10 อันดับ เตียงเดี่ยว ยี่ห้อไหนดี ฉบับล่าสุดปี 2019

การเลือกซื้อเตียงนั้นไม่ได้เป็นเรื่องง่ายเพราะด้วยความแตกต่างเรื่องพื้นที่จัดวางของแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน แล้วสมัยก่อนเตียงอาจเป็นเพียงไอเท็มสี่เสาที่ช่วยยกระดับที่นอนขึ้นจากพื้นให้คุณไว้ใช้หลับนอนได้สบายตัวขึ้น แต่ปัจจุบันเตียงไม่เพียงแค่เป็นที่นอนเท่านั้นแต่หากยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่จะช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในห้องนอนหรือห้องส่วนตัวให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ด้วยความที่เตียงนอนมีหลากหลายรูปแบบและมีความแตกต่างหลายด้าน หลายคนจึงเริ่มกุมขมับปวดหัวเพราะไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเตียงนอนอย่างไรดี ในครั้งนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีการเลือกซื้อเตียงเดี่ยวให้กับผู้อ่านกันค่ะ โดยในตอนท้ายของบทความยังได้รวบรวม 10 อันดับสินค้ายอดฮิตขายดีซึ่งเป็นที่นิยมเพื่อเป็นการตีกรอบให้ผู้อ่านตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

สารบัญ

วิธีเลือกซื้อเตียงเดี่ยว

ก่อนอื่นเลยมาดูกันนะคะว่าจะเลือกซื้อเตียงอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งานและโดนใจไว้ใช้กันนาน ๆ

เลือกรุ่นที่ใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุด

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าเตียงเดียวมีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นพื้นที่ให้คุณวางฟูกที่นอน แต่ปัจจุบันเตียงยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่มีส่วนสำคัญต่อการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยให้มีประสิทธิภาพขึ้นได้ โดยเฉพาะกับคนที่มีพื้นที่ในบ้าน/คอนโดอย่างจำกัดค่ะ

เลือกเตียงนอนสไตล์ Loft Bed เพิ่มพื้นที่ใช้สอย ตอบโจทย์คนมีพื้นที่จำกัด

เลือกเตียงนอนสไตล์ Loft Bed เพิ่มพื้นที่ใช้สอย ตอบโจทย์คนมีพื้นที่จำกัด

เตียงนอนสไตล์นี้เป็นที่นอนซึ่งช่วยในการจัดสรรพื้นที่อันน้อยนิดอย่างมีประโยชน์คุ้มค่า เหมาะสำหรับคอนโดห้องสตูดิโอหรือห้องนอนขนาดเล็กอย่างยิ่ง เป็นรูปแบบของเตียงนอนที่ยกพื้นให้สูงขึ้นแล้วเว้นส่วนล่างไว้สำหรับใช้สอยประโยชน์ด้านอื่น ๆ เช่น วางโซฟา, ชั้นวางของหรืออาจจะบิ๊วท์อินเป็นโต๊ะเขียนหนังสือ เป็นต้น

เลือกเตียงนอนที่มีลิ้นชักเก็บของด้านล่าง ให้คุณมีช่องเก็บสิ่งของเพิ่มขึ้นได้

เลือกเตียงนอนที่มีลิ้นชักเก็บของด้านล่าง ให้คุณมีช่องเก็บสิ่งของเพิ่มขึ้นได้

สำหรับใครที่ห้องนอนมีพื้นที่จำกัดหรือชื่นชอบให้ห้องโปร่งโล่ง มีเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวน้อยที่สุด ก็ให้เลือกเตียงเดี่ยวแบบมีลิ้นชักด้านล่างเพื่อจัดเก็บสิ่งของเครื่องใช้ให้เป็นระเบียบ เช่น เครื่องนอน, หนังสือ, เสื้อผ้า, ของที่ไม่ค่อยได้ใช้ ฯลฯ จะเห็นว่าเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของเตียงนอนได้เป็นอย่างดี แทนที่จะเสียพื้นที่ด้านล่างไปเปล่า ๆ แต่กลับได้ที่เก็บของเพิ่มขึ้น ซึ่งลิ้นชักที่อยู่ใต้เตียงนั้นเป็นลักษณะการดึงเลื่อนได้ทั้งซ้ายและขวา แต่แนะนำให้แจ้งทิศทางการเลื่อนลิ้นชักกับผู้จำหน่ายและช่างติดตั้งล่วงหน้าก่อนด้วยนะคะ

เตียงนอนแบบพับได้ เหมาะแก่การใช้งานในห้องขนาดเล็ก

เตียงนอนแบบพับได้ เหมาะแก่การใช้งานในห้องขนาดเล็ก

ความจริงแล้วเตียงนอนลักษณะนี้ไม่ค่อยเป็นที่นิยมนัก แต่เราอยากนำมาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเผื่อใครที่จำเป็นต้องใช้ค่ะ โดยเตียงนอนแบบพับได้นี้จะเหมาะกับห้องที่มีขนาดเล็กมาก คุณจะต้องคอยพับเตียงเก็บเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ไม่ว่าจะเป็นการกิน, รับรองแขกหรือต้องทำความสะอาด ที่สำคัญเตียงชนิดนี้ยังทำความสะอาดได้ง่ายและมีราคาเป็นมิตร ช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้ด้วยค่ะ

แนะนำให้เลือกซื้อเตียงแบบอเนกประสงค์

การเลือกซื้อเตียงเดี่ยวนั้นไม่ได้เป็นเพียงการซื้อเตียงมานอนเท่านั้น ซึ่งเพื่อให้เกิดความคุ้มค่ายิ่งขึ้น เราแนะนำให้คุณลองมองหาเตียงที่สามารถปรับประยุกต์ใช้งานได้อย่างหลากหลาย เช่น เป็นเตียงแล้วยังปรับเป็นโซฟาได้ด้วย เป็นต้น

เลือกเตียงเดี่ยวแบบโซฟาเบด หากต้องการเปลี่ยนบรรยากาศในบางคราว

เลือกเตียงเดี่ยวแบบโซฟาเบด หากต้องการเปลี่ยนบรรยากาศในบางคราว

โซฟาเบดนั้นเป็นรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ปรับเปลี่ยนจากเตียงเป็นโซฟานั่งพักผ่อนหย่อนใจได้ เหมาะกับคนที่อยู่คนเดียวแล้วต้องการเตียงนอนที่ปรับการใช้งานได้หลายรูปแบบ ซึ่งเตียงชนิดนี้เป็นแบบที่ไม่กินพื้นที่เยอะและปรับรูปแบบได้อย่างง่ายดาย แม้ผู้หญิงตัวคนเดียวก็สามารถทำได้ ทั้งนี้ ก่อนตัดสินใจซื้ออย่าลืมทดสอบความนุ่มสบายเมื่อเอนตัวลงนั่งและนอนด้วยนะคะ

เลือกเตียงรุ่นที่เป็นให้คุณได้ทุกอย่าง ทั้งเตียง, โต๊ะ, ลิ้นชักเก็บของ

เลือกเตียงรุ่นที่เป็นให้คุณได้ทุกอย่าง ทั้งเตียง, โต๊ะ, ลิ้นชักเก็บของ

เตียงนอนประเภทนี้เป็นเตียงที่ประกอบไปด้วยลิ้นชักเก็บของและอาจติดตั้งโต๊ะเขียนหนังสือไว้ภายในตัว ช่วยให้คุณมีพื้นที่ใช้สอยอย่างครบครันภายใต้เฟอร์นิเจอร์ชิ้เดียว เหมาะสมอย่างยิ่งกับคนที่มีห้องกระทัดรัดแล้วต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้สอยงานได้อย่างหลากหลายมากเท่าที่จะทำได้ แถมยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ไปในตัวด้วย

เตียงนอนแบบที่มีฟูกนอนติดตั้งในตัวด้วยยิ่งดี

เตียงนอนแบบที่มีฟูกนอนติดตั้งในตัวด้วยยิ่งดี

เตียงเดี่ยวแบบที่มีขาตั้งนั้นเป็นรูปแบบที่พบกันได้ทั่วไป แต่หากเป็นเตียงนอนรุ่นที่มาพร้อมฟูกนอนด้วยจะพิเศษยิ่งขึ้นเพราะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเงินซื้อฟูกนอนเพิ่มต่างหากนั่นเองค่ะ

ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อแนะนำให้ตรวจสอบขนาดและพื้นที่จัดวางให้ดีเพราะเตียงชนิดนี้มีหลายขนาดและลักษณะให้เลือกซื้อแนะนำว่าให้เลือกรุ่นที่มีดีไซน์เรียบง่ายและสะอาดตา หรืออาจปรับเปลี่ยนเป็นโซฟาเบดหรือเบาะรองนั่งได้หากจำเป็น

สิ่งสำคัญ! เลือกขนาดของเตียงให้เหมาะสม

การเลือกเตียงเดี่ยวนั้นต้องให้ความสำคัญกับขนาดเป็นหลักเพราะเตียงเดี่ยวจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัดและคนที่อยู่คนเดียว ดังนั้น ควรเลือกขนาดให้ตรงกับพื้นที่ใช้สอยทั้งในแง่ของความกว้าง, ความสูงและฟังก์ชันการใช้งานค่ะ

เลือกตามแต่พื้นที่จัดวาง

เลือกตามแต่พื้นที่จัดวาง

ด้วยความที่ขนาดห้องนอนหรือห้องส่วนตัวของแต่ละบ้านไม่เท่ากัน ซึ่งการเลือกซื้อเตียงที่ดีนั้นควรมีขนาดเหมาะสมกับพื้นที่ภายในห้อง เช่น ห้องสตูอิโอควรเลือกเตียงขนาด 3 ฟุตหรือ 3.5 ฟุตจะกำลังดีสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัดแล้วต้องการเผื่อพื้นที่จัดวางเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ จำพวกตู้, โต๊ะ ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม หากใครที่มีห้องจำกัดแต่ก็ไม่ได้มีเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องเยอะนัก สามารถเลือกซื้อเตียงขนาด 5 ฟุตมาใช้งานได้เพื่อให้นอนพลิกตัวได้อิสระมากขึ้นก็ได้ค่ะ

เลือกขนาดเตียงให้เหมาะสมกับความสูงและสรีระร่างกาย

เลือกขนาดเตียงให้เหมาะสมกับความสูงและสรีระร่างกาย

นอกจากขนาดของห้องนอนแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรละเลยในการเลือกซื้อเตียงคือให้เลือกตามขนาดของความสูงและสรีระร่างกายของผู้ใช้งาน กล่าวคือคนที่สูงไม่เกิน 160 เซนติเมตรจะสามารถนอนเตียงเดี่ยวขนาด 3 – 3.5 ฟุต แต่สำหรับคนที่สูงเกินกว่านั้นหรือคนที่มีรูปร่างอ้วน, หนาก็อาจจะเล็กเกินไป เมื่อนอนเตียงเล็กแล้วทำให้อึดอัดเกินไป ดังนั้น เพื่อให้นอนหลับสบายตัวขึ้น คุณอาจต้องเลือกซื้อเตียงเดี่ยวขนาด 5 – 6 ฟุตไปใช้งานแทนจะเหมาะสมกว่าค่ะ

10 อันดับ เตียงเดี่ยว ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้

สมัยนี้การเลือกซื้อเครื่องเรือนในบ้านสักชิ้นหนึ่งไม่ได้ง่ายเหมือนแต่ก่อนเพราะพื้นที่อาศัยของคนเราได้เปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะคนเมืองที่ต้องอยู่ตามอพาร์ทเม้นต์, คอนโดซึ่งอาจมีพื้นที่จำกัด เครื่องเรือนต่าง ๆ จึงควรมีฟังก์ชันใช้สอยได้มากกว่าที่เคย จากบทความข้างต้นเพื่อน ๆ ผู้อ่านคงเกิดไอเดียการเลือกซื้อเตียงกันไปแล้ว ถึงเวลา Shopping Time ที่ทุกคนรอคอยค่ะ มาดูกันว่าจะมีเตียงเดี่ยวรุ่นไหนที่ต้องตาโดนใจเพื่อน ๆ กันบ้าง!

10. No Brand – เตียงพับ เตียงอเนกประสงค์ เตียงพับพกพาได้ เตียงเสริม

10. No Brand - เตียงพับ เตียงอเนกประสงค์ เตียงพับพกพาได้ เตียงเสริม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 4,290 บาท

Multi-purpose พร้อมใช้งาน มาพร้อมเบาะรอง ใช้งานง่าย รองรับน้ำหนักดีเยี่ยม

เตียงรุ่นนี้เป็นแบบพับได้ มีโครงเหล็กที่แข็งแรง พร้อมแก่การรองรับน้ำหนักที่มากได้ มาพร้อมเบาะรองนอนในตัว ใช้งานก็สะดวกง่ายดาย ไม่ต้องพึ่งพาช่างติดตั้งแต่อย่างใด เหมาะแก่การเป็นเตียงเสริมสำหรับรับรองแขกหรือใช้งานในห้องนั่งเล่น สามารถปรับนอน หรือ นั่งเอนหรือนั่งพิงได้หลายระดับ นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัดสามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้สะดวก ตัวที่นอนสามารถถอดซักได้

ขนาด  190× 62 × 40 cm.
วัสดุที่ใช้  เหล็ก, ผ้าหุ้มโพลีเอสเตอร์
เตียงพับได้  ✔

9. No brand – เตียงนอน รุ่น Design D

9. No brand - เตียงนอน รุ่น Design D

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 5,990 บาท

ทำจากวัสดุคุณภาพดี น้ำหนักเบาแต่แข็งแรง มาพร้อมลิ้นชักแบบเลื่อน ประกอบง่าย

เตียงรุ่นนี้เป็นเตียงคิงไซส์ทำจากไม้ชนิดที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา และมีราคาถูก ส่วนหัวเตียงมีตู้เก็บสิ่งของมาให้ด้วย ที่พิเศษคือส่วนล่างของเตียงยังใช้สอยพื้นที่ให้เต็มประสิทธิภาพด้วยการทำเป็นลิ้นชักแบบเลื่อนอีก 2 ช่อง ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนทิศทางการติดตั้งซ้าย – ขวาได้ รุ่นนี้มาในสีขาวเรียบง่าย ประกอบและติดตั้งง่ายดาย นำไปใช้ก็ง่ายเพราะสีขาวมักเข้าได้กับสีสันต่าง ๆ ได้อย่างกลมกลืนดี ทั้งนี้ เป็นเตียงขนาดใหญ่จึงเหมาะกับบ้าน/ห้องที่มีพื้นที่พอสมควรค่ะ

ขนาด  6 ฟุต
วัสดุที่ใช้  ไม้ปาติเกิ้ลบอร์ด
เตียงพับได้  –

8. LMG โซฟาพับ เตียงโซฟา SOFA BED รุ่น SOFA-1800(BED)

8. LMG โซฟาพับ เตียงโซฟา SOFA BED รุ่น SOFA-1800(BED)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 2,190 บาท

ปรับนั่ง – นอนได้ง่ายในพริบตา รองรับน้ำหนักดี ตอบโจทย์คนเมืองที่ชอบ Multi-Function

เตียงรุ่นนี้เป็นโซฟาเบด กล่าวคือสามารถปรับเปลี่ยนจากเตียงนอนเป็นโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจได้ภายในหนึ่งเดียว ที่สำคัญ! สามารถทำได้ง่ายดายในชั่วพริบตาเพราะกลไกการทำงานไม่ยุ่งยาก สามารถปรับได้ 3 ระดับเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องได้ด้วย มีโครงสร้างที่แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม นอกจากนี้ เบาะรองนอนเป็นฟองน้ำหนานุ่ม ยืดหยุ่น มีคุณสมบัติคืนตัวสูง ใช้ไปในนาน ๆ ไม่เสียรูปและสามารถถอดปลอกมาซักทำความสะอาดได้ด้วยค่ะ

ขนาด  175 x 50 x 75 cm.
วัสดุที่ใช้  ไม่ระบุ
เตียงพับได้  ✔

7. MR. CARLINO – Loft Bed เตียง 2 ชั้น

7. MR.CARLINO - Loft Bed เตียง 2 ชั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 6,880 บาท

โครงสร้างทำจากวัสดุพิเศษ มั่นคง แข็งแรง มาพร้อมชั้นวาง – โต๊ะเขียนหนังสือ

เตียงรุ่นนี้เป็นแบบเตียง 2 ชั้น มีชั้นลอยไว้สำหรับวางเบาะรองนอน ส่วนด้านล่างเป็นพื้นที่ใช้สอย โดยตัวโครงเตียงออกแบบให้มีชั้นวางสิ่งของให้ 4 ชั้น ส่วนอีกด้านเป็นโต๊ะเขียนหนังสือพร้อมชั้นวางของด้านบนอีก 1 ชั้น คุณสมบัติเด่นคือทำโครงเหล็กจากวัสดุเคลือบผงชนิดพิเศษ มีความมั่นคง แข็งแรงและช่วยประหยัดพื้นที่จัดวาง แต่กลับช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ รุ่นนี้เหมาะแก่คนที่มีพื้นที่ในห้องจำกัด อยากจะจัดสรรพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด อีกทั้ง รุ่นนี้ยังประกอบใช้ได้ง่าย ราคาน่าคบหา ใครที่สนใจต้องรีบแล้วนะคะ!

ขนาด  93.5 x 199 x 176 cm.
วัสดุที่ใช้  เหล็ก
เตียงพับได้  –

6. RESTAR – โซฟาเบด รุ่น Vermont

6. RESTAR - โซฟาเบด รุ่น Vermont

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 4,999 บาท

รองรับน้ำหนักกว่า 300 กก. ปรับเบาะเอนได้ 6 ระดับ เคลื่อนย้ายสะดวกด้วยล้อเลื่อน

รุ่นนี้เป็นเตียงพับแบบ  2 in 1 สามารถนอนหรือนั่งได้ตามความต้องการ โดยให้อิสระการปรับเอนได้ถึง 6 ระดับ พร้อมทั้งยังรองรับน้ำหนักมากถึง 300 กิโลกรัม สามารถใช้นอนหรือพักผ่อนระหว่างวันได้ เหมาะกับคนที่มีพื้นที่ในห้องจำกัดแล้วต้องการเตียงพับได้เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้นในเวลากลางวัน, การใช้ในห้องนั่งเล่น, เป็นเตียงเสริม เป็นต้นเตียงรุ่นนี้มาพร้อมล้อเลื่อนทั้ง 4 ด้านจึงช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก จะพับเก็บหรือกางก็ทำได้ง่ายแม้แรงผู้หญิงค่ะ

ขนาด  90 x 190 x 40 cm.
วัสดุที่ใช้  เหล็ก
เตียงพับได้  ✔

5. Koncept – เตียงสไตล์วินเทจ รุ่น Melona

5. Koncept - เตียงสไตล์วินเทจ รุ่น Melona

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 15,500 บาท

นอนได้ 2 ชั้น ระบบ FIRM STRUCTURE ผ่านมาตรฐาน E1 ดีไซน์สวยคลาสสิค

รุ่นนี้มองผิวเผินเหมือนเตียงทั่วไปที่มีด้านล่างเป็นลิ้นชักเก็บของ แต่เมื่อเลื่อนลิ้นชักออกมาแล้วจะเป็นเตียงนอนอีกหลังหนึ่ง ทำมาจากวัสดุคุณภาพที่แข็งแรง ทนทานด้วยระบบ FIRM STRUCTURE คือใช้เทคนิคยึดโครงเตียงไม่ให้เกิดเสียงดังรบกวนขณะขยับตัว รองรับน้ำหนักได้ 800 – 1,000 กิโลกรัมและยังสามารถป้องกันฝุ่นใต้เตียงได้ด้วยนอกจากนี้ ยังมั่นใจคุณภาพเพราะผ่านมาตรฐาน E1 มาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อระบบหายใจ/ภูมิแพ้ เหมาะกับบ้านที่มีลูก ๆ กำลังโตที่แชร์ห้องนอนกัน โดยเฉพาะเด็กผู้หญิงจะต้องถูกใจกับดีไซน์แบบวินเทจนี้แน่นอนค่ะ

ขนาด  3.5 ฟุต
วัสดุที่ใช้  ไม้
เตียงพับได้  –

4. SB Design Square – เตียงนอน รุ่น Econi modern white

4. SB Design Square - เตียงนอน รุ่น Econi modern white

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SBdesign square

ราคา 15,300 บาท

หัวเตียงสูงมีกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ ลิ้นชักเก็บของใต้เตียง ดีไซน์สวยทันสมัย

เตียงนอนรุ่นนี้เป็นแบบที่มาพร้อมหัวเตียงสูง อันแน่นมาด้วยฟังก์ชันการใช้งานอย่างครบครัน กล่าวคือหัวเตียงไม่ได้ปล่อยโล่งแต่ทำเป็นกระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ใช้จัดเก็บหนังสือ, แท็บเล็ต ขณะที่ใต้เตียงทำเป็นลิ้นชักเก็บของแบบเลื่อนได้ 2 ชิ้นขนาดใหญ่ โครงสร้างเตียงรองรับที่นอนสปริงได้ไม่ปวดหลัง, แข็งแรง ทนทาน, ป้องกันฝุ่นใต้เตียง ลดภูมิแพ้ได้ สินค้าชิ้นนี้มีเอกลักษณ์ที่ดีไซน์แบบโมเดิร์น มาในโทนสีอุ่นสร้างบรรยากาศภายในห้องนอนให้อบอุ่นขึ้น ใช้งานได้หลากหลายทั้งบ้าน, อพาร์ทเม้นต์และคอนโด

ขนาด  3.5 ฟุต
วัสดุที่ใช้  ไม้
เตียงพับได้  –

3. Index Living Mall – เตียงนอน รุ่นคลิก

3. INDEX LIVING MALL - เตียงนอน รุ่นคลิก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 29,900 บาท

Multi-Function ที่แท้ทรู นอนได้ จัดเก็บของก็ได้ วัสดุทนความร้อน – ความชื้นได้ดี

เตียงนอนรุ่นนี้เป็นที่นิยมอย่างมาในหมู่คนที่อยู่คอนโด/อพาร์ตเม้นที่มีพื้นที่จำกัด ด้วยจุดประสงค์หลักของผู้ผลิตที่อยากช่วยให้คุณจัดสรรเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องอย่างคุ้มค่า จึงออกแบบเตียงให้มีความสูงเพิ่มขึ้นแล้วเพิ่มเติมส่วนล่างให้เป็นทั้งตู้เก็บของ, ลิ้นชักแบบเลื่อน, โต๊ะเขียนหนังสือ เป็นต้น สินค้าชิ้นนี้เป็นที่โดนใจหนุ่มสาวยุคใหม่เพราะไม่เพียงแต่ดีไซน์แต่ยังรวมถึงการเลือกใช้วัสดุที่แข็งแรง ทนทานต่อความชื้นและความร้อนได้ดี เห็นไหมว่าถ้าคุณได้ไปจะได้ทั้งความคุ้มค่าและฟังก์ชันครบครัน ห้ามใจยังไงไหวละคะ?!

ขนาด  5 ฟุต
วัสดุที่ใช้  ไม้ปาติเกิ้ลบอร์ด
เตียงพับได้  –

2. Koncept – เตียงนอน รุ่น Amsterdam

2. Koncept - เตียงนอน รุ่น Amsterdam

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LAZADA

ราคา 21,300 บาท

ช่องเก็บของจัดเต็ม โครงสร้างแข็งแรง เทคโนโลยีเลื่อนได้ไม่ตกราง ปลอดภัยต่อระบบการหายใจ

เตียงรุ่นนี้เป็นเตียงเดี่ยวที่เน้นหนักไปที่ช่องเก็บจำนวนมาก ออกแบบให้สูงจากพื้นกำลังดีเหมาะแก่การขึ้น – ลงได้สะดวก ยังคงยึดหลักโครงสร้างแข็งแรง ไม่ทำให้เกิดเสียงดังรบกวนเวลานอนและผ่านมาตรฐาน E1 มั่นใจว่าไม่ส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ/ภูมิแพ้ แต่ที่เพิ่มเติมคือมีเทคโนโลยี ANTI JUMP SLIDING DOOR เลื่อนไหลไม่ตกราง อีกจุดหนึ่งที่ทำให้เตียงรุ่นนี้โดดเด่นคือลวดลายที่ผสมผสานความเรียบง่ายเข้ากับสไตล์โมเดิร์นด้วยลายหินอ่อนสีเข้ม มีช่องเก็บของจำนวนมากและกว้างขวาง เหมาะกับคนที่อยู่คอนโดเป็นอย่างยิ่งค่ะ

ขนาด  5 ฟุต
วัสดุที่ใช้  ไม้
เตียงพับได้  –

1. IKEA – เตียงนอน รุ่นเฮมเนส (HEMNES) 3 ลิ้นชัก

1. IKEA - เตียงนอน รุ่นเฮมเนส (HEMNES) 3 ลิ้นชัก

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IKEA

ราคา 12,990 บาท

เปลี่ยนเดย์เบดเป็นเตียงนอนรับแขก ลิ้นชักเก็บของขนาดใหญ่ วัสดุคุณภาพดีเสริมการเคลือบผิว

เตียงรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งความยอดเยี่ยมของเตียง multi-function กล่าวคือรูปลักษณ์เป็นเหมือนโซฟา/เดย์เบดแต่เมื่อจำเป็นก็สามารถปรับเปลี่ยน ขยับขยายให้กลายเป็นเตียงนอนที่มีลิ้นชักเก็บของขนาดใหญ่ได้ ซึ่งทำมาจากวัสดุไม้หลากหลายชนิดที่แข็งแรง ทนทาน แต่ยังเสริมด้วยการเคลือบผิวเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนและความชื้นให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นไปอีก ส่วนของพื้นเตียงยกสูงขึ้นจากพื้นเพื่อให้ทำความสะอาดและให้ความรู้สึกอบอุ่น นอนหลับได้สบาย ดีไซน์ก็เรียบง่ายแต่มีดีเทลเก๋ ๆ เมื่อซื้อไปตั้งในบ้านแล้วได้ใช้งานเต็มประสิทธิภาพแถมไม่ต้องอายใครแน่นอนค่ะ

ขนาด  80 x 200 cm.
วัสดุที่ใช้  ไม้ไฟเบอร์บอร์ด, ปาติเกิ้ล, ไม้สน
เตียงพับได้  –

บทส่งท้าย

เห็นไหมคะว่าเตียงนอนสมัยนี้มีหลากหลายรูปแบบ วัสดุที่ใช้ และยังมีราคาที่แตกต่างกันหลายระดับ แต่หวังว่าหลังอ่านบทความนี้จบแล้วทุกท่านจะได้ไอเดียในการเลือกซื้อเตียงได้ง่ายขึ้นและจะได้เครื่องใช้ที่ตรงกับความต้องการติดไม้ติดมือไปนะคะ

อย่าลืม! เตียงไม่ได้เป็นเพียงแค่ฐานรองเบาะนอนอีกต่อไป แต่การเลือกสรรอย่างพิถีพิถันจะช่วยให้คุณได้เตียงนอนที่มาพร้อมด้วยช่องเก็บของหรือฟังก์ชันอื่น ๆ ที่เสริมการใช้งานที่ทรงประสิทธิภาพยิ่งกว่าที่เคย แล้วการลงทุนของคุณจะไม่สูญเปล่าแน่นอนค่ะ

Popular Posts