10 อันดับ เก้าอี้พับ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

10 อันดับ เก้าอี้พับ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

“เก้าอี้พับ” ตัวช่วยสำหรับคนที่ต้องออกไปนั่งนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งแคมป์ปิ้งหรือแม้แต่พ่อค้าแม่ค้าที่ต้องตั้งร้าน ซึ่งดูเผิน ๆ แล้วผลิตภัณฑ์นี้คงไม่ค่อยมีแบบให้เลือกซื้อเท่าไรใช่ไหมคะ แต่ในความเป็นจริงแล้วมีหลายแบบเลยค่ะ ซึ่งแต่ละแบบมีคุณสมบัติการใช้งานที่ต่างกัน เช่น แบบน้ำหนักเบา, แบบไม้, แบบพกพา แถมยังมีดีไซน์ที่แตกต่างกันไปอีก ถ้าเพื่อน ๆ ไม่อ่านวิธีการเลือกให้ดีเสียก่อนล่ะก็ ระวังจะซื้อผิดแบบเอาได้นะคะ

วันนี้ผู้เขียนเลยรวบรวมคำแนะนำที่มีประโยชน์ในการเลือกซื้อเก้าอี้พับแล้วเรียบเรียงเป็น “วิธีการเลือกซื้อ” และ “10 อันดับเก้าอี้พับ” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวของคนไทยมาให้อ่านกันค่ะ มาดูกันดีกว่าค่ะว่า “ยี่ห้อไหนดี” และน่าซื้อไปใช้บ้าง

สารบัญ

วิธีการเลือกซื้อ

ข่าวดีสำหรับเพื่อน ๆ ชาว mybest วันนี้เราได้รับเกียรติจากคุณ Tatsuhiro Oide ผู้เชี่ยวชาญด้านสถาปัตยกรรมจากญี่ปุ่นมาให้คำแนะนำกับเรากันค่ะ เพื่อให้เพื่อน ๆ เลือกซื้อเก้าอี้พับที่มีหลากหลายวัสดุและดีไซน์ได้เหมาะกับความต้องการของตัวเอง ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง เราไปอ่านกันเลยดีกว่า

เลือกประเภทจากสถาณการณ์ที่คุณนำไปใช้งาน

คราวนี้เพื่อน ๆ ก็คงจะสงสัยกันใช่ไหมคะว่าเก้าอี้พับแต่ละขนาดและแต่ละดีไซน์เหมาะกับการใช้งานแบบไหน อันดับแรกให้คำนึงถึงสถาณการณ์ที่เราต้องนำไปใช้กันก่อนค่ะ โดยผู้เขียนขอแบ่งการอธิบายออกเป็นส่วน ๆ ตามชนิดของเก้าอี้โดยส่วนใหญ่ที่ด้านล่างนี้นะคะ

“แบบอเนกประสงค์” : ง่ายต่อการใช้งาน เหมาะกับการใช้เป็นเก้าอี้เสริม

"แบบอเนกประสงค์" : ง่ายต่อการใช้งาน เหมาะกับการใช้เป็นเก้าอี้เสริม

เก้าอี้แบบนี้จะมีลักษณะคล้ายกับเก้าอี้ที่ใช้ตามงานชุมชน งานเทศกาลที่จัดกลางแจ้งต่าง ๆ มีข้อดีคือสามารถจัดเก็บโดยการวางพิงผนัง ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย ทั้งยังมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้สะดวก ส่วนขาตั้งจะล็อกตัวอยู่กับที่ได้มากกว่าแบบอื่น ทำให้ค่อนข้างปลอดภัยเวลานั่ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ยามที่มีเพื่อนหรือแขกมาบ้านแล้วมีเก้าอี้ไม่พอ อย่างไรก็ตามอย่าลืมเช็คขนาดให้ดีก่อนซื้อด้วยนะคะ โดยควรเลือกแบบที่สามารถรองรับน้ำหนักได้มากเข้าไว้ เพื่อให้ครอบคลุมสำหรับคนทุกไซซ์นั่นเองค่ะ

“แบบไม้” : เน้นใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้อง

"แบบไม้" : เน้นใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้อง

ด้วยคุณสมบัติของไม้ ทำให้เฟอร์นิเจอร์ใด ๆ ก็ตาม ไม่เว้นแม้แต่เก้าอี้พับสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์การตกแต่งห้อง แถมยังช่วยให้บรรยากาศดูอบอุ่นมากขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ตามเก้าอี้ไม้ส่วนใหญ่มักจะมีน้ำหนักมากและมีราคาสูงกว่าแบบที่ทำมาจากโลหะนะคะ เพราะกระบวนการผลิตนานและยากกว่า ดังนั้นจึงเหมาะกับคนที่อยากเน้นการตกแต่งจริง ๆ และมีงบประมาณสูงนิดนึง

“แบบเบาะ” : นั่งสบาย

"แบบเบาะ" : นั่งสบาย

เดิมเก้าอี้แบบพับถูกพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์การนั่งแบบชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น เก้าอี้ส่วนใหญ่จึงไม่เน้นคุณสมบัติการนั่งสบาย ทำให้เมื่อนั่งไปนาน ๆ แล้วจะปวดเมื่อย ต้องคอยขยับเปลื่ยนท่า แต่ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ได้ดีไซน์เก้าอี้ที่มีเบาะรองนั่งเสริมมาด้วยค่ะ แถมบางแบบยังมีพนักพิงมาด้วย ยิ่งช่วยเพิ่มความสบายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นแบบนี้จึงเหมาะกับคนที่ใส่ใจสุขภาพมากเป็นพิเศษนั่นเองค่ะ

สำหรับการใช้ในออฟฟิศ อย่าลืมเช็คว่านั่งสบายไหมและเคลื่อนย้ายยากหรือเปล่า

สำหรับการใช้ในออฟฟิศ อย่าลืมเช็คว่านั่งสบายไหมและเคลื่อนย้ายยากหรือเปล่า

ถ้าใครเคยนั่งเก้าอี้พับของออฟฟิศตอนประชุมงานคงเคยเจอปัญหานั่งไปนาน ๆ แล้วปวดเมื่อยใช่ไหมคะ นั่นเป็นเพราะเก้าอี้นั้น ๆ เบาะไม่นุ่มหรือหนามากพอ จึงไม่เหมาะกับการใช้งานนาน ๆ ดังนั้นก่อนการซื้อจึงควรเช็คจากรีวิวให้ดีเสียก่อนว่าเก้าอี้แบบที่สนใจอยู่นั้นนั่งสบายมากน้อยแค่ไหนเมื่อเวลาผ่านไปสักระยะหนึ่ง นอกจากนี้อีกหนึ่งข้อที่อย่าลืมคำนึงกันคือ “น้ำหนัก” นั่นเองค่ะ เพราะส่งผลต่อความยากง่ายในการขนย้าย

เก้าอี้พับที่มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงเหมาะกับการใช้กลางแจ้ง

เก้าอี้พับที่มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงเหมาะกับการใช้กลางแจ้ง

ใครที่กำลังหาซื้อเก้าอี้พับเพื่อใช้ตั้งแคมป์แนะนำให้ซื้อแบบที่มีขนาดเล็กไม่เทอะทะและน้ำหนักเบา ช่วยให้เคลื่อนย้ายและพกพาได้สะดวก นอกจากนี้ยังต้องมีความแข็งแรงในระดับหนึ่ง เพราะส่วนใหญ่แล้วเรามักตั้งแคมป์ในป่าหรือตามสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่การเดินทางไม่ราบเรียบ เวลาเดินทางอาจมีแรงกระแทกทำให้เก้าอี้ชำรุดได้ และสำหรับใครที่ต้องการประสิทธิภาพการใช้งานที่มากขึ้นกว่าเดิม อย่าลืมเลือกแบบสามารถกันน้ำและกันฝุ่นได้ด้วยนะคะ

10 อันดับ เก้าอี้พับ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

มาถึงหัวข้อที่หลายคนรอคอย มาดูกันดีกว่าค่ะว่ามียี่ห้ออะไรแบบไหนน่าซื้อบ้าง และแต่ละแบบมีคุณสมบัติอย่างไร เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้เลือกช็อปสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองกัน อย่างไรก็ตามอย่ายึดแต่อันดับอย่างเดียวนะคะ ควรพิจารณาจากความต้องการของเราด้วย

10. Yifun Folding Chair (2 Pieces)

10. Yifun Folding Chair (2 Pieces)

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 130 บาท

ขนาดเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ช่วยให้พกพาสะดวก

ใครที่กำลังมองหาเก้าอี้พับขนาดกะทัดรัดที่มีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพาและสะดวกต่อการใช้งานต้องซื้อสินค้าชิ้นนี้เลยค่ะ เพราะด้วยรูปทรงที่ถูกออกแบบมาพิเศษ โครงผลิตจากโลหะ มีความแข็งแรงคงทนในระดับหนึ่ง ลูกค้าที่ใช้จริงบอกว่ารับน้ำหนักได้มากถึง 80 กก. แถมราคานี้ยังไม่ได้มาแค่ชิ้นเดียว แต่ให้มากถึงสองเลยทีเดียว ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ แต่เก้าอี้นี้ไม่เหมาะกับการนั่งท่าเดิมนาน ๆ นะคะ เพราะอาจทำให้ปวดเมื่อยได้

ขนาด  28 x 35 x 35.5 ซม.
วัสดุ โครงอะลูมิเนียม

9. Tanchai Folding Chair

9. Tanchai Folding Chair

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 190 บาท

ตามมาด้วยเก้าอี้สีสันสดใสนี้ บอกเลยว่าสมาคมแม่บ้านพ่อบ้านจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนค่ะ เพราะด้วยดีไซน์ทรงเตี้ยและขนาดที่พอเหมาะทำให้การนั่งซักผ้าและการใช้งานอื่น ๆ กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นและยังสะดวกสะบายมากกว่าที่เคยด้วยคุณสมบัติพับเก็บได้และมีช่องสำหรับหูหิ้ว ทำให้คุณเคลื่อนย้ายสะดวก โดยสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 80 กก.เลยค่ะ! (สำหรับนั่งเท่านั้น)

ขนาด 22.5 x 28.5 x 26.5 ซม.
วัสดุ พลาสติก

8. BuyBowie Camping Leisure Sports

8. BuyBowie Camping Leisure Sports

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 208.71 บาท

พับเก็บแล้วมีขนาดกะทัดรัด มาพร้อมถุงสำหรับเก็บ

ใครที่รู้สึกว่าอันดับก่อนหน้านี้ดูบอบบางไปหน่อยหรือเวลาพับเก็บแล้วขนาดยังเทอะทะอยู่ ขอแนะนำให้ลองซื้อสินค้านี้ไปใช้ดูเลยค่ะ เพราะเขาผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี ดีไซน์ให้มีความสวยงามทันสมัยน่าใช้และแข็งแรงคงทน ที่สำคัญยังสามารถพับเก็บให้มีขนาดเล็กมากและมีถุงสำหรับใส่มาให้ด้วย โดยมีน้ำหนักเบา ทำให้ง่ายต่อการพกพา

ขนาด 24.8 x 22.5 x 27 ซม.
วัสดุ อะลูมิเนียมอัลลอยและผ้า Oxford

7. Grace Shop Folding Chair

7. Grace Shop Folding Chair

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 340 บาท

ผลิตจากวัสดุแข็งแรงคงทน น้ำหนักเบา สะดวกต่อการจัดเก็บ

ดูไซซ์มินิกันไปเยอะแล้ว เรามาดูไซซ์กลางบ้างค่ะ สำหรับสินค้านี้โดดเด่นด้วยวัสดุที่แข็งแรงคงทน สามารถพับเก็บเป็นลักษณะแบนราบได้และมีน้ำหนักเบา ช่วยให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ โดยสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 80 กก. มาพร้อมความสูงที่พอเหมาะ ทำให้คุณไม่ต้องรู้สึกปวดเมื้อยจากการนั่งงอเข่าอีกต่อไปค่ะ

ขนาด  38 x 34 x 46 ซม.
วัสดุ พลาสติก

6. Cloud Chaser Folding Chair

6. Cloud Chaser Folding Chair

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 275 บาท

รองรับน้ำหนักได้มากถึง 120 กก. และมาพร้อมถุงเก็บ

มาต่อกันด้วยเก้าอี้ดีไซน์สุดเท่ พิเศษด้วยรูปทรงที่มีพนักพิงหลังซึ่งผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทำให้แข็งแรงทนทาน สามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 120 กก. และยังนั่งสบายอย่างต่อเนื่องมากกว่าแบบก่อนหน้านี้ โดยสามารถกางออกมาใช้งานได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว มากกว่านั้นยังมีน้ำหนักเบาและมาพร้อมถุงผ้าสำหรับเก็บ เหมาะกับการตั้งแคมป์หรือนั่งตกปลา ซึ่งหลายคนการันตีแล้วว่าใช้งานได้ดี

ขนาด 40 x 40 x 65 ซม.
วัสดุ เหล็กและผ้า Oxford

5. Naturehike NH17Y010-Z

5. Naturehike NH17Y010-Z

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 1,009 บาท

ออกแบบมาเพื่อการนั่งนาน ๆ มีช่องสำหรับใส่ของ

อีกหนึ่งสินค้าที่เป็นสไตล์แคมปิ้ง น่าจะถูกใจคนชอบเดินป่าและพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องนั่งขายของเป็นเวลานาน เพราะถูกออกแบบมาเพื่อการนั่งอย่างสบายโดยเฉพาะ มาพร้อมช่องใส่ของขนาดกะทัดรัดที่ด้านข้าง ทำให้คุณสามารถวางของใช้ส่วนตัวเล็ก ๆ ได้ โครงสร้างแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ถึง 90 กก. ใครที่กำลังมองหาเก้าอี้มีพนักพิงที่ทิ้งตัวลงได้โดยไม่ต้องกังวลรีบเก็บอันดับนี้ไว้เป็นตัวเลือกเลยนะคะ

ขนาด 41.5 x 31 x 80 ซม.
วัสดุ อะลูมิเนียม 7075, ผ้า Oxford 600D และตาข่ายระบายอากาศ

4. BH Folding Chair C32

4. BH Folding Chair C32

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 569 บาท

เก้าอี้อเนกประสงค์ มาพร้อมเบาะนุ่มนั่งสบาย

ใครที่กำลังมองหาเก้าอี้เสริมสำหรับใช้งานเวลามีแขกมาเยือนบ้านยามฉุกเฉินต้องถูกใจสินค้านี้แน่นอนค่ะ เพราะถูกออกแบบมาให้แข็งแรง กางออกมาใช้และพับเก็บได้อย่างสะดวกง่ายดาย โครงสร้างทำจากเหล็กแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 80 กก. ที่สำคัญมาพร้อมเบาะนุ่มทั้งส่วนที่นั่งและพนักพิง ช่วยลดอาการเจ็บก้นเมื่อนั่งนาน ๆ

ขนาด 45 x 47 x 80 ซม.
วัสดุ โครงเหล็ก เบาะฟองน้ำ

3. EH Folding Chair

3. EH Folding Chair

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 1,111 บาท

ปรับเป็นที่นอนได้ พร้อมปรับบริเวณขาได้อีก 4 ระดับ

ใครที่ที่บ้านมีพื้นที่ใช้สอยอย่างจำกัด อยากได้เตียงนอนเล่นแต่ไม่มีที่ให้วาง สินค้านี้อาจเป็นคำตอบสำหรับคุณค่ะ เพราะด้วยคุณสมบัติพับเก็บได้ ทำให้คุณสามารถประหยัดพื้นที่ แถมยังปรับองศาความเอียงได้หลายระดับ จะปรับเป็นที่นอนหรือเก้าอี้นั่งดูทีวีชิล ๆ ก็ได้ แถมบริเวณขายังปรับความสูงเตี้ยได้อีก 4 ระดับ ซึ่งมีความแข็งแรงคงทนและสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก. เลยทีเดียว

ขนาด 178 x 67 x 30 ซม.
วัสดุ ไม่ระบุ

2. Mild Baby Toys Folding Chair

2. Mild Baby Toys Folding Chair

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 498 บาท

ปรับเอียงได้ถึง 170 องศา มีหมอนรองศีรษะเพิ่มความสบาย

ไม่น่าเชื่อใช่ไหมคะว่าเก้าอี้ที่สามารถปรับได้ถึง 170 องศาเพื่อเป็นที่นอนได้จะมีราคาย่อมเยาขนาดนี้ แต่สินค้านี้ให้คุณได้ค่ะ แถมยังมีหมอนหนุนเพิ่มความสบายเหมาะเป็นอย่างมากเวลานอนงีบตอนกลางวัน วัสดุแข็งแรงคงทนรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก. อีกด้วย นอกจากนี้เมื่อพับเก็บแล้วยังมีขนาดกะทัดรัดช่วยให้จัดเก็บสะดวก ลูกค้าหลายคนที่ซื้อไปต่างระทับใจในคุณภาพ

ขนาด 68 x 95 x 15 ซม. (เมื่อพับ)
วัสดุ โครงเชือกไนลอนถัก

1. HHsociety Folding Chair KT-202 (M)

1. HHsociety Folding Chair

ดูรายละเอียดได้ที่ LAZADA

ราคา 149 บาท

วัสดุแข็งแรงคงทน รับน้ำหนักได้ถึง 80 กก. และมีราคาย่อมเยา

มาถึงอันดับที่ทุกคนรอคอย สินค้านี้เป็นเก้าอี้พับสนาม เน้นใช้งานกลางแจ้ง รองรับน้ำหนักได้ถึง 80 กก. และมีถุงสำหรับเก็บ ช่วยให้คุณพกไปใช้นอกสถานที่ได้สะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งลูกค้าหลายคนคอนเฟิร์มแล้วว่ามีความแข็งแรงคงทน ไม่หักง่าย ๆ แม้ว่าจะมีขนาดเล็กกะทัดรัดก็ตาม ดังนั้นเมื่อเทียบกับราคาแล้วจึงถือว่าคุ้มค่ามากเลยค่ะ

ขนาด 36 x 36 x 57 ซม.
วัสดุ ไม่ระบุ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนคงเห็นความสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้กันมากขึ้นแล้ว โดยเราควรเลือกซื้อเก้าอี้ที่มีลักษณะเอื้อต่อการใช้งานของเรามากที่สุด จากนั้นเช็คความนั่งสบายและน้ำหนัก เพื่อให้สะดวกต่อการพกพาและเคลื่อนย้าย แค่นี้เราก็จะได้สินค้าที่ตอบโจทย์ของเราแล้วค่ะ

อย่างไรก็ตาม สำหรับการซื้อของออนไลน์จากเว็บไซต์ แม้ว่าเก้าอี้ยี่ห้อนั้น ๆ จะดูสวยงามน่าซื้อแค่ไหน ก่อนการซื้อควรอ่านรีวิวให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนนะคะ เพื่อความชัวร์ เวลาซื้อมาแล้วจะได้ไม่ผิดหวัง

 • 9 อันดับ ถุงนอน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ใครที่ชื่นชอบการเดินป่าหรือการแคมป์ปิ้ง หนึ่งในอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยคือ “ถุงนอน” ใช่ไหมคะ? ซึ่งดูเผิน ๆ คงมีวิธีการเลือกไม่ยากเท่าไรนัก ขอแค่ขนาดพอดีกับตัวเราก็พอแล้ว เพราะการใช้งานแต่ละครั้งไม่นาน อย่างไรก็ตามการหลับพักผ่อนถือเป็นสิ่งสำคัญค่ะ ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหาที่นอนบางไป เนื้อผ้าหยาบ หรือที่ร้ายแรงที่สุดคือ “หนาวสั่นเวลานอน” แนะนำให้ตั้งใจอ่าน “วิธีการเลือก” ที่ผู้เขียนได้รับคำแนะนำมาจากบล็อกเกอร์ชาวญี่ปุ่นอย่างคุณ T-Style Outdoor กันดีกว่าค่ะ นอกจากนี้ผู้เขียนยังรวบรวมข้อมูลของสินค้าถุงนอนที่นักปีนเขา-เดินป่าหลายคนเทใจให้ แล้วนำมาเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว เพื่อจัดเป็น “9 อันดับถุงนอนยอดฮิตขายดี” ให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่น่าเชื่อถือ ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอีย

 • 10 อันดับ แป้งเด็ก ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เมื่อพูดถึง “แป้งเด็ก” หลายคนก็จะนึกถึงแป้งฝุ่นที่ไม่ผสมรองพื้น ปราศจากสารเคมีอันตรายและค่อนข้างอ่อนโยน ผู้ใหญ่บางคนเลยชอบใช้ทาตัวหรือใช้เป็นเครื่องสำอาง ทำให้แบรนด์ต่าง ๆ พากันคิดค้นสูตรใหม่ ๆ ออกมามากมายเพื่อตอบสนองได้ทั้งความต้องการของเด็กและผู้ใหญ่ เช่น รุ่นผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือสูตรควบคุมความมัน ฯลฯ ด้วยสาเหตุนี้เอง การเรียนรู้ “วิธีการเลือก” แป้งเด็กสูตรต่าง ๆ จึงเป็นสิ่งที่เพื่อน ๆ ไม่ควรละเลยกันเชียวค่ะ เพราะถ้าเลือกผิดวัตถุประสงค์อาจก่อให้เกิดอันตรายได้ โดยเฉพาะเมื่อต้องใช้กับลูกน้อย เมื่อรู้วิธีการเลือกไปแล้ว หลาย ๆ คนก็คงอยากรู้ว่าสินค้ารุ่นไหนดี รุ่นไหนคนใช้เยอะกันใช่ไหมคะ แน่นอนว่า mybest มีคำตอบให้คุณเสมอค่ะ เพราะผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจและนำมาเปรียบเท

 • ปฏิเสธได้ยากว่าผู้คนยุคใหม่นี้ติดโทรศัพท์มือถือมากแค่ไหน เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องมือสื่อสารแล้ว ยังเป็นได้ทั้งเครื่องเล่นเพลง เป็นกระเป๋าเงินผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่าง ๆ เป็นสื่อกลางให้คุณได้ติดต่อกับผู้อื่นผ่านโซเชียลมีเดีย รวมถึงสามารถลงแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้ เรียกได้ว่าโทรศัพท์มือถือเป็นดั่งอวัยวะหนึ่งของคนยุคใหม่เลยก็ว่าได้ แล้วจะดีไหม ถ้าคุณสามารถพกพามือถือไปด้วยได้แม้ขณะวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนส? ครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อ “สายรัดแขนใส่โทรศัพท์” ซึ่งเป็นไอเท็มที่กำลังฮ็อตฮิตอย่างยิ่งในหมู่คนรักการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการวิ่งและออกกำลังกายในฟิตเนสให้กับผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ โดยไม่เพียงแต่ให้คุณได้มีโทรศัพท์คู่ใจอยู่ข้างกาย แต่คุณสามารถลงแอพ ฯ ที่ช่วยเก็บสถิต

 • 10 อันดับ เบบี้ออยล์ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  นึกย้อนกลับไปถึงตอนที่คุณอาของผู้เขียนเพิ่งคลอดเจ้าตัวน้อยได้ไม่นาน หนึ่งในอุปกรณ์ที่คุณแม่ทุกคนขาดไม่ได้ คือ “เบบี้ออยล์” เพราะนอกจากจะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยบำรุงผิวเบบี๋แล้ว ยังสามาถใช้เป็นน้ำมันนวดตัวลูกน้อยเพื่อความผ่อนคลาย แถมใช้แทนเมคอัพรีมูฟเวอร์ของคุณแม่ได้ด้วย แต่แม้จะมีประโยชน์มากมายแค่ไหน หลายคนกลับละเลยวิธีการเลือก เพราะมักจะยึดติดกับแบรนด์เสียมากกว่า ในวันนี้ผู้เขียนจึงมาแนะนำความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับเบบี้ออยล์กันค่ะ สิ่งแรกที่ทุกคนควรจะรู้คือ “วิธีการเลือก” ซึ่งได้รับคำแนะนำมาจากคุณ Takako Asai ผู้มีประสบการณ์เป็นเจ้าหน้าที่ผดุงครรภ์มากว่า 25 ปี, นักเขียนบทความเกี่ยวกับการเลี้ยงเด็ก และนักพัฒนาสินค้าของแบรนด์ AMOMA จากประเทศญี่ปุ่น ลำดับต่อไป คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขา

 • 7 อันดับ ถุงซักผ้า ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ในยุคที่เวลาเป็นเงินเป็นทอง เพื่อน ๆ ชาว mybest คงไม่มีเวลามานั่งซักผ้าด้วยมือกันหรอกใช่ไหมคะ หลายคนเลยหันไปพึ่งเครื่องซักผ้า แต่ข้อเสียของการซักแบบนี้คืออาจทำให้เสื้อผ้าบางชนิดอย่างชุดชั้นในยับหรือย้วยได้ ซึ่งตัวช่วยสำคัญที่สามารถป้องกันปัญหาเหล่านี้ได้ก็คือ “ถุงซักผ้า” นั่นเองค่ะ วันนี้ผู้เขียนเลยจะมาแนะนำ “วิธีการเลือกถุงซักผ้า” ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองกัน นอกจากนี้เรายังรวบรวมข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจแล้วเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว ก่อนจะจัดเป็น “7 อันดับ ถุงซักผ้า ยอดฮิตขายดี” มาให้ทุกคนได้ชอปปิงกันถึงที่ ส่วนจะมียี่ห้อไหนดียี่ห้อไหนใช้งานได้คุ้มค่าบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ วิธีการเลือกซื้อถุงซักผ้า ก่อนหน้านี้ผู้เขียนเป็นคนหนึ่งที่ไม่ร

 • 10 อันดับ สบู่เหลวอาบน้ำเด็กทารก ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  เมื่อพูดถึงสบู่เหลวอาบน้ำเด็ก เราย่อมนึกถึงผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนกันใช่ไหมคะ แต่ปัจจุบันสบู่สำหรับเด็กนี้ไม่เพียงแค่ทำความสะอาดได้อย่างเดียวแต่ยังช่วยบำรุงผิวและทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้ด้วย แถมในท้องตลาดก็มีผลิตภัณฑ์เหล่านี้จำหน่ายมากมายจากหลาย ๆ บริษัท เช่น Kao ผู้นำกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและดูแลสุขภาพ, Pigeon บริษัทที่เน้นผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก เป็นต้น อาจจะทำให้คุณแม่มือใหม่ตัดสินใจเลือกสบู่เหลวอาบน้ำเพื่อลูกน้อยได้ไม่ง่ายเลย ครั้งนี้เราจึงมานำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับสบู่เหลวอาบน้ำสำหรับผิวเด็กทารกโดยเฉพาะ พร้อมทั้งจัด 10 อันดับสบู่เหลวที่คุณแม่หลายท่านไว้วางใจและหาซื้อได้ง่าย ๆ ทางร้านค้าออนไลน์มาให้ด้วย มาดูวิธีเลือกซื้อสบู่เหลวที่เหมาะกับลูกน้อยของคุณกันน

 • 1. JC Kids Baby & Mom Electric Nail File
  เล็บของเด็ก ๆ เล็กนั้นบางกว่าของผู้ใหญ่ ทำให้ใช้กรรไกรตัดเล็บแบบทั่วไปตัดยาก และยังเสี่ยงต่อการทำให้หนู ๆ บาดเจ็บอีกด้วย แนะนำให้คุณพ่อคุณแม่หาซื้อ “กรรไกรตัดเล็บเด็ก” ติดบ้านไว้สักชิ้นสองชิ้นจะดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่ากรรไกรตัดเล็บไม่ได้มีแค่แบบเดียวนะคะ มีทั้งแบบกรรไกร หรือแม้แต่แบบไฟฟ้าก็มี แตกต่างกันไปตามแต่ละจุดประสงค์การใช้งาน ก่อนการซื้อจึงควรศึกษา “วิธีการเลือก” ให้ดี แน่นอนว่าแค่อ่านวิธีการเลือกอาจไม่เพียงพอต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าสักชิ้นหนึ่ง ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลของรุ่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจและนำมาเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ ราคา และรีวิว เพื่อให้ได้เป็น “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” คราวนี้มาดูกันดีกว่าว่ายี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนน่าซื้อติดบ้านไว้บ้าง วิธีการ

 • 10 อันดับ โลชั่นสำหรับเด็ก ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ผิวแห้งขาดความชุ่มชื่นคือศัตรูตัวร้ายต่อผิวบอบบางของลูกน้อยของคุณ ดังนั้นการทาเบบี้โลชั่นจึงเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ แต่ว่าโลชั่นที่ขายตามท้องตลาดนั้นมีหลากหลายรูปแบบและยี่ห้อ มีทั้งโลชั่นที่สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย โลชั่นที่ช่วยรักษาสิวและผดผื่น โลชั่นที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส อีกทั้งปัจจุบันมีโลชั่นชนิดล้างออกหรือที่เรียกว่า In-shower lotion ด้วยเหตุนี้เองทำให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อาจประสบปัญหาในการเลือกซื้อโลชั่นสำหรับลูกน้อยของคุณ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราได้นำสาระความรู้มาฝากคุณผู้อ่านที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่แล้ว ในบทความนี้เราจะพูดถึงวิธีการเลือกซื้อเบบี้โลชั่น แนะนำ 10 อันดับเบบี้โลชั่นที่ขายดี พร้อมทั้งให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้เบบี้ออยล์และข้อควรระมัดระวัง

 • 10 อันดับ ยางกัดสำหรับเด็ก ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  เมื่อฟันของหนู ๆ เริ่มขึ้นก็เริ่มอยากกัด อยากเคี้ยวสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถคว้าหรือหันไปกัดได้ คุณพ่อคุณแม่เลยต้องหาซื้อ “ยางกัด” มาให้ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้เด็ก ๆ หายคันฟันแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของฟันอีกด้วยค่ะ โดยปัจจุบันยางกัดมีมากมายหลายแบบและหลายรูปร่างเลย อาจทำให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่เลือกซื้ออย่างไม่เหมาะสมได้ วันนี้ผู้เขียนเลยรวบรวมคำแนะนำจากบทความของญี่ปุ่นมาให้อ่านกันค่ะ นอกจากนี้ใครที่สงสัยว่ายางกัดยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนน่าซื้อ ผู้เขียนก็ได้รวบรวมข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจต่าง ๆ และจัดทำเป็น “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ให้อ่านและเปรียบเทียบแต่ละสินค้าง่ายขึ้นแล้ว เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปอ่านรายละเอียดของแต่ละส่วนกันเลย

 • 10 อันดับ ทิชชู่เปียก/ผ้าทำความสะอาดผิว สำหรับเด็ก ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  แน่นอนว่าผิวของเด็กมักบอบบางมากกว่าผิวของผู้ใหญ่ ดังนั้นสิ่งที่ใช้ทำความสะอาดคราบสกปรกต่างๆของเจ้าตัวน้อยจึงควรมีสัมผัสที่อ่อนโยนและปราศจากสารเคมีรุนแรง ซึ่ง “ทิชชู่เปียกหรือผ้าทำความสะอาดผิว” ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มีคุณสมบัติดังกล่าวแถมยังใช้งานได้ง่ายเพียงแค่ใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องนำไปซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ให้ยุ่งยาก และด้วยเหตุผลนี้เอง ทำให้หลายแบรนด์ผลิตทิชชู่เปียกออกมามากมายหลายรุ่น ซึ่งถ้าเพื่อนๆไม่ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนซื้อล่ะก็ ลูกๆอาจได้รับอันตรายได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการระคายเคืองหรือคราบสกปรกตกค้าง ดังนั้นการอ่าน “วิธีการเลือก” จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก อย่างไรก็ตาม แค่รู้วิธีการเลือกอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะเดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์ทุกยี่ห้อโฆษณากันไว้มากมายเหลือเกินค่ะ ซึ่งเราไม่ม