10 อันดับ ของขวัญวันแม่ ยอดฮิตขายดี ฉบับล่าสุดปี 2019

4. SK-II ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Welcome Kit

อีกไม่กี่เดือนก็จะถึงวันแม่แล้วไม่ทราบว่าทุกคนได้เตรียมของขวัญพิเศษเพื่อมอบให้กับคุณแม่ของเราแล้วหรือยังเอ่ย สำหรับคุณแม่คนพิเศษในชีวิตของเรา ผู้ที่ให้กำเนิดและเลี้ยงดูเราตั้งแต่เล็กจนเติบโต ดังนั้นของขวัญที่เราควรจะเตรียมนั้นก็ต้องมีความพิเศษและเหมาะสม ทำให้คุณแม่ของเรานั้นปลาบปลื้มใจ

วันนี้เราก็เลยมีไอเดียเกี่ยวกับการเลือกของขวัญวันแม่มาแบ่งปันให้กับทุกคนกันค่ะ รวมทั้งเรายังได้รวบรวม 10 อันดับของขวัญยอดนิยมสำหรับวันแม่ที่สามารถสั่งซื้อในเว็บออนไลน์มาฝากกันอีกด้วยเพื่อให้คุณได้เลือกของขวัญชิ้นที่ดีที่สุดสำหรับวันแม่ที่ใกล้จะมาถึง

สารบัญ

วิธีการเลือกของขวัญวันแม่

มาดูกันดีกว่าค่ะว่าวิธีการเลือกของขวัญวันแม่นั้นจะมีอะไรกันบ้าง

เลือกของที่คุณแม่อยากจะได้

ไม่ว่าเราจะให้ของขวัญแบบไหนให้กับคุณแม่ เชื่อว่าคุณแม่ต้องดีใจและปลื้มใจอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าเราเลือกของขวัญที่คุณแม่อยากจะได้ หรือเล็งเอาไว้ก็จะยิ่งเป็นเรื่องดีขึ้นไปอีก ดังนั้นให้ลองแอบสืบ ๆ ถามดูว่าคุณแม่ชอบอะไรเป็นพิเศษ หรือสังเกตุดูว่าคุณแม่แอบสนใจอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ เพื่อที่เราจะได้เลือกซื้อของขวัญที่คุณแม่ต้องการได้อย่างเหมาะสม

เลือกของขวัญที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณแม่

เลือกของขวัญที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณแม่

สุขภาพของคุณแม่ก็เป็นเรื่องสำคัญที่เราควรจะเอาใจใส่ ดังนั้นในโอกาสพิเศษนี้หากเรามอบของขวัญที่เกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพให้กับคุณแม่ก็เป็นอีกไอเดียหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งของขวัญที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพนั้นได้แก่ อาหารเพื่อสุขภาพ ชาสมุนไพรต่าง ๆ วิตามินหรืออาหารเสริมบำรุงร่างกาย และอุปกรณ์นวดผ่อนคลายต่าง ๆ

หากคุณเลือกที่จะมอบอาหารหรือเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นพิเศษคือ วันหมดอายุของผลิตภัณฑ์ ควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถเก็บได้ยาวนาน นอกจากนี้ควรต้องระมัดระวังดูคำเตือนและส่วนผสมอย่างรอบคอบเพราะอาจจะทำให้เกิดอาการแพ้หรือผลข้างเคียงที่ไม่ดีได้

เลือกของขวัญที่เกี่ยวกับแฟชั่นหรือความสวยความงาม

เลือกของขวัญที่เกี่ยวกับแฟชั่นหรือความสวยความงาม

ผู้หญิงและความสวยความงามเป็นของคู่กัน ดังนั้นคุณแม่ของเราก็ต้องชื่นชอบในเรื่องเกี่ยวกับแฟชั่นและความสวยความงามเช่นกัน คุณสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้า กระเป๋าหากต้องการมองหาของขวัญที่จะเสริมลุคของคุณแม่ให้ดูสวยงามและทันสมัย หรืออาจจะเป็นชุดนอนต่าง ๆ หรือเสื้อกันหนาว กันลมหรือแดด ก็ได้หากไม่แน่ใจว่า คุณแม่จะชอบแฟชั่นแนวไหน

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือเครื่องสำอางก็เป็นของขวัญที่เราจะมอบให้คุณแม่ได้ด้วยเช่นกัน โดยปกติแล้วแบรนด์เครื่องสำอางต่าง ๆ มักจะมีคอลเลคชั่นพิเศษที่ผลิตออกมาสำหรับวันแม่โดยเฉพาะ ในคอลเลคชั่นก็จะมีผลิตภัณฑ์หลาย ๆ ตัวรวมอยู่ด้วยกัน ซึ่งประหยัดกว่าเราไปหาซื้อแยกเป็นชิ้น ๆ แต่ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือเครื่องสำอางนั้น เราควรต้องคำนึงถึงสภาพผิวหน้าของคุณแม่ หากเป็นไปได้ควรเลือกที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีสารระคายเคืองต่าง ๆ หรือ อาจจะมองหาครีมทามือ ครีมบำรุงผิวกาย สบู่อาบน้ำต่าง ๆ มามอบให้กับคุณแม่ก็ได้เช่นกัน

มอบดอกไม้เป็นของขวัญให้กับคุณแม่

มอบดอกไม้เป็นของขวัญให้กับคุณแม่

ไม่ว่าใครก็ต้องชื่นชอบความสวยงามของช่อดอกไม้กันทั้งนั้น แน่นอนว่าคุณแม่ของเราส่วนใหญ่ก็ชื่นชอบเช่นกัน ดอกไม้สวย ๆ และกลิ่นหอมสดชื่นสามารถทำให้ผู้รับรู้สึกเบิกบานและเป็นสุขได้ แต่การจะเลือกมอบช่อดอกไม้เป็นของขวัญเราควรจะมั่นใจว่า คุณแม่ของเราไม่ได้แพ้เกสรดอกไม้ และทางที่ดีควรจะดูว่าคุณแม่ของเราชอบจัดดอกไม้ไว้ในแจกันหรือไม่ เพราะไม่เช่นนั้นช่อดอกไม้ที่เราเลือกซื้อนั้นจะเก็บได้ไม่ยาวนาน

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากมอบดอกไม้ อาจจะมองหาเป็นดอกไม้ที่เป็นต้นในกระถางแทน ไม่ว่าจะเป็นต้นดอกกุหลาบ หรือกล้วยไม้นานาพรรณรับรองได้ว่าจะถูกใจคุณแม่ที่ชื่นชอบธรรมชาติและการทำสวนอย่างแน่นอน

เลือกของขวัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน

เลือกของขวัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน

ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจเพราะเป็นของที่คุณแม่ของเราต้องใช้งานอยู่เป็นประจำไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์เครื่องครัว ตะเกียบ ช้อนส้อม ชุดจานชาม เครื่องแก้วต่าง ๆ หรือจะเป็นชุดเครื่องนอน ผ้าห่ม หมอนเพื่อสุขภาพ เฟอร์นิเจอร์ก็ได้เช่นกัน แต่ก่อนจะเลือกซื้อของขวัญให้คุณแม่นั้นเราควรจะเช็คดูว่า คุณแม่ของเรามีของประเภทไหนเยอะอยู่แล้ว เพื่อที่เราจะได้หลีกเลี่ยงไม่ให้ของซ้ำกับที่คุณแม่มีอยู่

เลือกของขวัญที่เป็นของที่ระลึกหรือเครื่องเตือนใจ

เลือกของขวัญที่เป็นของที่ระลึกหรือเครื่องเตือนใจ

บางคนอาจจะอยากมองหาของขวัญชิ้นพิเศษที่ทำให้คุณแม่ซาบซึ้งใจ เราก็ขอแนะนำว่า อาจจะมอบสมุดทำมือที่รวมรูปภาพ ความประทับใจต่าง ๆ พร้อมข้อความกลั่นกรองจากใจของเรา รับรองได้ว่าคุณแม่จะต้องชื่นชอบและรักในความพยายามของเรา หรืออาจจะเป็นกรอบรูปพร้อมรูปภาพสวย ๆ ก็ได้

ถ้าบางคนมีงบประมาณมากขึ้นก็อาจจะมอบเป็นทริปท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือนอกประเทศ พาคุณแม่ไปสัมผัสโลกใหม่ ๆ ด้วยกันเพื่อสร้างความทรงจำดี ๆ ก็เป็นไอเดียที่เราแนะนำเช่นกันค่ะ

10 อันดับ ของขวัญวันแม่ ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกซื้อของขวัญวันแม่ไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าของขวัญวันแม่ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้จะมีอะไรกันบ้าง

10. Jo Malone London – Peony & Blush Suede

10. Jo Malone London – Peony & Blush Suede

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Central Online

ราคา 2,700 บาท

กลิ่นหอมบางเบาจากดอกโบตั๋น สร้างความอบอุ่นให้กับคุณแม่

น้ำหอมยังคงเป็นตัวเลือกที่เราแนะนำ เนื่องจากผู้หญิงส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่ชื่นชอบกลิ่นหอม ๆ สำหรับ Jo Malone กลิ่นนี้มีความพิเศษตรงที่กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากดอกโบตั๋นผสานกับแอปเปิ้ลแดงสร้างความหอมที่ไม่ฉุนเกินไปนัก จึงสามารถใช้ได้เป็นประจำในชีวิตประจำวัน รับรองได้เลยว่าคุณแม่จะต้องชื่นชอบเพราะผู้ใหญ่มักจะไม่ชอบกลิ่นฉุน ๆ ที่ฉีดแล้วทำให้รู้สึกเวียนหัว

ทั้งนี้น้ำหอมนั้นมีส่วนผสมจากดอกไม้ดังนั้นควรจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษหากคุณแม่เป็นภูมิแพ้เกสรดอกไม้ และน้ำหอมนั้นมีความลำบากตรงที่เลือกกลิ่นให้เข้ากับบุคลิกของคุณแม่เพราะถ้าซื้อไม่ถูกกลิ่นก็จะกลายเป็นภาระของผู้รับดังนั้นควรจะลองศึกษาดูให้รอบคอบว่าคุณแม่ชอบกลิ่นแบบไหน ทางที่ดีลองพาคุณแม่ไปทดสอบกลิ่นดูแล้วค่อยเลือกซื้อในภายหลังก็ได้

ประเภท ความสวยความงาม
ข้อดี เสริมสร้างบุคลิกภาพ

9. Blackmores Marine Collagen CoQ10+

9. Blackmores Marine Collagen CoQ10+

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,450 บาท

คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเล เพิ่มคุณค่าที่มากขึ้นด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น

ผู้หญิงเมื่อมีอายุมากขึ้นโปรตีนในร่างกายจะเริ่มลดน้อยลงไปโดยเฉพาะคอลลาเจน  ดังนั้นคอลลาเจนจาก Blackmores ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเนื่องจากอาหารเสริมตัวนี้ใช้คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลอีกทั้งยังเพิ่มสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่มีประโยชน์ในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับทั้งผิวพรรณและสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีพร้อมวิตามินอี และซีลีเนียมเพิ่มเติมมาให้ด้วย

ทั้งนี้อาหารเสริมนั้นควรจะศึกษาดูวันหมดอายุก่อนจะสั่งซื้อมาให้คุณแม่ ควรหลีกเลี่ยงหากคุณแม่นั้นแพ้สารสกัดที่อยู่ในอาหารเสริมตัวนี้ หากคุณแม่มีปัญหาด้านสุขภาพที่ต้องพบแพทย์อยู่บ่อย ๆ ขอแนะนำว่าให้ลองปรึกษาแพทย์ดูว่าคุณแม่สามารถรับประทานอาหารเสริมตัวนี้ได้หรือไม่

ประเภท สุขภาพ
ข้อดี บำรุงและเพิ่มเติมสารอาหารให้กับร่างกาย

8. CLARINS Double Serum Set

8. CLARINS Double Serum Set

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 3,700 บาท

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเสริมสร้าง 5 องค์ประกอบสำคัญเพื่อความงามของผิวและต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย

เซรั่มตัวดังจาก CLARINS ซึ่งมีส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติถึง 21 ชนิด ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิว แก้ไขปัญหา 5 ประการสำหรับผู้หญิงที่อายุมากขึ้น ได้แก่  แก้ปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ รูขุมขนกว้างแห้ง ผิวหมองคล้ำ  ให้กลับมาดูสดใสเยาว์วัยกันอีกครั้ง สำหรับเซรั่มตัวนี้ยังมาเป็นเซตที่มีของแถมมาให้ถึง 6 ชนิด เรียกได้ว่าส่งเซตบำรุงผิวตัวนี้ให้กับคุณแม่ก็ได้ครบทั้งทำความสะอาด บำรุงผิว และเตรียมผิวสำหรับแต่งหน้าไปด้วย ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ

แต่ก่อนจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้กับคุณแม่ขอแนะนำว่าให้ศึกษาสภาพผิวของคุณแม่ก่อนจะซื้อ รวมทั้งถ้าจะให้ดีก็ควรจะรู้ถึงปัญหาสภาพผิวที่คุณแม่ต้องเผชิญเพื่อให้เราสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่ได้เป็นอย่างดี เซต CLARINS ตัวนี้ราคาค่อนข้างจะสูง ถ้าหากเกินงบประมาณที่ตั้งไว้ก็สามารถมองหาแบรนด์อื่น ๆ ก็ได้ด้วยเช่นกันค่ะ

ประเภท ความสวยความงาม
ข้อดี บำรุงผิวพรรณให้ดูอ่อนเยาว์

7. Best of Home ชุดจานอาหาร Corelle 18 ใบ ลาย Floral Fantasy

7. Best of Home ชุดจานอาหาร Corelle 18 ใบ ลาย Floral Fantasy

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 3,790 บาท

ชุดจานชามจากเนื้อแก้ว Vitrelle ที่ไม่ดูดซับกลิ่นและสี

หากคุณมองหาอุปกรณ์เครื่องครัวให้กับคุณแม่ ชุดจานชามก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งชุดจานชามจากแบรนด์ Corelle ชุดนี้นั้นมีคุณสมบัติพิเศษผลิตจากเนื้อแก้ว Vitrelle ที่เกิดจากการผนึกเนื้อแก้วเข้าด้วยกันถึง 3 ชั้นโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงมาช่วย ทำให้เนื้อแก้วมีความแข็งแกร่งและทนทานกว่าที่เคย สามารถทนต่อการตกกระแทกหรือแตกได้เป็นอย่างดี ทนต่อความร้อนและนำไปอุ่นอาหารในไมโครเวฟได้อีกด้วย

จานและชามชุดนี้ยังมีน้ำหนักเบาใช้งานได้อย่างสะดวก มีลวดลายที่สวยงามถือว่าเป็นการช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้านไปในตัว เนื้อภาชนะไม่ดูดกลิ่น สี หรือทำปฎิกิริยากับอาหาร อีกทั้งยังได้รับการรับรองจาก  FDA อเมริกา จึงทำให้เรามั่นใจได้ว่าของขวัญชิ้นนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณแม่และมีความปลอดภัยในการใช้ไปในตัว

ประเภท เครื่องอำนวยความสะดวก
ข้อดี อำนวยความสะดวกและเพิ่มความสวยงามในบ้าน

6. Guess Peony Classic SML Dome Satchel

6. Guess Peony Classic SML Dome Satchel
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LOOKSI

ราคา 3,790 บาท

กระเป๋าถือดีไซน์เรียบหรูเข้ากับทุกโอกาส

กระเป๋าก็คือเป็นของขวัญที่สามารถมอบให้กับคุณแม่ได้เนื่องจากเป็นสิ่งที่คุณแม่จะต้องใช้งานอยู่เป็นประจำเวลาออกไปไหนมาไหน ดังนั้นกระเป๋าถือดีไซน์เรียบหรูผลิตจากวัสดุ PU เกรด Premium รุ่นนี้ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม ด้วยสีเบจของกระเป๋าทำให้สามารถใช้งานได้กับทุกโอกาส สามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกชุด ทุกสีสันและรูปแบบ นอกจากนี้กระเป๋ายังมีขนาดที่เหมาะสม ไม่ใหญ่เกินไปหรือเล็กเกินไป ทำให้พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก

ด้านในของกระเป๋านั้นบุด้วยผ้าเกรดดีเยี่ยมจึงมีความทนทาน ไม่ฉีกขาดได้ง่าย อีกทั้งยังมีช่องจัดเก็บของพร้อมซิปอย่างดี จึงช่วยในการจัดระเบียบด้านในของกระเป๋าสำหรับคุณแม่ได้ สายกระเป๋ามีความหนา แข็งแรงและทนทาน ซิปกระเป๋าครอบคลุมจึงไม่ต้องกังวลว่าของด้านในกระเป๋าจะรั่วไหลออกมา

ประเภท แฟชั่น
ข้อดี เสริมสร้างบุคลิกภาพให้กับคุณแม่

5. JESSICA ชุดเครื่องนอน คิงไซส์ สีชมพู 6 ชิ้น สำหรับขนาด 6 ฟุต

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Robinson Online

ราคา 2,480 บาท

ชุดผ้าปูที่นอนผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ป้องกันไรฝุ่นและแบคทีเรีย

หากใครกำลังมองหาชุดผ้าปูที่นอนคุณภาพดีสำหรับมอบเป็นของขวัญวันแม่  ชุดผ้าปูที่นอนจากแบรนด์ Jessica ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเนื่องจากผลิตจากวัสดุผ้าไมโครไฟเบอร์คุณภาพดีเยียม ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยป้องกันไรฝุ่นและแบคทีเรีย ปลอดภัย โดยเฉพาะคุณแม่ที่มีปัญหาในเรื่องของภูมิแพ้ฝุ่นและอากาศ อีกทั้งยังไร้รอยต่อทำให้ผ้าปูมีความเรียบลื่นนอนหลับได้อย่างสบาย

ผ้าปูที่นอนชุดนี้ยังมีสีสันที่เรียบง่ายทำให้เข้ากับห้องนอนได้ทุกรูปแบบและดีไซน์ ด้วยสีสันที่ไม่ฉูดฉาดทำให้สบายตาและให้คุณแม่ของเรารู้สึกผ่อนคลายในขณะที่นอนหลับ ในหนึ่งชุดนั้นยังประกอบไปด้วยผ้าปูและผ้าคลุมหมอนถึง 6 ชิ้น เข้าชุดกันอย่างดี ความเห็นของผู้ใช้งานผ้าปูที่นอนจากแบรนด์ Jessica ส่วนใหญ่ชื่นชอบความทนทานของผ้าปูจึงทำให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน

ประเภท เครื่องอำนวยความสะดวก
ข้อดี อำนวยความสะดวกและเพิ่มความสวยงามในบ้าน

4. SK-II ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Welcome Kit

4. SK-II ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Welcome Kit

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Central Online

ราคา 2,900 บาท

เซตบำรุงผิวจาก SK-II เพิ่มความกระจ่างใสให้กับคุณแม่ด้วยคุณค่าจากพิเทร่า

หากใครที่มองหาเซตบำรุงผิวให้กับคุณแม่ แบรนด์ SK-II ก็จัดเป็นแบรนด์ลำดับต้น ๆ ที่คนนิยมมอบผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ให้กับคุณแม่ เนื่องจากมีชื่อเสียงในเรื่องของส่วนผสมสิทธิบัตรเฉพาะของทางแบรนด์อย่างพิเทร่า ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ลดความหมองคล้ำต่าง ๆ บนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี และยังช่วยทำให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมานุ่มชุ่มชื่นดูอ่อนเยาว์

เซตบำรุงผิวชุดนี้ได้ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ตัวดังของ SK-II ไม่ว่าจะเป็น 1) Treatment Essence 2) Clear Lotion 3) R.N.A Cream จัดได้ว่า 1 เซตก็บำรุงผิวได้ครบทุกขั้นตอนกันเลยทีเดียวจึง เรียกได้ว่าคุ้มค่ากว่าการซื้อแยกเป็นชิ้น ๆ ให้กับคุณแม่ ผลิตภัณฑ์เซตนี้แต่ละตัวล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบรรดาผู้หญิงที่อายุเข้าสู่วัย 40 เป็นต้นไป ดังนั้นรับรองได้เลยว่าคุณแม่ของเราจะต้องถูกใจแน่นอน

ประเภท ความสวยความงาม
ข้อดี บำรุงผิวพรรณ เพิ่มความกระจ่างใส

3. Friday Neck and Shoulder Massager Acupressure Kneading Therapy

3. Friday Neck and Shoulder Massager Acupressure Kneading Therapy

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 448 บาท

เครื่องนวดผ่อนคลายร่างกายและบรรเทาอาการเมื่อยล้า ด้วยระบบสัมผัสกับร่างกายแบบ 3D Simulation

หากคุณแม่ของคุณมีปัญหาเรื่องปวดเมื่อยตามร่างกายอยู่บ่อย ๆ เครื่องนวดหรืออุปกรณ์นวดต่าง ๆ ก็เป็นของขวัญที่สามารถมอบให้กับคุณแม่ได้ ซึ่งเครื่องนวดจาก Friday รุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่ใช้ระบบสัมผัสกับร่างกายมนุษย์แบบ 3D Simulation ทำให้นวดผ่อนคลายเข้าถึงจุดต่าง ๆ บนร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น มีระบบให้ความร้อนซึ่งช่วยให้การไหลเวียนของเลือดนั้นดีขึ้นทำให้เกิดการผ่อนคลายตามร่างกายของคุณแม่

เครื่องนวดเครื่องนี้ยังเป็นระบบ Hand-Free ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้มือและมีระบบการใช้งานที่สะดวก ตั้งเวลาการใช้งานได้อัตโนมัติถึง 20 นาที ใช้นวดได้กับทุกส่วนบนร่างกายไม่ว่าจะเป็น บ่า หลัง ท้อง ต้นขาและน่อง  ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาจึงสามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ก็ได้

ประเภท สุขภาพ
ข้อดี ผ่อนคลายและบรรเทาความเมื่อยล้าตามร่างกาย

2. OMRON Blood Pressure Monitor JPN-2

2. OMRON Blood Pressure Monitor JPN-2 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,730 บาท

เครื่องวัดความดันอัตโนมัติด้วยความรวดเร็วเป็นพิเศษจากระบบ Intellisense

สำหรับคุณแม่ของเราเมื่อมีอายุมากขึ้นก็จะมีปัญหาในเรื่องของความดันโลหิตไม่ตรงกับค่ามาตรฐานที่ควรจะเป็นตามมา ซึ่งความดันโลหิตนั้นยังสามารถเป็นตัวบ่งชี้อาการเจ็บป่วยต่าง ๆ ได้อีกด้วย ดังนั้นการมีเครื่องวัดความดันโลหิตสักเครื่องไว้ในบ้านสำหรับคุณแม่ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากใช้งานได้ง่ายและสะดวก ซึ่ง OMRON ก็ถือเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องความถูกต้องและแม่นยำของเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ตามโรงพยาบาล

เครื่องวัดความดันอัตโนมัติเครื่องนี้จาก OMRON  มีความพิเศษตรงที่ใช้เทคโนโลยีระบบ Intellisense ซึ่งวัดความดันได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ บีบรัดต้นแขนน้อย จึงไม่ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บขณะใช้งาน ที่สำคัญยังสามารถตรวจจับการเต้นของหัวใจได้ บันทึกค่าความจำได้ จึงช่วยให้ติดตามผลได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

ประเภท สุขภาพ
ข้อดี ติดตามและประเมินผลสุขภาพ

1. Estee Lauder Advanced Night Repair PowerFul Nighttime Renewal Set

1. Estee Lauder Advanced Night Repair PowerFul Nighttime Renewal Set

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,700 บาท

เซตบำรุงผิวจาก Estee Lauder ด้วย เทคโนโลยี ChronoluxCB™1 ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์

เซตบำรุงผิว Advanced Night Repair นั้นถือว่าขายดิบขายดีในหมู่ผู้หญิงที่มีอายุมากขึ้นและประสบปัญหาในเรื่องของริ้วรอยและความหมองคล้ำ เนื่องจากเซตบำรุงผิวชุดนี้มี เทคโนโลยี ChronoluxCB™1 กรดไฮยาลูรอนิค ซึ่งช่วยเพิ่มเติมทั้งความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึกได้ ทำให้ผิวดูฉ่ำและเต่งตึง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจาก yeast extract ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำ เพิ่มเติมความกระจ่างใสให้กับผิว

ในหนึ่งชุดบำรุงผิวประกอบไปด้วย 1) Treatment Lotion 2) Serum 3) Eye cream บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวรอบดวงตา เรียกได้ว่าครบทุกขั้นตอนบำรุงกันเลยทีเดียว ที่สำคัญราคายังไม่สูงมากเกินไป ขนาดกำลังพอดีสามารถพกพาเพื่อไปใช้งานที่อื่นได้อย่างสะดวก ซึ่งหากใครที่มองหาของขวัญวันแม่ที่เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Estee Lauder เซตนี้น่าจะเป็นของขวัญที่น่าจะถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างคุณแม่ของเรากันเลยทีเดียว

ประเภท ความสวยความงาม
ข้อดี บำรุงผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอย

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับข้อแนะนำในการเลือกซื้อของขวัญวันแม่พร้อมทั้ง 10 อันดับ ของขวัญวันแม่ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่เราได้รวบรวมมาให้พิจารณากัน เราก็หวังว่าทุกคนจะได้ไอเดียในการเลือกของขวัญให้กับคุณแม่สำหรับวันแม่ที่ใกล้จะมาถึง รับรองได้เลยว่าคุณแม่จะต้องดีใจและซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก

ของขวัญสำหรับแม่นั้นไม่จำเป็นต้องราคาแพงเกินงบประมาณของเราหรือหรูหราเป็นพิเศษ ถ้าใครที่มีงบประมาณจำกัดก็ลองมองหาและปรับเปลี่ยนของขวัญให้เข้ากับเงื่อนไขที่เรามี  ขอแค่เพียงเราเอาใจใส่ในการเลือกของขวัญให้กับคุณแม่ คุณแม่ก็จะรับรู้ถึงความรักที่เรามีให้ต่อแม่อย่างแน่นอน และเรื่องสุดท้ายที่อยากจะฝากไว้ อย่าคิดว่าเรามอบของขวัญวันแม่ก็เพียงพอในการแสดงความรักต่อคุณแม่ การดูแลเอาใจใส่คุณแม่และอยู่เคียงข้างท่านอย่างสม่ำเสมอก็เป็นเรื่องสำคัญที่เราไม่ควรละเลยเช่นกัน

Popular Posts