10 อันดับ ชุดออกกำลังกาย ชุดโยคะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

2. NIKE Classic Padded สปอร์ตบราออกกำลังกายผู้หญิง

ปัจจุบันสาว ๆ หลายคนเริ่มหันมาสนใจออกกำลังกายกันมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเข้าฟิตเนส หรือเล่นโยคะ เนื่องจากการออกกำลังกายนั้นถือเป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยดูแลและฟื้นฟูสุขภาพกายและใจของเราได้ โดยกิจกรรมออกกำลังกายนั้นต้องใช้ชุดออกกำลังกายเช่นเดียวกับกิจกรรมโยคะนั้นต้องใช้ชุดโยคะที่มีการออกแบบมาพิเศษเพื่อเสริมความยืดหยุ่นให้กับเราเวลาที่เราบริหารร่างกายในท่าต่าง ๆ เพื่อทำให้การออกกำลังกายของเรานั้นเป็นไปอย่างสะดวกและเหมาะสมมากยิ่งขึ้น

ชุดกีฬาและชุดโยคะที่วางขายนั้นมีอยู่หลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Nike, Adidas, D&P หรือ Puma แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับเราและช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกชุดโยคะให้เหมาะสมกับแต่ละคน อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ ชุดออกกำลังกาย ชุดโยคะ ยอดฮิตขายดิบขายดีที่ทุก ๆ คนจะสามารถหาซื้อได้ง่ายตามเว็บออนไลน์ทั่วไป

สารบัญ

ประเภทของโยคะกับการเลือกชุดออกกำลังกาย

ก่อนที่เราจะไปดูวิธีการเลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะนั้น เราขอเกริ่นแนะนำเกี่ยวกับโยคะสักเล็กน้อย โยคะ เป็นกระบวนการฝึกกาย การหายใจ และจิตให้มีความจดจ่อและมีสมาธิโฟกัสในการฟื้นฟูจุดต่าง ๆ ของร่างกายเราได้อย่างดียิ่งขึ้น ซึ่งโยคะมีหลายแบบเช่นโยคะแบบ Active อย่าง Iyengar Yoga, Ashtanga Yoga เป็นต้น หรือโยคะแบบ Relax อย่าง Sivananda Yoga, โยคะสำหรับเตรียมความพร้อมในสตรีมีครรภ์ และยังมีโยคะแบบร้อน ดังนั้นทุกคนควรจะรู้จักกิจกรรมโยคะที่กำลังปฎิบัติอยู่เพื่อสามารถเลือกชุดโยคะได้อย่างเหมาะสมมากขึ้น

วิธีการเลือก ชุดออกกำลังกาย ชุดโยคะ

มาดูกันดีกว่าค่ะว่าสาว ๆ ควรจะเลือกชุดออกกำลังกาย ชุดโยคะอย่างไรบ้าง

ตรวจดูวัสดุและการใช้งานของชุดออกกำลังกายหรือชุดโยคะ

แน่นอนว่าการใช้งานและวัสดุเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากที่เราต้องพิจารณาเมื่อเลือกซื้อ เนื่องจากชุดแต่ละแบบจะใช้งานกับกิจกรรมกีฬาที่ต่างกันออกไป

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่มีความยืดหยุ่นสูง

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่มีความยืดหยุ่นสูง

ควรจะเลือกชุดที่มีความหยืดยุ่นสูงเพื่อให้การบริหารท่าทางต่าง ๆ ตามร่างกายของเรานั้นเป็นไปได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพราะเมื่อออกกำลังกายแล้วเราต้องยืดหลาย ๆ ส่วนตามร่างกายไม่ว่าจะเป็นแขนหรือขา ให้ลองมองหาชุดที่ผลิตจากผ้า Spandex เนื่องจากมีความยืดหยุ่นสูง

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่ซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่ซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี

การเลือกใส่ชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่ซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี จะไม่ทำให้เรารู้สึกร้อนหรือเหนียวตัวจึงเกิดความสะดวกสบายในขณะที่ออกกำลังกายหรือเล่นโยคะมากขึ้น

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่เนื้อผ้าแห้งเร็วและระบายความร้อนได้ดี

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่แห้งเร็ว ระบายความร้อนได้ดี

ชุดออกกำลังกายหรือโยคะชนิดนี้ทำให้เราไม่ต้องมีความกังวลหรือขาดความมั่นใจจากเหงื่อหรือความชื้นที่อาจจะเป็นรอยใหญ่ตามจุดต่าง ๆ บนเสื้อผ้าขณะที่เราออกกำลังกาย นอกจากนี้การระบายความร้อนที่ดีช่วยให้เรามีความสบายมากขึ้นในขณะที่ออกกำลังกาย

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่กันรังสี UV หากคุณออกกำลังกายนอกกลางแจ้ง

เลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่กันรังสี UV หากคุณออกกำลังกายนอกกลางแจ้ง

สำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายกลางแจ้ง หรือตามสวนต่าง ๆ ควรเลือกชุดออกกำลังกายที่สามารถกันรังสี UV จากแดดได้ เนื่องจากแสงแดดสามารถทำร้ายผิวของเราในขณะที่ออกกำลังกาย

ดีไซน์ก็เป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญเมื่อเลือกซื้อชุดออกกำลังกายหรือชุดโยคะ

การดีไซน์นั้นมีความสำคัญไม่ใช่แค่ในเรื่องของแฟชั่นแต่ยังรวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานของชุดออกกำลังกายหรือชุดโยคะอีกด้วย มาดูกันว่าเรื่องไหนที่เราควรจะโฟกัสเป็นพิเศษ

ปลอดภัยมากขึ้นด้วยชุดที่เสริมสปอร์ตบรามาให้

ปลอดภัยมากขึ้นด้วยชุดที่เสริมสปอร์ตบรามาให้

สปอร์ตบรานั้นช่วยรักษารูปทรงทรวงอกของเราได้ และที่สำคัญยังช่วยป้องกันหน้าอกของเราจากการถูกกระแทกเนื่องจากการออกกำลังกาย ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีกว่ายกทรงทั่ว ๆ ไปเนื่องจากยกทรงทั่วไปนั้นมีเหล็กหรือรูปทรงที่ทำให้ยากและเป็นอุปสรรคต่อการออกกำลังกาย

เลือกดีไซน์กางเกงออกกำลังกายหรือกางเกงโยคะให้เหมาะสม

เลือกดีไซน์กางเกงออกกำลังกายหรือกางเกงโยคะให้เหมาะสม

กางเกงออกกำลังกายหรือโยคะก็มีความสำคัญเช่นกัน ซึ่งแต่ละรูปทรงและความสั้นยาวนั้นเหมาะกับแต่ละกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นควรจะตรวจดูจากคำแนะนำบนตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องเลือกกางเกงที่กลายเป็นอุปสรรคเมื่อเราต้องบริหารร่างกายในท่าต่าง ๆ

ไม่ควรเลือกชุดที่เนื้อผ้าบางหรือหนาเกินไป

ไม่ควรเลือกชุดที่เนื้อผ้าบางหรือหนาเกินไป

หากเราเลือกชุดออกกำลังกายหรือโยคะที่หนาเกินไป ก็จะทำให้เกิดความอึดอัดและไม่สบายตัวในขณะที่ออกกำลังกาย ในขณะเดียวกันหากเราเลือกชุดที่บางเกินไปก็จะทำให้เกิดความโป๊และไม่เหมาะสมเมื่อเราออกกำลังกายในที่สาธารณะร่วมกับผู้อื่น ดังนั้นควรจะเลือกให้เหมาะสมกับโอกาสและสถานที่

5 อันดับ สปอร์ตบราออกกำลังกาย เสื้อโยคะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

หลังจากที่ทราบถึงวิธีการเลือกชุดออกกำลังกายและชุดโยคะกันไปแล้วมาดูกันดีกว่าว่า 10 อันดับ ชุดออกกำลังกาย ชุดโยคะยอดฮิตเป็นที่นิยมและสามารถหาซื้อตามเว็บไซต์ออนไลน์จะมีอะไรกันบ้าง เราจะแยกประเภทแนะนำเป็น 4 อันดับ กางเกงโยคะ และ 5 อันดับ เสื้อโยคะ ไปดูกันเลยค่ะ

5. Cherilon Dansmate Curve Support

5. Cherilon Dansmate Curve Support

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 650 บาท

สปอร์ตบราเนื้อผ้ายืดหยุ่น กระชับคงทน

สปอร์ตบราจาก Cherilon ซึ่งผลิตจากผ้า Q-Skin Nylon และ Spandex จึงทำให้เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายไม่อึดอัดร่างกาย พร้อมทั้งมีความกระชับที่พอเหมาะ จึงทำให้เพิ่มความคล่องตัวในขณะทำกิจกรรมออกกำลังกาย สปอร์ตบรารุ่นนี้มีลักษณะสั้นและบางเพื่อให้มีความพอดีในขณะที่เคลื่อนไหวร่างกาย ดังนั้นอาจจะไม่เหมาะสำหรับกิจกรรมกีฬาที่ใช้แรงกระแทกค่อนข้างมากและหากจะใส่ไปออกกำลังกายตามสถานที่สาธารณะควรจะใส่เสื้อคลุมด้วยเพื่อความเหมาะสม

ไซซ์ M, L, XL
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

4. Adidas สปอร์ตบรา All Me 3-Stripes

4. Adidas สปอร์ตบรา All Me 3-Stripes

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 900 บาท

สปอร์ตบราที่ทำให้คุณหมดปัญหาเรื่องเหงื่อด้วยคุณสมบัติพิเศษระบายความชื้นได้เป็นอย่างดี

สปอร์ตบรารุ่นนี้มีความยืดหยุ่นเป็นอย่างมากเนื่องจากผลิตจากผ้า Polyester และ Elastin Interlock ซึ่งทำให้ผู้สวมใส่เกิดความกระชับและคล่องตัวในขณะที่ออกกำลังกาย เหมาะสำหรับกิจกรรมที่มีแรงกระแทกต่ำเช่น โยคะหรือเวทเทรนนิ่ง มีฟองน้ำที่ถอดซักได้มาให้จึงทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด นอกจากนี้ยังผลิตจากผ้า Climalite ซึ่งมีคุณสมบัติดูดซึมและระบายความชื้นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีพาวเวอร์เมชด้านหลังซึ่งช่วยระบายอากาศ ดังนั้นใครที่มีความกังวลในเรื่องของเหงื่อสปอร์ตบรารุ่นนี้น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีมองหาสปอร์ตบราสำหรับเล่นโยคะร้อนอีกด้วย

ไซซ์ XS, S, M, L
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

3. Puma Cosmic Bra

3. Puma Cosmic Bra

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,499 บาท

ดีไซน์สวยเก๋ ช่วยพยุงหน้าอกพร้อมระบายอากาศ สวมใส่สบายในขณะออกกำลังกาย

สปอร์ตบราดีไซน์สวยที่ช่วยให้คุณดูดีมีสไตล์ในขณะที่ออกกำลังกาย ผลิตจากผ้า Polyester และ Spandex ที่มีความยืดหยุ่นสูง ใส่แล้วกระชับจึงทำให้เกิดความคล่องตัวในขณะที่ออกกำลังกาย อีกทั้งยังสามารถรองรับแรงกระแทกในระดับปานกลางจึงเหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกายประเภทโยคะ เวทเทรนนิ่ง และคาร์ดิโอ สปอร์ตบรารุ่นนี้ยังมีการตัดเย็บที่คำนึงถึงในเรื่องของการระบายความชื้นและเหงื่อด้วยการแทรกแถบผ้าตาข่ายทางด้านหลังจึงทำให้ช่วยระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้นดังนั้นจึงทำให้ผู้สวมใส่มีความสบายในขณะที่ออกกำลังกาย ไม่ต้องกังวลในเรื่องของกลิ่นกาย

ไซซ์ M
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

2. NIKE Classic Padded สปอร์ตบราออกกำลังกายผู้หญิง

2. NIKE Classic Padded สปอร์ตบราออกกำลังกายผู้หญิง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Super Sports

ราคา 1,200 บาท

เทคโนโลยี Dri-FIT ให้ความแห้งสบาย พร้อมความยืดหยุ่นที่ให้ความคล่องตัว

สปอร์ตบรา NIKE Classic Padded นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของเทคโนโลยี Dri-FIT ที่ช่วยดูดซับเหงื่อ ระบายความชื้นและระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี จึงทำให้เกิดความแห้งสบายตัวในขณะที่ใส่ออกกำลังกาย พร้อมทั้งยังมีการแทรกโฟมนุ่ม ๆ กระชับรูปทรงหน้าอกโดยที่ไม่ทำให้อึดอัด มาพร้อมดีไซน์สายไขว้ที่ด้านหลังช่วยให้เกิดความคล่องตัวทำให้สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตจากผ้า Polyester และ Spandex ที่มีความยืดหยุ่นสูงและรองรับแรงกระแทกในระดับปานกลาง ดังนั้นจึงสามารถใส่ออกกำลังกายได้ในหลาย ๆ แบบไม่ว่าจะเป็นการวิ่งบนลู่ เวทเทรนนิ่งหรือโยคะก็ได้

ไซซ์ S, M, L, XL
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

1. ADIDAS Don’t Rest Alphaskin Sports Padded สปอร์ตบรา

1. ADIDAS Don't Rest Alphaskin Sports Padded สปอร์ตบรา

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Super Sports

ราคา 1,100 บาท

เทคโนโลยี Climacool ที่ทำให้ใส่แล้วรู้สึกเย็นสบาย อีกทั้งยังสามารถป้องกันรังสี UV ได้

มาถึงอันดับหนึ่งสปอร์ตบราของเรา รุ่นนี้มีจุดเด่นในเรื่องเทคโนโลยี Climacool ที่ช่วยทั้งระบายอากาศได้เป็นอย่างดีดังนั้นจึงลดปัญหาเหงื่อและกลิ่นกาย เย็นและแห้งสบายตัวในขณะที่สวมใส่ สปอร์ตบรารุ่นนี้ยังผลิตจากผ้าที่มีคุณสมบัติป้องกันรังสี UV ในระดับ UPF50+ สามารถใส่ไปออกกำลังกายกลางแจ้งได้ ด้วยดีไซน์ Alphaskin ที่เน้นในเรื่องของการโอบรับกับสรีระและกระชับกล้ามเนื้อ จึงทำให้เคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นทรงคอมเพรสชันที่ช่วยรองรับและลดการสั่นสะเทือนของกล้ามเนื้อจึงลดความเสี่ยงในการบาดเจ็บขณะออกกำลังกายได้

ไซซ์ S, M
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

5 อันดับ กางเกงออกกำลังกาย กางเกงโยคะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

5. FILA กางเกงออกกำลังกายผู้หญิง

 

5. FILA  กางเกงออกกำลังกายผู้หญิง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Supersports

ราคา 495 บาท

ใส่สบาย ไม่อึดอัด เนื้อผ้ามีความนุ่มลื่นเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นสูง

มาดูกางเกงออกกำลังกายคุณภาพดีจาก FILA กันค่ะ ใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์และสเปนเดกซ์ในการผลิต เนื้อผ้ามีน้ำหนักเบา ใส่สบาย ไม่อึดอัด เนื้อผ้ามีความนุ่มลื่นเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เกิดความคล่องตัวและง่ายต่อการเปลี่ยนท่าทางในการบริหารร่างกาย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่ร้อนอบอ้าว ลดการเกิดเหงื่อและที่สำคัญ สำหรับคนที่เหงื่อออกง่าย และออกเยอะ ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะเนื้อผ้าชนิดนี้แห้งไว เรียกว่าหมดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์จากเหงื่อไคลในขณะออกกำลังกายได้เลยค่ะ

ไซซ์ S, M, L, XL, XXL
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

4. D&P Capri Fitness and Yoga

9. D&P Capri Fitness and Yoga 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 990 บาท

กางเกงออกกำลังกายที่ยืดหยุ่นและกระชับสัดส่วนหน้าท้อง

กางเกงออกกำลังกายจาก D&P นั้นมีความยืดหยุ่นสูงเนื่องจากผลิตจากเนื้อผ้าที่มีส่วนผสมของ Micro Polyester และ Spandex จึงใส่แล้วทำให้รู้สึกสบายในขณะที่ออกกำลังกาย เนื้อผ้าไม่อุ้มน้ำจึงไม่ทำให้เกิดความอึดอัดจากเหงื่อนอกจากนี้ยังดีไซน์ให้มีขอบเอวที่สูงจึงช่วยกระชับสัดส่วนหน้าท้องทำให้เกิดความคล่องตัวมากขึ้นเวลาที่บริหารร่างกาย พร้อมทั้งยังมีช่องเก็บของด้านในขอบกางเกงจึงสะดวกเวลาที่เราต้องการเก็บของมีค่าไว้กับตัวเวลาที่ไปตามสถานที่ออกกำลังกายต่าง ๆ

ไซซ์ M, L, XL
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

3. Adidas กางเกงรัดรูปผู้หญิง Essentials 3-Stripes

3. Adidas กางเกงรัดรูปผู้หญิง Essentials 3-Stripes

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 900 บาท

กางเกงออกกำลังกายดีไซน์สวยเก๋ให้คุณได้ออกกำลังกายอย่างมีสไตล์

กางเกงออกกำลังกายรุ่น Essentials 3-Stripes จาก Adidas ได้ออกแบบมาด้วยดีไซน์สะดุดตาให้คุณดูดีมีสไตล์ในขณะที่ออกกำลังกาย พร้อมด้วยเนื้อผ้าฝ้ายและซิงเกิลเจอร์ซีย์ที่ช่วยให้ใส่แล้วนุ่มสบายไม่อึดอัดร่างกาย ให้สัมผัสยืดหยุ่นและกระชับทำให้เกิดความคล่องตัว กางเกงรุ่นนี้สามารถใส่เพื่อออกกำลังกายได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส บอดี้คอมแบท เต้น หรือโยคะ ที่สำคัญมีความทนทานสูงจึงมีคุณภาพคุ้มค่ากับราคา เรียกได้ว่าซื้อเพียงตัวเดียวก็สามารถใส่ทำกิจกรรมได้มากมาย

ไซซ์ XS, S, M, L, XL
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

2. UABRAV กางเกงขายาวออกกำลังกาย

2. UABRAV กางเกงขายาวออกกำลังกาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 260 บาท

กางเกงขายาวออกกำลังกายเนื้อผ้ายืดหยุ่นและแห้งไว

กางเกงรุ่นนี้ผลิตมาเพื่อช่วยในเรื่องของปัญหาเหงื่อหรือความชื้นขณะออกกำลังกายโดยเฉพาะ เนื่องจากเนื้อผ้ามีคุณสมบัติ Turbo quick drying ที่แห้งเร็วทำให้ไม่เกิดความอึดอัดในขณะที่ออกกำลังกาย พร้อมยังมีระบบ Cool Skin ที่ทำให้ใส่แล้วเย็นสบายต่อผิวของเรา เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูงและมีความกระชับพอดีตัวจึงสามารถใส่ออกกำลังกายได้แทบทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส เต้น หรือโยคะ ที่พิเศษก็คือมีคุณสมบัติ Antibacterial จึงหมดปัญหาความกังวลในเรื่องของกลิ่นอับชื้นและกลิ่นกายไปได้เลย อีกทั้งยังมีราคาไม่แพงหากใครที่มองหากางเกงกีฬาคุณภาพดีราคาถูกก็ควรลองเก็บไว้พิจารณา

ไซซ์ S, M, L, XL, XXL
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

1. NIKE  One กางเกงออกกำลังกายผู้หญิง

1. NIKE  One กางเกงออกกำลังกายผู้หญิง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Super Sports

ราคา 1,700 บาท

กางเกงออกกำลังกายที่มาพร้อมกับระบบระบายอากาศทำให้เกิดความสบายขณะเคลื่อนไหว

มาถึงอันดับหนึ่งในหมวดกางเกงออกกำลังกาย รุ่นนี้ผลิตจากผ้า Polyester และ Spandex จึงมีความยืดหยุ่นสูงทำให้เกิดความคล่องตัวในขณะที่ออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีเอวสูงปานกลางจึงรัดกระชับกล้ามเนื้อเพื่อลดแรงสั่นสะเทือนในขณะบริหารร่างกายได้เป็นอย่างดี ความพิเศษของกางเกงออกกำลังกาย NIKE One นั้นยังอยู่ที่การตัดเย็บแบบเน้นระบายอากาศด้วยการแทรกแผงตาข่ายที่บริเวณช่วงขาทำให้สามารถถ่ายเทความชื้นและรักษาความแห้งสบายในขณะออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะสำหรับการออกกำลังกายทุกประเภทไม่ว่าจะหนักหรือเบา

ไซซ์ S, M, L, XL
ระบายอากาศได้ดีหรือไม่
กันรังสี UV หรือไม่
แห้งไวหรือไม่

บทส่งท้าย

ชุดออกกำลังกายนั้นนอกจากจะเลือกจากดีไซน์และคุณสมบัติต่าง ๆ ตามที่เราได้แนะนำไปแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกเรื่องก็คือการเลือกไซส์ของชุดออกกำลังกายที่เหมาะสมกับรูปร่างเนื่องจากชุดออกกำลังกายนั้นต้องใส่แล้วเกิดความกระชับพอดีตัวจึงสามารถทำให้เคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างคล่องตัว ดังนั้นเราจึงแนะนำให้หาสายวัดร่างกายมาเทียบกับขนาดตามเว็บไซต์หรือไปลองของจริงตามห้างหรือร้านค้าเพื่อให้ได้ขนาดที่เหมาะกับเราจริง ๆ แล้วค่อยมาเลือกซื้อตามเว็บไซต์ออนไลน์เพื่อให้ได้ราคาและข้อเสนอที่ถูกใจที่สุด

ทางเราก็หวังว่าคุณผู้อ่านจะได้ไอเดียและตัวเลือกมากขึ้นเพื่อเลือกซื้อชุดออกกำลังกายสักชุดเพื่อบริหารร่างกายของเรา เพราะแค่ขยับตัวออกกำลังกายก็สามารถทำให้สุขภาพของเรานั้นแข็งแรง ปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ได้

 • 10 อันดับ สปอร์ตบรา ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ปัจจุบันนี้ สาวๆ หันมาสนใจดูแลสุขภาพและออกกำลังกายกันมากขึ้น เครื่องแต่งกายเวลาออกกำลังกายอย่างเช่นสปอร์ตบราจึงถูกผลิตออกมาวางขายไม่ขาดสาย ซึ่งสปอร์ตบรานั้นไม่เพียงป้องกันการสั่นไหวของหน้าอกเวลาออกกำลังกาย แต่ยังช่วยโอบอุ้มหน้าอกของเราให้มีความกระชับ ไม่หย่อนคล้อยอีกด้วย ที่เราได้ยินชื่อเสียงกันมากๆ ก็น่าจะเป็นสปอร์ตบราจากแบรนด์ชุดชั้นในอย่าง Wacoal, Sabina หรือจะเป็นแบรนด์กีฬาอย่าง Nike, Adidas ซึ่งแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันอย่างไร จะซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจให้กับสาวๆ กันค่ะ ครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกสปอร์ตบราและสปอร์ตบรายอดฮิตในบ้านเรา 10 อันดับให้สาวๆ ค่ะ จะมีรายละเอียดและสินค้าอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น ถ้าพร้อมแล้ว เลื่อนลงไปอ่านด้านล่างกันเลยค่ะ วิธีการเลือกสปอร์ตบรา แน่นอน

 • เทรนด์การออกกำลังกายเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับคนไทยในช่วงที่ผ่านมา คนทุกเพศทุกวัยเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการแบ่งเวลาเพื่อออกกำลังกายกันมากขึ้น เสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ไว้ใช้สำหรับการออกกำลังกายนั้นจึงมีวางขายให้ผู้คนจับจ่ายใช้สอยได้ง่ายขึ้น อย่างเช่น เสื้อกีฬา, กางเกงกีฬา, อุปกรณ์การเล่นกีฬา ฯลฯ จึงใไม่ใช่เพียงแค่เครื่องนุ่มห่มปกปิดกายอีกต่อไปแต่กลับเป็นสิ่งที่มีประโยชน์สำคัญหากคุณรู้จักเลือกใช้อย่างถูกต้องเหมาะสม ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเสื้อกีฬาสำหรับใส่ออกกำลังกายให้กับเพื่อน ๆ กันค่ะ เสื้อผ้าเหล่านี้มักถูกออกแบบมาด้วยโครงสร้างการถักทอที่มีคุณประโยชน์หลากหลาย เช่น ระบายอากาศได้ดี, ใส่แล้วกระชับกับร่างกายดี แต่ไม่อึดอัด, ช่วยปรับโครงสร้างกล้ามเนื้อให้เ

 • 10 อันดับ รองเท้ากีฬา ฟิตเนส สำหรับผู้ชาย / ผู้หญิง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  รองเท้าฟิตเนสถือเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เมื่อเราจะไปออกกำลังกายที่ยิม ถึงแม้เสื้อผ้าฟิตเนสจะเป็นอะไรที่ตัดสินใจเลือกได้ง่าย ๆ แต่พอเป็นเรื่องรองเท้าแล้วล่ะก็ หลาย ๆ คนคงรู้ว่าไม่ง่ายเลยทีเดียว เพราะแม้รองเท้าฟิตเนสจะมีดีไซน์ที่แทบจะเหมือนกับรองเท้าแฟชั่นทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วกลับสามารถแบ่งประเภทได้มากมายตามประเภทการออกกำลังกายและฟังก์ชันการใช้งาน เรียกว่าเป็นสินค้าที่เลือกได้ยากจนน่าตกใจเลยล่ะ เพราะฉะนั้น วันนี้เราจะมาอธิบายการเลือกรองเท้าฟิตเนสให้มือใหม่ที่อาจจะกำลังสับสนอยู่ หรือคนที่อยากได้รุ่นแนะนำยอดนิยมไปลองหาซื้อดู โดยเราคัดสรรมาให้ทั้งแบบที่เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงเลยทีเดียว แถมยังเป็นรุ่นแนะนำที่หาซื้อได้ง่ายแสนง่ายด้วยการชอปปิงออนไลน์อีกต่างหาก มาลองดูกันเ

 • 1. Birkenstock Unisex Footwear Arizona- Graceful Pearl White
  รองเท้าแตะแคชชวล ถือเป็นรองเท้าที่ทุกคนต้องมีเก็บไว้ติดตัวอย่างน้อย 1 คู่ เพราะรองเท้าแตะนั้นสวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายต่อเท้าและสะดวกต่อการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพอากาศในเมืองไทยที่ทั้งร้อนและบางครั้งฝนก็ตกหนักดังนั้นรองเท้าแตะจึงเป็นไอเทมที่ค่อนข้างเหมาะสมที่จะสวมใส่ตลอดเวลา ทั้งนี้รองเท้าแตะนั้นแม้จะหาซื้อได้ง่ายมีหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Scholl, Bata, Crocs, Fitflop, Birkenstock หรือแบรนด์ทางด้านกีฬาอย่าง Adidas, Puma, Fila แต่วิธีการเลือกก็ไม่ได้ง่ายดายเนื่องจากเราต้องคำนึงถึงความเข้ากันได้ดีกับชุดของเราและความสบายต่อสุขภาพของเราในขณะที่สวมใส่อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะมาให้คำแนะนำการเลือกซื้อรองเท้าแตะแคชชวลให้เหมาะสมทั้งสไตล์และการใช้งานของเรา อีกทั้งยังได้รวบรวม 10 อันดับ รองเท้าแตะแคชชวล ยอดฮิตขายด

 • 10 อันดับ รองเท้ากีฬา สำหรับวิ่ง ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  ทุกวันนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง อาจเพราะทุกคนเริ่มตระหนักแล้วว่าความเจ็บป่วยมาเยือนเราได้ทุกเมื่อ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่หลายคนนิยม ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องลงทุนเยอะ แค่มีรองเท้ากีฬาสำหรับวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ก็พอแล้ว ขณะที่วิ่งคุณจะได้บริหารทั้งหัวใจและกล้ามเนื้อ และถ้ามีโอกาสได้ไปวิ่งที่สวนสาธารณะจะยิ่งดีเพราะจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าอย่างเต็มปอด ปัจจุบัน “รองเท้าวิ่ง” มีวางขายอยู่หลายยี่ห้อ เช่น Nike, Adidas, Asics เป็นต้น ไม่เพียงแต่เรื่องรูปร่างหน้าตา แต่ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การรองรับน้ำหนักได้ดี ประสิทธิภาพในการรับแรงกระแทกของวัสดุรองฝ่าเท้า ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้แตกต่างกันไปตามระดับการวิ่งตั้งแต่นักวิ่งหน้าใหม่จนถึงนักวิ่งมืออาชีพ หลายคนคงมีคำถามต่างๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเ

 • 7 อันดับ กระเป๋าใส่เสื่อโยคะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ช่วงนี้ผู้เขียนกำลังสนใจการออกกำลังกายมากเป็นพิเศษค่ะ แต่ไม่ชอบสไตล์ฟิตเนตสักเท่าไรเลยลองเล่นโยคะดู ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยคือเสื่อโยคะนั่นเอง แต่เจ้าเสื่อโยคะนี้ให้พกใส่กระเป๋าทั่วไปคงดูไม่เหมาะสมนัก เพราะทั้งยาวทั้งใหญ่ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องมีกระเป๋าใส่เสื่อไว้รองรับค่ะ อย่างไรก็ตามเจ้าผลิตภัณฑ์นี้กลับมีหลายแบบให้เลือกเยอะเลยนี่สิคะ ผู้เขียนเลยปิ๊งไอเดียอยากจะเขียนบทความแนะนำสินค้าประเภทนี้ขึ้นมา เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ศึกษาและซื้ออย่างถูกวิธีกัน ลำดับแรกมาอ่าน “วิธีการเลือก” กันก่อนดีกว่า มาดูกันว่ากระเป๋าใส่เสื่อโยคะมีกี่ประเภท และแต่ละประเภทเหมาะกับการใช้งานอย่างไร นอกจากนี้ยังมีอะไรบ้างที่ต้องคำนึงเมื่อเลือกซื้อ จากนั้นมาดูกันต่อว่าเสื่อโยคะยี่ห้อไหนดี รุ่

 • 9 อันดับ ถุงนอน ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  ใครที่ชื่นชอบการเดินป่าหรือการแคมป์ปิ้ง หนึ่งในอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยคือ “ถุงนอน” ใช่ไหมคะ? ซึ่งดูเผิน ๆ คงมีวิธีการเลือกไม่ยากเท่าไรนัก ขอแค่ขนาดพอดีกับตัวเราก็พอแล้ว เพราะการใช้งานแต่ละครั้งไม่นาน อย่างไรก็ตามการหลับพักผ่อนถือเป็นสิ่งสำคัญค่ะ ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหาที่นอนบางไป เนื้อผ้าหยาบ หรือที่ร้ายแรงที่สุดคือ “หนาวสั่นเวลานอน” แนะนำให้ตั้งใจอ่าน “วิธีการเลือก” ที่ผู้เขียนได้รับคำแนะนำมาจากบล็อกเกอร์ชาวญี่ปุ่นอย่างคุณ T-Style Outdoor กันดีกว่าค่ะ นอกจากนี้ผู้เขียนยังรวบรวมข้อมูลของสินค้าถุงนอนที่นักปีนเขา-เดินป่าหลายคนเทใจให้ แล้วนำมาเปรียบเทียบทั้งคุณสมบัติ, ราคาและรีวิว เพื่อจัดเป็น “9 อันดับถุงนอนยอดฮิตขายดี” ให้เพื่อน ๆ มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่น่าเชื่อถือ ซึ่งแต่ละหัวข้อจะมีรายละเอีย

 • 10 อันดับ เป้อุ้มเด็ก ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  สมัยนี้ แทนที่จะมานั่งเหมื่อยหลังหรือเมื่อยแขนเวลาที่อุ้มลูกน้อยเป็นเวลานาน คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ได้เริ่มหันมาใช้เป้อุ้มเด็กกันมากขึ้น เนื่องจากใช้งานสะดวกสบาย เคลื่อนไหวได้คล่องตัว ไม่ต้องแบกรถเข็นให้เป็นภาระ ซึ่งปัจจุบันเป้อุ้มเด็กที่เป็นที่นิยมในเมืองไทยก็มีหลายแบรนด์หลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ เช่น Aprica, BABYBJORN แถมแต่ละแบรนด์ยังดีไซน์ผลิตภัณฑ์ให้มีลักษณะการใช้งานที่หลากหลายตามความถนัดของเหล่าคุณพ่อคุณแม่ไม่ว่าจะอุ้มด้านหน้า อุ้มเข้าสะโพกหรือแม้กระทั่งสะพายหลัง ทำเอาคุณพ่อคุณแม่มือใหม่หลายท่านสับสนอย่างแน่นอนว่าควรเลือกซื้อเป้อุ้มเด็กอย่างไรถึงจะได้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อย บทความในครั้งนี้ ผู้เขียนจึงขอกล่าวถึงวิธีการเลือกเป้อุ้มเด็ก แนะนำเป้อุ้มเด็กยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อ

 • 10 อันดับ เซ็ทแปรงแต่งหน้า ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2018
  สำหรับสาว ๆ ที่แต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นการลงฟาวน์เดชั่น แป้งฝุ่น บลัชออน ไฮไลท์ดั้ง หรือแม้แต่การเขียนคิ้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ แปรงแต่งหน้า นอกจากนี้เพื่อน ๆ คงเคยได้ยินว่า เวลาที่แต่งหน้าหากใช้แปรงที่ถูกออกแบบและผลิตมาเพื่อการลงเมคอัพในแต่ละพื้นที่โดยเฉพาะนั้นจะช่วยทำให้เกลี่ยเมคอัพได้เนียนและสวยงามมากขึ้นใช่ไหมล่ะคะ แล้วทีนี้คงมีอีกหลาย ๆ คนที่ไม่แน่ใจว่าจะต้องเลือกใช้แปรงแบบไหนดีถึงจะเหมาะสม ครั้งนี้ เราจะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อและเลือกใช้เซ็ตแปรงแต่งหน้ายอดนิยมให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะ คนไหนที่กำลังลังเลเลือกไม่ถูก ลองนำบทความของเราไปใช้เลือกเซ็ตแปรงที่ถูกใจดูนะคะ วิธีการเลือกเซ็ตแปรงแต่งหน้า ก่อนอื่นเลย เราจะมาแนะนำ 3 จุดสำคัญหลัก ๆ ในการเลือกซื้อเซ็ตแปรงแต่งหน้ากั

 • 10 อันดับ กางเกงโยคะ ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019
  กางเกงโยคะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เล่นกีฬาโยคะเพราะช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ทำทุกท่วงท่าได้อย่างอิสระ ซึ่งมีขายอยู่หลากหลายแบบให้สาว ๆ เลือกซื้อ บ้างเป็นแบบน่ารัก, บ้างเน้นเซ็กซี่โชว์สัดส่วน, บ้างก็เป็นแบบที่ช่วยพรางส่วนเกินให้คุณได้ จนทำให้หลายคนกุมขมับเพราะเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อแบบไหนถึงจะดี ยิ่งถ้าเป็นผู้ที่เริ่มหัดเล่นแรก ๆ ด้วยแล้ว อาจจะไปไม่ถูกเลยก็ว่าได้ ในบทความครั้งนี้ เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อกางเกงโยคะให้สาว ๆ กันค่ะ ซึ่งมีประเด็นสำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ อาทิ ประสิทธิภาพการใช้งาน, ดีไซน์, เนื้อผ้า ถ้าเลือกกางเกงโยคะให้เหมาะสมนั้นจะช่วยให้คุณขยับและออกท่วงท่าโยคะได้อย่างมั่นใจ สามารถยืดเส้นยืดสายอย่างไม่มีสะดุดค่ะ วิธีเลือกซื้อกางเกงโยคะ สำหรับค