• 10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 1
 • 10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 2
 • 10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 3
 • 10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 4
 • 10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020 5

10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020

ในช่วงหน้าร้อนของประเทศไทยนั้นเป็นที่รู้กันดีว่าอากาศทั้งร้อนอบอ้าว แสงแดดก็พร้อมจะแผดเผายิ่งกว่าฤดูกาลไหน ๆ ความร้อนทำให้เกิดเหงื่อไคลไหลย้อยมากจนนำไปสู่ผิวกายที่เหนอะหนะ ไม่สบายตัว แต่อย่าเพิ่งหมดหวังกันค่ะ! เรามีฮีโร่ที่จะมาช่วยเพื่อน ๆ แก้ไขปัญหาความว้าวุ่นใจเหล่านี้ให้หมดไปเอง ด้วยสิ่งของพื้นฐานที่บางคนอาจมองข้ามไป ซึ่งก็คือ “แป้งทาตัว” นั่นเองค่ะ!

เพื่อน ๆ เคยรู้ไหมว่าแป้งทาตัวที่เราเผลอลืมเลือนไปนี้เป็นพระเอกที่ช่วยลดความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะลงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งในท้องตลาดนี้ก็มีแป้งทาตัววางขายอยู่หลายสูตร ไม่เพียงแต่เป็นแป้งทาเพื่อผิวเนียนสวยเท่านั้น แต่บางยี่ห้อได้เพิ่มคุณสมบัติมากมายมาดึงดูดความสนใจของลูกค้า อาทิ มีสารบำรุงผิว, มีกลิ่นหอมหวานติดตัวราวกับใช้น้ำหอม, ช่วยดับกลิ่นและอื่น ๆ เป็นต้น ในครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อแป้งทาตัวให้เพื่อน ๆ ได้เข้าใจถ่องแท้ เพื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อสินค้าต่อไปค่ะ รวมถึงในตอนท้ายของบทความ ทีมงานยังได้รวบรวมผลิตภัณฑ์แป้งทาตัวยอดฮิตขายดี คุณภาพแรง ๆ มาฝากกันด้วย อย่าลืมติดตามกันให้จบด้วยนะคะ
 • แก้ไขล่าสุด: 28-01-2020
 • 3,093 จำนวนผู้อ่าน
สารบัญ

วิธีการเลือกซื้อแป้งทาตัว

แป้งทาตัวที่วางขายกันทั่วไปตามร้านค้าชั้นนำหรือร้านสะดวกซื้อนั้นมาจากหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อยังคิดค้นพัฒนาสูตรและกลิ่นออกมานับไม่ถ้วน ทำให้บางทีก็งงว่าจะตัดสินใจเลือกจากตรงไหนดี แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เราได้สรุปวิธีการเลือกซื้อแป้งทาตัวให้เหมาะสมกันไว้ ณ ที่นี้แล้ว

คำนึงถึงความแตกต่างของสภาพผิวแต่ละบุคคล

คำนึงถึงความแตกต่างของสภาพผิวแต่ละบุคคล
อันดับแรกเลยในการเลือกซื้อแป้งทาตัวคือ ต้องเข้าใจสภาพผิวของตนเองก่อนว่ามีสภาพผิวเช่นไร ผิวกายก็เหมือนผิวหน้า สภาพผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนผิวแห้ง บางคนผิวมัน บางคนผิวบอบบางแพ้ง่าย แป้งบางยี่ห้อมีคุณสมบัติที่ทาแล้วทำให้ผิวเนียนนุ่ม ดูดซับความมันซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะไม่เป็นปัญหาเลยหากเพื่อน ๆ มีสภาพผิวธรรมดาหรือผิวมัน แต่หากเป็นคนที่มีผิวแห้งถึงแห้งมากอาจส่งผลให้ผิวกระด้างเพราะความแห้งแมตต์มากเกินไป
นอกจากนี้ ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ควรเช็คส่วนผสมให้ดีก่อนด้วยนะคะ เพราะแป้งบางยี่ห้ออาจมีสารบางชนิดที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวพรรณของคุณได้ ดังนั้น ไม่ว่าจะเลือกซื้อแป้งทาตัวยี่ห้อใดก็ให้เลือกสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองและต้องไม่มีสารก่อการระเคือง โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายค่ะ

เลือกใช้แต่ละสูตรเพื่อผลลัพธ์ที่ตรงใจ

ดังที่กล่าวไปข้างต้นว่า แป้งทาตัวก็เหมือนแป้งทาหน้าที่มีหลากหลายสูตรซึ่งก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป การใช้แป้งทาตัวนั้นจึงควรเลือกสูตรให้เหมาะกับความต้องการและผลลัพธ์ที่คาดหวังนะคะ นอกจากนี้อย่าลืมตรวจสอบด้วยว่าแป้งที่คุณเลือกนั้นมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นหรือไม่

สูตรช่วยให้ผิวดูสวย เปล่งประกาย

สูตรช่วยให้ผิวดูสวย เปล่งประกาย
หากคุณต้องไปงานกลางคืนและอยากให้ผิวสวยเล่นไฟวิบวับ แนะนำให้คุณเลือกแป้งที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ เพราะชิมเมอร์จะช่วยทำให้ผิวของคุณสะท้อนแสง เปล่งประกาย ดูเป็นผิวสุขภาพดี แต่มีข้อแม้ว่าห้ามทาเยอะเกินไปเด็ดขาดนะคะ เพราจะทำให้ผิวดูไม่เป็นธรรมชาติได้
นอกจากนี้ แป้งทาตัวในกลุ่มนี้บางสูตรยังอาจมีส่วนผสมของผงไข่มุกที่มีส่วนช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งเป็นประกายยิ่งขึ้นเมื่อกระทบกับแสงจึงเหมาะกับคนที่ชอบผิวที่เป็นประกายสวยงามและใช้งานได้ในชีวิตประจำได้โดยไม่ทำให้รู้สึกว่าเยอะเกินไปค่ะ

สูตรผสมสารกันแดดช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้

สูตรผสมสารกันแดดช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้
ทุกวันนี้ดูเหมือนว่าแสงแดดจะยิ่งร้อนและแผดเผาผิวเราให้ไหม้เกรียมยิ่งกว่าที่เคย การจะออกนอกบ้านแต่ละครั้งจึงควรทาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารกันแดด เพื่อปกป้องผิวจากความหมองคล้ำและมะเร็งผิวหนังในระยะยาว แต่สำหรับใครก็ตามที่ไม่ชอบทาครีมกันแดด เนื่องจากรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เป็นคราบ หรือเหตุผลอะไรก็ตาม คุณสามารถเปลี่ยนการใช้งานมาเป็นการทาแป้งที่ผสมสารป้องกันรังสี UV แทนก็ได้ หรือหากใครที่ต้องการการปกป้องที่มากขึ้นเป็น 2 เท่า แนะนำให้ทาครีมกันแดดก่อนแล้วทาแป้งที่ผสมสารป้องกันรังสี UV ทับอีกครั้งก็จะช่วยลดความเหนอะหนะลงได้และเพิ่มประสิทธิภาพการกันแดดแบบดับเบิ้ลอีกด้วย

สูตรเพื่อผิวเนียนลื่น เบาสบายผิวยาวนาน

สูตรเพื่อผิวเนียนลื่น เบาสบายผิวยาวนาน
หากใครที่ต้องการความแห้ง สบายผิวตลอดวัน แนะนำให้เลือกแป้งทาตัวที่มีส่วนผสมของสารดูดซับความมัน เพราะจะช่วยดูดซับความมันที่ออกมาจากผิวระหว่างวัน เมื่อทาทั่วผิวกายแล้วจะไม่ทำให้เกิดความชื้นหรือกลิ่นเหม็นอับตามมาค่ะ

สูตรผสมกลิ่นหอม สามารถใช้แทนน้ำหอมได้

สูตรผสมกลิ่นหอม สามารถใช้แทนน้ำหอมได้
เรื่องกลิ่นหอมกับผู้หญิงมักเป็นของคู่กัน ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้แก่สาว ๆ เองแต่ยังสามารถเสริมความมั่นใจเมื่อคุณต้องเข้าใกล้ผู้อื่นด้วย แต่สาว ๆ เคยรู้กันไหมคะว่าในบางสถานประกอบการ การใช้น้ำหอมเป็นสิ่งต้องห้าม อย่างเช่น โรงพยาบาลบางห้อง, ห้องแล็ปทำวิจัย เป็นต้น เพราะกลิ่นสังเคราะห์ของน้ำหอมจะมีผลให้วัตถุสิ่งของ / อาหารมีกลิ่นผิดเพี้ยน ทำให้ผู้ทดสอบได้ผลลัพธ์ที่ผิดพลาดได้ ดังนั้นในกรณีเช่นนี้แนะนำว่าให้เลือกซื้อแป้งทาตัวที่มีส่วนผสมของกลิ่นหอมอ่อน ๆ แทนการใช้น้ำหอม โดยกลิ่นที่ได้จะไม่ฉุนแรงแบบน้ำหอมแต่ให้กลิ่นที่เป็นธรรมชาติ หอมอ่อน ๆ แทนค่ะ
อย่างไรก็ตาม ใครที่มีผิวแพ้ง่ายแนะนำว่าให้หลีกเลี่ยงแป้งทาตัวที่มีกลิ่นฉุนรุนแรง เพราะอาจมีสารบางตัวตกค้างบนผิวแล้วกระตุ้นให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย ยังไงก็ระมัดระวังในการเลือกซื้อใช้กันด้วยนะคะ

ตรวจสอบส่วนประกอบ เพื่อความปลอดภัยต่อผิวพรรณ

ตรวจสอบส่วนประกอบ เพื่อความปลอดภัยต่อผิวพรรณ
แป้งทาตัวไม่ว่าจะสูตรใด ให้ผลลัพธ์แบบใดก็ย่อมต้องสัมผัสกับผิวกายของคุณโดยตรง เวลาเลือกซื้อจึงควรระมัดระวังเลือกเฉพาะสูตรที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งสารประกอบที่มักผสมอยู่ในแป้งทาตัวและควรหลีกเลี่ยงหากเป็นไปได้ ได้แก่ สีสังเคราะห์, วัตถุกันเสีย, สารกันบูด เป็นต้น
สาว ๆ ที่กังวลว่าจะแพ้ระคายเคือง โดยเฉพาะผู้มีผิวแพ้ง่ายนั้นควรพิจารณาจากส่วนประกอบข้างขวดให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ และถ้าเลือกซื้อแป้งทาผิวสูตรที่ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติจะช่วยเสริมความมั่นใจได้อีกระดับค่ะ

ดูความคุ้มค่าของราคา

ดูความคุ้มค่าของราคา
“แป้งทาตัว” ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าต้องใช้ปริมาณมากตามขนาดของร่างกายแต่ละคน การเลือกซื้อก็ควรเลือกสูตร / ยี่ห้อที่มีขนาดคุ้มค่า พร้อมกับราคาไม่แพงมาก
ในท้องตลาดนั้น แป้งทาตัวที่ขายกันอยู่มี 2 ลักษณะ ได้แก่ ชนิดแป้งฝุ่นและชนิดแป้งอัดแข็ง ซึ่งแป้งฝุ่นจะมีปริมาณมากกว่าแป้งอัดแข็ง ถ้าคิดด้านปริมาณแล้ว แป้งทาตัวแบบฝุ่นจะคุ้มค่ามากกว่า แต่แป้งฝุ่นมีข้อเสียตรงที่เวลาทาจะค่อนข้างฟุ้งกระจาย ส่วนแป้งอัดแข็งจะใช้สำหรับการทาเฉพาะจุด เหมาะกับการพกพาไปใช้นอกสถานที่โดยไม่เสี่ยงหกกระจายเลอะกระเป๋าค่ะ

10 อันดับ แป้งทาตัว ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ได้ทราบกันไปแล้วว่าจะเลือกซื้อแป้งทาตัวอย่างไรให้เหมาะแก่การใช้งานและไม่เกิดผลเสียแก่ผิวพรรณ ต่อไปก็มาถึงเวลาชอปปิงกันแล้ว ไปดูพร้อมกันดีกว่าค่ะว่าผลิตภัณฑ์แป้งทาตัวชิ้นใดบ้างที่ติดอันดับยอดฮิตขายดีแล้วน่าใช้งาน อย่ามัวแต่ลังเลอยู่นาน รีบหาซื้อมาติดโต๊ะเครื่องแป้งกันโดยด่วนเลยนะคะ!
10
ขนาดบรรจุ 11 g
สูตรสูตรผิวเปล่งประกาย
ผสมสารป้องกันแสงแดด
9
ขนาดบรรจุ 100 g x 6 ชิ้น
สูตรสูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอม
ผสมสารป้องกันแสงแดด
8
ขนาดบรรจุ 280 g
สูตรสูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอม
ผสมสารป้องกันแสงแดด
7
ขนาดบรรจุ 200 g
สูตรสูตรกลิ่นหอม + สูตรบำรุงผิว
ผสมสารป้องกันแสงแดด
6

Oriental Princess แป้งฝุ่นหอม Princess Garden Morning Rose Perfumed Talc

199 บาท

ขนาดบรรจุ 85 g
สูตรสูตรกลิ่นหอม + สูตรบำรุงผิว
ผสมสารป้องกันแสงแดด
5
ขนาดบรรจุ 400 g
สูตร สูตรบำรุงผิว + สูตรกลิ่นหอม
ผสมสารป้องกันแสงแดด
4
ขนาดบรรจุ 100 g
สูตร สูตรผิวเนียนลื่น + สูตรกลิ่นหอม
ผสมสารป้องกันแสงแดด
3
ขนาดบรรจุ280 g x 2 ชิ้น
สูตรสูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอม
ผสมสารป้องกันแสงแดด
2
ขนาดบรรจุ 140 g
สูตร สูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอม
ผสมสารป้องกันแสงแดด
1
ขนาดบรรจุ 180 g x 2 ชิ้น
สูตร สูตรผิวเนียนลื่น + สูตรกลิ่นหอม
ผสมสารป้องกันแสงแดด

ตารางเปรียบเทียบข้อมูลสินค้า

รูปสินค้า
1
Johnson’s Baby Powder Blossoms (2 ชิ้น) 1

Johnson’s

2
Protex แป้งเย็น สูตรบลอสซั่ม (สีชมพู) 1

Protex

3
Protex แป้งเย็น ฟอร์เมน สูตร สปอร์ต (2 ชิ้น) 1

Protex

4
Mistine แป้งฝุ่นหอม Blossom Talc กลิ่น Pink Rose 1

Mistine

5
D-Nee Pure แป้งเด็ก สูตร New Born (2 ชิ้น) 1

D-Nee Pure

6
Oriental Princess แป้งฝุ่นหอม Princess Garden Morning Rose Perfumed Talc 1

Oriental Princess

7
Mistine แป้งหอม White Spa White Musk Perfumed Talc 1

Mistine

8
ตรางู แป้งเย็น สูตรออริจินอล 1

ตรางู

9
เภสัช แป้งเย็น กลิ่นปริ๊นเซส (6 ชิ้น) 1

เภสัช

10
เมเยอร์ แป้งชุบน้ำ 1

เมเยอร์

ชื่อสินค้า

Baby Powder Blossoms (2 ชิ้น)

แป้งเย็น สูตรบลอสซั่ม (สีชมพู)

แป้งเย็น ฟอร์เมน สูตร สปอร์ต (2 ชิ้น)

แป้งฝุ่นหอม Blossom Talc กลิ่น Pink Rose

แป้งเด็ก สูตร New Born (2 ชิ้น)

แป้งฝุ่นหอม Princess Garden Morning Rose Perfumed Talc

แป้งหอม White Spa White Musk Perfumed Talc

แป้งเย็น สูตรออริจินอล

แป้งเย็น กลิ่นปริ๊นเซส (6 ชิ้น)

แป้งชุบน้ำ

คุณสมบัติอ่อนโยนสบายผิว พร้อมมอบกลิ่...เย็นสบายผิว หอมสดชื่นตลอด 8...เต็มความเย็นสุดขั้ว พร้อมมอ...กลิ่นหอมหวานของกุหลาบ มอบบร...ผสมคาโมมายล์และน้ำนมมอบสัมผ...กลิ่นหอมน่าหลงใหล ผสมประกาย...แป้งฝุ่นหอมไกล หอมนานและบำร...แป้งเย็นในตำนานเจ้าแรกของไท...กลิ่นหอมจากธรรมชาติ ทาแล้วเ...แป้งชุบน้ำในตำนาน ติดแน่นทน...
ราคา49 บาท34 บาท99 บาท89 บาท75 บาท199 บาท98 บาท56 บาท135 บาท39 บาท
ขนาดบรรจุ 180 g x 2 ชิ้น 140 g280 g x 2 ชิ้น 100 g 400 g 85 g 200 g 280 g 100 g x 6 ชิ้น 11 g
สูตร สูตรผิวเนียนลื่น + สูตรกลิ่นหอม สูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอมสูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอม สูตรผิวเนียนลื่น + สูตรกลิ่นหอม สูตรบำรุงผิว + สูตรกลิ่นหอมสูตรกลิ่นหอม + สูตรบำรุงผิวสูตรกลิ่นหอม + สูตรบำรุงผิวสูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอมสูตรเย็น + สูตรกลิ่นหอมสูตรผิวเปล่งประกาย
ผสมสารป้องกันแสงแดด
ลิงค์สินค้า

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ หลังจากได้อ่านบทความข้างต้นไปแล้ว เพื่อน ๆ คงได้ความรู้ในการเลือกแป้งทาตัวติดไม้ติดมือไปไม่มากก็น้อยใช่ไหมคะ? จะเห็นว่าการเลือกแป้งทาตัวนั้นก็มีความละเอียดอ่อนเพราะผิวพรรณเป็นของเฉพาะกาย มีบ้างที่เมื่อเจอสารกระตุ้นรุนแรงก็อาจทำให้เกิดการแพ้ได้ สำหรับใครที่มีผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่ายก็โชคดีไป สามารถเลือกซื้อแป้งทาตัวสูตรที่ต้องการได้อย่างไร้ข้อจำกัด ไม่ว่าจะเป็นสูตรผสมกลิ่นหอมแทนการใช้น้ำหอม, สูตรเย็นมอบความสดชื่น, สูตรผสมสารกันแดดปกป้องผิวจากรังสียูวีและความหมองคล้ำ เป็นต้น
ในสมัยนี้มีปัจจัยที่จะทำร้ายผิวพรรณอยู่มากมาย ไม่ว่าจะมลภาวะจากแสงแดด, มลพิษจากฝุ่นควัน ฯลฯ ดังนั้น สาว ๆ ต้องใส่ใจเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยบำรุงทั้งผิวหน้าและผิวกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อได้ผลลัพธ์ที่ดีระยะยาวนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • 10 อันดับ ครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมทามือ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  การเลือกใช้แฮนด์ครีมหรือครีมบำรุงมือที่เหมาะกับสภาพผิวจะช่วยให้คุณมีผิวพรรณที่ชุ่มชื้น พร้อมรับมือได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่แห้งชื้น หรืออุณหภูมิในห้องทำงานที่เย็นเฉียบทั้งวัน โดยเฉพาะกลุ่มแม่บ้านและผู้ที่ต้องสัมผัสกับน้ำ หรือความเปียกชื้นอยู่ตลอดเวลา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจะต้องทนทุกข์ทรมานกับสภาพผิวเช่นนั้นเพียงไร แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดและบรรเทาลงไปได้ เมื่อคุณได้เลือกใช้ครีมทามือที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ เช่น ครีมทามือของ Vaseline, Shisedo, Jergens ฯลฯ เพราะผลิตภัณฑ์ดูแลมือเหล่านี้จะช่วยฟื้นฟูผิวพรรณที่แห้งกร้าน และช่วยต่ออายุเซลล์ผิวทำให้ผิวแข็งแรง บางตัวมีส่วนผสมของวิตามินช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวผลัดเซลล์ใหม่ พร้อม ๆ กับเข้าล็อกความชุ่มชื้น หรือหลาย ๆ ตัวก็สามารถนำมาใช้ทาส้นเท้าที่แตกหรือบริเวณจุดสัมผัสที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษได้ แล้วอีกผลลัพธ์หนึ่งที่น่าชื่นใจจากครีมทามือก็คือ คุณจะได้เล็บที่แข็งแรง สวยเป็นเงาวาว ไม่เปราะหรือฉีกง่ายอีกต่อไปผู้เขียนจึงได้ทำการรวบรวมข้อมูล พร้อมทั้งจัดอันดับครีมทามือยอดฮิตขายดี ทั้ง 10 อันดับ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังประสบปัญหาผิว หรือผู้ที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อแฮนด์ครีมดี ๆ สักตัวไว้ใช้บำรุงผิว เพราะนอกจากผิวพรรณที่แลดูอ่อนวัยบนใบหน้าแล้ว ใคร ๆ ก็อยากมีผิวสัมผัสที่เนียนนุ่มบริเวณมือเช่นกัน..
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  32,528 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ครีมรองพื้น” เป็นหนึ่งในเมคอัพไอเทมที่สาว ๆ ทั้งหลายคงต้องเคยเห็นกันมาบ้าง แต่เชื่อว่าบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามันมีความแตกต่างจากเนื้อรองพื้นแบบอื่น ๆ อย่างไร โดยทั่วไปแล้ว ครีมรองพื้นจะมีน้ำมันมากกว่าซึ่งจะทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้นาน ให้การปกปิดในระดับที่สูงและฟินิชลุคแบบผิวโกลว์ ในปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องสำอางมากมายออกผลิตภัณฑ์ครีมรองพื้นมาเอาใจสาว ๆ ทั้งสูตรสำหรับผิวแห้ง, ผิวแพ้ง่าย, สูตรเพิ่มสารบำรุงผิว ฯลฯฟังแล้วดูน่าใช้มากเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่อย่าเพิ่งใจร้อนรีบซื้อกันนะคะ! มาลองอ่าน “วิธีการเลือกครีมรองพื้น” ในแบบที่เหมาะสมกันเสียก่อน จะได้รู้ว่าผลิตภัณฑ์ลักษณะไหนที่เหมาะกับตัวเอง จากนั้นลองดู “10 อันดับ ครีมรองพื้น” ที่เรานำมาฝากกัน ซึ่งได้ผ่านการเปรียบเทียบคุณสมบัติ ราคา และรีวิวจากผู้ใช้จริงมาแล้ว เพื่อเป็นไกด์ไลน์ในการตัดสินใจให้สาว ๆ ที่พร้อมสวยได้มีตัวเลือกกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  31,648 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ปัญหาเส้นผมของหนุ่มสาววัยรุ่น(ใหญ่) ที่คอยกวนใจอยู่ตลอดเวลา คือ “ผมขาว” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะชอบขึ้นแซมเส้นผมสีดำเสียจนโดดเด่น ถูกเด็ก ๆ ทักว่า “ป้า” หรือ “ลุง” ให้เสียความมั่นใจเสียนี่ แต่ต่อไปนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้วค่ะ เพราะปัจจุบันมีนวัตกรรม “ยาย้อมผม ปิดผมขาว” มาช่วยคุณแล้วอย่างไรก็ตามยาย้อมผมประเภทนี้ไม่ได้มีแค่แบบเดียวน่ะสิคะ โดยมีทั้งแบบครีม, แบบโฟม, แบบน้ำยาโกรกหรือแม้กระทั่งแบบทรีทเม้นต์ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่คุณควรจะเข้าใจสินค้าว่ามีชนิดใดบ้าง วันนี้เราเลยขอเสนอ “วิธีการเลือก” และ “10 อันดับ ยาย้อมผม ปิดผมขาว ยอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติและรีวิว เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ ว่าแล้วก็ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ ชาว mybest จะได้บอกลาผมขาวได้ไว ๆ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  63,631 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เครื่องโกนขน สำหรับสุภาพสตรี Lady Shaver ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เครื่องโกนขน สำหรับสุภาพสตรี Lady Shaver ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  สาว ๆ ที่ตามบทความนี้มา อาจจะเป็นสาวขนเยอะ ใส่แขนสั้น ขาสั้นแล้วรู้สึกไม่โอไม่มั่นใจ หรือกำลังคิดว่าจะเปลี่ยนจากแว๊กซ์ มีดโกนขนธรรมดาเป็น “เครื่องโกนขนไฟฟ้า” ดีไหมนะ สมัยก่อน ผู้เขียนก็เป็นเหมือนหลาย ๆ คนที่สรรหาวิธีกำจัดขนที่ดีต่อผิว ไม่แสบคันยุบยิบเหมือนใช้แว๊กซ์และไม่ทำให้ขนที่ขึ้นมาใหม่แข็งเป็นตอเหมือนมีดโกน ลองมาหลายอย่างเหมือนกันเลยล่ะค่ะ จนในที่สุด ผู้เขียนก็ค้นพบสิ่งที่ช่วยแก้ปัญหานี้ได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งสิ่งนั้น ก็คือ “เครื่องโกนขนไฟฟ้า” นั่นเอง หลังจากลองใช้เจ้าเครื่องนี้แล้วก็ติดใจมาก เพราะรู้สึกได้ว่าแขนขาดูขาวและเนียนขึ้น แล้วที่สำคัญตอนที่ต้องใส่ถุงน่องก็ไม่มีขนทิ่มออกมาให้ลำบากใจในเมื่อเกริ่นกันมาขนาดนี้แล้วครั้งนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำ ”วิธีการเลือกเครื่องโกนขน” และ “10 อันดับเครื่องโกนขนยอดฮิต” ซึ่งผ่านการเปรียบเทียบทั้งราคา, คุณสมบัติที่โดดเด่นและรีวิวจากผู้ใช้จริงมาให้ผู้อ่านนำไปใช้ในการตัดสินใจเลือกเครื่องโกนขนที่เหมาะกับตัวเองกัน แม้ส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์จะระบุว่าเป็นเครื่องโกนขนสำหรับสุภาพสตรีแต่จริง ๆ แล้วใช้ได้ทุกเพศนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  7,710 จำนวนผู้อ่าน
 • 7 อันดับ มาสคาร่าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  7 อันดับ มาสคาร่าใส ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “มาสคาร่าใส” ตัวช่วยสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้เมคอัพลุคแนวใส ๆ สไตล์ธรรมชาติ เหมาะกับวัยนักเรียนนักศึกษา ซึ่งนอกจากจะทำหน้าที่เป็นเครื่องสำอางแล้ว บางรุ่นยังมีคุณสมบัติเป็นสกินแคร์อีกด้วย เพราะอุดมไปด้วยสารบำรุงขนตา ช่วยให้ขนตาแข็งแรงและงอนงามขึ้น อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ ทำให้แต่ละรุ่นเหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกันไป ซึ่งถ้าเราไม่ศึกษา “วิธีการเลือก” ให้ดีเสียก่อนล่ะก็…มีสิทธิ์เลือกพลาดแน่ ๆ ค่ะ ดังนั้น วันนี้ทีมงานของเราจึงจะมาแนะนำเคล็ดลับง่าย ๆ ในการเลือกมาสคาร่าใสให้กับสาว ๆ วัยใสทุกคนได้อ่านกันค่ะนอกจากนี้ การศึกษาข้อมูลของสินค้าที่น่าสนใจในตลาดก็เป็นอีกสิ่งนึงที่สำคัญ ที่จะช่วยให้เราได้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้แล้วปลอดภัยต่อผิวหน้าและดวงตา ซึ่งทีมงานก็ได้จัด “10 อันดับสินค้า” โดยผ่านการเปรียบเทียบทั้งเรื่องของราคา, คุณภาพและรีวิวมาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันในบทความนี้เรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ละหัวข้อจะน่าสนใจสักแค่ไหน ไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  17,331 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ เซรั่มสำหรับคนผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ เซรั่มสำหรับคนผิวมัน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เป็นที่ทราบกันดีว่า เซรั่ม เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทุกคนควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ เพราะเซรั่มนั้นอุดมไปด้วยสารบำรุงต่าง ๆ ในปริมาณที่เข้มข้นจึงสามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด แต่ทั้งนี้เซรั่มจะมีเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างหนักจึงทำให้คนที่มีผิวมันมักจะมีความกังวลในเลือกใช้ เพราะหากเลือกเซรั่มที่ไม่เหมาะกับสภาพผิวมันแล้วก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาผิวอุดตันตามมาได้ แต่หากเเลือกได้อย่างเหมาะสมเซรั่มดังกล่าวก็จะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่คนผิวมันต้องพบเจออย่างความมันส่วนเกิน รูขุมขนกว้างได้เซรั่มที่เหมาะสำหรับคนผิวมันนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Innisfree, Estee Lauder, Kiehl's และอื่น ๆ จะเลือกอย่างไรถึงจะเหมาะสมกับสภาพผิวและจุดประสงค์ในการใช้งาน วันนี้เราจะนำทั้งวิธีการเลือกเซรั่มสำหรับคนผิวมันและ 10 อันดับ เซรั่มสำหรับคนผิวมัน ที่ขายดีเป็นที่นิยม สามารถหาซื้อได้ตามเว็บออนไลน์มาให้อ่านกันอีกด้วย
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  2,548 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ฟันผุ ถือเป็นอีกหนึ่งในปัญหาสุขภาพที่หลาย ๆ คนอยากหลีกเลี่ยง เพราะถ้าฟันผุเมื่อไหร่ก็ต้องเสียเงินไปรักษา และยังมีอาการปวดฟัน มีกลิ่นปาก ทานอาหารก็ยากลำบาก เเถมตอนที่เราต้องแปรงฟัน หรือทำความสะอาดฟันก็จะรู้สึกเจ็บและทรมานมากกว่าเดิมอีก หลาย ๆ คนจึงมองหาตัวช่วยที่จะมาคอยดูแลรักษาสุขภาพของช่องปากเอาไว้ ซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ อย่างเช่น SALZ, SENSODYNE, DENTISTE ฯลฯ ซึ่งผลิตออกมาทั้งยาสีฟันแบบฟลูออรีนและไซลิทอล ทำให้หลายคนสงสัยกันว่าเราควรจะเลือกใช้แบรนด์ไหนและแบบใดจึงจะดีที่สุดกับสุขภาพฟันในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกยาสีฟันที่ช่วยป้องกันฟันผุ พร้อมทั้งจะมาแนะนำ 10 อันดับ ยาสีฟันป้องกันฟันผุที่น่าสนใจ ซึ่งมาจากการรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ทั้งรีวิว และคุณสมบัติของสินค้าต่าง ๆ เพื่อให้ทุกคนได้ยาสีฟันที่เหมาะสมกับสุขภาพฟันของคุณ และสามารถดูแลฟันให้สะอาด ป้องกันฟันผุได้อย่างดีที่สุด
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  964 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงไอเทมเครื่องสำอางที่สาว ๆ หลายคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ล่ะก็ "แป้งผสมรองพื้น" ต้องเป็นหนึ่งในนั้นแน่ ๆ ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น, ปกปิดจุดด่างดำ และอำพรางปัญหารูขุมขนได้ดีกว่าแป้งฝุ่นทั่วไป อีกทั้งยังใช้งานง่าย ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปด้วย หากคุณมีปัญหาผิวเพียงเล็กน้อย การใช้แป้งผสมรองพื้นจะช่วยให้คุณสามารถข้ามขั้นตอนการลงรองพื้นชนิดครีม หรือทาคอนซีลเลอร์ไปได้เลย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แป้งผสมรองพื้นกลายเป็นที่นิยมอย่างมากนั่นเองค่ะในปัจจุบัน แป้งผสมรองพื้นมีให้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสูตรที่เพิ่มความชุ่มชื้น, ช่วยควบคุมความมัน หรือแม้กระทั่งสูตรที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสียูวีอีกด้วย ใครที่กังวลว่าจะเลือกอย่างไรดี วันนี้ทีมงานมายเบสท์มีเทคนิคมาฝากกันค่ะ รวมไปถึง 10 อันดับแป้งผสมรองพื้นที่ได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ ยุคนี้ และยังสามารถหาซื้อทางอออนไลน์ได้อย่างง่าย ๆ มาฝากทุกคนด้วยนะคะ ไปดูกันเลยค่ะ!
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  3,515 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ลิปสติกสีส้มอิฐ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เมื่อพูดถึงเฉดสีลิปสติกยอดนิยมที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้ สาว ๆ ส่วนใหญ่อาจจะตอบว่าสีชมพูหรือสีแดง แต่ปัจจุบันนี้มีอีกหนึ่งเฉดสีที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ “ลิปสติกสีส้มอิฐ” นั่นเองค่ะ ซึ่งลิปสติกสีส้มโทนนี้มีความพิเศษตรงที่สามารถใช้งานได้ทุกโอกาสและเข้าได้กับแทบทุกโทนสีผิวอีกด้วย ปัจจุบันมีแบรนด์ที่ผลิตลิปสติกสีส้มอิฐออกมาหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน อีกทั้งยังมีหลายรูปแบบของลิปสติกที่แตกต่างกันไป ทั้งยังให้ Finish Look ที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งมีตั้งแต่แบรนด์ไทยอย่าง Cute Press ไปจนถึงแบรนด์ระดับโลกอย่าง Maybelline หรือ Bobbi Brown เป็นต้น จนทำให้สาว ๆ หลายคนคงอาจจะมีความสับสนตาลายเวลาที่ต้องหาซื้อลิปสติกสีส้มอิฐมาใช้สักแท่ง วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จึงจะขอมาเป็นผู้ช่วยคุณในการเลือกลิปสติกสีส้มอิฐให้ง่ายและถูกใจมากขึ้น โดยเราได้นำทั้งวิธีการเลือกซื้อและ 10 อันดับลิปสติกสีส้มอิฐที่น่าสนใจและได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ มาแนะนำกันด้วยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  127 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ น้ำหอมฟีโรโมน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ น้ำหอมฟีโรโมน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “ฟีโรโมน (Pheromones)” เป็นสารธรรมชาติที่อยู่ในร่างกายมนุษย์ ซึ่งมีหน้าที่ในการกระตุ้นหรือสร้างแรงดึงดูดทางเพศจากผู้คนรอบตัวได้ ในปัจจุบันจึงมี “น้ำหอมฟีโรโมน” วางขายอยู่ตามท้องตลาด สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นที่ดึงดูดหรือต้องการเพิ่มเสน่ห์ที่มีต่อฝ่ายตรงข้ามให้มากขึ้นนั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตาม น้ำหอมฟีโรโมนนั้นมีหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นของ Britney Spears, Chanel, Giorgio Armani จึงทำให้หลาย ๆ คนลังเลและเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดีจึงจะถูกใจและเหมาะกับบุคลิกของตัวเองในวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกน้ำหอมฟีโรโมนอย่างละเอียด สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความเย้ายวนชวนหลงใหล หรืออยากบริหารเสน่ห์ให้ตัวเองมากขึ้น รวมถึงได้คัดสรรน้ำหอมฟีโรโมนที่ได้รับความนิยม โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่สามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ได้ สำหรับไว้ใช้ดึงดูดเพศตรงข้ามทั้งหญิงและชายด้วย ส่วนจะมีกลิ่นไหนและมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  150 จำนวนผู้อ่าน
 • บทความยอดฮิต

 • 10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในค่านิยมของสาวไทยคือ “ผิวขาว” ทำให้หลายคนต้องไปหาไอเทมที่ช่วยเปลี่ยนสีผิวของตัวเองได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือโลชั่น ซึ่งไอเทมยอดฮิตได้ใจหลาย ๆ คนที่สุดเห็นจะเป็นโลชั่น เพราะใช้ง่าย ราคาย่อมเยาแถมยังมีให้เลือกหลากหลายสูตรจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Nivea,Vaseline และ Bhaesaj เป็นต้น แต่เพราะเหตุนี้เอง ทำให้มือใหม่หัดซื้ออาจเลือกไม่ถูกเอาได้ และแย่กว่านั้นคือไม่รู้ว่าชิ้นไหนปลอดภัย ในครั้งนี้ผู้เขียนจึงรวบรวมเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันเนื้อหาทั้งหมดจะแบ่งออกเป็น 2 หัวข้อ ในส่วนแรกผู้เขียนจะขออธิบายถึง “วิธีการเลือก” ซึ่งสามารถทำตามกันได้ง่าย ๆ ส่วนลำดับต่อไปคือ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ซึ่งคัดมาเฉพาะรุ่นที่ปลอดภัยโดยเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิว ให้ชาว mybest ได้มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ ส่วนจะน่าสนใจสักแค่ไหน ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  96,567 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ยาย้อมผมด้วยตัวเอง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ว่ากันว่ารูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ เป็นจุดแรกของร่างกายที่คนทั่วไปมอง แต่หากมองให้ลึกลงไป ทรงผมและสีผมก็เป็นอีกองค์ประกอบที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและแสดงถึงบุคลิก ตัวตนจนถึงนิสัยของเราได้ หากย้อนไปในสมัยก่อนเมื่อพูดถึงการย้อมสีผม เพื่อน ๆ คงจะคุ้นเคยกับการเข้าร้านเสริมสวยหรือซาลอนกันใช่ไหมคะ แต่ในปัจจุบันเมื่อมียาย้อมผมด้วยตัวเองออกมาการย้อมผมจึงกลายเป็นเรื่องที่สามารถทำด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะสำหรับยาย้อมสีผมด้วยตัวเองที่วางจำหน่ายในท้องตลาดนั้น ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เช่น แบบโฟม แบบครีม แบบผสมทรีทเมนท์ ฯลฯ ซึ่งอาจทำให้เพื่อน ๆ เกิดสับสนจนเลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ? ในครั้งนี้เราจะแนะนำตั้งแต่ความแตกต่างของยาย้อมผมแต่ละชนิด วิธีการเลือกยาย้อมผมที่เหมาะกับแต่ละคน จนถึงอันดับยาย้อมผมด้วยตัวเองยอดฮิตที่ทุกคนสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้านแต่ให้ผลลัพธ์ไม่แพ้กับการเข้าไปทำที่ซาลอนดัง ๆ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  111,114 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ ครีมกำจัดขน ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  “เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก” คำนี้ยังคงกระแทกใจผู้หญิงแบบเรา ๆ กันอยู่ใช่ไหมคะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีแต่กลับมีอุปสรรคหลายอย่างที่ขัดขวางความสวยเยอะแยะมากมายเหลือเกิน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างพวกเรามักจะเจอกันนั่นก็คือ “ขน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ขนแขนหรือขนตามจุดซ่อนเร้น ซึ่งปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายวิธีในการกำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ครีมกำจัดขนนั่นเอง โดยวิธีนี้เป็นวิธียอดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการกำจัดขนส่วนต่าง ๆ โดยเฉพาะส่วนรักแร้ ให้ผิวใต้วงแขนดูเกลี้ยงเกลาโดยไม่มีปัญหาตุ่มหนังไก่หรือรักแร้ดำค่ะดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีการเลือกครีมกำจัดขนว่าต้องเลือกอย่างไรและแนะนำว่าครีมกำจัดขนยี่ห้อไหนดีน่าใช้โดยเลือกมาในลักษณะ 10 อันดับที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นครีมกำจัดขนสำหรับคนที่เส้นขนหนาหรือครีมกำจัดขนที่อ่อนโยนสามารถใช้กับจุดซ่อนเร้นได้ ให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน คุณจะได้สามารถเลือกครีมกำจัดขนที่เหมาะกับตัวเองได้ค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  57,998 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โทนเนอร์ ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  เครื่องสำอางเป็นสิ่งที่ใช้ตกแต่งใบหน้าของเราให้สวยงาม แต่หากเราไม่ทำความสะอาดให้ดี เครื่องสำอางเหล่านี้ก็คือศัตรูที่ก่อให้เกิดปัญหาบนใบหน้าของเราดีดีนี่เองค่ะ ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “โทนเนอร์” หรือ “โลชั่นเช็ดหน้า” นั่นเอง ปกติเราจะใช้โทนเนอร์หลังทำความสะอาดใบหน้าด้วยโฟมล้างหน้า แต่หลาย ๆ คนก็ละเลยเจ้าโทนเนอร์ของเราไปเพราะคิดว่ามันไม่จำเป็น แค่เพียงล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าก็เพียงพอแล้ว ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดมากเพราะการล้างหน้าอย่างเดียวไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และหากปล่อยทิ้งไว้ก็จะทำให้เกิดปัญหาผิวเช่น สิว ริ้วรอยและความหมองคล้ำตามมา แย่เลยใช่มั้ยคะ ฉะนั้นมาเพิ่มขั้นตอนการทำความสะอาดอีกนิดเพื่อแลกกับใบหน้าที่สวยอยู่กับเราไปนาน ๆ ดีกว่าค่ะอย่างไรก็ตาม ใช่ว่าโทนเนอร์ที่เพื่อนบอกว่าดี เราใช้แล้วจะดีตามไปด้วยนะคะ ด้วยส่วนผสมของโทนเนอร์ที่ต่างกันทำให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าที่ต่างกันด้วย แล้วโทนเนอร์แบบไหนล่ะที่เหมาะกับผิวหน้าของเรา วันนี้เราได้รวบรวมเคล็ดลับในการเลือกโทนเนอร์และ 10 อันดับโทนเนอร์ยอดฮิตติดลมบนที่ขายดีและหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าออนไลน์มาฝากกันค่ะ รับรองว่าใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกโทนเนอร์ได้สะดวกสุด ๆ เลย จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  70,406 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ โปรตีนไดเอท ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าหากนึกถึงโปรตีน สาว ๆ หลายคนอาจคิดว่ามีแค่ผู้ชายเท่านั้นที่สามารถทานได้เพราะโปรตีนมีคุณสมบัติในการสร้างกล้ามเนื้อจึงเหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายโดยเฉพาะการเล่นกล้าม แต่แท้จริงแล้วผู้หญิงก็สามารถทานโปรตีนได้เช่นกัน โปรตีนนั้นนอกจากจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อแล้วยังสามารถช่วยควบคุมน้ำหนักในระหว่างที่เราอยู่ในช่วงควบคุมอาหาร ที่สำคัญ เวย์โปรตีนส่วนใหญ่จะแคลอรี่ต่ำ เนื่องจากมีปริมาณไขมันและน้ำตาลที่น้อยมากเป็นตัวช่วยในการฟิตหุ่นของเพื่อน ๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียวคะ ดังนั้น วันนี้ทางทีมงานมายเบสท์จะขอนำวิธีการเลือกโปรตีนไดเอทมาให้สมาชิกที่ต้องการลดน้ำหนักได้ทราบ พร้อมทั้งนำ 10 อันดับ โปรตีนไดเอทที่มีคุณภาพและได้รับรีวิวไปในทิศทางบวกมานำเสนอให้เพื่อน ๆ นำไปใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อโปรตีนไดเอทกันนะคะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  52,503 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แชมพูแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  หนึ่งในปัญหาเส้นผมที่หลายๆ คนเป็นกันคือ “ผมขาดหลุดร่วง” ทำให้ผมบางลง ส่งผลให้ขาดความมั่นใจ หลายคนจึงหันไปพึ่งยาปลูกผมเพื่อรักษาอาการดังกล่าว แต่การแก้ไขที่ปลายเหตุเพียงอย่างเดียว ไม่สามารถช่วยให้ผมร่วงลดลงตลอดไปได้ ดังนั้นการรู้ถึงสาเหตุของอาการดังกล่าวจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันเรียบร้อยแล้วค่ะหลังจากที่รู้สาเหตุกันไปแล้ว เพื่อนๆ อย่าลืมอ่านวิธีการเลือกแชมพูแก้ผมร่วงหรือหนึ่งในตัวช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มีประสิทธิภาพที่เราเตรียมมาให้ ควบคู่ไปกับ “10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดี” ที่ผ่านการเปรียบเทียบทั้งจากราคา, คุณสมบัติและรีวิวด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะกับตัวเองที่สุด ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  120,752 จำนวนผู้อ่าน
 • 10 อันดับ แป้งทาหน้าถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  10 อันดับ แป้งทาหน้าถูกและดี ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2020
  ถ้าพูดถึงไอเทมที่ขาดไม่ได้ในการแต่งหน้า เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงแป้งพัฟ แป้งฝุ่นหรือแป้งผสมรองพื้น หรือพูดง่าย ๆ ว่าพวกเหล่าแป้งทั้งหลายที่รวมแล้วอยู่ในตระกูลแป้งทาหน้าอย่างแน่นอน เจ้าแป้งทาหน้านี้ นอกจากจะช่วยทำให้ใบหน้าของเราเรียบเนียนแล้ว ยังสามารถควบคุมความมัน ปกปิดสิว หรือจุดด่างดำที่เป็นปัญหากวนใจของสาว ๆ รวมทั้งป้องกันรังสี UV ที่จ้องจะทำลายเซลล์ผิวและเป๋นสาเหตุให้หน้าหมองคล้ำอีกด้วย ในปัจจุบันนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ผู้ผลิตชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ หรือไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางใด ๆ ต่างก็มีแป้งทาหน้าของตัวเองออกวางจำหน่ายแล้วทั้งนั้น สร้างตัวเลือกให้ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ สับสนกันไปหมดวันนี้ทีมงานของเราจึงถือโอกาสนำวิธีการเลือกแป้งทาหน้าให้เหมาะกับการใช้งานและสภาพผิวหน้าของตัวเอง รวมทั้งคัดสรร 10 อันดับ แป้งทาหน้าถูกและดีที่ได้รับความนิยมกันในตอนนี้มาให้สมาชิกของเราได้ชมกันด้วยค่ะ จะน่าสนใจสักแค่ไหน อย่ามัวรอช้า ไปอ่านกันเลย ! 
  เครื่องสำอาง, สกินแคร์
  31,241 จำนวนผู้อ่าน
 • Item Lists ยอดฮิต

  ค้นหาจากหมวดหมู่

  บทความที่มีคนเข้าชมมากที่สุด