10 อันดับ ชั้นวางรองเท้า ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ฉบับล่าสุดปี 2019

ชั้นวางรองเท้า คือไอเท็มที่ช่วยจัดระเบียบรองเท้าตรงหน้าประตูหรือส่วนอื่น ๆ ภายในบ้าน ซึ่งสินค้าที่วางขายตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เช่น แบบชั้นวางขนาดกะทัดรัด, แบบเป็นตู้รองเท้า, แบบที่ปรับความกว้าง/ยาวได้, แบบชั้นวางเปิดโล่งและอื่น ๆ อีกหลายรูปแบบ นอกจากนั้นเรื่องดีไซน์ที่แตกต่างกันแล้ว ชั้นวางรองเท้าเหล่านั้นยังมีราคาที่ลดหลั่นกันไปตามแต่วัสดุที่ใช้, ขนาด, รูปแบบการใช้ ฯลฯ ซึ่งมีตั้งแต่ราคาหลักร้อยต้น ๆ ไปจนถึงหลักพันบาทขึ้นไปค่ะ

ในบทความครั้งนี้เราจึงจะมาวิธีแนะนำวิธีเลือกซื้อชั้นวางรองเท้าเพื่อเป็นข้อมูลให้ผู้อ่านทุกท่านได้นำไปใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าให้เหมาะกับการใช้งาน รวมถึงในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวม 10 อันดับชั้นวางรองเท้ายอดนิยมมาแนะนำให้แก่ทุกคนกันด้วย ดังนั้นเชิญชวนทุกคนมามาร่วมค้นหาชั้นวางรองเท้าเจ๋ง ๆ ราคาโดนใจไปไว้ใช้กันนะคะ!

สารบัญ

วิธีการเลือกชั้นวางรองเท้า

ก่อนจะไปเลือกซื้อสินค้ากันนั้น อันดับแรกเราขอสรุปวิธีการเลือกซื้อชั้นวางรองเท้าในแต่ละประเด็นให้ทุกคนไว้เป็นข้อมูลกันก่อนค่ะ

ตรวจสอบเรื่องดีไซน์และขนาดให้แน่ใจเสียก่อน

ชั้นวางรองเท้าที่วางขายกันนั้นมีหลากหลายรูปแบบและฟังก์ชันการใช้งาน บางรุ่นก็เพิ่มบานปิดขึ้นมา ในขณะที่บางรุ่นเป็นแบบไร้บานปิดแต่เสริมการปรับขนาดได้ในตัว แล้วจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับสมดีละ?

เลือกขนาดให้เหมาะกับพื้นที่จัดวาง

เลือกขนาดให้เหมาะกับพื้นที่จัดวาง

ว่าด้วยเรื่อง “ขนาด” นั้นถือเป็นปัจจัยสำคัญอันดับแรกที่คุณควรคำนึงเมื่อต้องการเลือกซื้อชั้นวางรองเท้า ซึ่งไม่เพียงแค่เลือกดูจากสีและดีไซน์ที่โดนใจ แต่ต้องให้ความสำคัญกับขนาดของพื้นที่ในการจัดวางด้วย ดังนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อชั้นวางรองเท้ารุ่นใด ๆ ควรตรวจสอบทั้งความกว้าง, ความสูง, ความลึกของตัวชั้นให้เหมาะสมกับพื้นที่ที่มีอยู่หรือที่ต้องการใช้งาน

นอกจากนี้ ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่จำต้องตรวจสอบให้แน่ใจก่อนซื้อคือทิศทางของการเปิดประตูว่าเป็นแบบบานเปิดเข้าหรือออก ซึ่งบานประตูแบบผลักเข้าด้านในนั้นจะไม่เหมาะกับการวางสิ่งของด้านหลังประตูเพราะถือว่าผิดหลักการใช้งาน เป็นผลให้การเดินเข้า-ออกยากลำบากเกินไป เราจึงไม่แนะนำอย่างยิ่งค่ะ

ตรวจสอบจำนวนรองเท้าที่ต้องการจัดวาง

ตรวจสอบจำนวนรองเท้าที่ต้องการจัดวาง

แน่นอนว่าชั้นวางรองเท้ามีหน้าที่หลัก ๆ เป็นที่จัดวางรองเท้าของคนภายในบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ดังนั้น การเลือกซื้อจึงควรคำนึงถึงขนาดของชั้นวางและประสิทธิภาพในการรองรับว่าจะสามารถรวางรองเท้าได้มาก – น้อยเพียงใด เพื่อให้คุณได้ไอเท็มที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะสมนั่นเอง

ในปัจจุบันที่อยู่ประเภทคอนโดเติบโตขึ้นรวดเร็วมาก หลายคนจึงเน้นมองหาชั้นวางวางรองเท้าที่จุได้มากแต่มีขนาดกะทัดรัดเพื่อให้เหมาะสมกับพื้นที่ภายในบ้าน อย่างเช่นการเลือกซื้อชั้นวางรองเท้ารุ่นที่มีโครงสูงแต่หน้ากว้างแคบก็จะช่วยประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังคงตอบโจทย์เรื่องปริมาณความจุได้มากเท่าเดิม ทั้งนี้ คุณอาจต้องระมัดระวังเรื่องความแน่นหนาของฐานวางด้วย ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าฐานออกแบบมารองรับตัวชั้นที่มีความสูงได้ดี ไม่ล้มง่าย ๆ ค่ะ

เลือกรุ่นที่รองรับการจัดเก็บรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าบูท

เลือกรุ่นที่รองรับการจัดเก็บรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าบูท

เชื่อไหมว่าหลายคนหลงลืมประเด็นเรื่องรองเท้าส้นสูงและรองเท้าบูทอย่างสิ้นเชิง ส่วนใหญ่มักจะคำนึงเพียงแค่การจัดเก็บรองเท้าทั่ว ๆ ไป ซึ่งเป็นแบบส้นแบน/ส้นเรียบ แต่ความจริงแล้วถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีรองเท้าส้นสูงอยู่หลายคู่ หรือแม้แต่สาว ๆ ที่นิยมไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงหน้าหนาวก็ย่อมมีรองเท้าบูทที่ตัวข้อสูงกว่ารองเท้าทั่วไปติดบ้านกันอยู่แล้ว

ดังนั้น จะดียิ่งขึ้นหากคุณเลือกซื้อชั้นวางโดยพิจารณาเลือกรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการจัดเก็บรองเท้าประเภทนี้โดยเฉพาะ เป็นรูปแบบที่แบ่งช่องว่างระหว่างชั้นกว้างขึ้นกว่าปกติเพื่อให้เหมาะกับการจัดเก็บและหยิบใช้ได้ง่าย นอกจากนี้ยังไม่ทำให้รองเท้าเสียทรงด้วยค่ะ

เลือกชั้นวางที่ระบายอากาศได้ดี

เลือกชั้นวางที่ระบายอากาศได้ดี

ชั้นวางรองเท้าส่วนใหญ่จะเป็นแบบมีบานปิดหรือแบบเปิดโล่งไปเลย ซึ่งหากคุณเลือกแบบที่มีบานประตูเปิด – ปิดนั้น เราขอแนะนำให้พิจารณาถึงเรื่องรู/ช่องระบายอากาศด้วยก็ดี เพราะรองเท้าที่ถูกใช้งานมานาน ๆ มักมีกลิ่นอับจากเหงื่อและแบคทีเรียที่สะสมอยู่ได้ หากว่าชั้นวางนั้นออกแบบมาให้ระบายอากาศได้อย่างพอเหมาะจะช่วยให้ความชื้นและกลิ่นอับเหล่านั้นกระจายตัวเข้า – ออกได้ตลอดเวลา นอกจากลดการเกิดกลิ่นอับชื้นได้แล้วยังช่วยถนอมรองเท้าไม่ให้เสียหายง่ายอีกทางหนึ่งค่ะ

อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่กังวลเรื่องปัญหาดังกล่าวก็อาจเลือกชั้นวางรองเท้าแบบเปิดโล่งไปเลยก็ได้ รับรองว่าจะหมดปัญหาเรื่องกลิ่นอับต่าง ๆ เหล่านี้ได้ แต่ข้อเสียของชั้นวางแบบเปิดโล่งนั้นคือฝุ่นผงจะมาจับรองเท้าได้ง่ายขึ้น คุณอาจต้องหมั่นทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ รวมถึงยังรู้สึกไม่สบายตาด้วยเพราะไม่มีบานประตูมาบังสายตาและทัศนียภาพค่ะ

เลือกซื้อชั้นวางรองเท้าที่ประกอบเองได้ง่าย

เลือกซื้อชั้นวางรองเท้าที่ประกอบเองได้ง่าย

เงื่อนไขข้อนี้เป็นประเด็นสำคัญอย่างยิ่งสำหรับคุณผู้หญิงที่อยู่เองคนเดียวหรือคนที่ไม่ค่อยถนัดประกอบสินค้าเอง ทางที่ดี ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อชั้นวางรุ่นใด ๆ นั้นคุณเลือกจากรุ่นที่มาพร้อมคู่มือและอุปกรณ์เพื่อการประกอบง่ายดายและสะดวกสบาย ซึ่งแนะนำว่าก่อนชำระเงินก็อาจตรวจสอบรีวิวจากผู้ใช้งานจริงเพื่อความแน่ใจก่อนก็ได้ค่ะ พอซื้อมาแล้วจะได้ไม่หงุดหงิดใจทีหลังยังไงละคะ!

10 อันดับ ชั้นวางรองเท้า ยอดฮิตขายดีที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

จากข้างต้น ผู้อ่านได้ไอเดียการเลือกซื้อชั้นวางรองเท้ากันไปแล้ว คงพอจะทราบแล้วว่าต้องดูอย่างไรให้ได้ชั้นวางรองเท้าเหมาะสมกับการใช้งาน แล้วจะเลือกอย่างไรให้ไม่ผิดหวัง อันดับต่อไปนี้ เราจะมาแนะนำชั้นวางรองเท้ายอดฮิตขายดีที่ถูกอกถูกใจชาวเน็ตมากมาย ทั้งในแง่คุณภาพ, ดีไซน์และราคามาฝากกันค่ะ

10. Assa – ชั้นวางรองเท้าโครงเหล็ก 4 ชั้น

10. Assa - ชั้นวางรองเท้าโครงเหล็ก 4 ชั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 149 บาท

ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา แข็งแรง ประกอบเองง่าย จัดเก็บรองเท้าได้ถึง 4 ชั้น

รุ่นนี้เป็นชั้นวางรองเท้าแบบเปิดโล่ง เน้นที่ความเรียบง่ายแต่ทรงประสิทธิภาพในการจัดวางรองเท้าได้มากถึง 4 ชั้นและแต่ละชั้นวางรองเท้าได้ถึง 4 คู่ แบบจัดเต็ม ถ้ายิ่งบ้านไหนอยู่กันแต่ผู้หญิงก็อาจวางรองเท้าได้มากขึ้นเพราะเท้าผู้หญิง – ผู้ชายหรือเด็กมีขนาดแตกต่างกันไปค่ะ คุณสมบัติเด่นคือมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเหมาะแก่การเคลื่อนย้ายเอง

สินค้าประกอบเองได้ง่าย มีการนำวัสดุที่แข็งแรงและทนต่อการเป็นสนิมมาใช้งาน ข้อต่อในแต่ละส่วนก็ยังทำจากพลาสติกชนิด PP เกรดพรีเมี่ยมที่ดีงามในเรื่องความยืดหยุ่น ทนต่อความร้อนได้ดี ไม่แตกหักง่าย เรียกได้ว่าได้ไปไม่เสียดายเงินแน่นอนค่ะ!

ขนาด  60 x 30 x 85 ซม.
วัสดุที่ใช้  สแตนเลส
ปริมาณรองเท้าที่รองรับ  16 คู่

9. D Kids – กล่องใส่รองเท้า (ชุด 6 กล่อง)

9. D Kids - กล่องใส่รองเท้า (ชุด 6 กล่อง)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 250 บาท

ป้องกันรองเท้าจากฝุ่น-น้ำ-ขนสัตว์ รองรับรองเท้าเบอร์ใหญ่ อิสระในการรวม/แยกชิ้น

รุ่นนี้เป็นชั้นวางรองเท้าชนิดกล่องจัดเก็บ ซึ่งเป็นรูปแบบที่เริ่มฮิตมากในช่วงที่ผ่านมา เพราะความที่ดีไซน์เป็นกล่องแยกการจัดเก็บรองเท้าอย่างเป็นอิสระต่อกัน สามารถจัดเก็บแยกชิ้นหรือนำมาเรียงต่อกันเป็นชั้นขนาดใหญ่ก็ทำได้ ข้อดีคือคุณดีไซน์การจัดวางตามแต่พื้นที่ที่มีได้อย่างอิสระ ใช้งานง่าย โยกย้ายปรับเปลี่ยนได้สะดวก

นอกจากนี้ ยังช่วยป้องกันรองเท้าจากฝุ่น น้ำและขนสัตว์ได้ดี ตัวกล่องออกแบบให้พร้อมรองรับรองเท้าได้หลากหลายขนาด ซึ่งรองรับรองเท้าใหญ่สุดที่เบอร์ 42 จัดชุดมาสุดคุ้มราคาเดียวได้ถึง 6 ชิ้น สามารถนำไปใช้กับทุกคนในครอบครัว ทั้งคุณพ่อ คุณแม่และคุณลูก ๆ ค่ะ

ขนาด  21.3 x 31.5 x 12 ซม. (ชุด 6 กล่อง)
วัสดุที่ใช้  พลาสติก
ปริมาณรองเท้าที่รองรับ  6 คู่

8. IKEA – ชั้นวางรองเท้า รุ่น มักคาแพร์ (MACKAPÄR)

8. IKEA - ชั้นวางรองเท้า รุ่น มักคาแพร์ (MACKAPÄR)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IKEA

ราคา 890 บาท

วัสดุแข็งแรงทนทาน ให้อิสระการหยิบจับในเวลาเร่งรีบ ประกอบง่าย ต่อเติมชั้นวางเองได้

รุ่นนี้เป็นสินค้าจากอีเกีย แบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายคุณภาพชั้นนำจากสวีเดน เป็นชั้นวางรองเท้าที่มีดีไซน์เรียบง่าย สินค้าหนึ่งชิ้นประกอบด้วยชั้นวาง 2 ชั้น ด้านบนสุดสามารถวางรองเท้าบูธหรือส้นสูงได้อย่างไร้ข้อจำกัด เลือกใช้วัสดุที่แข็งแรงทนทาน สามารถทำความสะอาดง่าย โดนน้ำได้ ความที่เป็นชั้นแบบเปิดโล่งจึงช่วยให้คุณหยิบจับรองเท้าในเวลาเร่งรีบได้ง่ายดาย

รุ่นนี้เป็นชั้นวางที่สามารถประกอบเองได้ง่ายแล้วผู้ผลิตยังได้คิดค้นมาแล้วกรณีที่ลูกค้าอยากต่อเติมชั้นวางได้มากเท่าที่ต้องการ โดยให้ยึดเกาะชั้นวางด้านบนด้วยสกรูที่แยกจำหน่าย ช่วยให้ชั้นยึดเกาะแน่นหนา ไม่ร่วงหล่นง่าย ๆ ค่ะ

ขนาด  78 x 32 x 40 ซม.
วัสดุที่ใช้  เหล็ก, พ่นสีฝุ่นอิพ็อกซี/สีฝุ่นโพลีเอสเตอร์
ปริมาณรองเท้าที่รองรับ  6 – 8 คู่

7. Lyla – ชั้นวางรองเท้า  6 ชั้น พร้อมผ้าคลุม

7. Lyla - ชั้นวางรองเท้า  6 ชั้น พร้อมผ้าคลุม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 189 บาท

DIY ปรับเปลี่ยนการจัดวางอย่างง่ายดาย จุได้มาก มีผ้าคลุมแบบซิบป้องกันฝุ่น-พรางสายตาได้ดี

ชั้นวางรองเท้ารุ่นนี้เป็นแบบมีคุณสมบัติเด่นเรื่องการปลดปล่อยอิสระทางความคิด กล่าวคือคุณสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบของชั้นให้เหมาะกับการใช้งานได้อย่างอิสระ ถ้าจัดวางรูปแบบพื้นฐานก็รองรับการวางรองเท้าได้สูงสุดถึง 42 คู่ หรือจะปรับเป็นชั้นวางสำหรับรองเท้าบูท รองเท้าส้นสูงแบบวางตั้งไม่ให้รองเท้าเสียทรงก็ได้

ที่สำคัญ! มาพร้อมผ้าคลุมแบบรูดซิบปิดช่วยป้องกันฝุ่นและพรางสายตาได้ดี ช่วยให้บ้านแลดูเป็นระเบียบ อีกทั้ง ยังระบายอากาศได้ดี ไม่ก่อให้เกิดความอับชื้นภายในอีกด้วย อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายสีตามความชอบเลยค่ะ

ขนาด  110 x 30 x 120 ซม.
วัสดุที่ใช้  เหล็กพ่นกันสนิม
ปริมาณรองเท้าที่รองรับ  42 คู่

6. FamilyMate – ชั้นวางรองเท้า 8 ชั้น

6. FamilyMate - ชั้นวางรองเท้า 8 ชั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 179 บาท

โครงสูงประหยัดพื้นที่ใช้สอย จัดวางได้มาก วัสดุโดนน้ำได้ แข็งแรงทนทาน ทำความสะอาดง่าย

รุ่นนี้เป็นชั้นวางที่โดดเด่นด้วยสีสันและลวดลายแตกต่างหลากหลาย ดีไซน์เป็นแบบกึ่งปิดทึบ กล่าวคือมีฉากกั้น 3 ด้านแต่เปิดโล่งด้านหน้า ทำให้มองเห็นรองเท้าด้านในอย่างชัดเจน ง่ายต่อการหยิบจับเพื่อใช้สอย และออกแบบให้มีหน้ากว้างกำลังดีแต่เน้นที่โครงสูงเพื่อให้จัดวางรองเท้าได้จำนวนมาก มีการใช้วัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ไม่ล้มง่าย ฐานรองเป็นผ้าทอที่เคลือบด้วยวัสดุกันน้ำ จึงสามารถเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าเปียกได้ง่ายดาย

ชั้นวางรุ่นนี้มาในราคาประหยัดช่วยให้คุณจัดเก็บรองเท้าหรือสิ่งของในบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ตอบโจทย์ทุกคนในบ้านได้อย่างแท้ทรู ที่สำคัญ! ปรับเปลี่ยนความสูงของชั้นวางให้มากขึ้นเพื่อวางรองเท้าบูท/ส้นสูงได้

ขนาด  60 x 120 x 30 ซม.
วัสดุที่ใช้  ท่อเหล็ก, ผ้าเคลือบฟิล์ม
ปริมาณรองเท้าที่รองรับ  24 คู่

5. Homesick – ชั้นวางรองเท้า 4 ชั้น

5. Homesick - ชั้นวางรองเท้า 4 ชั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 89.10 บาท

ดีไซน์เรียบง่ายแต่ตอบโจทย์เรื่องฟังก์ชัน ราคามิตรภาพสูงสุด วัสดุแข็งแรงทนทาน

ชั้นวางรองเท้ารุ่นนี้แลดูเป็นแบบพื้นฐานทั่วไป แต่ความดีงามของเขาคือเลือกใช้วัสดุคุณภาพดี มีความทนทาน น้ำหนักเบา มาในรูปทรงกะทัดรัดสามารถเคลื่อนย้ายเองได้สะดวก ประกอบเองก็ง่ายดายแม้ผู้หญิงตัวคนเดียว สามารถจัดวางรองเท้าให้เป็นระเบียบเรียบร้อยได้มากถึง 12 คู่ เป็นชั้นเปิดโล่งช่วยให้จัดวาง/จัดเก็บรองเท้าได้สะดวกสบาย

มอบอิสระการวางให้กับทุกคนในบ้าน ไร้ข้อจำกัดเรื่องขนาดรองเท้าที่รองรับ สินค้าชิ้นนี้มียอดขายหลายร้อยชิ้นในร้านค้าออนไลน์ ซึ่งนอกจากคุณสมบัติดีแล้วยังมีราคาเป็นมิตร จึงครองใจแม่บ้านสายประหยัดสุดคุ้มไปเต็ม ๆ

ขนาด  64 x 20 x 62 ซม.
วัสดุที่ใช้  ไม่ระบุ
ปริมาณรองเท้าที่รองรับ  12 คู่

4. Yifeng – ชั้นวางรองเท้า 5 ชั้น

4. Yifeng - ชั้นวางรองเท้า 5 ชั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 98.10 บาท

วัสดุเกรดเยี่ยม แข็งแรง ทนทาน จัดวางได้มาก ราคาสุดคุ้ม ประกอบเองง่าย ลูกค้าประทับใจ

ชั้นวางรองเท้ารุ่นนี้เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศจีน มียอดขายเกือบ 1,000 ชิ้นในร้านค้าออนไลน์ การันตีความคุ้มค่าด้วยเสียงตอบรับจากผู้ใช้จริงที่พึงพอใจค่ะ มาด้วยดีไซน์เรียบง่าย มีหน้ากว้างกำลังดี ออกแบบชั้นวางให้สูงเพื่อรองรับการจัดวางรองเท้าได้มากยิ่งขึ้น ด้านบนอาจทำเป็นที่วางสิ่งของอื่น ๆ แทนการวางรองเท้าได้

รุ่นนี้ทำจากวัสดุคุณภาพ มีความแข็งแรงทนทาน สามารถประกอบเองได้ง่ายดาย โดยรวมแล้วถือว่าคุณภาพสมกับราคา จากเดิมที่ราคาถูกอยู่แล้วยังนำมาจัดโปรโมชั่นทำให้ราคาไม่ถึงร้อยเลยค่ะคุ๊ณณณ ใครที่สนใจต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของแล้วนะคะ!

ขนาด  60 x 30 x 100 ซม.
วัสดุที่ใช้  ไม่ระบุ
ปริมาณรองเท้าที่รองรับ  18 คู่

3. IKEA – ตู้รองเท้า 2 ช่อง รุ่นบิสซ่า (BISSA)

3. IKEA - ตู้รองเท้า 2 ช่อง รุ่นบิสซ่า (BISSA)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IKEA

ราคา 890 บาท

ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ได้ดีเยี่ยม ปรับเปลี่ยนจัดวางบูทได้ จัดเก็บเป็นระเบียบ สบายตา

สินค้ารุ่นนี้เป็นตู้วางรองเท้าแบบลิ้นชักแนวตั้ง ออกแบบมาอย่างดีเพื่อตอบโจทย์คนที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านอย่างจำกัด โดยเฉพาะคนที่อยู่คอนโด ด้วยความที่สินค้ามีหน้ากว้างกำลังดี แต่ไม่ลึกมาก พร้อมกันนั้นเป็นชั้นวางแบบที่มีบานปิดดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้คุณจัดวางไอเท็มนี้ได้หลากหลายพื้นที่ ช่วยประหยัดพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โครงสร้างหลักแบ่งเป็น 2 ชั้นซึ่งภายในแต่ละชั้นยังแบ่งครึ่งเพื่อวางรองเท้าได้มากขึ้น ทั้งนี้ หากใครที่ต้องการวางรองเท้าบูทก็ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้อย่างอิสระ แถมยังทำจากวัสดุแข็งแรง ทนทาน เหมาะแก่การใช้งานระยะยาวค่ะ

ขนาด  43 x 28 x 93 ซม.
วัสดุที่ใช้  ไม้พาร์ติเคิลบอร์ด
ปริมาณรองเท้าที่รองรับ  8 คู่

2. Index Living Mall – ตู้รองเท้าเบาะนั่ง รุ่น แอคโค่/พี

2. Index Living Mall - ตู้รองเท้าเบาะนั่ง รุ่น แอคโค่/พี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Indexlivingmall

ราคา 3,290 บาท

ชั้นวางอเนกประสงค์ มาพร้อมเบาะนั่งในตัว วัสดุแข็งแรง มั่นคง แน่นหนา มาพร้อมบานตู้เปิด-ปิด

อย่าเพิ่งตกใจราคานะคะ หากอยากได้ของดีมีคุณภาพ ใช้ได้นาน รุ่นนี้เลยค่ะ เป็นลักษณะตู้เก็บรองเท้าอเนกประสงค์ ตัวโครงสร้างหลักทำมาจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ทนทาน ส่วนบนเป็นเบาะรองนั่ง ส่วนด้านล่างเป็นชั้นจัดเก็บรองเท้าแบบมีบานตู้เปิด-ปิด ช่วยให้จัดเก็บรองเท้าได้เป็นระเบียบ พร้อมกับสร้างบรรยากาศภายในห้อง/ในบ้านให้แลดูสบายตาเพราะเป็นชั้นวางแบบปิดทึบ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันรองเท้าจากฝุ่นผงและความสกปรกได้ดี

สินค้าชิ้นนี้เหมาะกับคนที่อยากใช้สอยพื้นที่อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะนอกจากจะได้ตู้เก็บรองเท้าแล้วยังได้ที่นั่งพักมาด้วย ไม่จำเป็นต้องหาซื้อโซฟาอีกชิ้นให้สิ้นเปลือง แล้วยังช่วยให้คุณนั่งถอดและสวมรองเท้าได้สบายขึ้นด้วยค่ะ

ขนาด  120 x 40 x 44 ซม.
วัสดุที่ใช้  ไม้ปิดเมลามีน
ปริมาณรองเท้าที่รองรับ  8 – 12 คู่

1. KONCEPT FURNITURE – ตู้รองเท้า รุ่น Joja

1. KONCEPT FURNITURE - ตู้รองเท้า รุ่น Joja

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SBdesign

ราคา 11,300 บาท

โครง SOLID WOOD แข็งแรง พ่นสีพิเศษป้องกันเชื้อรา-ความเงางาม ประหยัดพื้นที่สูงสุด

มาถึงอันดับหนึ่งที่ทุกคนรอคอย ตู้จัดเก็บรองเท้าจาก KONCEPT สินค้าคุณภาพในเครือ SB Design รุ่นนี้เป็นสินค้าใหม่ล่ามาแรง ดีไซน์เพื่อการจัดเก็บรองเท้าได้จำนวนมากแต่ประหยัดพื้นที่จัดวาง เหมาะกับคนที่อยู่บ้านหรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด รูปแบบนั้นเป็นลิ้นชักแบบพับเข้าด้านใน มีบานประตูช่วยพรางสายตาให้บ้านแลดูมีระเบียบ แต่ละชั้นจัดเก็บรองเท้าได้ 2 – 3 คู่หยิบใช้และจัดวางได้ง่ายดาย

สินค้ารุ่นนี้แม้จะมีราคาสูงมาก แต่ก็มาพร้อมคุณภาพที่สูงด้วยเช่นกัน มีโครงสร้างที่แข็งแรง ทนทานเพราะเลือกใช้วัสดุคุณภาพดี แถมพ่นสีพิเศษ HIGH GLOSS COATING เพื่อป้องกันเชื้อราและเพื่อให้เกิดความเงางาม แอบกระซิบด้วยว่ากำลังลดราคาอยู่กว่า 30% ต้องรีบคว้าไว้ก่อนสินค้าหมดนะคะ!

ขนาด  64 x 18 x 161 ซม.
วัสดุที่ใช้  ไม้พ่นสีไฮกลอส
ปริมาณรองเท้าที่รองรับ  12 คู่

บทส่งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างคะ? เพื่อน ๆ ผู้อ่านได้ไอเดียการเลือกซื้อชั้นวางรองเท้ามากขึ้นแล้วใช่ไหมคะ อย่างที่บอกว่าชั้นวางรองเท้าที่ดีไม่เพียงแต่มีดีไซน์และสีสันโดนใจ แต่ยังต้องมีขนาดพอเหมาะ ลงตัวกับพื้นที่จัดวาง อีกทั้งยังต้องสามารถรองรับปริมาณรองเท้าของคนในบ้านได้เพียงพอเพื่อให้รองเท้าทุกคู่อยู่ในที่ทางที่เหมาะสม บ้านก็แลดูเป็นระเบียบเรียบร้อย รวมถึงคนในบ้านยังแฮปปี้เพราะสามารถหยิบใช้และจัดเก็บได้อย่างสะดวกสบายด้วย

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด! หวังว่าบทความและสินค้าทั้ง 10 อันดับที่เรานำมาฝากกันนี้จะเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจเลือกซื้อของทุกท่านได้ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งที่สำคัญคือรู้แล้วต้องนำไปประยุกต์ใช้ จะได้เกิดประโยชน์สูงสุดยังไงละคะ!

Popular Posts