• 10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ในช่วงหน้าร้อนของประเทศไทยนั้นเป็นที่รู้กันดีว่าอากาศทั้งร้อนอบอ้าว แสงแดดก็พร้อมจะแผดเผายิ่งกว่าฤดูกาลไหน ๆ ความร้อนทำให้เกิดเหงื่อไคลไหลย้อยมากจนนำไปสู่ผิวกายที่เหนอะหนะ ไม่สบายตัว แต่อย่าเพิ่งหมดหวังกันค่ะ! เรามีฮีโร่ที่จะมาช่วยเพื่อน ๆ แก้ไขปัญหาความว้าวุ่นใจเหล่านี้ให้หมดไปเอง ด้วยสิ่งของพื้นฐานที่บางคนอาจมองข้ามไป ซึ่งก็คือ “แป้งทาตัว” นั่นเองค่ะ!

เพื่อน ๆ เคยรู้ไหมว่าแป้งทาตัวที่เราเผลอลืมเลือนไปนี้เป็นพระเอกที่ช่วยลดความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะลงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งในท้องตลาดนี้ก็มีแป้งทาตัววางขายอยู่หลายสูตร ไม่เพียงแต่เป็นแป้งทาเพื่อผิวเนียนสวยเท่านั้น แต่บางยี่ห้อได้เพิ่มคุณสมบัติมากมายมาดึงดูดความสนใจของลูกค้า อาทิ มีสารบำรุงผิว, มีกลิ่นหอมหวานติดตัวราวกับใช้น้ำหอม, ช่วยดับกลิ่นและอื่น ๆ เป็นต้น ในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อแป้งทาตัวให้เพื่อน ๆ ได้เข้าใจถ่องแท้ เพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อสินค้าต่อไปค่ะ รวมถึงในตอนท้ายของบทความ ทีมงานยังได้รวบรวมผลิตภัณฑ์แป้งทาตัวยอดฮิตขายดี คุณภาพแรง ๆ มาฝากกันด้วย อย่าลืมติดตามกันให้จบด้วยนะคะ
 • แก้ไขล่าสุด: 28-01-2020
 • 1,936 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกซื้อแป้งทาตัว

แป้งทาตัวที่วางขายกันทั่วไปตามร้านค้าชั้นนำหรือร้านสะดวกซื้อนั้นมาจากหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อยังคิดค้นพัฒนาสูตรและกลิ่นออกมานับไม่ถ้วน ทำให้บางทีก็งงว่าจะตัดสินใจเลือกจากตรงไหนดี แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เราได้สรุปวิธีการเลือกซื้อแป้งทาตัวให้เหมาะสมกันไว้ ณ ที่นี้แล้ว

คำนึงถึงความแตกต่างของสภาพผิวแต่ละบุคคล

คำนึงถึงความแตกต่างของสภาพผิวแต่ละบุคคล
อันดับแรกเลยในการเลือกซื้อแป้งทาตัวคือ ต้องเข้าใจสภาพผิวของตนเองก่อนว่ามีสภาพผิวเช่นไร ผิวกายก็เหมือนผิวหน้า สภาพผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนผิวแห้ง บางคนผิวมัน บางคนผิวบอบบางแพ้ง่าย แป้งบางยี่ห้อมีคุณสมบัติที่ทาแล้วทำให้ผิวเนียนนุ่ม ดูดซับความมันซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะไม่เป็นปัญหาเลยหากเพื่อน ๆ มีสภาพผิวธรรมดาหรือผิวมัน แต่หากเป็นคนที่มีผิวแห้งถึงแห้งมากอาจส่งผลให้ผิวกระด้างเพราะความแห้งแมตต์มากเกินไป
นอกจากนี้ ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ควรเช็คส่วนผสมให้ดีก่อนด้วยนะคะ เพราะแป้งบางยี่ห้ออาจมีสารบางชนิดที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวพรรณของคุณได้ ดังนั้น ไม่ว่าจะเลือกซื้อแป้งทาตัวยี่ห้อใดก็ให้เลือกสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองและต้องไม่มีสารก่อการระเคือง โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายค่ะ

เลือกใช้แต่ละสูตรเพื่อผลลัพธ์ที่ตรงใจ

ดังที่กล่าวไปข้างต้นว่า แป้งทาตัวก็เหมือนแป้งทาหน้าที่มีหลากหลายสูตรซึ่งก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป การใช้แป้งทาตัวนั้นจึงควรเลือกสูตรให้เหมาะกับความต้องการและผลลัพธ์ที่คาดหวังนะคะ นอกจากนี้อย่าลืมตรวจสอบด้วยว่าแป้งที่คุณเลือกนั้นมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นหรือไม่

สูตรช่วยให้ผิวดูสวย เปล่งประกาย

สูตรช่วยให้ผิวดูสวย เปล่งประกาย
หากคุณต้องไปงานกลางคืนและอยากให้ผิวสวยเล่นไฟวิบวับ แนะนำให้คุณเลือกแป้งที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ เพราะชิมเมอร์จะช่วยทำให้ผิวของคุณสะท้อนแสง เปล่งประกาย ดูเป็นผิวสุขภาพดี แต่มีข้อแม้ว่าห้ามทาเยอะเกินไปเด็ดขาดนะคะ เพราจะทำให้ผิวดูไม่เป็นธรรมชาติได้
นอกจากนี้ แป้งทาตัวในกลุ่มนี้บางสูตรยังอาจมีส่วนผสมของผงไข่มุกที่มีส่วนช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งเป็นประกายยิ่งขึ้นเมื่อกระทบกับแสงจึงเหมาะกับคนที่ชอบผิวที่เป็นประกายสวยงามและใช้งานได้ในชีวิตประจำได้โดยไม่ทำให้รู้สึกว่าเยอะเกินไปค่ะ

สูตรผสมสารกันแดดช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้

สูตรผสมสารกันแดดช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้
ทุกวันนี้ดูเหมือนว่าแสงแดดจะยิ่งร้อนและแผดเผาผิวเราให้ไหม้เกรียมยิ่งกว่าที่เคย การจะออกนอกบ้านแต่ละครั้งจึงควรทาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารกันแดด เพื่อปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและมะเร็งผิวหนังในระยะยาว แต่สำหรับใครก็ตามที่ไม่ชอบทาครีมกันแดด เนื่องจากรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เป็นคราบ หรือเหตุผลอะไรก็ตาม คุณสามารถเปลี่ยนการใช้งานมาเป็นการทาแป้งที่ผสมสารป้องกันรังสี UV แทนก็ได้ หรือหากใครที่ต้องการการปกป้องที่มากขึ้นเป็น 2 เท่า แนะนำให้ทาครีมกันแดดก่อนแล้วทาแป้งที่ผสมสารป้องกันรังสี UV ทับอีกครั้งก็จะช่วยลดความเหนอะหนะลงได้และเพิ่มประสิทธิภาพการกันแดดแบบดับเบิ้ลอีกด้วย

สูตรเพื่อผิวเนียนลื่น เบาสบายผิวยาวนาน

สูตรเพื่อผิวเนียนลื่น เบาสบายผิวยาวนาน
หากใครที่ต้องการความแห้ง สบายผิวตลอดวัน แนะนำให้เลือกแป้งทาตัวที่มีส่วนผสมของสารดูดซับความมัน เพราะจะช่วยดูดซับความมันที่ออกมาจากผิวระหว่างวัน เมื่อทาทั่วผิวกายแล้วจะไม่ทำให้เกิดความชื้นหรือกลิ่นเหม็นอับตามมาค่ะ

สูตรผสมกลิ่นหอม สามารถใช้แทนน้ำหอมได้

สูตรผสมกลิ่นหอม สามารถใช้แทนน้ำหอมได้
เรื่องกลิ่นหอมกับผู้หญิงมักเป็นของคู่กัน ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้แก่สาว ๆ เองแต่ยังสามารถเสริมความมั่นใจเมื่อคุณต้องเข้าใกล้ผู้อื่นด้วย แต่สาว ๆ เคยรู้กันไหมคะว่าในบางสถานประกอบการ การใช้น้ำหอมเป็นสิ่งต้องห้าม อย่างเช่น โรงพยาบาลบางห้อง, ห้องแล็ปทำวิจัย เป็นต้น เพราะกลิ่นสังเคราะห์ของน้ำหอมจะมีผลให้วัตถุสิ่งของ / อาหารมีกลิ่นผิดเพี้ยน ทำให้ผู้ทดสอบได้ผลลัพธ์ที่ผิดพลาดได้ ดังนั้นในกรณีเช่นนี้แนะนำว่าให้เลือกซื้อแป้งทาตัวที่มีส่วนผสมของกลิ่นหอมอ่อน ๆ แทนการใช้น้ำหอม โดยกลิ่นที่ได้จะไม่ฉุนแรงแบบน้ำหอมแต่ให้กลิ่นที่เป็นธรรมชาติ หอมอ่อน ๆ แทนค่ะ
อย่างไรก็ตาม ใครที่มีผิวแพ้ง่ายแนะนำว่าให้หลีกเลี่ยงแป้งทาตัวที่มีกลิ่นฉุนรุนแรง เพราะอาจมีสารบางตัวตกค้างบนผิวแล้วกระตุ้นให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย ยังไงก็ระมัดระวังในการเลือกซื้อใช้กันด้วยนะคะ

ตรวจสอบส่วนประกอบ เพื่อความปลอดภัยต่อผิวพรรณ

ตรวจสอบส่วนประกอบ เพื่อความปลอดภัยต่อผิวพรรณ
แป้งทาตัวไม่ว่าจะสูตรใด ให้ผลลัพธ์แบบใดก็ย่อมต้องสัมผัสกับผิวกายของคุณโดยตรง เวลาเลือกซื้อจึงควรระมัดระวังเลือกเฉพาะสูตรที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งสารประกอบที่มักผสมอยู่ในแป้งทาตัวและควรหลีกเลี่ยงหากเป็นไปได้ ได้แก่ สีสังเคราะห์, วัตถุกันเสีย, สารกันบูด เป็นต้น
สาว ๆ ที่กังวลว่าจะแพ้ระคายเคือง โดยเฉพาะผู้มีผิวแพ้ง่ายนั้นควรพิจารณาจากส่วนประกอบข้างขวดให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ และถ้าเลือกซื้อแป้งทาผิวสูตรที่ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติจะช่วยเสริมความมั่นใจได้อีกระดับค่ะ

ดูความคุ้มค่าของราคา

ดูความคุ้มค่าของราคา
“แป้งทาตัว” ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าต้องใช้ปริมาณมากตามขนาดของร่างกายแต่ละคน การเลือกซื้อก็ควรเลือกสูตร / ยี่ห้อที่มีขนาดคุ้มค่า พร้อมกับราคาไม่แพงมาก
ในท้องตลาดนั้น แป้งทาตัวที่ขายกันอยู่มี 2 ลักษณะ ได้แก่ ชนิดแป้งฝุ่นและชนิดแป้งอัดแข็ง ซึ่งแป้งฝุ่นจะมีปริมาณมากกว่าแป้งอัดแข็ง ถ้าคิดด้านปริมาณแล้ว แป้งทาตัวแบบฝุ่นจะคุ้มค่ามากกว่า แต่แป้งฝุ่นมีข้อเสียตรงที่เวลาทาจะค่อนข้างฟุ้งกระจาย ส่วนแป้งอัดแข็งจะใช้สำหรับการทาเฉพาะจุด เหมาะกับการพกพาไปใช้นอกสถานที่โดยไม่เสี่ยงหกกระจายเลอะกระเป๋าค่ะ

10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ได้ทราบกันไปแล้วว่าจะเลือกซื้อแป้งทาตัวอย่างไรให้เหมาะแก่การใช้งานและไม่เกิดผลเสียแก่ผิวพรรณ ต่อไปก็มาถึงเวลาชอปปิงกันแล้ว ไปดูพร้อมกันดีกว่าค่ะว่าผลิตภัณฑ์แป้งทาตัวชิ้นใดบ้างที่ติดอันดับยอดฮิตขายดีแล้วน่าใช้งาน อย่ามัวแต่ลังเลอยู่นาน รีบหาซื้อมาติดโต๊ะเครื่องแป้งกันโดยด่วนเลยนะคะ!
10
ขนาดบรรจุ 11 g
สูตรสูตรผิวเปล่งประกาย
ผสมสารป้องกันแสงแดด
9
ขนาดบรรจุ 100 g x 6 ชิ้น
สูตรสูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอม
ผสมสารป้องกันแสงแดด
8
ขนาดบรรจุ 280 g
สูตรสูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอม
ผสมสารป้องกันแสงแดด
7
ขนาดบรรจุ 200 g
สูตรสูตรกลิ่นหอม + สูตรบำรุงผิว
ผสมสารป้องกันแสงแดด
6

Oriental Princess แป้งฝุ่นหอม Princess Garden Morning Rose Perfumed Talc

199 บาท

ขนาดบรรจุ 85 g
สูตรสูตรกลิ่นหอม + สูตรบำรุงผิว
ผสมสารป้องกันแสงแดด
5
ขนาดบรรจุ 400 g
สูตร สูตรบำรุงผิว + สูตรกลิ่นหอม
ผสมสารป้องกันแสงแดด
4
ขนาดบรรจุ 100 g
สูตร สูตรผิวเนียนลื่น + สูตรกลิ่นหอม
ผสมสารป้องกันแสงแดด
3
ขนาดบรรจุ280 g x 2 ชิ้น
สูตรสูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอม
ผสมสารป้องกันแสงแดด
2
ขนาดบรรจุ 140 g
สูตร สูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอม
ผสมสารป้องกันแสงแดด
1
ขนาดบรรจุ 180 g x 2 ชิ้น
สูตร สูตรผิวเนียนลื่น + สูตรกลิ่นหอม
ผสมสารป้องกันแสงแดด

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Johnson’s Baby Powder Blossoms (2 ชิ้น) 1

Johnson’s

2
Protex แป้งเย็น สูตรบลอสซั่ม (สีชมพู) 1

Protex

3
Protex แป้งเย็น ฟอร์เมน สูตร สปอร์ต (2 ชิ้น) 1

Protex

4
Mistine แป้งฝุ่นหอม Blossom Talc กลิ่น Pink Rose 1

Mistine

5
D-Nee Pure แป้งเด็ก สูตร New Born (2 ชิ้น) 1

D-Nee Pure

6
Oriental Princess แป้งฝุ่นหอม Princess Garden Morning Rose Perfumed Talc 1

Oriental Princess

7
Mistine แป้งหอม White Spa White Musk Perfumed Talc 1

Mistine

8
ตรางู แป้งเย็น สูตรออริจินอล 1

ตรางู

9
เภสัช แป้งเย็น กลิ่นปริ๊นเซส (6 ชิ้น) 1

เภสัช

10
เมเยอร์ แป้งชุบน้ำ 1

เมเยอร์

ชื่อสินค้า

Baby Powder Blossoms (2 ชิ้น)

แป้งเย็น สูตรบลอสซั่ม (สีชมพู)

แป้งเย็น ฟอร์เมน สูตร สปอร์ต (2 ชิ้น)

แป้งฝุ่นหอม Blossom Talc กลิ่น Pink Rose

แป้งเด็ก สูตร New Born (2 ชิ้น)

แป้งฝุ่นหอม Princess Garden Morning Rose Perfumed Talc

แป้งหอม White Spa White Musk Perfumed Talc

แป้งเย็น สูตรออริจินอล

แป้งเย็น กลิ่นปริ๊นเซส (6 ชิ้น)

แป้งชุบน้ำ

คุณสมบัติอ่อนโยนสบายผิว พร้อมมอบกลิ่...เย็นสบายผิว หอมสดชื่นตลอด 8...เต็มความเย็นสุดขั้ว พร้อมมอ...กลิ่นหอมหวานของกุหลาบ มอบบร...ผสมคาโมมายล์และน้ำนมมอบสัมผ...กลิ่นหอมน่าหลงใหล ผสมประกาย...แป้งฝุ่นหอมไกล หอมนานและบำร...แป้งเย็นในตำนานเจ้าแรกของไท...กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ทาแล้วเ...แป้งชุบน้ำในตำนาน ติดแน่นทน...
ราคา49 บาท34 บาท99 บาท89 บาท75 บาท199 บาท98 บาท56 บาท135 บาท39 บาท
ขนาดบรรจุ 180 g x 2 ชิ้น 140 g280 g x 2 ชิ้น 100 g 400 g 85 g 200 g 280 g 100 g x 6 ชิ้น 11 g
สูตร สูตรผิวเนียนลื่น + สูตรกลิ่นหอม สูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอมสูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอม สูตรผิวเนียนลื่น + สูตรกลิ่นหอม สูตรบำรุงผิว + สูตรกลิ่นหอมสูตรกลิ่นหอม + สูตรบำรุงผิวสูตรกลิ่นหอม + สูตรบำรุงผิวสูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอมสูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอมสูตรผิวเปล่งประกาย
ผสมสารป้องกันแสงแดด
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ หลังจากได้อ่านบทความข้างต้นไปแล้ว เพื่อน ๆ คงได้ความรู้ในการเลือกแป้งทาตัวติดไม้ติดมือไปไม่มากก็น้อยใช่ไหมคะ? จะเห็นว่าการเลือกแป้งทาตัวนั้นก็มีความละเอียดอ่อนเพราะผิวพรรณเป็นของเฉพาะกาย มีบ้างที่เมื่อเจอสารกระตุ้นรุนแรงก็อาจทำให้เกิดการแพ้ได้ สำหรับใครที่มีผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่ายก็โชคดีไป สามารถเลือกซื้อแป้งทาตัวสูตรที่ต้องการได้อย่างไร้ข้อจำกัด ไม่ว่าจะเป็นสูตรผสมกลิ่นหอมแทนการใช้น้ำหอม, สูตรเย็นมอบความสดชื่น, สูตรผสมสารกันแดดปกป้องผิวจากรังสียูวีและความหมองคล้ำ เป็นต้น
ในสมัยนี้มีปัจจัยที่จะทำร้ายผิวพรรณอยู่มากมาย ไม่ว่าจะมลภาวะจากแสงแดด, มลพิษจากฝุ่นควัน ฯลฯ ดังนั้น สาว ๆ ต้องใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยบำรุงทั้งผิวหน้าและผิวกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อได้ผลลัพธ์ที่ดีระยะยาวนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ยาหยอดตา/ น้ำตาเทียม ยี่ห้อไหนดี สำหรับผู้ใช้คอนแทคเลนส์ ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาหยอดตา/ น้ำตาเทียม ยี่ห้อไหนดี สำหรับผู้ใช้คอนแทคเลนส์ ฉบับล่าสุดปี 2020
  สำหรับหลาย ๆ คนที่ใส่คอนแทคเลนส์อยู่เป็นประจำ ปัญหาใหญ่ที่มักจะเจอคือ ‘อาการตาแห้ง’ ซึ่งมาจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเลนส์มีค่าความอมน้ำน้อยหรือคุณภาพไม่ดี การใช้งานดวงตามากเกินไปหรือแม้แต่น้ำตาชั้นหนึ่งชั้นใดบกพร่อง (น้ำตามีชั้นย่อย 3 ชั้น ซึ่งผลิตออกมาจากต่อม 3 ชนิด) ดังนั้นการใช้ยาหยอดตาหรือน้ำตาเทียมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตาจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีน้ำตาเทียมมีอยู่ 2 ประเภทคือ แบบที่ใช้สำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์และแบบที่ใช้กับผู้ที่ไม่ใส่คอนแทคเลนส์ ซึ่งหากคุณไม่ตรวจสอบให้มั่นใจก็อาจพลาดซื้อผิดประเภทได้ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์อย่างมากเพื่อให้ชาว mybest ทุกคนได้น้ำตาเทียมที่ ‘Best’ ที่สุดสำหรับตัวเอง โดยจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ คือ ‘วิธีเลือก’ และ ’10 อันดับ ยาหยอดตา / น้ำตาเทียมเพื่อบรรเทาอาการตาแห้ง สำหรับผู้ใช้คอนแทคเลนส์ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้’ ซึ่งเปรียบเทียบทั้งราคา คุณสมบัติและรีวิวผู้ใช้จริง จะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  30,106 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สบู่ก้อน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สบู่ก้อน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่มีต้นกำเนิดมานานกว่า 2,500 ปีและเป็นไอเทมที่คนทุกเพศทุกวัยคุ้นเคยกันดีนั่นคือ “สบู่ก้อน” เพราะราคาถูก หาซื้อง่ายและใช้ได้นาน อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีสบู่ก้อนหลายสูตรทั้งแบบชุ่มชื้น, กระจ่างใส, เผยผิวขาว, ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฯลฯ ผลิตออกมาสร้างความหนักใจให้กับผู้ใช้งานอย่างเรา นอกจากนี้แต่ละผลิตภัณฑ์ยังเหมาะกับการชะล้างที่ต่างกันอีกด้วย บางรุ่นควรใช้กับร่างกายเท่านั้น ส่วนบางรุ่นใช้ร่วมกับใบหน้าได้ ถ้าใครพลาดซื้อผิดมาล่ะก็…พังแน่ ๆ ค่ะในครั้งนี้ ผู้เขียนจึงขอแนะนำ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ สินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อเป็นอาวุธให้กับเพื่อน ๆ เวลาไปเลือกซื้อของที่ร้านหรือจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์ จะได้มีผิวที่สะอาดและสุขภาพดีกันทุกคน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามมาอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  8,643 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำตบบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำตบบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวผสม ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  โลชั่นบำรุงผิวหรือน้ำตบเป็นสกินแคร์ในรูปแบบของน้ำเนื้อเหลว มีให้เลือกมากมายทั้งแบบที่ใช้เช้า-เย็นหรือสูตรที่เหมาะกับการใช้ก่อนนอน คุณสมบัติหลัก ๆ คือ ช่วยเติมความชุ่มชื้นแก่ผิว, ดูแลผิวให้กระจ่างสดใส, บำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง ซึ่งแต่ละสูตรนั้นก็ถูกผลิตมาให้เหมาะสมกับสภาพผิวที่แตกต่างกันไป บ้างก็เหมาะกับคนผิวมัน บ้างเหมาะกับคนผิวแห้ง แต่สาว ๆ ผิวผสมอย่าเพิ่งน้อยใจไปค่ะ! เพราะเราทราบดีว่าการดูแลผิวผสมก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าผิวประเภทอื่นเลย เพราะผู้มีผิวผสมจะมีส่วนที่แห้งและมันผสมกันอยู่ (โดยเฉพาะบริเวณ T-Zone) เติมความชุ่มชื้นมากไปก็ไม่ดี ไม่เติมเลยก็ยิ่งไม่ได้เข้าไปใหญ่ น่าปวดหัวใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีเลือกน้ำตบและยังแถมลิสต์สินค้า 10 อันดับน้ำตบยอดฮิตที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้กับสาว ๆ ผู้มีผิวผสมกันค่ะในบทความนี้ คุณจะได้รู้ถึงวิธีเลือกซื้อน้ำตบบำรุงผิวให้เหมาะสมกับผิวผสม การดูแลผิวแห้ง-ผิวมันไปพร้อมกันอย่างสมดุล ตลอดจนความกังวลด้านอื่น ๆ เช่น สิว, จุดด่างดำ, ความหมองคล้ำ เราจึงเชิญชวนสาว ๆ หนุ่ม ๆ ผู้รักการดูแลผิวพรรณเร่มาทางนี้ มาติดตามอ่านเรื่องราวดี ๆ ที่เรานำมาฝาก แล้วคุณอาจได้อะไรมากกว่าที่คิดนะคะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  1,328 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ รองพื้นสำหรับรับปริญญา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ รองพื้นสำหรับรับปริญญา ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “การรับปริญญา” ถือเป็นหนึ่งในก้าวสำคัญของชีวิตทุกคน ในวันงานจึงเต็มไปด้วยเครือญาติและผองเพื่อนที่มาแสดงความยินดี ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำอยู่แล้ว เหล่าบัณฑิตเลยต้องแต่งหน้าจัดเต็มกันเสียหน่อย แล้วไอเทมที่จะช่วยเนรมิตให้ใบหน้าเราเนียนสวยใสไร้จุดบกพร่องของผิวก็คงหนีไม่พ้น “รองพื้น” ดังนั้นการเลือกรองพื้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ อย่างไรก็ตามหลายคนก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออย่างไรดี วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมคำตอบมาให้ทุกคนได้อ่านกันแล้วค่ะแน่นอนว่าเราไม่มีทางเลือกซื้อรุ่นที่เหมาะกับตัวเราได้เลย ถ้าไม่ลองศึกษา “วิธีการเลือก” ก่อน และบทความนี้ผู้เขียนยังนำ “10 อันดับสินค้ารองพื้นยอดฮิตขายดี” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบจากคุณสมบัติ ราคาและรีวิวมาฝากด้วย เพื่อที่เพื่อน ๆ จะได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจมากขึ้น เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปอ่านแต่ละหัวข้อกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,586 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เมคอัพเบส สำหรับผู้หญิงในวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เมคอัพเบส สำหรับผู้หญิงในวัย 30 ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมคอัพเบสเป็นเครื่องสำอางที่คุณผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องมีติดเอาไว้ เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การแต่งหน้าของเรานั้นออกมาสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะสำหรับคุณผู้หญิงที่เข้าสู่เลข 3 ที่โดยส่วนมากมีความกังวลในเรื่องของสภาพผิวหน้าเพราะเกิดความเปลี่ยนแปลงจากมลภาวะต่าง ๆ ก่อให้เกิดเป็นริ้วรอยและความหมองคล้ำ ยิ่งเมื่ออายุมากขึ้นการผลิตคอลลาเจนก็จะน้อยลงทำให้รูขุมขนกว้าง ดังนั้นเมคอัพเบสจึงถือเป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว หากสาว ๆ ทั้งหลายเลือกให้ถูกต้องและเหมาะสมกับวัยของเราวันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 10 เมคอัพเบสที่ขายดีและเป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิงในวัย 30 ซึ่งเมคอัพเบสแต่ละตัวนั้นได้ผ่านการการันตีทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคาจากรีวิวของผู้หญิงในวัยเลข 3 แล้วว่าจัดการอยู่ทุกปัญหาของสภาพผิวหน้า
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  457 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ไม้เท้าช่วยพยุง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ไม้เท้าช่วยพยุง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ในปัจจุบัน ยุคที่จำนวนผู้สูงอายุกำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง “ไม้เท้าช่วยพยุง” หรือที่เราเรียกสั้น ๆ ว่า “ไม้เท้า” ถือเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้สูงอายุที่มีสุขภาพร่างกายที่อ่อนแอลง ซึ่งไม้เท้าช่วยพยุงก็มีด้วยกันหลายรูปแบบ บางรูปแบบเป็นอะไรที่มากกว่าไม้เท้าธรรมดา เช่น เป็นร่มด้วย เป็นกล้องส่องทางไกล หรือแม้กระทั่งแบบติดกับเก้าอี้พกพา ซึ่งก็ทำให้สะดวกสบายทั้งเรื่องการพกพา และอรรถประโยชน์ในการใช้งานสำหรับบทความนี้ เราจะแนะนำ 10 อันดับ ไม้เท้าช่วยพยุง ยอดฮิตขายดี โดยบางรูปแบบอาจจะสวยงามตอบโจทย์คุณผู้หญิง หรือบางรูปแบบอาจจะดูดีเข้ากับลุคของคุณผู้ชาย ที่สำคัญ ยังหาซื้อได้ง่ายในโลกออนไลน์อีกด้วย ติดตามกันในบทความดี ๆ เพื่อคนที่คุณรักได้เลยครับ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,710 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ สครับล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ สครับล้างหน้า ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “สครับล้างหน้า” หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องความสะอาดและความหมองคล้ำมากเป็นพิเศษ โดยในปัจจุบันแบรนด์สินค้าต่าง ๆ คิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ ๆ ออกมากันเรื่อย ๆ บางแบรนด์ใช้น้ำตาลเป็นตัวสครับ ในขณะที่แบรนด์อื่นอาจจะใช้เกลือแทน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแล ทำให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้มากขึ้น อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะเลือกพลาด ซื้อสูตรที่ไม่เหมาะกับตัวเองมาใช้ได้ ในวันนี้ผู้เขียนจึงสรุปคำแนะนำมาให้อ่านกันค่ะ โดยแบ่งเป็น 2 ส่วนใหญ่ ๆส่วนแรก คือ “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งแปลมาจากบทความญี่ปุ่น จึงมีความน่าเชื่อถือสูง และส่วนที่ 2 คือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” โดยผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคามาเรียบร้อยแล้ว ส่วนแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอียดอย่างไร อย่ารอช้า ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  6,969 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมทามือ Anti-Aging ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมทามือ Anti-Aging ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “มือ” เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่สำคัญไม่แพ้กับใบหน้าเลย เพราะเป็นอวัยวะที่เราใช้งานบ่อยที่สุดในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการหยิบจับสิ่งของต่าง ๆ, การเล่นกีฬา, การทำงานบ้าน และยังเป็นส่วนที่ต้องสัมผัสกับเชื้อโรคหรือสิ่งสกปรกมากมายเยอะที่สุดอีกด้วย อย่างไรก้อตาม มือกลับกลายเป็นส่วนที่เรามักจะหลงลืมในการดูแลและบำรุง ซึ่งทำให้สาว ๆ หลายคนมีมือที่แห้งกร้านและมีรอยเหี่ยวย่น จนทำให้ดูแก่กว่าวัยได้ ฉะนั้น การหันกลับมาดูแลผิวมือของตัวเองให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นจึงเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าผิวหน้าค่ะหลาย ๆ คนอาจคิดว่า เพียงแค่ใช้ครีมทาผิวกายกับมือก็น่าจะเพียงพอ แต่อันที่จริงแล้ว เมื่อเราอายุมากขึ้น ครีมทาผิวทั่วไปอาจมีความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ จึงต้องใช้ครีมสำหรับทามือโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้รับความชุ่มชื้นและการบำรุงอย่างเหมาะสม ในวันนี้ ทีมงานของเราจึงไปเตรียมข้อมูลมาให้สาว ๆ ได้เห็นความสำคัญของครีมทามือมากขึ้น นอกจากนี้ เรายังมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมกันอยู่ตอนนี้มาฝากกันในตอนท้ายอีกด้วยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  600 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสครับ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปสครับ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อเช็ดลิปสติกสีสวยออกจากริมฝีปาก หลาย ๆ คนคงสังเกตเห็นปัญหาที่เกิดขึ้นบนริมฝีปากอย่าง ปากแห้งเป็นขุย, ปากคล้ำ และขาดความชุ่มชื้น ซึ่งปัญหาเหล่านี้เกิดจากปัจจัยหลาย ๆ อย่าง เช่น การเลียริมฝีปาก, การทาลิปสติก และอากาศ และยิ่งริมฝีปากเป็นส่วนที่ไม่มีต่อมไขมัน จึงเป็นส่วนที่แห้งแตกได้ง่ายปัญหาเหล่านี้แก้ไขด้วยลิปบาล์มอาจไม่เพียงพอ จึงต้องหาตัวช่วยอย่าง “ลิปสครับ” ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากและผลัดเซลล์เก่าออกไป ซึ่งในปัจจุบันก็มีลิปสครับหลากหลายยี่ห้อ ให้เลือกซื้อ หลายคนจึงเกิดคำถามขึ้นว่า ลิปสครับที่ดีมีหลักการเลือกอย่างไร? ในวันนี้เราจึงมีข้อมูลวิธีการเลือกลิปสครับที่ดีมาแบ่งปันให้กับทุกคนค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,838 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอม Anna Sui กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอม Anna Sui กลิ่นไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  จุดเด่นของแบรนด์ Anna Sui อยู่ที่แพ็กเกจดีไซน์สุดหรูหรา สีสันสดใสและมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร สามารถบอกเรื่องราวและความโดดเด่นของสินค้าชิ้นนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยกลิ่นน้ำหอมของแบรนด์นี้เองก็ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เช่นเดียวกับขวด แฝงเสน่ห์ที่น่าค้นหาของผู้หญิงในแต่ละสไตล์ อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่แบรนด์นี้มีน้ำหอมอยู่หลายกลิ่นให้เลือก ทำให้สาว ๆ ต้องใช้เวลาในการศึกษาหาข้อมูลแต่ละโทนกลิ่นเป็นเวลานาน วันนี้ทีมงานของเราเลยสรุปมาให้เข้าใจง่ายขึ้นโดยผ่านหัวข้อ "วิธีการเลือกน้ำหอม Anna Sui" ค่ะหลังจากอ่านวิธีการเลือกกันแล้ว เราจะไปต่อกันที่ "10 อันดับ น้ำหอม Anna Sui" กลิ่นที่ขายดี ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวมาเป็นเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม 'กลิ่นน้ำหอม' เป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคล แนะนำให้ยึดจากความชอบและความถนัดเรื่องกลิ่นของตัวเองเป็นหลักนะคะ 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  91 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ อาหารเสริมวิตามินซี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “วิตามินซี” เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ เพราะไม่เพียงแค่ให้สรรพคุณในการบำรุงผิวพรรณ แต่ยังช่วยบำรุงระบบภายในร่างกายอีกด้วย ซึ่งวิตามินซีเป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เองในร่างกาย จำเป็นต้องได้รับจากการทานอาหารเข้าไป พบได้มากในผัก เช่น บร็อคโคลี่, พริกหวาน, ผักโขม, กะหล่ำดอก และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่หรือผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเชื่อว่าทุกคนคงได้เรียนรู้มาตั้งแต่เด็กกันแล้วว่าวิตามินซี ช่วยในการรักษาและป้องกันโรคหวัดและโรคเลือดออกตามไรฟัน แต่ที่จริงแล้ววิตามินซี มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายมากกว่านั้น ซึ่งในวันนี้เรามีข้อมูลในการเลือกอาหารเสริมวิตามินซีแต่ละประเภท และปริมาณที่พอเหมาะต่อร่างกายมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้จักกับวิตามินซีมากขึ้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  35,310 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันการย้อมผมนี้เป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองอย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเม้นต์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  72,545 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ปรอทวัดไข้เด็ก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สุขภาพเป็นสิ่งไม่แน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ภูมิคุ้มกันต่ำ ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยให้เราดูแลพวกเขาได้ดีขึ้นนั่นคือ “ปรอทวัดไข้” เพื่อช่วยวัดอุณหภูมิร่างกายได้อย่างแม่นยำ ทำให้เข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตามทุกวันนี้บทความแนะนำการเลือกซื้อและสินค้าที่น่าสนใจกลับแทบไม่มี ทำให้ผู้ปกครองอาจสับสนซื้อรุ่นที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้กับลูกรักได้ วันนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้อ่านกันค่ะลำดับแรก ชวนทุกคนมาอ่าน “วิธีการเลือกซื้อ” ซึ่งผู้เขียนได้แปลมาจากบทความที่น่าเชื่อถือในประเทศญี่ปุ่น และตามด้วย “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิวในประเทศไทย เพื่อได้ข้อมูลที่ดีที่สุดมาให้ชาว mybest อ่านกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  70,790 จำนวนผู้อ่าน
 • 9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  9 อันดับ หน้ากากอนามัย สำหรับป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพช่วงนี้คงเจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละอองกันถ้วนหน้า ส่งผลให้ระบบทางเดินหายใจมีปัญหา ยิ่งถ้าคุณเป็นผู้ป่วยโรคหอบหืดหรือโรคอื่น ๆ ที่ไวต่อสภาพอากาศด้วยแล้วยิ่งอันตราย แนะนำให้ป้องกันเบื้องต้นด้วยการคาดหน้ากากอนามัยกันดีกว่าค่ะ อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์นี้มีหลายประเภท ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถป้องกันฝุ่นได้ หรือมีระดับการป้องกันที่ต่างกัน เราจะรู้ได้อย่างไรว่ารุ่นไหนเหมาะกับการใช้งานของเรา วันนี้ผู้เขียนรวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะในส่วนแรกจะขออธิบาย “วิธีการเลือก” ซึ่งแปลจากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจเรื่องมลภาวะและความสะอาดมากเป็นพิเศษ จากนั้นตามด้วย “9 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ, ราคา และรีวิวในประเทศไทย เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้ใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อ แต่ละส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  90,488 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงการป้องกันเชื้อโรคที่มีอยู่ทั่วไปในชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งอาจเข้าสู่มือจากการสัมผัสสิ่งต่าง ๆ ระหว่างการทำกิจกรรมในแต่ละวัน จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยตามมาได้ รวมถึงสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ที่ระบาดในปัจจุบัน ก็ยิ่งทำให้ผู้คนต้องหันมาใส่ใจในสุขอนามัยกันมากขึ้น และเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อสุขภาพ การเลือกใช้ "เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria" จึงเป็นทางออกที่ดีที่จะช่วยลดความเสี่ยงต่าง ๆ เหล่านี้ได้ซึ่งในครั้งนี้เพื่อให้ผู้อ่านทุกท่านได้รับสุขอนามัยที่ดีไปพร้อม ๆ กัน ทางทีมงานจึงได้รวบรวมข้อมูล จุดสังเกตและเทคนิคการเลือกเจลล้างมือแอลกอฮอล์ พร้อมกับ 10 อันดับ เจลล้างมือแอลกอฮอล์ Anti Bacteria ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้จากแบรนด์ชั้นนำมากมายทั้ง Dettol, Kirei, Rinzes, 3M ฯลฯ มาไว้ให้ผู้อ่านได้ใช้เพื่อช่วยตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมต่อผิวของแต่ละคนแตกต่างกันไปอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  24,885 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  82,815 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โทนเนอร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โทนเนอร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  คงจะมีเพื่อน ๆ หลายคนที่มีปัญหากับสิวที่ไม่ยอมหายอันเนื่องมาจากการใช้ครีมบำรุงผิวที่ไม่เข้ากับผิวหน้าของเรากันอยู่ไม่น้อยเลยใช่มั้ยคะ อันที่จริงหากเรามาเริ่มไล่ดูลำดับของการใช้สกินแคร์บำรุงผิวกันอีกครั้ง เราจะพบว่าโทนเนอร์เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการซึมซาบสกินแคร์ชนิดอื่น ๆ ต่อไป การเลือกโทนเนอร์ที่รักษาปัญหาผิวหรือสำหรับผู้มีปัญหาสิวโดยเฉพาะจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ละเลยไม่ได้เลยค่ะ ซึ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทโทนเนอร์ในปัจจุบันมีวางจำหน่ายมากมายตามท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ชื่อดังอย่าง Nivea, Eucerin, Provamed หรือโทนเนอร์ที่สกัดจากลูกเดือยและน้ำนมถั่วเหลืองที่โด่งดังจากประเทศญี่ปุ่น เกาหลี เป็นต้นดังนั้นในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกโทนเนอร์สำหรับผู้ที่กังวลกับปัญหาสิว และ 10 อันดับของโทนเนอร์รักษาสิวที่จำหน่ายอยู่ในท้องตลาดและได้รับความนิยมในขณะนี้กันนะคะ มาร่วมค้นหาโทนเนอร์ที่เหมาะกับผิวหน้าเราและบำรุงผิวให้กลับมาสวยใสดังเดิมกันค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  28,143 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด