• 10 อันดับ รองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ รองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ รองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ รองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ รองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ รองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

สำหรับการแต่งหน้าแล้ว แน่นอนว่าเบสเมคอัพที่เราจะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ "รองพื้น" นั่นเองค่ะ เพราะรองพื้นช่วยปกปิดจุดที่บกพร่องบนใบหน้า และช่วยทำให้ผิวแลดูสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ในปัจจุบันรองพื้นมีหลากหลายแบรนด์มาให้เลือกสรร พร้อมด้วยคุณสมบัติมากมายอย่างเช่น ช่วยในเรื่องของการปรับสภาพผิว ให้ความชุ่มชื้น และยังมีผลิตออกมาหลายเฉดสีเพื่อเอาใจสาวเอเชียกันอีกด้วย จึงอาจจะทำให้สาว ๆ ส่วนใหญ่ตัดสินใจเลือกซื้อรองพื้นไม่ถูกกันเลยทีเดียว

ดังนั้น ครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการในการเลือกซื้อรองพื้น และแนะนำอันดับสินค้ายอดฮิตที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ หากใครกำลังมองหารองพื้นที่สามารถปกปิดทั้งรูขุมขนและริ้วรอย หรือรองพื้นสำหรับคนผิวหน้าแห้ง ผิวมัน และผิวผสม รวมถึงชนิดที่เป็นคุชชั่นซึ่งไม่จำเป็นต้องมีการลงเบสเมคอัพก่อน เราก็มีมาแนะนำให้ทุกคนได้ทราบกันแน่นอนค่ะ และท้ายบทความยังมีการแนะนำเกี่ยวกับวิธีการทารองพื้นไม่ให้หลุดลอกมาฝากกันด้วย เรียกได้ว่า มีสาระดี ๆ เกี่ยวกันรองพื้นที่น่าสนใจทั้งนั้น ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย !
 • แก้ไขล่าสุด: 14-06-2020
 • 1,546 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกรองพื้น

ก่อนอื่นเราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกรองพื้นกันก่อนนะคะ ซึ่งรองพื้นเองก็มีอยู่หลากหลายประเภท ดังนั้น เราควรจะศึกษาจุดสำคัญ ในการเลือกรองพื้น เพื่อให้สามารถเลือกประเภทที่เข้ากับตัวเองได้มากที่สุดนั่นเองค่ะ

เลือกรองพื้นที่หลุดลอกยากและช่วยทำให้ผิวสวยตั้งแต่เช้าจรดเย็น

 เลือกรองพื้นที่หลุดลอกยากและช่วยทำให้ผิวสวยตั้งแต่เช้าจรดเย็น

เมื่อผิวสวย ๆ ต้องเจอกับคราบเหงื่อหรือความมัน ก็อาจทำให้รองพื้นหลุดลอกได้ อีกทั้งยังเป็นสาเหตุให้รองพื้นที่ทามาเป็นรอยแตกและยิ่งทวีความมันบนใบหน้าเพิ่มเข้าไปอีก แล้วแบบนี้ควรจะทำอย่างไรดี ? ไม่ยากเลยค่ะ ปัญหานี้เรามีคำตอบมาให้คุณ แล้ว เพียงเลือกรองพื้นที่ช่วยควบคุมความมัน ป้องกันการหลุดลอก และต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวของคุณสวยตั้งแต่เช้าจรดเย็นกันสิคะ อีกทั้งควรเลือกรองพื้นที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาอย่างเช่น รองพื้นแบบลิควิดที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าดูเนียน ผ่องใสและไม่ก่อให้เป็นคราบ ที่สำคัญไม่ต้องเปลืองเวลาเติมเมคอัพอีกด้วย

เลือกรองพื้นที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา

เลือกรองพื้นที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา

การเลือกรองพื้นนั้น ควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวให้มากที่สุด ซึ่งรองพื้นที่จะให้ฟินิชลุคของสาว ๆ ดูสวยสมบูรณ์ขึ้นนั้น จะต้องเป็นรองพื้นที่ทำให้ผิวดูเปล่งประกายและได้ความแมตต์ที่เป็นธรรมชาติ


สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ควรเลือกรองพื้นที่มีเนื้อสัมผัสที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและทำให้ผิวดูฉ่ำวาวกันนะคะ ซึ่งผิวที่ดูฉ่ำวาวเป็นผิวที่ไม่ได้มีความหมายไปทางผิวมันนะคะ แต่หมายถึงผิวที่ดูมีน้ำมีนวล ไม่แห้งตึงนั่นเอง ดังนั้น รองพื้นประเภทที่ให้ความชุ่มชื้นจึงเหมาะกับสาวผิวแห้งมากที่สุดค่ะ


สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวมัน ควรเลือกใช้รองพื้นที่กึ่งแมตต์หรือแบบแมตต์ไปเลย เพราะจะมีพลังในการปกปิดที่สูง ซึ่งจะช่วยอำพรางรอยต่าง ๆ รวมไปถึงรูขุมขนได้อย่างเนียนกริบ อีกทั้งรองพื้นประเภทนี้จะช่วยทำให้ผิวดูแห้งสนิท ไม่ทิ้งความมันให้ต้องกังวล จึงเป็นรองพื้นที่สาวผิวมันควรใช้อย่างยิ่ง

เลือกรองพื้นให้เข้ากับสีผิวที่คอ

เลือกรองพื้นให้เข้ากับสีผิวที่คอ

การเลือกสีรองพื้นให้เข้ากับผิวเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก คิดว่าหลายคนคงเคยเลือกสีรองพื้นผิดกันมาแล้วอย่างแน่นอน บ้างก็ได้สีรองพื้นที่สว่างกว่าผิว หรือในทางกลับกัน หากเลือกสีที่เข้มกว่าผิวก็ยิ่งทำให้ดูมีอายุขึ้นไปอีก ดังนั้น แนะนำให้ไปลองที่เคาน์เตอร์เพื่อให้พนักงานช่วยเลือกสีรองพื้นให้ โดยให้ลองทาเทียบสีรองพื้นทั้งซ้ายและขวาเปรียบเทียบดูว่า สีไหนที่เข้ากับเราที่สุด


นอกจากนี้ เพื่อให้ได้สีรองพื้นที่เข้ากับสีผิวมากยิ่งขึ้น ควรทารองพื้นที่บริเวณคอแทนการลองที่หลังมือ โดยให้เลือกสีที่เหมาะกับเรามาสัก 1-2 สี แล้วทาที่บริเวณคอ จากนั้นให้เปรียบเทียบสีที่ทาลงไปว่า สีไหนดูกลมกลืนกับผิวและใกล้เคียงกับผิวมากที่สุด เพราะสีนั้นจะเป็นสีที่เหมาะกับคุณค่ะ

ตรวจสอบว่า มีส่วนผสมของสารกันแดดหรือไม่

ตรวจสอบว่า มีส่วนผสมของสารกันแดดหรือไม่

ปัจจุบันรองพื้นหลายตัวมีส่วนผสมของสารกันแดดมาช่วยปกป้องรังสี UV ได้อีกชั้น ซึ่งรังสีตัวฉกาจนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้านั่นเอง คุณสามารถเลือกรองพื้นได้จากค่า SPF/PA ได้เลยค่ะ หากต้องใช้ชีวิตส่วนใหญ่ออกไปข้างนอกท้าแดดอยู่บ่อย ๆ ควรเลือกรองพื้นที่มีค่า SPF/PA สูง ๆ หรือหากอยู่แค่ในออฟฟิศเพียงอย่างเดียว ควรเลือกรองพื้นที่มีค่า SPF/PA ต่ำ ๆ ก็อาจจะดีกว่า นอกจากนี้ ในปัจจุบันมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์รองพื้นที่ไม่มีสารกันแดดด้วย ซึ่งก็มีหลายคนที่ชอบผลิตภัณฑ์รองพื้นประเภทนี้เช่นกัน แต่อย่าลืมทาเมคอัพเบสที่มีสารกันแดด หรือทาครีมกันแดดก่อนทารองพื้นประเภทนี้ทุกครั้งกันนะคะ จะได้มีผิวที่สวยท้าแสงแดดและเฉิดฉายได้ตลอดวันค่ะ

10 อันดับ รองพื้น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักและศึกษาหลักการเลือกซื้อไปเรียบร้อยแล้ว ต่อไปก็ถึงช่วง 10 อันดับ รองพื้นยอดนิยม ที่คุณสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ มาดูกันเลยค่ะว่า จะมีตัวไหนตรงใจคุณบ้าง

10
ปริมาณ30 ml
สารบำรุงผิวกลีเซอรีน
ระดับการปกปิดระดับสูง
มีกันแดดหรือไม่
9
ปริมาณ30 ml
สารบำรุงผิวไม่ระบุ
ระดับการปกปิดระดับสูง
มีกันแดดหรือไม่
8
ปริมาณ30 ml
สารบำรุงผิวกรดไฮยาลูรอนิค กลีเซอรีน และสารสกัดว่านหางจระเข้
ระดับการปกปิดระดับบางเบา - ระดับปานกลาง
มีกันแดดหรือไม่
7
ปริมาณ30 ml
สารบำรุงผิววิตามินอี และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์
ระดับการปกปิดระดับปานกลาง - ระดับสูง
มีกันแดดหรือไม่
6
ปริมาณ35 ml
สารบำรุงผิวสารสกัดจากข้าวออร์แกนิคญี่ปุ่น
ระดับการปกปิดระดับปานกลาง
มีกันแดดหรือไม่
5
ปริมาณ30 ml
สารบำรุงผิวสารสกัด Wild Thyme
ระดับการปกปิดระดับปานกลาง
มีกันแดดหรือไม่
4
ปริมาณ12 g
สารบำรุงผิวไม่ระบุ
ระดับการปกปิดระดับปานกลาง - ระดับสูง
มีกันแดดหรือไม่
3
ปริมาณ30 ml
สารบำรุงผิวไม่ระบุ
ระดับการปกปิดระดับปานกลาง - ระดับสูง
มีกันแดดหรือไม่
2
ปริมาณ7.2 g
สารบำรุงผิวไม่ระบุ
ระดับการปกปิดระดับสูง
มีกันแดดหรือไม่
1
ปริมาณ30 ml
สารบำรุงผิวลิ้นจี่ แอปเปิลเขียว และถั่งเช่า
ระดับการปกปิดระดับปานกลาง
มีกันแดดหรือไม่

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
BOBBI BROWN Intensive Skin Serum Foundation 1

BOBBI BROWN

2
HOURGLASS Vanish Seamless Finish Foundation Stick 1

HOURGLASS

3
 ESTEE LAUDER Double Wear Stay-In-Place Makeup 1

ESTEE LAUDER

4
MAC Studio Fix Complete Coverage Cushion Compact SPF 50/PA++++ 1

MAC

5
SHISEIDO Synchro Skin Self-Refreshing Foundation 1

SHISEIDO

6
SHU UEMURA Unlimited Breathable Lasting Foundation 1

SHU UEMURA

7
REVLON ColorStay Makeup 1

REVLON

8
L’OREAL PARIS True Match Liquid Foundation 1

L’OREAL PARIS

9
MAYBELLINE SuperStay Full Coverage 1

MAYBELLINE

10
 SRICHAND Enchanted Cover Perfect Foundation 1

SRICHAND

ชื่อสินค้า

Intensive Skin Serum Foundation

Vanish Seamless Finish Foundation Stick

Double Wear Stay-In-Place Makeup

Studio Fix Complete Coverage Cushion Compact SPF 50/PA++++

Synchro Skin Self-Refreshing Foundation

Unlimited Breathable Lasting Foundation

ColorStay Makeup

True Match Liquid Foundation

SuperStay Full Coverage

Enchanted Cover Perfect Foundation

คุณสมบัติรองพื้นเนื้อเซรั่ม ให้การยื...เนื้อบางเฉียบเกาะติดผิว ปกป...ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ โชว์ผิ...เนื้อสัมผัสกึ่งแมตต์ ปกปิดเ...มีเทคโนโลยีสุดล้ำ รองพื้นปร...รองพื้นที่ผิวหายใจได้ ปรับใ...ส่วนผสมอ่อนโยนต่อผิว กันน้ำ...ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ปราศจ...ถูกใจสาวผิว ไม่อุดตันรูขุมข...รองพื้นแบรนด์ไทย กันน้ำ ปกป...
ราคา1,390 บาท1,900 บาท1,950 บาท1,790 บาท1,950 บาท1,950 บาท580 บาท449 บาท399 บาท320 บาท
ปริมาณ30 ml7.2 g30 ml12 g30 ml35 ml30 ml30 ml30 ml30 ml
สารบำรุงผิวลิ้นจี่ แอปเปิลเขียว และถั่งเช่าไม่ระบุไม่ระบุไม่ระบุสารสกัด Wild Thymeสารสกัดจากข้าวออร์แกนิคญี่ปุ่นวิตามินอี และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์กรดไฮยาลูรอนิค กลีเซอรีน และสารสกัดว่านหางจระเข้ไม่ระบุกลีเซอรีน
ระดับการปกปิดระดับปานกลางระดับสูงระดับปานกลาง - ระดับสูงระดับปานกลาง - ระดับสูงระดับปานกลางระดับปานกลางระดับปานกลาง - ระดับสูงระดับบางเบา - ระดับปานกลางระดับสูงระดับสูง
มีกันแดดหรือไม่
ลิงค์สินค้า

วิธีการทารองพื้นไม่ให้หลุดลอก

วิธีการทารองพื้นไม่ให้หลุดลอก

หัวใจสำคัญในการทารองพื้นไม่ให้หลุดลอกนั้น สิ่งสำคัญคือ ควรทารองพื้นบาง ๆ และไม่หนาจนเกินไป ซึ่งจะทำให้เมคอัพติดทนนานขึ้น ส่วนปริมาณการใช้รองพื้นนั้น ควรใช้ในปริมาณเท่ากับขนาดเม็ดไข่มุก หรือถ้าบางคนที่ชอบงานผิวแบบใส ๆ ก็สามารถลดปริมาณให้น้อยกว่านี้ได้


สำหรับการทารองพื้นด้วยมือนั้น ถือเป็นขั้นตอนที่ง่ายที่สุด เพราะสามารถกำหนดปริมาณการใช้ อีกทั้งยังทาได้ง่ายกว่าการใช้อุปกรณ์อื่น ๆ เสียอีก ก่อนอื่นให้เริ่มจากลงรองพื้นที่หลังมือเป็นการวอร์มรองพื้นให้กระจายตัว จากนั้นใช้นิ้วมือปาดรองพื้นขึ้นมาในปริมาณที่พอเหมาะ และแตะที่บริเวณใบหน้าตามจุดต่าง ๆ เช่น แก้ม, หน้าผาก, จมูก และคาง โดยใช้นิ้วมือค่อย ๆ เกลี่ยรองพื้นให้กลืนเข้าไปกับผิว แต่ห้ามใช้แปรงรองพื้นที่มีขนหนา ๆ หรือฟองน้ำในการทารองพื้นนะคะ เพราะอาจจะทำให้กินเนื้อรองพื้น และดูไม่เรียบเนียนเอาได้


หากมีรอยแดงหรือปัญหาผิวที่ไม่สามารถปกปิดได้ในครั้งแรก สาว ๆ สามารถทารองพื้นทับไปอีกชั้นในบริเวณนั้น แต่ห้ามลงเยอะเกินไป เพราะจะทำให้ผิวดูหนาและเกิดการหลุดลอกของรองพื้นได้ ดังนั้น ควรทารองพื้นทับอย่างบาง ๆ ก็พอ หรือหากผิวในบริเวณนั้นไม่สามารถปกปิดได้ด้วยรองพื้น ก็สามารถเลือกใช้คอนซีลเลอร์มาช่วยกลบรอยตรงนั้นได้เลยค่ะ

บทส่งท้าย

มาถึงตรงนี้ หลายคนคงเข้าใจกันดีแล้วว่า การเลือกรองพื้นนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เลยใช่ไหมคะ เพราะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะส่งผลต่อลุคการแต่งหน้า และความสวยงามในการแต่งหน้าของเราอย่างมากเลยทีเดียว ฉะนั้น การเลือกรองพื้นที่เหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด จึงเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจกันเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญคือ ต้องศึกษารายละเอียดข้อมูลเพื่อสามารถเลือกรองพื้นให้เข้ากับสีผิวและสภาพผิวของตนเอง สุดท้ายนี้ เราหวังว่าบทความนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเลือกซื้อรองพื้นของสาว ๆ ทุกคนนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ลิปมัน” เป็นไอเทมที่ช่วยปกป้องริมฝีปากของเราให้ห่างจากปัญหาความแห้งกร้าน ลอก เป็นขุย ปัจจุบันลิปมันที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีก็คงจะหนีไม่พ้นลิปมันจาก Carmex, LANEIGE, DHC ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็พัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ให้โดดเด่นด้วยคุณสมบัติ เป็นต้นว่า ทำจากส่วนผสมออร์แกนิคธรรมชาติ, ให้ความชุ่มชื่นสูง, เปลี่ยนสีได้ เป็นต้น เมื่อหาข้อมูลในในเว็บไซต์แนะนำเครื่องสำอางก็มีเขียนข้อดีข้อเสียของลิปมันมากมายจนทำให้หลายคนประสบปัญหาในการเลือกซื้อ ว่าลิปมันยี่ห้อไหนดีนะที่เหมาะกับเราบทความนี้จึงขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อลิปมันและ 10 อันดับลิปมันคุณภาพดีที่ไม่เพียงแต่สาว ๆ เท่านั้นที่ใช้ได้ หนุ่ม ๆ ก็สามารถใช้ได้ด้วย หลังจากอ่านบทความนี้จบแล้วหวังว่าผู้อ่านจะสามารถเลือกซื้อลิปมันที่เหมาะกับตัวเอง เพื่อให้ริมฝีปากของคุณเนียนนุ่มน่าสัมผัสป้องกันปัญหาริมฝีปากแห้ง ลอกกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  50,012 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ช่วงหลายปีที่ผ่านมา หนุ่มสาวหันมาดูแลผิวพรรณของตัวเองมากขึ้น ทำให้หลายแบรนด์ออกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมออกมามากมายหลายสูตร โดยเฉพาะสูตร “คอลลาเจน” ที่เขาว่าทานแล้วจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและสิวลดลง ซึ่งจะจริงหรือไม่ ในครั้งนี้ผู้เขียนได้นำคำตอบมาให้ทุกคนแล้วค่ะนอกจากนี้ยังมีอีก 2 หัวข้อที่น่าสนใจคือ “วิธีการเลือก” เพื่อให้ทุกคนรู้จักคอลลาเจนกันมากขึ้น รู้ว่าลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเหมาะกับตัวคุณเป็นอย่างไร ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนสั่งซื้อค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  110,776 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ Lip & Cheek ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ Lip & Cheek ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เห็นหัวข้อบทความนี้แล้ว สาว ๆ ก็คงจะรู้กันเลยว่า ไอเทมชิ้นนี้สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปากและพวงแก้ม ทำให้การแมทช์สีกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น และยังช่วยลดจำนวนเครื่องสำอางที่ต้องพกพาไปเติมระหว่างวันอีกด้วย เหมาะสำหรับสาวรุ่นใหม่ที่ห่วงสวย แต่ก็อยากเน้นความสะดวกสบายเป็นพิเศษ และเช่นเดียวกับเครื่องสำอางส่วนใหญ่ เจ้าไอเทมนี้มีหลายเนื้อสัมผัส โดยทั่วไปจะมีทั้งแบบทินท์น้ำ แบบเจล และแบบครีม นอกจากนี้ ยังมีให้เลือกหลายเฉดสี ซึ่งความแตกต่างเหล่านี้เองที่จะทำให้แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติการใช้งานที่ต่างกันออกไป ดังนั้น การศึกษา “วิธีการเลือก” ก่อนจะตัดสินใจซื้อจึงเป็นเรื่องสำคัญแน่นอนว่า การเลือกจากการอ่านแค่ฉลากหรือคำโฆษณาสินค้าเท่านั้น ไม่อาจทำให้รู้ถึงคุณสมบัติการใช้งานจริงได้ แต่จะให้ซื้อมาลองเองเลยก็เสี่ยงเกินไป แถมยังเสียเวลาอีก และอาจเสียเงินเปล่าหากไม่ถูกใจ วันนี้ทีมงานของเราจึงได้ไปรวบรวมข้อมูลของ Lip & Cheek ที่น่าสนใจมาทำการจัดอันดับ โดยผ่านการเปรียบเทียบจากราคา คุณสมบัติ และรีวิวมากมายมาให้คุณโดยเฉพาะ จะมีเนื้อหาอย่างไรบ้างนั้น ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  880 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ บลัชออน สำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ บลัชออน สำหรับสาววัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้หญิงวัย 30 เป็นวัยที่ต้องออกไปทำงานข้างนอก กลับมาก็อาจต้องทำงานบ้าน หรือบางครั้งในวันหยุดก็มีงานสังสรรค์ปาร์ตี้ต่าง ๆ มากมายจนอาจไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเอง ผิวหน้าของผู้หญิงในวัยนี้จึงเริ่มเต็มไปด้วยริ้วรอย ฝ้า กระ และปัญหาความแห้งกร้านต่าง ๆ และหนึ่งในเครื่องสำอางที่จะช่วยอำพรางข้อบกพร่องเหล่านี้ได้ก็คือ “บลัชออน” นั่นเองค่ะ บลัชออนเป็นเครื่องสำอางที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับพวงแก้ม ทำให้ใบหน้าของเราไม่ซูบซีดจนเกินไปและยังช่วยปรับลุคให้ดูสดใส มีชีวิตชีวา ดูอ่อนเยาว์ถึงแม้ว่าจะมีข้อดีอยู่มากมาย แต่สาว ๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหาบลัชออนที่ใช้อยู่ปัดแล้วหน้าดูหมอง เนื้อสีไม่ค่อยติดผิวหรือจางง่ายใช่ไหมล่ะคะ ที่เป็นอย่างนั้นอาจเพราะเราเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับวัยของเราก็เป็นได้ค่ะ ในวันนี้ทีมงานของเราจึงได้รวบรวมหลักการต่าง ๆ ที่ทำตามได้ง่าย ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อบลัชออนสำหรับสาววัย 30 มาให้อ่านกันเรียบร้อยแล้ว เพียงเท่านี้ยังไม่พอนะคะ เพราะการเลือกผลิตภัณฑ์จากแค่คำโฆษณาไม่สามารถทำให้เรารับรู้ถึงคุณสมบัติการใช้งานจริงได้ ดังนั้น การศึกษาบลัชออนที่ยอดฮิตขายดีอยู่ในปัจจุบัน ที่ได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้ว จึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่จะทำให้คุณได้สินค้าที่เหมาะสมกับใบหน้าและสภาพผิวของตัวคุณเองมากที่สุดค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,208 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สเปรย์ระงับกลิ่นเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สเปรย์ระงับกลิ่นเท้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การจัดการกับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ของร่างกายเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำในชีวิตประจำวัน ซึ่งหนึ่งในบริเวณที่คนส่วนใหญ่มักละเลยนั้นคือ “เท้า” นั่นเองค่ะ คุณผู้อ่านทุกท่านมีวิธีการจัดการกับปัญหากลิ่นเท้ากันอย่างไรบ้างคะ? บางท่านอาจจะไม่มีหรือชินกับกลิ่นจนไม่รู้ตัวว่าตัวเองก็มีกลิ่นเท้า แต่ว่าคนรอบข้างอาจจะรู้สึกได้ กลิ่นเท้าจากตัวรองเท้าหรือเท้าของเรานั้นเกิดจากเชื้อโรคที่ก่อตัวขึ้นจากความอับชื้นจากเหงื่อภายในรองเท้าที่เราใส่ ซึ่งสเปรย์ระงับกลิ่นเท้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยทุกท่านได้ในปัญหานี้ค่ะในบทความนี้ ทีมงานจึงขออธิบายตั้งแต่สาเหตุของการเกิดกลิ่นเท้า ข้อสำคัญในการเลือกสเปรย์ระงับกลิ่นเท้า ไปจนถึงแนะนำผลิตภัณฑ์สเปรย์ระงับกลิ่นเท้ายอดฮิตขายดี 10 รายการที่สามารถซื้ออนไลน์ได้ โดยแต่ละผลิตภัณฑ์นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับกลิ่นเท้าที่แตกต่างกันเพื่อให้ผู้อ่านทุกคนสามารถเลือกซื้อได้ตรงกับปัญหากันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  9,506 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ยาทาเล็บเนื้อแมตต์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ยาทาเล็บเนื้อแมตต์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หากพูดถึงความสวยความงามของสาว ๆ ในปัจจุบัน นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว หลายคนยังใส่ใจกับ “เล็บ” ซึ่งเป็นอวัยวะที่คนรอบข้างสังเกตเห็นได้ง่าย ๆ อย่างเวลาจับราวรถไฟฟ้า กรอกแบบฟอร์มตามเคาน์เตอร์ต่าง ๆ หรือใส่รองเท้าที่เปิดด้านหน้า ด้วยเหตุนี้ “ยาทาเล็บ” จึงกลายเป็นไอเทมคู่ใจของสาว ๆ ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับมือและเท้า เสริมรสนิยม บุคลิกและสไตล์การแต่งตัว สำหรับใครที่เริ่มเบื่อการทาสีเล็บเนื้อเงา ๆ แบบที่ผ่านมา คุณรู้หรือไม่ว่ามีทางเลือกหนึ่งที่ดีไม่แพ้กัน แถมยังให้ความรู้สึกแปลกใหม่และดึงดูดสายตาคนได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งก็คือ “ยาทาเล็บเนื้อแมตต์” นั่นเองค่ะครั้งนี้ เราจะยังคงกล่าวถึงเทคนิคการเลือกซื้อสีทาเล็บเนื้อแมตต์ที่มีวางขายกันเป็นร้อยเป็นพันเฉดให้เหมาะกับตัวเองและปลอดภัย เหมาะแก่การใช้งานระยะยาวเช่นเคย ส่วนในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวม 10 อันดับยาทาเล็บเนื้อแมตต์ที่ชาวเน็ตเขาบอกต่อกันว่า ‘ของมันต้องมี!’ มาฝากกันด้วย ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจนะจะบอกให้ !
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,151 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในช่วงหน้าร้อนของประเทศไทยนั้นเป็นที่รู้กันดีว่าอากาศทั้งร้อนอบอ้าว แสงแดดก็พร้อมจะแผดเผายิ่งกว่าฤดูกาลไหน ๆ ความร้อนทำให้เกิดเหงื่อไคลไหลย้อยมากจนนำไปสู่ผิวกายที่เหนอะหนะ ไม่สบายตัว แต่อย่าเพิ่งหมดหวังกันค่ะ! เรามีฮีโร่ที่จะมาช่วยเพื่อน ๆ แก้ไขปัญหาความว้าวุ่นใจเหล่านี้ให้หมดไปเอง ด้วยสิ่งของพื้นฐานที่บางคนอาจมองข้ามไป ซึ่งก็คือ “แป้งทาตัว” นั่นเองค่ะ!เพื่อน ๆ เคยรู้ไหมว่าแป้งทาตัวที่เราเผลอลืมเลือนไปนี้เป็นพระเอกที่ช่วยลดความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะลงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งในท้องตลาดนี้ก็มีแป้งทาตัววางขายอยู่หลายสูตร ไม่เพียงแต่เป็นแป้งทาเพื่อผิวเนียนสวยเท่านั้น แต่บางยี่ห้อได้เพิ่มคุณสมบัติมากมายมาดึงดูดความสนใจของลูกค้า อาทิ มีสารบำรุงผิว, มีกลิ่นหอมหวานติดตัวราวกับใช้น้ำหอม, ช่วยดับกลิ่นและอื่น ๆ เป็นต้น ในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อแป้งทาตัวให้เพื่อน ๆ ได้เข้าใจถ่องแท้ เพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อสินค้าต่อไปค่ะ รวมถึงในตอนท้ายของบทความ ทีมงานยังได้รวบรวมผลิตภัณฑ์แป้งทาตัวยอดฮิตขายดี คุณภาพแรง ๆ มาฝากกันด้วย อย่าลืมติดตามกันให้จบด้วยนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,578 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอมผู้ชายวัยรุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอมผู้ชายวัยรุ่น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  น้ำหอมถือเป็นผลิตภัณฑ์อย่างหนึ่งที่สามารถช่วยเสริมบุคลิกภาพ เพิ่มเสน่ห์ให้น่าดึงดูดได้ ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากอยู่ใกล้คนที่มีกลิ่นตัวหอมใช่ไหมล่ะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น กลิ่นน้ำหอมนั้นมีจำหน่ายมากมายเต็มไปหมด หากเลือกไม่เหมาะสมกับตัวเองก็อาจจะทำให้ตัวผู้ใช้เองเกิดอาการวิงเวียนกลิ่น ไม่สบายตัวไปตลอดวัน รวมทั้งยังอาจจะทำให้ภาพลักษณ์ของผู้ใช้นั้นดูแตกต่างไปจากที่ต้องการให้เป็น ยิ่งถ้าหากเป็นกลิ่นที่แรงเกินไป ก็อาจกลายเป็นการรบกวนผู้คนรอบข้างได้อีกเช่นกันสำหรับหนุ่ม ๆ วัยรุ่นทั้งหลาย ส่วนใหญ่มักจะเป็นมือใหม่ในวงการน้ำหอม ถึงแม้อาจจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์น้ำหอมต่าง ๆ มาอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็น Calvin Klein, Dior, Kenzo ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีน้ำหอมมากมายหลายรุ่นเต็มไปหมด วันนี้เราจะมาแก้ปัญหาอันน่าปวดหัวให้ชายหนุ่มวัยรุ่นทั้งหลายด้วยการแนะนำวิธีการเลือกน้ำหอมอย่างถูกวิธี รวมไปถึงยังได้รวบรวม 10 อันดับ น้ำหอมผู้ชายสำหรับวัยรุ่น ที่ได้รับความนิยมมาให้ได้พิจารณากันอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,638 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คอนแทคเลนส์ (Contact Lenses) เป็นไอเทมที่มีไว้ให้ผู้ที่มีปัญหาสายตา เช่น สายตาสั้นและสายตาเอียง สวมใส่แทนแว่นสายตา ส่งเสริมบุคลิกภาพให้เกิดความมั่นใจและเคลื่อนไหวได้คล่องตัวขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มคนที่เล่นกีฬาบางประเภทที่ไม่สามารถใส่แว่นได้ นอกจากนี้ ในปัจจุบันหลายคนนิยมแฟชั่นเปลี่ยนสีดวงตาด้วยการใส่คอนแทคเลนส์ชนิดสีเพื่อเสริมความสวยงามอีกด้วย ซึ่งทำหน้า “น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์” กลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้สวมใส่คอนแทคเลนส์ในการทำความสะอาดและการดูแลรักษาเพื่อความปลอดภัยต่อดวงตาของผู้สวมใส่นั่นเองค่ะดังนั้น ทีมงานจึงจะมาแนะนำวิธีเลือกซื้อน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ให้กับผู้อ่านทุกท่านทั้งที่กำลังสับสนว่าจะเลือกซื้ออย่างไร ยี่ห้อไหนดี อาทิ C&C, Renu Fresh, Alco Optic-Free Replenish ฯลฯ และมือใหม่แห่งวงการการใส่เลนส์ได้เลือกใช้อย่างถูกต้องกันค่ะ รวมถึงในตอนท้ายของบทความ เรายังได้รวบรวม 7 อันดับน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่มีคุณสมบัติเด่น ๆ โดน ๆ พร้อมทั้งเปรียบเทียบราคามาไว้ให้ทุกคนกันด้วยค่ะ คุณจะได้ทั้งความรู้การเลือกน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์และสินค้ายอดฮิตคุณภาพดีติดไม้ติดมือกันไปด้วย!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  22,498 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีนู้ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปสติกสีนู้ด ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงลิปสติกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้คงจะไม่พ้นลิปสติกสีนู้ดอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสีนู้ดอมส้ม สีนู้ดชมพู หรือสีนู้ดโทนอื่น ๆ ด้วยความที่สีนู้ดเป็นสีที่ออกไปทางสุภาพ เรียบหรู ดูแพง สามารถแต่งหน้าได้หลายสไตล์และเข้ากันได้กับทุกสีผิว ซึ่งหลากหลายแบรนด์ก็ขยันทำการตลาดลิปสติกสีนู้ดสวย ๆ ออกมาล่อตาล่อใจให้สาว ๆ อย่างเราให้ซื้อมาเป็นไอเทมเด็ดประจำโต๊ะเครื่องแป้งกันมากมาย จนคุณผู้ชายที่บ้านถึงกับเอ่ยปากถามว่าลิปแต่ละแท่งสีมันต่างกันอย่างไร ! และวันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ “10 ยี่ห้อ ลิปสติกสีนู้ดยอดฮิต” พร้อมกับ “วิธีการเลือกซื้อลิปสติกสีนู้ด” เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลือกลิปสติกให้เหมาะกับตนเอง สาว ๆ จะได้มีเรียวปากที่สวย เป๊ะปัง ชวนมองมากขึ้น เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีแท่งไหนที่โดนใจสาว ๆ กันบ้าง
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  241 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  124,539 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมบำรุงสมอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ชีวิตในหนึ่งวันของคนเรามีสิ่งต่าง ๆ ให้ทำมากมาย ทั้งในเรื่องการงานและเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานและนักศึกษาที่หน้าที่การงาน-การเรียนเริ่มหนักขึ้นอย่างชัดเจน เวลาในหนึ่งวันจึงหมดไปกับการเดินทางและการใช้สมองคิดวิเคราะห์-ตัดสินใจ ดังนั้น หากเรามีอาหารเสริมมาช่วยบำรุงสมองที่อ่อนล้าอ่อนเพลียจากการใช้งานหนักคงจะดีไม่ใช่น้อยเลย จริงไหมคะ?ในอาหารเสริมบำรุงสมองทั่วไปนั้นจะประกอบด้วยสาร DHA และกรดอะมิโนเป็นหลัก ซึ่งอาจมีสารประกอบอื่นเสริมเพื่อการบำรุงก็ขึ้นอยู่กับสูตรและยี่ห้อนั้น ๆ อย่างไรก็ตามหลายคงเคยเข้าร้านขายยาอยากซื้ออาหารเสริมสักตัวแต่พบว่ามีให้เลือกซื้ออยู่หลายยี่ห้อจนต้องล่าถอยกลับมาตั้งหลักก่อนใช่ไหมคะ ในบทความนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้ออาหารเสริมบำรุงสมองมาฝากผู้อ่านกันค่ะ มาทำความเข้าใจและเรียนรู้สิ่งที่ต้องพิจารณาไปพร้อม ๆ กัน และในตอนท้ายเรายังมี 10 อันดับอาหารเสริมบำรุงสมองมาให้ผู้อ่านใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจอีกด้วย เชิญติดตามได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  84,054 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  71,374 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  132,727 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในค่านิยมของสาวไทยคือ “ผิวขาว” ทำให้หลายคนต้องไปหาไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น ซึ่งไอเทมยอดฮิตได้ใจหลาย ๆ คนที่สุดเห็นจะเป็นโลชั่น เพราะใช้ง่าย ราคาย่อมเยาแถมยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Nivea,Vaseline และ Bhaesaj เป็นต้น แต่เพราะเหตุนี้เอง ทำให้มือใหม่หัดซื้ออาจเลือกไม่ถูกเอาได้ และแย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าชิ้นไหนปลอดภัย ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเนื้อหาทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ในส่วนแรกผู้เขียนจะขออธิบายถึง “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามกันได้ง่าย ๆ ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งคัดมาเฉพาะรุ่นที่ปลอดภัยโดยเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้ชาว mybest ได้มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ส่วนจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  109,184 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มกระชับรูขุมขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ไม่ว่าคุณจะดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดีสักแค่ไหน ก็คงจะอดกังวลในบริเวณจมูกและแก้มไม่ได้เพราะเป็นบริเวณที่มี "รูขุมขน" ซึ่งมักทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น "เซรั่มกระชับรูขุมขน" จึงมีความสำคัญในการช่วยดูแลรูขุมขนของเรา อย่างไรก็ตาม มีผลิตภัณฑ์เพื่อกระชับรูขุมขนมากมายที่น่าสนใจจากหลาย ๆ แบรนด์ ซึ่งอาจทำให้สาว ๆ เกิดความลังเลในการตัดสินใจไม่น้อยดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 10 อันดับเซรั่มกระชับรูขุมขนที่ได้รับความนิยมและหาซื้อได้ทางออนไลน์จากหลากหลายผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีตั้งแต่แบบซอง แบบขวดเล็ก ๆ ไปจนถึงเซรั่มเข้มข้นจากแบรนด์ชื่อดัง โดยแต่ละแบรนด์ก็มีส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร หวังว่าสาว ๆ จะได้เจอเซรั่มที่ตรงใจในบทความของเรานี้นะคะ เรามาค้นหาเซรั่มกระชับรูขุมขนที่จะช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ เปล่งประกายไปด้วยกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  21,786 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ มาส์กโคลน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ มาส์กโคลน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงการบำรุงผิวหน้า อันดับแรกสาว ๆ หลายคนอาจจะนึกถึงการชโลมใบหน้าด้วยเซรั่ม เอสเซนส์หรือการทาครีมเช้า-เย็นเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วยังมีอีกขั้นตอนหนึ่งที่เป็นส่วนสำคัญในการบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าของเรา ที่ถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากให้สาว ๆ รวมเข้าไว้ในกระบวนการของการดูแลผิวในแต่ละวันด้วย นั่นก็คือ การมาส์กหน้าค่ะ ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับมาส์กหน้าออกมาหลายชนิดหลายรูปแบบ ทั้งมาส์กแบบแผ่น, มาส์กแบบลอกออก, มาส์กก่อนนอน เป็นต้น แต่ในวันนี้เราจะขอเสนอมาส์กอีกชนิดหนึ่งที่เรียกว่า "มาส์กโคลน" ซึ่งเป็นมาส์กที่แสนจะเหมาะกับภูมิอากาศบ้านเรา แม้จะเคยได้ยินชื่อกันมาแล้ว แต่หลายคนอาจจะไม่ทราบว่า มาส์กโคลนมีประโยชน์อย่างไร มีชนิดไหนบ้างและเหมาะสมกับการใช้ในรูปแบบไหน ในบทความนี้เราจะขออธิบายวิธีการเลือกมาส์กโคลนอย่างง่าย ๆ ให้ลองอ่านกัน นอกจากนี้ เรายังมีผลิตภัณฑ์มาส์กโคลนที่น่าสนใจมานำเสนอถึง 10 อันดับอีกด้วย เชื่อว่าจะช่วยให้สาว ๆ สามารถเลือกใช้มาส์กโคลนได้ง่ายขึ้นและสนุกกับการดูแลผิวหน้ามากยิ่งขึ้นนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  639 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด