10 อันดับ เจลเก็บความเย็น / แผ่นเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

เจลเก็บความเย็นถือเป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะใช้ถนอมอาหาร หรือช่วยคลายร้อนให้คุณในวันที่อากาศร้อน ในปัจจุบันเจลเก็บความเย็นมีมากมายหลากหลายประเภทซึ่งแต่ประเภทก็จะมีความแตกต่างในด้าน ความเย็น  ระยะเวลาให้ความเย็น  และระยะเวลาที่สามารถกลับมาเย็นใหม่ได้อีกครั้งเมื่อนำเจลไปแช่ในช่องแช่แข็ง

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักคุณลักษณะต่าง ๆ ของเจลเก็บความเย็นแต่ละประเภทกันดีกว่าเพื่อให้คุณผู้อ่านได้มีข้อมูลมากเพียงพอก่อนที่จะเลือกซื้อเจลเก็บความเย็นมาใช้ในชีวิตประจำวัน

สารบัญ

วิธีการเลือกซื้อเจลเก็บความเย็น

ก่อนที่คุณจะเลือกซื้อเจลเก็บความเย็นมาใช้งาน  มีเรื่องที่คุณควรรู้ 4 ข้อด้วยกัน ดังต่อไปนี้

1. เช็คความสามารถในการทำความเย็น เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณหรือไม่

1. เช็คความสามารถในการทำความเย็น เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณหรือไม่

เจลเก็บความเย็นแม้จะดูแล้วเหมือน ๆ กันหมด แต่จริง ๆ แล้วเจลแต่ละประเภทก็มีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด และคงจะมีน้อยคนที่รู้ว่าเจลเก็บความเย็นมีหลายประเภท หลายวัตถุประสงค์ในการใช้งาน ดังนั้นเมื่อคุณต้องการใช้เจลเก็บความเย็น สิ่งแรกที่คุณควรดูก็คือ ความเย็นที่เจลนั้นสามารถทำได้ ซึ่งควรจะสอบถามกับทางผู้ขายโดยตรง หรือดูตรงฉลากสินค้าว่าเหมาะกับแช่สิ่งของประเภทใด เช่น เนื้อสัตว์ นมแม่ หรือ เครื่องดื่มทั่วไป  

นอกจากนี้ยังมีเจลบางประเภทสามารถใช้ทำความร้อนได้ด้วย โดยวิธีการปรับระดับความร้อนนั้นจะทำได้โดยการนำถุงเจลลงไปแช่ในน้ำที่กำลังเดือดตามระยะเวลาเวลาที่เขียนในฉลากสินค้า จะทำให้ได้ถุงเจลที่มีอุณหภูมิสูง แต่ถ้าไม่อยากได้อุณหภูมิสูงมากนักก็แช่ในน้ำร้อน เป็นต้น

2. เลือกประเภทเจลที่มีระยะเวลายาวนานในการทำความเย็น

2. เลือกประเภทเจลที่มีระยะเวลายาวนานในการทำความเย็น

ความจริงก็คือเจลเก็บความเย็นประเภทที่เขียนว่า”เย็นเร็ว” แน่นอนว่าไม่ได้หมายความว่าเจลประเภทนั้นจะ “เย็นนานตัวอย่างเช่น ถ้าคุณต้องเดินทางไกลและใช้เวลาขับรถสามชั่วโมง คุณก็ควรใช้เจลที่มีความโดดเด่นด้านความเร็วในการทำความเย็นแต่ไม่จำเป็นต้องเย็นนานก็ได้

ในทางตรงข้าม ถ้าคุณต้องใช้เวลาเดินทางยาวนานกว่านั้น  คุณก็ควรมองหาเจลที่มีความโดดเด่นในด้านการให้ความเย็นได้ยาวนานถึงจะเหมาะกับวัตถุประสงค์ของคุณ ส่วนมากเจลที่เย็นเร็วจะคลายความเย็นภายใน 2 – 3 ชั่วโมง แต่เจลประเภทที่เย็นนาน มักจะมีความสามารถในการให้ความเย็นยาวนาน 8 ถึง 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว

3. เลือกจากความเร็วในการคืนค่าความเย็น

3. เลือกจากความเร็วในการคืนค่าความเย็น

ส่วนใหญ่เจลเก็บความเย็นจะสามารถคืนค่าความเย็นได้เมื่อนำไปแช่ทิ้งไว้ที่ช่องแข็งของตู้เย็นในครัวเรือนและมักใช้เวลา ประมาณ 24 – 48 ชั่วโมง ในการคืนค่าความเย็นอีกครั้ง  ดังนั้นคุณควรเลือกดูให้แน่ใจก่อนว่าเจลรุ่นไหน ที่ตรงกับความต้องการของคุณและสามารถคืนค่าความเย็นได้ตามเวลาที่คุณต้องการ

4. เลือกประเภทที่เหมาะสมกับ การใช้งาน

เจลเก็บความเย็นมีทั้ง “ชนิดแข็ง”และ”ชนิดอ่อน”คุณควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

เจลประเภทแข็งส่วนมากนิยมใช้ในกิจกรรมกลางแจ้ง

4. เลือกประเภทที่เหมาะสมกับ การใช้งาน

เจลเก็บความเย็นแบบแข็งมีจุดเด่นอยู่ที่ความแข็งของมันนั่นเองจึงทำให้เหมาะที่จะใช้แบบลุย ๆ ไม่ต้องกลัวฉีกขาด โดยส่วนมากเรามักใช้เจลแบบแข็งสำหรับใส่ลงไปในกล่องโฟมต่าง ๆ เพื่อรักษาความเย็นของอาหารและเครื่องดื่มในระหว่างการเดินทางนอกจากนี้เนื่องจากตัวเคสของเจลมีบทบาทเป็นวัสดุฉนวนกันความร้อนจึงทำให้ตัวเจลสามารถทำความเย็นได้ยาวนานมากขึ้นกว่าเจลแบบนิ่ม

แบบนิ่มเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

แบบนิ่มเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

ถึงแม้ว่าเจลทำความเย็นชนิดที่อ่อนนุ่มจะคลายความเย็นเร็วกว่าแบบแข็ง แต่ข้อดีของมันก็คือ มันสามารถกลับมาเย็นได้อีกในเวลาอันสั้น อีกทั้งด้วยขนาดที่เล็กของมันคุณจึงสามารถใช้เจลทำความเย็นแบบนิ่มในชีวิประจำวันของคุณได้อย่างหลากหลาย เช่น ใช้ประคบตามข้อพับของคุณในวันที่อากาศร้อน หรือใช้สำหรับช่วยให้กล่องอาหารกลางวันของคุณยังคงเย็นอยู่เสมอ เป็นต้น

10 อันดับ เจลเก็บความเย็น / แผ่นเก็บความเย็น ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้

เมื่อท่านผู้อ่านได้รับทราบข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับประเภทต่าง ๆ ของของเจลเก็บความเย็นแล้ว ต่อจากนี้จะเป็นการแนะนำเจลเก็บความเย็นขายดีที่สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ อีกทั้งยังมีการันตีจากร้านค้าว่า ส่งจริง ส่งไว สินค้าดีมีคุณภาพ มาให้ท่านผู้อ่านได้เลือกชมกันอย่างจุใจ แต่อย่าลืมว่า นี่เป็นเพียงการจัดอันดับสินค้าขายดีเท่านั้น สุดท้ายท่านผู้อ่านก็ควรเลือกซื้อเจลเก็บความเย็นที่ตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งานของตัวเองเป็นดีที่สุด

10. No Brand –  เจลเก็บความเย็นใช้ซ้ำได้แบบนิ่ม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา  93 บาท

แช่เครื่องดื่ม ถนอมอาหาร หรือประคบเย็นตามจุดต่าง ๆของร่างกายได้

ถ้าคุณกำลังมองหาเจลเก็บความเย็นที่มีขนาดเล็กและใช้งานได้อย่างหลากหลายต้องนี่เลยเจลเก็บความเย็นถุงนี้ ภายในถุงเจลประกอบด้วยสารโพลีเมอร์ซึ่งเมื่อนำมาผสมกับน้ำเปล่าแล้วตัวสารจะเปลี่ยนสภาพเป็นเจลที่สามารถใช้เก็บความเย็นได้

วิธีการใช้งานก็ง่ายแสนง่ายเพียงเปิดช่องที่ซองเจลใส่น้ำลงไปปิดซ่อง เขย่าซองเจลให้สารโพลีเมอร์กับน้ำผสมกันจนกลายเป็นเนื้อเจล หลังจากนั้นคุณก็นำเจลไปแช่ในช่องแช่แข็งและเมื่อเจลแข็งตัว เจลเก็บความเย็นก็พร้อมใช้งานแล้ว คุณสามารถใช้เจลในการ แช่เครื่องดื่ม ถนอมอาหาร หรือประคบเย็นตามจุดต่าง ๆของร่างกายได้

ปริมาณสุทธิ 200 ml
ขนาด 15 x 10 cm
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ระยะเวลาให้ความเย็น ไม่ระบุ
ระยะเวลาคืนค่าความเย็น 4-5 ชั่วโมง
จำนวน 10 ชิ้น / แพค

9. No Brand – Ice Gel เจลเก็บความเย็น น้ำแข็งเทียมแบบนิ่ม

9. No Brand - Ice Gel เจลเก็บความเย็น น้ำแข็งเทียมแบบนิ่ม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา  50 บาท

เจลเก็บความเย็นที่มีความจุมาก เหมาะสำหรับรักษาความเย็นอาหาร และเครื่องดื่ม

ถ้าคุณกำลังมองหาเจลเก็บความเย็นที่มีความจุมากหน่อยและเป็นแบบนิ่ม Ice Gel ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยขนาดความจุที่มากทำให้ Ice Gel  เหมาะสำหรับใช้เก็บรักษาความเย็นอาหาร และเครื่องดื่มของคุณไม่ว่าคุณมีความจำเป็นต้องเดินทางไปไหนมาไหนเพียงมี กล่องโฟมกับ Ice Gel ของในกล่องของคุณก็จะยังคงเย็นอยู่ตลอดเวลา

วิธีใช้งานนั้นง่ายมาก ๆ เพียงแค่เติมน้ำใส่ลงในถุงเจล เขย่าถุงให้เจลกับน้ำผสมกันดี แล้วนำไปแช่ในช่องแช่แข็ง จนเจลแข็งตัว สุดท้ายนำออกมาใช้งานได้ทันที อีกทั้งยังมีหลายขนาดให้เลือกสรรตามวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณ

ปริมาณสุทธิ 1000 ml
ขนาด 10 x 15 cm
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ระยะเวลาให้ความเย็น 8-10 ชั่วโมง
ระยะเวลาคืนค่าความเย็น 6-8 ชั่วโมง
จำนวน 1 ชิ้น

8. No Brand – เจลเก็บความเย็นถุงใสแบบนิ่ม

8. No Brand - เจลเก็บความเย็นถุงใสแบบนิ่ม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา  230 บาท

เจลแช่นมแม่ คงความเย็นอยู่ได้แม้เวลาจะผ่านไปนานกว่า 15 ชั่วโมง

ถ้าคุณกำลังมองหาเจลแช่นมแม่ที่ใช้งานได้ดี เจลเก็บความเย็นถุงใสแบบนิ่มนี้ ถือเป็นตัวเลือกที่คุณควรลองเป็นอย่างยิ่ง เพียงคุณนำเจลรุ่นนี้ 1 ก้อน ใส่ลงในกระเป๋าเก็บความเย็น พร้อมกับนมแม่ที่แช่แข็งแล้ว 3-4 ถุง ตัวเจลจะช่วยให้นมแม่ของคุณยังคงความเย็นอยู่ได้แม้เวลาจะผ่านไปนานกว่า 15 ชั่วโมงแล้วก็ตาม

วิธีใช้งานนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงเติมน้ำลงถุงเจลและเขย่าถุงให้สารในถุงกับน้ำเปลี่ยนสภาพเป็นเจล หลังจากนั้นนำไปแช่แข็ง เมื่อถุงเจลแข็งตัว เจลเก็บความเย็นถุงใสแบบนิ่มก็พร้อมใช้งานแล้ว ใช้แล้วนำไปแช่แข็งใช้ซ้ำได้เรื่อย ๆ จนกว่าถุงจะรั่วหรือแตก

ปริมาณสุทธิ 400 ml
ขนาด 12 x 20 cm
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ระยะเวลาให้ความเย็น 8-10 ชั่วโม
ระยะเวลาคืนค่าความเย็น 4-5 ชั่วโมง
จำนวน 10 ชิ้น / แพค

 7. No Brand – เจลเก็บความเย็นแบบเย็นเร็วพิเศษ

 7. No Brand - เจลเก็บความเย็นแบบเย็นเร็วพิเศษ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา  620 บาท

โดดเด่นในเรื่องการให้ความเย็นที่รวดเร็ว ขนาดที่ไม่ใหญ่มากนักทำให้ง่ายต่อการนำมาใช้งาน

เจลเก็บความเย็นถุงนี้ถือเป็นเจลเก็บความเย็นที่มีความโดดเด่นในเรื่องการให้ความเย็นที่รวดเร็ว ถึงแม้ว่าระยะเวลาที่ให้ความเย็นอาจจะสั้นไปหน่อยแต่ก็สามารถทดแทนได้ด้วยการใส่จำนวนเจลเข้าไปในกล่องเก็บความเย็นของคุณให้มากขึ้น

นอกจากนี้ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่มากนักทำให้ง่ายต่อการนำมาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแช่อาหารเครื่องดื่ม ของสด คุณก็สามารถใช้แช่ได้อย่างสบายใจหายห่วง โดยไม่ต้องกลัวว่าของจะเสีย วิธีการใช้งานก็เหมือนกับรุ่นอื่น ๆ เพียงนำเจลเข้าช่องแช่แข็งเมื่อเจลแข็งตัวนำออกมาใช้งานได้ทันที

ปริมาณสุทธิ 400 ml
ขนาด 14 x 22 cm
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ระยะเวลาให้ความเย็น 2-3 ชั่วโมง
ระยะเวลาคืนค่าความเย็น ไม่ระบุ
จำนวน แพ็ค 3 ชิ้น

6. No Brand- เจลเก็บความเย็นแบบแข็งสูตรเย็นพิเศษ

6. No Brand- เจลเก็บความเย็นแบบแข็งสูตรเย็นพิเศษ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา  180 บาท

จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบตัวเคส ใช้เก็บรักษาความเย็นของเครื่องดื่มที่มีลักษณะเป็นขวด หรือกระป๋อง

เจลเก็บความเย็นแบบแข็งรุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบตัวเคสเจลให้เหมาะสำหรับใช้เก็บรักษาความเย็นของเครื่องดื่มที่มีลักษณะเป็นขวด หรือกระป๋อง ตัวเคสแข็งทำจากวัสดุชีวภาพโดย ผ่าน กระบวนการ ปลอดสารพิษแล้ว และมีความยืดหยุ่นทนต่อแรงกระแทก สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ตามต้องการ

วิธีใช้งานเพียงคุณเติมน้ำลงไปในเคสเจลช้า ๆ คล้าย ๆ รุ่นแพคถุง แต่ไม่ต้องใส่น้ำจนเต็มให้ใส่แค่ระดับ 2 ใน 3 หรือ 3 ใน 4 หลังจากนั้นปิดฝาเขย่า ๆให้ตัวสารทำปฎิกิริยากับน้ำจนกลายเป็นเจล หลังจากนั้นนำเจลไปใส่ในช่องแช่แข็งจนแข็งก่อนนำออกมาใช้งาน

ปริมาณสุทธิ 480 ml
ขนาด 14.5 x 11.5 x 4.8 cm
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ระยะเวลาให้ความเย็น 12-24 ชั่วโมง
ระยะเวลาคืนค่าความเย็น 10-12 ชั่วโมง
จำนวน 1 ชิ้น

5. No Brand – เจลประคบร้อน เย็น

5. No Brand - เจลประคบร้อน เย็น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา  159 บาท

ช่วยบรรเทาอาการบาดเจ็บจากการอักเสบ ฟกช้ำ กล้ามเนื้อเมื่อยล้า

ถ้าใครกำลังมองหาเจลเก็บความเย็นที่ใช้สำหรับช่วยบรรเทาอาการบาดเจ็บ ต้องนี่เลย เจลประคบร้อนเย็บแบบ เย็นเร็ว ร้อนเร็ว ไม่ว่าจะเป็นอาการบาดเจ็บจากการอักเสบ ฟกช้ำ กล้ามเนื้อเมื่อยล้า หรือแม้แต่อาการที่เกิดจากการสักผิว เจลรุ่นนี้ก็สามารถใช้บรรเทาอาการเหล่านั้นได้ทั้งหมด ที่สำคัญตัวเจลยังเย็นเร็วและเย็นนานเพียงพอสำหรับการใช้งานแต่ละครั้ง

อีกทั้งยังสามารถใช้แช่เก็บรักษาความเย็นให้อาหารและเครื่องดื่มอื่น ๆ ของคุณได้เหมือนเจลเก็บความเย็นรุ่นอื่น ๆ  สุดท้ายนอกจากจะใช้แบบเย็นได้แล้วเพียงคุณนำถุงเจลลงไปแช่ในน้ำอุ่น จากเจลเก็บความเย็นก็จะกลายเป็นเจลเก็บความร้อนทันที ดีแบบนี้ไม่จัดไม่ได้แล้วนะครับ

ปริมาณสุทธิ ไม่ระบุ
ขนาด  7 x 10 cm
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ระยะเวลาให้ความเย็น 2 – 4 ชั่วโมง
ระยะเวลาคืนค่าความเย็น ไม่ระบุ
จำนวน แพ็ค 10 ชิ้น

4. No Brand – เจลเก็บความเย็น Cooler Gel

4. No Brand - เจลเก็บความเย็น Cooler Gel

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 220 บาท

ทนต่อการฉีกขาด มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 6 เดือน หรือจนกว่าถุงเจลจะฉีกขาด

ถ้าคุณกำลังมองหาเจลเก็บความเย็นขนาดใหญ่ที่ใช้งานได้ง่ายต้องนี่เลย เจลเก็บความเย็น Cooler Gel  ตัวเจลถูกบรรจุมาในถุงอย่างดีทนต่อการฉีกขาด ไม่ว่าจะเป็น อาหาร นมแม่ เนื้อสัตว์ จะเล็กจะใหญ่ถ้าลองได้มาอยู่ในกล่องโฟมใบเดียวกับ Cooler Gel แล้ว รับรองได้เลยว่าเย็นฉ่ำไม่เน่าไม่เสียอย่างแน่นอน

ตัวเจลมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 6 เดือน หรือจนกว่าถุงเจลจะฉีกขาด วิธีใช้ก็เหมือนกับรุ่นอื่น ๆ เพียงนำเจลเข้าช่องแช่แข็ง และเมื่อเจลแข็งตัวคุณก็สามารถนำเจลออกมาใช้งานได้ทันที

ปริมาณสุทธิ 1000 ml
ขนาด ไม่ระบุ
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ระยะเวลาให้ความเย็น 6-7 ชม
ระยะเวลาคืนค่าความเย็น ไม่ระบุ
จำนวน 1 ชิ้น

3. Camera – เจลเก็บความเย็น/ร้อน สำหรับแช่นมแม่

3. Camera - เจลเก็บความเย็น/ร้อน สำหรับแช่นมแม่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา   599  บาท

อเนกประสงค์ที่สามารถเก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น

เจลของ Camera ถือเป็นเจลอเนกประสงค์ที่สามารถเก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น ถ้าคุณต้องการใช้แบบเย็นก็เพียงแค่นำเข้าช่องแช่แข็งในตู้เย็น แต่ถ้าคุณต้องการใช้แบบร้อน ก็เพียงแค่นำไปแช่ในน้ำที่ต้มเดือดแล้วหรือน้ำร้อนหากคุณไม่ต้องการอุณหภูมิที่สูงจนเกินไปนัก

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถใช้เจลของ Camera ได้อย่างครอบคลุมทุกวัตถุประสงค์แล้ว ส่วนมากนิยมใช้ในการแช่เย็นน้ำนมแม่  หรือใช้อุ่นน้ำนมแม่ในขณะเดินทาง นอกจากนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับกระเป๋าเก็บความเย็นหรือความร้อนได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้ยืดระยะเวลารักษานมแม่ได้ยาวนานยิ่งขึ้นตามวัตถุประสงค์และระยะเวลาในการใช้งาน

ปริมาณสุทธิ 500 กรัม
ขนาด ไม่ระบุ
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ระยะเวลาให้ความเย็น 6 – 24 ชม
ระยะเวลาคืนค่าความเย็น 4-10 ชม
จำนวน 3 ชิ้น  (2 แถม 1)

2. Clarte – Cooling Gel เจลทำความเย็นสำหรับพัดลมไอเย็น

2. Clarte - Cooling Gel เจลทำความเย็นสำหรับพัดลมไอเย็น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 150 บาท

ผลิตออกมาสำหรับพัดลมไอเย็น แต่ตัวเจลก็ยังสามารถใช้ประโยชน์อื่น ๆได้อย่างหลากหลาย

Clarte’ Cooling Gel เป็นเจลทำความเย็นที่ผลิตออกมาสำหรับพัดลมไอเย็น แต่ตัวเจลก็ยังสามารถใช้ประโยชน์อื่น ๆได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะแช่ผักผลไม้ก็ได้หมด  ถึงแม้ว่าขนาดของตัวเจลจะเล็กไปสักหน่อย แต่ก็รับรองได้เลยว่าความเย็นที่ตัวเจลสามารถทำได้ยังถือว่าอยู่ในระดับมาตรฐาน

วิธีใช้งานเพียงแค่นำ Clarte’ Cooling Gel เจลไปแช่แข็ง รอจนน้ำใส ๆ ข้างในเคสเจลแข็งตัวก็เป็นอันพร้อมใช้งาน เมื่อคุณใช้งาน Clarte รับรองได้เลยว่า พัดลมไอเย็นของคุณจะเย็นฉ่ำ ระงับไอร้อนจากอากาศช่วงนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว อีกทั้งอาหารและเครื่องดื่มของคุณจะยังคงสดใหม่อยู่เสมอ

ปริมาณสุทธิ ไม่ระบุ
ขนาด ไม่ระบุ
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ระยะเวลาให้ความเย็น ไม่ระบุ
ระยะเวลาคืนค่าความเย็น 24 ชั่วโมง
จำนวน 1 ชิ้น

1. No Brand – Cool Ice Pack ก้อนน้ำแข็งเทียมแบบเรียบ

1. No Brand - Cool Ice Pack ก้อนน้ำแข็งเทียมแบบเรียบ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 440 บาท

ใช้งานแทนน้ำแข็งได้ในหลาย ๆ กรณี อีกทั้งยังเย็นเร็วเย็นนานสามารถใช้ถนอมอาหาร

Cool Ice Pack หรือ ก้อนน้ำแข็งเทียมแบบเรียบ สามารถใช้งานแทนน้ำแข็งได้ในหลาย ๆ กรณี อีกทั้งยังเย็นเร็วเย็นนานสามารถใช้ถนอมอาหาร รักษาความเย็นเครื่องดื่ม หรือแช่ผักสด ผลไม้สดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อคุณต้องเดินทางไกล ด้วยอากาศอันร้อนระอุของเมืองไทย Cool Ice Pack ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณไม่ควรมองข้าม

วิธีการใช้งานก็คล้ายกับรุ่นอื่น ๆ เพียงแค่เติมน้ำใส่ลงไป แต่ไม่ต้องใส่จนเต็มหลังจากน้ำก็นำไปแช่ในช่องแช่แข็ง และเมื่อตัวน้ำสีฟ้าใน Cool Ice Pack แข็งตัว ก็เป็นอันพร้อมใช้งานได้ทันที แถมรุ่นนี้ยังขายดิบขายดี รีวิวจากผู้ใช้งานจริงส่วนใหญ่พบว่าค่อนข้างพอใจในตัวสินค้ามาก

ปริมาณสุทธิ 400 ml
ขนาด 9 x 16.5 x 3.5 cm.
เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ระยะเวลาให้ความเย็น 8-10 ชั่วโมง
ระยะเวลาคืนค่าความเย็น ไม่ระบุ
จำนวน 2 ชิ้น

บทส่งท้าย

หวังว่าผู้อ่านทุกท่านจะได้รับความรู้ในการเลือกเจลไปใช้งานอย่างไม่มากก็น้อย ขอให้ท่านผู้อ่านศึกษาข้อมูลของเจลแต่ละรุ่นอย่างละเอียดก่อนซื้อมาใช้งานหรือจะเลือกซื้อจาก 10 อันดับที่ทางเราได้คัดสรรมาให้ท่านแล้วก็ได้ และโปรดอย่าลืมว่า ท่านต้องการใช้งานแบบใดก็เลือกแบบที่ตรงกับความต้องการของตัวท่านเองเป็นดีที่สุด

Popular Posts