกมือถือติดตัวอยู่ตลอดเวลา แล้วนับวันราคาโทรศัพท์ก็ยิ่งทวีคูณขึ้นเนื่องจากการแข่งขันด้านเทคโนโลยีสูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPhone แม้ว่าหลายคนจะโอดครวญกับราคาแต่ก็ต้องยอมรับว่าประสิทธิภาพการทำงานของโทรศัพท์ค่ายนี้เขาคุ้มค่าสมกับราคาจริง ๆ ดังนั้น ผู้ใช้จำนวนมากจึงหันมาใส่ใจปกป้องโทรศัพท์มากขึ้นโดยการเลือกใช้เคสป้องกันความเสียหาย อาทิ การตกหล่น, การกระแทก, รอยขีดข่วนเนื่องจากเสียดสีกับของในกระเป๋าถือ เป็นต้น ทั้งนี้ เคส iPhone ที่วางขายตามตลาดทั่วไปหรือในห้างร้านที่เป็นแบรนด์ราคาแพงก็มีให้เลือกมากมายเหมือนดอกเห็ด การเลือกซื้อจึงเป็นเรื่องน่าหนักใจของผู้อ่

 • สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านมายเบสท์ทุกท่าน สำหรับผู้ใช้ ‘MacBook’ ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย พกพาสะดวก จนสามารถหอบหิ้วไปทำงานได้ในเกือบทุกๆสถานที่นั้น ย่อมต้องการการปกป้องที่ดีสำหรับ MacBook เครื่องโปรด ซึ่งนั่นก็คือ “เคสสำหรับ MacBook” โดยเฉพาะนั่นเองค่ะ คุณสมบัติของเคสที่ดีคือ ควรช่วยป้องกันการเสียหายของตัวเครื่อง สามารถดูแลผิวเครื่องและลดแรงกระแทกโดยตรงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการใช้เคสดีไซน์ต่างๆเช่น เคสในสไตล์น่ารักนั้น ยังสามารถแสดงถึงบุคลิคและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้อีกด้วย เคสสำหรับ MacBook นั้นมีตั้งแต่ประเภท “อินเนอร์เคส” และ “คัฟเวอร์เคส” รวมถึงประเภทอื่นๆ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ ดังนั้น ในการเลือกเคสสำหรับโน้ตบุ๊คคู่ใจโดยไม่มีข้อมูลนั้นอาจทำให้ตัดสินใจลำบาก นอกเหนือจากนี้ยังมีเคสประเภทกันน้ำ

 • 8 อันดับ กระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  กระเป๋าหิ้ว (Tote Bag) เป็นกระเป๋าที่มีลักษณะเรียบง่าย ใช้งานสะดวกและใส่ของได้จำนวนมาก ซึ่งกระเป๋า Tote Bag นั้นทำจากวัสดุหลากหลายประเภท เช่น หนัง, ผ้าไนลอนและอื่น ๆ สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ เช่น ใช้ในการทำงานหรือใช้งานทั่วไป หากคุณใช้สำหรับการทำงานเป็นประจำทุกวันแล้วละก็ คุณควรใส่ใจในการเลือกวัสดุที่ใช้ทำกระเป๋า เพื่อความคงทนและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น ในครึ่งแรกของบทความเราจะอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag และหลังจากนั้นจะเป็นการจัดอันดับกระเป๋า Tote Bag ยอดนิยมสำหรับผู้ชายที่สามารถใช้ได้ทั่วไปและใช้ในการทำงาน เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณพบกับกระเป๋าที่ใช้งานง่ายและเหมาะสำหรับคุณนะคะ วิธีการเลือกกระเป๋า Tote Bag สำหรับผู้ชาย ก่อนที่เราจะไปดูรายการอันดับกระเป๋า Tote Bag ยอด

 • สำหรับใครหลาย ๆ คน สุนัขหรือน้องหมาคือ หนึ่งในสมาชิกของครอบครัวที่ทุกคนมอบความรักและให้การดูแลเอาใจใส่กันอย่างดี เป็นที่ทราบกันดีว่า “ปลอกคอ” คือ เครื่องประดับของน้องหมาที่เป็นสัญลักษณ์บ่งบอกให้รู้ว่าเค้ามีเจ้าของแล้ว ไม่ใช่สุนัขไร้บ้าน ดังนั้นสุนัขกับปลอกคอจึงกลายเป็นเหมือนของคู่กันนั่นเอง ปัจจุบันปลอกคอแฟชั่นได้รับความสนใจจากกลุ่มคนรักน้องหมาเป็นจำนวนมาก เจ้าของสุนัขต่างสรรหาปลอกคอที่น่ารัก ๆ ให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรักของตัวเอง อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อปลอกคอให้กับสุนัข ไม่ควรพิจารณาเพียงแค่สีสัน หรือความสวยงามเท่านั้น เนื่องจากการใช้ปลอกคอที่ไม่เหมาะสม อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของน้องหมาได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่เลี้ยงสุนัขพันธุ์ใหญ่ จำเป็นต้องเลือกปลอกคอที่แข็งแรง และมี

 • กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นเป็นหนึ่งไอเทมที่สำคัญสำหรับวัยทำงานและนักธุรกิจ เนื่องจากการแลกนามบัตรนั้นทำให้เกิดโอกาสทางธุรกิจและก่อเกิดเครือข่ายความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ในอนาคต เราจึงควรมีกระเป๋าใส่นามบัตรเพื่อเก็บนามบัตรให้เป็นที่เป็นทาง ทำให้การแลกนามบัตรนั้นดูมีความเป็นมืออาชีพ เป็นไปได้อย่างราบรื่น เรียบร้อยและมีมารยาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับท่านที่ทำธุรกิจและเจรจาค้าขายกับคนญี่ปุ่นและชาวต่างชาติกระเป๋าใส่นามบัตรนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากค่ะ กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรนั้นมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งวัสดุ สี และรูปทรง แต่ทว่ากระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรแบบไหนจะเหมาะสมกับเรา และเหมาะสมกับโอกาสในการใช้ ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับ กระเป๋าใส่บัตร /นามบัตรสำหรับผู้หญิงที่สามารถสั่งซื้อ

 • 1. Go Shopping 365
  เดี๋ยวนี้พอเมืองเริ่มเจริญขึ้น ที่ทางในเมืองส่วนใหญ่ก็ถูกจับจองเพื่อทำธุรกิจหรือที่อยู่อาศัยจนหมด การจะหาซื้อบ้านหลังใหญ่มีอาณาบริเวณกว้างขวางจึงกลายเป็นเรื่องยาก หลายคนเลยเลือกจะอยู่หอหรือคอนโดแทน ดังนั้นการใช้ชีวิตจึงเปลี่ยนไปด้วย จากที่เมื่อก่อนสามารถตากผ้านอกบ้านได้ก็ต้องหันมาตากในร่มแทน ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นก็คือ “ราวตากผ้าตั้งพื้น” ก่อนหน้านี้ผู้เขียนเป็นคนหนึ่งค่ะที่ไม่ใส่ใจวิธีการลือกซื้อสินค้านี้เลย ขอแค่ราคาถูกก็พอแล้ว แต่จริง ๆ แล้วสินค้าประเภทนี้มีหลายดีไซน์ หลายวัสดุเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบและวัตถุประสงค์การใช้งาน วันนี้เลยตั้งใจเขียน “วิธีการเลือกซื้อ” ให้ทุกคนได้อ่านกัน และรวบรวมข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจแล้วจัดทำเป็น “10 อันดับส

 • 10 อันดับ ดินสอเขียนขอบปาก ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  นอกจากลิปสติกแล้ว อีกหนึ่งเครื่องสำอางที่สาว ๆ ไม่ควรจะขาดคือ “ดินสอเขียนขอบปาก” เพื่อช่วยให้เรียวปากของคุณดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น ทำให้เมคอัพลุคมีมิติมากกว่าที่เคย อย่างไรก็ตามด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ไอเทมหลักของการแต่งหน้า ทำให้สาว ๆ หลายคนเลือกที่จะไม่ใช่ จึงมีบทความแนะนำและรีวิวค่อนข้างน้อย เวลาเลือกซื้อเลยลำบาก ต้องมานั่งค้นข้อมูลจากหลายเว็บ ทำให้เสียเวลาสุด ๆ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมมาให้อ่านที่นี่ที่เดียวแล้วค่ะ อันดับแรก แนะนำให้ทุกคนอ่าน “วิธีการเลือก” กันก่อน จะได้รู้ว่าดินสอเขียนขอบปากที่เหมาะกับคุณควรมีลักษณะอย่างไร จากนั้นตามไปดูกันว่า ดินสอเขียนขอบปากยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนเป็นที่ไว้วางใจท่ามกลางบรรดาสาว ๆ กันบ้าง ซึ่งผู้เขียนทำการเปรียบเทียบข้อมูลต่าง ๆ มาให้เรียบร้อ

 • 10 อันดับ ที่เก็บสายหูฟัง ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เคยเป็นไหมที่สายหูฟังพันกันจนต้องงัดกันอยู่นานกว่าจะได้ใช้? เคยไหมที่เขินอายเพราะแกะหูฟังที่พันกันไม่ออกจนคนรอบข้างมองอย่างสนใจ? หลายคนคงประสบกับปัญหาเช่นนี้อยู่บ้างใช่ไหมคะ? ทั้งที่ตอนเก็บใส่กระเป๋าเรามั่นใจแล้วว่าม้วนสายไว้อย่างดีแล้วแท้ ๆ ด้วยปัญหาดังกล่าว ผู้ค้าเจ้าไอเดียทั้งหลายจึงคิดค้นนวัตกรรมที่จะมาช่วยให้คุณหยิบหูฟังจากกระเป๋ามาใช้อย่างง่ายดาย อาทิ ที่ม้วนสายหูฟังที่ทำจากพลาสติก, เคสและกระเป๋าเก็บสายหูฟัง เป็นต้น ทั้งดีไซน์โมเดิร์นเก๋ไก๋ให้คุณเลือกใช้อย่างไม่อายใคร ในบทความนี้ ทีมงานมีวิธีการเลือกซื้อที่เก็บสายหูฟังซึ่งเป็น Gadget หนึ่งที่ขาดไม่ได้แล้วในโลกดิจิทัลเช่นนี้เพราะแทบทุกคนที่จะพกหูฟังไปด้วยทุกที่ ช่วยให้คุณฟังเพลงแก้เบื่อในวันที่รถติดหนัก ๆ, ระหว่างรอเพื่อน,