10 อันดับ ชุดออกกำลังกาย ชุดโยคะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

2. NIKE Classic Padded สปอร์ตบราออกกำลังกายผู้หญิง

ปัจจุบันสาว ๆ หลายคนเริ่มหันมาสนใจออกกำลังกายกันมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเข้าฟิตเนส หรือเล่นโยคะ เนื่องจากการออกกำลังกายนั้นถือเป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยดูแลและฟื้นฟูสุขภาพกายและใจของเราได้ โดยกิจกรรมออกกำลังกายนั้นต้องใช้ชุดออกกำลังกายเช่นเดียวกับกิจกรรมโยคะนั้นต้องใช้ชุดโยคะที่มีการออกแบบมาพิเศษเพื่อเสริมความยืดหยุ่นให้กับเราเวลาที่เราบริหารร่างกายในท่าต่าง ๆ เพื่อทำให้การออกกำลังกายของเรานั้นเป็นไปอย่างสะดวกและเหมาะสมมากยิ่งขึ้น

ชุดกีฬาและชุดโยคะที่วางขายนั้นมีอยู่หลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, D&P หรือ Puma แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับเราและช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกชุดโยคะให้เหมาะสมกับแต่ละคน อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ ชุดออกกำลังกาย ชุดโยคะ ยอดฮิตขายดิบขายดีที่ทุก ๆ คนจะสามารถหาซื้อได้ง่ายตามเว็บออนไลน์ทั่วไป

สารบัญ

ประเภทของโยคะกับการเลือกชุดออกกำลังกาย

ก่อนที่เราจะไปดูวิธีการเลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะนั้น เราขอเกริ่นแนะนำเกี่ยวกับโยคะสักเล็กน้อย โยคะ เป็นกระบวนการฝึกกาย การหายใจ และจิตให้มีความจดจ่อและมีสมาธิโฟกัสในการฟื้นฟูจุดต่าง ๆ ของร่างกายเราได้อย่างดียิ่งขึ้น ซึ่งโยคะมีหลายแบบเช่นโยคะแบบ Active อย่าง Iyengar Yoga, Ashtanga Yoga เป็นต้น หรือโยคะแบบ Relax อย่าง Sivananda Yoga, โยคะสำหรับเตรียมความพร้อมในสตรีมีครรภ์ และยังมีโยคะแบบร้อน ดังนั้นทุกคนควรจะรู้จักกิจกรรมโยคะที่กำลังปฎิบัติอยู่เพื่อสามารถเลือกชุดโยคะได้อย่างเหมาะสมมากขึ้น

วิธีการเลือก ชุดออกกำลังกาย ชุดโยคะ

มาดูกันดีกว่าค่ะว่าสาว ๆ ควรจะเลือกชุดออกกำลังกาย ชุดโยคะอย่างไรบ้าง

ตรวจดูวัสดุและการใช้งานของชุดออกกำลังกายหรือชุดโยคะ

แน่นอนว่าการใช้งานและวัสดุเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากที่เราต้องพิจารณาเมื่อเลือกซื้อ เนื่องจากชุดแต่ละแบบจะใช้งานกับกิจกรรมกีฬาที่ต่างกันออกไป

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่มีความยืดหยุ่นสูง

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่มีความยืดหยุ่นสูง

ควรจะเลือกชุดที่มีความหยืดยุ่นสูงเพื่อให้การบริหารท่าทางต่าง ๆ ตามร่างกายของเรานั้นเป็นไปได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพราะเมื่อออกกำลังกายแล้วเราต้องยืดหลาย ๆ ส่วนตามร่างกายไม่ว่าจะเป็นแขนหรือขา ให้ลองมองหาชุดที่ผลิตจากผ้า Spandex เนื่องจากมีความยืดหยุ่นสูง

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่ซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่ซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี

การเลือกใส่ชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่ซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี จะไม่ทำให้เรารู้สึกร้อนหรือเหนียวตัวจึงเกิดความสะดวกสบายในขณะที่ออกกำลังกายหรือเล่นโยคะมากขึ้น

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่เนื้อผ้าแห้งเร็วและระบายความร้อนได้ดี

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่แห้งเร็ว ระบายความร้อนได้ดี

ชุดออกกำลังกายหรือโยคะชนิดนี้ทำให้เราไม่ต้องมีความกังวลหรือขาดความมั่นใจจากเหงื่อหรือความชื้นที่อาจจะเป็นรอยใหญ่ตามจุดต่าง ๆ บนเสื้อผ้าขณะที่เราออกกำลังกาย นอกจากนี้การระบายความร้อนที่ดีช่วยให้เรามีความสบายมากขึ้นในขณะที่ออกกำลังกาย

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่กันรังสี UV หากคุณออกกำลังกายนอกกลางแจ้ง

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่กันรังสี UV หากคุณออกกำลังกายนอกกลางแจ้ง

สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายกลางแจ้ง หรือตามสวนต่าง ๆ ควรเลือกชุดออกกำลังกายที่สามารถกันรังสี UV จากแดดได้ เนื่องจากแสงแดดสามารถทำร้ายผิวของเราในขณะที่ออกกำลังกาย

ดีไซน์ก็เป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญเมื่อเลือกซื้อชุดออกกำลังกายหรือชุดโยคะ

การดีไซน์นั้นมีความสำคัญไม่ใช่แค่ในเรื่องของแฟชั่นแต่ยังรวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานของชุดออกกำลังกายหรือชุดโยคะอีกด้วย มาดูกันว่าเรื่องไหนที่เราควรจะโฟกัสเป็นพิเศษ

ปลอดภัยมากขึ้นด้วยชุดที่เสริมสปอร์ตบรามาให้

ปลอดภัยมากขึ้นด้วยชุดที่เสริมสปอร์ตบรามาให้

สปอร์ตบรานั้นช่วยรักษารูปทรงทรวงอกของเราได้ และที่สำคัญยังช่วยป้องกันหน้าอกของเราจากการถูกกระแทกเนื่องจากการออกกำลังกาย ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีกว่ายกทรงทั่ว ๆ ไปเนื่องจากยกทรงทั่วไปนั้นมีเหล็กหรือรูปทรงที่ทำให้ยากและเป็นอุปสรรคต่อการออกกำลังกาย

เลือกดีไซน์กางเกงออกกำลังกายหรือกางเกงโยคะให้เหมาะสม

เลือกดีไซน์กางเกงออกกำลังกายหรือกางเกงโยคะให้เหมาะสม

กางเกงออกกำลังกายหรือโยคะก็มีความสำคัญเช่นกัน ซึ่งแต่ละรูปทรงและความสั้นยาวนั้นเหมาะกับแต่ละกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นควรจะตรวจดูจากคำแนะนำบนตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องเลือกกางเกงที่กลายเป็นอุปสรรคเมื่อเราต้องบริหารร่างกายในท่าต่าง ๆ

ไม่ควรเลือกชุดที่เนื้อผ้าบางหรือหนาเกินไป

ไม่ควรเลือกชุดที่เนื้อผ้าบางหรือหนาเกินไป

หากเราเลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่หนาเกินไป ก็จะทำให้เกิดความอึดอัดและไม่สบายตัวในขณะที่ออกกำลังกาย ในขณะเดียวกันหากเราเลือกชุดที่บางเกินไปก็จะทำให้เกิดความโป๊และไม่เหมาะสมเมื่อเราออกกำลังกายในที่สาธารณะร่วมกับผู้อื่น ดังนั้นควรจะเลือกให้เหมาะสมกับโอกาสและสถานที่

5 อันดับ สปอร์ตบราออกกำลังกาย เสื้อโยคะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

หลังจากที่ทราบถึงวิธีการเลือกชุดออกกำลังกายและชุดโยคะกันไปแล้วมาดูกันดีกว่าว่า 10 อันดับ ชุดออกกำลังกาย ชุดโยคะยอดฮิตเป็นที่นิยมและสามารถหาซื้อตามเว็บไซต์ออนไลน์จะมีอะไรกันบ้าง เราจะแยกประเภทแนะนำเป็น 4 อันดับ กางเกงโยคะ และ 5 อันดับ เสื้อโยคะ ไปดูกันเลยค่ะ

5. Cherilon Dansmate Curve Support

5. Cherilon Dansmate Curve Support

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 650 บาท

สปอร์ตบราเนื้อผ้ายืดหยุ่น กระชับคงทน

สปอร์ตบราจาก Cherilon ซึ่งผลิตจากผ้า Q-Skin Nylon และ Spandex จึงทำให้เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายไม่อึดอัดร่างกาย พร้อมทั้งมีความกระชับที่พอเหมาะ จึงทำให้เพิ่มความคล่องตัวในขณะทำกิจกรรมออกกำลังกาย สปอร์ตบรารุ่นนี้มีลักษณะสั้นและบางเพื่อให้มีความพอดีในขณะที่เคลื่อนไหวร่างกาย ดังนั้นอาจจะไม่เหมาะสำหรับกิจกรรมกีฬาที่ใช้แรงกระแทกค่อนข้างมากและหากจะใส่ไปออกกำลังกายตามสถานที่สาธารณะควรจะใส่เสื้อคลุมด้วยเพื่อความเหมาะสม

ไซซ์ M, L, XL
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

4. Adidas สปอร์ตบรา All Me 3-Stripes

4. Adidas สปอร์ตบรา All Me 3-Stripes

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 900 บาท

สปอร์ตบราที่ทำให้คุณหมดปัญหาเรื่องเหงื่อด้วยคุณสมบัติพิเศษระบายความชื้นได้เป็นอย่างดี

สปอร์ตบรารุ่นนี้มีความยืดหยุ่นเป็นอย่างมากเนื่องจากผลิตจากผ้า Polyester และ Elastin Interlock ซึ่งทำให้ผู้สวมใส่เกิดความกระชับและคล่องตัวในขณะที่ออกกำลังกาย เหมาะสำหรับกิจกรรมที่มีแรงกระแทกต่ำเช่น โยคะหรือเวทเทรนนิ่ง มีฟองน้ำที่ถอดซักได้มาให้จึงทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด นอกจากนี้ยังผลิตจากผ้า Climalite ซึ่งมีคุณสมบัติดูดซึมและระบายความชื้นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีพาวเวอร์เมชด้านหลังซึ่งช่วยระบายอากาศ ดังนั้นใครที่มีความกังวลในเรื่องของเหงื่อสปอร์ตบรารุ่นนี้น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีมองหาสปอร์ตบราสำหรับเล่นโยคะร้อนอีกด้วย

ไซซ์ XS, S, M, L
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

3. Puma Cosmic Bra

3. Puma Cosmic Bra

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,499 บาท

ดีไซน์สวยเก๋ ช่วยพยุงหน้าอกพร้อมระบายอากาศ สวมใส่สบายในขณะออกกำลังกาย

สปอร์ตบราดีไซน์สวยที่ช่วยให้คุณดูดีมีสไตล์ในขณะที่ออกกำลังกาย ผลิตจากผ้า Polyester และ Spandex ที่มีความยืดหยุ่นสูง ใส่แล้วกระชับจึงทำให้เกิดความคล่องตัวในขณะที่ออกกำลังกาย อีกทั้งยังสามารถรองรับแรงกระแทกในระดับปานกลางจึงเหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกายประเภทโยคะ เวทเทรนนิ่ง และคาร์ดิโอ สปอร์ตบรารุ่นนี้ยังมีการตัดเย็บที่คำนึงถึงในเรื่องของการระบายความชื้นและเหงื่อด้วยการแทรกแถบผ้าตาข่ายทางด้านหลังจึงทำให้ช่วยระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้นดังนั้นจึงทำให้ผู้สวมใส่มีความสบายในขณะที่ออกกำลังกาย ไม่ต้องกังวลในเรื่องของกลิ่นกาย

ไซซ์ M
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

2. NIKE Classic Padded สปอร์ตบราออกกำลังกายผู้หญิง

2. NIKE Classic Padded สปอร์ตบราออกกำลังกายผู้หญิง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Super Sports

ราคา 1,200 บาท

เทคโนโลยี Dri-FIT ให้ความแห้งสบาย พร้อมความยืดหยุ่นที่ให้ความคล่องตัว

สปอร์ตบรา NIKE Classic Padded นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของเทคโนโลยี Dri-FIT ที่ช่วยดูดซับเหงื่อ ระบายความชื้นและระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี จึงทำให้เกิดความแห้งสบายตัวในขณะที่ใส่ออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังมีการแทรกโฟมนุ่ม ๆ กระชับรูปทรงหน้าอกโดยที่ไม่ทำให้อึดอัด มาพร้อมดีไซน์สายไขว้ที่ด้านหลังช่วยให้เกิดความคล่องตัวทำให้สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตจากผ้า Polyester และ Spandex ที่มีความยืดหยุ่นสูงและรองรับแรงกระแทกในระดับปานกลาง ดังนั้นจึงสามารถใส่ออกกำลังกายได้ในหลาย ๆ แบบไม่ว่าจะเป็นการวิ่งบนลู่ เวทเทรนนิ่งหรือโยคะก็ได้

ไซซ์ S, M, L, XL
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

1. ADIDAS Don’t Rest Alphaskin Sports Padded สปอร์ตบรา

1. ADIDAS Don't Rest Alphaskin Sports Padded สปอร์ตบรา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Super Sports

ราคา 1,100 บาท

เทคโนโลยี Climacool ที่ทำให้ใส่แล้วรู้สึกเย็นสบาย อีกทั้งยังสามารถป้องกันรังสี UV ได้

มาถึงอันดับหนึ่งสปอร์ตบราของเรา รุ่นนี้มีจุดเด่นในเรื่องเทคโนโลยี Climacool ที่ช่วยทั้งระบายอากาศได้เป็นอย่างดีดังนั้นจึงลดปัญหาเหงื่อและกลิ่นกาย เย็นและแห้งสบายตัวในขณะที่สวมใส่ สปอร์ตบรารุ่นนี้ยังผลิตจากผ้าที่มีคุณสมบัติป้องกันรังสี UV ในระดับ UPF50+ สามารถใส่ไปออกกำลังกายกลางแจ้งได้ ด้วยดีไซน์ Alphaskin ที่เน้นในเรื่องของการโอบรับกับสรีระและกระชับกล้ามเนื้อ จึงทำให้เคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นทรงคอมเพรสชันที่ช่วยรองรับและลดการสั่นสะเทือนของกล้ามเนื้อจึงลดความเสี่ยงในการบาดเจ็บขณะออกกำลังกายได้

ไซซ์ S, M
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

5 อันดับ กางเกงออกกำลังกาย กางเกงโยคะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

5. FILA กางเกงออกกำลังกายผู้หญิง

 

5. FILA  กางเกงออกกำลังกายผู้หญิง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Supersports

ราคา 495 บาท

ใส่สบาย ไม่อึดอัด เนื้อผ้ามีความนุ่มลื่นเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นสูง

มาดูกางเกงออกกำลังกายคุณภาพดีจาก FILA กันค่ะ ใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์และสเปนเดกซ์ในการผลิต เนื้อผ้ามีน้ำหนักเบา ใส่สบาย ไม่อึดอัด เนื้อผ้ามีความนุ่มลื่นเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เกิดความคล่องตัวและง่ายต่อการเปลี่ยนท่าทางในการบริหารร่างกาย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่ร้อนอบอ้าว ลดการเกิดเหงื่อและที่สำคัญ สำหรับคนที่เหงื่อออกง่าย และออกเยอะ ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะเนื้อผ้าชนิดนี้แห้งไว เรียกว่าหมดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์จากเหงื่อไคลในขณะออกกำลังกายได้เลยค่ะ

ไซซ์ S, M, L, XL, XXL
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

4. D&P Capri Fitness and Yoga

9. D&P Capri Fitness and Yoga 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 990 บาท

กางเกงออกกำลังกายที่ยืดหยุ่นและกระชับสัดส่วนหน้าท้อง

กางเกงออกกำลังกายจาก D&P นั้นมีความยืดหยุ่นสูงเนื่องจากผลิตจากเนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของ Micro Polyester และ Spandex จึงใส่แล้วทำให้รู้สึกสบายในขณะที่ออกกำลังกาย เนื้อผ้าไม่อุ้มน้ำจึงไม่ทำให้เกิดความอึดอัดจากเหงื่อนอกจากนี้ยังดีไซน์ให้มีขอบเอวที่สูงจึงช่วยกระชับสัดส่วนหน้าท้องทำให้เกิดความคล่องตัวมากขึ้นเวลาที่บริหารร่างกาย พร้อมทั้งยังมีช่องเก็บของด้านในขอบกางเกงจึงสะดวกเวลาที่เราต้องการเก็บของมีค่าไว้กับตัวเวลาที่ไปตามสถานที่ออกกำลังกายต่าง ๆ

ไซซ์ M, L, XL
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

3. Adidas กางเกงรัดรูปผู้หญิง Essentials 3-Stripes

3. Adidas กางเกงรัดรูปผู้หญิง Essentials 3-Stripes

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 900 บาท

กางเกงออกกำลังกายดีไซน์สวยเก๋ให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างมีสไตล์

กางเกงออกกำลังกายรุ่น Essentials 3-Stripes จาก Adidas ได้ออกแบบมาด้วยดีไซน์สะดุดตาให้คุณดูดีมีสไตล์ในขณะที่ออกกำลังกาย พร้อมด้วยเนื้อผ้าฝ้ายและซิงเกิลเจอร์ซีย์ที่ช่วยให้ใส่แล้วนุ่มสบายไม่อึดอัดร่างกาย ให้สัมผัสยืดหยุ่นและกระชับทำให้เกิดความคล่องตัว กางเกงรุ่นนี้สามารถใส่เพื่อออกกำลังกายได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส บอดี้คอมแบท เต้น หรือโยคะ ที่สำคัญมีความทนทานสูงจึงมีคุณภาพคุ้มค่ากับราคา เรียกได้ว่าซื้อเพียงตัวเดียวก็สามารถใส่ทำกิจกรรมได้มากมาย

ไซซ์ XS, S, M, L, XL
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

2. UABRAV กางเกงขายาวออกกำลังกาย

2. UABRAV กางเกงขายาวออกกำลังกาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 260 บาท

กางเกงขายาวออกกำลังกายเนื้อผ้ายืดหยุ่นและแห้งไว

กางเกงรุ่นนี้ผลิตมาเพื่อช่วยในเรื่องของปัญหาเหงื่อหรือความชื้นขณะออกกำลังกายโดยเฉพาะ เนื่องจากเนื้อผ้ามีคุณสมบัติ Turbo quick drying ที่แห้งเร็วทำให้ไม่เกิดความอึดอัดในขณะที่ออกกำลังกาย พร้อมยังมีระบบ Cool Skin ที่ทำให้ใส่แล้วเย็นสบายต่อผิวของเรา เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงและมีความกระชับพอดีตัวจึงสามารถใส่ออกกำลังกายได้แทบทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส เต้น หรือโยคะ ที่พิเศษก็คือมีคุณสมบัติ Antibacterial จึงหมดปัญหาความกังวลในเรื่องของกลิ่นอับชื้นและกลิ่นกายไปได้เลย อีกทั้งยังมีราคาไม่แพงหากใครที่มองหากางเกงกีฬาคุณภาพดีราคาถูกก็ควรลองเก็บไว้พิจารณา

ไซซ์ S, M, L, XL, XXL
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

1. NIKE  One กางเกงออกกำลังกายผู้หญิง

1. NIKE  One กางเกงออกกำลังกายผู้หญิง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Super Sports

ราคา 1,700 บาท

กางเกงออกกำลังกายที่มาพร้อมกับระบบระบายอากาศทำให้เกิดความสบายขณะเคลื่อนไหว

มาถึงอันดับหนึ่งในหมวดกางเกงออกกำลังกาย รุ่นนี้ผลิตจากผ้า Polyester และ Spandex จึงมีความยืดหยุ่นสูงทำให้เกิดความคล่องตัวในขณะที่ออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีเอวสูงปานกลางจึงรัดกระชับกล้ามเนื้อเพื่อลดแรงสั่นสะเทือนในขณะบริหารร่างกายได้เป็นอย่างดี ความพิเศษของกางเกงออกกำลังกาย NIKE One นั้นยังอยู่ที่การตัดเย็บแบบเน้นระบายอากาศด้วยการแทรกแผงตาข่ายที่บริเวณช่วงขาทำให้สามารถถ่ายเทความชื้นและรักษาความแห้งสบายในขณะออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะสำหรับการออกกำลังกายทุกประเภทไม่ว่าจะหนักหรือเบา

ไซซ์ S, M, L, XL
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

บทส่งท้าย

ชุดออกกำลังกายนั้นนอกจากจะเลือกจากดีไซน์และคุณสมบัติต่าง ๆ ตามที่เราได้แนะนำไปแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกเรื่องก็คือการเลือกไซส์ของชุดออกกำลังกายที่เหมาะสมกับรูปร่างเนื่องจากชุดออกกำลังกายนั้นต้องใส่แล้วเกิดความกระชับพอดีตัวจึงสามารถทำให้เคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างคล่องตัว ดังนั้นเราจึงแนะนำให้หาสายวัดร่างกายมาเทียบกับขนาดตามเว็บไซต์หรือไปลองของจริงตามห้างหรือร้านค้าเพื่อให้ได้ขนาดที่เหมาะกับเราจริง ๆ แล้วค่อยมาเลือกซื้อตามเว็บไซต์ออนไลน์เพื่อให้ได้ราคาและข้อเสนอที่ถูกใจที่สุด

ทางเราก็หวังว่าคุณผู้อ่านจะได้ไอเดียและตัวเลือกมากขึ้นเพื่อเลือกซื้อชุดออกกำลังกายสักชุดเพื่อบริหารร่างกายของเรา เพราะแค่ขยับตัวออกกำลังกายก็สามารถทำให้สุขภาพของเรานั้นแข็งแรง ปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ได้

Popular Posts