10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

1. Birkenstock Unisex Footwear Arizona- Graceful Pearl White

รองเท้าแตะแคชชวล ถือเป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีเก็บไว้ติดตัวอย่างน้อย 1 คู่ เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายต่อเท้าและสะดวกต่อการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยที่ทั้งร้อนและบางครั้งฝนก็ตกหนักดังนั้นรองเท้าแตะจึงเป็นไอเทมที่ค่อนข้างเหมาะสมที่จะสวมใส่ตลอดเวลา

ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นแม้จะหาซื้อได้ง่ายมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Scholl, Bata, Crocs, Fitflop, Birkenstock หรือแบรนด์ทางด้านกีฬาอย่าง Adidas, Puma, Fila แต่วิธีการเลือกก็ไม่ได้ง่ายดายเนื่องจากเราต้องคำนึงถึงความเข้ากันได้ดีกับชุดของเราและความสบายต่อสุขภาพของเราในขณะที่สวมใส่อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำการเลือกซื้อรองเท้าแตะแคชชวลให้เหมาะสมทั้งสไตล์และการใช้งานของเรา อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยอดฮิตขายดีที่หาซื้อได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ทั่วไปให้ทุกคนได้ตัดสินใจกันอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

สารบัญ


วิธีการเลือกซื้อ รองเท้าแตะแคชชวล

รองเท้าแตะแคชชวลนั้นเป็นรองเท้าที่ออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นเหมาะสมกับการใส่ออกนอกบ้านในช่วงฤดูร้อน หรือช่วงวันสบาย ๆ ของเรา แต่จะเลือกอย่างไรให้ได้คู่ที่ถูกใจมาดูกันดีกว่าค่ะ

เลือกตามชนิดรูปทรง

รูปทรงของรองเท้าแตะแคชชวลนั้นถูกออกแบบมาอย่างไม่เหมือนกัน ตอบสนองความต้องการทางสไตล์ที่ต่างกัน

รองเท้าแตะแคชชวลแบบรัดส้น

รองเท้าแตะแคชชวลแบบรัดส้น

รองเท้าแตะชนิดนี้จะมีพื้นรองเท้าที่บุด้วยวัสดุอย่างดีให้ความรู้สึกนุ่มใส่สบายเท้า พร้อมทั้งมีสายรัดส้นเพื่อกระชับไม่ให้รองเท้าหลุดเวลาที่เราเดิน รองเท้าแตะแคชชวลชนิดนี้เริ่มเป็นที่นิยมในปี 2015 และยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบันนี้ รองเท้าแตะชนิดนี้สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

รองเท้าแตะแคชชวลแบบสวม

รองเท้าแตะแคชชวลแบบสวม

รองเท้าแตะชนิดนี้เริ่มแรกนั้นนิยมใส่ในผู้ชายเนื่องจากเป็นรองเท้าแตะที่ใช้งานง่ายเพียงแค่สวมใส่เข้าไป โดยที่ไม่ต้องหนีบให้ร่องนิ้วเท้านั้นปวดเมื่อย รองเท้าแตะรูปทรงนี้เริ่มเป็นที่นิยมในแบรนด์กีฬาต่าง ๆ ที่พยายามผลิตออกมาด้วยการประยุกต์ดีไซน์หรูหราพร้อมกับวัสดุชั้นดีอย่างหนังแท้ ทำให้ใส่ได้ง่าย สบายและสะดวก ดูอินเทรนด์ ทั้งนี้รองเท้าแตะชนิดนี้นั้นต้องระมัดระวังเนื่องจากสามารถหลุดได้ง่าย อาจจะทำให้เกิดการบาดเจ็บข้อเท้าพลิกได้เวลาที่เราสะดุดรองเท้าตัวเอง

รองเท้าแตะแคชชวลแบบสายรัด

รองเท้าแตะแคชชวลแบบสายรัด

รองเท้าแตะชนิดนี้เริ่มเป็นที่นิยมเมื่อไม่นานมานี้ มีความคล้ายคลึงกับรองเท้าแตะรัดส้นแต่มาพร้อมสายรัดที่มากขึ้น ทำให้สามารถหุ้มเท้าเรา ให้เกิดความกระชับมากขึ้นในขณะที่ใส่ มีช่องว่างน้อยลง ใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายและรัดกุมคล้าย ๆ กับรองเท้าผ้าใบแต่มีความสบายกว่ามากเนื่องจากมีการระบายอากาศในช่องรองเท้าที่ดีกว่า สามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายกว่า

รองเท้าแตะแคชชวลแบบ Clog

รองเท้าแตะแคชชวลแบบ Clog

รองเท้าแตะชนิดนี้จะมีลักษณะเป็นแบบหุ้มนิ้วเท้า ซึ่งแบรนด์ Birkenstock เป็นแบรนด์ยอดนิยมที่ทำรองเท้าทรงนี้ รองเท้าแตะชนิดนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนใส่รองเท้าหุ้มส้นทั่ว ๆ ไปเมื่อมองจากด้านหน้า ดังนั้นจะดูไม่ออกเลยว่าคุณใส่หรือไม่ใส่ถุงเท้าในขณะที่สวมใส่ เหมาะสำหรับเสื้อผ้าทุกรูปแบบและสามารถใส่คู่กับกางเกงก็ได้

อีกทั้งใครที่ไม่อยากใส่รองเท้าที่เปิดนิ้วเท้ารองเท้าแตะชนิดนี้น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ตามโรงพยาบาลต่าง ๆ ก็ใช้รองเท้าแตะชนิดนี้ด้วยเช่นกัน เนื่องจากให้ความรู้สึกสบายในขณะที่สวมใส่และมีความปลอดภัยสูง

เลือกตามวัสดุที่ผลิต

วัสดุแต่ละชนิดย่อมทำให้รองเท้าแตะแคชชวลแต่ละแบบนั้นแตกต่างกันออกไปทั้งทางด้านดีไซน์ ความยืดหยุ่น และความสบายในการใส่

เลือกรองเท้าแตะแคชชวลที่ผลิตจาก Vibram Sole

เลือกรองเท้าแตะแคชชวลที่ผลิตจาก Vibram Sole

Vibram Sole นั้นถือเป็นวัสดุคุณภาพลำดับต้น ๆ ในการผลิตรองเท้า มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอิตาลี มีความยืดหยุ่นสูงและเกาะติดได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงนิยมใช้ในรองเท้าปีนเขาต่าง ๆ สามารถกันลื่นได้เป็นอย่างดีดังนั้นไม่ต้องกังวลหากต้องใช้รองเท้าแตะในบริเวณที่มีน้ำหรือมีความเปียกชื้น แข็งแรงทนทานต่อการสึกหรอและอุณหภูมิ

เลือกรองเท้าแตะแคชชวลที่ผลิตจาก EVA

เลือกรองเท้าแตะแคชชวลที่ผลิตจาก EVA

EVA หรือ Ethylene Vinyl Acetate เป็นโฟมที่มีความยืดหยุ่นสูงเสมือนยาง ไม่เปลี่ยนรูปได้ง่าย มีคุณสมบัติต้านทานน้ำและความชื้นได้เป็นอย่างดี นิยมใช้ในแบรนด์กีฬาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Adidas สวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายเท้าและใช้ได้ในทุกสภาพโอกาส

10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเลือกรองเท้าแตะแคชชวลกันไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่า 10 รองเท้าแตะแคชชวลยอดฮิตที่ทุกคนต่างก็นิยม และที่สำคัญสามารถหาซื้อได้ตามเว็บไซต์ออนไลน์ต่าง ๆ ได้ แต่หากไม่มั่นใจไปลองสวมตามห้างสรรพสินค้าก่อนก็ดีนะคะ เพราะรองเท้าบางไซซ์ก็ขึ้นอยู่กับรูปทรง อาจจะใส่แล้วคับไปหรือหลวมไปได้

10. CROCS Classic Flip

10. CROCS Classic Flip

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SUPERSPORTS

ราคา 345 บาท

ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี พร้อมเทคโนโลยีเพิ่มความเบาสบายให้กับส้นเท้าขณะใส่

แบรนด์ Crocs นั้นถือเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของรองเท้าแตะเป็นอย่างมาก เพราะนุ่มสบายขณะที่สวมใส่ และรองรับแรงกระแทกได้ ทำให้ช่วยถนอมฝ่าเท้าของเราได้ดี อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีพิเศษที่ออกแบบพื้นรองเท้าให้กับกระชับเข้ากับรูปเท้าของเราได้เป็นอย่างดีทำให้สามารถใส่เดินได้ทั้งวันโดยที่ไม่รู้สึกเจ็บฝ่าเท้า

บริเวณหูคีบนั้นผลิตจากวัสดุ TPU ที่ให้ความทนทานใช้งานได้นานยิ่งขึ้น รองเท้าแตะ Classic Flip นั้นเหมาะสำหรับการใส่ในชีวิตประจำวันทั่วไป หรือจะใส่ไปเที่ยวทะเลก็ได้เนื่องจากรองเท้านั้นสามารถกันน้ำได้

วัสดุ โฟม Croslite, TPU
ประเภทของรูปทรง แบบสวม

9. KITO AH25

9. KITO AH25

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 298 บาท

รองเท้าแตะดีไซน์ทันสมัยถูกใจวัยรุ่น

รองเท้าแตะรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยเสริมลุคให้ดูทันสมัยไม่น่าเบื่อเหมาะสำหรับวัยรุ่นที่ต้องการดูมีสไตล์ตลอดเวลา พื้นรองเท้านั้นออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับรูปเท้า ทำให้สามารถรองรับแรงกระแทกและน้ำหนักของผู้สวมใส่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เนื้อผ้าด้านนอกนั้นทำมาจากผ้า Sponge ซึ่งทำให้เกิดความนุ่มสบายเมื่อสวม พื้นรองเท้านั้นผลิตจาก Phylon จึงมีน้ำหนักเบาทำให้ใส่ได้ทั้งวันโดยที่ไม่เกิดอาการเมื่อยล้า เนื่องจากรองเท้าแตะทรงนี้สามารถหลุดจากเท้าได้โดยง่ายทำให้เสี่ยงต่อการเกิดอาการบาดเจ็บจากการสะดุดได้

วัสดุ ผ้า Sponge,  Phylon
ประเภทของรูปทรง แบบสวม

8. KITO AA51

8. KITO AA51

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 388 บาท

ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี EVA ชนิดพิเศษ พร้อมดีไซน์เรียบง่ายแต่ไม่ซ้ำใคร

รองเท้าแตะรุ่นนี้ออกแบบมาจากวัสดุที่มีคุณภาพอย่าง EVA ชนิดพิเศษที่ให้ความยืดหยุ่นสูง ทนต่อน้ำ ความชื้นและอากาศได้เป็นอย่างดี และยังยึดเกาะกับพื้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองเท้าแตะรุ่นนี้ยังมีน้ำหนักเบาและมีพื้นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากับรูปทรงฝ่าเท้าของเราได้

ทำให้ใส่แล้วกระชับและสบาย ดีไซน์รองเท้าดูเรียบง่าย เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกชุด ทุกรูปแบบ จึงใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส แต่ต้องระมัดระวังในส่วนของสายคาดรองเท้าเป็นพิเศษเนื่องจากด้านในผลิตจากวัสดุชนิดผ้า จึงอาจจะทำให้เกิดความชื้นสะสมเวลาที่โดนน้ำได้

วัสดุ EVA
ประเภทของรูปทรง แบบสวม

7. KEEN UNEEK (Whitecap/Cornstalk)

 

7. KEEN UNEEK (Whitecap/Cornstalk)

 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KEEN

ราคา 3,850 บาท

รองเท้าแตะที่ให้ความพอดีและสมบูรณ์กับเท้าของคุณได้เป็นอย่างดี สวมใส่ได้ในทุกเวลาและทุกกิจกรรม

รองเท้ารุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อคำนึงถึงการปกป้องนิ้วเท้าของเราจากการถูกกระแทกจากภายนอกเวลาที่เราสวมใส่รองเท้าแตะ ด้วยการใช้เชือกรูดเส้นใยโพลีเอสเตอร์ถักทอให้สามารถห่อหุ้มเท้าของเราได้เป็นอย่างดี แต่ใส่แล้วไม่อึดอัดเหมือนเวลาใส่รองเท้าผ้าใบ พื้นรองเท้านั้นผลิตด้วยเทคโนโลยี Microfiber Footbed ซึ่งช่วยรองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี จึงทำให้สวมใส่แล้วเกิดความยืดหยุ่น เบาสบาย

พื้นยางด้านนอกมีเทคโนโลยี Razor Siping จึงเพิ่มแรงยึดเกาะกับพื้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ใช้งานเทียบเท่ากับรองเท้าผ้าใบได้เลยทีเดียวเนื่องจากสามารถใส่ไปปั่นจักรยานก็ได้ ดังนั้นจึงเหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ลุย ๆ ชอบการผจญภัย

วัสดุ PU
ประเภทของรูปทรง แบบสายรัด

6. ADIDAS Unisex Adilette Aqua

6. ADIDAS Unisex Adilette Aqua

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 700 บาท

รองเท้าแตะดีไซน์เรียบง่ายที่มาพร้อมความนุ่มสบายเท้า

Adidas นั้นเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องรองเท้ากีฬาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ดังนั้นรองเท้าแตะจากแบรนด์นี้ก็มีคุณภาพไม่แพ้กัน เนื่องจากถูกออกแบบมาอย่างคำนึงถึงรูปเท้าของผู้ใส่เป็นสำคัญ พื้นรองเท้านั้นผลิตจาก Cloudfoam มีความนุ่มจึงใส่แล้วลดความเมื่อยล้าของเท้าเราได้เป็นอย่างดี

ส่วนวัสดุด้านนอกนั้นผลิตจาก EVA ซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำและแห้งไว มีความยืดหยุ่นทนทานสูงจึงสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะสำหรับสวมใส่หลังจากว่ายน้ำ ด้วยการใช้วัสดุที่ทนต่อความชื้นและแห้งไว้ จึงป้องกันการลื่นบริเวณสระว่ายน้ำได้เป็นอย่างดี

วัสดุ EVA, Cloudfoam
ประเภทของรูปทรง แบบสวม

5. SCHOLL Cesar

5. SCHOLL Cesar

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,490 บาท

เทคโนโลยี Biomechanics สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องของเท้าแบน

Scholl ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยในเรื่องของรองเท้าเพื่อสุขภาพ เช่นเดียวกับ Scholl Cesar ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีปัญหาเรื่องของเท้าแบนโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยี Biomechanics ที่ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ทำให้สามารถช่วยดูแลแนวโครงสร้างของขาและเท้าให้ตรงตามธรรมชาติ

นอกจากนี้พื้นรองเท้ายังเป็นพื้นยางธรรมชาติ ไม่มีสารพิษจึงทำให้กระชับใส่แล้วนุ่มสบายเท้า รองเท้ารุ่นนี้ผลิตจากวัสดุที่มีคุณสมบัติกันน้ำและความชื้นได้ จึงทำให้รองเท้ามีความคงทนใช้งานได้ยาวนานและง่ายต่อการทำความสะอาด และดีไซ์ที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย เข้าได้กับหลายชุด และใช้งานได้ในหลายโอกาส

วัสดุ หนังสังเคราะห์, ผ้าสังเคราะห์
ประเภทของรูปทรง แบบรัดส้น

4. CROCS Classic Anniversary Clog Multi Unisex

4. CROCS Classic Anniversary Clog Multi Unisex

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 990 บาท

รองเท้าแตะคุณภาพทนทานใส่แล้วเบาสบาย ปกป้องเท้าของเราได้เป็นอย่างดี

หากพูดถึงรองเท้าทรง Clog ที่มีลักษณะปิดคลุมนิ้วเท้า เราจะลืมรองเท้าแตะจาก Crocs ไปไม่ได้ เพราะถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากของแบรนด์นี้ รองเท้าแตะ Crocs Classic Clog นี้ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมอย่าง Croslite ซึ่งเป็น Closed-Cell Resin มีความทนทานและยืดหยุ่นเป็นอย่างมาก กันน้ำและทนต่ออุณหภูมิของอากาศ

นอกจากนี้ยังออกแบบมาอย่างปิดคลุมบริเวณนิ้วเท้าจึงช่วยปกป้องเท้าของเราจากการถูกกระแทกหรือบาดเจ็บได้ และในขณะเดียวกันก็มีรูระบายอากาศทำให้ไม่ต้องกังวลในเรื่องของปัญหากลิ่นอับชื้นของรองเท้า นิยมใส่ตามโรงงานและสถานพยาบาลเนื่องจากมีความปลอดภัยสูง

วัสดุ Croslite
ประเภทของรูปทรง แบบ Clog

3. FITFLOP Airmesh Back-Strap Sandals

3. FITFLOP Airmesh Back-Strap Sandals

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 987 บาท

รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพจากอังกฤษเสริมลุคให้ทันสมัยพร้อมทั้งใส่สบายเท้าไปในตัว

สำหรับแบรนด์ Fitflop คนไทยน่าจะรู้จักเป็นอย่างดี ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในเรื่องของรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ มีการออกแบบพื้นรองเท้าจาก Human Performance Lab เพื่อให้ได้พื้นรองเท้าที่สามารถเข้ากับรูปทรงฝ่าเท้าของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดีและเข้ากับหลักสรีรศาสตร์ ลดแรงกระแทกและรองรับน้ำหนักตัวในขณะที่ใส่เดินทำให้ถนอมและบำรุงสุขภาพเท้าและขาไปในตัว

ที่สำคัญยังดีไซน์ให้ดูทันสมัยช่วยเสริมบุคลิกเข้ากับเสื้อผ้าได้หลาย ๆ แบบ ตัวรองเท้านั้นมีสายรัดส้นจึงทำให้กระชับกับเท้าของเรา ป้องกันรองเท้าหลุดในขณะที่ใส่ได้ เหมาะสำหรับการแต่งตัวแนวแคชชวล ใช้งานในวันที่เดินเยอะ เช่น เดินช้อปปิ้ง เดินตลาดนัด หรือแม้แต่เดินเล่นที่ต่างประเทศในฤดูร้อน

วัสดุ ไม่ระบุ
ประเภทของรูปทรง แบบรัดส้น

 2. SCHOLL Zest

 2. SCHOLL Zest

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,290 บาท

รองเท้าเพื่อสุขภาพ สวมใส่สบายในราคาที่ไม่เกินเอื้อม

รองเท้าแตะ Scholl รุ่นนี้ผลิตมาจากนวัตกรรมที่คำนึงถึงความเบาสบายในขณะที่สวมใส่โดยเฉพาะ ด้วยรูปทรงที่กระชับเข้ากับรูปเท้าและน้ำหนักเบาทำให้สวมใส่อย่างสบายตลอดทั้งวัน ตัวสายรัดนั้นผลิตจากผ้าสังเคราะห์เคลือบ Teflon และสารกันน้ำ Dupont จึงทำให้ทนต่อน้ำและความชื้นได้ ง่ายต่อการดูแลรักษาความสะอาดของรองเท้า

นอกจากนี้ยังสามารถใส่ลุยน้ำลุยฝนได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความอับชื้นเนื่องจากไม่ดูดซับน้ำและแห้งเร็วรองเท้าแตะรุ่นนี้ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ด้วยสีพื้นฐานที่สามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้หลายแบบ จึงทำให้ใส่ได้ในหลาย ๆ โอกาส ราคาก็อยู่ในระดับกลาง ๆ สามารถจับต้องได้

วัสดุ ผ้าสังเคราะห์เคลือบ Teflon
ประเภทของรูปทรง แบบรัดส้น

1. BIRKENSTOCK Unisex Footwear Arizona- Graceful Pearl White

1. BIRKENSTOCK Unisex Footwear Arizona- Graceful Pearl White

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ JD CENTRAL 

ราคา 3,780 บาท

รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพที่ได้รับการยอมรับมากว่า 200 ปี

มาถึงอันดับหนึ่งของเรา รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพของแบรนด์นี้โด่งดังมากว่า 200 ปี ซึ่งจุดประสงค์ของผู้ผลิตคือ การผลิตรองเท้าที่ใส่สบายเข้ากับหลักสรีรศาสตร์ไม่ว่าจะเป็น พื้นรองเท้าที่ออกแบบมาให้รองรับน้ำหนักในขณะที่สวมใส่และกระชับเข้ากับรูปทรงเท้าของเรา ทำให้สามารถควบคุมและจัดระเบียบสรีระร่างกายของเราเวลาเดินได้อย่างถูกต้อง จึงลดการบาดเจ็บหรือปวดเมื่อยลงได้ ที่สำคัญคือ มีน้ำหนักเบาทำให้เดินหรือยืนได้นานโดยที่ไม่รู้สึกเมื่อยล้า

นอกจากนี้รองเท้าแตะรุ่นนี้ยังเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องเท้าไม่เท่ากัน หาไซซ์ลำบากตามปกติทั่วไปเพราะพื้นรองเท้าที่ผลิตจากไม้ก๊อกจะปรับเข้ากับลักษณะรูปเท้าของเราเมื่อใช้ได้เรื่อย ๆ ใครที่มีปัญหาเรื่องของเท้าแบนหรือเท้าโก่งก็ใช้ได้เช่นกันโดยที่ไม่ต้องกังวล อีกทั้งดีไซน์ยังออกแบบมาเรียบง่าย เข้าได้กับหลายสไตล์ ไม่จัดไม่ได้แล้วค่ะ

วัสดุ EVA
ประเภทของรูปทรง แบบสวม

บทส่งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะกับวิธีการเลือกซื้อรองเท้าแตะแคชชวลและ 10 อันดับรองเท้าแตะแคชชวลยอดฮิตที่เราได้รวบรวมมาให้ทุกคนได้อ่านกัน เราก็หวังว่าทุก ๆ คนจะได้ไอเดียในการเลือกซื้อรองเท้าแตะแคชชวลดี ๆ สักคู่มาใส่ในวันสบาย รับรองได้ว่าสามารถเสริมทั้งบุคลิกและเสริมความสะดวกสะบายให้กับสุขภาพเท้าของเรา

ก่อนจะจากกันไปขอฝากเคล็ดลับเกี่ยวกับรองเท้าแตะแคชชวลเอาไว้สักนิด รองเท้าแตะนั้นเราใส่กันค่อนข้างบ่อยดังนั้นการหมั่นดูและความสะอาดก็เป็นเรื่องที่สำคัญ เราควรจะเช็คดูว่ารองเท้าแตะของเรามีความสกปรกหรือไม่ หากมีก็ควรทำความสะอาดด้วยวิธีที่เหมาะสมกับรองเท้าแตะในแต่ละคู่ ซึ่งขอแนะนำให้อ่านฉลากที่มากับรองเท้าอย่างรอบคอบเพื่อไม่ให้รองเท้าแตะของเราเกิดความเสียหายจากการใช้งานไม่เหมาะสม

Popular Posts