10 อันดับ บราไร้สาย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

บราหรือชุดชั้นในสตรี ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแบบที่สายคล้องเข้ากับไหล่สองข้างแล้วใช้ตะขอเกี่ยวตรงส่วนด้านหน้าหรือด้านหลังให้กระชับเข้ากับตัว แต่ปัจจุบันเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงมีหลากหลายดีไซน์ บ้างเกาะอก บ้างเปิดโชว์แผ่นหลังซึ่งไม่เหมาะกับการสวมบราแบบเดิม ๆ อีกต่อไป ผู้ผลิตและจำหน่ายทั้งแบรนด์และ No-Brand จึงได้ออกแบบบราแบบไร้สายมาเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ สมัยใหม่กันค่ะ!

ในบทความนี้ เพื่อน ๆ จะได้รู้จักวิธีการเลือกบราไร้สายว่าควรเลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์ได้ดี ไม่ร่วงหล่นระหว่างสวมใส่ แล้วคุณจะได้นำไอเดียเหล่านี้ไปเลือกซื้อสินค้าที่มีขายกันอย่างหลากหลายแบรนด์ เช่น Wacoal, Triumph, Sabrina หรืออื่น ๆ ได้อย่างตรงใจ นอกจากนี้ ทีมงานยังได้คัดสรร 10 อันดับบราไร้สายที่น่าสนใจ มีคุณภาพ แล้วหาซื้อได้ง่ายผ่านร้านค้าออนไลน์มาฝากกันทุกคนอีกด้วย อย่ารอช้าอยู่เลยค่ะ ไปติดตามกันเลยดีกว่า!

สารบัญ

วิธีเลือกซื้อบราไร้สาย

ก่อนอื่นเลย เราต้องทำความเข้าใจก่อนว่ามีสิ่งใดบ้างที่ต้องคำนึงถึงก่อนเลือกซื้อบราไร้สายกันค่ะ

สิ่งสำคัญคือ สวมใส่ได้แน่นหนา ไม่หลุดง่าย!

จากเดิมที่บราของสาว ๆ จะเป็นแบบสายเกี่ยวไหล่ที่ทำให้คุณเคลื่อนไหวได้สะดวก มั่นใจในทุกท่วงท่า แต่เมื่อเปลี่ยนมาเป็นบราแบบไร้สาย สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงเป็นอันดับแรกคือต้องสวมใส่ได้โดยไม่หลุดง่าย ให้ความรู้สึกแน่นหนาดี เพราะถ้าสวมไปแล้วรู้สึกหลวม ทำให้บราเลื่อนหล่นจะทำให้คุณหมดความมั่นใจจนไม่กล้าขยับตัวนั่นเองค่ะ ดังนั้นควรเลือกซื้อบราตามคำแนะนำที่จะกล่าวต่อไปนี้เพื่อให้ตอบโจทย์นะคะ

เลือกจากขอบผ้าของบราและตะขอที่ใช้

เลือกจากขอบผ้าของบราและตะขอที่ใช้

แน่นอนว่าเมื่อเปรียบเทียบระหว่างบรามีสายกับบราไร้สายนั้น บราไร้สายอาจมีข้อด้อยเรื่องความรัดกุม ซึ่งนั่นเป็นความกังวลของสาว ๆ หลายคน แต่เพื่อให้ได้ลุคที่สมบูรณ์แบบเวลาใส่เสื้อผ้าแฟชั่นบางสไตล์ เช่น เสื้อเกาะอก, เสื้อเปิดไหล่ ฯลฯ เราก็จำเป็นต้องใส่บราไร้สายนี้แทนนี่แหละค่ะ ซึ่งวิธีการเลือกนั้นให้เพื่อน ๆ ดูที่ความหนาของขอบบรา ไม่ควรแคบเกินไปแต่ต้องมีความกว้างเหมาะเพื่อให้คุณสวมใส่ได้อย่างมั่นใจ

นอกจากนี้ ควรตรวจสอบดูที่ตะขอสำหรับเกี่ยวด้วย โดยควรเลือกแบบที่มีตะขอเกี่ยวตั้งแต่ 2 ตัวขึ้นไปเผื่อไว้สำหรับการปรับเข้า – ออกตามขนาดลำตัวได้

เลือกบราชนิดผ้ายืด ตอบโจทย์เรื่องความกระชับได้อย่างดี

เลือกบราชนิดผ้ายืด ตอบโจทย์เรื่องความกระชับได้อย่างดี

สำหรับใครที่กะเกณฑ์ขนาดบราไร้สายยากเพราะลำตัวไม่พอดีกับมาตรฐานของแบรนด์ชุดชั้นใน เราขอแนะนำอีกทางเลือกหนึ่งให้คุณค่ะ นั่นคือ การเลือกใช้บราไร้สายชนิดผ้ายืดซึ่งจะตอบโจทย์เรื่องความกระชับแนบเข้ากับลำตัวได้พอเหมาะและลงตัวมากยิ่งขึ้น เพราะบราชนิดนี้จะเป็นแบบรัดรอบลำตัว ให้ความรู้สึกแน่นหนา มั่นคงดี อีกทั้งสวมใส่แล้วรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด

ข้อดีอีกอย่างของบราไร้สายชนิดผ้ายืดคือมีแบบและสีสันให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย สามารถปรับเปลี่ยนเลือกใช้ให้เหมาะกับเสื้อผ้าหรือชุดเดรสของคุณในแต่ละวันได้ง่ายด้วยค่ะ

เลือกที่สไตล์ของบราไร้สายให้เหมาะกับเสื้อผ้า

เลือกที่สไตล์ของบราไร้สายให้เหมาะกับเสื้อผ้า

นอกเหนือไปจากการเลือกจากความรัดกุมและสวมใส่สบายแล้ว การเลือกบราไร้สายนั้นยังมีสไตล์ที่แตกต่างกันอยู่ ซึ่งคุณต้องเลือกให้ดีเพื่อให้เหมาะสมกับเสื้อผ้าที่จะสวมใส่ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการสวมเสื้อเปิดเนินอกและแผ่นหลัง

ตัวอย่างเช่น เมื่อต้องสวมเดรสหรือเสื้อเกาะอกในแนวที่โชว์เนินอกค่อนข้างลึก แนะนำให้เลือกซื้อบราที่มีส่วนยกทรง (คัพ) แบบ ¾ ของยกทรงทั่วไปเพื่อที่เวลาสวมเดรสไปแล้วจะไม่เห็นขอบบรา หรืออาจเลือกแบบที่เป็นยกทรงครึ่งตัวก็จะยิ่งช่วยอำพรางไม่ให้เห็นขอบได้ง่ายแม้คุณจะสวมเสื้อคอลึก เผยช่วงคอ ไหปลาร้าและเนินอกมากก็ตาม เหมาะสำหรับสายเซ็กซี่แต่ไม่อยากโนบราค่ะ

นอกจากนี้ เสื้อผ้าแฟชั่นสมัยใหม่ก็มีแบบที่เปิดเผยแผ่นหลังมากขึ้น การสวมบราแบบที่มีตะขอเกี่ยวด้านหลังจึงไม่เหมาะสมอีกต่อไปเพราะแบบนั้นจะทำให้เห็นสายเสื้อชั้นในได้ชัดเจนเกินไป แนะนำให้เพื่อน ๆ เลือกใช้บราไร้สายแบบที่เป็นสายใส ๆ หรือเป็นแบบซิลิโคนเกาะเข้ากับอกได้โดยตรง แบบที่สมัยนี้เรียกกันว่า บราซิลิโคน, บราปีกนก เป็นต้น เมื่อสวมใส่แล้วจะยังคงรู้สึกมั่นใจว่ารัดกุมได้ดี ไม่หลุดร่วงง่าย ปรับให้รัดเข้ากับรูปทรงร่างกายเราได้ตามความเหมาะสมจึงช่วยให้คุณใส่เสื้อโชว์หลังได้อย่างมั่นใจและได้ลุคที่สมบูรณ์แบบราวกับหลุดมาจากหนังสือแฟชั่น

จะดียิ่งขึ้น! ถ้าเลือกบราไร้สายรุ่นที่ดีไซน์ให้ปิดร่องอกด้วย

จะดียิ่งขึ้น! ถ้าเลือกบราไร้สายรุ่นที่ดีไซน์ให้ปิดร่องอกด้วย

สาว ๆ เคยเป็นไหมคะ? ที่เมื่อใส่เสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตคอกว้างแล้วรู้สึกไม่มั่นใจเพราะกังวลว่าใครที่สูงกว่าจะมองเห็นร่องอก หรือแม้แต่ตอนจะก้มหยิบของก็ไม่สะดวกเพราะกังวลว่าคอเสื้อจะเปิดกว้างจนเผยให้เห็นร่องอก ซึ่งสำหรับใครที่กังวลใจในจุดนี้ บราแบบไร้สายบางรุ่นบางแบรนด์ก็มีรุ่นที่ออกแบบมาให้ปกปิดร่องอกอย่างแน่นหนาได้ดี

โดยที่บราไร้สายลักษณะแบบนี้จะมีแผ่นเสริมที่ช่วยให้รูปทรงอกของคุณสวย สวมใส่เสื้อผ้าอย่างหลากหลายสไตล์ได้อย่างมั่นใจ หมดปัญหาเสื้อคอกว้างแล้วดูโป๊ ในขณะเดียวกัน ก็ยังคงได้รูปทรงอกที่สวยและมีสไตล์เช่นเคยค่ะ

แนะนำให้เลือกสีสันเรียบง่าย ไม่ฉูดฉาด และเน้นวัสดุที่อ่อนโยน ไม่ทำลายผิว

แนะนำให้เลือกสีสันเรียบง่าย ไม่ฉูดฉาด และเน้นวัสดุที่อ่อนโยน ไม่ทำลายผิว

อย่างที่บอกไปว่า “บรา” เป็นชุดชั้นในที่ผู้หญิงสวมใส่อยู่ภายใต้ชุดแฟชั่นที่สวยงาม ดังนั้น การเลือกซื้อจึงควรให้ความสำคัญเรื่องสีสันของบราด้วย กล่าวคือ ควรเลือกสีสันที่เรียบง่าย ไม่ฉูดฉาด เมื่อใส่แล้วจะได้ไม่สะท้อนสีออกมาภายนอกให้เห็นเด่นชัด เช่น ถ้าจะสวมเสื้อสียืดสีขาว ก็ควรเลือกบราสีครีม, สีขาว หรือสีเบจ เพื่อให้สวมใส่แล้วกลมกลืนกับสีเสื้อ ไม่โดดเด่นสะดุดจนดูโป๊ะนั่นเองค่ะ ใส่ได้ทุกโอกาส ประยุกต์ใช้กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย

นอกจากนี้ สาว ๆ ยังควรคำนึงถึงเรื่องเนื้อผ้าและการตัดเย็บเมื่อต้องเลือกซื้อบราทุกครั้งด้วย โดยบราไร้สายที่ดีนั้นควรผลิตจากผ้าที่นุ่มลื่น ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็มักจะทำมาจากผ้าใยสังเคราะห์ซึ่งมีความยืดหยุ่น ทนทานดี และไม่ทำร้ายผิว รวมถึงต้องมีการตัดเย็บรูปทรงให้ดี ตะเข็บไม่นูนเด่น มิฉะนั้นเมื่อใส่เข้ากับชุดที่รัดรูป/แนบเนื้อจะทำให้มองเห็นขอบบราได้ชัดเจนเกินไป ซึ่งเราบอกเลยว่าไม่เวิร์คแน่นอนค่ะแบบนั้น!

ตรวจสอบขนาดยกทรงและฟองน้ำเสริมด้วย

ตรวจสอบขนาดยกทรงและฟองน้ำเสริมด้วย

การสวมบราแบบไร้สายนั้นมีแนวโน้มว่าจะเกิดเหตุบราเลื่อนต่ำลงเพราะความที่ไม่มีสายมารั้งไว้ที่ไหล่อย่างปกติ เพื่อตัดปัญหาดังกล่าว สาว ๆ จึงควรเลือกซื้อบราไร้สายโดยดูที่ขนาดยกทรง (คัพ) ที่เหมาะกับตัวเองพร้อม ๆ กับเลือกรุ่นที่ไม่มีฟองน้ำหรือมีฟองน้ำเสริมเพียงเล็กน้อย เพราะหากว่าเสริมฟองน้ำใหญ่เกินไปจะยิ่งทำให้บราหนักขึ้นจนเลื่อนหลุดจากอกได้ง่ายขึ้นค่ะ

อย่างไรก็ตาม หากเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มั่นใจว่าจะเลือกแบบไหน ก็อาจเลือกซื้อบราไร้สายรุ่นที่สามารถถอดและใส่ฟองน้ำเสริมได้ด้วยตัวเอง วันไหนอยากได้ลุคอกฟูหน่อยก็เสริมฟองน้ำที่มีให้เข้าไป แล้วอาจต้องคอยระมัดระวังเรื่องบรารั้งลงต่ำ ส่วนวันไหนอยากใส่สบาย ๆ ไม่ต้องกังวลมาก ก็ถอดฟองน้ำเสริมออกเพื่อลดน้ำหนักบราให้เบาลง

คุ้มค่ายิ่งขึ้นไปอีกเมื่อเลือกซื้อบราที่ออกแบบให้ถอดสายได้

คุ้มค่ายิ่งขึ้นไปอีกเมื่อเลือกซื้อบราที่ออกแบบให้ถอดสายได้

ผู้ผลิตและจำหน่ายบราหลาย ๆ เจ้าในปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะออกแบบบราให้เป็นแบบถอดสายออกได้ มอบอิสระการปรับแต่งบราเพื่อการสวมใส่ให้เหมาะสมกับชุดสวยต่าง ๆ ของผู้หญิงทั้งหลาย ซึ่งบราลักษณะนี้ก็จะมีหน้าตาลักษณะคล้ายกับบราทั่ว ๆ ไป คือมีสายสำหรับเกี่ยวไหล่ทั้งสองข้างมาพร้อมตะขอหลัง แต่ที่เพิ่มเติมคือออกแบบให้บริเวณสายนั้นถอดเข้า-ถอดออกได้อย่างง่ายดาย ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่าให้กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะซื้อหนึ่งแต่ได้ถึงสอง

บราแบบนี้เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับคนที่ไม่ค่อยแน่ใจว่าจะเลือกซื้อบราแบบไหนดี เพราะส่วนใหญ่จะใช้แบบมีสาย แต่ก็มีบ้างที่ต้องการใส่เสื้อผ้าแบบเปิดไหล่-เปิดหลัง ถึงเวลานั้น ก็ไม่จำเป็นต้องไปซื้อเพิ่มให้เสียเงินและเวลา

10 อันดับ บราไร้สาย ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากบทความข้างต้น สาว ๆ คงได้รู้จักวิธีการเลือกบราไร้สายเพิ่มขึ้นกันแล้ว อันดับต่อไปจะถึงเวลาที่เราจะนำความรู้เหล่านี้มาปรับใช้กับการเลือกบราไร้สายมาใช้กันจริง ๆ แล้วค่ะ มาดูกันว่ามีบรารุ่นใด ยี่ห้อใดบ้างที่ติดอกติดใจผู้หญิงจำนวนมาก ที่สำคัญหาซื้อได้อย่างง่ายดายผ่านร้านค้าออนไลน์ด้วยนะเออ!

10. M fashion – บราไร้สาย รุ่น 222

10. M fashion - บราไร้สาย รุ่น 222

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 99 บาท

เกาะอกไร้ตะขอ ปรับเปลี่ยนสายยางยืด – สายใสได้ เนื้อผ้ากระชับเข้ากับสรีระ สวมใส่สบาย

รุ่นนี้เป็นบราไร้สายแบบเกาะอกที่สวมเข้าแบบไร้ตะขอทั้งหน้าและหลัง ที่โดดเด่นคือมีความกระชับแนบเข้ากับลำตัวได้อย่างแน่นหนาเพราะเป็นแบบยางยืด สามารถปรับเปลี่ยนสายด้านหลังที่เป็นแบบยางยืดและแบบใสเผื่อให้คุณปรับใช้กับเสื้อผ้าที่หลากหลายขึ้นได้

มาในสีเบจเรียบง่าย ใส่ไว้ภายในได้ทุกชุด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตหรือเดรสสีเข้มและสีอ่อน ไม่ทำให้คุณโป๊ะสายบราโผล่และไม่ทำให้สีสันของบราเด่นสะดุดตาผู้พบเห็นอีกด้วย ผู้ใช้จริงชื่นชมในความแน่นกระชับดีเยี่ยม แต่อาจติงตรงสายใสที่จะทิ่มผิวหนังบ้างในบางที อย่างไรก็ให้สาว ๆ ระมัดระวังขณะสวมใส่ด้วยนะคะ

วัสดุที่ใช้  ผ้า (ไม่ระบุชนิด)
รูปแบบของบรา  ไร้ตะขอ
คัพ  A,B,C
ไซซ์  ไม่ระบุ

9. Sabina – รุ่น Basic พันพุง รหัส SBH4002CL

9. Sabina - รุ่น Basic พันพุง รหัส SBH4002CL

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Sabina

ราคา 720 บาท

ตะขอด้านหน้ากระชับอกให้แนบแน่นขึ้น ถอดสายได้ ปรับสไตล์ เปลี่ยนสายหลังให้พันรอบเอวได้

ซาบิน่า เป็นยี่ห้อผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในสตรีของไทยเรานี่เอง ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2538 และได้ขยายธุรกิจไปสู่ประเทศเพื่อนบ้านมากมาย รุ่นนี้เป็นบราที่มอบอิสระการสวมใส่ให้กับคุณผู้หญิงมากกว่าที่เคย นอกจากจะถอดสายใส่เป็นแบบบราไร้เกาะอกได้แล้ว ยังปรับตะขอด้านหลังให้เกี่ยวเข้ากับเอวได้ เป็นการรั้งสายตะขอให้ต่ำลง

เหมาะสำหรับคนที่ใส่เสื้อเปิดไหล่และเว้าหลังต่ำกว่าปกติ คุณจึงสามารถใส่เสื้อผ้าแฟชั่นที่ชื่นชอบโดยไร้สายบราโผล่ได้อย่างมั่นใจค่ะ สินค้าเป็นแบบติดตะขอด้านหน้าช่วยเน้นให้ทรวงอกได้รูปและดูชิดกันมากขึ้น สีที่มีให้ก็เป็นโทนเบจธรรมชาติ สวมใส่ได้ง่ายทุกโอกาส

วัสดุที่ใช้  ผ้า (ไม่ระบุชนิด)
รูปแบบบรา  ถอดสายได้, ตะขอหน้า
คัพ  A,B,C
ไซซ์  30-36

8. No brand – บราซิลิโคนปีกนก

8. No brand - บราซิลิโคนปีกนก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 89 บาท

ใส่แล้วเปิดโชว์หลังและไหล่อย่างอิสระ เชือกรูดกระชับ-ปรับได้ ดันเนินอกให้สวยเด่นขึ้น

รุ่นนี้เป็นบราซิลิโคนทรงปีกนกที่กำลังมาแรงในช่วงหลัง มีเชือกสำหรับดึงกระชับให้บราติดเข้ากับทรวงอก พร้อมกับดันเนินอกให้สวยเด่นขึ้น รองรับความแน่นหนาด้วยกาวสำหรับติดกับผิวหนัง โดยเว้นตรงส่วนจุกนมไว้ (เวลาถอดจะได้ไม่เจ็บ) รูปทรงที่เป็นปีกนกนี้ช่วยเสริมการดันเนื้อส่วนด้านข้างให้ดียิ่งขึ้น

สาว ๆ สวมใส่แล้วรู้สึกกระชับ ได้สัมผัสนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการใส่ชุดสวย ๆ เซ็กซี่ ๆ ที่เปิดไหล่, เปิดหลังและโชว์ช่วงเนินอกเบา ๆ ใช้งานเสร็จแล้วสามารถทำความสะอาดง่ายด้วยสบู่และน้ำสะอาด จากนั้นเช็ดให้แห้ง เท่านี้ก็พร้อมแล้วสำหรับการใช้ครั้งต่อไปค่ะ

วัสดุที่ใช้  ซิลิโคน
รูปแบบบรา  ไร้ตะขอ
คัพ  A, B, C
ไซซ์  32-38

7. No brand – บราซิลิโคนไร้สาย

7. No brand - บราซิลิโคนไร้สาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 257 บาท

บราซิลิโคนไร้สายเสริมดูมดูม เนินอกชิดกันเป็นธรรมชาติ เนื้อซิลิโคนนิ่ม สวมใส่สบายได้ตลอดวัน

รุ่นนี้เป็นบราไร้สายที่ทำจากซิลิโคนอีกหนึ่งรุ่นที่ชาวเน็ตนิยมกันอย่างมาก เป็นแบบที่เน้นเสริมดูมดูม ให้อกของสาว ๆ ดูมีเนื้อเนินอกมากขึ้นแต่ไม่โป๊ะ กลับให้ความรู้สึกเป็นดูมอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วด้วยเนื้อซิลิโคนที่มีสัมผัสนุ่มนิ่ม เมื่อสวมใส่แล้วจึงรู้สึกสบายกาย สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวันค่ะ

บราไร้สายรุ่นนี้เป็นทรงหยดน้ำ มีตะขอด้านหน้าเสริมการดึงให้อกกระชับกันยิ่งขึ้น ตัวซิลิโคนที่เป็นทรงหยดน้ำก็เป็นประโยชน์ในการเก็บเนื้อส่วนเกินด้านข้าง เสริมความดูมให้สาว ๆ ได้อีกด้วย สาว ๆ ที่ใช้แล้วปลื้มมาก ชื่นชอบในความติดแน่นหนึบ แม้เหงื่อออกมา กาวก็ไม่หลุดง่ายๆ รวมถึงช่วยให้อกอยู่ทรงได้ดีจนต้องบอกต่อเพื่อนสาวกันเลยทีเดียว

วัสดุที่ใช้  ซิลิโคน
รูปแบบบรา  ไร้ตะขอ
คัพ  A, B, C, D
ไซซ์  ไม่ระบุ

6. Wacoal – รุ่น Lingerie Body Seamless bra รหัส WH9792BE

6. Wacoal - รุ่น Lingerie Body Seamless bra รหัส WH9792BE

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 370 บาท

เลือกใช้ผ้ายึดเกาะและยืดหยุ่นดี ทอไร้รอยต่อไม่บาดผิว ทรงเกาะอกแน่นหนา สวมใส่สบายทุกท่วงท่า

อีกยี่ห้อชุดชั้นในสตรีคุณภาพสูงของไทย โดดเด่นที่การเลือกใช้เส้นใยผ้าอันเป็นเอกลักษณ์ นั่นคือเส้นใย lycra ที่มีความเหนียว ยึดเกาะได้ดีเป็นพิเศษ อีกทั้งยืดหยุ่นอย่างมีประสิทธิภาพ ปรับเข้ากับสรีระของคนเราในทุกท่วงท่า ทั้งยืน – นั่ง – ก้ม ซึ่งมีการนำเส้นใยนี้มาใช้กับบราไร้สายตัวนี้ด้วย ออกแบบเป็นทรงเกาะอก ผืนใหญ่คลุมได้ถึงช่วงกลางลำตัว

บราไร้สายตัวนี้เป็นลักษณะเกาะอกผ้ายืด สวมเข้ากับลำตัวโดยไร้ตะขอและไร้ตะเข็บซึ่งถูกใจหลายคนที่ไม่ชอบอาการเจ็บแสบผิวหนังเพราะโดนตะเข็บผ้าบาดเอา ดังนั้น บราตัวนี้จึงตอบโจทย์เรื่องความนุ่ม เนียนสบายผิวตลอดผืน กลมกลืนกับรูปร่าง พร้อมกับกระชับแนบแน่นตลอดการใช้งาน โดยไม่ทำให้คุณอึดอัดค่ะ

วัสดุที่ใช้  ผ้า Tactel ผสมเส้นใย Lycra
รูปแบบบรา  ไร้ตะขอ, ผ้ายืดเกาะอก
คัพ  ไม่ระบุ
ไซซ์  M, L

5. Sabina – Seamless Fit รุ่น Pretty Perfect รหัส SBU8000

5. Sabina - Seamless Fit รุ่น Pretty Perfect รหัส SBU8000

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 720 บาท

บราทรงคัพ 3/4 เต็มเต้า ใส่แล้วสบายเพราะไร้โครงเหล็ก เลือกใช้ผ้าคุณภาพดีให้สัมผัสนุ่มลื่น

บราจากซาบิน่ารุ่นนี้เป็นแบบเต็มเต้า มาในทรงบราเกาะอกที่มีสายมาพร้อมแต่เป็นแบบถอดสายได้เมื่อจะสวมใส่กับเสื้อโชว์ไหล่หรือชุดเกาะอก มีการเลือกใช้ผ้าชนิดพิเศษมาถักทอแบบไร้โครงเหล็กจนได้ทรงคัพ 3/4 เก็บทรวงอกได้เต็ม เกี่ยวเข้ากับลำตัวอย่างแน่นเหนียวด้วยตะขอหลังแบบสามแถวและปรับให้แน่นขึ้นอีก 2 ระดับตามขนาดตัว

สินค้าชิ้นนี้เป็นที่ชื่นชอบเพราะสวมใส่แล้วสบายผิว รู้สึกนุ่มลื่นดี แล้วยังให้ทรงอกที่สวยงาม ดูโฉบเฉี่ยวเหมาะสำหรับสาวยุคใหม่ที่มีความมั่นใจและกระฉับกระเฉง เหมาะกับการใส่เสื้อผ้าคอตื่น ไม่เผยช่วงเนินอกมากนักเพราะจะทำให้เห็นขอบบราได้

วัสดุที่ใช้  ผ้าไมโครไฟเบอร์ชนิดพิเศษ
รูปแบบบรา  ถอดสายได้, ตะขอหลัง
คัพ  B, C
ไซซ์  32-38

4. Triumph – รุ่น T-Shirt Bra รหัส 140WHP016106

4. Triumph - รุ่น T-Shirt Bra รหัส 140WHP016106

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 795 บาท

บราถอดสายได้แบบไร้โครง ไม่ดันทรง สวมใส่สบายในชีวิตประจำวัน ทำจากผ้านุ่มคุณภาพดี

บรารุ่นนี้เป็นทรงที่พบเห็นได้ทั่วไป ออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวัน ด้วยสีสันเรียบสวยใส่กับเสื้อผ้าสีอ่อนหรือเข้มได้ตามใจชอบ มีสายมาให้แต่สามารถปรับเปลี่ยนไปใส่กับเสื้อเปิดไหล่ด้วยการถอดสายออกได้ ส่วนของทรวงอกก็เป็นแบบไร้โครงมาดันทรง ทำให้สวมใส่แล้วได้เต้าที่เนียนเรียบ ไม่โดดเด่น

ที่พิเศษคือการเลือกใช้ผ้าคุณภาพดีเยี่ยม ถักทอจนได้เป็นบราเนื้อนุ่มลื่น สัมผัสเรียบลื่น ไร้ตะเข็บมาบาดผิวให้ระคายเคืองค่ะ เหมาะคนที่ชอบบราแบบเรียบง่าย ใช้ได้ทุกสถานการณ์และโอกาส ซื้อครั้งเดียวแต่คุ้มเพราะปรับเปลี่ยนสไตล์การสวมใส่ได้เองอย่างอิสระ

วัสดุที่ใช้  ผ้า Lycra X-Tra fine
รูปแบบบรา  ตะขอหลัง
คัพ  B, C
ไซซ์  32-36

3. Sabina – บราเกาะอก รุ่น All-BASIC รหัส SBA999CD

3. Sabina - บราเกาะอก รุ่น All-BASIC รหัส SBA999CD

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SABINA

ราคา 720 บาท

ถอดสายปรับเปลี่ยนรูปแบบได้เองไม่ยุ่งยาก ผืนใหญ่เกาะได้เต็มอก ทรงพื้นฐานที่เหมาะกับทุกการใช้งาน

บรารุ่นนี้จากซาบิน่าเจ้าดังเจ้าเดิมเป็นบราทรงเกาะอกที่ออกแบบให้เป็นแบบเต็มเต้า มีตะขอด้านหลังมาพร้อมสายเกี่ยวไหล่ แต่ถอดออกได้เพื่อปรับเปลี่ยนสไตล์การสวมใส่ให้เหมาะกับชุดสวย ๆ ของคุณ สามารถถอด-ใส่ได้เองอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก

นอกจากนี้ยังสวมใส่อย่างมั่นใจว่าไม่มีหลุดด้วยตะขอหลังแบบสามจุด พร้อมกับปรับกระชับเข้ารูปได้เพิ่มอีก 2 ระดับรุ่นนี้เป็นบราทรงพื้นฐานที่สาว ๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ ด้วยรูปแบบและสีสันที่เรียบง่าย ที่สำคัญมาในราคาไม่แพงเกินเอื้อม คุ้มค่าแก่การลงทุนเป็นอย่างยิ่งค่ะ!

วัสดุที่ใช้  ผ้า (ไม่ระบุชนิด)
รูปแบบบรา  ถอดสายได้, ตะขอหลัง
คัพ  A, B
ไซซ์  30-36

2. Wacoal -รุ่น Wireless bra 1/2 Cup รหัส WB3X26BE

2. Wacoal -รุ่น Wireless bra 1/2 Cup รหัส WB3X26BE

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 750 บาท

บราไร้โครง – ไร้สาย เสริมฟองน้ำดันทรง ออกแบบคัพทรง 1/2 สัมผัสได้ถึงความนุ่ม สบาย กระชับอกได้ดี

บราจากวาโก้รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งสินค้าคุณภาพฝีมือคนไทย เป็นบราแบบที่ให้อิสระในการถอด – ใส่สายคล้องไหล่ได้ตามความต้องการ ที่สำคัญคือเป็นบราไร้โครงแต่ยังคงตอบโจทย์สาว ๆ ได้ด้วยด้วยการเสริมฟองน้ำหนา 18 มิลลิเมตรให้ดันทรวงอกได้สวย สวมใส่แล้วนุ่ม กระชับกับอกได้ดีเยี่ยม แถมยังให้ความรู้สึกสบายกาย ไม่อึดอัดค่ะ

รุ่นนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่สวมเสื้อคอลึก ต้องการเผยเนินอกให้เห็นเบา ๆ เพราะออกแบบมาในทรงคัพ 1/2 เมื่อสวมใส่แล้วจึงสามารถพรางขอบบราลงต่ำ ไม่ให้สังเกตุเห็นได้ง่ายนั่นเอง การันตีด้วยเสียงจากผู้ใช้จริงในเรื่องใส่สบาย ผิวสัมผัสนุ่ม และจัดเก็บทรงได้ดีเยี่ยมค่ะ

วัสดุที่ใช้  ผ้า (ไม่ระบุชนิด)
รูปแบบบรา  ตะขอหลัง
คัพ  A, B, C, D
ไซซ์  32-26

1. Triumph – รุ่น Maximizer 046 รหัส WHUD-00KF

1. Triumph - รุ่น Maximizer 046 รหัส WHUD-00KF

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 1,190 บาท

เป็นบราดันทรงแบบครึ่ง เผยเนินอกอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ ด้านข้างทำสูงพิเศษช่วยกระชับลำตัวดีขึ้น

Triumph เป็นยี่ห้อชุดชั้นในสตรีที่มีเอกลักษณ์จากการใช้ผ้าซาติมาช่วยเสริมความหรูหรา มีระดับ และดีไซน์เย้ายวนเหมาะกับสาว ๆ ทุกเชื้อชาติ ซึ่งบรารุ่นนี้ยังคงคอนเซ็ปท์ของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม แต่เสริมด้วยคุณสมบัติเรื่องการดันทรงแบบครึ่ง เผยให้เห็นเนินอกอวบอิ่ม แลดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งมาพร้อมกับสายที่ถอดออกได้สะดวก

โดดเด่นยิ่งกว่าด้วยการออกแบบให้ด้านข้างสูงขึ้นกว่าปกติเพื่อช่วยกระชับเข้ากับลำตัวได้ดียิ่งขึ้น ทำให้สาว ๆ สวมใส่อย่างมั่นใจ ไม่กังวลว่าบราจะหลุดในขณะเคลื่อนไหว ที่สำคัญมีสีสันในโทนสีพื้นธรรมชาติ คุณจึงสวมใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกโทนสีได้อย่างง่ายดายค่ะ

วัสดุที่ใช้  ผ้าซาติน
รูปแบบบรา  ตะขอหลัง
คัพ  A, B, C
ไซซ์  32-36

บทส่งท้าย

อ่านมาจนถึงตรงนี้แล้วเพื่อน ๆ คงเห็นแล้วว่าบราไร้สายนั้นเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาว ๆ สายแฟชั่น ซึ่งบราไร้สายสามารถหาเลือกซื้อได้ง่าย ๆ เราควรให้ความสำคัญกับการใช้งานเป็นอันดับแรกเพื่อให้ได้มาซึ่งบราไร้สายที่ตอบโจทย์ อีกทั้งเน้นในเรื่องความรัดกุม นุ่มสบาย ไม่ระคายผิว และลงทุนซื้อแล้วเกิดความคุ้มค่า

ในปัจจุบันบราไร้สายมีขายกันอยู่มากมายหลากหลาย ให้เลือกกันไม่ไหวเลยทีเดียว ทั้งที่มีแบรนด์และไม่มีแบรนด์ แน่นอนว่าแบบมีแบรนด์ก็มีเนื้อผ้าที่ดีกว่า นุ่มสบายกว่า และใช้งานได้ทนทานกว่า แต่หากสาว ๆ ไม่ได้ใช้งานบราไร้สายเป็นประจำแล้วละก็ซื้อแบบไม่มีแบรนด์ก็จะช่วยประหยัดงบไปมาก สาว ๆ ก็ลองตรึกตรองแล้วเลือกซื้อกันตามงบประมาณและความเหมาะสมนะคะ

Popular Posts