7 อันดับ มาสคาร่าสีน้ำตาล ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

การเลือกมาสคาร่าให้เข้ากับดวงตาของเรานั้นเป็นความลับอย่างหนึ่งที่สาว ๆ บางคนอาจจะไม่เคยทราบมาก่อน มาสคาร่าที่มีคุณภาพจะช่วยงัดขนตาให้หนาและงอนงาม ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ และเส้นขนตาที่งอนเปิดรับสายตานั้นทำให้ตาดูกลมโต เทคนิคที่พูดถึงนี้มักจะใช้กับฟินิชลุคที่ต้องการความสวยใสแบบธรรมชาติสุด ๆ ดังนั้นการเลือกมาสคาร่าที่ใช้ในการแต่งลุคนี้ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเอามาก ๆ หากเมคอัพทั้งหน้าดูแบบธรรมชาติสุด ๆ  แต่เส้นขนตาดันหนาสะพรึงเกินเมคอัพที่แต่งมา โอ้ย โป๊ะแตกกันพอดีหน้าลุคธรรมชาติที่แต่งมาทั้งหมด

แต่สำหรับสาว ๆ my best เรามีความลับการฟินิชลุคแบบธรรมชาติ อย่างไรไม่ให้ขนตาโป๊ะมาฝากกันค่ะ อย่างแรกหากคุณคิดจะใช้มาสคาร่าสีดำละก็ หยุดก่อนค่ะ เพราะว่ามันจะเป๊ะปังเกินคำว่าธรรมชาติไปเยอะเลย อ้าวแล้วทีนี้จะงัดขนตาด้วยอะไรดี? บอกเลยงานนี้มาสคาร่าสีน้ำตาลคือคำตอบค่ะ หากสาว ๆ คนไหนไม่เคยซื้อหรือไม่รู้จะเลือกอย่างไรดี ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้เรามีวิธีการเลือกมาสคาร่าสีน้ำตาลและ 10 อันดับ มาสคาร่าสีน้ำตาล ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้มาฝากกันเพื่อสาว ๆ ไปเริ่มกันเลยค่ะ

สารบัญ

วิธีการเลือกมาสคาร่าสีน้ำตาล

วันนี้ทีมงานได้รวบรวมวิธีการเลือกมาสคาร่าสีน้ำตาลให้เข้ากับลุคของสาว ๆ มาไว้ด้านล่างแล้วค่ะ ไปดูกันได้เลย

เลือกเฉดมาสคาร่าสีน้ำตาลให้เข้ากับสีผมและสีตาของคุณ

เลือกเฉดมาสคาร่าสีน้ำตาลให้เข้ากับสีผมและสีตาของคุณ

ถึงแม้ว่าบทความนี้เราจะแนะนำให้คุณรู้จักเลือกซื้อมาสคาร่าสีน้ำตาลเพียงสีเดียวเท่านั้น แต่สาว ๆ อย่าลืมว่าสีน้ำตาลเป็นสีที่มีหลากหลายเฉดมาก หากนึกเฉดของเจ้าสีน้ำตาลนี้ไม่ออก ก็ให้สาว ๆ จินตนาการถึงสีน้ำตาลอมแดง (Reddish) สีน้ำตาลอมเทา (Taupe) หรือสีน้ำตาลอมดำ (Dark brown) เป็นต้น ถ้าหากสาว ๆ เกิดความลังเลว่าจะใช้มาสคาร่าสีน้ำตาลเฉดไหนดีละก็ เราแนะนำให้สาว ๆ เลือกมาสคาร่าสีน้ำตาลที่มีสีใกล้เคียงกับสีผม สีดวงตา สีคอนแทคเลนส์ หรือสีของอายแชโดว์นะคะ ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่ทำให้คอมพลีทลุคของเมคอัพบนหน้าดูสมูธและเข้ากันเป็นอย่างดี วิธีสามารถนำไปใช้ได้กับสาว ๆ ที่เพิ่งจะเคยเลือกซื้อมาสคาร่าสีน้ำตาลเป็นครั้งแรก

นอกจากนี้แล้วในการเลือกซื้อสาว ๆ อาจจะต้องจินตนาการถึงฟินิชลุคของดวงตาและเฉดสีน้ำตาลของมาสคาร่าที่จะใช้ด้วย เพราะมาสคาร่าสีน้ำตาลแต่ละเฉดก็จะให้ฟินิชลุคที่แตกต่างกันไป เช่น หากสาว ๆ เลือกมาสคาร่าสี Dark brown ก็จะให้ลุคที่เป็นทางการ ดูเป็นผู้ใหญ่ แต่หากเลือกมาสคาร่าสี Light brown ก็จะให้ลุคที่ดูหวานและดูเด็ก หรือหากต้องการลุคที่ดูเซ็กซี่เราแนะนำให้เลือกมาสคาร่าสี Reddish brown ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อสาว ๆ ควรจะจินตนาการฟินนิชลุคของดวงตาและเฉดสีน้ำตาลของมาสคาร่าเสียก่อน เพื่อความสวยเป๊ะปังของดวงตาสาว ๆ แล้วยังเข้ากับโอกาสที่ใช้ด้วยนะคะ เรียกว่า ปังคูณสองกันไปเลยค่ะ

เลือกประเภทที่เติมเต็มข้อบกพร่องของขนตาได้

เลือกมาสคาร่าสีน้ำตาลที่เติมเต็มข้อบกพร่องของขนตาได้

ปัจจุบันมีมาสคาร่าสีน้ำตาลหลากหลายประเภทที่สามารถใช้เติมเต็มหรือปกปิดข้อบกพร่องของขนตาที่สาว ๆ มีได้นะคะ เช่น มาสคาร่าที่เพิ่มความหนา, ความยาว และความงอนของขนตาขึ้นได้ โดยสาว ๆ สามารถเลือกซื้อมาสคาร่าให้เหมาะสมกับข้อบกพร่องของขนตาได้เลย ส่วนสาว ๆ ที่ขนตาบางเอาซะมาก ๆ เราแนะนำให้เลือกมาสคาร่าสีน้ำตาลที่ทำให้ขนตาของเราดูหนาขึ้นด้วยเส้นใย Microfiber โดยเจ้าไมโครไฟเบอร์จะไปยึดเกาะกับขนตาน้อย ๆ ของเราทำให้ขนตานั้นดูหนา ดูฟูขึ้นได้ บวกกับความสีน้ำตาลของมาสคาร่าทำให้ปัดออกมาแล้วดูขนตาหนาอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะเป็นกันสาดอย่างแน่นอนจ้า

และสำหรับสาว ๆ ที่แทบจะไม่มีขนตาเลยนั้น เราแนะนำให้สาว ๆ เลือกมาสคาร่าสีน้ำตาลแบบที่เพิ่มความโค้งงอนให้กับดวงตา ซึ่งไมโครไฟเบอร์ในมาสคาร่าชนิดนี้จะช่วยยกโคนขนตาทำให้ขนตางอนขึ้นและรักษารูปทรงของขนตาไว้ได้ นอกจากนี้ยังทำให้ได้ลุคขนตายาวเหมือนตุ๊กตาอีกด้วย

เลือกชนิดที่ติดทนทานและเช็ควิธีการล้างออก

เลือกชนิดที่ติดทนทานและเช็ควิธีการล้างออก

สำหรับสาว ๆ บางคนการตกแต่งดวงตาให้ดูสวยงาม กลมโต อาจจะทำได้ไม่ยาก แต่หากสาว ๆ ต้องการให้ความสวยสะพรึงนั้นอยู่กับเราจนถึงเลิกงาน เราแนะนำให้สาว ๆ เลือกมาสคาร่าสีน้ำตาลที่กันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนาน เพื่อให้ดวงตาคู่สวยสะกดใจอยู่บนใบหน้าของเราไปตลอดวัน โดยเฉพาะมาสคาร่าสีน้ำตาลที่สามารถกันเหงื่อและกันฝนได้นั้นจะทำให้ดวงตาสวยเปล่งประกาย ดูสดใสแบบไม่ต้องเดิม ไม่ว่าสถานการณ์ไหนสาว ๆ ก็มั่นใจได้เลย

อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญพอ ๆ กับการเลือกมาสคาร่าที่ติดทนนาน คือ การเช็ควิธีที่ทำให้มาสคาร่าบนขนตานั้นหลุดออก เพราะมีมาสคาร่ากันน้ำบางชนิดที่สามารถล้างออกได้ง่ายโดยใช้น้ำอุ่น ซึ่งคุณสมบัติข้อนี้สาว ๆ ก็ควรจะรู้เพื่อป้องกันไม่ให้เผลอเอาน้ำอุ่นมาล้างหน้า ไม่เช่นนั้นแทนที่จะปังทุกสถานการณ์กลายเป็นพังตั้งแต่งานยังไม่เลิก เผลอ ๆ อาจจะต้องแต่งหน้าใหม่กันเลยทีเดียว

เลือกหัวแปรงมาสคาร่าที่ใช้งานง่ายและถนัดมือ

เลือกหัวแปรงมาสคาร่าที่ใช้งานง่ายและประเภทสาว ๆ ถนัด

มาสคาร่าสีน้ำตาลที่เล็งไว้นั้นจะใช้ดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับหัวแปรงของมาสคาร่าด้วย ซึ่งหัวแปรงมาสคาร่านั้นมีอยู่หลากหลายประเภท เช่น หัวแปรงแบบโค้ง ที่ทำให้หัวแปรงเข้ารูปกับขนตาทำให้ขนดูหนาแล้วยังช่วยยกโคนขนตาให้ดูงอนขึ้น, หัวแปรงแบบตรง เป็นหัวแปรงที่ได้รับความนิยมเพราะจะช่วยให้ขนตาดูยาวขึ้นและทิปของแปรงก็ยังสามารถใช้ได้กับขนตาล่างอีกด้วย, หัวแปรงแบบหวี ทำให้ขนตาดูหนาขึ้นโดยที่ไม่จับตัวกันเป็นก้อนทำให้ได้ขนตาที่ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีหัวแปรงลักษณะอื่น ๆ อีกที่ออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้มาสคาร่ายี่ห้อนั้น ๆ เช่น หัวแปรงขนาดเล็กและยาว เป็นต้น

ซึ่งสิ่งที่จะทำให้ทราบว่าดวงตา ขนตา และการใช้งานของสาว ๆ เหมาะกับแปรงประเภทไหนนั้น เราภูมิใจแนะนำให้สาว ๆ ไปทดสอบและทดลองตามความพึงพอใจก่อนที่จะซื้อเพราะการเลือกหัวแปรงนั้นต้องขึ้นอยู่กับความถนัดมือในการใช้อีกด้วย ซึ่งเดี๋ยวนี้เกือบทุกร้านที่มีมาสคาร่าขายก็จะมีตัวเทสเตอร์ให้สาว ๆ ได้ลองกันอย่างหนำใจ แค่นี้สาว ๆ ก็เลือกหัวแปรงมาสคาร่าสีน้ำตาลที่ถูกใจได้ตามสไตล์แบบไม่ต้องเขินอายกันเลยนะคะ

7 อันดับ มาสคาร่าสีน้ำตาล ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

สิ้นสุดการรอคอยกันแล้วค่ะสาว ๆ มาถึง 7 อันดับมาสคาร่าสีน้ำตาลยอดฮิตขายดีจนต้องบอกต่อ ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่ามีเสียเงินแน่นอนค่ะซิส ใครที่ยังไม่เคยใช้ และอยากจะลองเป็นครั้งแรก แนะนำให้ซื้อตัวที่ไม่แพงมาลองก่อนจะดีกว่าค่ะ จะได้รู้ว่าใช้สีนี้แล้วเข้ากับใบหน้าของเราไหม หากใช้แล้วมันถูกใจใช่เลยก็ค่อยขยับไปตัวที่แพงขึ้นนะคะ

7. EGLIPS Perfect Lash Mascara

10. EGLIPS Perfect Lash Mascara

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 265 บาท

มาสคาร่าขนตายาวน้องใหม่จากเกาหลี

มาสคาร่าสีน้ำตาลแบรนด์นี้อาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูคนไทยมากนัก เนื่องจากเป็นแบรนด์จากเกาหลีเหมาะกับสาวขนตาสั้นที่อยากจะเพิ่มความยาวขนตาให้ดูยาวอย่างเป็นธรรมชาติด้วยหัวแปรงทรงคลื่นที่มาพร้อมกับเส้ยใยไมโครไฟเบอร์แบบฟิล์มที่ไม่เพียงแต่จะทำให้ขนตาของสาว ๆ ยาวขึ้นเท่านั้นแต่ยังช่วยกันน้ำ กันเหงื่อไม่ให้แพนด้าอีกด้วยนะ

แต่ข้อเสียของตัวนี้คือ เรื่องความงอนและความหนาอาจจะยังทำได้ไม่ดี แต่เมื่อเทียบกับราคาที่ค่อนข้างเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าแล้วสาว ๆ มือใหม่ที่ลองใช้มาสคาร่าสีน้ำตาลเป็นครั้งแรกก็ห้ามพลาดนะคะ

เฉดสี น้ำตาลแดง
ผลลัพธ์ที่คาดการณ์ เพิ่มความยาวขนตา
กันน้ำ กันเหงื่อ

6. 3CE STUDIO Brown Lacquer Mascara

9. 3CE STUDIO Brown Lacquer Mascara

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 490 บาท

มาสคาร่าขนตายาวพร้อมแพ็คเกจสุด cute

เจ้ามาสคาร่าสีน้ำตาลจาก 3CE แบรนด์ดังจากฝั่งเกาหลี นอกจากแพ็คเกจจะเก๋กู๊ดน่าซื้อแล้ว เรื่องคุณภาพก็ดีไม่แพ้กัน มาสคาร่าสีน้ำตาลตัวนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ขนตาสั้นเป็นอย่างมากด้วยหัวแปรงแนวตรงสามารถช่วยเพิ่มความยาวของขนตาได้อย่างเป็นธรรมชาติและไม่เป็นก้อนติดกัน

นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความโค้งงอนของขนตาได้พอสมควรเลย ติดอยู่นิดเดียวที่เจ้ามาสคาร่าตัวนี้ดูแล้วอาจจะไม่ช่วยเรื่องความหนาของขนตาสักเท่าไร ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ขนตาหนาอยู่แล้วแต่อยากเพิ่มความยาวของขนตาล่ะก็เจ้ามาสคาร่าสีน้ำตาลตัวนี้เหมาะกับคุณมาก ๆ เลยค่ะ

เฉดสี น้ำตาลแดง
ผลลัพธ์ที่คาดการณ์ เพิ่มความยาว, ความงอนของขนตา
กันน้ำ กันเหงื่อ

5. BENEFIT Roller Lash Curling Mascara

5. BENEFIT Roller Lash Curling Mascara

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 1,120 บาท

มาสคาร่าตัวโปรดของบล็อกเกอร์ระดับโลก

มาสคาร่าสีน้ำตาลตัวนี้ดังระดับอินเตอร์เชียวล่ะค่ะ เรียกว่าบล็อกเกอร์ดัง ๆ อย่าง Jaffree Star ยังต้องยอมรับว่ามันเลิศนะแก เจ้าตัวนี้มาพร้อมหัวแปรงดีไซด์พิเศษที่เรียกว่า Hook n’ Roll ที่เหมาะกับสาว ๆ ขนตาสั้นพร้อมกับยกขนตาให้หน้าเด้งไปทั้งวันแบบธรรมชาติ ไม่จับตัวเป็นก้อน

แถมยังมีส่วนผสมของ Provitamin B5 และ Serin ช่วยบำรุงขนตาไปพร้อม ๆ กัน นอกจากจะขนตาเด้งแล้วยังช่วยทำให้ขนตาแข็งแรงด้วยซึ่งประเทศไทยมีมาสคาร่าสีน้ำตาลไม่กี่แบรนด์ที่จะมีสารช่วยบำรุงขนตา ราคาค่อนข้างสูงไปนิด แต่หากชอบลงทุนกับของไฮแบรนด์แล้วละก็ตัวนี้ก็ค่อนข้างตอบโจทย์ จัดว่าดีงามแบบ 2 in 1 มากค่ะ

เฉดสี น้ำตาล
ผลลัพธ์ที่คาดการณ์ เพิ่มความยาวของขนตา
กันน้ำ กันเหงื่อ

4. ETUDE HOUSE Lash Perm Curl Fix Mascara

4. ETUDE HOUSE Lash Perm Curl Fix Mascara

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 500 บาท

แปรงรูปตัว C ซอกซอนได้ทุกอนุภาคของขนตา

มาสคาร่าสีน้ำตาลสัญชาติเกาหลีตัวนี้ถือว่าดีงามมากเหมาะกับสาว ๆ ที่ขนตาบางและขนตาสั้น เพราะหัวแปรงรูปตัว C และเส้นใยไมโครไฟเบอร์ของเจ้ามาสคาร่าตัวนี้มีขนาดเล็กกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ทำให้ช่วยต่อขนตาให้ดูหนา ดูยาว และดูงอนขึ้นได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

นอกจากนี้ความละเอียดของเส้นใยที่ละเอียดนี้ยังช่วยเคลือบขนตาทำให้กันน้ำ กันเหงื่อ และกันความมันได้อีกด้วย หูย มันเลิศค่ะซิส อีกอย่างหัวแปรงรุูปตัว C สามารถใช้กับได้ขนตาล่างแบบสบาย ๆ ไม่มีเลอะอีกด้วย ถ้าคุณภาพจะเลิศขนาดนี้แล้วยังหาซื้อง่ายอีกมันต้องสอยมาลองสักแท่งแล้วนะคะสาว ๆ

เฉดสี น้ำตาล
ผลลัพธ์ที่คาดการณ์ เพิ่มความยาว, ความงอน, ความหนาของขนตา
กันน้ำ กันเหงื่อ

3. FAIRYDROPS Quattro Mascara Waterproof T2

3. FAIRYDROPS Quattro Mascara Waterproof T2

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 1,890 บาท

มาสคาร่าสีน้ำตาลตัวเทพของญี่ปุ่น

มาสคาร่าสีน้ำตาลตัวดังสัญชาติญี่ปุ่นนี้ตัวนี้เรียกว่าเป็นเทพแห่งมาสคาร่าเลยก็ว่าได้ เพราะว่าสามารถงัดขนตาให้ดูหนา ดูยาวและงัดความงอนได้ด้วย เหมาะกับสาว ๆ ที่ประสบปัญหาขนตาบาง ขนตาสั้น และขนตาตรงได้ครบ จบในแท่งเดียว เพราะมาสคาร่าตัวนี้มีหัวแปรงแบบเกลียวคลื่นทำให้ซอกซอนเข้าถึงขนตาได้อย่างทั่วและหัวแปรงแบบเกลียวคลื่นนี้ยังช่วยให้มาสคาร่าไม่จับตัวเป็นก้อนอีกด้วย

นอกจากนี้ยังสามารถกันน้ำ กันเหงื่อ แต่ก็สามารถล้างออกได้ง่ายได้ด้วยน้ำอุ่นเพียงเท่านั้น แต่ข้อเสียคือ ราคาที่ค่อนข้างจะแพงกว่ายี่ห้ออื่นอยู่ไม่น้อย แต่ถ้าหากอยากลองของดี ของเทพ และจ่ายได้ด้วยงบไม่อั้นแล้วละก็สอยมาลองเลยค่ะ แล้วมาสคาร่าสีน้ำตาลตัวนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เผลอๆอาจจะขึ้นแท่นเมคอัพลูกรักของคุณเลยก็ได้

เฉดสี น้ำตาลแดง
ผลลัพธ์ที่คาดการณ์ เพิ่มความยาว, ความหนา, ความงอนของขนตา
กันน้ำ กันเหงื่อ

2. MAJOLICA MAJORCA Brown and Lash Colorist

2. MAJOLICA MAJORCA Brown and Lash Colorist 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 450 บาท

กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมกับสีน้ำตาลหลากหลายเฉดสี

หากพูดถึงมาสคาร่าสีน้ำตาลจะไม่มีแบรนด์นี้ติดอยู่ในอันดับเลยก็คงจะเป็นเรื่องประหลาด เรียกว่าเป็นตัวท๊อปอีกตัวของมาสคาร่าสีน้ำตาลสัญชาติญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ เหมาะกับสาว ๆ ที่ขนตาน้อยและขนตาบางแล้วอยากให้ขนตาดูมีวอลลูมบอกเลยว่ามาสคาร่าตัวนี้จะไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวัง ตัวนี้มาพร้อมแปรงปลายตรงธรรมดาที่สามารถใช้งานได้แบบ 2 in 1 โดยใช้ปัดแบบซิกแซกที่ขนตาหรือใช้เปลี่ยนสีคิ้วก็ยังได้

เรื่องความติดทนนานเรียกว่าไม่เป็นสองรองใครสามารถใช้ปัดขนตาเพื่อเล่นสงกรานต์บ้านเราได้เลย สวยแบบธรรมชาติกันน้ำสุด ๆ  แถมยังมีส่วนผสมของแมคคาเดเมีย นัท ออยล์และวิตามิน อี ช่วยบำรุงขนตาในขั้นตอนเดียวกัน แถมยังมีสีน้ำตาลให้เลือกหลายเฉดสีอีกต่างหาก สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่มีงานนี้ต้องรีบสอยกันแล้วล่ะค่ะ

เฉดสี น้ำตาลทอง
ผลลัพธ์ที่คาดการณ์ เพิ่มความหนาของขนตา
กันน้ำ กันเหงื่อ

1. MAYBELLINE NEW YORK Volum’ Express The Hypercurl Waterproof Mascara

1. MAYBELLINE NEW YORK Volum' Express The Hypercurl Waterproof Mascara

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LAZADA

ราคา 149 บาท

มาสคาร่าสีน้ำตาลในตำนาน ตัวเดียวจบ หนา งอน ยาว

และแล้วก็มาถึงอันดับ 1 มงลงของเรา มาสคาร่าสีน้ำตาลอ้วน ดำ ชมพูในตำนานของเรานั่นเองตัวนี้รีวิวแน่น เรียกว่าฮิตทั้งฝั่งไทย ญี่ปุ่นและฝรั่ง เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาขนตาทุกรูปแบบ เพราะปัดแล้วขนตาหนาขึ้น ยาวขึ้น และงอนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนด้วยไมโครไฟเบอร์ สูตร Curl lock formula ทำให้เห็นความชัดเจนระดับ 10 ไปเลยค่ะสาว ๆ

มาพร้อมหัวแปรงแบบโค้งที่รับกับขนตาพอดี กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมากและที่สำคัญแห้งไวทำให้เวลาปัดไม่มีเลอะบริเวณอื่น ตัวนี้เบียดกับอันดับสองมาด้วยเรื่องของราคาจริง ๆ  คุณภาพอัดแน่นการันตีด้วยล้านรีวิวขนาดนี้มาในราคา 99 บาทเท่านั้น เรียกว่าควรซื้อควรหาเก็บไว้เป็นมาสคาร่ากันตายของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี

เฉดสี น้ำตาลเข้ม
ผลลัพธ์ที่คาดการณ์ เพิ่มความยาว, ความหนา, ความงอนของขนตา
กันน้ำ กันเหงื่อ

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ เลือกมาสคาร่าสีน้ำตาลที่ถูกอกถูกใจกันได้รึยังเอ่ย ขอเน้นย้ำอีกสักครั้งนะคะสำหรับคนที่จะลองใช้เป็นครั้งแรกควรเริ่มจากรุ่นที่มีราคาไม่แพงก่อน แล้วหากติดใจ มันใช่ว่ะแก ค่อยขยับไปถอยรุ่นที่แพงขึ้นนะคะ ผู้เขียนหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้สาว ๆ กล้าลุกขึ้นมาแต่งหน้าในลุคที่ต่างไปจากเดิม เปลี่ยนสาวมั่น เฉี่ยวให้กลายเป็นสาวหวาน ซอฟต์ ๆ และเซ็กซี่ เบา ๆ ด้วยมาสคาร่าสีน้ำตาลกันนะคะ

Popular Posts